Chỉ 20 ngày cô Đỗ Thị Lá đã chữa khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Điều trị liệt dây thần kinh số 7 bằng vật lý trị liệu đang là phương pháp được nhiều người bệnh tin tưởng. Ứng dụng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân, gần đây nhất chính là cô Đỗ Thị Lá khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 của trong 20 ngày chỉ với 3 buổi điều trị.

Sau 20 ngày, cô Đỗ Thị Lá đã khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7

Liệt dây thần kinh số 7 là tình trạng dây thần kinh bị tổn thương, khiến cơ mặt bị mất khả năng vận động ở một vùng hoặc có thể cả nửa cơ mặt. Không chỉ gây liệt cơ mặt, mà còn ảnh hưởng đến hoạt động tuyến nước bọt, tuyến lệ, tuyến nhầy ở mũi.

Theo bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp nguyên nhân chính dẫn đến liệt dây thần kinh số 7 là do:

 • Người bệnh nhiễm lạnh đột ngột
 • Bị cảm cúm hoặc nhiễm virus
 • Bị Chấn thương đột ngột hoặc chứng sau phẫu thuật
 • Ảnh hưởng của một số bệnh lý như: Đái tháo đường, viêm quanh động mạch…

Điều trị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên không hề đơn giản. Bởi dây thần kinh ngoại biên là một hệ thống phức tạp và việc điều trị đòi hỏi phải có những tác động mạnh mẽ để chữa lành tổn thương trên dây thần kinh số 7 và phục hồi cơ mặt cho người bệnh.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị trong đó phải kể đến điều trị bằng đông y với phương pháp châm cứu bấm huyệt, cơ hội phục hồi lên đến 90%. Và đầy cũng là biện pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tuy nhiên bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết để điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh cần lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ chuyên môn tay nghề cao. Một trong những địa chỉ uy tín nhiều người bệnh tin tưởng là Trung tâm Đông phương Y pháp.

Trung tâm được Bộ y tế cấp phép hoạt động từ năm 2015, đến hàng đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh cấp và mãn tính. Trong đó phải kể đến những NS nổi tiếng như NS Hương Dung, NS Trần Hạnh, NS Phú Thăng,… Gần đây nhất là trường hợp cô Đỗ Thị Lá điều trị khỏi liệt dây thần kinh số VII chỉ sau 20 NGÀY 3 BUỔI ĐIỀU TRỊ.

Cô Đỗ Thị Lá với hành trình chữa liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Cô Đỗ Thị Lá với hành trình chữa liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Để hiểu rõ quá trình điều trị như thế nào, phóng viên chúng tôi đã có buổi trao đổi với cô Đỗ Thị Lá trong lần điều trị thứ 3 tại Trung tâm Đông phương Y pháp:

 • PV: Cháu chào cô ạ, cô có thể giới thiệu về bản thân cũng như tình trạng bệnh của cô
 • Cô Đỗ Thị Lá: Tôi là Đỗ Thị Lá – 62 tuổi- TP Hồ Chí Minh – bị liệt dây thần kinh số 7 dẫn đến bị méo miệng. mắt không nhắm, nước mắt bị chảy ăn uống giao tiếp bị ảnh hưởng, rất khó chịu trong giao tiếp
 • PV: Cô đến Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị trong bao lâu và hiệu quả điều trị như thế nào ạ?
 • Cô Đỗ Thị Lá: Tôi đến Trung tâm được bác sĩ Xuyên khám và điều trị cho, sau 3 buổi điều trị trong 20 ngày, tình trạng bệnh cải thiện 60-70%. Cơ mặt của tôi được giãn ra, uống nước không còn bị chảy, ăn uống dễ dàng hơn. Tại đây cô được tiến hành xoa bóp bấm huyệt và kế hợp dùng thuốc.
 • PV: Trước khi đến Trung tâm điều trị, cô đã điều trị ở đâu chưa ạ? Ở đâu cô biết đến Trung tâm và đến khám tại đây?
 • Cô Đỗ Thị Lá: Tôi có đi khám ở bệnh viện Gia Định chưa kịp uống thuốc được người nhà đến đây khám luôn, bởi gần nhà và Trung tâm uy tín. Đến bác sĩ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Tiếng lành đồn xa, Trung tâm được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị tại đây. Hơn nữa người bệnh sử dụng các phương pháp điều trị bệnh.

Lý do nào Đông phương y Pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn?

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết Trung tâm được người bệnh tin tưởng, đánh giá cao bởi:

Đội ngũ y bác sĩ “bàn tay vàng” trong giới YHCT

Trung tâm quy tụ đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT trong đó phải kể đến như:

 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm Đông Phương y pháp
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Thạc sĩ, bác sĩ – Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TW – GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.

Các bác sĩ không chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng còn được

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Chất lượng dịch vụ hàng đầu, trang thiết thiết bị hiện đại

Bệnh nhân đến với Trung tâm được khám theo quy trình 5 bước, đảm bảo người bệnh không phải chờ đợi lâu, thăm khám và điều trị bệnh chu đáo nhất. Thông tin cá, sự riêng tư của khách hàng được bảo mật hoàn toàn, phòng bệnh nhân nam và nữ được được tách riêng.

Hơn nữa trang phục, chăn đệm người bệnh chỉ sử dụng một lần, người bệnh được khám bệnh trong môi trường vô trùng tối ưu hiệu quả điều trị.

Chất lượng dịch vụ được cô Đỗ Thị Lá phản ánh sau khi điều trị tại đây:

“Nhân viên tư vấn tại Trung tâm rất nhiệt tình, thân thiện, khám bệnh không phải chờ lâu. Bác sĩ Xuyên tiến hành khám cho tôi, sau đó tư vấn về lộ trình điều trị nên tôi yên tâm và tin tưởng lắm. Trong quá trình điều trị bác sĩ thường xuyên hỏi về diễn biến, hẹn ngày tái khám. Chất lượng dịch vụ ở đây tôi rất hài lòng”

Trung tâm Đông phương Y pháp chất lượng dịch vụ hàng đầu, cơ sở vật chất khang trang
Trung tâm Đông phương Y pháp chất lượng dịch vụ hàng đầu, cơ sở vật chất khang trang

Phương pháp đa dạng, liệu trình chuyên biệt, tác động chuyên sâu

Ứng dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM, mỗi bệnh nhân đến với Trung tâm Đông phương Y pháp có lộ trình điều trị riêng biệt. Phương pháp áp dụng, thời gian trị liệu, cách thức tác động đối với mỗi người là khác nhau, tùy theo tình trạng, mức độ bệnh.

Bên cạnh đó dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Doãn Hồng Phương, Trung tâm đi theo trường pháp Tân Châm – GS Tài Thu (Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam) khi sử dụng kim dài để châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc. Nhờ có sự liên thông giữa các huyệt mà làm tăng hiệu quả cao lên gấp 4 – 5 lần so với các trường phái khác.

Cùng với đó kết hợp đề tài cấp nhà nước của Ts – Bs Nguyễn Thị Vân Anh giúp điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh cảm nhận ngay sự dễ chịu sau khi kết thúc điều trị. Với chất lượng dịch vụ số 1, phương pháp điều trị đa dạng chuyên sâu. Trung tâm Đông phương Y pháp đang trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người bệnh, và nhận được những phản hồi tích cực.

Cô Đỗ Thị Lá cũng phản hồi tích cực đến Trung tâm giới thiệu cho nhiều người bệnh

“Tôi đã điều trị thành công liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Bác sĩ cùng nhân viên tư vấn rất nhiệt tình chu đáo. Nếu bạn điều trị bằng Đông y, đây là cơ sở uy tín bạn nên đến khám”

Hay cô Đoàn Thị Miên tại Trực Ninh, Nam Định sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh nay lấy lại cuộc sống bình thường nhờ Vật lý trị liệu

“Sau 2 lần tai biến, vận động của tôi bị ảnh hưởng, mọi sinh hoạt đều phải nhờ người thân. Có thời gian tôi phải nằm liệt giường. Điều trị bằng Tây y, Đông y ở nhiều nơi nhưng bệnh tình không giảm. Nhưng từ khi điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp gặp bác sĩ Vân anh, bệnh tình thuyên giảm, tôi đã có thể vận động nội trợ phụ giúp gia đình. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều.”

Video: Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu bấm huyệt tại Trung tâm Đông phương Y pháp của cô Đoàn Thị Miên

Chuyên gia hàng đầu nói gì về Trung tâm Đông phương Y pháp?

Với đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn tay nghề cao, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Trung tâm Đông phương Y pháp trở thành địa khám quen thuộc của hàng ngàn bệnh nhân hiện nay. Hơn nữa Trung tâm cũng được đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đánh giá cao.

Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương bày tỏ quan điểm cả mình:

“Khi thuốc Tây chứa nhiều tác dụng phụ thì phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đang là xu hướng điều trị bệnh trong thế kỷ 21. Đi đầu là Trung tâm Đông phương Y pháp, khi đã ứng dụng vật lý trị liệu một cách khoa học và hiệu quả. Bác sĩ tại Trung tâm cũng không ngừng nâng cao tay nghề, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến người bệnh. Với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đây là địa chỉ uy tín nhiều bệnh nhân có thể lựa chọn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Gs. Han Min Young – Giảng viên Y khoa tại ĐH Chung Ang (Hàn Quốc) cho biết:

“Với những kiến thức sâu rộng về y học phương Đông, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều khi hợp tác với Trung tâm Đông phương Y pháp. Ứng dụng phương pháp vật lý trị liệu không chỉ giúp chữa bệnh chăm sóc sức khỏe mà còn giúp người bệnh thư giãn làm đẹp.

Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ tại đây tay nghề cao, chuyên môn giỏi và luôn tận tâm nhiệt tình với người bệnh. Đây là một trong những cơ sở điều trị uy tín người bệnh nên lựa chọn.”

Trong quá trình hoạt động của mình từ năm 2015 đến nay Trung tâm Đông phương Y pháp đang này càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trong giới YHCT. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, Trung tâm được báo chí ca ngợi nhắc đến như khẳng định về sự uy tín của Trung tâm và hiệu quả của phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc.

Đông phương Y pháp - Địa chỉ Vật lý trị liệu được nhiều báo chí quan tâm đưa tin
Đông phương Y pháp – Địa chỉ Vật lý trị liệu được nhiều báo chí quan tâm đưa tin

Như vậy có thể thấy, Trung tâm Đông Phương Y Pháp đang ngày càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trong lòng người bệnh và giới chuyên môn. Nếu muốn vừa được chữa bệnh, vừa được an dưỡng cơ thể, vừa để tâm lý thoải mái hơn thì đây quả thực là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay gặp vấn đề bệnh mãn tính hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Thông tin tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
to top