ĐÁNH BẠI đau đầu, rối loạn tiền đình với giải pháp KHÔNG CẦN THUỐC [ĐÃ KIỂM CHỨNG]

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Đau đầu, rối loạn tiền đình (hội chứng tiền đình) là những bệnh lý phổ biến, gây ra nhiều khó chịu, khiến người bệnh ăn không ngon ngủ không yên. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh và tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất, quý độc giả cùng lắng nghe những chia sẻ từ Chuyên gia đầu ngành – Ths – Bs CKI YHCT Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

Đau đầu, rối loạn tiền đình và những biến chứng KHÔNG THỂ XEM NHẸ

Rối loạn tiền đình và đau đầu, đau nửa đầu là các bệnh lý thuộc nhóm bệnh chuyên khoa Nội thần kinh. Các triệu chứng chủ yếu xuất hiện thành từng cơn, có xu hướng tái đi tái lại nhiều lần. Chất lượng cuộc sống, sức khỏe, sinh hoạt, công việc của bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không xử lý kịp thời.

Số liệu được thống kê về chứng bệnh đau đầu và rối loạn tiền đình tại VIỆT NAM:
Số liệu được thống kê về chứng bệnh đau đầu và rối loạn tiền đình tại VIỆT NAM:

Đa phần, bệnh nhân đau đầu, tiền đình đều đang chủ quan, xem nhẹ triệu chứng và bỏ qua giai đoạn điều trị tốt nhất ban đầu nên quá trình phục hồi về sau thường dai dẳng, mất thời gian.

Thay vì tìm đến bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân thường có xu hướng tự ý đoán bệnh, xử lý bằng các mẹo dân gian hoặc các phương pháp khác mà không có cơ sở. Vậy nên bệnh ngày càng nặng, nguy cơ đối mặt với các biến chứng nguy hiểm càng cao, nhất là khi xử lý không đúng nguyên nhân.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đau đầu, rối loạn tiền đình
Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đau đầu, rối loạn tiền đình

Nếu không có biện pháp giải quyết kịp thời các chứng ĐAU ĐẦU, ĐAU NỬA ĐẦU, sau một thời gian dài người bệnh có thể sẽ bị đãng trí, hay quên, lo âu, thiếu tập trung, rối loạn trí nhớ, trầm cảm… thậm chí là gây sa sút trí tuệTĂNG NGUY CƠ BỊ ĐỘT QUỴ, TAI BIẾN dẫn đến những di chứng nặng nề không mong muốn.

Đối với TIỀN ĐÌNH, trong quá trình phát bệnh, nếu bệnh nhân chủ quan, vẫn cố gắng đi lại và hoạt động bình thường có thể sẽ bị ngã, gây chấn thương và nguy hiểm nhất là khiến máu lên não kém, TĂNG NGUY CƠ BỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO/ ĐỘT QUỴ (tỷ lệ tử vong lên đến 50%).

Hãy tìm đến các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa sớm nhất để có biện pháp xử lý phù hợp, tránh để bệnh tiến triển nặng, gây cản trở niềm vui sống!

ĐÁNH BAY đau đầu, rối loạn tiền đình với giải pháp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Để giải quyết căn bệnh đau đầu, rối loạn tiền đình dai dẳng, bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau.  

Dựa theo kinh nghiệm hàng chục năm cống hiến cho nền y học nước nhà, bác sĩ Thư phân tích: 

“Các loại thuốc Tây y, giảm đau, thuốc rối loạn tiền đình có thể loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên sau một thời gian bệnh rất dễ tái phát vì không giải quyết được tận gốc. 

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng có thể gặp hiện tượng nhờn thuốc và tác dụng phụ. Thậm chí, có rất nhiều ca bệnh bị biến chứng sang các bệnh lý đường tiêu hóa, gan, thận do lạm dụng thuốc trong thời gian dài và dùng không đúng cách.

Thay vào đó, các liệu pháp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC nói chung và VẬT LÝ TRỊ LIỆU từ YHCT nói riêng lại chú trọng giải quyết căn nguyên, loại bỏ triệu chứng và giảm khả năng bệnh quay lại ở mức TỐT và AN TOÀN NHẤT.

Cụ thể hơn, chúng sẽ có tác dụng giải phóng cơn đau nhức và các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra. Đồng thời giảm áp lực lên hệ thần kinh và thư giãn cơ. Bên cạnh đó, các liệu pháp còn tác động vào sâu bên trong cơ thể để đẩy lùi ngoại tà, điều hòa và tăng cường chức năng phủ tạng, thông kinh hoạt lạc. Từ đó, tăng cường hệ miễn dịch và thể lực, phòng ngừa bệnh tái phát ở mức cao nhất.

Áp dụng theo cơ chế chữa bệnh tự nhiên còn giúp người bệnh gia tăng sức khỏe và tuổi thọ
Từ xa xưa vật lý trị liệu YHCT đã được ứng dụng để chữa bệnh, tăng sức khỏe và tuổi thọ

Các phương pháp vật lý trị liệu YHCT đã được đưa vào phác đồ trị liệu các bệnh lý nan y, mãn tính từ rất lâu trước, trong đó bao gồm cả bệnh đau đầu, rối loạn tiền đình. Tiêu biểu có thể kể đến một số liệu pháp được áp dụng phổ biến như:

Một số phương pháp tác động tự nhiên kết hợp: Chế độ dinh dưỡng phù hợp, âm nhạc, hương dược, bài tập, dưỡng sinh,…

Mỗi liệu pháp đều có thủ thuật tác động cũng như kích thích vào các huyệt vị khác nhau tuy nhiên chúng đều có chung cơ chế GIẢI QUYẾT CĂN NGUYÊNTRIỆU CHỨNGTĂNG CƯỜNG PHỤC HỒI, giảm khả năng tấn công của mọi tác nhân gây bệnh. Từ đó giúp bệnh nhân THOÁT KHỎI CẢNH ĐAU ĐỚN do bệnh đau đầu, hội chứng tiền đình gây ra.

Ngoài ra, cách chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC này còn có thể giúp bệnh nhân tăng cường sức đề kháng, khỏe mạnh và ĂN NGON, NGỦ NGON hơn.

TRỊ LIỆU sớm – PHỤC HỒI nhanh: Hiệu quả sau 7 ngày với Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm

Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong những đơn vị tiên phong, tập trung nghiên cứu và ứng dụng vật lý trị liệu trong việc giải quyết các căn bệnh nan y, mãn tính dai dẳng.

Đây cũng là đơn vị hàng đầu cung cấp các GIẢI PHÁP THAY THẾ THUỐC BẰNG CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH, chữa bệnh tự nhiên KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC. Trong đó, có cả liệu trình CHUYÊN BIỆT về điều trị ĐAU ĐẦU, RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH.

Đơn vị khám chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu uy tín hàng đầu
Đông phương Y pháp – Đơn vị uy tín, dẫn đầu về giải quyết bệnh lý không dùng thuốc trên cả nước

Bệnh nhân tìm đến Trung tâm để điều trị các chứng đau đầu, tiền đình thường sẽ được chỉ định liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm với các phương pháp cụ thể như sau:

  • Vật lý trị liệu chữa đau đầu, đau nửa đầu: Xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, thủy châm, điện châm, cấy chỉ, điếu ngải…
  • Vật lý trị liệu chữa rối loạn tiền đình: Điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt.
  • Liệu pháp kết hợp tùy theo từng chứng bệnh: Thuốc YHCT, thuốc Tây y (chỉ áp dụng trong 1 số trường hợp bệnh đặc biệt theo chỉ định của bác sĩ), Chế độ dinh dưỡng phù hợp, hương dược, âm nhạc, tâm lý, bài tập, dưỡng sinh, khí công.

Các kỹ thuật vật lý trị liệu và phương pháp kết hợp sẽ được thay đổi, điều chỉnh theo từng giai đoạn cũng như tiến triển bệnh

Để dễ hiểu hơn, bác sĩ Thư đã lý giải thêm: Trên cơ thể người, các huyệt, kinh mạch và tạng phủ có mối liên kết tương ứng với nhau. Khi tác động chính xác vào vị trí các huyệt được xác định, sẽ kích hoạt khả năng tự hồi phục và chữa lành các thương tổn của cơ thể. Đồng thời làm xuất hiện những thay đổi về thần kinh, sản sinh ra một số hooc môn có tác dụng GIẢM ĐAU NỘI SINH. Chính vì vậy, dễ dàng loại bỏ được tình trạng đau nhức, khó chịu do chứng đau đầu cũng như rối loạn tiền đình gây ra.

Bên cạnh đó, việc kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng, âm nhạc, bài tập, hương dược, dưỡng sinh… sẽ mang lại hiệu tác dụng hữu hiệu. Cụ thể như:

  • Âm nhạc: Thư giãn hệ thần kinh, giảm đau tự nhiên, giảm stress.
  • Bài tập luyện, dưỡng sinh: Tăng cường lưu thông khí huyết, giữ tinh thần thoải mái, giúp tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng, cải thiện được chứng đau đầu, tiền đình.
  • Chế độ ăn uống: Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, bồi bổ hệ thần kinh và hỗ trợ thải độc tố, thanh lọc cơ thể….

Đây chính là một cơ chế chữa bệnh thần kỳ mà không phải đơn vị nào cũng có thể khai thác. Điều trị bằn liệu trình này, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG LO TÁI PHÁT.

Bác sĩ Thư chia sẻ thêm
Bác sĩ Thư chia sẻ thêm

Gần gây, Fanpage “VTV2 Chất lượng cuộc sống” – Fanpage chính thống của đài truyền hình VTV2, đã thực hiện phóng sự giới thiệu Đông phương Y pháp cùng các liệu trình đặc hiệu đến với hàng triệu người dân trên cả nước.

Đồng thời nhận định, các liệu pháp được áp dụng trị liệu tại đây đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện, hàng ngàn người áp dụng thành công, KHÔNG ĐAU ĐỚN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤKHÔNG BIẾN CHỨNG. Vậy nên bệnh nhân có thể yên tâm chọn lựa.

VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Đông phương Y pháp

Để có được những thành tựu lớn trong ngành, ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển Trung tâm Đông phương Y pháp đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao những kỹ thuật của các liệu pháp trị liệu sao cho phù hợp với bệnh nhân nhất. Đồng thời Trung tâm luôn đề cao nhu cầu, lợi ích và sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, vậy nên chất lượng dịch vụ luôn được bệnh nhân và các chuyên gia đánh giá cao.

Khi đến Trung tâm bệnh nhân sẽ có cơ hội trải nghiệm những lợi thế vượt trội mà không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng. 

Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu và kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, tinh tế với mọi bệnh nhân. Luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình trị liệu với mong muốn bệnh nhân sẽ loại bỏ bệnh tật sớm nhất có thể.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đang công tác tại Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đang công tác tại Đông phương Y pháp

Cơ sở sạch sẽ, khang trang tại 2 thành phố lớn (Hà Nội – TP HCM) nhằm mang đến chất lượng dịch vụ số 1. Trong đó cơ sở lớn nhất tại B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – 0974573434.

Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết, phòng trị liệu (nam/ nữ), công cụ – dụng cụ (kim châm chuyên dụng 1 lần, ga giường, quần áo bệnh nhân…) đảm bảo vô trùng, sạch khuẩn mỗi khi có bệnh nhân.

VIDEO CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRUNG TÂM ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Quy trình thăm khám đầy đủ 5 bước khoa học, bài bản theo đúng sự hướng dẫn của Bộ y tế: Khám, tư vấn – Chỉ định phác đồ – Uống trà, giãn cơ – VLTL (châm cứu, bấm huyệt,…) + liệu pháp kết hợp (âm nhạc, tập luyện, hương dược,…) – Theo dõi, tái khám. 

Trong suốt thời gian trị liệu, 100% bệnh nhân đều được tiếp đón tận tình, chăm sóc chu đáo và tận hưởng cảm giác thoải mái kể cả sau khi kết thúc liệu trình. 

Từ thời điểm được Bộ y tế công nhận và cấp phép hoạt động (2015) đến nay, Trung tâm đã tiếp đón hàng ngàn bệnh nhân mất ngủ, rối loạn tiền đình và giúp họ vượt qua được chứng bệnh “quái đản” này.

Nhờ những lợi thế này, Đông phương Y pháp luôn là địa chỉ đáng tin cậy được người bệnh tìm đến. Trung tâm còn nhận được rất nhiều đánh giá, ý kiến tích cực của người bệnh trên các trang tin, mạng xã hội, thậm chí còn được nhiều trang báo nổi tiếng, uy tín đưa tin giới thiệu đến với người dân. 

Báo chí có nhiều bài đưa tin giới thiệu về Đông phương Y pháp
Báo chí đưa tin giới thiệu về Đông phương Y pháp
[FEEDBACK] Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ, đau đầu, tiền đình...
Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa đau đầu, tiền đình…
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị đau đầu rối loạn tiền đìnn tại Trung tâm
Bệnh nhân phản hồi tích cực về liệu trình chữa đau đầu tại Trung tâm

Gần đây nhất có thể kể đến NS Hương Dung đã đẩy lùi bệnh mất ngủ, thần kinh mệt mỏi thành công chỉ sau một liệu trình trị liệu tại Trung tâm. Điều này đã được Nghệ sĩ công khai chia sẻ trên khắp trang tin về y tế sức khỏe.

NS Hương Dung chia sẻ: “Tôi bị mất ngủ triền miên, đau đầu, nên hay mệt mỏi, dễ cáu gắt, đặc biệt hay quên. May sao tôi biết đến Đông phương Y pháp và quyết định lựa chọn nơi đây để sớm đẩy lùi bệnh mất ngủ. Các bác sĩ và kỹ thuật viên ở đây rất nhiệt tình, mà không chỉ vì tôi là người nổi tiếng đâu mà tôi thấy ai cũng được tận tình chăm sóc.

Chỉ sau liệu trình trị liệu, tình trạng mất ngủ của tôi được cải thiện dần dần, đến bây giờ tôi đã tự chìm vào giấc ngủ tự nhiên, ngủ sâu giấc mà không hề phải phụ thuộc vào thuốc. Thực sự Đông phương Y pháp là nơi duy nhất giúp tôi thoát khỏi ám ảnh của căn bệnh này.”

Nghệ sĩ Hương Dung và buổi thực hiện châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung và buổi trị liệu mất ngủ tại Đông phương Y pháp

Ngoài NS Hương Dung, Trung tâm còn ghi nhận rất nhiều trường hợp đã điều trị thành công là các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong ngoài nước. Tiêu biểu có thể kể đến NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Phú Thăng, Tiến sĩ Alok…

Đông Phương Y Pháp - địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của các nghệ sĩ
Đông Phương Y Pháp – địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân, giới nghệ sĩ

Để không bị bỏ lỡ cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh của những cơn đau đầu kinh hoàng, hay triệu chứng rối loạn tiền đình khó chịu, bệnh nhân hãy sớm tìm đến các bác sĩ, chuyên gia trước khi quá muộn.

Nếu có nhu cầu thăm khám hoặc cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đau đầu, hội chứng/ rối loạn tiền đình quý độc giả có thể liên hệ và đặt lịch khám trực tiếp đến Trung tâm Đông phương Y pháp để được xử lý sớm nhất có thể.

Địa chỉ chữa

Xem chi tiết: Chuyên Gia, Bệnh Nhân ĐÁNH GIÁ CAO Liệu Trình Đông Phương Thần Hiệu Định Tâm

XEM NGAY

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Đặt lịch khám chữa bệnh