Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ UY TÍN chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng Yhct

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Nguyễn Long
5/5 - (1 bình chọn)

Liệt dây thần kinh số 7 được can thiệp từ SỚM, ĐÚNG CÁCH có khả năng hồi phục lên tới 90%. Trong đó, 7 – 10 ngày đầu được xem là THỜI ĐIỂM VÀNG, sau 6 tháng thì khả năng phục hồi giảm rõ rệt. Chính vì vậy, bà con chớ chủ quan, hãy tìm hiểu và chữa trị sớm, phục hồi khuôn mặt, tránh biến chứng về sau. 

Liệt dây thần kinh số 7 – Hiểu biết đúng giảm biến chứng, đẩy nhanh quá trình phục hồi

Dây thần kinh số 7 chạy nông trên mặt và song song với mạch máu, rất dễ bị tổn thương, đặc biệt khi thời tiết thay đổi, trở lạnh. Một số dấu hiệu giúp bà con nhận biết như sau:

 • Khuôn mặt bị mất cân đối, lệch sang 1 bên, khó thể hiện cảm xúc
 • Khó nhắm mắt, mắt ở nửa phần trên bị đơ, có nhiều lòng trắng, nước mắt chảy nhiều dễ gây khô mắt
 • Miệng méo sang 1 bên, khó khăn khi giao tiếp
 • Tai bị đau, có thể nghe không rõ
 • Mất vị giác hoặc ăn không ngon
 • Có thể đau đầu

Liệt dây thần kinh số 7 không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống như khó khăn trong ăn uống, nói chuyện, nhắm mở mắt mà còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng về sau. Một số VẤN ĐẾ ĐÁNG LO NGẠI khi mắc bệnh này đã được cảnh báo như: 

 • Tổn thương mắt: Viêm kết mạc, viêm – loét giác mạc.
 • Co thắt nửa mặt sau liệt mặt: Mặt bị méo không phục hồi
 • Đồng vận: Tình trạng co cơ không tự chủ, miệng bị méo khi nhắm mắt
 • Hội chứng nước mắt cá sấu: Chảy nước mắt không tự chủ, đặc biệt sau khi ăn
Liệt dây thần kinh không chữa trị sớm, đúng cách dễ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm
Liệt dây thần kinh không chữa trị sớm, đúng cách dễ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

Theo nhận định của chuyên gia Y tế, liệt dây 7 nếu được chữa trị TỪ SỚM, ở GIAI ĐOẠN VÀNG trong 7 – 10 ngày, khả năng phục hồi tổn thương lên tới hơn 90%. Trong khi đó, nếu để lâu, khả năng hồi phục giảm rõ rệt từ 40 – 50%. Vậy nên, nếu phát hiện mình hoặc người thân có các triệu chứng của liệt dây thần kinh số 7, bà con không nên chần chừ, hãy tới cơ sở y tế uy tín để được can thiệp, xử trí kịp thời.

ĐỂ CÀNG LÂU, BỆNH CÀNG NẶNG 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ 

Phác đồ ĐA TRỊ LIỆU, điều trị CHUYÊN SÂU phục hồi dây thần kinh số 7 

Từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Đông Phương Y Pháp đã nghiên cứu phác đồ ĐẶC BIỆT chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng Vật lý trị liệu Y học cổ truyền. Phương pháp được PHỐI CHẾ khéo léo giữa nhiều phương pháp trị liệu, ứng dụng CHUYÊN SÂU để cho HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN.

Đa trị liệu – Đa tác dụng 

Tại Đông Phương Y Pháp, đội ngũ bác sĩ đã KẾT HỢP ĐỒNG THỜI nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu khác nhau, trong đó nòng cốt chính là châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải. Mỗi kỹ thuật có tác dụng riêng biệt, cùng bổ trợ, hiệp đồng để NÂNG CAO HIỆU QUẢ.

 • Châm cứu: Là kim chỉ nan được bác sĩ ưu tiên hàng đầu trong chỉ định liệt dây thần kinh số 7. Châm cứu giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc và kích thích các dây thần kinh bị liệt từ từ khôi phục lại. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, châm cứu đúng cách và từ sớm có khoảng 90% bệnh nhân hồi phục.
 • Xoa bóp bấm huyệt: Tác động lực vào vùng cơ, thần kinh bị liệt, ứ trệ khí huyết để làm lưu thông. Bên cạnh đó, xoa bóp, bấm huyệt còn có vai trò nuôi dưỡng tế bào thần kinh số 7, ổn định trương lực cơ mặt, cho da mặt không bị chảy sệ và co cơ.
 • Cứu ngải: Cứu ngải là biện pháp dùng hơi tinh dầu từ cây ngải cứu, có tác dụng khu phong, trừ hàn, chống viêm rất tốt. Với chứng liệt dây thần kinh số 7, cứu ngải giúp đuổi tà phong hàn – căn nguyên chính gây tổn thương đồng thời giảm tình trạng viêm dây thần kinh.

Phác đồ kết hợp 3 trong 1 giúp nâng cao tác dụng điều trị một cách chuyên sâu
Phác đồ kết hợp 3 trong 1 giúp nâng cao tác dụng điều trị một cách chuyên sâu

Phương pháp đặc biệt này tạo thành cơ chế 3 tầng, theo từng giai đoạn gồm LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN GÂY BỆNH, ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG và PHỤC HỒI CHỨC NĂNG DÂY THẦN KINH:

 • Giai đoạn 1 – LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN: Giúp giải trừ phong hàn, lưu thông khí huyết, nâng cao sức đề kháng cho dây thần kinh số 7
 • Giai đoạn 2 – ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG: Kích thích dây thần kinh số 7, tác động vào các vùng cơ bị tổn thương, từ từ phục hồi chức năng của cơ, cải thiện tình trạng méo mặt, mất kiểm soát của mắt. Nhờ đó các Triệu chứng phục hồi dần dân.
 • Giai đoạn 3 – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG: Tiếp tục phục hồi chức năng của dây thần kinh và hệ thống cơ trên khuôn mặt, NÂNG CAO sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

Trị liệu CHUYÊN SÂU 

Tại Đông Phương Y Pháp, từng kỹ thuật trị liệu đều được thực hiện chuẩn chỉnh từ khâu lựa chọn huyệt đạo đến THAO TÁC KỸ THUẬT và CHĂM SÓC sau trị liệu. Theo lý luận Y học cổ truyền, trên cơ thể con người có hệ thống kinh mạch chạy khắp cơ thể, được coi là các dòng chảy lưu thông khí huyết, vận mạch. Mỗi một huyệt đạo nằm trên đường kinh có vai trò, tác dụng chữa bệnh khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn huyệt đạo là KIM CHỈ NAN, bước đầu quyết định HIỆU QUẢ cũng như TÍNH AN TOÀN của phương pháp.

Các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cứu ngải đều được thực hiện bài bản, khoa học theo phương châm đúng vị trí, đúng kỹ năng, đúng thời gian. Sự khéo léo trong tay nghề vật lý trị liệu là chìa khóa vàng để tạo nên hiệu quả, chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp, những người vừa có tâm vừa có tầm xác định rất rõ mục tiêu trị liệu và luôn tuân thủ, “tôn trọng phác đồ”, giữ gìn và nâng cao sức khỏe cho người dân.

Đặc biệt, với kỹ thuật CHÂM CỨU, trung tâm ứng dụng theo trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, có tác dụng liên huyệt và xuyên huyệt cho hiệu quả cao gấp nhiều 4 – 5 lần, đồng thời giảm cảm giác đau đớn rõ rệt. Phương pháp này có HIỆU QUẢ CAO trong chữa trị liệt dây thần kinh số 7, song cần phải thao tác chuẩn xóa, khéo léo để tránh gây nhiễm trùng, tổn thương hệ thần kinh trung ương vì vùng mặt và đầu rất nhạy cảm.

Theo quan điểm Đông y, mỗi người có một cơ địa khác nhau, cần phải xác định đúng huyệt đạo, thao tác đúng kỹ thuật mới đảm bảo HIỆU QUẢ, AN TOÀN một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy, tại trung tâm Đông phương Y pháp đã áp dụng mô hình khám chữa bệnh 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ. Mỗi bệnh nhân đều được thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt, phù hợp với triệu chứng, tình trạng của từng người.

Trực tiếp BÁC SĨ thế hệ VÀNG của Y học cổ truyền THĂM KHÁM – CHỮA TRỊ

Đến trị liệu tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh có thể y tâm với TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN, TAY NGHỀ lẫn Y ĐỨC của đội ngũ bác sĩ. Vì đây là một trong số ít trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ GIỎI, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị liệt dây thần kinh số 7, cụ thể như:

1 –  Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội BV Châm cứu TƯ. Bác sĩ Phương đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị bệnh bằng vật lý trị liệu Đông y, thành công với nhiều ca bệnh.

2 – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên PGĐ chuyên môn BV YHCT TƯ – Vị danh y tài ba đã cống hiến hơn 40 năm cho nền y học nước nhà.

3 – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp chi nhánh phía Nam: Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc, Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp – Viện Y dược học dân tộc

Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm chữa liệt dây thần kinh số 7
Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm chữa liệt

ĐĂNG KÝ BÁC SĨ KHÁM – CHỮA BỆNH NGAY TẠI ĐÂY

Phác đồ đa trị liệu, chuyên sâu đã được áp dụng THÀNH CÔNG tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp với hiệu quả cao tới 90%. Kết quả ghi nhận trên 200 người đã trực tiếp trị liệu tại đơn vị như sau thời gian ngắn.

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chữa liệt dây thần kinh 7 cùng với quy trình bài bản, khoa học, kỹ thuật trị liệu chuyên sâu. Bằng tất thảy kiến thức vàng và tấm lòng y đức của mình, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp trở thành chuyên gia trong ngành, không chỉ được đánh giá cao bởi bệnh nhân, giới chuyên gia mà nhiều cơ quan báo đài cũng đưa tin khen ngợi, cổ vũ sức mạnh.

XEM THÊM: Hành trình kỳ diệu “thoát liệt dây thần kinh số 7” nhờ bác sĩ Đông Phương Y Pháp 

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được VTV2 ghé thăm, đánh giá cao các hoạt động áp dụng vật lý trị liệu chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7 và các chứng bệnh khác.

Với phác đồ kết hợp bài bản, chuyên sâu từ xoa bóp, bấm huyệt - châm cứu - cứu ngải, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bn chỉ sau 20 ngày

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Đông Phương Y Pháp là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, đặc biệt các bệnh lý thần kinh như liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên. Với khả năng chẩn đoán bệnh chính xác cùng phác đồ ĐA TRỊ LIỆU kết hợp, trung tâm đã giúp rất nhiều người thoát khỏi nỗi lo của bệnh tật, méo mặt, nước mắt chảy ròng rã. Cũng có nhiều trường hợp nặng, tưởng chừng như “bỏ cuộc” đã được đội ngũ bác sĩ nơi đây tận tình, cố gắng hết sức và đem đến những điều diệu kỳ cho người dân.

Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm rất giỏi, cẩn thận, chỉn chu và y đức. Tôi từng có điều kiện tiếp xúc với cả bác sĩ Phương, bác sĩ Tuấn và cô Hương Lan, họ đều là những bác sĩ tận tình, tài giỏi. Qua quá trình làm việc cùng mọi người, tôi cũng biết rằng họ được bệnh nhân nể phục và yêu mến lắm, có cả người quay video cảm ơn, viết thư cảm ơn vì đã giúp bà con tái sinh lại khuôn mặt một cách thần kỳ qua những cây kim như vậy.

Đông Phương Y Pháp – Cứu tinh của bệnh nhân liệt 7 

Hơn 1 thập kỷ hoạt động, Đông Phương Y Pháp đã và đang đồng hành cùng đông đảo bệnh nhân mắc liệt dây thần kinh số 7 ở nhiều mức độ khác nhau. Mỗi một trường hợp là một câu chuyện riêng, song ở đó luôn có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ Đông Phương Y Pháp để phục hồi lại khuôn mặt, nụ cười tròn cho người dân.

Cô Phạm Hương Thanh (Lào Cai): 

“Sau thời gian điều trị tại Đông Phương Y Pháp, khuôn mặt đã quay trở lại hình thái tới 90% so với ngày đầu mình tới. Theo cảm nhận và đánh giá của mình, bác sĩ rất có tâm, đặc biệt bác sĩ Phương là một lương y gương mẫu, chuyên môn, tay nghề rất giỏi. Nhờ có bác sĩ Phương mà mình đã “chia tay” sớm được với liệt dây thần kinh số 7, không bị biến dạng nữa”.

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn): Điều trị liệt dây thần kinh số 7 tại cơ sở Hoa Lan 

“Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, lúc đó mặt tôi bị méo sang một bên, cơ mặt khó cử động, miệng cũng méo nên gặp khó khăn rất nhiều trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Tôi lo lắng lắm, đi khám ở viện và được chỉ dẫn trị liệu Đông y, tôi được người quen giới thiệu và biết tới Đông Phương Y Pháp. Tại đây, tôi được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và trị liệu. Bác sĩ rất chuyên nghiệp, giỏi, sau 3 buổi, cơ mặt của tôi đã giãn ra, có thể cử động nhẹ nhàng. Cảm ơn bác sĩ và Trung tâm Đông Phương Y Pháp rất nhiều”. 

Cô Đoàn Thị Miên: Hồi phục kỳ diệu sau tai biến nhờ biết tới Đông Phương Y Pháp

 

 

 

Với những nỗ lực không ngừng của y bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, tận tâm, Trung tâm Đông Phương Y Pháp vẫn đã và đang đồng hành và đem đến nhiều điều kỳ diệu hơn nữa cho những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh thần kinh như liệt dây thần kinh số 7, tai biến, bệnh xương khớp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM TỪ SỚM 

Liên hệ ngay để được tư vấn

 

Click xem ngay

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 66 )

 1. Trần Yến Như

  Châm cứu mà cũng chữa được bệnh liệt này luôn hả, tưởng đâu liệt là chấp nhận thôi chứ dễ gì mà phục hồi được, tôi thấy phương pháp này vẫn cứ lăn tăn quá cơ

  1. Thu Thủy

   Vẫn phục hồi được chứ sao không, có phương pháp không uống thuốc này hoặc là điều trị dạng vật lý trị liệu cũng được, mà thấy giờ họ chuộng dạng trị liệu hơn do nó an toàn mà hiệu quả hơn á

  2. Lê Mỹ Na

   Trc kia cũng nghi ngờ lắm chứ nhưng thấy nhiều ng làm review ok nên cũng tới đPYP làm. Nhưng đúng là hồi phục hoàn toàn là sau 20 buổi điều trị, trc đó cơ mặt nó bị méo xệch, mắt nhắm ko hết, đơ đơ ra nhìn vừa xấu mà sinh hoạt cũng bất tiện vô cùng. Uống thuốc rồi mà không thấy cải thiện, bởi thế mới qua chỗ ĐPYP cho bs khám rồi ra phác đồ điều trị. Đi có 5 buổi thôi gồm châm cứu, điện châm đã thấy cái mặt nó đc giải phóng cũng kha khá, ăn uống cũng dễ dàng hơn, rồi từ từ ổn định hơn, tốt hơn và hồi phục hết luôn là sau đúng 20 buổi á, công nhận bác sĩ bên này khám, tư vấn phác đồ điều trị chuẩn phết luôn ấy. Anh chị nào còn lăn tăn thì khuyên nên bỏ suy nghĩ đi mà đi điều trị sớm, phục hồi được nhiều hơn, đi sớm chữa sớm

   1. Ruby

    Cũng biết là điều trị dạng này tốt nhưng khổ cái tính sợ đau, châm cả chục mũi kim vào người chắc chảy nước mắt quá

   2. Xưởng May Giá Sỉ

    Có đau gì đâu hè, đau khi nào tới chỗ họ làm không mát tay hay châm sai huyệt gì đó thôi chứ tới trung tâm này bác sĩ làm êm lắm, hơi nhói nhẹ vài giây khi kim chạm vào da thôi, sau đó ổn hết, thêm kim bên này kim xịn, bén nên châm nó cũng sẽ không đau như mấy chỗ xài kim đùi

 2. Trùm

  Phác đồ điều trị bệnh này sẽ làm những gì và kéo dài trong thời gian bao lâu? Mức độ hồi phục thì được mấy phần

  1. Lê Minh Công

   Sẽ có châm cứu và điện châm nhé, có thể kết hợp thêm xoa bóp, bấm huyệt nếu người bệnh đau nhức quá, bạn sẽ đi liên tục trong tầm cỡ đâu 2 tuần gì đấy, cũng có thể lâu hơn xíu tùy tình trạng nặng nhẹ nha, như mình đi có 1 tuần thôi là hồi phục

  2. Hữu Tuấn

   Cái vụ hồi phục được mấy % thì cũng còn tùy vào mức độ nặng nhẹ, để liệt vậy lâu chưa nữa, nếu đi sớm thì cũng có thể hết 100% còn như ba mình để lâu mới chịu đi thì hồi phục được 7 phần, nhưng như vậy cũng đã quá ok rồi, ít ra ba có thể nói chuyện, ăn uống tốt hơn trước

 3. Trần Hiền

  Trị liệu kiểu này có thích hợp cho người lớn tuổi không, mẹ em 58 tuổi mới bị liệt dây số 7 2 tuần nay, hiện cơ mặt mẹ bị đơ, miệng méo xệch sang bên, em cũng tính cho mẹ làm trị liệu kiểu này nhưng sợ có gì

  1. Văn Huy

   Nói thật là đối với liệt 7 thì chỉ châm cứu, bạn uống thuốc không khỏi được đâu vì nó có tác đông vào các cơ như các cây kim đâu mà khỏi được, chỉ có châm cứu thôi

  2. Lê Mạnh Tuấn

   Tôi cũng nghe nhiều người nói là bệnh này cần phải đi châm cứu và bấm huyệt thì mới có thể hết được đó, vậy nên tôi đang tìm hiểu về châm cứu. Cũng đang tìm hiểu về đông phương y pháp đây, chưa biết nên tới không

  3. Hoàng

   Trung tâm này uy tín bao lâu nay rồi, còn được nhiều người review nữa này https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html, chỗ này nổi tiếng chữa bệnh không dùng thuốc đấy nhưng rất hiệu quả. Mẹ em sau 14 ngày điều trị đã hồi phục mặt được 9 phần

 4. My Mèo

  Trung tâm này lúc nằm có rèm che giữa các giường không chứ lỡ có nam vào làm mà nằm ra đó cũng thấy kỳ dù chỉ làm trên mặt chả phải thoát y nhưng cũng cứ ngại

  1. Hà Mã

   Nam nữ có rem che riêng mà, tách biệt nhau nên kín đáo lắm, thích trung tâm này là vì vậy, thêm nữa mấy bạn kỹ thuật viên làm rất tận tinh, tư vấn hướng dẫn kỹ, bạn nào cũng duyên hết

  2. Nguyễn Phương Nhi

   Về cơ sở vật chất thì bên này tôi đánh giá cao đấy, sạch sẽ, rộng rãi, thêm khoản chăm sóc bệnh nhân cũng tận tình nữa, tư vấn kỹ này, lúc đợi thì còn được uống trà nóng, vào điều trị cũng ok nữa, tôi đi được 3 buổi thấy có vẻ tiến triển nhiều rồi đây

 5. Khánh Huyền

  Có ai có hình ảnh cơ sở vật chất chỗ đông phương y pháp này không cho em xem với để coi có khang trang không, nhìn cơ sở vật chất cũng phần nào biết được chất lượng điều trị á

  1. Thủy Tiên

   https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html, đây nhé, nguyên clip full hd cho coi, bên này không gian thoáng đãng, rộng mà sạch sẽ lắm, toàn bộ ga giường, ga gối, áo quần người bệnh họ sẽ thay mới khi đón người bệnh mới vào, mình xài đồ 1 lần thôi nên thấy sạch sẽ lắm, không có dùng chung quần áo đâu

   1. Lê Thiên Nga

    Đầu tư vào dịch vụ thì hẳn giá bên này cũng cao lắm nhỉ, mọi người cho em xin tổng chi phí điều trị với để em cân nhắc với so mấy chỗ khác

   2. Thu Tuyet

    Toi lam o day cung kha lau roi nen cung khong nho ro cho lam cu the la may, chi nho la lam 10 buoi co vai tram nghin thoi, cung co so cho khac roi thi thay gia ben nay ok, mem hon, vay ma dich vu cung tot lam day chu, toi chua o day hoi phuc hoan toan co mat luon day

 6. Hoàng Thiên Ân

  Có trường hợp nào điều trị kiểu cổ truyền này mà không hồi phục tí nào không ạ? Đó giờ em chưa thử kiểu này bao giờ nên cũng hơi phân vân ấy

  1. Hippp

   Hồi phục ít hay nhiều thôi chứ không có vụ chẳng xi nhê tí nào thôi, mà quan trọng là phải đi đều nhé chứ vài bữa ghé lần cho vui thì chả biết mùa nào khỏi bệnh đâu

  2. Hoàng Lan

   Em đã tìm hiểu kỹ rồi mới tới trung tâm này, biết chỗ này có bác sĩ giỏi, trung tâm này cũng uy tín á. Liệu trình em là 2 liệu trình 10 buổi, nhưng đi mới có 5 buổi thì thấy cũng đỡ rất nhiều rồi, mừng dã man a

  3. Nguyễn King

   Mẹ mình từng điều trị bằng thuốc nhưng không hết thì qua đây điều trị có được không, cũng bị liệt cả hơn 2 tháng nay rồi á

  4. Trực

   Chết thật, để lâu vậy rồi hả, qua giai đoạn vàng 7-10 ngày mất rồi, nếu sau giai đoạn này thì sẽ giảm khả năng hồi phục xuống, tức ví dụ họ đi sớm khỏi 10 phần thì mẹ bạn cỡ 6,7 phần gì đó, nhưng có hồi phục đã là ok rồi, nên đưa mẹ đi càng sớm càng tốt, đừng chần chừ nữa nhé

 7. Doãn My My

  Tới trung tâm điều trị là gặp bác sĩ nào vậy, cho xin cái tên để em tìm hiểu thử coi bác sĩ này có uy tín rồi có bằng cấp gì không chứ giờ lắm chỗ đông y tào lao, tự khoác áo blouse xưng là bác sĩ lắm

  1. Hương Thủy

   Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhé, bác này thì nổi tiếng rồi, phó giám đốc chuyên môn của trung tâm ấy, bác có kinh nghiệm trong ngành này 40 năm rồi, thông tin của bác thì bạn đọc trong bài này có rất cụ thể https://www.dongphuongyphap.com/bac-si-le-huu-tuan.html Mình được bác điều trị cho và thấy rất thích nên mới giới thiệu bạn đấy

  2. Lê Như Loan

   Bên này có bác sĩ nữ không vậy ạ, em thấy nữ thường làm nhẹ nhàng hơn nam ấy, có gì bác nữ làm cho đỡ đau với lại có gì cũng dễ chia sẻ với nhau hơn á

  3. Phạm Trúc

   Bác sĩ nào của trung tâm đông phương y pháp cũng làm mát tay hết á, nhưng nếu muốn bác sĩ nữ thì có bác sĩ Doãn Hồng Phương, tôi hôm đi được bác sĩ Phương làm, hôm thì bác sĩ Tuấn, bác sĩ nào cũng giỏi hết

  4. Kay

   Mấy bác sĩ này thường xuyên túc trực tại trung tâm, giờ nào tới làm cũng có hay sao ạ? Hay phải hẹn trước hả cả nhà

  5. Tuyết Nhung

   Họ làm phải có ngày nghỉ chứ trời, đương nhiên sẽ có lúc ko có ở tt chứ, bởi thế bạn nên hẹn trc đi, nhấc máy lên gọi số 097.457.3434 book một cái lịch vừa chắc chắn gặp dc bs mình muốn, vừa đỡ phải chờ

 8. Lê Thị Mỹ Đan

  Chả biết gió máy thế nào mà ra đường về em lại bị méo xệch miệng, ăn uống giờ khó khăn hơn rất nhiều, em mới bị thôi thì tới chữa trị bên trung tâm đông phương y pháp có cơ hội hồi phục không

 9. Kê Kê

  Bố tôi liệt dây thần kinh số 7 nên miệng méo xệch sang một bên, tôi đã đưa bố đi chữa trị nhiều rồi mà miệng vẫn méo không cải thiện được nhiều. Không biết đông phương y pháp có điều trị hết méo miệng cho bố không nhỉ, bố tôi bị cũng được 1 thời gian rồi

  1. Lê Minh Trường

   Điều trị hết đấy bạn, đưa bố bạn đến đông phương y pháp để bác sĩ điều trị đi, bên đây đa trị liệu nên hiệu quả cao lắm. Đi càng sớm thì hiệu quả càng tốt

   1. Ngọc Liêm

    Mẹ tôi cũng liệt 7 méo miệng, chạy đông chạy tây không khỏi mà đến đông phương y pháp điều trị giờ đã hết méo miệng rồi đấy. Nên đến khám trực tiếp bác sĩ, điều trị hơi mất thời gian nhưng rất tốt

    1. Hoàng Hà

     Với bệnh liệt dây thần kinh số 7 bạn có đi tây y chữa cũng không thể khỏi được mà chỉ có thể chữa được bằng đông y thôi, vì vậy nếu biết bệnh sớm, đến khám sớm điều trị bệnh sẽ nhanh khỏi, bạn gọi vào số điện thoại này 0974 57 3434 để bác sĩ thăm khám

 10. Đỗ Thanh Tâm

  Bà bị liệt 7 nặng nên mặt bị méo sang bên phải, mắt nhắm khó khăn, cũng đang tính đi đông phương y pháp trị liệu àm không biết nên đi châm cứu hay bấm huyệt sẽ hiệu quả nhỉ

  1. Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn Thanh Tâm!
   Tại Đông Phương Y Pháp, đội ngũ bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu khác nhau, trong đó nòng cốt chính là châm cứu, điện châm, cứu ngải để tăng hiệu quả điều trị liệt 7. Mời bạn đưa cha đến trung tâm Đông Phương Y Pháp để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!”

  2. Đỗ Nga Thị

   Bên đông phương y pháp điều trị liệt 7 đa trị liệu tức là vừa châm cứu, điện châm, cái này bác sĩ sẽ chỉ định nên bạn không cần phải lo lắng, tôi có người nhà và điều trị theo phương pháp này

  3. Nhi Mến_876

   Cứ đến trung tâm mà đăng ký khám, xem tình trạng bệnh rồi mới biết được phương pháp chứ, còn phương pháp không dùng thuốc thì có nhiều phương pháp lắm, châm cứu bấm huyệt rồi điện châm đủ cả. Bác sĩ bên trung tâm toàn bác sĩ giỏi nên không phải lo lắng, đọc bài này sẽ rõ https://vietmec.com/bac-si-dong-phuong-y-phap-chuyen-gia-chua-liet-day-than-kinh-so-7-cho-hang-nghin-benh-nhan-5602.html

  4. Cao Lệ

   Cho xin địa chỉ cụ thể để tôi đưa người nhà đến khám, tôi chưa thấy địa chỉ của trung tâm ở đâu hết

  5. Hoàn Thị Lê

   Bạn có ở tphcm không nếu có thì đưa người thân bạn đến 145 hoa lan, p2. phú nhuận để điều trị. Nghe nói đông phương y pháp có cơ sở ngoài hà nội nữa đấy

  6. Gia Bảo

   Ở hà nội có hẳn 2 địa chỉ luôn, trước tôi đưa chị đi trị liệt 7 ở biệt thự B31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân đấy.

 11. Trần Mai Lương

  Không biết đông phương y pháp trị liệt 7 trong khoảng bao lâu nhỉ, sợ theo quá lâu mình không có thời gian đưa mẹ đi, mẹ thì già mà miệng méo nói năng khó khăn không tự đi được

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Mai Lương!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp điều trị liệt dây thần kinh số 7 theo liệu trình. Hiện tại trung tâm có liệu trình 7 buổi và 10 buổi, tùy theo tình trạng bệnh nhân như thế nào bác sĩ sẽ chỉ định đi 2-3 liệu trình nhé!
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

   1. Trần Ngọc Long

    Cứ phải xác định là thời gian khaosng 1 tháng hoặc hơn đó vì cái này nó có tác dụng từ từ chứ nó không có tác dụng nhanh chóng, đòi ăn ngay được đâu

    1. Chiến Phạm

     Bố em thì bị liệt 7 nặng luôn, bị liệt nửa mặt đi liệu trình 10 ngày, 2 liệu trình như thế là 20 ngày là mặt hết liệt rồi

 12. Diễm Hồng

  Một buổi thực hiện trị liệu liệt 7 bên đông phương y pháp đấy là khoảng bao nhiêu tiếng là xong vậy các bác? Em chuẩn bị tinh thần dần

  1. Mai Ngọc_087

   Tầm hơn tiếng nha chị, lúc em đưa bác em đi thì châm cứu 30p, điện châm 30 phút nữa. Nhưng lần nào cũng dôi dư khoảng hơn 1 tiếng

   1. Loan Bùi

    Ui thực hiện hơn tiếng thế chắc đau chịu không nổi nhỉ, trước em chỉ mới châm cứu thôi mà đau chịu không nổi rồi

   2. Trần ngọc ân

    Chắc b thực hiện chỗ ko uy tín mới có tình trạng châm cứu gây đau đớn thế chứ bên tt đông phương y pháp bs trình độ và chuyên môn nên tôi thấy không có đau lắm

   3. Hồng Hà

    Dĩ nhiên thì kim nó châm vào mặt thì nó sẽ hơi đau rồi nhưng nói thật là nó không có đau quá đâu, tôi làm và trải nghiệm thấy nó bình thường. Muốn khỏi bệnh thì chịu khó chút

 13. Long Hoàng

  Không biết vị bác sĩ nào bên đông phương y pháp điều trị liệu 7 hiệu quả, tôi muốn tìm bác sĩ giỏi để chữa liệt 7 cho bố, bố bị liệt nửa mặt

  1. Lan Phương

   Bác sĩ doãn hồng phương trị hết liệt nửa mặt cho mẹ tôi, bác sĩ được ví là cây kim vàng trong làng châm cứu đấy, chuyên môn và kĩ thuật cao nên châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và cứu ngãi không gây đau đớn gì cả, rất nhẹ nhàng. Bác sĩ rất rất là giỏi luôn, bạn cứ đọc thông tin bác sĩ là có đây đủ đây https://thuocdantoc.vn/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-uu-tu-cay-kim-vang-cua-cham-cuu-viet-nam

  2. Trầm Hương

   Mình cũng may mắn được bác sĩ hồng phương điều trị méo miệng do liệt 7, bác sĩ giỏi nên chỉ sau liệu trình trị liệu của bác là miệng mình hết méo hẳn, cám ơn bác sĩ nhiều

  3. Thái Nguyệt

   Bác sĩ doãn hồng phương làm việc tại cơ sở nào của thuốc dân tộc vậy nhỉ? Tôi ở hồ chí minh thì có bác sĩ hồng phương không

  4. Đỗ Hằng Lã

   Bác sĩ phương chỉ sinh sống và làm việc tại thuốc dân tộc hà nội thôi bạn nhé. Ở thuốc dân tộc hồ chí minh có bác sĩ Hương Lan trị liệu liệt 7 nổi tiếng lắm đấy

  5. Hoa Bi

   Ở Hà Nội nếu muốn đăng ký khám bác sĩ Phương thì cần phải làm như thế nào, liên hệ với ai và ở đâu

  6. Hồng Hoa

   B đặt lịch khám trc khi đến, cứ alo số này 097.457.3434 là sẽ được book lịch khám với bs hồng phương với ngày giờ cụ thể. Cứ đến đúng ngày giờ là có nv dẫn thẳng vào phòng bs phương

 14. Lan Nhân

  Má em bị liệt 7 nên bị miệng méo và khó nuốt lắm, em có đi tìm nhiều nơi châm cứu rồi mà không khỏi.Có nhiều phòng khám đến chật chội và thiếu trang bị kĩ thuật lắm. Không biết bên đông phương y pháp thế nào? Nhưng vấn đề em nhắc đến không biết có tốt không

  1. Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn Lan Nhân!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp luôn coi trọng đầu tư vào cơ sở vật chất từ những điều nhỏ nhất như: Ga trải giường sạch sẽ và được thay mới thường xuyên, chuẩn bị sẵn quần áo riêng cho bệnh nhân tiện thăm khám, điều trị, bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên thân thiện. Nếu cần tư vấn thêm bất kì điều gì bạn liên hệ hotline (024)7109 6699 hoặc inbox vào Fanpage https://www.facebook.com/dongphuongyphapvietđể được giải đáp.
   Thân ái!”

   1. Cao Đằng

    Tôi đến điều trị liệt 7 tại trung tâm y pháp rồi, bên đây công nhận là dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc sạch sẽ khang trang lắm, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tâm

   2. Loan Thị

    Bên Nguyễn Thị Định đợt vừa rồi mới tân trang lại cơ sở vật chất nên dịch vụ và phòng ốc rất là tốt, sách sẽ thoáng mát

    1. Châu Toàn

     Được cái bên đây sạch sẽ, quần áo dùng cho bệnh nhân cũng sạch sẽ chứ không phải kiểu quần áo dùng chung đâu

 15. Minh Anh

  Tôi thấy nhiều người bảo đi châm cứu phải dùng kim châm mà nhiều nơi kim châm dùng lại nên dễ bị lây bệnh lắm, không biết đi trị liệu liệt 7 bên đông phương y pháp kim châm có đảm bảo không

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Minh Anh!
   Dụng cụ y tế ở Đông Phương Y Pháp luôn được khử khuẩn sạch sẽ, kim châm chỉ dùng duy nhất một lần và đặc biệt là phòng cấy chỉ vô khuẩn được cấp phép đầy đủ.
   Thông tin đến bạn!

 16. Hoàng Gia

  Với liệt dây thần kinh số 7 như thế này thì chỉ cần châm cứu thôi mà không cần phải uống thuốc điều trị đúng không

Đặt lịch khám chữa bệnh