Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận về liệu pháp cấy chỉ tại Đông phương Y pháp

Ngày đăng: 15/06/2022 Biên tập viên: Thanh Hồng
5/5 - (1 bình chọn)

Cấy chỉ là liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc, ứng dụng tiến bộ của y học hiện đại cùng với sự cải tiến từ kỹ thuật châm cứu dựa trên cơ sở kế thừa nền tảng lý luận của YHCT. Liệu pháp được áp dụng điều trị bệnh vào những năm 70, đến nay đã được hàng triệu người bệnh tin tưởng và điều trị khỏi bệnh thành công. Hiện nay, cấy chỉ tại Đông phương y pháp – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cấy chỉ, hiệu quả điều trị có thể lên đến 90% chỉ sau 1 liệu trình.

Ưu điểm cấy chỉ tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm cấy chỉ tại Đông phương Y pháp

Theo Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp, cấy chỉ là lựa chọn ưu việt của bệnh nhân trong điều trị bệnh nan y và mãn tính. Cụ thể hơn, liệu pháp cấy chỉ được thực hiện bởi cây kim y tế chuyên dụng đưa đoạn chỉ tự tiêu (14 – 20 ngày) vào huyệt đạo của cơ thể. Sau đó, rút kim và đoạn chỉ được lưu tại trong huyệt. Chúng sẽ có công dụng cân bằng âm dương của cơ thể, cải thiện và phục hồi lại các chức năng của hành khí hoạt huyết, chỉ thống, tạng phủ và khai uất trệ. 

Với sự tác động, kích thích liên tục của đoạn chỉ giúp sản sinh ra chất làm giảm đau nội sinh. Đồng thời, thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, giúp tuần hoàn máu và tăng trương lực cho các sợi cơ. Từ đó, cấy chỉ có khả năng mang lại nhiều tác dụng trong điều trị bệnh và là lựa chọn phù hợp với những bệnh nhân không có điều kiện châm cứu hàng ngày.

Cấy chỉ Đông phương Y pháp qua cảm nhận, phản hồi từ bệnh nhân

Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc đơn vị hàng đầu YHCT Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Trung tâm đạt nhiều thành tích cao quý và luôn được bệnh nhân tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng như: Nghệ sĩ nhân dân Trần Hạnh, NS Hương Dung, Tiến sĩ Alok… Hiện tại, Trung tâm tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày trong đó phần lớn bệnh nhân cần tiếp nhận điều trị cấy chỉ.

Dưới đây sẽ là một số cảm nhận chân thực nhất từ bệnh nhân đã và đang cấy chỉ tại Đông phương Y pháp.

Anh Nguyễn Trung Đức Anh (39 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Tôi bị thoát bị đĩa đệm nặng lắm, dùng đủ cách chữa từ đắp lá, uống thuốc Nam, thuốc Bắc cho đến thuốc Tây nhưng không ăn thua. Qua lời giới thiệu, tôi tìm đến Đông phương Y pháp để cấy chỉ chữa bệnh. Sau khi được bác sĩ Hồng Phương thăm khám, tư vấn tôi đã đồng ý đăng ký liệu trình 10 buổi ( 14 – 20 ngày/ lần) do tình trạng tôi đang khá nghiêm trọng.

Ấy thế mà chỉ sau 5 buổi trị liệu cấy chỉ, lưng tôi đỡ đau đến 80%, đi đứng dễ dàng hơn rất nhiều. Bác sĩ thường xuyên động viên và tận tình chữa bệnh cho tôi, đến buổi thứ 8 cột sống của tôi đã không còn đau nhức. 

Đến nay đã 2 năm rồi, tôi đã trở lại cuộc sống khỏe mạnh làm được việc kiếm tiền và không thấy bệnh tái phát. Có thể nói là tay nghề bác sĩ và kỹ thuật viên rất mát tay. Tôi vô cùng cảm ơn bác sĩ và Trung tâm đã tạo điều kiện cho tôi được khám chữa bệnh. Hy vọng Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa để những bệnh nhân như tôi có thêm địa chỉ uy tín, chất lượng để chữa bệnh.”

Chia sẻ từ bệnh nhân cấy chỉ thành công tại Đông phương Y pháp
Chia sẻ từ bệnh nhân cấy chỉ chữa bệnh tại Đông phương Y pháp

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á, “Tôi bị đau cơ khớp gối, từng nhiều lần dùng thuốc Tây để chữa nhưng kết quả chỉ được một thời gian. Vào tháng 10/2018, tôi công tác tại Việt Nam và được biết đến Ứng dụng Đông phương Y pháp cấy chỉ chữa bệnh rất tốt. Tôi đã tìm đến và được bác sĩ Tuyết Lan khám. Đồng thời bác sĩ có chẩn đoán tôi bị viêm khớp gối và thừa cân béo phì nên đã chỉ định tôi cấy chỉ kết hợp với xoa bóp bấm huyệt.

Sau khi hoàn thành trị liệu các triệu chứng đau khớp gối tôi đã biến mất và tôi đã giảm 8kg mà không phải nhịn ăn hay tập luyện quá độ. Đó là điều kỳ diệu với tôi. Với kết quả được như mong muốn, tôi đánh giá rất cao trình độ của đội ngũ y bác sĩ, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cấy chỉ của Đông phương Y pháp.”

Tiến sĩ Alok đánh giá cao về Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok đánh giá cao về Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Anh Thành Trung (Hà Nội): “Vào tháng 3/2019, tôi nặng khoảng 95kg và sau khi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp cấy chỉ giảm béo tôi đã giảm được 15kg (tháng 7/2019). Đến nay, cân nặng của tôi đang dao động trong khoảng 70kg.

Trong quá trình trị liệu tôi tập luyện tích cực hơn, nhưng không phải ăn uống kiêng khem quá mức. Phải công nhận bác sĩ rất tốt với bệnh nhân, vừa ân cần vừa tạo nhiều động lực để giúp tôi vượt qua được chính mình. Tôi sẽ giới thiệu phương pháp cấy chỉ Đông phương Y pháp đến với nhiều người hơn nữa để nhiều người biết đến sự kỳ diệu mà cấy chỉ mang lại.”

Hình ảnh trước và sau khi Trung cấy chỉ giảm cân tại Đông phương Y pháp
Hình ảnh trước và sau khi Trung cấy chỉ giảm cân tại Đông phương Y pháp

Ngoài anh Trung, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (25 tuổi, Hà Nội) đã giảm cân thành công từ 70kg (4/2019) xuống còn 60kg (7/2019) nhờ cấy chỉ tại Đông phương Y pháp.

BN Hồng Nhung chia sẻ về biện pháp cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp
BN Hồng Nhung chia sẻ về biện pháp cấy chỉ giảm béo tại Đông phương Y pháp

Bên cạnh đó, Trung tâm còn nhận được rất nhiều phản hồi, feedback của bệnh nhân về phương pháp cấy chỉ chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7. Gần đây nhất là trường hợp cô  Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) đã cấy chỉ tại chi nhánh 145 Hoa Lan, Phú Nhuận. Cô đã gửi lời cảm ơn và ảnh về Trung tâm sau khi được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên cấy chỉ 3 buổi.

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) sau buổi đầu vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) sau buổi đầu vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) sau 7 buổi trị liệu (Vùng miệng: đã hồi phục 65%, Vùng mắt và trán: đã hồi phục 90%)
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) sau 7 buổi trị liệu (Vùng miệng: đã hồi phục 65%, Vùng mắt và trán: đã hồi phục 90%)

Gần đây, NSUT Phú Thăng đã khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ cấy chỉ Đông phương y pháp. Nghệ sĩ rất tin tưởng khi thăm khám và điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

NSUT Phú Thăng chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh nhờ cấy chỉ tại Đông phương Y pháp

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TRƯỚC KHI BỆNH NẶNG HƠN!

LIÊN HỆ

Xem thêm

Trung tâm Đông phương Y pháp – Cơ sở cấy chỉ đáng tin cậy hàng đầu hiện nay

Đứng trước thời điểm nền YHCT có nguy cơ bị thất truyền, lãng quên thì Trung tâm Đông phương Y pháp vẫn giữ vững vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vật lý trị liệu Đông y. Là địa chỉ cấy chỉ tin cậy được hàng chục ngàn bệnh nhân đáng giá và phản hồi tích cực. Để có được thành công như ngày hôm nay, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Đơn vị khám chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu uy tín hàng đầu
Đơn vị uy tín, đáng tin cậy về Vật lý trị liêu

Cơ sở vật chất đạt chuẩn, dịch vụ cấy chỉ 5 sao

Đến nay, Trung tâm đã mở rộng và phát triển 2 chi nhánh tại 2 tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm của cả nước đó là: Hà Nội, TP. HCM. Mỗi cơ sở đều được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và thiết bị phục vụ cho trị liệu. Khi đặt chân đến Trung tâm, bệnh nhân sẽ ấn tượng ngay với sự khang trang, thoáng mát và hiện đại của hệ thống phòng chờ, phòng thủ thuật vô trùng. 

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi bệnh nhân một cách nhanh chóng, Trung tâm đã phát triển dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến qua hệ thống Hotline, Fanpage, Website để bệnh nhân tránh phải xếp hàng chờ đợi. Trong quá trình khám chữa bệnh, bệnh nhân luôn được bác sĩ đồng hành và theo dõi để kết quả cấy chỉ đạt hiệu quả nhất.

Quy tụ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm đã chú trọng vào việc tuyển chọn nguồn nhân lực, đặc biệt là các y bác sĩ. Sau nhiều năm gây dựng, đến nay Trung tâm đã sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT, đều là những vị thầy thuốc vừa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm vừa tâm huyết và hết lòng vì bệnh nhân.

Chịu trách nhiệm đứng đầu về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Tiêu biểu một số bác sĩ khác đồng hành cùng bác sĩ Phương là:

Đội ngũ bác sĩ tài năng, y đức tại Đông Phương Y Pháp
Đội ngũ Y bác sĩ tại Đông Phương Y pháp

Cấy chỉ Đông phương Y pháp được ứng dụng điều trị các bệnh nan y, mãn tính

Hiện nay, Trung tâm ứng dụng đề tài cấp Nhà nước “Tác dụng của châm cứu, cấy chỉ trong điều trị bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21” của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Cố vấn chuyên môn của Đông phương Y pháp. Trung tâm đã chữa khỏi bệnh dứt điểm cho hàng chục ngàn bệnh nhân với nhiều bệnh lý khác nhau. Dù không cần thực hiện phẫu thuật, dùng thuốc hay đau đớn nhưng họ vẫn có cơ hội được cuộc sống vui khỏe trở lại.

Theo Trung tâm ghi nhận từ kết quả áp dụng thực tiễn, cấy chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị các bệnh lý sau: 

Cấy chỉ ứng dụng điều trị nhiều bệnh lý nan y, mãn tính
Cấy chỉ ứng dụng điều trị nhiều bệnh lý nan y, mãn tính

Liệu trình cấy chỉ chuyên biệt, đa tác dụng và quy trình đảm bảo đạt tiêu chuẩn Bộ y tế

Thấm nhuần được nguyên lý điều trị bệnh bằng YHCT, nên ngay từ đầu Trung tâm đã rất chú trọng trong việc điều trị bệnh từ nguyên căn, gốc rễ kết hợp với việc cải thiện triệu chứng và tăng cường bảo vệ sức khỏe những tác nhân gây bệnh. Như vậy, bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh từ tận gốc, hạn chế sự tái phát bệnh ở mức thấp nhất.

Do vậy, Trung tâm luôn áp dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Cụ thể hơn, mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám sẽ được bác sĩ chẩn đoán, giải thích đồng thời đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt, tác động toàn thân hoặc phân vùng phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.

Bên cạnh đó, cấy chỉ Đông phương Y pháp được thực hiện quy trình theo đúng với 5 bước khoa học, tối ưu và đảm bảo được những tiêu chí khắt khe mà Bộ y tế đã đưa ra.

Quy trình cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp
Quy trình cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp

Với chất lượng dịch vụ được hướng đến lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân, Trung tâm ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vật lý trị liệu Đông y. Gần đây, cấy chỉ Đông phương Y pháp đồng hành cùng VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu tới khán giả cả nước phương pháp chữa bệnh mới hiệu quả và an toàn.

Video VTV2 Chất lượng cuộc sống chia sẻ về liệu pháp cấy chỉ tại Đông phương Y pháp

Nếu có nhu cầu cấy chỉ tại Đông phương Y pháp, quý bạn đọc đặt lịch khám tại đây!

Địa chỉ chữa

Có thể bạn cần

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 99 )

 1. Hoàng Ngọc Thúy

  Tui bị mất ngủ với rối loạn tiền đình, đang tìm cách chữa để không phải uống thuốc nữa. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh của tôi phải cấy chỉ mấy lần, chi phí thế nào với ạ

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Hoàng Ngọc Thúy!
   Với trường hợp của bạn bị mất ngủ, Trung tâm điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu bao gồm châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,… rất hiệu quả nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Thông thường với trường hợp như bạn, Trung tâm điều trị khoảng 1-2 tháng bệnh sẽ ổn định, tuy nhiên hiệu quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào tình trạng của bạn hiện tại. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và thời gian điều trị cụ thể được bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thân Ngọc Bích

   đau nhức xương thì cấy chỉ được chứ bệnh về thần kinh thế này mà chữa bằng cấy chỉ khó lắm nghen

  3. Thu Giang

   Bạn đã thử trà sen trị mất ngủ chưa, thấy quảng cáo nhiều lắm. Xưa giờ cũng nhiều người bảo là sen chữa mất ngủ tốt mà

  4. Trâm Boke

   Tôi bảo chứ mất ngủ thì vẫn là đừng nên uống thuốc lắm làm gì. Tôi đây cũng bị mất ngủ gần 2 năm, lúc nào cũng chập chà chập chờn không sao ngủ thẳng giấc được. Chắc là bạn cũng từng được chỉ định uống thuốc tây đúng không, tôi cũng vậy đó. Nhưng tôi hoàn toàn không thích thuốc tây tí nào luôn, vì thuốc nó giống như ức chế thần kinh vậy. Rõ ràng đầu óc rất căng thẳng nhưng thuốc nó tác dụng nên nó ép phải ngủ, đến sau khi thức dậy thì thần kinh cảm giác càng mệt mỏi hơn, người khó chịu bức xúc hơn nữa. Nên là tôi ghét uống thuốc tây lắm, cứ mỗi lần uống là có cảm giác như cả thế giới đối nghịch với mình vậy. Mẹ tôi cũng mua tim sen khô với hạt sen khô về nấu nước rồi nấu chè sen cho tôi ăn, uống chừng cả năm luôn, nhưng nó không có tác dụng. Khi nào mà mệt quá vì thiếu ngủ tôi vẫn phải dùng thuốc tây mới ngủ được. Đến khi tôi biết phương pháp cấy chỉ của trung tâm này qua lời giới thiệu của bạn, tôi mới thật sự thoát khỏi ác mộng của việc mất ngủ. Lúc đầu chỉ làm châm cứu với xoa bóp thôi, tác dụng khá tốt rồi vì sau 2 tháng thì tôi đã có thể tự ngủ mà không cần dùng thuốc. Nhưng công tác bận quá nên tôi không thể giữ lịch điều trị như trước, thế là chuyển qua cấy chỉ luôn. Hiệu quả khác biệt hẳn. Dù phải đi công tác và ở khách sạn, lạ giường nhưng tôi có thể ngủ ngon lành đến sáng, chứ trước đây là đảm bảo chỉ có thức xuyên đêm thôi. Nhờ giấc ngủ được cải thiện nên da dẻ tôi sáng hẳn lên, thần thái tươi tỉnh, cảm giác làm việc gì cũng thuận lợi thoải mái ấy. Nói chung dựa theo kinh nghiệm của tôi thì tôi khuyên bạn là nên cấy chỉ đi, an toàn với hiệu quả tốt hơn, uống thuốc nhiều mệt người lắm. Người xưa có câu 1 phần thuốc 3 phần độc mà

 2. An Khanh Vũ

  Bác sĩ tư vấn giúp tôi với, trước tôi có đi khám thì có thầy thuốc bảo là cơ thể tôi bị hàn lạnh nên người yếu, khó thụ thai, vậy nên tôi với chồng lấy nhau hơn 3 năm rồi vẫn chưa có động tĩnh gì cả. Tôi đã uống 1 số loại thuốc đông y rồi nhưng không mấy khả quan, vậy như tôi có thể cải thiện được bằng phương pháp cấy chỉ này không, có tác dụng phụ không?

  1. Mai Dương

   Chịu khó uống nhiều nước gừng với ngâm chân mỗi tối thì may ra cải thiện được chị ạ, chứ thể chất hàn thụ thai được cũng dễ bị sảy lắm.

  2. Thảo Vy

   Vợ chồng em đi thăm khám nhiều nơi, cuối cùng đến đây làm cấy chỉ nửa năm rồi cũng có con được đó chị. Bác sĩ ở đây họ mát tay lắm đó

  3. Hứa Cúc

   Bạn ơi bạn khám bác sĩ nào thế bạn, mình được chọn bác sĩ cấy chỉ cho mình à?

  4. Thảo Vy

   Được nha bạn, như hôm vợ chồng mình đi là có tìm hiểu và đọc được 1 bài báo nói về bác sĩ Hồng Phương, sau đó mới đặt lịch hẹn trước ở trung tâm rồi mới đến khám đó, bạn xem ở đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-doan-hong-phuong.html

  5. Lê Hạnh Hoàng

   Bác Phương này đúng là tay nghề giỏi lắm đó, có điều hẹn khám thì hẹn sớm sớm chứ nhiều bệnh nhân đặt lịch nên đông lắm

 3. Thanh Hoa Nguyễn

  Mình mới ra viện do tháng trước bị xuất huyết dạ dày, có thể cấy chỉ luôn được không hay phải đợi 1 thời gian cho sức khỏe ổn định hẳn mới đi cấy chỉ

  1. Hường

   Đi luôn chứ cần gì đợi, cấy chỉ cũng là giúp tăng cường sức khỏe cho mình mà, phải cấy lúc đang ốm chứ đợi khỏe rồi thì cấy làm gì nữa

  2. Nguyễn Cẩm Tú

   Xuất huyết rồi thì nên uống nhiều tinh bột nghệ cho mau lành, chứ không sau dễ bị lại lắm đó. Anh nhà mình bị xuất huyết 2 lần trong năm nay rồi đó

  3. Hân Lê

   Cấy chỉ thì làm sao mà chữa được xuất huyết dạ dày được nhỉ? Bạn phải uống thuốc cho ổn định bệnh chứ? Nếu sợ thuốc tây tác dụng phụ nhiều thì chuyển qua thuốc đông y mà uống

  4. Bảo Thiên

   Thuốc đông y phải sắc nấu lỉnh kỉnh lắm, với lại khó uống nữa. Bây giờ nhiều người trị dạ dày bằng cách cấy chỉ, nó kích thích các huyệt để cơ thể khỏe lên giúp ổn định bệnh thì phải. Nói chung thấy chị tui cũng cấy chỉ để điều trị dạ dày, hiệu quả tốt lắm đó. À mà bạn thắc mắc thì có thể vào đây mà tham khảo này https://www.dongphuongyphap.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap.html

 4. Bùi Thanh Lịch

  5 tháng mà anh thành trung giảm được tận 15kg á, hay quá vậy? Thế là chỉ cần cấy chỉ là giảm cân được luôn, không cần phải tập luyện mệt mỏi nữa rồi

  1. Quỳnh Hương

   Nếu mà cấy chỉ là giảm béo được luôn mà không cần nhịn ăn thì mình luôn sẵn sàng, chứ nhịn ăn mấy tuần thấy khổ sở quá trời luôn rồi

  2. Thuy Thúy

   Thế cách này có dùng được cho người sau sinh không vậy, mới sinh con xong thấy người xồ xề nhìn nản quá, nhưng bảo mình ăn kiêng với tập mình lại lười lắm ấy

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Thuy Thúy!
   Phương pháp giảm béo tại trung tâm hay bất kì một phương pháp giảm cân nào đều chỉ đạt được kết quả tốt nhất khi bạn có chế độ ăn uống hợp lý và tăng cường tập luyện thể thao để giúp tiêu hao năng lượng, đào thải mỡ thừa giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và săn chắc. Tuy nhiên, phương pháp châm cứu, cấy chỉ…rất an toàn, không có tác dụng phụ, giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe. Phương pháp đã giúp rất nhiều chị em sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Lê Thị Linh Chi

   Sinh con xong phải ăn bao nhiêu là đổ bổ để lấy sữa, thế thì khó mà giảm được lắm. Thôi tốt nhất là chờ con 2 tuổi không bú nữa rồi hẵng giảm

  5. Diệu Oanh

   Chỉ cần ăn uống khoa học là được mà. Như mình cấy chỉ kết hợp với ăn uống nhiều protein, chất xơ trong rau với ăn hoa quả mà giảm được 6kg rồi đó, bây giờ người có 47kg mà vẫn cho con bú bình thường đó

 5. Lan Anh

  Điều trị bằng biện pháp cấy chỉ thì sẽ không phải ăn kiêng giống như lúc uống thuốc đúng không mọi người, thường thì phải cấy bao lâu thì khỏi được bệnh?

  1. Duyên Moon

   Đúng rồi đó, chỉ cấy vào huyệt thôi mà, nên mình cứ ăn uống bình thường là được. Chỉ cần chú ý lúc vừa cấy chỉ xong thì vận động nhẹ nhàng tí là ok

 6. Nguyễn Phúc

  Có khi nào cái chỉ đó cấy vào người rồi gây dị ứng không nhỉ, chỉ đó làm từ gì thế, có an toàn không?

  1. Anh Phương

   Chỉ để cấy chỉ là catgut, nó làm từ mấy cái chất dinh dưỡng gì á, hình như đường thì phải. Nói chưng là an toàn lắm, tui cấy 4 lần rồi không có bị dị ứng gì cả.

  2. Nguyễn Trang

   Thế cấy xong khi nào thì tháo ra, bác sĩ hẹn ngày tháo chỉ cho mình luôn đúng không bạn

  3. Tuyến Cẩm

   Chỉ tự tiêu mà, tháo ra làm gì vậy. Cứ đến tầm 14-15 ngày là nó tự tiêu trong cơ thể mình luôn, lúc đó đến cấy chỉ mới là được

 7. Phương Linh

  Bệnh nào cũng dùng được phương pháp cấy chỉ này à, vậy có chữa được xoang không, tôi bị viêm đa xoang thì có chữa được không?

  1. Nguyễn Thị Nga

   Viêm xoang chữa cực ổn đó. Nhưng phải kiên nhẫn theo lộ trình chứ không phải làm cái là được luôn đâu. Như tui là đăng kí luôn liệu trình cho rẻ, chữa cho khỏi hẳn luôn

 8. Lưu Thị Thảo

  Cấy chỉ như vậy chữa đau lưng do thoái hóa cột sống thì bao lâu sẽ có hiệu quả, tôi bị nhiều năm nay nhưng đau không đáng kể, bình thường uống thuốc tây nó đỡ nhưng đợt này đau quá uống thuốc không có tác dụng nữa

  1. Vũ Quế

   Tôi cấy 2 lần, khoảng sau 1 tháng đã đỡ đau nhiều, có thể vận động và bắt đầu đi làm trở lại được chứ trước kia là đau đến mức không thể đi lại nhiều được chỉ nằm suốt, nói chung thời gian tác dụng còn tùy vào bệnh bác nặng nhẹ thế nào

  2. Đình Nguyễn

   Bác dùng thuốc tây chữa đau xương khớp là sai lầm rồi, bệnh thoái hóa giờ độ tuổi trung niên trở lên bị rất nhiều chứ không phải hiếm, tôi khi mới phát hiện bệnh cái là đi trị liệu châm cứu bấm huyệt liền nhưng phương pháp này bất tiện ở chỗ là phải đi ngày một, chuyển sang cấy chỉ phải 20 ngày mới cấy 1 lần, tôi cấy xong 5 buổi cũng đỡ chừng 70% rồi cứ tuân theo bác sĩ họ chỉ định thôi chắc sẽ ổn thôi vì tôi thấy trên mấy diễn đàn có bài chia sẻ rát cụ thể nhiều người khỏi rồi đấy chứ gửi các bác tham khảo https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-danh-gia-cay-chi-tai-dong-phuong-y-phap.html

  3. Hoàng Minh

   Thuốc tây thời gian ban đầu uống tác dụng rất nhanh nhưng uống lâu dài dễ nhờn thuốc mà gây nhiều tác dụng phụ lắm, tốt nhất bác nên lựa chọn những phương pháp không dùng thuốc vừa an toàn vừa hiệu quả, cấy khoảng vài buổi là đỡ đau hẳn rồi, năm ngoái tôi cấy liệu trình 5 buổi khỏi đau đến nay.

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lưu Thị Thảo,
   Thời gian điêu trị bệnh lý đau lưng do thoái hóa cột sống bằng phương pháp cấy chỉ còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Thông thường từ 5-10 buổi bạn nhé !
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 9. Trần Hảo

  Lần đầu tôi được biết đến phương pháp cấy chỉ để điều trị bệnh xương khớp, không biết phương pháp này có hiệu quả với bệnh thoát vị đĩa đệm không ?

  1. Tạ Anh Tuấn

   Thoát vị đĩa đệm nếu bác đã có chèn ép dây thần kinh như tôi thì phải cấy khoảng 7-8 buổi mới khỏi. Ngày xưa cũng do tôi chủ quan, lúc mới đau thì nghĩ do bệnh tuổi già nên vẫn làm việc nặng, độ nào mà đau quá thì uống thuốc mấy hôm chỉ đỡ là quay lại công việc luôn, đến khi cách đây mấy tháng tôi đau quá, đau xuống cả chân thì mới đi khám thì biết bị thoát vị đĩa đệm 2 đốt sống rồi, bác sĩ cho thuốc về uống nhưng tôi xin chuyển sang đông y trị liệu vì thuốc tây uống bao năm có đỡ đâu. được mọi người mách cho trung tâm đông phương y pháp, bác sĩ của trung tâm chỉ định cho tôi cấy chỉ, cứ cách 15 ngày đến trung tâm cấy 1 lần, mấy hôm đầu về vẫn không thấy chuyển biến gì nhưng từ ngày thứ 10 trở đi bắt đầu đỡ dần, sau 5 buổi cấy tôi có thể làm việc nhẹ nhàng trở lại và đi bộ thể dục hàng ngày. Hết 8 buổi tôi khỏi đau hoàn toàn, vận động thoải mái rồi, tôi nghĩ tình trạng nặng như tôi còn đỡ được thì các bác cứ yên tâm đến trung tâm mà điều trị

  2. Ngô Thị Hương

   Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm đang điều trị ở trung tâm đông phương y pháp mới cấy chỉ có 2 buổi mà bảo đỡ đau hẳn, trước kia đi vật lý trị liệu mấy tháng trời ở phòng khám không đỡ đấy ah

 10. Thanh Sơn

  Cấy chỉ có gây ra tác dụng phụ gì không, tôi lên mạng xem thấy đưa chỉ vào người rồi để vậy nếu lỡ cơ địa không hợp rồi nhiễm trùng hay dị ứng thì sao

  1. Minh Lê

   Phương pháp cấy chỉ an toàn mà bác, bây giờ người ta áp dụng cấy chỉ vào chữa bệnh với làm đẹp nhiều lắm, là chỉ tự tiêu vô khuẩn nên an toàn, bên trung tâm đông phương y pháp quy trình cấy vô trùng tuyệt đối nên yên tâm

  2. Nguyễn Tâm

   Nếu lỡ như có nhiễm trùng thì là do trong quá trình cấy dụng cụ không được đảm bảo vệ sinh thôi, ban đầu tôi cũng hơi lo vì lần đầu đến trung tâm đông phương y pháp, nhưng đến rồi ghì an tâm tuyệt đối vì phòng ốc cực kì sạch sẽ, dụng cụ cấy cũng được vô trùng, dùng mới hoàn toàn, cấy xong về sinh hoạt bình thường không vấn đề gì, tôi cấy hết liệu trình 5 buổi khỏi bệnh rồi

  3. Phạm Tuấn Hưng

   Lúc cấy có đau không bác, em chưa bao giờ thử nên cũng tâm lý. Rồi cấy xong về nhà có cần kiêng khem gì không, vệ sinh tắm rửa thì sao

  4. Nguyễn Tâm

   Không đau chút nào, giống như châm cứu thôi, cấy xong bạn ở lại trung tâm nghỉ ngơi một lúc nếu không vấn đề gì thì về, không tắm rửa ngày hôm đó, ăn uống thì kiêng đạm và dầu mỡ, chất kích thích, cứ đi khám đi bác sĩ sẽ dặn dò cụ thể

 11. Tâm An

  Cấy chỉ chữa mất ngủ có tác dụng tốt không, tôi mất ngủ khoảng 1 năm nay, đêm chỉ ngủ được vài tiếng, uống thuốc cũng đông tây y đủ cả, giờ mọi người đang bảo đi cấy chỉ nhưng cũng chưa biết có hiệu quả không

  1. Hương Trịnh

   Bác một đêm còn ngủ được vài tiếng còn tôi có đêm còn thức trắng đêm, đến sáng mệt dữ lắm, hôm nào bí quá thì dùng viên thuốc ngủ nhưng cũng biết nó hại nên không dám lạm dụng, sau biết đến trung tâm đông phương y pháp đến khám thì bác sĩ chỉ định cho cấy chỉ, cũng không ngờ là có hiệu quả như vậy, tôi cấy xong buổi thứ 2 được tầm 5 ngày là bắt đầu ngủ được dù vẫn còn chập chờn nhưng dần ngủ sâu giấc hơn và hết 5 buổi cấy một đêm tôi ngủ 5-6 tiếng là bình thường

  2. Kim Dung

   Tôi cũng mới đến trung tâm ĐPYP cấy chỉ chữa mất ngủ, cấy đến hôm nay là được 5 hôm rồi nhưng vẫn chưa thấy cải thiện gì, không biết đến bao giờ mới có tác dụng chứ lo quá

  3. Hòa Chuột

   Cấy chỉ mà cứ nôn nóng quá bác, nếu muốn nhanh thì chỉ có dùng thuốc ngủ thôi còn những cách không dùng đến thuốc như thế này xác định phải lâu dài hơn nhưng bù lại nó chữa được lâu dài, ngày trước tôi phải sau 2 tuần mới thấy có tác dụng mà cũng phải từ từ chứ không tốt ngay lên được, nhưng sau liệu trình 5 buổi thì ổn cả, đêm ngủ ngon giấc, hồi đó đến nay không bị mất ngủ nữa

 12. Lê Hà Trang

  Trung tâm đông phương y pháp ở địa chỉ nào, tôi muốn đến trung tâm tư vấn giúp xem có cấy chỉ chữa được cái lưng đau của tôi không vì dùng đủ thứ thuốc rồi không đỡ, dạo này thời tiết thay đổi còn đau rức mạnh hơn

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Hà Trang,
   Bạn dự định qua Trung tâm thăm khám vào thời gian nào? Trung tâm hiện tại có 2 địa chỉ :
   – Địa chỉ 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097 457 3434
   – Địa chỉ 2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 6679 5254
   Mời bạn qua địa chỉ gần nhất bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và và điều trị giúp bạn nhé !
   Cảm ơn bạn!

  2. Lê Thị Lan

   Trung tâm cho tôi đặt lịch cơ sở Hà Nội vào sáng thứ 3 tuần sau, đến cấy chỉ điều trị thoái hóa đốt sống cổ, Lê Thị Lan, số điện thoại 0988 576 xxx

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Thị Lan,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và chuyển đến bộ phận lễ tân, nhân viên sẽ gọi điện hướng dẫn bạn đặt lịch cụ thể nhé!
   Cảm ơn bạn!

 13. Trúc

  Thường một lần cấy chỉ mất khoảng bao tiền vậy, cấy chỉ với châm cứu thì cách nào hiệu quả hơn với bệnh đau khớp gối?

  1. Khang Abu

   Chi phí 1 buổi cấy chỉ lẻ là 800k, nhưng như tôi đăng kí luôn 1 liệu trình 5 buổi thì chỉ tính tiền 4 buổi còn 3,2 triệu. Thấy chi phí ở đây rẻ hơn ở những nơi khác tôi tham khảo toàn hơn 1 triệu 1 lần mà không biết có hiệu quả được như thế này không, tôi thì chưa châm cứu bao giờ vì không có thời gian

  2. Vũ Đức Long

   Cấy chỉ hay châm cứu đều được, bác đến trung tâm đông phương y pháp sẽ có bác sĩ tư vấn cụ thể cho, tôi ngày trước chữa đau lưng bằng châm cứu bấm huyệt thấy cũng ổn lâu lâu đấy, lần này lại đến lượt khớp gối nó thoái hóa, bác sĩ bảo cho cấy chỉ vì chân đau không thể ngày nào cũng đi lại được, nhà thì xa, cấy thì 2 tuần mới đi một lần

 14. Chu Thu Phương

  Trung tâm đông phương y pháp có hỗ trợ làm tại nhà không, bố mình bị đau xương khớp muốn điều trị bằng cấy chỉ nhưng giờ ông yếu rồi nên không muốn ông đi lại nhiều vất vả ?

  1. Thư Đặng

   Cấy chỉ thì không rõ có làm tại nhà không, nhưng châm cứu bấm huyệt thì có, tôi mới book lịch cho mẹ chữa đau vai gáy tại nhà, giá cả cũng tầm vậy mà đỡ phải đi lại

  2. Trang KTS

   Hình như không có cấy chỉ tại nhà đâu vì còn phải đảm bảo môi trường vô khuẩn này nọ nữa, bác gọi điện cho trung tâm mà hỏi cụ thể, không thì bệnh đau xương khớp thì châm cứu bấm huyệt cũng tốt mà không nhất thiết phải cấy chỉ

  3. Thúy Mai

   T cũng đang tìm phòng khám hỗ trợ điều trị tại nhà cho mẹ, mẹ bị tai biến nằm một chỗ 5 tháng nay, đã thay đến 3 nhân viên về tận nhà làm rồi, phần vì mẹ không đỡ, phần vì nhân viên không nhiệt tình, chẳng biết trung tâm đông phương y pháp thì sao ai đã làm ở bên trung tâm này chưa cho tôi hỏi thăm xem thế nào?

  4. Lê Tài

   Về khoản nhân viên thì bạn không cần lo, họ đến nhà làm rất nhiệt tình, cẩn thận, vừa làm vừa hướng dẫn bố mình phối hợp như cái anh nhân viên đến làm cho bố mình chưa hôm nào đến trễ, làm thậm chí còn quá thời gian, mới điều trị 5 buổi bố đã bảo đỡ đau lưng hẳn cử động linh hoạt mà thấy người khỏe ra

 15. Diễm

  Đã bạn nào cấy chỉ giảm béo ở trung tâm đông phương y pháp chưa, hiệu quả thế nào? Em muốn giảm mỡ bụng, tư vấn giúp em với

  1. Vũ Thoa

   Mình cấy 3 buổi và đã giảm được hơn 3 kg , vẫn phải kết hợp cả tập luyện với ăn uống nhưng thấy người nó khỏe , không bị cảm giác đói cồn cào , khó chịu như hồi mình dùng viên uống giảm cân . đây bạn đọc bài này để tìm hiểu thêm nhé https://www.tapchidongy.org/cay-chi-giam-beo-tai-trung-tam-dong-phuong-y-phap-co-nhung-uu-diem-gi.html

  2. Lê Hồng Nhung

   Cấy chỉ giảm cân trong bao nhiêu buổi sẽ ok, nếu dừng không cấy nữa có bị béo lại không, mình cao 1m56 nặng 67 kí, đang dùng thuốc giảm cân của nhật nhưng không hiệu quả

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Hồng Nhung,
   Liệu trình cấy chỉ phụ thuộc vào thể trạng mỗi người, thông thường với phương pháp cấy chỉ giảm béo liệu trình từ 5-10 buổi. Sau khi dừng liệu trình cấy chỉ, bạn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học mỗi ngày, cân nặng của bạn sẽ được duy trì ổn định!
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp nhất với bạn nhé !
   Cảm ơn bạn!

 16. Đặng Tú

  Liệt mặt có thể cấy chỉ được ko, tôi bị liệt méo mặt 6 tháng, có đi châm cứu hàng ngày ở phòng khám nhưng chỉ đỡ đươc chút ít, mắt vẫn chưa nhắm kín, miệng méo, ăn vào còn bị rơi vãi

  1. Vân Anh

   6 tháng thì bạn để hơi lâu rồi, bệnh này càng chữa sớm càng tốt, tôi bị hôm trước thì hôm sau đến trung tâm luôn, cấy 3 lần chỉ là khỏi hoàn toàn, nhiều người bị liệt mặt đến trung tâm chữa lắm nên bạn cứ đến xem bác sĩ nói thế nào

  2. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Đặng Tú,
   Hiện tại Trung tâm điều trị hiệu quả bệnh lý liệt dây thần kinh mặt bằng phương pháp cấy chỉ, tuy nhiên để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và lên phác đồ điều trị hiệu quả, bạn vui lòng qua trung tâm trực tiếp hoặc để lại số điện thoại, liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn nhé !
   Cảm ơn bạn!

 17. Nguyễn Thưởng

  Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng, đang uống thuốc mua trên mạng nhưng không ăn thua, vài ngày nay ti vi báo đài nói nhiều về việc thuốc quảng cáo không rõ nguồn gốc nên tôi sợ không dám uống nữa, muốn chuyển sang cấy chỉ, mọi người tư vấn giúp tôi

  1. Trần Đình Cường

   Tôi đang cấy chỉ chữa đau lưng ở trung tâm đông phương y pháp kết quả rất tốt. Chỉ mới cấy 2/5 buổi nhưng lưng tôi đã đỡ đau rõ, bác nào đang có vấn đề gì về xương khớp nên đến trung tâm điều trị chứ không nên dùng thuốc trên mạng bừa bãi tiền mất tật mang

  2. Tùng Lâm

   Mấy cái thuốc đó có ăn thua gì đâu, toàn là quảng cáo cả đấy. Tôi cũng bị lừa dùng đến 6 tháng trời không khỏi bệnh, sau đi cấy chỉ liệu trình 5 buổi đã khỏi đau hoàn toàn, có thể quay trở lại công việc bình thường rồi, trên vpeg có bài viết về phương pháp cấy chỉ của trung tâm đây https://www.vpeg.vn/cay-chi-dong-phuong-y-phap/

 18. Duy Đại

  Cấy chỉ chữa liệt dây thần kinh mặt có ổn không các bạn, mình muốn tìm phương pháp an hoàn và hiệu quả cho mẹ, mẹ mình bị liệt mặt 3 hôm nay, chưa dám dùng thuốc gì cả, hiện tại mắt một bên nhắm không kín và miệng méo xệch một bên

  1. Đỗ Thị Hoa

   Tôi cấy chỉ điều trị liệt dây thần kinh mặt đến nay là buổi thứ 4, mặt đã hồi phục đến 90%, tôi bị cách đây 3 tháng nhưng do không tìm hiểu kĩ chạy đến phòng khám gần nhà họ châm cứu cho mất tận 1 tháng nhưng không khả quan hơn chút nào, họ còn bảo bệnh này phải chữa đến nửa năm mới khỏi, sau tôi được chị người quen mách cho đến trung tâm đông phương y pháp và điều trị ở đây, sau lần cấy chỉ thứ 2 mắt tôi đã nhắm kín, cơ miệng và má đã thoải mái dễ chịu hơn không còn cứng đơ như trước. Đến nay thì gần như hồi phục rồi phải tinh mắt mới nhận ra miệng còn hơi méo một chút, bác sĩ dự kiến 5 buổi sẽ khỏi hoàn toàn, may mà tôi sáng suốt chuyển phòng khám kịp chứ không có khi mang theo mặt méo cả đời

  2. Ngô Xuân Quang

   Thế là châm cứu bấm huyệt không có tác dụng với bệnh liệt mặt hay sao bạn, mình mới bị sáng hôm qua, hôm nay bắt đầu điều trị châm cứu, nghe bạn chia sẻ tự dưng hoang mang.

  3. Thảo Bắc Ninh

   Không phải châm cứu bấm huyệt chữa bệnh này không tốt mà có thể bạn ấy tìm không đúng thầy thuốc giỏi thôi, cấy chỉ hay châm cứu chữa liệt dây mặt đều được, như mình cũng điều trị châm cứu ở trung tâm đông phương y pháp 1 tháng là khỏi hẳn, có điều phải đi thường xuyên, cấy chỉ thì tiện hơn với những bạn ở xa hoặc bận rộn

 19. Đức Vinh

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm sẽ phải cấy trong bao nhiêu buổi, tôi bị bệnh 3 năm nay, đau lưng đến nỗi không cúi gập người được, đang đắp lá ở nhà nhưng thấy cũng chẳng đỡ được

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Đức Vinh,
   Phương pháp điều trị đắp lá theo dân gian chỉ tác dụng với các trường hợp nhẹ và không mang lại hiệu quả lâu dài và không ai trường hợp nào áp dụng cũng đem lại hiệu quả. Liệu trình cấy chỉ điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm của Trung tâm sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người, thông thường từ 5-10 buổi
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Nhâm Nguyễn

   Đúng rồi, mấy phương pháp dân gian điều trị tại nhà chỉ là tạm thời thôi, bệnh thoát vị là nặng rồi, tôi ngày xưa người ta cũng mách cho lấy lá ngải cứu đắp cả tháng không đỡ đến lúc đau tê xuống chân mới đến trung tâm đông phương y pháp thì bác sĩ nói bị chèn ép thần kinh rồi, nếu biết mà đi chữa sớm thì không nặng nề như thế này

  3. Lê Hà

   Cấy chỉ có gây ra tác dụng phụ gì không, người tôi có cơ địa dị ứng nên sợ cấy vào nó dị ứng nhiễm trùng lại khổ ra, mà cấy vào rồi thì khi khỏi đi cắt hay rút chỉ ra ah ???

  4. Thủy Bún

   Chỉ bác sĩ cấy là chỉ tự tiêu, bác cấy vào 15-20 ngày nó sẽ tự tiêu trong cơ thể nên không cần cắt rút gì hết, sau thời gian đó thì đi cấy cái mới vào, chỉ tự tiêu vô khuẩn nên hoàn toàn an toàn, bác sĩ người ta làm cẩn thận, dụng cụ vô trùng nên yên tâm

 20. Duy Trang

  Cấy chỉ giảm mỡ bụng thì giảm được tối đa bao nhiêu cm và mất bao nhiêu tiền cho một buổi, pp này có thật sự hiệu quả không

  1. Trương Ngọc Nga

   Tối đa bao nhiêu thì cũng khó nói vì còn tùy vào chế độ ăn uống và luyện tập của bạn, tôi bắt đầu cấy chỉ thì cũng kết hợp luôn với chế độ sinh hoạt ăn uống như bác sĩ hướng dẫn, sau 3 buổi cấy giảm được 5cm vòng bụng , chi phí 800 nghìn 1 buổi

  2. Hồng Viên

   800k/ buổi nếu đăng kí 5 buổi còn 3,2 triệu, nói chung phương pháp này an toàn hơn rất nhiều so với nhịn ăn hay uống thuốc giảm cân, chỉ cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì sẽ lấy lại được vóc dáng, mình cấy chỉ liên tục trong 4 tháng và giảm được 8kg, về mức cân nặng lý tưởng rồi nên mình ngừng, ở nhà từ điều chỉnh ăn uống luyện tập để duy trì cân nặng

  3. Võ Ngọc Thư

   Thế tính ra phượng pháp này lại hay nhỉ, bạn cho mình địa chỉ trung tâm với, mình kiêng ăn dữ lắm, ngày chỉ dám ăn 1 bữa mà cân nặng không xi nhê chút nào, nhưng ăn một bữa quá chút là tăng cân liền

  4. Phương Linh

   Trung tâm ở đoạn Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, bạn lên trên web tra địa chỉ cụ thể xem, ăn kiêng không khoa học rất có hại cho cơ thể, bác sĩ hướng dẫn mình ngoài dùng thuốc đêu đặn còn nên tập các bài tập ngày ít nhất 1 tiếng, ăn uống vẫn phải đủ chất , nói chung khi bạn đến bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể, mình cấy 1 hôm đến nay là tuần thứ 3 và giảm được 1,5kg rồi, cơ thể khỏe mạnh an toàn không tác dụng phụ gì cả

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Duy Trang,
   Tùy theo cơ địa và tình trạng mỡ thừa của mỗi người kết quả mang lại sẽ không giống nhau, thông thường sau 2-5 lần cấy sẽ giảm được 3-5 kg. Chi phí một lần cấy chỉ là 800,000 đồng, nếu bạn đăng kí 5 buổi sẽ được giảm chi phí còn 3,200,000 đồng. Sau khi dừng liệu trình cấy chỉ, bạn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học mỗi ngày, cân nặng của bạn sẽ được duy trì ổn định!
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp nhất với bạn nhé !
   Cảm ơn bạn!

 21. Phương Nam

  Bệnh viêm xoang cấy chỉ có thể khỏi triệt để không tái phát lại được không, mẹ tôi mắc viêm xoang mãn tính uống kháng sinh mãi chẳng khỏi nên muốn kiếm sang cách khác

  1. Thành Đạt

   Chưa bao giờ nghe thấy cấy chỉ chữa viêm xoang, cách này chỉ dùng chữa bệnh xương khớp thôi, những bệnh như viêm xoang không uống được thuốc tây đâu, chuyển qua đông y đi

  2. Tân Cuội

   Giờ người ta chuộng cấy chỉ cho những bệnh mãn tính không riêng gì xương khớp, bệnh về hô hấp tiêu hóa cũng giải quyết bằng cấy chỉ rất tốt. Tui bị viêm xoang viêm mũi dị ứng cấy liệu trình 6 lần trong 3 tháng đã khỏi gần 1 năm chưa tái phát

  3. Nguyễn Trần Hoàng

   Bệnh viêm xoang để mà nói khỏi triệt để thì khó nhưng chữa ổn định lâu dài thì cấy chỉ rất oke, phương pháp này nó an toàn hơn thuốc tây mà mang lại hiệu quả kéo dài, tôi cấy chỉ khỏi từ năm trước đến nay chỉ bị đau nhức sổ mũi lại 1 lần hồi mùa đông do khí hậu lạnh quá mà ra ngoài cả ngày không khăn mũ, cái tội không nghe lời bác sĩ

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Phương Nam,
   Thuốc tây chỉ giúp giải quyết triệu chứng tạm thời giúp bạn nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài. Hiện tại Trung tâm đang áp dụng hiệu quả phương pháp cấy chỉ vào điều trị bệnh lý viêm xoang. Bạn tuân thủ theo đúng liệu trình và hướng dẫn của bác sĩ, bệnh viêm xoang của bạn sẽ ổn định lâu dài bạn nhé !
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và lên phác đồ điều trị hiệu quả, bạn vui lòng qua trung tâm trực tiếp hoặc để lại số điện thoại, liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn nhé!
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 22. Ngô Diệu Quỳnh

  Tôi muốn cho mẹ đến cấy chỉ điều trị bệnh mất ngủ thì sẽ mất bao lâu, mẹ tôi bị mất ngủ 6 tháng nay ban đầu do suy nghĩ nhiều dẫn đến mất ngủ nhưng sau khi tâm trạng ổn định rồi thì bệnh mất ngủ đã thành mạn tính, đêm chỉ ngủ được 2 tiếng là nhiều nà ngủ còn không sâu giấc

  1. Sơn Nguyễn

   Mất ngủ cấy chỉ hiệu quả lắm nhé, ban đầu tôi đắn đo mãi mới quyết định đến trung tâm đông phương y pháp nhưng chỉ mất 2 buổi cấy tôi đã bắt đầu ngủ lại được, sáng dậy người khỏe khoắn hơn

  2. Lê Thị Minh

   Bác cấy bao tiền một lần, tôi xem mấy phòng khám nó lấy 1 triệu 1 lần thấy đắt quá, còn phải cấy 5 7 lần chẳng biết đỡ không mà trước mắt nghĩ tốn tiền thật, châm cứu bt cũng có 200

  3. Huyền Phạm

   Tôi cấy ở trung tâm 800k/ 1 lần, nói chung giá ở đâu cũng phải trên dưới 1 triệu không thể rẻ hơn được đâu vì phương pháp này không đơn giản như châm cứu. Tính ra cả đợt tôi đăng kí luôn 1 lần 5 buổi còn 3 triệu 200 mà khỏi được bệnh mất ngủ tôi thấy cũng được, ngày xưa tốn bao nhiêu tiền thuốc có ngủ được tý nào đâu

  4. Phú Tâm

   Nghĩ cấy một lần 800 thì đắt nhưng chị tính coi 1 lần cấy được cả 20 ngày trời, chị châm cứu 200k một lần nhưng ngày nào chả phải châm, tôi thì không quan trọng tiền nong, miễn phương pháp nào hiệu quả là theo, sức khỏe là trên hết.

 23. Tùng Gang Thép

  Đến Trung tâm đông phương cấy chỉ thì ai là người cấy cho mình, nhiều phòng khám đểu để các bạn nhân viên hay đi xoa bóp làm, mà theo như tôi biết cấy chỉ thì bắt buộc phải bác sĩ có chuyên môn mới làm được

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Tùng Gang Thép,
   Quy trình cấy chỉ điều trị cho bệnh nhân tại Trung tâm sẽ do bác sĩ chuyên khoa đảm nhiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé !
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp nhất với bạn nhé !
   Cảm ơn bạn!

  2. Nguyễn Thường

   Bác sĩ là người làm nhé, tôi lần nào cấy cũng là bác sĩ Phương cấy cho, bác sĩ mát tay lắm làm chẳng đau đớn gì mà còn tư vấn rất nhiệt tình, tôi cấy 3 buổi cổ vai gáy đã đỡ đau nhiều vận động thoải mái rồi

  3. Đỗ Viết Giang

   Thiết nghĩ những phương pháp phải can thiệp vào trong cơ thể thì vẫn nên đến bệnh viện làm cho đảm bảo, những phòng khám tư dễ không đạt quy chuẩn và tay nghề bác sĩ không thể bằng bác sĩ trong bệnh viện được

  4. Nhi Phạm

   Bạn chưa đến trung tâm thì có thể nói vậy nhưng đến rồi sẽ có suy nghĩ khác, phòng cấy chỉ của trung tâm đều là phòng vô trùng, chăn ga mỗi bệnh nhân đều thay mới, dụng cụ sạch sẽ. Còn riêng với bác sĩ thì càng không phải lo, như bác sĩ phương cấy cho tôi ngày trước là bác sĩ của bệnh viện châm cứu trung ương đó, nếu không biết có thể vào đây xem thông tin https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong

Đặt lịch khám chữa bệnh