Chữa khỏi đau cột sống thắt lưng nhờ phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Trần Hoa
5/5 - (10 bình chọn)

Bên cạnh sự phát triển nền YHHĐ, YHCT luôn có chỗ đứng và được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Trung tâm Đông phương y pháp là đơn vị tiên phong với phương pháp chữa bệnh không theo hướng hiện đại hóa, áp dụng tinh hoa dân tộc kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Đến nay Trung tâm đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh mãn tính. Một trong số đó là cô Ngô Thanh Tâm với căn bệnh đau cột sống thắt lưng ở độ tuổi trung niên.

Cô Ngô Thanh Tâm chữa khỏi Đau cột sống thắt lưng ở độ tuổi trung niên

Châm cứu và bấm huyệt là 2 phương pháp điển hình kết hợp với nhau giúp phòng và điều trị nhiều căn bệnh mãn tính liệt dây 7 ngoại biên, đau dây 5 và các dây thần kinh ngoại biên khác, đau thần kinh tọa, giãn dây chằng, thoái hóa khớp gối, đau do thoái hóa cột sống cổ lưng, các vấn đề về tuần hoàn, tiêu hóa, sinh dục, tiết niệu, ….

Ứng dụng tinh hoa dân tộc, Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đang là một trong những cơ sở hàng đầu điều vật lý trị liệu – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Trung tâm đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh cấp và mãn tính và điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi.

Cô Ngô Thanh Tâm điều trị khỏi căn bệnh đau cột sống thắt lưng tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Cô Ngô Thanh Tâm điều trị khỏi căn bệnh đau cột sống thắt lưng tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Một trong số đó là cô Ngô Thanh Tâm với cắt bệnh đau cột sống thắt lưng ở độ tuổi trung niên. Trước khi đến với YHCT cô đã khám và điều trị tại bệnh viện nhưng bệnh tình không tiến triển, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt hằng ngày của cô.

“Trước đây đi chiếu chụp x quang, cũng uống thuốc tây nhiều nhưng bệnh không thuyên giảm, buổi đi ngủ là sẽ đau, quay bên trái cũng khó, bên phải cũng khó, mỗi khi đứng lên cảm thấy rất khó chịu”

Điều trị bằng y học hiện đại bệnh tình không tiến triển, con trai của cô Thanh Tâm  là anh Nguyễn Ngọc Huy giới thiệu cô đã quyết định đến Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị căn bệnh đau cột sống thắt lưng. Được biết anh Huy điều trị thành công chứng chèn ép dây thần kinh dai dẳng trong vòng nhiều năm bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt tại Trung tâm. Anh chia sẻ:

“Mẹ tôi thường xuyên vận động, cúi nhiều giống tôi, nhiều khi đau nửa người bên trái, tôi thì bị đau nửa người bên phải, nói chung là đau một thời gian dài. Nên tôi quyết định đưa mẹ đến đây điều trị”

Không chỉ thế, trước đây thông qua quá trình tìm hiểu, anh Nguyễn Ngọc Huy được biết đến Trung tâm được trang báo uy tín nhắc đến, và Trung tâm Đông phương Y pháp cũng nằm trong Top những địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín nhất hiện nay.

 

Trang ihs.org.vn đánh giá Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong những địa chỉ uy tín về châm cứu bấm huyệt
Trang ihs.org.vn đánh giá Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong những địa chỉ uy tín về châm cứu bấm huyệt
Hay trên trang topvn.webflow.io cũng liệt kê Đông phương Pháp Y pháp là top địa chỉ bấm huyệt ở Hà Nội
Hay trên trang topvn.webflow.io cũng liệt kê Đông phương Pháp Y pháp là top địa chỉ bấm huyệt ở Hà Nội
Báo chí nói về Trung tâm Đông Phương y Pháp:

Đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã chữa khỏi căn bệnh mãn tính của mình bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm. Trong đó phải kể đến như NS Hương Dung, NS Trần Hạnh,… những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn để đời. Hay anh Trần Ngọc Tâm, cô Đoàn Thị Miên,… tưởng chừng như phải gắn liền với xe lăn, nay đã có thể sinh hoạt, lao động bình thường.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Phó chủ tịch cao cấp phụ trách chiến lựa của Canon Châu Á cũng đã bày tỏ sự thán phục với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc:

“Nhờ Trung tâm, tôi đã điều trị thành công căn bệnh xương khớp và phù đại tiền liệt, sau 3 tháng điều trị các triệu chứng gần như chấm dứt hẳn. Các bác sĩ của Trung tâm khiến tôi khâm phục. Bởi họ có kiến thức sâu rộng và có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề của bệnh nhân. Cũng như ngay sau đó có phác đồ điều trị khoa học, hợp lý và phù hợp với từng người. Chính điều này đã góp phần giúp quá trình điều trị được rút ngắn lại rất nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả.”

Tiến sĩ Alox gửi lời phản hồi đến Trung tâm Thuốc dân tộc
Tiến sĩ Alox gửi lời phản hồi đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Không ngoài kỳ vọng, cô Ngô Thanh Tâm cũng đã chữa khỏi căn bệnh đau cột sống thắt lưng tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Lựa chọn số 1 điều trị bằng YHCT

Nếu trước khi đến với Trung tâm, cô Ngọc Tâm còn nhiều băn khoăn khoăn, thì tất cả nỗi lo đề được xua tan khi được sự nhiệt tình tận tâm của y bác sĩ nơi đây.

Cô cho biết: “Được cháu đến giới thiệu đến đây, ngay buổi đầu tiên, nhân viên nhiệt tình, cảm thầy chữa bệnh tự tin hơn và khỏe.”

Điều trị cho cô là Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trưởng khoa xương khớp Tại trung tâm. Sau khi thăm khám, bác sĩ nhận định về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị bệnh với trường hợp cô Ngô Thanh Tâm.

“Biểu hiện của cô khá rõ ràng, thứ nhất đầu mỏi cổ vai gáy và có tê xuống cánh tay đây là triệu chứng chính của thoái hóa đốt sống cổ, có thể gây chèn ép, dẫn đến tình trạng đau và tê như vậy.

Thứ 2 biểu hiện đau cột sống thắt lưng sau đó đau lan sang 2 bên hông và đau xuống mặt ngoài 2 bên đùi, xuống chân. Với biểu hiện này của cô có thể gọi là đau thần kinh tọa trên thoái hóa cột sống thắt lưng. Bởi thoái hóa cột sống thắt lưng cũng gây chèn ép dẫn đến tình trạng này. Tùy mức độ chèn ép nó có thể đau, có rất nhiều ng đua xuống tận gót, bàn, mũi bàn chân. Với trường hợp của cô đã đau xuống cẳng chân, và cái đau ở đây là đau nhức, đau tê, đây là một biểu hiện khá rõ ràng của chèn ép dây thần kinh”

Bs Lệ Quyên tiến hành thăm khám và điều trị cho cô Ngô Thanh Tâm
Bs Lệ Quyên tiến hành thăm khám và điều trị cho cô Ngô Thanh Tâm

Sau khi đưa ra những chẩn đoán, cô Thanh Tâm được tiến hành xoa bóp và điều trị bệnh ngay tại đây và cô đã thành công điều trị căn bệnh xương khớp của mình, thành công.

Trung tâm Đông phương Y pháp đã chinh phục người bệnh bởi chất lượng dịch vụ cao, bởi sự nhiệt tình, tận bởi của đội ngũ nhân viên. Với quy trình khám bệnh 5 bước, người bệnh không phải chờ đợi lâu, và tin tưởng tưởng hiểu rõ hơn và quá trình thăm khám và điều trị của mình.

Hiện nay Trung tâm được dẫn dắt bởi bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung Ương cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ già chuyên môn trong khám chữa bệnh bằng YHCT có đủ TÂM – TÀI – ĐỨC, được đông đảo người dân yêu quý và tin tưởng.

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Trung tâm Đông phương Y pháp ứng dụng YHCT theo hướng đi mới

Để bạn đọc có thể hiểu rõ, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết đã có buổi trao đổi phóng viên và nói về vấn đề này:

Trung tâm được nhiều người bệnh tin tưởng khi với phương pháp đa dạng, liệu trình chuyên biệt, tác động chuyên sâu.

Ứng dụng tinh hoa dân tộc Trung tâm đi theo trường phái Tân châm của Thầy thuốc nhân dân – GS Tài Thu, cùng với đó kết hợp Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh. Chính vì thế hiệu quả gấp 4-5 lần so với phương pháp thông thường khác.

Thứ hai, đối với YHCT nhiều người bệnh băn khoăn khi lộ trình điều trị không rõ ràng. Tuy nhiên tại Trung tâm điều trị dựa theo nguyên tắc “biện chứng luận trị”, “luận chứng hạ châm”. Với từng mức độ nghiêm trọng, cơ địa chủ người bệnh được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị riêng. Từ đó mang đến hiệu quả và người bệnh an tâm điều trị.”

Phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm được đánh giá cao
Phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm được đánh giá cao

Với hướng đi mới rõ ràng, Trung tâm được giới chuyên gia đánh giá cao. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương) nhận xét:

“Cá nhân tôi đánh giá phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Trung tâm Đông phương Y pháp. Mặc dù đây là cách chữa mang tính đại chúng nhưng không đại trà. Với hướng đi mới, phương pháp áp dụng mọi đối tượng cơ địa khác nhau, nhưng quá trình điều trị cá nhân hóa rõ ràng. Đến nay rất ít đơn vị làm được điều này”

Hay bác sĩ Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT cũng bày tỏ quan điểm của mình

“Mỗi người bệnh đều có liệu trình, phác đồ điều trị riêng biệt. Với nhiều trường hợp nặng, bác sĩ kết hợp vật lý trị liệu và bài thuốc điều trị giúp tăng cường sức khỏe, phụ hồi phủ tạng điều trị từ trong ra ngoài. Chính vì vậy giúp hiệu quả điều trị tối ưu và thời gian ngắn hơn”

Những câu hỏi thắc mắc người bệnh đến khám tại Trung tâm

Để bạn đọc hiểu rõ về quy trình khám bệnh và điều trị nhanh chóng hiệu quả nhất. Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp giải đáp những câu hỏi thắc mắc của người bệnh gửi đến:

Tại Trung tâm ứng dụng châm cứu bấm huyệt điều trị những bệnh nào?

Với phương pháp Vật lý trị liệu, Trung tâm điều trị

 • Bệnh xương khớp: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, đau cột sống thắt lưng,…
 • Các bệnh đau do thần kinh: Đau thần kinh tọa, đau đầu chóng mặt, tiền đình, …
 • Người bệnh liệt nửa người, liệt tứ chi, liệt dây thần kinh…
 • Các bệnh tiêu hóa: Đau dạ dày, hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng
 • Các bệnh sinh dục như: di mộng tinh, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh…
 • Bệnh tiết niệu: tiểu bí, tiểu dầm…
 • Bệnh tai mũi họng: Bệnh viêm xoang, ngạt mũi,…

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp người bệnh được bác sĩ kết hợp điều trị kết vật lý trị liệu với bài thuốc đặc hiệu để có thể mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Chi phí khám bệnh như thế nào?

Chi phí khám bệnh tại Trung tâm được công khai minh mạch theo quy định Bộ y tế. Phụ thuộc vào tình trạng bệnh người bệnh được tiến hành thăm khám và điều trị với phác đồ riêng và chi phí khác nhau

Quy trình khám bệnh tại đây như thế nào?

Để cho người bệnh không phải chờ lâu, thời gian thăm khám nhanh, và thoải mái khi điều trị. Người bệnh trải qua quy trình khám bệnh gồm 5 bước:

 • Thăm khám bệnh với bác sĩ chuyên khoa
 • Tư vấn liệu trình liệu trị phù hợp với người bệnh
 • Người bệnh uống trà thông kinh hoạt lạc, xoa bóp thư giãn trước khi điều trị
 • Bệnh nhân được tiến hành điều trị và theo dõi phản ứng trong quá trình thực hiện
 • Khám và tư vấn sau cấy chỉ, hẹn thời gian tái khám
Quy trình khám bệnh của Trung tâm
Quy trình khám bệnh của Trung tâm

Trung tâm Đông phương Y pháp gồm những cơ sở nào?

Hiện nay, Trung tâm có 5 cơ sở:

 • Cơ sở 1:  Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN/ Hotline:  097.457.3434 – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2:  Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM/ Hotline:(028) 6679 5254
 • Cơ sở 3: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội/ Hotline: 0963302349
 • Cơ sở số 4: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh/ Hotline: 0938449768

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ quá trình điều trị tốt nhất. Trang phục, dụng cụ sạch sẽ, người bệnh được điều trị trong môi trường vô trùng. Hơn nữa, phòng bệnh nhân nam và nữ được chia rõ ràng, đảm bảo tính riêng tư.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay gặp vấn đề bệnh mãn tính hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí

Tham khảo chi tiết:

Click xem thêm

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 60 )

 1. Helen Pham

  Cả nhà ạ, em đang dính cái bẹnh thoái hoá đốt sống lưng. Ngồi hay đứng lâu một tẹo là cả cái sống lưng nó đau nhức. Không xoay người sang bên nào được. Đã thế còn bị dạ dày có dám uống thuốc đâu cứ xoa dầu gió mà chỉ được tí tẹo xong vẫn đau.a

  1. Huỳnh Quốc Bảo

   Xoa dầu gió chỉ có tác dụng tạm thời giảm đau lúc ấy thôi chứ đâu phải cách lâu dài để điều trị bệnh đâu. dùng nhiều da có thể bị rộp đấy, thậm chí làm rối loạn thân nhiệt đó em

   1. Ting

    Điều trị tầm bao lâu là khỏi hả a, về sau thì thế nào, có bị đau lại k?

  2. Phượng Ốc

   Chuẩn luôn, không uống thuốc thì chữa theo cách không dùng thuốc dùng xoa bóp bấm huyệt là được . Có một điều là em phải đi trị liệu hằng ngày thôi riêng cách này chỉ có làm thường xuyên mới hiệu quả, cũng sẽ mất khá khá thời gian. Nhưng xác định không dùng thuốc sẽ phải điều trị lâu

  3. Cấn Hồng Quân

   Không hề đau lại mới hay chứ, cũng gần hai tháng trị liệu rồi anh tập thêm bài tập ở nhà nữa thì mới được vậy. Bệnh này kiên trì là ổn gần được năm mà tình hình lưng vẫn hoàn toàn ổn, giờ anh là fan trung thành của mấy bài tập của đông phương y pháp Tập từ lúc bắt đầu chữa đến giờ, khỏi vẫn không bỏ này. Anh em nào đang gặp vấn đề ở lưng có quan tâm thì anh gửi kèm video cho rảnh thì tập dăm ba phút: https://www.facebook.com/1923552557757501/videos/581937059380204

  4. Ben Nguyen

   bình thường mẹ em cũng hay đau lưng nửa tháng trước bà đau buốt khắp vùng thắt lưng vì mẹ em có bảo hiểm nên đưa mẹ em ra viện châm cứu họ cho nằm ở đấy châm đúng 15 ngày. Hết thời gian cho về mà mẹ em chẳng đỡ gì cả cũng chẳng hẹn thời gian nào đi châm cứu. Em thấy họ làm hợt hợt thật sự hay làm theo diện bảo hiểm nó vậy. Chắc hôm nào em phải chở mẹ em qua đây trị liệu thử xem có khác bọt gì không?

  5. Phượng Ốc

   Chuẩn đấy khám chữa ok mà chi phí vừa phải. Thấy họ làm cẩn thận lắm không đau đớn gì cả. Đi bệnh viện cũng không được vầy đâu mà chờ đợi mất thời gian lắm chen lấn một buổi từ sáng đến trưa mới làm khổ lắm ngày nào cũng vầy chắc đi sớm. May còn quay xe sớm.

 2. Bryan Pham

  Thế bị đau cốt sống thắt lưng 5 năm thì châm cứu được không, tình hình là bố em hầu như sáng nào cũng kêu đau từ thắt lưng xuống chân, lưng của bố em có quan sát thấy hình như có vẹo nhẹ, không nằm nghiêng được mà chỉ có nằm thẳng được thôi.

  1. Hwangminhwang

   Vẫn châm cứu bấm huyệt được nhưng thời gian bỏ ra không phải là ít, nhiều khi không kiên nhẫn mà trị liệu đến cùng được ý có thuốc vẫn hơn.

  2. Ngọc Linh Phạm

   Thế thì không dùng mỗi châm cứu được đâu, phải uống thuốc nữa mới được. Chị bị y như bố em mà, mấy tháng trời ròng rã thì mới hết cái cảnh đau nhức âm ỉ đứng dậy không thấy các khớp kêu lục cục nữa. Cái thuốc của bên Thuốc dân tộc ok lắm em ạ, em mua cả về cho bố uống thêm vao đi, chứ đừng chỉ mỗi châm cứu.

  3. Bài Học Cuộc Sống

   Ôi mẹ với bà ngoại em cũng đang dùng cái thuốc bên ấy đây thấy khen lắm, bảo không như thuốc tây uống cái vào người càng thấy khỏe ra, đúng thế thật, hai vị nhà em giờ đi lại nhanh nhẹ lắm lớp trẻ như em đuổi không kịp ấy….. em thấy không cần châm cứu đâu uống thuốc là đủ khỏe rồi.

  4. Anh Ally

   Bạn nghe mình đưa bố đi châm cứu đi không phải thuốc thang gì, châm cứu nó bền hơn. Trước mình cũng bị đau mỏi thắt lưng qua mấy nơi, mà chỉ được một tháng là bệnh cũ quay lai. Đi châm cứu ở cái trung tâm đông phương y phát giở mình khỏe re luôn chẳng đau đớn gì.

  5. Bryan Pham

   Bố em có đang uống thực phẩm chức năng của Nhật mm ạ, chắc vẫn được phải không, em cũng không muốn bố uống nhiều thuốc điều trị xương khớp quá vì thấy tác dụng phụ của nó cũng nhiều ý. Giờ trước mắt có thực phẩm chức năng với châm cứu ở đây nữa xem sao. Có gì em sẽ cân nhắc thêm thuốc mọi người bảo.

 3. Trinhbeooo_0708:)

  Trung tâm tư vấn cho em với, em đang mang thai được 29 tuần, em ngồi tí là cái lưng nó ê ẩm, mà đứng dậy đi lại tí thì cũng đau, em cũng chịu khó đi bộ cho dễ để nhưng đau lắm. Em làm cách gì đẻ làm đẻ cải thiện tình trạng này bây giờ ạ.

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn, trường hợp bạn thường đau ở vùng thắt lưng là chuyện bình thường đặt biệt ở những tháng cuổi thai kỳ. Có thể cải thiện tình trạng này bằng cách:
   + Cần chú ý đến tư thế đứng, ngồi và cách di chuyển.
   + Bạn nên tập bài thể dục nhẹ nhàng, phù hợp như đi bộ, thể dục tay không, yoga, bơi lội…
   + Không mang vác vật nặng
   + Chườm nóng hoặc chườm lạnh vùng thắt lưng, tắm bằng nước ấm giúp giảm đau lưng hiệu quả.
   + Massage trị liệu vùng lưng và toàn thân
   + Nên đi giày có đế bằng và thấp, có độ rộng và mềm mại, vừa chân. Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, mặc quần đặc biệt dành cho bà bầu với đường thắt lưng thấp và có thể hỗ trợ vùng bụng.
   + Từ tháng thứ 7 thai kỳ, khi bụng bầu đã khá lớn, bạn nên sử dụng đai đỡ bụng cho bà bầu để hỗ trợ việc nâng đỡ cho lưng.
   + Cân đối chế độ ăn uống tránh tăng cân quá mức, không ăn quá nhiều trong một bữa, nên chia thành nhiều bữa nhỏ
   + Bổ sung canxi và magie từ thực phẩm: rau xanh, các loại đậu, sữa…
   Mong nhũng thông tin này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đau nhức bạn đang gặp phải.
   Chúc bạn mau khỏe.

  2. Hạnh Bò

   Mang bầu không châm cứu hay xoa bóp bấm huyệt được ạ?

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn, Đối với phụ nữ đang mang thai thì chưa thể sử dụng liệu pháp này để điều trị các triệu chứng liên quan đến đau cột sông thắt lưng. Bạn vui lòng áp dụng một số cách bên trên để ciải thiện tình trạng đau nhức mỏi mình đang gặp phải.
   Chúc bạn mau khỏe.

 4. Bích Hoà

  Cho tôi hỏi trung tâm có điều trị nội trú không, tôi ở dưới quê muốn nên điều trị chỗ mình chứ đi về về hơi tốn kém với lại bị thoát vị đĩa đêm nên không đi lại được nhiều, cũng không ngồi lâu được nên cũng ngại ngồi xe khách quá.

  1. moomoo

   bên này hình như chỉ điều trị ngoại chú thôi bạn ơi, bạn gọi đến trung tâm hỏi thử xem tôi có số của trung tâm này: 097.457.3434.

  2. PTTsiu

   Mình nghĩ bạn dùng phương pháp cấy chỉ đi chứ châm cứu phải làm hàng ngày cơ mà, bạn đi lại vừa bất tiện lại vất vả đúng không? Mà ở nọi trú làm gì lên châm cứu có chưa đến 1 tiếng thời gian còn lại ở đây không làm gì chắc phát rồ lên mất. Cấy chỉ thì nửa tháng mới phải cấy tiếp đợt tiếp theo, bạn đỡ phải đi lại, mà có thời gian đi làm việc khác, cách này có phải ổn hơn nhiều hơn không?

  3. Bảng Chữ Cái

   Cấy chỉ là phương pháp gì vậy bạn, tôi trước giờ chỉ nghe đến phương pháp xoa bóp hay bấm huyệt thôi mà. Làm cái này có nguy hiểm gì không bạn?

  4. Lê Quỳnhanh

   Nó có tác dụng như châm cứu thôi nhưng cái này có tác dụng lâu dài hơn. cách thực hiện cũng đơn giản châm cứu là dùng kim còn cấy chỉ là đưa chỉ tụ tiêu đưa vào huyệt vị đẻ đẻ tác động vào nó thôi. Hiểu đơn giản là vậy. Cách này giờ nhiều người sử dụng hơn đó. Như tớ nhá bị thoát vị đĩa đệm vừng thắt lưng cột sống đau nhức không ngồi dậy đươc, nằm bệt ở nhà mấy hôm, đõ chút ra trung tâm đẻ trị liệu. Làm có năm buổi là từ chỗ đi lại phải lết mà giờ đi lại được. Bạn có tìm hiểu thêm phương pháp cấy chỉ ở đây nè, hoàn toàn không có tác dụng phụ gì đâu: https://ihs.org.vn/cay-chi-18265.html

  5. Panda Ah

   @ Bịch Hòa sao không kiếm chỗ châm cứu nào ở quê đi, sao phải lặn lội đi xa thế.Chẳng lẽ chô bạn thiếu mấy cái chỗ châm cứu kiểu này sao?

  6. Bích Hoà

   Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp này có mấy người đi điều trị rồi nhưng đấy họ đi làm trên Hà Nội đi lại cũng thuận tiện bảo tôi lên đó đi khám. Có người khám rồi nên vẫn tin tưởng hơn, chứ chỗ khác không yên tâm bạn ạ. Thế tôi mới lên đây chữa bằng được đây. À cảm ơn bạn nhé tôi có kiến thức thêm về phương pháp cấy chỉ này rồi.

 5. Xí Ngầu

  Lê Quỳnhanh em ơi em còn nhớ số liên lạc với bác sĩ làm trị liệu cấy chỉ này không, chị tìm hiểu cái này không phải ai cũng làm được đâu, thấy em chữa kết quả cx tốt nên muốn xin thông tin từ em để chị hẹn lịch làm trị liệu.

  1. Lê Quỳnhanh

   bác sĩ Doãn Hồng Phương điều trị cho tớ bạn nhé, bác sĩ giỏi lắm là Giám đốc chuyên môn của trung tâm đó bạn nhưng lại không có số cá nhân của bác sĩ bạn ơi có số trung tâm thôi. Bạn muốn hẹn lịch khám thì đặt lịch qua đây không cần thông qua bác sĩ đâu: https://www.dongphuongyphap.com/dat-lich-kham-tu-van .

  2. Binh_0306

   Nhưng hình như không có chỗ chọn bác sĩ bạn ơi? Làm cách nào bây giờ.?

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn, bạn muốn đặt lịch làm vật lý trị liệu với bác sĩ Phương đúng không bạn? Bạn vui lòng để lại thông tin thời gian và địa điểm mình muốn làm trị liệu bạn nhé.
   Ngoài ra Trung tâm đang có chương trình chiết khấu 20% cho những bệnh nhân đăng ký thực hiện câý chỉ đủ 1 liệu trình 5 buổi tại Trung tâm. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn phương án trị liệu phù hợp. Nếu còn cần thêm thông tin gì hoặc cần đặt lịch khám thì vui lòng liên hệ qua số: 097.457.3434 .
   Thông tin đến bạn!

  4. linh Vo

   ai bit gia 1 lieu trinh cay chi o trung tam nay la bao nhieu k?

 6. ĐVT_Nhân

  Hồi còn 16t em có làm nặng sau đó bị đau lưng từ dưới thắt lưng lên
  Đau đến bây giờ chưa hết ạ
  Cứ mỗi khi bưng gì nặng là đau nhức phần cột sống dưới bình thường đi đứng ngồi cũng cảm thấy nhó

  1. Sown_Luong

   Qua việc điều trị thực tế (mình từng bị đau cột sống thắt lưng ba năm) mình thấy có hai phương pháp điều trị hiệu quả chot ình trạng của bạn, bạn có thể tham khảo cách điều trị:
   1- Vật lý trị liệu – bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt
   Cách này mình điều trị tầm 1 tháng thì hết đau nhức, mình ngủ ngon hơn, nắng mưa gì cũng không thấy đau.
   2- Điều trị lâu dài: Mình biết bệnh liên quan xương khớp không chỉ cần ngồi không đung tư thế thời gian dài, hoặc một vài lý do có thể đau lại bất cứ lúc nào, và cách châm cứu không phải là biện pháp mình chỉ chữa một lần mà cả đời không bị đau nên mình có tự tập Yoga ở nhà với một vài động tác duy trì tốt cho cột sống. Thấy thực sự hiệu quả chỉ nhờ hai phương pháp này mà hiện giờ vẫn đag bình thường chưa thấy đau trở lại mà chữa cách đây 1 năm hơn rồi.
   *** Riêng phương pháp đầu là phải đến bác sĩ trị liệu cho và mình chữa ở bên trung tâm đông phương y pháp. Mình tìm hiểu bên này họ chuyên làm về phương pháp này cũng thuộc top đầu về châm cứu bấm huyệt nên mới chọn và quả thất kết quả điều trị rất ok

  2. NguyễN Toàn

   trung tâm bạn làm trị liệu có khám cả không? mình mới có phim chụp chiếu thôi, không biết có đủ giấy tờ cần thiết cho bác si chưa.

  3. Lưu Nguyễn Quỳnh Như

   Ở bên này họ có khám lên bạn không cần quá nhiều giấy tờ phiếu khám gì đâu, có thì mang đi không có thì thôi. Khám ở đây chỉ mất tiền trị liệu thôi không mất tiền khám đâu.

  4. ĐVT_Nhân

   Giờ giấc ntn chị, không biết mấy giờ trung tâm họ làm việc có làm trị liệu vào buổi tối không nhỉ?

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn
   Hiện tại tất cả các cơ sở cua trung tâm đều làm theo thời gian cố đinh như sau:
   + Buổi sáng từ 8h -12h,
   + Buổi chiều 13h30 – 17h30
   Áp dụng đối với tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật.
   Lưu ý: Trung tâm có nhận làm trị liệu sau giờ làm việc tuy nhiên bạn vui lòng đặt trước lịch giúp trung tâm thông qua tổng đài: 097.457.3434
   Thông tin đến bạn

 7. Kayla

  Pp điều trị cua tt này thế nào. E mới bị từ hồi đầu năm, cứ nằm vs ngồi làm việc là đau ê ẩm. Đứng dậy vươn vai thì ko sao. Đi khám mấy chỗ, chụp Xquang thì chẳng thấy có vấn để gì, bsi kluan là đau cột sống thắt lưng. Thuốc uống gần hết rồi mà k thấy xi nhê gì cả. E mới đi làm đc 3 năm, công việc e ngồi văn phòng 8h/ngày. Từ ngày đau lưng, đi làm về e cũng cố gắng đi bộ 1 vòng hồ các kiểu. Hix chán quá. Đến giờ vẫn đau a.

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn
   Với tình trạng của bạn trung tâm đang sử dụng phương pháp vật lý trị liệu để điều tri.
   Bạn có thể lựa chon một số loại hình trị liệu phổ biên: châm cứu, xoa bóp bấm huyệt và cấy chỉ. Trung tâm đã điều trị rất nhiều ca có tình trạng tương tụ như bạn chỉ sau 1 liệu trình đầu tiên.
   Để được tư vấn liệu trình điều trị cụ thể bạn vui lòng để lại thông tin hoặc gọi đến trung tâm qua số hotline: 097.457.3434.
   Thông tin đến bạn.

  2. Cơm gà xối mỡ

   Chị chẳng cần chữa ở đâu cả tại nhà cũng khỏi được chỉ cần dùng 200g lá lốt tươi giã nhỏ rồi cho vào chảo đảo đều cùng 400g muối hột. Sau đó, bọc hỗn hợp trong một miếng vải sạch và chườm vào chỗ lưng bị đau. Thực hiện 2-3 lần mỗi ngày. Và em để ý làm việc tầm 45 – 60 phút thì nên đứng nên đi lại tầm 5p. Sau 2-3 giờ làm việc nên nghỉ tối đa 10 phút để cơ thể thư giãn. Thế là chị khỏi Chị còn tìm một số bài tập để em tham khảo để giảm tình trạng đau lưng cho dân văn phòng: https://laodong.vn/lam-dep/bai-tap-giam-dau-lung-cho-dan-van-phong-830422.ldo em có thể làm theo cách của chị, cách này không tốn tiền mà cũng hiệu quả mờ.

  3. Như Hảo Trần

   Thôi thôi thôi mẹo thì cũng có this, có that khỏi làm sao đc. chữa có phương pháp chắc chắn là tốt hơn rồi, người đau ê ẩm làm 7 buổi thôi là hết ngay.

 8. Anh Ng

  Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp này xoa bóp bấm huyệt tốt không ạ, em chưa đi nhiều cũng không biết chỗ nào tốt chỗ nào không.

 9. Flower

  em muốn đặt lịch của bác Phương thì phải làm thế nào các bác ơi chỉ em với

  1. cám

   bạn đặt lịch trên website https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong hoặc gọi trực tiếp đến Trung tâm xem. Người ta hỗ trợ nhiệt tình lắm đấy

  2. Huyền My

   Đã vào tay bác sĩ Phương là khỏi phải lo nghĩ gì rồi. Bác cứ yên tâm thoải con gà mái luôn. Bác cực kỳ mát tay lại đầy chuyên môn kinh nghiệm. Cả em, mẹ và chị gái đều điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc tại trung tâm. Đến giờ bệnh xương khớp của cả nhà đã khỏi hoàn toàn nhưng sau này vẫn quay lại để xoa bóp bấm huyệt giải tỏa stress lắm

 10. Phú Hùng

  Xin chào, tôi làm bên siêu thị thường xuyên phải khuân vác hàng hóa. Dạo gần đây tôi đau thắt vùng thắt lưng khi ngủ trở mình khó khăn, đặc biệt hôm nào trời mưa vùng lưng đau dữ dội không ngủ nổi. Châm cứu liệu có hết không nhỉ

  1. Việt Hoàng

   A có uống loại thuốc nào để chữa trước đấy ko a? a phải vào bệnh viện chụp chiếu để ngta ktra cho chứ để nặng là ko ổn đâu a nhé. Liên quan đến xương khớp là mệt lắm đấy

  2. CHun

   Mình đã từng sử dụng 2 liệu trình châm cứu bấm huyệt ở thuốc dân tộc và bây giờ có thể tự tin khẳng định là hiệu quả nhé. Trước khi đi mình cũng phải tìm hiểu khá kỹ, đặc biệt là trình độ của y bác sĩ tại đó. Người khám cho mình là bác Tuấn là bác sĩ CK II trước đây làm ở bệnh viện YHCT TW mà bác khám chi tiết cặn kẽ lắm, lộ trình điều trị cụ thể nghe là mình thấy có hi vọng liền. Còn có cô Phương là người trực tiếp châm cứu cho mình trước đây là phó trưởng khoa nội của bệnh viên châm cứu TW. Toàn là người có chuyên môn cả

  3. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Phú Hùng!
   Hiện nay Trung tâm đang ứng dụng phác liệu pháp Đông phương Liệu cốt khang để điều trị bệnh thoái hóa cột sống. Phác đồ được kết hợp giữa nhiều liệu pháp không dùng thuốc khác nhau như: Vật lý trị liệu YHCT, tập luyện phục hồi chức năng, bài tập chuyên biệt, chế độ dinh dưỡng, hương dược… đảm bảo an toàn, lành tính với mọi đối tượng. Tùy vào chứng trạng, nguyên nhân và nhu cầu bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp nhất. Bác hãy đến trực tiếp cơ sở của Trung tâm để được thăm khăm và có phác đồ điều trị phù hợp. Mọi thông tin tư vấn, bạn hãy liên hệ ngay đến số hotline 097 457 3434 hoặc thăm khám trực tiếp tại cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Thông tin đến bạn!

 11. trinh phạm

  đã ai từng trải nghiệm phương pháp này mà hiệu quả chưa cho em xin ít review với ạ

  1. hoàng thị nga

   bác từng điều trị thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu bấm huyệt ở trung tâm này nên có thể sẽ chia sẻ cho cháu được. người già rồi ngại vào viện xếp hàng chen chúc nhau nên các con bác quyết định cho ra cơ sở tư nhân. thấy chúng nó tìm hiểu cũng kĩ lưỡng lắm bảo chỗ tt đpyp lớn nhiều cơ sở đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nên cũng đặt lịch cho đến thử. hoàn toàn không phải chờ đợi lâu, phòng ốc sạch sẽ phòng dịch nghiêm ngặt. sau 2 tháng đều đặn châm cứu bấm huyệt giờ các cơn nhức mỏi đã biến mất hoàn toàn, tái khám lại bác sĩ bảo ổn rồi, duy trì thêm thuốc bổ và thỉnh thoảng lại thực hiện liệu trình là được

  2. Diệuu Linh

   Mình đã cho bố mình đến đây xoa bóp châm cứu bấm huyệt rồi vừa thư giãn thoải mái vừa khỏi bệnh ông thích lắm, về suốt ngày khen bên đó tận tình chu đáo. Trước bố mình đau vùng thắt lưng dáng đi lệch hẳn sang 1 bên cong vẹo cột sống các thứ. Sau khi đi chữa ở đây ông đi lại thoải mái, dễ chịu, đêm ngủ ngon không còn cơn đau hành hạ nữa

  3. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trinh Phạm!
   Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang được các bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã dành thời gian nghiên cứu, kiểm nghiệm và chính thức đưa vào ứng dụng thành công, giúp bệnh nhân CHẤM DỨT nhanh chóng các chứng bệnh xương khớp an toàn, triệt để mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC. Mọi thông tin tư vấn, bạn hãy liên hệ ngay đến số hotline 097 457 3434 hoặc thăm khám trực tiếp tại cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Rất mong bạn Thành có trải nghiệm tốt nhất tại Trung tâm.
   Chúc bạn sức khỏe!

 12. Duy Smile

  Hello anh chị em, tui là dân văn phòng suốt ngày phải ngồi nhiều nên vùng thắt lưng cũng khá ê ẩm. Hổng bít châm cứu xong có đỡ không nhỉ cũng nghĩ đến mấy lần mà chưa có thời gian đi, nghe mọi người nói thế này chắc phải hạ quyết tâm cho khỏi bệnh thuii

  1. minh tuyết

   m cũng văn phòng nè b. trung tâm đông phương y pháp này ngay gần chỗ m làm toàn tranh thủ buổi trưa đi thôi cũng cải thiện rõ rệt lắm á, có năng lượng làm việc buổi chiều hơn hẳn. tối về nhà m cũng có kết hợp nhiều bài tập cho vùng lưng nữa. m nghĩ b nên thử trải nghiệm đi thật sự không thấy phí một tí nào hếttt. b xem bài tập ở đây nè

  2. trung thành

   anh đã từng trải qua rất nhiều loại thuốc đặc trị cho bệnh thoái hóa cột sống rồi nhưng gần như chỉ cải thiện trong 1 thời gian và sau đó bệnh lại tái phát. uống thuốc cũng phải 3 năm rồi mà đến giờ cứ khi nào thay đổi thời tiết là lại đau nhức. đọc được bài viết về phương pháp không dùng thuốc và cũng nghe bạn bè ca ngợi cái đông phương y pháp này nên chắc sắp tới cũng phải thử mới được

 13. thục anh

  thật đau đầu với mấy cái bênh xương khớp này. tôi bị thoái hóa cột sống uống bao nhiêu thuốc mà ko khỏi thuốc giảm đau cũng chả xi nhê gì. phương pháp không sử dụng thuốc là sao nhỉ, liệu có hiệu quả không thời gian lâu không

  1. jacky

   Với phương pháp này hiệu quả đem lại rất cao tuy nhiên anh cần phải kiên trì trong thời gian nhất định mới đạt được. Nó không phải như uống thuốc tây vài ngày hết đau nhưng anh thấy đấy nó lại tái lại sau đấy một thời gian. Nếu anh cảm thấy mình duy trì được thì rất đáng để thử anh ạ.

  2. phạm thu chà

   nếu là mình của trước đây nghe kiểu chữa bệnh k dùng thuốc là k hề tin tí nào đâu. chị bạn cứ nhất quyết lôi mình đi bằng được vì hai chị em sinh mổ đau lưng nhức mỏi kinh khủng. Sau trải nghiệm 1 liệu trình mình đã thấy cải thiện hơn hẳn và tiếp tục mua thêm liệu trình nữa. mình nhận ra kphai kiểu chữa bệnh này k đáng tin mà nó phụ thuộc vào cơ sở có uy tín hay k tay nghề thế nào. giờ thì hoàn toàn yên tâm rồiii

 14. Nhật Hạ

  Chi phí điều trị cho thoái hóa cột sống bao nhiêu vâỵ ạ

  1. Bảo Trang

   Nó tùy thuộc vào tình trạng bệnh, thể trạng của em nữa. Khoảng 200-250k/buổi CCBH mua combo được giảm giá ưu đãi nữa đấy

  2. Trần Mạnh Tuấn

   Giá cả ở trung tâm mình thấy phải chăng và rất hợp lý với hiệu quả của nó. Chữa được đau lưng nhức mỏi là mình cảm thấy may mắn lắm rồi

Đặt lịch khám chữa bệnh