Bệnh nhân dành lời khen ngợi phương pháp châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp

Ngày đăng: 05/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
5/5 - (1 bình chọn)

Sức khỏe phục hồi toàn diện, hết tiểu đêm, hết đau nhức xương khớp, ăn ngon, ngủ tốt là những kết quả tích cực mà cô Hà nhận được sau 2 liệu trình châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp. Với kết quả này, cô đã dành không ít lời khen ngợi cho phương pháp thực hiện cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm.

Cùng theo dõi chi tiết hơn những chia sẻ của cô Hà trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị bằng Vật lý trị liệu tại đây. Từ đó có thêm lựa chọn tốt nhất để nhanh khỏi bệnh.

Người phụ nữ tuổi trung niên và những ngày tháng trăn trở vì bệnh tật 

Giống như nhiều bệnh nhân khác tìm đến Đông phương Y pháp, cô Hà cũng gặp không ít phiền toái, khổ sở vì bệnh tật. Sức khỏe bị ảnh hưởng, suy giảm nghiêm trọng, tinh thần luôn trong trạng thái không vui vẻ. 

bấm huyệt tại Đông phương Y pháp” src=”https://www.dongphuongyphap.com/wp-content/uploads/2020/11/bn-lam-ha-dong-phuong-y-phap.jpg” alt=”Cô Lâm Thị Hà chia sẻ về hành trình điều trị bệnh bằng châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp” width=”768″ height=”428″ /> Cô Lâm Thị Hà chia sẻ về hành trình điều trị bệnh bằng châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Chia sẻ về khoảng thời gian đầy trăn trở này, cô cho biết:

“Cô bị tiểu đêm, đau nhức xương khớp, cứng cơ cũng mất năm nay rồi. Suốt khoảng thời gian đó, cô đi lại, vận động vô cùng khó khăn vì đau nhức thường xuyên. Chứng tiểu đêm cũng khiến cô ăn không ngon, ngủ không yên. Đêm nào cũng phải thức dậy đi tiểu đến mấy lần nên giấc ngủ không đảm bảo. Ngày thức dậy luôn trong trạng thái vô cùng mệt mỏi, suy nhược. 

Vẫn biết là đến tầm tuổi trung niên như cô thì chắc chắn sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe nhưng không nghĩ lại nghiêm trọng như thế. Quả thực rất đáng sợ, nhất là khi các cơn đau mỏi kéo dài triền miên, giơ cái tay lên cũng khó khăn. Điều cần nhất ở tuổi cô lúc này là giấc ngủ, nhưng đã có khoảng thời gian dài, một giấc ngủ ngon từ đêm đến sáng lại là khao khát hàng ngày của cô.

Cô từng điều trị bằng nhiều cách nhưng không có hiệu quả. Nói thật là gia đình cũng có điều kiện 1 chút nên cô đã thử qua rất nhiều cách chữa tốt, đắt tiền. Cô dùng thuốc Tây y, Đông y, thực phẩm chức năng, kể cả đi châm cứu, bấm huyệt. Tuy nhiên, bệnh vẫn đâu lại hoàn đấy. Cô chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn rồi lại đau trở lại. Nhất là các bó cơ của cô vẫn cứng và mỏi y như ban đầu. Chứng tiểu đêm thì không đỡ chút nào.

Cứ như vậy, cô dùng đủ mọi cách để giảm đau và duy trì sức khỏe. Dù cũng có tâm lý chán nản, nhưng cô yêu bản thân lắm nên vẫn nuôi hi vọng và không ngừng tìm kiếm, mong muốn sẽ có một ngày tìm được cách chữa phù hợp”.

Vô tình biết đến châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp – Kết quả bất ngờ sau một lần trải nghiệm “thử” 

Cô Hà cho biết, với cô, sức khỏe là điều quan trọng nhất nên dù dùng bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào, cô cũng mong muốn được điều trị khỏi bệnh. Nhưng dường như, mọi chuyện không thuận lợi như cô muốn. Mãi cho đến khi cô vô tình biết đến phương pháp châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp. 

Chuyên gia đưa ra lý do khiến nhiều người bệnh lựa chọn Vật lý trị liệu để chữa bệnh
Chuyên gia đưa ra lý do khiến nhiều người bệnh lựa chọn Vật lý trị liệu để chữa bệnh

Kể lại cơ duyên tình cờ này, cô Hà chia sẻ:

“Cô vô tình lướt facebook thì thấy bài giới thiệu về vật lý trị liệu tại Trung tâm. Tuy trước đó cô cũng đã đi châm cứu, bấm huyệt ở nhiều nơi, trong một thời gian dài không có hiệu quả nhưng cô vẫn thấy tò mò vì bác sĩ giới thiệu rất hay, rất ý nghĩa nên cô quyết định bấm vào tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu rồi cô mới biết đây là một đơn vị YHCT có tiếng từ nhiều năm nay, được đánh giá cao về cả chất lượng và uy tín chữa bệnh. Trung tâm được nhiều đơn vị báo chí, truyền thông đưa tin, đồng thời được nhiều bệnh nhân hết lời khen ngợi nên cô ban đầu cũng thấy ấn tượng.

Tình cờ thấy địa chỉ của Trung tâm trong TP Hồ Chí Minh khá gần nhà nên cô liên hệ và đăng ký lịch đến thăm khám luôn. Với những việc liên quan đến sức khỏe như thế này cô ra quyết định rất nhanh. Ban đầu, tâm lý của cô vẫn là đến “thử” xem sao, nếu thấy hợp lý thì điều trị, hiệu quả thì theo tiếp. Cô cũng không nghĩ là sau lần trải nghiệm “thử” đó, cô lại hoàn toàn tin tưởng theo liệu trình cũng như các bác sĩ tại đây”.

Hiệu quả phục hồi tích cực sau khi cô Hà kết thúc liệu trình châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Hiệu quả phục hồi tích cực sau khi cô Hà kết thúc liệu trình châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Sau khi thực hiện liệu trình 2 tháng châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp kết hợp dùng thuốc trị tiểu đêm do bác sĩ kê, tình trạng bệnh của cô Hà đã có những chuyển biến vô cùng tích cực. 

Chứng tiểu đêm hết hẳn, cô có thể ngủ ngon hơn, đêm không còn phải thức dậy đến 4 5 lần nữa. Các cơn đau xương khớp, nhức mỏi cũng êm dần và hết hẳn. Đặc biệt, sức khỏe phục hồi ổn định khiến cô Hà cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn trước rất nhiều. 

Lời khen tặng dành cho cách chữa bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Không chỉ ấn tượng về kết quả điều trị, bệnh khỏi nhanh chóng, cô Hà còn bày tỏ sự hài lòng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. 

Cô chia sẻ: “Bác sĩ ở đây rất dễ thương, nhiệt tình, lại hết sức tận tâm. Đặc biệt là bác sĩ Phương. Hôm đầu cô đến thăm khám tại đây, ngoài hỏi bệnh tình bác sĩ còn ngồi chia sẻ, tâm sự với cô cả buổi. Cũng nhờ đó mà cô thấy an tâm tin tưởng hơn rất nhiều, đồng thời gỡ bỏ được hết khúc mắc trong lòng.  Các bạn kỹ thuật viên thì cởi mở, lễ phép, niềm nở với bệnh nhân. Hầu hết các bạn ở đây đều thực hiện trị liệu cho cô rồi. Tuy mỗi bạn một phong cách nhưng cô thấy tất cả đều có kỹ thuật tốt, chuyên môn cao. Cô không bị đau mà thấy rất thoải mái, dễ chịu”.

Cô còn cho biết thêm, trước đây, cô bị bó cứng cơ rất nặng. Từng làm về mảng xoa bóp, bấm huyệt làm đẹp nên cô biết tình trạng bệnh của mình, cô có thể chỉ cho người khác nhưng không tự trị liệu được cho mình. Trước đây, cô cũng điều trị ở nhiều đơn vị vật lý trị liệu khác. Tuy nhiên chưa có bác sĩ nào giúp cô xử lý được bó cơ đó nên cô vẫn thường xuyên đau mỏi.

Đến châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp 2 tháng, giờ bó cơ đã mềm, tay cô vận động linh hoạt hơn, không còn đau cứng nữa. Điều đó đủ để cô khẳng định tay nghề của các bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi tại Đông phương Y pháp
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi tại Đông phương Y pháp

Đóng góp thêm cho Trung tâm, cô Hà mong muốn Đông phương Y pháp ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều phòng khám hơn để có thể phục vụ bệnh nhân trên khắp cả nước, thuận tiện hơn cho những bệnh nhân ở xa.

Hành trình chữa bệnh, sự tin tưởng của cô Hà đã một lần nữa trở thành bằng chứng ghi nhận rõ hơn thành tựu, chất lượng điều trị của phương pháp Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp. Đó cũng là nguồn động viên lớn nhất để Trung tâm ngày càng phát triển, nâng cao và mở rộng liệu pháp trị liệu, giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi phiền toái bệnh tật.

Địa chỉ YHCT chữa bệnh mãn tính bằng Vật lý trị liệu HIỆU QUẢ SỐ 1 không nên bỏ qua

Trải qua hơn nửa thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Đông phương Y pháp đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị YHCT lớn nhất trên cả nước về lĩnh vực điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu.

Tại đây người bệnh có thể hưởng trọn những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm những liệu pháp trị liệu hiệu quả cao nhất như:

 • Xoa bóp, bấm huyệt, massage thư giãn
 • Châm cứu, điện châm, thủy châm, cấy chỉ
 • Cứu ngải, đắp dược liệu thần hiệu
 • Chiếu đèn hồng ngoại,…
Đông phương Y pháp là sự lựa chọn thích hợp cho những bệnh nhân mãn tính lâu năm
Đông phương Y pháp là sự lựa chọn thích hợp cho những bệnh nhân mãn tính lâu năm

Trung tâm đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành dưới sự kiểm soát chất lượng điều trị và chi phí sát sao. Đồng thời được giới chuyên môn YHCT đánh giá cao nhờ những ưu thế vượt trội, ít đơn vị nào sánh bằng:

 • Phòng khám khang trang, rộng rãi; cơ sở vật chất đảm bảo vệ sinh, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh.
 • Các liệu pháp trị liệu được thực hiện trong môi trường vô trùng, có ngăn cách cho nam và nữ rất riêng tư, kín đáo.
 • Dụng cụ thực hiện được sát khuẩn cẩn thận, cam kết không sử dụng lại châm, một bộ châm không thực hiện cho nhiều người.
 • Liệu trình chuyên biệt, được xác định dựa trên nguyên tắc “luận chứng hạ châm”; đảm bảo vừa mang tính đại chúng (phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều bệnh) vừa mang tính cá nhân hóa (tùy thuộc theo tình trạng bệnh mỗi người để xác định phác đồ). Vì thế luôn đem đến hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn.
Ưu điểm của trường phái Tân Châm khi ứng dụng trong châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm của trường phái Tân Châm khi ứng dụng trong châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp) cho biết:

“Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp tuy là giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học và hiệu quả nhờ nguyên lý tác động riêng. Đồng thời có sự thay đổi, điều chỉnh linh hoạt tùy theo tình trạng gặp phải của mỗi bệnh nhân. Trong một số trường hợp vẫn có thể kết hợp bài thuốc đặc trị tương ứng để tăng cao hiệu quả”.

Cô Hà chia sẻ: “Đông phương Y pháp ứng dụng châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu nhằm mục đích điều trị bệnh nhưng cô không thấy bị áp lực hay nặng nề quá về vấn đề đó, mà thấy rất thoải mái. Đến đây chữa bệnh giống như đi thư giãn, nghỉ ngơi. Cơ thể thấy dễ chịu mà tâm lý cũng thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Địa chỉ hàng trăm người bệnh tin tưởng lựa chọn
Địa chỉ hàng trăm người bệnh tin tưởng lựa chọn

Với trình độ chuyên môn cao cùng tấm lòng y đức của các bác sĩ, chất lượng điều trị “có một không hai”, Đông phương Y pháp ngày càng thu hút nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước quan tâm tìm đến và tin tưởng lựa chọn làm địa chỉ chữa bệnh.

Hơn 86% người bệnh đạt hiệu quả phục hồi trên 90% sau 1 – 3 tháng thực hiện liệu trình, chuyển biến tích cực ngay từ những ngày đầu tiên. Trong đó, có cả giới nghệ sĩ và người nổi tiếng như NSND Trần Hạnh, NS Hương Dung, Diễn viên Phú Thăng, Tiến sĩ Alok.

Nhận định của Tiến sĩ Alok Bharadwaj về sự phát triển của Trung tâm Đông phương Y pháp trong tương lai
Nhận định của Tiến sĩ Alok Bharadwaj về sự phát triển của Trung tâm Đông phương Y pháp trong tương lai

Bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe, chưa tìm được cách xử lý hiệu quả giống cô Hà hoặc hàng ngàn trường hợp khác có thể tìm đến Đông phương Y pháp để được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn điều trị bằng Vật lý trị liệu.

Những chia sẻ thực tế trên đây của cô Hà sau liệu trình 2 tháng châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp đã phần nào cho thấy cái nhìn khách quan về hiệu quả của phương pháp điều trị hiện đang được coi là xu hướng của thế kỷ mới, không nên bỏ qua. 

Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin, từ đó lựa chọn được cho mình cách chữa tốt nhất để nhanh khỏi bệnh.

KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC VẪN KHỎI BỆNH VỚI GIẢI PHÁP AN TOÀN, KHOA HỌC, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tìm hiểu thêm:

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 69 )

 1. Huỳnh Trâm

  Em năm nay 30t làm công việc buồng phòng nên hay di chuyển bưng bê nhiều dẫn đến đau các khớp nhất là vùng lưng. Bệnh cũng hơn 2 năm nay rồi. Nhưng vì mưu sinhh em không thể bỏ công việc được. Ban đầu mới đau thì em cũng kệ nghĩ là nhức mỏi bình thường thôi chứ không có gì quan trọng. Về sau các cơn đau kéo dài em có mua miếng dán về dán chó đỡ sưng viêm khớp với cả dầu thoa ấy, có đợt em thoa lượng nhiều quá nó nóng bỏng sưng đỏ lên rất là đau, sau em chỉ dám thoa ít thôi nhưng càng về sau lại càng không có tác dụng nữa. Cũng có chị đồng nghiệp khuyên em qua đông phương y pháp châm cứu bấm huyệt đi đỡ nhiều lắm, vì mẹ chị í dùng phương pháp này với uống thuốc đông y mà hết đau vai gáy. Em nghe thế cũng muốn qua làm lắm nhưng mà em chưa đủ thông tin cũng như niềm tin về phương pháp này nên nay lên hỏi các anh chị xem sao. Ai dùng rồi thì cho em những góp ý thật tâm nhé

  1. Ngọc Châu Võ Thị

   Chị từng bị viêm đa khớp đây em, nhất là vào những ngày trời trở lạnh, chị đã điều trị bằng khá nhiều thuốc tây, thực phẩm chức năng bổ sung xương khớp, đi khám tại những bệnh viện chuyên khoa lớn, nhưng bệnh mãi chả hết. Công nhận là thuốc Tây có công hiệu rất nhanh và mạnh nhưng chỉ được 1 thời gian tình trạng lại trở về như ban đầu. Xong chị mới tìm đổi qua phương pháp đông y và vật lý trị liệu. Tìm hiểu nhiều nơi thì thấy đông phương y pháp là an toàn, uy tín còn có cả người nổi tiếng hay thăm khám tại đây nên chị thấy yên tâm nên cũng đến đây khám. Liệu trình của chị bao gồm châm cứu, bấm huyệt, thủy châm chữa đau nhức xương khớp và thoái hóa đốt sống lưng. Sau buổi trị liệu đầu tiên, chị thấy cảm giác đau nhức thuyên giảm đi đôi chút, mà công nhận về ngủ nghỉ rất thoải mái, cảm thấy trong người nhẹ nhàng hơn. Bác sĩ có kê thêm cho chị 3 tháng thuốc đông y trị xương khớp bên thuốc dân tộc nữa , đi xong 5 buổi vật lí trị liệu với 3 tháng thuốc chị thấy sức khỏe cải thiện đáng kể, không thấy triệu chứng đau nhức xương khớp nữa, vận động cũng dễ dàng hơn. Chị thấy em chưa có nhiều thông tin về phương pháp này nên em có thể tìm hiểu 1 vài bài viết như vầy nè rất rõ ràng để em tham khảo
   https://www.dongphuongyphap.com/cham-cuu-bam-huyet-xuong-khop-tai-nha.html

  2. Huỳnh Trâm

   Mà 2 cái Trung tâm này có liên quan gì nhau không mà em cũng nghe chị đồng nghiệp nhắc tới

   1. Ngọc Châu Võ Thị

    Đông phương y pháp là trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc em nhá, nên có liên quan mật thiết với nhau, một bên là chuyên về các phương pháp vật lý trị liệu, 1 bên là chuyên về các bài thuốc đông y, kết hợp lại với nhau rất hiệu quả

   2. Cô Lựu

    Thủ tục thăm khám với tư vấn điều trị bên đây như nào vậy cháu

   3. Ngọc Châu Võ Thị

    Cũng đơn giản lắm cô à, trước tiên thì cô đặt lịch với bên Trung tâm trước rồi qua khám chứ không là đợi lâu lắm vì khách tới đây khám toàn đặt lịch hết cả rồi. Xong cô tới quầy lễ tân khai báo họ tên rồi họ hướng dẫn làm thủ tục rồi đến phòng khám gặp bác sĩ. Xong rồi bác sĩ sẽ bắt mạch chẩn đoán bệnh cho cô, hỏi han kỹ lưỡng tình trạng, biểu hiện bệnh và quá trình điều trị trước đây của cô. Rồi đo huyết áp, nhịp tim để kiểm tra lại sức khỏe hiện rồi mới tư vấn liệu trình, cách thức điều trị. Nói chung rất kỹ càng và tận tình cô ạ

   4. Cô Lựu

    vậy thì chu đáo quá cháu nhỉ. Cô rất thích những chỗ khám mà kỹ càng như vậy cô mới thấy an tâm, để cô nói con cô đặt lịch rồi chở qua khám đã. Cám ơn cháu nhé

 2. Vòng tay phong thủy

  em bị viêm xoang , nghe các bác sĩ ở viện tư vấn nếu không mổ xoang thì có thể áp dụng vật lý trị liệu thì cũng khỏi, không biết bên Trung tâm này có chữa không ạ?

  1. Phương Thùy Đoàn 1992

   Xoang này có thể dùng châm cứu hay cấy chỉ đều đỡ cả dấy, người yêu mình có làm bên này năm ngoái đã khỏi rồi, đến nay chưa thấy bị lại. Nhưng để cho chắc bạn vẫn nên ghé trực tiếp Trung tâm để bác sĩ tư vấn cho kỹ càng hơn nha

 3. Nguyễn Thị Yến

  Trung tâm cho em hỏi lịch khám và địa chỉ của Trung tâm mình để em qua khám với ạ

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Thị Yến, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Hiện tại Trung tâm có 2 chi nhánh:
   – Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – 097.457.3434 – (024) 6687 3434
   – Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028) 6679 5254
   Lịch làm việc: Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần:
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch khám cho bạn nhé!
   Thông tin đến bạn. Rất hân hạnh được phục vụ bạn tại Trung tâm!

   1. Châu Thị Hải Hà

    Trung tâm này có cả bãi đỗ xe cho ôt rộng rãi lắm này, tôi đi khám đây mấy lần rồi mặc dù người tới khám đông lắm nhưng vẫn đủ chỗ để xe

   2. Thanh-Tùng

    Bác sĩ ơi , ở Trung tâm có dịch vụ trị liệu vật lý tại nhà không , mẹ tôi nay 70 rồi, bị đau khớp gối đi lại khó khăn nên tôi muốn hỏi để nhờ bên các bác sĩ về châm cứu giúp mẹ tôi với

    1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

     Chào bạn Thanh – Tùng. Hiện tại Trung tâm có dịch vụ điều trị vật lý trị liệu tại nhà cho bệnh nhân, Trung tâm nhận làm dịch vụ đến 19h30 hằng ngày và nhận đặt lịch trước 18h. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào hotline (024) 6687 3434 của Trung tâm để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể về bệnh tình của mẹ bạn và tư vấn về gói vật lý trị liệu tại nhà bạn nhé.
     Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Thân ái!

 4. Thu Lan

  Ông em bị đau đốt sống lưng nhiều năm rồi, đi lại khó khăn và bị tê một chân bên trái. Gia đình cũng có đưa ông đi chữa niều nơi nhưng bệnh chỉ thuyên giảm đôi chút chứ không khỏi. Trung tâm cho em hỏi trường hợp của ông thì bên Trung tâm mình có nhận chữa không ạ? Mất bao lâu thì khỏi?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thu Lan. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Với trường hợp của ông bạn, gia đình có thể đưa ông đến trực tiếp đến Trung tâm để các bác sĩ thăm khám và xác định mức độ bệnh sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và chỉ định thời gian điều trị cụ thể bạn nhé!
   Rất hân hạnh được phục vụ gia đình bạn tại Trung tâm.

 5. Bella Loan

  Bài viết này rất hữu ích, những chia sẽ, đánh giá của bệnh nhân những người đã từng dùng dịch vụ ở đây đều rất là thực tế để những người sau còn nhìn nhận, tham khảo mà tìm phương pháp chữa bệnh phù hợp nữa.

  1. Bán đồ gia dụng

   Đúng đấy bà, tôi cũng từng đi chữa ở đây, ban đầu đến khám thì có hỏi chuyện một số người bệnh ở đây phản hồi rất tốt. Mà chính tôi cũng ấn tượng tại đây rất khang trang, sạch sẽ, từ đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia, bác sĩ đều tận tâm nhiệt tình. Qúa trình điều trị thì rất chuyên nghiệp, không chê vào đâu được. Tôi thấy ít có đơn vị nào làm được như thế.

  2. Trịnh tuyết 333

   Mình cũng trải nghiệm châm cứu tại đây rồi, đặc biệt an tâm với trình độ chuyên môn khi chẩn bệnh và tư vấn điều trị của bác sĩ Hồng Phương. Không những hết lòng vì người bệnh mà bác sĩ còn rất cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện trị liệu nữa. Dụng cụ thì mỗi bệnh nhân một bộ , được khử trùng sạch sẽ hết, lại còn dặn dò rất đầy đủ thi thoảng còn gọi hỏi thăm tình hình sức khỏe nữa, ưng ý lắm

  3. ĐặngThịThanhMai

   Bác ở trên có số bác Hồng Phương không cho tôi xin để đặt lịch bác khám với

  4. Trịnh tuyết 333

   Số bác thì mình không có, bác dùng số Trung tâm để hỏi thăm tư vấn mình đấy. Bạn muốn đặt lịch bác khám thì cứ gọi hỏi bên Trung tâm lịch trống của bác rồi đặt lịch thôi nha

 6. Thùy Dung Beauty

  Chồng tôi bị đau mỏi vai gáy nhẹ, hôm nào công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi thì bị đau nhiều hơn, chồng tôi cũng nghe về phương pháp vật lý trị liệu chữa đau xương khớp này rồi nên có qua Trung tâm Đông phương y pháp này làm. Được các bác sĩ kê cho một liệu trình 7 buổi xoa bóp bấm huyệt và cả châm cứu, đắp thuốc nữa. Sau 7 buổi trị liệu thì chồng tôi nói tình trạng cải thiện rất nhiều, đến nay cũng gần cả năm làm liệu trình rồi mà chồng tôi nói ít khi bị đau nhức các khớp lại lắm, giờ ổng cũng tranh thủ thời gian để luyện tập thể thao duy trì sức khỏe chứ không ham ôm việc như trước nưa, các bác các cô các chú ai bị khớp lâu năm có thể thử tham khảo phương pháp này mà điều trị nhé, bản thân tôi tháy chồng tôi dùng có hiệu quả nên muốn lên đây chia sẻ cho mọi người cùng biết để điều trị chứ bệnh gì cũng vậy, cứ có bệnh trong người là thấy mệt rồi. Ở đây có bài viết phỏng vấn về người dùng dịch vụ bên Trung tâm rồi, được nhiều người đánh giá cao về phương pháp này tôi để đây mọi người cùng đọc tham khảo
  https://www.dongphuongyphap.com/hanh-trinh-chua-benh-khop-cua-co-tam-co-lan.html

  1. Hoàng Anh - Đỗ

   Tui thì hiện nay mới làm được một nửa 3 buổi mà cảm thấy thoải mái và dễ chịu lắm, không còn đau nhiều như trước. Nghe bà tâm sự thế cũng có động lực mà đi thêm 3 buổi nữa cho đủ liệu trình bác sĩ kê đây, hy vọng kết quả được như chồng bà vậy, chúc mừng 2 vợ chồng hen.

  2. Thùy Dung Beauty

   Cố lên bác à, đi nửa chặng đường mà thấy tác dụng thế là tốt rồi đấy, sẽ sớm có kết quả thôi. Bác sĩ có khuyên sau thời gian điều trị là một tháng nên thực hiện xoa bóp bấm huyệt 1-2 lần để duy trì sức khỏe. Chồng tôi cũng đi như thế mà giờ khỏe mạnh, sau bác có muốn thì cứ duy trì như thế.

   1. Bánh chưng xanh

    Một buổi vật lý trị liệu vậy kéo dài bao lâu và giá nhiu vậy chị gái

   2. Thùy Dung Beauty

    Cái này thì có nhiều gói lắm em, chồng chị chọn gói tổng hợp xoa bóp bấm huyệt châm cứu luôn thì 150k một buổi thôi, kéo dài 60 phút

   3. Bánh chưng xanh

    Thế còn dịch vụ làm tại nhà 1 buổi bao nhiu ạ?

   4. Thùy Dung Beauty

    Dịch vụ này chắc mới có thôi chứ năm ngoái chồng chị làm thì chưa có nên chị không rõ giá, em có thể liên hệ hỏi Trung tâm nha, giờ cái gì cũng có hết tiện nhỉ

   5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Thùy Dung Beauty. Cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình sử dụng phương pháp vật lý trị liệu của chồng bạn tại Trung tâm. Những góp ý của bạn sẽ góp phần giúp Trung tâm phát triển tốt hơn trong tương lai.
    Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!

   6. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Bánh chưng xanh,
    Hiện nay Trung tâm đã có dịch vụ thực hiện vật lý trị liệu tại nhà theo lịch hẹn của bệnh nhân. Thông tin chi tiết về dịch vụ này cũng như chi phí của dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm trong bài giới thiệu sau nhé: https://www.dongphuongyphap.com/cham-cuu-bam-huyet-xuong-khop-tai-nha.html
    Trung tâm rất vui khi có thể phục vụ bạn và gia đình 1 cách tốt nhất!

 7. Thập cẩm sấy khô

  Vật lý trị liệu tại đông phương y pháp này ngoài chữa xương khớp thì còn chữa các bệnh nào nữa zị bà con???

  1. Châu_Bùi

   Có chữa mất ngủ nữa nè, bữa mình bị mất ngủ đi châm cứu bấm huyệt về ngủ ngon lém

  2. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thập cẩm sấy khô, Hiện nay Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp áp dụng phương pháp vật lý trị liệu cho các nhóm bệnh sau:
   – Về xương khớp: Đau vai gáy, Đau lưng, Thoát vị đĩa đệm
   – Về hệ thần kinh: Đau đầu, tiền đình, mất ngủ, liệt dây thần kinh số 7
   – Về hô hấp: Viêm xoang, viêm mũi dị ứng
   – Về phục hồi chức năng: sau tai biến, sau liệt
   – Về nam/ phụ khoa: đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn,…
   – Về tiêu hóa: đau dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, chứng khó tiêu, ăn uống kém…
   – Về chăm sóc sức khỏe: Mệt mỏi, suy nhược cơ thể
   – Về chăm sóc sắc đẹp: Giảm béo
   Nếu bạn đang gặp vấn đề về một trong những bệnh lý trên và muốn tham khảo thêm phương pháp vật lý trị liệu thì có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline (024) 6687 3434 để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 8. Thương Hoài Hoài Thương

  Mấy cái bệnh như xương khớp, đau lưng, xoang hay mãn tính khó chữa nhất là ở người già ấy thì chữa bằng châm cứu rất là tốt. Mọi người có thể tìm hiểu kỹ và thử qua các phương pháp điều trị này. Nhà mình có mấy người bị xương, rồi xương khớp thì đều dùng phương pháp này để chữa và đều hiệu quả cả

 9. Nghi Lê

  Mấy cô mấy cậu bị khớp có ai dùng thuốc khớp mộc khang chưa, hiệu quả không, tính mua về dùng mà thấy ít người rì viu quá à

  1. đổi chủ

   Cái này tui dùng hơn 2 tháng rồi mà thấy hiệu quả không cao lắm, đang tính dùng thêm 2 tháng nữa mà không đỡ nhiều thì đổi thuốc đây

 10. Hồng hài nhi

  Không biết có phải em nằm ngủ sai tư thế không mà mấy hôm nay em đau cổ quá, đã xoa dầu gió, dán cao dán rồi nhưng cũng không đỡ, cổ cứ bị nghẹo nghẹo 1 bên

 11. Trịnh Hoàng

  Tôi bị đau mỏi nhẹ ở vai gáy do ngồi máy tính nhiều thì châm cứu bấm huyệt khoảng bao nhiêu ngày sẽ đỡ ?

  1. Phạm Xuân Vũ

   Bác nào giờ dân văn phòng cũng bị đau mỏi vai gáy do ngồi nhiều hết nhỉ, Tôi hôm trước mới đăng kí liệu trình 7 buổi ở trung tâm đông phương y pháp khỏi rồi, mấy tuần nay dù vẫn ngồi làm việc ngày đến chục tiếng cũng không đau mỏi gì nữa. Bác mà cũng mới bị thì chắc cũng tầm như tôi là ok

  2. Vinh Hải

   Bác đến châm cứu bấm huyệt ngay buổi đầu tiên về đã thấy khác rồi, nhất là bấm huyệt, dễ chịu cực kì, cảm giác các cơ được giải phóng nên thoải mái lắm

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trịnh Hoàng,
   Nếu tình trạng của bạn chỉ là đau mỏi cố gáy do tính chất công việc mới bị trong thời gian ngắn thì chỉ cần khoảng 1 – 3 buổi là tình trạng sẽ được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, thời gian của liệu trình sẽ phụ thuộc rất lớn vào tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán cho bạn được bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 12. Nguyễn Như Minh

  Mẹ cháu bị đau lưng do thoái hóa cột sống, hiện tại đau đến mức không thể cúi gập người được, đi lại cũng rất đau thì có thể chữa bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt khỏi được không ạ?

  1. Hoài Trung

   Đau lưng do thoái hóa cột sống châm cứu bấm huyệt là phương pháp tốt nhất rồi, tôi bị đau lưng đi khám cũng ra thoái hóa nên đi tìm nơi châm cứu bấm huyệt luôn. Có mấy phòng khám gần nhà tôi đều đã thử qua nhưng tôi cảm thấy làm không hiệu quả, có phòng khám thì châm cứu rất đau, đã không khỏi được bệnh lại còn thêm đau đớn. Trung tâm đông phương y pháp thì tôi nghe tiếng đã lâu nhưng thú thực là xa nên tôi cứ đi gần nhà xem thế nào, đến khi không có kết quả tôi mới đến trung tâm đông phương y pháp điều trị. Đúng là chất lượng khác hoàn toàn, từ cơ sở vật chất đến tay nghề bác sĩ mà giá tiền thì vẫn thế. Tôi được chỉ định điều trị liệu trình châm cứu bấm huyệt, ngay hôm đầu tiên điều trị về tôi đã thấy đỡ đau, cứ mỗi ngày tiến triển mỗi tốt. Hết 1 tháng trị liệu tôi đã khỏi đau hoàn toàn, có thể quay lại chơi môn thể thao cầu lông yêu thích của mình. Kinh nghiệm chữa bệnh thì cũng không có gì nhiều, nhưng tôi đã chữa khỏi ở trung tâm đông phương y pháp rồi nên chia sẻ cho các bác cùng biết, đây là một trong những cơ sở châm cứu bấm huyệt tốt nhất hiện nay báo chí có đăng đó mọi ng https://www.dongphuongyphap.com/co-so-cham-cuu-bam-huyet.html

  2. Phương Anh

   Mẹ tôi còn bị thoái hóa nặng hơn 3 năm nay rồi, châm cứu trung tâm đông phương y pháp 2 tuần nay thấy đỡ nhiều lắm, giờ có thể đi được loanh quanh trong nhà, dạo trước đau đến nỗi nằm một chỗ

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Như Minh,
   Hiện tại với tình trạng của mẹ bạn đau lưng do thoái hóa cột sống, Trung tâm áp dụng phương pháp châm cứu và bấm huyệt vào điều trị rất hiệu quả. Tuy nhiên bác sĩ vẫn cần thăm khám trực tiếp để đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả nhất giúp mẹ bạn.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 13. Trịnh Bé

  Ở trung tâm đông phương y pháp tôi có nghe nói điều trị viêm xoang bằng phương pháp cấy chỉ có phải không ?

  1. Ngọc Sang

   Viêm xoang phải dùng thuốc chứ, lần đầu tiên nghe đến phương pháp cấy chỉ, em cũng bị viêm xoang, dùng cả thuốc tây và thuốc đông y rồi đều không khỏi, nếu có phương pháp khác chữa khỏi được thì tốt quá

  2. Lê Nguyên Hà

   T cấy chỉ được 2 buổi điều trị viêm xoang rồi thấy đỡ nhiều lắm, trời rét thế này không thấy đau nhức mặt mũi và ngạt mũi nữa, còn 3 buổi nữa là đủ liệu trình, hi vọng sẽ khỏi hoàn toàn

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trịnh Bé
   Hiện tại Trung tâm đang điều trị bệnh viêm xoang bằng phương pháp cấy chỉ kết hợp với dùng thuốc đông y, liệu trình cấy chỉ thông thường sẽ là 5 buổi tình trạng viêm xoang sẽ ổn định hoàn toàn bạn nhé. Rất nhiều bệnh nhân bị tình trạng viêm xoang mãn tính sử dụng liệu trình cấy chỉ đã có hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434, bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể giúp bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  4. Hoàng Hiếu

   Một buổi cấy chỉ như vậy hết bao nhiêu tiền vậy trung tâm? Mình cấy liên tục hay mấy ngày cấy một lần mà chỉ cấy có 5 lần thôi

  5. Lê Nguyên Hà

   Không phải cấy liên tục đâu, mỗi buổi cấy chỉ cách nhau từ 10-15 ngày, một buồi là 800k, đăng kí 5 buổi được giảm còn 3200k, tôi cấy thấy kết quả rõ tốt ấy, lại đỡ công với thời gian phải đi lại hàng ngày, trước bỏ rất nhiều tiền ra mua bao nhiêu thuốc uống có khỏi đâu

 14. Lê Thanh Quang

  Bố tôi bị tai biến liệt nửa người, giờ đi đâu cũng phải cần xe lăn vì không tự đi lại được, không biết trung tâm có nhận chữa những trường hợp như bố tôi không , đã ai chữa có kết quả khả quan chưa ah

  1. Vũ Lee

   Tui tai biến cũng bị yếu nửa người, đi lại được nhưng vẫn phải cần sự trợ giúp hoặc nạng. Điều trị châm cứu và bấm huyệt của trung tâm đông phương y pháp 2 tháng giờ phục hồi được 80% rồi, không cần phụ thuộc vào người khác nữa đó. Vậy nên tình hình của bố bạn tui thấy chữa ở đây khả thi đó

  2. Lê Thị Nụ

   Con cũng muốn đưa ba đến trung tâm đông phương y pháp chữa quá mà giờ ba yếu, không tự đi được, nằm một chỗ, con cái thì đi làm cả, mình bà không thể đưa ông đi xa ngày một được, có thuê người về tập vật lý trị liệu cho ông nhưng không ăn thua

  3. Nguyễn Văn Huy

   Trung tâm đông phương y pháp có nhận làm tại nhà đó, gọi đến trung tâm đăng kí giờ làm là được nhưng phải ở gần trung tâm cơ, nhà bạn ở đâu

  4. Lê Thị Nụ

   Tôi ở Thanh Xuân Hà Nội, không biết trung tâm có nhận làm cho không, giá một buổi làm tại nhà là bao nhiêu vậy

  5. Nguyễn Văn Huy

   Đây vào đây tham khảo các gói điều trị https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html thanh xuân thì ngay gần trung tâm, tôi ở hà đông nhân viên còn sang làm cho đấy, chẳng mất thêm chi phí xăng xe gì cả, điều trị được 3 tuần thấy chân tay khỏe hơn nhiều khả năng sẽ phục hồi tốt

  6. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Thị Nụ,
   Để đặt dịch vụ tại nhà, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được hỗ trợ, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể giúp ba bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 15. Nguyễn Minh

  Trung tâm đông phương y pháp có điều trị châm cứu bấm huyệt chữa bệnh tiểu đêm và đau lưng ah? Ông mình bị tiểu đêm mấy năm rồi, đêm nào cũng phải thức dậy 3.4 lần để đi tiểu, lưng cũng đau mỏi suốt

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Minh,
   Với trường hợp của ông bạn, Trung tâm có điều trị bệnh tiểu đêm và đau lưng bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt kết hợp với dùng thuốc đông y rất hiệu quả. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được hỗ trợ, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể giúp ông bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 16. Dương Lê

  Có ai điều trị khỏi đau khớp gối ở trung tâm đông phương y pháp chưa? giờ khớp gối tôi luôn trong tình trạng đau nhức, các bác điều trị bằng phương pháp nào tốt chia sẻ giúp tôi với

  1. Nông Văn Tấn

   Tôi bị đau khớp, không phải mình khớp gối mà cả khớp cổ chân luôn, chắc do bệnh tuổi già nên khớp xương nó kém đi, mới hơn 50 mà không đi được xe máy nữa. Tôi điều trị 2 tháng châm cứu và bấm huyệt ở trung tâm đông phương y pháp thì giờ có thể chơi được thể thao nhẹ nhàng rồi này

  2. Thái Hòa

   Đau khớp gối thấy bố vợ mình điều trị châm cứu bấm huyệt về có mấy hôm giờ đi lại thoăn thoắt, mấy hôm nay mình không phải chở đi điều trị nữa, đỡ đau rồi ông toàn tự đi thôi bạn ạ

  3. Sơn Bánh Mỳ

   Không biết châm cứu có đau không, tôi nhìn thấy kim đã ám ảnh, một lúc châm bao nhiêu kim vào người nên tâm lý quá quá chưa dám đi

  4. Phùng Đăng khánh

   Không đau đâu, như muỗi chích thôi bạn, cái kim nó bé mà bác sĩ tay nghề nhiều năm rồi, châm nhẹ hều, nhiều khi còn không biết đã châm kim vào rồi. Mà thêm 1 ưu điểm của phương pháp châm cứu này rất hay là ngay hôm đầu đã cảm nhận được đỡ đau rõ ấy, nên bạn mà đi làm được 1 lần rồi thì sau chỉ thích đi tiếp thôi 🙂

 17. Nguyễn Nga

  Muốn đặt dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà, bên trung tâm có làm buổi tối không ?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Nga,
   Hiện tại bạn đang sinh sống ở đâu? Trung tâm nhận điều trị tại nhà đến 19h30 hàng ngày và nhận đặt lịch trước 18h bạn nhé, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được hỗ trợ, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể giúp bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Thu Ngan

   Toi muon dat lich cho me toi bi dau lung thoat vi dia dem lam luc 9h sang co duoc khong, so dien thoai 0988 556 ***, tu van lieu trinh giup toi

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thu Ngân,
   Trung tâm đã nhận được số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất nhé
   Cảm ơn bạn!

Đặt lịch khám chữa bệnh