Cô Đỗ Thị Lá may mắn thoát khỏi căn bệnh liệt 7 chỉ sau 20 ngày nhờ vật lý trị liệu

Ngày đăng: 05/06/2023 Biên tập viên: Trần Hoa

Thực tế cho thấy vật lý trị liệu là phương pháp chữa căn bệnh liệt 7 đem lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm 30-40 năm trong lĩnh vực Y học cổ truyền cùng với kỹ thuật trị liệu tân tiến, trung tâm Đông Phương Y Pháp đã điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7. 

Điển hình là trường hợp của cô Đỗ Thị Lá (62 tuổi, Sài Gòn). Tin tưởng và kiên trì trị liệu theo phác đồ của bác sĩ Đông Phương Y Pháp, cô Đỗ Thị Lá đã may mắn thoát khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 chỉ sau 20 ngày trị liệu.

Cô Đỗ Thị Lá với hành trình chữa liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Cô Đỗ Thị Lá với hành trình chữa liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Bác sĩ chuyên môn Đông Phương Y Pháp phân tích căn nguyên và cách điều trị liệt dây thần kinh số 7

Liệt dây thần kinh số 7 là tình trạng dây thần kinh bị tổn thương, khiến cơ mặt bị mất khả năng vận động ở một vùng hoặc có thể cả nửa cơ mặt. Không chỉ gây liệt cơ mặt, mà còn ảnh hưởng đến hoạt động tuyến nước bọt, tuyến lệ, tuyến nhầy ở mũi.

Phân tích về căn nguyên gây liệt dây thần kinh số 7, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp cho biết:

Bệnh liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên trong y học cổ truyền thuộc chứng khẩu nhãn oa tòa. Căn nguyên là do phong tà xâm phạm vào 3 kinh dương ở mặt (thái dương, thiếu dương, dương minh) khiến kinh khí bị trở trệ hoặc do chấn thương vùng đầu mặt làm cân mạch mất nuôi dưỡng không co lại được. Do đó, người bệnh thường có các triệu chứng mặt bị lệch xệ, miệng méo, một bên mắt không nhắm kín, khó cười, khó nói,…”.

Điều trị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên không hề đơn giản. Bởi dây thần kinh ngoại biên là một hệ thống phức tạp và việc điều trị đòi hỏi phải có những tác động mạnh mẽ, chính xác để chữa lành tổn thương và phục hồi cơ mặt cho người bệnh.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị liệt dây thần kinh số 7 trong đó trị liệu bằng y học cổ truyền vẫn là ưu tiên hàng đầu, bởi vì tính an toàn cao và cơ hội hồi phục lên đến 90%.

Chia sẻ về phương pháp điều trị liệt dây thần kinh số 7, bác sĩ Doãn Hồng Phương cho hay:

“Liệt dây thần kinh số 7 có nhiều thể như phong hàn, phong nhiệt, huyết ứ, đàm thấp, khí huyết hư nhược. Để điều trị hiệu quả đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu về lý luận y học cổ truyền và có tay nghề giỏi. Từ đó mới bắt đúng căn nguyên và đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp cho bệnh nhân.

Với kinh nghiệm lâu năm kết hợp với liệu pháp tân tiến, các bác sĩ Đông Phương Y Pháp có thể dễ dàng chẩn đoán căn nguyên và trị liệu thành công cho người bệnh. Bản thân tôi, trong hơn 30 năm học tập, công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương và cơ sở y học cổ truyền, cũng gặp rất nhiều trường hợp mắc căn bệnh này và đã hồi phục hoàn toàn nhờ vật lý trị liệu.

Các bệnh nhân tôi từng điều trị có đến 80% thuộc thể trúng phong hàn kinh lạc (do nhiễm lạnh), ví dụ như trường hợp của cô Đỗ Thị Lá. Đối với bệnh lý này sau khi thăm khám, tư vấn, chúng tôi sẽ kê phác đồ đa trị liệu kết hợp linh động nhiều liệu pháp như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, phù hợp với chứng trạng của mỗi người bệnh”.

Bác sĩ Hồng Phương
Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Đông Phương Y Pháp

Trung tâm Đông Phương Y Pháp (trực thuộc Thuốc Dân Tộc) được Bộ Y tế cấp hoạt động từ năm 2015. Đến nay, trung tâm đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các căn bệnh cấp và mãn tính, trong đó có liệt dây thần kinh số 7. Trong đó phải kể đến các nghệ sĩ nổi tiếng như NS Phương Dung, NS Trần Hạnh, NS Phú Thăng,…Gần đây nhất, cô Đỗ Thị Lá là người bệnh may mắn được đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp tận tình trị liệu và đã thoát khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số 7 chỉ sau 20 ngày.

Cô Đỗ Thị Lá chia sẻ hành trình chữa liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp

Để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về quá trình trị liệu căn bệnh liệt dây thần kinh số 7, nhóm phóng viên chúng tôi đã có buổi trao đổi trực tiếp với cô Đỗ Thị Lá trong lần trị liệu thứ 3 tại Đông Phương Y Pháp.

 • PV: Chào cô, cô có thể giới thiệu sơ qua về bản thân cũng như tình trạng bệnh cô đã mắc phải không ạ?
 • Cô Đỗ Thị Lá: Xin chào, tôi tên là Đỗ Thị Lá, năm nay 62 tuổi, hiện đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh. Tháng trước, tôi không may mắc căn bệnh liệt 7 dẫn đến méo miệng, mắt bên phải không nhắm lại được, nước mắt cứ chảy ra suốt, ăn uống không ngon, giao tiếp cũng khó khăn. Tình trạng này khiến tôi khó chịu, lo lắng đến mất ngủ cả tuần liền.
 • PV: Cơ duyên nào giúp cô biết đến và điều trị căn bệnh này tại Đông Phương Y Pháp ạ?
 • Cô Đỗ Thị Lá: Tôi đi khám ở bệnh viện Gia Định được bác sĩ chẩn đoán là bị liệt dây thần kinh số 7 và khuyên tôi nên chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Nhờ người quen giới thiệu được biết Đông Phương Y Pháp là cơ sở uy tín đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7 nên tôi đã quyết định đăng ký trị liệu. Trung tâm cũng gần nhà nên con tôi đưa đến đây khám và điều trị luôn.
 • PV: Cô đến Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị trong bao lâu và hiệu quả điều trị như thế nào ạ?
 • Cô Đỗ Thị Lá: Tôi đến trung tâm Đông Phương Y Pháp cơ sở ở Sài Gòn được bác sĩ Xuyên khám và điều trị cho, sau 3 buổi điều trị trong 20 ngày, tình trạng bệnh của tôi cải thiện hơn 90%. Cơ mặt được giãn ra, mắt phải đã cử động được, uống nước không còn bị chảy, ăn cũng dễ dàng hơn. 
 • PV: Cô đã được tiến hành những liệu pháp gì và cô có cảm nhận thế nào sau khi trị liệu tại Đông Phương Y Pháp ạ?
 • Cô Đỗ Thị Lá: Sau khi thăm khám xong bác sĩ Xuyên đã chỉ định điều trị liệt dây thần kinh số 7 cho tôi bằng phác đồ đa trị liệu bao gồm cả châm cứu, cứu ngải và xoa bóp bấm huyệt. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn hướng dẫn ăn uống, tập luyện như thế nào để bệnh của tôi nhanh khỏi nhất. Tôi thấy các bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây rất tận tình, chu đáo, quan tâm, đối xử với tôi như người nhà. Bây giờ, tôi đã may mắn thoát khỏi căn bệnh này, thực sự biết ơn các bác sĩ và trung tâm Đông Phương Y Pháp rất nhiều.

Như vậy, sau khi được Lương y Trần Mạnh Xuyên (Đông Phương Y Pháp cơ sở phía Nam) thăm khám và trải qua 20 ngày trị liệu liệt dây thần kinh số 7, bệnh tình của cô Đỗ Thị Lá đã cải thiện hơn 90%, gương mặt cũng hồi phục gần như hoàn toàn.

Gương mặt cô Đỗ Thị Lá
Gương mặt cô Đỗ Thị Lá phục hồi ngoài mong đợi sau 20 ngày trị liệu

Lý do nào Đông Phương Y Pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn?

Trung tâm Đông Phương Y Pháp là đơn vị tiên trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các liệu pháp y học cổ truyền để điều trị nhiều mặt bệnh trong đó có liệt dây thần kinh số 7. Trong gần một thập kỷ thành lập và phát triển, trung tâm luôn được đông đảo người dân trên cả nước tin tưởng, yêu mến bởi các lý do sau:

Đội ngũ y bác sĩ “bàn tay vàng” trong giới YHCT

Trung tâm quy tụ đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT, tiêu biểu phải kể đến như:

 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW.
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên: Có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn khu vực phía Nam.

Đội ngũ thầy thuốc của trung tâm Đông Phương Y Pháp được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao về nhiều khía cạnh như:

 • Sâu y lý: Các bác sĩ đều có chuyên môn cao, am hiểu tường tận về lý luận y học cổ truyền, hệ thống kinh lạc huyệt đạo trên cơ thể và không ngừng cập nhật những tiến bộ của y học hiện đại. Từ đó vận dụng vào chẩn đoán chính xác căn nguyên và đưa ra phương pháp điều trị liệt dây thần kinh số 7 phù hợp nhất với từng người bệnh.
 • Giỏi y thuật: Với kinh nghiệm 30-40 năm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, các bác sĩ Đông Phương Y Pháp đều có tay nghề giỏi, kỹ thuật trị liệu tài tình, bách trâm bách trúng.
 • Giàu y đức: Luôn tận tâm, tận tình, xem bệnh nhân như người nhà từ đó giúp bệnh nhân cởi mở hơn, thoải mái chia sẻ mọi vấn đề đang gặp phải giúp tình trạng liệt dây thần kinh số 7 cải thiện nhanh chóng.
Bác sĩ chữa liệt 7
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Thầy thuốc mát tay chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng Đông Y lành tính 

Phác đồ đa trị liệu chuyên biệt, tác động chuyên sâu

Ứng dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM, mỗi bệnh nhân đến với Trung tâm Đông Phương Y Pháp đều có phác đồ điều trị riêng biệt. Liệu pháp áp dụng, thời gian trị liệu, cách thức tác động đối với mỗi người là khác nhau, tùy theo tình trạng, mức độ bệnh.

Phác đồ đặc biệt này được phối chế linh hoạt giữa nhiều liệu pháp tác động chuyên sâu mang lại hiệu quả toàn diện:

 • Châm cứu: Là liệu pháp quan trọng, ưu tiên áp dụng hàng đầu trong phác đồ, giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc và khôi phục từ từ dây thần kinh bị liệt. Bên cạnh đó, nhằm giảm thiểu cảm giác đau cho người bệnh và nâng cao hiệu quả trị liệu, Đông Phương Y Pháp đã kế thừa trường phái Tân Châm của GS Tài Thu (Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam). Theo ghi nhận, khi sử dụng kim dài châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc đã giúp tăng hiệu quả gấp 4 – 5 lần so với thông thường.
 • Xoa bóp bấm huyệt: Giúp làm tăng lưu thông khí huyết nhờ tác động một lực vừa đủ vào vùng cơ, thần kinh bị liệt và bị ứ trệ. Đồng thời giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh số 7, ổn định trương lực cơ mặt, cải thiện tình trạng chảy xệ và co cơ. 
 • Cứu ngải: Dùng hơi tinh dầu từ cây ngải cứu để giảm viêm, khu phong, tán hàn, loại bỏ căn nguyên gây liệt dây thần kinh số 7.

Bên cạnh đó, Đông Phương Y Pháp áp dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, bác sĩ luôn theo dõi sát sao, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sức khỏe, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

XEM THÊM: Phác đồ đa trị liệu, chuyên sâu chữa liệt dây thần kinh số 7

Chất lượng dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại

Khi khám chữa bệnh tại Đông Phương Y Pháp, khách hàng luôn được phục vụ chu đáo và không phải chờ đợi lâu. Bởi vì, trung tâm làm việc rất khoa học, chuyên nghiệp, từ thủ tục đăng ký nhanh gọn đến quy trình khám chữa bệnh bài bản theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đặc biệt, Đông Phương Y Pháp cũng chú trọng đến sự riêng tư của khách hàng. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật, hệ thống phòng và giường trị liệu cũng được tách riêng và có rèm che đảm bảo sự riêng tư cho phái nam và phái nữ.

Bên cạnh đó, Đông Phương Y Pháp cũng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ trị liệu (kim châm cứu, quần áo, ga giường,…) luôn được thay mới sạch sẽ, vô trùng nhằm đem đến trải nghiệm thoải mái, dễ chịu nhất cho người bệnh.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Trung tâm Đông Phương Y Pháp chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất khang trang

Chuyên gia đầu ngành nói gì về Trung tâm Đông phương Y pháp?

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề giỏi, phác đồ đa trị liệu chuyên sâu, chất lượng dịch vụ số 1, Đông Phương Y Pháp đã trở thành địa chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 đáng tin cậy của hàng nghìn bệnh nhân. Không những thế, giới chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền cũng hết lời ca ngợi trung tâm này.

Khi được hỏi về Đông Phương Y Pháp, Ths.Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương bày tỏ quan điểm như sau:

“Vật lý trị liệu là phương pháp được ưu tiên hàng đầu trong điều trị liệt dây thần kinh số 7 vì vừa giúp khắc phục bệnh nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn. Trung tâm Đông Phương Y Pháp đã đi trước đón đầu khi ứng dụng các liệu pháp y học cổ truyền vào khám chữa liệt 7 cho người dân một cách khoa học, hiệu quả. Bác sĩ tại trung tâm này đều thuộc thế hệ “gạo cội” trong lĩnh vực y học cổ truyền. Đặc biệt, bác sĩ Doãn Hồng Phương là vị danh y “mát tay” đã điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7. Thực sự, đây là địa chỉ uy tín bệnh nhân nên tham khảo lựa chọn”.

Bác sĩ Tuyết Lan
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Gs. Han Min Young – Giảng viên Y khoa tại ĐH Chung Ang (Hàn Quốc) cho biết:

“Được hợp tác với Đông Phương Y Pháp là một may mắn lớn của chúng tôi. Bởi vì qua làm việc, trao đổi với các bác sĩ Đông Phương Y Pháp, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và biết thêm nhiều kiến thức sâu rộng về Y học cổ truyền phương Đông.

Phương pháp VẬT LÝ TRỊ LIỆU không chỉ giúp người dân thoát khỏi liệt dây thần kinh số 7 mà còn giúp họ cảm thấy thư giãn và làm đẹp nữa. 

Chúng tôi rất nể phục tay nghề và chuyên môn của các bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp. Không những thế, họ còn rất niềm nở, nhiệt tình với chúng tôi và cả người bệnh. Đông Phương Y Pháp là cơ sở uy tín xứng đáng để người bệnh trao gửi sức khỏe”.

Trong gần một thập kỷ khám chữa bệnh, trung tâm Đông Phương Y Pháp đã không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí vững chắc của mình trong giới Y học cổ truyền và cả trong lòng người bệnh. Hiệu quả khám chữa bệnh và sự uy tín của Đông Phương Y Pháp đã không ít lần được các đầu báo chính thống đưa tin khen ngợi và giới thiệu đến người dân cả nước.

Đông Phương Y Pháp trên báo
Đông phương Y pháp – Địa chỉ Vật lý trị liệu được nhiều báo chí quan tâm đưa tin
Như vậy, qua câu chuyện của cô Đỗ Thị Lá và góc nhìn của chuyên gia có thể thấy rằng Đông Phương Y Pháp thực sự là địa chỉ trị liệu đáng tin cậy dành cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7 nói riêng và bệnh nhân mắc các bệnh lý cấp/mãn tính nói chung.

Nếu bạn hoặc người thân đang bị liệt dây thần kinh số 7 và muốn được các bác sĩ chuyên môn cao của Đông Phương Y Pháp tư vấn miễn phí và đưa ra phác đồ trị liệu hiệu quả nhất thì hãy đặt lịch khám ngay bằng cách:

Thông tin tham khảo

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 70 )

 1. Kẹo socola

  Tưởng xoa bóp bấm huyệt phải thực hiện hàng ngày luôn chứ lại làm có 3 buổi trong 20 ngày thôi hả, hiệu quả nhanh vậy? Mẹ mình cũng bị liệt dây thần kinh số 7 mà phải kết hợp cả châm cứu lẫn xoa bóp, bấm huyệt cả tháng mới dần hồi phục.

  1. Bút chì

   Nếu chỉ xoa bóp bấm huyệt thì phải làm đều mỗi ngày nhưng đây cô này có dùng cả thuốc chữa nữa mà nên nhanh hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

   1. Hoa

    Không biết thuốc cô đó dùng là thuốc uống hay thuốc đắp nhỉ?

    1. Nguyễn Jun

     Bài viết nói chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng phương pháp không dùng thuốc thì chắc cái thuốc kia là thuốc đắp thôi chứ không phải thuốc uống đâu, tôi đoán vậy vì trước đây ông nội tôi cũng vừa châm cứu, bấm huyệt và đắp thuốc để chữa đau xương khớp mà.

 2. Linh Anh

  Mẹ e cũng mới bị liệt dây thần kinh số 7 do biến chứng sau phẫu thuật viêm xoang mũi, có chữa theo tây y hơn 1 tháng nhưng không có sự cải thiện mấy, mẹ vẫn bị méo miệng, ăn uống giao tiếp nói chuyện khó, mắt nhắm ko hết bên phải. Có a/c nào biết sđt hay cách liên lạc với bác sĩ Xuyên, bác mà đã chữa bệnh cho cô Lá đó ko ạ, có thì cmt cho e xin để e dẫn mẹ tới chỗ bác nhờ chữa giùm cho mẹ?

  1. Phan Thị Tạ

   Sđt của bác sĩ không ai dám cho công khai trên mạng xã hội đâu bé, nhỡ bị người xấu lợi dụng số bác sĩ đi lừa đảo thì sao. Bé gọi vô số của trung tâm đông phương y pháp mà hỏi, nhân viên bên đó sẽ hỗ trợ kết nối máy hoặc là đặt lịch hẹn khám bệnh với bác Xuyên cho.

   1. Lê Trần Mộc Miên

    Chị biết số của trung tâm ấy mà là cơ sở TPHCM không, em ở trong này có người bạn mới bị tai biến không sơ cứu kịp nên cũng bị liệt dây thần kinh số 7, em đang tìm giúp nó phòng khám yhct uy tín để chữa?

    1. Suplo anan

     Tôi có sđt bàn của họ đây, bữa trước đưa má đến châm cứu giờ vẫn còn giữ số để liên hệ khi cần, bạn gọi vô đây nhé 02871096699

  2. Thoa

   Muốn đặt lịch hẹn khám chữa bệnh với bác sĩ Xuyên thì vô đây nè mọi người, mình thấy đặt lịch theo link này tiện lắm, sau khi ấn gửi đi bên trung tâm có người gọi lại xác nhận thông tin đúng và hợp lý về thời gian là ok liền, chứ mình không cần tự gọi điện vậy đâu nhiều khi máy bên đó bận không bắt được https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-tran-manh-xuyen

 3. Nhân Huyền

  Có ai chữa liệt dây thần kinh số 7 ở trung tâm đông phương y pháp mà khỏi hoàn toàn chưa? Bố mình bị liệt dây thần kinh số 7 gần 1 năm nay,vợ chồng mình có đưa bố đi viện chữa nhiều đợt rồi nhưng tình trạng chưa có chuyển biến tốt mấy, chữa theo yhct thì gia đình mình chưa thử nên không biết có thực sự hiệu quả hơn tây y không nữa?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Nhân Huyền, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Hiện nay, tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp có đa dạng các phương pháp vật lý trị liệu khác nhau từ đơn giản như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt đến điện châm, thủy châm, cứu ngải. Rất nhiều người bệnh bị liệt dây thần kinh số 7 cũng đã ghi nhận chỉ sau 3 buổi mà tình trạng bệnh đã được cải thiện lên đến 90% và hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bằng vật lý trị liệu với liệu trình và phác đồ phù hợp.
   Để biết rõ liệu trình cũng như phác đồ điều trị hợp lý nhất để có thể điều trị bệnh đạt hiệu quả tối đa cho bố của bạn, bạn có thể đưa bố đến một trong 2 cơ sở sau của Trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. – SĐT: (024) 6687 3434
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. – SĐT: (028) 6679 5254
   Cảm ơn bạn!

  2. Tỉ Phương

   Chưa thử bao giờ thì bây giờ thử đi xem sao, mấy kiểu bệnh như này chữa theo yhct thường hiệu quả lắm đấy. Năm 2018, vào một buổi sáng sau khi ngủ dậy bố mình kêu chân tay lạnh, mắt không nhắm kín, miệng méo, uống nước bị trào ra một bên. Cả nhà vội đưa bố lên viện khám thì bác sĩ chẩn đoán là liệt dây thần kinh số 7 và kê thuốc cho uống trong 6 tuần liên tục. Uống hết đợt thuốc đó vẫn không thấy bệnh tiến triển gì, trở lại tái khám thì cũng không xác định được nguyên nhân cụ thể, bác sĩ chỉ nói do nhiễm lạnh đột ngột vì trước kia bố mình hoàn toàn khỏe mạnh chưa từng bị bệnh nặng hay chấn thương gì nên nguyên nhân do di chứng là hoàn toàn không thể. Bác sĩ khuyên gia đình cho bố làm phẫu thuật vi phẫu giảm áp gì đó nhưng nghe đến phẫu thuật cũng kiểu hên xui 50-50 nên gia đình không thực hiện. Về nhà mẹ mình có đi hỏi thăm bên hàng xóm thì được mọi người nói cho bố đi châm cứu, nhiều người châm cứu cũng khỏi được bệnh này rồi, mẹ nói lại với mình dự định cho bố đi châm cứu và bảo mình thử tìm xem có chỗ nào đáng tin cậy không thì đưa bố tới đó. Mình lướt một vòng trên mạng thì thấy trung tâm đông phương y pháp là ổn nhất vì có rất nhiều người review phương pháp vật lý trị liệu ở đây chữa được bệnh hiệu quả, chi phí phải chăng, bác sĩ giỏi lại tận tình nữa nên mình cũng bàn và chốt lại với mẹ sẽ đưa bố tới đây chữa. Bác sĩ chữa cho bố mình là bác Phương, tại cơ sở Hà Nội, bác ấy khám kỹ lắm (bác có xem cả kết quả chẩn đoán bệnh của bố mình hồi khám tây y ở bệnh viện nữa), sau đấy thì tư vấn về phác đồ, các phương pháp điều trị. Vì gia đình mình cũng nói trước là không muốn sử dụng thuốc uống vì bố không thích uống thuốc và khi uống cứ đổ rớt tùm lum phí thuốc nữa. Bác sĩ cho phác đồ gồm châm cứu, xoa bóp bấm huyệt với 2 liệu trình, mỗi liệu trình 5 buổi. Trị liệu xong liệu trình đầu tiên bố mình đã cử động, ăn uống, nói chuyện dễ hơn nhiều, khỏi cỡ 70% rồi, chỉ còn một số từ khó quá thì vẫn chưa nói rõ được và thi thoảng rãi còn chảy ra ngoài. Thấy bệnh tiến triển tốt quá, gia đình mình ai cũng vui. Hết 2 liệu trình thì kết quả là bố hồi phục hoàn toàn, khuôn mặt trở lại trạng thái xưa, không còn méo miệng, mắt nhắm đều 2 bên, ăn uống không rớt, nói chuyện dễ dàng và thoải mái. Nghĩ lại cũng may mà nhà mình đưa bố đi viện rồi tìm cách chữa sớm nên bổ khỏi bệnh nhanh chứ nhiều người để bệnh lâu, có khi là liệt nửa mặt rồi mới chữa thì mất nhiều thời gian hơn, châm cứu bấm huyệt ở đây đúng là rất hiệu quả, khỏi được bệnh liệt dây thần kinh số 7 đấy.

   1. Hiền Khô

    Mẹ tôi bị liệt dây thần kinh số 7, miệng cũng méo khiến ăn nói khó khăn, mắt chẳng nhắm hết được, chữa theo tây y mấy tháng trời chả ăn thua gì mấy, vậy mà đến trung tâm này châm cứu hơn 1 tháng là đã hồi phục 90% rồi, phải nhìn kỹ mới thấy miệng mẹ còn hơi meo méo thôi chứ mọi thứ gần như ok cả.

  3. Mắm

   Mình thì cũng chẳng phải chê gì tây y vì các phương pháp chữa bệnh tiên tiến bây giờ giúp con người rất nhiều nhưng thực tình cái bệnh liệt dây thần kinh số 7 này chữa theo tây y để mà khỏi thì rất tốn kém, thời gian cũng không nhanh hơn là mấy so với yhct, đi xoa bóp, bấm huyệt, thêm châm cứu nữa cũng hiệu quả nhanh. Anh trai mình bị liệt dây thần kinh số 7 do di chứng sau phẫu thuật hàm mặt cũng đến đây để châm cứu, tròn 1 tháng là bình phục lại hẳn, không thấy còn triệu chứng nào của bệnh đấy nữa mà hết đâu có 2,5tr còn nếu ban đầu theo bác sĩ tây y nói kê thuốc uống trước chả biết thuốc gì mà tính hết gần 3tr nhưng cũng chưa chắc là khỏi được ấy.

   1. Sóc Con

    Chắc bạn không may gặp phải bác sĩ chém đơn thuốc rồi chứ mình cũng từng đi viện chữa liệt dây thần kinh số 7 mà đơn thuốc mỗi lần lấy hết chưa đến 1tr mà, nhưng cuối cùng là vẫn không khỏi :)) và vẫn phải tới gặp bác sĩ của trung tâm đông phương y pháp để châm cứu, bấm huyệt 10 buổi mới khỏi.

 4. Vi Mi

  Mẹ tôi bị bệnh nay mới gần đây thôi, có uống 15 ngày thuốc tây do bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai kê cho rồi nhưng tôi không thấy bệnh của mẹ có cải thiện gì nhiều, miệng vẫn méo xệch 1 bên, nói chuyện khó phát âm thành từ rõ ràng, ăn uống thì bị rớt. Trung tâm cho tôi hỏi nếu chỉ xoa bóp bấm huyệt, châm cứu không dùng thuốc thì cần bao nhiêu buổi mẹ tôi mới hoàn toàn hết bệnh này?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Vi Mi, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, do đó liệu trình trị liệu cũng không giống nhau. Thông thường sẽ cần thực hiện 1 – 2 liệu trình để cải thiện hiệu quả. Rất nhiều người bệnh có tình trạng bệnh tương tự như mẹ bạn có thể cảm nhận bệnh tiến triển ngay sau buổi trị liệt đầu tiên.
   Vì vậy, để biết cụ thể số buổi cần trị liệu cũng như phác đồ điều trị hiệu quả với tình trạng bệnh của mẹ bạn, bạn vui lòng liên hệ đến số 097.457.3434 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Trân trọng!

  2. Lê Lê

   Như mẹ cậu chắc chừng 1-2 tháng châm cứu là hồi phục được rồi, vì mẹ tớ trước đây cũng bị thế mà châm cứu, bấm huyệt hình như tháng rưỡi là ổn ổn lại rồi.

   1. Sáp Màu

    Khó nói trước bao nhiêu buổi lắm, cùng lắm dám dự đoán là châm cứu, xoa bóp bấm huyệt chừng 2 tháng là mẹ bạn khỏi, nhưng nhiều khi số may mẹ bạn lại thích ừng được với phác đồ trị liệu ở đây tốt thì có khi chưa đến 2 tháng đã khỏi, còn đen ra thì có thể lâu hơn. Chỗ mình sống có nhiều bác châm cứu liên tục 2-3 tháng mới khỏi được cái chứng bệnh này ý.

  3. Trúc Minh

   Để đỡ bệnh thì nhanh, chừng 3-5 buổi châm cứu là đỡ rồi nhưng để khỏi hẳn thì phải xác định theo lâu lâu chút đấy, có khi là 1 tháng, có khi cả vài tháng cũng nên, thôi tốt nhất cứ đưa mẹ đến trung tâm khám trước xem tình trạng bệnh cụ thể thế nào rồi bác sĩ mới kết luận được nên chữa trong bao nhiêu buổi là hợp lý.

 5. Hà Phụng Uyên

  Các bác sĩ của trung tâm này châm cứu, bấm huyệt có tốt không? Bố mình thì mới bị liệt dây thần kinh số 7 cũng muốn đưa bố đi xoa bóp bấm huyệt để chữa nhưng mà sợ không hiệu quả ấy, bố bảo chịu đau thì được nhưng chỉ sợ đau rồi còn mất tiền nhưng lại không chữa được bệnh hoặc kéo thêm bệnh mới khổ.

  1. Linh Canie

   Các bác sĩ của trung tâm đấy đều là những người có tới mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề rồi lại cộng thêm chuyên môn giỏi vì vốn xuất thân từ các trường đại học hàng đầu ngành y mà nên yên tâm trị liệu ở đây luôn gặp được bác sĩ tốt nha.

   1. Hồ Tú

    Bạn mình nó học chuyên về yhct cũng bảo trung tâm này toàn tuyển những bác sĩ giỏi, vừa có chuyên môn cao vừa có tâm với nghề và với bệnh nhân, trung tâm có nhiều bác sĩ nổi tiếng trong ngành nên những sinh viên đi học như bạn mình hay được thầy cô kể cho nghe lắm.

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Hà Phụng Uyên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Khi điều trị bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, người bệnh được thăm khám và trị liệu bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, vững chuyên môn, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Đây đều là những chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao đã chữa trị khỏi bệnh liệt dây thần kinh số 7 cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước nên bạn có thể hoàn yên tâm đưa bố đến Trung tâm để được các bác sĩ chữa trị bệnh cho một cách hiệu quả nhất nhé.
   Để biết cụ thể phác đồ trị liệu hiệu quả với tình trạng bệnh của bố bạn, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 097.457.3434 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn hỗ trợ nhé.
   Cảm ơn bạn!

 6. Chang

  Chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng vật lý trị liệu tại trung tâm này có thật sự là an toàn và hiệu quả không, tôi thấy nhiều người chữa bằng tây y hiện đại về mà còn chưa chắc khỏi hoàn toàn ấy chứ nói gì đến yhct kia?

  1. Hồng Mùa Thu

   Chữa theo tây y hay yhct là do sở thích, mong muốn của mỗi người thôi, cái nào chẳng cho hiệu quả, vấn đề nằm ở chỗ lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì ắt khỏi bệnh. Chữa bệnh theo vật lý trị liệu không dùng thuốc vừa tiết kiệm, an toàn lại hiệu quả cao, bây giờ vấn rất nhiều người chọn theo hình thức chữa bệnh này mà. Bạn đọc thêm thông tin mà tạp chí đông y viết về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại trung tâm đông phương y pháp cho an tâm hơn đi này, tôi cũng hay đọc tin tức về trung tâm này lắm vì có mẹ đang theo phác đồ châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 với bác sĩ Hồng Phương ở trung tâm đấy, càng đọc càng thấy yên tâm để mẹ trị liệu lâu dài ở đó. Đây là một trong số những bài tôi đọc thấy hay nhất này https://www.tapchidongy.org/trung-tam-ung-dung-dong-phuong-y-phap.html

  2. Đậu Hà Nội

   Tớ từng đưa mẹ đến trung tâm đấy chữa liệt dây thần kinh số 7 khỏi rồi này, bác sĩ ở đó chữa mát tay lắm nên sau mỗi buổi trị liệu về mẹ tớ đều cảm thấy khỏe hơn, không đau nhức, không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, bệnh mỗi ngày một tiến triển hơn, nghĩ lại thấy thực sự an toàn mà hiệu quả cao nữa.

   1. Bánh Bao

    Nhiều người đi châm cứu hay bấm huyệt về cứ kêu đau này nọ, có người còn lên fb than bị bầm tím khắp lưng,…nhưng bố tôi trị liệu ở trung tâm đông phương y pháp về có bị như vậy đâu, bố bảo châm cứu chẳng đau gì, còn bấm huyệt thì mấy buổi đầu chưa quen có hơi đau thật nhưng dần dần quen lại thấy thoải mái, bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 nhưng lại còn thấy khỏe cả cơ thể, ăn ngủ dễ chịu hơn.

  3. Triệu Thị Quế

   Trị liệu ở trung tâm này thì yên tâm là rất an toàn, hiệu quả cao vì bác sĩ với kỹ thuật viên tay nghề chắc lắm, làm rất nhẹ nhàng, đúng huyệt nên không gây đau đớn. Với lại có an toàn, hiệu quả cao thì trung tâm mới nổi tiếng thế chứ, nhiều người tin tưởng đến chữa vậy cơ mà.

 7. Liệu Huệ

  Châm cứu ở đây có đau không, bác nào trị liệu ở trung tâm này rồi cho em ý kiến với?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Liệu Huệ, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Không biết bạn đang gặp vấn đề gì, bạn có thể miêu tả chi tiết triệu chứng bệnh bạn gặp phải để bác sĩ của Trung tâm có thể tư vấn kỹ lưỡng cho bạn không?
   Kim được sử dụng trong châm cứu là loại kim chuyên dụng rất mảnh và mềm dẻo, khi thực hiện thao tác châm đúng kỹ thuật sẽ chỉ gây ra cảm giác nhói nhẹ chứ không hề đau đớn như dùng kim tiêm thông thường.
   Hơn nữa, nếu quá trình điều trị kéo dài liên tục nhiều ngày khiến bệnh nhân cảm thấy đau nhức, khó chịu; các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp có thể châm luân phiên các huyệt để tránh tình trạng đau do huyệt bị tác động nhiều lần.
   Vì vậy, bệnh nhân không nên quá lo lắng mà hãy giữ tâm trạng thoải mái. Quá căng thẳng có thể làm căng cơ và tăng cảm giác đau khi châm cứu. Trong khi thư giãn và thả lỏng cơ thể giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn cũng như tăng cường hiệu quả và độ an toàn khi trị liệu.
   Để được giải đáp thêm các thắc mắc khác bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (024) 6687 3434 để được hỗ trợ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nghiêm Bích

   Lúc mới đưa mũi kim vào cũng hơi nhoi nhói nhưng chỉ vài giây sau là hết ngay, mũi kim nó còn nhỏ và mềm hơn mũi kim tiêm nên dễ chịu hơn tiêm nhiều.

  3. Dung 1986

   Châm cứu ở đấy thích lắm, không đau như mọi người hay kêu đâu. Tôi đi châm cứu ở trung tâm này về vẫn sinh hoạt bình thường, không cảm thấy đau đớn gì, các nốt châm vẫn lành không thâm tím hay gỉ máu. Bác sĩ ở đây làm nhẹ nhàng, dễ chịu mà.

   1. Mai Thiệu Hóa

    Đã có ngoại lực tác động vào cơ thể khác thì kiểu gì chả đau, quan trọng là ở hiệu quả kìa. Còn quan điểm đau hay không còn phụ thuộc vào sức chịu đựng của mỗi người nữa, người nào chịu đau tốt thì mấy mũi kim, mấy cái ấn huyệt vị có là gì, còn ai không chịu đau được thì con kiến nó cắn cũng kêu gào rồi ấy.

 8. Huế Đinh

  Hình như không phải ai cũng chữa bệnh theo kiểu xoa bóp bấm huyệt được đúng không, quanh xóm mình có mấy bác cũng bị liệt dây thần kinh số 7 gây méo miệng, lệch mặt mà có chữa được đâu, bảo đi bấm huyệt hay châm cứu mà cũng không được bác sĩ đồng ý?

  1. Rượu Nho

   Đúng rồi, không phải ai muốn bấm huyệt cũng được bấm đâu. Bấm huyệt ảnh hưởng đến một số bộ phận bên trong cơ thể nên phải cẩn trọng, tôi chỉ biết những ai không chịu được bấm huyệt, người mắc bệnh tiểu đường không nên bấm huyệt thôi.

  2. Xuyến

   Mẹ tôi bị liệt dây thần kinh số 7 cũng muốn đi bấm huyệt mà bác sĩ nói không được do lúc khám phát hiện ra mẹ bị viêm phổi nữa, phải điều trị khỏi viêm phổi xong mới trị liệu chữa bệnh kia được.

   1. Rong Biển Muối

    Những người đang mắc các bệnh lý như viêm ruột thừa, thủng dạ dày, không được bấm huyệt vì bấm huyệt dễ làm kích thích nhu động ruột sao ấy, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

  3. An Hương

   Hôm trước mình có ib cho trung tâm để hỏi gói trị liệu chữa liệt dây thần kinh số7 cho mẹ xong cũng được bác sĩ hỏi thăm mẹ có đang bị thêm bệnh gì khác không, có gặp các chấn thương gì về xương khớp không,… nhiều lắm, nếu có những bệnh khác thì phải xem xét, có thể sẽ không trị liệu ngay được mà phải chữa khỏi những bệnh kia đi đã rồi mới làm vật lý trị liệu chữa bệnh này, vậy nên không phải cứ muốn trị liệu gì là được đâu, bác sĩ họ phải khám cẩn thận trước xong mới xác định hướng điều trị ấy.

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Huế Đinh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Dịch vụ xoa bóp – bấm huyệt chống chỉ định với các trường hợp sau đây:
   – Người bệnh bị đau vai gáy mạn tính cần phải chụp X-quang phổi trước khi thực hiện xoa bóp bấm huyệt để chắc chắn mình không mắc các bệnh lý về phổi hay trung thất. Trong trường hợp mắc bệnh này, bạn không nên bấm huyệt mà cần sử dụng phương pháp chữa bệnh khác.
   – Những bệnh nhân từ 45 tuổi trở lên cần phải kiểm tra mật độ khoáng chất xương trước khi thực hiện xoa bóp bấm huyệt.
   – Những bệnh nhân không chịu được bấm huyệt, người mắc bệnh tiểu đường không nên bấm huyệt.
   – Người đang bị chấn thương, bao gồm cả vết thương kín và vết thương hở (gãy xương, rạn xương,…) không được bấm huyệt.
   – Bệnh nhân đang mắc các bệnh lý như viêm ruột thừa, thủng dạ dày, viêm vòi trứng không được bấm huyệt.
   – Không nên bấm huyệt tại các vùng da bị viêm nhiễm, lở loét,…
   Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm bạn vui lòng liên hệ qua hotline của Trung tâm (024) 6687 3434 / (028) 6679 5254 để được hỗ trợ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Lê Văn Lợi

  Liệt dây thần kinh số 7 chỉ chữa trong 20 ngày có thể khỏi ah, mình bị liệt 7, miệng méo, ăn uống bị rớt ra ngoài rất nhiều, cũng điều trị bằng châm cứu bấm huyệt nhưng 2 tháng rồi chỉ đỡ chút ít.

  1. Đỗ tiệp

   Bạn chữa vậy là nguy cơ không khỏi được rồi, đổi nơi điều trị đi, đến trung tâm đông phương y pháp thử xem, mình ngày trước bị liệt 7 châm cứu ở phòng khám tư 1 tháng không đỡ chuyển đến trung tâm đông phương y pháp cũng chỉ có châm cứu bấm huyệt mà 1 tuần đã hồi phục được 50% rồi

  2. Nguyên Khôi

   Không phải cứ châm cứu và bấm huyệt là tất cả đều giống nhau, nó còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Tôi lúc bị bệnh cũng phải tìm hiểu rất nhiều mới tìm được trung tâm đông phương y pháp uy tín, bác sĩ giỏi, nhiều người chữa ở đây khỏi rồi mới dám đến điều trị, cũng chỉ khoảng 3 tuần là mặt tôi lành hoàn toàn đấy. Bên trung tâm nổi tiếng lắm, được cả báo vtv new đưa tin này https://vtc.vn/dong-phuong-y-phap-thuoc-dan-toc-lua-chon-uu-tien-cua-hang-ngan-nguoi-benh-ar573555.html

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Văn Lợi,
   Thông thường với bệnh nhân liệt 7, Trung tâm điều trị khoảng 3-4 tuần bệnh sẽ ổn định hoàn toàn, tuy nhiên hiệu quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào tình trạng của bạn hiện tại. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và thời gian điều trị cụ thể được bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp
   Cảm ơn bạn!

 10. Nguyễn Xuân Vinh

  Tôi bị liệt dây thần kinh số 7 đến nay là 20 ngày, mặt vẫn cứng đơ, nói chuyện cũng khó khăn vì miệng bị méo. Tôi đang định tìm cơ sở châm cứu bấm huyệt vì uống thuốc nam bữa giờ không có hiệu quả, bác nào đã chữa ở trung tâm đông phương y pháp cho xin chút kinh nghiệm với, có chắc sẽ chữa khỏi không ?

  1. Trịnh Kim Duyên

   Liệt dây thần kinh số 7 uống thuốc nam thì khó khỏi lắm, giờ tôi thấy đa số người ta đều chữa bằng phương pháp bấm huyệt và châm cứu thôi. Tôi tháng trước do đi trời lạnh về, lúc uống nước mới biết miệng mình bị méo không ngậm kín được nên nước nó chảy ra ngoài, có 1 ngày mà cơ mặt dần dần cứng đơ, cười nói rất khó. Khi đó tôi đã nghĩ liền đến mình bị liệt 7 và lên mạng tìm hiểu địa chỉ phòng khám giỏi để đến châm cứu, và trung tâm đông phương y pháp là lựa chọn của tôi vì đọc thấy rất nhiều người khen ngợi mà lại ngay gần nhà mình ở. Tôi đến khám được bác sĩ Hồng Phương chỉ định liệu trình châm cứu và bấm huyệt hàng ngày, ngay buổi đầu tiên tôi đã thấy cơ mặt mình giãn ra rất nhiều, ăn uống vì thế dễ dàng hơn, hiện tại đã điều trị được 2 tuần, mặt tôi đã phục hồi được 80%, chỉ khi cười mới phát hiện ra còn chút lệch, bác sĩ nói khoảng 1 tuần nữa mặt tôi sẽ lành hoàn toàn rồi đấy anh

  2. Thành Bùi

   Liệt mặt thì chỉ châm cứu bấm huyệt là nhanh nhất rồi, uống thuốc nam mất thời gian lắm, tôi ngày trước bị do không biết nên cũng đi cắt thuốc về uống cả mấy tháng trời không đỡ, sau đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu hơn 1 tháng mới khỏi được vì để lâu quá rồi, ai mới bị sẽ chữa nhanh hơn

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Xuân Vinh,
   Với trường hợp của bạn bị liệt dây thần kinh số 7, Trung tâm điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu bao gồm châm cứu và bấm huyệt rất hiệu quả nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được bác sĩ giải đáp nhé.
   Cảm ơn bạn!

 11. Lê Trung Hiếu

  Các bác điều trị ở đây rồi cho tôi hỏi với. Điều trị liệt dây thần kinh số 7 một buổi như vậy hết bao nhiêu tiền, sẽ làm những gì ?

  1. Lê Hải Hòa

   E đăng kí gói 5 buổi một đợt, 750,000 cho 5 buổi gồm có châm cứu, bấm huyệt và cứu ngải, e mới làm đến buổi thứ 2 thôi nhưng cơ mặt đã khác hẳn, cử động linh hoạt hơn không bị cứng đơ như hôm đầu tiên đến điều trị.

  2. Nguyễn Na

   Thế chỉ có 150.000 đồng cho 1 buổi thôi mà được làm tận 3 dịch vụ ah, sao rẻ vậy, bình thường đi bấm huyệt bên ngoài họ đã lấy đến 200.000 một lượt rồi

  3. Lê Hải Hòa

   Tôi hôm gọi điện đến họ nói các gói liệu trình điều trị tôi cũng rất ngạc nhiên vì giá rẻ hơn nhiều chỗ khác, có khi nào chất lượng điều trị không cao không. Nhưng vợ cứ bảo nhiều người nói ở đây điều trị tốt nên đi thử 1 buổi, không ngờ giá mềm như vậy mà cơ sở vật chất phòng ốc khang trang sạch sẽ, có phòng riêng cho nam và nữ. Hiệu quả điều trị thì như tôi nói rồi đấy, buổi đầu đã cảm nhận được, giờ đang điều trị sang buổi thứ 5 rồi, miệng đỡ méo đi rất nhiều

  4. Trần Hùng

   1 buổi như vậy làm lâu không anh, tôi đi châm cứu bấm huyệt mấy hôm nay thấy người ta làm qua loa quá nên chẳng thấy hiệu quả là mấy. Nam nữ còn chen chúc vào chung một phòng, hôm đông quá còn 2 người 1 giường

  5. Lê Hải Hòa

   T làm gói đó thời gian trị liệu 60 phút, bên trung tâm này bệnh nhân cũng đông nhưng có lịch rõ ràng, t lịch làm 9h sáng nên cứu đúng giờ đó đến, có giường sẵn cho mình rồi

 12. Hải Beo

  Trung tâm đông phương y pháp có nhận chữa tại nhà không, mấy hôm nay trời lạnh quá mà bệnh liệt dây 7 này phải kiêng lạnh nên tôi không muốn đi xa

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Tấm,
   Hiện tại bạn đang sinh sống ở đâu? Trung tâm có nhận điều trị tại nhà cho những bệnh nhân không đến trực tiếp Trung tâm được bạn nhé.
   Để đặt lịch bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Văn Thiếc

   Trung tâm có nhận điều trị tại nhà đấy, tôi cũng đang đăng ký này. Tôi đang điều trị được 10 buổi rồi, đỡ rất nhiều, mặt đỡ méo hẳn, uống nước không bị chảy ra ngoài nữa, người ta làm tận nhà tiện lắm, đỡ phải đi lại mất công

  3. Đỗ Thành Công

   Mình cũng muốn làm tại nhà nhưng chỉ sợ người ta cử nhân viên không tốt đến làm, tại làm ở nhà thì không có ai giám sát ấy, trước mình bỏ ra 500k một buổi thuê người về làm được 3 hôm mới biết đang là sinh viên nên cho nghỉ luôn

  4. Văn Thiếc

   Nhân viên ở trung tâm đều đã được đào tào tay nghề bài bản có kinh nghiệm rồi, người ta là trung tâm lớn uy tín có tận mấy cơ sở rồi nên không cần phải lo. Nếu có vấn đề gì cứ phản ánh lại với bên trung tâm, cậu nhân viên đang điều trị cho tui tay nghề rõ tốt mà lại còn nhiệt tình

 13. Trường Nguyên

  Tôi muốn đăng kí điều trị tại nhà, bị liệt dây thần kinh số 7 một tuần nay, mắt không thể nhắm kín một bên, tư vấn giúp tôi, 0986 990 ***

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trường Nguyên,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, bác sĩ của trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cụ thể giúp bạn trong thời gian sớm nhất nhé
   Cảm ơn bạn!

  2. Thanh Thảo

   Điều trị tại nhà thì một buổi bao nhiêu tiền ? Hiệu quả điều trị thế nào, có tốt được như đến phòng khám chữa không ?

  3. Đình Kiên

   https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-tri-lieu-tai-nha.html bác xem qua bài này này, khá là đầy đủ thông tin về dịch vụ làm tại nhà của trung tâm. Như tôi đang điều trị gói 300k một buổi có châm cứu và bấm huyệt thấy rất tốt, đã điều trị được 2 tuần, mặt gần như đã đỡ hoàn toàn, chỉ còn cơ mặt bên trái hơi cứng một chút nữa thôi

 14. Lê Nguyệt

  Mình đã điều trị khỏi liệt 7 ở trung tâm đông phương y pháp chưa đến 20 ngày, chỉ vỏn vẹn có 17 ngày từ miệng méo, mặt không nhắm được giờ mặt mình đã lành hoàn toàn,. Thật sự cảm ơn bác sĩ Hồng Phương của trung tâm đông phương y pháp đã tận tâm điều trị giúp mình khỏi bệnh, cảm ơn bạn Thành kỹ thuật viên của trung tâm đã rất tận tình làm vật lý trị liệu cho mình, và còn thường xuyên trò chuyện, hỏi thăm mình nữa. Phải nói là rất hài lòng về chất lượng chữa bệnh và dịch vụ của trung tâm

  1. Tú Thông

   Mắt tôi cũng đang nhắm không kín, nước mắt chảy ròng ròng suốt ngày, châm cứu bấm huyệt có đỡ được không, tôi bị như vậy có phải là liệt dây 7 rồi không ?

  2. Dương Chả cá

   Chuẩn liệt 7 rồi bạn, tớ ban đầu cũng bị thế đấy, ngủ cũng có nhắm được mắt đâu, miệng cũng méo xệch sang một bên. Bạn đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu đi, tớ chữa ở đây được 10 ngày giờ mắt nhắm được bình thường rồi, chỉ còn miệng hơi méo nữa thôi

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Cảm ơn bạn Lê Nguyệt đã tin tưởng điều trị tại Trung tâm đông phương y pháp. Chia sẻ của bạn chính là động lực để đội ngũ bác sĩ của Trung tâm thêm nỗ lực cố gắng hơn nữa để điều trị hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.
   Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm trong tương lai nhé.
   Thân ái!

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Tú Thông,
   Để chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh của bạn hiện tại, bác sĩ cần thăm khám cụ thể bạn nhé.
   Bạn có thể qua trực tiếp Trung tâm hoặc để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 15. Người vận chuyển

  Các bạn cho hỏi là trung tâm đông phương y pháp có làm việc vào cuối tuần không, định qua châm cứu nhưng ở đây là làm liên tục hay tuần làm bao nhiêu lần

  1. Ngọc Quỳnh

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần nhé bạn, nếu xác định châm cứu bấm huyệt liệt 7 thì nên điều trị liên tục đến khi khỏi, chứ tuần 1-2 lần không ăn thua đâu, nên sắp xếp thời gian chữa sớm, để lâu là khó chữa khỏi cực

Đặt lịch khám chữa bệnh