Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Người thầy thuốc “mát tay”, tài sản quý nhất là công trình nghiên cứu

Ngày đăng: 05/06/2023 Biên tập viên: Hải Yến

Ít ai biết được rằng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn không chỉ là một vị thầy thuốc luôn hết mình với bệnh nhân mà ông còn có những khát khao cháy bỏng hơn: Đem sức mình cống hiến cho đất nước, nhân dân và nỗ lực hết mình vì nền y học nước nhà. Bệnh nhân biết đến bác sĩ Tuấn là một người thầy thuốc “mát tay”, đồng nghiệp nói về ông là một người tâm huyết, nhất là với các công trình nghiên cứu.

Người thầy thuốc luôn khát khao nâng tầm học cổ truyền

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những tên tuổi nổi danh trong “làng” y học cổ truyền. Mỗi khi nhắc đến bác sĩ Tuấn, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một vị bác sĩ tuổi đã ngoại lục tuần nhưng vẫn luôn tận tâm, tận tình với từng người bệnh.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn sinh ngày 01/11/1955 tại Tây Hồ, Hà Nội. Ngay từ khi còn rất nhỏ, nhờ gia đình định hướng, bác sĩ Tuấn đã nỗ lực theo đuổi con đường y thuật. Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp hệ chính quy, khoa y học cổ truyền của Đại học Y Hà Nội từ những năm 1980.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và châm ngôn hành nghề
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và châm ngôn hành nghề

Theo hồ sơ, bác sĩ  Lê Hữu Tuấn là Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác lừng lẫy một thời. Chảy trong người là dòng máu tâm huyết với y học cổ truyền, bác sĩ luôn tự nhắc nhở mình sao cho xứng danh con cháu của Đại danh y. Thuở thơ bé, bác sĩ Tuấn đã có niềm đam mê cháy bỏng với nền y học cổ và quyết chí nối nghiệp ông cha. 

Bén duyên với nghề Y và đi theo tiếng gọi của niềm đam mê y thuật cổ truyền, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng không ngừng trau dồi và học hỏi. Ông từng thực hiện nhiều dự án nghiên cứu và có đóng góp lớn với sự phát triển của YHCT nói riêng và y học nước nhà nói chung.

Quãng thời gian cuối cùng của cuộc đời sinh viên, bác sĩ Tuấn khi ấy còn là anh sinh viên trẻ tuổi đã khát khao cống hiến cho đất nước. Vì thế, anh thanh niên ấy đã sẵn sàng gác lại sự nghiệp học hành, tình nguyện tham gia vào đội ngũ quân y, hỗ trợ khám chữa bệnh các chiến sĩ trong Chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979.

Chiến kết thúc, anh sinh viên trẻ tuổi quay về trở về và hoàn thành chương trình học của mình và tiếp tục nhận nhiệm vụ phục vụ trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sẵn niềm đam mê với những cây thảo dược cùng mong muốn cống hiến nhiều hơn, đến năm 1988, bác sĩ Tuấn chuyển ngành ra hệ dân sự. Thời gian này, bác sĩ Tuấn tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách theo học khóa sau đại học đào tạo bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Y học cổ truyền, đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và những cống hiến giá trị cho y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và những cống hiến giá trị cho y học cổ truyền

Quá trình học tập, công tác của bác sĩ Tuấn trải qua những mốc son đáng nhớ sau:

 • Từ năm 1975 đến năm 1981: Học chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà nội. Bằng tốt nghiệp số 75-223/DH.
 • Từ 10/1981 đến năm 1988: Bác sĩ quân y phục vụ trong lực lượng quân đội nhân dân Việt nam.
 • Từ năm 1989 đến năm 1991: Học sau đại học chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội.
 • Từ năm 1991 đến năm 1998: Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt nam.
 • Từ năm 1999 đến năm 2000: Học và bảo vệ luận văn chuyên khoa cấp II, hệ chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội
 • Từ năm 2001 đến năm 2002: Phó trưởng phòng KHTH bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Từ năm 2003 đến năm 2006: Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm, BV YHCT Trung ương.
 • Từ năm 2007 đến năm 2008: Trưởng phòng KHTH bệnh viện kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • Từ năm 2009 đến T2/2015 Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm tham gia khám bệnh theo yêu cầu tại phòng khám bệnh, BV YHCT Trung ương.
 • Từ T3/2017: Bác sĩ, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bất kể trong tuần hay những ngày nghỉ, ngày lễ, bác sĩ Tuấn vẫn cùng những đồng nghiệp của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngày ngày nỗ lực hết mình cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Với gần 40 năm gắn bó với nghề y cao cả, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn đã trở thành một tấm gương sáng cho thế hệ y bác sĩ trẻ noi theo. Bác sĩ Tuấn cũng là một người đồng nghiệp dễ mến và đáng tin cậy như cha chú trong nhà, một người thầy thuốc được bệnh nhân tin tưởng và kính mến.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cháy bỏng niềm đam mê với những công trình nghiên cứu

Không chỉ nỗ lực trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn thực hiện công tác quản lý và góp phần phát triển ngành y học cổ truyền. Ông cũng luôn sẵn sàng tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên, từ sơ cấp đến tốt nghiệp đại học trong và ngoài nước đều được bác sĩ Tuấn chỉ bảo tận tình.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là thế hệ thứ 18 của Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là thế hệ thứ 18 của Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông

Suốt quá trình công tác của mình, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn tìm tòi, nỗ lực phát huy tối đa những tinh hoa của y học cổ truyền trong điều trị bệnh. Đặc biệt, ông dành nhiều thời gian cùng đồng nghiệp tham gia rất nhiều công trình nghiên cứu với mục đích tìm ra những bài thuốc hay, những cách chữa bệnh tốt nhất.

Bác sĩ Tuấn luôn say mê, miệt mài trong nghiên cứu khoa học. Đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu của ông cho kết quả thành công rực rỡ, mang giá trị thực tiễn lớn. bài thuốc: “Mãnh lực Trường xuân” là một trong số đó. Bài thuốc này là kết quả của quá trình dài nghiên cứu, những quyết tâm và nhiệt huyết cháy bỏng của ông. Bài thuốc có tác dụng điều trị chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương cho nam giới.

Không dừng lại ở đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã trực tiếp chủ trì và là thành viên của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị, mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Những công trình nghiên cứu tiêu biểu nhất của bác sĩ Tuấn phải kể đến như:

 • Nghiên cứu thiết bị Y tế phục vụ sức khỏe cho bộ đội, bộ quốc phòng. Đánh giá tác dụng cao tiêu viêm trong điều trị vết thương phần mềm. Ông là người chủ trì cho đề tài cấp cơ sở.
 • Đánh giá tác dụng của thuốc cai nghiện ma túy; Thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý; Các bài thuốc cổ phương ứng dụng trên lâm sàng để chữa bệnh, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng; Ứng dụng công nghệ thông tin trong chẩn đoán và điều trị từ xa. Tất cả đều có sự tham gia của bác sĩ Lê Hữu Tuấn.
 • Soạn thảo và ban hành quy trình khám chữa bệnh Y học cổ truyền; Sách  hướng dẫn khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho tuyến cơ sở theo đơn đặt hàng của WHO. Ông đóng vai trò thành viên của hội đồng cấp Bộ.
 • Tham gia nhiều hội đồng khoa học thông qua đề cương và nghiệm thu các đề tài cấp cơ sở, thành phố và cấp Bộ.

Từ những cống hiến không ngừng cho nền y học nước nhà, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Những giải thưởng cao quý này chính là niềm ao ước của bất kì một ai một y bác sĩ nào cũng mong muốn có được.

Đặc biệt, bác sĩ Tuấn vinh dự nhận danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng năm 2003.

Chia sẻ của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - PGĐ Chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp chia sẻ hiệu quả của Vật lý trị liệu
Chia sẻ của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – PGĐ Chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp chia sẻ hiệu quả của Vật lý trị liệu

Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, do Chủ tịch nước trao tặng năm 2010. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn coi đây là những tài sản đáng quý nhất của mình.

Bác sĩ Tuấn – thầy thuốc chữa bệnh “mát tay”, bệnh nhân là người thân

Trải qua hành trình dành hết tâm huyết chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Tuấn luôn tâm niệm: Muốn làm tốt nghề người thầy thuốc,  trước hết phải coi bản thân mình là một người bạn của bệnh nhân. Từ tâm niệm này, bác sĩ Tuấn luôn lắng nghe nỗi lòng của người bệnh, giúp bệnh nhân tin tưởng và an tâm điều trị. Chính vì thế, quá trình điều trị của bệnh nhân luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, thậm chí thời gian điều trị còn sớm đạt được kết quả trước thời gian dự kiến.

Với chuyên môn vững vàng cùng sự tận tâm và kinh nghiệm khám chữa bệnh của mình, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn được hàng nghìn bệnh nhân nhớ đến. Dù đã đến tuổi nghỉ ngơi, nhưng bác sĩ Tuấn vẫn luôn miệt mài chữa bệnh cứu người. Bác sĩ cũng chia sẻ về hành trình chữa bệnh cứu người của mình một cách chân thành: “Tôi luôn hy vọng được đem hết sức mình để giúp đỡ cho bệnh nhân đến khi nào còn có thể”.

Nghệ sĩ Phú Thăng khám bệnh tại Đông Phương Y Pháp
Nghệ sĩ Phú Thăng khám bệnh tại Đông Phương Y Pháp

Mỗi lần thực hiện công việc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn tự nhắc nhở mình: Người bệnh cũng như người thân trong nhà. Bác sĩ Tuấn cũng hiểu rằng: Người bệnh vô cùng phiền toái và thường e ngại nhất là khi mắc phải những căn bệnh khó nói, bệnh nam giới… Khi đó, người bệnh dễ nảy sinh tâm lý e ngại, xấu hổ. Bệnh không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì thế, bác sĩ Tuấn luôn luôn lắng nghe, coi mình là bạn, là người thân để tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân. Khi đó, bác sĩ mới lắng nghe và nắm được những vấn đề của người bệnh. Bác sĩ luôn coi cái tâm với bệnh nhân là yếu tố hàng đầu.

Hy vọng rằng với cái tâm sáng khi làm nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn có thể giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật hơn nữa. Đồng thời, người bệnh cũng sẽ tìm thấy một người thầy thuốc uy tín để trao gửi trọn vẹn niềm tin của mình.

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 36 )

 1. Trần Thu Hằng

  Ở đông phương y pháp thì làm vật lý trị liệu là phương pháp chữa bằng thuốc không, tôi bị viêm đa khớp, tôi bị bệnh này thấy nhiều người bảo làm thêm cả châm cứu bấm huyệt nữa kết hợp mới tốt

  1. Andy Linh

   Bạn hiện có đang dùng thuốc gì không, nếu không đến trung tâm thuốc dân tộc vừa uống thuốc vừa làm vật lý trị liệu luôn, kết hợp điều trị tại trung tâm để có kết quả tốt nhất,

  2. Minh Tâm

   Thuốc thì thấy trung tâm có bác sĩ nghiên cứu ra nhiều bài thuốc nổi có hiệu quả được mọi người công nhận thì không có gì bàn rồi, nhưng cấy chỉ chỗ này thế nào vậy, trước tôi từng đi phòng khám cấy chỉ 1 lần rồi mà đau quá, về nhà còn bị sưng tấy lên, từ bấy đến giờ là sợ luôn. Nhưng bệnh khớp thì nó không lui cho, châm cứu thì cứ phải đi đi về về hàng ngày bất tiện lắm

  3. Vũ Thanh Hồng

   Cảm nhận của tôi sau khi cấy chỉ liệu trình 5 buổi tại đây thì hoàn toàn hài lòng. Tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng gần 3 năm rồi, đã từng uống thuốc tiêm thuốc mà không ăn thua, tôi cũng thử nhiều cách đắp lá này nọ vẫn không đỡ. Cho đến đầu năm ngoái, nghỉ dịch ở nhà nên tôi có lên mạng tìm trong các hội nhóm bị cùng bệnh giống tôi thì thấy nhiều người nhắc đến cấy chỉ ở đông phương y pháp. Thấy trung tâm cũng uy tín, lại trực thuộc trung tâm thuốc dân tộc, lại có dàn bác sĩ đầu ngành nên tôi cũng yên tâm đến đây khám. Sau khi khám xong thì bác sĩ Lê Hữu Tuấn có chỉ đinh cho tôi làm liệu trình cấy chỉ 5 buổi, mỗi buổi thì cách nhau nửa tháng và uống thuốc quốc dược phục cốt khang. Buổi đầu cấy chỉ về thì có hơi nhức tại chỗ, nhưng qua hôm sau thì đỡ rồi mất dần, mà nó có hiệu quả ngay khi cấy xong luôn, vì tôi thấy đỡ đau hơn. Hơn 1 tuần sau buổi đầu thì cảm giác đau giảm đi 1 nửa ấy. Qua buổi cấy chỉ thứ 2 thì bệnh đỡ được mấy phần, trước đây tôi khó ngủ với hay bị giật mình tỉnh ngủ do cứ nửa đềm về sáng là hay bị đau lưng, mà sau khi cấy chỉ và uống thuốc về thì ngủ ngon hơn, ít bị tỉnh giấc hơn trước. Tôi làm xong liệu trình 5 buổi và uống thuốc 3 tháng đó thì đến nay nếu không vận động mang vác nặng thì hoàn toàn không thấy đau mỏi lưng nữa, tình trạng toàn thân cải thiện hơn trước nhiều

   1. Phạm Thị Hưng

    Cấy chỉ có điều trị được kết hợp cả mất ngủ luôn không, chứ tôi bị mất ngủ kinh niên, già cả rồi nên xương khớp cũng gặp vấn đề nhiều

   2. Loan Đỗ

    Hoàn toàn chữa được cô ơi, mẹ cháu cũng bị mất ngủ mà nhờ có bác sĩ trung tâm cấy chỉ cho mà giờ đêm nào cũng ngủ thẳng giấc đến sáng luôn ấy ạ. Cháu thấy bài này có chuyên gia với bệnh nhân chia sẻ cụ thể thì cô có thể vào tham khảo ạ https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap.html

 2. Lê Minh Hùng

  Cháu năm nay 21 tuổi, do hơn 1 năm thủ dâm nhiều nên bây giờ bị xuất tinh sớm, nhưng cháu lại đang ở nước ngoài, trước cháu có thử dùng 1 số thuốc bên này rồi nhưng vẫn không được, thì không biết bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ

  1. Vũ Nhật

   Nhắn trên fb hoặc nhắn zalo số 097.457.3434 ấy, bác sĩ vẫn nhận tư vấn cho bà con ở nước ngoài, nếu phải uống thuốc thì bác sĩ cũng hỗ trợ gửi thuốc cho đó

 3. ĐÌnh Hiếu

  Các bác có bác nào chữa ở bác sĩ Tuấn thật rồi thì cho em hỏi là có thật là chữa được không, bệnh trên bảo dưới không nghe ấy, chứ kiểu chưa ra chợ đã hết tiền làm em tự ti gần tháng nay không dám động đến vợ rồi, toàn viện cớ công việc căng thẳng không có hứng thú, mấy hôm nay vợ lại nghi ngờ em nuôi bồ nhí bên ngoài nữa chứ

  1. Lam Quỳnh Em

   Chuyện chăn gối thì vợ chồng biết để mà tìm cách chữa thì vẫn tốt hơn là dấu diếm, chồng em cũng bị mà ảnh có nói với em, đợt đấy ảnh cũng stress lắm, may sao mà có người quen chỉ đến bác Tuấn, chồng em tuy mới uống có 1 đợt thuốc bác sĩ kê thôi nhưng tình trạng khá tốt, hồi trước á ảnh có những lúc chỉ được 1 phút là đã xìu rồi, tuy nhiên sau khi uống thuốc bác Tuấn kê thì đỡ hỡn hẳn, bây giờ đã lên được 8 phút rồi, mới hơn 1 tháng mà được như này thì quá tốt luôn ấy

  2. Thái Hoàng

   Thời gian dùng thuốc này có cần lưu ý gì không, thuốc có khó uống không, dù sao cũng là thuốc đông y nên việc đun sắc cũng bất tiện thì liệu có nhờ bên trung tâm họ sắc cho trước được không

  3. Nguyễn Hồng Sơn

   Lưu ý thì lúc bs khám sẽ tư vấn cụ thể, không nhớ thì có thể xin bs viết ra cho nhé, với cả thuốc này được bào chế sẵn thành dạng viên rồi, về thì cứ uống theo chỉ định là được không cần đun sắc gì đâu

 4. Nghiệp An

  Bác sĩ chuyên về nghiên cứu thì thực hành liệu có ổn áp không, giờ nổi lên mấy vụ thạc sĩ tiến sĩ giấy, chỉ có lý thuyết chứ thực hành chả đâu vào đâu

  1. Huỳnh Khánh Chi

   Chả biết người khác như nào chứ tôi bị rối loạn cương dương, nhờ bài thuốc bác Tuấn nghiên cứu ra mà đỡ hơn hẳn, bây giờ có thể kiểm soát được tình trạng rối loạn rồi. Đợt tôi đến cũng là bác sĩ Tuấn khám với kê đơn cho luôn, mà không chỉ có mỗi tôi mà nhiều người từng được bác Tuấn chữa cho đều khả quan hết

  2. Cẩm Tú

   Nếu mà ko có thực hành thì ko nổi vậy đâu, tôi xem chương trình trên vtv2 có mời bác sĩ lên tư vấn cho mọi người này, đài truyền hình đã tin tưởng thì hoàn toàn uy tín luôn, bạn vào mà xem https://wikibacsi.com/benh/bac-si-le-huu-tuan-vtv2

   1. Lương Thị Trà

    Đúng r, đợt e xem ctr này thì mới biết rồi mới bảo ck e đến bs chữa yếu sl đây, hiện nay chữa khỏi hơn 1 năm rồi, nói bs là vị cứu cánh hạnh phúc 2 vck e cũng k ngoa, vì nhờ có bs mà sau này vck e mới có bầu đc ấy

   2. Mỹ Duyên

    Có phải uống thuốc mãnh lực phục dương khang không bạn, thuốc này chữa yếu sinh lý ở cấp độ nào thế, người yêu mình cũng bị mà mỗi lần quan hệ đều xuất tinh sớm, mình còn chưa cảm thấy gì thì lão đã ra rồi, mà bọn mình quyết định năm sau tiến tời hôn nhân, mình muốn chữa cho lão xong thì nếu ổn mới tính tiếp, chứ nếu cứ đà thế thì không biết sao

   3. Nguyễn Đắc Trung

    Xuất tinh sớm uống mãnh lực phục dương là chuẩn đấy, tùy độ nặng nhẹ mà bác sĩ kê đơn kết hợp rồi điều chỉnh thuốc phù hợp chứ không quy định là tình trạng thế nào mới uống được đâu. Tôi chữa xong từ 2 phút lên hăn 20 phút

 5. Tùng Trần

  Biết đến bác sĩ Tuấn từ hồi bác còn đang công tác tại y cổ truyền trung ương cơ. Đến đó khám mà ai cũng bảo bác sĩ chữa giỏi, chuyên môn cao mà lại thân thiện với bệnh nhân, mà hồi đó đến gặp bác đúng có 1 lần mà ấn tượng với tác phong làm việc của bác mãi. Sau mấy lần đi khám hỏi ra mới biết bác Tuấn nghỉ hưu rồi, tiếc mãi, bây giờ mới biết bác chuyển về trung tâm này làm việc

  1. Đinh Thúy

   Không biết giờ mà hẹn khám bác này thì phí có cao không nhờ, tôi định đến đây khám mà sợ phí cao quá, tôi muốn khám tổng quát luôn vì bị cả dạ dày cả xương khớp các thứ, cứ trở trời là đau lên đau xuống

  2. vũ cường

   k mất phí khám đâu, bs Tuấn cũng như các bs khác thôi, tdt bs nào cũng như bs nào thôi, nhưng bs tuấn thì thường đông bn, nên nếu b mà muốn đến khám thì nên đặt lịch trước thì tiện hơn, chứ đến đột xuất có thể sẽ phải chờ lâu, t hay gọi qua số 024 7109 6699 để hẹn

  3. Nguyễn Đỗ Nhung

   Bác sĩ liệu có nhận khám onl không, vì nhà tôi xa quá, ra tận Hà Nội khám cũng mất cả ngày đi đường rồi, nếu bác sĩ khám onl rồi gửi thuốc về thì tốt

   1. Ngọc Uyển

    Có dịch vụ khám từ xa đấy, nhưng bệnh nhân chủ động liên hệ số zalo ấy, rồi nhân viên hướng dẫn tiếp thì mới được xếp lịch bác sĩ khám, tôi cũng nhờ dịch vụ này mà chữa được hơn 1 tháng rồi, vẫn đảm bảo được bác sĩ điều trị cho mà không phải đi đâu xa

 6. D Sang

  Ai biết bác sĩ đang công tác cụ thể ở cơ sở nào của thuốc dân tộc không, tôi đang ở Bắc Ninh thì không biết bác có ở cơ sở Hà Nội không, để tôi sắp xếp thời gian lên khám

  1. chinh phạm

   nọ tui đến b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân thì may mắn gặp bác sĩ ở đây, mấy lần khám lại bác sĩ cũng hẹn đến đây khám với lấy thuốc nên chắc bác sĩ công tác ở cơ sở này đấy, không thì bạn gọi qua số 024 71096699 hoặc nhắn trên zalo sẽ có nhân viên giải đáp cho

 7. Khac Diem Nguyen

  Cho toi hoi manh luc phuc duong khang cua bac si nay nghien cuu la bao nhieu tien 1 bo, muon chua khoi xuat tinh som thi uong bao nhieu bo la khoi

  1. Dũng Phú

   Thuốc kê đơn chứ bộ j vậy, thuốc đk bsi sau khi khám thì ms kê đơn cụ thể, nên dùng thuốc j kh với thuốc j cho hqua các thứ, vì thế nên cũng k có giá cố định đâu, như t từng uống thì nó nằm trong ~ trên dưới 4 củ/thng

  2. Trần Hữu Quốc

   Thế còn bình mãnh lực phục dương tửu thì giá bán thế nào vậy chú em, tôi muốn tậu 1 bình về chứ thấy mọi người nói đây là rượu thuốc, cũng có tác dụng lên bệnh, nhưng mà bệnh nhẹ, tôi thì cũng mới có cảm giác khả năng trên phương diện giường chiếu có chút yếu hơn so với trước nhưng vẫn trong giới hạn bình thường

  3. Duy Phạm

   Rượu thì nhiều loại ông ơi, bình nhỏ bình to giá khác nhau, nguyên liệu ngâm cũng khác nhau, có bình loại 5tr-10tr-30tr có cả, trước tôi mua bình 12l gồm 37 vị thuốc thêm cả nhung hươu, đông trùng hạ thảo, sâm cao ly, cao ban long, cá ngựa, uống gần năm chưa hết. Mỗi ngày 1 chén nhỏ, người cứ phải gọi là phong độ ngời ngời, tuần liên tục 4-5 ngày là chuyện thường. Bài dưới này nó có ghi cụ thể thông tin, ông vào xem https://thuocdantoc.vn/benh/manh-luc-phuc-duong-tuu-dang-cap-quoc-tuu-sinh-ly-den-tu-hon-50-vi-thuoc-cuc-pham

 8. Vũ Ngọc Oanh

  Năm nay ba cháu 57 tuổi, bị thoát vị đĩa l4l5, mà cháu lên tra thì có chỗ bảo phải mổ, bác sĩ cho cháu hỏi mổ xong có khỏi được không, có còn đau hay các triệu chứng khác không ạ

  1. Trần Thị Nghĩa

   Không biết bố bạn như nào chứ mình cũng đau thoát vị đĩa đệm L4L5 chèn ép dây thần kinh đau từ thắt lưng lan xuống mông , tê bì chân nữa. Tình trạng như của mình đi khám không phải mổ, bác sĩ bảo bệnh nhân nào mà bị nặng, kiểu thoát vị chèn ép nặng quá chữa nội khoa không khỏi thì mới phải phẫu thuật. Mà mình uống thuốc của viện mà tình trạng vẫn không khả quan, sau đấy có cơ duyên mình có quen 1 bác sĩ chuyên khoa yhct, thì bác đấy mới chỉ mình đến bác sĩ Tuấn của thuốc dân tộc này. Đến đây thì bác sĩ sau khi khám, xác định được tình trạng cụ thể của mình thì có cho mình dùng thuốc đông y kết hợp với phương pháp cấy chỉ. Chỉ sau 2 tháng thì tình trạng đau nhức tê bì giảm đáng kể luôn, mình điều trị hết liệu trình thì không phải dùng thêm thuốc gì mà vẫn ổn định được nửa năm nay rồi

   1. Miên Hạ

    Thuốc có ok không chị ơi, nghe đến thuốc đông y thì phải tra xem nguồn gốc có chuẩn không có sạch không thì mới dám uống, chứ giờ nhiều vụ làm mình mất thiện cảm với đông y quá

   2. Nguyễn Long Giang

    Nguồn gốc thì khỏi lo bạn, theo mình tìm hiểu thì trung tâm lấy thuốc từ vườn dược liệu do chính trung tâm nuôi trồng và phát triển, quy trình trồng trọt chế biến luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn bộ y tế. Trung tâm cũng lớn, bác sĩ cũng là những người có danh tiếng nên thuốc của trung tâm luôn có chất lượng với độ an toàn cao

  2. hoàng thủy

   mẹ tôi cũng bị thoát vị 3 năm rồi, đi viện khám với chữa mà cứ được mấy tháng là đau lại, có những lúc không đi khám mà ở nhà tự mua thuốc uống thì chỉ đỡ được tuần là cùng, cũng có suy nghĩ mổ mà thấy mổ nhiều biến chứng quá nên thôi, đang tính đến bác này khám rồi lấy thuốc đông y với tiến hành vật lý trị liệu luôn

 9. Trúc Khương

  Đọc tiểu sử của bác này đúng đỉnh, tính ra cũng gần 4 chục năm trong ngành rồi ấy chứ, bảo sao thấy bác này chữa đủ thứ bệnh, sinh lý, dạ dày xương khớp, thấy bệnh nào cũng có thể chữa

 10. Trinh hào

  Thầy như vị Bồ tát sống đã cứu độ cho bao nhiêu chúng sinh bớt khổ đau

Đặt lịch khám chữa bệnh