Phác đồ đa trị liệu, chuyên sâu chữa liệt dây thần kinh số 7

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
5/5 - (1 bình chọn)

Liệt dây thần kinh số 7 được can thiệp từ SỚM, ĐÚNG CÁCH có khả năng hồi phục lên tới 90%. Trong đó, 7 – 10 ngày đầu được xem là THỜI ĐIỂM VÀNG, sau 6 tháng thì khả năng phục hồi giảm rõ rệt. Chính vì vậy, bà con chớ chủ quan, hãy tìm hiểu và chữa trị sớm, phục hồi khuôn mặt, tránh biến chứng về sau. 

Liệt dây thần kinh số 7 – Hiểu biết đúng giảm biến chứng, phục hồi nhanh

Dây thần kinh số 7 chạy nông trên mặt và song song với mạch máu, rất dễ bị tổn thương, đặc biệt khi thời tiết thay đổi, trở lạnh. Một số dấu hiệu giúp bà con nhận biết như sau:

 • Khuôn mặt bị mất cân đối, lệch sang 1 bên, khó thể hiện cảm xúc
 • Khó nhắm mắt, mắt ở nửa phần trên bị đơ, có nhiều lòng trắng, nước mắt chảy nhiều dễ gây khô mắt
 • Miệng méo sang 1 bên, khó khăn khi giao tiếp
 • Tai bị đau, có thể nghe không rõ
 • Mất vị giác hoặc ăn không ngon
 • Có thể đau đầu

Liệt dây thần kinh số 7 không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống như khó khăn trong ăn uống, nói chuyện, nhắm mở mắt mà còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng về sau. Một số VẤN ĐẾ ĐÁNG LO NGẠI khi mắc bệnh này đã được cảnh báo như: 

 • Tổn thương mắt: Viêm kết mạc, viêm – loét giác mạc.
 • Co thắt nửa mặt sau liệt mặt: Mặt bị méo không phục hồi
 • Đồng vận: Tình trạng co cơ không tự chủ, miệng bị méo khi nhắm mắt
 • Hội chứng nước mắt cá sấu: Chảy nước mắt không tự chủ, đặc biệt sau khi ăn

Theo nhận định của chuyên gia Y tế, liệt dây 7 nếu được chữa trị TỪ SỚM, ở GIAI ĐOẠN VÀNG trong 7 – 10 ngày, khả năng phục hồi tổn thương lên tới hơn 90%. Trong khi đó, nếu để lâu, khả năng hồi phục giảm rõ rệt từ 40 – 50%. Vậy nên, nếu phát hiện mình hoặc người thân có các triệu chứng của liệt dây thần kinh số 7, bà con không nên chần chừ, hãy tới cơ sở y tế uy tín để được can thiệp, xử trí kịp thời.

ĐỂ CÀNG LÂU, BỆNH CÀNG NẶNG 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ 

Phác đồ ĐA TRỊ LIỆU, CHUYÊN SÂU phục hồi dây thần kinh số 7 

Từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Đông Phương Y Pháp đã nghiên cứu phác đồ ĐẶC BIỆT chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng Vật lý trị liệu Y học cổ truyền. Phương pháp được PHỐI CHẾ khéo léo giữa nhiều phương pháp trị liệu, ứng dụng CHUYÊN SÂU để cho HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN. 

Đa trị liệu – Đa tác dụng 

Tại Đông Phương Y Pháp, đội ngũ bác sĩ đã KẾT HỢP ĐỒNG THỜI nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu khác nhau, trong đó nòng cốt chính là châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải. Mỗi kỹ thuật có tác dụng riêng biệt, cùng bổ trợ, hiệp đồng để NÂNG CAO HIỆU QUẢ.

 • Châm cứu: Là kim chỉ nan được bác sĩ ưu tiên hàng đầu trong chỉ định liệt dây thần kinh số 7. Châm cứu giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc và kích thích các dây thần kinh bị liệt từ từ khôi phục lại. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, châm cứu đúng cách và từ sớm có khoảng 90% bệnh nhân hồi phục. 
 • Xoa bóp bấm huyệt: Tác động lực vào vùng cơ, thần kinh bị liệt, ứ trệ khí huyết để làm lưu thông. Bên cạnh đó, xoa bóp, bấm huyệt còn có vai trò nuôi dưỡng tế bào thần kinh số 7, ổn định trương lực cơ mặt, cho da mặt không bị chảy sệ và co cơ. 
 • Cứu ngải: Cứu ngải là biện pháp dùng hơi tinh dầu từ cây ngải cứu, có tác dụng khu phong, trừ hàn, chống viêm rất tốt. Với chứng liệt dây thần kinh số 7, cứu ngải giúp đuổi tà phong hàn – căn nguyên chính gây tổn thương đồng thời giảm tình trạng viêm dây thần kinh. 
Phác đồ kết hợp 3 trong 1 giúp nâng cao tác dụng điều trị một cách chuyên sâu
Phác đồ kết hợp 3 trong 1 giúp nâng cao tác dụng điều trị một cách chuyên sâu

Phương pháp đặc biệt này tạo thành cơ chế 3 tầng, theo từng giai đoạn gồm LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN GÂY BỆNH, ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG và PHỤC HỒI CHỨC NĂNG DÂY THẦN KINH: 

 • Giai đoạn 1 – LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN: Giúp giải trừ phong hàn, lưu thông khí huyết, nâng cao sức đề kháng cho dây thần kinh số 7
 • Giai đoạn 2 – ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG: Kích thích dây thần kinh số 7, tác động vào các vùng cơ bị tổn thương, từ từ phục hồi chức năng của cơ, cải thiện tình trạng méo mặt, mất kiểm soát của mắt. Nhờ đó các Triệu chứng phục hồi dần dân. 
 • Giai đoạn 3 – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG: Tiếp tục phục hồi chức năng của dây thần kinh và hệ thống cơ trên khuôn mặt, NÂNG CAO sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

Trị liệu CHUYÊN SÂU 

Tại Đông Phương Y Pháp, từng kỹ thuật trị liệu đều được thực hiện chuẩn chỉnh từ khâu lựa chọn huyệt đạo đến THAO TÁC KỸ THUẬT và CHĂM SÓC sau trị liệu. Theo lý luận Y học cổ truyền, trên cơ thể con người có hệ thống kinh mạch chạy khắp cơ thể, được coi là các dòng chảy lưu thông khí huyết, vận mạch. Mỗi một huyệt đạo nằm trên đường kinh có vai trò, tác dụng chữa bệnh khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn huyệt đạo là KIM CHỈ NAN, bước đầu quyết định HIỆU QUẢ cũng như TÍNH AN TOÀN của phương pháp.

Các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cứu ngải đều được thực hiện bài bản, khoa học theo phương châm đúng vị trí, đúng kỹ năng, đúng thời gian. Sự khéo léo trong tay nghề vật lý trị liệu là chìa khóa vàng để tạo nên hiệu quả, chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp, những người vừa có tâm vừa có tầm xác định rất rõ mục tiêu trị liệu và luôn tuân thủ, “tôn trọng phác đồ”, giữ gìn và nâng cao sức khỏe cho người dân. 

Đặc biệt, với kỹ thuật CHÂM CỨU, trung tâm ứng dụng theo trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, có tác dụng liên huyệt và xuyên huyệt cho hiệu quả cao gấp nhiều 4 – 5 lần, đồng thời giảm cảm giác đau đớn rõ rệt. Phương pháp này có HIỆU QUẢ CAO trong chữa trị liệt dây thần kinh số 7, song cần phải thao tác chuẩn xóa, khéo léo để tránh gây nhiễm trùng, tổn thương hệ thần kinh trung ương vì vùng mặt và đầu rất nhạy cảm. 

Theo quan điểm Đông y, mỗi người có một cơ địa khác nhau, cần phải xác định đúng huyệt đạo, thao tác đúng kỹ thuật mới đảm bảo HIỆU QUẢ, AN TOÀN một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy, tại trung tâm Đông phương Y pháp đã áp dụng mô hình khám chữa bệnh 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ. Mỗi bệnh nhân đều được thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt, phù hợp với triệu chứng, tình trạng của từng người. 

Trực tiếp BÁC SĨ thế hệ VÀNG của Y học cổ truyền THĂM KHÁM – CHỮA TRỊ

Đến trị liệu tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh có thể y tâm với TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN, TAY NGHỀ lẫn Y ĐỨC của đội ngũ bác sĩ. Vì đây là một trong số ít trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ GIỎI, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị liệt dây thần kinh số 7, cụ thể như: 

1 –  Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội BV Châm cứu TƯ. Bác sĩ Phương đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị bệnh bằng vật lý trị liệu Đông y, thành công với nhiều ca bệnh.

2 – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên PGĐ chuyên môn BV YHCT TƯ – Vị danh y tài ba đã cống hiến hơn 40 năm cho nền y học nước nhà.

3 – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp chi nhánh phía Nam: Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc, Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp – Viện Y dược học dân tộc

Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm chữa liệt dây thần kinh số 7
Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm chữa liệt dây thần kinh số 7

ĐĂNG KÝ BÁC SĨ KHÁM – CHỮA BỆNH NGAY TẠI ĐÂY

Phác đồ đa trị liệu, chuyên sâu đã được áp dụng THÀNH CÔNG tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp với hiệu quả cao tới 90%. Kết quả ghi nhận trên 200 người đã trực tiếp trị liệu tại đơn vị như sau thời gian ngắn. 

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chữa liệt dây thần kinh 7 cùng với quy trình bài bản, khoa học, kỹ thuật trị liệu chuyên sâu. Bằng tất thảy kiến thức vàng và tấm lòng y đức của mình, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp trở thành chuyên gia trong ngành, không chỉ được đánh giá cao bởi bệnh nhân, giới chuyên gia mà nhiều cơ quan báo đài cũng đưa tin khen ngợi, cổ vũ sức mạnh. 

XEM THÊM: Hành trình kỳ diệu “thoát liệt dây thần kinh số 7” nhờ bác sĩ Đông Phương Y Pháp 

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được VTV2 ghé thăm, đánh giá cao các hoạt động áp dụng vật lý trị liệu chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7 và các chứng bệnh khác.

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Đông Phương Y Pháp là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, đặc biệt các bệnh lý thần kinh như liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên. Với khả năng chẩn đoán bệnh chính xác cùng phác đồ ĐA TRỊ LIỆU kết hợp, trung tâm đã giúp rất nhiều người thoát khỏi nỗi lo của bệnh tật, méo mặt, nước mắt chảy ròng rã. Cũng có nhiều trường hợp nặng, tưởng chừng như “bỏ cuộc” đã được đội ngũ bác sĩ nơi đây tận tình, cố gắng hết sức và đem đến những điều diệu kỳ cho người dân. 

Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm rất giỏi, cẩn thận, chỉn chu và y đức. Tôi từng có điều kiện tiếp xúc với cả bác sĩ Phương, bác sĩ Tuấn và cô Hương Lan, họ đều là những bác sĩ tận tình, tài giỏi. Qua quá trình làm việc cùng mọi người, tôi cũng biết rằng họ được bệnh nhân nể phục và yêu mến lắm, có cả người quay video cảm ơn, viết thư cảm ơn vì đã giúp bà con tái sinh lại khuôn mặt một cách thần kỳ qua những cây kim như vậy.

Đông Phương Y Pháp – Cứu tinh của bệnh nhân liệt 7 

Hơn 1 thập kỷ hoạt động, Đông Phương Y Pháp đã và đang đồng hành cùng đông đảo bệnh nhân mắc liệt dây thần kinh số 7 ở nhiều mức độ khác nhau. Mỗi một trường hợp là một câu chuyện riêng, song ở đó luôn có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ Đông Phương Y Pháp để phục hồi lại khuôn mặt, nụ cười tròn cho người dân. 

XEM THÊM: Hành trình kỳ diệu “thoát liệt dây thần kinh số 7” nhờ bác sĩ Đông Phương Y Pháp 

Cô Phạm Hương Thanh (Lào Cai): 

“Sau thời gian điều trị tại Đông Phương Y Pháp, khuôn mặt đã quay trở lại hình thái tới 90% so với ngày đầu mình tới. Theo cảm nhận và đánh giá của mình, bác sĩ rất có tâm, đặc biệt bác sĩ Phương là một lương y gương mẫu, chuyên môn, tay nghề rất giỏi. Nhờ có bác sĩ Phương mà mình đã “chia tay” sớm được với liệt dây thần kinh số 7, không bị biến dạng nữa”.

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn): Điều trị liệt dây thần kinh số 7 tại cơ sở Hoa Lan 

“Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, lúc đó mặt tôi bị méo sang một bên, cơ mặt khó cử động, miệng cũng méo nên gặp khó khăn rất nhiều trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Tôi lo lắng lắm, đi khám ở viện và được chỉ dẫn trị liệu Đông y, tôi được người quen giới thiệu và biết tới Đông Phương Y Pháp. Tại đây, tôi được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và trị liệu. Bác sĩ rất chuyên nghiệp, giỏi, sau 3 buổi, cơ mặt của tôi đã giãn ra, có thể cử động nhẹ nhàng. Cảm ơn bác sĩ và Trung tâm Đông Phương Y Pháp rất nhiều”. 

Cô Đoàn Thị Miên: Hồi phục kỳ diệu sau tai biến nhờ biết tới Đông Phương Y Pháp

 

Với những nỗ lực không ngừng của y bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, tận tâm, Trung tâm Đông Phương Y Pháp vẫn đã và đang đồng hành và đem đến nhiều điều kỳ diệu hơn nữa cho những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh thần kinh như liệt dây thần kinh số 7, tai biến, bệnh xương khớp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM TỪ SỚM 

 

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 66 )

 1. Hà Thúy

  Mẹ em bị liệt dây số 7 cũng đã mấy tháng nay rồi, mắt không mở hẳn được, miệng vẫn hơi bị méo, giờ chữa bên trung tâm có thể phục hồi hẳn được không, cho em xin thông tin chi tiết

  1. Bảo Phan Phan

   Cũng có thể phục hồi nhưng mà hẳn thì cũng chưa chắc vì như bạn nói đã để khá lâu rồi, như mẹ mình mới bị cái đi chữa ngay là phục hồi cũng được tới hơn 90% sau 2 tuần điều trị chứ mấy. Cứ qua trung tâm khám đi bác sĩ tư vấn cho

  2. Thomas

   Mức độ phục hồi tùy độ nặng nhẹ thế nào nữa, không phải ai cũng giống ai, như tôi bị trị nhiều nơi không khỏi, mà qua trung tâm này điều trị hơn 2 tuần hồi phục được tới 70% rồi và hiện tôi vẫn đang điều trị tạo trung tâm. Vậy nên bạn cứ đến gặp bác sĩ

 2. Mỹ Sương Đào

  Một buổi trị liệu vậy là hết tầm bao lâu vậy rồi ngày nào cũng đi hay là lâu lâu đi một lần vậy cả nhà? Ai điều trị rồi cho xin ít thông tin đi ạ

  1. Liên Toeic

   Tầm khoảng hơn 1 tiếng một chút nhé là gồm cả châm cứu và điện châm luôn ấy, ngày nào cũng đi cả, chịu khó đi cỡ 10-14 ngày gì đó là hồi phục được cũng khá nhiều rồi đấy,

  2. Lê Diễm

   Chết thật, nếu đi thường xuyên vậy thì tốn thời gian quá, sợ nhất là cái cảnh chờ đợi tới lượt á, bạn em nói làm 1 tiếng mà ngồi chờ cũng hơn nửa tiếng rồi, nhà còn bao việc chứ phải

  3. Tavi Đặng

   Tránh chờ đợi thì gọi số này đi 0974573434 mà hẹn với người ta một cái lịch tới điều trị, nói rõ ngày giờ cụ thể là cứ đúng hẹn vào làm thôi khỏi cần phải ngồi chờ ai xong để có giường cả. Tôi trước khi đến buổi nào là cũng đều gọi điện đặt lịch trước hết

 3. Nguyễn Văn Tài

  Mấy cái trị liệu cổ truyền này có đau ko? Thấy có kim châm nhìn sợ quá, em bình thường đứt ngón tay đã thấy thốn rồi, đây châm một mớ kim vào người chắc em xỉu

  1. Trọng Tuấn

   Nhìn vậy thôi chứ đưa vào nhẹ nhàng lắm, nhói đâu có xíu xíu lúc kim chạm vào da như kiến cắn thôi là xong. Cũng phần vì bác sĩ làm toàn là các bác sĩ giỏi thôi, đúng huyệt chứ nghe bảo mà làm sai thì đau thôi rồi ấy

  2. Sophie Ngọc

   Bên này kim có vệ sinh sạch sẽ ko vậy, rồi có tái sử dụng ko đó chứ mấy cái chạm vào da thịt này mà dùng đồ dùng lại của người khác ghê lắm, dù có khử khuẩn vẫn thấy ghê, nhiễm trùng chết

  3. Nguyễn Trung

   Yên tâm, mỗi người bệnh mới vào là có bộ kim mới, đưa cho mình xem luôn mà, đảm bảo vô trùng nhé. Bên trung tâm đông phương y pháp này được nhiều người khen cả về hiệu quả điều trị với lại khoản dịch vụ, vệ sinh, vô trùng các kiểu ấy, bởi thế tôi mới tới làm. Tôi mua liệu trình điều trị liệt dây số 7 gồm châm cứu và điện châm 10 buổi, tổng liệu trình điều trị của tôi là 3 liệu trình, sau cơ mặt đỡ tê dại, ăn uống bình thường, giờ nhìn không phát hiện ra bị làm sao hết. Bác sĩ bên này cũng thăm khám kỹ, khám kỹ trước khi đưa ra liệu trình, tư vấn hướng dẫn rất cụ thể, lúc trị liệu cũng hay hỏi thăm xem có đau không để điều chỉnh tác dụng của dòng điện đó. Nhìn chung trung tâm này rất được, ai muốn điều trị nên tham khảo chỗ này nhé, có thể xem thêm review của những người khác cho an tâm https://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

   1. Hải Quỳnh

    Cho xin chi phi dieu tri ben nay di chi oi, di buoi nao tra tien buoi ay hay vo la ho bat mua cho het lieu trinh luon, em chua dieu tri kieu nay bao gio, so khong hop mat tien vo duyen

   2. Đỗ Nguyên Khoa

    10 buổi có 800k thôi vì là châm cứu và điện châm, mua theo liệu trình sẽ rẻ hơn. Còn nếu thêm xoa bóp bâm shuyetej và cứu ngải thì lúc đó chi phí sẽ đắt hơn

 4. Hứa Thị Thúy

  Chỗ trung tâm đông phương y pháp này có bác sĩ nào điều trị mát tay nhất vậy, để tôi biết mà đăng ký bác ấy chứ nghe nói cái này mà làm không khéo là về đau lắm á

  1. Tóc Tít

   Có bác sĩ Doãn Hồng Phương ấy, bác này nổi tiếng lắm luôn, bác điều trị cho ba mình đấy, ba mình về khen quá trời luôn, sau 3 tuần điều trị ba mình bị nặng mà hồi phục tới cũng được hơn 80%, mừng dễ sợ. Thông tin về bác để đây cho bạn nào cần đọc nhé https://www.thuocdantoc.org/bac-si-doan-hong-phuong-cuu-nguoi-bang-vat-ly-tri-lieu.html

  2. Nhã Trần

   Bác Phương mà điều trị cho thì cứ an tâm về độ mát tay, bác làm êm lắm, đưa kim vào không thấy bị đau nhiều như trước làm ở chỗ khác. Mà bác đông người bệnh lắm nên muốn được bác trị cho thì nên hẹn trước nhé, số đây 097.457.3434

 5. Hương Thảo

  Trung tâm này nằm nam nữ tách biệt chứ hả, khâu vệ sinh phòng ốc thế nào, tôi ngoài hiệu quả điều trị cũng rất quan tâm đến khoản dịch vụ rồi sạch sẽ các kiểu

  1. Võ Kiều My

   Chung phòng nhưng có rèm để che nhé, với cả lúc bác điều trị thì nằm sấp nên yên tâm là không nhìn thấy gì hết đâu. Phòng thì sạch sẽ, thoáng đãng, ga giường, ga gối, áo quần thay mới mỗi lần có người bệnh mới vào luôn. Về khâu sạch sẽ tôi đánh giá cao chỗ trung tâm này, mấy đồng chí nhân viên cũng rất nhiệt tình

 6. Khoa Tuấn

  Tình trạng của tôi hiện tại là bị lệch miệng, mất vị giác, cơ mặt gần như đơ hết cả. Vậy như tôi điều trị tầm bao lâu sẽ khỏi

  1. Lê Văn Long

   Giờ chỉ miêu tả qua chữ thế này cũng khó mà nói chính xác lắm, phải tới trực tiếp bác sĩ coi ra sao rồi mới cho phác đồ điều trị được. Như em cũng bị tựa tựa vậy nhưng mà mới chớm đã lo đi chữa nên chỉ sau 1 tuần là thấy hồi phục cũng nhiều rồi

  2. Nguyễn Kim Nguyệt Trâm

   Trong bài này ghi có tới 89,7% bệnh nhân phục hồi sau từ 10 ngày tới 2 tuần trị liệu, nếu thật vậy thì quá ok luôn ấy, tỉ lệ phần trăm vậy cũng cao mà thấy thời gian điều trị cũng không phải là quá lâu ấy các bác ạ

  3. Mai Hạ

   Trc ko nghĩ tới chuyện đi điều trị bằng vật lý cổ truyền thế này đâu, sau có nhiều ng làm rồi hiệu quả về giới thiệu mới đi đấy chứ và quả ko thất vọng,. Tôi bị cũng khá nặng, gần như ăn uống ko đc luôn vì lệch cả miệng mà, vậy mà trị liệu xong thì tốt hẳn

 7. Hoài Tiên

  Có thể không làm châm cứu đc ko, có cách gì khác chữa nhẹ nhàng hơn ko? Bạn mình bữa đi làm chỗ khác về than đau quá trời đau nghe sợ quá, sợ bệnh chồng thêm bệnh quá

  1. Chi Na Dương

   Điều trị cái này mà không làm châm cứu sao được bạn, không thể thiếu được đâu. Bạn cứ yên tâm, kim bên này bén mà bác sĩ mát tay nên không bị đau thốn đâu, chỉ có hơi nhói nhói một chút thôi

  2. Hoàng Nhi

   Đừng lo quá, bác sĩ bên này làm mát tay lắm, đưa kim vào nhói nhẹ lúc nó chạm vào da trong tích tắc thôi là hết á. Có hơi đau một chút nhưng bạn cần cố chịu vì liệt dây thần kinh số 7 thì chỉ có châm cứu mới mang hiệu quả tốt nhất được, uống thuốc hay các phương pháp khác là không ăn thua

 8. Hà Thu

  Điều trị thế này có bị tác dụng phụ gì không vậy, rồi người lớn tuổi như mẹ mình đã 59 tuổi thì có đi làm được không

  1. hồng nhung

   y học cổ truyền mà, làm gì có tác dụng phụ nào chứ, độ tuổi nào cũng điều trị được cả. Cứ đến để bác sĩ bắt mạch coi cơ địa sao mà có lộ trình điều trị cho mẹ bạn nhé. Trung tâm này làm uy tín lắm, được chuyên gia đánh giá cao đó bạn https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

 9. Thu Liên

  Còn cho con bú thì bị mắc hội chứng liệt dây thần kinh số 7 thì làm châm cứu, xoa bóp với cứu ngải được không vậy, ảnh hưởng gì tới bé không các chị

 10. Đông

  Trị liệt dây thần kính ố 7 bên này là không đụng tới thuốc chỉ làm vật lý trị liệu thế này thôi đúng không ạ? Nếu vậy thì ok chứ dùng thuốc ớn quá

  1. Nam Phạm Hoài

   Đúng rồi, cứ đi cho đều đặn vào, rồi kết hợp tập luyện thêm mấy bài tập tự tập ở nhà mà bác sĩ bên này chỉ dẫn là hồi phục thôi, không cần dùng tới thuốc gì cả đâu nhé

  2. Jay Nguyễn

   Em điều trị bên này hoàn toàn không đụng tới một viên thuốc nào, cứ đi trị liệu hằng ngày, đều đều vậy sau 7 ngày đã thấy hồi phục tới 80% rồi ấy. Mọi người có thể tham khảo trị liệu cổ truyền thế này, em thấy hay á

 11. Hoàng Lê Minh

  Không biết phác đồ đa trị liệu như này thì hiệu quả trị liệt 7 có tốt không chứ bố tôi bị liệt 7 mặt bên phải liệt mà có điều trị rồi nhưng không thấy cải thiện mấy, giờ điều trị ở trung tâm này liệu có được hay không

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Minh!
   Tại Đông Phương Y Pháp, đội ngũ bác sĩ đã KẾT HỢP ĐỒNG THỜI nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu khác nhau, trong đó nòng cốt chính là châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải. Mỗi kỹ thuật có tác dụng riêng biệt, cùng bổ trợ, hiệp đồng để nâng cao hiệu quả điều trị liệt dây thần kinh số 7. Với tình trạng của bố bạn bị liệt một bên mặt thì có thể điều trị hết tại Đông Phương Y Pháp để giúp mặt cân đối hơn.
   Để được tư vấn hiệu quả bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 0974 57 3434.
   Thông tin đến bạn!

   1. Trần Mai Mai

    Liệt dây thần kinh số 7 thì châm cứu và điện châm cực tốt nhé. Đến gặp bác sĩ Hồng Phương điều trị cho là khỏi, không phải lăn tăn

   2. Hoàng Hiền

    Mẹ tôi trc cũng bị liệt 7 nên miệng méo châm cứu kiểu j k hết mà đến tt đông phương y pháp điều trị đa trị liệu là hết méo miệng, jờ ăn uống dễ dàng và k bị mất thẩm mỹ nữa r

   3. Trần ngọc lan

    Anh trai tôi cũng bị liệt 7 nên mặt bị cứng 1 bên kiểu méo méo đấy, đã điều trị ở mấy chỗ rồi mà không khỏi đến khi biết về đông phương y pháp qua bài viết này https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap-tien-phong-chua-liet-day-than-kinh-7-bang-vat-ly-tri-lieu.html thấy bảo bên đây chữa liệt dây thần kinh số 7 thành công nên tôi đã đưa anh trai đến khám và điều trị. Ngày nào tôi cũng đưa anh trai tôi qua làm, rồi anh tôi tự bắt xe về

   4. Lê Trần khánh an

    Bố tôi bị tai biến nên liệt dây thần kinh số 7, miệng méo không biết người già thì đi đa trị liệu ở đông phương y pháp đợc không

   5. Hoàng Yến

    Người già vẫn áp dụng được đa trị liệu không ảnh hưởng gì đâu bạn, mẹ tôi cũng ngoài 60 mà bị tai biến nên miệng méo đã đến trị liệu ở đông phương y pháp và đã điều trị hết méo miệng giờ mặt cân đối rồi

 12. Trần Ngọc Lâm

  Đi phác đồ đa trị liệu như vậy thì khoảng bao lâu mới điều trị được liệt 7?

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ngọc Lâm!
   Tùy vào tình hình bệnh và sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà mỗi phác đồ điều trị với thời gian khác nhau. Mời bạn đến trung tâm Đông Phương Y Pháp hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434 để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Ngọc Ny

   Tôi bị liệt dây thần kinh số 7 nên miệng méo xíu, tình trạng cũng không nặng lắm nên đến đông phương y pháp thực hiện 2 liệu trình châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt là về bình thường

  3. Hoàng Hường

   Chị mình bị liệt 7 nặng nên mặt méo, mắt không nhắm lại được, chị mình đến đông phương y pháp bác sĩ thực hiện 3 liệu trình là hết méo mặt, mắt nhắm lại được rồi.

  4. Lê Thanh Tùng

   Một liệu trình cụ thể là bao nhiêu buổi vậy, sao không rõ thông tin hết gì vậy nhỉ, cứ liệu trình thì ai biết cụ thể là bao nhiêu cơ chứ

  5. Ngọc Khải

   Bên tt đông phương y pháp có liệu trình 7 buổi và 10 buổi, tôi đi liệu trình 10 buổi, đăng ký liệu trình nào cũng được, không có chênh nhau nhiều lắm đâu

  6. Đỗ Mai Lan

   1 tháng đấy là đi liên tục phải không hay đi thực hiện một thời gian lại đi tiếp, sợ đi đa trị liệu phải cần có thời gian để phục hồi

  7. Nghĩa

   Đi liên tục nhé bạn không phải bữa đi bữa nghỉ đâu, riêng châm cứu và bấm huyệt thì phải đi liên tục thì mới mang lại được kết quả nhé, đi ngày một ngày hai không khỏi đâu

 13. Công Tâm

  Trước em thấy nhiều người đi xoa bóp, bấm huyệt về bị thâm tím và kêu đau lắm. Không biết bên đông phương y pháp sẽ như thế nào

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Công Tâm!
   Tại Đông Phương Y Pháp các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cứu ngải đều được thực hiện bài bản, khoa học theo phương châm đúng vị trí, đúng kỹ năng, đúng thời gian. Sự khéo léo trong tay nghề vật lý trị liệu là chìa khóa vàng để tạo nên hiệu quả, chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp, những người vừa có tâm vừa có tầm xác định rất rõ mục tiêu trị liệu và luôn tuân thủ, “tôn trọng phác đồ”, giữ gìn và nâng cao sức khỏe cho người dân, không hề gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Mọi thông tin cần tư vấn thêm bạn liên hệ hotline (024) 6687 3434 để được giải đáp.
   Thân ái!

   1. HoànG Thiên Sơn

    Liệt dây thần kinh số 7 thì là châm cứu và điện châm, không làm xoa bóp bấm huyệt đâu nên không cần phải lo. Nếu có làm xoa bóp bấm huyệt thật thì cũng không cần phải lăn tăn vì bên trung tâm toàn các bác sĩ giỏi mà

   2. Mai Vân

    Bác sĩ giỏi bên trung tâm là có bác sĩ nào vậy, cho tôi xin thông tin bác sĩ để tôi liên hệ tư vấn và đặt lịch

   3. Ngọc Thắm_98

    Bác sĩ doãn hồng phương bên đông phương y pháp nổi tiếng về trị liệu liệt 7 đấy ạ. Bố em cũng được bác sĩ phương châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp và cứu ngải mà đã hết liệt 7, mặt không còn méo nữa rồi. Đấy bác sĩ doãn hồng phương cũng được liệt kê vào danh sách các vị bác sĩ chữa liệt 7 nổi tiếng đây, bác sĩ chữa cho nhiều người rồi https://vietmec.com/bac-si-dong-phuong-y-phap-chuyen-gia-chua-liet-day-than-kinh-so-7-cho-hang-nghin-benh-nhan-5602.html

   4. Đỗ Hoàng Dương

    Có được book lịch khám với bác sĩ doãn hồng phương không hay đến đông phương y pháp tùy vào ca khám của bác sĩ

    1. Lê Hiền

     Được book lịch theo yêu cầu bệnh nhân, bạn liên hệ hotline 097.457.3434 để được lịch khám với bác sĩ hồng phương, có lịch đến đúng lịch là được

 14. Ngọc Hiền

  Điều trị liệt 7 tại đông phương y pháp có cần nằm lưu lại trung tâm trong suốt quá trình trị liệu không hay được đi về nhỉ

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ngọc Hiền!
   Hiện tại Đông Phương Y Pháp không điều trị lưu trú tại trung tâm bạn nhé! Bạn đến thực hiện đi về trong ngày ạ!
   Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline/zalo 0974 57 3434
   Thân ái!

   1. Trần Toản

    Ở đây không lưu trú đâu, đi về trong ngày chị nhé, em thực hiện bên đây đi về trong ngày nè. Mỗi buổi đi mất hơn 1 tiếng thôi

   2. Mai Lệ Hằng

    Bên đây dịch vụ có tốt không các chị ơi, em đi châm cứu nhiều nơi rồi mà đến thấy phòng ốc chật chội quá, ga giường rồi các thứ không được sạch sẽ

   3. Đỗ Thái Quách

    Bên tt đông phương y pháp dv rất tốt đấy chị, chuẩn dv y tế 5 sao chứ kg phải dạng thường đâu. M cũng đi trị liệu bên đây r, bs chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm lắm, có phòng dành riêng cho nam nữ rất riêng tư và thoải mái khi trị liệu tại đây

    1. Hoàng Hà

     Không biết bên đông phương y pháp có điều trị thêm thuốc không hay mỗi vật lý trị liệu thôi ạ

 15. Ngọc Diễm

  Không biết bên đây trị liệt 7 có đại trà không hay là người đến thực hiện hết người thì không hết nhỉ

  1. Ngọc Dung

   Cứ đi thực hiện đúng đủ liệu trình bên đây là điều trị được liệt 7 đấy ạ, hàng xóm tôi bị liệt 7 đi điều trị bên đây hết giới thiệu cho bố tôi đến điều trị cũng hết liệt 7, méo miệng rồi

  2. Mai Thị Lựu

   Em nghe nhiều người giới thiệu đông phương y pháp trị liệt 7 hay nên có đưa bố đến điều trị, bố bị liệt 7 do tai biến nên liệt mặt, sau khi điều trị tại đây bố e đã hết liệt 7, một bên mặt không còn méo và mắt nhắm lại bình thường rồi

 16. Hoàng Hiền

  Ở đông phương y pháp tphcm có bác sĩ hương lan là điều trị liệt 7 giỏi phải không, ai đã điều trị với bác sĩ hương lan rồi, kết quả điều trị như thế nào cho em hay để em đưa má đến điều trị, má bị liệt 7 do tai biến

  1. Lâm Bình_987

   Bác sĩ Hương Lan điều trị cho tôi đây, tôi bị trúng gió nên liệt 7 miệng méo mó mà đến bác sĩ cho đi 1 liệu trình đa trị liệu gồm châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải là không còn méo miệng gì nữa.

  2. Trần Thu Trang

   Bác sĩ hương lan vừa có tài vừa có đức, chuyên môn và kinh nghiệm cao nên thực hiện trị liệu đến đâu là hết méo miệng đến đó, bác sĩ còn ân cần và quan tâm tận tình lắm. Bạn nào cần biết thêm về bác sĩ hương lan thì click link này https://wikibacsi.com/bac-si-tran-huong-lan-thay-thuoc-uu-tu-mat-tay-chua-bach-benh-bang-vat-ly-tri-lieu.html

 17. Hằng Nga

  Đông phương y pháp có làm việc cuối tuần không để tôi đưa má đến điều trị, má bị tai biến nên khuôn mặt bị mất cân đối, lệch sang 1 bên

Chuyên khoa

Đặt lịch khám chữa bệnh

27/02

hôm nay

28/02

Ngày mai

29/02

Ngày kìa

+

Khác