Trung tâm Đông phương Y pháp đồng hành vượt qua đại dịch Covid 19: Cùng bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Ngày cập nhật: 07/04/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Trước tình hình dịch Covid 19 đang căng thẳng, để giúp bệnh nhân an tâm, chủ động hơn trong phòng tránh dịch bệnh, Trung tâm Đông phương Y pháp đã thực hiện chương trình “Đông phương Y pháp đồng hành vượt qua đại dịch Covid 19” với những hoạt động thiết thực trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Dịch Covid 19 hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp với tổng số ca mắc ngày càng gia tăng, tỷ lệ lây lan trên diện rộng, mặc dù tất cả các vùng dịch, ca bệnh đều đã được cách ly và kiểm soát. Tuy nhiên, đứng trước đại dịch này, không ai có thể chủ quan. 

Tình hình dịch Covid 19 tính đến thời điểm hiện tại
Tình hình dịch Covid 19 tính đến thời điểm hiện tại

Trên địa bàn thành phố Hà Nội vẫn đang nghiêm túc thực hiện những chủ trương phòng, chống dịch. Trong khi tại Hồ Chí Minh đang trong 15 ngày giãn cách toàn thành phố. Hoạt động thăm khám, điều trị của đơn vị trong thời gian này ít nhiều đều có sự thay đổi. Tất cả đều tuân thủ tuyệt đối nhiệm vụ phòng chống dịch, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả điều trị cho người dân, đem đến những dịch vụ khám chữa tốt nhất. 

Hoạt động phòng, chống dịch tại Đông phương Y pháp thực hiện như thế nào? Những ưu đãi ý nghĩa giữa tâm dịch

Trung tâm Đông phương Y pháp hiện nay được biết đến là đơn vị tiên phong, điểm sáng trong cung cấp các dịch vụ vật lý trị liệu cũng như nhiều phương pháp chữa bệnh tự nhiên, không dùng đến thuốc như: Phục hồi chức năng, bài tập chuyên biệt, chế độ dinh dưỡng, Âm nhạc trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu,…

Không chỉ độc đáo về phương pháp, đi theo đúng xu hướng đang được đông đảo bệnh nhân theo đuổi lựa chọn, Đông phương Y pháp còn luôn nỗ lực không ngừng để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Nhờ đó, đơn vị luôn được đánh giá cao, lựa chọn nhiều, lượng bệnh nhân tìm đến Trung tâm thăm khám, trị liệu rất đông và đều đặn. 

Chính vì thế, trong tình hình dịch bệnh, đơn vị đã cố gắng thực hiện tốt nhất các chương trình phòng chống dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả.

Trung tâm Đông phương Y pháp là sự lựa chọn ưu tiên của người bệnh mãn tính trên cả nướcTrung tâm Đông phương Y pháp là sự lựa chọn ưu tiên của người bệnh mãn tính trên cả nước
Trung tâm Đông phương Y pháp là sự lựa chọn ưu tiên của người bệnh mãn tính trên cả nước

Trước tiên, Trung tâm luôn tuân thủ đúng chủ trương phòng dịch 5K: Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Khai báo y tế, Không tập trung. Theo đó, các hoạt động khám chữa bệnh tại Đông phương Y pháp cũng thực hiện đúng các quy định này:

  • Bệnh nhân đến thăm khám, trị liệu đều phải khai báo y tế, rửa tay sát khuẩn, đồng thời giữ khoảng cách
  • Phòng chờ được thiết kế giãn cách, bệnh nhân cũng được trị liệu trong phòng riêng, dụng cụ riêng, hoàn toàn hạn chế khả năng lây nhiễm
  • Ngoài thăm khám trực tiếp, Trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám qua số hotline 097 457 3434 với ngày giờ tùy chọn của bệnh nhân. Từ đó chủ động giãn cách để không tiếp xúc với nhiều người bệnh khác. 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho toàn thể CBNV tại Trung tâm và bệnh nhân khác đến thăm khám, tại cả 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đông phương Y pháp tạm ngừng nhận thăm khám và trị liệu cho bệnh nhân là người nước ngoài, người trở về từ nước ngoài, người có liên quan đến các vùng dịch cho đến khi tình hình ổn định trở lại. 

Bên cạnh đó, với mong muốn hỗ trợ chi phí, Trung tâm Đông phương Y pháp đã có những chương trình ưu đãi đặc biệt trong mùa dịch. Nổi bật nhất là khuyến mãi giảm 20% chi phí cho bệnh nhân mua combo trị liệu 7 ngày, bao gồm các dịch vụ: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt hoặc điện châm, thủy châm, cứu ngải,…

Đồng thời, để lan tỏa giá trị của YHCT, đem đến những cơ hội điều trị tốt nhất cho bệnh nhân trên khắp cả nước, nhất là bệnh nhân đau nhức xương khớp lâu năm, Trung tâm Đông phương Y pháp chính thức phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc triển khai tìm kiếm 10 bệnh nhân gặp vấn đề về xương khớp nặng nhất, có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện điều trị.

Trong thời gian dịch bệnh này và dịp ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, cả hai đơn vị sẽ thực hiện hỗ trợ 100% chi phí điều trị cho những trường hợp này. Bao gồm cả chi phí sử dụng thuốc lẫn chi phí thực hiện vật lý trị liệu theo liệu trình. Bệnh nhân sẽ được theo dõi cẩn thận trong suốt quá trình điều trị cho đến khi khỏi bệnh. 

Đông phương Y pháp đồng hành vượt qua đại dịch Covid 19
Đông phương Y pháp đồng hành vượt qua đại dịch Covid 19

Mặc dù dịch bệnh cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc thăm khám, trị liệu, nhất là lượng bệnh nhân e ngại đến khám trực tiếp nhưng Trung tâm Đông phương Y pháp vẫn giữ vững tinh thần của một đơn vị Y tế hàng đầu, đơn vị tiên phong trong khám chữa bệnh không dùng thuốc, được tin tưởng nhất hiện nay. 

Trung tâm luôn đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, điều kiện trị liệu an toàn nhất. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm điều trị. 

Đông phương Y pháp đồng hành vượt qua đại dịch Covid 19: Cùng nhau bảo vệ sự bình an cho cộng đồng

Là một đơn vị Y tế lớn, bên cạnh nhiệm vụ chăm sóc, điều trị, bảo vệ sức khỏe người bệnh, Trung tâm Đông phương Y pháp còn luôn đi đầu trong các công tác xã hội, thể hiện trách nhiệm cộng đồng trong với từng hoạt động thiết thực nhất.

Ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc điều hành Trung tâm) cho biết: “Tình hình dịch bệnh như thế này cũng khiến chúng tôi vô cùng lo lắng, mà vấn đề lo nhất là sức khỏe của cán bộ, nhân viên cũng như bệnh nhân của Trung tâm. Chỉ mong đội ngũ y, bác sĩ sẽ có sức khỏe thật tốt để tiếp tục đồng hành cùng đơn vị, cùng bệnh nhân, góp phần đẩy xa đại dịch Covid. Đồng thời, cũng mong bệnh nhân khi đến Trung tâm sẽ tuân thủ đủ các quy định phòng dịch, đảm bảo an toàn cho tất cả cộng đồng. Trước tình hình khó khăn của dịch bệnh, chúng tôi không coi đây là thách thức mà đó sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể thực hiện những nhiệm vụ khác. Tiêu biểu như việc nghiên cứu, tìm kiếm nhằm phát triển liệu trình mới hoặc tối ưu liệu trình cũ; phối hợp với những đơn vị có uy tín khác, đem đến phương pháp, điều kiện khám chữa tốt nhất cho người dân”.

Hiện nay, dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, đây là đại dịch có sự ảnh hưởng rất lớn, chính vì thế, mỗi cá nhân, tổ chức đều phải nêu cao tinh thần trách nhiệm với sức khỏe và sự an toàn của toàn cộng đồng. Trong đó, Trung tâm Đông phương Y pháp cũng không ngoại lệ. 

Những hoạt động, ưu đãi trong chương trình thực tế “Đông phương Y pháp đồng hành vượt qua đại dịch Covid 19” tại Trung tâm đã một phần chứng minh được điều đó. Hy vọng người bệnh vẫn luôn tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như sẵn sàng đồng hành cùng cả nước “chiến đấu” để chiến thắng dịch bệnh.

Xem thêm: Đông phương Y pháp kết hợp Trung tâm Thuốc dân tộc: Họp chuyên môn, thống nhất phác đồ điều trị nhóm bệnh lý xương khớp

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Đặt lịch khám chữa bệnh