Đông Phương Liệu Cốt Khang Chữa Xương Khớp Không Dùng Thuốc

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Dựa theo số liệu thống kê y tế tại Việt Nam, cứ 10 người sẽ có 3 người gặp các vấn đề về xương khớp. Trong đó, phần lớn bệnh nhân đang xu hướng tìm đến các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc để tránh phụ thuộc. Nhắc đến chủ đề này, sẽ không thể không nhắc đến phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa bệnh xương khớp (thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, đau thần kinh tọa…) AN TOÀN và HIỆU QUẢ nhất hiện nay, khả năng phục hồi lên đến 90% chỉ sau 1 – 3 tháng.

Phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc được nghiên cứu khoa học và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Phác đồ là sự kết hợp hoàn hảo giữa vật lý trị liệu YHCT với các liệu pháp không dùng thuốc, tạo ra cơ chế điều trị TỰ CHỮA LÀNH, giúp bệnh nhân sớm cải thiện và phục hồi sức khỏe.

Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp
Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp

Để quý bạn đọc có cái nhìn rõ nét nhất về liệu trình cũng như cơ chế chữa xương khớp, Ban biên tập của chuyên đề đã tham vấn ý kiến Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương – GĐ Chuyên môn Đông phương Y pháp và tổng hợp thông qua nội dung dưới đây.

Chuyên gia lý giải vì sao chữa xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC đang là xu hướng lựa chọn của bệnh nhân?

Trong Tây y, khi gặp các vấn đề về xương khớp bệnh nhân thường sẽ được chỉ định sử dụng một số nhóm thuốc như: Thuốc giảm đau (tại chỗ), thuốc giãn cơ, thuốc chống thoái hóa, chống loãng xương, thuốc chống viêm… Đặc điểm chung của các loại thuốc này là tập trung xử lý triệu chứng, không giải quyết căn nguyên nên khó điều trị bệnh dứt điểm.

Vậy nên, bệnh nhân thường lạm dụng thuốc mỗi khi bệnh tái phát, khiến bệnh nhân trở nên phụ thuộc vào thuốc. Đồng thời cũng tăng nguy cơ đối mặt với các tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe: mất ngủ, rối loạn/ suy nhược thần kinh, bệnh dạ dày (viêm loét dạ dày, đau dạ dày, xuất huyết dạ dày…).

Bác sĩ Doãn Hồng Phương nhấn mạnh thêm: 

“Thực tế tôi đã từng tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân bị bệnh về đường tiêu hóa do sử dụng thuốc Tây sai cách. Đây cũng là một trong những thực trạng đáng báo động khi bệnh nhân đã quá lạm dụng thuốc. 

Mặt khác khi lựa chọn chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC bằng các liệu pháp được nghiên cứu khoa học bài bản, mang lại hiệu quả cao như: vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, bài tập chuyên biệt, dùng hương dược, dược thiện…, bệnh nhân sẽ được: 

  • Tăng cường khả năng miễn dịch: Hầu hết các liệu pháp không dùng thuốc đều có khả năng điều hòa lại sự cân bằng sinh lý vốn đã bị phá vỡ do bệnh xương khớp gây ra.
  • An toàn, lành tính, không gây phản ứng phụ: Chữa bệnh không dùng thuốc nhờ cơ chế tự chữa lành của cơ thể, các chất kháng bệnh được sản sinh tự nhiên và loại bỏ mọi yếu tố biến chứng.
  • Chữa bệnh tận gốc, hạn chế tái phát: Các liệu pháp có thể tác động tận sâu bên trong cơ thể, loại bỏ nguyên nhân và từ từ phục hồi, duy trì sức khỏe rất tốt.
  • Dễ áp dụng, phù hợp mọi đối tượng: Các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc dễ áp dụng, chi phí hợp lý, an toàn hơn so với phương pháp dùng thuốc.
  • Hiệu quả chữa bệnh bền vững: Các liệu pháp sẽ giúp kích thích cơ thể tạo ra các chất sinh học nội sinh, ức chế hệ thần kinh trung ương, hỗ trợ công năng của chất kháng bệnh, ngăn ngừa được tác nhân gây bệnh.

Vậy nên, không khó để lý giải được vì sao nhiều năm trở lại đây, bệnh nhân ngày càng tin tưởng và lựa chọn các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc hơn so với việc lạm dụng thuốc giảm đau, chống viêm,…”

Bác sĩ Phương có lưu ý thêm, trong một số trường hợp đặc biệt như bệnh nhân bị nặng hoặc có nguy cơ biến chứng nguy hiểm, nên vẫn có thể bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng thêm thuốc (trong phạm vi an toàn) để kiểm soát bệnh triệt để.

Cơ chế Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp

Dựa trên nhu cầu, lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân, Trung tâm Đông phương Y pháp đã đầu tư mạnh mẽ vào công trình nghiên cứu khoa học tìm ra giải pháp tối ưu nhất có thể giải quyết bệnh xương khớp TRIỆT ĐỂ mà không cần sử dụng đến thuốc. Sau nhiều ngày tháng day công, phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp đã được ra đời và ứng dụng THÀNH CÔNG tại Trung tâm với khả năng phục hồi thể trạng lên đến 90% sau 1-3 tháng điều trị.

Điểm khác biệt của Đông phương Liệu cốt khang so với các phương pháp khác
Điểm khác biệt của Đông phương Liệu cốt khang so với các phương pháp chữa xương khớp khác

Phác đồ chữa bệnh là sự kết hợp hoàn hảo của 2 cơ chế chính, xoáy sâu vào bên trong cơ thể để giải quyết mọi vấn đề do bệnh xương khớp gây ra.

1/ Cơ chế tiêu diệt tác nhân gây bệnh, cải thiện triệu chứng và phục hồi thể trạng từ liệu pháp tác động chính – vật lý trị liệu. 

2/ Cơ chế tự chữa lành của cơ thể, kích thích sản sinh các hoocmon giảm đau nội sinh, tự phục hồi tổn thương, hỗ trợ điều trị bệnh, ngăn ngừa thoái hóa và duy trì sức khỏe xương khớp.

Các liệu pháp trong phác đồ Đông phương Liệu cốt khang sẽ tác động đa chiều, vừa đi sâu vào bên trong cơ thể giải quyết căn nguyên, thúc đẩy quá trình làm lành các thương tổn vừa cải thiện triệu chứng từ bên ngoài vào trong. Tùy theo chứng trạng, thể bệnh của mỗi người sẽ có phác đồ cũng như liệu trình kết hợp chuyên biệt, tùy vào chỉ định của bác sĩ.

Cơ chế Đông phương Liệu cốt khang chữa thoái hóa (khớp, cột sống cổ – lưng)

Tác động chính – Vật lý trị liệu (Xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, điện châm, thủy châm…): tác động chính xác huyệt đạo đã được xác định trong phác đồ giúp tăng cường tuần hoàn máu qua các khớp xương, lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, giải tỏa các bó cơ và đả thông hoạt động của mạch máu và thần kinh,…

Liệu pháp kết hợp, hỗ trợ điều trị (tập PHCN, bài tập chuyên biệt, chườm nóng/ lạnh, điếu ngải, chế độ ăn uống…): Giúp giảm đau, các cơ xương khớp được vận động, thúc đẩy quá trình làm lành các thương tổn do thoái hóa gây ra, cải thiện và duy trì khả năng vận động.

Ngoài cơ chế tác động tiêu diệt bệnh lý, các liệu pháp này còn giúp bệnh nhân ổn định hoạt động của các cơ khớp, duy trì độ dẻo dai của khớp, ngăn ngừa sự thoái hóa của các cơ xương khớp ở mức tốt nhất.

Cơ chế Đông phương Liệu cốt khang chữa đau thần kinh tọa

Tác động chính – Vật lý trị liệu: Điện châm, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ… khi tác động vào các huyệt đạo có mối liên hệ với dây thần kinh tọa sẽ giúp đả thông kinh mạch, khai trừ các khối ứ trệ, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Đồng thời giảm chèn ép trên dây thần kinh tọa, kích thích sản sinh hooc môn giảm đau nội sinh bên trong.

Đông phương Liệu cốt khang chữa đau thần kinh tọa
Đông phương Liệu cốt khang chữa đau thần kinh tọa

Liệu pháp kết hợp, hỗ trợ điều trị (tập PHCN, bài tập chuyên biệt, chườm nóng/ lạnh, điếu ngải, chế độ ăn uống…): đẩy lùi co cơ, dần dần phục hồi chức năng cảm giác, vận động. Bổ sung dưỡng chất cần thiết để xương khớp chắc khỏe và tăng cường sức khỏe cho hệ thần kinh. Tập các bài tập kéo dãn cơ, giảm chèn ép cột sống giúp tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ xương khớp và đẩy nhanh quá trình làm lành các thương tổn.

Cơ chế Đông phương Liệu cốt khang chữa viêm khớp dạng thấp

Tác động chính – Vật lý trị liệu: Châm cứu, điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt,… Tác động chính xác vào huyệt đạo cần thiết theo phác đồ sẽ giúp tăng cường lưu thông máu và khí huyết, giảm sự chèn ép ở các dây thần kinh và khớp, giải phóng ứ trệ, kích thích sản sinh ra hoocmon giảm đau và làm lành thương tổn tự nhiên.

Liệu pháp kết hợp, hỗ trợ điều trị (tập PHCN, bài tập chuyên biệt, chườm nóng/ lạnh, điếu ngải, chế độ ăn uống…): Giảm sưng, tiêu viêm, đau nhức do bệnh viêm khớp gây ra. 

Bên cạnh đó, khi bệnh nhân vẫn duy trì chế độ ăn uống, tập luyện sau khi kết thúc phác đồ sẽ giúp duy trì sức khỏe, ổn định sự khỏe mạnh của các cơ xương khớp, ngăn ngừa sưng viêm hiệu quả.

Cơ chế Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm

Tác động chính – Vật lý trị liệu: Châm cứu, điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt,… khi tác động trực tiếp vào các huyệt đạo ở phần cột sống, đĩa đệm theo phác đồ sẽ giúp làm giãn mạch, cải thiện tình trạng co cứng cơ khớp, dây chằng gần và tăng cường khả năng lưu thông máu giúp chống viêm, giảm phù nề và tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho các cơ khớp.

Liệu pháp kết hợp, hỗ trợ điều trị (tập PHCN, bài tập chuyên biệt, chườm nóng/ lạnh, điếu ngải, chế độ ăn uống…): Khi duy trì một chế độ dinh dưỡng cân bằng sẽ giảm áp lực lên cột sống, đĩa đệm; tập các bài tập chuyên biệt phù hợp để giúp cột sống khỏe mạnh, dẻo dai, tăng khả năng vận động.

Khi tuân thủ thực hiện theo đúng với chỉ định của phác đồ, bệnh nhân không chỉ loại bỏ tình trạng thoát vị đĩa đệm mà còn giúp tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp, xương dưới sụn… Từ đó giúp bệnh nhân nâng tầm vận động, ngăn ngừa thoái hóa, thoát vị ở mức tốt nhất.

Cơ chế Đông phương Liệu cốt khang chữa đau vai gáy, đau lưng

Tác động chính – Vật lý trị liệu: Châm cứu, điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt,… giúp lưu thông khí huyết, tiêu tan đau, tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu, nhẹ nhõm trên cổ vai gáy và lưng, giúp mạch máu giãn ra, tăng tuần hoàn trong tĩnh mạch, da co giãn và nhiệt độ toàn thân được tăng lên để giảm đau nhức. 

Xoa bóp bấm huyệt vùng cổ vai gáy, lưng giúp sản sinh chất nội tiết trong cơ thể, làm tăng cường hoạt động của mạch máu, tác động đến toàn thân cơ thể.

Đông phương Liệu cốt khang chữa đau cổ vai gáy, đau lưng
Đông phương Liệu cốt khang chữa đau cổ vai gáy, đau lưng

Liệu pháp kết hợp, hỗ trợ điều trị (tập PHCN, bài tập chuyên biệt, chườm nóng/ lạnh, điếu ngải, chế độ ăn uống…): Giúp giảm đau, giãn gân, dây chằng, cơ khớp hiệu quả; hệ thống xương khớp hoạt động linh hoạt; chế độ ăn uống phù hợp sẽ kích thích tăng tiết dịch khớp và máu đến khớp giúp bổ sung dưỡng chất.

Duy trì trị liệu, tập luyện theo phác đồ bệnh nhân sẽ cải thiện chứng bệnh hiệu quả, ngăn ngừa biến chứng và hạn chế bệnh tái phát ở mức tốt nhất. Đặc biệt sau liệu trình, bệnh nhân vẫn có thể ổn định sức khỏe của cơ xương khớp. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ: “Mỗi bệnh nhân đều có nguyên nhân, biểu hiện và thể trạng khác nhau, nên cần  được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Chỉ khi tác động ĐÚNG – ĐỦ – KỊP THỜI mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy lắng nghe cơ thể và liên hệ chuyên gia ngay khi có biểu hiện bất thường để ngăn chặn mọi biến chứng nguy hiểm!

Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC – Giải pháp hàng đầu dành cho mọi bệnh nhân

Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển, đến nay Đông phương Y pháp đã trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc theo kiểu mới thế kỷ 21 với nhiều phác đồ chữa bệnh tối ưu nhất. Đông phương Liệu cốt khang là một trong số đó, chủ trị các vấn đề về xương khớp, hiệu quả lên đến 90% sau 1 – 3 tháng áp dụng.

Điều đặc biệt, ngoài tác dụng điều trị bệnh lý, phác đồ còn có khả năng giúp bệnh nhân sớm phục hồi cũng như cải thiện tình trạng sức khỏe xương khớp và cơ thể. Các liệu pháp không dùng thuốc trong phác đồ đều đã được Trung tâm nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm ra kết quả khả quan trước khi đưa vào ứng dụng. Quá trình điều trị đảm bảo an toàn, lành tính và có thể áp dụng với mọi bệnh nhân.

Các bệnh điều trị hiệu quả bằng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang
Đông phương Liệu cốt khang – Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp

Bác sĩ sẽ dựa vào chứng trạng, nguyên nhân và nhu cầu của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ tác động phù hợp, hiệu quả nhất. Có thể thấy, khi đến Trung tâm Đông phương Y pháp bệnh nhân sẽ được điều trị với liệu trình chuyên biệt, không áp dụng đại trà giống như nhiều đơn vị khác, nên thời gian điều trị được rút ngắn và hiệu quả được đánh giá cao gấp nhiều lần so với thông thường.

XEM NGAY: Bước đột phá trong điều trị bệnh xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Bên cạnh những ưu điểm trên, khi lựa chọn phác đồ Đông phương Liệu cốt khang, bệnh nhân còn có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng với những ưu điểm vượt trội:

  • Được thăm khám và chữa bệnh bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với người bệnh. Cam kết đồng hành với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị và điều chỉnh liệu trình phù hợp theo sự tiến triển của bệnh nhân.
  • Trang thiết bị, dụng cụ (kim châm dùng 1 lần), vật tư đều vô trùng, sạch khuẩn và đảm bảo an toàn đối với bệnh nhân. Phòng trị liệu vô trùng được phân chia nam/ nữ, mỗi giường bệnh đều có rèm che đảm bảo không gian riêng tư, thoải mái khi trị liệu.
  • Tiếp cận sự kết hợp THÀNH CÔNG DUY NHẤT của kỹ thuật châm cứu, cấy chỉ trong trường phái TÂN CHÂM (GS Tài Thu) với cơ sở lý luận của 12 cặp huyệt nguyên (TS Vân Anh), nâng cao hiệu quả lên nhiều lần so với trường phái thông thường.
  • Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm đã được hàng trăm bệnh nhân kiểm nghiệm.
Báo chí có nhiều bài đưa tin giới thiệu về Đông phương Y pháp
Trung tâm thường xuyên xuất hiện trên các trang báo uy tín, lớn trên cả nước
NSUT Phú Thăng khi đang trị liệu tại Đông phương Y pháp
NSUT Phú Thăng đánh giá cao phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp\
Phản hồi sau khi chữa đau lưng tại Trung tâm của Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Nguyên Phó chủ tịch phụ trách chiến lược của Canon Châu Á)
Tiến sĩ Alok Bharadwaj bày tỏ sự hài lòng về vật lý trị liệu chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh

Phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC nhờ cơ chế TỰ CHỮA LÀNH được luôn được bệnh nhân tin tưởng, giới chuyên gia đánh giá cao. Nếu cơ thể có biểu hiện bất thường, đau xương khớp thì quý bạn đọc liên hệ ngay đến chuyên gia tư vấn phác đồ điều trị phù hợp để sớm khỏe mạnh trở lại!

Liên hệ ngay để được tư vấn

XEM THÊM:

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Đặt lịch khám chữa bệnh