Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể có tốt không? Chi phí? Hướng dẫn đặt lịch

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Liệu trình Đông phương Thần hiệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đang thu hút sự quan tâm, mong muốn lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân Nội khoa thần kinh, đặc biệt là những ai có ý định chữa bệnh không dùng thuốc. Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể có tốt không là vấn đề được băn khoăn, thắc mắc nhiều nhất trong thời gian qua.

Chị Khuất Thu Hằng (43 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) có hỏi: “Tôi bị đau đầu, mất ngủ, tiền đình đã hơn 5 năm nay; uống rất nhiều thuốc không khỏi, từ giảm đau, kháng sinh, an thần, thuốc ngủ, hoạt huyết, bổ não của Tây y đến đủ các thang thuốc sắc Đông y. Quá trình điều trị tốn rất nhiều tiền bạc, công sức mà vẫn đổ sông đổ bể. Vừa rồi, tôi xem trên các trang báo chí, truyền hình, thấy có giới thiệu về phương pháp chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Trong đó, có thể chữa các bệnh đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể bằng liệu trình vật lý trị liệu kết hợp âm nhạc, ăn uống, bài tập, thảo dược,…  Tôi băn khoăn không biết hiệu quả phương pháp này có thực sự tốt không? Mong chuyên mục có thể tìm hiểu và giúp tôi trả lời chính xác, thật tâm nhất. Vì bệnh đã hành hạ khiến tôi mệt mỏi quá lâu, tôi đang rất muốn được điều trị để sớm khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Thể theo mong muốn và yêu cầu của chị Hằng cũng như nhiều bệnh nhân khác gửi về, dưới đây, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời và những thông tin chính xác nhất.

Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội khoa thần kinh – Theo đuổi thành công xu hướng mới của thế kỷ XXI

Hiện nay, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ và các vấn đề bệnh lý về Nội khoa thần kinh như đau đầu, tiền đình, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể đang ngày càng có xu hướng gia tăng và gặp phải ở tất cả mọi đối tượng. 

Quá trình điều trị cũng trở nên khó khăn và bất cập hơn khi các phương pháp dùng thuốc gần như không giải quyết được triệt để vấn đề. Thậm chí còn gia tăng nguy cơ gặp phải những ảnh hưởng nghiêm trọng do tác dụng phụ của thuốc, nhờn thuốc, kháng thuốc.

Việc tìm đến các phương pháp tự nhiên không dùng thuốc hoặc hạn chế dùng thuốc (đặc biệt là thuốc kháng sinh) vì thế mà đã trở thành xu hướng chữa bệnh mới, được đông đảo người bệnh quan tâm và theo đuổi. 

Chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu không dùng thuốc có nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn
Chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu không dùng thuốc có nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn

Thuận theo xu thế này cùng những nghiên cứu “vượt trước” tất cả, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã tìm ra những hướng đi riêng biệt để phát triển, tối ưu các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Từ đó, vừa khẳng định vững chắc vị thế của đơn vị, vừa đem đến cho người bệnh lựa chọn tốt nhất, được chữa bệnh an toàn, triệt để, không lo tác dụng phụ và tránh xa những biến chứng nguy hiểm tính mạng. 

Thế mạnh của Trung tâm là VẬT LÝ TRỊ LIỆU với kỹ thuật đa dạng, hiệu quả cao cùng đội ngũ chuyên môn tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, am hiểu huyệt vị và tinh thông YHCT. Chính vì thế, trong phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội khoa thần kinh, đây cũng là giải pháp chính. 

Liệu pháp này hoàn toàn KHÔNG DÙNG THUỐC, chỉ thông qua tác động trên các nhóm huyệt vị tương ứng để giảm đau, kích thích lưu thông khí huyết, cân bằng tuần hoàn, điều hòa tâm thể, định tâm, an thần. Từ đó cải thiện nhanh chóng các triệu chứng, dần dần loại bỏ căn nguyên, phục hồi thể trạng, trấn an tinh thần để bệnh nhân có sức khỏe toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, để hoàn thiện liệu trình điều trị theo đúng xu hướng chữa bệnh mới, đảm bảo nâng cao hiệu quả khỏi bệnh, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với các giải pháp khác trên thị trường, Trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH.

Liệu trình được kết hợp áp dụng: Âm nhạc trị liệu, Bài tập, Chế độ dinh dưỡng, Hương dược, Tâm lý,...
Liệu trình được kết hợp áp dụng: Âm nhạc trị liệu, Bài tập, Chế độ dinh dưỡng, Hương dược, Tâm lý,…

Các kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ giải quyết căn nguyên liên quan đến khí huyết, can, thận. Phương pháp kết hợp giúp xử lý vấn đề về tâm thể, hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, bồi dưỡng cơ thể. 

Công dụng liệu trình Đông phương Thần hiệu trong điều trị các bệnh Nội khoa thần kinh:

 • Dứt điểm mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc giữa đêm; lấy lại giấc ngủ tự nhiên cho mọi đối tượng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ
 • Đánh tan cơn đau đầu, đau nửa đầu, đau giật dây thần kinh vùng đầu.
 • Loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng tiền đình: Hoa mắt, chóng mặt, choáng váng,…
 • Chấm dứt rối loạn lo âu, hồi hộp, suy nhược cơ thể; phục hồi và ổn định sức khỏe.

Thời gian điều trị trung bình từ 1 đến 3 tháng. Hầu hết bệnh nhân đều có hiệu quả ổn định ngay sau 7 đến 10 ngày và hết bệnh hoàn toàn khi chưa đến 3 tháng điều trị.

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể có tốt không?  – Chuyên gia và người bệnh nói gì?

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể không chỉ chứng minh được hiệu quả trên lý thuyết mà còn được kiểm nghiệm bằng hiệu quả điều trị thực tế. 

Những con số chứng minh hiệu quả chữa bệnh vượt trội

Trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi tại tất cả các cơ sở của Trung tâm trên cả nước, liệu trình Đông phương Thần hiệu đã được kiểm nghiệm lâm sàng thông qua áp dụng trực tiếp trong điều trị cho nhóm bệnh Nội thần kinh. Kết quả đạt được vô cùng khả quan. 

Tổng số bệnh nhân tham gia trải nghiệm trị liệu là 279 người, trong đó, nhiều nhất là bệnh nhân đau đầu, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ (chiếm 63,5%). Kết quả đạt được cụ thể như sau:

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ có tốt không?
Hiệu quả điều trị thử nghiệm các bệnh Nội khoa thần kinh bằng liệu trình Đông phương Thần hiệu

100% bệnh nhân được đảm bảo an toàn, không có vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình trị liệu; Tất cả đều hài lòng với các phương pháp hỗ trợ kết hợp trong liệu trình cũng như kỹ thuật trị liệu chính.

Những con số này đã phần nào khẳng định hiệu quả có thật của liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược. 

Chuyên gia đánh giá, người bệnh phản hồi về Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể

Sau khi chính thức đưa vào áp dụng rộng rãi trong điều trị, phương pháp chữa bệnh Nội thần kinh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp đã phát huy hiệu quả từng ngày, nhận được lời khen, đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ đông đảo giới chuyên môn và người bệnh.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp; Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) cho biết:

“Đông phương Thần hiệu không chỉ đơn thuần là liệu trình chữa bệnh, đây còn là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện rất tốt. 

Với việc áp dụng triệt để các hướng dẫn về ăn uống, tập luyện, nghe nhạc, nghỉ ngơi trong quá trình tự điều trị tại nhà, bệnh nhân sẽ hình thành và duy trì được thói quen cho lối sống khoa học, hữu ích với sức khỏe. Khi đó, chức năng tự chữa lành trong cơ thể sẽ được điều chỉnh để hoạt động tốt nhất. Đây cũng chính là bí quyết giúp SỐNG KHỎE, SỐNG LÂU, CHỐNG LẠI MỌI BỆNH TẬT mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm, Nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT Trung Ương) đánh giá:

“Đông phương Thần hiệu sẽ là giải pháp giúp triệt hạ từ gốc vấn đề, không để bệnh tái phát về sau. Vì không dùng thuốc nên phương pháp này không kén đối tượng, hầu như tất cả bệnh nhân đều có thể áp dụng. Một số trường hợp cơ địa không thích ứng với phương pháp châm sẽ được điều hướng sang  phương pháp khác phù hợp hơn.

Những đối tượng đặc biệt như mẹ bầu, mẹ sau sinh, người trung và cao tuổi có thể trạng yếu, dùng nhiều thuốc mà bệnh vẫn tái phát hoàn toàn có thể áp dụng liệu trình mà không lo tác dụng phụ”.

Với đông đảo người bệnh, Đông phương Thần hiệu chính là “cứu cánh” giúp thoát khỏi ám ảnh, chấm dứt nỗi đau bệnh tật ám ảnh dai dẳng, phục hồi sức khỏe để an yên hưởng thụ cuộc sống.

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu mất ngủ có tốt không? Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng liệu trình 
Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu mất ngủ có tốt không? Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng liệu trình

Bác Nguyễn Văn Dũng (Thanh Trì, Hà Nội) cũng chia sẻ:

“Tôi bị mất ngủ cũng gần chục năm nay, đêm nào cũng tỉnh giấc ít nhất 2 3 lần. Tôi còn thường xuyên cảm thấy chóng mặt, suy nhược, khó thở. Đi khám và dùng Tây y nhiều nhưng không hiệu quả, bệnh cứ kéo dài dai dẳng khiến tôi vô cùng mệt mỏi, khó chịu.

Sau khi tôi điều trị bằng liệu trình Đông phương Thần hiệu hơn 1 tháng đã hoàn toàn chấm dứt tình trạng bệnh này, sức khỏe phục hồi rất tốt”.

Cô Nguyễn Thị Hòa (TP HCM) cho biết:

“Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ đau đầu thực sự rất tốt. Cô điều trị bằng liệu trình này tại Trung tâm có 9 ngày mà tình trạng đau nửa đầu đã ổn định hẳn. Trước cô đau giật kinh lắm. Giấc ngủ của cô giờ cũng ngon và sâu hơn. 

Được cái liệu trình còn có kèm sổ tay hướng dẫn để tự điều trị tại nhà, các bác sĩ, kỹ thuật viên thường xuyên gọi điện nhắc nhở nên quá trình chữa bệnh luôn đảm bảo đúng tiến độ, tôi không chủ quan như trước nên bệnh khỏi cũng nhanh hơn”.

Đánh giá của NS Hương Dung về liệu pháp chữa mất ngủ bằng châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung cũng có những đánh giá và phản hồi tích cực về liệu trình chữa mất ngủ tại Trung tâm

Nghệ sĩ Hương Dung nhận định:

“Đến thực hiện vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp quả thực rất thích. Các bác sĩ, các bạn kỹ thuật viên đều rất nhiệt tình. Tôi còn được hướng dẫn tự tập 1 số bài tập, tự bấm một số huyệt để chữa ở nhà. Cũng chính nhờ đó mà tinh thần của tôi dần ổn định, giải tỏa được không ít căng thẳng. Tôi kết hợp chế độ dinh dưỡng, nghe nhạc, nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ, nên bệnh tình cải thiện nhanh hơn dự kiến”.

Khác với những phương pháp chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình khác, Đông phương Thần hiệu định tâm còn được khen ngợi về những điểm sau:

 • Bài tập kết hợp đơn giản, dễ thực hiện, có hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
 • Âm nhạc dễ nghe, đa dạng, được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp với đa phần người bệnh; 
 • Sản phẩm hỗ trợ chất lượng, ý nghĩa.

Chất lượng điều trị, dịch vụ tại Trung tâm đã được đông đảo bệnh nhân lan tỏa, truyền tai nhau lựa chọn. Những chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe, YHCT cũng đã đưa tin giới thiệu về đơn vị. Đây được biết đến là một cơ sở y tế kiểu mẫu, đi đầu về khám chữa bệnh không dùng thuốc mà bệnh nhân không nên bỏ qua.

Chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể tại Đông phương Y pháp có đắt không? Chi phí cụ thể

Chi phí là một trong những vấn đề được quan tâm rất nhiều khi nhắc đến liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể.

So với 1 đơn thuốc Tây y, an thần, thuốc ngủ thông thường (dùng trong tối thiểu 7 ngày), chi phí trị liệu tại Đông phương Y pháp có thể cao hơn gấp 2 hoặc 3 lần.Tuy nhiên, lại thấp hơn rất nhiều lần so với hàng năm trời điều trị dai dẳng không khỏi. 

Hơn nữa, khi lựa chọn Đông phương Thần hiệu, bệnh nhân thường chỉ cần kết thúc 1 liệu trình (tối thiểu 7 ngày, tối đa 3 tháng) là có thể ổn định bệnh hoàn toàn, không lo tái phát lại nên không tốn kém chi phí điều trị về sau. Hơn nữa, phương pháp lại đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có biến chứng phát sinh gây tiền mất, tật mang.

Hiện nay, Đông phương Thần hiệu được đánh giá là giải pháp có CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT trên thị trường các phương pháp chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược. 

Tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ có chỉ định kết hợp các phương pháp. Ngoài chi phí thăm khám, trị liệu, chi phí toàn bộ liệu trình còn bao gồm các sản phẩm hỗ trợ đặc biệt (được xác định tùy mức độ bệnh). Vì thế, chi phí chính xác cho 1 liệu trình với mỗi người là khác nhau. Chuyên mục chỉ có thể cung cấp mức giá niêm yết công khai khai khi thực hiện các kỹ thuật vật lý cho bệnh nhân tham khảo. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm.

Bảng giá dịch vụ các kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp
Bảng giá dịch vụ các kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp

Mỗi liệu trình, bệnh nhân sẽ được tặng thêm 1 sổ tay hướng dẫn, đồng thời được giảm 20% trên tổng chi phí liệu trình hoặc lựa chọn tặng sản phẩm dịch vụ tương ứng.

Bên cạnh đó, mức chi phí thực hiện trị liệu, sử dụng dịch vụ tại Trung tâm đều được kiểm duyệt cẩn thận bởi Bộ y tế nên luôn đảm bảo không có chi phí phát sinh, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm.

Trị liệu Đông phương Thần hiệu tại cơ sở nào tốt nhất? Hướng dẫn đặt lịch thăm khám ngay

Với liệu trình Đông phương Thần hiệu, bệnh nhân có thể tìm đến thăm khám và thực hiện trị liệu tại tất cả các cơ sở của Trung tâm Đông phương Y pháp trên cả nước. Mỗi đơn vị, cơ sở đều đảm bảo cơ sở vật chất khang trang, dụng cụ sạch sẽ, bác sĩ chuyên môn, kỹ thuật viên hỗ trợ, đáp ứng tốt nhu cầu điều trị của bệnh nhân. 

 • Quy trình trị liệu vô khuẩn; có sát trùng, khử khuẩn cẩn thận
 • Dụng cụ riêng biệt, không dùng chung, không dùng lại kim châm
 • Bệnh nhân được chăm sóc, theo dõi cẩn thận cả trước, trong và sau liệu trình.

Trung tâm Đông phương Y pháp hiện nay đang là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT kết hợp ứng dụng thành công trường phái TÂN CHÂM (do Giáo sư Tài Thu khởi xướng) với đề tài NCKH về 12 cặp huyệt Nguyên của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH. Từ đó đem đến hiệu quả đột phá GẤP 5 LẦN với phương pháp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC.

Tại Trung tâm, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn, trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu
Tại Trung tâm, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn, trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu

Trung tâm Đông phương Y pháp làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (8h30 – 17h30 hàng ngày). Ngoài ra, tùy theo liệu trình, đơn vị cũng hỗ trợ trị liệu tận nhà cho bệnh nhân theo yêu cầu, đặc biệt là với bệnh nhân trung tuổi, cao tuổi, có mong muốn chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Bệnh nhân có thể tìm đến 1 cơ sở chính của Trung tâm tại B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn trị liệu.

Nếu muốn đặt lịch trước, bệnh nhân hãy liên hệ qua số hotline hoặc đăng ký trên trang web hoặc fanpage của đơn vị.

Hi vọng qua những thông tin trên đây, bạn đọc đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể có tốt không?”. Đồng thời hiểu thêm về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, ưu thế điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Từ đó có lựa chọn tốt nhất cho quá trình điều trị của mình, nhanh chóng lấy lại sức khỏe, thoát khỏi bệnh tật.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT TỪ CHUYÊN GIA

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 60 )

 1. Đông Nghi

  Châm cứu giúp đỡ mệt mỏi thì tui đồng ý, nhưng để chữa khỏi được tận gốc bệnh mất ngủ với đau đầu thì chắc không được. Muốn chữa bệnh được tận gốc thì phải uống thêm thuốc, thế mới có khả năng khỏi bệnh được

  1. Lê Hoàng Ngân

   Mình thấy việc trị liệu bằng vật lý kiểu này giúp cơ thể đỡ mệt mỏi, thả lỏng thư giãn hơn thì có thể giúp dễ ngủ hơn mà

  2. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

   Nhưng đó cũng là giúp dễ ngủ hơn tí thôi, chứ bạn nghĩ những người mà bị mất ngủ triền miên, đau đầu dài kỳ mà đến uống thuốc tây cũng không chữa được thì sao chỉ làm châm cứu với bấm huyệt này có mấy tí đòi khỏi được

   1. Hiền

    Mọi người đừng nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp này như thế, phải thử đi liệu trình mới thấy được hiệu quả của nó. Hồi trước tôi bị mất ngủ nặng lắm, lại thêm cả đau đầu, tiền đình nên có những khoảng thời gian hầu như tôi thức trắng suốt đêm, đầu lúc nào cũng đau như búa bổ. Tôi đi khám thì bác sĩ bảo bị suy nhược thần kinh nặng, phải uống rất nhiều loại thuốc khác nhau. Nhưng sau mấy tháng liên tục uống thuốc thì tôi nhận thấy là thuốc tây thật sự có rất nhiều tác dụng phụ, còn có thể bị nhờn thuốc nữa. Mỗi lần uống thuốc để ngủ buổi tối là kiểu gì ngày hôm sau cũng đau đầu, mệt mỏi, lờ đờ cả ngày. Tình hình không ổn nên là sau này tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu các cách chữa trị khác. Vào mấy group hội nhóm hỏi thì được mọi người chỉ cho trung tâm đông phương y pháp này. Thấy các chị đã từng chữa ở đây khen hiệu quả điều trị tốt lắm. Thế là sau khi hỏi thăm cẩn thận, tôi quyết định đi qua khám thử xem sao. Lần đầu tiên làm châm cứu thì thấy hơi ghê ghê, nhưng làm được vài buổi thấy đã thật. Vừa làm xong thấy cả người nhẹ nhõm hẳn. Sau 1 liệu trình châm cứu thì bệnh đau đầu tiền đình của tôi đã thuyên giảm rõ rệt. Ở nhà cũng cố gắng kết hợp thêm nào là tập yoga, nghe nhạc thiền tĩnh tâm, rồi nấu theo thực đơn dinh dưỡng mà bác sĩ hướng dẫn nữa. Dần dần sức khỏe ngày càng tốt hơn, buổi tối có thể tự ngủ được sâu giấc mà không cần uống thuốc như trước kia nữa. Hơn nữa 1 điểm rất đặc biệt đó là phương pháp này dù không cần dùng thuốc nhưng vẫn có thể điều trị được tận gốc, vậy nên sau khi kết thúc liệu trình, tình trạng bệnh trở nên ổn định lại rồi là tôi hoàn toàn không lo bị tái phát lại nữa, tiết kiệm được bao nhiêu là tiền. Các bạn mà chưa tin thì có thể tham khảo thêm thông tin trong bài này nhé https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html

   2. Thu Phương

    Trung tâm này họ có dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà không, tôi đọc thấy mọi người điều trị có hiệu quả quá nên cũng muốn đăng ký cho ông nội làm thử mấy buổi xem thế nào. Không biết họ nhận lịch đến mấy giờ vậy

   3. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Thu Phương!
    Hiện tại Trung tâm có dịch vụ điều trị vật lý trị liệu tại nhà cho bệnh nhân, Trung tâm nhận làm dịch vụ đến 19h30 hằng ngày và nhận đặt lịch trước 18h.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 2. Dương Hiền

  Phương pháp điều trị này có thể điều trị cho trẻ con 12 tuổi không vậy? Con tôi mấy tháng nay bị khó ngủ, dạng ngủ chập chờn không sâu giấc ấy, vậy nên buổi ngày con thường xuyên kêu đau đầu, lên lớp không tập trung nghe giảng được

  1. Phương Huế

   Có khi nào do áp lực học tập quá nên con bạn lo lắng quá, dẫn đến ngủ không sâu không. Nấu hoa thiên lý, hạt sen hầm cho con ăn, trước khi con ngủ thì cho nó uống cốc sữa tươi ấm xem con có dễ ngủ hơn không. Con mình lúc thi chuyển cấp cũng như vậy, đến khi thi xong áp lực thi cử mình phải điều dưỡng bồi bổ cho nó mất 3-4 tuần thì nó mới trở lại được nhịp sinh hoạt bình thường đấy

  2. Thu Uyên

   Bọn nhỏ nhà mình 1 đứa học cấp 2, 1 đứa học cấp 3 mình cũng hay đưa con đến trung tâm này để làm châm cứu, bấm huyệt cho thư giãn cơ thể. Nói chớ người lớn ngồi làm việc cả ngày còn mệt mỏi đau nhức vai gáy, huống hồ gì là bọn nhỏ phải ngồi lì trên nhà trường học cả ngày

  3. Vũ Phương Anh

   Điều trị được nhà em, cứ đưa con đến trung tâm rồi nhờ bác sĩ họ tư vấn cho. Con chị cũng là nhờ điều trị ở đây 3 tháng liên tục nên mới hết được bệnh mất ngủ với đau đầu đó

  4. Bảo Ngọc

   Châm cứu cho trẻ con khó lắm, da nó mỏng hơn da người lớn nhiều. Trung tâm này có bác sĩ giàu kinh nghiệm không vậy, tôi không dám để cho mấy tay bác sĩ lơ mơ mới ra trường trị liệu cho cháu tôi, lỡ may có biến chứng gì thì ai chịu trách nhiệm

   1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Bảo Ngọc!
    Trung tâm chúng tôi hội tụ đầy đủ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc – đều là những “cây kim vàng”, “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” trong Vật lý trị liệu, đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi cơn bạo bệnh nguy nan. Với sự đồng hành của những “cây đại thụ” này, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín về YHCT sau khi về làm việc tại Trung tâm Đông phương Y pháp vẫn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cả về mặt lý thuyết lẫn ứng dụng phương pháp trong thực tiễn điều trị.
    Bên cạnh đó, những khóa học chuyên sâu về kỹ thuật trị liệu cũng được Trung tâm thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, chất lượng cao. Vì thế, dù điều trị tại Trung tâm hay tại nhà, người bệnh cũng hoàn toàn có thể an tâm.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 3. Quỳnh Như

  Bà tôi đã hết được bệnh mất ngủ sau khi điều trị ở trung tâm này 4 tháng đó, không ngờ chỉ có châm cứu bấm huyệt đơn thuần thế thôi, không cần uống thuốc mà bà tôi giờ có thể ngủ được 5-6h mỗi đêm, tinh thần minh mẫn, hoàn toàn không bị mệt mỏi uể oải như trước

  1. Lam Thanh

   Bà bạn điều trị hết mất bao nhiêu tiền vậy, ngày nào cũng đến trung tâm điều trị à, hay là họ làm theo kiểu 1 tuần mấy buổi đấy

  2. Trần Ánh

   Tùy chị ơi, có người thì ngày nào cũng phải châm cứu 1 tiếng, có người thì 1 tuần làm 4-5 buổi gì đó. Nói chung cụ thể lịch điều trị sắp xếp thế nào, chi phí bao nhiêu thì phải chờ bác sĩ họ khám nói thế nào thì mới biết được bạn ạ. Không phải ai cũng giống ai đâu

  3. Lâm Dung

   Hầy nếu mà ngày nào cũng phải đi châm cứu thế thì tốn nhiều thời gian quá nhỉ, như các bà có tuổi thì ở nhà có nhiều thời gian, còn như bọn mình dân đi làm thì lấy đâu ra thời gian mà ngày nào cũng đi như thế. Tan làm về nhà đã 6-7h tối rồi còn đâu

   1. Hoàng Hạ Vy

    Có thể chọn phương án cấy chỉ giống như tui nè, 2 tuần đến làm 1 lần, 1-2 tiếng là xong. 1 lần cấy chỉ như thế là giữ được 15-20 ngày luôn, vừa đỡ phải tốn thời gian đi đường, mà vẫn có tác dụng tốt để điều trị bệnh. Đây tôi còn lưu bài viết này họ viết về cấy chỉ, share link lại đây cho ai cần tìm hiểu thêm này https://www.dongphuongyphap.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap.html

   2. Gia Nhi

    Cách cấy chỉ này liệu có hạn chế gì không bạn, có ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh không? Dì tôi ngoài mất ngủ ra còn hay bị bốc hỏa trong người nữa

   3. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Gia Nhi!
    Phương pháp cấy chỉ này hầu như không có hạn chế, vì nó không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe nên bệnh nhân điều trị bệnh có thể yên tâm khi sử dụng. Các loại kim được sử dụng trong quá trình cấy chỉ rất mảnh và nhỏ, không gây đau và chảy máu khi đâm kim vào da. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ catgut, có thể tự tiêu thành các dưỡng chất có lợi cho cơ thể người, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
    Tuy nhiên để quá trình cấy chỉ đạt được hiệu quả cao nhất bệnh nhân cần tuân thủ những lưu ý của bác sĩ. Đó là những lưu ý về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi trước và sau khi cấy chỉ.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 4. Nguyễn Ngọc Bảo Châu

  Người có tiền sử động kinh thì có thể làm châm cứu được không bác sĩ? Cậu tôi không ngủ được đủ giấc gần 1 năm nay rồi, hàng ngày vẫn uống thuốc bệnh viện kê đơn nhưng dạo này người yếu, nên là bị tác dụng phụ của thuốc vật cho, muốn tìm hiểu sang phương án điều trị khác

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Bảo Châu!
   Với trường hợp của cậu bạn thì cần đến Trung tâm để bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp, từ đó mới đưa ra kết luận chính xác để lên phác đồ điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyệt My

   Phương pháp châm cứu này không chỉ giúp điều trị chứng khó ngủ, mà còn có thể giúp kiểm soát các cơn co giật do động kinh đó bạn. Tui có đứa cháu bị động kinh cũng đang được bác sĩ điều trị cho ở đây đó

  3. Thu Trang

   Vậy thì trong quá trình châm cứu vẫn có thể uống các loại thuốc khác để điều trị bệnh đúng không, như tôi còn phải uống thêm thuốc điều trị dạ dày nữa

  4. Đỗ Hoài Lê

   Vẫn uống được, châm cứu không ảnh hưởng chuyện uống thuốc khác đâu. Ông bà tui ngày nào cũng đi làm châm cứu bấm huyệt ở trung tâm, về nhà vẫn uống thêm thuốc đông y điều trị viêm nhức khớp đấy

   1. Hoàng Yến

    Ông bà bạn làm châm cứu bác sĩ nào thế, có ở Hà Nội không? Nếu mà ở Hà Nội thì giới thiệu cho mình với, mình cũng muốn đưa mẹ mình đi khám

   2. Đỗ Hoài Lê

    Tiếc quá, nhà mình ở Sài Gòn bạn ạ, ông bà mình đi châm cứu thì là nhờ bác sĩ Mai châm cứu cho. Có bạn nào ở Hà Nội không giới thiệu cho bạn ấy nè

   3. Nguyễn Giang

    Có bác Phương đó, bác ấy nổi tiếng thế mà bạn không biết á, được mệnh danh là cây châm vàng đó. Bạn chỉ cần lên mạng search bác sĩ châm cứu giỏi Hà Nội là kiểu gì cũng hiện ra kết quả à. Mà bạn muốn đặt lịch hẹn bác ấy thì đặt lịch sớm đi nhớ, chớ đông bệnh nhân chờ bác ấy lắm

 5. Vũ Trinh

  Điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu này thì có cần lưu ý gì không, ví dụ như kiêng đồ hải sản hay rau muống gì đấy

  1. Hương Ly

   Trước khi đi làm châm cứu thì đừng nên dùng đồ có chất kích thích hay ăn no quá, còn đồ hải sản thì nếu như không bị dị ứng thì bạn cứ ăn uống bình thường thôi. Nói chung châm cứu bấm huyệt nó không cần phải kiêng tuyệt đối như là uống thuốc chữa bệnh đâu

  2. Hậu Nguyễn

   Lưu ý lớn nhất đó là đừng đi châm cứu bấm huyệt nếu như em bị bệnh ngoài da như dị ứng, mẩn đỏ các kiểu nhé. Tuy đúng là châm cứu có thể hỗ trợ điều trị bệnh về da, nhưng lúc mà da đang có vết thương hở, hay lở loét thì bác sĩ họ không cho châm cứu đâu

 6. Phạm Thị Thu Lan

  Cái phương pháp đông phương thần hiệu chữa mất ngủ được không cả nhà. Em phiền long quá cả tuần nay em cứ ngủ chập chờn cứ nửa tỉnh nửa mơ, sáng dậy người như bị cái gì dần qua người vậy. Mệt mỏi đau nhức khắp người thôi.

  1. Lê Thị Vy

   Mới bị tuần nay thôi đúng không em. Thế đăng ký chữa luôn đi em ạ sau mấy buổi thồi về là ổn ngay đấy nhẹ thì còn dễ chữa chứ ai mất ngủ lâu năm thì nó chỉ cải thiện phần nào thôi.để đến mức nặng cực lắm.người mệt mỏi ức chế.ảnh hưởng sức khỏe kinh khủng luôn

  2. Hùng Lỗi

   Cứ tập thể thao mệt vào, bố của bệnh khó ngủ cũng chả ngăn đc bác buồn ngủ.

  3. Nghiêm Thu Lan

   tùy người thôi bạn. mình cũng uống đủ loại xong tập thể dục cho thật mệt cũng cứ nghĩ tối đến sẽ ngủ ngon nhưng không ăn thua. sau mình đi châm cứu bấm huyệt uống thêmcả nhụy hoa nghệ tây thì bây giơ ngủ tốt hơn rồi, một đêm cũng được 6-7 tiếng tỉnh dậy k bị mệt

  4. ta một mình giữa trời mưa

   phải đấy em ạ, chữa cho nó ngủ ngon hẳn đi đã. Như thế thì về sau mới không có mất ngủ lại. Nếu mà có điều kiện thì cứ làm thêm liệu trình nữa cho chắc em ạ. Với lại châm cứu bấm huyệt nó tốt mà nó đỡ được nhiều cái, mình có làm dư ra vài buổi cũng không vấn đề gì. hoặc không em có thể massage đơn giản theo video này thêm có thể giúp ngủ ngơn hơn đấy: https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/videos/409534470109848

 7. Hồng iphone

  mẹ mình cũng đang gặp vấn đề tương tụ dạo này già rồi nên khó ngủ với ngủ ít lắm. Cứ 1,2 giờ đêm mới ngủ xong đến 4h sáng đã tỉnh rồi. Mặc dù chẳng biết tỉnh dậy làm cái gì nữa. Mình thấy tình hình vậy cũng được tháng nay rồi Giờ phải đi chữa, chứ để lâu sợ mất ngủ kéo dài sức khoẻ bà bị ảnh hưởng. Mà không biết liệu trình chữa mất ngủ ở trung tâm như nào nhỉ. Một liệu trình khỏi không? Vì dài quá thì không có thời gian chở mẹ đi trị liệu

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm. Hiện nay một liệu trình châm cứu bấm huyệt gồm 10 buổi trị liệu. Tuy nhiên đối với từng bệnh nhân sẽ có những phác đồ điều trị riêng biệt. Như trường hợp của mẹ bạn sẽ điều trị từ 2-3 liệu trình thì có thể cải thiện được tình trạng mất ngủ như hiện giờ. Trong trường hợp bạn bận rộn không thể đưa mẹ đi trị liệu trong giờ hành chính thì có thể đặt lịch trị liệu ngoài giờ hoặc đăng ký dịch vụ khám trị liệu tại nhà của Trung tâm để thuận tiện nhất cho mình. Trân trọng.

  2. Kiều

   1 liệu trình có khỏi đk không á, em phải đưa mẹ đi khám để bác sĩ xem cho cơ. Chớ vầy cũng khó xác định lắm. Còn về sợ ảnh hưởng đến thời gian làm việc thì em có thể đưa trị liệu vào cuối tuần hay nhu trung tâm nói là có thể trị liệu ngoài giờ kìa. Như chị ngày trước cũng thế toàn đi làm lúc sau giờ làm ấy chứ. Về làm là vào tuột đấy chứ có thời gian mà đi vào ban ngày đâu.

  3. Hồng iphone

   Vâng chắc phải thế bạn thôi, không biết là đi châm cứu bấm huyệt có phải chuẩn bị tắm rửa gì trước không hay về làm mới phải tắm nhỉ để mình dặn mẹ mình trước, koong về đón lại mất thời gian này nọ.

  4. Trần Thị ÁNh Dương

   Cứ tắm cho sạch sẽ trước khi đi bạn ạ, với lại hạn chế để bụng đói hay ăn quá no nhé, nên ăn nhẹ cái gì trước khi làm bạn ạ. À còn nữa đi làm trị liệu là không được bia rượu gì đâu. Biết là bác gái chắc chẳng bao giờ uống đâu, nhưng mình cứ dặn trước vậy.

 8. Quỳnh Trần HD

  Tôi bắt đầu sang đầu 4 rồi đêm chẳng ngủ nổi, toàn muộn mới chợp mắt một tí, chưa sáng đã tỉnh rồi. Hôm nào ngủ được độ 3 tiếng thì còn đỡ, nhưng vài ngày không ngủ liên tục là tôi hoa mắt chóng mặt, người không còn tí sức nào?
  Giờ tôi đang cảm thấy người rất mệt mỏi vì ba ngày nay không ngủ được? Liệu tình hình sức khỏe hơi yếu của tôi có làm trị liệu được không trung tâm?

  1. Đặng Thì Thùy Linh.

   Tôi nghe nói chỉ những người tình trạng sức khỏe có yếu thì mới không làm được. Chứ như bạn thì vẫn bình thường mà có gì đâu. Cứ làm trị liệu như bình thường thôi

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào ban, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm. Phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt rất hiệu quả, thân thiện nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được, cụ thể:
   – Những trường hợp không được châm cứu:
   + Những người có cơ địa yếu, không thể thích nghi được.
   + Những người có sức khỏe yếu, thể trạng yếu,suy kiệt,châm cứu dễ bị sốc.
   + Những người bị bệnh tiểu đường.
   – Những trường hợp không được xoa bóp, bấm huyệt:
   + Khi bị chấn thương cả vết thương hở và vết thương kín, khi bị tổn thương ở xương, cơ, khớp.
   + Vùng bị viêm nhiễm lở loét hoặc tấy đỏ.
   + Các chứng bệnh như thủng dạ dày, viêm ruột thừa, viêm vòi trứng
   Với tình trạng của bạn không thuộc đối tượng trên thì mình có thể châm cứu bấm huyệt như bình thường bạn nhé.
   Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Trân trọng

  3. Quỳnh Trần HD

   Dạ vâng thế cụ thể trung tâm mình làm việc giờ nào để em đển ạ?

  4. Đặng Thu Lâm

   Bạn ơi, họ làm cả tuần đó bạn, ngày nào cũng làm, sáng thì từ 8 h bắt đầu khám chữa bệnh, độ tầm 5 rưỡi chiều thì kết thúc đấy.

 9. Huyền Trang Hr

  Cho em hỏi trung tâm chỉ làm châm cứu hay bấm huyệt thôi ạ, có thể kết hợp cả hai được không? Hiện nay em ngủ ít lắm, nên muốn dùng phương pháp nào nó hiệu quả một chút cho nhanh

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu tại Trung tâm. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về tình trạng mất ngủ của mình đã diễn ra bao lâu rồi và hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc điều trị không? Với bệnh mất ngủ thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa bấm huyệt với châm cứu để trị bệnh. Trị liệu theo cách này sẽ làm tăng tác dụng của châm cứu lên rất nhiều. giúp bạn ngủ ngon giấc hơn và rút ngắn thời gian trị liệu. Tuy nhiên chi phí trị liệu khi kết hợp cả hai phương pháp này sẽ cao hơn việc trị liệu thông thương bạn nhé. Hiện tại một buổi kết hợp cả xoa bóp bấm huyệt trung tâm đang có giá là 250.000đ / 1 buổi bạn nhé. Thông tin đến với bạn

  2. Huyền Trang Hr

   Đấy là giá làm tại trung tâm ạ, em là muốn làm tại nhà thì chi phí thế nào ak?

  3. Hoài Phạm

   làm tại nhà thì 300k bạn ơi. Mẹ tớ đang theo gói này nên cũng biết. À tiện thì khoe luôn mẹ tớ cũng là người thường xuyên mất ngủ thì đến nay tình trạng đã cải thiện được rất khá. Giờ tối là nhẹ nhàng ngủ được 5-6 tiếng ròi. Gần đây ngoài châm cứu bấm huyệt thì mẹ tớ còn đi tập thể dục và nghe thêm nhạc thư giãn nữa. bà đang khen mấy tối nay ngủ ngon sâu giấc thấy sắc mặt mẹ hồng hào ngủ được khác hẳn so với trước

 10. Mít Ướt

  Cách đây 4 tháng e cũng bị mất ngủ chủ yếu do stress,gần như thức trắng đêm,mệt bã người,e cũng chữa đủ các loại,nào tâm sen,lá vông..mà chưa ăn thua đến nay một đêm e chỉ ngủ được khoản 2 tiếng hơn là tỉnh giấc k ngủ lại được. cảm giác mệt, ức chế. e phải làm sao?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn, tình trạng mất ngủ do rất nhiều nguyên nhân gây nên như vắn đề về tâm lý stresss, vấn đề về rối loạn chuyển hóa, bệnh lý bề xương khớp, gan hoặc thận… Để điều trị bệnh mất ngủ, bên cạnh uống thuốc bạn có thể kết hợp thêm phương pháp vật lý trị liệu châm cứu, xoa bóp bấm huyệt tại trung tâm để tăng cường hiệu quả điều trị. Phương pháp bấm huyệt có tác dụng lưu thông khí huyết, giảm lo âu, giúp ngủ ngon và giấc ngủ sâu hơn. Bạn có thể áp dụng phương pháp xoa bóp bấm huyệt hàng ngày, mỗi ngày một lần cùng với đó là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Để nắm rõ hơn về tình trạng của bạn cũng như nguyên nhân khiến bạn bị mất ngủ, bạn có thể ghé trực tiếp Trung tâm theo một trong hai địa chỉ sau:
   + Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
   + Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Chúc bạn sức khỏe.

  2. Trần Nguyệt Ánh Sao

   Em đã từng bị như bác chủ thớt, uống các loại đông y rồi sau chuyển sang tây y mà điển hình như seduxen cũng ko ăn thua. Sau sang bên trung tâm này khám bác sĩ chỉ định cho uống thuốc nam kết hợp châm cứu bấm huyệt ở nhà thể dục thể thao ăn uống bồi bổ thêm. trộm vía cũng ổn hơn. Mỗi cây mỗi hoa nhưng em cũng xuất phát từ Stress nặng. Bác chủ thớt cứ thử đến đây chữa xem sao hợp thầy hợp thuốc sẽ ngủ lại được thôi

  3. An Hy

   1 thời gian suy nghĩ quá nhiều vì công việc em cũng vừa bị mất ngủ 3 tuần nay rồi, uống nửa viên thuốc tây là ngủ lăn mà ko dám uống, mới uống dc 3 viên! Thuốc ngủ thảo dược mua của đứa bạn thì cũng ko tách dụng lắm! mất ngủ thực sự mệt mỏi! K biết phương pháp đông phương thần hiệu này ăn thua không nữa…

 11. lý thị hoa

  Vậy thì tôi rất giống bạn An Hy, cứ có việc gì đó áp lực là lại hồi hộp và mất ngủ. Nhưng tôi may hơn là tôi chiến thắng cảm giác đó rất nhanh, loại bỏ nó ra khỏi đầu là ngủ ngon, về bản chất tôi cũng thuộc loại dễ ngủ, đặt lưng xuống là ngủ. Trừ những hôm gặp chuyện chưa giải quyết được còn mông lung suy nghĩ thì sẽ chậm ngủ. Như bạn hy tập thể dục không hết thì tôi nghĩ bạn nên tập thiền hoặc trị liệu tâm lý. Vì bản chất do suy nghĩ nhiều gây căng thẳng thần kinh mà ra. Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, trong lòng không có lo lắng tự khắc giấc ngủ tìm đến,thêm độ 1-2 liệu trình châm cứu bấm huyệt là sẽ ổn. Như tôi mà mất ngủ là hôm sau nhịn làm luôn, cả ngày như trên mây. Nhưng bây giờ thì giải tỏa được rồi. Đợt chữa bên tt này theo BS DOãn Hồng phương thì yên tâm

  1. Ng Thị Hồng Quyên

   Theo kinh nghiệm của cá nhân em, mất ngủ là một bệnh về thần kinh và có ti tỷ nguyên nhân gây ra nhưng e khuyên chân thành ai bị mất ngủ là ko nên dùng thuốc. Hãy tập luyện một môn thể thao phù hợp (nhẹ nhàng). Sinh hoạt điều độ, đầu óc lạc quan là sẽ ổn dần thôi (nhà e có người từng bị nên em mới dám khuyên mọi người).

  2. Phong

   Mk đã áp dụng nhưng k ăn thua gì ! bạn Lý Thị Hoa ơi có số của bs Phương đó k. cho mình nhé. cám ơn bạn !

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp.

   Chào bạn, hiện tại Bác sĩ Doãn Hồng Phương đang công tác tại địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN. Bạn có thể ghé trực tiếp Trung tâm thăm khám với bác sĩ trong giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ bảy. Để liên hệ đặt lịch hen khám, bạn vui lòng gọi điện đến trung tâm qua số điện thoại: 02466873434 bạn nhé. Trân trọng!

 12. Team Xương Rồng

  Kinh nghiệm của e trong việc điều trị mất ngủ, đó là kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau. e không những châm cứu bấm huyệt còn theo một chế độ ăn uống tốt cho giác ngủ cứ món nào tốt cho não như hạt sen, bí đỏ, long nhãn, chuối,… e ăn hết. E còn tắm bồn ngâm nước nóng với tinh dầu hoa nhài cho đêm ngủ ngon hơn. nhờ vậy mà e theo có hơn 1 liệu trình là e ngủ ngon hẳn. Chứ trước đêm em cứ ngủ được vài tiếng thôi, sớm nhất cũng là 1 h mới ngủ được, dù nên giường nằm sớm, giờ thì đều cứ 11h ngủ đó ạ.

  1. Mai Ngọc Dinh

   mih đây cũng may mắn cũng tháy có hiện tượng mất ngủ nên trị sớm, có một liệu trình cái là nó ngấm gifowf chỉ cần đặt lưng xuống là ngủ được. Chứ trước cũng giông y như bạn ngủ muộn lắm, không bao giờ có chuyện trước 12h ngủ được đâu. mà trước mih còn không biết đến cái phương pháp chữa mất ngủ theo cái kiểu không dùng thuốc này đâu, sau tình cờ một hôm đẹp trời thấy có cái trang của trung tâm thế là vào đọc: https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html mới trông thấy nhiều trường hợp mất ngủ giống mih mà khỏi theo cách này thế là thử. Từ những buổi đầu tiên giúp cơ thể mih thoai mái hơn rồi dần dần buổi thứ 5, thứ sáu, đến hết buổi thứ mười là không còn tình trạng ngủ chập chờn nữa rồi. Nhưng mìh nghĩ mọi người mới bị khó ngủ mất ngủ thì chữa liền đi. đừng để lâu thành mãn tính rồi sẽ phải dùng đến thuốc ngủ thì hại lắm phụ thuộc vào thuốc

  2. Ng. Ngọc Lệ

   Cứ phải có người chia sẻ như này tôi có niềm tin hơn, tin và phương pháp này hơn. Nhiều khi cũng nghe nói quá, nhưng không thấy mọi người chia sẻ thực té mình lại phân vân không biết có nên theo hay không? Nhờ có chia sẻ cảu các bạn nên chắc mình sẽ chueyenr sang bên này để chữa, hy vọng một ngày không xa có thể thoát khỏi căn bệnh mất ngủ này.

Đặt lịch khám chữa bệnh