Đông Phương Thần hiệu Chữa Khỏi Bệnh Lý Thần Kinh Không Cần Thuốc

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Ứng dụng cơ chế tự chữa lành, Trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng điều trị thành công liệu trình Đông phương Thần hiệu, kết hợp Vật lý trị liệu cùng nhiều liệu pháp chữa bệnh tự nhiên không dùng thuốc. Từ đó, giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh một cách an toàn, triệt để, đặc biệt là bệnh lý nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương và thần kinh ngoại biên. 

Thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành

Cơ chế tự chữa lành trong cơ thể con người chính là thứ “vũ khí thần kỳ”, có khả năng nâng cao sức đề kháng, phục hồi sức khỏe toàn diện, thích hợp áp dụng với nhiều trường hợp bệnh mãn tính, bệnh nan y khác nhau. Việc nghiên cứu để ứng dụng cơ chế này trong chữa bệnh cũng là vấn đề được giới chuyên môn rất quan tâm. Trong đó có đội ngũ “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” đầu ngành tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm, Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, BV Châm cứu Trung Ương) cho biết: “Từ xưa, cơ chế tự chữa lành đã được đánh giá rất cao và ứng dụng nhiều trong chữa bệnh nhưng chưa được khai thác bài bản. Đến nay, với mong muốn giúp người bệnh được điều trị an toàn, hướng đến nói không với lạm dụng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau nhiều tác dụng phụ, chúng tôi đã nghiên cứu để đưa đến những liệu trình kết hợp nhiều liệu pháp tự nhiên như: Vật lý trị liệu, bài tập, dưỡng sinh, khí công, yoga, âm nhạc, dược thiện, hương dược,… Liệu trình Đông phương thần hiệu đã có sự kiểm nghiệm lâm sàng trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn, được đánh giá là phù hợp với đa số bệnh nan y, bệnh mãn tính. Trong đó, hiệu quả nhất là các bệnh lý về thần kinh. Bệnh nhân sau ít nhất 7 ngày, tối đa 3 tháng điều trị sẽ đạt trạng thái cân bằng, phục hồi ổn định cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Phác đồ Đông phương Thần hiệu chính là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu, thuộc lớp “thế hệ vàng” của YHCT Việt Nam. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu thành công phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa khỏi các bệnh lý thần kinh
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu thành công phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa khỏi các bệnh lý thần kinh

Khi đến với Đông phương Y pháp, người bệnh sẽ được tư vấn và thực hiện điều trị bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn. Đồng thời, được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi các kỹ thuật viên tận tâm, nhiệt tình. Nhờ đó, hiệu quả phục hồi của người bệnh luôn đạt tỷ lệ cao.

Giải pháp chữa bệnh không thuốc tích hợp, đa tác dụng cho mọi trường hợp bệnh lý thần kinh

Đông phương Thần hiệu là một trong số ít những phác đồ trị liệu có sự tích hợp nhiều giải pháp khác nhau để đem lại hiệu quả đa chiều, có thể tích hợp xử lý nhiều bệnh cùng 1 lúc, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức. 

Theo nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa, các bệnh về nội khoa thần kinh, thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên hiện đang nằm trong top những bệnh lý có tỷ lệ mắc cao nhất tại Việt Nam, mức độ trẻ hóa đang ngày càng được gia tăng.  

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn chia sẻ:

“Điều trị nhóm bệnh lý thần kinh hiện nay đa phần đều dựa vào thuốc hoặc một số phương pháp can thiệp ngoại khoa khác của Tây y. Tuy nhiên, việc lạm dụng các loại thuốc có hiệu quả tức thời đã gây ra không ít hệ lụy, đặc biệt là vấn đề tác dụng phụ. Quá trình điều trị về sau mất nhiều thời gian, công sức hơn nhưng không đem lại hiệu quả. Bệnh dễ tái phát, sức đề kháng suy giảm, đa số đều trở nên phụ thuộc thuốc. 

Liệu trình Đông phương Thần hiệu được nghiên cứu kết hợp phương pháp vật lý trị liệu truyền thống cùng các cách chữa bệnh tự nhiên để kích thích khả năng tự chữa lành trong cơ thể. Giải pháp có khả năng loại bỏ bệnh cao, người bệnh lại không cần lo ngại vấn đề tái phát”.

Theo nhận định của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, phác đồ Đông phương Thần hiệu cam kết điều trị hiệu quả các bệnh lý thần kinh sau:
  • Bệnh thần kinh Trung Ương: Liên quan đến chức năng đại não, hệ thống dây thần kinh lớn. Tiêu biểu: Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ; Bại não, chậm phát triển, chậm nói, tự kỷ ở trẻ.
  • Bệnh thần kinh Ngoại biên: Nguyên nhân trực tiếp do tổn thương ảnh hưởng tới dây thần kinh tọa và hệ thống dây thần kinh các chi tay, chân. Tiêu biểu: Liệt VII ngoại biên, Đau dây thần kinh tọa (hội chứng thắt lưng hông), Hội chứng vai cánh tay.
  • Bệnh Nội khoa thần kinh: Đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.

Đây đều là những bệnh lý khá phức tạp, khó chữa, khả năng tái phát cao, nếu chỉ lạm dụng một phương pháp điều trị theo hướng đơn nhất, hiệu quả phục hồi thường không được như mong muốn. Khắc phục nhược điểm đó, liệu trình Đông phương Thần hiệu đem đến cho người bệnh sự lựa chọn đa dạng, chuyên biệt và tác dụng chuyên sâu hơn. Mỗi bệnh lý sẽ có những liệu trình đặc trị tương ứng.

Đông phương Thần hiệu – Minh tuệ: Điều trị chuyên biệt bệnh lý thần kinh Trung ương

Liệu trình Đông phương Thần hiệu – Định tâm được áp dụng chuyên biệt cho các bệnh nhân gặp phải các tổn thương về hệ thần kinh trung ương, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sống, hoạt động và nhận thức hành vi xã hội. Trong đó có 2 nhóm bệnh phổ biến là nhóm bệnh chậm phát triển, bại não ở trẻ và nhóm liệt sau tai biến, đột quỵ ở người trung, cao tuổi.

Với nhóm bệnh bại não, chậm phát triển, chậm nói, trẻ tự kỷ

Việc dùng các kỹ thuật châm cứu, lực xoa bóp, bấm huyệt để tác động lên huyệt vị tương ứng sẽ giúp phục hồi và điều hòa chức năng các hệ cơ quan, kích thích cơ chế tự chữa lành tổn thương của não bộ. Từ đó dần giúp trẻ cân bằng lại tuần hoàn, sản sinh kháng thể tự miễn để khỏe mạnh một cách tự nhiên, tăng cường sức đề kháng.

Phương pháp này sẽ khắc phục tốt hơn vấn đề tác dụng phụ của các loại thuốc kháng sinh, thuốc Tây y lên cơ thể trẻ. 

Ngoài ra, liệu trình còn được đưa vào kết hợp thêm các hoạt động trị liệu, âm nhạc trị liệu và ngôn ngữ trị liệu cũng như hướng dẫn tăng cường tương tác giữa phụ huynh và trẻ. Đây chính là yếu tố góp phần lấy lại cảm xúc, nhận thức hành vi, nhận thức xã hội của trẻ. 

Các vận động trị liệu, hoạt động trị liệu thông qua thao tác tập đi, đứng, nằm, ngồi, cười đùa, cầm nắm đồ vật,… sẽ kích thích giác quan và nhận thức của trẻ rất tốt. Từ đó hỗ trợ hiệu quả cho quá trình phục hồi, phát triển toàn diện ở  trẻ bại não, chậm phát triển, tự kỷ.

Giải pháp tối ưu cho nhóm trẻ bại não, chậm phát triển, tự kỷ
Giải pháp tối ưu cho nhóm trẻ bại não, chậm phát triển, tự kỷ

Với bệnh nhân phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ

Phương pháp điều trị chính vẫn được áp dụng là các kỹ thuật vật lý trị liệu như: Châm cứu, điện châm, cấy chỉ, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt. Thông qua các tác động này để kích thích tuần hoàn khí huyết, giảm phần chèn ép cho người bệnh khỏi đau, khỏi tê bì. Đồng thời phục hồi chức năng phủ tạng liên quan dựa trên huyệt đạo chức năng để khôi phục khả năng tự chữa lành của cơ thể. 

Song song với đó, các bài tập vận động tay chân, tập đi lại sẽ được hướng dẫn thực hiện kèm theo liệu trình. Bệnh nhân cần thực hiện cả tại nhà và tại Trung tâm dưới sự theo sát của kỹ thuật viên để đảm bảo hiệu quả phục hồi chức năng cao nhất. Vì nếu chỉ dùng thuốc hoặc trị liệu mà không tập vận động các cơ khớp sẽ bị khô cứng, khó cải thiện.

Những bài tập và hướng dẫn chăm sóc trẻ cụ thể đều sẽ được các chuyên gia, kỹ thuật viên tại Trung tâm hướng dẫn tỉ mỉ và chính xác.

Đông phương Thần hiệu – Ôn kinh: Giải pháp đặc trị bệnh lý thần kinh Ngoại biên

Đông phương Thần hiệu – Ôn kinh là nhóm giải pháp bao gồm: Vật lý trị liệu và bài tập điều trị kết hợp, áp dụng dành riêng cho bệnh nhân chịu ảnh hưởng bởi các bệnh lý thần kinh ngoại biên. Mục đích chính nhằm khắc phục các cơn đau nhức, tê bì, co giật do bệnh gây nên, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi lại hoạt động các chi để sinh hoạt, làm việc bình thường. Đồng thời phòng tránh biến chứng liệt cơ, mất khả năng vận động về sau.

Mỗi giải pháp được sử dụng trong liệu trình điều có ý nghĩa điều trị bệnh riêng biệt.

  • Châm cứu, điện châm, thủy châm: Kích thích lưu thông khí huyết để trả lại sự cân bằng tuần hoàn dòng năng lượng trong cơ thể; Giảm chèn ép, giảm đau. 
  • Massage, xoa bóp, bấm huyệt: Làm mềm các cơ, hạn chế tình trạng co cứng cơ; giúp bệnh nhân có thể tự vận động, phục hồi chức năng.
  • Bài tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, dưỡng sinh, yoga: Hạn chế tình trạng co cơ, cứng khớp; tăng cường sự dẻo dai, hoạt động linh hoạt của các chi. Từ đó phục hồi tốt chức năng vận động cho bệnh nhân.
Bí quyết chữa bệnh tự nhiên đa lợi ích
Bí quyết chữa bệnh tự nhiên đa lợi ích

Với từng nhóm bệnh khác nhau, sẽ có huyệt vị tác động, bài tập riêng biệt. Liệu trình cụ thể đều được chuyên gia hướng dẫn kỹ lưỡng sau khi bắt mạch thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác.

Đông phương Thần hiệu – Đinh tâm: Chấm dứt đau đầu, mất ngủ, tiền đình, phục hồi sức khỏe toàn diện

Phân tích về nguyên lý tác động để điều trị triệt để nhóm bệnh lý thần kinh này, bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết:

“Trước tiên phải loại bỏ triệu chứng đau đầu, mất ngủ, tiền đình để giúp người bệnh dễ chịu hơn. Sau đó mới từ từ can thiệp sâu, chấm dứt căn nguyên, phục hồi thể trạng từ bên trong. Hầu hết, các vấn đề này đều do quá trình tuần hoàn cơ thể bị cản trở, điều hòa khí huyết không thuận lợi, tâm căn mệt mỏi, suy nhược mà thành. Chính vì thế, để khỏi bệnh, nhất định phải cải thiện thật tốt các yếu tố kể trên”.

Theo đó, việc thực hiện châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp và các kỹ thuật trị liệu vật lý khác liên quan đến huyệt đạo sẽ giúp nguồn năng lượng, khí huyết trong cơ thể sẽ được kích thích sản sinh, tuần hoàn ổn định trở lại. Kết hợp thêm liệu pháp tâm lý, âm nhạc, hương dược, tinh thần người bệnh sẽ được thư giãn, cơ thể đạt trạng thái bình ổn, thoải mái. Từ đó nhẹ nhàng làm tiêu tan bệnh tật. 

Những bài tập dưỡng sinh, yoga, khí công sẽ giúp điều hòa lưu thông khí huyết, tăng tuần hoàn máu, ổn định tâm thể, thoải mái tinh thần để ngủ sâu, ngủ ngon hơn. 

Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ
Chữa bệnh bằng cơ chế tự chữa lành đem lại hiệu quả thư giãn, khỏe mạnh toàn diện

Lưu ý: Ngoài những phương pháp chính kể trên, tùy theo mỗi bệnh lý, mỗi liệu trình, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn kèm theo nhiều liệu pháp trị liệu hỗ trợ khác như: Dùng trà thảo dược, ngâm tắm thảo dược, xây dựng chế độ dinh dưỡng riêng biệt. 

Thông qua đó, vừa chữa bệnh, vừa thư giãn, vừa chăm sóc sức khỏe để có thể trạng ổn định toàn diện nhất. Liệu trình sẽ có hiệu quả tối đa khi người bệnh tuân thủ đúng hướng dẫn và chỉ định từ chuyên gia, bác sĩ.

Kiểm nghiệm & Ứng dụng thành công tại đơn vị YHCT số 1 hiện nay

Liệu trình Đông phương Thần hiệu hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Đông Phương Y pháp – Đơn vị được đánh giá là uy tín, chất lượng và có hiệu quả điều trị số 1 về chữa bệnh không dùng thuốc trên cả nước. 

Phương pháp điều trị đã được kiểm nghiệm và đo lường hiệu quả trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn

Sau quá trình nghiên cứu dài hơi và đi đến thống nhất liệu trình, phác đồ Đông phương Thần hiệu đã được đưa vào ứng dụng lâm sàng tại các bệnh viện như: Bệnh viện Đa khoa Quân dân 102, Bệnh viện Favina,… cũng như áp dụng trực tiếp cho bệnh nhân đến điều trị tại Trung tâm. 

Kết quả cuối cùng nhận được vô cùng khả quan khi đại đa số người bệnh đều có hiệu quả phục hồi cao và phản hồi rất tốt. 

Đánh giá về hiệu quả ngày, bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết:

“Hầu hết bệnh nhân đều thích ứng tốt với các kỹ thuật vật lý trị liệu chính và có cảm nhận, chuyển biến tốt khi áp dụng kèm theo những phương pháp tâm lý, tập luyện, âm nhạc,… Với những người có cơ địa tốt, tuân thủ đúng liệu trình, sau tối thiểu 7 đến 10 ngày, chúng tôi đã có thể giúp ổn định tình trạng đang gặp phải. Nhiều người gần như khỏi hoàn toàn các triệu chứng khó chịu, ngủ ngon, ăn ngon, tiêu hóa tốt, thể trạng tốt. Tuy nhiên, để chấm dứt được tận gốc căn nguyên, quá trình điều trị vẫn cần thực hiện từ 1 đến 3 tháng. 

Tùy theo chuyển biến bệnh tình cũng như thể trạng sức khỏe, chúng tôi sẽ có chỉ định tiếp theo sau 10 ngày đầu tiên”.

Kết quả điều trị của liệu trình Đông phương Thần hiệu được đội ngũ chuyên gia đánh giá rất khả quan. Đây là điều hiếm có phương pháp nào hiện nay có thể bắt kịp khi vừa đảm bảo độ an toàn, lành tính với sức khỏe, vừa đem đến khả năng phục hồi toàn diện, triệt để.

Quy trình trị liệu vô khuẩn, đảm bảo chính xác, kỹ thuật cao, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ y tế

Những phương pháp trị liệu được áp dụng trong liệu trình Đông phương Thần hiệu đều đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đều có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề rõ ràng, đảm bảo uy tín, chuyên môn.

Các phương pháp trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế cấp phép
Các phương pháp trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế cấp phép

Khi đến đây, người bệnh sẽ được trị liệu trong các phòng trị liệu đảm bảo cơ sở vật chất, khang trang, sạch sẽ.

  • Quy trình vô khuẩn, dụng cụ được sát trùng, khử khuẩn cẩn thận trước khi thực hiện
  • Dụng cụ dùng riêng cho từng bệnh nhân, không tái sử dụng trong lần điều trị tiếp theo
  • Phòng trị liệu có sự ngăn cách nam và nữ, đảm bảo riêng tư, kín đáo

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đều là những người am hiểu về huyệt vị, bệnh lý, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị, chính vì thế luôn đảm bảo cẩn trọng, chính xác trong từng mũi kim, cam kết không gây ra biến chứng bất thường. Bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn.

An toàn, hiệu quả vượt trội nhờ ứng dụng kết hợp cơ chế tự chữa lành với trường phái Tân châm và đề tài nghiên cứu về 12 cặp huyệt Nguyên

Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công cơ chế tự chữa lành để phát triển các phương pháp trị liệu trong liệu trình Đông phương Thần hiệu được đánh giá là một trong những thành công rất lớn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Đông phương Y pháp. 

Trước đó, Trung tâm đã là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng bài bản, khoa học trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu kết hợp đề tài NCKH về 12 cặp huyệt Nguyên của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, nâng hiệu quả điều trị lên gấp 5 lần so với phương pháp dùng châm thông thường. Điều này đã tạo ra tiếng vang lớn cho đơn vị khi trở thành địa chỉ vật lý trị liệu không gây đau, đem đến hiệu quả tác động đa chiều, có khả năng xử lý nhiều bệnh trong 1 liệu trình, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm trường phái Tân Châm
Ưu điểm trường phái Tân Châm

Hiện nay, với liệu trình Đông phương Thần hiệu cùng xu hướng ứng dụng Vật lý trị liệu theo cơ chế tự chữa lành, Trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho người bệnh những trải nghiệm điều trị tốt nhất, nhanh chóng xua tan nỗi lo bệnh tật để lấy lại sức khỏe, an vui trong cuộc sống. 

Dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất

Bên cạnh việc cam kết đem lại cho người bệnh những liệu trình chữa bệnh hiệu quả cao nhất, Trung tâm Đông phương Y pháp cũng luôn không ngừng tìm cách đổi mới, phát triển để giúp người bệnh có thêm trải nghiệm điều trị, thư giãn, chăm sóc sức khỏe hàng đầu. 

Tại đơn vị, bệnh nhân không những được thăm khám, tư vấn, trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành mà còn được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi các chuyên viên, kỹ thuật viên cả trong và sau quá trình thực hiện.

Chế độ dinh dưỡng, bài tập tại nhà,… của bệnh nhân sẽ được các chuyên viên hướng dẫn kỹ càng và thường xuyên nhắc nhở thực hiện để đảm bảo hiệu quả. 

Nếu đang gặp phải các vấn đề bệnh lý về thần kinh trung ương, thần kinh ngoại biên, nội khoa thần kinh, người bệnh hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Đông phương Y pháp để được tư vấn và hướng dẫn điều trị bằng liệu trình Đông phương Thần hiệu phù hợp nhất. 

CHẤM DỨT BỆNH LÝ THẦN KINH, AN TÂM VUI KHỎE HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG

Thông tin tham khảo

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Đặt lịch khám chữa bệnh