Đông phương y pháp chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Ngày cập nhật: 07/12/2022 Biên tập viên: Huyền Linh

Ngày 20/3 được Liên hợp quốc lựa chọn làm ngày quốc tế hạnh phúc nhằm lan tỏa những điều tích cực trên khắp hành tinh này. Để xây dựng ngày này, Việt Nam đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho người dân. Và Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp cũng cùng chung tay góp sức, nhằm đem đến những giá trị to lớn về sức khỏe, san sẻ cùng đất nước.

Hạnh phúc từ những điều giản đơn

Hạnh phúc với mỗi người thật khác biệt. Có những người chỉ thực sự hạnh phúc khi họ đạt được ước mơ, những nguyện vọng, mục tiêu mà bản thân đề ra. Lớn lao hơn, khi tạo ra được những giá trị, khi cảm thấy mình sống có ích, con người ta mới cảm thấy hạnh phúc.

Nhưng với nhiều người, hạnh phúc chỉ đơn giản là được ăn ngon, được làm những điều mình thích; hạnh phúc thật nhỏ bé khi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng và nằm trên chiếc giường thân yêu. Nhiều người lại chia sẻ rằng, hạnh phúc của họ là được nhìn thấy những người mình thân yêu khỏe mạnh, không âu lo…

Hạnh phúc với mỗi người lại khác nhau
Hạnh phúc với mỗi người lại khác nhau

Chính thế, hạnh phúc mà chúng ta kiếm tìm khác nhau, nhưng trên hết, để có được hạnh phúc, bản thân chúng ta hay những người xung quanh cần có SỨC KHỎE. Bác Hồ đã từng nói: Có sức khỏe là có tất cả. Và điều đó đúng, trong mọi trường hợp.

  • Có sức khỏe, chúng ta mới cảm nhận được đồ ăn ngon, tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn
  • Có sức khỏe, ta mới có thể vui chơi, du lịch, bên gia đình, bạn bè, người yêu.
  • Có sức khỏe, chúng ta mới có thể tạo ra những giá trị, mới có thể theo đuổi ước mơ, mục đích….

Chỉ số sức khỏe là 1 trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá mức độ hạnh phúc của mỗi con người hay quốc gia, vùng lãnh thổ. Chính vì vậy, việc quan tâm đến sức khỏe của cá nhân, gia đình càng trở nên đặc biệt hơn để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trung tâm Đông phương y pháp hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc

Vì những mục đích đem lại hạnh phúc thực sự cho người Việt, Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp luôn đồng hành cùng Chính phủ và mỗi cá nhân để đem lại những giải pháp điều trị, những dịch vụ tốt nhất cho sức khỏe.

Đông phương Y pháp là sự lựa chọn thích hợp cho những bệnh nhân mãn tính lâu năm
Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp là lựa chọn thích hợp cho những trường hợp bệnh mãn tính

Với giải pháp Đông phương y pháp – Giải pháp thay thế thuốc bằng cơ chế tự chữa lành, xu hướng điều trị của thế kỷ 21, Trung tâm mong rằng người Việt nói riêng và người phương Đông nói chung sẽ có những giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả nhất mà không cần dùng thuốc.

Đông phương y pháp sẽ mang đến cho bạn những phác đồ điều trị các bệnh lý về thần kinh, xương khớp, tai mũi họng, tiêu hóa, sinh lý… bằng các liệu pháp vật lý trị liệu, bài tập, dược thiện, cùng 1 số phương pháp tâm lý, âm nhạc… Giúp cơ thể tự chữa lành bệnh tật mà không phải can thiệp bằng thuốc hay ngoại khoa.

Ngoài ra, Trung tâm còn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ y học phương đông, giúp bạn và cha mẹ, những người thân yêu có được sức khỏe, sức đề kháng tốt nhất, từ đó tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc.

Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, dụng cụ kỹ thuật vệ sinh sạch sẽ, giường bệnh được ngăn cách và phân chia phòng riêng cho nam – nữ, Trung tâm Đông phương y pháp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu.

Đơn vị khám chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu uy tín hàng đầu
Đơn vị uy tín, dẫn đầu về vật lý trị liệu trên cả nước
Đơn vị vật lý trị liệu được Bộ y tế công nhận và cấp phép
Đơn vị vật lý trị liệu được Bộ y tế công nhận và cấp phép

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà sức khỏe để dành tặng cha mẹ và người thân trong ngày Quốc tế hạnh phúc, Đông phương y pháp luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng bạn.

Hiện nay, Trung tâm đang có chương trình trải nghiệm dịch vụ châm cứu bấm huyệt điều trị bệnh lý đau cổ vai gáy, đau lưng với mức giá trải nghiệm chỉ từ 300.000 đồng/ 5 buổi. Đồng thời, Trung tâm còn mang Đông phương y pháp đến gần hơn với bạn nhờ gói dịch vụ điều trị tại nhà chỉ 300.000/ buổi (áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội).

Mong rằng đây sẽ là những món quà quý giá mà bạn muốn mang đến cho những người thân yêu. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/3/2021.

Chi tiết chương trình xem tại đây:

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Đặt lịch khám chữa bệnh