Thông tin chi tiết về bác sĩ và Trung tâm cấy chỉ Lê Thúy Oanh

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Bác sĩ Lê Thúy Oanh được đánh giá cao trong việc ứng dụng phương pháp cấy chỉ để điều trị những bệnh lý như: liệt, u bướu, thoái hóa đốt sống cổ, trầm cảm, vô sinh… Tiếng lành đồn xa, hiện nay trung tâm cấy chỉ Lê Thúy Oanh là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của nhiều bệnh nhân. Tìm hiểu về phương pháp của vị bác sĩ nổi tiếng này tại bài viết dưới đây.

Tiểu sử của bác sĩ Lê Thúy Oanh

Bác sĩ Lê Thúy Oanh hay thường được biết đến là Bác sĩ Lê Thuý Oanh cấy chỉ sinh năm 1958. Bà tốt nghiệp trường Học viện Quân y năm 1982 và công tác tại Khoa nội tim mạch – Viện Quân Y 91. Sau đó với nhiệt huyết của một tri thức trẻ, bà đã học hỏi và kết hợp với chuyên môn, điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp cấy chỉ Đông Y.

Bác sĩ Lê Thúy Oanh thường được biết tới cái tên bác sĩ Lê Thúy Oanh cấy chỉ
Bác sĩ Lê Thúy Oanh thường được biết tới cái tên bác sĩ Lê Thúy Oanh cấy chỉ

Tới năm 1984, Dr. Lê Thúy Oanh đã chuyển công tác về Viện châm cứu Việt Nam, Tại đây, bà được giáo sư Nguyễn Tài Thu – “cây đại thụ” trong ngành châm cứu nói chung hướng dẫn tận tình và có điều kiện để cải tiến cây kim cấy chỉ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Năm 1990, bác sĩ đã nhận được lời mời của “Viện Khớp vật lý trị liệu Hungary” để làm chuyên gia giảng dạy và điều trị. Cũng trong khoảng thời gian đó, bà được giới chuyên môn trong và ngoài nước chú ý bởi bà đã mạnh dạn ứng dụng phương pháp cấy chỉ trong điều trị.

Năm 2006, bác sĩ Lê Thúy Oanh đã mở bệnh viện tư tại thủ đô Budapest – Hungary và lấy tên là Viện Cấy chỉ phục hồi chức năng Việt Nam. Bà là một trong những bác sĩ được đánh giá cao trong việc sử dụng phương pháp cấy chỉ điều trị những bệnh mãn tính như: liệt, u bướu, thoái hóa đốt sống cổ – lưng, rối loạn tiền đình, câm điếc bẩm sinh, béo phì, dạ dày, bại não…

Bác sĩ Lê Thúy Oanh cấy chỉ đã mở bệnh viện tư tại thủ đô Budapest - Hungary và lấy tên là Viện Cấy chỉ phục hồi chức năng Việt Nam
Bác sĩ Lê Thúy Oanh cấy chỉ đã mở bệnh viện tư tại thủ đô Budapest – Hungary và lấy tên là Viện Cấy chỉ phục hồi chức năng Việt Nam

Trong hơn 30 năm làm nghề của mình, bác sĩ đã điều trị cho khoảng 150.000 bệnh nhân và phòng khám của bà trở thành địa chỉ quen thuộc cho người bệnh. Ngoài công việc tại Viện cấy chỉ phục hồi chức năng Việt Nam tại Hungary, Trung tâm cấy chỉ phục hồi chức năng tại Ba Lan thì bà cũng là Chủ tịch Hội từ thiện của Việt Nam tại Hungary.

Tìm hiểu về trung tâm cấy chỉ Lê Thúy Oanh

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp của mình, bà đã mở trung tâm thực hiện cấy chỉ tại Budapest. Đây là một thành công rất lớn trong việc đưa ngành y học cổ truyền của Việt Nam sang các bước bạn. Trong những năm sau đó, bác sĩ tiếp tục mở một trung tâm cấy chỉ tại Hà Nội. Nhiều năm qua, đây là địa chỉ quen thuộc của người bệnh tại Việt Nam đã cứu chữa được rất nhiều ca bệnh nặng.

Bằng phương pháp này, bác sĩ đã điều trị cho hơn 500 ca bị ung thư, hàng trăm bệnh nhân mắc viêm thần kinh tọa, đau khớp, bại liệt. Cùng với đó là hơn 40 cặp vợ chồng vô sinh đã tìm được niềm vui từ đây. Thậm chí, có những trường hợp bị trả về từ viện Tây y cũng đã được điều trị khỏi hoàn toàn. Ngoài ra, trung tâm cấy chỉ của bà còn tiếp nhận những bệnh nhân mắc các bệnh lý khác như: thoái hóa xương khớp, béo phì, câm điếc, rối loạn tiền đình…

Trung tâm tại Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân
Trung tâm tại Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân

Với đội ngũ y bác sĩ có tâm với nghề, trang thiết bị hiện đại được trang bị, trung tâm của bác sĩ Lê Thúy Oanh được nhiều người bệnh tin tưởng bởi hiệu quả điều trị bệnh.

Với kinh nghiệm có được trong những năm làm nghề, bà đã cho xuất bản sách và được dịch thành nhiều thứ tiếng. Độc giả quan tâm có thể tìm kiếm các cụm từ trên Google các tài liệu file pdf hoặc mua sách đã xuất bản của bác sĩ.

Thông tin phòng khám tại Hà Nội:

Địa chỉ: 37A2 Lý Nam Đế, P. Hàng Mã, Q. Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Trên đây là những thông tin về bác sĩ cấy chỉ Lê Thúy Oanh và trung tâm cấy chỉ của bà. Hy vọng rằng, đây sẽ là những chia sẻ bổ ích gửi tới quý bạn đọc đang quan tâm tới phương pháp cấy chỉ nói chung và bác sĩ Lê Thúy Oanh nói riêng.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Đặt lịch khám chữa bệnh