Tiết lộ cơ chế không dùng thuốc chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể – Đông phương Thần hiệu 

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
3/5 - (2 bình chọn)

Đông phương Thần hiệu chính là liệu trình chữa các bệnh Nội thần kinh KHÔNG DÙNG THUỐC được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Vậy, cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh (Đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể) như thế nào? Vì đâu phương pháp này lại đem đến hiệu quả cao vượt trội và được tin tưởng lựa chọn nhiều như thế?

Để giúp người bệnh giải đáp được những thắc mắc này, chuyên trang chúng tôi đã thực hiện một buổi phỏng vấn với Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y pháp; Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TƯ). 

Bác sĩ là một trong những chuyên gia hàng đầu, góp phần nghiên cứu và xây dựng thành công phác đồ Đông phương Thần hiệu, áp dụng cho tất cả các bệnh mãn tính, trong đó có bệnh Nội khoa thần kinh.

Những chia sẻ và phân tích của bác sĩ đã đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi về cơ chế Đông phương Y pháp chữa bệnh cũng như những ưu điểm khác biệt khi trị liệu bằng cách chữa này. Bạn đọc có thể tham khảo thêm để có căn cứ tốt nhất và lựa chọn.

Tại sao nên chữa bệnh Nội khoa thần kinh bằng phương pháp không dùng thuốc? Giải đáp từ chuyên gia

PV: Chào bác sĩ Phương. Trước tiên, bác sĩ có thể chia sẻ thêm về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay, tại sao người bệnh nên tìm đến cách chữa này thay vì lạm dụng Tây y, kháng sinh? 

Bác sĩ:

Chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay đang được coi là xu hướng điều trị mới của thế kỷ XXI, đặc biệt được ưu tiên lựa chọn khi các phương pháp dùng thuốc không đem lại hiệu quả tối đa và bộc lộ nhiều nhược điểm. 

Bệnh nhân nên lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc trong điều trị các bệnh lý nội khoa thần kinh tay vì lạm dụng các loại thuốc Tây, thuốc ngủ, an thần. Bởi các lý do sau:

 • Không nhờn thuốc, không kháng thuốc, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày.
 • Không làm ảnh hưởng đến chức năng hệ thần kinh
 • Ngoài chữa bệnh còn có thể xử lý hiệu quả những vấn đề sức khỏe khác liên quan. Đây cũng là cách giúp thư giãn tốt, rất phù hợp với nhóm bệnh có nguyên nhân xuất phát từ vấn đề stress, căng thẳng thần kinh như đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược. 

Một số cách chữa bệnh không dùng thuốc khoa học và hiệu quả có thể kể đến như: Vật lý trị liệu; âm nhạc trị liệu; bài tập trị liệu; dùng hương dược, thảo dược tự nhiên; liệu pháp tâm lý,… 

Chữa bệnh không dùng thuốc bằng Vật lý trị liệu và các phương pháp chữa bệnh tự nhiên ngày càng được nhiều người lựa chọn
Chữa bệnh không dùng thuốc bằng Vật lý trị liệu và các phương pháp tự nhiên ngày càng được nhiều người lựa chọn

Những cách chữa này đều giúp kích thích lưu thông khí huyết, phục hồi chính khí, khu trừ tà khí, thư giãn kích thích cơ chế tự chữa lành để tăng cường sức đề kháng, loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ bên trong. Từ đó giúp bệnh khỏi triệt để, sức khỏe được phục hồi toàn diện.

PV: Nhiều người vẫn còn hiểu sai về quan điểm này, bác sĩ giải thích kỹ hơn được không ạ?

Bác sĩ:

Người bệnh hiện nay có 2 cái hiểu sai lầm về chữa bệnh không dùng thuốc. 

 • Một là: Chữa bệnh không dùng thuốc không có căn cứ khoa học chính xác mà chỉ là những mẹo dân gian, được truyền miệng lại
 • Hai là: Phương pháp 100% không dùng thuốc.

Thứ nhất, các cách chữa bệnh không dùng thuốc được áp dụng tại Trung tâm Đông phương Y pháp đều có căn cứ khoa học rõ ràng. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chúng tôi đã dựa trên những nghiên cứu về y khoa, vật lý, sinh học, bệnh lý, cơ địa mỗi người để đưa ra phác đồ chính xác. Sau khi thống nhất liệu trình, đã trải qua điều trị lâm sàng và kiểm nghiệm thực tiễn. Nên những phương pháp này chắc chắn không chỉ là mẹo truyền miệng đơn thuần.

Thứ hai, với các bệnh lý về thần kinh, người bệnh đã có thời gian dài phụ thuộc vào thuốc, việc dừng thuốc ngay lập tức đôi khi sẽ có ảnh hưởng ngược đến sức khỏe. Những trường hợp bệnh nặng, mãn tính chắc chắn cần tách thuốc từ từ. 

Vì thế, chữa bệnh không dùng thuốc là áp dụng những phương pháp hạn chế dùng thuốc, dần dần giúp người bệnh tách biệt thuốc chứ không phải 100% là không dùng thuốc. Điều này sẽ tùy thuộc vào bệnh tình mỗi người để có chỉ định cụ thể.

Cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh (đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể)

PV: Cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh (đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể) cụ thể như thế nào ạ?

Bác sĩ:

Đông phương Thần hiệu được nghiên cứu và xây dựng dựa trên mong muốn đem đến cho người bệnh cách chữa không dùng thuốc tốt và khoa học nhất. Thực tế, liệu trình này được kết hợp giữa 2 cơ chế chính.

 • Một là cơ chế loại bệnh, phục hồi sức khỏe của các kỹ thuật vật lý trị liệu. 
 • Hai là cơ chế tự chữa lành, kích thích khả năng tự phục hồi tổn thương, hỗ trợ  thư giãn và ổn định cả thể trạng lẫn tinh thần.
Phương pháp tác động và cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh
Phương pháp tác động và cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh

Với đau đầu, đau nửa đầu

Liệu trình Đông phương Thần hiệu An thần sẽ đi sâu xử lý các vấn đề về: Khí hư, huyết hư, huyết ứ đàm thấp, cảm mạo phong hàn, cảm mạo phong nhiệt. Tùy theo từng thể bệnh và triệu chứng, bác sĩ sẽ có phác đồ chuyên biệt cho từng đối tượng. Mỗi trường hợp sẽ có nhóm huyệt vị để tác động khác nhau, hoàn toàn không áp dụng chung nhất 1 liệu trình. 

Cơ chế tác động loại bệnh chính: Tăng cường lưu thông phế khí, kích thích tuần hoàn đều để đưa máu lên não và nuôi dưỡng toàn cơ thể; giảm chèn ép, ứ tắc để giảm đau. Đồng thời, những bản nhạc sóng não Delta sẽ kích thích não bộ tiết ra beta-endorphin, có tác dụng tương tự như moocphin, giúp giảm đau, giảm căng thẳng rất nhanh. 

Phương pháp điều trị đau đầu này sẽ điều trị toàn diện tất cả các vấn đề; kể cả tình trạng căng thẳng thần kinh, stress; giúp phục hồi sức đề kháng tự nhiên để bệnh khỏi lâu hơn, chủ động chống lại bệnh, không để bệnh tái phát

Với mất ngủ, rối loạn giấc ngủ

Tùy theo thể bệnh mà có các pháp điều trị khác nhau. Chung nhất cho tất cả các thể bệnh mất ngủ là châm tả 2 bên tại nhóm huyệt An thần (Bách hội, Thượng tinh, Đồng tử liêu, Thái dương xuyên, Phong trì) để định tâm, an thần, kích thích xóa bỏ căng thẳng, lo âu.

Ngoài ra, kỹ thuật điện châm, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt cùng các phương pháp hỗ trợ còn tác động giúp bổ tâm huyết, điều hòa âm dương, cân bằng thể trạng; Đồng thời tăng cường bình tâm, giáng hỏa, giải độc, bổ thận âm, kiện tỳ, thanh nhiệt để người bệnh có thể trạng tốt nhất. 

Việc ứng dụng âm nhạc, dưỡng sinh, ăn uống cũng là giải pháp kích thích giấc ngủ tự nhiên, làm lành tổn thương tinh thần rất tốt.

Với rối loạn tiền đình

Bệnh có các triệu chứng cơ bản như: Chóng mặt, ù tai, hoa mắt, đau đầu, kém ngủ, buồn nôn, giảm thính lực, hay choáng khi thay đổi tư thế…

Theo YHCT, căn nguyên chính gây ra bệnh là do can thận âm hư, can huyết hư hoặc can đởm hỏa vượng, do đàm thấp.

Chính vì thế, phương pháp điều trị trong liệu trình áp dụng tại Đông phương Y pháp sẽ giúp xử lý được các vấn đề gây bệnh, điều hòa khí huyết, tăng cường lưu thông máu lên não, phá vỡ ứ tắc khí huyết ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn. Đồng thời kích thích làm lành các tổn thương trong can, thận; cung cấp dưỡng chất để bồi bổ chức năng phủ tạng. 

Đông phương Thần hiệu còn tăng cường thư giãn để tâm lý bệnh nhân thoải mái hơn.
Đông phương Thần hiệu còn tăng cường thư giãn để tâm lý bệnh nhân thoải mái hơn

Với rối loạn tiền đình, bệnh rất dễ tái phát, hay bị choáng. Vì thế, nội dung các bài tập trong phác đồ sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc thay đổi tư thế, hạn chế choáng, chóng mặt hiệu quả.  

Với suy nhược cơ thể

Liệu trình Đông phương Thần hiệu sẽ thông qua điện châm, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt để thông kinh, hoạt lạc, cân bằng âm dương, điều huyết, dưỡng thể. Từ đó, loại bỏ các chứng phổ biến của bệnh như: Kinh quý (tim đập hồi hộp từng lúc); chính xung (tim đập hồi hộp kéo dài); thất miên (mất ngủ); mệt mỏi,….

Mục đích điều trị chính: Chấm dứt các triệu chứng dai dẳng về sự mệt mỏi, suy yếu cơ thể, kiệt sức; Giảm cảm giác đau nhức các cơ, chóng mặt, nhức đầu, tăng cường thư giãn tinh thần, hết cáu kỉnh khó chịu. 

Tùy theo từng thể bệnh, bác sĩ sẽ có phép châm khác nhau (châm bổ, châm tả) trên nhóm huyệt vị tương ứng. 

PV: Sau thời gian bao lâu thì liệu trình sẽ có hiệu quả? Bác sĩ có đánh giá gì về khả năng tái phát bệnh cũng như vấn đề tác dụng phụ và biến chứng phát sinh khi áp dụng liệu trình?

Liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược sẽ có hiệu quả tối thiểu sau 7 ngày và điều trị triệt để bệnh, ổn định hoàn toàn sức khỏe sau tối đa 3 tháng. Sự thay đổi ở từng liệu trình sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể dựa trên tiến triển bệnh và mức độ thích ứng với phương pháp.

 • Từ 7 đến 10 ngày: Giải quyết được cơ bản các triệu chứng lâm sàng. Hơn 71,2% người bệnh không còn trằn trọc khó ngủ, lo âu, suy nhược, đau đầu. Cơ bản cảm thấy dễ chịu, ngủ ngon và không còn mệt mỏi. 
 • Từ 10 ngày đến 2 tháng: Các phương pháp đi sâu tác động loại bỏ căn nguyên gây bệnh bên trong, ổn định các vấn đề về khí huyết, tâm thể; dưỡng can thận, phục hồi chức năng phủ tạng; tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe.
 • Từ 2 tháng đến 3 tháng: Phòng bệnh tái phát

Thông thường, khi bệnh nhân tuân thủ đúng liệu trình trị liệu và chịu khó áp dụng các phương pháp hỗ trợ đúng theo chỉ định của bác sĩ, bệnh có thể khỏi hoàn toàn khi chưa đến 3 tháng.

Hiệu quả liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh
Hiệu quả liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh

Về vấn đề tác dụng phụ: Trong suốt quá trình áp dụng thử nghiệm và điều trị thực tế, Đông phương Thần hiệu đã ghi nhận đảm bảo an toàn cho tất cả bệnh nhân, chưa có trường hợp nào gặp biến chứng nguy hiểm hoặc các tác dụng phụ không mong muốn. 

Một phần vì cách chữa này hạn chế tối đa việc dùng thuốc. Hơn nữa, trong liệu trình có nhiều phương pháp trị liệu khác nhau, nếu bệnh nhân không thích ứng với kỹ thuật trị liệu này sẽ được chuyển sang điều trị bằng phương pháp khác có hiệu quả và thời gian tương ứng.

Một số phản ứng bình thường như sưng, đau tại vị trí châm kim cũng được khắc phục nhanh chóng sau 1 đến 2 ngày. 

Về vấn đề tái phát bệnh: Khả năng bệnh tái lại dai dẳng rất thấp. Vì Đông phương Thần hiệu có thể vừa xử lý triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên. Hơn nữa, với liệu trình này, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn để duy trì những thói quen tốt về ăn uống, sinh hoạt, thư giãn. Từ đó chủ động phòng bệnh, kích thích sự khỏe mạnh tự nhiên vốn có để chống lại các nguy cơ gây bệnh. 

Ưu điểm vượt trội khi chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể tại Đông phương Y pháp

PV: Khác biệt của liệu trình Đông phương Thần hiệu trong chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược so với các phương pháp khác hiện hành là gì ạ?

Bác sĩ:

Ngoài việc chữa bệnh hướng đến hạn chế dùng thuốc thì Đông phương Thần hiệu là liệu trình DUY NHẤT có sự nghiên cứu, kết hợp một cách bài bản với các phương pháp chữa bệnh tự nhiên theo cơ chế TỰ CHỮA LÀNH. Đồng thời có thể giúp người bệnh chủ động trong quá trình điều trị, chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh tái phát.

Những bài tập, âm nhạc cũng như thực đơn ăn uống, chế độ dinh dưỡng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng bài bản theo đặc điểm từng bệnh lý, phù hợp với cơ địa, thể trạng bệnh nhân. Tất cả đều được cá nhân hóa, không áp dụng đại trà nên không ai giống ai. Có thể nói, sự chuyên biệt này khó có thể tìm thấy ở đơn vị nào khác ngoài Đông phương Y pháp.

Cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh có dựa trên năng lực tự chữa lành
Cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh có dựa trên năng lực tự chữa lành

PV: Tại sao bệnh nhân nên lựa chọn khám chữa bệnh Nội khoa thần kinh tại Trung tâm Đông phương Y pháp? Ưu điểm khi điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm?

Bác sĩ:

Bên cạnh liệu trình đặc trị dành cho các bệnh lý nội khoa thần kinh, Trung tâm Đông phương Y pháp còn luôn đáp ứng tối đa yêu cầu về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất,… để người bệnh có những trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất.

 • Được thăm khám, bắt mạch, chẩn bệnh chính xác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT tinh thông y thuật, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh, đã giúp hàng hàng người thoát khỏi bệnh tật bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, trị liệu YHCT
 • Quy trình thủ tục đơn giản, không phải chờ đợi, bon chen mất thời gian. Tuy có lượng bệnh nhân đông nhưng Trung tâm vẫn luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất với từng người. 
 • Được hướng dẫn kỹ lưỡng cả trước, trong và sau trị liệu bởi các chuyên gia, bác sĩ cùng đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu. 
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, đã được niêm yết công khai, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, cam kết không có chi phí phát sinh.

Bên cạnh đó, khi điều trị bằng vật lý trị liệu tại Trung tâm, bệnh nhân cũng có thể an tâm tuyệt đối. Vì đơn vị có thể đảm bảo toàn diện cả về hiệu quả phục hồi lần dịch vụ điều trị.

 • Trị liệu với quy trình khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Châm cứu KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG vì thực hiện đúng kỹ thuật. Hơn nữa, Trung tâm ứng dụng theo trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu (dùng châm dài, châm nhanh và châm xuyên huyệt) nên người bệnh sẽ không cảm thấy đau.
 • Kết hợp đề tài nghiên cứu về 12 cặp huyệt Nguyên của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Tìm ra cách ứng dụng châm liên huyệt, châm trên nhiều huyệt đạo cùng chức năng nên nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian trị liệu, có thể xử lý nhiều vấn đề bệnh trong cùng 1 liệu trình.
 • Bệnh nhân được thực hiện trong PHÒNG TRỊ LIỆU VÔ KHUẨN với DỤNG CỤ VÔ TRÙNG, đã được khử khuẩn sạch sẽ.
 • Cơ sở vật chất khang trang, gọn gàng; quần áo, dụng cụ đều được thay mới cho mỗi lượt bệnh nhân. DỤNG CỤ RIÊNG BIỆT, Trung tâm cam kết KHÔNG DÙNG LẠI, KHÔNG DÙNG CHUNG KIM CHÂM.
 • Phòng trị liệu được phân chia nam riêng, nữ riêng; có rèm che kín đáo, riêng tư. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, tay nghề giỏi; tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân; có thể đặt lịch với kỹ thuật viên, bác sĩ theo yêu cầu.

Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám, điều trị đạt hiệu quả cao

PV: Trong quá trình trị liệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình bằng Đông phương Thần hiệu, bệnh nhân cần lưu ý những vấn đề gì để đạt hiệu quả điều trị cao nhất? 

Bác sĩ:

Khi chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình bằng Đông phương Thần hiệu, bệnh nhân muốn có hiệu quả cao thì trước tiên phải tuân thủ đúng lịch trị liệu, thời gian trị liệu các phương pháp vật lý theo lịch khám. 

Ngoài ra, tuyệt đối không nên bỏ qua hoặc chủ quan với các phương pháp hỗ trợ. Vì 40% cơ hội khỏi bệnh là do chính người bệnh quyết định. Thực tế, tỷ lệ bệnh nhân kết thúc liệu trình sớm hơn so với dự kiến đều có quá trình tự điều trị tại nhà rất nghiêm ngặt và chính xác.

Việc chịu khó kết hợp những phương pháp hỗ trợ này còn là thói quen rất tốt để tăng sức đề kháng tự nhiên. Đây là liều thuốc bổ tốt nhất giúp tăng tuổi thọ, sống khỏe, trẻ lâu hơn. Vì vậy, đừng chỉ quan tâm đến vấn đề chữa bệnh, hãy quan tâm nhiều hơn đến cả cách thư giãn chăm sóc sức khỏe. 

PV: Được biết, bác sĩ Doãn Hồng Phương chính là một trong những “cây kim vàng”, chữa bệnh rất giỏi bằng phương pháp vật lý trị liệu, đã giúp hàng ngàn người khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc. Vậy, làm cách nào để người bệnh có thể liên hệ và đặt lịch khám với bác sĩ ạ. 

Bác sĩ:

Bệnh nhân có thể tìm tôi cũng như các bác sĩ khác tại cơ sở lớn của Trung tâm trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7. Địa chỉ: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

PV: Xin chân thành cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ cùng chúng tôi.

Để bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám với các bác sĩ, chúng tôi xin để lại thông tin hướng dẫn đặt lịch khám. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline đơn vị hoặc đăng ký trên trang web, fanpage của Trung tâm . CLICK NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT Liên hệ với bác sĩ ngay

Hy vọng qua những thông tin cụ thể trên đây về cơ chế Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể, người bệnh đã có cái nhìn khách quan nhất về giải pháp này. Nếu đang gặp phải các vấn đề tương tự mà chưa tìm được cách xử lý, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm để được tư vấn và hướng dẫn, trị liệu bằng liệu trình tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 62 )

 1. Minh Anh

  Điều trị ở đây thật sự có thể cải thiện được tình trạng mất ngủ không? Nói thật chứ tôi bị mất ngủ mấy tháng nay, uống thuốc để ngủ càng thấy mệt mỏi hơn, chứ không thì tôi cũng không phải tìm hiểu đến mấy cái biện pháp vật lý trị liệu này đâu

  1. Hoàng Vy

   Tui chỉ mong mấy cách châm cứu, bấm huyệt kiểu này có tác dụng thật, để chồng tui đi điều trị thì sẽ cải thiện được tình trạng của ông ấy sớm. Chứ không càng ngày ổng bệnh càng nặng, đêm thì không ngủ được, ngày làm việc nặng nên càng ngày sức khỏe càng kém dần, tui sợ ổng suy nhược thần kinh mà gục mất

  2. Cao Luyến

   Bị mất ngủ còn cố uống trà sen hay hoa hòe thì còn đỡ được phần nào, chứ như tôi là bị cả mất ngủ cả rối loạn tiền đình. Uống bao nhiêu thuốc rồi mà vẫn không dứt điểm được, cứ tái đi tái lại mãi. Người lúc nào cũng như con mắm ấy, mãi mà không béo lên được tí nào cũng vì bệnh này đấy

  3. Nguyễn Thị Lan Anh

   Có ai đã điều trị ở đây chưa ạ, hiệu quả thực tế thế nào, có đúng như trên bài viết nói không thế?

  4. Tố Uyên

   Tui chưa điều trị ở đây, nhưng mà tui cũng đang định là cuối tuần sẽ lên đây để khám nè. Thấy nhiều nhiều người họ khen cái trung tâm này ghê lắm luôn ấy, đây nè mấy người vào đọc chỗ này nè https://www.dongphuongyphap.com/danh-gia-dong-phuong-than-hieu-dinh-tam.html

  5. Anh Ngọc

   Đúng là bị mất ngủ với rối loạn tiền đình mệt mỏi thật đấy. Mình bị bệnh này cũng phải mấy năm rồi, nên mình hiểu rõ nỗi khổ khi bị bệnh lắm. Hồi đầu mới bị, thấy chóng mặt, ù tai thì tưởng là thiếu máu nên đi mua thuốc bổ máu để uống. Nhưng uống tận 2 tháng rồi mà vẫn không thấy đỡ, ngược lại tình trạng mất ngủ, đau đầu và choáng váng ngày càng nặng hơn. Tình trạng tệ quá nên đi bệnh viện khám thì bác sĩ kết luận là mình bị rối loạn tiền đình, kê thuốc cho mình về uống. Khổ cái là thuốc tây tác dụng phụ nhiều quá, mình bị đau dạ dày cũng vì uống thuốc tây nhiều quá đó. Sau mình tìm hiểu rồi quyết định đổi sang cách điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt này, hỏi ra mới biết, hóa ra giờ nhiều người bị rối loạn tiền đình lựa chọn phương pháp này để chữa bệnh lắm. Trung tâm đông phương y pháp này là được mọi người đánh giá cao nhất nên, cũng được nhiều người nhắc đến nhất nên là sau khi đưa lên bàn cân thì cuối cùng mình quyết định đến đây để điều trị. Đến đây thì mình được kê cho liệu trình đông phương thần hiệu này để chữa bệnh. Hơn 1 tuần đầu tiên châm cứu xong thì mình cảm thấy dễ chịu với ngủ ngon hơn, đỡ đau đầu nên cũng đỡ mệt mỏi. Sau 2 liệu trình điều trị ở đây thì mình gần như đã hồi phục sức khỏe khá tốt. Không còn tình trạng choáng váng, buồn nôn, đau đầu nữa, cả người như đổi khác hẳn, thoải mái, nhẹ nhàng nên làm việc cũng thuận lợi. Nhờ thế mà bây giờ tôi ăn được, ngủ được, người cũng trở lại với cân nặng chuẩn, nhìn có da có thịt hơn hẳn.

   1. Đặng Tú Uyên

    Bạn điều trị như thế thì chi phí thế nào vậy ạ? Tính ra thì điều trị 2 liệu trình như thế, không biết có đến chục triệu không đây

   2. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Đặng Tú Uyên!
    Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn đã kéo dài bao lâu, phụ thuộc vào độ tuổi, cơ địa của bạn đáp ứng với phương pháp như thế nào… bạn nhé!
    Bạn vui lòng chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
    Thông tin đến bạn!

 2. Cao Bình Nhi

  Bây giờ tôi đang uống thuốc điều trị bệnh viện kê, thì có nên làm thêm châm cứu bấm huyệt nữa không? Việc châm cứu này có giúp giảm tác dụng phụ do thuốc tây gây ra không ạ?

  1. Việt Hương

   Mình không thích uống thuốc tây là vì thế đó, hầu như loại thuốc nào mà tác dụng lên thần kinh thì đều có tác dụng phụ. Kể cả thuốc an thần cũng thế, uống vào thì ngủ được đấy, nhưng sau sẽ dần lệ thuộc vào thuốc, không uống thì lại không ngủ được, mà uống thì ngày hôm sau dậy cứ khó chịu cáu kỉnh cả ngày

  2. Ngọc Phan

   Thuốc thì cứ uống thôi bạn, việc châm cứu chả ảnh hưởng gì đến việc bạn uống thuốc cả. Ngược lại nó còn giúp bạn đỡ mệt hơn khi gặp tác dụng phụ của thuốc đấy

  3. Thu Hà

   Nếu thấy uống thuốc tây mà nhiều tác dụng phụ quá thì dừng hẳn rồi chuyển qua đông phương y pháp này điều trị cũng được mà. Họ có thể điều trị bệnh đau đầu, mất ngủ khỏi được mà không cần dùng thuốc đó

  4. Nguyễn Hường

   Hay là thử uống thêm hoa tam thất. Đợt mẹ mình mất ngủ mình cũng mua hoa tam thất về để mẹ nấu nước uống, đỡ nhiều lắm. Uống chừng 1-2 tháng là lại ngủ lại được bình thường rồi. Ngoài ra còn có 1 số cách khá hay là dùng hạt sen, cùi nhãn và táo đỏ nấu nước, hoặc dùng đề nấu chè cũng được.

   1. Nhật Quỳnh

    Cách này của em chỉ hợp với ai bị nhẹ thôi em ơi. Còn chị ở trên là chỉ ấy đã bị bệnh nặng rồi, nên mới cần uống thuốc thì mới tác dụng được. Còn như thấy uống thuốc nhiều mệt thì nghiên cứu rồi chuyển qua phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu này cũng là một cách hay đó, giờ chữa theo kiểu này đang là mốt đó, xóm chị nhiều người theo lắm

   2. Hoài Thương

    Mọi người nên thử, tui bị mất ngủ phải 3-4 năm rồi đấy, bị cả rối loạn tiền đình nữa. Uống thuốc bác sĩ bệnh viện tỉnh kê mãi không khỏi, thế mà qua trung tâm này làm châm cứu bấm huyệt có 3 tháng mà đỡ hẳn. Hơn nữa làm điều trị kiểu này đỡ giúp ngủ được, không cần sử dụng thuốc nên cũng bỏ được cái tật lệ thuộc vào thuốc, người thoải mái nhẹ nhõm hẳn

 3. Hải Nga Trần

  Bà mình có tuổi rồi, hay bị đau đầu và khó ngủ. Kiểu người già dễ tỉnh giấc khi nghe tiếng động rồi thức luôn tới sáng ấy. Mình có xào hoa thiên lý với thịt bò, gà tần hạt sen, còn mua tim sen khô về hãm trà cho bà uống hằng ngày, nhưng hiệu quả không cao. Giờ mình muốn đăng ký cho bà châm cứu bấm huyệt, nhưng muốn làm tại nhà để bà đỡ phải đi lại nhiều thì phải đăng kí kiểu gì hầy, với lại là trung tâm này họ có nhận làm tại nhà buổi tối không, mình cũng muốn tan làm về châm cứu cái cho đỡ nhức mỏi

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hải Nga Trần!
   Hiện tại Trung tâm có dịch vụ điều trị vật lý trị liệu tại nhà cho bệnh nhân, Trung tâm nhận làm dịch vụ đến 19h30 hằng ngày và nhận đặt lịch trước 18h.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Ngọc Lương

   Làm dịch vụ tại nhà thế này thì chi phí thế nào, đắt không? Bình thường cứ hôm nào đau đầu là lên trung tâm để châm cứu luôn chứ không biết mà hỏi cái này, biết có dịch vụ này sớm thì đã đăng ký về nhà luôn, đỡ phải mỗi lần xuống máy bay còn phải chạy lên trung tâm nữa

  3. Nguyễn Thảo

   Hình như 1 buổi có 300k thôi, cũng không đắt lắm. Bác giống tui đó, tui cũng hay phải đi công tác nhiều, nên là mỗi lần về nhà kiểu gì cũng bị đau đầu choáng váng, mất ngủ mấy ngày. May mà nhà gần trung tâm, đặt lịch nhờ họ về nhà châm cứu liên tục mấy hôm mới đỡ đấy

  4. Nguyễn Hoa

   Bị kiểu này thì nên làm cấy chỉ hơn, tác dụng giữ được lâu, tận 15-20 ngày lận, mà như thế thì cũng tiết kiệm được nhiều tiền hơn là đặt lịch châm cứu tại nhà nữa. Bạn mà vẫn lo lắng về hiệu quả của cấy chỉ thì có thể vào đọc bài này mà tham khảo thêm thông tin này https://www.dongphuongyphap.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap.html

   1. Bích Thảo

    Tui cũng nghe nói đến phương pháp cấy chỉ này rùi, nhưng tui sợ đưa chỉ vào để trong người lâu ngày như thế, lỡ nó bị nhiễm trùng hay biến chứng thì làm sao

   2. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Bích Thảo!
    Loại chỉ Catgut được sử dụng trong phương pháp cấy chỉ là một loại chỉ tự Proti tự tiêu, chuyên dùng trong các phẫu thuật ngoại khoa. Chỉ Catgut có khả năng tự tiêu trong vòng 15-20 ngày sau khi được đưa vào cơ thể, rất an toàn và không gây tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 4. Thùy Dung

  Bố chồng tui vừa phẫu thuật xong, hay bị mệt mỏi dai dẳng, cơ thể cũng bị suy yếu khá nhiều. Thường hay chóng mặt, nhức đầu, khó ngủ, ăn uống cũng không ngon miệng. Bố tôi mà điều trị theo phương pháp vật lý trị liệu này thì mất bao lâu mới bình phục được

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thùy Dung!
   Trường hợp của bố bạn có thể điều trị được bằng liệu trình Đông phương Thần hiệu. Liệu trình này sẽ có hiệu quả tối thiểu sau 7 ngày và điều trị triệt để bệnh, ổn định hoàn toàn sức khỏe sau tối đa 3 tháng. Sự thay đổi ở từng liệu trình sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể dựa trên tiến triển bệnh và mức độ thích ứng với phương pháp.
   Để có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, mời bạn đưa bố đến Trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Ánh

   Mới mổ thì cơ thể đang yếu, bạn chịu khó tìm mấy menu thực dưỡng mà nấu cho bố ăn. Phải kết hợp cả châm cứu với ăn uống, bồi bổ hằng ngày thì mới nhanh hồi phục được

  3. Bạc Thị Hoài

   Theo phương pháp này thì không cần lo là sẽ bị biến chứng đâu nhỉ, dù sao cũng không phải động đến dao kéo gì mà

   1. Huyền Trang

    Làm gì? Đầy người đi châm cứu rồi bị biến chứng đó. Thử nghĩ xem châm cứu thì là dùng châm ghim vào người để tác dụng vào các huyệt vị, châm sai cái là từ lợn lành thành lợn què liền. Thậm chí lướt mạng tui còn thấy có khá nhiều người đi châm cứu bị chảy máu, nhiễm trùng các kiểu đó

   2. Thanh Ngà

    Thế thì mới phải tìm bác sĩ nào tay nghề giỏi để làm trị liệu, vớ phải mấy người chỉ treo cái bằng mà không có kinh nghiệm khám bệnh thì mới khổ thế đấy. Tui đi châm cứu đúng 1 lần ở bệnh viện, bị phân cho 1 cậu sinh viên vừa mới ra trường làm châm cứu cho, bầm dập hết cả người. Sau may được bạn bày cho đến trung tâm này để làm trị liệu, được bác sĩ Hồng Phương làm cho, êm ru hà, châm đầy cả lưng cả mặt mà hoàn toàn không bị đau tí nào luôn

 5. Đinh Thu Thảo

  Mọi người thấy sao chứ tui thấy làm châm cứu kiểu này tác dụng lâu quá, tuy đúng là nó sẽ có tác dụng thật, nhưng ít cũng phải chờ 10 ngày nửa tháng mới được. Trong thời gian chờ đó thì chả lẽ lại cứ thức trắng đêm suốt à

  1. Bùi Hà My

   Với những người mà bị nặng quá thì bác sĩ họ vẫn sẽ kê thêm thuốc cho để uống đó bạn, thuốc họ kê cũng vẫn là thuốc đông y, nên khá lành tính. Bác sĩ kê cho ông tôi điều trị cả thuốc uống với châm cứu thủy châm kết hợp trong 3 tháng đó, hiệu quả điều trị tốt lắm, tình trạng của ông tôi cũng nhờ thế mà cải thiện được rất nhiều á

 6. Trần Thị Ánh Hồng

  Em mất ngủ cũng được vài tháng nay rồi, đêm cứ nằm thao thức rồi chằn trọc mãi rồi mới vào giấc ngủ rồi. Em cũng chẳng stress, hay có điều gì lo lắng, bất an, hay là có việc gì phải suy nghĩ mà nằm trên giường cứ chẳng thế nào ngủ được. Đợt vừa rồi, một tuần lễ em chỉ ngủ được một đến hai tiếng lên có ra tiệm thuốc mua thuốc về uống. Uống vào em ngủ được liền nhưng có điều nó làm em buồn ngủ cả ban ngày. Buổi sáng hai mắt cứ díu lại với nhau khiến em không tập trung làm được việc gì. Nếu mà có ngủ cả ngày khi tỉnh dậy thấy rất mệt, kiểu nặng đầu ấy. Em đang tính giờ không uống thuốc nữa mà đi châm cứu thử xem chứ uống thuốc kiểu này em thấy không ổn, mà thuốc ngủ mn bảo cũng hại thần kinh lắm không nên dùng nhiều à.

  1. Tuyết Liên

   Tình hình e cũng bị mất ngủ mà bị lâu năm,nằm mãi mà ko ngủ được,e đã khám ở 108,bạch mai,đại học y,mà bệnh vẫn ko khỏi,mọi người ở đây có ai bị tình trạng giống e ko ah.e uống cả sendu rồi nhưng có thuốc thì ngủ được.k có thuốc thức trắng cả đêm rất khổ

  2. Trần Thị Trang

   Nếu cậu tin mk thỳ nên
   Đạp xe, bơi sẽ giúp dễ ngủ hơn.
   ,K nên lạm dụng thuốc ngủ .Sau đơ thần kinh thật chứ k đùa
   Có thẻ châm cứu bấm huyệt nhưng cách này cần kiên trì . Chúc cậu sớm có những giấc ngủ ngon .

  3. Xúc xích Thu Hoài

   Chuẩn k nên lạm dụng uống thuốc, ngủ. Nếu mà phải dùng đến xe đu sen là căng đấy. Bỏ đi bạn. Chuyển qua phương pháp chữa k dùng thuốc vì cái này là nó điều chỉnh giác ngủ tự nhiên, còn việc dùng thuốc là có sự can thiệp lên dây thần kinh rồi. Nên mới hay xảy ra tình trạng thuốc uống từ hôm trước nhưng sáng hôm sau vẫn còn chịu một tác dụng của thuốc lên cơ thể. về lâu về dài đối với cơ thể sẽ không tốt. Mà uống thuốc có thể còn bị phụ thuốc vào thuốc nữa, thực sự cái điều này làm mình lo lắng nhiều hơn. Nên khi mình nghe đến trung tâm đông phương y pháp này mình đã rất lưu tâm đến phương pháp này. sau đó thì tìm hiểu rồi quyết định theo phương pháp này. Ở đấy mình chữa liệu trình đầu tiền mình cảm giác cơ thể dễ vào giác ngủ hơn người đỡ mỏi mệt. Đặt biệt là từ ngày đi chữa mình cảm thấy buổi sáng mình tỉnh táo hơn, giờ tuy chưa ngủ được nhiều mấy, nhưng sáng dậy mình cảm thấy người có rất nhiều năng lượng. Thấy hiệu quả nên mình theo thêm hai liệu trình nữa thì gần đây mình có thể ngủ 6-7 tiếng một đêm ít giât mình tỉnh giấc giữa đêm cứ tầm 5hr 6h dậy mình tập thể dục chạy bộ vừa khỏe người mà đến tối ngủ ngon hơn. Mình nghĩ Ánh Hồng nên thử theo pp này. Dừng dùng thuốc ngủ nữa mà phụ thuốc đó !

  4. Phạm Thị Thanh Hằng

   nhưng nếu mà giờ bỏ luôn thì cũng phải mất một thời gian dài có khi là hơn cả thời gian uống thuốc mới có được hiệu quả như bây giờ bạn ấy đang có. Chúng ta trước giò vẫn biết dông y chữa rất là lâu mà. Đâu phải vài ngày nửa tháng như thuốc tây đâu. Giờ có bỏ thì nên bỏ từ từ, kết hợp cả châm cứu nữa, đến khi có hiệu quả châm cứu bắt đầu ổn thì thuốc lúc ấy cũng dứt được rồi.

  5. Hạnh bò

   Noi chung cũng không đến nỗi thế đâu, mất vài buổi đầu cơ thể còn quen với thuốc hơi khó ngủ thôi. Dù sao thuốc cũng chỉ uống được hai tuần thôi mà. Cách châm cứu bấm huyệt cũng không phải quá lâu mới có hiệu quả như bạn nghĩ đâu, độ tầm 3,4 buổi là bạn thấy thoải mái rồi. Nên bạn không cần phải lo quá cho bạn Hồng đâu. Mình có thể gừi thêm cho bạn một số trường hợp người ta chữa theo phuong pháp này, nhiều người cũng như thế mà họ vẫn ngủ được đấy thôi: https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html

 7. Ba cây nến lung linh

  Trung tâm ơi, em muốn nhờ tư vấn ạ. Em bị rối loạn giấc ngủ ban ngày thì buồn ngủ lắm, em cứ gật gà gật ngủ, đêm thì mắt đảo như rang lạc vậy. có hôm cứ mở mắt như thế cho đến 5 h sáng. Em thấy chỗ em mất ngủ toàn đi chữa bằng châm cứu bấm huyệt thôi chứ chẳng thuốc thang bào giờ mấy ấy. Nên em cũng muốn hỏi cho tình trạng của em có thể trị liệu bao nhiêu buổi có thể trỏe về nếp sống sinh hoạt bình thường được ạ?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được câu hỏi của ban. Theo như bạn miêu tả không biết tình trạng này của bạn đã kéo dài bao lâu rồi? Mình bị mất ngủ ban đêm thôi hay cả ban ngày cũng không ngủ được? Rối loạn giấc ngủ hay mất ngủ thì việc điều trị sẽ phải phụ thuốc vào tình trang thực tế của bạn để có một phác đồ phù hợp. Do vậy bạn vui lòng đến thăm khám tại trung tâm đẻ các bác sĩ của Trung tâm có thể tư vấn về phác đồ điều trị cho bạn. Bạn có thể đến một trong các địa chỉ sau để có thể tiến hành thăm khám và trị liệu nhé:
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

  2. Đặng Thu Thảo

   Bệnh mất ngủ này bạn không tính chữa bằng số buổi được đâu, nhẹ thì cũng từ 1-2 tháng mới ổn định, nặng thì 2 tháng trở lên đó. Chứ đâu phải vài ba buổi là xong. Bạn đã có ý định chữa như này thì cứ phải xác định như thế đã. Còn cụ thể thế nào thì trung tâm họ cũng nói rồi đấy phải đến khám thì mới biết được.

  3. Ba cây nến lung linh

   Vậy có thẻ cho em biết một buổi ở đấy giá bao nhiêu không? Nếu cứ làm đều cả tháng hết có nhiều không ạ?

  4. Đặng Thu Thảo

   một buổi châm cứu, với xoa bóp bấm huyệt sẽ dao động từ 100.000 – 150.000, nhưng mình khuyên bạn mua theo liệu trình 10 cho rẻ như thế thì mỗi buổi có thể bớt từ 20.000 – 30.000 tùy dịch vụ. Còn nữa cái này bạn không phải châm cứu trong một tháng liên tục đâu. Mình chỉ làm khoảng 15-20 buổi thôi á.

 8. phong ba bão tạp không bằng ngữ pháp tiếng việt

  năm ngoái vào năm tôi 50 tuổi, tôi bị mất ngủ. Chỉ nghĩ là do đến thời tiết tiền mãn kinh nội tiết thay đổi mới bị, chắc sau một thòi gian cơ thể ổn định là sẽ ngủ lại được. Nhưng không ngờ vài tháng sau bệnh của tôi càng trầm trọng. Đêm không chỉ thức trắng mà còn không có cảm giác buồn ngủ. Sau gần một năm chữa bằng thuốc ngủ giờ tôi khó dứt ra khỏi thuốc được. Nay tôi muốn nhờ trung tâm châm cứu để giúp tôi có thể ngủ lại mà không cần uống thuốc.

  1. Trần Anh Lan

   Khổ thế chớ em cũng thế đây chị ạ, em có giảm dần thuốc rồi mà em vẫn không bỏ được chị ạ, mà em mới uống được vài tháng thôi chứ mấy, trước thì chỉ khó ngủ thôi, mà nay cứ rồi thuốc bữa thôi là không ngủ được. Cũng không biết châm cứu bấm huyệt có hiệu quả không vì em nghe nói đã dùng đến thuốc ngủ sẽ rất khó chữa.

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp.

   Chào bạn, tại trung tâm có những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, cứu ngải… Với tất cả các phương pháp này không những thân thiện với cơ thể, sức khỏe mà còn không gây phụ thuộc sau điều trị. Người bệnh có thể trị liệu ngay tại nhà mà không cần trực tiếp đến trung tâm làm trị liệu. Và về hiệu quả của phương pháp này bệnh nhân nếu tuân thủ theo đúng liệu trình của bác sĩ có thể ngủ lại sau từ 2- 3 tháng điều trị. Nên hai bạn có thể yên tâm về trường hợp của mình có thể ngủ lại không cần dùng đến thuốc. Tuy nhiên để có phác đồ điều trị bạn vui lòng đến thăm khám hoặc gọi điện đến số tổng đài của chúng tôi để bác sĩ trao đổi thêm về tình trạng bệnh và tư vấn thêm một số thông tin liên quan đến viêc chữa bệnh.
   Thông tin đến bạn.

  3. thu thi bé

   cho em hỏi trị liệu tại nhà là sao trung tâm nhỉ? Có thể nói rõ hơn không ạ?Có phải bác sĩ sẽ đến tận nhà trị liệu không ạ? Không biết có được đầy đủ dịch vụ như mình làm tại trung tâm không?

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp.

   Chào bạn, hiện tại trung tâm mới triển khai dịch vụ khám và chữa bệnh tại nhà bạn nhé. Trung tâm sẽ sắp xếp các bác sĩ cũng như kỹ thuật viên đến tận nhà và làm đầy đủ các dịch vụ theo gói mình đăng ký. Với dịch vụ này bạn có thể tiết kiệm thời gian và đặc biệt thuận tiện cho những trường hợp bệnh nhân đau nhiều, khó di chuyển… Nếu bạn có nhu cầu đặt lịch chữa trị tại nhà bạn vui lòng đặt trước đến 18h hằng ngày và liên hệ tới số:02487663434 để đặt lịch hẹn bạn nhé.
   Thông tin đến với bạn.

 9. Nguyễn Thị Đào

  Tớ năm nay vừa tròn 21 tuổi. cái tuổi ăn khỏe ngủ khỏe như này mà tớ không ngủ được.Tớ chẳng biết giờ phải làm sao nữa?

  1. Minh Lan Trịnh

   Để chữa thì bạn cần kết hợp nhiều biện pháp, liệu pháp và phương pháp. Dinh dưỡng và tinh thần cũng cực kỳ quan trọng. Và trên hết là phải kiên trì. Nó là bí quyết. Hy vọng bạn sớm ngủ lại được.

  2. Ng Hoàng An

   Bạn nghe theo tui nè, anh tui mất ngủ cũng kinh lắm mà đến chưa ở trung tâm đông phương y pháp về ngủ lại được đấy. cái đấy không phải dùng thuốc hay gì cả, nên không cần lo lắng đến tác dụng phụ của thuốc đâu. Chữa có 2 tháng thôi và kết hợp theo bài tập, chỉ dẫn của bác sĩ. Nhưng cần sự kiên trì từ bản thân. Anh tui đến giờ vẫn áp dụng theo những bài tập + chạy bộ sáng + chiều .

  3. Lê Đức Vui

   Em trước cũng bị khó ngủ, sau thì em nghe truyện audio , chọn giọng đọc dễ ngủ . Em hay nghe truyện kiểu Tam quốc diễn nghĩa, lịch sử …hoặc truyện ma, ngủ lúc nào không biết.
   Hoặc buổi tối làm vài ly rượu.hihi

  4. Trần Thị Linh

   Em giống chị chủ top, có thời điểm hàng tuần trời ko chợp mắt dc 1p nào, người nó ko có cảm giác mệt mỏi do thiếu ngủ. Sau này em mua nụ hoa tam thất về uống xong hàng ngày em đi châm cứu bấm huyệt thì cảm thấy có cải thiện dần dần. Lúc đầu vẫn khó ngủ, ngủ chập chờn, giấc ngủ ngắn chỉ 2-3 tiếng nhưng mà lại sâu giấcthì nó đỡ mệt rồi tăng lên ngủ được 4 tiếng, 5 tiếng một đêm. như em bây giờ ko dám ngủ ngày, để đêm ngủ cho ngon, cũng được chừng 6 tiếng đấy bị mỗi cái vẫn tỉnh sớm, cứ khoảng 5h sáng là tỉnh. Hy vọng tới đây ngon lành hơn. Chị chủ top thử làm theo cách của em xem.

  5. Nguyễn Thị Đào

   Bạn châm cứu bấm huyệt ở trung tâm đông phương y pháp à? Tớ thấy mọi người mách đăng ký bs Phương làm k biết được k ?

  6. Trần Thị Linh

   Em lúc đầu đến chả đk gì cứ vào lễ tân họ sắp xếp. sau cũng biết tên người làm là anh tên là Thành hình như cũng là kỹ thuật viên trưởng của TT đấy

 10. Bé má núm

  Cho hỏi làm một buổi này có lâu không bạn, bình thường để trị liệu xong ấy là khoảng tầm bao nhiêu phút?

  1. anh thư

   khoảng độ 40-60 phút cho một lần châm cứu, xoa bóp bấm huyệt thôi bạn oi. Cũng không có mất thời gian gì mấy mà. làm có tí là xong ngay thôi.

 11. Nguyễn Ngọc Lan

  Em chẳng biết phương pháp này có hiệu quả với mẹ em không nữa, chứ mẹ em uống thuốc còn chẳng ăn thua gì cơ ạ.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp.

   Chào bạn, không biết tình trạng mất ngủ của mẹ bạn như thế nào? Hiện tại đối với trường hợp mất ngủ chúng tôi sử dụng vật lý trị liệu để tìm lại giác ngủ ngon cho người bệnh. Liệu trình của phương pháp này chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược sẽ có hiệu quả tối thiểu sau 7 ngày và điều trị triệt để bệnh, ổn định hoàn toàn sức khỏe sau tối đa 3 tháng, cụ thể:
   Từ 7 đến 10 ngày: Giải quyết được cơ bản các triệu chứng lâm sàng. Hơn 71,2% người bệnh không còn trằn trọc khó ngủ, lo âu, suy nhược, đau đầu. Cơ bản cảm thấy dễ chịu, ngủ ngon và không còn mệt mỏi.
   Từ 10 ngày đến 2 tháng: Các phương pháp đi sâu tác động loại bỏ căn nguyên gây bệnh bên trong, ổn định các vấn đề về khí huyết, tâm thể; dưỡng can thận, phục hồi chức năng phủ tạng; tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe.
   Từ 2 tháng đến 3 tháng: Phòng bệnh tái phát
   Và bệnh mất ngủ của mẹ bạn nếu áp dụng cũng sẽ đạt hiệu quả tương tụ như trên nếu tuân theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về phương pháp này bạn có thể để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn thêm hoạc bạn có thể trực tiếp đến trung tâm thám khám để bác sĩ trao đổi về tình trạng với mẹ bạn để có phác đồ điều trị tốt nhất.
   Chúc mẹ bạn mau khỏe.

  2. Lưng Chíp

   Mẹ mình đang chữa bằng cái này nè, làm hết một liệu trình 10 buổi rồi giờ thấy nó bắt đầu có tác dụng ngủ sâu rồi bạn ạ.Còn bác cạch nhà mình chữa ba tháng gì đó, mà đêm ngủ sâu hơn hẳn một đêm ngủ được 6 tiếng đấy. Mình nghĩ nếu bác gái mà chữa theo châm cứu bấm huyệt thì cũng không lo đâu, kiểu gì cũng đỡ được.

  3. Biện Huế

   Bị mất ngủ em thấy uống cái gì cũng chảng được, cứ như cách này lại hay, đi xoa bóp bấm huyệt là về ngủ ngon chẳng cần phải uống thuốc gì vào người cả.

  4. Đình Thị Huê

   Nhưng cái bệnh mất ngủ này chỉ cần chữa bằng châm cứ bấm huyệt thôi sao, không cần chú ý ăn uống gì vào thêm không?

  5. Châu Đông Vũ.

   An uống được vào thì càng tốt, vì muons chữa mất ngủ đâu chỉ có thẻ dựa vào mỗi châm cứu bấm huyệt được nên nếu mà bạn có mấy loại đồ uống này thì uống nhiều vào, nó có hỗ trợ cải thiện giấc ngủ đấy như mấy loại: Sữa ấm, Sữa hạnh nhân, Trà Valerian, Trà hoa cúc, Nước ép anh đào Tart, Trà hoa quả, Trà bạc hà.
   Còn về việc ăn cái gì cho tốt cho giấc ngủ bạn đọc thêm ở đây nè, có rất nhiều thông tin hữu ích giúp được cho bạn: https://thaythuocvietnam.vn/mat-ngu-nen-an-gi-de-cai-thien-tinh-trang-mat-ngu/

 12. cô gái mất ngủ

  trước đây em toàn phải dựa vào thuốc trầm cảm mà sống qua ngày mà giờ sao kiếm một giấc ngủ ngon sao nó khó thế chứ. vẫn đang uống thuốc mà chẳng ngủ được. Liệu em có thể vừa kết hợp với việc dùng thuốc và châm cứu bấm huyệt được không? Em muốn thay đổi một chút xem có dễ ngủ hơn không thôi?

Đặt lịch khám chữa bệnh