Lễ ký kết hợp tác: Đông phương Y pháp và Đỗ Minh Đường

Ngày cập nhật: 20/04/2023 Biên tập viên: Thanh Hồng

Ngày 15/01/2021, Lễ ký kết hợp tác chuyển giao giải pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp cho Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã được diễn ra tại Hà Nội. Đại diện tham gia ký kết của hai đơn vị là: Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Ông Nguyễn Quang Hưng và Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Ông Nguyễn Quang Hưng (bên trái) - Ông Nguyễn Thanh Tùng (bên phải) trong buổi Lễ ký kết
Ông Nguyễn Quang Hưng (bên trái) – Ông Nguyễn Thanh Tùng (bên phải) trong buổi Lễ ký kết

Thực tế, các liệu pháp điều trị bệnh không dùng thuốc có bản chất là tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, khí huyết ẩn sâu bên trong cơ thể bằng nhiều hình thức cũng như kỹ thuật khác nhau. 

Xuyên suốt hàng nghìn năm nay, các liệu pháp này đã được rất nhiều công trình – đề tài nghiên cứu chỉ ra công dụng toàn diện trong điều trị bệnh các bệnh lý nan y, mãn tính hay tái phát. Tiêu biểu có thể kể đến đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước về “Tác dụng của các huyệt đạo trong điều trị bệnh không dùng thuốc” của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Cố vấn chuyên môn của Đông phương Y pháp.

Bên cạnh đó, vật lý trị liệu Đông y còn có khả năng hỗ trợ điều trị hoặc phục hồi cơ thể sau chấn thương hiệu quả. Trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể sử dụng kết hợp với thuốc Đông y để nâng cao hiệu quả lên gấp nhiều lần.

Đến nay các phương pháp trị liệu Đông y vẫn phát huy được sự hiệu quả cao và ngày càng được cải tiến hơn nhờ vào sự phát triển của y học hiện tại tuy nhiên vẫn đảm bảo ít rủi ro, ít xâm nhập hơn và không gây tác dụng phụ so với các phương pháp điều trị khác (sử dụng thuốc Tây, phẫu thuật).

Trung tâm Đông phương Y pháp – đơn vị dẫn đầu với xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc, trực thuộc TT Thuốc dân tộc và đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động từ năm 2015. Sau nhiều nỗ lực và phấn đấu không ngừng Trung tâm đã trở thành lựa chọn hoàn hảo dành cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn quốc.

Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ trị liệu như: Châm cứu – điện châm, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm, giác hơi, cấy chỉ, điếu ngải (cứu ngải),… Khi đến Trung tâm, bệnh nhân sẽ được tiếp đón và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu lĩnh vực trị liệu và kỹ thuật viên tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ càng.

Không chỉ tập trung phát triển nguồn nhân lực, Trung tâm còn chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất. Từ vật tư, dụng cụ, thiết bị y tế hiện đại cho đến phòng trị liệu nam/ nữ riêng biệt đều đảm bảo vô trùng trước – sau khi có bệnh nhân. Cam kết 100% bệnh nhân đều được tiếp đón và trải nghiệm dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

Đại diện Trung tâm Đông phương Y pháp, ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vinh dự và vui mừng khi nhận được sự tin tưởng từ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Với sự nỗ lực không ngừng cùng với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên, Đông phương Y pháp tự tin sẽ ngày càng khẳng định được giá trị của vật lý trị liệu Đông y. Đồng thời luôn sẵn sàng hợp tác cùng Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để đưa các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc đến gần với người dân hơn.”

Ông Nguyễn Quang Hưng và Ông Nguyễn Thanh Tùng rất vui mừng khi hai đơn vị được hợp tác dùng nhau
Ông Nguyễn Quang Hưng và Ông Nguyễn Thanh Tùng rất vui mừng khi hai đơn vị được hợp tác dùng nhau

Vốn luôn dành sự ngưỡng mộ với phương châm hoạt động của Đông phương Y pháp, ông Nguyễn Thanh Tùng – Đại diện cho Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát biểu trong buổi lễ Ký kết hợp tác Nhà thuốc Đỗ Minh Đường: 

“Sự hiệu quả vượt trội, bền vững của các phương pháp vật lý trị liệu Đông y đã được kiểm chứng qua nhiều cuộc khảo sát. Với mong muốn cứu giúp được càng nhiều bệnh nhân càng tốt và đa dạng hóa giải pháp chữa bệnh, chúng tôi quyết định lựa chọn Đông phương Y pháp để hợp tác để cùng hỗ trợ nhau trong việc chữa bệnh dùng thuốc hoặc không dùng thuốc. Để giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi những ám ảnh của bệnh tật.”

Qua buổi trao đổi trực tiếp giữa các đại diện của hai đơn vị, gói dịch vụ trị liệu đã được thống nhất ứng dụng điều trị các bệnh: xương khớp (Đau vai gáy, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp…), đau dây thần kinh tọa, viêm xoang, hen suyễn, mất ngủ, yếu sinh lý, cơ thể suy nhược, giảm béo, phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não/ đột quỵ… 

Có thể thấy rằng, sau buổi lễ ký kết hợp tác Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường và Đông phương Y pháp sẽ mang lại giải pháp toàn diện trong điều trị bệnh, nhất là những bệnh nhân mắc phải những bệnh có đặc tính hay tái phát. Từ đó, sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng!

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Đặt lịch khám chữa bệnh