Kỹ Thuật Viên Vũ Minh Hiếu: KTV Tay Nghề Cao, Được Đông Đảo Bệnh Nhân Tin Tưởng

Kỹ thuật viên Vũ Minh Hiếu

Kỹ Thuật Viên Vũ Minh Hiếu

Kỹ thuật viên điều trị; tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm vật lý trị liệu YHCT

  Kỹ thuật viên Vũ Minh Hiếu

  Là một trong những kỹ thuật viên trẻ tuổi, có trình độ chuyên môn về vật lý trị liệu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tại Trung tâm Đông phương Y pháp, anh là kỹ thuật viên được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, đồng thời cũng là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị.

  Trình độ học vấn

  • Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2014
  • Tại Trung tâm Đông phương Y pháp, kỹ thuật viên Vũ Minh Hiếu cũng được các chuyên gia, bác sĩ đào tạo chuyên môn bài bản, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị tại Trung tâm.

  Kinh nghiệm chuyên môn

  • Tháng 1/2018 – Tháng 1/ 2020: Kinh nghiệm 2 làm việc tại Bệnh viện Thể Thao Việt Nam
  • Tháng 8/2020: Kỹ thuật viên tại khoa Vật lý trị liệu thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Sau đó được điều chuyển sang Đông phương Y pháp
  • Hiện tại, đang công tác tại Trung tâm Đông phương Y pháp với vai trò kỹ thuật viên điều trị. Anh là một trong những KTV được bệnh nhân yêu quý, tin tưởng vì trị liệu rất mát tay.

  Kỹ thuật điều trị

  Chuyên môn nổi bật của KTV Vũ Minh Hiếu bao gồm: Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,… Ngoài trị liệu trực tiếp theo lịch điều trị của bệnh nhân, anh Hiếu cũng là người hỗ trợ các bác sĩ hướng dẫn, tư vấn bài tập cùng các phương pháp hỗ trợ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị tại nhà.

  Những vấn đề bệnh lý được đảm nhận trị liệu:

  • Bệnh xương khớp: Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa,…
  • Đau đầu, tiền đình, mất ngủ, suy nhược
  • Chăm sóc sức khỏe bằng vật lý trị liệu

  Tại Đông phương Y pháp, kỹ thuật viên Vũ Minh Hiếu luôn nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân; hoàn thành tốt các buổi trị liệu với kết quả tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ bệnh nhân. Anh đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi đau nhức, người phục hồi sức khỏe, lấy lại chức năng vận động. Nếu đến trị liệu, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn kỹ thuật viên Vũ Minh Hiếu.

  Chia sẻ
  Bỏ qua
  to top