Chỉ 20 ngày cô Đỗ Thị Lá đã chữa khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Điều trị liệt dây thần kinh số 7 bằng vật lý trị liệu đang là phương pháp được nhiều người bệnh tin tưởng. Ứng dụng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân, gần đây nhất chính là cô Đỗ Thị Lá khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 của trong 20 ngày chỉ với 3 buổi điều trị.

Sau 20 ngày, cô Đỗ Thị Lá đã khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7

Liệt dây thần kinh số 7 là tình trạng dây thần kinh bị tổn thương, khiến cơ mặt bị mất khả năng vận động ở một vùng hoặc có thể cả nửa cơ mặt. Không chỉ gây liệt cơ mặt, mà còn ảnh hưởng đến hoạt động tuyến nước bọt, tuyến lệ, tuyến nhầy ở mũi.

Theo bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp nguyên nhân chính dẫn đến liệt dây thần kinh số 7 là do:

 • Người bệnh nhiễm lạnh đột ngột
 • Bị cảm cúm hoặc nhiễm virus
 • Bị Chấn thương đột ngột hoặc chứng sau phẫu thuật
 • Ảnh hưởng của một số bệnh lý như: Đái tháo đường, viêm quanh động mạch…

Điều trị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên không hề đơn giản. Bởi dây thần kinh ngoại biên là một hệ thống phức tạp và việc điều trị đòi hỏi phải có những tác động mạnh mẽ để chữa lành tổn thương trên dây thần kinh số 7 và phục hồi cơ mặt cho người bệnh.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị trong đó phải kể đến điều trị bằng đông y với phương pháp châm cứu bấm huyệt, cơ hội phục hồi lên đến 90%. Và đầy cũng là biện pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tuy nhiên bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết để điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh cần lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ chuyên môn tay nghề cao. Một trong những địa chỉ uy tín nhiều người bệnh tin tưởng là Trung tâm Đông phương Y pháp.

Trung tâm được Bộ y tế cấp phép hoạt động từ năm 2015, đến hàng đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh cấp và mãn tính. Trong đó phải kể đến những NS nổi tiếng như NS Hương Dung, NS Trần Hạnh, NS Phú Thăng,… Gần đây nhất là trường hợp cô Đỗ Thị Lá điều trị khỏi liệt dây thần kinh số VII chỉ sau 20 NGÀY 3 BUỔI ĐIỀU TRỊ.

Cô Đỗ Thị Lá với hành trình chữa liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Cô Đỗ Thị Lá với hành trình chữa liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Để hiểu rõ quá trình điều trị như thế nào, phóng viên chúng tôi đã có buổi trao đổi với cô Đỗ Thị Lá trong lần điều trị thứ 3 tại Trung tâm Đông phương Y pháp:

 • PV: Cháu chào cô ạ, cô có thể giới thiệu về bản thân cũng như tình trạng bệnh của cô
 • Cô Đỗ Thị Lá: Tôi là Đỗ Thị Lá – 62 tuổi- TP Hồ Chí Minh – bị liệt dây thần kinh số 7 dẫn đến bị méo miệng. mắt không nhắm, nước mắt bị chảy ăn uống giao tiếp bị ảnh hưởng, rất khó chịu trong giao tiếp
 • PV: Cô đến Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị trong bao lâu và hiệu quả điều trị như thế nào ạ?
 • Cô Đỗ Thị Lá: Tôi đến Trung tâm được bác sĩ Xuyên khám và điều trị cho, sau 3 buổi điều trị trong 20 ngày, tình trạng bệnh cải thiện 60-70%. Cơ mặt của tôi được giãn ra, uống nước không còn bị chảy, ăn uống dễ dàng hơn. Tại đây cô được tiến hành xoa bóp bấm huyệt và kế hợp dùng thuốc.
 • PV: Trước khi đến Trung tâm điều trị, cô đã điều trị ở đâu chưa ạ? Ở đâu cô biết đến Trung tâm và đến khám tại đây?
 • Cô Đỗ Thị Lá: Tôi có đi khám ở bệnh viện Gia Định chưa kịp uống thuốc được người nhà đến đây khám luôn, bởi gần nhà và Trung tâm uy tín. Đến bác sĩ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Tiếng lành đồn xa, Trung tâm được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị tại đây. Hơn nữa người bệnh sử dụng các phương pháp điều trị bệnh.

Lý do nào Đông phương y Pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn?

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết Trung tâm được người bệnh tin tưởng, đánh giá cao bởi:

Đội ngũ y bác sĩ “bàn tay vàng” trong giới YHCT

Trung tâm quy tụ đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT trong đó phải kể đến như:

 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm Đông Phương y pháp
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Thạc sĩ, bác sĩ – Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TW – GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.

Các bác sĩ không chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng còn được

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Chất lượng dịch vụ hàng đầu, trang thiết thiết bị hiện đại

Bệnh nhân đến với Trung tâm được khám theo quy trình 5 bước, đảm bảo người bệnh không phải chờ đợi lâu, thăm khám và điều trị bệnh chu đáo nhất. Thông tin cá, sự riêng tư của khách hàng được bảo mật hoàn toàn, phòng bệnh nhân nam và nữ được được tách riêng.

Hơn nữa trang phục, chăn đệm người bệnh chỉ sử dụng một lần, người bệnh được khám bệnh trong môi trường vô trùng tối ưu hiệu quả điều trị.

Chất lượng dịch vụ được cô Đỗ Thị Lá phản ánh sau khi điều trị tại đây:

“Nhân viên tư vấn tại Trung tâm rất nhiệt tình, thân thiện, khám bệnh không phải chờ lâu. Bác sĩ Xuyên tiến hành khám cho tôi, sau đó tư vấn về lộ trình điều trị nên tôi yên tâm và tin tưởng lắm. Trong quá trình điều trị bác sĩ thường xuyên hỏi về diễn biến, hẹn ngày tái khám. Chất lượng dịch vụ ở đây tôi rất hài lòng”

Trung tâm Đông phương Y pháp chất lượng dịch vụ hàng đầu, cơ sở vật chất khang trang
Trung tâm Đông phương Y pháp chất lượng dịch vụ hàng đầu, cơ sở vật chất khang trang

Phương pháp đa dạng, liệu trình chuyên biệt, tác động chuyên sâu

Ứng dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM, mỗi bệnh nhân đến với Trung tâm Đông phương Y pháp có lộ trình điều trị riêng biệt. Phương pháp áp dụng, thời gian trị liệu, cách thức tác động đối với mỗi người là khác nhau, tùy theo tình trạng, mức độ bệnh.

Bên cạnh đó dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Doãn Hồng Phương, Trung tâm đi theo trường pháp Tân Châm – GS Tài Thu (Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam) khi sử dụng kim dài để châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc. Nhờ có sự liên thông giữa các huyệt mà làm tăng hiệu quả cao lên gấp 4 – 5 lần so với các trường phái khác.

Cùng với đó kết hợp đề tài cấp nhà nước của Ts – Bs Nguyễn Thị Vân Anh giúp điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh cảm nhận ngay sự dễ chịu sau khi kết thúc điều trị. Với chất lượng dịch vụ số 1, phương pháp điều trị đa dạng chuyên sâu. Trung tâm Đông phương Y pháp đang trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người bệnh, và nhận được những phản hồi tích cực.

Cô Đỗ Thị Lá cũng phản hồi tích cực đến Trung tâm giới thiệu cho nhiều người bệnh

“Tôi đã điều trị thành công liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Bác sĩ cùng nhân viên tư vấn rất nhiệt tình chu đáo. Nếu bạn điều trị bằng Đông y, đây là cơ sở uy tín bạn nên đến khám”

Hay cô Đoàn Thị Miên tại Trực Ninh, Nam Định sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh nay lấy lại cuộc sống bình thường nhờ Vật lý trị liệu

“Sau 2 lần tai biến, vận động của tôi bị ảnh hưởng, mọi sinh hoạt đều phải nhờ người thân. Có thời gian tôi phải nằm liệt giường. Điều trị bằng Tây y, Đông y ở nhiều nơi nhưng bệnh tình không giảm. Nhưng từ khi điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp gặp bác sĩ Vân anh, bệnh tình thuyên giảm, tôi đã có thể vận động nội trợ phụ giúp gia đình. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều.”

Video: Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu bấm huyệt tại Trung tâm Đông phương Y pháp của cô Đoàn Thị Miên

Chuyên gia hàng đầu nói gì về Trung tâm Đông phương Y pháp?

Với đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn tay nghề cao, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Trung tâm Đông phương Y pháp trở thành địa khám quen thuộc của hàng ngàn bệnh nhân hiện nay. Hơn nữa Trung tâm cũng được đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đánh giá cao.

Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương bày tỏ quan điểm cả mình:

“Khi thuốc Tây chứa nhiều tác dụng phụ thì phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đang là xu hướng điều trị bệnh trong thế kỷ 21. Đi đầu là Trung tâm Đông phương Y pháp, khi đã ứng dụng vật lý trị liệu một cách khoa học và hiệu quả. Bác sĩ tại Trung tâm cũng không ngừng nâng cao tay nghề, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến người bệnh. Với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đây là địa chỉ uy tín nhiều bệnh nhân có thể lựa chọn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Gs. Han Min Young – Giảng viên Y khoa tại ĐH Chung Ang (Hàn Quốc) cho biết:

“Với những kiến thức sâu rộng về y học phương Đông, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều khi hợp tác với Trung tâm Đông phương Y pháp. Ứng dụng phương pháp vật lý trị liệu không chỉ giúp chữa bệnh chăm sóc sức khỏe mà còn giúp người bệnh thư giãn làm đẹp.

Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ tại đây tay nghề cao, chuyên môn giỏi và luôn tận tâm nhiệt tình với người bệnh. Đây là một trong những cơ sở điều trị uy tín người bệnh nên lựa chọn.”

Trong quá trình hoạt động của mình từ năm 2015 đến nay Trung tâm Đông phương Y pháp đang này càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trong giới YHCT. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, Trung tâm được báo chí ca ngợi nhắc đến như khẳng định về sự uy tín của Trung tâm và hiệu quả của phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc.

Đông phương Y pháp - Địa chỉ Vật lý trị liệu được nhiều báo chí quan tâm đưa tin
Đông phương Y pháp – Địa chỉ Vật lý trị liệu được nhiều báo chí quan tâm đưa tin

Như vậy có thể thấy, Trung tâm Đông Phương Y Pháp đang ngày càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trong lòng người bệnh và giới chuyên môn. Nếu muốn vừa được chữa bệnh, vừa được an dưỡng cơ thể, vừa để tâm lý thoải mái hơn thì đây quả thực là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay gặp vấn đề bệnh mãn tính hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Thông tin tham khảo

Thông tin tham khảo

Bình luận

 1. Người vận chuyển says: Trả lời

  Các bạn cho hỏi là trung tâm đông phương y pháp có làm việc vào cuối tuần không, định qua châm cứu nhưng ở đây là làm liên tục hay tuần làm bao nhiêu lần

  1. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần nhé bạn, nếu xác định châm cứu bấm huyệt liệt 7 thì nên điều trị liên tục đến khi khỏi, chứ tuần 1-2 lần không ăn thua đâu, nên sắp xếp thời gian chữa sớm, để lâu là khó chữa khỏi cực

 2. Lê Nguyệt says: Trả lời

  Mình đã điều trị khỏi liệt 7 ở trung tâm đông phương y pháp chưa đến 20 ngày, chỉ vỏn vẹn có 17 ngày từ miệng méo, mặt không nhắm được giờ mặt mình đã lành hoàn toàn,. Thật sự cảm ơn bác sĩ Hồng Phương của trung tâm đông phương y pháp đã tận tâm điều trị giúp mình khỏi bệnh, cảm ơn bạn Thành kỹ thuật viên của trung tâm đã rất tận tình làm vật lý trị liệu cho mình, và còn thường xuyên trò chuyện, hỏi thăm mình nữa. Phải nói là rất hài lòng về chất lượng chữa bệnh và dịch vụ của trung tâm

  1. Tú Thông says: Trả lời

   Mắt tôi cũng đang nhắm không kín, nước mắt chảy ròng ròng suốt ngày, châm cứu bấm huyệt có đỡ được không, tôi bị như vậy có phải là liệt dây 7 rồi không ?

  2. Dương Chả cá says: Trả lời

   Chuẩn liệt 7 rồi bạn, tớ ban đầu cũng bị thế đấy, ngủ cũng có nhắm được mắt đâu, miệng cũng méo xệch sang một bên. Bạn đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu đi, tớ chữa ở đây được 10 ngày giờ mắt nhắm được bình thường rồi, chỉ còn miệng hơi méo nữa thôi

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Cảm ơn bạn Lê Nguyệt đã tin tưởng điều trị tại Trung tâm đông phương y pháp. Chia sẻ của bạn chính là động lực để đội ngũ bác sĩ của Trung tâm thêm nỗ lực cố gắng hơn nữa để điều trị hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.
   Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm trong tương lai nhé.
   Thân ái!

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Tú Thông,
   Để chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh của bạn hiện tại, bác sĩ cần thăm khám cụ thể bạn nhé.
   Bạn có thể qua trực tiếp Trung tâm hoặc để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 3. Trường Nguyên says: Trả lời

  Tôi muốn đăng kí điều trị tại nhà, bị liệt dây thần kinh số 7 một tuần nay, mắt không thể nhắm kín một bên, tư vấn giúp tôi, 0986 990 ***

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Trường Nguyên,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, bác sĩ của trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cụ thể giúp bạn trong thời gian sớm nhất nhé
   Cảm ơn bạn!

  2. Thanh Thảo says: Trả lời

   Điều trị tại nhà thì một buổi bao nhiêu tiền ? Hiệu quả điều trị thế nào, có tốt được như đến phòng khám chữa không ?

  3. Đình Kiên says: Trả lời

   https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-tri-lieu-tai-nha.html bác xem qua bài này này, khá là đầy đủ thông tin về dịch vụ làm tại nhà của trung tâm. Như tôi đang điều trị gói 300k một buổi có châm cứu và bấm huyệt thấy rất tốt, đã điều trị được 2 tuần, mặt gần như đã đỡ hoàn toàn, chỉ còn cơ mặt bên trái hơi cứng một chút nữa thôi

 4. Hải Beo says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có nhận chữa tại nhà không, mấy hôm nay trời lạnh quá mà bệnh liệt dây 7 này phải kiêng lạnh nên tôi không muốn đi xa

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Tấm,
   Hiện tại bạn đang sinh sống ở đâu? Trung tâm có nhận điều trị tại nhà cho những bệnh nhân không đến trực tiếp Trung tâm được bạn nhé.
   Để đặt lịch bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Văn Thiếc says: Trả lời

   Trung tâm có nhận điều trị tại nhà đấy, tôi cũng đang đăng ký này. Tôi đang điều trị được 10 buổi rồi, đỡ rất nhiều, mặt đỡ méo hẳn, uống nước không bị chảy ra ngoài nữa, người ta làm tận nhà tiện lắm, đỡ phải đi lại mất công

  3. Đỗ Thành Công says: Trả lời

   Mình cũng muốn làm tại nhà nhưng chỉ sợ người ta cử nhân viên không tốt đến làm, tại làm ở nhà thì không có ai giám sát ấy, trước mình bỏ ra 500k một buổi thuê người về làm được 3 hôm mới biết đang là sinh viên nên cho nghỉ luôn

  4. Văn Thiếc says: Trả lời

   Nhân viên ở trung tâm đều đã được đào tào tay nghề bài bản có kinh nghiệm rồi, người ta là trung tâm lớn uy tín có tận mấy cơ sở rồi nên không cần phải lo. Nếu có vấn đề gì cứ phản ánh lại với bên trung tâm, cậu nhân viên đang điều trị cho tui tay nghề rõ tốt mà lại còn nhiệt tình

 5. Lê Trung Hiếu says: Trả lời

  Các bác điều trị ở đây rồi cho tôi hỏi với. Điều trị liệt dây thần kinh số 7 một buổi như vậy hết bao nhiêu tiền, sẽ làm những gì ?

  1. Lê Hải Hòa says: Trả lời

   E đăng kí gói 5 buổi một đợt, 750,000 cho 5 buổi gồm có châm cứu, bấm huyệt và cứu ngải, e mới làm đến buổi thứ 2 thôi nhưng cơ mặt đã khác hẳn, cử động linh hoạt hơn không bị cứng đơ như hôm đầu tiên đến điều trị.

  2. Nguyễn Na says: Trả lời

   Thế chỉ có 150.000 đồng cho 1 buổi thôi mà được làm tận 3 dịch vụ ah, sao rẻ vậy, bình thường đi bấm huyệt bên ngoài họ đã lấy đến 200.000 một lượt rồi

  3. Lê Hải Hòa says: Trả lời

   Tôi hôm gọi điện đến họ nói các gói liệu trình điều trị tôi cũng rất ngạc nhiên vì giá rẻ hơn nhiều chỗ khác, có khi nào chất lượng điều trị không cao không. Nhưng vợ cứ bảo nhiều người nói ở đây điều trị tốt nên đi thử 1 buổi, không ngờ giá mềm như vậy mà cơ sở vật chất phòng ốc khang trang sạch sẽ, có phòng riêng cho nam và nữ. Hiệu quả điều trị thì như tôi nói rồi đấy, buổi đầu đã cảm nhận được, giờ đang điều trị sang buổi thứ 5 rồi, miệng đỡ méo đi rất nhiều

  4. Trần Hùng says: Trả lời

   1 buổi như vậy làm lâu không anh, tôi đi châm cứu bấm huyệt mấy hôm nay thấy người ta làm qua loa quá nên chẳng thấy hiệu quả là mấy. Nam nữ còn chen chúc vào chung một phòng, hôm đông quá còn 2 người 1 giường

  5. Lê Hải Hòa says: Trả lời

   T làm gói đó thời gian trị liệu 60 phút, bên trung tâm này bệnh nhân cũng đông nhưng có lịch rõ ràng, t lịch làm 9h sáng nên cứu đúng giờ đó đến, có giường sẵn cho mình rồi

 6. Nguyễn Xuân Vinh says: Trả lời

  Tôi bị liệt dây thần kinh số 7 đến nay là 20 ngày, mặt vẫn cứng đơ, nói chuyện cũng khó khăn vì miệng bị méo. Tôi đang định tìm cơ sở châm cứu bấm huyệt vì uống thuốc nam bữa giờ không có hiệu quả, bác nào đã chữa ở trung tâm đông phương y pháp cho xin chút kinh nghiệm với, có chắc sẽ chữa khỏi không ?

  1. Trịnh Kim Duyên says: Trả lời

   Liệt dây thần kinh số 7 uống thuốc nam thì khó khỏi lắm, giờ tôi thấy đa số người ta đều chữa bằng phương pháp bấm huyệt và châm cứu thôi. Tôi tháng trước do đi trời lạnh về, lúc uống nước mới biết miệng mình bị méo không ngậm kín được nên nước nó chảy ra ngoài, có 1 ngày mà cơ mặt dần dần cứng đơ, cười nói rất khó. Khi đó tôi đã nghĩ liền đến mình bị liệt 7 và lên mạng tìm hiểu địa chỉ phòng khám giỏi để đến châm cứu, và trung tâm đông phương y pháp là lựa chọn của tôi vì đọc thấy rất nhiều người khen ngợi mà lại ngay gần nhà mình ở. Tôi đến khám được bác sĩ Hồng Phương chỉ định liệu trình châm cứu và bấm huyệt hàng ngày, ngay buổi đầu tiên tôi đã thấy cơ mặt mình giãn ra rất nhiều, ăn uống vì thế dễ dàng hơn, hiện tại đã điều trị được 2 tuần, mặt tôi đã phục hồi được 80%, chỉ khi cười mới phát hiện ra còn chút lệch, bác sĩ nói khoảng 1 tuần nữa mặt tôi sẽ lành hoàn toàn rồi đấy anh

  2. Thành Bùi says: Trả lời

   Liệt mặt thì chỉ châm cứu bấm huyệt là nhanh nhất rồi, uống thuốc nam mất thời gian lắm, tôi ngày trước bị do không biết nên cũng đi cắt thuốc về uống cả mấy tháng trời không đỡ, sau đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu hơn 1 tháng mới khỏi được vì để lâu quá rồi, ai mới bị sẽ chữa nhanh hơn

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Xuân Vinh,
   Với trường hợp của bạn bị liệt dây thần kinh số 7, Trung tâm điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu bao gồm châm cứu và bấm huyệt rất hiệu quả nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được bác sĩ giải đáp nhé.
   Cảm ơn bạn!

 7. Lê Văn Lợi says: Trả lời

  Liệt dây thần kinh số 7 chỉ chữa trong 20 ngày có thể khỏi ah, mình bị liệt 7, miệng méo, ăn uống bị rớt ra ngoài rất nhiều, cũng điều trị bằng châm cứu bấm huyệt nhưng 2 tháng rồi chỉ đỡ chút ít.

  1. Đỗ tiệp says: Trả lời

   Bạn chữa vậy là nguy cơ không khỏi được rồi, đổi nơi điều trị đi, đến trung tâm đông phương y pháp thử xem, mình ngày trước bị liệt 7 châm cứu ở phòng khám tư 1 tháng không đỡ chuyển đến trung tâm đông phương y pháp cũng chỉ có châm cứu bấm huyệt mà 1 tuần đã hồi phục được 50% rồi

  2. Nguyên Khôi says: Trả lời

   Không phải cứ châm cứu và bấm huyệt là tất cả đều giống nhau, nó còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Tôi lúc bị bệnh cũng phải tìm hiểu rất nhiều mới tìm được trung tâm đông phương y pháp uy tín, bác sĩ giỏi, nhiều người chữa ở đây khỏi rồi mới dám đến điều trị, cũng chỉ khoảng 3 tuần là mặt tôi lành hoàn toàn đấy. Bên trung tâm nổi tiếng lắm, được cả báo vtv new đưa tin này https://vtc.vn/dong-phuong-y-phap-thuoc-dan-toc-lua-chon-uu-tien-cua-hang-ngan-nguoi-benh-ar573555.html

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Lê Văn Lợi,
   Thông thường với bệnh nhân liệt 7, Trung tâm điều trị khoảng 3-4 tuần bệnh sẽ ổn định hoàn toàn, tuy nhiên hiệu quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào tình trạng của bạn hiện tại. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và thời gian điều trị cụ thể được bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp
   Cảm ơn bạn!

 8. Huế Đinh says: Trả lời

  Hình như không phải ai cũng chữa bệnh theo kiểu xoa bóp bấm huyệt được đúng không, quanh xóm mình có mấy bác cũng bị liệt dây thần kinh số 7 gây méo miệng, lệch mặt mà có chữa được đâu, bảo đi bấm huyệt hay châm cứu mà cũng không được bác sĩ đồng ý?

  1. Rượu Nho says: Trả lời

   Đúng rồi, không phải ai muốn bấm huyệt cũng được bấm đâu. Bấm huyệt ảnh hưởng đến một số bộ phận bên trong cơ thể nên phải cẩn trọng, tôi chỉ biết những ai không chịu được bấm huyệt, người mắc bệnh tiểu đường không nên bấm huyệt thôi.

  2. Xuyến says: Trả lời

   Mẹ tôi bị liệt dây thần kinh số 7 cũng muốn đi bấm huyệt mà bác sĩ nói không được do lúc khám phát hiện ra mẹ bị viêm phổi nữa, phải điều trị khỏi viêm phổi xong mới trị liệu chữa bệnh kia được.

   1. Rong Biển Muối says: Trả lời

    Những người đang mắc các bệnh lý như viêm ruột thừa, thủng dạ dày, không được bấm huyệt vì bấm huyệt dễ làm kích thích nhu động ruột sao ấy, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

  3. An Hương says: Trả lời

   Hôm trước mình có ib cho trung tâm để hỏi gói trị liệu chữa liệt dây thần kinh số7 cho mẹ xong cũng được bác sĩ hỏi thăm mẹ có đang bị thêm bệnh gì khác không, có gặp các chấn thương gì về xương khớp không,… nhiều lắm, nếu có những bệnh khác thì phải xem xét, có thể sẽ không trị liệu ngay được mà phải chữa khỏi những bệnh kia đi đã rồi mới làm vật lý trị liệu chữa bệnh này, vậy nên không phải cứ muốn trị liệu gì là được đâu, bác sĩ họ phải khám cẩn thận trước xong mới xác định hướng điều trị ấy.

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Huế Đinh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Dịch vụ xoa bóp – bấm huyệt chống chỉ định với các trường hợp sau đây:
   – Người bệnh bị đau vai gáy mạn tính cần phải chụp X-quang phổi trước khi thực hiện xoa bóp bấm huyệt để chắc chắn mình không mắc các bệnh lý về phổi hay trung thất. Trong trường hợp mắc bệnh này, bạn không nên bấm huyệt mà cần sử dụng phương pháp chữa bệnh khác.
   – Những bệnh nhân từ 45 tuổi trở lên cần phải kiểm tra mật độ khoáng chất xương trước khi thực hiện xoa bóp bấm huyệt.
   – Những bệnh nhân không chịu được bấm huyệt, người mắc bệnh tiểu đường không nên bấm huyệt.
   – Người đang bị chấn thương, bao gồm cả vết thương kín và vết thương hở (gãy xương, rạn xương,…) không được bấm huyệt.
   – Bệnh nhân đang mắc các bệnh lý như viêm ruột thừa, thủng dạ dày, viêm vòi trứng không được bấm huyệt.
   – Không nên bấm huyệt tại các vùng da bị viêm nhiễm, lở loét,…
   Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm bạn vui lòng liên hệ qua hotline của Trung tâm (024) 6687 3434 / (028) 6679 5254 để được hỗ trợ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Liệu Huệ says: Trả lời

  Châm cứu ở đây có đau không, bác nào trị liệu ở trung tâm này rồi cho em ý kiến với?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Liệu Huệ, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Không biết bạn đang gặp vấn đề gì, bạn có thể miêu tả chi tiết triệu chứng bệnh bạn gặp phải để bác sĩ của Trung tâm có thể tư vấn kỹ lưỡng cho bạn không?
   Kim được sử dụng trong châm cứu là loại kim chuyên dụng rất mảnh và mềm dẻo, khi thực hiện thao tác châm đúng kỹ thuật sẽ chỉ gây ra cảm giác nhói nhẹ chứ không hề đau đớn như dùng kim tiêm thông thường.
   Hơn nữa, nếu quá trình điều trị kéo dài liên tục nhiều ngày khiến bệnh nhân cảm thấy đau nhức, khó chịu; các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp có thể châm luân phiên các huyệt để tránh tình trạng đau do huyệt bị tác động nhiều lần.
   Vì vậy, bệnh nhân không nên quá lo lắng mà hãy giữ tâm trạng thoải mái. Quá căng thẳng có thể làm căng cơ và tăng cảm giác đau khi châm cứu. Trong khi thư giãn và thả lỏng cơ thể giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn cũng như tăng cường hiệu quả và độ an toàn khi trị liệu.
   Để được giải đáp thêm các thắc mắc khác bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (024) 6687 3434 để được hỗ trợ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nghiêm Bích says: Trả lời

   Lúc mới đưa mũi kim vào cũng hơi nhoi nhói nhưng chỉ vài giây sau là hết ngay, mũi kim nó còn nhỏ và mềm hơn mũi kim tiêm nên dễ chịu hơn tiêm nhiều.

  3. Dung 1986 says: Trả lời

   Châm cứu ở đấy thích lắm, không đau như mọi người hay kêu đâu. Tôi đi châm cứu ở trung tâm này về vẫn sinh hoạt bình thường, không cảm thấy đau đớn gì, các nốt châm vẫn lành không thâm tím hay gỉ máu. Bác sĩ ở đây làm nhẹ nhàng, dễ chịu mà.

   1. Mai Thiệu Hóa says: Trả lời

    Đã có ngoại lực tác động vào cơ thể khác thì kiểu gì chả đau, quan trọng là ở hiệu quả kìa. Còn quan điểm đau hay không còn phụ thuộc vào sức chịu đựng của mỗi người nữa, người nào chịu đau tốt thì mấy mũi kim, mấy cái ấn huyệt vị có là gì, còn ai không chịu đau được thì con kiến nó cắn cũng kêu gào rồi ấy.

 10. Chang says: Trả lời

  Chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng vật lý trị liệu tại trung tâm này có thật sự là an toàn và hiệu quả không, tôi thấy nhiều người chữa bằng tây y hiện đại về mà còn chưa chắc khỏi hoàn toàn ấy chứ nói gì đến yhct kia?

  1. Hồng Mùa Thu says: Trả lời

   Chữa theo tây y hay yhct là do sở thích, mong muốn của mỗi người thôi, cái nào chẳng cho hiệu quả, vấn đề nằm ở chỗ lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì ắt khỏi bệnh. Chữa bệnh theo vật lý trị liệu không dùng thuốc vừa tiết kiệm, an toàn lại hiệu quả cao, bây giờ vấn rất nhiều người chọn theo hình thức chữa bệnh này mà. Bạn đọc thêm thông tin mà tạp chí đông y viết về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại trung tâm đông phương y pháp cho an tâm hơn đi này, tôi cũng hay đọc tin tức về trung tâm này lắm vì có mẹ đang theo phác đồ châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 với bác sĩ Hồng Phương ở trung tâm đấy, càng đọc càng thấy yên tâm để mẹ trị liệu lâu dài ở đó. Đây là một trong số những bài tôi đọc thấy hay nhất này https://www.tapchidongy.org/trung-tam-ung-dung-dong-phuong-y-phap.html

  2. Đậu Hà Nội says: Trả lời

   Tớ từng đưa mẹ đến trung tâm đấy chữa liệt dây thần kinh số 7 khỏi rồi này, bác sĩ ở đó chữa mát tay lắm nên sau mỗi buổi trị liệu về mẹ tớ đều cảm thấy khỏe hơn, không đau nhức, không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, bệnh mỗi ngày một tiến triển hơn, nghĩ lại thấy thực sự an toàn mà hiệu quả cao nữa.

   1. Bánh Bao says: Trả lời

    Nhiều người đi châm cứu hay bấm huyệt về cứ kêu đau này nọ, có người còn lên fb than bị bầm tím khắp lưng,…nhưng bố tôi trị liệu ở trung tâm đông phương y pháp về có bị như vậy đâu, bố bảo châm cứu chẳng đau gì, còn bấm huyệt thì mấy buổi đầu chưa quen có hơi đau thật nhưng dần dần quen lại thấy thoải mái, bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 nhưng lại còn thấy khỏe cả cơ thể, ăn ngủ dễ chịu hơn.

  3. Triệu Thị Quế says: Trả lời

   Trị liệu ở trung tâm này thì yên tâm là rất an toàn, hiệu quả cao vì bác sĩ với kỹ thuật viên tay nghề chắc lắm, làm rất nhẹ nhàng, đúng huyệt nên không gây đau đớn. Với lại có an toàn, hiệu quả cao thì trung tâm mới nổi tiếng thế chứ, nhiều người tin tưởng đến chữa vậy cơ mà.

 11. Hà Phụng Uyên says: Trả lời

  Các bác sĩ của trung tâm này châm cứu, bấm huyệt có tốt không? Bố mình thì mới bị liệt dây thần kinh số 7 cũng muốn đưa bố đi xoa bóp bấm huyệt để chữa nhưng mà sợ không hiệu quả ấy, bố bảo chịu đau thì được nhưng chỉ sợ đau rồi còn mất tiền nhưng lại không chữa được bệnh hoặc kéo thêm bệnh mới khổ.

  1. Linh Canie says: Trả lời

   Các bác sĩ của trung tâm đấy đều là những người có tới mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề rồi lại cộng thêm chuyên môn giỏi vì vốn xuất thân từ các trường đại học hàng đầu ngành y mà nên yên tâm trị liệu ở đây luôn gặp được bác sĩ tốt nha.

   1. Hồ Tú says: Trả lời

    Bạn mình nó học chuyên về yhct cũng bảo trung tâm này toàn tuyển những bác sĩ giỏi, vừa có chuyên môn cao vừa có tâm với nghề và với bệnh nhân, trung tâm có nhiều bác sĩ nổi tiếng trong ngành nên những sinh viên đi học như bạn mình hay được thầy cô kể cho nghe lắm.

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Hà Phụng Uyên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Khi điều trị bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, người bệnh được thăm khám và trị liệu bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, vững chuyên môn, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Đây đều là những chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao đã chữa trị khỏi bệnh liệt dây thần kinh số 7 cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước nên bạn có thể hoàn yên tâm đưa bố đến Trung tâm để được các bác sĩ chữa trị bệnh cho một cách hiệu quả nhất nhé.
   Để biết cụ thể phác đồ trị liệu hiệu quả với tình trạng bệnh của bố bạn, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 097.457.3434 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn hỗ trợ nhé.
   Cảm ơn bạn!

 12. Vi Mi says: Trả lời

  Mẹ tôi bị bệnh nay mới gần đây thôi, có uống 15 ngày thuốc tây do bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai kê cho rồi nhưng tôi không thấy bệnh của mẹ có cải thiện gì nhiều, miệng vẫn méo xệch 1 bên, nói chuyện khó phát âm thành từ rõ ràng, ăn uống thì bị rớt. Trung tâm cho tôi hỏi nếu chỉ xoa bóp bấm huyệt, châm cứu không dùng thuốc thì cần bao nhiêu buổi mẹ tôi mới hoàn toàn hết bệnh này?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Vi Mi, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, do đó liệu trình trị liệu cũng không giống nhau. Thông thường sẽ cần thực hiện 1 – 2 liệu trình để cải thiện hiệu quả. Rất nhiều người bệnh có tình trạng bệnh tương tự như mẹ bạn có thể cảm nhận bệnh tiến triển ngay sau buổi trị liệt đầu tiên.
   Vì vậy, để biết cụ thể số buổi cần trị liệu cũng như phác đồ điều trị hiệu quả với tình trạng bệnh của mẹ bạn, bạn vui lòng liên hệ đến số 097.457.3434 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Trân trọng!

  2. Lê Lê says: Trả lời

   Như mẹ cậu chắc chừng 1-2 tháng châm cứu là hồi phục được rồi, vì mẹ tớ trước đây cũng bị thế mà châm cứu, bấm huyệt hình như tháng rưỡi là ổn ổn lại rồi.

   1. Sáp Màu says: Trả lời

    Khó nói trước bao nhiêu buổi lắm, cùng lắm dám dự đoán là châm cứu, xoa bóp bấm huyệt chừng 2 tháng là mẹ bạn khỏi, nhưng nhiều khi số may mẹ bạn lại thích ừng được với phác đồ trị liệu ở đây tốt thì có khi chưa đến 2 tháng đã khỏi, còn đen ra thì có thể lâu hơn. Chỗ mình sống có nhiều bác châm cứu liên tục 2-3 tháng mới khỏi được cái chứng bệnh này ý.

  3. Trúc Minh says: Trả lời

   Để đỡ bệnh thì nhanh, chừng 3-5 buổi châm cứu là đỡ rồi nhưng để khỏi hẳn thì phải xác định theo lâu lâu chút đấy, có khi là 1 tháng, có khi cả vài tháng cũng nên, thôi tốt nhất cứ đưa mẹ đến trung tâm khám trước xem tình trạng bệnh cụ thể thế nào rồi bác sĩ mới kết luận được nên chữa trong bao nhiêu buổi là hợp lý.

 13. Nhân Huyền says: Trả lời

  Có ai chữa liệt dây thần kinh số 7 ở trung tâm đông phương y pháp mà khỏi hoàn toàn chưa? Bố mình bị liệt dây thần kinh số 7 gần 1 năm nay,vợ chồng mình có đưa bố đi viện chữa nhiều đợt rồi nhưng tình trạng chưa có chuyển biến tốt mấy, chữa theo yhct thì gia đình mình chưa thử nên không biết có thực sự hiệu quả hơn tây y không nữa?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Nhân Huyền, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Hiện nay, tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp có đa dạng các phương pháp vật lý trị liệu khác nhau từ đơn giản như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt đến điện châm, thủy châm, cứu ngải. Rất nhiều người bệnh bị liệt dây thần kinh số 7 cũng đã ghi nhận chỉ sau 3 buổi mà tình trạng bệnh đã được cải thiện lên đến 90% và hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bằng vật lý trị liệu với liệu trình và phác đồ phù hợp.
   Để biết rõ liệu trình cũng như phác đồ điều trị hợp lý nhất để có thể điều trị bệnh đạt hiệu quả tối đa cho bố của bạn, bạn có thể đưa bố đến một trong 2 cơ sở sau của Trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. – SĐT: (024) 6687 3434
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. – SĐT: (028) 6679 5254
   Cảm ơn bạn!

  2. Tỉ Phương says: Trả lời

   Chưa thử bao giờ thì bây giờ thử đi xem sao, mấy kiểu bệnh như này chữa theo yhct thường hiệu quả lắm đấy. Năm 2018, vào một buổi sáng sau khi ngủ dậy bố mình kêu chân tay lạnh, mắt không nhắm kín, miệng méo, uống nước bị trào ra một bên. Cả nhà vội đưa bố lên viện khám thì bác sĩ chẩn đoán là liệt dây thần kinh số 7 và kê thuốc cho uống trong 6 tuần liên tục. Uống hết đợt thuốc đó vẫn không thấy bệnh tiến triển gì, trở lại tái khám thì cũng không xác định được nguyên nhân cụ thể, bác sĩ chỉ nói do nhiễm lạnh đột ngột vì trước kia bố mình hoàn toàn khỏe mạnh chưa từng bị bệnh nặng hay chấn thương gì nên nguyên nhân do di chứng là hoàn toàn không thể. Bác sĩ khuyên gia đình cho bố làm phẫu thuật vi phẫu giảm áp gì đó nhưng nghe đến phẫu thuật cũng kiểu hên xui 50-50 nên gia đình không thực hiện. Về nhà mẹ mình có đi hỏi thăm bên hàng xóm thì được mọi người nói cho bố đi châm cứu, nhiều người châm cứu cũng khỏi được bệnh này rồi, mẹ nói lại với mình dự định cho bố đi châm cứu và bảo mình thử tìm xem có chỗ nào đáng tin cậy không thì đưa bố tới đó. Mình lướt một vòng trên mạng thì thấy trung tâm đông phương y pháp là ổn nhất vì có rất nhiều người review phương pháp vật lý trị liệu ở đây chữa được bệnh hiệu quả, chi phí phải chăng, bác sĩ giỏi lại tận tình nữa nên mình cũng bàn và chốt lại với mẹ sẽ đưa bố tới đây chữa. Bác sĩ chữa cho bố mình là bác Phương, tại cơ sở Hà Nội, bác ấy khám kỹ lắm (bác có xem cả kết quả chẩn đoán bệnh của bố mình hồi khám tây y ở bệnh viện nữa), sau đấy thì tư vấn về phác đồ, các phương pháp điều trị. Vì gia đình mình cũng nói trước là không muốn sử dụng thuốc uống vì bố không thích uống thuốc và khi uống cứ đổ rớt tùm lum phí thuốc nữa. Bác sĩ cho phác đồ gồm châm cứu, xoa bóp bấm huyệt với 2 liệu trình, mỗi liệu trình 5 buổi. Trị liệu xong liệu trình đầu tiên bố mình đã cử động, ăn uống, nói chuyện dễ hơn nhiều, khỏi cỡ 70% rồi, chỉ còn một số từ khó quá thì vẫn chưa nói rõ được và thi thoảng rãi còn chảy ra ngoài. Thấy bệnh tiến triển tốt quá, gia đình mình ai cũng vui. Hết 2 liệu trình thì kết quả là bố hồi phục hoàn toàn, khuôn mặt trở lại trạng thái xưa, không còn méo miệng, mắt nhắm đều 2 bên, ăn uống không rớt, nói chuyện dễ dàng và thoải mái. Nghĩ lại cũng may mà nhà mình đưa bố đi viện rồi tìm cách chữa sớm nên bổ khỏi bệnh nhanh chứ nhiều người để bệnh lâu, có khi là liệt nửa mặt rồi mới chữa thì mất nhiều thời gian hơn, châm cứu bấm huyệt ở đây đúng là rất hiệu quả, khỏi được bệnh liệt dây thần kinh số 7 đấy.

   1. Hiền Khô says: Trả lời

    Mẹ tôi bị liệt dây thần kinh số 7, miệng cũng méo khiến ăn nói khó khăn, mắt chẳng nhắm hết được, chữa theo tây y mấy tháng trời chả ăn thua gì mấy, vậy mà đến trung tâm này châm cứu hơn 1 tháng là đã hồi phục 90% rồi, phải nhìn kỹ mới thấy miệng mẹ còn hơi meo méo thôi chứ mọi thứ gần như ok cả.

  3. Mắm says: Trả lời

   Mình thì cũng chẳng phải chê gì tây y vì các phương pháp chữa bệnh tiên tiến bây giờ giúp con người rất nhiều nhưng thực tình cái bệnh liệt dây thần kinh số 7 này chữa theo tây y để mà khỏi thì rất tốn kém, thời gian cũng không nhanh hơn là mấy so với yhct, đi xoa bóp, bấm huyệt, thêm châm cứu nữa cũng hiệu quả nhanh. Anh trai mình bị liệt dây thần kinh số 7 do di chứng sau phẫu thuật hàm mặt cũng đến đây để châm cứu, tròn 1 tháng là bình phục lại hẳn, không thấy còn triệu chứng nào của bệnh đấy nữa mà hết đâu có 2,5tr còn nếu ban đầu theo bác sĩ tây y nói kê thuốc uống trước chả biết thuốc gì mà tính hết gần 3tr nhưng cũng chưa chắc là khỏi được ấy.

   1. Sóc Con says: Trả lời

    Chắc bạn không may gặp phải bác sĩ chém đơn thuốc rồi chứ mình cũng từng đi viện chữa liệt dây thần kinh số 7 mà đơn thuốc mỗi lần lấy hết chưa đến 1tr mà, nhưng cuối cùng là vẫn không khỏi :)) và vẫn phải tới gặp bác sĩ của trung tâm đông phương y pháp để châm cứu, bấm huyệt 10 buổi mới khỏi.

 14. Linh Anh says: Trả lời

  Mẹ e cũng mới bị liệt dây thần kinh số 7 do biến chứng sau phẫu thuật viêm xoang mũi, có chữa theo tây y hơn 1 tháng nhưng không có sự cải thiện mấy, mẹ vẫn bị méo miệng, ăn uống giao tiếp nói chuyện khó, mắt nhắm ko hết bên phải. Có a/c nào biết sđt hay cách liên lạc với bác sĩ Xuyên, bác mà đã chữa bệnh cho cô Lá đó ko ạ, có thì cmt cho e xin để e dẫn mẹ tới chỗ bác nhờ chữa giùm cho mẹ?

  1. Phan Thị Tạ says: Trả lời

   Sđt của bác sĩ không ai dám cho công khai trên mạng xã hội đâu bé, nhỡ bị người xấu lợi dụng số bác sĩ đi lừa đảo thì sao. Bé gọi vô số của trung tâm đông phương y pháp mà hỏi, nhân viên bên đó sẽ hỗ trợ kết nối máy hoặc là đặt lịch hẹn khám bệnh với bác Xuyên cho.

   1. Lê Trần Mộc Miên says: Trả lời

    Chị biết số của trung tâm ấy mà là cơ sở TPHCM không, em ở trong này có người bạn mới bị tai biến không sơ cứu kịp nên cũng bị liệt dây thần kinh số 7, em đang tìm giúp nó phòng khám yhct uy tín để chữa?

    1. Suplo anan says: Trả lời

     Tôi có sđt bàn của họ đây, bữa trước đưa má đến châm cứu giờ vẫn còn giữ số để liên hệ khi cần, bạn gọi vô đây nhé 02871096699

  2. Thoa says: Trả lời

   Muốn đặt lịch hẹn khám chữa bệnh với bác sĩ Xuyên thì vô đây nè mọi người, mình thấy đặt lịch theo link này tiện lắm, sau khi ấn gửi đi bên trung tâm có người gọi lại xác nhận thông tin đúng và hợp lý về thời gian là ok liền, chứ mình không cần tự gọi điện vậy đâu nhiều khi máy bên đó bận không bắt được https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-tran-manh-xuyen

 15. Kẹo socola says: Trả lời

  Tưởng xoa bóp bấm huyệt phải thực hiện hàng ngày luôn chứ lại làm có 3 buổi trong 20 ngày thôi hả, hiệu quả nhanh vậy? Mẹ mình cũng bị liệt dây thần kinh số 7 mà phải kết hợp cả châm cứu lẫn xoa bóp, bấm huyệt cả tháng mới dần hồi phục.

  1. Bút chì says: Trả lời

   Nếu chỉ xoa bóp bấm huyệt thì phải làm đều mỗi ngày nhưng đây cô này có dùng cả thuốc chữa nữa mà nên nhanh hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

   1. Hoa says: Trả lời

    Không biết thuốc cô đó dùng là thuốc uống hay thuốc đắp nhỉ?

    1. Nguyễn Jun says: Trả lời

     Bài viết nói chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng phương pháp không dùng thuốc thì chắc cái thuốc kia là thuốc đắp thôi chứ không phải thuốc uống đâu, tôi đoán vậy vì trước đây ông nội tôi cũng vừa châm cứu, bấm huyệt và đắp thuốc để chữa đau xương khớp mà.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua

to top