Thoát khỏi ngồi xe lăn vì căn bệnh viêm cột sống dính khớp nhờ YHCT

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Trần Hoa
5/5 - (9 bình chọn)

“Những con đau hành hạ khiến đêm nằm ngủ không thể nằm ngửa” hay “Khi dính khớp háng không đi đứng được, thậm chí phải nhờ người kiêng”, “Số lượng thuốc tây đo bằng trọng lượng là 1Kg/ tháng và uống trong 3 năm”. Đó chính là những nỗi đau mà đanh Trần Ngọc Tâm gặp phải khi mắc căn bệnh Viêm cột sống dính khớp 7 năm liền. Tuy nhiên phép màu đã xảy ra, anh đã điều trị khỏi bệnh này trong hơn 2 tháng điều trị

Nỗi khổ với căn bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm, uống hàng chục KG thuốc trong 3 năm điều trị

Viêm cột sống dính khớp là căn bệnh lý xương khớp mãn tính, gây tổn thương cột sống, các khớp và chi dưới. Nhiều trường hợp người bệnh khớp dính lại ảnh hưởng đến vận động, thậm chí gù, tàn phế gắn liền với xe lăn suốt đời. Không chỉ thế, bệnh còn ảnh hưởng đến bộ phận khác như tim, gan, phổi,…

Anh Trần Ngọc Tâm bị viêm cột sống dính khớp trong 7 năm liền
Anh Trần Ngọc Tâm bị viêm cột sống dính khớp trong 7 năm liền

Anh Trần Ngọc Tâm ở Quận Thủ Đức – Thành phố Chí Minh đã phải gắn liền với viêm cột sống dính khớp 7 năm liền. Những cơ đau hành hạ khiến đêm nằm ngủ không nằm ngửa, chỉ có thể nghiêng bên trái hoặc nghiêng bên phải. Nói về căn bệnh, anh Ngọc Tâm chia sẻ thêm:

“Những cơn đau không chỉ khiến tôi không ngủ được, mà có 2 lần xảy ra khớp háng, khiến tôi không để đứng, thậm chí phải nhờ người kiêng để di chuyển”

Nỗi đau căn bệnh không chỉ dừng lại đó, trong quá trình điều trị bằng Tây y hơn 3 năm bệnh không tiến triển.

“Tôi có điều trị bằng Tây y hơn 3 năm nhưng bệnh không tiến triển, tính ra số lượng thuốc bác sĩ kê lên đến 1kg/ tháng. Nhiều lần uống thuốc cơ thể mệt mỏi, bụng no không có cảm giác muốn ăn cơm”

Thuốc tây giảm nhanh triệu chứng của bệnh, tuy nhiên chứa nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, và anh Trần Ngọc Tam dung nạp 1kg thuốc/ tháng và trong 3 năm điều trị anh đã uống đến hàng chục cân thuốc.

Điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi, tưởng chừng như coi đây là cái số phải chịu. Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra, khi anh có thể đi lại bình thường nhờ điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Video chia sẻ hành trình chữa bệnh của anh Trần Ngọc Tâm

Phép màu xảy ra khi điều trị chấm dứt điểm nhờ Trung tâm Đông phương y Pháp

Có bệnh thì vái tứ phương, điều trị bằng tây y không khỏi, anh Tâm đã quyết định điều trị bằng YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

“Đến với Trung tâm Đông phương Y pháp tôi cũng không hy vọng nhiều, nhưng đây là phương án cứu cánh cuối cùng, nếu không ngồi một chỗ gắn liền với xe lăn suốt đời. Thật may mắn khi sau hơn 2 tháng điều trị tối đã có thể đi lại, không được 100%, nhưng có thể đi bộ, xe máy và không ảnh hưởng gì cả.’’

Niềm vui điều trị bệnh khỏi căn bệnh viêm dính khớp dạng thấp hiện rõ trên khuôn mặt khi nói quá trình điều trị thành công. Nếu trước khi đến với Trung tâm anh còn nhiều điều băn khoăn và nhiều nghi ngờ.  Mọi sự nghi ngờ được xóa tan sau khi gặp bác sĩ Thái và điều trị tại đây.

“Bác sĩ thái có xem qua phim ảnh xương khớp của mình, cũng hỏi thăm về lịch sử bệnh, sau đó đi thăm khám, bắt mạch đưa ra phác đồ điều trị và hứa trong vòng 5 ngày mình có thể giảm cơn đau một cách nhanh chóng.

Quả đúng như vậy, trong ngày đầu thì bác sĩ dặn châm cứu rất đau, không thể cựa quậy,  khó thở. Nhưng đến ngày thứ 2 cơn đau giảm nhiều và đến ngày thứ 5 cơn đau giảm hẳn. Trong quá trình điều trị tại Trung tâm là 2,5 tháng đã mang đến kết quả là ngoài mong đợi.”

Sau quá trình điều trị các khớp của anh đã có thể khỏi đến 95%
Sau quá trình điều trị các khớp của anh đã có thể khỏi đến 95%

Anh Trần Ngọc Tâm từ tâm trạng suy sụp, tưởng trừng phải gắn liền với xe lăn. Đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, sau 5 ngày, 10 ngày,… sức khỏe của mình đã dần cải thiện. Sau 15 ngày anh có thể đi lại, cơn đau cải thiện rõ rệt và phục hồi đến 80%. Các khớp vai, đốt sống lưng, khớp háng, đầu gối của anh đã khỏi đến 95% và có thể tự lo các sinh hoạt trong gia đình, không nhờ sự giúp đỡ của người thân.

Nhận biết những hiệu quả rõ rệt anh cho biết:

“Khi bị bệnh, các khớp bị viêm, khớp vai không thể đưa lên qua đùi. Sau khi châm cứu một thời gian và tập luyện, hiện tay mình có thể đưa lên rất cao. Trước đây, 2 khớp háng không thể cử động, thậm chí không dám hắt xì, bởi khi hắt xì cơ thể đau đớn. Tuy nhiên bây giờ anh có thể đi lại, tự đi xe máy từ quận Thủ Đức đến quận 8 với khoảng cách 20km.’’

Hình ảnh anh đưa lên trên cao, linh hoạt sau quá trình điều trị
Hình ảnh anh đưa lên trên cao, linh hoạt sau quá trình điều trị

Anh Trần Ngọc Tâm điều trị thành công căn bệnh viêm cột sống dính khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp phần thêm phần khẳng định về sự hiệu quả phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và uy tín của Trung tâm.

Trung tâm Đông phương Y chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh mãn tính với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Tầm quan trọng và hiệu quả YHCT mang lại nhiều người bệnh không thể phủ nhận, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, YHCT luôn có chỗ đứng và song hành cùng Tây y.

Ứng dụng tinh hoa dân tộc, Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị khỏi bệnh ứng dụng điều trị cho người bệnh khỏi căn bệnh mãn tính với các phương pháp điều trị: châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, giác hơi,…

Khi lựa chọn điều trị bằng Đông y, với nhiều cơ sở điều trị, tại sao anh Trần Ngọc Tâm lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp?

Nhiều trang báo uy tín nhắc đến giới thiệu cho độc giả

Thông qua tìm hiểu, anh cho biết Trung tâm được nhiều trang báo uy tín giới thiệu như Sức khỏe đời sống, Tiền Phong,… giúp cho cho anh thêm phần tin tưởng và lựa chọn Trung tâm.

Báo chí nói về Trung tâm Đông Phương y Pháp:

Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành uy tín

Không chỉ thế, điều trị Trung tâm, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn phác đồ, thực hiện vật lý trị liệu bởi những “bàn tay vàng” trong làng YHCT Việt Nam trong đó phải kể đến như:

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh mãn tính

Từ khi đi vào hoạt động đến nay Trung tâm đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi nhiều căn bệnh mãn tính.

Cô Đoàn Thị Miên ở Trực Ninh – Nam Định sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh cũng tâm sự: “Sau 2 lần tai biến, vận động không chỉ linh hoạt, mọi sinh hoạt đều phải nhờ người thân, nhiều thời gian tôi phải nằm liệt giường. Tôi điều trị bằng Tây y, châm cứu bấm huyệt cả Nam Định và Hà Nội, nhưng bệnh tình không tiến triển nhiều. Nhưng đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, được bác sĩ Vân Anh điều trị, bây giờ tôi có thể vận động bình thường, nội trợ phụ giúp gia đình”

Cô Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ Vật lý trị liệu
Cô Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ Vật lý trị liệu

Hay anh Trần Ngọc Tâm đã giới thiệu và dành lời cảm ơn đến Trung tâm sau quá trình điều trị tại đây.

“Nếu các bạn bị bệnh xương khớp, cá nhân mình khuyên mọi người khi điều trị bằng Tây y không khỏi, các bạn nên tìm hiểu qua phương pháp YHCT là xu hướng chữa bệnh bằng tương lai và thử mạnh dạn đến Trung tâm Đông phương Y pháp ở 145 Hoa Lan, để xem thử cơ thể có phù hợp không. Đây là phương pháp hữu hiệu với bản thân từ một người tuyệt vọng. Đến nay mình đã lấy hy vọng lớn, mình cảm ơn bác sĩ Thái và Trung tâm giúp mình lấy lại cuộc sống đời thường”

Không chỉ anh Ngọc Tâm, cô Miên mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công nhờ Trung tâm như Nghệ sĩ Hương Dung, nghệ sĩ Trần Hạnh,…Không chỉ thể Trung tâm được giới chuyên gia đánh giá cao.

Chuyên gia đầu hàng đầu trong ngành YHCT đánh giá cao

Ths.Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa nội – BV YHCT Việt Nam

”Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là đơn vị đi đầu nghiên cứu với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc cạc bài bản khoa học. Đội ngũ bác sĩ luôn luôn được nâng cao tay nghề, không chỉ điều trị khỏi bệnh mà bệnh nhân luôn cảm thoải mái nhất, từ đó ngày càng tin tưởng và an tâm lựa chọn”

Gs. Han Min Young – Giảng viên Y khoa tại ĐH Chung Ang (Hàn Quốc) nhận xét:

”Khi hợp tác với Trung tâm Đông phương Y pháp, chúng tôi học hỏi được nhiều bởi không chỉ điều trị bệnh còn giúp thư giãn, làm đẹp. Tôi ấn tượng với tấm lòng y đức của bác sĩ tại đây, nhiệt tình, tận tâm với người bệnh”

Chưa dừng lại ở đó, những trang báo uy tín như Tiền phong, Sức khỏe đời sống cũng dành những lời có cánh dành cho Trung tâm, giới thiệu đến cho người bệnh.

Phương pháp đa dạng, liệu trình chuyên biệt, tác động chuyên sâu

Trung tâm Đông phương Y pháp ứng dụng tinh hoa dân tộc theo một hướng đi mới, hiệu quả vượt trội so với phương pháp điều trị thông thường. Đi theo trường phái Tân châm của của giáo sư Tài Thu – Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam. Kết hợp với đề tài nghiên cứu của cấp nhà nước của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, hiệu quả vượt trội điều trị cho hàng người bệnh

Bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết sự điểm vượt trội và hướng đi của Trung tâm Đông phương Y pháp:

“Trường pháp Tân châm với ưu điểm vượt trội là sự kim dài, châm xuyên huyệt (từ huyệt đạo này đến huyệt đạo khác) theo đường kinh lạc giúp tăng hiệu quả lên gấp 4-5 lần so với phương pháp thông thường khác, người bệnh giảm nhanh cơn đau sau khi kết thúc thực hiện”

Hơn nữa phương pháp điều trị dựa trên nguyên tắc “biện chứng luận trị”, “luận chứng hạ châm” với người bệnh tìm đến Trung tâm với dựa trên cơ địa, mức độ nghiêm trọng của bệnh sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Phương pháp áp dụng cho mọi đối tượng nhiều bệnh lý nhưng được cá nhân hóa rõ ràng đây là yếu tố mà nhiều đơn vị hiện nay không làm được.

Đặc biệt quy trình điều chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản gồm 5 bước giúp người bệnh không cần chờ lâu, điều trị nhanh chóng.

Quy trình bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Quy trình bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Đến khám tại Trung tâm, anh Trần Ngọc Tâm cho biết:

“Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, anh được khám và điều trị bệnh trong môi trường vô trùng. Hơn nữa mỗi lần điều trị là bộ dụng cụ khác nhau, phòng nam nữ riêng đảm bảo sự riêng tư và thông tin người bệnh hơn nữa chi phí điều trị thấp, minh bạch’’

Hiên nay, Trung tâm đã mở rộng quy mô tại Hà Nội, Hồ Chính Minh cùng đội ngũ nhân viên hướng dẫn chu đáo, đảm bảo quá trình khám bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn. Anh Trần Ngọc Tâm và hàng ngàn người bệnh đã điều trị khỏi căn bệnh mãn tính nhờ vật lý trị liệu Đông phương Y pháp. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn, từ đó nhanh chóng khỏi bệnh.

NẾU BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ BỆNH MÃN TÍNH – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tham khảo thêm:

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 76 )

 1. Anh tường

  Anh bị dính khớpi và thoát vị đĩa đệm ở cốt sông thắt lưng L4.L5, mấy năm rồi dùng rất nhiều loại thuốc mà không khỏi, có cả dùng bổ thần kinh, glucosamin mà tình trạng cũng không cải thiện là bao, dạo gần đây tình trạng anh có vẻ ngày càng nặng hơn, mọi người có thể tư vấn cho anh điều trị thế anof cho hiệu quả không, chứ anh khổ với bệnh anyf quá rồi?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào Anh Tường .Trường hợp bệnh của anh đã điều trị bằng Tây y, Tây y điều trị có ưu điểm là mang lại tác dụng giảm đau nhanh nhưng nhược điểm như anh cũng thấy là bệnh không khỏi và kéo theo tác dụng phụ. Trường hợp của anh bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4 , L5 có thể điều trị được bằng thuốc kết hợp vật lý trị liệu tác động cột sống anh nhé . Nếu ở gần anh có thể thu xếp đến trung tâm để bác sĩ khám và điều trị cho anh sớm . Còn trường hợp anh ở xa có thể liên hệ theo số điện thoại 097.457.3434/ (028) 6679 5254 để sớm được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.
   Thân ái!

  2. Đào Duy Từ

   Tôi bị thoái hóa cs thắt lưng, dùng nhiều thuốc tây còn bị đau cả dạ dày ý, nên sợ cgar dám dùng nữa, về nhà chỉ dùng lá lốt rang muối chườm thế mà đỡ đấy, ông thử làm em nha, biếtđâu khỏi.

  3. 008 PT

   Thấy trên dân tộc ở Hòa Bình họ có bài thuốc gì uống chữa đau lưng hiệu quả lắm, anh len trên đó mà bốc về uống xem, chứ thuốc tây vừa tốn tiền lại người thôi.

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Đào Duy Từ. Với các biện pháp dân gian này không tốn nhiều chi phí lại lành tính, tuy nhiên những biện pháp này chỉ mang lại hiệu quả nhất định cho những người bệnh ở thể nhẹ và đây là những mẹo dân gian chưa được khoa học chứng minh vậy nên tự chọn phương pháp chữa bệnh tại nhà có thể dẫn tới việc điều trị không đúng tình trạng bệnh chỉ đem lại hiệu quả tức thì về mặt tâm lý, dễ dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn.
   Để nắm rõ hơn về tình trạng của bạn và để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số (028) 6679 5254 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  5. Điệp viên

   Cứ qua bên trung tâm đông phương y pháp này mà điều trị, bên này điều trị bằng yhct nên hiệu quả lắm, có bác sĩ khám cẩn thận nên an toàn nữa, chứ dùng thuốc linh tinh làm gì, qua tận trung tâm mà chữa toàn bác sĩ chuyên gia giỏi thôi, có gì vào đây mà tham khảo nha: http://chuabenhviemkhop.com/dong-phuong-y-phap-lieu-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

  6. Hoa Hướng Dương

   Thế trung tâm này chữa bệnh bằng thuốc hay bằng vật lý trị liệu vậy các bác?

  7. Phố Không Mùa

   Cũng còn tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người nữa em nhé, ai mà nặng thì sẽ phải vừa dùng thuốc vừa vật lý trị liệu, còn nhẹ thì có thể dùng 1 trong 2, bs sẽ khám rồi đưa ra liệu trình điêu ftrij thích hợp cho mỗi người, nên cứ yên tâm đi, qua đó mà điều trị.

 2. uyên uyên

  cấy chỉ có đau không ạ, em đi lấy máu cũng sợ rồi, nghe đến cấy chỉ còn sợ hơn ý, nhưng thấy bảo cấy chỉ có thể điều trị được bệnh anyf nên muốn hỏi xem thế nào?.

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn uyên uyên, cấy chỉ là phương pháp châm cứu đặc biệt, đưa chỉ catgut (chỉ tự tiêu) vào huyệt đạo và theo như ý kiến ghi nhận từ một số bệnh nhân phản hồi thì khi thực hiện cấy chỉ có cảm giác đau nhói nhẹ như kiến cắn bạn nhé!
   Với ưu điểm là 1 lần cấy chỉ nhưng hiệu quả kéo dài từ 10 – 15 ngày sau đó, nên phương pháp này được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị bệnh. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn điều trị cho tình trạng bệnh của mình hiện nay.
   Thông tin đến bạn!

 3. Vạc Con

  Trong quá trình điều trị bệnh này có vần kiêng ăn gì không ạ?

 4. Loan

  Chào trung tâm, ngày mai chị muốn đưa mẹ chị ở quê ra khám đau lưng, chị muốn đặt lịch sáng mai và khám bác sĩ Phương ngày mai có khám không ?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào chị Loan, Trung tâm đã nhận được thông tin đặt lịch khám của chị . Ngày mai bác sĩ Phương có khám bình thường chị có thể thu xếp đưa mẹ đến khám vào giờ hành chính sáng từ 8h00 đến 12h00 – chiều từ 13h30 – 17h30 chị Loan nhé .
   Cảm ơn chị.

 5. Dung Mai

  Cô bị viêm cột sống dinmhs khớp 5 năm nay rồi, uống thuốc tây cả nam chán chê mà không đỡ, thì trung tâm có chữa được khỏi được bệnh cho cô ko?

  1. Huyền YiZi

   Lâu vậy rôi cháu nghĩ la khó chữa khỏi được lắm cô, nhưng mà cũng đỡ được phần nào đấy, trước bố cháu bị thoát vị địa đệm gai xương cũng điều trị ở đây mấy tháng nay đỡ được 7-8 phần rồi đấy, vẫn đang điêu ftrij không biết có khỏi được hoàn toàn không nữa, nhưng kq rất khả quan cô ạ. Cháu đọc được bài viết anyf khá hay chia sẻ cho cô cùng tham kahor thêm nha: https://www.dongphuongyphap.com/chua-khoi-benh-khop-nho-dong-phuong-y-phap.html

  2. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào cô Dung Mai ,đối với bệnh viêm cột sống dính khớp hoàn toàn có thể điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu và uống thuốc có thể điều trị khỏi bệnh được. Để bác sĩ nắm được mức độ tình trạng bệnh cụ thể và được các bác sĩ khám, điều trị cô vui lòng đến khám hoặc gọi điện liên hệ tới trung tâm qua sô :097.457.3434/ (028) 6679 5254 để các bác sĩ khám và tư vấn cho cô nhé.
   Thân ái!

  3. Lương Cẩu

   Thời gian điêu trị có lâu không hả trung tâm, mình đi nhiều nơi bs bảo bó tay rồi, hic.

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lương Cẩu, liệu trình điều trị viêm cột sống dính khớp tại Trung tâm kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc và tình trạng và mức độ mắc bệnh của bạn cùng với khả năng đáp ứng phương pháp qua từng liệu trình như thế nào bạn nhé, thông thường sẽ từ 2-4 tháng bạn nha!
   Bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin tình trạng bệnh trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn, hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại 097 457 3434 để trao đổi trực tiếp cùng các bác sĩ!
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Quang hào

  Tôi mới bị đau lưng tuân nay thôi, không biết có phải do bê vác nặng không nữa, liệu tôi bấm huyệt có được khôn, cả bấm huyệt là bấm như nào vậy nhỉ?

  1. Xe Cũ Kĩ

   Nhà tôi có người biết bấm huyệt, hôm trước bị đau cổ cũng nhờ bấm cho mấy buổi thế mà đỡ đấy, cũng chả rõ là bấm như nào, cái đấy ai mà biết được, cứ đến cơ sở ngta bấm cho.

  2. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào Quang Hào, Bấm huyệt là liệu pháp sử dụng đôi bàn tay (các ngón tay, ô mô ngón tay, gốc bàn tay, đốt ngón tay, lòng bàn tay…) tác động vào vị trí các huyệt đã được xác định trên cơ thể. Khi các huyệt đạo được kích thích sẽ tác động và kích hoạt khả năng tự hồi phục và chữa lành của cơ thể thông qua hệ thống kinh lạc. Vì vậy, với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể sử dụng xoa bóp, bấm huyệt để điều trị được bạn nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với tổng đài số 097.457.3434/ (028) 6679 5254 để được bác sĩ bên Trung tâm nắm rõ hơn về tình trạng của mẹ bạn, từ đó có những tư vấn phù hợp.
   Thân ái!

 7. Tú Uyên

  Mẹ mình năm nay 54 tuổi, bị viêm dính cột sống lưng, đau nhức, tê, đi lại khó khăn và rất đau. Nằm cũng đau, nhiều hôm mất ngủ cả đêm vì cơn đau. Mình cũng có đưa mẹ đi khám ở viện 108, cũng chỉ đỡ 1 thười gian sau cũng qua bệnh viện PHCN để điều trị nhưng cũng không có kết quả khả quan. Sau đó, được đồng nghiệp giới thiệu cho trung tâm đông phương y pháp, mình đưa mẹ qua đó khám ngay, đến đó được bác sĩ Phương khám cho, sau khi khám xong bác sĩ có tư vấn cho mẹ mình vừa dùng thuốc uống vừa kết hợp châm cứu bấm huyệt. Thế là mẹ mình quyết định theo liệu trình điều trị của bác sĩ thì đúng thât hết 3 tháng mẹ mình đi lại bình thường, không còn đau đớn gì nữa, đêm cũng nghủ được, ăn thậm chí còn tốt hơn nữa chứ.Thật may vì gặp được trung tâm và bác sĩ phương, cảm ơn trung tâm bác sĩ rất nheieuf.

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Tú Uyên, cám ơn bạn đã chia sẻ quá trình điều trị bệnh của mẹ bạn và sự tin tưởng ủng hộ của bạn đối với Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp. Sau khi khỏi bệnh mẹ bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ để có sức khỏe tốt nhất bạn nhé.
   Nếu có thông tin cần giải đáp bạn có thể liên hệ đến số: 097.457.3434 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp. .
   Trung tâm xin kính chúc bạn và gia đình cô thật nhiều sức khỏe

  2. Ánh Dệt

   Trung tâm này có bs Phương chuyên khám bệnh anyf à chị?

  3. Tú Uyên

   Có nhiều bs lắm, nhưng hôm mẹ mình khám thì được bác sĩ Phương khám cho, bác sĩ Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này rồi, lại rất nhiệt tình, tư vấn tỉ mỉ, hiện đang làm giám đôc chuyên môn của trung tâm này đó, được bác sĩ khám cho rất là yên tâm, muốn tìm hiểu thêm thông tin của bác sĩ thì vào đây nha: https://thuocdantoc.vn/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-uu-tu-cay-kim-vang-cua-cham-cuu-viet-nam

  4. Gà rang muối

   Bác sĩ Phương làm việc ở cs nào vậy ạ, cho em xin địa chỉ với:

  5. Khế Ngọt

   Hôm trước tui khám ở cs Hn có gặp bs Phương đó, địa chỉ đây này:Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội – (024) 6687 3434 – 097.457.3434

  6. Quân SG

   Ô thế trung tâm này có mấy cs vậy, tôi ở trong HCm thì có cái nào không, để qua đó hám xem sao mới được?

  7. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Quân SG, hiện tại Trung tâm Đông phương y pháp có địa chỉ tại 2 cơ sở, bạn hiện nay đang ở Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có thể qua Trung tâm tại địa chỉ số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – 028 6679 5254 để được bác sĩ khám và tư vấn hướng điều trị phù hợp nhé.
   Hẹn gặp lại bạn ở trung tâm.

 8. Hưng Rùa

  Bị bệnh này biểu hiện như nào và chụp XQ hay MRI sẽ chẩn đoán chính xác bệnh hơn vậy?

 9. Bình Tân

  Chú đi kahsm bác sĩ bảo tình trạng của chú bị dính các khớp háng rồi khớp gối, viêm cột sông nặng nên phải mổ mới khỏi được, mà chi phí thì cao nên chú vân băn khaown chưa dám đi mổ, không biết tình trạng của chú trung tâm còn chữa được không hay phải mổ?

  1. Long vương

   Anh bị nặng thế thì đi mà mổ, chứ dùng thuốc làm sao mà khỏi được nữa, tốn kém ít nhưng khỏi được còn hơn mất thời gian và ảnh hương sk.

  2. Tú Trọc

   Ui dời, đừng có đi mổ chú ơi, cháu cũng đi mổ về xong 1 năm lại bị như cũ, tốn hơn 100 củ mà chả khỏi được đâu, nên khuyên chú đừng có đi mổ làm gì, đi mà điêu trị bằng đông y cho nó an toàn, chi phí cũng ít hơn nữa, lại có thể điêu ftrij ổn định được bệnh chú ạ.

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào chú Bình Tân, đối với tình trạng bệnh của chú Trung tâm có thể điều trị bệnh hiệu quả. Phẫu thuật sẽ giúp giảm đau nhức phục hồi khả năng vận động tuy nhiên không phải ca phẫu thuật nào cũng thành công và vẫn có những rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật và chi phí cho việc phẫu thuật không phải ai cũng có thể đáp ứng. Việc chú được chỉ định phẫu thuật thì có thể thấy tình trạng bệnh của chú cũng nặng rồi. Vì thế để Trung tâm có thể tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị thì chú có thể tới trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám hoặc liên hệ tới số hotline: 097.457.3434 của Trung tâm để được tư vấn chú nhé.
   Cảm ơn chú!

 10. Beatriz Maria

  Các bác tư vấn em với, hôm nay em đi khám thì có kết quả chuẩn đoán là viêm cột sống dính khớp độ 3. Bệnh này bác sỹ bảo là ko có thuốc, chỉ sống chung với nó và chăm tập thể dục. Hic, các bác ai có kinh nghiệm gì chia sẻ em với ah, e hoang mang quá…
  không biết giờ bắt đầu chữa ở đâu….

  1. Bình An

   đừng có lo lắng quá bạn ơi, mình có người bạn cũng bị cái bệnh này rồi chữa ở trung tâm đông phương y pháp mà khỏi đấy bạn.

  2. "cindy chae thie "

   hỏi giúp em bên ấy chữa kiểu gì được không ạ, chứ giờ em chỉ biết đi bơi mà đau lắm nhưng vẫn phải cố không sợ chẳng mấy cứng hết khớp thì không đi lại được.

  3. Bệnh này nói chung là phải sống chung với lũ thôi em chịu cảnh này 15 năm rồi chỉ có trông cạy vào ăn uống lành mạnh với tập thể dục thôi các chế ạ.

   Bệnh này nói chung là phải sống chung với lũ thôi em chịu cảnh này 15 năm rồi chỉ có trông cạy vào ăn uống lành mạnh với tập thể dục thôi các chế ạ.

  4. Hà Tiến Mạnh

   Bên trung tâm này họ chuyên làm vật lý trị liệu a thấy đúng là có hy vọng khỏi đấy, a xoa bóp bấm huyệt có tháng mà đỡ được 60% rồi mấy khớp nó dễ cử động hơn rồi. Bs đang tư vấn a dùng thêm cả thuốc để điều trị cho nó dứt hẳn

  5. Đan Lê

   Bên trung tâm này họ chuyên làm vật lý trị liệu a thấy đúng là có hy vọng khỏi đấy, a xoa bóp bấm huyệt có tháng mà đỡ được 60% rồi mấy khớp nó dễ cử động hơn rồi. Bs đang tư vấn a dùng thêm cả thuốc để điều trị cho nó dứt hẳn

  6. Minh Tuệ Nguyên

   Đâý chỉ cái tội lười vận động mà em giống mấy anh ở đây mắc cái bệnh này, cúi hay nghiêng người đều không thể làm được, chỉ cần hơi cử động tí là đau nhức không thôi, lúc đâu em cũng thuốc thang rồi làm mấy bài tập có lẽ do quá nóng vội muốn nhanh khỏi mà gần như không thu được kết quả gì. Cũng lằng nhằng uống mấy loại thuốc nữa cuối cùng thì em lựa chọn phương pháp xoa bóp bấm huyệt làm hằng ngày. Mỗi lần làm xong em đỡ đau là chắc chắn rồi mà thấy cử động giữa các khớp dễ dàng hơn khoảng gần chục buổi là em có thể xoay người rồi tất nhiên là vẫn còn hơi nhói tí. Từ hồi chữa ở đây còn được trung tâm hướng dẫn một sô bài tập ở nhà nữa, lần này có sự hướng dẫn bài bản nên em phục hồi rất nhanh, sau đó em tăng dần dần thời gian luyện tập thêm kết hợp cả trị liệu qua hai tháng thì em về trạng thái bình thường có thể đi bộ lái xe mà không sợ gặp vấn đề gì nữa. Ai mà muốn khỏi thì qua đây em đã làm và thành công rồi nhé. Gửi kèm cho mọi người video nếu cảm thấy thiết thực có thể áp dụng nhen: https://www.facebook.com/1923552557757501/videos/755463161716338

  7. P M N

   Chủ thớt bị độ ba rồi thì có chữa hết được mới chớm chữa vầy còn tin được chứ nặng vầy có khỏi được không?

  8. Công Chiến 5509

   Không thoái lui hoàn toàn thì bệnh nó cũng chẳng phát triển thêm vẫn có thể sinh hoạt như người bình thường thế này là cũng mừng lắm rồi không phải uống thuốc tây nữa.chứ thuốc tây vào mệt lắm

  9. Hoa Trúc Lạc

   Cho mình xin thông tin liên hệ với trung tâm này được không ạ?Mình không biết trung tâm này ở đâu mình cũng mới phát bệnh này chữa nhanh chứ để lâu nó biến chứng thấy bảo khó chữa

  10. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn, thông tin về địa chỉ của trung tâm xin được cấp cho bạn:
   + Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – 097.457.3434
   + Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028) 6679 5254
   Hiện tại việc điều trị bệnh lý viêm cột sống dính khớp đang được trung tâm điều trị bằng vật lý trị liệu. Thời gian điều trị từ 1- 3 tháng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Vì thế để có lộ trình điều trị phù hợp nhất bạn vui lòng tới trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ SĐT để được các bác sỹ của Trung tâm tư vấn về tình trạng cụ thể của bạn nhé.
   Thông tin đến bạn.

 11. Nhật Gia Huy

  Cả nhà mk ơi bệnh vcsdk có khả năng di truyền sang đời sau ạ. em giờ đang bị bệnh . làm sao chữa khỏi và phòng được bệnh cho con cái ạ?

 12. Phạm Văn Báu

  Mình đang bị dính khớp L5, mình hơi bị gù nhẹ có thể cho mình cách điều tri được nó không, nên châm cứu hay xoa bóp bấm huyệt

  1. t h ắ n g ❓

   Viêm cột sống dính khớp là bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng dễ để lại di chứng gây ra tàn phế hoặc khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Bệnh sẽ diễn biến thành nhiều đợt trong năm tùy vào thể trạng bệnh nhân. Nếu bác bia rượu nhiều, béo phì, suy nhược, bệnh mạn tính như đái đường- huyết áp… sẽ tạo nguy cơ cho bệnh tái phát, các bệnh lý kèm theo càng nặng thì nguy cơ tái phát viêm cột sống dính khớp càng cao.
   Điều quan trọng nhất là phải có một chế độ sống lành mạnh, kể cả QHTD cũng điều độ hoặc hạn chế để bảo tồn hormon sinh dục nam.
   Biến chứng bệnh viêm CSDK đúng như tên gọi của nó, làm mất khả năng vận động của cột sống, nhưng nó sẽ dính theo nhiều cách khác nhau làm cho tư thế bệnh nhân kỳ dị. thêm vào đó là việc dính cột sống làm chèn ép thần kinh gây rối loạn chức năng sinh lý cơ thể ( loạn hịp tim, loạn tiết dịch vị, loạn cảm xúc….)

  2. Whiskey Sour

   Chắc bạn là dân văn phòng rồi ngồi nhiều mới dính, thôi cho tớ lót đôi dép hóng với nhé.

  3. Hắc Hàn Thiên Moonz

   Bệnh cốt sống này mệt lắm bạn châm cứu nó không đủ độ đâu nên bấm huyệt nhé, có điều kiện thì cấy chỉ điều tri sẽ hiệu quả hơn nhiều.

  4. Thiều

   Phương pháp cấy chỉ là như thế nào vậy bạn, có khỏi được bệnh này không, chi phí điều trị theo phương pháp này bao nhiêu chắc nhiều tiền hơn châm cứu bấm huyệt nhỉ?

  5. Hắc Hàn Thiên Moonz

   Cấy chỉ cũng giống như châm cứu bấm huyệt thooii bạn, chỉ có điều làm cái này không mất thời gian như ccbh 15 ngày mới làm buổi tiếp theo chứ không phải đến làm hằng ngày như ccbh.

  6. -dvtl.97_

   Cấy chỉ một buổi là bao nhiêu, để mình cân nhắc chút, cái nào rẻ hơn thì mình làm mà cấy chỉ trung bình làm bao nhiêu buổi

  7. Hắc Hàn Thiên Moonz

   Tầm 5-6 buổi là ổn lắm rồi, ai nặng chắc phải hơn nhưng thông tường toàn trong khoảng ấy thôi. một buổi 800 tính ra rẻ hơn xoa bóp bấm huyệt đấy cái này trăm rưỡi một lần cơ mà.

  8. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Phạm Văn Báu, đối với tình trạng của bạn đa phần sẽ xử dụng phương pháp cẩy chỉ để điều trị. Tuy nhiên phương pháp này áp dụng được trung tâm cần biết được tình trạng sức khoẻ hiện tại của bạn. Vậy nên bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để các bác sĩ của chúng tôi thăm khăm và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp. Trung tâm hiện tại đang làm việc theo khung giờ từ 8h -17h 30 tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian tới. Chúc bạn mau khoẻ.

 13. Trang Pomm

  Mẹ em từ bị viêm đa khớp giờ dính khớp luôn rồi, chắc em phải đưa mẹ qua đây châm bài buổi xem thế nào, mấy năm giảm đau thực phẩm chức năng uống mãi rồi. Mà trung tâm này làm đến mấy giờ các chị ơi chiều tối có còn làm việc không?

  1. Vũ Hà Nga

   Làm đến 5 rưỡi chiều thôi em ạ, nếu em muốn trị liệu sau thời gian làm việc hẹn trước lịch em ạ.

  2. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn, thời gian làm việc của trung tâm đang được thực hiện theo khung giờ sau. Buổi sáng từ 8h-12h. Buổi chiều từ 13h30 – 17h 30 tất cả các ngày trong tuần. Đối với người bệnh muốn trị liêu tại trung tâm sau giờ làm việc vui lòng hẹn lịch trước qua số tổng đài : 097.457.3434. Thông tin đến bạn

  3. Nguyễn Ngọc Huyền

   Thế giờ mẹ đi lại khó khăn rồi à em, chị nghĩ lúc đầu em nên goih dịch vụ làm vật lý trị liệu tại nhà của trung tâm, bác sĩ họ đến tận nhà chị liệu cho. Vài buổi cho đỡ đi đã, mẹ em có thể cử động không còn khoe khăn có thể để mẹ bắt xe đến trung tâm trị liệu tiếp. Cái trị liệu này đâu phải một ngày là xong đâu, nhỡ em có công việc đột xuất gì đó không chở được lại làm gián đoạn việc trị liệu.

  4. gukktaee

   Ye kiến này em cũng thấy ổn đấy trị liệu tại nhà có vẻ ổn hơn, 5 rưỡi mới tan làm về đón mẹ ra trung t chắc mất một hai tiếng là ít đọi làm trị liệu nữa mất cũng đến tiếng rưỡi đồng hồ rồi

  5. Đỗ Susu

   Vậy trị liệu tại nhà có giới hạn thòi gian đến mấy giờ không chị ơi

  6. Ngọc Hiệpp Phạm

   Có chứ em anh hỏi rồi chỉ trước 19h30 thôi, chứ muộn quá không nên em ạ bác sĩ họ còn mất thời gian đi lại. Mà làm tại nhà mẹ em không bận gì thì làm sớm một chút tốt nhất là đặt tầm chiều 3,4 h gì đó.

 14. QAnh Phuong

  Chồng em vừa đi chụp chiếu thì phát hiện ra bị bệnh viêm cột sông dính khớp trước đây cũng có tiền sử đau lưng rồi . Thời gian gần đây thì thấy cứng cả lưng lại, sinh hoạt bị ảnh hưởng cực lớn em không biết phải làm thế nào nữa.

  1. Lê Hằng

   Bệnh này giờ nhiều người mắc mà nhất là nam giới trẻ tuổi , mà ông nao có khoản rượu bia thì càng chết, rất khó chữa. Tốt nhất là giờ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, quan hệ tình dục vừa phải hạn chế đừng để bản thân béo phì với mắc mấy căn bệnh mãn tính như tiểu đường hay huyết áp vì nó rất dễ mắc bệnh đó

  2. Lê Hằng

   Bệnh này giờ nhiều người mắc mà nhất là nam giới trẻ tuổi , mà ông nao có khoản rượu bia thì càng chết, rất khó chữa. Tốt nhất là giờ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, quan hệ tình dục vừa phải hạn chế đừng để bản thân béo phì với mắc mấy căn bệnh mãn tính như tiểu đường hay huyết áp vì nó rất dễ mắc bệnh đó

  3. "Hoàng Việt Rin "

   Mình đi khám bác sĩ cũng chỉ nói chung chung là sử dung thuốc chong viêm và vật lý trị liệu thôi, không biết thông tin này có giúp được gì cho bạn không?

  4. Đạo tặc

   Tình hình anh điều trị thế nào uống có đỡ được phần nào ko anh

  5. "Hoàng Việt Rin "

   Thuốc giờ gần như mình không còn uống nữa rồi đa số là sử dụng vật lý trị liệu, đến bác sĩ bấm huyệt các kiểu con đà điều thui. Được nửa tháng đỡ đau nhưng vẫn còn khó chịu lắm.

  6. Andrea Tran

   Hay qua chỗ trung tâm đông phương y pháp đi chồng mị đang trị liệu kiểu này dính khớp không nhấc nổi tây mà làm hai buổi dơ lẻn được 20 cm. Thấy trung tâm này được khen lắm, nhiều báo họ đưa tin này: https://vtc.vn/dong-phuong-y-phap-thuoc-dan-toc-lua-chon-uu-tien-cua-hang-ngan-nguoi-benh-ar573555.html

 15. AnGarlic

  Có nến đi nắn khớp không mọi người thấy bảo chữa theo phương pháp này có thể cải thiện.

 16. Nguyễn Giang Anh

  Ơ viện em thấy có cái bài kéo dãn lưng chắc có tác dụng phỏng nhỉ?

  1. SamKoo

   Kéo dãn cột sống thì khỏe lúc đó, về sau về dài thì sẽ bị phụ thuộc vào nó, chữa hơi mệt 1 tẹo, để tác dụng ổn ổn tí thì bác nên cấy chỉ.

  2. Meii trứng

   e chua lm cai nay cay cai nay bao gio, no tac dung duoc lau k anh chi tan het la het tac dung a?

  3. Đỗ Đạt

   Đối với phương pháp này á chỉ sẽ tụ tan trong vòng 15 ngày, khong phai tan hết là hết tác dụng nhung để duy trì hiệu quả thì phải cấy tiếp một vài lần đó. Anh thâý bệnh nó cải thiện dần dần anh làm đến khoảng chục buổi là cơ bản ổn, cả năm nay hầu như không thấy đau đớn gì. Chắc thời gian tới đi khám lại xem chứ không thể chủ quan được chữa cũng được năm rồi mà.

  4. Tamanu

   Đúng rồi anh ạ cái bệnh này nó bám như đỉa vậy, không giữ gìn nó hành mình ngay, chữa được năm là ổn lắm rồi đó anh, em không cấy chỉ làm xoa bóp bấm huyệt cũng ổn ổn năm tháng rồi hy vọng cũng được lâu lâu như anh, mà anh làm chỗ nào đấy em trước là ở bên tt đông phương y pháp.

  5. Đỗ Đạt

   Anh cũng bên đó đây em bác sĩ nào, anh là bác sĩ Vân Anh trị liệu cho, anh cấy chỉ hẳn vào người mà bác sĩ làm cho không thấy đau đớn gì

Đặt lịch khám chữa bệnh