Bệnh nhân Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ Trung tâm Đông phương Y pháp

Ngày đăng: 05/06/2023 Biên tập viên: Trần Hoa

Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Bệnh nhân Đoàn Thị Miên đã có cuộc sống bình thường, mà cứ ngỡ liệt nửa người mọi sinh hoạt phụ thuộc vào người khác chăm sóc. Dưới đây là hành trình bệnh nhân đến với Trung tâm và điều trị thành công. 

”Liệt một chân một tay, khiến tắm cũng không tắm được. Nhiều lần tủi thân khóc vì tay chân đang làm được dung không làm được”

Đó là lời chia sẻ của bệnh nhân Đoàn Thị Miên, người đàn và tại vùng quê Cổ Chất – Trực Ninh – Nam Định. Trước đây bà Miên là một người phụ nữ, nhanh nhẹn khỏe mạnh, buôn bán có duyên. Ấy thế mà sau trận tai biến sinh tử các đây 10 năm sóng gió đã ập đến với cuộc đời bà.

Đầu những năm 2000 bà Miên bị tai biến đợt 1, dẫn đến liệt nửa người phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Sau hơn tháng điều trị nhưng không phục hồi được chức năng vận động. Từ đó cuộc sống bị xáo trộn, mọi sinh hoạt đều phải phụ thuộc vào chồng và con. Bà còn chia sẻ cuộc sống khó khăn khi bị tai biến:

“Bị tai biến dẫn đến liệt 1 chân 1 tay, tắm cũng không tắm được phải nhờ đến người khác. Nhiều lần nghĩ tủi thân khóc, tay chân đang lao động khỏe mạnh tự dưng không làm được nữa’’

Cô Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến
Cô Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến

Hành trình chữa bệnh kéo dài nhiều năm, nhưng mọi thứ dường như tuyệt vọng khi điều trị nhiều lần bằng Tây y và Đông y mà không khỏi

Có bệnh vái tứ phương nhưng dường như mọi thứ đều như tuyệt vọng điều trị bệnh không hiệu quả. Đầu năm 2000 bà Miên bị tai biến đợt 1 dẫn đến liệt nửa người phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Sau hơn một tháng điều trị nhưng vẫn không phục hồi được chức năng vận động. Bà cũng được một người bác sĩ giới thiệu đến phòng chẩn trị YHCT ở Kim Ngưu để điều trị bằng châm cứu huyệt.

Bà có chia sẻ về quá trình điều trị tại phòng khám Kim Ngưu: “Các bệnh nhân châm cứu bấm huyệt khoảng 3 lần, nhưng với trường hợp nặng như tôi thì châm cứu 5 lần. Sau 1 tuần châm cứu lần nữa. Nhưng sau một thời gian điều trị bệnh cải thiện không đáng kể, mọi sinh hoạt hằng ngày phụ thuộc vào người khác.”

Đến năm 2014 được hàng xóm giới thiệu châm cứu tại làng Cổ Lễ gần nhà, nhưng quá trình điều trị hơn 1 năm không đỡ. Theo bà Miên chia sẻ: “Điều trị tại đây hơn 1 năm nhưng phần thân bên phải vẫn tê, mất cảm giác gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mọi sinh hoạt cá nhân ăn uống tắm rửa phải phục thuộc vào chồng và con trai đang học cấp 3 chăm sóc và hỗ trợ”

Đồng hành bà trong suốt quá trình điều trị là chồng bà ông Dương Văn Vinh trong suốt quá trình điều trị gần 10 năm ấy, ông luôn đưa và đi đón không trừ buổi nào dù mưa hay nắng.

Ông có chia sẻ trong hành trình đưa và đi khám: “Vợ ốm đau thì mình cũng hết lòng chữa trị, ai mách cho cũng đến, nhưng bệnh tình không chuyển biến hoặc chuyển biến rất ít.’’

Người chồng luôn sát cánh đồng hành cùng cô Đoàn Thị Miên trong quá trình điều trị
Người chồng luôn sát cánh đồng hành cùng cô Đoàn Thị Miên trong quá trình điều trị

Chữa trị nhiều lần, qua nhiều phương pháp không khỏi, bà Miên đã tự nhủ đây là số phận. Nhưng số phận chưa dừng lại ở đó, năm 2018 bà Miên lại bị tai biến lần 2 lần này bị nặng hơn 2 chân không thể cử động được, đầu bị đau, mắt bị giảm thị lực nghiêm trọng. Sau một thời gian, gia đình đưa bà đến lên Hà Nội đến trung tâm Đông phương Y pháp. Cuộc đời bà bước sang trang mới nhờ YHCT với phương pháp không dùng thuốc: châm cứu, bấm huyệt,…

Trong quá trình chia sẻ với phóng viên, nhìn bà Miên nhanh nhẹn linh hoạt như vậy không ai có thể nghĩ người đàn bà ấy đã trải qua 2 lần tai biến thập tử nhất sinh.

Video: Cô Đoàn Thị Miên đã chữa khỏi căn bệnh nhờ châm cứu bấm huyệt

“Tôi đã chữa khỏi bệnh nhờ Đông phương Y pháp, nửa thân bên phải liệt 80% nay đã phục hồi, mắt đã nhìn trở lại”

Cuộc đời bà đã bước sang trang mới nhờ YHCT và Đông phương Y pháp, bác sĩ đã được nhiều người bệnh điều trị cho người bệnh. Bác sĩ Vân Anh nhận định tình trạng bệnh và hướng điều trị đối với bệnh nhân đoàn thị miên và chỉ ra thế mạnh phương pháp chấm huyệt tại trung tâm.

Kết thúc 2 liệu trình, châm cứu bấm huyệt bà miên đã có quá trình phục hồi đáng kinh ngạc. Nửa thân bên phải gần như bị liệt trong trong hàng chục năm qua bà lại có thể hoạt động 80%, mắt của bà đã nhìn rõ trở lại, bà không bị những cơn đau đầu đến tối tăm mặt mũi hành hạ.

Hiện tại bà có thể vận động linh hoạt, tuy nhiên không bê vác nặng, hằng ngày và có thể nội trợ chăm sóc gia đình và phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh.

Kể về hành trình chữa bệnh, chống chọi với bệnh gia khô khốc liệt, nhìn bà miên nhanh nhẹn linh hoạt, vui vẻ, không ai có thể nghĩ, người đàn bà ấy đã phải trải qua 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, cận kề cái chết. Ở tuổi 60 bà thấy mình như trẻ lại, yêu đời, hạnh phúc viên mãn.

Cô Đoàn Thị Miên phục hồi sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh
Cô Đoàn Thị Miên phục hồi sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh

Đúng người đúng bệnh, cô Đoàn thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến Trung tâm Đông phương Y pháp

Trước khi đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, cô Đoàn Thị Miên đã điều trị nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không có tiến triển. Tưởng chừng như phải gắn với căn bệnh suốt đời. Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra khi đến với Trung tâm Đông phương Y pháp và điều trị bởi bác sĩ Vân Anh.

Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong những cơ sở điều trị bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tốt nhất hiện nay. Hoạt động từ tháng 9/2015, Trung tâm được bộ y tế cấp phép hoạt động và đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh mãn tính.

Trung tâm Đông phương Y pháp đã đi vào hoạt động từ năm 2015
Trung tâm Đông phương Y pháp đã đi vào hoạt động từ năm 2015

Dưới sự dìu dắt của thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương, trung tâm cung cấp dịch vụ về vật lý trị liệu như: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ,… Đồng hành cùng bác sĩ Phương là đội ngũ y bác sĩ, chuyên môn tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Ứng dụng tinh hoa dân tộc đi theo trường phái Tân châm của thầy thuốc nhân dân GS Tài Thu – Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam. Cùng với đó là kết hợp với đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh Trung tâm hướng đi mới, tích cực hiệu quả so với phương pháp điều trị thông thường khác.

Theo bác sĩ Hồng Phương đánh giá: “Ưu điểm của trường phái Tân châm sử dụng kim dài để châm xuyên huyệt(châm từ huyệt này sang huyệt kia theo theo đường kinh lạc). Nhờ có sự liên thông giữa các huyệt đạo, hiệu quả điều trị gấp 4-5 lần so với phương pháp thông thường khác. Người bệnh nhận thấy sự dễ chịu sau khi thực hiện và cơn đau giảm nhanh chóng’’

Hay Giáo sư, Tiến sĩ Hồ Bá Do – Hội trưởng Hội Nam y Việt Nam cho biết

“Phương pháp điều trị không dùng thuốc – Vật lý trị liệu mang đến hiệu quả cao nếu biết áp dụng đúng. Tuy nghe cảm giác mơ hồ, nhưng đây là phương pháp khoa học, ứng dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại và được Bộ y tế kiểm nghiệm gắt gao và cấp phép ban hành. Một trong những cơ sở cá nhân tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao là Trung tâm Đông phương Y pháp. Điều trị cho người bệnh an toàn, chính xác, khoa học”

Đó cũng chính là lý do vì sao, phép màu đã xảy ra với cô Đoàn Thị Miên sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, điều trị bệnh nhiêu năm không khỏi, nhưng thành công điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Không chỉ cô Miên mà nhiều bệnh nhân đã khỏi căn bệnh mãn tính như NS Hương Dung với căn bệnh mất ngủ, NS Trần Hạnh, hay anh Trần Ngọc Tâm với căn bệnh viêm cột sống dính khớp,…

Hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Hơn nữa Trung tâm người bệnh tin tưởng với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ:

“Đến với Trung tâm, ấn tượng đầu tiên là cơ sở khang trang sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Ga trải giường, quần áo cho người bệnh chỉ dùng một lần và được thay mới. Phòng nam nữ được chia rõ ràng đảm bảo sự riêng tư cá nhân trong quá trình điều trị”

Đến với Trung tâm người bệnh hoàn toàn yên tâm với giá thành hợp lý, niêm yết công khai, quy trình khám bệnh 5 bước:

 • Bước 1: Người bệnh được tiến hành khám từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất
 • Bước 2: Kỹ thuật viên xoa bóp giúp cơ được thư giãn và người bệnh tâm lý thoải mái nhất
 • Bước 3: Người bệnh được bác sĩ tiến hành liệu pháp chuyên môn trong môi trường vô trùng đảm bảo an toàn nhất
 • Bước 4: Bác sĩ theo dõi phản ứng cơ thể, điều chỉnh chi tiết theo từng trường hợp người bệnh
 • Bước 5: Bác sĩ tư vấn sau điều trị và hẹn lịch tái khám

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, kỹ thuật chuyên sâu không gây đau đớn và người bệnh không tác dụng phụ. Không chỉ thế Trung tâm được trang báo uy tín nhắc, giới thiệu độc giả như khẳng định về hiệu quả của phương pháp vật lý trị liệu và điều trị không dùng thuốc.

Báo chí nói về Trung tâm Đông Phương y Pháp:

Câu chuyện phục sức khỏe sau tai biến bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt của bà Đoàn Thị Miên chỉ là một trong hàng ngàn câu chuyện đã được các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp vẽ lên bằng những cây kim tưởng chừng vô tri, vô giác. Rất nhiều số phận rơi vào giữa ranh giới của sự sống và cái chết đã được hồi phục một cách kỳ diệu. Đến nay, khả năng chữa trị của y thuật châm cứu vẫn còn là điều khó lý giải cả với nền y học hiện đại nhất

ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN VỚI ĐỘ NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tham khảo thêm:

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 70 )

 1. Miền Trần

  Chị tôi cách đây vài tháng bị tai biến lần 1, bị yếu các chi và 1 bên người, đầu óc vẫn tỉnh táo nhưng không thể đi lại bt được, giờ đi đâu cũng phải có gậy chống hay nạng mới đi được, mà chỉ đi loanh quanh nhà thôi. Gia đình có đưa chị đi châm cứu ở 1 sô chỗ nhưng không thấy cải thiện gì nhiều. Mà để lâu chỉ sợ bẹnh nặng lên rồi tai biến lần 2 thì nguy hiểm lắm. Nên muốn điều trị cho khỏi để đi lại bình thường chứ từ hồi bị như vậy chị tôi cũng bị trầm cảm suy nghĩ nhiều mất ăn mất ngủ, tiều tụy đi nhiều, ai biết cách điều trị và chỗ nào tốt tư vấn tôi với. Xin camr ơn!

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào cô Miền Trần. Với tình trạng của chị cô Trung tâm điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu sẽ giúp chị cô điều trị tận bệnh hiệu quả. Rất nhiều người có tình trạng như chị cô đều có kết quả tốt sau điều trị.
   Để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng hơn, cô vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài 097.457.3434/ (028) 6679 5254 cô nhé.
   Trân trọng.

  2. Xuân Xanh

   Chị ơi, bị tai biến như chị của chị thì khó chữa lắm đấy, nhưng nếu kiên trì nhiều người đã phục hồi được như trước tốt lắm. Như cô em bị tai biến sau đi trị liệu châm cứu bấm huyệt mấy tháng ở bên trung tâm đông phương y pháp cũng đã khỏi được rồi đó, bên này chuyên vè yhct rất nheieuf người cũng khỏi được rồi, chị đưa chị chị qua xem, chia sẻ thêm bài báo này cho chị tham khảo nha: http://chuabenhviemkhop.com/dong-phuong-y-phap-lieu-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

  3. Quang Mốc

   Điều trị bằn pp này thì sau bao lâu có hiệu quả vậy, có lâu lắm không?

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Quang Mốc, điều trị theo Đông y nguyên bản không thể nhanh được do đi điều trị vào căn nguyên của bệnh. Thông thường bệnh nhân phải điều trị từ 15 – 20 ngày bệnh mới thuyên giảm, có những bệnh nhân bị nặng phải sang tháng thứ 2 mới đỡ.
   Bạn có thể liên hệ vào số điện thoại của trung tâm: (024) 6687 3434 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bạn nhé.
   Thân ái.

  5. Miền Trần

   Địa chỉ cụ thể của tt ở đâu thế, cho tôi biết để đưa chị tôi qua với?

  6. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào cô Miền Trần, hiện tại trung tâm Đông phương y pháp có địa chỉ tại 2 cơ sở, cô có thể đưa chị qua cơ sở gần nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho chị cô nha:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội – (024) 6687 3434 – 097.457.3434
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – 028 6679 5254
   Chúc chị cô sớm khỏi bệnh.

 2. Ng biểu

  Liệt 2 lần mà vẫn điều trị được á, châm cứu bấm huyệt ở đây hiệu quả vậy à?

 3. Gạo nứt

  Trung tâm cho hỏi chi phí diều trị ở đây ntn vậy ạ?

  1. Lại Minh Châu

   Ở đây chi phí không đắt lắm đâu, tôi thấy còn zẻ hơn 1 số có sở PHCN ý, nên cứ qua mà điều trị đi, quan trọng là hiệu quả lắm.

  2. Tô Tài Em

   Tùy vào dịch vụ bạn làm nữa, mỗi cái sẽ có giá khác nhau, nếu nhu châm cứu bấm huyệt thì hơn 100k 1 buổi, thủy châm cũng có giá khác, mà theo kinh nghiệm của tui thì mua theo liệu trình sẽ rẻ hơn nhiều đó, bệnh này đằng nào cũng phải điều tị dài thì cứ mua theo liệu trình mà điều trị, qua đó rồi bs tư vấn cho phù hợp nha.

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Gạo nứt, chi phí điều trị bệnh thì phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà Bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Thông thường chi phí điều trị 1 tháng khoảng 2 triệu.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số:(024) 6687 3434 để được bác sĩ tư vấn cụ thể liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Thân ái!

 4. Thư Nguyễn

  Ở trung tâm này điều trị bệnh này có cần phải dùng thuốc không, hay mỗi châm cứu bấm huyệt alf khỏi vậy?

  1. Ng Khánh Duy

   Thấy trên bài viết có nhắc gì đến dùng thuốc đâu, cô ở trên bài chỉ điều trị mỗi bằng châm cứu bấm huyệt thôi mà khỏi được rồi đấy em, nên có gì em cứ qua đó bs tư vấn cho mà điều trị.

  2. mai xuân quốc

   bên trung tâm này có cả thuốc điều trị đấy chị, dùng thuốc đông y nên an toan lắm, hưng tùy vào tình trạng bệnh bs sẽ kê thêm cho 1 số thuốc để tăng cường sk và giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn đó, có gì cứ qua đó bs khám rồi kê đơn cho.

  3. Song Ngocc

   Thê thuốc dùng thì có phải nấu hay sắc gì không vậy bác, rm ngại sắc thuốc lỉnh kỉnh lắm?

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Song Ngocc, thuốc của Trung tâm đã được bào chế dưới dạng viên hoàn, bệnh nhân chỉ việc uống liền không phải đun sắc. Ngoài ra Trung tâm có cả dạng thuốc sắc được sắc sẵn đóng thành túi nhỏ dùng rất tiện lới, trong quá trình thăm khám bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người để có thể thuốc cho phù hợp bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn về cách sử dụng và liều trình điều trị phù hợp, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại (024) 6687 3434 để được bác sĩ tư vấn nhé.
   Trân trọng!

  5. Hương Lan

   Thế chị đang uống viên sụn cá mập để tăng cường dịch khớp thì có uống được cũng với thuốc đông y ko, hay phái cách ra vậy?

 5. Mai mitt

  Bố tôi bị liệt cả người thì có điêu trị khỏi đc ko mn?

 6. CHÚ BA ĐỒI

  tRUNG TÂM NÀY ĐÚNG LÀ ĐIỀU BỆNH BẰNG PP VẬT LÝ TRỊ LIỆU HIỆU QUẢ LẮM BÀ CON Ạ, TÔI TRƯỚC BỊ TAI BIẾN LẦN 1 THÊ LÀ 1 NỬA NGƯỜI BÊN TRÁI CỦA TÔI BỊ YẾU, ĐI LẠI KHÓ KHĂN, PHẢI NHỜ ĐẾN NẠNG HOẶC XE LĂN, SAU ĐÓ ĐƯỢC NGƯỜI QUEN GIỚI THIỆU TÔI QUA ĐÂY ĐIỀU TRỊ BẰNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU SAU VÀI LIỆU TRÌNH GIỜ ĐÃ ĐỨNG LÊN ĐI LẠI BÌNH THƯỜNG ĐƯỢC RỒI ĐÓ, THẬT SỰ RẤT THẦN KÌ LUÔN, TRUNG TÂM CÒN ĐƯỢC LÊN CẢ VTV2 NỮA LÊN ABF CON YÊN TÂM NHA:

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào Chú Ba Đồi , cám ơn chú đã chia sẻ quá trình trị liệu bằng phương pháp vật lý trị liệu và sự tin tưởng ủng hộ của chú đối với Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp.
   Trung tâm xin kính chúc chú và gia đình chú thật nhiều sức khỏe.

  2. Cường Trần

   TT có những dịch vụ vật lý trị liệu gì vậy anh, em muốn cấy chỉ để chữa khớp gối có làm được không?

  3. Tuệ Tâm

   Ôi nhiều lắm ai mà nhớ hết được ông, còn cấy chỉ thì có cấy nhé, nhưng cụ thể cấy như nào ông phải qua đó rồi bs tư vấn cho, nặng thì mới cấy không thì chỉ cần châm cứu với dùng thuốc thôi là được rồi.

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Cường Trần! Hiện Trung tâm đang có các dịch vụ vật lý trị liệu được Bộ y tế cấp phép như:
   – Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp
   – Thủy châm, điện châm, nhu châm
   – Cứu ngải, hỏa liệu cứu,…
   – Cấy chỉ, chiếu đèn hồng ngoại,…
   Với tình trạng đau khớp gối của bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp trên để điều trị hiệu quả bệnh cho bạn nhé.
   Mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. hạ Thiên

   Tôi thì bị bệnh thoát vị đĩa đệm cũng nặng muốn cấy chỉ cho đỡ mất thời gian mà kb cấy chỉ thì có nguy hiểm gì không và bao nhiêu tiền 1 buổi vậy?

  6. Lộ Lộ

   Đúng là cấy chỉ sẽ ưu việt hơn châm cứu bấm huyệt là 1 tháng cấy có 2 lần, cả tác dụng sẽ tốt hơn đó, tiết kiệm được tg cả công sức đi lại, nên chi phí cũng khá cao, tôi cấy là 800k/1 buổi, mua liệu trình thì sẽ rẻ hơn đó. Còn đâu pp này ko hề gây ảnh hưởng gì đến sk hay tdp gì đâu, ở đây có bàn tay vàng chuyên cấy chỉ là bs Phương rồi nên kp lo đâu.

  7. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn hạ Thiên, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ cấy chỉ của Trung tâm. Liệu trình cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm có thể từ 3-10 lần trị liệu, mỗi lần cách nhau 10-14 ngày với chi phí dao động từ 2-6 triệu bạn nhé. Tùy vào tính trạng bệnh mà mỗi người sẽ có chi phsi khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số 0974 57 3434 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể.
   Thân ái!

 7. Hồ Bảo Loan

  Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, méo miệng nói ngọng mặt lệch sang 1 bên có điêu ftrij được không?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hồ Bảo Loan. Trung tâm đã nhận được thông tin về tình trạng bệnh của bạn. Trung tâm có nhận điều trị các tình trạng bị liệt dây thần kinh số 7. Để nắm rõ hơn về mức độ bệnh của bạn mời bạn qua trực tiếp Trung tâm hoặc để lại thông tin, số điện thoại để bác sĩ có thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn nhé .
   Cảm ơn bạn.

 8. Cady Na

  Trung tâm có châm cứu bấm huyệt tại nhà cho mẹ mình được không, mẹ mình cũng bị TBMMN, liệt 1 bên, không đi lại được, muốn điêu trị bằng pp này mà khổ không có thời gian để đưa mẹ qua tận trung tâm được, mong được phản hồi?

  1. môn

   Tớ nghĩ là không có dịch vụ qua tận nhà thế đâu, vì trước bố tớ đi vật lý trị liệu cũng phải qua tận bệnh viện đó, nên ở đấy chưa chắc đã đên tận nhà, khoogn thì cứ thửu gọi hỏi trung tâm xem biết đâu đến được, sđt đây này:097.457.3434

  2. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Cady Na. Đối với việc sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà, bên Trung tâm có thể đến tận nhà để điều trị cho mẹ bạn, bạn vui lòng cho Trung tâm xin thông tin về số điện thoại liên hệ, địa chỉ và ngày giờ cụ thể bạn đặt lịch dịch vụ bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

  3. Khoai Sột

   Ui tt có cả dịch vụ này thì tốt quá, tiện hơn bao nhiêu, chứ các cụ không đi lại được mỗi lần đi thuê xe tốn kém rồi mất mấy ng mói đưa đi được ý.

  4. Dung hí

   Nhà tôi cũng gần trung tâm cả tôi vẫn đi lại được nên muốn qua đây để gặp bs điều trị trực tiếp, kb trung tâm có làm việc cuối tuân không nhỉ?

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào Dung hí. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian cụ thể:
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   (Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch ).
   Bạn muốn đặt lịch khám trước, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài 097.457.3434/ (028) 6679 5254 hay nhắn tin vào page: https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ để được hỗ trợ nhé.
   Thân ái!

 9. Nggmaiphuong

  Sau cứ ngã mẹ em bị tai biến khiến liệt nửa mặt giờ em không biết làm cách gì mọi người ơi, thấy người ta bảo đưa mẹ đi châm cứu mà em không biết trung tâm đông phương y pháp có tốt không mà đưa đi ạ, nó cũng khá gần nhà em ạ.

  1. 96er

   Cơ quan e có người chữa ở đây nghe kể ũng bị liêt không cử động được ngón tay, chỉ đi châm cứu mới được 1 liệu trình bên đó bắt đầu cử động và cấm nắm được. Dơ tay lên cao được rôi. Cái bệnh của mẹ chị chữa sớm còn kịp chị ạ.

  2. Hồng Ngọc

   Nhà tớ trước đây điêu trị sau tai biến ở đây, chân thì bình thường chỉ có tay không cử động được, với méo miệng nói không rõ chữ. gần như mây hoạt động chăm sóc bản thân như: ăn uống, vệ sinh: chải đầu, đánh răng, rửa mặt, thay quần áo, tắm rửa, đi vệ sinh.. đều cần có người thân hỗ trợ. Sau 1 tháng châm cứu tớ thấy tay đã hồi phục kha khá(đã cầm đựoc ly nước để uống, còn miệng vẫn chưa hết méo. Châm thêm 3 tháng nữa thì giờ nói được rồi đó bạn. Tớ thấy trung tâm này rất oki, bác sĩ với mấy bạn kỹ thuật viên ở đây chu đáo, cẩn thận lắm. Và nếu bạn có ý định châm cứu thì đó cũng là một địa chỉ đc recommend.

  3. Phạm Dương gầy

   Cách này có thể phục hồi hoàn toàn được không bạn ơi?

  4. Hồng Ngọc

   Nhà tớ may là phát hiện sớm tay chỉ không bị cử động chứ chưa hẳn là liệt cứng khớp hoàn toàn còn trẻ nên điều trị cũng được tầm 85%,nói chung thế là cũng mừng rồi chứ tai biến thì khó nói lắm nhất nhât là người già nữa thì khả năng điều trị phục hồi hoàn toàn không có khả năng đâu

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Phạm Dương gầy
   Cảm ỏn bạn đã quan đến phương pháp điều trị của trung tâm. Không biết bạn đang gặp vấn đề gì tình trạng cụ thể thế nào để trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn.
   Đối với hiệu quả hồi phuc của phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào thể trạng hiện tại của người bệnh. Trường hợp nhẹ khả năng hồi phục hoàn toàn đều là có thể. Bạn vui lòng đến Trung tâm thăm khăm để các bác sĩ có phác đồ điều trị tốt nhất nhé.
   Thông tin đến bạn.

  6. LFleur

   ôi em thấy trị liệu cái bệnh này cũng không phải một sớm một chiều nên phải lựa chọn chỗ nào rộng rãi thoái mái, chứ đã mệt còn phải chen nhau đông đúc, khó chịu lắm

  7. AnhTher

   Đúng rồi đó bạn, hôm mấy mình có đển trung tâm này quy mô rộng rãi chắc tiếp đông bệnh nhân cũng vừa ý chứ, trang thiết bị vật tư trị liệu đầy đủ lắm, ga giường với quần áo mình quan sát đều được thay mới mỗi khi có bệnh nhân, không bao giờ dùng cùng đồ với bệnh nhân trước cả bạn ơi. Vậy nên mình mới yên tâm đểm bố mình điều trị lâu dài ở đây đó.

 10. Hoàng Bảo Thy

  Mọi người biết bác sĩ nào ổn mà chịu khám và điều trị châm cứu tại nhà thì giới thiệu cho tôi với. Tôi có người nhà bị liệt nửa người do tai biến. không thể trực tiếp đến bệnh viện làm trị liệu được ?

  1. Lie Nz

   Trung tâm đông phương y pháp chỗ tôi đang điều trị hình như có nhận châm cứu tại nhà đấy bạn

  2. Hoàng Bảo Thy

   Bạn địa chỉ ở đâu bạn, tay nghề bác sĩ ở đây được không?

  3. Lie Nz

   Tôi đang điều trị với bác si Phương tay nghề thì ok bạn ạ, bác si là học trò của GS. Nguyễn Tài Thu đó bạn, được mệnh danh là “”cây tay vàng”” trong làng châm cứu đấy, đây có bài báo của VOV đưa tìn nè bạn có đọc tìm hiểu thêm về bác si.: https://vov.vn/xa-hoi/giao-su-nguyen-tai-thu-va-nhung-the-he-hoc-tro-tiep-noi-818289.vov

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Thế Lộc
   Để phù hợp với nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân, Trung tâm hiện nay triển khai dịch vụ châm cứu, bấm huyệt tại nhà. Kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ đến tận nhà theo lịch đặt trước, đáp ứng đúng nhu cầu điều trị.
   Phượng pháp đang được áp dụng cho những bệnh nhân trị liệu chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến như: châm cứu – điện châm, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ… Riêng vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến thì có thể được chỉ định thêm đắp thuốc trị liệu và điếu ngải để nâng cao hiệu quả điều trị hơn, có khả năng vận động trở lại và ngăn ngừa mọi nguy cơ bị tai biến tái phát.
   Hiện tại trung tâm đang có một số cơ sở trên hai địa bàn hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh địa chỉ cụ thể như sau:
   + Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   097.457.3434 – (024) 6687 3434
   + Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   (028) 6679 5254
   Nếu có bất cứ thắc về dịch vụ này vui lòng gọi điện đến số tổng đài của chúng tôi.
   Lưu ý: chúng tôi hiện chỉ nhận lịch trị liệu tại nhà trước 18h hằng ngày.
   Thông tin đến bạn.

  5. Alexandra Ng

   Ông cụ nhà t cũng bị tai biến, cũng liệt một bên châm cứu cũng gần 3 tháng rồi tuy đi được nhưng vẫn còn cứng lắm, cũng là bác sĩ Phương điều trị cho đây.

  6. Trần Thu Phương

   Món này cần kiên trì mà bạn ơi, bị liệt mà được vầy là khá rồi đấy sao mà đòi khỏi ngay được rồi cũng phải tập luyện đi lại nữa cơ ngoài trị liệu ra thường xuyên thực hiện một số động tác luyện tập như gấp, duỗi, đóng và mở các khớp này. Cớ hồi phục là được rồi còn việc đi lại chỉ là sớm hay muộn thôi.

  7. Trần Hạ Vi

   Châm cứu một phần thôi bạn giờ bạn mà muốn ông cụ đi lại đi lại một cách vững vàng, an toàn, việc bắt đầu tập đi cần tuân theo các giai đoạn: tập đứng dậy, đứng vững và đi.

 11. Uyên__suopacha

  có đặt được lịch khám được không bố mẹ mình không ngồi chờ lâu được .

  1. Zang zang

   Tất nhiên là có rồi bạn ơi, đặt lịch khám cho đỡ tốn công phải chờ đợi. chứ cái này trị liêu khá mất thời gian mà ngồi đợi lâu các cụ lại mệt. Bạn vào đây đặt lịch khám với lấy thông tin địa chỉ của trung tâm này.: https://www.dongphuongyphap.com/dat-lich-kham-tu-van

  2. Kim Ngân

   Có cách nào đặt cả liệu trình không , tôi nghe cái bệnh này làm theo liệu trình se rẻ hơn, chứ đi trị liệu ngày nào cũng phải đặt lịch thế này á, mất công lắm. À một liệu trình tầm bao nhiêu buổi vậy?

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Kim Ngân
   Bạn cho trung tâm xin một số trung tâm một số thông tin về thời gian chính xác để trung tâm sắp lịch điều trị cho mình bạn nhé. Hiện tại trung tâm đang có hai gói trị liêu:
   + Liệu trình 7 buổi: : 560.000 đồng
   + Liệu trình 10 buổi: 800.000 đồng
   Mọi thắc bạn vui lòng gọi điện đến số 0967.457.3434
   Thông tin đến với bạn.

  4. Ming Le Quang

   @Kim Ngân chị nghĩ em cứ đi vài buổi thử nghiêm quan sát xem họ làm thế nào đã thấy oki thì ta đến tận đó đăng ký liệu trình luôn vội vã làm gì em.

 12. Lee Eun Hae

  Em nghe có thuốc gì cả triệu 1 viên bảo uống vào phòng tai biến mà không biết có phải không , nếu đúng thế thì mua cho bố mẹ dùng chứ giờ em thấy nhiều người đột quỵ vì tai biến rồi, nhất là mùa đông vừa rồi sơ sơ chục vụ các chị ạ.

  1. Ng Ngoc Bao Khanh

   Bạn nói đên thuốc An ngưu cung hoàng đúng không, tớ cũng có nghe nói thấy bảo cái đấy phòng chống đột quỵ tốt,

  2. Nhựt Ánh

   Cái này nhiều thuốc giả lắm, mà có thông tin không nên tự ý uống để phòng tai biến đâu bạn đọc ở đây nè, tớ đọc mà thấy sợ: https://soyte.hanoi.gov.vn/tin-tuc-chung/-/asset_publisher/4IVkx5Jltnbg/content/an-cung-nguu-hoang-hoan-co-the-lam-tinh-trang-benh-tram-trong-hon

  3. Trương T. Thắm

   Để phòng tai biến chỉ có cách này này mọi người:
   + Tránh các yếu tố nguy cơ bằng thói quen sống tích cực như: Không lạm dụng bia rượu. Không hút thuốc lá hoặc sử dụng các chất kích thích. Tránh tình trạng béo phì bằng cách tập thể dục hàng ngày. Tránh tình trạng căng thẳng thần kinh quá mức và kéo dài. Chế độ ăn nên có nhiều rau, hoa quả. Hạn chế ăn quá mặn, quá nhiều mỡ động vật.
   + Kiểm soát và điều trị tốt các bệnh: Đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn mỡ, bệnh lý tim mạch,… bằng cách đo huyết áp hằng ngày, kiểm soát tốt đường máu, lượng mỡ trong máu.
   + Phòng tránh các yếu tố bất lợi: nóng, lạnh đột ngột, gắng sức, stress,…

 13. Đặng Hồng

  Người nhà tôi bị liệt được nửa năm do tai biến giờ châm cứu còn kịp không? Ông ấy vẫn có cảm giác khi động vào người chỉ có điều khớp cứng khó cử động. Tôi cũng mát xa, xoa bóp cho hằng ngày và cơ vẫn chưa teo mấy?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp điều trị của Trung tâm.
   Với trường hợp của ông bạn vẫn có thể sử dụng châm cứu, bấm huyệt để điều trị được tình trạng liệt nửa người. Tuy nhiên, vì ông đã bị cách đây nửa năm nên hiệu quả phục hồi sẽ phụ thuộc rất lớn vào thể trạng của ông.
   Bạn vui lòng đưa ông bạn đến Trung tâm thăm khăm để các bác sĩ có phác đồ điều trị tốt nhất nhé.
   Hiện tại Trung tâm đang có một số cơ sở trên hai địa bàn hà Nội và Tp. Hồ Chí MInh địa chỉ cụ thể như sau:
   + Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   097.457.3434 – (024) 6687 3434
   + Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   (028) 6679 5254
   Trung tấm đang làm việc tất cả các ngày trong ngày bắt đầu từ 8h sáng và 17h 30 chiều.
   Trân trọng.

  2. Thu's Huyền's

   Bác mình bị tai biến gần hai năm tròi rồi giờ đang sống thực vật rất khổ. chỉ nằm 1 chỗ khổ cả cho con cháu chăm sóc.

  3. Pp1803

   Điều trị sớm thì mới tốt chứ để vầy cũng khá lâu rồi đó chị, thế trước giờ không điều trị ở đâu ạ, nhưng cứ đưa đến để bác sĩ khám xem biết đâu còn nước còn tát chị oi

 14. Bùi Phạm Ngọc Hân

  Châm cứu thì giờ đang bao nhiêu tiền một buổi vậy các nàng, u em bị nhẹ thôi không làm chủ đưowcj hết chứ tay chân cũng vẫn hoạt đông được không cầm được vật nặng thui

  1. Q U Y T R A N

   CHÂM CỨU RẺ MÀ BẠN Ở ĐÂY CÓ 100K/ 1 BUỔI THÔI. MỖI LẦN CHÂM KÉO DÀI TỪ 20-25P. MẸ BẠN NHẸ VẦY CHỈ MẤT LIỆU TRÌNH LÀ ỔN THÔI.

  2. Iristrieu

   hay đk cả 1 liệu trình cho được ck nhỉ chứ lẻ tẻ vầy tính ra cũng đắt.

  3. hết tiền ăn sáng

   1 liệu trình 7 buổi khá ok mà em cứ mạnh dạn đăng ký đi, chứ riêng vấn đề tai biến chữa 1, 2 buổi làm sao mà xong đươc, em cứ làm 1 liệu trình trước đã sau đó có thể nhắc lại thêm một số liệu trình để trị dứt điểm mà

 15. dieulinh@2605

  Cho em hỏi trung tâm có vật lý trị liệu thôi ạ

  1. Bùi Phạm Ngọc Hân

   Ngoài vật lý trị liệu có kết hợp cả phục hồi chức năng sau tai biến nữa đấy bạn ơi, cụ thể thế nào bạn nên gọi điện đên trung tâm họ tư vấn thêm cho.

Đặt lịch khám chữa bệnh