Đau Đầu Tiền Đình: Điều Trị DỨT ĐIỂM Với Đông Phương Thần Hiệu

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Trịnh Linh
5/5 - (1 bình chọn)

Đông phương Thần hiệu – Phác đồ đặc trị chứng ĐAU ĐẦU, TIỀN ĐÌNH bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá rất cao. Có đến trên 80% người bệnh theo liệu trình này đã được chữa khỏi và có thể tìm lại được trạng thái cân bằng cho cơ thể sau thời gian dài bị bệnh đeo bám, hành hạ.

Liệu trình Định Tâm thuộc Phác đồ Đông phương Thần hiệu – Sử dụng Châm cứu, bấm huyệt, VLTL chấm dứt đau đầu, tiền đình

Đau đầu, đau nửa đầu do tiền đình không còn là một căn bệnh xa lạ với người Việt Nam.  Thuộc nhóm bệnh lý thần kinh, liên quan đến bộ phận chịu trách nhiệm về khả năng giữ thăng bằng và phối hợp các cử động của mắt, đầu, thân, người bị rối loạn tiền đình thường gặp vấn đề trong việc giữ cân bằng cơ thể. 

Đừng chủ quan với những triệu chứng cảnh báo bệnh
Triệu chứng điển hình của Rối loạn tiền đình

Nhận thấy tình trạng này ngày càng phổ biến và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh, thậm chí còn có thể gây ra các tổn thương trầm trọng , đội ngũ Y bác sĩ tác Trung tâm Đông phương Y pháp cảm thấy cần phải nhanh chóng có một phác đồ điều trị thật triệt để chứng rối loạn tiền đình để giúp cho người bệnh.

Sau rất nhiều năm nghiên cứu về căn bệnh này và đội ngũ bác sĩ, cùng với nền tảng y khoa vững chắc về các biện pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đội ngũ chuyên gia trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp cuối cùng đã đưa ra một phác đồ giúp người bệnh giải quyết bệnh mang tên Đông phương Thần hiệu, với liệu trình đặc trị các chứng bệnh thần kinh, trong đó có đau đầu, tiền đình là liệu trình Định tâm.

Liệu trình điều trị tại Đông phương Y pháp
Liệu trình điều trị tại Đông phương Y pháp

Liệu trình này là một sự kết hợp hài hòa giữa các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, được dựa trên những nền tảng kiến thức y khoa chung trong việc điều trị đau đầu, tiền đình để điều trị cho người bệnh. 

Tuy nhiên, không phải mọi người bệnh theo liệu trình Định tâm đều được trị liệu giống nhau mà tuy theo thể trạng, sức khỏe, cơ địa mỗi người bệnh mà các bác sĩ sẽ thiết kế và phối hợp các phương pháp trị liệu sao cho phù hợp nhất.

Chi tiết liệu trình trị liệu Định tâm điều trị đau đầu, rối loạn tiền đình:

Về các phương pháp trị liệu được ứng dụng:  

 • Điện châm
 • Thủy châm
 • Xoa bóp bấm huyệt
 • Sử dụng kết hợp các phương pháp trên

Các liệu pháp kết hợp trong quá trình điều trị:

 • Thuốc Tây y theo đơn kê của bác sĩ 
 • Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp, đặc biệt lưu ý nếu người bệnh có các bệnh lý nền
 • Kết hợp hương dược, âm nhạc, tâm lý và các bài tập trị liệu
Liệu trình định tâm là sự kết hợp hài hòa giữa VLTL và YHCT
Liệu trình định tâm là sự kết hợp hài hòa giữa VLTL và YHCT

Với liệu trình trị liệu này, Trung tâm Đông phương Y pháp đặc biệt chú trọng tới việc thiết kế sơ đồ huyệt đạo để tiến hành trị liệu. Một số huyệt đạo đặc biệt quan trọng, cần có trong liệu trình Định tâm điều trị đau đầu, tiền đình là Bách hội, Suất cốc, Trung đô, Thượng tinh, Phong trì, Hợp cốc, Túc tam lý,…

Chuyên gia và người bệnh: Không tiếc lời khen ngợi cho chất lượng điều trị của liệu trình Định Tâm

Kể từ ngày thành lập cho đến nay, chất lượng điều trị đau đầu, tiền đình của Trung tâm Đông phương Y pháp luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Các chuyên gia, y bác sĩ trong ngành cũng như người bệnh đều đánh giá liệu trình Định Tâm điều trị đau đầu, tiền đình của Trung tâm.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chia sẻ:

“Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả và an toàn nhất vì không tác động ngoại khoa, không đưa các chất vào trong cơ thể mà kích thích cơ chế tự phục hồi từ bên trong. 

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được các phương pháp này thì đòi hỏi các bác sĩ, kỹ thuật viên phải có tay nghề thật vững vàng, phải hiểu rất rõ hệ thống huyệt đạo, hệ thống kinh lạc của cơ thể, vì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của vật lý trị liệu và các y bác sĩ tại Đông phương Y pháp thật sự đã làm rất tốt việc đó.

Khi tôi được xem một trong những phác đồ điều trị mà bác sĩ Doãn Hồng Phương và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Đông phương Y pháp thiết kế cho người bệnh đau đầu, tiền đình, bản thôi thân cũng rất bất ngờ vì sơ đồ huyệt đạo và liệu trình châm cứu, bấm huyệt rất chặt chẽ, các điểm huyệt rất chính xác và có tác động sâu, rất tốt cho người bệnh tiền đình.”

Lễ ký kết hợp tác: Dịch vụ trị liệu giữa Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp và Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Rất nhiều người bệnh bị đau đầu, tiền đình cũng đã điều trị tại Trung tâm bằng các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và có phản hồi vô cùng tích cực:

Cô Nguyễn Thị Dung – mất ngủ do rối loạn tiền đình, điều trị bằng cấy chỉ tại Đông phương Y pháp:

Cô bị tiền đình rồi mất ngủ triền miên lâu lắm rồi, mà cô đã đi chưa rất nhiều nơi không được nên đã đến Đông phương Y pháp điều trị. Cô đến được bác sĩ tư vấn về liệu trình Định tâm, có xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu. Cô đến được 3 buổi và thấy đỡ hẳn rồi, đầu không còn đau nhức, ngủ cũng ngon, không còn bị choáng váng những lúc mình đứng lên ngồi xuống nữa.”

Cô Nguyễn Thị Dung - Bệnh nhân chữa tiền đình tại Đông phương Y pháp
Cô Nguyễn Thị Dung – Bệnh nhân chữa tiền đình tại Đông phương Y pháp

Lệ Thủy – Bệnh nhân rối loạn tiền đình điều trị tại cơ sở Hồ Chí Minh

“Mình bị Rối loạn tiền đình mà lúc đầu tìm hiểu được bác sĩ tư vấn là cần châm cứu để điều trị thì thấy rất sợ, nhưng rồi cứ bảo thôi cố gắng xem sao, quan trọng là khỏi bệnh. Đến khi bác sĩ châm cứu cho chỉ cảm giác hơi châm chích chút thôi, nhưng không đau hay đáng sợ như mình nghĩ, mà bệnh thì cải thiện rất nhanh. 

Hết liệu trình 5 buổi là mình cũng hết bệnh, tâm thần tốt lên rất nhiều, hết chóng mặt buồn nôn. Cám ơn bác sĩ Xuyên là người đã châm cứu cho mình.”

Xem chi tiết

Trung tâm Đông phương Y pháp: Địa chỉ ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hàng đầu hiện nay

Trung tâm Đông phương Y pháp hiện nay được biết đến là cơ sở điều trị không chỉ đau đầu, rối loạn tiền đình mà các bệnh mãn tính về thần kinh, xương khớp bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu quả. Trung tâm được chính Bộ y tế cấp phép ứng dụng các phương pháp này trong công tác khám chữa cho người bệnh và đang là một trong những đơn vị đông khách nhất trên cả nước ở thời điểm hiện tại.

Ưu thế điều trị Đông phương Y pháp
Ưu thế điều trị Đông phương Y pháp

Với tiêu chí “Đặt bệnh nhân lên hàng đầu”“Tất cả vì sức khỏe người bệnh”, các liệu trình trị liệu mà Trung tâm Đông phương Y pháp đưa ra đều dựa trên 2 nguyên lý cơ bản:

 • Liệu trình CHUYÊN BIỆT – CÁ NHÂN HÓA sao cho phù hợp với đúng người, đúng bệnh để hiệu quả điều trị được cao nhất
 • Kích thích và phát huy tối đa cơ chế TỰ CHỮA LÀNH để hiệu quả điều trị được lâu dài, giúp cơ thể phục hồi từ bên trong, đảm bảo giúp người bệnh được “Giảm đau – Phục hồi thần kinh cơ – Lưu thông, bồi bổ khí huyết.

Để đạt được mục tiêu này đòi hỏi những người bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện trị liệu phải có tay nghề vững vàng, và đó chính là một thế mạnh đặc biệt của Trung tâm. Đông phương Y pháp đã được xây dựng bởi sự tận tâm tận tình của đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề, cùng với các Kỹ thuật viên tay nghề cào rất hết lòng vì người bệnh. Nhắc đến Trung tâm, có rất nhiều tên tuổi của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực vật lý trị liệu được người trong ngành biết đến và nể phục, điển hình như:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương: Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW – “Cây kim vàng” trong làng châm cứu Việt.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm Đông Phương y pháp
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TW – GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên: Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa tại các BV YHCT lớn khu vực phía Nam
Đông phương Y pháp quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có tầm - có tâm
Đông phương Y pháp quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có tầm – có tâm

Trong công tác ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc điều trị cho người bệnh, Đông phương Y pháp là một trong những địa chỉ hiếm hoi ứng dụng rất thành công trường phái Tân châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu cũng như kết hợp với kết quả đề án nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về châm cứu. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng phối hợp điều trị cho người bệnh bởi nhiều phương pháp khác như tâm lý trị liệu, âm nhạc trị liệu để đạt được kết quả cao nhất.

Ngoài việc tập Trung phát triển chất lượng trị liệu, Trung tâm Đông phương Y pháp cũng đầu tư rất nhiều cho cả cơ sở vật chất để người bệnh đến điều trị luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và an tâm nhất. Cụ thể: 

 • Về dụng cụ và các thiết bị y tế phục tụ cho công tác trị liệu: Dụng cụ vô trùng – kim châm chỉ dùng 1 lần
 • Ga trải giường, gối, quần áo cho khách chỉ dùng 1 lần, sẽ được thay và giặt sạch sẽ mỗi khi có khách tới thăm khám và trị liệu
 • Về phòng trị liệu: Phân chia phòng nam nữ rõ ràng, có rèm che giữa các giường

Xem chi tiết: Kênh VTV2 Social đưa tin về chất lượng và dịch vụ tại Đông phương Y pháp

Trong những năm gần đây, Trung tâm Đông phương Y pháp cũng đã đón rất nhiều nghệ sĩ, những người nổi tiếng đến với Trung tâm để điều trị bệnh. NS Hương Dung, NS Phú Thăng đều đã từng tới Trung tâm và tiến hành trị liệu rất thành công dành cho Đông phương Y pháp nhiều phản hồi tích cực.

Nghệ sĩ Hương Dung và buổi thực hiện châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung và buổi thực hiện châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Hiện nay, Trung tâm Đông phương Y pháp đã phát triển và mở rộng 5 cơ sở, tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu người bệnh đang gặp vấn đề do đau đầu, rối loạn tiền đình gây ra, liên hệ ngay với Trung tâm để được bác sĩ tư vấn liệu trình trị liệu phù hợp để có thể chấm dứt bệnh trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn đang bị đau đầu, tiền đình hành hạ, liên hệ ngay Trung tâm Đông phương Y pháp để được các bác sĩ tư vấn và thiết kế liệu trình phù hợp

Liên hệ với bác sĩ ngay

XEM THÊM: Tiết lộ cơ chế không dùng thuốc chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể – Đông phương Thần hiệu 

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 62 )

 1. Nguyễn Anh Thư

  Hồi trước đưa bố qua trung tâm này châm cứu chữa bệnh xương khớp, sau hỏi hỏi mới biết hóa ra bệnh tiền đình cũng chữa được bằng châm cứu, bấm huyệt, mừng không để đâu cho hết. Nói chớ tôi bị rối loạn tiền đình cũng phải 5-6 năm rồi đấy chứ có ít ỏi gì đâu. Ngày nào cũng đau đầu, chóng mặt. Còn rất hay bị ù tai, nhất là những khi đứng lên hay ngồi xuống là sẽ choáng váng giống như kiểu máu không lên não kịp ấy. Nhiều đêm vì đau đầu quá mà mất ngủ nguyên đêm. Hồi đó ai bày mẹo gì cũng thử, nào là uống nước hoa hòe này, rồi trà tim sen khô, rồi ngâm chân nước gừng, thậm chí còn tốn mấy chục triệu mua sâm về uống cơ, thế mà mãi có đỡ được đâu. Thuốc bệnh viện kê cũng uống không ít, đỡ được đôi ba phần. Mà khổ cái là thuốc tây nó lắm tác dụng phụ quá. Uống lần nào là khó chịu nôn nao trong người lần ấy. Có đợt không biết uông thuốc gì mà tôi còn bị tác dụng phụ đến nỗi tăng cân đột biến vì tích nước nữa đấy. Đến khi chuyển qua trung tâm này điều trị bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt thì mới đỡ được bệnh. Dù thấy bố châm cứu khá nhiều rồi, nhưng tôi thì giờ vẫn là lần đầu, mới làm nên hơi run, nhưng thấy bác sĩ châm hết cả lượt rồi mà chỉ hơi châm chích xíu như muỗi đốt thôi nên quen dần, cộng thêm xoa bóp bấm huyệt thật sự rất thoải mái, nên từ từ bắt đầu thích điều trị theo phương pháp này hơn. Sau 1 liệu trình thì tình trạng của tôi đã cải thiện được rất nhiều. Đến bây giờ tinh thần tôi trở nên minh mẫn hơn, hết hẳn triệu chứng chóng mặt buồn nôn rồi, cũng không còn bị đau đầu mất ngủ nữa. Bệnh ổn định nên tâm trạng tôi cũng thoải mái vui vẻ hẳn. Nói lại cũng phải cảm ơn các bác sĩ với trung tâm nhiều lắm. Hết đợt công tác này về nhà tôi sẽ qua đăng kí làm mấy buổi châm cứu tiếp, cho đỡ nhức mỏi chứ bay qua bay lại làm việc ngồi máy bay riết người tê cứng hết cả.

  1. Minh Thu

   Công nhận là điều trị theo phương pháp này tốt thật đấy chị nhở, hồi trước em cứ nghĩ là chỉ có tây y là chữa được bệnh này thôi, ai ngờ đông y cũng chữa được ngon ơ à, mà còn không cần dùng đến thuốc mà vẫn khỏi được bệnh, thế mới hay chớ

  2. Bảo Hân Đỗ

   Mình cũng đang bị rối loạn tiền đình khá nặng, bị đau nửa đầu với hay chóng mặt, khó ngủ. Tình trạng như mình thì điều trị theo hướng vật lý trị liệu này có hiệu quả không vậy?

  3. Trúc Ly

   Nghe mấy chị trên nói làm em cũng muốn thử đi 1 lần quá, em chán dùng thuốc tây lắm rồi, tuy chưa bị tác dụng phụ nhưng cứ như kiểu lệ thuộc vào thuốc ấy. Bữa nào uống thì thôi chứ uống hết liệu trình nghỉ thuốc rồi là kiểu gì cũng đau lại, mệt mỏi

  4. Thúy Diễm

   Điều trị tiền đình ở đây hiệu quả thật sự ấy. Bà tôi bị tiền đình lâu năm, dùng cả thuốc an thần rồi mà vẫn không thấy hiệu quả gì cả, còn thường bị tỉnh giấc giữa đêm rồi thức tới sáng, thành ra ngày hôm sau lại đau đầu cả ngày nữa. May mà sau tôi tình cờ đọc được bài viết này, rồi đưa bà đi điều trị ở đây 2 tháng nên giờ tình trạng sức khỏe của bà mới được cải thiện rất nhiều đấy. À ai cần thì có thể vào đọc tham khảo thêm ở đây nha https://www.dongphuongyphap.com/chua-mat-ngu-suy-nhuoc-than-kinh-bang-thuy-cham-va-bam-huyet.html

   1. Hoàng Cẩm Áo Dài

    Thế chi phí điều trị ở đây thế nào vậy, với một người bị đau đầu, chóng mặt, hay bị mất cân bằng và mất ngủ thì khi điều trị ở đây sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền

   2. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Hoàng Cẩm Áo Dài!
    Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn đã kéo dài bao lâu, phụ thuộc vào độ tuổi, cơ địa của bạn đáp ứng với phương pháp như thế nào… bạn nhé!
    Bạn vui lòng chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
    Thông tin đến bạn!

 2. Uyên Linh

  Tôi hay bị huyết áp thấp thì có thể điều trị bằng châm cứu bấm huyệt không, phương pháp này có thể ảnh hưởng xấu đến tình trạng huyết áp của tôi không

  1. Hạnh Nhi

   Châm cứu thôi chứ có phải uống thuốc đâu mà làm ảnh hưởng đến huyết áp bác. Mà cháu thấy có mấy người đến đây châm cứu cũng nói mình bị huyết áp, sau còn bảo nhờ điều trị mà huyết áp trở nên ổn định hơn nữa kìa

 3. Võ Huỳnh Ngọc

  Không biết dụng cụ vệ sinh ở đây thế nào, có sạch sẽ không? Tui là tui dị ứng với mấy chỗ làm y tế mà bẩn bẩn hay dính mùi lạ lắm. Bữa vô nhầm mấy trung tâm chui hay sao mà sàn nhà đầy dấu giày đen kịt, tường cũng đen, nhìn tấm ga trải giường màu loang lổ là hết muốn điều trị nữa. Xung quanh đã như thế thì chắc gì dụng cụ y tế của họ đã sạch được

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Võ Huỳnh Ngọc!
   Các dụng cụ được sử dụng trong quá trình điều trị đều được để trong hộp đựng vô khuẩn, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh trước trong và sau khi thực hiện thủ thuật. Mỗi bệnh nhân, mỗi lần trị liệu là một bộ dụng cụ khác nhau (dụng cụ chỉ sử dụng một lần) nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Yến Nhi

   Thế thì chả phải lo, chỗ này họ sạch bong hà, kiểu nhìn khang trang sạch sẽ có thiện cảm lắm í. Tôi cũng có cái tánh giống thế mà chưa nơi nào tôi nhìn hợp ý như chỗ trung tâm này

  3. Lô Giang

   Ầy nói đến thì mình cũng rất thích cách làm việc ở đây. Bệnh nhân làm xong là họ thay mới toàn bộ dụng cụ rồi mới làm cho bệnh nhân khác, ga giường họ cũng đổi. Khăn cũng dùng khăn mới hoàn toàn. Dù là cơ sở y tế nhưng lại không bị mùi cồn hay mùi tiệt trùng nồng nặc, nói chung thư giãn dễ chịu lắm

 4. Ngọc Vương

  Trung tâm này có bị dính phốt lần nào chưa vậy? Mình muốn tìm chỗ nào chuẩn chỉnh, điều trị hiệu quả thật sự để đưa sếp đến điều trị.

  1. Nguyễn Hàm Thơ

   Bạn đưa sếp thì đến đây là chuẩn rồi đó. Trung tâm này được cả chuyên gia lẫn bệnh nhân đánh giá cao lắm, với lại bác sĩ ở đây toàn chuyên gia đầu ngành, còn có bác sĩ Doãn Hồng Phương nổi tiếng là cây châm vàng đó. Vì nghe danh bác ấy nên tui mới biết đến trung tâm này rồi đến điều trị khỏi được bệnh đấy chớ. Mà đấy, share luôn cho bạn cái link này đọc cho yên tâm này https://www.dongphuongyphap.com/danh-gia-dong-phuong-than-hieu-dinh-tam.html

  2. Bùi Mỹ Mỹ

   Công ty tôi cũng có 1 bà trưởng phòng bị tiền đình, đến đây điều trị thấy có hiệu quả là về khen rối rít, gặp ai cũng kể. Lúc đầu tưởng bà ấy nói phóng đại lên khoác ai ngờ tìm hiểu một hồi thì ra bà ấy kể đúng thật, tôi cũng điều trị được 4-5 buổi rồi, đỡ đau đầu với dễ ngủ hẳn

  3. Hà Hiển

   Dân văn phòng giờ bị tiền đình nhiều thật. Trưa qua đến đây điều trị mà thấy nguyên 1 tốp làm bên ngân hàng qua đây châm cứu bấm huyệt. Hỏi chuyện thì hóa ra họ đi cả văn phòng, sợ thật, chắc tranh thủ trưa nghỉ làm chạy qua đây mà

 5. Nguyễn Sương Viên

  Nói thật thì điều trị theo phương pháp này cũng hay, nhưng nhược điểm lớn nhất là tốn thời gian đi lại quá. Như nhà tôi cách trung tâm tận 15km, đi giờ không tắc cũng phải 20p rồi, dính đúng giờ tắc đường thì coi như xong

  1. Mai Thy Võ

   Nhà bác xa thế sao không cấy chỉ, cấy chỉ nó cũng tác dụng giống châm cứu mà, thậm chí còn tốt hơn ấy chứ. Chỉ thì lúc nào nó cũng tác động vào huyệt, còn châm cứu thì chỉ được thời gian ngắn

  2. Linh Giang Lưu

   Cấy chỉ nghe bảo mắc tiền lắm hở. Tui nghe nói mắc gấp mấy lần châm cứu luôn mà. Người nào có tiền mới làm được chứ như tui buôn rau ngoài chợ sao theo được

   1. Khải Trần

    Bác ơi không nhiều tiền đâu. Bác tính thử chứ châm cứu 1 hôm là 100k, mà bác phải đi liên tục 10 ngày thì cũng 1tr rồi. Còn cấy chỉ thì bác làm 1 lần được tận 20 ngày, thế chả phải lời hơn gấp mấy lần là gì. So ra còn rẻ hơn châm cứu nhiều ấy bác

   2. Nguyễn Thị Dung

    Ủa vậy chứ cấy chỉ 1 lần mấy tiền vậy,có đến 1 củ không? Nếu mà giá hợp lý thì mình cũng đăng kí cho 2 vợ chồng làm luôn cái

   3. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Nguyễn Thị Dung!
    Hiện tại Trung tâm đang áp dụng chi phí cho dịch vụ Cấy chỉ như sau:
    – 1 buổi: 800.000đ
    – Liệu trình 5 buổi: 3.200.000đ
    Thông thường 1 lần cấy chỉ sẽ duy trì tác dụng vào cơ thể từ 15-20 ngày, sau đó chỉ sẽ tự tiêu và bệnh nhân quay lại Trung tâm để thực hiện lần cấy chỉ tiếp.
    Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và thời gian cụ thể được bạn nhé.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 6. Ngọc Bình

  Phương pháp này có thể sử dụng được cho trẻ 11 tuổi không? Con tôi hay bị đau đầu, khó ngủ, với cũng hay bổ ngã nữa, nó bảo cứ đang đi tự nhiên thấy choáng váng, mặt đất nghiêng rứa là bổ luôn

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ngọc Bình!
   Phương pháp vật lý trị liệu có thể áp dụng cho bé 11 tuổi. Tuy nhiên để có thể đưa ra liệu trình điều trị hợp lý, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp để nắm rõ được tình trạng cơ thể hiện tại của bé.
   Vậy nên mời bạn đưa con qua Trung tâm để bác sĩ kiểm tra cho bé nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyên Hồng

   Chị đưa con đi khám chưa chị, con bị thế thì nên đi khám sớm đi chứ sau ảnh hưởng hoạt động học tập vui chơi của con lắm. Tiền đình thì thường người lớn là dễ bị chứ sao con nhỏ vậy đã bị rồi

  3. Lưu Ngọc An

   Đúng là bệnh này thường gặp ở người lớn tuổi, nhưng vẫn có nhiều học sinh có thể bị mà bạn. Nhất là người trong môi trường công sở, ít vận động thì lại càng dễ bị nữa. Cho nên nói bố mẹ bây giờ đừng bắt con học triền miên nhiều quá, cho nó có thời gian chạy nhảy vận động nữa chứ không ngồi ì một chỗ dễ bệnh lắm

   1. Nguyễn Cát

    Có lẽ mình phải bỏ bớt mấy buổi tập đàn cho con để nó đi chơi với bạn mới được, cứ tưởng mỗi mẹ bị tiền đình thôi, ai ngờ con nít cũng có thể bị được. Mà dạo này nó cũng hay kêu đau đầu nên nghi lắm, để bữa sau đi bấm huyệt đưa nó theo cũng nhờ bác sĩ kiểm tra luôn

   2. Hoàng Ngọc

    Chị ơi chị khám bác sĩ nào thế ạ, em cũng muốn đưa con đi điều trị mà không biết bác nào cả. Bình thường em chỉ quen có mấy bác sĩ ở bệnh viện 108 thôi ấy, bây giờ chuyển qua đông y không biết đâu mà lần

   3. Nguyễn Cát

    Chị thì theo bác sĩ Phương em ạ, nhưng mà chị là điều trị ở Hà Nội. Còn em ở chỗ nào? Nếu ngoài này thì là bác Phương, còn trong Sài Gòn thì chị nghe tiếng bác Mai khá nổi đấy

 7. Nguyễn Bá Chất

  Theo như mình biết rối loạn tiền đình là do tình trạng tắc nghẽn mạch máu nuôi não hoặc thiếu máu cũng khiến cho hệ thống tiền đình tiếp nhận thông tin chậm hoặc sai lệch từ não bộ, gây hội chứng rối loạn tiền đình, liệu mình uống thuốc hoạt huyết có cái thiện được tình trạng tiền đình không? hay phải dùng Đông phương thần hiệu ms điều trị được?

  1. Đinh Văn Tráng

   tiền đình do nhiều nguyên nhân chứ đâu có mỗi là do thiếu máu, quan trọng là do hệ thống tiếp nhận tiền đình ko nhận được thông tin ms thế

  2. Hoàng Xuân Nghị

   Nhưng mình thấy tiền đình còn hay kèm theo hóa mắt chóng mặt nữa cơ, bị cả chục năm nay rồi, mỗi lần đi xe là đều phải uống thuốc say xe mà mệt mỏi vô cùng

  3. Nguyễn Minh Chính

   Nếu mà chóng mặt nữa thì cũng có thể nguyên nhân do thiếu máu, nhưng cũng ko chắc uống hoạt huyết là khỏi được tình trạng bị tiền đình đâu, mấy cái này phải đi khám ng ta hướng dẫn mới được

  4. Lâm Phạm

   Làm gì có chỗ nào khám tiền đình đâu, vào bệnh viện có mấy ô lấy số biết vào ô nào mà khám, hay khám tổng quát bên nội nhỉ?

  5. Thuần

   Thường là do huyết mạch kém lưu thông ms thế, nên bên tây y ng ta chỉ điều trị được các triệu chứng do tiền đình gây ra thôi chứ ko ai điều trị được dứt điẻm đâu, phải đi điều trị bên đông y, người ta làm cho thông khí thông kinh thì mới khỏi được á

 8. Phạm Văn Bằng

  Tôi thấy điều trị bằng Đông phương thần hiệu rất hay nhưng hiện tại gia đình tôi đang sinh sống tại Ninh Bình, mà theo tôi tìm hiều thì hình như trung tâm ms có 2 cơ sở ở HN và SG thôi đúng ko? hay còn có trung tâm ở các tỉnh thành khác vậy ạ

  1. Doãn Bình Mình

   Tôi cũng đang định hỏi, kiểu mẹ mình già rồi xong thường xuyên phải uống hoạt huyết tiền đình mà không khỏi ấy, nếu điều trị được phương phát trị liệu như này thì tốt quá, nó lành ấy, không biết trung tâm có chi nhánh ở BK không ạ?

  2. Trần Lực

   Trước tôi cũng hỏi trung tâm về vấn đề này nhưng chỉ có địa chỉ tại Hà nội vaf Hồ chí minh thôi chưa có ở các tỉnh thành khác. Nhưng tôi được tư vấn cho pp cấy chỉ, mỗi lần cách nhau 15-20 ngày không cần phải qua cơ sở liên tục, hàng tháng tôi xuống cấy chỉ 1 lần, một đợt từ 2-6 lần tùy tình trạng bệnh, t đi cấy chỉ 5 lần, bh tinh thần sảng khoái, đi xe thoải mái không lo tiền đình hay đau đầu nữa

  3. Hoàng Bá Cầu

   được thế thì lại tiện quá , cơ mà tôi cũng chưa nghe đến cấy chỉ bao giờ nên chưa hiểu nó như nào. Xoa bóp bấm huyệt t cũng chả hiểu cơ chế điều trị đâu nhưng mà xưa này đi xoa bóp bấm huyệt về là người nó cũng khỏe khoắn hơn nhiều

  4. Phạm Thắng

   Có nhiều cách điều trị mà bạn, Đông phương thần hiệu là bao gồm các phương pháp điều trị VLTL, xoa bóp, châm cứu để điều trị tình trạng bệnh cho bệnh nhân ý, cũng có hướng dẫn mình về chế độ ăn ấy, nên nếu ko đến đc trung tâm thì bạn có thể liên hệ bên trung tâm xem ng ta tư vấn như nào

  5. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Phạm Văn Bằng, hiện tại trung tâm mới có 2 cơ sở tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN và Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Tuy nhiên bên trung tâm có hỗ trợ tư vấn online bệnh nhân ở xa để hỗ trợ bệnh nhân trong trường hợp không tiện tới khám trực tiếp.
   Để thuận tiện cho quá trình tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 nhé.
   Thân ái!

 9. Nguyễn Quang Trung

  tôi muốn được sự tư vấn của bác sĩ Doãn Hồng Phương mới quyết định điều trị theo phương pháp Đông phương thần hiệu có được không trung tâm?

  1. Nguyễn thị mơ

   Cũng muốn được như thế nhưng ko biết bác sĩ chỉ bên cố vấn thôi hay có cả khám chữa bệnh nữa nhỉ? vì thấy ghi bac ssĩ à giám đốc chuyên môn của trung tâm màm, chứ được bác Phương tư vấn cho thì còn gì bằng

  2. Phạm Văn Long

   Cuối tuần này rảnh nên mình muốn đặt lịch luôn, đặt lịch thì phải đợi bao lâu ạ?

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Nguyễn Quang Trung, cám ơn bạn đã quan tâm đến bác sĩ Doãn Hồng Phương và phương pháp điều trị Đông phương thần hiệu của Trung tâm.
   Để đặt lịch khám với bác sĩ Hồng Phương, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 để được hướng dẫn nhé .
   Thân ái!

 10. Phạm Mai Vân

  Mình năm nay 35 tuổi là nhân viên văn phòng thường xuyên bị đau đầu, kèm mất ngủ, đôi khi chóng mặt mỗi lần thay đổi tư thế. Mình nghĩ là do công việc stress quá nên thế, nhưng kể cả những đợt dealine ko nhiều tình trạng đó vẫn xảy ra liên tuc,ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của mình. Điều trị bằng Đông phương thần hiệu liệu có điều trị dứt điểm được các tình trạng của mình không

  1. Toàn

   ncl là bệnh như chị là kinh niên rồi mà hầu như dân văn phòng nào cũng gặp phải, trước tôi cũng điều trị, bảo khỏi hẳn thì khó nhứng sau đợt điều trị bên trung tâm 3 tháng các tinhf trạng của tôi hầu như không còn, bên cạnh điều trị theo lộ trinh thì bác sĩ có hướng dẫn cả cách ăn uống cũng như tập luyện hỗ trợ đó, thỉnh thoảng đau đầu do thời tiết thay đổi các thứ thôi chứ khôgn còn thường xuyền bị các triệu chứng kia thường xuyên nữa. Đương nhiên con ng vẫn phải có lúc này lúc khác nhưng nếu tình trạng có kéo dài liên miên thì chắc chắn có bệnh, chị nên đi khám để được bác sĩ tư vẫn kĩ hơn nhé. Chị có thể tham khảo thêm chia sẻ của những người đã đến trung tâm khám nữa này, đọc thêm cho thêm yên tâm á chị https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-chia-se-ve-dong-phuong-than-hieu.html

  2. Quốc Tuấn

   Nếu có cả mấy triệu chứng như vậy cùng 1 lúc có khi bạn bị rối loạn tiền đình đấy

  3. Trần Bá Dần

   Mình cũng hay bị tình trạng giống bạn này, không nghĩ là bị rối loạn tiền đình đâu, cũng chỉ nghĩ đơn giản thôi, nhưng rối loạn tiền đình liệu có chữa khỏi được ko? mình nghe nói là đâu có chữa khỏi được đâu

  4. Lê Huy Khôi

   bh thời đại phát triển rồi, có bệnh gì mà không chữa được, covid đang còn chữa được thây, quan trọng tìm đúng thầy, đúng phương pháp á

  5. Đào Trọng Ánh

   Chào bạn Phạm Mai Vân, cám ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp Đông phương thần hiệu của trung tâm.
   Với tình trang tương tự như bạn, Trung tâm đã tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân và tất cả đều có kết quả điều trị rất tốt chỉ sau 1 liệu trình nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Tuy nhiên để các bác sĩ bên trung tâm nắm được tình hình và đưa ra được các chỉ định phù hợp với bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc iên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 nhé.
   Thân ái!

 11. Nguyễn Bá Hoàng

  Mình muốn biết thêm thông tin về các bác sĩ bên trung tâm với ạ, có mỗi bs Phương có phải hôm nào cũng có bs Phương đâu

  1. Yến Lê

   Bên trung tâm toàn các bs kì cựu thôi, có cả bác sĩ Tuyết Lan – trước là trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT TW đó, còn nhiều bác nữa cơ mà mình ko nhớ tên, chỉ nhớ bác sĩ Tuyết Lan vì trước hay trả lời các chươg trình bên VTV

  2. Phạm Lên Minh Giang

   Bạn ấy hỏi thế cũng ko phải ko có căn cứ, nọ trên VTV có cơ sở nào dựa hơi bác sĩ nổi tiếng, làm ăn ko trung thực, nên bh cũng phải kiểm tra, tìm hiểu trước thì mới tin tưởng mà điều trị chứ

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Nguyễn Bá Hoàng, Trung tâm có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, nhiệt tình với công việc nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Bạn có thể tham khảo thông tin qua đường link sau đây https://www.dongphuongyphap.com/bac-si .
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 .
   Thân ái!

 12. Lê Ánh Bình

  Bên mình chỉ điều trị bằng vật lý trị liệu hay có cả sử dụng thuốc vậy ạ? Mình cũng đã từng đi xóa bóp, bấm huyệt rồi thì chỉ đỡ chứ không khỏi được. Mình đang tìm đơn vị có thể điều trị khỏi tình trạng rối loạn tiền đình cho mình. nhưng chắc phải uống thuốc mới khỏi được

  1. Nguyễn Bá Hoàng

   Tôi cũng nghĩ vậy đấy, chứ xoa bóp bấm huyệt thì được lúc đó thôi chứ, phải có thuốc ms khỏi được,mà hình như trung tâm không có thuốc hay sao ý

  2. Toàn Thắng

   Bạn ơi bên trung tâm họ điều trị bằng phương pháp Đông phương thần hiệu có cả một liệu trình điều trị chứ không mỗi , xoa bóp bấm huyệt không đâu. Bạn xoa bóp bấm huyệt mà đỡ thì chứng tỏ đáp ứng tốt, điều trị sẽ rất tốt đó

  3. nguyễn thị hợp

   Đông phương thần hiệu gồm có cả vật lý trị liệu, bài tập chuyên biệt cho các đối tượng, rồi âm nhạc trị liệu, hương dược ,… ncl là nhiều lắm. vs cả đâu phải cứ thuốc ms khỏi được đâu bạn. Quan trọng là cơ thể cân bằng thì khắc khỏi được bệnh đó bạn

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Lê Ánh Bình, Cám ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp Đông phương thần hiệu của trung tâm. Đông phương thần hiệu là một sự kết hợp hài hòa giữa các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, được dựa trên những nền tảng kiến thức y khoa chung trong việc điều trị đau đầu, tiền đình để điều trị cho người bệnh và có kết quả điều trị tốt trên rất nhiều bênh nhân của trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng bệnh về tiền đình đã tiếp nhận điều trị tại trung tâm và đều cho kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 nhé .
   Thân ái!

 13. Trung Kiên

  Có bạn nhé nhưng phải đặt lịch cơ, bạn cứ liên hệ bên trung tâm nhá, gọi điện hay ib đều được

Đặt lịch khám chữa bệnh