Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp: Bước đột phá KHOA HỌC, TOÀN DIỆN, hiệu quả ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh

Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp là liệu trình trị bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC độc đáo, hiện đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và truyền tai nhau lựa chọn. Tuy nhiên, không ít người vẫn nhầm lẫn phương pháp không dùng thuốc được áp dụng trong liệu trình là các cách chữa dân gian đơn thuần, không đem lại hiệu quả cao.

Phản bác lại ý kiến đó, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này đã công nhận và chỉ ra rằng: Phương pháp chữa xương khớp được đưa vào ứng dụng trong phác đồ Đông phương Liệu cốt khang hoàn toàn CÓ CĂN CỨ KHOA HỌC và ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH hiệu quả, đảm bảo đem đến tỷ lệ phục hồi cao cho mọi đối tượng bệnh.

Những chia sẻ, phân tích chuyên khoa của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Đông phương Y pháp; Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, BV Châm cứu Trung Ương) dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác và hiểu hơn về liệu trình Đông phương Liệu cốt khang. 

(Đây cũng là ý kiến, đánh giá chung của tất cả đội ngũ chuyên gia, bác sĩ mà chuyên trang đã xin phỏng vấn để có thông tin khách quan nhất về cách chữa này.)

Chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc: Lựa chọn tối ưu không nên bỏ lỡ

PV: Xin chào bác sĩ Hồng Phương, cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn để giải đáp cho người bệnh hiểu thêm về phương pháp chữa xương khớp không dùng thuốc cũng như liệu trình Đông phương Liệu cốt khang.

Trước tiên, bác sĩ có thể phân tích kỹ hơn một chút về cách chữa này không ạ? Dựa vào đâu mà không dùng thuốc vẫn có thể chữa khỏi bệnh?

BS: Chữa bệnh không dùng thuốc thật ra đã có từ thời xa xưa. Khi đó, các loại thuốc chữa bệnh không nhiều, người ta thường tìm đến cách chữa tự nhiên. Trong đó, được coi trọng và đem lại hiệu quả cao nhất chính là vật lý trị liệu. Các cách  chữa này không sử dụng thuốc, cũng không dung nạp vào cơ thể loại dược chất, hóa dược nào những vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh cao vì chúng có nguyên lý xử lý bệnh riêng.

Đối với bệnh xương khớp, vật lý trị liệu sẽ thông qua tác động trên hệ thống huyệt đạo để tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau. Đồng thời kích thích tuần hoàn, ổn định chức năng phủ tạng, tăng cường dinh dưỡng nuôi xương để xương chắc khỏe từ bên trong. 

Đánh giá từ giới chuyên môn về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Đánh giá từ giới chuyên môn về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Bên cạnh đó, trong cơ thể con người, vốn có sẵn một “tiệm thuốc giảm đau, kháng viêm tự nhiên”. Đối với bệnh nhân xương khớp, nếu được hướng dẫn đúng cách để “tiệm thuốc” này phát huy tác dụng thì việc điều trị sẽ rất nhanh và triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe tổng thể. 

Trong nhiều trường hợp, việc duy trì một chế độ dinh dưỡng, luyện tập, sinh hoạt hợp lý cũng có thể giúp xương khớp mạnh khỏe lâu dài. Đây là cách chữa ít tốn công mà cực kỳ hiệu quả.

Việc không dùng thuốc vẫn có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn dựa trên kiến thức tổng hợp về y học, sinh học, vật lý, hóa học, sự hiểu biết về cơ thể. Tính đến nay, các chuyên gia, bác sĩ đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển giải pháp này. Trên thực tế, so với các cách chữa hiện đại ngày càng bộc lộ nhiều bất cập thì người bệnh lại càng tin tưởng tìm đến cũng như lựa chọn phương pháp điều trị không dùng thuốc.

Sự ra đời Đông phương Liệu cốt khang: Thành quả từ nhiều nghiên cứu khoa học của đội ngũ chuyên gia hàng đầu

PV: Đông phương Liệu cốt khang đã được nghiên cứu và ra đời như thế nào? Dựa trên những căn cứ khoa học nào thưa bác sĩ? 

BS: Đông phương Liệu cốt khang được nghiên cứu và ứng dụng tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Trong đó đội ngũ nghiên cứu có tôi và nhiều thầy thuốc, bác sĩ khác. 

Trước đây, chúng tôi đa phần chữa bệnh xương khớp dựa trên các đơn thuốc bí truyền, hiệu quả có cao nhưng không phải tất cả bệnh nhân đều khỏi bệnh vì có những người cơ địa không thích ứng với thuốc. Hoặc có những trường hợp bệnh nặng, dùng nguyên thuốc không thể phục hồi hoàn toàn. 

Trong khi đó, cũng có nhiều bệnh nhân tâm sự nỗi lo và nỗi ám ảnh sợ thuốc khi đã dùng quá nhiều mà không khỏi, mong muốn tìm được một cách chữa nào đó không cần đến thuốc vẫn có thể hết bệnh. 

Bàn bạc với nhau, chúng tôi nghĩ đến việc phát triển sâu rộng hơn các cách chữa bệnh xương khớp từ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, kết hợp thêm các phương pháp phục hồi tự nhiên để giúp bệnh nhân vừa đảm bảo an toàn, vừa có hiệu quả điều trị cao, lại có thể bảo vệ sự chắc khỏe xương khớp từ bên trong. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, Đông phương Liệu cốt khang chính thức ra đời và được đưa vào ứng dụng. 

Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp
Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp

Liệu trình này dựa trên 3 căn cứ khoa học chính:

 • Thứ nhất: Kiến thức về bệnh, nguyên tắc xử lý tận gốc từng thể bệnh của YHCT; am hiểu về hệ thống huyệt đạo liên quan đến hệ cơ xương khớp trên toàn cơ thể. Từ đó, tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp trên huyệt đạo tương ứng, Điều này mang tính chuyên biệt cho mỗi cá nhân nên tỷ lệ giảm đau, phục hồi vận động rất cao. 
 • Thứ hai: Kỹ thuật điều trị dựa trên trường phái Tân Châm do Giáo sư Tài Thu khởi xướng. Theo đó, bệnh nhân sẽ được châm bằng cả kim dài và kim ngắn, châm xuyên huyệt nên không gây đau, tăng cường hiệu quả lên gấp nhiều lần so với châm thông thường, nhất là với các chứng đau xương khớp. 
 • Thứ ba: Phục hồi sức khỏe toàn diện, hạn chế tối đa khả năng tái phát nhờ chữa lành các tổn thương xương khớp, nuôi dưỡng mô sụn, tăng cường canxi cho xương chắc khỏe từ bên trong. Ngoài ra cũng tăng cường tuần hoàn, ổn định chức năng phủ tạng để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái cân bằng nhất. Điều này dựa trên việc THAY THẾ THUỐC bằng cơ chế TỰ CHỮA LÀNH. 

Vì dựa trên các căn cứ khoa học khác nhau nên với liệu trình Đông phương Liệu cốt khớp, bệnh nhân luôn được hướng dẫn điều trị kết hợp bằng nhiều phương pháp tác động.

 Đây chính là ưu điểm giúp tăng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian phục hồi. Người bệnh có thể cảm thấy dễ chịu NGAY SAU KHI TRỊ LIỆU, ổn định cơ bản các triệu chứng đau nhức, tê bì sau tối thiểu 7 ĐẾN 10 NGÀY và chấm dứt hoàn toàn bệnh sau tối đa 1 – 2 liệu trình trị liệu.

Đánh giá khác từ chuyên gia về Đông phương Liệu cốt khang
Đánh giá khác từ chuyên gia về Đông phương Liệu cốt khang

PV: Theo bác sĩ, các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được ứng dụng trong liệu trình có điểm gì khác biệt so với cách chữa dân gian mà nhiều người vẫn hiểu nhầm?

BS: Như tôi đã nói ở trên, có thể thấy, 2 điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Đông phương Liệu cốt khớp với các cách chữa dân gian: 

Một là, liệu trình được nghiên cứu bài bản, khoa học, có căn cứ rõ ràng chứ không phải chỉ là dựa trên kinh nghiệm truyền miệng từ đời này sang đời khác. 

Hai là, các phương pháp được kết hợp đúng nguyên lý, có thời gian điều trị và từng giai đoạn phục hồi cụ thể. Trong khi đó, phương pháp dân gian không ấn định được thời gian khỏi bệnh, và khi ứng dụng, có người khỏi, có người lại không khỏi. 

Hiệu quả phục hồi toàn diện: Đã được chứng minh lâm sàng và kiểm nghiệm thực tiễn

PV: Bên cạnh cơ chế điều trị khoa học, bác sĩ có thể chia sẻ thêm về hiệu quả phục hồi khi bệnh nhân áp dụng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang?

BS: Đông phương Liệu cốt khang được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá rất cao về thời gian cũng như hiệu quả phục hồi. Tỷ lệ bệnh nhân ổn định triệu chứng, hết đau nhức, tê bì, viêm sưng sau 7 đến 10 ngày trị liệu chiếm khoảng hơn 60%. Trong đó, đa phần đều là trường hợp bệnh mãn tính lâu năm. 

Ngoài ra, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn, phục hồi tốt chức năng vận động và không có dấu hiệu tái phát được thống kê ở mức 81,3%. 100% bệnh nhân cũng khẳng định phương pháp này là an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay phản ứng phát sinh. Tất cả đều có sức khỏe tốt, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thư thái, khỏe mạnh hơn.

Hiệu quả kiểm nghiệm thực tế khi áp dụng điều trị bệnh xương khớp bằng liệu trình
Hiệu quả kiểm nghiệm thực tế khi áp dụng điều trị bệnh xương khớp bằng liệu trình

PV: So với dùng thuốc, phẫu thuật, liệu trình không dùng thuốc này có ưu thế gì vượt trội hơn? Trong quá trình điều trị, bác sĩ đã gặp trường hợp nào có phản ứng không tốt với phương pháp không ạ?

BS: So với các phương pháp của Tây y hiện đại như dùng thuốc, phẫu thuật,… thì Đông phương Liệu cốt khang rõ ràng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

 • Không dùng thuốc, không can thiệp bằng xâm lấn ngoại khoa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với người bệnh, không gây tác dụng phụ, không đau, không biến chứng phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại còn giúp cơ thể phục hồi toàn diện hơn.
 • Không kén đối tượng bệnh, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, kể cả những trường hợp bệnh nặng, bị kháng thuốc, nhờn thuốc. Phương pháp có thể thay đổi linh hoạt theo thể trạng bệnh nhân, tình hình tiến triển. 
 • Liệu trình chuyên biệt, hiệu quả tối ưu phù hợp cơ địa, thể bệnh, mức độ tổn thương trong từng trường hợp.

Trong quá trình điều trị, kể cả thử nghiệm lẫn thực tế tại Trung tâm, chúng tôi chưa để xảy ra trường hợp nào có phản ứng bất thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng. Bệnh nhân đều có hiệu quả phục hồi rất tốt, giảm đau nhanh, chức năng vận động cũng ổn định và phục hồi nhanh chóng. Hơn thế lại còn ăn ngon, ngủ ngon, không còn tình trạng suy nhược, mệt mỏi như khi chưa điều trị.

Lý do nên chọn Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp? Chia sẻ kinh nghiệm để có hiệu quả phục hồi cao

PV: Theo bác sĩ, tại sao bệnh nhân đau nhức xương khớp nên lựa chọn cách chữa này thay cho các phương pháp khác? Ưu điểm nổi bật khi điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp là gì?

BS: Bệnh nhân đau nhức xương khớp nên chọn phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc thay vì các phương pháp khác không chỉ bởi đảm bảo an toàn, hiệu quả phục hồi cao mà còn có thể bảo vệ sự chắc khỏe của xương khớp về lâu dài. 

Việc dùng các thuốc Tây y còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến loãng xương, làm giòn xương, phụ thuộc vào thuốc. Ngược lại, nhờ chăm sóc và phục hồi từ bên trong nên cách tự chữa lành này sẽ giúp hệ cơ xương khớp khỏe mạnh hơn. Mỗi người đều có thể chủ động phòng bệnh tái phát bằng cách duy trì thói quen sinh hoạt tốt theo hướng dẫn từ chuyên gia.

Ngoài ra, khi đến Đông phương Y pháp, bệnh nhân sẽ được thăm khám và trị liệu trong môi trường chuyên nghiệp với điều kiện tốt nhất. 

 • Quy trình, thủ tục đơn giản; không phải bon chen, chờ đợi mất thời gian
 • Cơ sở vật chất khang trang; dụng cụ sạch sẽ, được vô trùng, sát khuẩn cẩn thận trước khi đưa vào trị liệu
 • Mỗi bệnh nhân một quy trình, một bộ dụng cụ riêng biệt; không dùng chung, không dùng lại kim châm. 

Tại đây, người bệnh sẽ được chăm sóc, hướng dẫn, trị liệu cẩn thận cả trước, trong và sau quá trình trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu, tận tâm, nhiệt tình. Vì thế, hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm: Giới thiệu cơ sở vật chất, điều kiện dịch vụ tại Đông phương Y pháp

PV: Bác sĩ hãy chia sẻ một vài kinh nghiệm khi đến thăm khám, điều trị tại Trung tâm với liệu trình này để có hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân

BS: Trước tiên, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, bệnh nhân có thể đặt lịch trước với Trung tâm. Ngoài ra, khi đến khám và điều trị, hãy phối hợp với các chuyên gia, bác sĩ, nắm rõ tình trạng bệnh của bản thân, chia sẻ cụ thể về cơn đau cũng như quá trình điều trị trước đó. Có như vậy, việc lên phác đồ trị liệu sẽ đảm bảo chính xác, hiệu quả nhanh chóng hơn. 

Bệnh nhân trước khi đến trị liệu nên ăn nhẹ một chút để đảm bảo đường huyết và sức khỏe. Bên cạnh điều trị tại Trung tâm cũng nên phối hợp tự điều trị tại nhà theo hướng dẫn để tăng cường hiệu quả, có vấn đề gì thắc mắc không nên tự giải quyết mà nên tham khảo lại ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn chính xác nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình trị liệu. 

PV: Một lần nữa xin cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Trên đây là những phân tích, chia sẻ của bác sĩ Phương về liệu trình chữa xương khớp không dùng thuốc Đông phương Liệu cốt khang. Qua đó, hy vọng bệnh nhân đã có cái nhìn KHOA HỌC, CHÍNH XÁC HƠN về các phương pháp được áp dụng. Hãy liên hệ đến Trung tâm Đông phương Y pháp để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. 

HẾT ĐAU NHỨC MỆT MỎI – KHỎI NGAY BỆNH XƯƠNG KHỚP VỚI ĐÔNG PHƯƠNG LIỆU CỐT KHANG

Liên hệ với bác sĩ ngay

Tin xem thêm

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 56 )

 1. An An

  Tôi có đọc bài viết rồi, vậy cho tôi hỏi đối với viêm khớp dạng thấp có điều trị dứt điểm được không vậy, tôi bị bệnh này từ lâu hiện cũng đang uống thuốc nhưng tình trạng cải thiện chưa được nhiều nên tôi cũng muốn thử bằng phương pháp này

  1. Linh Nguyễn

   viêm khớp dạng thấp thì kinh rồi , mẹ e cũng bị, các khớp thì sưng , hơi đỏ, đau, gần như sang nào cũng kêu đau . bệnh của mẹ em là cũng thuộc diện bị nặng chứ k phải là bị nhẹ đâu ạ , cũng may là chưa có bị biến dạng các khớp . thế là sau điều trị châm cứu tại tt thì bệnh ổn định và cải thiện nhiều

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn An An!
   Viêm khớp dạng thấp hay còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp, là một bệnh lý mạn tính do rối loạn tự miễn trong cơ thể gây nên, xảy ra khi hệ thống miễn dịch tấn công nhầm vào các mô trong chính cơ thể. Bệnh gây viêm (đỏ, sưng) dẫn đến đau, xơ cứng và sưng khớp, phần lớn là khớp tay, khớp lưng, khớp bàn chân và khớp gối. Với các phương pháp tại Đông Phương Y Pháp có thể khắc phục được tình trạng bệnh viêm khớp dạng thấp rất hiệu quả bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) nhé.Trân trọng .

  3. Zin Băng

   Đến trung tâm làm châm cứu một thời gian là bệnh ổn định ngay nhé. Hiện tại tôi đang châm cứu buổi thứ 2 tại trung tâm tôi thấy đỡ đau nhiều, các khớp không còn cứng quá. Làm châm cứu tại trung tâm các bác sĩ làm cũng nhẹ tay, cảm giác nhói cái là thôi ấy. mà đến được thăm khám và tư vấn trước khi châm cứu. Đến sẽ thay quần áo của trung tâm, quần áo sạch sẽ cất tủ đàng hoàng, thấy đồ đạc và phòng ốc bên đây bố trí cũng rất là sạch sẽ hết. Mỗi lần đến tôi cứ gọi điện đặt lihcj trước. Dịch vụ bên đây khá chuyên nghiệp. Anh chị nào mà cần thì xem thêm video này có bệnh nhanh điều trị khỏi rồi đó

 2. Minh Phạm

  Cho em hỏi chi phí điều trị tại trung tâm cho người bị đau lưng, dau cổ vai gáy nhưng không phải triệu chứng của bệnh thoái hóa hay thoát vị gì thì bao nhiêu

  1. Vanh Vơ Vin

   nếu chỉ bị đau thông thường như vậy thì làm xoa bóp bấm huyệt vài hôm là thấy đỡ ngay, kiểu mấy cái đau bình thường thôi ý. Làm 1 buổi cả châm cứu và bấm huyệt thì 200k, lamits nhất phải 5 buổi

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Minh Phạm,
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh. Với mỗi buổi vật lý trị liệu trị trung tâm kéo dài từ 30 – 50 phút bạn nhé.
   Trung tâm có địa chỉ tại:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 3. Trang Thiên

  Nếu giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ có dễ bị lại không vậy trung tâm , chứ em có uống thuốc giảm cân rồi cứ hết thuốc lại tăng cân lại.

  1. Quỳnh

   Tăng cân lại còn đỡ hơn mình dừng thuốc xong còn bị tăng hơn lúc chưa uống mấy cân mà trong thời gian uống thuốc mệt mỏi sắc mặt còn không được tốt cơ .

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Trang Thiên, giảm béo tại Trung tâm dùng phương pháp châm cứu hoặc cấy chỉ bạn nhé! Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng các phương pháp bạn cần có chế độ ăn uống khoa học và tăng cường vận động giúp tiêu hoa năng lượng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số 0974 57 3434 hoặc để lại số điện thoại i để tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

   1. Bích Phương

    Mình từng cấy rồi nhé , được bác sỹ Hồng Phương cấy cho giảm được 7kg sau 2 tháng nhưng phải kiên trì và bây giờ vẫn kiểm soát được. Cố gắng phải kiêng khem bảo vệ chứ

    1. nguyễn lan

     bạn nào muốn giảm béo vào tìm hiểu thêm này, rối có gì gọi vào số điện thoại 0974 57 3434 hỏi thẳng bác sĩ rồi bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng https://www.dongphuongyphap.com/giam-beo.html

 4. Xuyến Jitin

  Thoái hóa cột sống thì điều trị trong bao nhiêu lâu thì khỏi vậy mọi người?

  1. Oanh - 89

   Cũng tùy người và tùy từng phương pháp trị liệu nữa không phải cũng như ai đâu .Như châm cứu thì phải 2-3 tháng ,cấy chỉ thì nhanh hơn .Nói chung là bạn cứ đến trung tâm sẽ có sự lựa chọn phù hợp với bạn .

  2. Luyến Râm

   Thoái hóa cột sống nhưng phải xem tình trạng và bệnh đang ở giai đoạn nào, giai đoạn nặng nhẹ khác nhau thì thời gian điều trị cũng khác nhau chứ làm sao mà có thể giống nhau được. Nhưng tôi ở giai đoạn cũng không nặng lắm, thỉnh thoảng đau lưng, khó chịu và đã điều trị 2 liệu trình là khỏi đó. Làm cả châm cứu và bấm huyệt

   1. Lô Lô

    Bố mình cũng điều trị thoái hóa cột sống cổ tại trung tâm này 2 tháng mới khỏi được đấy. Nhưng mà cũng không thể khỏi hoàn toàn 100% đâu, vì bệnh xương khớp là do cách sinh hoạt, vận động của mỗi người mà, nếu không kiêng cữ tốt thì bệnh vẫn tái phát lại đấy, còn kiêng được những thứ bác sĩ dặn thì kiểm soát bệnh tốt, không lo bị tái phát lại.

 5. Bùi Bấc

  Người già khoảng 80 tuổi thì có thể thực hiện được châm cứu và bấm huyệt hay không, người già bị mất ngủ nhiều

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Bùi Bấc,
   Phương pháp điều trị không dùng thuốc như châm cứu, cấy chỉ, thủy châm…. có tác dụng rất tốt đối với bệnh mất ngủ và đặc biệt là ở người già. Phương pháp rất an toàn và không tác dụng phụ. Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé!
   Thân ái!

 6. Thế Hùng

  Mẹ cháu bị mất ngủ mãn tính, đã điều trị đủ mọi phương pháp nhưng vẫn không khỏi được. Đêm mẹ cháu ngủ rất ít, rất khó ngủ . Mẹ cháu uống thuốc nhưng phải phụ thuộc vào thuốc, bạn bè giới thiệu liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc . Mọi người cho cháu hỏi nếu mà mẹ cháu chữa tại trung tâm đông phương y pháp gì và điều trị bác sĩ nào là tốt nhất vậy?

  1. Cúc Nguyễn

   Nếu xác định điều trị bằng châm cứu bấm huyệt điều trị không dùng thuốc tại trung tâm thì gặp bác sĩ doãn hồng phương, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể cho, sau đó bác sĩ sẽ nói mà nên làm châm cứu, bấm huyệt hay nên nên kết hợp cả hai. Bác sĩ sẽ giải thích liệu trình điều trị cụ thể. Khám bác sĩ nhớ gọi điện dặt lịch trước nhé. Cứ tìm hiểu kỹ về trung tâm cho yên tâm, đọc bài này đi https://vnmedipharm.com/dong-phuong-y-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc-7039.html

  2. Bình Minh - Nguyễn

   Dùng vừa thuốc tây thôi b nhé, có thể dùng kết hợp thêm hoa tam thất với cả tâm sen hay lá vông nem nữa để uống hàng ngày như trà.Hoặc có thể ngâm chân với gừng thêm chút muối buổi tối sẽ cải thiện được chút chút đấy .

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Thế Hùng ,
   Hiện tại đối với bệnh mất ngủ mãn tính Trung tâm có điều trị bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm… Tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân mà liệu trình bác sĩ đưa ra sẽ khác nhau. Để biết được chính xác tình trạng bệnh và phương pháp điều trị hợp lý nên đến tận nơi để được bác sĩ khám và đưa ra liệu trình phù hợp nhé.
   Hanahj hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  4. Nguyễn Văn Đạt

   Tôi đang châm cứu kết hợp với xoa bóp bấm huyệt tại trung tâm, bác sĩ Hồng Phương khám sau đó bạn Thành kỹ thuật viên làm châm cứu và xoa bóp bấm huyệt cho tôi. Được 3 buổi thôi nhưng tôi thấy mình dễ ngủ hơn rất là nhiều, mà tôi nhận thấy bên trung tâm này rất đông bệnh nhân, ai cũng phàn hồi tốt và phòng ốc rất sạch sẽ

 7. Ngàn Ngô

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm chục năm nay rồi , tìm hiểu trên mạng thấy phương pháp cấy chỉ tốt , trung tâm có nhận điều trị tại nhà không vậy ?

  1. Hương

   Cấy chỉ thì phải đến trung tâm làm nhé, làm tại nhà chỉ áp dụng cho một vài phương pháp thôi chứ không có áp dụng cho tất cả đâu nhé. Bạn có thể làm châm cứu bấm huyệt tại nhà nhé, cũng rất hiệu quả

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Ngàn Ngô, thoát vị đĩa dệm lâu năm như vậy điều trị bằng phương pháp vật lí trị liệu là rất phù hợp. Bạn có thể điều trị bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ… Để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị hợp lý, bạn vui lòng để số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Áo trắng tinh khôi

   làm tại nhà thì làm phương pháp châm cứu bấm huyệt, mẹ tôi bị thoát vị, con cái bận nên cũng đến trung tâm đăng ký làm châm cứu tại nhà, làm được mấy buổi rồi, bà nói đỡ nhiều, đêm ngủ ngon hơn. Nói chung không nhất thiết phải cấy chỉ, châm cứu bấm huyệt cũng được

 8. Nguyễn Trung Hiếu

  Mẹ tôi bị viêm quanh khớp vai đưa tay lên trên ra sau hạn chế, đã dùng thuốc tây nhiều đợt nhưng không đỡ, ad cho hỏi có chữa được bệnh của mẹ tôi bằng đông y liệu cốt khang này không

  1. Linh Chi

   Bạn ơi, bố mình trước cũng bị đau vai tay, nâng lên khó khăn, được bạn của bố giới thiệu đến trung tâm Đông phương y pháp điều trị không dùng thuốc bằng liệu pháp đông phương liệu cốt khang này sau 2 liệu trình là 14 ngày gồm châm cứu và bấm huyệt , bố mình đã ổn định rất nhiều bạn nhé, Nên mình nghĩ bạn nên sắp xếp để đưa mẹ qua trung tâm cho bác sĩ khám rồi trị liệu coi sao

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Trung Hiếu!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Trung tâm. Không rõ mẹ bạn gặp tình trạng này bao lâu rồi? Hiện tại bác có đang sử dụng thuốc hay phương pháp gì để điều trị không bạn?
   Tại Trung tâm đã có rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng tương tự như mẹ bạn tới điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để có thể đưa ra kết luận cụ thể về thời gian điều trị, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, nắm rõ tình trạng bệnh hiện nay và đưa ra liệu trình chữa bệnh phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254 hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Hà My

   Viêm quanh khớp vai làm châm cứu bấm huyệt cực kỳ có tác dụng tốt nhé, chỉ cần làm vài buổi là đã cảm thấy đỡ đau rất là nhiều. Làm khoảng 2 liệu trình khoảng hơn chục ngày là ổn định luôn, phương pháp này rất là an toàn

 9. Nguyễn Hồng

  Con muốn điều trị vai gáy, con năm nay 25 tuổi , công việc văn phòng. Con bị đau vai gáy thường xuyên, gần đây con đau thường xuyên và lan ra bả vai nữa . mọi người cho con hỏi chữa ở Đông phương y pháp có hiệu quả không

  1. Trần Liễu

   Cô cũng bị đau vai gáy và đã đến Trung tâm chữa bằng châm cứu và bấm huyệt liệu trình 7 ngày đã thấy đỡ được 6,7 phần rồi mà không cần phải uống thêm viên thuốc nào hết, cháu qua trung tâm điều trị coi, khi đến điều trị thì mang theo kết quả chụp chiếu đến để bác sĩ tiện theo dõi

   1. Nguyễn Thị Kim Thoa

    Nếu làm châm cứu nhưu vậy có cần phải kết hợp thêm các phương pháp dân gian gì đó không? thấy bảo bệnh xương khớp điều trị theo phương pháp dân gian cũng rất là tốt

    1. Vũ Anh Tuấn

     Bạn dùng ngải cứu sao nóng chườm cũng thấy rất dễ chịu bạn nhé tuy nhiên điều trị chính thì vẫn là châm cứu và bấm huyệt

 10. Trần T Huệ Nga

  Để điều trị bằng liệu pháp này ở đông phương y pháp thì cần bao nhiêu tiền đấy nhỉ

  1. Thủy

   Chi phí 1 buổi 250.000 bao gồm châm cứu 100.000d, xoa bóp bấm huyệt 150.000d. Bạn đăng ký liệu trình 7 buổi được hỗ trợ giảm 20%. Thời gian 1 buổi là khoảng 1 tiếng. Gửi thêm thông tin cho những bạn cần quan tâm

 11. Thương

  Tôi đang bị bệnh đau cổ vai gáy, là bệnh của văn phòng, Tôi muốn tìm hiểu dịch vụ của Trung tâm, có bạn nào biết chia sẻ cho tôi với

  1. Thu Hà

   Tôi cũng đau cổ vai gáy, đánh máy nhiều ngồi điều hòa nhiều nên có những hôm cứng cổ không thể quay đầu được, vai đau nhức khó nhiệu, dán slonpas nhưng cũng chỉ có giảm đau chút ít được thôi. Tôi đang lựa chọn một bên nào đó để làm châm cứu bấm huyệt đây, đnag tính đến bên trung tâm này

  2. Ngọc Ánh

   Vào trang này tìm hiểu về trung tâm bạn nhé, Em cũng qua đây mà đến trung tâm điều trị đau cổ vai gáy dân văn phòng, đến trung tâm mới biết hóa ra có nhiều người bị như mình vậy, em làm 2 liệu trình châm cứu bấm huyệt ở trung tâm thì ổn, cổ quay dễ, không cứng hay khó chịu. Bây giờ cứ hôm nào mệt hay khó chịu đến trung tâm làm 3 buổi là đỡ liền, không cần phải uống thêm thuốc gì. Nói chung bên đây là phản hồi bệnh nhân tốt https://www.dongphuongyphap.com/chua-khoi-dau-moi-co-vai-gay-tai-dong-phuong-y-phap.html

 12. dung toàn

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ, lưng, đau cứng vai gáy, lưng , muốn đến Trung tâm điều trị , ai đã chữa ở trung tâm chỉ cho tôi nhé, tôi 60 tuổi

  1. Nguyễn thanh Tú

   Nếu bị thoát vị đĩa đệm thì ngoài điều trị bằng phương pháp liệu pháp tại đông phương y pháp thì còn cần phải uống thêm thuốc điều trị, uống thuốc điều trị mới có thể khỏi được bệnh xương khớp này, thuốc là điều trị từ bên trong

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn dung toàn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Trung tâm. Không rõ bố bạn gặp tình trạng này bao lâu rồi? Hiện tại Bố bạn có đang sử dụng thuốc hay phương pháp gì để điều trị không bạn?
   Tại Trung tâm đã có rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng tương tự như bố bạn tới điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để có thể đưa ra kết luận cụ thể về thời gian điều trị, mời bạn đưa bố bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, nắm rõ tình trạng bệnh hiện nay và đưa ra liệu trình chữa bệnh phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. Phúc anh

  Em bị đau lưng gần năm nay rồi, cứ phải dùng tây y mà lâu ngày không tốt. Em đọc trên mạng thấy bảo có phương pháp trị liệu không dùng thuốc của bên trung tâm đông phương y pháp hiệu quả lắm, đã có ai điều trị chưa cho em xin ít chia sẻ ạ

  1. Lê Văn Khoa

   Mẹ tôi bị đau lưng 3-4 năm, đau nhức vùng lưng , thắt lưng , thi thoảng có tê bì chân , cũng đi chụp phim cộng hưởng , chưa có thoát vị , nhưng thoái hoá nhiều , cứ thay đổi thơidf tiết là đau , ăn uống giữ gìn lắm . đang dùng cả thuốc tây y giảm đau nữa , cũng xem trên mạng biết đến trung tâm Đông phương y pháp chữa được bệnh này nên tôi đưa mẹ qua điều trị ,tại đây mẹ tôi được Bs Doãn Hồng Phương và bs Tuyết Lan khám cho mẹ tôi , Ngoài dùng thuốc của bên Bs Tuyết lan đông y , mẹ tôi được Bs Hồng Phương điều trị bằng cấy chỉ kết hợp với uống thuốc, Bây giờ 2 tháng rồi , mẹ tôi đã đỡ đau nhiều hơn , vùng chân không còn xuất hiện tê bì nữa , đêm ngủ ngon hơn và dần bỏ được thuốc tây bạn nhé, bạn tìm hiểu thêm về cấy chỉ qua đây nhé

   1. Quang Anh

    Tớ cũng bị đau Lưng vài tháng,đi lại khó khăn, ngủ cũng không ngon vì đau nhức nhất là lúc trời mưa .trước có đến trung tâm ở phố Ô Chợ Dừa chữa bạn à , Tớ đã khỏi 3 năm nay rồi bạn nhé

    1. phạm dũng

     bệnh này em cũng nghĩ phải kết hợp với thuốc nữa nhwung em tưởng trung tâm chỉ có làm châm cứu bấm huyệt thôi nhưng không ngờ lại còn có cả thuốc nữa, như này thì em cũng yên tâm để điều trị bệnh hơn, để em đăng ký đến khám

 14. Trần Ngọc Lê

  Mình ở Thanh Hoá muốn đến chữa thoát vị lưng thì trung tâm có nội trú không nhỉ

  1. Nguyễn Đạt

   Bạn nơi, trung tâm không có nội trú bạn à, các y bác sĩ làm việc đến 5g30 tối là nghỉ rồi bạn nhé, bạn ra trung tâm có thể thuê nhà trọ bạn nhé

  2. Bùi Phố - 89

   Đông phương y pháp họ có phương pháp cấy chỉ điều trị cho người ở xa hoặc bận rộn anh ạ, Em trước làm bên du lịch đi suốt, em cũng đến cấy chỉ xong về đi làm , cứ 2 tuần đến 1 lần là được, không phải ở lại đâu anh

   1. bác Thuỳ

    Tôi cũng từ Thành Phố Thanh hoá ra cấy chỉ chữa đau gối tốt lắm cháu à, mà không phải ở lại, chỉ 50p là được về rồi cháu, khoảng 2 tuần mới đến trung tâm làm cấy chỉ 1 lần mà hiệu quả rất cao, Tôi dùng 5 buổi cấy chỉ hiện gối của tôi nhẹ nhàng đi lại dễ dàng rồi

 15. Phương Thảo

  E muốn hỏi địa chỉ trung tâm ở đâu nhỉ mn ạ?

 16. Bún Đậu Mắm Tôm

  Em bị thoát vị đĩa đệm cổ C4-5,em ở xa cho hỏi trung tâm có phương pháp điều trịcho người ở xa không ạ

  1. Anh Thơ

   Mấy năm trước chị cũng đưa giám đốc bên chị qua trung tâm chữa đau lưng do thoát vị bằng cấy chỉ do bs Hồng Phương thực hiện , giám đốc bên chị là người nước ngoài , lúc đầu ông cũng lăn tăn , nhưng sau 3 buổi làm , ông thấy lưng nhẹ nhàng hơn ông rất vui, Hiện ông về nước và cơ thể ông đã ổn định hơn rất nhiều

   1. Lan Anh

    Bác sĩ cho tôi hỏi, con dâu tôi bị thoát vị đĩa đệm ở lưng nên nó bị đau lưng và tê chân rất nhiều, tuy nhiên hiện tại nó lại đang phải cho con bú trực tiếp nên tôi không muốn nó uống thuốc sợ ảnh hưởng xấu, nó có làm được cái cấy chỉ này không, tôi đăng kí cho nó cái

    1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

     Chào Cô Lan Anh
     Phương pháp cấy chỉ có thể áp dụng điều trị cho bệnh thoát vị đĩa đệm được và rất an toàn, không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tuy nhiên phương pháp này áp dụng cho các bà mẹ sau sinh 3 tháng Cô nhé.
     Mời Cô đưa con dâu đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
     Để được tư vấn kỹ hơn, CÔ vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
     Thông tin đến bác!

Đặt lịch khám chữa bệnh