Vật lý trị liệu chữa Đau Lưng Tại Đông Phương Y Pháp TẬN GỐC BỆNH, NGỪA TÁI PHÁT 

Ngày đăng: 01/02/2023 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
5/5 - (1 bình chọn)

Vật lý trị liệu như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,… chữa đau lưng đang trở thành xu hướng tất yếu của thời đại, được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. Một trong số ít địa chỉ uy tín hiện nay phải kể đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, phác đồ chữa đau lưng theo vật lý trị liệu được nghiên cứu bài bản, khoa học. 

Vậy trị liệu đau lưng tại Đông Phương Y Pháp theo vật lý trị liệu, người bệnh sẽ nhận được những gì? Hiệu quả ra sao? Tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới! 

Trực tiếp thăm khám với bác sĩ đầu ngành, 30  – 40 năm kinh nghiệm 

Nhắc tới Đông Phương Y Pháp không thể không kể tới đội ngũ bác sĩ giỏi, nổi tiếng là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC. Họ là mắt xích quan trọng quyết định hiệu quả, mức độ an toàn cho người bệnh khi tới trị liệu đau lưng tại đây. 

Tiêu biểu phải kể đến: 

1 –  Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa 1 Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội BV Châm cứu Trung ương với hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh xương khớp, thần kinh,…  Bác sĩ Doãn Hồng Phương còn là học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, Bậc thầy Châm cứu Việt Nam. 

2 – Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với hơn 40 năm cống hiến cho y học nước nhà, nhận nhiều thành tích xuất sắc, khen thưởng vinh danh. 

3 – Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan: Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc, Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp – Viện Y dược học dân tộc, có gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, đặc biệt mát tay với các bệnh xương khớp

4 – Lương y Phùng Hải Đăng: Chuyên khoa xương khớp, đã có hơn 20 năm khám chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Đội ngũ bác sĩ chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Đội ngũ bác sĩ chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Với kinh nghiệm thực tế hàng chục năm làm việc tại các bệnh viện tuyến đầu, tích lũy kiến thức quý cùng tinh hoa y thuật, tiếp xúc hàng trăm nghìn trường hợp khác nhau, bác sĩ Đông Phương Y Pháp có khả năng bắt bệnh chuẩn xác, tay nghề thuần thục: 

 • Khả năng bắt bệnh chuẩn xác: Bác sĩ Đông Phương Y Pháp kết hợp chẩn đoán bệnh bằng cả y học cổ truyền và y học hiện đại. Người bệnh đau lưng sẽ được tiến hành chụp X.quang, thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, bác sĩ sẽ dựa trên kinh nghiệm, kết hợp với vọng văn vấn thiết của y học cổ truyền để xác định bệnh tật. Việc kết hợp những ưu điểm của 2 nền y học hiện đại và cổ truyền như 2 cánh tay của người thầy thuốc. Thực tế, các phương pháp chẩn đoán như trên có tỉ lệ chính xác rất cao. 
 • Tay nghề thuần thục: Bởi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, bác sĩ Đông Phương Y Pháp có tay nghề trị liệu đau lưng thuần thục, các kỹ thuật được thực hiện khoa học, chuẩn chỉnh, theo đúng phác đồ hướng dẫn của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ xác định đúng phương pháp, sau đó tiến hành lựa chọn huyệt đạo rồi tiến hành thao tác đúng kỹ thuật. 

Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ Đông Phương Y Pháp còn là những lương y có tâm với tấm lòng y đức rộng mở. Tất cả người bệnh đến đây đều được tiếp đón, chăm sóc như người thân trong nhà. Điều này giúp người bệnh có thêm động lực, sức mạnh tinh thần, giúp người bệnh dễ dàng tiếp nhận các hướng dẫn của bác sĩ, nâng cao hiệu quả chữa bệnh hơn. 

Phác đồ PHỐI CHẾ ĐỘC QUYỀN, được nghiên cứu bài bản 

Nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp đã nghiên cứu thành công phác đồ chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu. Theo nhận định của chuyên gia y tế, kết hợp đa dạng kỹ thuật như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm,… cho hiệu quả tốt gấp nhiều lần đơn trị liệu thông thường. 

Phác đồ chữa bệnh được kết hợp khéo léo, “tùy chỉnh” theo sức khỏe và cơ địa của từng người. Đây là cách chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA – ưu điểm đặc biệt của vật lý trị liệu. Mỗi bệnh nhân sẽ được các bác sĩ hội chẩn, đưa ra phác đồ gồm các loại kỹ thuật áp dụng, thời gian, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc tại nhà riêng biệt. 

Theo quan điểm đông y, đau lưng chủ yếu do cơ thể hư hàn, khí huyết lưu thông kém gây ứ trệ, tổn thương kinh lạc, hệ thần kinh. Chính vì vậy phương pháp chính để chữa đau lưng là: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, ôn kinh hoạt lạc 

Châm cứu Tân Châm, hiệu quả gấp 5 lần

Châm cứu có tác dụng lưu thông khí huyết, ngăn ngừa ứ trệ, chèn ép mạch máu, dây thần kinh gây viêm đau. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp sản sinh hormone endorphin, đây là chất giảm đau nội sinh trong cơ thể, hỗ trợ cải thiện nhanh chóng các cơn đau lưng. 

Đặc biệt, trung tâm Đông Phương Y Pháp áp dụng châm cứu theo trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu. Bác sĩ sẽ sử dụng kim dài châm liên huyệt và xuyên huyệt cùng với sự kích thích của dòng điện cho hiệu quả gấp 5 lần thông thường. Theo nhiều kết quả nghiên cứu, châm cứu Tân Châm cũng giúp giảm cảm giác đau, khó chịu, người bệnh dễ dàng thỏa hiệp với bác sĩ hơn. 

Xoa bóp, bấm huyệt chuyên sâu

Xoa bóp, bấm huyệt cũng là một trong các kỹ thuật chữa đau lưng rất hiệu quả. Chúng có vai trò làm giãn mềm cơ, lưu thông khí huyết, kích thích các huyệt đạo. Trung tâm Đông Phương Y Pháp áp dụng hơn 20 thủ thuật xoa bóp, bấm huyệt khác nhau, được linh hoạt áp dụng, điều chỉnh cho từng trường hợp. 

Cứu ngải 

Hơi tinh dầu ngải cứu từ điếu ngải có vai trò khu phong, bài trừ các khí lạnh ra khỏi cơ thể, có tác dụng ngăn ngừa ứ trệ gây đau lưng. Ngoài ra, cứu ngải còn tác dụng chống viêm rất tốt. 

Cấy chỉ 

Cấy chỉ là phương pháp châm cứu cải tiến mới, chôn vùi các sợi chỉ catgut tự tiêu vào các huyệt đạo. Chúng có tác dụng lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, giảm đau. Cấy chỉ giúp tiết kiệm thời gian, người bệnh chỉ cần đến cơ sở y tế thực hiện cấy chỉ khoảng 2 tuần/ 1 lần. 

Phác đồ chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Phác đồ chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Kết hợp nhiều kỹ thuật trị liệu giúp hiệp đồng tác dụng, chữa ĐAU LƯNG TỪ GỐC TỚI NGON QUA CÁC GIAI ĐOẠN: .

 • TẤN CÔNG LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN: Lưu thông khí huyết, giải trừ PHONG HÀN giúp ngăn ngừa ứ trệ, tổn thương hệ kinh lạc, tuần hoàn. 
 • ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG, GIẢM ĐAU NHANH CHÓNG: Các phương pháp trị liệu trên có tác dụng làm mềm cơ, đồng thời sản sinh endorphin giúp giảm cơn đau, nhức. 
 • TÁI TẠO, PHỤC HỒI, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT: Khí huyết lưu thông tốt, âm dương cân bằng tạo tiền đề phục hồi chức năng của kinh lạc, từ đó nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa các cơn đau lưng tái phát. 

Quy trình thăm khám, trị liệu chẩn hóa 3T

Đến trị liệu đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh sẽ được hưởng đầy đủ, trọn vẹn dịch vụ tận tình, chu đáo “3T” gồm: 

Bước 1 – Thăm khám, lựa chọn phác đồ chữa đau lưng. 

Người bệnh đau lưng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, chẩn đoán dựa trên phương pháp Tứ chẩn của Y học cổ truyền kết hợp với các xét nghiệm của y học hiện đại như Phim chụp X.Quang, điện tâm đồ, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…

Sau đó, bác sĩ sẽ dựa trên tình hình sức khỏe, cơ địa của bệnh nhân để đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp. 

Bước 2 – Trị liệu chuyên sâu, khoa học 

Dựa trên phác đồ, bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu chuẩn chỉnh gồm có

 • Đúng phương pháp
 • Đúng kỹ thuật
 • Đúng điểm đau 

Tất cả quá trình trị liệu được thực hiện chuyên sâu theo từng bệnh lý, đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân đau lưng. 

Bước 3 – Tư vấn, theo dõi cẩn thận sau điều trị

Sau mỗi buổi trị liệu tại trung tâm, người bệnh được theo dõi tình hình sức khỏe ít nhất 30 phút, chỉ ra về khi được đánh giá đủ điều kiện an toàn. 

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ chủ động hướng dẫn các bài tập luyện, chế độ ăn uống, sinh hoạt, tư thế ngồi nằm phù hợp cho người đau lưng để nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Ngoài ra, khi trị liệu đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh được: 

 • Phòng trị liệu riêng biệt nam/ nữ
 • Uống trà thông kinh hoạt lạc mỗi buổi trị liệu 
 • Quần áo, ga giường sạch
 • Kim châm chỉ sử dụng một lần
 • Không gian trị liệu xanh sạch, tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho người bệnh. 

Hiệu quả trị liệu lên tới 90%

Theo kết quả nghiên cứu trên 300 bệnh nhân chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, nếu kiên trì theo đúng phác đồ, hướng dẫn của thầy thuốc, hiệu quả điều trị rất khả quan: 

 • 91,7% Người bệnh khỏi hoàn toàn các cơn đau lưng sau 2 – 3 tháng trị liệu. Một số người bệnh cần thời gian điều trị lâu hơn tới 3 tháng do mức độ bệnh nặng. 
 • 100% Người bệnh không gặp tác dụng phụ khi áp dụng các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt. 
Hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt như vậy, người bệnh cần chủ động hợp tác với đội ngũ bác sĩ, kiên trì trị liệu. Ngoài ra, bác sĩ cũng khuyên rằng bệnh nhân bị đau lưng cần chú ý đến các cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, chữa trị kịp thời, tránh để lâu bệnh nặng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm. 

Người bệnh tin tưởng, giới chuyên gia hết lời khen ngợi 

Nhận định về chất lượng, hiệu quả chữa đau lưng tại đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, giới chuyên gia trong ngành cho rằng trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình khám chữa bệnh bài bản, khoa học. Đây là một trong những gợi ý tốt mà bà con có thể tìm đến khi bị đau lưng hoặc mắc các bệnh xương khớp.

Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn – Nguyên Hội Trưởng Hội Nam Y Việt Nam:

Kết hợp đa dạng kỹ thuật vật lý trị liệu như trung tâm Đông Phương Y Pháp là xu hướng tất yêu của y khoa, thực tế cũng đang cho kết quả rất khả quan. Cùng với tay nghề giỏi của bác sĩ Đông Phương Y Pháp, tôi tin rằng các bác sĩ sẽ làm tốt nhiệm vụ, chữa lành cho bệnh nhân đau lưng. 

Đánh giá của Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Đánh giá của Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Bác sĩ Đông Phương Y Pháp là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, họ có khả năng bắt bệnh chuẩn xác, tay nghề trị liệu thuần thục, chuyên sâu. Chính vì vậy, gần như các ca bệnh đau lưng tới trung tâm đều nhận được kết quả như ý. Tuy nhiên, vật lý trị liệu như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt không thể khỏi ngày một, ngày hai, người bệnh cần kiên trì, tin tưởng bác sĩ, theo hết phác đồ. 

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng tấm lòng y đức rộng mở, Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi cho hàng nghìn người bệnh mắc các bệnh liên quan tới đau lưng trên cả nước. Mỗi bệnh nhân là những câu chuyện khác nhau, song tất cả đều dành những tình cảm trân quý, biết ơn tới đội ngũ bác sĩ tại đây! 

Đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về hiệu quả chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Cô Nguyễn Thị Nhẫn – May mắn khỏi đau lưng, đau chân do thoái hóa toàn bộ đốt sống lưng chia sẻ: 

Sau 20 ngày kiên trì châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, tôi đã cải thiện tới 90% tình trạng đau lưng, đau chân. Trước đây, mỗi lần đưa cháu đi học đoạn đường chỉ 1km tôi phải nghỉ đến mấy chặng, bây giờ tôi đi đứng thoải mái hơn, chân chỉ còn hơi căng một chút. Tôi rất biết ơn đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp đã luôn nhiệt tình cứu chữa để có được kết quả tốt như vậy. 

Nghệ sĩ Phú Thăng – Thoát khỏi đau lưng do thoát vị đĩa đệm L4, L5 sau gần 3 tháng kiên trì cấy chỉ, qua 5 buổi trị liệu. 

Cơ thể tôi bây giờ như được tái sinh lần thứ 2 vậy, tôi hoàn toàn không cảm thấy đau đớn và khó chịu như trước. Tôi có thể thoải mái sinh hoạt vận động, có thể chơi một số môn thể thao nâng cao sức khỏe. Tôi rất biết ơn bác sĩ Tuấn và Trung tâm Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi bệnh đau lưng suốt nhiều năm âm ỉ, giờ đây tôi có thể sẵn sàng hết mình cho công việc và tận hưởng các chuyến du lịch bên gia đình nhỏ. 

Chị Hồng: Bị đau thắt lưng sau sinh, thử chữa bằng vật lý trị liệu nhưng khỏi hoàn toàn chỉ sau 5 buổi. 

Khi nhận thấy cơn đau lưng ngày càng nghiêm trọng, chị Hồng bắt đầu tìm kiếm trên mạng một địa chỉ uy tín để điều trị và biết tới Đông Phương Y Pháp, địa chỉ tốt được nhiều người khen khợi nên chị đã định thử 1 phen.,

Sau ngay buổi trị liệu đầu tiên, chị Hồng đã rất ấn tượng với trình độ cũng như thái độ và phong cách làm việc của các chuyên viên tại đây. Chính vì thế chị đã duy trì và theo hết liệu trình của Trung tâm.

Đến nay, sau 5 buổi trị liệu, chị Hồng nhận thấy tình trạng đau giữa lưng của mình đã khỏi hoàn toàn. Chị rất hài lòng với chất lượng trị liệu tại Đông phương Y pháp và dành cho nơi này nhiều lời khen ngợi. 

Trên nhiều hội nhóm, Đông Phương Y Pháp cũng được người bệnh phản hồi tốt. Hầu hết người dân đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ. 

Đông Phương Y Pháp là địa chỉ uy tín, tin cậy để khám chữa bệnh đau lưng do nhiều nguyên nhân khác nhau: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh, đau lưng cơ năng,… Để được đặt lịch thăm khám, trị liệu, người bệnh liên hệ ngay tới hotline 0974573434.

 

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 60 )

 1. Thành Lý

  Ba mình bị thoái hóa cột sống 2 năm rồi, trở trời là đau nhức. Cũng có đi viện điều trị bằng thuốc nhưng không giảm. Không biết tình hình của ba mình qua trung tâm thì chữa trị trong bao lâu nhỉ?

  1. Nguyễn Ngọc Kim Khánh

   Chỉ nói sơ sơ thế này cũng khó mà biết lắm, bác sĩ phải khám, chẩn đoán mới ra phác đồ cụ thể được. Như mẹ mình thì đi hơn 1 tháng là khỏe hẳn á, không biết ba bạn có đau giống mẹ mình không, bạn đưa ba tới khám thử

  2. Vũ Thùy An

   Phác đồ chữa trị chả giống nhau đâu, như mẹ mình thì đi 2 tháng, còn dì mình nhẹ hơn đi có 1 tháng thôi. Nói chung là đi khám rồi đi điều trị đầy đủ, siêng vận động, duy trì lối sống lành mạnh, uống thêm canxi vào

  3. Nguyên Vi

   Bên này có cho thuốc giảm đau gì ko do hiện tại cái lưng em nó đau quá, nhất là về đêm là âm ỉ, ngồi dậy là cắn răng luôn á

  4. Quách

   Ở đây chữa trị thiêng về vật lý trị liệu không dùng thuốc ấy bạn, kiểu này an toàn hơn. https://vienyduocdantoc.org.vn/trung-tam-dong-phuong-y-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html Biết là đau khó chịu đó mà bạn ráng cỡ vài hôm đi điều trị liên tục đi là nó sẽ đỡ hẳn

 2. Hương Duyên

  Bữa đau lưng do bó cơ tới chỗ đó họ biểu châm cứu, nghe theo ngày nào cũng đi châm mà cả tháng trời cái lưng y vậy, bởi thế hơi mất niềm tin vào vật lý trị liệu

  1. Trường Nguyễn

   Bó cơ chỉ châm cứu thôi là chưa đủ đâu, cần xoa bóp bấm huyệt tác động thêm lực cho giãn cái cơ ra nữa, bên đó đang điều trị sai hướng rồi, bạn qua bên đông phương y pháp coi sao, bác sĩ bên này thấy có vẻ giỏi á, mình có đọc profile bác sĩ Phương bên này thấy ok ghê chứ https://drvitamin.vn/chuyen-gia/bac-si-doan-hong-phuong

  2. Âu Ngân

   Bạn qua trung tâm khám để bác sĩ chẩn đoán rồi ra phác đồ điều trị lại đi bạn. Như mình bị đau lưng cũng do bó cơ là ngoài châm cứu bác sĩ còn cho mình cứu ngải rồi xoa bóp bấm huyệt nữa. Lúc mình đến là được bác sĩ Hồng Phương khám rất kỹ, rồi tư vấn cách điều trị. Mình kiên trì đi đều đặn hằng ngày là sau 4 ngày nó nhẹ cái lưng hẳn chứ trước đó nó bó cứng, cử động không thể 100% mà còn nhức âm ỉ nữa. Nói chung sau 1 liệu trình 10 ngày mình thấy cải thiện cũng được 7 phần, giờ mình đang đi tiếp liệu trình 2, chắc hết liệu trình này là có thể khỏi luôn

   1. Myd Phạm

    Bác sĩ Phương mà mấy bạn nói á thì làm sao để hẹn lịch khám với được bác trực tiếp điều trị cho luôn vậy, vật lý trị liệu cũng cần tay nghề lắm nên mình muốn tìm bác sĩ nào ok chút

   2. Mai Tuyết Trâm

    097.457.3434, đây nhé, số gọi đặt lịch hẹn khám với bác Phương, vừa chọn được bác sĩ vừa hẹn được ngày giờ khám hợp với mình luôn, quá tiện

 3. Ngọc Trương

  Bên này khám kiểu gì, có chụp x quang hay gì không? Nếu không thì khám có chính xác bằng bệnh viện không

  1. Hưng Quốc

   Trung tâm khám bằng YHCT, bác sĩ sẽ sờ nắn, bảo mình vận động để xem cơ, xương thế nào chứ không có chụp chiếu như ở bệnh viện. Mà bạn có thê đi chụp ngoài rồi mang tới bác sĩ xem thêm cũng được

  2. Lê Phi

   Hôm rồi mẹ mình qua khám cũng mang bệnh án cũ đi, đa chụp chiếu hoặc hơn 1 tháng trước đi. Sau đó bác sĩ cũng kiểm tả thêm các thông tin, hỏi thêm về bệnh, sau đó mới kê liệu trình điều trị

 4. Phượng Huỳnh

  Mình năm nay 27t, làm văn phòng nên ngồi nhiều và cũng ít vận động. Dạo gần đây tự dưng thấy đau nhức âm ỉ ở cổ vai gáy và nó lan xuống lưng. Không biết nên uống thuốc tây hay qua trung tâm áp dụng vật lí trị liệu? Ai bị giống mình rồi xin cho lời khuyên với

  1. Nguyễn Lê Thùy Duyên

   Thấy cứ ra quầy thuốc tây mua thuốc giảm đau như: aspirin, paracetamol về uống thử coi đỡ không, thấy thường họ đau họ dùng thuốc này nhiều lắm, nếu mà vài hôm còn chưa khỏi thì mới đi khám chứ chữa vật lý trị liệu lâu lắm

  2. Biện Hoàng Thạch

   Bạn mình nó làm dược này, nó còn khuyên hạn chế xài thuốc tây vì thấy hiệu quả đó chứ lắm tác dụng phụ lắm, mà chỉ giảm đau tức thời thôi, không hết triệt để được là dễ làm lờn thuốc lắm. Bệnh về cơ này muốn hết chỉ có vận động và đi châm cứu bấm huyêt

  3. Phú Chiêm

   Bạn mà để lâu nó chèn thần kinh là tê tay chân, nhức đầu nữa đó nghe, mình có quen bà chị đồng nghiệp bị vậy á. Sau bả nghe giới thiệu qua đông phương y pháp chữa, cỡ 3 tuần là bả gần như hết đau hoàn toàn, cử động bình thường

 5. Trần Nga

  Bên này bán theo liệu trình ạ? Mấy buổi vậy? Có nên mua theo liệu trình không sợ hết đau rồi mà chưa dùng hết liệu trình phí á

  1. Hồng Ninh

   Mua lẻ đi buổi nào trả tiền buổi nấy cũng được nhưng sẽ không tiết kiệm bằng mua liệu trình 7 hoặc 10 buổi. Bác sĩ khi ra liệu trình cũng tính toán tầm chừng nào cải thiện được bệnh rồi nên nghĩ mua liệu trình đi. Như em đi 1 tuần mới thấy đỡ đau nhiều ấy, bên này họ chữa thành công cho nhiều người rồi nên bác an tâm https://www.dongphuongyphap.com/vat-ly-tri-lieu-chua-dau-lung-tai-dong-phuong-y-phap.html

  2. Vân Nga

   Nếu bác may mắn hồi phục nhanh thì số buổi còn lại để dành sau đi duy trì cũng được. Kiểu tuần đi 1-2 lần gì đấy cho lưu thông khí huyết, dãn cơ, phòng bị đau lưng lại á

 6. Thị Loan Phạm

  Trung tâm này mở cửa lâu chưa? Còn mới không chứ sợ nhất vô mấy chỗ nhìn ẩm thấp, tường dột, ga, áo quần đồ thì cũ kỹ nhìn mất vệ sinh thực sự ấy

  1. Kah Mih Mih

   TT ĐPYP cũng có tiếng mấy năm nay rồi, nhưng cơ sở vật chất vẫn ok nha chứ ko phải xuống cấp trầm trọng như chỗ bạn tả đâu. Bên này sạch, thoáng, ga, áo quần sạch sẽ và đặc biệt là thay mới lúc người sau vào luôn

  2. Lượng

   Họ có cho nữ nằm 1 phòng riêng không ạ chứ bạn em đi chỗ khác cho nằm chung với nam, còn chả buồn kéo rèm, cứ nằm rồi phơi cái lưng trần ra cho 1 mớ ông dòm. Biết là đi trị bệnh đấy nhưng vẫn ngại chư

  3. Lê Thị Uyên Như

   Bên này họ tách khu nam nữ ra riêng á, bởi thế khỏi lo ngại ngùng gì hết, phải nói là dịch vụ bên này cực tốt nhé, hiệu quả điều trị cũng cao nữa, sau có ai bị đau gì cũng sẽ giới thiệu qua đây trị liệu

 7. Ân

  Nếu mà muốn cái lưng đỡ đau được tầm 50% thì mất cỡ bao nhiêu thời gian vậy ạ, rồi vltl thế này sẽ đi hằng ngày hay sao, lần mấy tiếng

 8. Trần ngọc

  Tôi chưa khám bên đông y bao giờ cả. Không biết đến trung tâm phương y pháp có được chụp xquang không hay là xem kết quả chụp xquang trước đó thôi

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trần Ngọc!
   Đông phương Y pháp được biết đến là chuỗi phòng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tiên phong, chữa bệnh không dùng thuốc. Bạn đến khám tại Trung tâm mang theo kết quả đã chụp Xquang trước đó để bác sĩ xem xét và chẩn đoán bệnh chính xác hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!””Chào bạn Trần Ngọc!
   Đông phương Y pháp được biết đến là chuỗi phòng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tiên phong, chữa bệnh không dùng thuốc. Bạn đến khám tại Trung tâm mang theo kết quả đã chụp Xquang trước đó để bác sĩ xem xét và chẩn đoán bệnh chính xác hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. Diễm minh

    Tôi đau lưng do thoát vị đĩa đệm đã đến đông phương y pháp khám rồi. Bên đây là cơ sở đông y nên không có chụp chiếu gì đâu. Khi đi khám tôi mang theo kết quả chụp xquang lưng ở bệnh viện. Bác sĩ sau khi hỏi các biểu hiện bệnh rồi xem phim xquang, sau đó cho đi trị liệu giờ đã hết đau lưng hơn năm rồi

   2. Đỗ Thị Bảo

    Mình cũng may mắn biết về đông phương y pháp đến trị liệu mới hết đau nhức và tê lưng chứ trước dùng thuốc ở viện có khỏi được đâu, kiểu như giảm đau khi hết thuốc lại đau trở lại như thường

   3. Ngọc Ninh

    Hết hẳn hả chị, em nghe bảo mấy bệnh về xương khớp này có trị dứt lắm mà

   4. Lan Đinh_087

    Chính xác là kg trị dứt được trừ khi thay đĩa đệm. Cơ mà đi trị liệu bên tt đông phương y pháp thì kéo dài time hết đau lưng do thoát bị đĩa đệm. T đi trị liệu bên đây về hết đau lưng hơn 2 năm r

   5. Cao Diễm Lê

    Mình cũng may mắn biết về đông phương y pháp nhờ tìm hiểu trên các diễn đàn trị đau lưng. Mình đến đây trị liệu 1 liệu trình giờ hết đau mỏi, tê nhức lưng, cái phuowg pháp này hay phết

 9. Cao Bảo Ngọc

  Tôi bị đau lưng do thoái hóa cột sống lưng. Trước tôi có đi châm cứu rồi mà không hết. Không biết đi trị liệu đau lưng bên đông phương y pháp thì bác sĩ dùng phương pháp gì vì tôi thấy ở bài viết giới thiệu nhiều phương pháp quá

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Cao Bảo Ngọc!
   Nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp đã nghiên cứu thành công phác đồ chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu. Theo nhận định của chuyên gia y tế, kết hợp đa dạng kỹ thuật như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm,… cho hiệu quả tốt gấp nhiều lần đơn trị liệu thông thường.
   Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp thêm bạn liên hệ hotline 0974 57 3434
   Thân ái!

   1. Trần Gia Huy

    Đau lưng do thoái hóa cột sống mà chỉ châm cứu thì chả giảm đau tí nào đâu, vẫn đau nhói đấy, trước tôi đi châm cứu rồi nên biết. Còn đến trung tâm đông phương y pháp thì đa trị liệu. châm cứu kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm nên hiệu quả trị đau lưng rất tốt. Đi buổi nào về là giảm đau lưng rõ rệt. Cứ kiên trì đi hết liệu trình bác sĩ chỉ định là không còn đau nhức mỏi lưng gì đâu. Xem thêm đánh giá từ các bệnh nhân khác đã trị đau lưng tại đông phương y pháp https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chua-khoi-dau-lung-nho-dong-phuong-y-phap.html

   2. Ngọc Thắm

    Em cũng thấy thế, trước em cũng đau lưng mà chỉ mỗi xoa bóp với bấm huyệt nên đau lưng 10 phần giảm có 1-2 phần gì đấy thôi. Cơ mà trị liệu bằng phác đồ bên đông phương y pháp là cảm nhận tần suất và mức độ đau lưng giảm rất nhiều, hiệu quả trị đau lưng rất tốt

   3. Mai Mai Lê

    Trị đau lưng bằng đa trị liệu như thế thì chắc 1 buổi điều trị chắc lâu lắm nhỉ

    1. Đỗ Tường _877

     Cũng không lâu lắm đâu bạn, 1 buổi trị liệu tầm hơn 1 tiếng gì đấy thôi.

 10. Trần Hân Hân

  Em bên đông phương y pháp trị đau lưng có đảm bảo an toàn không chứ nghe nói châm cứu hay bị lây nhiễm chéo bệnh tật của người khác lắm đấy

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hân Hân!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp sử dụng kim châm cứu dùng duy nhất một lần để phòng tránh lây nhiễm bệnh. Vì thế, bệnh nhân trị liệu trị trung tâm đảm bảo về sự an toàn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Sương Nhài

   Lây nhiễm bệnh là do sử dụng kim châm nhiều lần mà không vô trùng kim. Còn bên đông phương y pháp là sử dụng kim châm mới hoàn toàn nên châm cứu bên đây không sợ lây bệnh gì đâu bạn, rất an tâm

  3. Minh Minh Lê

   Nghe dùng kim châm mới hoàn toàn mình cũng an tâm và muốn đến trị đau lưng cơ mà vẫn lăn tăn không biết châm cứu có đau không. Trước mình có đi châm cứu 1 lần là tởn từ dạo đó, châm đau dã man, cảm nhận đau đớn qua từng mũi kim bác sĩ đâm vào

  4. Trần Thủy Ngọc

   Thế là bác đến mấy phòng khám bác sĩ không chuyên nghiệp rồi chứ các bác sĩ bên đông phương y pháp trình độ và tay nghề cao nên châm đúng huyệt đạo, kĩ thuật châm tốt nên kim châm vào chỉ như kiến cắn chứ chả đau đớn gì cả

 11. Loan

  Thấy giới thiệu nhiều bác sĩ quá, chả biết trong các vị bác sĩ đấy thì vị nào điều trị đau lưng do gai cột sống

  1. Hoàng Độ Nguyễn

   Mình bị gai cột sống đã điều trị nhiều nơi với nhiều bác sĩ rồi, kể cả bác sĩ tây y và đông y. Mình thấy bác sĩ doãn hồng phương là trị đau lưng giỏi nhất. Chỉ sau 1 liệu trình châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp và cứu ngải do bác sĩ thực hiện là tôi hết đau mỏi, tê nhức lưng hơn năm nay rồi

  2. Trần Xuân Hằng

   Bác sĩ doãn hồng phương được ví như cây kim vàng trong làng châm cứu mà. Bác sĩ trị liệu đến đâu là các cơn đau nhức lưng giảm hẳn. Từ khi được bác sĩ trị liệu đến giờ là hơn 2 năm rồi tôi chưa bị đau lưng trở lại. Bác sĩ rất giỏi đây bạn https://thuocdantoc.vn/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-uu-tu-cay-kim-vang-cua-cham-cuu-viet-nam

  3. Ngọc Diễm

   Cho tôi xin số đt bác sĩ doãn hồng phương để hỏi bác sĩ về lịch làm việc đi ạ

   1. Mai Lệ Ngà

    B gọi đt vào số này 097.457.3434 đặt lịch khám với bs doãn hồng phương là đc bên trt đông phương y pháp chốt cho cái lịch. Cứ đến đúng lịch là có nv dẫn vô phòng bs phương luôn

 12. Trần Xuân Hạnh

  Dịch vụ bên đông phương y pháp thế nào, đến được tiếp đón ân cần không, chờ đợi có lâu lắm không với không gian có thoáng sạch không chứ đi nhiều nơi nhân viên bơ bệnh nhân mà nhìn mất vệ sinh lắm

  1. Thuốc Dân Tộc

   Chào bạn Trần Xuân Hạnh!
   Bệnh nhân đến với trung tâm Đông Phương Y Pháp luôn được phục vụ tận tình nhất và đặc biệt là không cần chờ đợi lâu. Phòng ốc sạch sẽ và khang trang, đầy đủ trang thiết bị khám chữa bệnh. Đặc biệt, Đông Phương Y Pháp sử dụng quần áo bệnh nhân vô trùng sạch sẽ, ga giường thay mới mỗi ngày.
   Thân ái!

   1. Đỗ Bảo Lan

    Bên đông phương y pháp là dịch vụ rất tốt chứ không phải dạng vừa đâu, đến đây được phục vụ tận tâm và tận tình, kể cả nhân viên y tế và bác sĩ đều phục vụ và chăm sóc bệnh nhân rất tốt. Về khoản tiện nghi thì ok, giường bệnh sạch trắng tinh khôi mà quần áo cũng rất sạch sẽ. Đấy có bài viết nói đông phương y pháp dịch vụ y tế ở đây https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

  2. Hoàng Ngọc Nhím

   Sạch thì cũng ưng rồi đấy cơ mà vấn đề riêng tư thì sao, châm cứu hay bấm huyệt trị đau lưng thì nhiều lúc cũng phải vạch áo quần ra đấy

  3. Đoàn Xuân Tâm

   Vấn đề này thì càng yên tâm hơn vì đông phương y pháp có cả phòng trị liệu dành riêng cho bệnh nhân nam và nữ, rất riêng tư

 13. Hoàng Hoa

  Không biết đông phương y pháp có dịch vụ trị liệu tai nhà không để tôi đăng kí chứ mẹ bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm, đi lại khó khăn

  1. Ngọc Na Na

   Có dịch vụ trị liệu tại nhà đấy chị, chị đăng kí về làm tại nhà đi cho tiện, khỏi đi lại cho cho vất vả

   1. Trần Xoan

    Mình tìm đông phương y pháp ở quận thanh xuân, mình ở quận long biên thì đăng kí trị liệu tại nhà chắc ok nhỉ. Mình đăng kí trị đau lưng cho bố

    1. Trần Ngọc Minh

     Trị liệu tại nhà thì hiệu quả có đảm bảo như trị liệu trực tiếp tại trung tâm không

     1. HoànG Thúy

      Mẹ tôi bị đau nhức lưng do thoát vị đĩa đệm, do nhà tôi bận buôn bán cả ngày nên không đưa mẹ đến trung tâm mỗi ngày được, thế nên tôi đăng kí dịch vụ trị liệu tại nhà. Chỉ sau 2 liệu trình trị liệu là mẹ hết hẳn đau lưng rồi

   2. Nga Nguyễn Lê

    Quận long biên thì xa quá, bên đông phương y pháp chỉ nhận trị liệu tại nhà trong phạm vi 5km tính từ trung tâm ở địa chỉ biệt thự B31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân thôi

 14. Trần Dũng

  Một liệu trình điều trị tại trung tâm với người bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm thông thường bao nhiêu lâu sẽ cải thiện vậy

Đặt lịch khám chữa bệnh