Đông phương Y pháp chữa đau đầu tiền đình 10 người khỏi cả 10 

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
5/5 - (6 bình chọn)

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là đơn vị tiên phong trong xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc của thế kỷ 21. Trong đó hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị khỏi đau đầu, rối loạn tiền đình tại Trung tâm CHỈ SAU 1-3 THÁNG ĐIỀU TRỊ. 

Có nên điều trị đau đầu, hội chứng tiền đình bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc?

Hội chứng tiền đình đau đầu là thuộc nhóm bệnh thần kinh có thể gặp ở mọi đối tượng. Tình trạng này khiến người có thể người bệnh mệt mỏi, chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết

“Rối loạn tiền đình nếu người bệnh chủ quan để tình trạng bệnh kéo dài dẫn đến biến chứng như tâm lý thường cáu gắt, mất tập trung ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Hơn nữa nhiều trường hợp người bệnh mất thính lực cao.

Người bệnh có thể điều trị bằng nhiều phương pháp như điều trị bằng Tây, bài thuốc Đông y, hay sử dụng thảo dược tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị.

Mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng, khi sử dụng Tây chỉ cải thiện triệu chứng, bài thuốc dân gian chỉ tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trong thời gian ngắn. Một trong những phương pháp được coi là xu thế của thế kỷ 21 là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.”

Người bệnh được tiến hành châm cứu, bấm huyệt như huyệt An du, Hiệp khê, Thái dương,… Nhờ vào cơ chế tác động trực tiếp vào huyệt vị giúp điều trị bệnh tận gốc và cơ quan bị tổn thương phục nhanh chóng.

Đồng thời tăng cường bảo vệ, giúp ngăn ngừa mọi tác nhân gây bệnh, từ đó hạn chế được sự tái phát bệnh ở mức tối đa. Về giá trị ứng dụng và sự hiệu quả của các liệu pháp trị liệu đã được kiểm chứng bằng nhiều nghiên cứu khoa học và sự công nhận của nền y học hiện đại trên thế giới. Phương pháp này được đánh giá an toàn, hiệu quả, không chứa tác dụng phụ.

Tiên phong trong phương pháp điều trị không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp đã chữa hỏi cho hàng chục ngàn bệnh nhân với bệnh lý đau đầu, rối loạn tiền đình, mất ngủ, bệnh xương khớp, bệnh về đường tiêu hóa, tai biến mạch máu máu não,….

Trung tâm Đông phương Y pháp địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân
Trung tâm Đông phương Y pháp địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị hội chứng tiền đình, đau đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thuốc dân tộc – Cơ sở khám chữa bệnh YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm được bộ Y tế cấp phép hoạt động từ năm 2015. Đến nay hàng ngàn bệnh nhân rối loạn tiền đình, đau đầu điều trị khỏi tại đây chỉ SAU 1-3 THÁNG ĐIỀU TRỊ

Rút ngắn thời gian – Giảm thiểu chi phí với gói điều trị tiền đình, đau đầu SIÊU TIẾT KIỆM chỉ từ 150.000 VNĐ/ buổi

Trung tâm Đông phương Y pháp đơn vị tiên phong điều trị hội chứng tiền đình, đau đầu bằng Vật lý trị liệu. Chỉ từ 150.000 VNĐ/buổi, bạn chấm dứt triệu chứng, rối loạn tiền đình, nhận thấy hiệu quả ngay sau buổi điều trị tại đây. Thông tin chi tiết về gói trị liệu:

Gói trị liệu nâng cao:

  • Dịch vụ/ Combo: Châm cứu/ Bấm huyệt + Đắp thuốc trị liệu hoặc Điếu ngải (Cứu ngải)
  • Liệu trình: Tối thiểu 7 buổi, 60 phút/ buổi. Tùy theo tiến triển bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định chi tiết.
  • Chi phí: 150.000 đến 200.000 VNĐ/buổi

Gói vật lý trị liệu Đặc biệt

  • Dịch vụ/ Combo: Châm cứu + Bấm huyệt + Thủy châm/ Điện châm. Thêm đắp thuốc trị liệu hoặc cứu ngải: 50.000đ/ dịch vụ.
  • Liệu trình: Tối thiểu 7 buổi, 80 phút/ buổi. Tùy theo tiến triển bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định chi tiết.
  • Chi phí: 350.000 đến 400.000 VNĐ/ buổi
ĂN NGON NGỦ ĐỦ GIẤC với gói trị liệu chữa đau đầu, tiền đình, mất ngủ lâu năm tại ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP chỉ từ 150.000đ
ĂN NGON NGỦ ĐỦ GIẤC với gói trị liệu chữa đau đầu, tiền đình, mất ngủ lâu năm tại ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP chỉ từ 150.000đ

Liệu trình chuyên biệt đa tác dụng hiệu quả sau 1-3 tháng điều trị

Không chỉ tiên phong điều trị hội chứng tiền đình, đau đầu bằng vật lý trị liệu, Trung tâm Đông phương Y pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng với liệu trình chuyên biệt với phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Với mỗi tình trạng bệnh, cơ địa của bệnh nhân sẽ có liệu trình và phác đồ điều trị riêng biệt.

Trung tâm ứng dụng YHCT đi theo hướng mới, ứng dụng trường phái Tân châm do GS, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu khởi xướng. Trường phái Tân châm với ưu điểm vượt trội, Không chỉ sử dụng hào kim (kim nhỏ) mà còn kết hợp ứng dụng châm dài (cự châm) châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc giúp hiệu quả điều trị gấp 4-5 lần so với trường phái khác.

Cùng với đó kết hợp đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, giúp ứng dụng châm cứu trong khám chữa bệnh và châm cứu và điện châm vào điều trị trên 12 cặp huyệt Nguyên.

Nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG CHUYÊN SÂU – ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC TỪ TRONG RA NGOÀI điều trị hiệu quả – ngăn ngừa bệnh tái phát. Theo thống kê Trung tâm Đông phương Y pháp, có đến 90% bệnh nhân giảm cơn đau đầu, ngủ ngon giấc, thị giác được cải thiện.

Cô Nguyễn Thanh Hương – Cầu Giấy – Hà Nội điều trị khỏi tình trạng đau đầu nhiều năm của mình tại Trung tâm cho biết:

“Tôi bị rối loạn tiền đình nhiều năm rồi, cơn đau đầu ảnh hưởng đến công việc rất nhiều, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi. Nhiều lúc đứng lên, ngồi xuống cũng bị mất thăng bằng. Đi khám thì bác sĩ có chẩn đoán rối loạn tiền đình, dùng thuốc bác sĩ kê thì cơn đau giảm, nhưng cơ thể vẫn mệt mỏi. Hết thuốc một thời gian cơn đau đầu, chóng mặt thường xuyên tái diễn.

Thông tìm hiểu trên mạng, biết đến châm cứu bấm huyệt điều trị rối loạn tiền đình tại Trung tâm Đông phương Y pháp nên đến khám. Mình cũng ngạc nhiên khi sau 5 buổi điều trị bác sĩ châm cứu bấm huyệt cho thì thấy cơn đau đầu giảm, cơ thể không mệt mỏi như thuốc Tây. Đến nay bệnh đã khỏi không tái phát”

Không chỉ thế, nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực và giới thiệu cho mọi người trên diễn đàn, mạng xã hội.

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị đau đầu rối loạn tiền đìnn tại Trung tâm
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị đau đầu rối loạn tiền đìnn tại Trung tâm

Hay cô Đoàn Hải Yến – Hà Nội cho biết: 

“Tôi bị rối loạn tiền đình nhiều năm rồi, thường xuyên chóng mặt choáng váng, mắt cũng bị ảnh hưởng, hay hoa mắt và nhìn không rõ. Đặc biệt là thường xuyên đau đầu ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày.

Sử dụng thuốc Tây bệnh có giảm, nhưng ngưng sử dụng bệnh lại tái phát trở lại. Với tôi bị bệnh xương khớp nên không dám sử dụng nhiều. Tìm hiểu trên mạng thì tôi biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp chữa đau đầu tiền đình bằng châm cứu bấm huyệt.

Tôi được bác sĩ Hồng Phương thăm khám, sử dụng gói trị liệu đặc biệt 5 buổi. Bệnh được cải thiện, tôi ngủ ngon giấc hơn, không còn hoa mắt, hay choáng váng như trước nữa. Bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang nên tôi rất hài lòng khi điều trị tại đây. Cảm ơn Trung tâm và bác sĩ Phương rất nhiều”.

Chất lượng dịch vụ số 1, cơ sở vật chất khang trang

Đến thăm khám và điều trị tại đây, người bệnh được trải nghiệm chất dịch vụ tuyệt vời với quy trình khám bệnh 5 bước:

  • Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn bệnh lý
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất
  • Bước 3: Người bệnh uống trà, xoa bóp giãn cơ trước khi thực hiện điều trị
  • Bước 4: Người bệnh được tiến hành điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu
  • Bước 5: Theo phản ứng bệnh nhân trong quá trình điều trị và hẹn lịch tái khám

Nhờ với quy trình khám bệnh 5 bước bệnh nhân không chờ đợi lâu, người bệnh được chăm sóc tận tình, quy trình khám trước sau đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Trung tâm với chất lượng dịch vụ hàng đầu, nhiều bệnh nhân đánh giá cao
Trung tâm với chất lượng dịch vụ hàng đầu, nhiều bệnh nhân đánh giá cao

Cô Đỗ Thị Lá – một trong những bệnh nhân điều trị thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết:

“Cơ sở vật chất tại đây khang trang sạch sẽ, dụng cụ, trang phục, ga giường dùng 1 lần/ điều trị/ bệnh nhân. Phòng nam nữa được phân riêng biệt, đến khám ở đây tôi rất thoải mái, đảm bảo được thông tin khách hàng”.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong giới YHCT

Trung tâm Đông phương Y pháp dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương và đang là Giám đốc chuyên môn TT Đông phương Y pháp.

Bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm cứu chữa bệnh bằng YHCT, đã cứu giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi căn bệnh và mãn tính. Đặc biệt với những cống hiến và tài năng, BS Phương còn được mệnh danh là “bàn tày vàng” trong làng Đông y.

Đồng hành cùng BS Doãn Hồng Phương là đội ngũ Y bác sĩ có tiếng giàu kinh nghiệm, từng giữ nhiều chức vụ cao ở bệnh viện lớn trên toàn quốc.

 

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Đến nay Trung tâm là địa chỉ khám chữa bệnh người bệnh tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng. Trong đó phải kể đến như NS Hương Dung, NS Trần Hạnh, NS Phú Thăng,…

Hay cô Đoàn Thị Miên 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, Anh Trần Ngọc Tâm viêm cột sống dính khớp tưởng chừng phải gắn liền với xe lăn suốt đời,… Nay có cuộc sống, lao động bình thường nhờ vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Không chỉ thế Trung tâm được bác sĩ nhắc đến, giới thiệu cho độc giả như khẳng định về sự uy tín cũng như phương pháp điều trị hiệu quả tại đây.

Báo chí gì về Trung tâm Đông phương Y pháp:

Gần đây nhất, với những hiệu quả vượt trội của phương pháp vật lý trị liệu khi điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân cùng đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu. Trung tâm đã được Fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu đến đông đảo độc giả.

Để không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu khám bệnh nào, Trung tâm có cơ sở tại 2 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh với hệ thống phòng khám khang trang, hiện đại. Hơn nữa người bệnh có thể ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Trung tâm.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ ĐAU ĐẦU, RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tham khảo thêm

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 40 )

  1. Quinnie

    Chào các anh chị em ở đây
    Em là nữ năm nay 22 tuôi
    Từ hồi lên đại học em rất hay bị xa xẩm mặt mày, chónng mặt rõ ràng nhất là vào buổi sáng sớm lúc nào người cũng trong trạng thái lâng lâng, chỉ cần xoay đầu mạnh chút là nhức đầu. Em đi khám bác sĩ bảo bị tiền đình cứ kê thuốc cho về uống mà bấy lâu nay em vân chưa khỏi được ạ.
    Em giờ không biết mình đi đâu để chữa nữa???

    1. Na Bắp

      Hay bạn thử châm cứu bấm huyệt đi mẹ mình đây cũng bị tiền đình dùng thuốc không đỡ mà áp dụng cách này thì lại khỏi đấy bạn.

    2. Nguyệt Quế

      Đúng rồi cách chữa này vừa hiệu quả, vừa an toàn bạn thử đi trị liệu xem sao, trung tâm đông phương y pháp này có bác sĩ Phương làm vật lý trị liệu thì không có gì phải lăn tăn hết. bs là nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương nhưng muốn được bác sĩ trực tiếp làm bạn phải đặt lịch đấy. Chứ dùng thuốc tây nhìu tác dụng phụ lắm nhìu khi khỏi cái này nó lại ra thêm bệnh khác nữa đó.

    3. ngtuuyen

      bạn cũng chữa bằng cách này rồi sao , bạn khỏi rồi hả, hay vẫn còn đang chữa? Không biết trị liệu mấy buổi thì khỏi nhỉ, mình bị căng thẳng thần kinh có kèm rối loạn lo âu thời gian dài xong đùng cái bị chóng mặt , đầu óc lúc nào cũng lâng lâng choáng váng liên tục cả ngày. Nói nhiều liên tục 1 lúc là bị lâng lâng chóng mặt đầu óc như lạc đi đâu ấy. Bị đến giờ đã gần 2 năm bao thuốc men tây rồi đông y mà chỉ nhẹ đỡ thôi ko hết hẳn , lúc nào người cũng khó chịu mệt mỏi .

    4. Nguyệt Quế

      Con em gái mình là người bị bệnh này bị cũng nặng lắm bạn ạ, cứ hơi tí là đau đầu, đang bình thường có thể tự nhiên chao đảo, đầu óc quay cuồng, cứ phải nằm luôn xuống đi dứng không vững luôn, có đứa em gái như vậy lúc nào mình cũng phải kè kè bên cạnh nó. Nhiều hôm nhìn nó uống một đông thuốc xong cứ nằm chết dí trên giường tận mấy hôm trông rõ là khổ. Xong không rõ có phải là uống thuốc vào không mà cứ lúc nhớ lúc quên, chán đời lắm. Vào năm ngoái có người bảo đưa em mình đi làm vật lý trị liệu đi, mới thử xem thế nào thì kiên trì làm gần 2 liệu trình mỗi lần 7 buổi, thì thấy đã khá hơn, em mình không phải uống thuốc nữa, giờ thi thoảng nó bảo vẫn còn đau đầu nhưng không quay cuồng khó chịu như trước nữa, thỉnh thoảng nó vẫn đi châm cứu bấm huyệt lại đó bạn. Mình cũng không biết chắc chắn trị liệu bao nhiêu buổi thì khỏi đâu, đây em gái mình thì trị mấy buổi như thế còn người khác có thế không thì mình không biết,chi biết chỗ này chữa được thôi, tốt nhất bạn đi khám để bác sĩ họ đưa ra lộ trình điều trị cụ thể cho.

  2. lannie say hi

    bị rồi loạn tiền đình kèm theo mất ngủ 2 năm này thì nên dùng dịch vụ trị liệu nào? ai có kinh nghiệm chữa bệnh này bằng phương pháp này thì cho mình xin nhé? kamsamita

    1. Khánh Nguyệt ≥3≤

      Sử dụng gói cao cấp cho có nhiều dịch vụ bạn ạ nhiều tiền chất lượng hơn, chứ bạn bị mấy năm rồi gói thường sợ điều trị sẽ lâu hơn đó.

    2. Nguyễn Lê Hoa

      Tớ thấy cái gói combo: Châm cứu + Bấm huyệt + Đắp thuốc trị liệu hoặc Điếu ngải (Cứu ngải) là đầy đủ dịch vụ rồi chi phí cũng vừa phải, tớ cũng đang làm được buổi thứ 4 thấy cơn đau đã giảm mấy nay đầu óc nhẹ nhàng rồi.

    3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

      Chào bạn,
      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương phát trị liệu của trung tâm chúng tôi.
      Không rõ bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Trung tâm sẽ cần biết thêm thông tin cụ thể hơn để có thể đưa ra được chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh và liệu trình phù hợp nhất.
      Thông thường, đối với trường hợp tương tự như của bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ: Châm cứu + bấm huyệt + Điếu ngải/ Đắp thuốc là phù hợp nhất bạn nhé. Dịch vụ này thường áp dụng với người đau nhiều và bị trong thường gian dài cần có tìm lại giấc ngủ nhanh chóng. Người bệnh có thể cải thiện rõ rệt các triệu chứng chỉ sau từng đợt trị liệu.
      Để được tư vấn về liệu trình chính xác bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 097.457.3434 – (024) 6687 3434 để được bác sĩ giải đáp cụ thể hơn nhé.
      Trân trọng.

  3. Nguyễn Huỳnh Như

    Tớ tìm thấy video này trên face nè có thể tự áp dụng tại nhà đó, bạn nào không có điều kiện đến trung tam thì tập theo này sẽ giảm đau đầu choáng mặt: https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/videos/689396905076902

  4. joanne ang

    ngoại em cứ thời tiết thay đổi thì y như rằng phải nằm liệt giường vài hôm, sức khỏe ngày càng yếu. Giờ còn đang có hiện tượng lẫn nữa. em nghe nói trung tâm này có bác sĩ Phương châm cứu tốt lắm đúng không ạ? Đã ai thử chưa, góp ý giúp em với?

    1. Ngọcs Ốcc

      bs la Phó Giám đốc Trung tâm ma ban. muon bs lam cho la phai dky trc day ban ak

    2. Tài Mặp

      Bệnh này trc e ún bao nhiêu thuốc k khỏi mà nay qua đây chữa bằng trị liệu thì khỏi rồi á .bệnh này mọi người chịu khó uống nước lọc, bổ sung nước cho máu lưu thông tốt hơn nghỉ ngơi ăn uống kết hợp vào nữa ạ. E chữa khỏi bệnh vừa không đau đầu lại còn ăn ngủ được. chữa theo phương pháp này thì không bao giờ phải lo lắng sợ thuốc dùng nhiều bị ảnh hưởng nữa

    3. TrucNguyen0210

      Bạn ơi, bạn nói chi tiết thêm được ko. Bác sĩ ấy khám ở cơ sở nào, đi ngày nào thì gặp được bác sĩ, tớ tìm trên trang web của trung tâm thì không thấy có, tớ bị bịnh này cung lâu nằm rồi ngồi rồi mà đầu cứ quay mòng mòng, ở nhà thì còn đơ chỉ sợ đang đi xe ngoài đường mà chóng mặt thì chẳng biết đâu mà lần.

    4. Như's Ngọc's Võ's

      Em cho mẹ em đi châm cứu bấm huyệt bên trung tâm này. Mẹ em cũng hay đau đầu chóng mặt, huyết áp thấp thường xuyên. Cũng một năm từ đông y, tây các kiểu mà bệnh vẫn thế 1 lần em biết thông tin về trung tâm đông phương y pháp qua mạng nên em tìm hiểu mua thử 1 liệu trình cho mẹ em dùng vì địa chỉ trung tâm này cũng ko quá xa nhà em. Thấy mẹ em bào làm xong cũng đỡ ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn nhưng vẫn hay đau đầu. Sau 2 liệu trình (10b/liệu tình) thì mẹ em bảo cũng thấy ổn, huyết áp cũng ổn định hơn, làm vườn trồng rau được. Cụ bảo khi nào làm mệt quá thì mới mệt thôi. nhưng em thấy mẹ em không phải thuốc thang gì mà bệnh nó đỡ nhiều mà em còn biết được châm cứu bấm huyệt ngoài việc giúp điều trị các triệu chứng đau đầu, nó còn giúp giảm thiểu căng thẳng, giúp ngủ ngon hơn, đặc biệt là giúp cải thiện tình trạng đau mỏi các khớp, không thấy mẹ em kêu đau nhức người nữa.. Nếu các anh chị muốn trị liệu thì qua Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN bác sĩ đang khám tại cơ sở này, còn về thời gian hình như bác sĩ làm cả tuần đó ạ

    5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

      Chào bạn TrucNguyen0210
      Hiện tại bác sĩ Doãn Hồng Phương đang công tác tại cơ sở Hà Nội địa chỉ cụ thể là Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân.
      Lịch làm việc cụ thể của bác sĩ như sau
      + Buổi sáng : 8h – 12h
      + Buổi chiều: 13h30 – 17h30
      Đói với trường hợp bệnh nhân muốn trị liệu sau 17h30 xin vui lòng đặt lích trước cho chúng tôi trước cuối giờ làm việc buổi chiều. Có hai hình thức đạt lịch khám bạn có thể áp dụng thứ nhất thông qua số tổng đài: 097.457.3434 hoặc điền thông tin tại đường link: https://www.dongphuongyphap.com/dat-lich-kham-tu-van
      Thông tin đến bạn.

  5. Hải Chuppa

    Mình hôm trước đi trị liệu về bác sĩ có dặn dò là nên tập một số bài tập có thể cải thiện thêm tình trạng rồi loạn tiền đình ai biết bài tập nào dễ có thể thực hiện tại nhà hay noi công sơ không giới thiệu tớ với?

    1. Tina Nguyen

      Có bạn ưi, nhưng nhớ phải thực hiện hằng ngày nha, tớ liệt kê một số bài tập có thời gian thì tập hết không thì làm một đến hai bài là khá ổn rồi
      – Bài tập Romberg
      + Đầu tiên đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, hai tay buông thẳng
      + Nhẹ nhàng ngã người ra trước rồi ra sau, sao cho trọng lực dồn xuống ngón chân và gót chân. Không được giở ngón chân hoặc gót lên. Cố gắng sao cho cả vai và hông di chuyển cùng với nhau. Không khom lưng. Giữ một lát thì trở về tư thế chuẩn bị.
      + Lập lại mỗi lần 20 nhịp. Lúc đầu nên cố gắng thực hiện một cách chầm chậm, rồi sau đó mới nâng dần lên theo biên độ và tốc độ di chuyển. Ban đầu mở mắt, sau đó nhắm mắt.
      – Bài tập lắc lư hai bên
      + Đầu tiên đứng vào gần vách tường. Đứng thẳng người, hai chân chụm sát vào nhau, tay buông thẳng sát về phía người. Hai mắt nhắm chặt. Thực hiện động tác này trong 30 giây.
      + Bạn cũng có thể nâng mức độ cho bài tập này bằng cách đưa hai tay thẳng về phía trước song song với mặt đất.
      – Bài tập lắc lư trước sau
      + Đầu tiên đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, hai tay buông thẳng
      + Nhẹ nhàng ngã người ra trước rồi ra sau, sao cho trọng lực dồn xuống ngón chân và gót chân. Không được giở ngón chân hoặc gót lên. Cố gắng sao cho cả vai và hông di chuyển cùng với nhau. Không khom lưng. Giữ một lát thì trở về tư thế chuẩn bị.
      + Lập lại mỗi lần 20 nhịp. Lúc đầu nên cố gắng thực hiện một cách chầm chậm, rồi sau đó mới nâng dần lên theo biên độ và tốc độ di chuyển. Ban đầu mở mắt, sau đó nhắm mắt
      – Bài tập dậm chân tại chỗ
      +Việc dậm chân tại chỗ giống với những động tác hành quân trong quân đội, lặp đi lặp lại khoảng 3 phút.
      +Kết thúc bài tập hãy thả lỏng cơ thể

    2. Thanhtien0712

      Ngoài việc duy trì thói quen tập thể dục thì một số thói quen sinh hoạt sau nếu bạn chú ý duy trì thì nó mang lại lợi ích không nhỏ đó, giúp đẩy nhanh quá trình trị liệu của chúng ta lên đấy:
      * Không thay đổi tư thế đột ngột: Bạn không nên đứng lên hoặc ngồi xuống quá đột ngột vì sẽ gây ra tình trạng giữ thăng bằng kém, chóng mặt, thậm chí té xỉu.
      * Để gối cao vừa phải khi ngủ: Khi nằm ngủ, bạn nên để gối ở tư thế cao vừa phải để máu có thể tuần hoàn tốt hơn, tránh tình trạng nghẽn tĩnh mạch gây thiếu oxy khiến bạn khó thở, xây xẩm mặt mày.
      * Sinh hoạt điều độ: Bạn nên ngủ đủ giấc, ăn uống điều độ, không bỏ bữa và tránh thức khuya để không làm cơ thể kiệt sức, gây ra các tình trạng buồn nôn, chóng mặt và mất nhận thức.
      * Tránh ngồi quá lâu: Bạn nên tránh làm việc hoặc ngồi trước máy tính trong thời gian dài. Cứ khoảng 1-2 tiếng, bạn nên đứng dạy, đi lại hoặc thay đổi hướng nhìn để tránh gây căng thẳng cho thần kinh

    3. Đỗ Đình Dạ Đan

      Tks, mọi người chia sẻ nhiều thông tin hưu ích quá, có những thông tin đến giờ mình mới biêt. Bị cái bệnh này rõ khổ không làm được việc gì cả.

  6. Nguyễn Ngọc Mai

    Mọi ng cho em hỏi chút xiu, em mới sinh con được 5 tháng mấy tháng nay em có hiện tượng đau đầu chóng mặt và mẹ chồng của em cũng mắc bệnh này mấy năm. Trước đây mẹ em có dùng thuốc mà tác dụng mà chữa mai không hết lên chuyển sang ngâm chân trong nước âm 45 độ với trà xanh, gừng, sả… giờ cách này bà cũng bày cho em. Ngâm mấy tháng nay em thấy tác dụng của no cũng không hẳn là quá tốt, em cũng muốn tìm hiểu về cách điều trị không dùng thuốc kiểu này, không biết với tình trạng của em và mẹ có áp dụng trị liệu kiểu này được không?

    1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

      Chào bạn, phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu hoàn toàn an toàn và phù hợp với đa số bệnh nhân chỉ ngoại trù một số trường hợp như sau:
      – Phụ nữ đang mang thai,
      – Những bệnh nhân không chịu được bấm huyệt, người mắc bệnh tiểu đường không nên bấm huyệt.
      – Người đang bị chấn thương, bao gồm cả vết thương kín và vết thương hở (gãy xương, rạn xương,…) không được bấm huyệt.
      – Bệnh nhân đang mắc các bệnh lý như viêm ruột thừa, thủng dạ dày, viêm vòi trứng không được bấm huyệt.
      – Không nên bấm huyệt tại các vùng da bị viêm nhiễm, lở loét,…
      Đối với từng tình trạng bệnh trung tâm sẽ có những liệu trình điều trị sao cho phù hợp nhất với bạn. Vì vậy mời bạn và người thân đến thăm khám tại trung tâm để có hướng điều trị cụ thể. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi đến số: 097.457.3434 – (024) 6687 3434 để được bác sĩ giải đáp bạn nhé.
      Trân trọng.

    2. Trần Thị Quế Trân

      Nguyễn Ngọc Mai nghe em kể lại thấy giống tình trạng của chị quá giời, sau sinh cũng bị tiền đình lúc đầu cũng chỉ nghĩ là do thiếu máu mẹ chồng hấp ngải cứu với óc lớn mà ăn hoài vẫn không đỡ đi chụp MRI mới biết bị tiền đình.Tìm hiểu trên mạng thấy không nên dùng thuốc tây vào thời điểm này nếu uống sẽ không nuôi con bằng sữa mẹ nên chị không uống. May còn có cách trị liệu bằng cách châm cứu bấm huyệt này, kiên trì gần hai tháng trị liệu thì khỏi. bị cũng chưa nặng lên chữa cũng nhanh. Em cứ nên thử cách này thử xem có hi vọng thì nên thử mà, biết đâu điều trị xong em với mẹ lại hết bệnh thì sao
      À mà em nhớ nha vì làm cái dịch vụ này có thể ra nhiều mồ hôi, nên khi trị liệu xong nên ngồi nghỉ tầm 15p -30p tại trung tâm nhé, đừng vội ra về sớm kẻo dễ trúng gió người mình lúc ấy đang yếu và chú ý khi về nhà tắm xong rồi hay cho con bú nhé.

    3. mike bear

      m cam thay benh nai kho chua kinh khung ko dung thuoc co chac het benh duoc ko, uong ca dong thuoc k khoi. bay gio bao chi cham cuu bam huyejt khoi minh thay kho tin qua ah

    4. minh cù

      chẳng là Vk e bị chẩn đoán là rối loạn tiền đình, đau đồng chóng mặt. uống thuốc tây mãi mà không khỏi. cũng có đi kết hợp đông y tri bệnh và ngâm chân… nhưng k khá hơn mấy. nhưng e tìm hiểu thấy bảo trung tâm đông phương y pháp chữa bệnh k dùng thuốc chữa được. có ai chữa ở đây chưa ạ?

    5. Halusky Ngo

      Bệnh này tinh thần là yếu tố quan trọng nhất anh ạ. Nếu áp lực và suy nghĩ nhiều sẽ khó khỏi. Kèm theo nôn ói nên người sẽ suy nhược hẳn.

    6. Puun.sayhi_

      E cũng đang bị rối loạn tiền đình, mất ngủ đau đầu chóng mặt suốt. chữa bên đông phương y pháp làm chỗ bs Doãn Hồng Phương mấy nay thấy đỡ hẳn k biết khỏi được hẳn k

  7. Zin Dollar

    Cho em hỏi khi đi châm cứu bấm huyệt có cần chú ý ăn uống gì trước và sau khi trị liệu xong không?

    1. Linhhamster05

      Có em ạ, trước khi làm vật lý trị liệu không được nhịn đói nên an uống vừa đủ, giữ cho tinh thần được thoải mái, tránh căng thẳng, lo âu, tuyệt đối không nên sử dụng các loại chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, cafein,… trước khi làm trị liệu và nghỉ ngơi đầy đủ để không ảnh hưởng đến việc trị liệu.

    2. Thu_Hoanq

      Cái phương pháp này cũng chẳng cần chú ý nhiều gì về mặt ăn uống cả, chú yêu là để tốt cho điều trị bệnh thôi. Thứ nhất là không ăn thực phẩm có quá nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán. Thứ hai nên hạn chế các thực phẩm giàu protein như: thịt bò, thịt chó, thịt dê, nghêu, mực,… Thứ ba nên hạn chế sử dụng bánh kẹo, nước ngọt có gas, đồ uống có đường, kem,….

  8. Hồng Ngọc

    Chị hay bị hoa mắt choáng mặt đau đầu, chị nghe trên mạng bảo cách chữa của trung tâm này rất tốt, bào trị liệu xong là khỏe mà, chị làm được hai buổi rồi mà chưa thấy đỡ vẫn thấy đau đầu lắm. nhưng có cái là thấy người ngợm đỡ mỏi mệt, ngủ thấy sâu giấc hơn trước

    1. Amelia

      Cơ địa t bị dị ứng không dùng được bất cứ loại thuốc đang tháy mừng vì có phương pháp điều trị không cần uống thuốc, mà bạn không đỡ thế kia làm t hoang mang quá, có nên chữa không?

    2. ??? ??????

      không dùng thuốc xác định là sẽ phải lâu rồi. 2 buổi làm gì mà đỡ ngay được chị có phải pp thần thánh đâu mà chị thấy người đỡ mệt, ngủ sâu hơn là nó có tác dụng rồi còn gì đã xác định chữa theo pp ko dùng thuốc là phải kiên nhẫn chị à. Chữa cái này mà 2 buổi đã đỡ chắc bệnh viện người ta đóng cửa hết rồi

    3. Hermione

      Phải từ từ bạn ơi, cái gì cũng có liệu trình hẳn hoi chứ, bệnh này đâu phải bệnh nhức mỏi thông thường bạn làm cái là hết luôn, bạn còn chưa làm được nửa liệu trình kia kìa, cái này không một sớm một chiều là xong đâu. Tôi đây làm gần chục buổi rồi đây bắt đầu cũng thường xuyên bị đau đầu kể cả trong giấc ngủ hoặc có suy nghĩ 1 chút là lại bị, sáng dậy là cả người choáng váng. Giờ khá khá hơn chút rồi, buổi sáng người khá tỉnh táo

    4. Anh Phuong Le

      Phương pháp này là giảm đau tại chỗ mà bạn thì bạn làm chỉ giảm đau lúc đó, một hai buổi tất nhiên là không thể khỏi được rồi. Bạn không muốn dùng thuốc điều trị hại gan, hại thận, hại đường ruột thì phải kiên trì đòi khỏi ngay sao mà được. Tôi đây giờ trị liệu được gần 1 tháng rồi đấy, tình trạng mới giảm được 60% đây.

    5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

      Chào chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng phương pháp vật lý trị liệu của chúng tôi. Đối với việc trị liệu một hai buổi đầu chưa có thể trị khỏi hoàn toàn các triệu chứng bạn đang gặp phải, mà mới có tác dụng đả thông kinh mạch giúp giảm những đau tại thời điểm ấy. Vậy nên chúng tôi khuyến khích bạn nên trị liệu hết liệu trình để cảm nhận rõ hơn hiệu quả do phương pháp này mang lại. Thông tin đến bạn.

  9. athena R.

    một liệu trình điều trị ở đây là bao nhiêu buổi nhở, mua lộ trình có rẻ hơn mua lẻ tẻ từng buổi một không.

    1. Hằng Loki

      Thông thường một liệu trình điều trị từ 7 – 10 ngày đấy bạn một liệu trình thì chưa khỏi đâu nói chung cũng phải vài liệu trình đó. Mua cả liệu trình bao giờ cũng rẻ hơn mà tính ra được chiết khấu 10% đó.

    2. maiphuong

      có chữa khỏi không bạn, cách trị liệu này tôi chưa làm bao giờ nên hoang mang lắm

    3. Triệu Hiệp Phú

      Mình bảo khỏi chắc gì bạn đã tin, mình mới kiếm được trang báo này bạn đọc hết cả phàn hồi từng người sẽ chắn chắn về phương pháp trị liệu kiểu này hơn, giờ xu hướng là người ta hạn chế sử dụng thuốc mà: https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

Đặt lịch khám chữa bệnh