Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Vị lương y thuộc “thế hệ vàng” trong lĩnh vực châm cứu tại Đông phương Y pháp

Ngày đăng: 05/06/2023 Biên tập viên: Hải Yến
Đánh giá bài viết

Vốn nặng lòng với y học cổ truyền, bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn trăn trở về những liệu pháp trị bệnh mang lại hiệu quả toàn diện nhất cho bệnh nhân. Bà đã trở thành “thế hệ vàng”, một trong số ít người mở đường cho liệu pháp châm cứu tại Việt Nam. Hiện tại, liệu pháp này đã tiếp tục được bác sĩ Phương nâng cao và áp dụng điều trị tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Hơn nửa cuộc đời “trọn tình” với y học

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương sinh năm 1960 tại Hà Nội. Tận mắt chứng kiến nỗi đau bệnh tật của bệnh nhân, ngay từ khi còn rất nhỏ bác sĩ đã nuôi dưỡng ước mơ chữa bệnh cứu người. Lớn lên, đi theo con đường y học, sau khi miệt mài học tập, nghiên cứu và trị bệnh, từ cô bé Hồng Phương ngày nào giờ đã trở thành vị thầy thuốc ưu tú đáng kính.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương từ khi còn rất nhỏ đã nuôi ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người
Bác sĩ Doãn Hồng Phương từ khi còn rất nhỏ đã nuôi ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người

Những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bác sĩ Hồng Phương được bà lưu giữ và lấy đó làm động lực trên suốt hành trình dài của mình:

 • Từ năm 1977-1983: Bác sĩ Doãn Hồng Phương Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Sau đó, bác sĩ Phương nhận phân công công tác về tại bệnh viện châm cứu Trung ương Việt Nam.
 • Năm 1991, bác sĩ Phương hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ Chuyên khoa I tại Đại học Y Hà Nội rồi được cử sang Nga công tác.
 • Từ 2008 – 2017: Bác sĩ đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Năm 2014, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã được Chủ tịch nước ký Quyết định phong tặng danh hiệu cao quý “Thầy thuốc ưu tú”
 • 2016 bà được cử tham gia chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung Ương với Mexico.

Dù đã đến tuổi nghỉ dưỡng nhưng bác sĩ Phương vẫn mong muốn được tiếp tục cống hiến cho y học, theo đuổi đam mê và sức mệnh chữa bệnh cứu người. Hiện tại, bác sĩ Doãn Hồng Phương đang công tác và đảm nhiệm vị trí Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp.

Tại Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân của mình phục hồi sức khỏe. Bà đã để lại trong lòng người bệnh nhiều ấn tượng đẹp đẽ và rất nhiều kỉ niệm sâu sắc về một vị bác sĩ ân cần, hết lòng với người bệnh.

Người thầy thuốc thuộc “thế hệ vàng” trong ngành châm cứu tại nước ta

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1983, đây cũng đúng vào thời điểm mà Bệnh viện Châm cứu Trung ương mới được thành lập. Vì thế, Bác sĩ Doãn Hồng Phương là một trong những người đầu tiên đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của bệnh viện. Bà là một người thầy thuốc thuộc “thế hệ vàng” của Việt Nam trong lĩnh vực y học châm cứu. 

Không chỉ có khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bác sĩ Doãn Hồng Phương còn không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghề nghiệp, nâng cao kiến thức. Có rất nhiều công trình nghiên cứu về y học cổ truyền có giá trị, gây được tiếng vang trong giới y học nước ta thời đó là sản phẩm cố gắng của bác sĩ Phương cùng đồng nghiệp.

BS Hồng Phương - Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp
BS Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp

Hành trình hơn 30 năm khám chữa bệnh, bác sĩ phương luôn gắn bó, đặt toàn bộ tâm huyết để phát triển nền y học cổ truyền nước ta. Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn tâm niệm: Cần phát triển những tinh túy của YHCT vào điều trị bệnh. Với tâm niệm đó, bác sĩ đã giúp cho hàng chục ngàn bệnh nhân đã thoát khỏi nỗi đau bệnh tật nhờ bàn tay tài hoa, học thuật uyên thông của mình.

Khi hỏi đến cái tên bác sĩ Phương tại bệnh viện Châm cứu Trung ương, không ai là không biết đến bà với vai trò là người đi đầu của ngành châm cứu Việt Nam. Kể từ đó đến nay, bà vẫn không ngừng cống hiến vì sự phát triển của bệnh viện và YHCT Việt Nam.

Bác sĩ Hồng Phương có thế mạnh đặc biệt trong việc ứng dụng những phương pháp điều trị bao gồm: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, ngải cứu, giác hơi, thủy châm, cấy chỉ… Với kinh nghiệm dày dặn, kiến thức uyên thâm cùng “đôi bàn tay vàng”, bác sĩ đã giúp hàng chục ngàn bệnh thoát khỏi những căn bệnh nan y như:

 • Đau đầu, đau cổ vai gáy, đau thắt lưng, các bệnh xương khớp
 • Bệnh về thần kinh ngoại biên, liệt dây thần kinh, các hội chứng cổ vai cánh tay.
 • Điều trị rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh.
 • Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ, chấn thương.
 • Cấy chỉ trong giảm béo, điều trị trẻ tự kỷ….

Tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu và cũng là nơi bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp nhiều bệnh nhân phục hồi bệnh nhanh chóng và kì diệu. Bác sĩ Phương còn được mệnh danh là “cây kim vàng” trong lĩnh vực châm cứu tại Việt Nam.

Chia sẻ về phương pháp trị bệnh bằng YHCT, thầy thuốc ưu tú – bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết: “YHCT chú trọng nhất là  đi sâu vào điều trị nguyên căn gây bệnh, cân bằng âm dương để trị bệnh từ gốc rễ. Vì thế, khi áp dụng phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt trị bệnh sẽ có đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tuyệt đối. 

Khi điều trị, người bệnh chỉ cần kiên trì theo sát liệu trình điều trị đã lên từ trong quá trình thăm khám của bác sĩ. Châm cứu là liệu pháp chữa bệnh an toàn nhưng cần được thực hiện bởi người có kinh nghiệm ở những đơn vị uy tín. Riêng với các bệnh xương khớp, đau đầu, đau vai gáy… thông thường thì thời gian điều trị nhanh và cho hiệu quả trên 90%. 

Bác sĩ Phương thực hiện cấy chỉ chữa bệnh
Bác sĩ Phương thực hiện cấy chỉ chữa bệnh

Những căn bệnh nan y, mãn tính và chuyển sang biến chứng sau tai biến cần thời gian điều trị dài hơn và người bệnh cần phối hợp điều trị với bác sĩ để mang lại hiệu quả cao nhất”.

Chữa bệnh với cái tâm sáng, hết lòng vì bệnh nhân

Trải qua hơn 30 năm khám chữa bệnh, bác sĩ Phương đã giúp cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước thoát khỏi nỗi đau bệnh tật. Trong đó, có không ít những trường hợp bệnh nhân bị các chứng liệt dây thần kinh ngoại biên hoặc tai biến mạch máu não… Những bệnh nhân này phần lớn đều điều trị ở nhiều nơi không hiệu quả nhưng nhờ “bàn tay vàng” của bác sĩ mà hồi phục thần kì.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ câu chuyện về những người bệnh của mình: “Tôi đã từng khám chữa cho vô số bệnh nhân, mỗi người bệnh đến với tôi là một câu chuyện tôi đặc biệt ấn tượng với hai trường hợp bệnh nhân.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương giúp bệnh nhân tập trị liệu
Bác sĩ Doãn Hồng Phương giúp bệnh nhân tập trị liệu

Trường hợp thứ nhất là của một bệnh nhân cao tuổi. Bệnh nhân này của tôi là một giáo sư, học giả chuyên nghiên cứu và viết từ điển tiếng Việt. Khi hỏi ra tôi mới biết bệnh nhân này cũng được hưởng chế độ bảo hiểm dành cho cán bộ cao cấp bên Bệnh viện Việt Xô. 

Ông ấy đã tìm đến với tôi khi mắt bên phải đã bị sụp mí, rất khó khăn trong việc nhắm mở mắt và quan sát. Thú thực, ban đầu tôi cũng ái ngại vì bệnh nhân đã điều trị qua nhiều phương pháp một thời gian khá dài ở một trong những địa chỉ uy tín nhất ở nước ta lúc đó.

Sau khi thăm khám và chuẩn bị kỹ càng tôi mới tiến hành châm cứu, bấm huyệt cho bệnh nhân này. Thật kì diệu vì chỉ 2 liệu trình châm cứu thì mí mắt của bệnh nhân co lên như thường. Ông ấy rất cảm kích và đến giờ còn thường xuyên gọi điện thăm hỏi và trò chuyện cùng tôi.

Trường hợp thứ 2 là một cậu thanh niên mới 28 tuổi đã bị liệt nửa người do bị tai biến mạch máu não trước đó 3 tháng. Ai cũng thương xót cho bệnh nhân này vì anh ta còn rất trẻ và mới lập gia đình không lâu, hai vợ chồng còn nhiều dự định. Bác sĩ kể lại:

“Tôi đã tập trung chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu và nhắc nhở về chế độ sinh hoạt cho bệnh nhân. Ít lâu sau, bệnh nhân đã có thể tự đi lại, tự sinh hoạt cá nhân và khoảng hơn 1 năm sau bệnh nhân bắt đầu đi làm được những công việc nhẹ nhàng. Chữa trị thành công cho bệnh nhân mà tôi có cảm giác như chữa khỏi được cho chính người thân trong gia đình mình” 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương trong phóng sự
Bác sĩ Doãn Hồng Phương trong phóng sự

Chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng với tấm lòng tận tâm, tận tình và tâm huyết trong khám chữa bệnh, bác sĩ Hồng Phương đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, nan y khỏi bệnh. Rất nhiều bệnh nhân gửi lời cảm ơn và bày tỏ tấm lòng cảm kích với bác sĩ Phương.

Cô Hoàng Thị Cầu (Bắc Ninh) kể lại câu chuyện của mình: “Tôi bị bệnh đau dây thần kinh ngoại biên, liệt dây thần kinh số 7 đã hơn 20 năm qua. Căn bệnh này khiến mắt tôi không thể mở bình thường, những vị trí khác trên cơ thể cũng thường xuyên bị đau nhức khó chịu. Tôi đã đi khắp nơi tìm cách chữa bệnh nhưng không hiệu quả.

Thật may mắn vì tôi đã gặp được bác sĩ Doãn Hồng Phương tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp. Bác sĩ đã tận tình thăm khám, hỏi han và bắt đầu liệu pháp châm cứu bấm huyệt để chữa bệnh cho tôi.

Đến giờ, mắt của tôi đã mở được bình thường, các tình trạng đau nhức cũng không còn nữa. Tôi có thể vận động thỏa mái hơn, sống vui vẻ và tích cực hơn thời gian bị bệnh rất nhiều. Bác sĩ Hồng Phương rất thân thiện và tận tâm với tôi trong suốt quá trình điều trị. Tôi vô cùng biết ơn bác sĩ!”

Cùng với quá trình tham vấn và điều trị cho các bệnh nhân, thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương còn trực tiếp tham gia vào những dự án nghiên cứu và phát triển các bài thuốc chữa bệnh theo phong cách Cung Đình triều Nguyễn. Những cống hiến của thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương không chỉ được công nhận bằng chức danh mà còn công nhận bởi sự tin tưởng, tin yêu của nhiều người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân không quản ngại xa xôi đã tìm đến với mong muốn được bác sĩ Phương chữa bệnh.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương với tấm lòng nhiệt huyết và tất cả tình yêu, sự thấu cảm với bệnh nhân đã mang lại cuộc sống mới, niềm hạnh phúc lớn lao cho người bệnh. Bà là người tiên phong xuất sắc, “thế hệ vàng” của y học cổ truyền với liệu pháp châm cứu.

 

Thông tin tham khảo

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 60 )

 1. Nguyễn Thị Hương

  Tôi muốn đặt lịch thăm khám bác sĩ Phương thì phải làm như thế nào, cho xin sđt để đặt lịch khám vì tôi rất muốn đăng ký khám bác sĩ, tôi có tìm hiểu thì thấy bác sĩ rất là giỏi

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Thị Hương,
   Để đặt lịch thăm khám thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699, facebook https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ để đặtlịch thăm khám nhé.
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Sáng 8h – 12h, chiều 13h30 – 17h30.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

   1. Tuyến

    Tôi hay gọi điện vào số 0974 57 3434 để đặt lịch bác sĩ Phương. Buổi đầu tiên bác sĩ Phương sẽ khám và chỉ định xem nên làm vùng gì, làm theo phương pháp nào vì bên trung tâm có nhiều phương pháp điều trị, nói chung là cứ đặt lịch để khám là chuẩn rồi, chủ động được nhiều thứ

 2. Bình An

  Mẹ tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng, hiện tại cũng vẫn đang uống thuốc điều trị ở viện nhưng tình trạng hiện tại thì cũng thấy cải thiện là bao, tôi muốn kết hợp cho mẹ làm cả châm cứu và bấm huyệt tại trung tâm, mòng bác sĩ tư vấn

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Bình An,
   Thoái hoá đốt sống cổ là căn bệnh thường gặp ở độ tuổi từ 40-50 tuổi, Hiện nay, y học chưa có phương pháp nào triệt để điều trị thoái hoá đốt sống cổ, chủ yếu là các điều trị nhằm giảm bớt cơn đau và khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc giảm đau gây ra nhiều tác dụng phụ không đáng có. Do đó, thay vì dùng thuốc giảm đau, lời khuyên từ các chuyên gia là người bệnh có thể sử dụng châm cứu, bấm huyệt để giảm đau lâu dài hiệu quả và nhanh chóng.
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434.
   Thông tin đến bạn!

   1. lê huyền my

    những bệnh xương khớp cần kết hợp cả châm cứu và bấm huyệt và uống thuốc thfi đúng là cho tác dụng mới tốt và giảm đau nhanh được, uống mấy loại thuốc tăng cường chức năng khớp, bổ sung chất dịch khớp chứ mấy loại thuốc kháng sinh giảm đau là đừng có uống nhiều thuốc giảm đau, uống nhiều hại dạ dày, không khỏi được bệnh mà còn gặp tình trạng phụ thuộc vào thuốc

   2. Tuấn Vũ

    Chi phí châm cứu và bấm huyệt bên trung tâm là như thế nào, bác sĩ cho tôi xin giá với nhé để tôi còn so sánh với những bên khác

    1. Đông Phương Y Pháp

     Chào bạn Tuấn Vũ,
     Hiện tại chi phi châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm có giá như sau:
     – Châm cứu: 100.000đ/buổi
     – Xoa bóp bấm huyệt: 150.000đ/buổi
     Khi bạn mua đủ liệu trình 7 buổi hoặc 10 buổi sẽ được giảm giá 20% bạn nhé! Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ hotline 024 7109 6699.
     Hân hạnh đón tiếp bạn tại trung tâm!

 3. Tô Thị Trang

  Xin chào bác sĩ Phương, tôi bị bệnh viêm xoang từ lâu, trước tôi đã bị xoang nhưng hiện tại tôi có bị lại. Tôi nghe nói phương pháp cấy chỉ chữa viêm xoang rất tốt, xin bác sĩ cho biết bác sĩ có cấy chỉ chữa bệnh viêm xoang này hay không vậy, tôi thực sự muôn chữa khoirbenehj này nên mong bác sĩ tư vấn thêm

  1. Lan Hương - Thanh Xuân

   Bác sĩ Phương có cấy chỉ chữa viêm xoang nhé, bác sĩ có chữa khỏi cho bệnh nhân và feedback lại đây https://caychidongphuong.org/cay-chi-chua-viem-xoang-dong-phuong-y-phap-668.html, phương pháp cấy chỉ này rất hay đấy nhé, không có tốn nhiều thời gian như châm cứu nhưng lại cực hiệu quả với viêm xoang

  2. trang là

   cấy chỉ là sao, tôi chưa có rõ lắm về phương pháp này, tôi bị bệnh xoang và tôi đang có ý định châm cứu thôi chứ không có ý định cấy chỉ gì hết, nhưng nếu cấy chỉ hiệu quả thì tôi cũng sẽ chuyển sang phương pháp cấy chỉ

   1. Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn trang là
    Chữa viêm xoang không dùng thuốc bằng vật lý trị liệu là việc thực hiện các liệu pháp châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, điện châm, thủy châm tác động lên các huyệt đạo liên quan như: Huyệt Ấn đường, huyệt Nghinh hương, huyệt Phong trì, huyệt Phong phủ, huyệt Hợp cốc, huyệt Ế phong, huyệt Thừa tương, huyệt Thái dương,….
    Cấy chỉ: Đưa vào vùng huyệt đạo liên quan một sợi chỉ catgut có khả năng tự tiêu trong vòng 15 ngày. Phương pháp này vừa giúp lưu thông khí huyết tại chỗ, vừa tái tạo năng lượng, tăng cường tuần hoàn, kích thích cơ thể tự sản sinh kháng thể chống lại bệnh từ bên trong.
    Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý, mới bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699.
    Chúc bạn sức khỏe!

    1. Thu Thảo

     Cấy chỉ thì 15 ngày mới làm một lần ah, như vậy thì cũng lâu, không phải làm như châm cứu đến hàng ngày, nhưng nếu 15 ngày mới làm một lần như vậy thì có hiệu quả hay không, tác dụng của nó có thực sự tốt hay không

     1. Hà Thương

      Cấy chỉ là đưa 1 sợi chỉ tự tiêu có thuốc và các cách dinh dưỡng vào đúng các vị trí huyệt đạo cần, cái này có nghiên cứu rồi nên không phải lo, về cơ bản thì phương pháp cấy chỉ là cải tiến từ phương pháp châm cứu lên mà nên dĩ nhiên sẽ tốt chứ

 4. Hồng An Vũ

  Tôi cũng có ý định tìm mấy chỗ để làm châm cứu và bấm huyệt nhưng nhiều chỗ thấy không được sạch sẽ và thoáng, hya là do tôi tìm được mấy chỗ không uy tín không biết, bác sĩ phương đang làm ở chỗ nào, chỗ đó có sạch sẽ, thoáng không

  1. hà my

   những bệnh xương khớp cần kết hợp cả châm cứu và bấm huyệt và uống thuốc thfi đúng là cho tác dụng mới tốt và giảm đau nhanh được, uống mấy loại thuốc tăng cường chức năng khớp, bổ sung chất dịch khớp chứ mấy loại thuốc kháng sinh giảm đau là đừng có uống nhiều thuốc giảm đau, uống nhiều hại dạ dày, không khỏi được bệnh mà còn gặp tình trạng phụ thuộc vào thuốc

  2. Tuấn Vũ

   Chi phí châm cứu và bấm huyệt bên trung tâm là như thế nào, bác sĩ cho tôi xin giá với nhé để tôi còn so sánh với những bên khác

   1. Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Tuấn Vũ,
    Hiện tại chi phi châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm có giá như sau:
    – Châm cứu: 100.000đ/buổi
    – Xoa bóp bấm huyệt: 150.000đ/buổi
    Khi bạn mua đủ liệu trình 7 buổi hoặc 10 buổi sẽ được giảm giá 20% bạn nhé! Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ hotline 024 7109 6699.
    Hân hạnh đón tiếp bạn tại trung tâm!

  3. Liên

   Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì bây giờ cũng có nhiều chỗ uy tín và chất lượng, trung tâm đông đông phương y pháp là địa chỉ hàng đầu về châm cứu, bấm huyệt hiện nay đấy, phòng thoáng, ga giường vỏ gối thì hàng ngày đều được thay và giặt sạch sẽ đấy, bên trung tâm khá đông bệnh nhân đến, nhất là vào buổi sáng

   1. Hoàng Thị Loan

    Trung tâm đôn phương y pháp dưới góc nhìn của chuyên gia và có bệnh nhân phản hồi đây, ở trung tâm này mà không uy tín thì không biêt được rằng ở địa chỉ nào mới uy tín cho bạn đến làm, chưa kể bên đây giasdichj vụ cũng rất phù họp, không hề đắt tẹo nào https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

    1. DƯơng Nga

     Đến làm thì biết chứ nghe người # nói thì làm sao mà có đổ đủ tin cậy đến bạn đc cơ chứ, đến một buổi trải nghiệm xem ntn, vừa ý thì đăng ký khám tiếp, nếu k vừa ý thì chuyển chỗ khác. Tôi cũng phải đến tận nơi làm buổi đầu tienf,buổi đầu sẽ đằn ký khám bs Phương, khi thấy ưng nên ngày nào tôi cũng đến trung tâm lam châm cứu bấm huyệt cho đến khi khỏi

 5. Huyền

  Bác sĩ Phương có chữa mất ngủ bằng phương pháp không dùng thuốc hay không vậy, tôi muốn điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc, thời gian này tôi bị khó ngủ, mất ngủ nên người rất là mệt mỏi và khó chịu lắm,

  1. Bùi Thị Loan

   Có điều trị nhé, chữa tốt là đằng khác, vừa châm cứu và vừa làm xoa bóp bấm huyệt luôn, sau 3 hôm là người dễ chịu và đầu óc nhẹ nhàng, giúp ngủ ngon hơn rất là nhiều luôn, nhưng phải làm đủ liệu trình nhé, chứ không phải 1-2 buổi là ổn đâu, nó có liệu trình đầy đủ

  2. trúc

   làm châm cứu và bấm huyệt cũng lúc như vậy thì có đau hay không, tôi là tôi rất sợ đau luôn

   1. Nguyễn Thị Hà An

    Châm cứu, bấm huyệt thì làm gì có gì mà đau, làm cực kỳ thoải mái và dễ chịu luôn, có châm cứu chỉ hơi nhói lúc kim mới đưa vào một chút thôi chứ không có gì cả, tôi làm cả 10 buổi rồi có thấy vấn đề gì đâu

 6. Trần Lĩnh

  Bác sĩ doãn hồng phương có châm cứu trị mất ngủ không ạ? Dạo này tôi mất ngủ trầm trọng cứ nhắm mắt lại không tài nào ngủ được, trằn trọc suốt đêm. Thuốc thang gì cũng nhiều rồi mà mất ngủ cứ thế không cải thiện được nên nay muốn chuyển sang châm cứu xem thế nào

  1. Hoàng Huỳnh

   Châm cứu chữa mất ngủ cực tốt, được bác sĩ Phương làm cho thì khỏi phải lăn tăn về hiệu quả, tôi cũng thuộc dạng khó ngủ như bác, thuốc thang rồi thuốc ngủ cũng nhiều nhưng giác ngủ của tôi vẫn chập chờn và ngủ không có con giấc. Vậy mà đến trung tâm đông phương y pháp được bác sĩ Phương châm cứu, bấm huyệt, bác sĩ có kết hợp với bác sĩ Nhuần kê thuốc cho tôi uống nữa thì sau một thời gian thì tôi đã có thể ngủ ngon

   1. Mai Nhung

    Mẹ em mới làm được 5 buổi vừa châm cứu vừa bấm huyệt ở trung tâm đông phương y pháp nguyễn thị định thì lại ngủ ngon hẳn đó ạ

   2. Quyên

    Nghe nói châm cứu đau lắm phải không, em cũng bị mất ngủ cũng muốn đi châm cứu mà ngại chịu đau lắm

   3. Cao ĐIỀN_9767

    Trường hợp châm cứu gây đau là do bác sĩ tay nghề yếu thôi chứ bác sĩ Doãn hồng phương tay nghề cao, chuyên môn và kĩ thuật giỏi nên châm cứu đúng huyệt đạo không gây đau đớn gì cả. Nó chỉ có như muỗi chích một chút thôi

   4. Trần Long

    Chuẩn rồi, mình đã từng được bác sĩ Phương châm cứu và xoa huyệt, bác thực hiện rất nhẹ nhàng, châm cứu như kiến cắn thôi.

 7. Đoàn Quốc Trương

  Mình bị thoát vị đĩa đệm, trước giờ cũng điều trị bằng tây y nhưng do bữa nay người nóng quá không uống thuốc tây nổi nên muốn đi châm cứu xem thế nào. Không biết ở trung tâm đông phương này châm cứu bao lâu làhết đau thoát vị đĩa đệm

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Quốc Trương!
   Liệu trình châm cứu điều trị trị thoát vị đĩa đệm lưng sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Hiện tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp có 2 liệu trình 7 buổi và 10 buổi. Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Thân ái!

  2. Tiến Anh

   Tôi bị thoát vị đĩa đệm 3 năm nay cũng thuốc thang đủ các kiểu con đà điểu vẫn không hết. Đến trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ Doãn Hồng Phương khám và đưa ra liệu trình châm cứu kết hợp với bấm huyệt, hàng ngày tôi cứ đến trung tâm làm đều, tôi hay đến vào buổi sáng cho mát và ít người, sau một thời gian thì thấy hoạt động nhẹ nhàng hơn, không còn đau nhức và mỏi nữa. Nếu tôi nói đây bạn chưa tin thì có thể vào đọc thêm ý kiến từ nhiều bệnh nhân khác ở bài này https://www.thuocdantoc.org/cham-cuu-chua-thoat-vi-dia-dem.html

  3. LonG Hồ

   Em làm 3 liệu trình, mỗi liệu trình 10 buổi, vừa châm cứu và vừa bấm huyệt em thấy ổn, đỡ đau, nhưng mà các bác phải chịu khó đi cơ, nếu không chịu khó đi thì sẽ hiệu quả chậm

  4. Mai Đoàn Nhi

   Cho tôi hỏi là chi phí châm cứu 7 buổi và 10 buổi là chênh lệch nhau tầm khoảng nhiêu ạ?

  5. Tiến Dũng

   Tôi đi liệu trình châm cứu 7 buổi là 560k đấy. Nhiều người đi châm cứu cùng đợt với tôi mà là 10 buổi giá 800k

  6. Cao Vũ_89765

   Tính ra liệu trình 10 buổi thì 1 buổi cũng 80k mà không biết đi 1 liệu trình 10 buổi đó nghỉ tầm bao lâu đi lại liệu trình 2 nhỉ?

  7. Trần Hoàng

   Cái này phải chữa lâu dài nên cứ phải đi 10 buổi một . K chỉ châm cứu k mà còn cần phải kết hợp với điện châm rồi bấm huyệt nữa . Đến khám có bsĩ chỉ định thì sẽ hiểu hơn về từng pp

 8. Ngô Tôn

  Không biết ở trung tâm đông phương y pháp có dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt tại nhà không nhỉ? Mẹ em bị mất ngủ cũng muốn xoa bóp, bấm huyệt điều trị cho mẹ mà khổ nổi nhà không có ai rảnh để chở mẹ đến trung tâm mỗi ngày

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ngô Tôn!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp có dịch vụ châm cứu và xoa bóp tại nhà trong phạm vi 5km tính từ địa chỉ trung tâm đông phương y pháp ở địa chỉ Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Thân ái!

   1. Nhị

    Nhà mình cách trung tâm đông phương y pháp 4km mình cũng đăng kí dịch vụ tại nhà, cứ đến giờ là bên trung tâm đến thực hiện, chả phải đi mỗi ngày, tiện lắm

    1. Đỗ Minh Hiền

     Tôi thấy các bạn cứ đến tận nơi để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho rồi làm tại đơn vị vì ở đó có trang thiết bị đầy đủ, ở nhà mình trang thiết bị nó không có đầy đủ

 9. Long Chi

  Mình nghe nói đi cấy chỉ giảm cân tốt lắm ạ. Mình chưa hiểu về phương pháp này cho lắm, ai đó giải thích hộ mình với vì mình cũng đang muốn đến trung tâm đông phương y pháp cấy chỉ để giảm bớt mỡ chứ béo quá mất tự tin

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Long Chi!
   Cấy chỉ giảm béo là nhằm vào tác dụng trên huyệt đạo tại vùng bụng và trên cơ thể giúp kích thích các cơ quan, các tuyến bài tiết đào thải lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, làm tăng chuyển hóa tại chỗ giúp tiêu mỡ bụng và toàn thân. Nếu bạn cần tư vấn thêm bất cứ điều gì xin hãy gọi hotline 024 7109 6699.
   Thông tin đến bạn!

   1. Tần Ô

    Hiệu quả giảm béo bằng cấy chỉ như thế nào ạ, ai đi cấy chỉ giảm được bao nhiêu kí rồi

   2. Lan Đỗ

    Tôi cũng đang tìm hiểu xem thế nào, thấy phương pháp này có vẻ an toàn hơn, mấy phương pháp hút mỡ thấy nhiều người gặp rủi ro, thấy phương pháp cấy chỉ này an toàn mà cũng hiệu quả, đây có bài review nên tôi cũng đang định lắm https://www.tapchidongy.org/hanh-trinh-giam-mo-phan-thanh-trung.html

   3. Cao Bá Nhiên

    Cấy chỉ khoảng 1 liệu trình 5 buổi nhé các anh em, vừa cấy chỉ vừa uống trà giảm béo tiêu phì tại trung tâm luôn. Làm như vậy kết hợp cực ok luôn đấy, sau một liệu trình giảm 3kg đóa

   4. Minh Hùng_THA

    Không biết một liệu trình cấy chỉ là khoảng bao nhiêu buổi và một buổi tầm bao nhiêu time?

    1. Hằng

     Trc m đi ở đông phương y pháp thì 1 liệu trình cấy chỉ 5 buổi, 1 buổi thực hiện trong 40p. M đi cũng lâu rồi kg bít jờ có thay đổi j kg, mún biết chắc chắn thì gọi hotline sẽ rõ

 10. Trần Đào

  Mình ở hồ chí minh không biết bác sĩ Phương có thực hiện châm cứu, bấm huyệt tại đây không ạ?

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trần Đào!
   Bác sĩ Doãn Hồng Phương sinh sống và làm việc tại Hà Nội nên cơ sở trung tâm Đông Phương Y Pháp ở Hồ Chí Minh tạm thời không có bác sĩ Phương điều trị. Tuy nhiên, ở cơ sở TPHCM có nhiều bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, mời bạn đến để được các bác sĩ thăm khám và điều trị.
   Thông tin đến bạn!

 11. Lê Huyền

  Thấy bác sĩ doãn hồng phương kinh nghiệm dày dặn cũng muốn đến cấy chỉ để cấy chỉ trị thoái hóa khớp. Tôi phải liên hệ như thế nào mới có thể thăm khám bác sĩ Phương

  1. Trần THiên Minh

   Muốn được bác sĩ Phương cấy chỉ thì bạn gọi điện thoại đặt lịch trước, có lịch đến đúng ngày giờ là có nhân viên dẫn vào phòng bác sĩ Phương chứ chả cần đăng kí ở đâu cả. Số điện thoại đặt lịch đây 097.457.3434

   1. Quang

    Có bác nào chữa bằng phương pháp không dùng thuốc trị thoái hóa khớp chưa, hiệu quả thế nào nhỉ?

   2. Đặng Bảo Bảo

    Tôi trc hay đau nhức và tê chân khg đi loại được, đặc biệt là lúc leo cầu thang là đau tê tái. Nhưng sau tôi điều trị bằng pp châm cứu bấm huyệt kết hợp với uống thuốc thuốc dân tộc là đỡ đến 8 phần đó. Nói chung bác lên kết hợp pp dùng thuốc và k dùng thuốc

   3. Ninh nguyễn

    Thực ra mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng vậy nên nếu mà kết hợp điều trị vẫn là tốt nhất. Như tôi là cũng kết hợp điều trị đấy. Nếu có thời gian thì hãy sắp xếp đến trung tâm khám

   4. Cao Nhân

    Không thể điều trị riêng rẽ được ah, cứ phải kết hợp ah, tôi trước giờ uống thuốc nhiều rồi nên giờ muốn thử bằng phương pháp không dùng thuốc của bác sĩ Phương

   5. Mai Hằng

    Kết hợp là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất, còn cụ thể có phải kết hợp điều trị hay không thì phải xem chỉ định của bác sĩ. Bệnh cơ xương khớp có nhiều mức độ bệnh khác nhau lắm, tốt nhất là cứ phải swps xếp thời gian đến khám 1 lần. Có những bệnh xương khớp vẫn điều trị bằng phương phsp không dùng thuốc như đây https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-xuong-khop.html nhưng có những bệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất thì vẫn là kết hợp. Thôi thì cứ đến bác sĩ Hồng Phương khám rồi sẽ rõ

   6. Trần Mai

    Chuẩn luôn, bạn mang kết quả chụp chiếu của mình đến để bác sĩ Phương khám cho, bác sĩ xem kết quả rồi sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. Bạn yên tâm làm bác sĩ Phương khám bệnh cực kỳ kỹ luôn

Đặt lịch khám chữa bệnh