Bác sĩ Doãn Hồng Phương – “Cây kim vàng” về châm cứu, cấy chỉ giúp hàng ngàn người thoát khỏi bạo bệnh

Ngày đăng: 15/06/2022 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Sau hơn 30 năm miệt mài nghiên cứu, làm việc và cống hiến cho nền Y học cổ truyền, từ khi nào Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương đã trở thành “cây kim vàng” về châm cứu, cấy chỉ. Bác sĩ đã cứu giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh nan y, mãn tính. Dù bác sĩ đang ở độ tuổi được nghỉ ngơi, nhưng bác sĩ vẫn tiếp tục làm việc và cống hiến cho sự nghiệp cứu giúp người bệnh với cương vị là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp.

Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương đã cống hiến nửa cuộc đời cho YHCT
Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương đã cống hiến nửa cuộc đời cho YHCT

Hành trình hơn 30 năm cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người của vị thầy thuốc ưu tú

Bác sĩ Doãn Hồng Phương sinh năm 1960 tại Hà Nội, sinh ra trong gia đình chất phác, hiền lành nên từ khi còn nhỏ bác sĩ đã thấm nhuần đạo lý nhân văn và đề cao giá trị con người. Bên cạnh đó, bác sĩ đã lớn lên dưới thời kỳ chiến tranh, chứng kiến người dân bệnh tật, thương tích đầy mình nhưng không có thuốc thang điều trị. Nên trong tâm trí của bác sĩ đã dần dần hình thành nên một ước mơ vĩ đại, đó là trở thành một người thầy thuốc có thể hành thiện cứu người, càng nhiều càng tốt để giúp họ luôn có cuộc sống vui khỏe.

Cô nhận thấy, để nuôi dưỡng được ước mơ đó cô cần phải nỗ lực không ngừng, miệt mài học tập và nghiên cứu về y khoa nhiều hơn. Khi càng tìm hiểu, cô càng cảm thấy hứng thú và yêu mến Y học cổ truyền của dân tộc, từ đó cô đã quyết định lựa chọn và gắn bó lĩnh vực Y học cổ truyền.

Cô dành toàn bộ thời gian của mình vào việc học, năm 1997 cô chính thức trở thành tân sinh viên của Đại học Y khoa Hà Nội. Trong quá trình học tập, cô thể hiện được tư chất tài hoa cùng với kiến thức sâu rộng về YHCT của mình nên cô đã trở thành học trò xuất sắc của Giáo sư y học – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu và nhiều Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu YHCT khác.

Cho đến năm 1983, cô hoàn thành chương trình học, tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Y khoa Hà Nội và trở thành Bác sĩ điều trị khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung Ương trước sự ngưỡng mộ của bạn bè. Đây cũng là mốc thời gian quan trọng đánh dấu cho sự nghiệp cống hiến cứu giúp người bệnh của bác sĩ Doãn Hồng Phương.

Quá trình công tác, làm việc của Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Năm 1991: Hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ CKI tại Đại học Y Hà Nội.
Từ 1991 – 1992: Công tác tại Nga theo chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung ương với Nga.
Từ 1983 – 2008: Bác sĩ điều trị tại Khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
Từ 2008 – 2016: Bác sĩ đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
Từ 2016 – 2017: Công tác tại Mexico theo chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung ương với Mexico.
Từ 2017 đến nay: Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp.

Với 2 lần trực tiếp công tác và làm việc tại nước ngoài trong một khoảng thời gian khá dài, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã có cơ hội được lĩnh hội và tích lũy thêm kiến thức cũng như thành tựu y khoa của phương Tây. Đồng thời, bác sĩ còn khẳng định được giá trị YHCT của dân tộc bên nước bạn, đặc biệt là các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như liệu pháp cấy chỉ.

Bác sĩ Phương chia sẻ về phương pháp cấy chỉ
Bác sĩ Phương chia sẻ về phương pháp cấy chỉ

Tại thời điểm đó, các nước phương Tây chưa có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh bằng cấy chỉ, châm cứu… thậm chí với họ đây còn là phương pháp điều trị bệnh khá mới mẻ và chưa được áp dụng phổ biến. Cho đến nay, nhiều quốc gia trên thế giới đã quan tâm và áp dụng các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc này trên diện rộng vì chúng an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ: “Trong quá trình công tác tại Mexico, tôi đã mở rộng được sự hiểu biết và lĩnh hội được kiến thức y khoa của dân tộc họ, từ đó ít nhiều cũng ứng dụng được vào trong phương pháp điều trị bệnh. Ngoài ra, vào thời điểm đó, người dân Mexico chưa biết nhiều đến cấy chỉ, châm cứu,… nên ban đầu tôi gặp một chút khó khăn trong điều trị bệnh cho họ. 

Bù lại, tôi đã có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều thể bệnh, tình trạng bệnh khác nhau. Điều đó, giúp tôi rất nhiều trong việc nghiên cứu, tìm ra các hướng đi mới trong điều trị không dùng thuốc ở nhiều bệnh nhân khác nhau.”

Với những cống hiến đó, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã góp phần quan trọng trong việc nâng tầm và khẳng định giá trị của tinh hoa YHCT ở phương trời Tây.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Cháy mãi ngọn lửa nhiệt huyết với nghề y

Tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, bác sĩ đã ứng dụng những tinh hoa của YHCT vào chữa bệnh, cứu giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi sự đau đớn của bệnh tật. Đồng thời, trở thành một trong số ít bác sĩ thuộc thế hệ vàng của ngành YHCT Việt Nam.

Bác sĩ Phương không ngừng nỗ lực, cống hiến cho nền y học dân tộc
Bác sĩ Phương không ngừng nỗ lực, cống hiến cho nền y học dân tộc

Với những cống hiến cũng như đóng góp to lớn mà bác sĩ Doãn Hồng Phương dành cho nền y học dân tộc và bệnh nhân, bác sĩ đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý. Đặc biệt bác sĩ đã vinh dự được Chủ tịch nước công nhận và ký quyết định phong tặng bác sĩ danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” từ năm 2014. Dường như khi nhận được danh hiệu này, bác sĩ Hồng Phương lại càng cảm thấy bản thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa, để xứng đáng là người thầy thuốc ưu tú.

Bác sĩ vẫn tiếp bước hành trình của mình dù đã ở độ tuổi được hưởng dưỡng, nhưng bác sĩ vẫn luôn dành trọn toàn bộ tâm huyết, tài năng và thời gian cho sự nghiệp nghiên cứu, tìm ra hướng đi mới trong chữa bệnh không dùng thuốc và cứu giúp người bệnh thoát khỏi bệnh tật.

Trước muôn vàn lời mời công tác, bác sĩ đã không ngần ngại lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp – trực thuộc đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực YHCT Việt Nam.

Với tài lực cùng với sự tâm huyết cao cả của bác sĩ đối với YHCT, ban lãnh đạo của Đông phương Y pháp đã tin tưởng và giao phó bác sĩ Doãn Hồng Phương vị trí đứng đầu về chuyên môn – Giám đốc chuyên môn. Hiện tại Trung tâm tiếp nhận thăm khám và điều trị vật lý trị liệu cho bệnh nhân (Cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm…) với nhiều bệnh lý nan y, mãn tính. Điển hình có thể kể đến như:

Bác sĩ Phương trực tiếp thăm khám và điều trị vật lý trị liệu cho bệnh nhân với nhiều bệnh lý nan y, mãn tính
Bác sĩ Phương trực tiếp thăm khám và điều trị vật lý trị liệu cho bệnh nhân với nhiều bệnh lý nan y, mãn tính

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – “Cây kim vàng” về châm cứu, cấy chỉ giúp hàng ngàn người thoát khỏi bạo bệnh

Thời gian cứ thế trôi, bác sĩ đã dành cả nửa cuộc đời gắn bó với cấy chỉ và “cây kim vàng” từ lúc nào đã gắn liền với tên tuổi của bác sĩ. Với những kiến thức vững chắc về YHCT, cùng với kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã cứu chữa không biết bao nhiêu bệnh nhân. Chỉ riêng việc ứng dụng cấy chỉ, châm cứu trong điều trị bệnh, bác sĩ đã chữa khỏi thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ thêm: “Cấy chỉ được cải tiến từ châm cứu, nên hai phương pháp này vốn có kỹ thuật tương tự nhau. Tuy nhiên, châm cứu là việc châm kim chuyên dụng vào huyệt vị rồi sau đó sẽ lưu kim 30 phút tại chính huyệt vị đó, nên chúng có kích thích cơ vào thời điểm đó và bệnh nhân cần phải thực hiện hằng ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Đối với cấy chỉ, chúng tôi sẽ đưa một đoạn chỉ catgut (chỉ tự tiêu) vào huyệt vị bằng cây chim chuyên dụng, chỉ này sẽ kích thích liên tục từ 14 – 20 ngày, nên bệnh nhân không phải làm hàng ngày nhưng vẫn mang đến hiệu quả trong điều trị bệnh.

Ưu điểm của hai phương pháp cấy chỉ, châm cứu là hiệu quả cao và lâu dài, chữa bệnh không cần dùng thuốc, tăng lưu thông máu, tăng thể trạng và sức đề kháng, phù hợp điều trị cho nhiều đối tượng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với tính ưu việt này, hai liệu pháp này đã trở thành thế mạnh của YHCT.”

Cả hành trình dài hơn 30 năm, bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn dành mọi tâm sức, tâm huyết để nghiên cứu, chữa trị giúp người bệnh trở lại cuộc sống vui khỏe. Vậy nên, bác sĩ luôn nhận được những lời cảm ơn sâu sắc, phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau khi đã tận tâm điều trị bệnh cho họ.

Chị Hồng Nhung (Hà Nội): “Bác sĩ Doãn Hồng Phương rất mát tay, cấy chỉ giảm béo cho tôi vô cùng nhẹ nhàng, không đau đớn. Ngoài ra, tôi cảm ơn bác sĩ đã tận tình dặn dò, động viên giúp tôi vượt qua được thử thách và giảm cân thành công.”

Xem thêm video chia sẻ của chị Hồng Nhung về quá trình cấy chỉ giảm cân tại ĐPYP:

 

Bên cạnh đó bác sĩ Phương thường xuyên nhận được lời giảm ơn, phản hồi từ bệnh nhân cũ:

Bệnh nhân phản hồi trên diễn đàn Lamchame
Bệnh nhân cảm ơn bác sĩ Phương qua tin nhắn

Qua những chia sẻ chân thực từ bệnh nhân, chúng ta cũng đã thấy được những tâm huyết và sự nhiệt tình của bác sĩ dành cho người bệnh. Bởi với bác sĩ, làm thầy thuốc không chỉ đơn thuần là một công việc mà còn là công sức bác sĩ đã gây dựng cống hiến và điều mà bác sĩ muốn gắn bó suốt phần nửa cuộc đời còn lại.

Đó là điều vô cùng đáng quỹ, bác sĩ Phương hoàn toàn xứng đáng trở thành tấm gương sáng để thế hệ y bác sĩ trong tương lai noi theo và học tập. Nếu có nhu cầu được gặp gỡ bác sĩ để thăm khám, chữa bệnh không dùng thuốc thì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin:

Trung tâm Đông phương Y pháp

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 43 )

 1. Hằng Moon

  Bệnh nào cũng có thể điều trị được bằng cấy chỉ đúng không? Ông cậu nhà mình bị trúng gió nên liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, miệng bị méo mất 1 bên, mặt bị lệch nhìn sợ lắm. Cậu ấy cũng đi khám chữa nhiều nơi rồi nhưng vẫn không cải thiện được, để hôm nào mình bảo cậu qua chỗ trung tâm đông phương y pháp này nhờ bác Phương khám thử.

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hằng Moon!
   Với bệnh liệt mặt do dây thần kinh ngoại biên số 7 bị tổn thương, bệnh nhân có thể được chữa trị bằng phương pháp cấy chỉ để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.
   Tuy nhiên một số trường hợp bị liệt dây thần kinh số 7 ở thể nặng với các triệu chứng như u não, hôn mê sâu, suy hô hấp, bệnh nhân tâm thần CHỐNG CHỈ ĐỊNH với trị liệu cấy chỉ. Ngoài ra người cơ thể bị suy kiệt, hoặc đang mắc các bệnh viêm da, bệnh viêm huyết áp, tim mạch cũng không nên trị liệu cấy chỉ.
   Vậy nên, để có thể kiểm tra chi tiết và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, mời bạn đưa bà qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Xu Xu HT

   Bác Phương làm mát tay lắm bạn ạ, mình toàn đưa bác đến đây nhờ bác sĩ Phương làm đó. Vừa nhanh vừa chuẩn, lần nào bác đến cấy chỉ cũng mất có 5-10p là xong. Nhờ theo đủ liệu trình bác Phương đề ra mà bây giờ mặt bác mình gần như hồi phục được hoàn toàn rồi đó, tết này đi về quê chúc tết lại vui rồi

  3. Dzung Trần

   Hiệu quả tốt thế luôn à, thế bác bạn làm mấy buổi thì hết méo miệng được, có cần mua thêm thuốc gì để uống bồi bổ không bạn?

  4. Xu Xu HT

   Bác mình làm liệu trình 5 buổi cấy chỉ. Sau lần cấy thứ 3 thì hồi phục được tầm 50-60% rồi, từ đó nó dần dần cải thiện thất rõ rệt luôn. Còn thuốc để điều trị thì không, bác chỉ làm mỗi cấy chỉ thôi vì lúc đi khám bên tây y cũng đã xác định là bệnh này nếu như uống thuốc thì cũng không chữa được mà chỉ là bổi bổ thêm nên cũng không uống thuốc gì cả luôn.

 2. Ngân Hà

  Cấy chỉ ở trung tâm này có bao gồm xoa bóp với bấm huyệt các kiểu luôn không, hay chỉ có mỗi cấy chỉ thôi? Với lại giá cấy chỉ là bao nhiêu thế, có đắt lắm không, ai đã điều trị ở đây rồi báo mình cái giá với

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ngân Hà!
   Ngoài phương pháp cấy chỉ thì Trung tâm còn có các dịch vụ vật lý trị liệu khác như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, điện châm, cứu ngải,….
   Các liệu trình của Trung tâm Đông phương Y Pháp đều có giá thành hợp lý và được niêm yết công khai. Đối với liệu trình cấy chỉ chữa bệnh, mức giá niêm yết công khai là 800.000đ/lần (không bao gồm các chi phí vật lý trị liệu hoặc thuốc).
   Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện liệu trình sẽ không phát sinh phụ thu nào khác. Đồng thời, bệnh nhân được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 100% CHI PHÍ KHÁM BỆNH TRƯỚC KHI CẤY CHỈ.
   Vì cơ thể mỗi người đều có mức độ hấp thu và cải thiện khác nhau, nên lộ trình (số buổi) của từng cá nhân cũng riêng biệt. Thông thường mỗi liệu trình sẽ được dao động từ 3-5 buổi cấy chỉ, nên chi phí cấy chỉ cụ thể của mỗi người đều khác nhau.
   Để có thể kiểm tra chi tiết và đưa ra liệu trình phù hợp, mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cẩm Mai

   Giá cũng không đắt đâu, 800k 1 lần cấy chỉ là được hơn 2 tuần thì chỉ mới tiêu. Mình từng đi châm cứu thì trung bình cứ 2-3 ngày mình châm 1 lần, tính ra cũng phải 900-1000k rồi, lại tốn thêm thời gian đi đi về về nữa, nên cấy chỉ sẽ đỡ tốn thời gian và đỡ tốn tiền hơn á. Bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin trong bài viết này này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap-gia-bao-nhieu.html

 3. Ann Võ

  Phương pháp cấy chỉ này có phù hợp với những người bị khớp gối không bác sĩ? Tôi bị đau lưng với viêm khớp gối nhiều năm, bình thường trời nắng thì không đau lắm nhưng mấy hôm này hà nội gió mùa về, lạnh quá nên lưng với chân tôi đau dữ dội, nhiều đêm không ngủ được vì đau quá.

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ann Võ!
   Qua thực tế điều trị các bệnh về xương khớp bằng phương pháp cấy chỉ đã khẳng định là phương pháp điều trị có hiệu quả cao, dễ thực hành trên lâm sàng, an toàn, đặc biệt tiết kiệm chi phí cho người bệnh, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này để điều trị cho bệnh của mình nhé.
   Mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Phạm Ánh

   Bác có thể thử đi khám xem có thể cấy chỉ được hay không, cách điều trị này rất thích hợp cho những trường hợp bị đau nhức xương khớp đó. Như bà tôi hồi trước cũng bị đau nhức suốt, sau tôi tìm hiểu rồi đưa bà đi cấy chỉ, bà đỡ đau hẳn luôn ấy, người cũng nhẹ nhõm thoải mái hơn nữa.

  3. Trương Mai

   Bà mình bị khớp nhiều năm rồi, hồi đó do bà bị ốm nặng, còn làm việc nhiều mất sức, lại thêm trời lạnh mà bà cứ xuống ao miết nên bị viêm khớp. Bà cũng chủ quan thấy đau nhưng chịu được thì cũng cứ kệ thế, chỉ bôi dầu nóng thấy đỡ đỡ là thôi. Đến khi mọi người trong nhà khuyên mãi nói mãi thì bà mới chịu đi bệnh viện khám. Lúc đó thì tình trạng viêm khớp của bà cũng đã trở nặng, thành viêm khớp mãn tính luôn rồi. Uống quá nhiều loại thuốc tây bao gồm cả kháng sinh, chống viêm phù nề, giảm đau nữa. Mới uống có 1 thời gian ngắn hình như 4-5 ngày gì đó là người bà mình sưng phù lên cả, kiểu bị tích nước ấy. Mà bà cũng bảo là uống thuốc xong thấy choáng váng, mệt mỏi trong người khó chịu lắm, cứ nằm liệt trên giường cả ngày vì không có sức. Mình lại đi tìm hiểu về thuốc đông y cho bà thử, nhưng khi hỏi thăm thì bác sĩ lại bảo nếu điều trị bằng đông y thì thời gian sẽ kéo dài hơn, do thuốc đông y lành tính nhưng nó tác dụng chậm, vậy nên ít cũng phải 1-2 tháng thì bà mới đỡ đau được. May sao bác sĩ bày mình một cách mới để điều trị cho bà, đó là sử dụng các phương pháp vật lý trị liệu để chữa. Theo lời giới thiệu của bác sĩ thì mình đưa bà đến trung tâm đông phương y pháp này để làm thử. Sau 3 buổi châm cứu, xoa bóp bấm huyệt thì các cơn đau của bà đã giảm đi đôi chút. Mình đưa bà đi được có mấy buổi đầu, rồi sau phải đi công tác nên không có thời gian đưa bà đi đều đặn thường xuyên nữa, mà làm cái này thì chỉ khi mình châm cứu thì mới đỡ đau ngày hôm đó, để mấy ngày không làm lại bị đau lại liền. Thế là mình lại nghiên cứu rồi đưa bà đi cấy chỉ luôn. Cách này tiện 1 cái là chỉ cần làm trong 1 buổi thôi, sau đó nó sẽ tiếp tục tác dụng kích thích trong người đến tận 15-20 ngày tiếp theo. Thế là bà vừa khỏe mà mình cũng có thể sắp xếp thời gian đưa bà đi điều trị được, chứ không phải như trước bữa đi bữa nghỉ. Đến giờ thì bà mình đã cấy chỉ được 3 lần rồi, sức khỏe của bà đã ổn định lại, không chỉ không còn đau nhức nữa, mà các chỗ khớp bị viêm cũng hồi phục trở lại bình thường, bệnh dạ dày của bà cũng được cải thiện nhiều. Nói chung sau vụ này thì mình thấy cấy chỉ kiểu này có nhiều cái lợi lắm ấy, vừa hiệu quả tốt vừa tiết kiệm thời gian. Mình tìm hiểu thì không chỉ trị xương khớp mà cấy chỉ này còn có thể giúp trị mất ngủ nữa, để lần tiếp đưa bà lên cấy chỉ mình cũng cấy luôn, đỡ phải uống thuốc tây nhiều mệt người

  4. Thanh Trang

   Nhà tui bà nội cũng bị viêm thấp khớp, tui cũng muốn cho bà làm cấy chỉ để trời đông lạnh bà đỡ đau. Chứ thời tiết giá thế này mà cứ đưa bà đi đi về về từ nhà qua trung tâm để xoa bóp thì rét quá mà ốm mất. Nhưng mà da bà tui thì lại mỏng lắm, siêu mỏng luôn, mạch máu dưới da cũng mỏng nên động cái là bà bị máu bầm à, không biết như thế có thể cấy chỉ được không mọi người

  5. Thu Hương

   Trừ khi bà bạn bị các bệnh về da thì mới không làm được thôi, chứ còn nếu chỉ là vấn đề da mỏng thì vẫn có thể cấy chỉ tốt nhá, chả có vấn đề gì cả. Như chị gái mình đây cũng da mỏng với yếu này, vẫn cấy chỉ theo liệu trình bình thường, không hề xảy ra biến chứng gì cả. Chị mình đang được bác sĩ Phương điều trị cho đó, bác ấy làm giỏi lắm, bạn mà lo cho bà cũng nên liên hệ với bác Phương nhờ bác ấy làm cho

 4. Cẩm Nhung

  Bị áp lực công việc nhiều với người tôi cũng bị sức khỏe kém, thiếu máu nên tôi bị mất ngủ kinh niên. Tôi không thích uống thuốc vì sau khi uống thuốc thì sáng hôm sau ngủ dậy rất đau đầu và khó chịu. Bây giờ tôi đang phân vân không biết nên châm cứu hay cấy chỉ, cách nào có hiệu quả hơn hở mọi người?

  1. Hà Ngọc Dương

   Cấy chỉ thì đắt hơn châm cứu nhiều đó. Châm cứu 1 lần có 100k, kết hợp cả các phương pháp khác nữa thì cũng chỉ lên tầm 150k thôi. Còn cấy chỉ thì 1 buổi tận 800k lận đó. Giá chênh lệch cao quá nên mình chọn châm cứu, hiệu quả cũng rất tốt, sau 5 buổi châm cứu thì mình từ 1 ngày ngủ 1-2 tiếng bây giờ lên thành 4-5 tiếng rồi đó

  2. Quang Hà

   Tôi thấy châm cứu tốn thời gian đi đi lại lại lắm, khi nào kim châm thì nó tác dụng được ngay lúc đó thôi, về nhà lại hết nên khi làm châm cứu thì phải đi nhiều lần. Người nào có thời gian như mấy ông bà về hưu thì còn theo được chứ tôi bận bù đầu hết công việc trên cơ quan còn về nhà lo con cái nữa, thời gian không có nên chọn cấy chỉ. Làm có 1 buổi mất chưa đến nửa tiếng là đã xong, có thể về nhà được rồi, tác dụng kéo dài đến 15-20 ngày sau chỉ tiêu hết mới đi cấy lại. Nếu bạn mà có điều kiện kinh tế 1 tí thì nên chọn cấy chỉ vẫn hơn

  3. Cao Khánh

   Như ông ngoại mình đi đứng khó khăn, mỗi lần ông đi ra ngoài là 1 lần khó nên tui cũng chọn phương án cấy chỉ cho ông. Bây giờ thì ông đã khỏe lên rất nhiều rồi, đêm ngủ được sâu giấc chứ không bị trằn trọc thao thức như hồi trước nữa

  4. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Cẩm Nhung!
   Phương pháp cấy chỉ chữa mất ngủ sẽ mang tới hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với phương pháp châm cứu truyền thống. Điểm mới trong phương pháp này là chỉ catgut sau khi được cấy vào huyệt sẽ tạo ra những tác động liên tục, người bệnh cảm nhận được bệnh thuyên giảm trong thời gian dài. Sau 14-20 ngày, chỉ sẽ tự tiêu và chuyển hóa thành đường, đạm, dưỡng chất cần thiết bồi bổ sức khỏe thần kinh, sức khỏe cơ thể.
   Vậy nếu bạn còn phân vân giữa 2 lựa chọn châm cứu và cấy chỉ, mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn liệu trình chữa bệnh phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Hoa Lan

  Muốn đặt lịch hẹn để cấy chỉ chỗ bác Phương thì có thể đặt ở đâu vậy, cho tôi đặt lịch với. Tôi tên Lan, sdt là 09787678***, tôi muốn cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng cho con gái năm nay 15 tuổi. Nó bị 2 năm nay rồi mà uống bao nhiêu thuốc cũng không lại

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hoa Lan!
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận lịch khám qua số điện thoại bạn cung cấp, bạn vui lòng lưu ý điện thoại nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Phương Thanh Vũ

   Viêm mũi dị ứng cũng có thể chữa bằng cấy chỉ được á, bây giờ tôi mới biết đấy? Tôi bị đau khớp nên đang định qua để nhờ bác Phương điều trị cho đỡ đau, nếu mà chữa được viêm mũi luôn thì có khi tôi đưa thằng con trai qua chữa cùng luôn

  3. Ngân Hà

   Tác dụng tốt lắm đó bác, cháu mới cấy chỉ có 1 lần mà đỡ hẳn luôn ấy. Mũi không còn bị ngứa nhiều như trước nữa, tình trạng nước mũi chảy nhiều và nghẹt mũi cũng giảm hẳn. Mà nhờ phương pháp này nên đỡ phải uống thuốc, dạ dày cũng được cải thiện nhiều

 6. Hoàng Lê

  May quá tôi vừa mới đặt được lịch hẹn cấy chỉ với bác sĩ Phương, 3 hôm nữa là làm rồi. Mọi người có ai làm cấy chỉ rồi chia sẻ kinh nghiệm chút, làm cái này xong về nhà có cần phải kiêng kị gì không hay hoạt động như bình thường. Lịch là cấy chỉ xong tôi ở nhà buổi tối rồi sáng hôm sau sẽ đi du lịch cùng công ty luôn, nên không biết có gặp vấn đề gì không

  1. Quỳnh Anh

   Không đúng dịp lắm nhỉ, sau khi cấy chỉ xong thì trong 2-3 ngày nên kiếng một số loại thức ăn như thịt gà, cá chép, ngan, tôm cua tép, baba,… Ngoài ra cũng không nên hoạt động mạnh, không chơi thể thao rồi không uống rượu bia nữa. Như thế thì thôi cấy chỉ xong bạn ở nhà luôn đi chứ chơi bời gì tầm này nữa

  2. Đỗ Linh

   Thường nếu cấy chỉ xong thì nên ở nhà để theo dõi tình trạng cơ thể khoảng 1-2 hôm. Đi du lịch cùng công ty thì khó mà nghỉ ngơi lắm

 7. Lan Hà

  Cho cháu hỏi cháu năm nay 17 tuổi, bị rối loạn kì sinh lý. Có tháng cháu không đến kì, có tháng lại bị đến kì tận 3 lần, mỗi lần kéo dài tầm 3-4 ngày. Hơn nữa mỗi khi bị thì cháu rất đau bụng, mặt nổi mụn nhiều. Nếu sử dụng phương pháp cấy chỉ này thì có thể điều trị được bệnh này không, và điều trị trong bao lâu thì khỏi

  1. Hữu Duy

   Con gái tôi cũng rối loạn kinh nguyệt, hay đau bụng kinh giống thế. Tôi đã cho cháu uống nước lá ngải cứu rất nhiều rồi thế nhưng vẫn không đỡ, bác sĩ tư vấn giúp tôi với

  2. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lan Hà!
   Phương pháp cấy chỉ rất phù hợp để điều trị bệnh đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Mỗi liệu trình cấy chỉ điều trị rối loạn kinh nguyệt sẽ dao động từ 3-5 buổi, khoảng cách 2 buổi cấy chỉ sẽ cách nhau từ 14-20 ngày. Tuy nhiên với từng trường hợp bệnh nhân cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp.
   Mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Huyền Trang

   Cấy chỉ này có bị tác dụng phụ không, có bị sốc phản vệ hay biến chứng gì không vậy? Tôi thấy mấy cô ca sĩ cũng hay cấy mấy cái silicon vào người ấy, cấy mũi cấy ngực rồi bị biến chứng sau phải đi tháo ra lại

  4. Minh Thu

   Không bị gì đâu bạn ơi, cấy chỉ chỗ trung tâm đông phương y pháp này an toàn mà hiệu quả lắm. Mình với bạn mình đều làm cấy chỉ ở đây mà chưa hề thấy bất cứ trường hợp nào bị tác dụng phụ luôn ấy. Với lại bọn họ là nhét silicon là nhét nhựa vào người nên mới xảy ra biến chứng, còn đây là chỉ y khoa tự tiêu mà, chỉ này làm từ đường với mấy chất có thể tự tan trong cơ thể người, nên không có vấn đề gì đâu

 8. Hoa Nguyễn

  Cấy chỉ có tốt hơn châm cứu không và có phải đi thường xuyên không, tôi bị đau lưng năm ngoái có đi châm cứu 3 tuần thấy đỡ nhưng nay lại bị đau lại, muốn đi châm cứu nhưng không có thời gian không thể ngày nào cũng đi được

 9. Minh Tâm

  Đã bạn nào thử dùng phương pháp cấy chỉ giảm béo ở Trung tâm đông phương y pháp chưa, hiệu quả như thế nào ah ? Mình tập gym mãi không xuống được tìm hiểu thấy phương pháp này cũng khá hay nên đang tìm địa chỉ phòng khám uy tín làm

 10. Việt Cường

  Mẹ tôi bị mất ngủ nhiều năm nay, có thể chữa được bằng phương pháp cấy chỉ không, mẹ đã thử châm cứu bấm huyệt và uống thuốc đông y ở bệnh viện y học cổ truyền nhưng không có tác dụng

 11. Phú Cường

  Tiếc quá, bác ở tận Ninh Bình, xa trung tâm quá chứ không cũng muốn đến trung tâm chữa đau khớp gối, giờ khớp nó cứng khó cử động, đi lại cũng khó khăn

 12. Đào Thuận_HY

  Cấy chỉ này có tác dụng phụ gì không, chỉ cho vào người có đảm bảo không, sợ cho vào người không hợp rồi nó nhiễm trùng thì chết dở

 13. Lê Bá Dũng

  Một lần cấy chỉ như thế giá bao nhiêu và làm khoảng bao nhiêu buổi để chữa được đau thoát vị đĩa đệm

 14. Thu Đông

  Lịch làm việc của trung tâm đông phương y pháp thế nào, tôi có thể đến vào chủ nhật không ?

 15. Nguyễn Diệu Linh

  Trung tâm đông phương y pháp có nhận cấy chỉ tại nhà không, bố tui bị tai biến liệt nửa người, giờ nằm một chỗ luôn rồi, sinh hoạt đều phải có người trợ giúp, trung tâm có thể đến nhà cấy chỉ giúp bố được ko ?

 16. Ngọc Hiền

  Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là như trường hợp của chồng tôi bị mất ngủ mãn tính, buổi đêm thường cảm thấy hồi hộp, bất an nên không ngủ được. Vậy nếu cấy chỉ thì sẽ có tác dụng như thế nào, và hiện chồng tôi đang uống thuốc đông y để điều trị thì có thể thực hiện cấy chỉ được không?

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ngọc Hiền!
   Phương pháp cấy chỉ có thể giúp tăng tuần hoàn máu não, thúc đẩy lưu thông máu, làm dịu hệ thần kinh trung ương từ đó giúp giảm chứng âu lo, căng thẳng, choáng váng, trằn trọc, tim đập nhanh.
   Với các trường hợp mất ngủ kinh niên, mãn tính thì người bệnh có thể kết hợp thêm các bài thuốc Đông y để loại bỏ tận gốc bệnh, nâng cao thể trạng toàn diện.
   Chính vì thế nên chồng bạn đang uống thuốc đông y vẫn có thể kết hợp cấy chỉ để có hiệu quả điều trị tối ưu hơn.
   Mời bạn đưa chồng qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hòa Liên

   Tác dụng cấy chỉ được thế tốt quá, nhưng quan trọng là kỹ thuật châm thế nào cơ. Đọc báo thấy nhiều người họ cũng đi châm cứu cấy chỉ rồi bị biến chứng phải vào bệnh viện đó, nên lâu giờ mình toàn làm xoa bóp bấm huyệt thôi chứ có dám chạm vào kim đâu

  3. Vinh Thúy

   Đúng là nhiều nơi họ làm nhưng không có tay nghề, không có kỹ thuật nên mới để xảy ra sự cố như thế. Bác hàng xóm nhà tui cũng bị như thế 1 lần đó, chỗ cấy chỉ bị sưng lên do nhiễm trùng nặng, phải vào viện cấp cứu. May là tui được giới thiệu đến chỗ trung tâm đông phương y pháp này, có bác sĩ Phương giỏi lắm, bác ấy làm cho nên mới nhanh hồi phục được như bây giờ ấy. Mà đây tui gửi cho cái link này, có các chuyên gia đầu ngành họ đánh giá nhận xét về chỗ trung tâm này đó https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap.html

Đặt lịch khám chữa bệnh