Hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp dưới góc nhìn của chuyên gia và người bệnh 

Ngày cập nhật: 07/03/2024 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh

Chữa đau lưng bằng các phương pháp vật lý trị liệu đang trở thành xu hướng được đông đảo người bệnh tin tưởng vì an toàn, hiệu quả cao. Là đơn vị TIÊN PHONG HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực này, Trung tâm Đông Phương Y Pháp nhận được đánh giá chất lượng của giới chuyên gia cùng phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả chữa bệnh đau lưng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin “đánh giá” “review” khách quan nhất.

Chuyên gia đánh giá cao hiệu quả, an toàn chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp  

Chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh được kết hợp linh hoạt nhiều thủ thuật vật lý trị liệu khác nhau gồm có: Châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm, cấy chỉ,… Không chỉ ứng dụng vật lý trị liệu y học cổ truyền, bác sĩ Đông Phương Y Pháp còn phối chế khéo léo thêm các phương pháp chữa bệnh đau lưng của y học hiện đại như máy kéo dãn cột sống, các bài tập luyện hiện đại,…

Đặc biệt hơn, trước khi trị liệu, bệnh nhân đau lưng sẽ được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán cẩn thận kỹ lưỡng dựa vào tứ chẩn của y học cổ truyền và các xét nghiệm cận lâm sàng của y học hiện đại. Điều này giúp bác sĩ xác định đúng căn nguyên gây bệnh, xác định đúng điểm đau từ đó đưa ra phác đồ chữa bệnh phù hợp nhất. 

Người bệnh đau lưng được chữa bệnh theo phương pháp ĐA KẾT HỢP cùng với mô hình CÁ NHÂN HÓA RIÊNG BIỆT. Vì mỗi người có mức độ bệnh, tình hình sức khỏe cùng khả năng đáp ứng khác nhau. Khi được xây dựng liệu trình riêng biệt sẽ đảm bảo hiệu quả và mức độ phù hợp nhất. 

Hiệu quả chữa đau lưng theo mô hình vật lý trị liệu ĐỘC ĐÁO tại Đông Phương Y Pháp nhận được những đánh giá, khen ngợi của đội ngũ chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá của các bác sĩ gạo cội: 

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết về HIỆU QUẢ, MỨC ĐỘ AN TOÀN của phương pháp chữa bệnh đau lưng tại Đông Phương Y Pháp:

“Chữa bệnh bằng vật lý trị liệu trở thành xu hướng ở thế kỷ 21 và Đông Phương Y Pháp đang làm rất tốt trong lĩnh vực này, đặc biệt chữa các bệnh xương khớp như đau lưng. Đến điều trị bệnh tại đây, người dân sẽ được trực tiếp các chuyên gia gạo cội thăm khám, tiến hành trị liệu. Trung tâm đặc biệt sử dụng phác đồ KẾT HỢP, PHỐI CHẾ ĐA DẠNG KỸ THUẬT trị liệu dựa trên tình hình sức khỏe, bệnh tật của từng người. 

Trung tâm còn kết hợp khéo léo giữa hoa YHCT và ưu thế khoa học hiện đại, để nâng tầm giá trị của phương pháp vật lý trị liệu (chữa bệnh không dùng thuốc). Người bệnh không chỉ được ứng dụng các phương pháp trị liệu thuần y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm mà còn được kết hợp với các bài tập lưng, các loại máy móc hỗ trợ như kéo giãn cuộc sống của y học hiện đại. Chữa đau lưng theo phương pháp này đem lại hiệu quả tốt hơn, khắc phục được các nhược điểm của y học cổ truyền. 

Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá cao quy trình thăm khám – điều trị của trung tâm, rất khoa học. Phải công nhận rằng bác sĩ Đông Phương Y Pháp rất nhiệt tình, luôn tận tâm hết mình vì sức khỏe của người bệnh. Tới chữa đau lưng tại đây, người bệnh không chỉ được thăm khám, trị liệu cẩn thận, kỹ lưỡng mà còn được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đầy đủ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt tại nhà, các bài tập,.. để nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Trong giới chuyên gia, bác sĩ Đông Phương Y Pháp cũng là những vị danh y có tiếng, được bạn bè yêu mến, ngưỡng mộ và nhiều tổ chức tín nhiệm.”

Đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Thầy thuốc Ưu tú, Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn – Nguyên Hội Trưởng Hội Nam y Việt Nam nhận định về HIỆU QUẢ chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp: 

“Đông Phương Y Pháp là một trong số ít đơn vị tiên phong ứng dụng vật lý trị liệu chữa bệnh rất tốt, có tiếng tăm trong nghề. Trung tâm hiện khám và chữa bệnh đau lưng rất hiệu quả ở nhiều cấp độ khác nhau với  đa dạng nguyên nhân như: đau cơ năng, đau sau sinh, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,… 

Sở dĩ, trung tâm có thể làm tốt được như vậy vì sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi cùng quy trình thăm khám, phác đồ chữa bệnh ĐỘC ĐÁO, KẾT HỢP KHÉO LÉO đa dạng phương pháp. Cụ thể như sau: 

  • Các bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp hầu hết đều có kinh nghiệm nhiều năm, từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu về y học cổ truyền, vật lý trị liệu trên cả nước. Họ từng va vấp, tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn ca bệnh về đau lưng ở các mức độ, nguyên nhân khác nhau. Vậy nên họ có kinh nghiệm thực tế rất tốt, có thể áp dụng cho chính bệnh nhân tới điều trị tại đây. 
  • Không chỉ chữa đau lưng bằng các phương pháp vật lý trị liệu y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,.. trung tâm còn kết hợp thêm các kỹ thuật, các thế mạnh của y học hiện đại như: Các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, phim chụp X.quang hỗ trợ chẩn đoán, các loại máy móc hỗ trợ tập luyện, kéo giãn,… 
  • Người bệnh trước khi được trị liệu sẽ được thăm khám nhằm chẩn đoán chính xác bệnh tật, đánh giá đúng tình hình sức khỏe. Sau đó dựa vào kết quả này, bác sĩ sẽ lên phác đồ chữa bệnh theo nguyên tắc CHUYÊN BIỆT, CÁ NHÂN HÓA cho từng người, theo từng giai đoạn. Chữa bệnh đau lưng bằng phương pháp VẬT LÝ TRỊ LIỆU được xây dựng phác đồ KẾT HỢP LINH HOẠT, CÁ NHÂN HÓA là ưu thế nổi bật của Đông Phương Y Pháp để nâng cao hiệu quả chữa bệnh gấp nhiều lần các phương pháp truyền thống. 
Hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Kết quả điều trị đau lưng thực tế tại Đông Phương Y Pháp cũng rất khả quan, theo kết quả nghiên cứu trên 300 bệnh nhân chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, nếu kiên trì theo đúng phác đồ, hướng dẫn của thầy thuốc, hiệu quả chữa đau lưng như sau: 

  • 91,7% (Tương đương với 275 trên 300 người) Bệnh nhân khỏi hoàn toàn các cơn đau lưng sau 2 – 3 tháng trị liệu. Một số người bệnh cần thời gian điều trị lâu hơn tới 3 tháng do mức độ bệnh nặng hoặc do không tuân thủ tốt hướng dẫn chữa bệnh. 
  • 100% Bệnh nhân không gặp tác dụng phụ khi áp dụng các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt hay các bài tập trị liệu chuyên sâu. Đặc biệt, tất cả người bệnh tới trị liệu tại đây đều rất hài lòng với quy trình, dịch vụ thăm khám  – chữa bệnh tận tình, chu đáo của trung tâm.”
Đánh giá của Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Đánh giá của Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Hàng nghìn người bệnh review “tốt” về hiệu quả, mức độ an toàn khi chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp 

Hơn 12 năm qua, dưới BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC cùng CÁI TÂM, CÁI ĐỨC của những người thầy thuốc đầu ngành, Trung tâm Đông Phương Y Pháp tự hào đồng hành cùng hàng nghìn người bệnh thoát khỏi các cơn đau lưng dai dẳng, ê ẩm, đau lan xuống mông, chân ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Mỗi người là một tình trạng sức khỏe khác nhau, một câu chuyện riêng biệt, song họ đều đã may mắn vì gặp đúng thầy, đúng thuốc và sớm khỏi bệnh. Cùng kéo xuống để lắng nghe những câu chuyện thực tế, chân thật nhất đã được tổng hợp. 

Nghệ sĩ nổi tiếng Phú Thăng chữa khỏi đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4 – L5 sau 5 buổi cấy chỉ tại Đông Phương Y Pháp

Chia sẻ về bệnh tình của mình và cơ duyên biết tới Đông Phương cùng phác đồ chữa bệnh đặc biệt, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: 

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng gần 10 năm nay rồi. Những cơn đau ban đầu chỉ là âm ỉ vài ngày rồi thôi. Tuy nhiên do lịch trình đi diễn liên tục cộng thêm vấn đề tuổi tác nên các cơn đau ngày càng xuất hiện dày với mức độ nghiêm trọng hơn. 

May mắn qua một lần hội ngộ với đồng nghiệp cũ, chia sẻ tình trạng đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4 – L5 của mình, tôi được anh chị chơi thân giới thiệu tới Trung tâm Đông Phương Y Pháp để chữa bệnh. Tại đây, tôi  được Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám và cấy chỉ, hướng dẫn các bài tập luyện bổ trợ, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt kết hợp với sử dụng thuốc.”

Sau 3 tháng kiên trì tuân thủ phác đồ, hướng dẫn của bác sĩ, Nghệ sĩ Phú Thăng nhận thấy những cơn đau mỏi ở vùng lưng đã được cải thiện rất rõ rệt qua từng ngày. Hết liệu trình,  nghệ sĩ thể vận động, đi lại, sinh hoạt bình thường, công việc cũng được cải thiện rất nhiều.

Cô Nguyễn Thị Nhẫn – Trải nghiệm 20 ngày “xóa sổ” đau lưng lan xuống chân (do thoái hóa toàn bộ đốt sống lưng) tại Đông Phương Y Pháp.  

Đã từng bị đau lưng do thoái hóa toàn bộ cột sống lưng cách đây 5 năm, cô Nhẫn vô cùng lo lắng khi thấy dạo gần đây tình trạng đau nhức ngày một tăng, đã thế còn lan xuống cả 2 chân khiến cô gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, đi lại. Đợt này, ra Hà Nội phụ giúp con chăm cháu, nhà cũng gần Trung tâm Đông Phương Y Pháp (cơ sở Mỹ Đình) nên cô đã thử liều đến xem sao. 

Với tâm thế thử chữa bệnh nhưng cô đã may mắn gặp đúng thầy, đúng thuốc, chỉ sau 20 ngày kiên trì châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, tình trạng đau lưng, đau chân của cô đã cải thiện tới 90%.

Khi được nhóm phóng viên hỏi về cảm nhận, hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, cô Nhẫn cho hay: 

“Tôi thực sự rất biết ơn bác sĩ Đông Phương Y Pháp đã tận tình cứu chữa, giúp tôi khỏi bệnh đau lưng đến hơn 90%. Trước đây, mỗi lần đưa cháu đi học đoạn đường ngắn chỉ 1km tôi phải nghỉ đến mấy chặng, đứng lên ngồi xuống, sinh hoạt rất bất tiện. Bây giờ tôi có thể đi lại linh hoạt, giúp được con cháu việc lặt vặt tôi thấy mừng lắm. 

Hết liệu trình 20 ngày này, tôi cũng có ý định sẽ đi trị liệu thêm để ổn định sức khỏe, bệnh này thì không hỏi hoàn toàn được, mà cần phải được chăm sóc, điều trị duy trì định kỳ để ngăn ngừa tái phát.”

Chị Hồng: Bị đau lưng hậu sinh con, chị Hồng chữa khỏi chỉ sau 5 buổi cấy chỉ tại Đông Phương Y Pháp. 

Từ lúc sinh nở xong, chị Hồng thấy sức khỏe giảm sút và bị đau nhói vùng thắt lưng, đây cũng là biến chứng thường gặp của chị em phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ. Khi nhận thấy cơn đau lưng ngày càng nghiêm trọng. Chị Hồng lên mạng tìm hiểu và thấy trung tâm Đông Phương Y Pháp được google giới thiệu, nhiều người đánh giá 5 sao nên chị tiếp tục tìm hiểu và lựa chọn đến chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu vừa an toàn, vừa phù hợp cho mẹ bỉm sữa. 

Khi được hỏi về hiệu quả chữa đau lưng sau sinh tại Đông Phương Y Pháp, chị Hồng vui vẻ cho biết: 

“Đến hôm nay là sau 5 buổi trị liệu cây chỉ, em cảm thấy tình trạng đau giữa lưng của mình đã khỏi hoàn toàn. Về đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của trung tâm rất có tâm, nhẹ nhàng, rất nhiệt tình với người bệnh.”

Cô Biện Thị Đẹp: Khỏi bệnh thoái hóa cột sống lưng và đốt sống cổ chỉ sau 1 tháng kiên trì trị liệu tại Đông Phương Y Pháp

Từng chạy chữa khắp nơi, thất bại với nhiều phương pháp, cô Đẹp cảm thấy bất lực với tình trạng bệnh tật của mình. Tình cờ con cái cô tìm thấy Trung tâm Đông Phương Y Pháp chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu rất hiệu quả, lại an toàn, nửa tin nửa ngờ nhưng không muốn các con muộn phiền cô đã tới đây để điều trị. 

Thật may mắn, tại đây cô đã được các bác sĩ giúp chữa khỏi bệnh tật chỉ sau 1 tháng kiên trì. Sau thăm khám và lắng nghe những băn khoăn của cô, bác sĩ đã chỉ định liệu trình kết hợp các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và chủ động hướng dẫn cô Đẹp các bài tập thực hiện tại nhà, tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp với bệnh cảnh. 

Chia sẻ với nhóm phóng viên về hiệu quả chữa bệnh tại Đông Phương Y Pháp, cô Biện Thị Đẹp cho biết: 

“Tôi được bác sĩ trung tâm tư vấn, thăm khám và điều trị rất cẩn thận, chu đáo. Tôi thấy chữa bệnh bằng vật lý trị liệu như thế này không cho hiệu quả nhanh kiểu ngày một ngày hai được mà phải kiên trì. Sau 10 ngày, các cơn đau của tôi đã cải thiện được tới 50,60%, thấy cũng có tiến triển tốt nên tôi tiếp tục tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Thật may mắn, sau khoảng 1 tháng trị liệu, tôi đã khỏi đau lưng, đau cổ vai gáy hơn hẳn, ngủ cũng ngon giấc hơn. 

Tiếng lành đồn xa, trên các diễn đàn hoặc hội nhóm facebook cũng có những phản hồi tích cực về hiệu quả chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp. 

Để được thăm khám, chữa bệnh đau lưng với chuyên gia tại Đông Phương Y Pháp, quý bệnh nhân liên hệ thông tin bên dưới đây! 

Địa chỉ: 

  • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – 0974573434
  • Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – 0983146145

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đặt lịch qua tin nhắn hoặc biểu mẫu đặt lịch ở facebook và website 

 

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Đặt lịch khám chữa bệnh