Hành trình kỳ diệu “thoát liệt dây thần kinh số 7” nhờ bác sĩ Đông Phương Y Pháp 

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
4.5/5 - (2 bình chọn)

Liệt dây thần kinh số 7 sau 1 lần trúng do, cô Phạm Hương Thanh lo ngại với hình dáng khuôn mặt bị méo xệch sang một bên. Cô gặp khó khăn trong ăn uống, mắt một bên kéo lệch, nước mắt trào ra rất nhiều, nhắm mở rất khó. May mắn biết tới Trung tâm Đông Phương Y Pháp và bác sĩ Doãn Hồng Phương, chữa trị kịp thời ngay từ những ngày đầu, cô Thanh đã khỏi đến hơn 95% chỉ sau hơn 2 tuần trị liệu. 

Cô Phạm Hương Thanh cùng nỗi sợ khi chẳng may liệt dây thần kinh số 7 

Cuối tháng 2 năm 2022, vào thời điểm thời tiết giao mùa, trở lạnh, sinh sống ở vùng cao nên cô Thanh bị trúng gió dẫn tới liệt dây thần kinh số 7. Tai họa tự nhiên ập tới khiến cô và gia đình lo lắng, bởi cô cũng đã có tuổi. 

Cô Thanh chia sẻ: Khi mới biết mình bị liệt 1 nửa bên mặt tôi sợ lắm, không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Lúc đầu là cảm giác hơi nặng vùng mặt, tôi gần như mất cảm giác 1 bên mặt, mắt khó nhắm và lệch sang một bên, nước mắt cứ trào ra ngoài không kiểm soát. Tôi cũng khó khăn trong việc nhai, ăn uống, khi ngủ thì cả mắt và miệng không thể nào khép lại. 

Một cơ thể bình thường khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tôi bị “sốc”, tôi không thể nghĩ lại có một căn bệnh kỳ lạ như vậy. Tôi lo rằng khuôn mặt mình sẽ bị biến dạng như vậy, không thể trở về hình dáng bình thường như trước, tôi cũng lo ngại các biến chứng thần kinh khác như câm, điếc hoặc ảnh hưởng đến trí nhớ. Lúc đó, tôi gọi ngay cho con gái của mình để tìm cách chữa trị phù hợp nhất. Qua quá trình bàn bạc trao đổi, gia đình tôi quyết định xuống Hà Nội thăm khám tại đơn vị có cơ sở vật chất tốt nhất. 

Tình trạng cô Thanh những ngày đầu tới trung tâm Đông Phương Y Pháp, khuôn mặt bị liệt sang bên phải
Tình trạng cô Thanh những ngày đầu tới trung tâm Đông Phương Y Pháp, khuôn mặt bị liệt sang bên phải

May mắn chữa kịp thời và được “mách tới” Trung tâm Đông Phương Y Pháp 

Những ngày đầu tôi cũng không biết đây là bệnh liệt dây thần kinh số 7 cho đến khi tôi đi khám ở viện Bạch Mai và được các bác sĩ thông báo. Nguyên nhân tôi bị liệt dây thần kinh số 7 là do nhiễm lạnh. Tôi tới viện vào ngày thứ 4 sau khi bị nhiễm, dù có hơi muộn nhưng các bác sĩ bảo vẫn có thể chữa trị được. 

Trong lúc đó con gái tôi cũng có tìm hiểu và trò chuyện thì được một cô nhân viên của con tôi giới thiệu tới tìm gặp bác sĩ Doãn Hồng Phương – đã từng làm việc tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, chữa trị liệt dây thần kinh số 7 rất mát tay, rất giỏi. 

Biết đến phương pháp chữa liệt dây thần kinh số 7 chữa trị bằng vật lý trị liệu đông y như châm cứu, cấy chỉ, thủy châm,.. rất hiệu quả mà lại an toàn. Đặc biệt bác sĩ Phương và Trung tâm Đông Phương Y Pháp còn được VTV2 chất lượng cuộc sống đưa tin, đánh giá là một trong các cơ sở ứng dụng châm cứu, cấy chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 thành công cho nhiều ca bệnh. Với lời khuyên của các bác sĩ tại viện Bạch Mai nên chữa trị liệt dây thần kinh số 7 từ sớm, tránh gây biến chứng, cô Thanh đã quyết định đi chữa trị theo phương pháp Vật lý trị liệu Đông Y tại trung tâm Đông Phương Y Pháp. 

Cô Thanh được trực tiếp bác sĩ Doãn Hồng Phương thăm khám và trị liệu liêt dây thần kinh số 7
Cô Thanh được trực tiếp bác sĩ Doãn Hồng Phương thăm khám và trị liệu liêt dây thần kinh số 7

Hành trình hơn 20 ngày chữa liệt dây thần kinh số 7, hạnh phúc vỡ òa khi khuôn mặt tươi tỉnh trở lại

Chia sẻ về hành trình hơn 20 ngày tin tưởng và chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 tại trung tâm, cô Hương Thanh chia sẻ:

Tôi được gia đình đưa tới trung tâm Đông Phương Y Pháp, Thuốc Dân Tộc, biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định Hà Nội để tiếp tục chữa trị liệt dây thần kinh số 7. Tại đây, tôi được trực tiếp bác sĩ Doãn Hồng Phương thăm khám. Phải nói rằng bác sĩ Phương rất ân cần, tôi cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện của cô ấy, hỏi han kỹ lưỡng và xem cả các kết quả mà tôi có trước đó. 

Tại đây, cô Thanh được bác sĩ Doãn Hồng Phương giải thích tường tận về căn nguyên gây bệnh, đưa ra phác đồ gồm có: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cứu ngải và thủy châm. Với từng kỹ thuật bác sĩ cũng có giải thích kỹ lưỡng vì sao cần áp dụng.

Chia sẻ của bác sĩ Doãn Hồng Phương về tình trạng bệnh lý của cô Phạm Hương Thanh: 

“Cô Thanh bị liệt dây thần kinh số 7 nguyên nhân do nhiễm lạnh, nhiễm phong hàn gây khí huyết ứ trệ, lưu thông kém. Dù không phải chữa trị sớm nhưng cô Thanh vẫn tới trung tâm vào giai đoạn vàng (1 tuần đầu tiên) nên cơ hội phục hồi nhanh và phục hồi hoàn toàn rất cao. Lúc này chúng tôi cần áp dụng các kỹ thuật trị liệu để lưu thông khí huyết, kinh lạc, ngăn ngừa tắc nghẽn. Qua quá trình thăm khám và đánh giá sức khỏe, tôi kê phác đồ trị liệu gồm có: 

 • Châm cứu: Giúp đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết ứ trệ gây tắc ứ. Đồng thời châm cứu còn giúp sản sinh morphin nội sinh giảm đau. 
 • Xoa bóp, bấm huyệt: Giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu tốt. 
 • Cứu ngải: Trừ phong thấp, trừ hàn tà, lưu thông khí huyết giảm viêm.
 • Thủy châm: Tạo phản ứng kích thích đến hệ thần kinh.

Dây thần kinh ngoại biên là một hệ thống phức tạp, đòi hỏi chúng tôi phải thao tác cẩn thận, kỹ lưỡng, tránh những tác động mạnh mẽ để chữa lành tổn thương trên dây thần kinh số 7 và phục hồi cơ mặt cho người bệnh. Với phác đồ này nếu bệnh nhân đáp ứng tốt, cơ hội phục hồi lên đến 90%. Ngoài ra, phương pháp trị liệu này cũng rất an toàn, lành tính, không gây nguy hại gì cho người bệnh”.

Kết hợp phác đồ trị liệu cho hiệu quả nhanh, trị tận gốc
Kết hợp phác đồ trị liệu cho hiệu quả nhanh, trị tận gốc

Tin tưởng tay nghề và kiến thức của bác sĩ Trung tâm Đông Phương Y Pháp nên gia đình cô Thanh hoàn toàn nhất trí và đồng ý trị liệu. Nhờ gia đình con gái cô ở Hà Nội nên việc đi chữa trị hàng ngày thuận tiện hơn. Sau khoảng 10 ngày đầu trị liệu, tình trạng liệt dây thần kinh số 7 của cô Thanh đã cải thiện rõ rệt, tình trạng lệch miệng đã đỡ hẳn. Sau hơn 20 ngày được bác sĩ, kỹ thuật viên tại trung tâm tận tình, chu đáo và hết mình cứu chữa, cô Thanh chia sẻ đã khỏi đến hơn 90% tình trạng liệt 1 bên mặt so với thời điểm đầu tiên bị. 

Chia sẻ của cô Thanh về hành trình chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 hạnh phúc của mình

Lắng nghe câu chuyện của cô Phạm Hương Thanh, chúng tôi cảm nhận được hạnh phúc đến vỡ òa của cô sau khi được bác sĩ Doãn Hồng Phương và đội ngũ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp đồng hành chữa khỏi tình trạng liệt một bên mặt. Nét mặt, giọng nói và sự chân thành của cô đã được một lần nữa tái hiện trở lại sau hơn 20 ngày kiên nhẫn trị liệu. 

Biết ơn vì đã luôn đồng hành, nỗ lực tạo nên những điều kỳ diệu 

Quãng thời gian trị liệu ở Trung tâm, nhận được sự quan tâm, tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên và bác sĩ tại đây, cô Thanh chia sẻ rất vui mừng và luôn biết ơn bác sĩ. Có lẽ ở độ tuổi 60 tuổi, cô trân quý sức khỏe của mình hơn bao giờ hết. Buổi cuối cùng trị liệu, cô Thanh đã dành những lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới các bác sĩ đã giúp đỡ mình, cô chia sẻ:

Với phác đồ kết hợp bài bản, chuyên sâu từ xoa bóp, bấm huyệt - châm cứu - cứu ngải, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bn chỉ sau 20 ngày

“Trước tiên, cô có lời cảm ơn tới bác sĩ Phương và cán bộ nhân viên trung tâm Đông Phương Y Pháp. Cô cũng mong rằng với cái tâm nghề nghiệp và trình độ chuyên môn có thể cứu chữa được cho nhiều người hơn nữa, đặc biệt những người có bệnh như mình. Liệt dây thần kinh số 7 này không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn là thẩm mỹ, thế nên được như ngày hôm nay, mình không biết nói gì hơn, chỉ biết gửi tới bác sĩ Phương và các nhân viên tại đây lời cảm ơn chân thành nhất”.

Cô Thanh phục hồi hoàn toàn sau hơn 20 ngày trị liệu chữa liệt dây thần kinh số 7
Cô Thanh phục hồi hoàn toàn sau hơn 20 ngày trị liệu chữa liệt dây thần kinh số 7

Ngoài ra, vì đã tin tưởng và hài lòng với trung tâm Đông Phương Y Pháp, cô Thanh còn tiếp tục trị liệu đau mỏi vai gáy tại đây và khỏi sau đó 10 ngày. 

Đông Phương Y Pháp – Tự hào là địa chỉ UY TÍN CHỮA KHỎI LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7 

Trung tâm Đông Phương Y Pháp là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, đã có bề dày hơn 1 thập kỷ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, vật lý trị liệu. Một số ưu điểm nổi bật về trung tâm phải kể đến như

 • Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi: Không chỉ có bác sĩ Doãn Hồng Phương, Trung tâm còn có nhiều BÀN TAY VÀNG khác cũng đã góp phần tạo nên danh tiếng như Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn PGĐ chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc; Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc. 
 • Hiệu quả trị liệu lên tới 90%: Theo kết quả nghiên cứu trên 200 bệnh nhân, có khoảng 90% Bệnh nhân phục hồi sau từ 10 ngày tới 2 tuần trị liệu, 10% Còn lại có thời gian trị liệu và phục hồi chậm hơn do bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hoặc do không tuân thủ đúng liệu trình, hướng dẫn của thầy thuốc, kỹ thuật viên. 
 • Quy trình trị liệu khoa học chẩn trị: Trung tâm áp dụng mô hình khám chữa bệnh một bác sĩ –  một bệnh nhân, chuẩn chỉnh từ quá trình tiếp đón bệnh nhân tới trong trị liệu và chăm sóc sau trị liệu. 
 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ: Mỗi bệnh nhân sẽ được cung cấp quần áo mới, ga giường sạch, kim châm mới tinh. Đặc biệt hơn, trung tâm Đông Phương Y Pháp có phòng trị liệu riêng biệt cho nam, nữ và rèn che chắn giữa các giường tạo sự riêng tư. 
Đông Phương Y Pháp tự hào là địa chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 uy tín hiện nay
Đông Phương Y Pháp tự hào là địa chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 uy tín hiện nay

Đông Phương Y Pháp cũng là một trong số ít cơ sở nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của nhiều cơ quan báo chí và “nhà đài”. 

Trung tâm còn nhận được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, quy trình làm việc,… 

Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Đức Đoàn Dược sĩ Chuyên khoa 2 – Nguyên Chủ tịch Hội nam y Việt Nam: 

Đông Phương Y Pháp là một trong những cơ sở ứng dụng Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng Tiên Phong đời đầu. Trung tâm cũng là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi, kinh nghiệm 30,40 năm. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7 thành công, bác sĩ Doãn Hồng Phương, Lê Hữu Tuấn, Trần Thị Hương Lan có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này, 10 người tới thì phải đến 9 người khỏi bệnh theo đúng tiên lương. Vậy nên bà con cô bác cần tìm hiểu và mong muốn chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7 tại trung tâm Đông Phương Y Pháp thì có thể hoàn toàn tin tưởng. 

Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Đông

Tôi biết tới Đông Phương Y Pháp từ rất lâu, vì đây là cơ sở ứng dụng Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với quy trình làm việc bài bản, khoa học và ứng dụng, kế thừa các tinh hoa y học, châm cứu theo trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu, có sự phối hợp chặt chẽ các phác đồ trị liệu cho hiệu quả cao nhất. Giám đốc Trung tâm là Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ giỏi Doãn Hồng Phương, một người rất giỏi, mẫu mực và đã cầm tay chỉ việc cho không ít học viên. Vậy nên, tôi tin tưởng đội ngũ dưới bàn tay của cô ấy sẽ làm tốt. Với phác đồ kết hợp và tay nghề giỏi, các bác sĩ tại đây có thể chữa trị khỏi được tới 90% các trường hợp liệt dây thần kinh số 7. Thực tế, trung tâm cũng đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh liệt dây thần kinh số 7, nhận được tình cảm, lời khen ngợi của không ít bệnh nhân. 

90% bệnh nhân chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 theo đúng phác đồ
90% bệnh nhân chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 theo đúng phác đồ

Có không ít người đã xúc động, hạnh phúc sau khi được các bác sĩ tại đây “cứu sống” lại 1 lần nữa, khuôn mặt không còn bị biến dạng, cơ miệng, cơ mặt không còn “bất hoạt”. Cùng lắng nghe một số tâm thư ngọt ngào của bệnh nhân dành cho bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp ở phần dưới đây. 

Cô Đỗ Thị Lá – 62 tuổi – TP Hồ Chí Minh – bị liệt dây thần kinh số 7 dẫn đến bị méo miệng, mắt không nhắm, nước mắt bị chảy ăn uống giao tiếp bị ảnh hưởng, rất khó chịu trong giao tiếp. Tôi đến Trung tâm được bác sĩ Xuyên khám và điều trị cho, sau 3 buổi điều trị trong 20 ngày, tình trạng bệnh cải thiện 60-70%. Cơ mặt của tôi được giãn ra, uống nước không còn bị chảy, ăn uống dễ dàng hơn. Tại đây cô được tiến hành xoa bóp bấm huyệt và kế hợp dùng thuốc. Tôi có đi khám ở bệnh viện Gia Định chưa kịp uống thuốc được người nhà đến đây khám luôn, bởi gần nhà và Trung tâm uy tín. Đến bác sĩ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm lắm. 

Cô Đỗ Thị Lá sau 3 tuần trị liệu liệt dây 7 tại Đông Phương Y Pháp (cơ sở Hoa Lan)
Cô Đỗ Thị Lá sau 3 tuần trị liệu liệt dây 7 tại Đông Phương Y Pháp (cơ sở Hoa Lan)

Cô Đoàn Thị Miên và sự phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ biết tới Trung tâm Đông Phương Y Pháp

Với những nỗ lực không ngừng của y bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, tận tâm, Trung tâm Đông Phương Y Pháp vẫn đã và đang đồng hành và đem đến nhiều điều kỳ diệu hơn nữa cho những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh thần kinh như liệt dây thần kinh số 7, tai biến, bệnh xương khớp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM TỪ SỚM 

 

Click xem ngay

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 94 )

 1. Lê Phương

  Đọc chia sẻ của cô Thanh mà mừng thay cho cô, gì chứ liệt nửa mặt do liệt dây thần kinh số 7 là khó chữa trị lắm. Mẹ em cũng bị kiệt bên mặt trái sau một cơn tai biến, hiện tại cũng đang điều trị tại đông phương y pháp, tình trạng cải thiện khá là nhiều đó

  1. Trần Ngọc Lan

   Tôi cũng mới biết đến trung tâm đông phương y pháp chỗ bác sĩ Doãn Hồng Phương, thấy nhiều người phản hồi rằng bác sĩ rất giỏi trong việc điều trị bằng châm cứu bấm huyệt

  2. Huy Hoàng

   Bố tôi cũng bị liệt dây thần kinh số 7 nên liệt nửa mặt, nhắm măt và ăn uống khó khăn còn mất thẩm mỹ khuôn mặt. Có đi điều trị ở mấy chỗ nhưng tình trạng không cải thiện gì nhiều. Sau đó tôi có đọc được bài viết này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/liet-day-than-kinh-so-7.html Thấy giới thiệu bên này chữa liệt 7 hay nên tôi đã đưa bố đến điều trị giờ bố đã hết liệt nửa mặt, nhắm mặt và ăn uống dễ dàng hơn rồi, tâm tình bố tôi tốt hơn hẳn

  3. Minh Thiện

   Ơn trời tôi cũng may mắn biết về đông phương y pháp, dù tôi chỉ bị liệt 7 nhẹ và chỉ méo miệng chút xíu sau cơn trúng gió nhưng nhìn mất thẩm mỹ lắm. Sau khi điều trị tại đông phương y pháp giờ miệng tôi hết méo rồi chứ trước cứ nghĩ không trị được vì cũng chữa nhiều chỗ mà

  4. Lê Thanh Tâm

   Cho em hỏi nếu điều trị liệt dây thần kinh số 7 thì cần phải sử dụng phương pháp châm cứu, bấm huyệt hay là một phương pháp nào khác vậy

  5. Đỗ Trần Khánh Thy

   B đưa a trai đến tt đông phương y pháp bs khám r lên phác đồ điều trị phù hợp. Bên tt áp dụng cả châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, thủy châm và cứu ngãi, em tình trạng bệnh rồi bác sĩ sex tư vấn cụ thể

  6. Ngọc Lệ

   Thông thường là chỉ cần châm cứu hoặc điện châm là được, vì tôi đã từng điều trị rồi nên tôi biết. Xoa bóp bấm huyệt thường chỉ sử dụng khi bị đau ở đâu thôi, còn liệt dây thần kinh số 7 thì châm cứu ấy, đi vài ba buổi là thấy rõ tác dụng liền

 2. Mai Hoàn

  Đông phương y pháp trị liệt 7 khoảng bao lâu thì khỏi hoàn toàn nhỉ? Ai đã điều trị liệt 7 bên này rồi xin ý kiến đi ạ

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Mai Hoàn!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp điều trị liệt dây thần kinh số 7 theo liệu trình. Tùy theo tình hình và mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau mà liệu trình và thời gian điều trị sẽ khác nhau. Mời bạn đến trung tâm Đông Phương Y Pháp để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Nếu bạn muốn tư vấn thêm điều gì xin lên hệ hotline 0974 57 3434 hoặc inbox vào Fanpage https://www.facebook.com/dongphuongyphapviet
   Thông tin đến bạn!

   1. Cao Nguyên

    Tôi bị liệt 7 miệng méo, đã đi bên đông phương y pháp điều trị rồi, mỗi liệu trình kéo dài 7 buổi, đi 2 liệu trình như thế là 14 buổi. Cái này nó sẽ cải thiện từ từ

   2. Lan Đào

    Ba em bị méo nửa mặt luôn nên nặng hơn, bác sĩ cho ba đi 3 liệu trình tầm 1 tháng vì 1 liệu trình của ba là 10 ngày. Sau 30 ngày điều trị giờ mặt ba hết méo rồi, nhắm mắt và ăn uống bình thường

    1. Hoài Sa_776

     Liệu trình 7 hay 10 buổi đó là đi liên tục hay sao, em sợ không có thời gian đưa má đi liên tục, có thể hẹn đi khi nào mình rảnh không

 3. Đỗ Lan Hoài

  Chị tôi bị liệt 7, tôi có đưa chị đi nhiều nơi châm cứu rồi nhưng mà một số nơi châm cứu gây đau, liệu bên đây làm có đau hay không nhỉ, nói thật là tôi cũng có hơi hơi sợ đau đó

  1. Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn Lan Hoài!
   Đông Phương Y Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật cao nên thực hiện châm cứu, bấm huyệt tác dụng lực đúng và đủ để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp, mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể.
   Thân ái!”

   1. Đặng Hoàng

    Làm bên trung tâm đông phương y pháp nó có đau nhưng mà chỉ đau nhói một chút thôi chứ không có đau nhiều đâu, chịu qua một chút là sẽ thấy dễ chịu liền

   2. Long Ca

    bên đông phương y pháp này có bác sĩ nào giỏi vậy, có phải là bác sĩ Phương như trong bài viết giới thiệu hay không vậy

   3. Đặng Hoàng

    Bác sĩ doãn hồng phương đấy bác, bác sĩ được ví là cây kim vàng trong làng vật lý trị liệu đấy. Bác sĩ làm rất cẩn thận, tư vấn và hướng dẫn mõi thứ đềy kỹ càng. Đến khi đi hết 2 liệu trình bên đây do bác sĩ phương thực hiện là mặt trở về lại bình thường, mừng lắm ạ. Bác sĩ doãn hồng phương được ví là cây kim vàng trong làng yhct đấy https://nhatnamyvien.com/bac-si-doan-hong-phuong-2948.html

   4. Lê Hồ Long

    Mình thấy đông phương y pháp có hai nơi hà nội và hồ chí minh vậy bác sĩ phương làm việc tại cơ sở nào? Đến đông phương y pháp tầm mấy giờ là gặp được bác sĩ phương

    1. Trầm Hương

     Bs phương lv tại tt đông phương y pháp hn đấy kg làm tại hcm đâu bạn.Mún bs phương điều trị liệt 7 bạn đặt lịch khám trc bằng cách gọi dt số này 097.457.3434

 4. Trần Lê Lài

  Ai đã đi trị liệt 7 bên đông phương y pháp rồi, bên đây đến có phải chờ đợi quá lâu không.

  1. Ngô Ngọc

   Cũng cùng câu hỏi với bác chủ thớt, tôi bị liệt dây thần kinh số 7 do trúng gió, giờ miệng hơi méo có đi châm cứu nhiều phòng khám rồi mà đến phải chờ đợi mỏi mòn đến lượt châm là mệt lã luôn

  2. Hoàng Lân

   Bên đông phương y pháp được đặt lịch khám trước khi đến mà, cứ đặt lịch rồi đến đúng ngày giờ là vào phòng bác sĩ luôn khỏi cần chờ đợi gì cả

  3. Minh Lan Phạm

   Tôi chẳng đặt lịch cơ mà đến đây không phải chờ đợi nhiều, phòng khám thì sạch sẽ, cơ sở khang trang, bác sĩ giỏi, nhân viên phục vụ tận tình, nói chung là ưng lắm

   1. Đỗ Bình Minh

    Bên này chăn ga gối nệm được cái trắng tinh không ố vàng như một số nơi với cả quần áo bệnh nhân cũng sạch nên đến điều trị ở đây là không muốn đến đâu khác, nói chung dịch vụ bên đây số 1

 5. Trần An Lài

  Thời gian làm một buổi làm châm cứu điều trị bệnh là như thế nào vậy

  1. Ngọc Dung

   Khoảng 45 phút đến 1 tiếng, tùy đó, phải xem phương pháp làm là như thế nào ấy, nói chung là sẽ giao động trong khoảng thời gian như vậy đó

 6. Hồ Công

  Em thấy trong liệu trình trị liệt 7 ở đông phương y pháp có thủy châm, em thì chưa hiểu thủy châm là như thế nào? Ai đó giải thích hộ em với

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hồ Công!
   Thủy châm (hay còn gọi là tiêm thuốc vào huyệt) là một phương pháp chữa bệnh dùng thuốc của y học hiện đại phối hợp với phương pháp chữa bệnh của châm kim theo y học cổ truyền, thông qua tác dụng của thuốc duy trì thời gian kích thích lên huyệt vị nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.
   Thông tin đến bạn!

 7. Lê Duyên

  Bên trung tâm có làm việc vào những ngày cuối tuần không, như là thứ 7 và chủ nhật có làm việc hay không vậy

 8. Rim

  Tôi bị liệt dây thần kinh số 7 đến nay đã 3 tuần, mặt cứng đơ, nói chuyện, ăn uống khó khăn vì miệng bị méo. Tôi đang định tìm cơ sở đông y điều trị vì uống thuốc không có hiệu quả, bác nào đã chữa ở trung tâm đông phương y pháp cho xin ít thông tin là bên này làm ổn không?

  1. Trần Thị Hồng Sương

   Thấy bệnh này giờ đa phần làm châm cứu là chủ yếu chứ thuốc không ăn thua ấy. Bữa trời lạnh đi đường về tự dưng lệch miệng luôn, lên mạng tìm hiểu biết là triệu chứng của l iệt dây số 7 và biết tới trung tâm này. Tôi đến khám được bác sĩ Hồng Phương chỉ định liệu trình 10 hôm cả châm cứu cả điện châm. Đi được chưa tới 1 tuần là mặt tôi đã phục hồi được 60% rồi hết liệu trình là bình phục

  2. Đỗ Hồng Ngọc

   Tôi bị khá nặng nên bác sĩ bảo tôi làm trong vòng 14 ngày, giờ tôi đi gần chục ngày rồi thấy cũng cải thiện những 70%, bác sĩ nói cứ đi đều cho đủ liệu trình là chắc chắn sẽ hồi phục, nghe mà mừng dễ sợ chứ trước thấy cái mặt mà muốn rầu

   1. Thảo My

    Vậy tóm lại thời gian điều trị là từ 10-14 ngày đúng ko mn? Nếu vậy thì cũng nhanh đó chứ e uống thuốc ko biết bao lâu rồi mà chỉ thấy nhúc nhích đc có chút xíu à

   2. Lê Tuấn

    Thời gian làm sao cố định được, còn phải coi bệnh nặng nhẹ ra sao chứ, để lâu quá rồi thì sẽ phải chữa dài, chắc cỡ 1-2 tháng ai mới bị sẽ chữa nhanh hơn nên khuyên là ông bà nào mới chớm bệnh lo mà điều trị nhanh đi

 9. Anh Họ Trần

  Thấy bạn mình đi chữa bệnh này chữa mấy chỗ rồi nhưng không thấy cải thiện gì mấy, không biết là thiệu quả thực sự như thế nào, có thể khỏi được bệnh này bằng phương pháp y học cổ truyền không biết nữa

  1. Ngọc Nga

   Cái này phải có châm cứu, điện châm nữa, hai cái này mới chính xác chứ uống thuốc là chỉ có tác dụng 1 phần, chắc bạn đi bên nào không uy tín họ tư vấn không chuẩn rồi, ghé trung tâm đông phương y pháp đi bạn, bên này bác sĩ họ có chuyên môn cao, bài bản lắm

  2. Lê Văn Linh

   Đúng rồi, xoa bóp, bấm huyệt là hỗ trợ điều trị thêm thôi nếu người bệnh cảm thấy đau nhiều, làm 2 món này sẽ giúp thư giãn hơn. Bạn qua trung tâm đi để bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị cho, bên này họ uy tín, trung tâm đông phương y pháp này cũng chữa bệnh có tiếng, chuyên gia đánh giá cao rồi nên bạn yên tâm https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

 10. Huyền

  Châm cứu ở đây có đau không, bác nào trị liệu ở trung tâm này rồi cho em ý kiến với chứ em là sợ đau tệ nhất trái đất này luôn ấy

  1. Thủy Balo

   Kim họ dùng là loại kim chuyên dụng, mảnh với bén nên khi đưa kim chạm da chỉ thấy nhói nhẹ chứ không hề đau đớn như dùng kim tiêm thông thường đâu. Khác hẳn bữa đi châm cứu chỗ đó nó xài kim đùi đưa vào ngoáy ngoáy thốn khỏi nói luôn ấy

  2. Đoàn Huy Hùng

   Có tác động vật nhọn vào da thì đương nhiên sẽ phải có cảm giác gì đấy nhưng yên tâm là ko phải đau đớn đâu, nó nhói sơ như con kiến nó chích vào thôi. Mấy bác đừng lo, khi châm thả lỏng, thư giãn chứ gồng lên căng cơ thì lại đau đó

  3. Nông Dân

   Châm cứu ở đấy thích lắm, bác sĩ làm mát tay cực kỳ. Tôi đi châm cứu ở đông phương y pháp về vẫn sinh hoạt bình thường, không cảm thấy đau đớn gì. Chỗ châm không thấy bầm hay ra máu gì cả, bạn đi 1 buổi rồi xác định xem cí nên theo liệu trình hay không chứ đừng có nghe theo người nọ người kia làm gì

 11. Tường Hoàng

  Chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng vật lý trị liệu tại trung tâm đông phương y pháp có thật sự là an toàn và hiệu quả không chứ thấy nhiều người uống thuốc tây, chữa bằng tây y hiện đại thế mà còn chả có khỏi nữa chứ nói gì

  1. Minh Thắng

   Thấy cũng nhiều người chọn chỗ này điều trị lắm mà chả biết sao, chỉ sợ tốn tiền, tốn thời gian mà lại chả được, sợ người hợp trị liệu cổ truyền người không hợp ấy

  2. Nguyễn Thị Tâm

   Vật lý trị liệu chứ có phải uống thuốc đâu mà sợ hợp với không hợp bác ơi. Mẹ em cũng từng chữa liệt dây số 7 tại đây rồi, đi có 3 buổi mà về thấy khác hẳn. Chữa cách này an toàn, không tác dụng phụ, chả đau chức gì cả. Bạn xem thêm review thực tế của cô này từng chữa ở trung tâm này https://www.dongphuongyphap.com/co-do-thi-la-chua-liet-day-than-kinh-so-7.html

  3. Anh Thư

   Giờ trị liệt dây 7 họ hay chuộng y học cổ truyền lắm do nó an toàn mà hiệu quả cũng cao nữa. Qua bên này họ châm cứu, điện châm cho vài buổi là sẽ cải thiện ngay. Như tôi đi 5 buổi miệng đỡ méo cũng được phần nào, trộm vía thật

 12. Lê Tú

  Mẹ tôi bị bệnh nay mới gần đây thôi, chắc cũng cớ 1 tháng, có uống thuốc tây bên đa khoa cho nhưng không cải thiện mấy, miệng bị méo sang bên, khó nói chuyện, khó ăn uống. Cho hỏi như mẹ tôi thì đi bao lâu sẽ hết bệnh hoàn toàn

  1. Trương Gia Nghĩ

   Chẳng biết có khỏi được 100% không nữa chứ bố tôi cũng dùng thuốc tây chỉ đỡ đâu đó khoảng vài phần chả đáng kể, nên giờ tôi muốn tìm cách nào chữa được hết hoàn toàn cho bố tôi cử động cơ mặt lại bình thường cái

  2. Nghi

   Khỏi hẳn 10 phần không là còn tùy mức độ bệnh mỗi người, nếu mà ủ lâu quá nó nặng thì khả năng không hết hẳn mà gảm được 7-9 phần gì đó. Nói chung được như vậy thì cũng đã quá là ok rồi

  3. Ngọc Ngây Ngô

   Cái vụ đi bao lâu thì cũng khó nói trước, nhẹ nhẹ thì 10-14 ngày, nặng quá thì 1-2 tháng nhưng dù gì thì cũng khoảng chưa tới 1/2 số buổi là đã thấy đỡ nhiều rồi. Chỗ xóm mình cũng có ông bác điều trị bên này về rồi ổng nói vậy á

 13. Thùy Trinh

  Chữa bên trung tâm này có tốt hơn bên bệnh viện khoa y học cổ truyền không, cũng tính qua bệnh viện mà ngại cái khoản giường chiếu đồ có vẻ không sạch sẽ

  1. Thảo Chi

   Làm mấy cái này đa phần lâu lâu họ mới thay, nhanh nhất là trong ngày, chấp nhận thôi bạn ạ. Theo mình qua bệnh viện đi cho chắc ăn, bác sĩ dù gì cũng chuyên môn hơn

  2. Thu

   Bác sĩ bên đông phương y pháp cũng giỏi mà, được đào tạo bài bản, có tham gia nghiên cứu đề tài rồi từng làm ở bệnh viện lớn các kiểu nữa. Cá nhân mình là người thích sạch sẽ thì mình đánh giá cao dịch vụ ở trung tâm đông phương y pháp. Bên này nam nữ nằm riêng, phòng rộng rãi, thoáng đãng, nhìn rất sạch. Cái mình đánh giá cao là khoản họ thay mới toàn bộ ga gối, áo quần người bệnh, ga giường khi có người bệnh mới vào, không phải xài lại đồ người trước thấy vệ sinh hẳn. Mình đi liệu trình 10 buổi là phục hồi, cơ mặt có thể cử động linh hoạt, miệng cũng không còn bị méo nữa. Bên này làm ok, mọi người nên tham khảo đi điều trị. Bữa mình làm với bác sĩ Phương ấy, thông tin bác có hết trong này nha https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong

  3. Trần Hưng

   Một buổi điều trị là làm những gì vậy ạ rồi kéo dài trong thời gian bao lâu một buổi, tới có phải chờ lâu mới có giường không

  4. Quang Mạnh Trần

   Châm cứu và điện châm nhé, cỡ 1 tiếng tất cả đấy, bên này nhiều gường nên cũng ko phải đợi lâu đâu nhưng mà để chắc cú không phải đợi miếng nào thì gọi số này đi 0974573434 mà hẹn với người ta một cái lịch tới điều trị, đúng ngày giờ tới là được

 14. Long

  Các bác điều trị ở đây rồi cho tôi hỏi với là điều trị liệt dây số 7 một buổi như vậy hết bao nhiêu tiền và mua theo phiếu liệu trình hay trả tiền từng buổi

  1. Nguyễn Minh Công

   E đăng kí gói 10 buổi một đợt, gồm có châm cứu, điện châm là hết có 800k thoi, e mới làm đến buổi thứ 2 thôi nhưng cơ mặt đã khác hẳn, cử động linh hoạt hơn không bị cứng đơ như hồi chưa tới đây

  2. Hoa

   Tinh ra gia dich vu ben nay cung re ay chu, cho khac toi tim hieu thay dat hon nhieu ay, cham cuu khong thoi da hon 100k roi, chua ke lam cai khac nua. Roi re vay lieu co chat luong khong

  3. Huy Thanh Đá Quý

   Lúc mà gọi tới hỏi nhờ tư vấn cũng thấy ngạc nhiên vì giá ok hơn nơi khác cũng ngờ ngợ mà đọc review nhiều người chữa ở đây khỏi nên cũng đi thử xem sao. Tới công nhận thấy cơ sở vật chất tốt, điều trị ổn, qua buổi thứ 2 đã thấy khác biệt, giờ đã tới buổi thứ 5 và miệng tôi đã đỡ lệch rất nhiều

 15. Vuong

  Cho tt ĐPYP co bac si nao cham cuu mat tay, do dau vay a chu nghe noi nhieu bac si cham cuu thay nhoi nhieu lam, em thi so dau nen muon tim bac nao ok chut

 16. Trần Thảo An

  Nghe cô Thanh chia sẻ mà hy vọng quá, em cũng bị liệt nửa mặt sau cơn trúng gió, đã đi điều trị nhiều nơi rồi mà không hết vẫn bị méo nửa mặt rất mất thẩm mỹ, tự ti lắm. Chắc em cũng đến đông phương y pháp điều trị như cô Thanh xem thế nào

  1. Diệp Lệ

   Tâm trạng của bạn giống mình 1 tháng về trước, sau nhiều lần điều trị thấy bại mặt vẫn bị méo sang 1 bên và sau khi đọc được bài chia sẻ này của chị thanh mình rất vui và hy vọng, tìm đến đông phương y pháp điều trị giờ mặt hết méo, cân đối hoàn toàn rồi

  2. Hoàng Hà

   Bạn đến trung tâm đông phương y pháp điều trị đi, bên đây điều trị liệt 7 rất hiệu quả, chính bố tôi cũng đã điều trị hết liệt 7 sau 2 liệu trình điều trị bên này

  3. Minh Thương

   Cô tôi cũng bị trúng gió xong mặt bị méo và xệ sang 1 bên, gia đình đã đưa cô đến nhiều bv, phòng khám điều trị rồi mà kg cải thiện đc, đến trt đông phương y pháp trị liệu jờ đã hết méo và xệ r đấy

  4. Lê Tường

   Đông phương y pháp ở đâu chỉ tôi với các bác, tôi đưa má đến điều trị chứ má cũng bị méo mặt, xệ và cứng mặt do liệt 7

  5. Hoàng Thu_987

   Bác ở hà nội hay ở đâu, nếu bác ở hà nội thì đến trung tâm đông phương y pháp ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để điều trị đi

  6. Nhân An

   Em thì không ở hà nội, trước ba em bị liệt 7 nên nửa mặt bên trái liệt, em đã đưa ba đến trung tâm đông phương y pháp ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận trị liệu giờ hết liệt nửa mặt rồi, mặt cân đối hẳn

 17. Tô Ngọc

  Mẹ em bị tai biến nên liệt dây thần kinh số 7, miệng méo, nhai nuốt khó khăn lắm. Không biết với tình hình của mẹ em thì điều trị khoảng bao lâu ạ?

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Tô Ngọc!
   Tùy vào tình hình liệt dây thần kinh số 7 nặng hoặc nhẹ mà thời gian điều trị sẽ dài ngắn khác nhau. Để biết chính xác thời gian điều trị mời bạn đưa mẹ đến trung tâm Đông Phương Y Pháp để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0974 57 3434 hoặc inbox vào Fanpage https://www.facebook.com/dongphuongyphapviet để được giải đáp
   Thông tin đến bạn!

   1. Ngọc Diễm

    Bên tt đông phương y pháp điều trị liệt dây thần kinh số 7 theo liệu trình, có liệu trình 7 ngày có liệu trình 10 ngày. Như má e bị méo miệng sang bên trái đến tt đc bs khám và ra phác đồ điều trị 2 liệu trình, 1 liệu trình 7 ngày tổng cộng 2 liệu trình là 14 ngày miệng mẹ hết méo hẳn

   2. Mai Hoàng

    Thế thì má chị bị nhẹ chứ như cha tôi bị liệt hẳn một bên mặt, mắt trái nhắm rất khó khăn, cha phải đi 3 liệu trình 30 ngày mới điều trị khỏi hoàn toàn, mặt hết méo, mắt nhắm mở như bình thường

   3. Lê Thanh Loan

    Nếu đến thì được bác sĩ cho đi châm cứu hay bấm huyệt vậy, không biết trong các phương pháp điều trị liệt 7 thì phương pháp nào hiệu quả nhất nhỉ

   4. Ngọc Hiệp

    Bên đông phương y pháp điều trị đa trị liệu, nhưng với liệt 7 thì chủ yếu là châm cứu và điện châm, vì đây là phương pháp tốt nhất cho người bị liệt 7

   5. Đỗ Minh Tú

    T cũng đc điều trị kết hợp các pp này nên hiệu quả điều trị rõ rệt, cứ thực hiện đến đâu là mặt giảm méo đến đó, kết thúc liệu trình là mặt hết méo r, mừng lắm

 18. Hoàng Lâm

  Bác sĩ doãn hồng phương người điều trị liệt dây thần kinh số 7 cho cô Thanh kinh nghiệm ra sao nhỉ. Bố tôi cũng bị liệt dây thần kinh số 7 nên mặt méo, xệ và cứng nên tôi muốn tìm bác sĩ giỏi điều trị cho bố

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hoàng Lâm!
   Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương được biết đến là vị bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Trong suốt hơn 30 năm khám chữa bệnh, bác sĩ đã giúp hàng ngàn người vượt qua nỗi đau của bệnh tật bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt với tất cả sự tận tâm của người thầy thuốc.
   Thân ái!

  2. Diệu Vy

   Bác sĩ doãn hồng phương được ví như cây kim vàng trong làng châm cứu đấy bạn. Bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn nên trị liệt dây thần kinh số 7 rất hiệu quả. Nhờ bác sĩ điều trị mà bố tôi đã hết méo mặt rồi

  3. Hồng Lan

   Mình cũng may mắn được bác sĩ doãn hồng phương trị liệu và đã làm cân đối khuôn mặt và nhắm mở mắt bình thường rồi chứ trước mặt méo xệch mà mắt nhắm rất khó khăn lắm. Gửi bạn thông tin bác sĩ để bác tham khảo https://wikibacsi.com/bac-si-doan-hong-phuong-chua-liet-day-than-kinh-so-7.html

  4. Hoàng Hậu

   Đăng kí với bác sĩ doãn hồng phương thế nào, cho tôi xin phương thức lien hệ

   1. Diệp Ninh

    Bạn cần gọi đến số này 0974 57 3434 để đặt lịch khám với bác sĩ Phương là được

 19. Viên Viên

  Đến điều trị liệt dây thần kinh số 7 tại đông phương y pháp có chờ đợi quá lâu không ạ? Em ghét sợ chờ đợi lắm, trước đến châm cứu ở phòng khám kia chờ mòn mỏi mới đến lượt mình, đợi xong vào châm cứu là mệt rã rời luôn

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Viên Viên!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp rút ngắn quy trình làm việc nên đến không chờ đợi quá lâu đâu ạ. Để chủ động hơn trong việc đến khám bạn liên hệ hotline (024) 6687 3434 để đặt lịch khám trước khi đến nhé!
   Trân trọng!

  2. Cao Huyền

   Mình trước đến khám lần đầu không biết đường đặt lịc gì cả mà đến đợi tầm 5-10p. Nói chung là chờ lâu hay không là còn phụ thuộc vào số lượn bệnh nhân hôm đấy nữa

  3. Lê Trân

   Bên đây phòng ốc có thoáng không, ga giường sạch sẽ không chứ đi trị liệu dàu ngày mà khâu vệ sinh không tốt cũng không theo nổi

  4. Ngọc Viễn

   Dịch vụ bên đông phương y pháp thì không cần lo lắng gì, đến đây không gian sạch sẽ thoáng đãng, cô dọn dẹp vệ sinh làm việc liên tục nên sàn sạch bóng, ga giường trắng tinh, quần áo bệnh nhân cũng dùng 1 lần thôi, nói chung về khoản dịch vụ bên này rất tốt. Đa số ai trị liệu bên đông phương y pháp đều khen về dịch vụ https://www.dongyvietnam.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

  5. Hằng Lê

   Đến đây điều trị thì thấy tất cả mọi thứ đều ok, ga giường, phòng ốc tất cả mọi thứ đều rất sach sẽ

 20. Minh Thư

  Không biết bên đông phương y pháp châm cứu có đau không chứ em nhìn cái kim châm cứu nó dài như thế là em sợ quá

  1. Lê Thăng

   Kim châm cứu dài nhưng mỏng nên không gây đau đâu bạn với cả bác sĩ ở đông phương y pháp kĩ thuật cao, trình độ giỏi nên nó hơi nhói thôi

  2. Minh Hoàng Nhi

   Em bị liệt 7 sau cơn trúng gió nên miệng bị méo, em có đi đến đông phương y pháp châm cứu rồi, bác sĩ doãn hồng phương thực hiện cho em, bác sĩ châm cứu chả gây đau đớn gì cả, kim đâm vào như kiến cắn thôi bạn

  3. Xoan Nguyễn

   Đau thì em không sợ mà em sợ nhiễm trùng và lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm

  4. Lâm Hà

   Chị thực hiện ở các phòng khám không khử khuẩn thì mới lo sợ lây nhiễm chéo chứ ở đông phương y pháp toàn bộ thiết bị y tế đều được vô trùng, khử khuẩn đàng hoàng nên không có tình trạng đó đâu ạ

 21. Đoàn Mai Thư

  Em thấy trong các phương pháp trị liệt 7 có thủy châm, em chưa hiểu phương pháp này lắm, ai đó giải thích hộ em với

 22. Ngọc Diễm

  Điều trị liệt 7 bên đông phương y pháp chi phí tầm bao nhiêu nhỉ? Mẹ em cũng bị liệt 7 nên mặt méo, tôi có đưa mẹ đi điều trị nhiều nơi rồi mà không hết

  1. Hoàng Lãnh

   Cái này thì tùy thuộc vào mức độ liệt 7 nặng hay nhẹ nữa, nếu nhẹ như em thì chi phí điều trị tầm 2tr hơn chút là hết méo miệng rồi

  2. Ngọc Tâm

   Bố em thì bị méo cả mặt bác sĩ bảo nặng nên chi phí điều trị cũng nhiều hơn bác, toàn bộ chi phí điều trị 2 liệu trình 14 buổi là gần 3tr là hết méo mặt

Đặt lịch khám chữa bệnh