Hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp dưới góc nhìn của chuyên gia và người bệnh 

Ngày đăng: 28/01/2023 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
5/5 - (1 bình chọn)

Chữa đau lưng bằng các phương pháp vật lý trị liệu đang trở thành xu hướng được đông đảo người bệnh tin tưởng vì an toàn, hiệu quả cao. Là đơn vị TIÊN PHONG HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực này, Trung tâm Đông Phương Y Pháp nhận được đánh giá chất lượng của giới chuyên gia cùng phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả chữa bệnh đau lưng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin “đánh giá” “review” khách quan nhất.

Chuyên gia đánh giá cao hiệu quả, an toàn chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp  

Chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh được kết hợp linh hoạt nhiều thủ thuật vật lý trị liệu khác nhau gồm có: Châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm, cấy chỉ,… Không chỉ ứng dụng vật lý trị liệu y học cổ truyền, bác sĩ Đông Phương Y Pháp còn phối chế khéo léo thêm các phương pháp chữa bệnh đau lưng của y học hiện đại như máy kéo dãn cột sống, các bài tập luyện hiện đại,…

Đặc biệt hơn, trước khi trị liệu, bệnh nhân đau lưng sẽ được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán cẩn thận kỹ lưỡng dựa vào tứ chẩn của y học cổ truyền và các xét nghiệm cận lâm sàng của y học hiện đại. Điều này giúp bác sĩ xác định đúng căn nguyên gây bệnh, xác định đúng điểm đau từ đó đưa ra phác đồ chữa bệnh phù hợp nhất. 

Người bệnh đau lưng được chữa bệnh theo phương pháp ĐA KẾT HỢP cùng với mô hình CÁ NHÂN HÓA RIÊNG BIỆT. Vì mỗi người có mức độ bệnh, tình hình sức khỏe cùng khả năng đáp ứng khác nhau. Khi được xây dựng liệu trình riêng biệt sẽ đảm bảo hiệu quả và mức độ phù hợp nhất. 

Hiệu quả chữa đau lưng theo mô hình vật lý trị liệu ĐỘC ĐÁO tại Đông Phương Y Pháp nhận được những đánh giá, khen ngợi của đội ngũ chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá của các bác sĩ gạo cội: 

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết về HIỆU QUẢ, MỨC ĐỘ AN TOÀN của phương pháp chữa bệnh đau lưng tại Đông Phương Y Pháp:

“Chữa bệnh bằng vật lý trị liệu trở thành xu hướng ở thế kỷ 21 và Đông Phương Y Pháp đang làm rất tốt trong lĩnh vực này, đặc biệt chữa các bệnh xương khớp như đau lưng. Đến điều trị bệnh tại đây, người dân sẽ được trực tiếp các chuyên gia gạo cội thăm khám, tiến hành trị liệu. Trung tâm đặc biệt sử dụng phác đồ KẾT HỢP, PHỐI CHẾ ĐA DẠNG KỸ THUẬT trị liệu dựa trên tình hình sức khỏe, bệnh tật của từng người. 

Trung tâm còn kết hợp khéo léo giữa hoa YHCT và ưu thế khoa học hiện đại, để nâng tầm giá trị của phương pháp vật lý trị liệu (chữa bệnh không dùng thuốc). Người bệnh không chỉ được ứng dụng các phương pháp trị liệu thuần y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm mà còn được kết hợp với các bài tập lưng, các loại máy móc hỗ trợ như kéo giãn cuộc sống của y học hiện đại. Chữa đau lưng theo phương pháp này đem lại hiệu quả tốt hơn, khắc phục được các nhược điểm của y học cổ truyền. 

Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá cao quy trình thăm khám – điều trị của trung tâm, rất khoa học. Phải công nhận rằng bác sĩ Đông Phương Y Pháp rất nhiệt tình, luôn tận tâm hết mình vì sức khỏe của người bệnh. Tới chữa đau lưng tại đây, người bệnh không chỉ được thăm khám, trị liệu cẩn thận, kỹ lưỡng mà còn được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đầy đủ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt tại nhà, các bài tập,.. để nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Trong giới chuyên gia, bác sĩ Đông Phương Y Pháp cũng là những vị danh y có tiếng, được bạn bè yêu mến, ngưỡng mộ và nhiều tổ chức tín nhiệm.”

Đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn – Nguyên Hội Trưởng Hội Nam y Việt Nam nhận định về HIỆU QUẢ chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp: 

“Đông Phương Y Pháp là một trong số ít đơn vị tiên phong ứng dụng vật lý trị liệu chữa bệnh rất tốt, có tiếng tăm trong nghề. Trung tâm hiện khám và chữa bệnh đau lưng rất hiệu quả ở nhiều cấp độ khác nhau với  đa dạng nguyên nhân như: đau cơ năng, đau sau sinh, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,… 

Sở dĩ, trung tâm có thể làm tốt được như vậy vì sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi cùng quy trình thăm khám, phác đồ chữa bệnh ĐỘC ĐÁO, KẾT HỢP KHÉO LÉO đa dạng phương pháp. Cụ thể như sau: 

 • Các bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp hầu hết đều có kinh nghiệm nhiều năm, từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu về y học cổ truyền, vật lý trị liệu trên cả nước. Họ từng va vấp, tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn ca bệnh về đau lưng ở các mức độ, nguyên nhân khác nhau. Vậy nên họ có kinh nghiệm thực tế rất tốt, có thể áp dụng cho chính bệnh nhân tới điều trị tại đây. 
 • Không chỉ chữa đau lưng bằng các phương pháp vật lý trị liệu y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,.. trung tâm còn kết hợp thêm các kỹ thuật, các thế mạnh của y học hiện đại như: Các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, phim chụp X.quang hỗ trợ chẩn đoán, các loại máy móc hỗ trợ tập luyện, kéo giãn,… 
 • Người bệnh trước khi được trị liệu sẽ được thăm khám nhằm chẩn đoán chính xác bệnh tật, đánh giá đúng tình hình sức khỏe. Sau đó dựa vào kết quả này, bác sĩ sẽ lên phác đồ chữa bệnh theo nguyên tắc CHUYÊN BIỆT, CÁ NHÂN HÓA cho từng người, theo từng giai đoạn. Chữa bệnh đau lưng bằng phương pháp VẬT LÝ TRỊ LIỆU được xây dựng phác đồ KẾT HỢP LINH HOẠT, CÁ NHÂN HÓA là ưu thế nổi bật của Đông Phương Y Pháp để nâng cao hiệu quả chữa bệnh gấp nhiều lần các phương pháp truyền thống. 
Hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Kết quả điều trị đau lưng thực tế tại Đông Phương Y Pháp cũng rất khả quan, theo kết quả nghiên cứu trên 300 bệnh nhân chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, nếu kiên trì theo đúng phác đồ, hướng dẫn của thầy thuốc, hiệu quả chữa đau lưng như sau: 

 • 91,7% (Tương đương với 275 trên 300 người) Bệnh nhân khỏi hoàn toàn các cơn đau lưng sau 2 – 3 tháng trị liệu. Một số người bệnh cần thời gian điều trị lâu hơn tới 3 tháng do mức độ bệnh nặng hoặc do không tuân thủ tốt hướng dẫn chữa bệnh. 
 • 100% Bệnh nhân không gặp tác dụng phụ khi áp dụng các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt hay các bài tập trị liệu chuyên sâu. Đặc biệt, tất cả người bệnh tới trị liệu tại đây đều rất hài lòng với quy trình, dịch vụ thăm khám  – chữa bệnh tận tình, chu đáo của trung tâm.”
Đánh giá của Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Đánh giá của Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Hàng nghìn người bệnh review “tốt” về hiệu quả, mức độ an toàn khi chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp 

Hơn 12 năm qua, dưới BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC cùng CÁI TÂM, CÁI ĐỨC của những người thầy thuốc đầu ngành, Trung tâm Đông Phương Y Pháp tự hào đồng hành cùng hàng nghìn người bệnh thoát khỏi các cơn đau lưng dai dẳng, ê ẩm, đau lan xuống mông, chân ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Mỗi người là một tình trạng sức khỏe khác nhau, một câu chuyện riêng biệt, song họ đều đã may mắn vì gặp đúng thầy, đúng thuốc và sớm khỏi bệnh. Cùng kéo xuống để lắng nghe những câu chuyện thực tế, chân thật nhất đã được tổng hợp. 

Nghệ sĩ nổi tiếng Phú Thăng chữa khỏi đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4 – L5 sau 5 buổi cấy chỉ tại Đông Phương Y Pháp

Chia sẻ về bệnh tình của mình và cơ duyên biết tới Đông Phương cùng phác đồ chữa bệnh đặc biệt, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: 

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng gần 10 năm nay rồi. Những cơn đau ban đầu chỉ là âm ỉ vài ngày rồi thôi. Tuy nhiên do lịch trình đi diễn liên tục cộng thêm vấn đề tuổi tác nên các cơn đau ngày càng xuất hiện dày với mức độ nghiêm trọng hơn. 

May mắn qua một lần hội ngộ với đồng nghiệp cũ, chia sẻ tình trạng đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4 – L5 của mình, tôi được anh chị chơi thân giới thiệu tới Trung tâm Đông Phương Y Pháp để chữa bệnh. Tại đây, tôi  được Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám và cấy chỉ, hướng dẫn các bài tập luyện bổ trợ, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt kết hợp với sử dụng thuốc.”

Sau 3 tháng kiên trì tuân thủ phác đồ, hướng dẫn của bác sĩ, Nghệ sĩ Phú Thăng nhận thấy những cơn đau mỏi ở vùng lưng đã được cải thiện rất rõ rệt qua từng ngày. Hết liệu trình,  nghệ sĩ thể vận động, đi lại, sinh hoạt bình thường, công việc cũng được cải thiện rất nhiều.

Cô Nguyễn Thị Nhẫn – Trải nghiệm 20 ngày “xóa sổ” đau lưng lan xuống chân (do thoái hóa toàn bộ đốt sống lưng) tại Đông Phương Y Pháp.  

Đã từng bị đau lưng do thoái hóa toàn bộ cột sống lưng cách đây 5 năm, cô Nhẫn vô cùng lo lắng khi thấy dạo gần đây tình trạng đau nhức ngày một tăng, đã thế còn lan xuống cả 2 chân khiến cô gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, đi lại. Đợt này, ra Hà Nội phụ giúp con chăm cháu, nhà cũng gần Trung tâm Đông Phương Y Pháp (cơ sở Mỹ Đình) nên cô đã thử liều đến xem sao. 

Với tâm thế thử chữa bệnh nhưng cô đã may mắn gặp đúng thầy, đúng thuốc, chỉ sau 20 ngày kiên trì châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, tình trạng đau lưng, đau chân của cô đã cải thiện tới 90%.

Khi được nhóm phóng viên hỏi về cảm nhận, hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, cô Nhẫn cho hay: 

“Tôi thực sự rất biết ơn bác sĩ Đông Phương Y Pháp đã tận tình cứu chữa, giúp tôi khỏi bệnh đau lưng đến hơn 90%. Trước đây, mỗi lần đưa cháu đi học đoạn đường ngắn chỉ 1km tôi phải nghỉ đến mấy chặng, đứng lên ngồi xuống, sinh hoạt rất bất tiện. Bây giờ tôi có thể đi lại linh hoạt, giúp được con cháu việc lặt vặt tôi thấy mừng lắm. 

Hết liệu trình 20 ngày này, tôi cũng có ý định sẽ đi trị liệu thêm để ổn định sức khỏe, bệnh này thì không hỏi hoàn toàn được, mà cần phải được chăm sóc, điều trị duy trì định kỳ để ngăn ngừa tái phát.”

Chị Hồng: Bị đau lưng hậu sinh con, chị Hồng chữa khỏi chỉ sau 5 buổi cấy chỉ tại Đông Phương Y Pháp. 

Từ lúc sinh nở xong, chị Hồng thấy sức khỏe giảm sút và bị đau nhói vùng thắt lưng, đây cũng là biến chứng thường gặp của chị em phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ. Khi nhận thấy cơn đau lưng ngày càng nghiêm trọng. Chị Hồng lên mạng tìm hiểu và thấy trung tâm Đông Phương Y Pháp được google giới thiệu, nhiều người đánh giá 5 sao nên chị tiếp tục tìm hiểu và lựa chọn đến chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu vừa an toàn, vừa phù hợp cho mẹ bỉm sữa. 

Khi được hỏi về hiệu quả chữa đau lưng sau sinh tại Đông Phương Y Pháp, chị Hồng vui vẻ cho biết: 

“Đến hôm nay là sau 5 buổi trị liệu cây chỉ, em cảm thấy tình trạng đau giữa lưng của mình đã khỏi hoàn toàn. Về đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của trung tâm rất có tâm, nhẹ nhàng, rất nhiệt tình với người bệnh.”

Cô Biện Thị Đẹp: Khỏi bệnh thoái hóa cột sống lưng và đốt sống cổ chỉ sau 1 tháng kiên trì trị liệu tại Đông Phương Y Pháp

Từng chạy chữa khắp nơi, thất bại với nhiều phương pháp, cô Đẹp cảm thấy bất lực với tình trạng bệnh tật của mình. Tình cờ con cái cô tìm thấy Trung tâm Đông Phương Y Pháp chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu rất hiệu quả, lại an toàn, nửa tin nửa ngờ nhưng không muốn các con muộn phiền cô đã tới đây để điều trị. 

Thật may mắn, tại đây cô đã được các bác sĩ giúp chữa khỏi bệnh tật chỉ sau 1 tháng kiên trì. Sau thăm khám và lắng nghe những băn khoăn của cô, bác sĩ đã chỉ định liệu trình kết hợp các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và chủ động hướng dẫn cô Đẹp các bài tập thực hiện tại nhà, tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp với bệnh cảnh. 

Chia sẻ với nhóm phóng viên về hiệu quả chữa bệnh tại Đông Phương Y Pháp, cô Biện Thị Đẹp cho biết: 

“Tôi được bác sĩ trung tâm tư vấn, thăm khám và điều trị rất cẩn thận, chu đáo. Tôi thấy chữa bệnh bằng vật lý trị liệu như thế này không cho hiệu quả nhanh kiểu ngày một ngày hai được mà phải kiên trì. Sau 10 ngày, các cơn đau của tôi đã cải thiện được tới 50,60%, thấy cũng có tiến triển tốt nên tôi tiếp tục tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Thật may mắn, sau khoảng 1 tháng trị liệu, tôi đã khỏi đau lưng, đau cổ vai gáy hơn hẳn, ngủ cũng ngon giấc hơn. 

Tiếng lành đồn xa, trên các diễn đàn hoặc hội nhóm facebook cũng có những phản hồi tích cực về hiệu quả chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp. 

Để được thăm khám, chữa bệnh đau lưng với chuyên gia tại Đông Phương Y Pháp, quý bệnh nhân liên hệ thông tin bên dưới đây! 

Địa chỉ: 

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – 0974573434
 • Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – 0983146145

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đặt lịch qua tin nhắn hoặc biểu mẫu đặt lịch ở facebook và website 

 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 60 )

 1. Trần Thanh

  Trị đau lưng ở đây có trị tại nhà không và có yêu cầu gì để được bác sĩ tới nhà điều trị cho không ạ?

  1. Thị Thanh Dung Nguyễn

   Trung tâm có hỗ trợ làm tại nhà đấy, tôi đi lại khó khăn nên làm dịch vụ tại nhà. Nếu bạn đang tính xài gói dịch vụ này thì tôi để thông tin ở đây bạn coi nhé https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

  2. Lê Hồng

   Tới nhà liệu có phải bác sĩ chất lượng ko bác, rồi có đúng giờ ko, nhiệt tình ko? Sợ họ tới nhà là làm hời hợt, ăn bớt thời gian các kiểu. Tới nhà cũng tiện đấy nhưng quan trọng vẫn là hiệu quả

  3. Nguyễn Bá Duẩn

   TT ĐPYP tới nhà hay là tới trực tiếp trung tâm điều trị cho bạn vẫn là người có chuyên môn cao nhé, trung tâm này họ tuyển chọn kỹ càng lắm, rất đúng hẹn luôn rồi chữa trị cũng bài bản lắm. Tới nhà bước đầu là sẽ thăm khám kỹ càng để kết luận bạn bị gì rồi ra phương án điều trị. Như em là châm cứu với xoa bóp bấm huyệt á, em chỉ điều trị cỡ 10 ngày đã đỡ tới 7 phần luôn rồi. Tính ra dù tới nhà giá cao hơn chút nhưng mình đỡ mất công, mất thời gian đi lại, hiệu quả cũng ok. Em mới giới thiệu cho bác hàng xóm đây, mai bác sĩ tới điều trị buổi đầu á

 2. Valen

  Đau lưng do thoát vị đĩa đệm thì bên trung tâm này có chữa được không hay thoát vị rồi thì chỉ mổ chứ làm vật lí trị liệu khó khỏi được?

  1. Trần Thu Nhi

   Ai nói mổ hết á, chú mình mổ xong vẫn còn chưa thể linh hoạt lại được mấy này. Nghe người ta bảo là mổ xong và làm thêm vật lý trị liệu tốt hơn nữa nên chú mới qua trung tâm đông phương y pháp khám á, đi điều trị được 3 hôm, còn mới nên chưa thấy gì nhưng nghe người ta bảo chỗ này ok nên cũng an tâm

  2. Vy Nguyễn

   Bị thoát vị bên này chữa được á, nhưng sẽ cần nhiều thời gian hơn những người đau lưng do sai tư thế nha. Mẹ mình điều trị ở đây 3 liệu trình đỡ được 70%, cử động linh hoạt hơn trước khá nhiều

 3. Thoan Trần

  Tay nghề xoa bóp bấm huyệt bên trung tâm này thế nào chứ tôi bữa có đi 1 chỗ về dòm cái lưng bầm tím, đau phải cả tuần mới đỡ, sợ quá chả dám tới lại lần 2 luôn, kiếm chỗ nào làm nhẹ mà đi

  1. Phan Thị Loan

   Xoa bóp bấm huyệt nói làm nhẹ thì khó đó, vì không tác dụng lực sẽ không làm giãn cơ được nhưng mà nói bầm tím thì ghê quá. Bên trung tâm đông phương y pháp thấy được đó, bác sĩ sẽ làm dựa trên sức chịu đựng của mỗi người. Cơ mà cũng cố gắng để nhanh hết nhé chứ sợ ấn lực rồi cứ đòi lướt lướt cho có thì đời nào hết

  2. Bích Trần

   Bữa điều trị bác sĩ cũng nói với em là chịu lực tốt sẽ nhanh hồi phục nên em cũng cố gắng. Nói xoa bóp bấm huyệt mà sướng như massage thì không phải vì đây là điều trị nhưng mà cũng không phải đau thốn rồi bầm tím gì cả. Em làm chỉ cần qua tới buổi thứ 5 đã thấy đỡ đau nhiều

 4. Diệu Liên

  Cho em hỏi điều trị kiểu này có đau không, ngay sau 1-2 buổi đầu tiên thì nó tiến triển thế nào, cảm nhận ra sao ạ? Mong được các bác đã làm rồi chia sẻ cụ thể giúp em ạ

  1. Trịnh Quỳnh

   Em làm bữa đầu hơi ê ẩm vì cơ bị tác động nhưng qua buổi thứ 3 thì ok hơn rồi từ từ cơ thể nhẹ hẳn, cái lưng nó vận động nhẹ nhàng hơn nhiều rồi. Vì điều trị này có châm cứu nên lúc đưa kim vào sẽ hơi nhói nhẹ chút nhé, tích tắc là xong thôi còn lại thì cũng dễ chịu

 5. Lê Phan Thị Gấm

  Thấy ở đây có châm cứu nữa, đụng tới kim sợ ghê ấy, có khi nào cây kim không khéo ghim luôn vào mạch máu hay xương, rồi có khi nào bị nhiễm khuẩn các kiểu không?

  1. Đào Hoa

   Có làm thì chắc mình cũng chỉ làm xoa bóp bấm huyệt thôi cho an toàn chứ mấy cái kim đó vừa đau mà độ may rủi cũng cao nữa, chưa làm ở đây bao giờ nên không biết tay nghề bác sĩ ở đây sao cũng không dám liều

  2. Huệ Lê

   Mỗi xoa bóp bấm huyệt thôi thì làm sao mà nhanh khỏi bệnh được, phải kết hợp châm cứu nữa. Yên tâm đi, kim bên này loại mảnh, bén nên châm không gây đau, thêm bác sĩ thực hiện là bác sĩ giói nữa nên đảm bảo an toàn nhé. Profile bác sĩ của trung tâm thì bạn xem ở đây https://wikibacsi.com/bac-si-dong-phuong-y-phap-co-gioi-khong.html

   1. Nguyễn Huỳnh Vân

    Xem rồi mới biết, các bác sĩ ở đây toàn người giỏi, bệnh nhân khen quá trời luôn. Mình là nữ, ở Hà Nội nên muốn được bác sĩ Hồng Phương điều trị cho thì có cách nào hẹn lịch khám với điều trị với bác không

   2. Minh Minh

    Bạn sẽ cần gọi vào số này nhé 0974573434 để hẹn ngày giờ khám với bác sĩ Hồng Phương. Bác sĩ giỏi có tiếng nên cũng dễ full slot bệnh nhân lắm, bởi thế muốn có lịch đẹp hợp với mình thì nên hẹn trước xa chút

 6. Phan Thị Nha

  Bên này chắc chắn là không dùng thuốc đúng không ạ chứ em xài kháng viêm, giảm đau hoài em ngán rồi, bệnh thì vẫn ở đó mà sức khỏe ngày càng xuống cấp, thêm cái dạ dày hành lên xuống nữa

  1. Minh Hằng

   Thấy không dùng thuốc thì cũng thích đấy mà sợ hiệu quả không cao thôi, thấy đa phần phải có thuốc để tác động vào bên trong chứ làm mấy cái này ở ngoài thôi mà

  2. Trương Thị Tinh

   Khi mà làm châm cứu bấm huyệt thì nó tác động vào cơ thể, vào cơ, vào mạch, lưu thông khí huyết để chữa khỏi bệnh luôn mà không cần đến tác động của thuốc. Bữa mình tới đây điều trị còn thấy cả ông tây tới làm kia, họ bên phương tây mà cũng chọn cách này thay vì thuốc là hiểu rồi

  3. Lê Anh

   Mấy bệnh về cơ xương thế này mà đi uống thuốc đời nào cho khỏi, giảm đau thì có chứ muốn hết luôn không thể đâu. Giờ họ thiêng về vật lý trị liệu hơn, có thể hiệu quả chậm hơn nhưng mà nó giải quyết bệnh triệt để, an toàn

 7. Kiềm Chính

  Em bị đau lưng giữa do đau cổ vai gáy nó lan xuống cũng cả 1 năm nay rồi thì có thể điều trị nữa không, phục hồi được cỡ tầm mấy phần ạ

  1. Phương Hồ

   Sẽ cần thời gian điều trị lâu hơn nếu mà để bệnh ủ lâu tới vậy nhá, nhưng mà khả năng phục hồi là có á. Bà chị mình do bận việc lười đi nên cũng để lâu, cơ mà bả điều trị cỡ 2 tuần đỡ tới 7 phần luôn á. Trong này có feedback của nhiều người, mỗi người mỗi kiểu bệnh khác nhau, bạn tham khảo thử https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chua-khoi-dau-lung-nho-dong-phuong-y-phap.html

  2. Phan Thị Hân

   Bị bệnh này nên đi sớm, chủ quan giờ nó mới kiểu ê ẩm thôi chứ sau nó sẽ làm tê tay chân, đau đầu, lúc đó là bị chèn lên dây thần kinh rồi, nguy hiểm lắm. Còn cụ thể thời gian điều trị thì bạn tới khám bác sĩ mới nói chính xác cho được, chắc cũng cỡ tầm 2-3 tuần

 8. Nghoc Ngech

  Mot lan lam cham cuu, xoa bop bam huyet, cuu ngai ben trung tam dong phuong y phap la mat bao nhieu tien vay, neu mua 1 lan nhieu buoi duoc giam tien khong

 9. Xuân Ái

  Đọc ở bài thì thấy người bệnh và cả chuyên gia đánh giá tốt về hiệu quả trị đau lưng ở đông phương y pháp đấy. Cơ mà không biết hiệu quả thực tế nó có đúng như thế không

  1. Trần Mai Mai

   Tôi đại diện cho người dùng thực tế, tôi đánh giá hiệu quả trị đau lưng tại đông phương y pháp rất tốt. Tôi đau tê và nhức lưng dưới do thoát vị đĩa đệm, đã đến trị liệu ở đông phương y pháp điều trị và đã hết đau lưng luôn rồi

   1. Nguyễn Nam Văn

    Nghĩa là bạn trị hết thoát vị đĩa đệm luôn hả, sao bảo thoát vị đĩa đệm phải mổ thay đĩa đệm nhỉ

   2. Ngọc Tuyến Thị

    Thoát vị đĩa đệm thì trị liệu không hết hoàn toàn được đâu mà chỉ giảm đau lưng trong thời gian dài thôi bạn. Tôi trị liệu ở đông phương y pháp này hết đau nhức lưng cũng một thời gian rồi

   3. Lan Điền

    Em thì chưa được 2 năm mà kể từ khi đi vật lý trị liệu tại đông phương y pháp thì hết đau lưng, tê mỏi lưng gần năm nay. Đây là kết quả ngoài sự mong đợi của em vì trước kia đi châm cứu hay xoa bóp, bấm huyệt ở các phòng khám khác chỉ tầm vài tháng là phải đi trị trở lại

  2. Liên Hiền

   Mình cũng thoát vị đĩa đệm, mình cảm nhận được cơn đau nó như nào, có hôm phải nằm chứ đi lại không nổi luôn. May nhờ đến trị liệu bên đông phương y pháp và đã hết đau lưng chứ thuốc men cũng không xi nhê gì

 10. Hồng Ngọc

  Đến đông phương y pháp trị đau lưng bằng xoa bóp, bấm huyệt là hết hoàn toàn đau lưng phải không? Ai trị đau lưng bằng phương pháp này rồi xin cái feeback

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn Hồng Ngọc!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp trị đau lưng bằng phác đồ đa trị liệu. Ngoài xoa bóp-bấm huyệt thì các bác sĩ còn châm cứu, cứu ngải, thủy châm để mang đến kết quả điều trị đau lưng tốt nhất.
   Thông tin đến bạn!”

  2. Xuân Ngô

   Mình bị đau thắt lưng do gai cột sống, đến được bác sĩ cho đi châm cứu, xoa bóp-bấm huyệt và cả thủy châm nữa. Công nhận đa trị liệu lúc nào cũng hiệu quả hơn là trị liệu đơn. Mình đi hết liệu trình là không còn thắt lưng gì cả, đứng ngồi hay nằm gì cũng ok chứ trước kia chỉ muốn nằm vì đau quá

  3. Hoàng Nam

   E cug đi trị đau lưng bên trt đông phương y pháp r, công nhận bên đây trị đau lưng hiệu quả thật. Trị bên đây về là lưng chả còn đau đớn, tê, căng tức như trc nữa

  4. Đỗ Bảo Khanh

   Có hết thật không hay chi giảm dăm ba hôm sau lại đau nhỉ, chứ nghe nói gai cột sống là bệnh mãn tính

  5. Minh Nhiên_909

   Vật lý trị liệu thì không trị hoàn toàn gai cột sống mà giảm các biểu hiện của bệnh trong thời gian dài. Như là tôi gai cột sống đã đi bệnh viện khám rồi thuốc thang mà cứ uống hết thuốc vài tháng là bị đau trở lại. Sau tôi đến đông phương y pháp trị liệu là hết đau nhức lưng hơn 2 năm nay rồi

 11. Hoàng Lan

  Chả biết đến đông phương y pháp thì có chụp x-quang hay không chứ lưng tôi đau do thoái hóa cột sống chứ không phải đau thông thường đâu

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hoàng Lan!
   Hiện tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp không chụp X-quang mà chỉ đọc kết quả từ phim X-quang đã được thực hiện trước đó. Vì thế, khi đến khám tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp bạn cần chuẩn bị kết quả khám trước đó để bác sĩ xem xét và chẩn đoán bệnh chính xác hơn.
   Thông tin đến bạn!

   1. Đoàn Hậu

    Tôi đi khám ở nhiều phòng khám yhct rồi, kể cả trung tâm đông phương y pháp đều không chụp x-quang đâu, muốn chụp thì đến bệnh viện thôi, cầm kết quả đến để bác sĩ xem và chuẩn đoán nhé

  2. Ngọc Giao

   Tôi trước khi đến khám ở trung tâm đông phương y pháp có đến bệnh viện chụp xquang sau đó đem đến cho bác sĩ doãn hồng phương khám, bác si xem x-quang và hỏi các biểu hiện đau lưng như nào. Sau đó cho đi trị liệu là hết hẳn đau lưng luôn. Ở đông phương y pháp trị đau lưng hay lắm, nếu bạn cần xem thêm review thì xem ở bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chua-khoi-dau-lung-nho-dong-phuong-y-phap.html

  3. Lan Lan

   Chí phí điều trị đau lưng bên đông phương y pháp như nào vậy các bác?

 12. Diễm My

  Ai đến đông phương y pháp chữa đau lưng có kinh nghiệm rồi thì cho tôi biết một buổi trị liệu bên đây kéo dài bao lâu

  1. Linh Lan_986

   Trước mình chỉ đi châm cứu thì chỉ 20-30 phút thôi nhưng giờ bên đông phương y pháp kết hợp điều trị đau lưng đa phương pháp thì một buổi cũng kéo dài hơn tiếng là xong

   1. Đỗ Toàn

    Hơn tiếng thì đau và khó chịu sau chịu nổi, tầm độ vài chục phút còn chịu được. Chứ nghe bảo châm cứu và bấm huyệt rất đau

   2. Trần Nhi Nhi

    Các bs ở tt đông phương y pháp tay nghề và chuyên môn rất cao, châm cứu và bấm huyệt đúng huyệt đạo nên kg gây đau đớn như bn nói đâu. Mih trị liệu bên đây r nên bít

   3. Lê Thị Riêng

    Cứ xong buổi trị liệu này tôi lại mong ngày mai được đến đông phương y pháp để trị liệu, mỗi khi châm cứu và bấm huyệt tôi thấy rất thư giãn và thoải mái, không đau đớn gì đâu ạ

   4. Minz

    Cho xin tên bác sĩ điều trị của bạn để mình đến book lịch với bác sĩ đấy, mình cũng đau lưng quá chịu không nổi mà trước giờ cũng nghĩ là châm cứu là đau nên sợ không dám đi

   5. Lê Thị Riêng

    Tôi chữa bác sĩ hồng phương nên bạn có thể tham khảo, bác sĩ có tay nghề cao nên châm cứu và bấm huyệt không đau đớn gì đâu. Ai muốn tìm hiểu thêm về bác sĩ doãn hồng phương thì click vào đây https://www.thuocdantoc.org/bac-si-doan-hong-phuong-cuu-nguoi-bang-vat-ly-tri-lieu.html

 13. Trần Sương mai

  Trước giờ em trị đau lưng chỉ bằng châm cứu hoặc xoa bóp thôi chứ chưa đi cứu ngải bao giờ. Không biết cứu ngải là như thế nào, ai đó giải thích hộ em được không

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Sương mai!
   “Cứu” là dùng sức nóng tác động vào các huyệt vị, đường kinh. “Cứu ngải” được hiểu nôm na là việc đốt dược liệu (lá ngải cứu khô) để thực hiện xông, tức dùng sức nóng tác động lên huyệt để kích thích, tạo nên phản ứng của cơ thể giúp phòng và điều trị bệnh, trong đó có đau lưng! Nếu bạn cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc gì thêm xin vui lòng liên hệ hotline 097.457.3434.
   Thân ái!

  2. Loan Loan

   Trước mình cũng đâu có biết, cứ tưởng cứu ngải là chơi ngải gì đấy nên sợ sợ. Ai dè đến đông phương y pháp trị liệu đau lưng bằng đa trị liệu trong đó có cứu ngải mới biết. Công nhận cứu ngải thoải mái và thư giãn lắm, giảm đau nhức lưng cũng rất hiệu quả

  3. Ngọc Hằng

   Mỗi lần cứu ngải thế thì tầm bao nhiêu phút vậy bạn, hơi điếu ngải nóng thế có đau rát gì vào da không

  4. Trần An Vy

   Hơ cách xa nên chỉ thấy nóng giảm đau lưng thôi chứ không đau đớn gì, mỗi lần cứu ngải tầm 10p ấy bạn

 14. Diễm My

  Mình mới sinh xong cũng bị đau nhức lưng do thoát vị đĩa đệm, không biết bên đông phương y pháp có trị đau lưng cho mẹ bỉm không

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Diễm My!
   Phương pháp trị đau lưng bằng vật lý trị liệu phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có mẹ sau sinh. Mời bạn đến trung tâm Đông Phương Y Pháp để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Lan Trinh

   Hồi mới sinh bé Na em cũng đau lưng chịu không nổi, con thi quấy mà mẹ chỉ muốn nằm vì cái lưng nó đau mỏi và tê nhức kinh khủng. Lúc đấy em cũng sợ dùng thuốc nên cứ cố chịu đau, may sao lần mò trên mạng thấy bài viết này https://www.dongphuongyphap.com/dau-lung-sau-sinh-1-nam.html. Ngoài các cách dân gian thì bài viết còn giới thiệu điều trị đau lưng tại đông phương y pháp nên em đến khám và trị liệu 1 liệu trình là hết đau nhức lưng từ đấy

  3. Hồng Hà

   Sau sinh mà đặc biệt là sinh mổ thì rất đau lưng nha các nàng. Nàng nào sinh mổ thì hiểu cảm giác đau đớn mình đã trải qua, cũng may mình biết về đông phương y pháp đến trị liệu ở đây giờ đã hết

  4. Đỗ Lan Diễm

   Trị đau lưng bằng vltl trong đó có châm cứu thì liệu có an toàn ko, mình chỉ sợ khoản lây bệnh vì dùng kim châm cho nhiều ng thuj

  5. Xuân Nga

   Đông phương y pháp dùng kim châm mới hoàn toàn nên rất an toàn, không có trường hợp lây bệnh như bạn nói đâu

Đặt lịch khám chữa bệnh