Kỹ thuật viên Nguyễn Đức Luận: Người đồng hành tin cậy trong mỗi liệu trình

Kỹ thuật viên Nguyễn Đức Luận

Kỹ thuật viên Nguyễn Đức Luận

Kỹ thuật viên điều trị nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Đông phương Y pháp

  Kỹ thuật viên Nguyễn Đức Luận

  Hiện tại đang công tác ở Trung tâm Đông phương Y pháp với vai trò kỹ thuật viên điều trị. Anh là một trong những người thuộc lớp kỹ thuật viên trẻ tuổi tại Trung tâm, được đào tạo chuyên sâu và bài bản về YHCT, đặc biệt là vật lý trị liệu.

  Dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tình, chu đáo của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu như:

  • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm);
  • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn (PGĐ Trung tâm);
  • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa Vật lý trị liệu).

  Anh Luận đã được đào tạo hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu về vật lý trị liêu. Từ đó có tay nghề rất vững, có thể hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình điều trị, phục hồi cho bệnh nhân.

  Trình độ học vấn:

  • Tốt nghiệp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2014
  • Tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng tháng 10/2017
  • Ngoài ra, trong quá trình công tác ở Đông phương Y pháp, kỹ thuật viên Luận cũng được đào tạo chuyên môn bài bản, nâng cao tay nghề thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm

  Kinh nghiệm chuyên môn

  Trước khi chuyển sang làm việc tại Trung tâm Đông phương Y pháp, anh Luận đã có nhiều năm kinh nghiệm trị liệu, điều trị bằng vật lý tri liệu ở các đơn vị YHCT có tiếng.

  • Tháng 4/2017: Làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
  • Tháng 8/2018 đến tháng 2/2020: Trong quá trình học tập tại Trung tâm, anh Luận đã tham gia học thêm chứng chỉ hành nghề tại viện Châm cứu Trung Ương để nâng cao tay nghề chuyên môn và nghiệp vụ.
  • Từ tháng 2/2020: Làm việc ở Trung tâm Đông phương Y pháp với vai trò kỹ thuật viên điều trị

  Kinh nghiệm nổi bật nhất của anh là hơn 3 năm công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với thành tích xuất sắc. Tại Đông phương Y pháp, anh cũng là một kỹ thuật viên chuyên môn tốt, tay nghề cao, được bệnh nhân yêu quý.

  Kỹ thuật điều trị

  Chuyên môn nổi bật của kỹ thuật viên Nguyễn Đức Luận bao gồm: Xoa bóp, bấm huyệt chữa bệnh; Hỗ trợ châm cứu, cấy chỉ, điện châm theo yêu cầu của bác sĩ; Tư vấn, hướng dẫn liệu trình phù hợp với bệnh nhân;

  Những vấn đề sức khỏe được anh Luận đảm nhận tại Trung tâm:

  • Trị liệu điều trị bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị, chèn ép dây thần kinh
  • Trị liệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình
  • Trị liệu chăm sóc sức khỏe, thư giãn, giảm đau

  Ngoài thời gian làm việc chính, anh còn cùng đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ điều trị tại nhà theo yêu cầu và lịch khám của bệnh nhân. Sự nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm với người bệnh, với nghề đã giúp anh luôn được yêu quý, tin tưởng. Anh cũng nhận được nhiều khen ngợi về thành tích xuất sắc đạt được trong quá trình công tác, cống hiến tại Đông phương Y pháp, vì sức khỏe người dân.

  Chia sẻ
  Bỏ qua
  to top