Top 4 Địa Chỉ Châm Cứu Bấm Huyệt Quận 2 Uy Tín Tại TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu châm cứu BẤM HUYỆT QUẬN 2 của người bệnh đang ngày càng nhiều. Vậy nên, chúng tôi đã thu nhập và tổng hợp TOP địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu ngay trong bài viết sau đây để bạn dễ dàng theo dõi. 

Dành cho bạn: Châm cứu Đông Phương Y Pháp – Hiệu quả, An toàn, Chữa đa dạng diện bệnh

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 2 uy tín

Khi đến với các cơ sở châm cứu bấm huyệt uy tín sẽ giúp quý khách hàng có thể an tâm điều trị bệnh, mang lại kết quả tốt. Dưới đây là một vài địa chỉ châm cứu quận 2 có chất lượng dịch vụ tốt nhất mà bệnh nhân có thể tham khảo.

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 2 uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 2 uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Châm cứu bệnh viện quận 2 – Khoa YHCT

 • Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Phường Trưng Tây,  Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 (từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30)

Bệnh viện quận 2, TP.HCM là trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh được nhiều bệnh nhân các vùng lân cận lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe. Với quy mô lớn lên đến 150 giường bệnh, vì thế bệnh viện có rất nhiều khoa khám điều trị ngoại trú theo yêu cầu của bệnh nhân. Trong đó, có khoa YHCT.

Khoa YHCT bệnh viện quận 2 là một trong những khoa sẵn sàng tiếp nhận điều trị nội trú và ngoại trú bằng phương pháp sử dụng thuốc và không sử dụng thuốc cho tất cả các bệnh nhân trên địa bàn quận 2 và các tỉnh lân cận. Khi đến khám tại đây, bệnh nhân sẽ được kết hợp đông tây y điều trị trong việc khám chữa bệnh nhằm mang lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những vị bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh công tác khám và chữa bệnh, bệnh viện còn đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thuộc các lĩnh vực YHCT.

Nhằm tạo sự thoải mái và cảm giác an toàn cho bệnh nhân khi đến khám, bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, sửa sang cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ thiết bị y tế cần thiết…

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện HCM

 • Địa chỉ: 68  Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 7h00 – 8h00 từ thứ 2 – thứ 7

Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện Hồ Chí Minh là bệnh viện lớn đã được thành lập cách đây hơn 30 năm, Với cơ sở khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm…

Châm cứu bấm huyệt tại quận 2 - Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện
Châm cứu bấm huyệt tại quận 2 – Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện

Bệnh viện đã đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm lo sức khỏe của rất nhiều cán bộ công nhân viên chức trong ngày Bưu Chính – Viễn thông và cộng đồng.

Không chỉ có hình thức khám chữa bệnh bằng y học hiện đại, tại bệnh viện Đa khoa Bưu điện Hồ Chí Minh, bệnh nhân còn có thể được chữa bệnh bằng các phương pháp YHCT như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, điện châm, ngải cứu….

Mặc dù là bệnh viện lớn nhưng chi phí khám chữa bệnh tại đây vô cùng hợp lý, đúng theo quy định của bộ y tế. Chi phí mỗi đợt khám đều có hóa đơn rõ ràng vì thế bệnh nhân có thể an tâm điều trị bệnh.

Một số phòng châm cứu tư nhân quận 2 TpHCM

Một số địa chỉ châm cứu tư nhân của các lương y danh tiếng ở quận 2 hiện nay có chất lượng dịch vụ và khả năng chữa bệnh không kém gì so với các bệnh viện lớn. Hơn nữa, chi phí lại vô cùng hợp lý, thủ tục nhanh chóng. Do đó, thay vì đến các bệnh viện để được khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể tìm đến cơ sở châm cứu tư nhân để khám và chữa bệnh. Dưới đây là một số phòng khám bạn có thể tin tưởng.

Phòng khám Đông Y Lạc Thiên 

 • Địa chỉ: 176 Nguyễn Duy Trinh, Phường Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 7h00 – 8h00 từ thứ 2 – thứ 7

Phòng khám Lạc Thiên là một trong những phòng khám YHCT tư nhân uy tín tại quận 2. Phòng khám này được phụ trách bởi những vị lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh bằng liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Với sự quan tâm, chăm sóc ân cần với người khám, phòng khám Lạc Thiên sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bệnh nhân nếu muốn chữa bệnh bằng phương pháp YHCT.

Châm cứu bấm huyệt quận 2 - Phòng khám đông y Lạc Thiên
Châm cứu bấm huyệt quận 2 – Phòng khám đông y Lạc Thiên

Phòng khám YHCT Công Đức 

 • Địa chỉ: 280 E5 Lương Đình Của, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 16h00 – 20h00 từ thứ 2 – thứ 7

Đến với phòng khám YHCT Công Đức, bệnh nhân sẽ được điều trị bởi lương y Nguyễn Công Đức – vị bác sĩ có đến 40 năm làm giảng viên khoa YHCT Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh trực tiếp khám và chữa bệnh.

Ngoài ra, phòng khám còn chữa bệnh bằng thuốc do chính cơ sở sản xuất, được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành bởi bộ Y Tế.

Châm cứu bấm huyệt tại nhà quận 2

Châm cứu bấm huyệt tại nhà quận 2 sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho các bệnh nhân cao tuổi hoặc bất tiện trong việc đi lại. Với dịch vụ này, bệnh nhân có thể an tâm chữa bệnh ngay tại nhà mà không cần chen chúc, chờ đợi tại các phòng khám.

Chi phí dịch vụ châm cứu bấm huyệt quận 2 cũng khá rẻ, chỉ dao động khoảng 150.000 đồng đến 300.000 đồng/ lần châm trong thời gian từ 20 đến 30 phút mỗi ngày.

Châm cứu tại nhà sẽ giúp các bệnh nhân được bác sĩ thăm khám và theo dõi tình trạng bệnh một cách sát sao hơn…đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt hơn. Đồng thời vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian của người bệnh.

Hiện nay, Đông Phương Y Pháp là một trong những trung tâm châm cứu uy tín có triển khai dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà uy tín với một số đầu bệnh tại TP.HCM và Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi kèm theo đó là giá hợp lý, vì thế, bệnh nhân có thể an tâm tin tưởng.

Mặc dù hình thức châm cứu tại nhà khá tiện ích, thế nhưng, bệnh nhân chỉ nên sử dụng dịch vụ khi thực sự cần thiết. Nếu có thể bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế để được điều trị. Bởi, tại các cơ sở y tế uy tín, bệnh nhân sẽ được trực tiếp khám và chữa bệnh bởi các y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, máy móc hỗ trợ chữa bệnh tại bệnh viện hoặc phòng khám sẽ đầy đủ hơn so với khi châm cứu tại nhà. Nhờ đó, việc châm cứu sẽ diễn ra thuận lợi hơn, mang về kết quả tốt hơn và hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra.

Châm cứu tại nhà quận 2, TP Hồ Chí Minh
Châm cứu tại nhà quận 2, TP Hồ Chí Minh

Chi phí châm cứu bấm huyệt quận 2

Chi phí châm cứu bấm huyệt quận 2 cũng tương tự như các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi đợt châm cứu chỉ tầm từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng. Nếu muốn nắm cụ thể hơn, bạn có thể xem chi tiết ngay sau đây:

 • Dịch vụ sử dụng 1 phương pháp chữa bệnh, cụ thể như châm cứu hoặc xoa bóp bấm huyệt hoặc phục hồi chức năng: Giá dao động sẽ từ 300.000 đồng/ lần châm/ 30 phút.
 • Dịch vụ kết hợp 2 phương pháp: châm cứu – bấm huyệt, xoa bóp bấm huyệt – phục hồi chức năng hoặc châm cứu – phục hồi chức năng: Giá sẽ dao động từ 400.00 đồng/ lần châm/ 60 phút.
Chi phí châm cứu bấm huyệt quận 2, TP.HCM
Chi phí châm cứu bấm huyệt quận 2, TP.HCM

Trên đây là địa chỉ và mức giá châm cứu bấm huyệt quận 2. Người bệnh có thể tham khảo thêm các cơ sở khác tại Hồ Chí Minh, có bác giỏi chuyên môn cao, nhiêu năm kinh nghiệm, để điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn.

Đông Phương Y Pháp – Cơ sở châm cứu bấm huyệt UY TÍN, CHI PHÍ HỢP LÝ

Hiện nay, Đông Phương Y Pháp là cơ sở châm cứu bấm huyệt có thể đảm bảo được cả 3 tiêu chí cho người bệnh: HIỆU QUẢ – AN TOÀN – CHI PHÍ HỢP LÝ. Bởi, trung tâm luôn tuân thủ quy trình điều trị nghiêm ngặt, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, các phương pháp điều trị chuyên sâu,… để giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, trở về với cuộc sống thường ngày.

Bác sĩ giỏi trực tiếp trị liệu chuyên sâu, Hiệu quả chữa bệnh cao

100% người bệnh tới Đông Phương Y Pháp đều được các bác sĩ đầu ngành trong Y học cổ truyền, tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm trên 30 năm, trực tiếp thăm khám và đồng hành trong suốt thời gian điều trị.

Chịu trách nhiệm chính về chuyên môn là bác sĩ Trần Thị Hương Lan – Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Bác là Nguyên Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc. 

Bác sĩ Trần Thị Hương Lan - Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Bác sĩ Trần Thị Hương Lan – Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ được biết tới là một trong những GƯƠNG MẶT VÀNG của nền Y học cổ truyền bởi nhiều nghiên cứu to lớn về châm cứu, am hiểu sâu rộng về lý luận, kinh đạo, lục phủ ngũ tạng, cùng tay nghề cao và kỹ thuật chuyên sâu. Đặc biệt, bác Lan đã “mát tay” chữa khỏi hàng nghìn ca bệnh khó như: bệnh xương khớp, phục hồi sau tai biến, đột quỵ, bệnh thần kinh,…

XEM THÊM >>> Bác sĩ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT GIỎI tại thành phố Hồ Chí Minh Trần Thị Hương Lan “Bách châm – bách trúng”

Phương pháp châm cứu, bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp mang tới cho người bệnh nhiều ưu điểm nổi bật, cùng hiệu quả toàn diện trong điều trị như:

 • Phương pháp châm cứu: Châm cứu tại Đông Phương Y Pháp được xem là xu hướng chữa bệnh với nhiều ưu điểm vượt trội của thế kỷ 21, bởi ứng dụng theo Trường phái Tân Châm. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả điều trị bệnh lý gấp 4 – 5 lần so với phương pháp thông thường, nhờ tác động liên thông giữa các huyệt và được kích thích bởi các xung điện đều từ máy điện châm. 
 • Phương pháp bấm huyệt: Bấm huyệt tại đây mang hiệu quả vượt trội, bởi được ứng dụng trên 12 cặp huyệt Nguyên do các bác sĩ giỏi Đông Phương Y Pháp nghiên cứu và phát triển. Liệu pháp hiệp đồng hỗ trợ châm cứu giúp cơ thể lưu thông khí huyết, ổn định và tăng cường chức năng, giảm đau nhanh chóng nhờ các lực vừa đủ.

Quy trình châm cứu – bấm huyệt khoa học, tiết kiệm thời gian và chi phí 

Bước 1: Thăm khám

Tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh lý, từ đó đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp, riêng biệt theo từng bệnh nhân.

Bước 2: Tiến hành trị liệu chuyên sâu, cá nhân hóa, đa trị liệu

Bệnh nhân sẽ được uống trà thông kinh hoạt lạc, để kích thích lưu thông khí huyết, an thần, dưỡng tâm. Sau đó, tiến hành trị liệu, tất cả các kỹ thuật trị liệu đều được tiến hành chuyên sâu theo cơ địa và tình trạng bệnh lý. 

Bước 3: Theo dõi sức khỏe sau trị liệu, tư vấn sức khỏe

Sau khi trị liệu, bệnh nhân được nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe khoảng 30 phút. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện tại nhà cho người bệnh.

Nhờ có quy trình 3 bước khoa học bên trên, cùng với phác đồ điều trị chuyên biệt, kỹ thuật trị liệu thì chuyên sâu, giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân trước khi đến trị liệu, được tư vấn sắp xếp lịch qua điện thoại. Nhờ những điều này, người bệnh có thể rút ngắn được thời gian điều trị, không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm chi phí điều trị, cũng như chi phí đi lại.

Quy trình châm cứu, bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp
Quy trình châm cứu, bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp

>>> Lắng nghe BỆNH NHÂN ĐÁNH GIÁ về CHÂM CỨU – BẤM HUYỆT tại Đông Phương Y Pháp

Liên hệ Đông Phương Y Pháp để được TƯ VẤN – THĂM KHÁM MIỄN PHÍ với bác sĩ đầu ngành Trần Thị Hương Lan

XEM NGAY:

Thông tin tham khảo

Đông phương Y pháp đã mở rộng gói dịch vụ trị liệu tại nhà, để đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên hàng đầu về lĩnh vực vật lý trị liệu đến tận nơi thăm khám và thực hiện điều trị cho người bệnh, vừa giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, công sức đi lại, vừa đảm bảo hiệu quả cao.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua

to top