Bác sĩ Doãn Hồng Phương “cây kim vàng” giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh mất ngủ

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Trần Hoa
Đánh giá bài viết

TTƯT, Bác sĩ CK1 Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông Phương Y Pháp được biết đến là bác sĩ thuộc thế hệ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam. Trong hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh cứu, bác sĩ đã cứu giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi căn bệnh cấp, mãn tính. Đặc biệt cô là người đã nghiên cứu thành công liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, chữa mất ngủ an toàn, hiệu quả cao, không phụ thuộc vào thuốc. 

Người thầy thuốc tài giỏi hơn 30 năm kinh nghiệm 

Được đào tạo từ Trường đại học Y Hà Nội, Bác sĩ Phương là gương mặt vàng tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc tại bệnh viện Châm cứu Trung ương. Cô từng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương trong nhiều năm liền, đồng thời được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu cao quý “Thầy thuốc Ưu tú” vì đã có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà. 

Trong quá trình học tập và làm việc, cô nhận được sự dẫn dắt của nhiều giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và là học trò xuất sắc của giáo sư Nguyễn Tài Thu (Vua châm cứu Việt Nam). Bác sĩ Phương có thế mạnh chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Y học cổ truyền (vật lý trị liệu) như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ,… 

Dù đã nghỉ hưu tại bệnh viện Châm cứu Trung ương, song vì tình yêu bất tận với nghề, vì muốn tiếp tục dùng BÀN TAY và KHỐI ÓC của mình để cống hiến cho ngành y tế, cô tiếp tục công việc tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng y học cổ truyền. 

Bác sĩ Hồng Phương một trong những học trò xuất sắc của GS Tài Thu
Bác sĩ Hồng Phương một trong những học trò xuất sắc của GS Tài Thu

Nghiên cứu thành công phác đồ Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, chấm dứt mất ngủ hiệu quả trên 80%

Trong hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh cứu người, bác sĩ Doãn Hồng Phương giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh cấp và mãn tính nhờ YHCT. Đặc biệt, trong đó phải kể đến CHỨNG MẤT NGỦ KINH NIÊN với liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, kết hợp từ ĐA DẠNG PHƯƠNG PHÁP theo nguyên tắc CÁ NHÂN HÓA ĐIỀU TRỊ.

Nói về tình trạng mất ngủ kinh niên của nhiều bệnh nhân hiện nay, BS Hồng Phương cho biết: 

“Rối loạn giấc ngủ theo y học cổ truyền thuốc chứng “thất miên” hay là bất mị, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này yếu tố bệnh lý hoặc tâm lý dẫn đến tinh huyết không đủ, chức năng ngũ tạng (tâm, can, phế, thận, tỳ) bị suy giảm dẫn đến hệ thần kinh bị tổn thương. 

Ngoài ra người bệnh ăn uống không không điều độ, khoa học căng thẳng kéo dài, tâm bất an cũng dẫn đến tình trạng này. 

Giấc ngủ bị rối loạn thường diễn ra ở ở bệnh nhân trung niên, người cao tuổi. Tuy nhiên tình trạng này ngày càng trẻ hóa tỷ lệ người trẻ tuổi mất ngủ ngày càng cao. Đáng buồn hơn, nhiều bệnh nhân chủ quan, mất ngủ kéo dài dẫn đến ngủ không đủ giấc, sức khỏe, hiệu suất công việc bị ảnh hưởng. Người bệnh thường xuyên cáu gắt, mệt mỏi, nguy cơ tăng huyết áp, trầm cảm, tăng cân thậm chí là ung thư và đột quỵ.”

Mất ngủ và những biến chứng nguy hiểm
Mất ngủ và những biến chứng nguy hiểm

Hơn nữa, bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ thêm, trong quá trình điều trị, tiếp xúc với người bệnh nhân bị rối loạn mất ngủ nhiều năm, nhận thấy khi sử dụng thuốc ngủ, thuốc an thần nhưng bệnh chỉ cải thiện bệnh một thời gian. Sau khi ngưng sử dụng thuốc bệnh tình tái diễn và nhờn thuốc. Hay trong quá trình sử dụng thuốc ngủ, thuốc an thần nhiều bệnh nhân gặp tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe như: đau đầu, chóng mặt,..

Chính vì thế, y học cổ truyền tập trung lựa chọn các phương pháp AN TOÀN, LÀNH TÍNH, tác động vào đúng căn nguyên gây bệnh, ngăn ngừa tối đa tái phát. 

Dựa trên kinh nghiệm thực tế 30 năm làm việc, cùng sự tiến bộ về y học, Bác sĩ Phương cùng các cộng sự, đồng nghiệp nhiều năm đã xây dựng thành công liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn. Liệu trình được xây dựng dựa trên cơ sở căn nguyên gây bệnh, lý luận về y học cổ truyền cùng các kiến thức mới về y học hiện đại, cụ thể như sau: 

 • Áp dụng kết hợp nhiều thủ thuật vật lý trị liệu y học cổ truyền như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, cứu ngải, ngâm chân,… 
 • Thay đổi lối sống khoa học, chế độ dinh dưỡng hợp lý, giải tỏa tâm lý căng thẳng, mệt mỏi cho người bệnh. 
 • Thuốc Đông y, sản phẩm thảo dược bồi bổ chức năng tạng phủ, tăng cường lưu thông khí huyết. 

Mỗi bệnh nhân sẽ được áp dụng LINH HOẠT liệu trình trên, phụ thuộc vào mức độ bệnh, tình hình sức khỏe và khả năng đáp ứng. Theo nhận định của bác sĩ Phương, điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu có ưu điểm là CÁ NHÂN HÓA được phác đồ cho từng người bệnh. Chúng tôi luôn chú trọng nguyên tắc điều trị cần KẾT HỢP nhiều phương pháp, cả trong cả ngoài để nâng cao hiệu quả chữa bệnh, tuy nhiên, bác sĩ cần phải có kinh nghiệm để xây dựng được liệu trình phù hợp cho người bệnh. 

Với liệu trình KHOA HỌC này, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp hàng nghìn bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, kết quả khả quan hơn, tránh các tác dụng phụ, biến chứng không đáng có trong điều trị bệnh lý mất ngủ. Theo thống kê trên 600 bệnh nhân đã được áp dụng, có tới 83,2 bệnh nhân giảm rõ tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ chỉ sau 7 – 15 ngày,  89,7% cải thiện mất ngủ tới 90%. Đặc biệt, 100% bệnh nhân được áp dụng không gặp phải tác dụng phụ, mệt mỏi hay phụ thuộc vào thuốc. 

Ts-Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc cho biết: 

“Bác sĩ Hồng Phương là một trong những bác sĩ tôi đánh giá cao về tinh thần làm việc, cũng như tay nghề. Là một trong những thế hệ đi đầu trong chữa bệnh không dùng thuốc, bác sĩ Phương đóng góp, cống hiến cho nền YHCT nhiều công trình nghiên cứu. Trong đó phải kể đến phác đồ Đông Phương Dưỡng Tâm Căn chữa đau đầu, mất ngủ, các chứng bệnh về suy nhược thần kinh rất hiệu quả.”

Phác đồ với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Với liệu trình đa tác dụng, đa phương pháp, an toàn, không gây tác dụng phụ có thể ứng dụng trên nhiều bệnh nhân. Với trường hợp người bệnh sức khỏe yếu không sử dụng thuốc tây, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
 • Phác đồ được xây dựng theo nguyên tắc CÁ NHÂN HÓA điều trị, có thể áp dụng linh hoạt cho từng người. 

Hay Ths – Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa nội, khoa khám bệnh viện YHCT Trung Ương cũng chia sẻ

“Tôi đánh giá cao liệu trình chữa mất ngủ Đông Phương Dưỡng Tâm Căn do bác sĩ Phương và các chuyên gia tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, Viện Y dược Cổ truyền Dân Tộc đã nghiên cứu. Liệu trình này tập trung áp dụng các phương pháp chữa lành tự nhiên, hạn chế tối đa tác dụng phụ. Đặc biệt, liệu trình còn rất có tính khả thi, được áp dụng LINH HOẠT cho nhiều người khác nhau dựa theo nguyên tắc CÁ NHÂN HÓA ĐIỀU TRỊ. 

Bên cạnh đó, khi  được chính bác sĩ Phương áp dụng, sử dụng kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực vật lý trị liệu y học cổ truyền, hiệu quả của nó càng phát huy tốt hơn. Vì cô có khả năng đánh giá, chẩn đoán chính xác, sự nhạy bén trong việc lựa chọn phương pháp cho phù hợp với từng người, ở từng giai đoạn khác nhau.”

Với phác đồ kết hợp bài bản, chuyên sâu từ xoa bóp, bấm huyệt - châm cứu - cứu ngải, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bn chỉ sau 20 ngày

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ Phương còn là người rất nghiêm túc, chỉn chu và giàu lòng y đức. Đây cũng là một trong yếu tố quan trọng giúp bác sĩ Phương gặt hái được nhiều thành công trong việc chữa trị bệnh bằng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Chia sẻ với phóng viên, cô cho biết:

“Là một người thầy thuốc trong lĩnh vực vật lý trị liệu y học cổ truyền, tôi cần phải có những nguyên tắc nghề nghiệp nhất định, đặc biệt là sự chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ. Suốt hơn 30 năm trong nghề, được thầy cô dẫn dắt, được quan sát các đồng nghiệp và thấy được rõ vai trò của việc này, tôi càng nhắc nhở bản thân cần phải làm tốt các thủ thuật hơn nữa.” 

Được biết, cô Phương thăm khám cho bệnh nhân mất ngủ rất kỹ lưỡng, cô kiểm tra lâm sàng bằng vọng văn vấn thiết, xem phim chụp, hỏi sâu các thông tin về người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Phòng làm việc và điều trị của cô luôn ngăn nắp, gọn gàng theo tiêu chuẩn hướng dẫn của Bộ Y tế. Với từng phương pháp điều trị, cô giải thích rõ ràng, chi tiết hướng dẫn để bệnh nhân hiểu cơ chế, từ đó tin tưởng áp dụng.

Bệnh nhân nói gì sau khi điều trị mất ngủ nhờ bác sĩ Doãn Hồng Phương?

Không chỉ được nhiều đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao kỹ năng chuyên môn, nhiều bệnh nhân sau khi được bác sĩ Phương ứng dụng phác đồ điều trị Đông Phương Dưỡng Tâm Căn tâm rất hài lòng và có những phản hồi tích cực. 

Trung bình mỗi ngày bác sĩ Phương tiếp nhận từ khoảng hơn 30 ca bệnh cả thăm khám, điều trị, trong đó hơn chục người gặp phải vấn đề mất ngủ. Theo đánh giá của người bệnh, bác sĩ Phương là người thầy thuốc gương mẫu, đức độ, rất cẩn thận, tỉ mỉ và tốt bụng. Chính vì vậy, ngay từ cái nhìn đầu tiên, qua trò chuyện khám bệnh, bà con đã hoàn toàn tin tưởng người thầy thuốc này, luôn nỗ lực áp dụng đúng hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả điều trị mong muốn. 

Chị Lương Khánh Huyền – Bắc Ninh cho biết: 

“Tôi được chị đồng nghiệp giới thiệu tới bác sĩ Phương để chữa bệnh mất ngủ sau sinh. Khi đọc và tìm hiểu, được bác sĩ giới thiệu liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, tôi thực sự rất ưng ý vì nó an toàn, phù hợp với người đang cho con bú. 

Về bác sĩ Phương, cô là một người thầy thuốc rất đặc biệt, giản dị, chân chất nhưng, nghiêm túc, nhiệt tình. Tôi được cô thăm khám kỹ lưỡng, cô giải thích rõ ràng bệnh mất ngủ của tôi nguyên nhân do đâu, vì sao nên áp dụng các phương pháp này. Tôi từng rất sợ kim tiêm, kim châm nhưng dưới sự hướng dẫn của cô, tôi thấy yên tâm và thực hiện theo. 

Với cách chữa bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu AN TOÀN, LÀNH TÍNH được kết hợp chặt chẽ, hiệu quả của liệu trình cũng cao hơn đơn trị liệu thông thường. Nhờ đó, mà chỉ sau 10 buổi liên tục kiên trì, tôi đã bắt đầu ngủ ngon giấc hơn. Kết thúc đợt trị liệu 20 ngày, tôi đã cải thiện tới hơn 80% bệnh tình của mình.”

Hay cô Đoàn Thanh Hương – Hà Đông – Hà Nội bị mất ngủ kinh niên tuổi già chia sẻ: 

“Do tuổi cao nên tôi thường xuyên mất ngủ, mỗi đêm tôi thường chỉ ngủ khoảng vài tiếng, tỉnh giấc thường xuyên. Tình trạng mất ngủ này khiến tôi thường xuyên bị tăng huyết áp, gắt,… Cũng dùng cả Đông y và thuốc an thần, nhưng tình trạng cải thiện được một thời gian. Tinh thần sa sút, cơ thể mệt mỏi con trai có đứa đến bác sĩ Hồng Phương tại Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị. 

Bác sĩ Phương rất uy tín, một trong những học trò xuất sắc của giáo sư Tài Thu. Sau khi được bác sĩ chẩn đoán về tình trạng mất ngủ, bác sĩ tiến hành điều trị theo liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn. Tôi được kết hợp thủy châm, châm cứu và xoa bóp, bấm huyệt, khoảng hơn 1 tiếng/ buổi. Ngoài ra, bác sĩ Phương cũng hướng dẫn tôi các bài tập vận động nhẹ nhàng tốt cho tuần hoàn, giúp lưu thông khí huyết, ăn uống điều độ để nâng cao hiệu quả chữa mất ngủ.

Mấy ngày đầu tiên thì tôi chưa thấy có hiệu quả như sử dụng thuốc Tây, nhưng khoảng 7 ngày thì bắt đầu dễ vào giấc hơn. Sau hơn 1 tháng thì tôi ngủ ngon, tinh thần sảng khoái. Tiếp tục kiên trì theo chỉ định của bác sĩ đến nay tình trạng mất ngủ chấm dứt hoàn toàn. Trong quá trình điều trị, tôi luôn được bác sĩ Phương hỏi thăm, tình trạng diễn biến bệnh. Cảm ơn bác sĩ Phương và trung tâm rất nhiều.”

Không chỉ thế, trên diễn đàn, nhiều bệnh nhân chữa khỏi mất ngủ cũng đã chia sẻ những thông tin hữu ích tới bạn bè, tới cộng đồng mạng nhiều thông tin nhận xét, đánh giá về bác sĩ Phương và hiệu quả chữa mất ngủ. 

Bệnh nhân phản hồi tích cực trên diễn đàn
Bệnh nhân phản hồi tích cực trên diễn đàn

Bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh mất ngủ kinh niên với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và đóng góp nâng tầm giá trị YHCT 

Bạn gặp tình trạng mất ngủ, không ngủ sâu giấc, rối loạn giấc ngủ – Liên hệ ngay để được tư vấn điều trị bởi bác sĩ Doãn Hồng Phương

 

Tin xem thêm

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 62 )

 1. Cúc Trần

  Con gái mình vừa từ bên Mỹ về nên bị trái giờ giấc, cứ ngày thì thức làm việc còn đêm thì chập chờn không ngủ sâu được, thường xuyên thức trắng đêm nên tinh thần mệt mỏi nhìn tiều tụy lắm. Mình nghe nhiều người bảo dùng thuốc ngủ thì có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nên không muốn con dùng nhiều. Không biết điều trị bên bác Phương này hiệu quả thế nào, có cần uống thuốc không vậy? Có ai đã chữa bên này rồi chia sẻ trải nghiệm cho mình với

  1. Hà Thu

   Cháu cũng không thích điều trị mất ngủ bằng thuốc tây, mệt người lắm. Hôm nào mất ngủ mà uống thuốc thì kiểu gì ngày hôm sau cũng sẽ đau đầu cả ngày. Cháu chuyển qua trung tâm này điều trị bằng châm cứu bấm huyệt hơn 2 tuần rồi, thấy khá hơn nhiều. Tối ngủ được nhiều hơn mà sâu giấc hơn

  2. Phương Linh

   Phương pháp này chắc chỉ phù hợp với những ai bị nhẹ thôi, chứ bị mất ngủ trường kì thì chắc không đủ mạnh để tác dụng đâu. Đến dùng thuốc tây mạnh thế còn chẳng điều trị được tận gốc, nói gì đến phương pháp này chỉ có tác dụng ngoài ngoài. Làm châm cứu bấm huyệt cho đỡ mệt mỏi thì được

   1. Mai Mai

    Nghe chị nói vậy làm em phân vân quá, em đang tính đưa mẹ em qua đây điều trị. Mẹ em đợt trước vào viện, giờ về nhà lại bị di chứng là hay mất ngủ, hoặc có ngủ nhưng thời gian rất ngắn, đêm mà nghe tiếng tỉnh cái là thức đến sáng mai luôn

   2. Lý HT

    Thấy mọi người có vẻ khá nghi ngờ hiệu quả cách điều trị này, nên bản thân mình từng điều trị ở đông phương y pháp sẽ chia sẻ 1 chút về trải nghiệm của mình ở đây, để mọi người có thể tham khảo thêm nhé. Mình từng làm việc hơn 1 năm với đối tác nước ngoài. Siêu khổ luôn ấy, đêm thì thức họp với team bên kia, ngày cũng không được ngủ vì theo giờ làm việc trên công ty. Hậu quả của việc đảo lộn giờ giấc sinh hoạt là sau khi kết thúc dự án, từ một đứa bị thiếu ngủ trầm trọng thì mình lại chuyển thành bệnh mất ngủ nặng. Mình đã phải đi bệnh viện lấy thuốc 3 đợt, nhưng sau 1 thời gian thì mình lại nhận thấy thuốc tây điều trị mất ngủ gây ra rất nhiều tác dụng phụ, hơn nữa nó làm mình phụ thuộc vào thuốc quá, hôm nào uống thì ngủ được chứ không thì lại thức trắng cả đêm. Mình cũng có trình bày tình trạng của mình với bác sĩ, bác mới giới thiệu cho mình bác sĩ Hồng Phương ở trung tâm này. Lúc đầu đến khám mình cũng băn khoăn lắm, nhưng sau khi được bác sĩ khám, tư vấn và động viên thì mình cảm thấy yên tâm hơn, vậy là đăng kí luôn 1 liệu trình chữa trị bằng thủy châm với xoa bóp tại đây. Vài buổi đầu thì mình mới chỉ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, đỡ đau đầu hơn chứ chưa hoàn toàn tự ngủ được. Sau dần dần tác dụng điều trị bằng cách này bắt đầu thể hiện rõ rệt hơn, mình đã có thể ngủ tự nhiên không cần dùng thuốc sau khi hết 1 liệu trình, sáng ra cả người thoải mái tinh thần minh mẫn sảng khoái hẳn. Nhờ thế mà lúc vào làm việc có thể tập trung hơn, không còn bị đau đầu nữa, ai trong công ty gặp mình cũng bảo dạo này tính mình dễ thương hơn hồi xưa nhiều. Đến tận bây giờ, dù không còn trị liệu nữa, mình vẫn có thể thoải mái ngủ ngon như thường, không cần 1 viên thuốc an thần nào cả. Mà nói chứ không phải chỉ mình đâu, có mấy bác lớn tuổi bị mất ngủ trường kỳ 5-6 năm cũng đã khỏi sau khi điều trị ở đây đó. Đây, mấy bạn chưa tin thì có thể tham khảo thêm ở đây này https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html

   3. Lục Bình

    Ơ thế rốt cuộc 1 liệu trình kéo dài bao lâu, như tôi hay bị khó ngủ do stress việc công ty với do uống thuốc thì phải trị bao lâu mới khỏi

   4. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Lục Bình!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Trung tâm. Để có thể đưa ra kết luận cụ thể về thời gian điều trị, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, nắm rõ tình trạng bệnh hiện nay và đưa ra liệu trình chữa bệnh phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 2. Vi Lan

  Ở đây khám đầu vào trước khi châm cứu là mấy tiền vậy, 1 buổi châm cứu giá bao nhiêu?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Vi Lan!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Châm cứu tại trung tâm.
   Trước khi thực hiện châm cứu, bạn sẽ được khám kiểm tra miễn phí, để bác sĩ nắm được tình trạng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Hiện về dịch vụ Châm cứu, Trung tâm đang áp dụng bảng giá sau:
   – 1 buổi: 100.000đ
   – Liệu trình 7 buổi: 560.000đ
   – Liệu trình 10 buổi: 800.000đ
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nga Trần

   Thế mà bữa tui đi châm cứu ở bệnh viện, riêng tiền khám đầu vào đã 150k rồi. Châm cứu còn chia ra kỹ thuật viên bình thường là 100k, bác sĩ hay chuyên gia châm thì tận 200-300k đó . Thôi để qua bên trung tâm này đăng kí luôn liệu trình 10b cho rẻ

   1. Hà Phạm

    Giá gì mà chệnh lệch dữ quá vậy, thế chỗ trung tâm này họ làm có chất lượng không vậy, nếu mà giá rẻ nhưng mấy tay lơ tơ mơ châm cứu cho mình thì thôi đấy

   2. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Hà Phạm!
    Trung tâm chúng tôi hội tụ đầy đủ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc – đều là những “cây kim vàng”, “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” trong Vật lý trị liệu, đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi cơn bạo bệnh nguy nan. Với sự đồng hành của những “cây đại thụ” này, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín về YHCT sau khi về làm việc tại Trung tâm Đông phương Y pháp vẫn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cả về mặt lý thuyết lẫn ứng dụng phương pháp trong thực tiễn điều trị.
    Bên cạnh đó, những khóa học chuyên sâu về kỹ thuật trị liệu cũng được Trung tâm thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, chất lượng cao. Vì thế, dù điều trị tại Trung tâm hay tại nhà, người bệnh cũng hoàn toàn có thể an tâm.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

   3. Trần Thu Hiền

    Bố mẹ mình châm cứu ở chỗ trung tâm này 2 liệu trình rồi đấy, ăn ngon ngủ được, sức khỏe cải thiện rõ rệt luôn. Thỉnh thoảng có thời gian mình cũng qua đây châm cứu cho đỡ nhức mỏi, bác sĩ tay nghề rất giỏi nên từ khi biết đây là trung thành làm ở đây luôn á

 3. Nguyễn Kim Lan

  Trung tâm này làm đến mấy giờ thế mọi người, tui đến trị liệu vào buổi tối được không? Rảnh mỗi tối thôi mà bệnh viện nào họ cũng không nhận trị liệu tối, mà ra mấy quán matxa thì ngại lắm

  1. Anh Thư

   Họ làm đến 5h30 chiều thôi chị ạ, nhưng mà chị muốn làm tối thì vẫn được, chỉ cần đặt lịch trước là ok nà. Nói chớ vợ chồng em cũng hay đặt lịch để xoa bóp bấm huyệt vào tối, đi làm về ăn nhẹ rồi qua đây làm, nhờ thế mới đỡ mệt chứ không suốt ngày chạy dự án đến hụt cả hơi

  2. Lê Thị Trinh

   Chả bù tôi có thời gian nhưng lại không đi được, nhà mở cửa hàng mà nhân viên mới chưa quen, cứ phải ở nhà trông nên là chẳng đi đâu được cả

   1. Chung Kim

    Chị vừa mới sinh xong cũng mất ngủ nặng, muốn đi châm cứu mấy buổi mà không nhờ được ai trông con nên cứ phải ở nhà miết, chả đi đâu được cả. Đang chờ cuối tháng chồng đi công tác về để đưa con cho ổng mà đi trị liệu đây. Nghe tiếng bác sĩ Phương cũng khá lâu rồi, mấy người bạn của chị khen dữ lắm mà vẫn chưa có cơ hội

   2. Nguyễn Thúy

    Trung tâm này họ có dịch vụ trị liệu tại nhà đó, mình đang tìm hiểu chi phí với cách đăng kí để đặt cho mẹ mình nè. Mọi người cũng thử liên hệ với trung tâm xem sao. Họ đến tận nhà làm trị liệu cho mình đỡ phải đi. À đây có ai muốn tìm hiểu thêm về cái này thì vào đây xem nè https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

   3. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Nguyễn Thúy!
    Mời bạn tham khảo bảng giá cho các liệu trình vật lý trị liệu cụ thể làm tại nhà:
    – Châm Cứu + Điện châm: 300.000đ/1 buổi
    – Xoa bóp bấm huyệt: 300.000đ/1 buổi
    – Điếu ngải/ Thủy Châm: 300.000/1 buổi
    Việc áp dụng liệu trình cụ thể như thế nào sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ hơn khi thăm khám với bệnh nhân.
    Hiện tại chúng tôi đang áp dụng dịch vụ làm tại nhà đến 19h30 bạn vui lòng đặt lịch trước 18h để sử dụng dịch vụ.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 4. Phan Thị Thu Hảo

  Tôi hay bị mất ngủ với đau đầu, choáng váng. Mới đi khám ở bệnh viện về, bác sĩ bảo tôi bị mất ngủ với tiền đình. Giờ đi qua trung tâm điều trị thì có cần cầm theo kết quả khám ở bệnh viện theo không?

  1. Đào Loan

   Cần gì, đến bác sĩ kiểu gì chả khám lại cho mình. Đừng tưởng bác sĩ ở đây họ chỉ châm cứu thôi, họ bắt mạch mà cũng ra một đống bệnh đó, chuẩn chỉnh luôn.

  2. Hoàng Hương

   Đưa theo cho bác sĩ họ xem qua cũng tốt mà. Mình đi khám chụp điện não đồ với xét nghiệm các kiểu sau qua đây khám đông y thì đưa để bác sĩ tham khảo thêm vầy càng tốt chứ sao. Như mình hôm đầu đi khám cũng vầy, khám xong thì đăng ký 1 liệu trình ở đây luôn. Tính sơ sơ thì chắc cũng điều trị ở đây được hơn 5 buổi rồi ấy, đỡ mệt hơn hẳn

 5. Kim Xuyến

  Tui không bị mất ngủ dạng thức trắng đêm, mà bị ngủ không được sâu giấc ấy, cứ chập chờn mơ mơ tỉnh tỉnh nên dù nằm rất lâu thì sáng mai thức dậy vẫn cảm thấy ngủ không đủ, mắt nặng đầu đau mệt lắm, không tập trung làm việc được. Giờ tôi nên đăng kí liệu trình làm châm cứu hay bấm huyệt thì hiệu quả hơn hở mọi người?

  1. Tuyết Nhi

   Chị bị giống chị em thế, chị em mấy tháng nay rồi, uống nước hoa hòe cũng không thấy có tác dụng. Bây giờ hàng ngày chị ấy làm xoa bóp bấm huyệt khoảng 45p, rồi ăn thêm hoa lý nữa, thấy hiệu quả phết

  2. Mỹ Tiên

   Uống trà tim sen phơi khô ấy, đảm bảo uống liên tục 1 tuần là ngủ say sưa ngon lành luôn. Anh trai mình có đợt suy nhược thần kinh, cũng hay ngủ chập chờn kiểu này, qua trung tâm châm cứu đúng 10 buổi cộng thêm uống trà nữa là về khỏi luôn đến giờ á

  3. Trần Thị Hà Vy

   Có 1 cách rất hay mà tui được bác sĩ Phương bày về làm cho mẹ, đó là nấu nước ngâm chân. Kiểu là đợt mẹ tui điều trị ở đây thì trời khá lạnh, nên là bác ấy dặn tui trước khi mẹ đi ngủ buổi tối thì nấu nồi nước gừng với ít sả, đổ vào chậu cho mẹ ngâm chân, vừa cải thiên sức khỏe vừa giúp ngủ ngon. Bạn thử cách này xem thế nào

  4. Hà Phương ANh

   Đúng là không ngủ ngon thì dù nằm lâu vẫn thấy mệt thật, còn sạm da nữa. 2 tháng bị mất ngủ là da mình xấu tệ luôn. Mà khổ là không có thời gian, nên cũng không thể đi làm châm cứu bấm huyệt hàng ngày được. Sau biết chỗ này nhờ bạn giới thiệu cho, thế là lên gặp được bác Phương, được bác hướng dẫn cho cách cấy chỉ để điều trị, vừa hiệu quả vừa đỡ tốn thời gian là quất luôn hẳn 1 liệu trình. Giờ thì bình thường lại rồi, ăn ngon ngủ kĩ da dẻ sáng hẳn ra

 6. Triệu Hằng

  Tuy nói điều trị ở trung tâm này là theo phương pháp điều trị không cần dùng thuốc, nhưng trong quá trình điều trị mình vẫn dùng thuốc cũng vẫn không sao cả đúng không?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Triệu Hằng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ điều trị mất ngủ của Trung tâm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm thuốc trong quá trình trị liệu. Tuy nhiên, để việc điều trị có hiệu quả nhất bạn nên sử dụng thuốc đông y thay vì tây y và cần có sự chỉ định của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.
   Mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hiền Lưu

   May quá vừa đúng dịp tui mới mua an thần thang uống, thế là không sợ phải chờ uống hết thuốc mới đi thủy châm được rồi

 7. Ichi Táo

  Không biết tại đây có ai đã được bác sĩ Phương chữa mất ngủ chưa ạ? Em ngủ không sâu giấc gì cả cứ tí là tỉnh ấy. a hôm nay em ngủ đến 3 h sáng là em tinh không ngủ tiếp được. mà có phải em ngủ sớm đâu, hơn 12h đêm em mới ngủ được ấy chứ? Em thấy trên mạng mách nhau chữa chỗ bác sĩ Phương bảo là bs chữa mất ngủ tốt lắm, không biết thế nào có ai chữa chỗ bs Phương này chưa ạ?

  1. Nguyễn Thị Hồng Ngọc

   Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương của chỗ trung tâm đông phương y pháp đúng k bạn (bs tóc ngắn, để xoăn) nếu đúng thì bs chữa quá tốt mình hết mất ngủ nhờ bs Phương đấy, Rất biết ơn luôn. Bác chữa cho mình từ mất ngủ ngày chỉ 1,2 tiếng. Trước không biết cứ ngủ như thế sống làm sao mà giờ trộm vía, làm hết việc xong lên giường nằm lúc là vào giấc, không còn cái kiểu chập chờn, mơ màng nữa. Ngủ không nhiều nhưng rất sâu giấc đến 6h là dậy. Đây nói có sách mách có chứng, không chỉ tôi mà nhieuf người khác trung tâm cũng đều chữa cho ngủ được đây mình gửi bạn tham khảo thêm rồi cân nhắc xem tn
   https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-than-hieu-chua-mat-ngu-kinh-nien.html

  2. Bối

   Cái phương pháp Đông phương thần hiệu định tâm của bác sĩ Phương thật sự rất chi là hiệu quả đối với tôi .tôi ngày xưa ngủ rất ít . đêm toàn thức trắng thôi, thời gian ngủ tính ra chỉ được 2 tiếng một ngày ban ngày không chợp mắt tí gì . Giờ thì cứ đều đặn 6 cho đến 7 tiếng ngủ được nên dậy tỉnh táo thoải mái sắc mặt ai cũng khen mà ngủ được cái thấy nó đỡ ức chế , cáu kỉnh sang người khác .

  3. Củ lạc

   Như bạn thì hồi đấy chữa mất bao lâu, ở đây chữa là chỉ có mỗi châm cứu bấm huyệt thôi à bạn. Chi phí bác sĩ Phương chữa cho bạn là hết bao nhiêu?

  4. Bối

   Mình thì cả châm cứu, bấm huyệt nói chung cũng kha khá thời gian đấy, cũng mất ba tháng. Còn về chi phí mình tinh trung bình tháng mình làm khoảng 15 buổi mình mua theo combo tính ra còn khoảng 150.000 đ cho một buổi thôi mua kiểu này nó cũng đỡ tiền . Mình thấy cũng rẻ không có đắt lắm. Trước cũng nghĩ bác si Phương mà làm cho chắc đắt lắm ai ngờ giá bình dân thế này.

  5. vyzoon na

   lâu thế cơ ạ, mình cứ nghĩ một vài buổi thôi tận ba tháng thì lâu quá ảnh hưởng đến công việc tháng tới mình vô sài gòn công tác mà kéo dài thế thì không theo được rồi

  6. Đặng Thị Thúy Vân

   Thì bạn làm ở Hà Nội bao nhiêu buổi còn bao nhiêu thì vào nam làm tiếp. Có phải bên này ít cơ sở đâu, miền bắc miền nam đều có mà. Chỉ có điều là vào nam chắc sẽ có thay đổi bác sĩ điều trị, chắc không được bác sĩ Phương làm cho nữa. Vì bác sĩ Phương chỉ có trị liệu cho bệnh nhân quanh khu vực Hà Nội thôi. À đấy quên một điều quan trọng thế bạn bị mát ngủ có nghiêm trọng không? Bị nặng chữa mới lâu, chứ nếu nhẹ thì khéo là cũng xong được trong một tháng đấy.

  7. vyzoon na

   mình tình trạng mất ngủ cũng như bạn Bồi thôi cũng không phải đơn giản chữa được đâu vì trước mình chữa trị mấy bệnh viện rồi không ăn thua. Nay bảo chữa theo vật lý trị liệu băn khoăn không biết thế nào. Ngắt quãng thì cũng không hết bệnh được mà theo tiếp chỉ sợ HN Sài Gòn làm khác nhau, thao tác kỹ thuật thì mỗi người một khác.

  8. Phạm Yến

   Tưởng bác lo lắng gì chứ vấn dề đấy bác yên tâm được bác ạ trung tâm họ có hệ thống Bắc Nam hồ sơ bệnh án bác sĩ họ sẽ phải lưu tại trung tâm thì mới nắm được tình trạng và theo dõi tiến triển bệnh được.Ông cậu nhà e cũng chữa 1 đợt ở ngoài HN xong chưa hết liệu trình thì phải vào Đồng Nai xử lý công chuyện thế là ngày nào cũng thu xếp chạy xe tới địa chỉ ở phú nhuận, theo bác sĩ Xuyên gì đấy ông cậu nhà e khen lắm bảo ở đây họ làm tốt

 8. Nguyễn Tường Vy

  Em có vấn đề này cần mọi người tư vấn. Hơn tháng nay em cả đêm không ngủ được. Nên sức khỏe bị ảnh hưởng theo. Vừa đau đầu, chóng mặt, thậm trí là không minh mẫn tỉnh táo. Em thực sự muốn có thể ngủ được nên đang tình tìm đên phương án châm cứu với xoa bóp bấm huyệt. Chứ còn về thuốc thì em đọc sơ sơ trên mạng thấy tác dụng phụ ghê quá. Không biết em lựa chọn châm cứu bấm huyệt đã là phương án chữa mất ngủ tốt nhất chưa? hay có còn phương án nào tốt mọi người mách cho em với ạ?

  1. Cao Thị Tú Vi

   Em cũng hay mất ngủ, đặc biệt là thức giấc giữa đêm rồi không ngủ được nữa. Dùng thuốc thì ngủ được nhưng dậy mệt hết người. Cảm giác thuốc nó thôi miên mình chứ không phải mình ngủ thật mà em thấy bảo dùng thuốc ngủ thuốc an thần nhiều sau thần kinh cũng đơ đơ bị ảnh hưởng. Cũng sợ lắm

  2. pvm

   cụ thử mua tim sen uổng thử vài lạng xem thế nào.

  3. Ng Văn Tiềm

   E giống bác, hơn 1 tháng dùng nhiều cafe quá làm cho bây giờ vẫn bị. Ngủ từ 11h -2,3h sáng là tỉnh đến sáng, cả ngảy ko ngủ. chính mk bị hiểu cảm giác mất ngủ khổ thế nào
   Cũng uống cả tâm sen, nụ tam thất, lạc tiên mà chả xi nhê gì

  4. Một thời đã xa

   Châm cứu bấm huyệt chính ra rất tốt chẳng qua tùy thuộc vào người làm, phương pháp kết hợp. Mẹ t đã làm thấy rát hiệu quả, ngủ được tinh thần vui vẻ, ăn ngon miệng hơn, khí sắc thay đổi hẳn. Chứ đợt mẹ t mất ngủ triền miên nhìn sợ lắm, sụt cân da dẻ mặt mũi hốc hác cả lại. Mà mẹ t năm nay cũng đến 60 rồi, bị huyết áo cao, rồi đau xương khớp, khó ngủ cũng là bệnh kinh niên rồi. Đêm nào cũng chỉ một vài tiếng ngắn ngắn thôi, ngủ không sâu giác, đêm cứ nghe thấy tiếng động gì là tỉnh cơ. Phải nói là ngủ tỉnh lắm, nhiều khi nói là ngủ nhưng mất trắng cả đêm ấy. uống bao nhiêu hoa tam thất ấy, mãi về sau có người mách cho châm cứu bấm huyệt bảo là hiệu quả, bác cạnh nhà cũng bị mất ngủ gần chục năm trời nhưng chỉ nhờ châm cứu bấm huyệt mà về bác ấy ngủ được mà trước đấy bác cũng đã đi châm cứu bấm huyệt cái đợt mới bị mất ngủ mà không ăn thua tẹo nào. Bác ấy kể phải dùng đến thuốc ngủ dòng dã gần năm trời chứ ít gì. Sau bác đến chỗ thuốc dân tộc khám với chữa theo phác đồ của trung tâm này thì dần dần ngủ lại được nên bác ấy bảo t đưa mẹ đến đó chữa. Sau khi mẹ t làm 1 tuần thì hiệu quả không ngờ mẹ t có nói là mẹ cảm thấy ngủ được hơn, thấy sâu giấc hơn trước. Thế là t đăng ký cho mẹ hẳn liệu trình 10 buổi chứ không phải là liệu trình 7 buổi nưa. cho rẻ. Lần này sau 2 liệu trình 10 buổi mẹ t đã ngủ tốt hơn một đêm cũng được 5-6 tiếng, ngủ dù có hôm vẫn tỉnh giữa đêm nhưng vẫn có thể ngủ lại được. Và để thực sự duy trì được giấc ngủ ngon và sâu giấc mẹ t có làm đến liệu trình thứ bốn. t mua thêm đông trùng hạ thảo cái loại của việt nam mình nuôi cấy để mẹ t pha trà hàng ngày. Sau bằng ấy thời gian kiên trì trị liệu thì giờ mẹ t ngủ tốt rồi, sức khỏe đi lên trông thấy. bệnh mất ngủ với huyết áp của mẹ t ổn định, mà chộm vía bệnh xương khớp của mẹ t qua mấy tháng châm cứu bấm huyệt thế nào lại đỡ tháy mẹ t đi lại nhanh nhẹn hơn hẳn .bạn đến chũa thử xem thế nào cứ mua từng liệu trình 1 thôi

  5. Kim Tuyền

   Em hỏi câu tương tự được không ạ. Vì bố em ông bị mất ngủ kinh niên và cũng phải dùng thuốc để ổn định thần kinh mới ngủ được. Kiểu cũng không bỏ được thuốc ấy, thấy dạo này bố em lại mất ngủ, có đêm thức trắng . Nên em đang tính là đưa ông đi châm cứu vài buổi xem tình hình có khá hơn không ?

  6. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn, với trường hợp của bác nhà mình hoàn toàn có thể châm cứu, bấm huyệt để điều trị căn bệnh mất ngủ bạn nhé. Tuy nhiên để việc điều trị có hiệu quả tốt nhất bác nhà mình nên sử dụng thuốc đông thay vì tây y như hiện tại. Hiện nay đối với các trường hợp mất ngủ kinh niên tại Trung tâm có sử dụng kết hợp với bài thuốc Định tâm an thần thang để điều trị. Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên không gây tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc đặc biệt không gây nhờn thuốc sau khi sử dụng. Để được tư vấn kỹ hon bạn vui lòng đưa bác đến thăm khám tại trung tâm để bác sĩ trao đổi kỹ hơn bạn nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới số: 02466873434 để được bác sĩ giải đáp. Trân trọng.

 9. Nguyền Thị Thùy Linh

  Chào bác sĩ từ ngày em uống uống thuốc kháng acid thấy giấc ngủ kém hơn hẳn, không biết tại sao à. Ngủ cứ chập chòn, không biết có phải do uống thuốc làm em khó ngủ hay không nữa. Em có cần dừng thuốc không ạ, và nếu tiếp tục uống thì nên dùng cách gì để cho dễ ngủ.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào ban, hiện tại có nhiều nhóm thuốc gây khó ngủ đặc biệt là trong các loại thuốc kháng acid chữa dạ dày( dạng dịch lỏng) do có chứa nhôm trong thành phần thuốc. Việc sử dụng trên 1000mg nhôm / ngày có thể khiến người ngủ kèm. bạn có thể ngưng thuốc một vài tuần để xem giấc ngủ cải thiện hay không để chẩn đoán chính xác nhất. Ngoài ra nếu trường hợp khó ngủ vẫn tiếp diễn ra bạn có thẻ sử dụng phương pháp châm cứu bấm huyệt của Trung tâm để để lấy lại giấc ngủ ngơn mà không ảnh hưởng đến việc điều trị hiện tại của bạn, thêm vào đó còn tăng cường nhu động ruột và cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp châm cứu bấm huyệt bạn vui lòng gọi điện đến số: 02466873434.
   Trân trọng.

  2. Trần Biên

   Dạo này giấc ngủ mình cũng không ổn định, đêm ngủ đc 3,4 tiếng sau đó giật mình dậy thì vật vờ không ngủ thêm được, mắt thì mờ đi, ngày hay đau đầu các kiểu, hôm trước có đi xn máu thì cơ bản là bình thường, đạm cao, mỡ trong máu cao, kêu kiêng này kiêng nọ, mà cơ địa mình ốm, > 1m7 chưa được 60kg nữa , công việc thì không xuông xẻ nên suy nghĩ rất nhiều

  3. Nguyễn Chế Tài

   bạn có tập luyện tdtt không? Nếu có thì có đều không? Công việc có áp lực khủng không? Có điều chỉnh được công việc để dành thời gian nghỉ ngơi không? Sức khỏe rất rất quan trọng, không quan tâm đến nó mà chỉ mải kiếm tiền thì có khi sau này tiền ấy cũng chỉ để mua thuốc (nói chung nhé).

 10. Trần Trân Châu

  Em mất ngủ được được một thời gian, ngoài mất ngủ triền miên thì còn có thêm biểu hiện hồi hộp, tay run, ăn nhiều nhưng người vẫn gầy rộc. Em nghe nói uống đông trùng hạ thảo với saffron tốt cho người bị bệnh mất ngủ này lắm đúng không ạ. Nên ngoài việc châm cứu bấm huyệt ra dùng thêm hai cái đấy được k?

  1. Heo KOn

   Được bạn ơi, cứ uống thêm vao dễ ngủ, máy cái này tốt mà. Bình thường thì mình hay dùng nhất là saffon bạn à. Hay pha nước uống, tối thì về làm đi châm cứu là đêm về không mộng mị, ngủ cho đến khi bình minh luôn.

  2. Đình Thị Bùi

   Thế còn về chế độ ăn thì nên ăn những cái gì bạn chia sẻ giúp? Không biết châm cứu bấm huyệt này có cần tránh loại thực phẩm gì không?

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào ban, ngoài việc châm cứu bấm huyệt ra thì việc ăn uống sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị. Trong thời gian bạn đang điều trị bằng châm cứu bấm huyệt bạn vui lòng lưu ý những điều sau:
   – Hạn chế tối đa những thực phẩm có chất Cafe, nicotine vào buổi tối. Dùng quá nhiều cafe sẽ bị mất ngủ, tuy nhiên liều lượng tùy thuộc vào thể chất, thói quen của mỗi người. Người hút thuốc lá thường chỉ ngủ chập chờn và sẽ bị thức giấc vì một tiếng động nhỏ, đôi khi không thể ngủ lại được.

   – Hạn chế uống rượu: uống một ly rượu cocktail trước khi đi ngủ là một trong những phương cách cổ điển giúp dễ ngủ. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi uống vừa phải, vì nếu say xỉn sẽ làm hôn mê bất tỉnh, giấc ngủ trở nên tồi tệ hơn.

   – Ăn trước khi ngủ: Một bữa ăn thịnh soạn trước khi đi ngủ có thể làm đầy bụng, khó tiêu, gây khó chịu khi nằm và dẫn đến khó ngủ. Tuy nhiên, nếu ăn ít quá sẽ bị thức giấc ban đêm vì đói bụng (hạ đường huyết). Vì vậy bữa chiều cần ăn đủ no (trước lúc đi ngủ 2-3 giờ và tránh những món ăn khó tiêu).

   – Thay đổi chế độ ăn: Nhiều nghiên cứu cho thấy một số loại thực phẩm có thể giúp dễ ngủ vì có nhiều chất tryptophan như thịt gà tây, sữa, bơ, phô mai, một số loại đậu, ngũ cốc.

   – Thuốc bổ sung các vitamin và chất khoáng: Viên thuốc bổ sung các vitamin nhóm B và C có thể giúp giảm stress và lo lắng thiếu những chất trên thì thường bị khó ngủ và ít sảng khoái vào buổi sáng.
   Đặc biệt bạn nên thư giãn trước khi ngủ: tắm nước ấm, đọc sách báo, xem tivi (thể loại giải trí nhẹ nhàng), nghe nhạc hay tập thể dục nhẹ nhàng (15-30 phút buổi chiều). Ngoài ra có thể tập yoga hay tập thiền để giúp cân bằng lại tinh thần. Giữ nhiệt độ phòng ngủ thích hợp, sẽ giúp dễ ngủ và không thức giấc giữa đêm.
   Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cải thiện phần lớn vấn đề bạn đang gặp phải.
   Chúc bạn mau khỏe.

 11. Hoàng 0935.446.***

  Thời sinh viên em có thói quen ngủ muộn nghịch điện thoại các thứ nên em thường ngủ rất muộn. Dạo gần đây em muốn thay đổi giờ giấc sinh hoạt cho phù hợp với lịch làm việc chứ sáng ra cứ buồn ngủ. Mà thay đổi giờ giấc ngủ sớm cả tháng nay rồi mà em vẫn không ngủ được. em còn áp dụng mấy cách dân gian nữa cung thế cả. giờ trung tâm cho em đăng ký 1 liệu trình mất ngủ bên mình với ạ. Chứ cứ tình trạng không ngủ đủ giấc thế này , em không thể tiếp tục theo công việc hiện tại đc.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn, Trung tâm đã ghi nhận thông tin của bạn, không biết bạn có thể trị liệu vào khung giờ nào trong ngày để trung tâm sắp xếp lịch trị liệu phù hợp với thời gian của bạn. Bạn vui lòng phản hồi thông tin tại đây hoặc có thể liên hệ tới qua số hotline đẻ trung tâm sắp được lịch cho bạn sớm để tiến hành thăm khám và điều trị phù hợp với tình trạng hiện tại.
   Trân trọng.

  2. Hoàng 0935.446.***

   dạ không biết tầm khoảng 4 rưỡi còn slot nào không ạ. Em có thể trị liệu vào giờ đấy ạ. tại cơ sở Nguyễn Thị Định trung tâm ạ.

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn, qua kiểm tra trên hệ thống vào khung giờ bạn yêu cầu hiện tại vẫn trống trung tâm xin phép đặt lịch cho bạn theo yêu cầu, còn về thời gian ngày giờ cụ thể bạn vui lòng chờ ít phút nhân viên sẽ gọi điện thông báo thông qua só điện thoại bạn để lại trên phần bình luận bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. Zo ZAi Niê

  Mọi người mất ngủ thì ban ngày có ngủ được tí nào không? Em đây cả ban ngày mà cũng không chợp mắt đucợ tí nào luôn.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn. Với tình trạng mất ngủ thì bạn có thể dử dụng phương pháp đông phương thần hiệu định tâm củaTrung tâm. Phương pháp này giúp bạn có giấc ngủ tự nhiên mà không dùng đến thuốc. Ngoài ra không có bất cứ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa với nhiều trường hợp bệnh nhân điều trị nghiêm túc theo chỉ định có thể ngủ ngon giấc sau 1 tuần trị liệu, rút ngắn tiến trình điều trị.
   Nếu bạn muốn đươc bác sĩ của Trung tâm tư vấn thêm vè liệu trình điều trị bạn có thể đến trực tiếp một trong hai địa chỉ sau: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN và Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hoặc có thế gợi điện đến số: 02487663434.
   Thông tin đến với bạn.

  2. longkaca1990

   bên tt này nhiều ng khen lắm. đây ban tham khảo thêm coi sao https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html
   mk cũng đương tham khảo vì ox mk mất ngủ hơn 3 tháng nay .ng gầy hẳn đi. uể oải .10h tối lên giường đi ngủ mà xoay qua xoay lại 2,3h sáng mới ngủ được mà chỉ 4h 4h rưỡi là tỉnh. k ngủ tiếp đc nữa.

  3. Thanh Huyền

   Mình cũng thế này, đêm k ngủ được, sáng cũng không thể chợp mắt buổi trưa đucợ tí nào cơ. nhưng đấy là trước đây thôi chứ 3 tháng nay mình ngủ được khá hơn rồi. cũng chữa theo pp châm cứu bấm huyệt ở trung tâm này. Ở đây tay nghê kỹ thuật viên rất tốt mà các bạn ấy rất nhiệt tình, mình hay đăng ký bạn tên là Luận làm. Như trường hợp của tớ có 5 liệu trình là cứ đều đều làm, bây giờ cũng ngủ được chừng 7 tiếng/ngày trưa chợp mắt được 30p. Dạy k bị mệt lử đử như ngày xưa

Đặt lịch khám chữa bệnh