Chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh bằng Thủy châm và Xoa bóp bấm huyệt

Đánh giá bài viết

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống hiện đại khiến cho con người càng ngày càng có nhiều áp lực. Áp lực trong công việc, trong học tập, trong đời sống tình cảm,…khiến con người rơi vào trạng thái mỏi mệt về tinh thần, lo lắng, căng thẳng, thậm chí có thể dẫn đến mất ngủ kéo dài, suy nhược thần kinh thậm chí dẫn đến trầm cảm.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh mất ngủ và suy nhược thần kinh. Trong đó, những phương pháp của y học Đông phương như Thủy châm bấm huyệt được nhiều người tin tưởng vì tác dụng bền vững và rất an toàn với sức khỏe người bệnh.

I, Bệnh mất ngủ

Giấc ngủ là tình trạng nghỉ ngơi tự nhiên theo chu kỳ của thể xác và tâm thần vì vậy nên giấc ngủ có vai trò rất quan trọng là giúp cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Môt giấc ngủ được cho là chất lượng khi nó đáp ứng một số những yêu cầu như là đủ giờ, đủ sâu, cảm thấy khoẻ khoắn khi thức dậy…

Các khảo sát cho thấy thời gian ngủ giảm dần theo tuổi. Đối với trẻ em mới sinh là 17 giờ, 9 – 10 cho trẻ lớn trong khi người trưởng thành chỉ là 7-8 giờ mỗi đêm, riêng người cao tuổi thường ngủ dưới 6 giờ mỗi đêm.

Khi cơ thể có các biểu hiện như: khó vào, khó duy trì giấc ngủ, dậy quá sớm, ngủ dậy vẫn cảm thấy mệt. Nếu mất ngủ thoáng qua sẽ gây trạng thái buồn ngủ, vẻ mặt kém linh hoạt. Mất ngủ kéo dài sẽ gây mệt mỏi, trầm cảm, dễ cáu gắt, giảm tập trung chú ý. Mất ngủ thoáng qua hay kéo dài cũng đều ảnh hưởng đến khả năng làm việc, học tập, dễ gây tai nạn khi lái xe, vận hành máy móc …

II, Bệnh suy nhược thần kinh

Suy nhược thần kinh là một bệnh rất phổ biến trong xã hội hiện đại

Suy nhược thần kinh là một bệnh rất phổ biến trong xã hội hiện đại

Theo y cổ truyền thì suy nhược thần kinh do khả năng của tạng tâm hay tạng can mất thăng bằng “tâm chủ thần”. Bởi vậy, một khi một số chức năng này vừa bắt đầu bị tác động thì thường gây ra một vài dấu hiệu như lo âu, trầm cảm, mất ngủ. Ngoài ra, can chủ về cáu gắt, tức giận. Nếu như các chức năng lên trên của các can ko được tốt sẽ khiến việc sơ tiết can kém đi, gây ra nhiều đến hoạt động tinh thần mà xuất hiện các chứng ko ngủ yên giấc, lúc bệnh vừa bắt đầu bị nặng thì có khả năng xuất hiện những một số bệnh về tinh thần. Mặt khác, can có chức năng là chủ huyết, lúc dự trữ máu hay điều tiết máu cho cơ thể. Nếu như khả năng này kém đi có khả năng dẫn tới trường hợp máu ko được lưu thông tốt hay gây ra tình trạng đau nhức. Lúc máu không thu về tâm can thời gian chúng ta nghỉ ngơi thì thường xuất hiện biểu hiện bồn chồn, tương đối khó ngủ. Vì thế, cách điều trị là người bệnh phải có chế độ dinh dưỡng, chế độ lao động, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với thuốc giúp thăng bằng lại khả năng của tâm can, giúp an thần, sơ can, hành khí, giải uất, bổ huyết, hành huyết,…

Trong trạng thái bị kích thích của suy nhược thần kinh người bệnh dễ trở nên cáu gắt, la hét, quát tháo dù là những nguyên nhân rất nhỏ. Người bệnh vẫn nhận thức được những điều đó nhưng khó kiểm soát bản thân. Thể trạng toàn thân mệt mỏi mặc dù người bệnh đã nghỉ ngơi, tẩm bổ. Khí sắc sụt giảm, trí nhớ tụt giảm khó giải quyết công việc. Nếu không được can thiệp điều trị kịp thời và đúng cách thì suy nhược thần kinh ngày càng trầm trọng và có thể dẫn đến những bệnh lý thần kinh khác.

Chữa bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh bằng phương pháp Thủy châm kết hợp xoa bóp bấm huyệt tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

Theo quan niệm của y học Đông phương thì nguyên nhân cơ bản nhất dẫn dến mất ngủ và suy nhược thân kinh là do “Dương khí không giao hòa được với âm khí” nên tạng Tâm không “tàng được thần”. Sách cổ nói “Vì âm hư nên mắt không nhắm được”. Âm ở đây là nói đến chức năng của ba tạng là Can, Tỳ, Thận.

+ Tạng Can có chức năng “tàng huyết”, sách cổ nói “ban đêm huyết dồn về can đầy đủ thì mắt mới nhắm đư­ợc” nếu chư­a dồn về đủ do Can vẫn còn làm việc mà Can lại là “tướng quân chi quan chủ mưu lự” nên khi phải hoạt động thì không thể ngủ được.

+ Tỳ có chức năng “Thống huyết, nhiếp huyết” là sinh ra và quản lý huyết phận và Tỳ còn “chủ ý” (ý tứ). nếu Tỳ hư không thống, nhiếp huyết được gây “Huyết tán, khí loạn” dẫn đến khí huyết kém giao hòa nên mất ngủ!

+ Thận lại “sinh tuỷ, tuỷ sinh huyết”. Khi chức năng Thận suy kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc “tàng huyết” của Can. Thận suy không chủ âm thủy được dẫn đến dương khí thượng xung nên mất ngủ!

+ Ngoài ra do thất tình như : Lo nghĩ, lao Tâm quá độ gây Tâm huyết h­ư, Tâm Tỳ khuy tổn, Tâm không tàng thần được nên mất ngủ.

+ Nguyên nhân cuối cùng là do đàm trệ ở trung tiêu làm cho Vỵ khí không yên ảnh hưởng đến Tỳ nên cũng gây mất ngủ.

Hiện nay, phương pháp Thủy châm được nhiều người lựa chọn là một phương pháp chữa bệnh kết hợp Đông – Tây y, phối hợp tác dụng chữa bệnh của châm kim theo học thuyết kinh lạc của YHCT với tác dụng chữa bệnh của thuốc tiêm.

Với phác đồ kết hợp bài bản, chuyên sâu từ xoa bóp, bấm huyệt - châm cứu - cứu ngải, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bn chỉ sau 20 ngày
Chữa bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh bằng phương pháp Thủy châm
Chữa bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh bằng phương pháp Thủy châm

Có những loại thuốc tiêm có tác dụng toàn thân, có những loại thuốc chỉ có tác dụng tăng cường và duy trì kích thích của châm kim vào huyệt để nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Hiện nay, tại Trung tâm ứng dụng Đông phương y pháp đã áp dụng phương pháp thủy châm kết hợp xoa bóp, day bấm huyệt để điều trị nhiều bệnh. Trong đó có bệnh mất ngủ và suy nhược thần kinh. Hàng ngàn trường hợp bệnh nhân đã cải thiện tình trạng mất ngủ và suy nhược thần kinh sau khi điều trị tại Trung tâm

Thuỷ châm điều trị mất ngủ, suy nhược thần kinh các bác sĩ tại Trung tâm sẽ dùng các vitamin nhóm B và các thuốc có tác dụng dinh dưỡng và bảo vệ tế bào thần kinh. Chọn các huyệt ở vùng có nhiều cơ như­ : Thận du, Túc tam lý, Phong trì, Khúc trì…kết hợp với xoa bóp bấm huyệt. Làm thay đổi về tuần hoàn, về thần kinh – thể dịch từ đó có những ảnh hưởng tích cực đến tiến triển của bệnh.

Những ưu điểm vượt trội của Phương pháp thủy châm so với các phương pháp khác

Phương pháp Thủy châm sẽ cho thấy tác dụng nhanh hơn, hiệu qua hơn với phương pháp châm cứu và tiêm thuốc bình thường. Cùng một thứ thuốc nếu tiêm vào huyệt vị thích ứng sẽ cho tác dụng dược lý mạnh hơn khi không tiêm vào huyệt vị. Chỉ cần một liều lượng nhỏ  vẫn có tác dụng dược lý mạnh tương đương với liều tiêm thông thường. Vì vậy thủy châm có thể giúp giảm bớt liều lượng các loại thuốc có nhiều tác dụng phụ không tốt, hạn chế tối đa những tác dụng phụ không mong muốn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, khi phối hợp thuốc với châm còn cho ưu điểm là cùng một lúc giải quyết được nhiều chứng bệnh khác nhau.

Tại trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp, tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng hiện tại cụ thể của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp. Bệnh nhân có thể kết hợp với việc dùng thuốc để tăng hiệu quả của thuốc nhưng phải được chỉ định từ bác sĩ. Ghi nhận tại Trung tâm khoảng hơn 90% bệnh nhân đã có thể ngủ được, ngủ sâu và chất lương hơn, thoát khỏi tình trạng suy nhược thần kinh nhờ vào các phương pháp chữa bệnh dùng thuốc như Thủy châm, bấm huyệt của chúng tôi.

Quý bệnh nhân có nhu cầu chữa bệnh Suy nhược cơ thể, mất ngủ bằng phương pháp không dùng thuốc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Website: www.dongphuongyphap.com

Fanpage: www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt

Cơ sở 1: Số 132 Ô chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097 457 3434

Cơ sở 2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028) 06679 5254

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Sáng: 8h00 – 12h00,

Chiều: 13h30 – 19h00 (đặt lịch trước 17h00)

 

Tin xem thêm

Bằng Vật lý trị liệu kết hợp các phương pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc, người bệnh có thể nhanh chóng lấy lại giấc ngủ tự nhiên chỉ sau 1 liệu trình, đảm bảo an toàn, vô khuẩn, không tác dụng phụ, thích hợp với mọi đối tượng bệnh.

Bình luận

 1. Phùng Thị Nhung says: Trả lời

  Ox mình đang bị mất ngủ gần 6 tháng nay rồi tự dưng bị chứ k phải do áp lực cv hay gì, ox mình năm nay 43 tuổi mấy tháng nay mình có thử các cách dân gian như là nấu cháo hạt sen, chè tâm sen, đun lá vông lấy nước uống thay nước hàng ngày… cho ox nhưng đều k có tác dụng mình k muốn ox uống thuốc ngủ trung tâm tư ván cho mình với. Cho mình hỏi đến trị liệu có phải đặt lịch trước k vậy??

 2. Trần Hải Quế says: Trả lời

  ở xa thì chịu rồi !

 3. Chíp Xynh says: Trả lời

  Cháu 19T cháu bị mất ngủ từ khi chia tay người yêu hơn 1 năm nay trung tamatuw vân chưa cho cháu với ạ cháu cảm ơn.

 4. Bùi Thanh Trúc says: Trả lời

  Khi ngừng k điều trị nữa có bị mất ngủ trở lại k trung tâm?

 5. Nguyen Thi Phuc says: Trả lời

  Cho m hoi Ts. bs Ng Thi Van Anh tuan nay bs kham nhung ngay nao ak?

 6. Thanh says: Trả lời

  Tu van cho toi. 01669260724

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 7. Mai Qúy says: Trả lời

  Cho tôi đặt lịch bs Doãn Hồng phương làm cho tôi nhé. Mai Thị Qúy SN 1970 (Đống Đa Hn) 9h sáng Thứ 7 tuần này. Cảm ơn

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được lịch đăng ký thực hiên thủy châm và bấm huyệt điều trị mất ngủ của bạn. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn tại Trung tâm!

 8. Nụ says: Trả lời

  Minh bi mat ngủ 3 nam nay ui .đã un tâm sen.trinh nũ .lá vong .cung k thể nào ngủ dc .h minh dang rat mẹt moi.k thể tập trung làm được viec gi cả.cảm tháy chán nản voi căng bệnh này quá ui.h mminh dang phân vân k pik pai làm sao chữa trị ntn

 9. Đoàn Bằng says: Trả lời

  Có nhận chữa tại nhà k vậy TT ?!!

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại Trung tâm chưa có dịch vụ điều trị tại nhà bạn nhé!

 10. Tinh says: Trả lời

  nhung phuong phap co tac dung phu ko vay

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn! Các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại trung tâm không có tác dụng phụ bạn nhé!

 11. Thúy Cherry says: Trả lời

  Mẹ mình thường xuyên mất ngủ ,tình trạng đã diễn ra 2 năm rồi vì mất ngủ thường xuyên nên mẹ mình hay mệt mỏi lắm ,cáu gắt ,ăn uống kém ,trí nhớ giảm sút cơ thể ngày một yếu đi. Mẹ mình cũng dùng thuốc ngủ một thời gian rồi ,lúc đầu chỉ uống 1 viên thôi ,giờ phải uống đến 2 viên mới ngủ được .
  TT tư vấn cho trg hợp của mẹ mình với , để mẹ mình có thể ngủ đc như người bth mà k cần phải dùng đến thuốc ngủ nữa. tks TT

 12. Phạm Cẩm Anh says: Trả lời

  Cho mình hỏi với mình có bầu bị mất ngủ thì có đến châm cứu bấm huyệt đc k?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, trường hợp của bạn nên trực tiếp đến Trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

 13. Min says: Trả lời

  Chi phí chữa bn vậy tt

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn đã kéo dài bao lâu, phụ thuộc vào độ tuổi, cơ địa của bạn đáp ứng với phương pháp như thế nào… bạn nhé! Bạn vui lòng chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

 14. Bùi Văn Đức says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 53 tuổi, bị mất ngủ gần 2 năm nay rồi. Bố tôi có tập yoga, ăn uống điều độ đi ngủ đúng giờ nhưng ngủ không sâu giấc, rất dễ tỉnh mà ngày nào cũng phải tỉnh vài lần, có khi 10 giờ đi ngủ, nằm chập chờn đến 2-3h sáng là tỉnh rồi mà thức luôn đến sáng không ngủ lại được nữa. Bố tôi dùng thuốc ngủ hơn 2 tháng nay, có ngủ được nhưng người vẫn mệt mỏi, tôi muốn tìm cho bố tôi phương pháp chữa bệnh bằng đông y, kính nhờ TT tư vấn giùm giả dụ như trường hợp của bố tôi phải cần dùng đến thuốc kết hợp thì cũng xin tư vấn cho bố tôi miễn là thuốc đông y vì bố tôi không muốn uống thuốc tây nữa. Chân thành cảm ơn.

 15. Thương says: Trả lời

  mình bị mất ngủ kéo dài gần 1 năm nay. nhiều lúc cảm thấy buồn ngủ rồi , mắt cay rồi nhưng lạ là cứ khi tắt đèn nắm xuống nhắm mắt thì lại tỉnh như sáo , trằn trọc loay hoay các kiểu vẫn k thể nào vào giấc được. Có hôm mình còn cố ý thức trắng đêm để ngày hôm sau có thể ngủ sớm nhưng vẫn k ngủ được. tthật ra cũng có 1 khoảng thời gian mình có chuyện phải suy nghĩ lo lắng nên mất ngủ , nhưng hiện tại thì mình k còn stress hay có lo âu gì mình vẫn k ngủ được. nhiều khi thấy mệt mình cũng ngủ được tầm 30p đến 1 tiếng thì lại tỉnh , sau đó khó ngủ lại. tình trạng này mình bị hơn nửa năm nay roi , mình chưa đi khám nhưng có uống trà tâm sen đc khoảng tháng rưỡi sau đó cũng áp dụng những cách như uống sữa nóng , ngâm chân nước muối gừng ấm , đi bộ trước khi ngủ cũng k được và nó kéo dài đến bây giờ. H mình rất mệt mỏi muốn chữa bệnh càng sớm càng tốt mong trung tâm tư vấn giúp đỡ. Mình cảm ơn.

 16. Le Van Anh says: Trả lời

  Khong ngu duoc thi kho lam luon, nhat la phu nu. Truoc co giai doan minh sinh be xong cũng mat ngu, cu nghi luc do do cham con nho ma mat ngu thoi nen cung de vạy khong chua. Sau do con minh an ngu dc net, ba noi cung trong do ma minh van khong ngu duoc luon. Uong thuoc thi so anh huong toi sua cho con, mà khong uong thi khong ngủ duoc. Lien tuc trong 6 thang minh khong biet den giac ngu ngon no nhu the nao luon. Cai sua cho be xong thi minh co uong thuoc ngu, ngu duoc nhung cung ko sau giac, sang hom sau tinh day nguoi van met moi kho chiu lam. Cho minh hoi pp chua benh khong dung thuoc cua trung tam co tri triet de duoc benh mat ngu khong, lieu trinh nhu the nao co the cho minh tham khao khoang chi phi dc khong voi tinh trang cua minh nhu minh vua chia se?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, xin hỏi bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Tình trạng mất ngủ của bạn đã kéo dài lâu chưa?
   Với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc sẽ có hiệu quả rất tốt cho những trường hợp người trẻ tuổi, tình trạng mất ngủ trong một thời gian ngắn vài tháng. Tuy nhiên những trường hợp mất ngủ lâu năm thì phương pháp sẽ đạt hiệu quả tốt hơn khi kết hợp cùng với việc sử dụng thêm thuốc uống có tác dụng bồi bổ và nâng cao thể trạng người bệnh. Chính vì vậy liệu trình của mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau và chi phí cũng như vậy. Bạn vui lòng liên hệ số 097 457 3434 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!Chúc bạn sức khỏe!

 17. Nguyễn Hồng Thư says: Trả lời

  Mẹ tôi bị mất ngủ khoảng hai năm trở lại đây, giấc ngủ không sâu, nửa đêm vẫn hay tỉnh giấc. Mẹ tôi đã uống trà lá sen, tâm sen với nhiều loại khác nhưng vẫn không ngủ được. Vì quá mệt mỏi nên mẹ tôi phải dùng thuốc ngủ nhưng càng ngày tác dụng của thuốc càng giảm, tôi sợ dùng càng lâu càng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nên đang tìm hướng điều trị đông y. không biết tình trạng như của mẹ tôi điều trị bằng phương pháp thủy châm bấm huyệt có cải thiện được không?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, với tình trạng bệnh mất ngủ của bác gái như vậy điều trị bằng phương pháp thủy châm, bấm huyệt sẽ có cải thiện rất tốt bạn nhé kết hợp với việc sử dụng thuốc uống có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh.

 18. Liễu says: Trả lời

  E mới sinh e bé dc hơn 2 tháng mà bị mất ngủ triền miên, có đêm ngủ được 30p không biết có thủy châm và bấm huyệt được kh?

 19. Quoc Tuan says: Trả lời

  tôi ngủ thường không ngon giấc. thường thức giấc vào khoảng 2h sáng, xin tư vấn giúp tôi

  1. Minh Thành says: Trả lời

   Mình 2 năm nay mất ngủ như bạn. Điều trị bằng phương pháp thủy châm và bấm huyệt khoảng 1 tháng giờ ngủ khoảng 6h một đêm, tình hình có vẻ được cải thiện nhiều hơn rồi. Hy vọng dùng hết liệu trình có thể ngủ 8h/ngày.

   1. Quoc Tuan says: Trả lời

    Mình ở SG bạn điều trị ở địa chỉ nào vậy?

    1. Minh Thành says: Trả lời

     145 hoa lan, p2,q.phú nhuận bạn nhé. bác sĩ ở trung tâm điều trị rất nhiệt tình.bạn cứ đến trung tâm để được tư vấn trực tiếp tốt nhất

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Quốc Tuấn! Không biết tình trạng mất ngủ của bạn đã diễn ra lâu chưa? Bạn có đang lo lắng, hay gặp căng thẳng trong công việc không? Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình hoặc liên hệ Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp bạn nhé!
   Chúc gia đình bạn sức khỏe!

 20. Lê Thị Ngọc Hóa says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị mất ngủ, nhưng sau khi tìm đến phương pháp cấy chỉ bấm huyệt tại trung tâm 145 hoa lan, chỉ sau 1 tuần tôi không còn trong tình trạng bị thiếu ngủ nữa, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ rất nhiều…

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Hóa! Trung tâm xin ghi nhận kết quả điều trị bệnh mất ngủ của bạn tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe!

 21. Manh Linh says: Trả lời

  thủy châm này có chữa được bệnh mất ngủ lâu năm ko, bố mình bị mất ngủ 3 năm nay rồi, dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hết

  1. Huỳnh Khanh says: Trả lời

   bạn có thể liên lạc số này để được tư vấn trực tiếp (028) 6679 5254

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn, với bệnh mất ngủ lâu năm thì việc điều trị sẽ cần kết hợp cùng với thuốc uống giúp bồi bổ khí huyết, nâng cao thể trạng người bệnh bởi khi bị mất ngủ trong một thời gian dài, người bệnh sẽ rất mệt mỏi, chán ăn…dẫn đến suy nhược cơ thể. Bạn có thể đưa bố đến trung tâm để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp hoặc liên hệ số điện thoại 0974 573 434.
   Chúc gia đình bạn sức khỏe!

 22. Bảo says: Trả lời

  Mình là nam năm nay 35t, do căng thẳng stress trong công việc mình bị mất ngủ khoảng hơn nửa năm nay không biết trung tâm mình có chữa được không?

  1. Đức Nam says: Trả lời

   chỗ này rất hay. mình đã đỡ hẳn rồi đó. Mình bị mất ngủ 4 tháng do stret. Bác sỹ chẩn đoán là rối loạn lo âu và trầm cảm. mỗi đêm mình chỉ ngủ được 2-3 tiếng. mình đi bệnh viện điều trị trầm cảm 1 tháng nhưng bệnh tình không giảm.Mình có tới trung tâm y học cổ truyền quận 5 , nhưng không hiệu quả. sau đó mình tìm trên mạng biết địa chỉ này. tìm đến điều trị khoảng 1 tháng đã ngủ được 6-7 tiếng 1 đêm.

   1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

    Chào bạn Đức Nam! Ghi nhận kết quả điều trị bệnh mất ngủ từ bạn, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm ứng dụng Đông Phương Y Pháp.
    Chúc bạn sức khỏe!

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn! Trước tiên bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ của bạn là gì để loại bỏ hay hạn chế chúng đi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất ngủ, không biết thời gian này bạn có cảm thấy căng thẳng, áp lực hay lo âu vấn đề gì không? Xác định được nguyên nhân, kết hợp với việc thực hiện bằng phương pháp thủy châm, day ấn huyệt tại trung tâm bệnh mất ngủ của bạn sẽ dần được cải thiện một cách tốt nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua

to top