Khám phá 5 ưu điểm vượt trội khi chữa đau lưng bằng VẬT LÝ TRỊ LIỆU tại Đông Phương Y Pháp 

Ngày đăng: 25/01/2023 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
5/5 - (1 bình chọn)

Chữa đau lưng bằng các phương pháp vật lý trị liệu đang được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn vì có hiệu quả cao, an toàn. Một trong số ít cơ sở được giới chuyên gia đánh giá cao, người bệnh hài lòng phải nhắc tới Đông Phương Y Pháp. Trung tâm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như hiệu quả toàn diện, an toàn cao, tác động vào căn nguyên gây bệnh ngăn ngừa tái phát,… Theo dõi ngay bài viết dưới đây để khám phá 5 ưu điểm vượt trội khi chữa đau lưng bằng vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp. 

Ưu điểm khi chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Ưu điểm khi chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

1. Hiệu quả Toàn Diện nhờ phối chế đa dạng phương pháp trị liệu, kết hợp khéo léo y học hiện đại và y học cổ truyền 

Theo quan điểm đông y, đau lưng thuộc chứng yêu thống. Người bệnh đau lưng có khí huyết bị ứ trệ, lưu thông kém, các cơ vùng lưng bị co cứng gây đau. Cùng với đó, cột sống dây chằng ở lưng cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, để chữa bệnh đau lưng cho kết quả toàn diện nhất, bác sĩ Đông Phương Y Pháp sẽ phối chế linh hoạt đa dạng phương pháp chữa bệnh theo nguyên tắc tạo đa cơ chế tác dụng, dứt điểm nhanh cơn đau lưng, đẩy nhanh tốc độ hồi phục cơ thể. 

Phác đồ chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp được kết hợp một cách khéo léo, vận dụng linh hoạt tinh hoa, ưu điểm vượt trội của cả 2 nền y học cổ truyền và y học hiện đại. 

Các phương pháp vật lý trị liệu y học cổ truyền: 

 • Châm cứu Tân Châm: Phương pháp này có tác dụng kích thích huyệt đạo lưu thông khí huyết, cơ thể sản sinh ra hormone endorphin có vai trò giảm đau lưng. Đặc biệt, Trung tâm Đông Phương Y Pháp ứng dụng châm cứu theo Trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, sử dụng những kim dài châm liên huyệt và xuyên từ huyệt này sang huyệt kia. Châm cứu Tân Châm cho hiệu quả cao gấp 4 – 5 lần thông thường, đồng thời giảm cảm giác đau, khó chịu cho bệnh nhân. 
 • Xoa bóp, bấm huyệt: Xoa bóp, bấm huyệt có tác dụng giãn các cơ co cứng, giảm đau lưng. Đồng thời phương pháp này còn tác động vào các huyệt đạo, mạch máu, khí huyết giúp lưu thông tuần hoàn, ngăn ngừa ứ trệ (nguyên nhân gây chèn ép lên cột sống, dây chằng gây đau lưng). 
 • Thủy châm: Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc thủy châm phù hợp. Thông thường, bác sĩ sẽ dùng các thuốc thủy châm như thuốc chống viêm corticoid, thuốc giảm đau,… 
 • Cứu ngải: Bác sĩ trị liệu dùng các điếu ngải từ cây ngải cứu hơ trực tiếp lên các huyệt đạo vùng lưng. Phương pháp này có tác dụng bài trừ hàn tà, phong hàn,… nguyên nhân chủ yếu gây đau lưng. 
 • Cấy chỉ: Bác sĩ trị liệu sẽ đưa vào huyệt đạo các sợi chỉ catgut tự tiêu, chúng có tác dụng kích thích huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết, giảm đau, giảm viêm. 

 

Các bài tập luyện tốt cho bệnh đau lưng: Bên cạnh việc điều trị chủ động tại trung tâm với sự hỗ trợ của bác sĩ, người bệnh còn được hướng dẫn thêm các bài tập luyện bổ trợ cho đau lưng tại nhà nhằm nâng cao hiệu quả chữa bệnh. 

Các loại máy móc hiện đại hỗ trợ tập lưng: Một số loại máy móc có thể được ứng dụng như máy kéo giãn cột sống, máy tập đau lưng, xe đạp phục hồi chức năng,… 

Tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh được xây dựng liệu trình chữa bệnh đau lưng RIÊNG BIỆT, theo nguyên tắc CÁ NHÂN HÓA. Vì mỗi người bệnh có một thể trạng sức khỏe riêng, cơ địa, nguyên nhân gây bệnh khác nhau, bác sĩ trung tâm sẽ thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng sau đó xây dựng phác đồ chữa bệnh phù hợp nhất. 

Phác đồ chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp
Phác đồ chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp

Bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Đông đánh giá cao về phác đồ chữa bệnh kết hợp đa dạng, toàn diện của Trung tâm Đông Phương Y Pháp. 

“Chữa bệnh đau lưng bằng vật lý trị liệu là một trong số ít phương pháp an toàn, được đông đảo người bệnh tin tưởng áp dụng. Đặc biệt hơn, tại Đông Phương Y Pháp người bệnh được kết hợp khéo léo nhiều thủ thuật, phương pháp nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, thúc đấy quá trình hồi phục. 

Không chỉ phối chế đa dạng phương pháp vật lý trị liệu, bác sĩ Đông Phương Y Pháp còn vận dụng linh hoạt tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại để chữa bệnh đau lưng cho người dân. Đây cũng là điểm đặc biệt mà không phải trung tâm nào cũng làm được. Bên cạnh đó, bác sĩ Đông Phương Y Pháp còn là những người có tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy, khách hàng sẽ được trị liệu chuyên sâu, khoa học, bài bản, đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất.”

2. Tác động vào căn nguyên gây đau lưng, ngăn ngừa tối đa tái phát 

Theo kết quả nghiên cứu, bệnh đau lưng chiếm tỷ trọng lớn trong nhóm các đối tượng mắc bệnh xương khớp (chiếm khoảng 40%). Trong đó, khoảng ⅔ các trường hợp đau lưng mãn tính đã từng áp dụng nhiều phương pháp không khỏi. Nguyên nhân người bệnh bị đau lưng không khỏi là do chỉ tập trung can thiệp vào triệu chứng đau, mỏi, chưa tác động vào đúng nguyên nhân gây bệnh. Chính vì vậy, hầu hết người bệnh chỉ khỏi đau lưng sau một thời gian ngắn sẽ bị tái phát trở lại. 

Theo quan điểm Đông y, chứng bệnh đau lưng do nhiều nguyên nhân khác nhau như: thận hư, hàn thấp, thấp nhiệt, bất nội ngoại nhân, nội thương,… Không phải chứng đau lưng nào cũng có thể chữa khỏi hoàn toàn, tuy nhiên nếu tác động đúng vào căn nguyên, có mục tiêu điều trị tận gốc bệnh sẽ giúp người bệnh duy trì hiệu quả trong thời gian dài, có thể kết hợp với các đợt điều trị nhắc lại để đảm bảo hiệu quả. 

Tập trung vào mục tiêu điều trị tận gốc bệnh, tác động vào căn nguyên gây bệnh, bác sĩ Đông Phương Y Pháp sẽ xây dựng phác đồ riêng biệt theo 3 tầng:

 • Tầng 1: Tập trung tấn công, loại bỏ nguyên nhân gây đau lưng 
 • Tầng 2: Điều trị triệu chứng, giảm đau, nhức, mỏi vùng lưng 
 • Tầng 3: Bồi bổ, ổn định toàn diện, ngăn ngừa tối đa tái phát 

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà thời gian điều trị đau lưng là khác nhau. Kết quả nghiên cứu của trung tâm Đông Phương Y Pháp trên 300 bệnh nhân điều trị đau lưng cho thấy: 

 • 91,7% Người bệnh khỏi hoàn toàn các cơn đau lưng sau 2 – 3 tháng trị liệu. Một số người bệnh cần thời gian điều trị lâu hơn tới 3 tháng do mức độ bệnh nặng. 
 • 100% Người bệnh không gặp tác dụng phụ khi áp dụng các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt. 
 • 66,7% Người bệnh không bị tái phát trở lại khi tuân thủ đúng phác đồ điều trị tấn công và duy trì mà bác sĩ đã chỉ định. 

Đau Lưng Do Nhiều Nguyên Nhân Khác Nhau, Cần Điều Trị Sớm Để Ngăn Ngừa Biến Chứng Nguy Hiểm

Liên Hệ Bác Sĩ Giỏi Ngay Hôm Nay

3. An toàn, không tiềm ẩn tác dụng phụ 

Phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu được đánh giá cao về tính AN TOÀN, không tiềm ẩn các tác dụng phụ khác như sử dụng Thuốc Tây y hoặc phẫu thuật. Chính vì vậy, chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp bằng vật lý trị liệu càng được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là người già, người có nhiều bệnh nền khác. 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương (Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp) cho biết:

“Người mắc bệnh đau lưng hay các bệnh xương khớp nói chung đa phần đã chạy chữa khắp nơi, những người đã có tuổi, nhiều bệnh nền khác, cũng có tình trạng đã phải can thiệp phẫu thuật nhưng gần như không có hiệu quả nên mới tìm đến các phương pháp Đông y, vật lý trị liệu. Chính vì vậy, bệnh nhân cực kỳ lo ngại đến tác dụng phụ của các phương pháp điều trị, sẽ ưu tiên lựa chọn các biện pháp an toàn, lành tính, không để lại tác dụng xấu trên cơ thể.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng, những nỗi đau mà bệnh nhân đã phải trải qua, tôi cho rằng mình cần làm tốt được trách nhiệm của bác sĩ, đem đến các phương pháp chữa bệnh, cung cấp đầy đủ kiến thức hữu ích để bệnh nhân tuân thủ điều trị, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Hầu hết các phương pháp áp dụng tại trung tâm đều được đánh giá cao ở mức độ an toàn, kể cả các bài thuốc Đông y. 

Thực tế, trong quá trình điều trị ở trung tâm, tôi thấy có tương đối bệnh nhân đau lưng đã được chữa bệnh theo phác đồ kết hợp nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu cho kết quả rất khả quan và không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.”

Chia sẻ về phương pháp chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, Nghệ sĩ Phú Thăng cho biết:

“Tôi khá bất ngờ với liệu trình chữa bệnh đau lưng của Đông Phương Y Pháp, rất lành tính, đúng theo nguyên tắc chữa lành tự nhiên. Tôi đã tuân thủ 5 buổi cấy chỉ, tương đương với 2.5 tháng tại trung tâm nhưng không hề gặp phải bất cứ tác dụng không mong muốn nào. Nếu như trước đây mỗi lần uống thuốc tây tôi cảm thấy rất mệt mỏi, thậm chí ảnh hưởng lên cả dạ dày và thận thì bây giờ cơ thể lại khỏe khoắn, dễ chịu. 

Kết quả cũng rất khả quan, chỉ sau 5 buổi cấy chỉ, cơ thể của tôi như được hồi sinh, lưng tôi không còn bị đau, rất thoải mái, tôi có thể dễ dàng chơi thể thao, đủ sức khỏe để cống hiến cho công việc và tận hưởng tuổi già bên gia đình nhỏ.” 

4. Dịch vụ tận tình, chu đáo 

Trị đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh được hưởng trọn vẹn dịch vụ tận tình, chu đáo, bác sĩ luôn xem người bệnh như người thân trong nhà mà tận tâm phục vụ. Một số điểm nổi bật phải kể đến như: 

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám – điều trị: Bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp được đào tạo từ các trường đại học chính quy, có tiếng tăm trên cả nước, họ từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, kinh nghiệm dày dặn trong chữa bệnh đau lưng. Chính vì vậy, người bệnh sẽ được tư vấn và điều trị với các phương pháp trị liệu phù hợp và hiệu quả cao.
 • Không gian trị liệu xanh sạch mang tới cảm giác thư giãn, dễ chịu, trị liệu như phục dưỡng. 
 • Dịch vụ đặt lịch trước, tư vấn tại nhà giúp người bệnh sắp xếp được thời gian phù hợp, tránh phải chờ đợi lâu. Trong trường hợp người bệnh không đủ sức khỏe, điều kiện đi tới trung tâm, đơn vị còn có dịch vụ trị liệu tại nhà hỗ trợ miễn thu phụ phí. 
 • Cam kết kim châm mới hoàn toàn, chỉ sử dụng 1 lần, không dùng chung kim châm, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo cho người bệnh. Quần áo trị liệu, ga giường mới, được giặt sạch sẽ, giao gọn gàng cho người bệnh.
 • Có phòng trị liệu riêng biệt nam nữ, rèm che chắn giữa các giường đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh. 
 • Trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ chữa đau lưng hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc. 

5. Chi phí “Tiết Kiệm”, phù hợp với nhiều gia đình 

Không chỉ được MIỄN PHÍ KHÁM, trị liệu đau lưng tại Đông Phương Y Pháp còn có mức chi phí vừa phải, phù hợp với nhiều gia đình. 

Bảng giá trị liệu tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp như sau: 

 • Châm cứu: 100.000 đồng/ lần
 • Xoa bóp, bấm huyệt: 150.000 đồng/ lần 
 • Cứu ngải, giác hơi: 50.000 đồng/ lần
 • Thủy châm: 120.000 đồng/ lần 
 • Cấy chỉ: 1.000.000 đồng/ lần

Khi mua liệu trình từ 7, 10 buổi khách hàng được ưu đãi giảm 20% tổng chi phí trị liệu. Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt, Đông Phương Y Pháp có các chương trình ưu đãi sâu giảm giá tới 50%, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn tiết kiệm chi phí. 

Chia sẻ về dịch vụ, chi phí khi chữa bệnh đau lưng tại Đông Phương Y Pháp, cô Nguyễn Thị Nhẫn (60 tuổi – Thanh Hóa) cho biết:

“Ở tầm tuổi này, đã từng ra vào không ít bệnh viện nhưng tôi thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ, hiệu quả cũng như chi phí chữa đau lưng tại Đông Phương Y Pháp. Tôi được bác sĩ tiếp đón, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, bác sĩ thăm khám cẩn thận và tư vấn kỹ lưỡng về phác đồ điều trị. Trong suốt quá trình chữa bệnh, bác sĩ luôn để ý xem tôi có khó khăn gì không, châm cứu có bị đau hoặc khó chịu không để điều chỉnh lực cho phù hợp. Ngoài ra, các bác sĩ còn tư vấn tôi các bài tập luyện tại nhà, chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất. 

Về chi phí điều trị, tôi thấy mức giá tương đối rẻ, đợt đó tôi mua theo combo vào đúng dịp ưu đãi, trị liệu 20 ngày chỉ tốn khoảng 3 triệu đồng. Tôi vô cùng biết ơn bác sĩ Đông Phương Y Pháp đã tận tình giúp tôi khỏi bệnh, đúng thầy đúng thuốc là cách tốt nhất để tôi tiết kiệm được chi phí như vậy.” 

Nếu bạn bị đau lưng, đặc biệt tình trạng bệnh dai dẳng, đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả thì liên hệ ngay tới Trung tâm Đông Phương Y Pháp để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 34 )

 1. Đỗ Thiện

  Trị đau lưng thì chỉ vật lý trị liệu mới hiệu quả chứ uống thuốc thì giảm đau rồi thuốc hết tác dụng bị đau trở lại, tôi ngày xưa hay uống thuốc giảm đau nên tôi biết rất rõ

  1. Tâm Tâm

   Đúng rồi đấy, cơ mà thuốc giảm đau không chỉ tác dụng ngắn mà uống nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe lắm. Tôi cứ khi nào đau lưng là đi châm cứu cái là giảm đau rõ rệt qua từng mũi kim, người cũng khỏe hơn nhiều

   1. Loan Loan

    Em cũng làm việc văn phòng ngày 8 tiếng, lại ngồi xe máy đi đi về về, tê nhức kinh khủng. Trước cũng toàn thoa dầu, uống thuốc giảm đau rồi salonpas các kiểu mà không giảm đau mấy, vẫn đau tê nhức lưng kinh khủng. Sau người bạn đồng nghiệp giới thiệu đi vật lý trị liệu là hết đau lưng hẳn rồi

   2. Hoàng Na Na

    Chị đi vật lý trị liệu ở đâu chỉ cho em với, em cũng làm việc văn phòng mà bị thoái hóa cột sống lưng nữa nên đau lưng dã man. Có hôm phải ngồi nghiêng chứ đau quá không ngồi thẳng được

   3. Lê Khánh

    Bác đến trung tâm đông phương y pháp điều trị đi, ở đây nổi tiếng trị đau lưng bằng vật lý trị liệu hiệu quả lắm. Em cũng đã điều trị ở đây mà hết đau lưng hơn năm rồi

    1. Ngọc Lan Huyền

     Em cũng đang đi điều trị tại đây mới khoảng 4 ngày mà giảm đau lưng hẳn. Cũng hy vọng hết liệu trình bên đây là không còn đau lưng hành hạ nữa

 2. Minh Thiện

  Bên đông phương y pháp trị đau lưng do thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nào vậy các bác? Em thấy khá nhiều phương pháp được giới thiệu trong bài mà chả biết phương pháp nào trị đau lưng hiệu quả

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Minh Thiện!
   Để chữa bệnh đau lưng cho kết quả toàn diện nhất, bác sĩ Đông Phương Y Pháp sẽ phối chế linh hoạt đa dạng phương pháp bao gồm châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, cứu ngãi, cấy chỉ… Chữa bệnh theo nguyên tắc tạo đa cơ chế tác dụng, dứt điểm nhanh cơn đau lưng, đẩy nhanh tốc độ hồi phục cơ thể. Mọi thông tin cần tư vấn thêm bạn chủ động liên hệ hotline (024) 6687 3434.
   Thân ái!

   1. Xuân Hằng

    Mình bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm, đến được bác sĩ khám rồi cho đi châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và cứu ngải. Nhờ kết hợp đa tri liệu như này nên hiệu quả trị đau lưng rất tốt, xong quá trình điều trị ở đây là mình hết đau lưng hơn năm nay rồi

   2. Lan Điền

    Em thì được bác sĩ chỉ định châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và thủy châm. Em đã đi trị liệu ở nhiều nơi rồi mà chỗ nào cũng thấy áp dụng 1 phương pháp mà ở đông phương y pháp kết hợp nhiều phương pháp nên điều trị đau lưng dứt điểm rồi

   3. Ngọc Nam

    Trị liệu nhiều phương pháp thế chắc 1 buổi trị chắc chịu đau đớn gấp bội nhỉ, em nghe nhiều người nói châm cứu đau mà xoa bóp, bấm huyệt cũng đau, bầm tím cả người

   4. Đỗ Hoài Tâm

    Không có chuyện đó đâu bác, ở đông phương y pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt theo đúng kỹ thuật, đúng huyệt đạo nên chả gây đau đớn, bấm tím gì như bác nghĩ đâu.

   5. MộnG Cầm

    T trị liệu đau lưng ở trt đông phương y pháp r, chẳng những ko đau đớn mà mỗi buổi trị liệu thấy thoải mái và dễ chịu lắm, châm và xoa bóp đến đâu là jảm đau lưng hẳn mà tinh thần thoải mái, thư giãn lắm

 3. Ngọc Diễn

  Trị đau lưng ở đông phương y pháp thì đi tầm mấy ngày là hết đau lưng vậy nhỉ?

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ngọc Diễn!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp trị đau lưng với liệu trình 7 buổi, 10 buổi. Tùy vào tình trạng đau lưng của bạn mà thời gian trị liệu sẽ khác nhau, có thể là 1 liệu trình hoặc 2-3 liệu trình sẽ khỏi. Để biết chính xác thoải gian trị liệu mời bạn đến trung tâm Đông Phương Y Pháp để bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị cụ thể.
   Thân ái

  2. Quang Tâm

   Bác bị đau lưng do tính chất làm việc ngồi lâu hay do các bệnh lý xương khớp. Nếu chỉ là do ngồi làm việc văn phòng như tôi thì chỉ 1 liệu trình trị liệu 7 ngày là hết đau lưng hẳn

  3. Hiển Lê

   Mình thì bị đau nhức lưng do gai cột sống nên đi 2 liệu trình 14 ngày là hết đau lưng, tê mỏi lưng rồi đấy. Bạn tham khảo thêm thời gian trị liệu cụ thể ở bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chua-khoi-dau-lung-nho-dong-phuong-y-phap.html

 4. Đỗ Thị Giang

  Mỗi buổi trị liệu là tầm bao nhiêu lâu bạn, thấy áp dụng nhiều phương pháp thế thì chắc trị cả buổi mới xong nhỉ

  1. Mai Mai

   Không đến mức trị hết nguyên buổi như chị nói đâu. Một buổi trị liệu tầm hơn tiếng thôi chị nha.

   1. Lâm Bảo

    Trị liệu hơn tiếng nhưng đến chắc chờ đợi cả buổi mới tới lượt mình, tổng chờ đợi và trị liệu chắc mất 1 buổi là đúng rồi

   2. Trần Lan Huyền

    Ở đông phương y pháp không có chờ lâu đâu bạn vì đa số bệnh nhân đều đặt lịch trước, cứ đến theo lịch thôi. Nếu bạn không đặt lịch thì cũng sắp xếp vào phòng khám nhanh nhất có thể

    1. Ngọc Na

     Buổi đầu đến khám thì đặt lịch khám bằng cách gọi sdt 097.457.3434. Sau buổi trị liệu đầu tiên bs sẽ hẹn buổi trị liệu kế tiếp theo jờ cụ thể bạn cứ đến đúng giờ là vào thẳng phòng bs trị liệu thuj, chả chờ đợi j đâu mà lo

 5. Hoài Sa

  Đông phương y pháp trị đau lưng thì châm cứu ở đâu vậy, nghe bảo có những huyệt ở nhạy cảm nên tôi sợ đến đây trị liệu nam nữ nằm loạn xạ chung chạ ngại chả dám đi

  1. Trung Tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hoài Sa!
   Châm cứu trị đau lưng bác sĩ sẽ châm ở một số huyệt như Giáp tích, Đại trữ, Phong môn, Phế du, Quyết âm du, Tâm du, Cách du, Can du, Đởm du, Tỳ du, Vị du, Thận du, Tam tiêu du, Đại trường du… Ở trung tâm Đông Phương Y Pháp có phòng châm cứu dành riêng cho nam và nữ tạo sự riêng tư cho bệnh nhân.
   Thông tin đến bạn!

   1. Khánh Tâm

    Mình đi trị liệu đau lưng bên đông phương y pháp rồi, quả là bên này có phòng trị liệu cho nam và nữ riêng, mỗi giường bệnh lại còn có màn che nữa nên rất riêng tư, dù là châm huyệt nhạy cảm hay không cũng không ngại ngần gì

   2. Đoàn Hậu

    Bác sĩ nào ở đông phương y pháp trị đau lưng hiệu quả thế nhờ, em bị đau lưng do thoát hóa

   3. Nguyệt Nương

    Bác sĩ doãn hồng phương là người khám và trực tiếp trị liệu cho mình đấy. Bác sĩ giỏi nên trị liệu đến đâu là giảm đau lưng đến đấy. Mình tìm hiểu mới biết bác sĩ doãn hồng phương là cây kim vàng trong làng châm cứu đấy https://thuocdantoc.vn/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-uu-tu-cay-kim-vang-cua-cham-cuu-viet-nam

   4. Trần San San

    Cho tôi biết bác sĩ doãn hồng phương làm việc tại đông phương y pháp cơ sở nam hay bắc vậy các bác? Tôi ở hà nội nếu bác sĩ ở đông phương y pháp hà nội thì tốt biết mấy

   5. Đỗ Hoàng Tiến

    Bác sĩ doãn hồng phương sinh sống và làm việc tại trung tâm đông phương y pháp ở hà nội bạn nhé. Bạn muốn bác sĩ hồng phương trị đau lưng thì đến địa chỉ biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân nhé

   6. Xuân Anh

    Đến giờ nào cũng được phải không, mình rảnh vào chiều không biết buổi chiều có ca khám bác sĩ doãn hồng phương không

   7. Hồ Nam

    Trước khi đến bạn đặt lịch khám với bác sĩ doãn hồng phương trước qua số này 097457343 chứ tôi cũng không biết chính xác giờ giấc của bác sĩ, trước tôi cũng gọi vào đấy đặt lịch

 6. Trần Bảo Liêm

  Tôi muốn hỏi dịch vụ bên đông phương y pháp thế nào, tôi đi đến nhiều nơi rồi mà đa số các phòng khám y học cổ truyền ẩm thấp, tối tăm mà không được sạch sẽ cho lắm

  1. Quốc Niên

   Vấn đề phòng ốc ẩm thấp và không sạch sẽ thì bạn đến đông phương y pháp sẽ không có đâu, ở đây dịch vụ y tế 5 sao đấy. Đến đây bạn được phục vụ tận tâm và chu đáo, giường bệnh rộng rãi, ga giường sạch tinh tươm vì được thay mới mỗi ngày, quần áo bệnh nhân cũng mới, sàn nhà sạch bong kin kít vì cô lau dọn cả ngày luôn. Nhiều người đến đông phương y pháp trị liệu cũng đánh giá cao về khoản dịch vụ ở đây https://www.dongyvietnam.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

  2. Quang Nhiên

   Lây bệnh là do chỗ phòg khám kg khử khuẩn kim châm nên mới lây bệnh từ ng này đến ng khác. Còn ở tt đông phương y pháp thì sd kim châm mới hoàn toàn nên kg có tình trạng lây bệnh đâu

Đặt lịch khám chữa bệnh