Bác sĩ Doãn Hồng Phương “cây kim vàng” giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh mất ngủ

Đánh giá bài viết

TTƯT, Bác sĩ CK1 Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam. Trong hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh cứu, bác sĩ đã cứu giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi căn bệnh cấp, mãn tính. Đặc biệt bác sĩ là một trong những chuyên gia hàng đầu, góp phần nghiên cứu thành công phác đồ Đông phương Thần hiệu Định tâm chấm dứt tình trạng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên. 

Người thầy thuốc hơn 30 năm ứng dụng tinh hoa dân tộc thực hiện sứ mệnh chữa bệnh cứu người

Bác sĩ Doãn Hồng Phương sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, từ nhỏ bác sĩ nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ khám chữa bệnh cứu người. Sau chặng đường miệt mài học tập, nghiên cứu, trau dồi kinh nghiệm, cô bé ngày nào với ước mơ ngày nào đã  trở thành bác sĩ, thầy thuốc ưu tú góp phần không nhỏ gìn giữ và nâng tầm giá trị y học dân tộc. 

Trong quá trình học tập và nghiên cứu, bác sĩ Doãn Hồng Phương từng giữ nhiều chức vụ cao như:

 • Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương
 • Được Chủ tịch nước ký quyết định phong tặng danh hiệu cao quý “Thầy thuốc ưu tú” cho những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà.

Trong hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh cứu người, bác sĩ đã cứu giúp hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh nan y. Những phương pháp được bác sĩ Hồng Phương ứng dụng trong điều trị: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, ngải cứu, giác hơi, thủy châm, cấy chỉ. 

Không dừng ở lại đó, với mong muốn cống hiến cho nền YHCT, từ chối nhiều lời mời, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp công tác với cương vị Giám đốc Trung tâm. 

Chia sẻ về phương pháp điều trị bằng YHCT, BS Doãn Hồng Phương cho biết: “YHCT chú trọng đi sâu vào căn nguyên điều trị bệnh giúp bệnh trị dứt điểm, người bệnh không gặp biến chứng, tác dụng phụ. Tuy nhiên với tác dụng từ từ, người bệnh cần kiên trì thực hiện theo lộ trình điều trị của bác sĩ và thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn tay nghề cao”

Bằng kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn tay nghề cao, kiến thức uyên thâm, bác sĩ đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi các chứng bệnh từ thông thường đến các bệnh nan y, mãn tính như:

 • Bệnh lý về xương khớp, chấm dứt tình trạng đau đầu, đau cổ vai gáy, hội chứng cổ vai cánh tay,…. 
 • Các bệnh về thần kinh như: Liệt dây thần kinh, rối loạn tiền đình, … 
 • Giúp bệnh nhân phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ hay sau chấn thương.
 • Điều trị trẻ tự kỷ, người bệnh trầm cảm, hay bệnh lý về hệ tiêu hóa. 

Đặc biệt bác sĩ Doãn Hồng Phương là một trong những chuyên gia hàng đầu, góp phần nghiên cứu thành công phác đồ đồ điều trị Đông phương Thần hiệu Định tâm – Ứng dụng tốt nhất những tinh hoa Y học dân tộc, giúp cho nhiều bệnh nhân chấm dứt tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ lâu năm.

Bác sĩ Hồng Phương một trong những học trò xuất sắc của GS Tài Thu
Bác sĩ Hồng Phương một trong những học trò xuất sắc của GS Tài Thu

Với những cống hiến trong nền YHCT, bác sĩ Hồng Phương được mệnh danh là “cây kim vàng” trong lĩnh vực châm cứu tại Việt Nam.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương nghiên cứu phác đồ “Đông phương Thần hiệu” – chấm dứt bệnh mất ngủ hiệu quả trên 80%

Trong hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh cứu người, bác sĩ Doãn Hồng Phương giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh cấp và mãn tính nhờ YHCT. Đặc biệt, trong đó phải kể đến CHỨNG MẤT NGỦ KINH NIÊN với phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu Định tâm, chữa bệnh theo phương pháp KHÔNG DÙNG THUỐC.

Nói về tình trạng mất ngủ kinh niên của nhiều bệnh nhân hiện nay, BS Hồng Phương cho biết: 

“Rối loạn giấc ngủ theo y học cổ truyền thuốc chứng “thất miên” hay là bất mị, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này yếu tố bệnh lý hoặc tâm lý dẫn đến tinh huyết không đủ, chức năng ngũ tạng (tâm, can, phế, thận, tỳ) bị suy giảm dẫn đến hệ thần kinh bị tổn thương. 

Ngoài ra người bệnh ăn uống không không điều độ, khoa học căng thẳng kéo dài, tâm bất an cũng dẫn đến tình trạng này. 

Giấc ngủ bị rối loạn thường diễn ra ở ở bệnh nhân trung niên, người cao tuổi. Tuy nhiên tình trạng này ngày càng trẻ hóa tỷ lệ người trẻ tuổi mất ngủ ngày càng cao. Đáng buồn hơn, nhiều bệnh nhân chủ quan, mất ngủ kéo dài dẫn đến ngủ không đủ giấc, sức khỏe, hiệu suất công việc bị ảnh hưởng. Người bệnh thường xuyên cáu gắt, mệt mỏi, nguy cơ tăng huyết áp, trầm cảm, tăng cân thậm chí là ung thư và đột quỵ.”

Mất ngủ và những biến chứng nguy hiểm
Mất ngủ và những biến chứng nguy hiểm

Hơn nữa, bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ thêm, trong quá trình điều trị, tiếp xúc với người bệnh nhân bị rối loạn mất ngủ nhiều năm, nhận thấy khi sử dụng thuốc ngủ, thuốc an thần nhưng bệnh chỉ cải thiện bệnh một thời gian. Sau khi ngưng sử dụng thuốc bệnh tình tái diễn và nhờn thuốc. Hay trong quá trình sử dụng thuốc ngủ, thuốc an thần nhiều bệnh nhân gặp tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe như: đau đầu, chóng mặt,..

Chính vì thế điều trị bằng YHCT với phương pháp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC, kích thích cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, điều trị bệnh từ căn nguyên được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Trong đó phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu Định tâm do bác sĩ Phương cùng đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp nghiên cứu và xây dựng. Phác đồ điều trị trong quá trình ứng dụng thực tiễn được được bệnh nhân tin tưởng và chuyên gia đánh giá cao. 

Chia sẻ về phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu BS Hồng Phương cho biết: 

“Điều trị điều trị mất ngủ bằng vật lý trị liệu, không chỉ đơn thuần là lấy lại giấc ngủ ngon mà còn cần kích thích cơ chế tự chữa lành tổn thương, tự phòng bệnh vốn có để đảm bảo phục hồi sức khỏe toàn diện nhất cho người bệnh. 

Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm điều trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ là kết hợp vật lý trị liệu và chữa bệnh tự nhiên. Đây được coi là phương pháp tự chữa lành khắc phục những vấn đề tác dụng phụ, biến chứng khi sử dụng thuốc tây, hay không điều trị tận gốc. Ngoài ra, còn giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, chống lại các vấn đề bệnh tật, duy trì thói quen tốt. 

Tôi ứng dụng phương pháp Đông phương Thần hiệu Định tâm trên nhiều bệnh nhân và mang đến hiệu quả vượt trội: 

 • Sau khi điều trị 7-10 ngày: Bệnh nhân bắt đầu ngủ ngon, dễ đi vào giấc ngủ không còn tình trạng trằn trọc hay một lúc sau mất ngủ 
 • Từ 15-1 tháng: Chức năng ngũ tạng phục hồi, cơ chế tự chữa lành được kích hoạt giúp trị bệnh từ sâu bên trọng, chấm dứt tình trạng mất ngủ 
 • Từ 1-3 tháng: Tăng cường sức khỏe, tinh thần thoải mái, năng ngừa mất ngủ tái phát 

Hơn nữa, với nhiều trường hợp bệnh nhân điều trị nghiêm túc theo chỉ định có thể rút ngắn quá trình 1 tháng, ngủ ngon giấc sau 1 tuần trị liệu. 

Với phác đồ kết hợp bài bản, chuyên sâu từ xoa bóp, bấm huyệt - châm cứu - cứu ngải, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bn chỉ sau 20 ngày

Bác sĩ Phương ứng dụng thành công giúp nhiều bệnh nhân lấy lại giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, tăng cường sức khỏe. Nhiều chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá cao phương pháp Đông phương Thần hiệu Định tâm. 

Liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ, thần kinh suy nhược
Liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ, thần kinh suy nhược

Ts-Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc cho biết: 

“Bác sĩ Hồng Phương là một trong những bác sĩ tôi đánh giá cao về tinh thần làm việc, cũng như tay nghề. Là một trong những thế hệ đi đầu trong chữa bệnh không dùng thuốc, bác sĩ Phương đóng góp, cống hiến cho nền YHCT nhiều công trình nghiên cứu. Trong đó phải kể đến phác đồ Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ở nhiều người bệnh. 

Phác đồ với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Với liệu trình đa tác dụng, đa phương pháp, an toàn, không gây tác dụng phụ có thể ứng dụng trên nhiều bệnh nhân. Với trường hợp người bệnh sức khỏe yếu không sử dụng thuốc tây, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
 • Phác đồ điều trị rối loạn giấc ngủ KHÔNG DÙNG THUỐC DUY NHẤT với hiệu trên 80%. 

Không chỉ thế, mỗi bệnh nhân sau khi điều trị được bác sĩ Phương tặng sổ tay hướng dẫn để giúp bệnh nhân chủ động điều trị tại nhà. Hay hỗ trợ điều trị tại nhà đối với bệnh nhân hạn chế khả năng đi lại.”

Hay Ths – Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa nội, khoa khám bệnh viện YHCT Trung Ương cũng chia sẻ

“Cá nhân tôi đánh giá cao phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu Định tâm do BS Hồng Phương và đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Đông phương Y pháp nghiên cứu. Phác đồ đã ứng dụng thành công phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong điều trị mất ngủ, mà nhiều đơn vị hiện nay chưa làm được với CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH.

Việc kết hợp nhiều phương pháp không dùng thuốc trong liệu trình chữa mất ngủ Đông phương Thần hiệu Định tâm giúp phù hợp với nhiều đối tượng, ổn định tuần hoàn, kích thích cơ thể sản sinh sức đề kháng từ đó chấm dứt tình trạng mất ngủ hiệu quả, không để bệnh nhân tái phát về sau. 

Ở một số trường hợp cơ địa người bệnh không thích ứng được với phương pháp châm, bấm huyệt được chuyển sang phương pháp khác phù hợp hơn. Bệnh nhân được bác sĩ Phương điều trị luôn được theo dõi về tình hình trong quá trình trị liệu tại Trung tâm và  ở nhà để có thể điều chỉnh và đưa ra lộ trình phù hợp nhất”. 

Cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh dựa trên cơ chế tự chữa lành
Cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ dựa trên cơ chế tự chữa lành được bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao

Bệnh nhân nói gì sau khi điều trị mất ngủ nhờ bác sĩ Doãn Hồng Phương?

Không chỉ được nhiều đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao kỹ năng chuyên môn, nhiều bệnh nhân sau khi được bác sĩ Phương ứng dụng phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu Định tâm rất hài lòng và có những phản hồi tích cực. 

Chị Lương Khánh Huyền – Bắc Ninh cho biết: 

“Sau khi sinh bé thứ 2 tôi thường xuyên bị mất ngủ, công việc và sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều. Thường xuyên nóng nảy và cáu gắt, dùng thuốc an thần tình trạng giấc ngủ cải thiện nhưng cơ thể mệt mỏi. Đang cho con bú nên tôi cũng không dám dùng thuốc nhiều. 

Được chị đồng nghiệp giới thiệu bác sĩ Phương tại Trung tâm Đông phương Y pháp, chị ý cũng chấm dứt tình trạng mất ngủ sau sinh rồi. Tôi càng yên tâm hơn khi chấm dứt bệnh mất ngủ bằng tác động thông qua huyệt đạo như châm cứu, bấm huyệt,…  không cần phải dùng thuốc nên rất yên tâm là mình không tác dụng phụ, cơ thể bị mệt mỏi, hay sử dụng phương pháp điều trị được nhiều bệnh nhân sử dụng  

Sau khi đến bác sĩ Phương khám và điều trị phương pháp Đông phương Thần hiệu định tâm. Kiên trì điều trị, sau 7 ngày tôi ngủ ngon hơn, không còn trằn trọc. Sau 1 tháng thì tình trạng mất ngủ không còn tái diễn, tinh thần thoải mái, hiệu suất công việc nâng cao. Nhiều đồng nghiệp còn hỏi nhỏ, dạo này đi sapa hay sao mà da dẻ hồng hào. Cảm ơn bác sĩ Phương và Trung tâm rất nhiều”. 

Hay cô Đoàn Thanh Hương – Hà Đông – Hà Nội bị mất ngủ kinh niên tuổi già chia sẻ: 

“Do tuổi cao nên tôi thường xuyên mất ngủ, mỗi đêm tôi thường chỉ ngủ khoảng vài tiếng, tỉnh giấc thường xuyên. Tình trạng mất ngủ này khiến tôi thường xuyên bị tăng huyết áp, gắt,… Cũng dùng cả Đông y và thuốc an thần, nhưng tình trạng cải thiện được một thời gian. Tinh thần sa sút, cơ thể mệt mỏi con trai có đứa đến bác sĩ Hồng Phương tại Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị. 

Bác sĩ Phương rất uy tín, một trong những học trò xuất sắc của giáo sư Tài Thu. Sau khi được bác sĩ chẩn đoán về tình trạng mất ngủ, bác sĩ tiến hành điều trị theo phương Đông phương Thần hiệu Định tâm. Mấy  ngày đầu tiên thì tôi chưa thấy có hiệu quả như sử dụng thuốc Tây. 

Nhưng khoảng 7 ngày thì tôi ngủ ngon, dài giấc hơn. Sau hơn 1 tháng thì tôi ngủ ngon, tinh thần sảng khoái. Tiếp tục kiên trì theo chỉ định của bác sĩ đến nay tình trạng mất ngủ chấm dứt hoàn toàn. Trong quá trình điều trị, tôi luôn được bác sĩ Phương hỏi thăm, tình trạng diễn biến bệnh. Cảm ơn bác sĩ Phương và Trung tâm rất nhiều”

Không chỉ thế, trên diễn đàn, nhiều bệnh nhân chữa khỏi mất ngủ cũng đã giới thiệu đến bạn bè, bạn đọc. 

Bệnh nhân phản hồi tích cực trên diễn đàn
Bệnh nhân phản hồi tích cực trên diễn đàn
Bệnh nhân gửi phản hồi đến Trung tâm
Bệnh nhân gửi phản hồi đến Trung tâm

Bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh mất ngủ kinh niên với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và đóng góp nâng tầm giá trị YHCT 

Bạn gặp tình trạng mất ngủ, không ngủ sâu giấc, rối loạn giấc ngủ – Liên hệ ngay để được tư vấn điều trị bởi bác sĩ Doãn Hồng Phương

 

Tin xem thêm

Bình luận

 1. Zo ZAi Niê says: Trả lời

  Mọi người mất ngủ thì ban ngày có ngủ được tí nào không? Em đây cả ban ngày mà cũng không chợp mắt đucợ tí nào luôn.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn. Với tình trạng mất ngủ thì bạn có thể dử dụng phương pháp đông phương thần hiệu định tâm củaTrung tâm. Phương pháp này giúp bạn có giấc ngủ tự nhiên mà không dùng đến thuốc. Ngoài ra không có bất cứ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa với nhiều trường hợp bệnh nhân điều trị nghiêm túc theo chỉ định có thể ngủ ngon giấc sau 1 tuần trị liệu, rút ngắn tiến trình điều trị.
   Nếu bạn muốn đươc bác sĩ của Trung tâm tư vấn thêm vè liệu trình điều trị bạn có thể đến trực tiếp một trong hai địa chỉ sau: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN và Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hoặc có thế gợi điện đến số: 02487663434.
   Thông tin đến với bạn.

  2. longkaca1990 says: Trả lời

   bên tt này nhiều ng khen lắm. đây ban tham khảo thêm coi sao https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html
   mk cũng đương tham khảo vì ox mk mất ngủ hơn 3 tháng nay .ng gầy hẳn đi. uể oải .10h tối lên giường đi ngủ mà xoay qua xoay lại 2,3h sáng mới ngủ được mà chỉ 4h 4h rưỡi là tỉnh. k ngủ tiếp đc nữa.

  3. Thanh Huyền says: Trả lời

   Mình cũng thế này, đêm k ngủ được, sáng cũng không thể chợp mắt buổi trưa đucợ tí nào cơ. nhưng đấy là trước đây thôi chứ 3 tháng nay mình ngủ được khá hơn rồi. cũng chữa theo pp châm cứu bấm huyệt ở trung tâm này. Ở đây tay nghê kỹ thuật viên rất tốt mà các bạn ấy rất nhiệt tình, mình hay đăng ký bạn tên là Luận làm. Như trường hợp của tớ có 5 liệu trình là cứ đều đều làm, bây giờ cũng ngủ được chừng 7 tiếng/ngày trưa chợp mắt được 30p. Dạy k bị mệt lử đử như ngày xưa

 2. Hoàng 0935.446.*** says: Trả lời

  Thời sinh viên em có thói quen ngủ muộn nghịch điện thoại các thứ nên em thường ngủ rất muộn. Dạo gần đây em muốn thay đổi giờ giấc sinh hoạt cho phù hợp với lịch làm việc chứ sáng ra cứ buồn ngủ. Mà thay đổi giờ giấc ngủ sớm cả tháng nay rồi mà em vẫn không ngủ được. em còn áp dụng mấy cách dân gian nữa cung thế cả. giờ trung tâm cho em đăng ký 1 liệu trình mất ngủ bên mình với ạ. Chứ cứ tình trạng không ngủ đủ giấc thế này , em không thể tiếp tục theo công việc hiện tại đc.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã ghi nhận thông tin của bạn, không biết bạn có thể trị liệu vào khung giờ nào trong ngày để trung tâm sắp xếp lịch trị liệu phù hợp với thời gian của bạn. Bạn vui lòng phản hồi thông tin tại đây hoặc có thể liên hệ tới qua số hotline đẻ trung tâm sắp được lịch cho bạn sớm để tiến hành thăm khám và điều trị phù hợp với tình trạng hiện tại.
   Trân trọng.

  2. Hoàng 0935.446.*** says: Trả lời

   dạ không biết tầm khoảng 4 rưỡi còn slot nào không ạ. Em có thể trị liệu vào giờ đấy ạ. tại cơ sở Nguyễn Thị Định trung tâm ạ.

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, qua kiểm tra trên hệ thống vào khung giờ bạn yêu cầu hiện tại vẫn trống trung tâm xin phép đặt lịch cho bạn theo yêu cầu, còn về thời gian ngày giờ cụ thể bạn vui lòng chờ ít phút nhân viên sẽ gọi điện thông báo thông qua só điện thoại bạn để lại trên phần bình luận bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 3. Trần Trân Châu says: Trả lời

  Em mất ngủ được được một thời gian, ngoài mất ngủ triền miên thì còn có thêm biểu hiện hồi hộp, tay run, ăn nhiều nhưng người vẫn gầy rộc. Em nghe nói uống đông trùng hạ thảo với saffron tốt cho người bị bệnh mất ngủ này lắm đúng không ạ. Nên ngoài việc châm cứu bấm huyệt ra dùng thêm hai cái đấy được k?

  1. Heo KOn says: Trả lời

   Được bạn ơi, cứ uống thêm vao dễ ngủ, máy cái này tốt mà. Bình thường thì mình hay dùng nhất là saffon bạn à. Hay pha nước uống, tối thì về làm đi châm cứu là đêm về không mộng mị, ngủ cho đến khi bình minh luôn.

  2. Đình Thị Bùi says: Trả lời

   Thế còn về chế độ ăn thì nên ăn những cái gì bạn chia sẻ giúp? Không biết châm cứu bấm huyệt này có cần tránh loại thực phẩm gì không?

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào ban, ngoài việc châm cứu bấm huyệt ra thì việc ăn uống sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị. Trong thời gian bạn đang điều trị bằng châm cứu bấm huyệt bạn vui lòng lưu ý những điều sau:
   – Hạn chế tối đa những thực phẩm có chất Cafe, nicotine vào buổi tối. Dùng quá nhiều cafe sẽ bị mất ngủ, tuy nhiên liều lượng tùy thuộc vào thể chất, thói quen của mỗi người. Người hút thuốc lá thường chỉ ngủ chập chờn và sẽ bị thức giấc vì một tiếng động nhỏ, đôi khi không thể ngủ lại được.

   – Hạn chế uống rượu: uống một ly rượu cocktail trước khi đi ngủ là một trong những phương cách cổ điển giúp dễ ngủ. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi uống vừa phải, vì nếu say xỉn sẽ làm hôn mê bất tỉnh, giấc ngủ trở nên tồi tệ hơn.

   – Ăn trước khi ngủ: Một bữa ăn thịnh soạn trước khi đi ngủ có thể làm đầy bụng, khó tiêu, gây khó chịu khi nằm và dẫn đến khó ngủ. Tuy nhiên, nếu ăn ít quá sẽ bị thức giấc ban đêm vì đói bụng (hạ đường huyết). Vì vậy bữa chiều cần ăn đủ no (trước lúc đi ngủ 2-3 giờ và tránh những món ăn khó tiêu).

   – Thay đổi chế độ ăn: Nhiều nghiên cứu cho thấy một số loại thực phẩm có thể giúp dễ ngủ vì có nhiều chất tryptophan như thịt gà tây, sữa, bơ, phô mai, một số loại đậu, ngũ cốc.

   – Thuốc bổ sung các vitamin và chất khoáng: Viên thuốc bổ sung các vitamin nhóm B và C có thể giúp giảm stress và lo lắng thiếu những chất trên thì thường bị khó ngủ và ít sảng khoái vào buổi sáng.
   Đặc biệt bạn nên thư giãn trước khi ngủ: tắm nước ấm, đọc sách báo, xem tivi (thể loại giải trí nhẹ nhàng), nghe nhạc hay tập thể dục nhẹ nhàng (15-30 phút buổi chiều). Ngoài ra có thể tập yoga hay tập thiền để giúp cân bằng lại tinh thần. Giữ nhiệt độ phòng ngủ thích hợp, sẽ giúp dễ ngủ và không thức giấc giữa đêm.
   Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cải thiện phần lớn vấn đề bạn đang gặp phải.
   Chúc bạn mau khỏe.

 4. Nguyền Thị Thùy Linh says: Trả lời

  Chào bác sĩ từ ngày em uống uống thuốc kháng acid thấy giấc ngủ kém hơn hẳn, không biết tại sao à. Ngủ cứ chập chòn, không biết có phải do uống thuốc làm em khó ngủ hay không nữa. Em có cần dừng thuốc không ạ, và nếu tiếp tục uống thì nên dùng cách gì để cho dễ ngủ.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào ban, hiện tại có nhiều nhóm thuốc gây khó ngủ đặc biệt là trong các loại thuốc kháng acid chữa dạ dày( dạng dịch lỏng) do có chứa nhôm trong thành phần thuốc. Việc sử dụng trên 1000mg nhôm / ngày có thể khiến người ngủ kèm. bạn có thể ngưng thuốc một vài tuần để xem giấc ngủ cải thiện hay không để chẩn đoán chính xác nhất. Ngoài ra nếu trường hợp khó ngủ vẫn tiếp diễn ra bạn có thẻ sử dụng phương pháp châm cứu bấm huyệt của Trung tâm để để lấy lại giấc ngủ ngơn mà không ảnh hưởng đến việc điều trị hiện tại của bạn, thêm vào đó còn tăng cường nhu động ruột và cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp châm cứu bấm huyệt bạn vui lòng gọi điện đến số: 02466873434.
   Trân trọng.

  2. Trần Biên says: Trả lời

   Dạo này giấc ngủ mình cũng không ổn định, đêm ngủ đc 3,4 tiếng sau đó giật mình dậy thì vật vờ không ngủ thêm được, mắt thì mờ đi, ngày hay đau đầu các kiểu, hôm trước có đi xn máu thì cơ bản là bình thường, đạm cao, mỡ trong máu cao, kêu kiêng này kiêng nọ, mà cơ địa mình ốm, > 1m7 chưa được 60kg nữa , công việc thì không xuông xẻ nên suy nghĩ rất nhiều

  3. Nguyễn Chế Tài says: Trả lời

   bạn có tập luyện tdtt không? Nếu có thì có đều không? Công việc có áp lực khủng không? Có điều chỉnh được công việc để dành thời gian nghỉ ngơi không? Sức khỏe rất rất quan trọng, không quan tâm đến nó mà chỉ mải kiếm tiền thì có khi sau này tiền ấy cũng chỉ để mua thuốc (nói chung nhé).

 5. Nguyễn Tường Vy says: Trả lời

  Em có vấn đề này cần mọi người tư vấn. Hơn tháng nay em cả đêm không ngủ được. Nên sức khỏe bị ảnh hưởng theo. Vừa đau đầu, chóng mặt, thậm trí là không minh mẫn tỉnh táo. Em thực sự muốn có thể ngủ được nên đang tình tìm đên phương án châm cứu với xoa bóp bấm huyệt. Chứ còn về thuốc thì em đọc sơ sơ trên mạng thấy tác dụng phụ ghê quá. Không biết em lựa chọn châm cứu bấm huyệt đã là phương án chữa mất ngủ tốt nhất chưa? hay có còn phương án nào tốt mọi người mách cho em với ạ?

  1. Cao Thị Tú Vi says: Trả lời

   Em cũng hay mất ngủ, đặc biệt là thức giấc giữa đêm rồi không ngủ được nữa. Dùng thuốc thì ngủ được nhưng dậy mệt hết người. Cảm giác thuốc nó thôi miên mình chứ không phải mình ngủ thật mà em thấy bảo dùng thuốc ngủ thuốc an thần nhiều sau thần kinh cũng đơ đơ bị ảnh hưởng. Cũng sợ lắm

  2. pvm says: Trả lời

   cụ thử mua tim sen uổng thử vài lạng xem thế nào.

  3. Ng Văn Tiềm says: Trả lời

   E giống bác, hơn 1 tháng dùng nhiều cafe quá làm cho bây giờ vẫn bị. Ngủ từ 11h -2,3h sáng là tỉnh đến sáng, cả ngảy ko ngủ. chính mk bị hiểu cảm giác mất ngủ khổ thế nào
   Cũng uống cả tâm sen, nụ tam thất, lạc tiên mà chả xi nhê gì

  4. Một thời đã xa says: Trả lời

   Châm cứu bấm huyệt chính ra rất tốt chẳng qua tùy thuộc vào người làm, phương pháp kết hợp. Mẹ t đã làm thấy rát hiệu quả, ngủ được tinh thần vui vẻ, ăn ngon miệng hơn, khí sắc thay đổi hẳn. Chứ đợt mẹ t mất ngủ triền miên nhìn sợ lắm, sụt cân da dẻ mặt mũi hốc hác cả lại. Mà mẹ t năm nay cũng đến 60 rồi, bị huyết áo cao, rồi đau xương khớp, khó ngủ cũng là bệnh kinh niên rồi. Đêm nào cũng chỉ một vài tiếng ngắn ngắn thôi, ngủ không sâu giác, đêm cứ nghe thấy tiếng động gì là tỉnh cơ. Phải nói là ngủ tỉnh lắm, nhiều khi nói là ngủ nhưng mất trắng cả đêm ấy. uống bao nhiêu hoa tam thất ấy, mãi về sau có người mách cho châm cứu bấm huyệt bảo là hiệu quả, bác cạnh nhà cũng bị mất ngủ gần chục năm trời nhưng chỉ nhờ châm cứu bấm huyệt mà về bác ấy ngủ được mà trước đấy bác cũng đã đi châm cứu bấm huyệt cái đợt mới bị mất ngủ mà không ăn thua tẹo nào. Bác ấy kể phải dùng đến thuốc ngủ dòng dã gần năm trời chứ ít gì. Sau bác đến chỗ thuốc dân tộc khám với chữa theo phác đồ của trung tâm này thì dần dần ngủ lại được nên bác ấy bảo t đưa mẹ đến đó chữa. Sau khi mẹ t làm 1 tuần thì hiệu quả không ngờ mẹ t có nói là mẹ cảm thấy ngủ được hơn, thấy sâu giấc hơn trước. Thế là t đăng ký cho mẹ hẳn liệu trình 10 buổi chứ không phải là liệu trình 7 buổi nưa. cho rẻ. Lần này sau 2 liệu trình 10 buổi mẹ t đã ngủ tốt hơn một đêm cũng được 5-6 tiếng, ngủ dù có hôm vẫn tỉnh giữa đêm nhưng vẫn có thể ngủ lại được. Và để thực sự duy trì được giấc ngủ ngon và sâu giấc mẹ t có làm đến liệu trình thứ bốn. t mua thêm đông trùng hạ thảo cái loại của việt nam mình nuôi cấy để mẹ t pha trà hàng ngày. Sau bằng ấy thời gian kiên trì trị liệu thì giờ mẹ t ngủ tốt rồi, sức khỏe đi lên trông thấy. bệnh mất ngủ với huyết áp của mẹ t ổn định, mà chộm vía bệnh xương khớp của mẹ t qua mấy tháng châm cứu bấm huyệt thế nào lại đỡ tháy mẹ t đi lại nhanh nhẹn hơn hẳn .bạn đến chũa thử xem thế nào cứ mua từng liệu trình 1 thôi

  5. Kim Tuyền says: Trả lời

   Em hỏi câu tương tự được không ạ. Vì bố em ông bị mất ngủ kinh niên và cũng phải dùng thuốc để ổn định thần kinh mới ngủ được. Kiểu cũng không bỏ được thuốc ấy, thấy dạo này bố em lại mất ngủ, có đêm thức trắng . Nên em đang tính là đưa ông đi châm cứu vài buổi xem tình hình có khá hơn không ?

  6. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, với trường hợp của bác nhà mình hoàn toàn có thể châm cứu, bấm huyệt để điều trị căn bệnh mất ngủ bạn nhé. Tuy nhiên để việc điều trị có hiệu quả tốt nhất bác nhà mình nên sử dụng thuốc đông thay vì tây y như hiện tại. Hiện nay đối với các trường hợp mất ngủ kinh niên tại Trung tâm có sử dụng kết hợp với bài thuốc Định tâm an thần thang để điều trị. Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên không gây tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc đặc biệt không gây nhờn thuốc sau khi sử dụng. Để được tư vấn kỹ hon bạn vui lòng đưa bác đến thăm khám tại trung tâm để bác sĩ trao đổi kỹ hơn bạn nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới số: 02466873434 để được bác sĩ giải đáp. Trân trọng.

 6. Ichi Táo says: Trả lời

  Không biết tại đây có ai đã được bác sĩ Phương chữa mất ngủ chưa ạ? Em ngủ không sâu giấc gì cả cứ tí là tỉnh ấy. a hôm nay em ngủ đến 3 h sáng là em tinh không ngủ tiếp được. mà có phải em ngủ sớm đâu, hơn 12h đêm em mới ngủ được ấy chứ? Em thấy trên mạng mách nhau chữa chỗ bác sĩ Phương bảo là bs chữa mất ngủ tốt lắm, không biết thế nào có ai chữa chỗ bs Phương này chưa ạ?

  1. Nguyễn Thị Hồng Ngọc says: Trả lời

   Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương của chỗ trung tâm đông phương y pháp đúng k bạn (bs tóc ngắn, để xoăn) nếu đúng thì bs chữa quá tốt mình hết mất ngủ nhờ bs Phương đấy, Rất biết ơn luôn. Bác chữa cho mình từ mất ngủ ngày chỉ 1,2 tiếng. Trước không biết cứ ngủ như thế sống làm sao mà giờ trộm vía, làm hết việc xong lên giường nằm lúc là vào giấc, không còn cái kiểu chập chờn, mơ màng nữa. Ngủ không nhiều nhưng rất sâu giấc đến 6h là dậy. Đây nói có sách mách có chứng, không chỉ tôi mà nhieuf người khác trung tâm cũng đều chữa cho ngủ được đây mình gửi bạn tham khảo thêm rồi cân nhắc xem tn
   https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-than-hieu-chua-mat-ngu-kinh-nien.html

  2. Bối says: Trả lời

   Cái phương pháp Đông phương thần hiệu định tâm của bác sĩ Phương thật sự rất chi là hiệu quả đối với tôi .tôi ngày xưa ngủ rất ít . đêm toàn thức trắng thôi, thời gian ngủ tính ra chỉ được 2 tiếng một ngày ban ngày không chợp mắt tí gì . Giờ thì cứ đều đặn 6 cho đến 7 tiếng ngủ được nên dậy tỉnh táo thoải mái sắc mặt ai cũng khen mà ngủ được cái thấy nó đỡ ức chế , cáu kỉnh sang người khác .

  3. Củ lạc says: Trả lời

   Như bạn thì hồi đấy chữa mất bao lâu, ở đây chữa là chỉ có mỗi châm cứu bấm huyệt thôi à bạn. Chi phí bác sĩ Phương chữa cho bạn là hết bao nhiêu?

  4. Bối says: Trả lời

   Mình thì cả châm cứu, bấm huyệt nói chung cũng kha khá thời gian đấy, cũng mất ba tháng. Còn về chi phí mình tinh trung bình tháng mình làm khoảng 15 buổi mình mua theo combo tính ra còn khoảng 150.000 đ cho một buổi thôi mua kiểu này nó cũng đỡ tiền . Mình thấy cũng rẻ không có đắt lắm. Trước cũng nghĩ bác si Phương mà làm cho chắc đắt lắm ai ngờ giá bình dân thế này.

  5. vyzoon na says: Trả lời

   lâu thế cơ ạ, mình cứ nghĩ một vài buổi thôi tận ba tháng thì lâu quá ảnh hưởng đến công việc tháng tới mình vô sài gòn công tác mà kéo dài thế thì không theo được rồi

  6. Đặng Thị Thúy Vân says: Trả lời

   Thì bạn làm ở Hà Nội bao nhiêu buổi còn bao nhiêu thì vào nam làm tiếp. Có phải bên này ít cơ sở đâu, miền bắc miền nam đều có mà. Chỉ có điều là vào nam chắc sẽ có thay đổi bác sĩ điều trị, chắc không được bác sĩ Phương làm cho nữa. Vì bác sĩ Phương chỉ có trị liệu cho bệnh nhân quanh khu vực Hà Nội thôi. À đấy quên một điều quan trọng thế bạn bị mát ngủ có nghiêm trọng không? Bị nặng chữa mới lâu, chứ nếu nhẹ thì khéo là cũng xong được trong một tháng đấy.

  7. vyzoon na says: Trả lời

   mình tình trạng mất ngủ cũng như bạn Bồi thôi cũng không phải đơn giản chữa được đâu vì trước mình chữa trị mấy bệnh viện rồi không ăn thua. Nay bảo chữa theo vật lý trị liệu băn khoăn không biết thế nào. Ngắt quãng thì cũng không hết bệnh được mà theo tiếp chỉ sợ HN Sài Gòn làm khác nhau, thao tác kỹ thuật thì mỗi người một khác.

  8. Phạm Yến says: Trả lời

   Tưởng bác lo lắng gì chứ vấn dề đấy bác yên tâm được bác ạ trung tâm họ có hệ thống Bắc Nam hồ sơ bệnh án bác sĩ họ sẽ phải lưu tại trung tâm thì mới nắm được tình trạng và theo dõi tiến triển bệnh được.Ông cậu nhà e cũng chữa 1 đợt ở ngoài HN xong chưa hết liệu trình thì phải vào Đồng Nai xử lý công chuyện thế là ngày nào cũng thu xếp chạy xe tới địa chỉ ở phú nhuận, theo bác sĩ Xuyên gì đấy ông cậu nhà e khen lắm bảo ở đây họ làm tốt

 7. Triệu Hằng says: Trả lời

  Tuy nói điều trị ở trung tâm này là theo phương pháp điều trị không cần dùng thuốc, nhưng trong quá trình điều trị mình vẫn dùng thuốc cũng vẫn không sao cả đúng không?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Triệu Hằng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ điều trị mất ngủ của Trung tâm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm thuốc trong quá trình trị liệu. Tuy nhiên, để việc điều trị có hiệu quả nhất bạn nên sử dụng thuốc đông y thay vì tây y và cần có sự chỉ định của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.
   Mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hiền Lưu says: Trả lời

   May quá vừa đúng dịp tui mới mua an thần thang uống, thế là không sợ phải chờ uống hết thuốc mới đi thủy châm được rồi

 8. Kim Xuyến says: Trả lời

  Tui không bị mất ngủ dạng thức trắng đêm, mà bị ngủ không được sâu giấc ấy, cứ chập chờn mơ mơ tỉnh tỉnh nên dù nằm rất lâu thì sáng mai thức dậy vẫn cảm thấy ngủ không đủ, mắt nặng đầu đau mệt lắm, không tập trung làm việc được. Giờ tôi nên đăng kí liệu trình làm châm cứu hay bấm huyệt thì hiệu quả hơn hở mọi người?

  1. Tuyết Nhi says: Trả lời

   Chị bị giống chị em thế, chị em mấy tháng nay rồi, uống nước hoa hòe cũng không thấy có tác dụng. Bây giờ hàng ngày chị ấy làm xoa bóp bấm huyệt khoảng 45p, rồi ăn thêm hoa lý nữa, thấy hiệu quả phết

  2. Mỹ Tiên says: Trả lời

   Uống trà tim sen phơi khô ấy, đảm bảo uống liên tục 1 tuần là ngủ say sưa ngon lành luôn. Anh trai mình có đợt suy nhược thần kinh, cũng hay ngủ chập chờn kiểu này, qua trung tâm châm cứu đúng 10 buổi cộng thêm uống trà nữa là về khỏi luôn đến giờ á

  3. Trần Thị Hà Vy says: Trả lời

   Có 1 cách rất hay mà tui được bác sĩ Phương bày về làm cho mẹ, đó là nấu nước ngâm chân. Kiểu là đợt mẹ tui điều trị ở đây thì trời khá lạnh, nên là bác ấy dặn tui trước khi mẹ đi ngủ buổi tối thì nấu nồi nước gừng với ít sả, đổ vào chậu cho mẹ ngâm chân, vừa cải thiên sức khỏe vừa giúp ngủ ngon. Bạn thử cách này xem thế nào

  4. Hà Phương ANh says: Trả lời

   Đúng là không ngủ ngon thì dù nằm lâu vẫn thấy mệt thật, còn sạm da nữa. 2 tháng bị mất ngủ là da mình xấu tệ luôn. Mà khổ là không có thời gian, nên cũng không thể đi làm châm cứu bấm huyệt hàng ngày được. Sau biết chỗ này nhờ bạn giới thiệu cho, thế là lên gặp được bác Phương, được bác hướng dẫn cho cách cấy chỉ để điều trị, vừa hiệu quả vừa đỡ tốn thời gian là quất luôn hẳn 1 liệu trình. Giờ thì bình thường lại rồi, ăn ngon ngủ kĩ da dẻ sáng hẳn ra

 9. Phan Thị Thu Hảo says: Trả lời

  Tôi hay bị mất ngủ với đau đầu, choáng váng. Mới đi khám ở bệnh viện về, bác sĩ bảo tôi bị mất ngủ với tiền đình. Giờ đi qua trung tâm điều trị thì có cần cầm theo kết quả khám ở bệnh viện theo không?

  1. Đào Loan says: Trả lời

   Cần gì, đến bác sĩ kiểu gì chả khám lại cho mình. Đừng tưởng bác sĩ ở đây họ chỉ châm cứu thôi, họ bắt mạch mà cũng ra một đống bệnh đó, chuẩn chỉnh luôn.

  2. Hoàng Hương says: Trả lời

   Đưa theo cho bác sĩ họ xem qua cũng tốt mà. Mình đi khám chụp điện não đồ với xét nghiệm các kiểu sau qua đây khám đông y thì đưa để bác sĩ tham khảo thêm vầy càng tốt chứ sao. Như mình hôm đầu đi khám cũng vầy, khám xong thì đăng ký 1 liệu trình ở đây luôn. Tính sơ sơ thì chắc cũng điều trị ở đây được hơn 5 buổi rồi ấy, đỡ mệt hơn hẳn

 10. Nguyễn Kim Lan says: Trả lời

  Trung tâm này làm đến mấy giờ thế mọi người, tui đến trị liệu vào buổi tối được không? Rảnh mỗi tối thôi mà bệnh viện nào họ cũng không nhận trị liệu tối, mà ra mấy quán matxa thì ngại lắm

  1. Anh Thư says: Trả lời

   Họ làm đến 5h30 chiều thôi chị ạ, nhưng mà chị muốn làm tối thì vẫn được, chỉ cần đặt lịch trước là ok nà. Nói chớ vợ chồng em cũng hay đặt lịch để xoa bóp bấm huyệt vào tối, đi làm về ăn nhẹ rồi qua đây làm, nhờ thế mới đỡ mệt chứ không suốt ngày chạy dự án đến hụt cả hơi

  2. Lê Thị Trinh says: Trả lời

   Chả bù tôi có thời gian nhưng lại không đi được, nhà mở cửa hàng mà nhân viên mới chưa quen, cứ phải ở nhà trông nên là chẳng đi đâu được cả

   1. Chung Kim says: Trả lời

    Chị vừa mới sinh xong cũng mất ngủ nặng, muốn đi châm cứu mấy buổi mà không nhờ được ai trông con nên cứ phải ở nhà miết, chả đi đâu được cả. Đang chờ cuối tháng chồng đi công tác về để đưa con cho ổng mà đi trị liệu đây. Nghe tiếng bác sĩ Phương cũng khá lâu rồi, mấy người bạn của chị khen dữ lắm mà vẫn chưa có cơ hội

   2. Nguyễn Thúy says: Trả lời

    Trung tâm này họ có dịch vụ trị liệu tại nhà đó, mình đang tìm hiểu chi phí với cách đăng kí để đặt cho mẹ mình nè. Mọi người cũng thử liên hệ với trung tâm xem sao. Họ đến tận nhà làm trị liệu cho mình đỡ phải đi. À đây có ai muốn tìm hiểu thêm về cái này thì vào đây xem nè https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

   3. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

    Chào bạn Nguyễn Thúy!
    Mời bạn tham khảo bảng giá cho các liệu trình vật lý trị liệu cụ thể làm tại nhà:
    – Châm Cứu + Điện châm: 300.000đ/1 buổi
    – Xoa bóp bấm huyệt: 300.000đ/1 buổi
    – Điếu ngải/ Thủy Châm: 300.000/1 buổi
    Việc áp dụng liệu trình cụ thể như thế nào sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ hơn khi thăm khám với bệnh nhân.
    Hiện tại chúng tôi đang áp dụng dịch vụ làm tại nhà đến 19h30 bạn vui lòng đặt lịch trước 18h để sử dụng dịch vụ.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 11. Vi Lan says: Trả lời

  Ở đây khám đầu vào trước khi châm cứu là mấy tiền vậy, 1 buổi châm cứu giá bao nhiêu?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Vi Lan!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Châm cứu tại trung tâm.
   Trước khi thực hiện châm cứu, bạn sẽ được khám kiểm tra miễn phí, để bác sĩ nắm được tình trạng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Hiện về dịch vụ Châm cứu, Trung tâm đang áp dụng bảng giá sau:
   – 1 buổi: 100.000đ
   – Liệu trình 7 buổi: 560.000đ
   – Liệu trình 10 buổi: 800.000đ
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nga Trần says: Trả lời

   Thế mà bữa tui đi châm cứu ở bệnh viện, riêng tiền khám đầu vào đã 150k rồi. Châm cứu còn chia ra kỹ thuật viên bình thường là 100k, bác sĩ hay chuyên gia châm thì tận 200-300k đó . Thôi để qua bên trung tâm này đăng kí luôn liệu trình 10b cho rẻ

   1. Hà Phạm says: Trả lời

    Giá gì mà chệnh lệch dữ quá vậy, thế chỗ trung tâm này họ làm có chất lượng không vậy, nếu mà giá rẻ nhưng mấy tay lơ tơ mơ châm cứu cho mình thì thôi đấy

   2. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

    Chào bạn Hà Phạm!
    Trung tâm chúng tôi hội tụ đầy đủ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc – đều là những “cây kim vàng”, “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” trong Vật lý trị liệu, đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi cơn bạo bệnh nguy nan. Với sự đồng hành của những “cây đại thụ” này, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín về YHCT sau khi về làm việc tại Trung tâm Đông phương Y pháp vẫn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cả về mặt lý thuyết lẫn ứng dụng phương pháp trong thực tiễn điều trị.
    Bên cạnh đó, những khóa học chuyên sâu về kỹ thuật trị liệu cũng được Trung tâm thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, chất lượng cao. Vì thế, dù điều trị tại Trung tâm hay tại nhà, người bệnh cũng hoàn toàn có thể an tâm.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

   3. Trần Thu Hiền says: Trả lời

    Bố mẹ mình châm cứu ở chỗ trung tâm này 2 liệu trình rồi đấy, ăn ngon ngủ được, sức khỏe cải thiện rõ rệt luôn. Thỉnh thoảng có thời gian mình cũng qua đây châm cứu cho đỡ nhức mỏi, bác sĩ tay nghề rất giỏi nên từ khi biết đây là trung thành làm ở đây luôn á

 12. Cúc Trần says: Trả lời

  Con gái mình vừa từ bên Mỹ về nên bị trái giờ giấc, cứ ngày thì thức làm việc còn đêm thì chập chờn không ngủ sâu được, thường xuyên thức trắng đêm nên tinh thần mệt mỏi nhìn tiều tụy lắm. Mình nghe nhiều người bảo dùng thuốc ngủ thì có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nên không muốn con dùng nhiều. Không biết điều trị bên bác Phương này hiệu quả thế nào, có cần uống thuốc không vậy? Có ai đã chữa bên này rồi chia sẻ trải nghiệm cho mình với

  1. Hà Thu says: Trả lời

   Cháu cũng không thích điều trị mất ngủ bằng thuốc tây, mệt người lắm. Hôm nào mất ngủ mà uống thuốc thì kiểu gì ngày hôm sau cũng sẽ đau đầu cả ngày. Cháu chuyển qua trung tâm này điều trị bằng châm cứu bấm huyệt hơn 2 tuần rồi, thấy khá hơn nhiều. Tối ngủ được nhiều hơn mà sâu giấc hơn

  2. Phương Linh says: Trả lời

   Phương pháp này chắc chỉ phù hợp với những ai bị nhẹ thôi, chứ bị mất ngủ trường kì thì chắc không đủ mạnh để tác dụng đâu. Đến dùng thuốc tây mạnh thế còn chẳng điều trị được tận gốc, nói gì đến phương pháp này chỉ có tác dụng ngoài ngoài. Làm châm cứu bấm huyệt cho đỡ mệt mỏi thì được

   1. Mai Mai says: Trả lời

    Nghe chị nói vậy làm em phân vân quá, em đang tính đưa mẹ em qua đây điều trị. Mẹ em đợt trước vào viện, giờ về nhà lại bị di chứng là hay mất ngủ, hoặc có ngủ nhưng thời gian rất ngắn, đêm mà nghe tiếng tỉnh cái là thức đến sáng mai luôn

   2. Lý HT says: Trả lời

    Thấy mọi người có vẻ khá nghi ngờ hiệu quả cách điều trị này, nên bản thân mình từng điều trị ở đông phương y pháp sẽ chia sẻ 1 chút về trải nghiệm của mình ở đây, để mọi người có thể tham khảo thêm nhé. Mình từng làm việc hơn 1 năm với đối tác nước ngoài. Siêu khổ luôn ấy, đêm thì thức họp với team bên kia, ngày cũng không được ngủ vì theo giờ làm việc trên công ty. Hậu quả của việc đảo lộn giờ giấc sinh hoạt là sau khi kết thúc dự án, từ một đứa bị thiếu ngủ trầm trọng thì mình lại chuyển thành bệnh mất ngủ nặng. Mình đã phải đi bệnh viện lấy thuốc 3 đợt, nhưng sau 1 thời gian thì mình lại nhận thấy thuốc tây điều trị mất ngủ gây ra rất nhiều tác dụng phụ, hơn nữa nó làm mình phụ thuộc vào thuốc quá, hôm nào uống thì ngủ được chứ không thì lại thức trắng cả đêm. Mình cũng có trình bày tình trạng của mình với bác sĩ, bác mới giới thiệu cho mình bác sĩ Hồng Phương ở trung tâm này. Lúc đầu đến khám mình cũng băn khoăn lắm, nhưng sau khi được bác sĩ khám, tư vấn và động viên thì mình cảm thấy yên tâm hơn, vậy là đăng kí luôn 1 liệu trình chữa trị bằng thủy châm với xoa bóp tại đây. Vài buổi đầu thì mình mới chỉ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, đỡ đau đầu hơn chứ chưa hoàn toàn tự ngủ được. Sau dần dần tác dụng điều trị bằng cách này bắt đầu thể hiện rõ rệt hơn, mình đã có thể ngủ tự nhiên không cần dùng thuốc sau khi hết 1 liệu trình, sáng ra cả người thoải mái tinh thần minh mẫn sảng khoái hẳn. Nhờ thế mà lúc vào làm việc có thể tập trung hơn, không còn bị đau đầu nữa, ai trong công ty gặp mình cũng bảo dạo này tính mình dễ thương hơn hồi xưa nhiều. Đến tận bây giờ, dù không còn trị liệu nữa, mình vẫn có thể thoải mái ngủ ngon như thường, không cần 1 viên thuốc an thần nào cả. Mà nói chứ không phải chỉ mình đâu, có mấy bác lớn tuổi bị mất ngủ trường kỳ 5-6 năm cũng đã khỏi sau khi điều trị ở đây đó. Đây, mấy bạn chưa tin thì có thể tham khảo thêm ở đây này https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html

   3. Lục Bình says: Trả lời

    Ơ thế rốt cuộc 1 liệu trình kéo dài bao lâu, như tôi hay bị khó ngủ do stress việc công ty với do uống thuốc thì phải trị bao lâu mới khỏi

   4. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

    Chào bạn Lục Bình!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Trung tâm. Để có thể đưa ra kết luận cụ thể về thời gian điều trị, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, nắm rõ tình trạng bệnh hiện nay và đưa ra liệu trình chữa bệnh phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua

to top