Review Đông Phương Thần Hiệu Chữa Mất Ngủ, Đau Đầu, Tiền Đình

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Thanh Hồng

Trung tâm Đông phương Y pháp – Đơn vị tập trung nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc, là lựa chọn ưu tiên được các Đài truyền hình, báo chí nổi tiếng đưa tin, giới thiệu đến người dân. Đồng thời cũng là “tâm điểm” được nhiều người đánh giá trên các diễn đàn, fanpage, hội nhóm mạng xã hội. Đặc biệt, liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ, đau đầu, tiền đình, suy nhược thần kinh… là được nhắc đến nhiều nhất.

Hiệu quả điều trị thử nghiệm các bệnh Nội khoa thần kinh bằng liệu trình Đông phương Thần hiệu
Hiệu quả liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ, đau đầu, tiền đình…

Các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm được biết đến là các giải pháp thay thế thuốc nhờ cơ chế TỰ CHỮA LÀNH. Trung tâm đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép chính thức đi vào hoạt động từ 2015. Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển, Đông phương Y pháp đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đơn vị đáng tin cậy số 1 của người dân, nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Nếu truy cập vào các diễn đàn, trang tin, mạng xã hội sẽ không khó để tìm được những đánh giá, ý kiến từ chính “người trong cuộc” chia sẻ về hành trình trị liệu tại Đông phương Y pháp. Đồng thời truyền tai nhau về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của y bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm. Điều này đã phần nào cho thấy được sự ưu ái của cộng đồng những người chữa bệnh không dùng thuốc dành cho Trung tâm.

“Người trong cuộc” nói gì về liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm trên FACEBOOK?

Để quý bạn đọc thấy rõ được điều này, Ban biên tập của chuyên đề đã tổng hợp được những bài đăng, bình luận về giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp. Hãy cùng tìm hiểu xem cộng đồng có những đánh giá gì về nơi đây.

Đây là bài đăng trên nhóm “Chữa bệnh bốn phương” được đăng tải bởi nickname Nguyễn Kim Mai:

“Các bác ơi, bình thường em không đăng gì lên mạng đâu nhưng quả thực nay em vui quá nên mới quyết định viết một bài review về liệu trình chữa bệnh tại Đông phương Y pháp để nhiều người bệnh như em sớm khỏi bệnh.

Em bị bệnh mất ngủ kèm chứng đau đầu do tính chất công việc, cũng từng dùng thuốc Tây rồi nhưng cứ một thời gian bệnh lại tái phát. Nhất là bệnh đau đầu, có đợt nó còn bùng phát dữ dội, đau không thiết tha ăn uống gì, thậm chí không thể nào đi làm nổi. Lúc đấy cũng chán thì được chị đồng nghiệp chỉ cho Đông phương Y pháp, em cũng đến đó khám theo lời chị ấy hướng dẫn (chị ý đã chữa khỏi bệnh rối loạn tiền đình tại đây).

Khi đến Trung tâm, các bạn lễ tân với nhân viên y tế tiếp đón khá chu đáo, còn dẫn vào tận phòng bác sĩ Doãn Hồng Phương để được thăm khám. Sau khi bác sĩ bắt mạch, kiểm tra vị trí đau với xem cả các hồ sơ bệnh án của em rồi mới chẩn toán và giải thích tình hình bệnh của em.

Rồi bác sĩ đưa ra phác đồ Đông phương Thần hiệu – Liệu trình Định tâm, điều trị kết hợp VLTL với một số liệu pháp như tắm thảo dược, âm nhạc trị liệu và bài tập thư giãn thần kinh… Đặc biệt, bác sĩ còn tư vấn chế độ ăn uống bổ dưỡng, cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho phù hợp. Em cũng tin tưởng, tiếp nhận liệu trình do bác sĩ chỉ định.

Về nhà là em cũng kiên trì tập luyện kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi, đến lịch là đến Trung tâm để trị liệu. Quả thực hiệu quả lắm các bác ạ, chỉ sau 5 buổi áp dụng phác đồ, em đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, ít bị đau đầu và tình trạng mất ngủ cũng dần cải thiện.

Cuối cùng, hết liệu trình, sức khỏe của em đã phục hồi, ăn ngon và ngủ ngon hơn và tinh thần thoải mái, thư thái không còn bị đau đầu nữa.

Đấy, chữa cũng gian nan và cần sự kiên trì lắm các bác ạ. Ngoài việc quyết định chạy chữa thì cũng cần lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy. 

Không biết là trong hội nhóm mình có bác nào chữa ở đây mà thành công như em chưa??? Em ngoài Hà Nội nhé, các bác điểm danh, chia sẻ nhé để ai bị hoặc có người thân quen bị còn giới thiệu cho biết mà đến chữa.”

[FEEDBACK] Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ, đau đầu, tiền đình...
Nguyễn Kim Mai feedback về Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ…
Ngay khi bài viết chia sẻ liên quan đến liệu trình chữa bệnh tại Đông phương Y pháp được đăng tải, bài viết đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng khác. Bài viết cũng có rất nhiều lượt thích và bình luận về chủ đề này. Bên cạnh đó, có một vài bình luận khác được nhiều người quan tâm.

Bạn có nickname Khải Long:

Chữa ở Đông phương Y pháp thì chuẩn rồi, tôi ở Bắc Ninh đây mà cũng lên tận Hà Nội để đến đấy chữa. Trước tôi bị chứng mất ngủ kèm suy nhược thần kinh, đến Đông phương Y pháp thì được bác sĩ Tuấn thăm khám rồi chỉ định liệu trình Định Tâm. Cũng kiên trì đến tháng thứ 5 là cũng khỏi đấy, bây giờ ngủ tự nhiên, sâu giấc mà không cần thuốc luôn.

Bạn có nickname Lan Huê:

Trước mình cũng đưa mẹ chồng mình cũng gần 70 tuổi rồi, có đến Trung tâm này chi nhánh ngoài Sài Gòn á. Công nhận là các bác sĩ nhiệt tình ghê luôn. Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, không chờ đợi gì. Mà mẹ chồng mình cũng thuộc nhóm bệnh nhân bị suy nhược cơ thể nặng luôn, thiếu cân nghiêm trọng, người lúc nào cũng xanh xao.

Thế mà đến Trung tâm chữa mỗi buổi thứ 6 là tình trạng bệnh được cải thiện nhiều lắm, bà ăn ngon miệng nên cân nặng cải thiện rồi cũng tập mấy bài dưỡng sinh tại Trung tâm nên cơ thể khỏe khoắn trông thấy luôn. Trộm vía bây giờ bà khỏe, minh mẫn lắm.

Bạn có nickname Bích Trâm:

Các anh chị ơi, hiện tại em đang bị đau đầu nhưng bị cả rối loạn tiền đình, lắm lúc hoa mắt chóng mặt, buồn nôn rồi đau đầu dữ dội mà em đi khám mấy chỗ người ta cho uống thuốc giảm đau. Mà em thì cứ uống lúc nào thì đỡ lúc đấy chứ không có khỏi. Như vậy bệnh của em có nên đến Đông phương Y pháp không ạ? Em tìm hiểu trên mạng thì thấy trung tâm này được nhiều người khen quá, mà không biết như nào.

Phần bình luận của bạn Bích Trâm nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi từ người dùng khác:

Bệnh nhân Bích Trâm chia sẻ về liệu trình
Bệnh nhân Bích Trâm chia sẻ về liệu trình

Điều này đã càng khẳng định được mức độ nổi tiếng của Trung tâm đối với cộng đồng mạng xã hội.

Ngoài những bình luận, bài đăng liên quan đến liệu trình được để lại từ bệnh nhân, Trung tâm còn thường xuyên nhận được phản hồi tích cực, lời cảm ơn của bệnh nhân nhắn tin gửi về.

Bệnh nhân phản hồi sau khi điều trị mất ngủ tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi sau khi điều trị mất ngủ thành công nhờ Liệu trình tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân gửi phản hồi đến Trung tâm
Bệnh nhân gửi phản hồi đến Trung tâm Đông phương Y pháp

VIDEO Hành trình bệnh nhân Nguyễn Thị Dung chữa khỏi bệnh mất ngủ tại Đông phương Y pháp

Những phản hồi về các giải pháp thay thế thuốc tự chữa lành tại Đông phương Y pháp trên các diễn đàn, trang tin

Thực tế sự hiệu quả và chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp đã thu hút được không ít sự quan tâm của nhiều phương tiện truyền thông, từ các trang báo về y tế, sức khỏe, đời sống cho đến chương trình y tế của Đài truyền hình quốc gia.

Tất cả các phương tiện đều đánh giá Trung tâm là đơn vị đáng uy tín và bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. 

Đặc biệt, sau khi phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống được đăng tải trên trang mạng xã hội, chia sẻ của bác sĩ Doãn Hồng Phương – GĐ Chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp đang gây được hiệu ứng tích cực, giúp bệnh nhân có thêm lựa chọn tối ưu để giải quyết các vấn đề về sức khỏe, kể cả các bệnh thần kinh như mất ngủ, đau đầu, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình… và các bệnh lý nan y,  mãn tính khoa nội thần kinh khác.

VTV2 ghé thăm chuỗi phòng Vật lý trị liệu đạt chuẩn của Đông phương y pháp

Một bài đăng về cách chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp đã nhận được rất nhiều bình luận, đặc biệt có nhiều người dành lời khen cho các phương pháp chữa bệnh tự nhiên tại đây.

Nickname Trần Thanh: Vật lý trị liệu thì hiệu quả khỏi bàn rồi, bác sĩ châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp đến đâu thấy nhẹ đầu, dễ chịu, thoải mái đến đấy, tối về ngủ ngon. Điều đặc biệt nữa là chế độ dinh dưỡng được tư vấn và xây dựng sẵn 1 cách bài bản nên mình cũng ăn uống ngon miệng, ngủ ngon hơn rất nhiều.

Mà không chỉ vậy, kỹ thuật viên còn dậy mình mấy bài tập dễ tập, cải thiện tốt tình trạng mất ngủ, cơ thể cũng khỏe khoắn ra trông thấy. Với lại trước khi ngủ nghe mấy bài nhạc trị liệu cũng giúp ngủ sâu giấc hơn. Chứ ngày trước mình cũng thuộc dạng mất ngủ kinh niên, sau khi điều trị tại Đông phương Y pháp thì giờ mình cũng bái bai căn bệnh này rồi.

Ngoài ra có một số bình luận tích cực khác.

Bệnh nhân đánh giá về hiệu quả, chất lượng sau khi đến Trung tâm Đông phương Y pháp chữa mất ngủ
Bệnh nhân đánh giá về Trung tâm Đông phương Y pháp chữa mất ngủ
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị đau đầu rối loạn tiền đìnn tại Trung tâm
Bệnh nhân chia sẻ về liệu trình chữa đau đầu rối loạn tiền đình tại Trung tâm

Bên cạnh đó, Trung tâm Đông phương Y pháp còn nhận được nhiều lời khen bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối, thư cảm ơn gửi về Trung tâm từ hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, bao gồm cả giới nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

Mới đây, NSƯT Hương Dung được Trung tâm ghi nhận đã chữa khỏi bệnh mất ngủ thành công nhờ phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu – Định tâm. Nghệ sĩ cũng đã có đôi lời chia sẻ về hành trình chữa bệnh cùng những phản hồi về chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

NS chia sẻ: “Tôi bị bệnh mất ngủ nên hay mệt mỏi, cáu gắt và hay quên. Lúc đầu biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp nên tôi cũng đến thử khám xem sao.

Sau khi khám, điều trị thì phải công nhận, bác sĩ chu đáo, nhân viên y tế với kỹ thuật viên nhiệt tình, tinh tế, hỏi han bệnh nhân liên tục.

Tôi được bác sĩ chỉ định chỉ định phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu Định tâm, kết hợp với dùng thuốc Đông y. Sau một tháng điều trị thấy cơ thể khỏe khoắn hẳn ra, tinh thần thoải mái và giấc ngủ sâu hơn và không phụ thuộc vào thuốc như trước nữa. Vậy nên, tôi cũng rất tự tin mỗi lần giới thiệu Trung tâm đến người thân, bạn bè.”.

Đánh giá của NS Hương Dung về liệu pháp chữa mất ngủ bằng châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung đánh giá về liệu trình chữa mất ngủ tại Trung tâm

Ngoài NS Hương Dung, Trung tâm Đông phương Y pháp gần đây còn ghi nhận được nhiều ca bệnh là nghệ sĩ, người nổi tiếng khác, tiêu biểu có thể kể đến: NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Phú Thăng, Tiến sĩ Alok… Tất cả đều có những phản hồi tích cực về Trung tâm.

Đông Phương Y Pháp - địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của các nghệ sĩ
Đông Phương Y Pháp – địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy

Sau một chặng đường dài miệt mài với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng Trung tâm Đông phương Y pháp đã trở thành địa chỉ được người dân, nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh thần kinh (đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể) nói riêng và các bệnh nan y, mãn tính nói chung. 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe, hãy chủ động liên hệ đến Trung tâm hoặc ĐẶT LỊCH KHÁM để được chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT tư vấn phác đồ điều trị sớm nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 41 )

 1. Lý Thị Hòa

  Mẹ cháu dạo gầy đây hay đau đầu, chóng mặt, rất khó ngủ, đêm chỉ ngủ được 2-3 tiếng, chân tay hay tê bì, dễ nổi cáu và một số triệu chúng khác nữa, có phải mẹ cháu bị rối loạn tiền đình không bác sĩ? Và phác đồ điều trị cho mẹ thế nào là hợp lí ạ

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Lý Thị Hòa. Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn, với triệu chứng của mẹ như lời bạn mô tả thì mẹ bạn đang bị rối loạn tiền đình cộng thêm các triệu chứng đau đầu mất ngủ. Trường hợp này mẹ bạn có thể sử dụng gói dịch vụ Đông phương thần hiệu của Trung tâm. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một phác đồ điều trị riêng phù hợp với tình trạng, thể trạng của mỗi người cho nên bạn có thể để lại số điện thoại các bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn có thể đưa mẹ trực tiếp đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám, hiểu rõ hơn tình trạng mẹ bạn đang gặp phải và đưa ra lời khuyên thích hợp bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Rất hân hạnh được phục vụ!

 2. SANH ĐỨC

  Tôi bị mất ngủ lâu năm liệu dùng phương pháp này thì có tác dụng không? Tôi cũng có sử dụng qua các loại thuốc bổ trợ như thực phẩm chức năng nhưng hình như mất ngủ nặng quá nó không ăn thua, dùng thuốc an thần cũng ngủ được nhưng lại bị phụ thuộc với mỗi lần dùng ngủ dậy cái đầu đau như búa bổ, thấy cũng nguy hiểm nên không dám dùng nữa, nghe thấy châm cứu bấm huyệt cũng hay hay mà tôi lo là bệnh tôi nặng quá dùng nó không có tác dụng gì

  1. Hoàng Lâm 1983

   Chú nay bao nhiêu rồi. thường những người trung tuổi sẽ hay bị khó ngủ, một phần cũng do tâm lý nữa, nếu hay suy nghĩ sẽ dễ bị mất ngủ lắm. Nếu mà chú bị lâu năm vậy thì có khi còn phải dùng thuốc điều trị nữa chứ nếu chỉ châm cứu không thì tui nghĩ kết quả sẽ không cao. Như tui cũng thế đây chú ơi, mới giữa 3x mà đã bị mất ngủ trầm trọng rồi, cứ lo cơm áo gạo tiền suy nghĩ cách làm giàu thôi cũng khiến tui không tài nào ngủ được rồi. Nhưng mà sau khi tui dùng liệu pháp trị liệu bên Trung tâm đông phương y pháp kết hợp thêm dùng thuốc mà bác sĩ kê thì đã hồi phục rồi chú à. Qúa trình tui đi chữa cũng mất gần 4 tháng ấy, nặng thì lâu mà nhẹ thì sẽ nhanh khỏi thôi chú à nên tùy theo bệnh tình mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp cho cả thôi, đằng nào cũng khỏi, không khỏi thì cũng bớt đi đôi phần, quan trọng là chú có thay đổi lối sống, cách sinh hoạt nghỉ ngơi sao cho hợp lý trong và sau quá trình điều trị nữa. Như tui lúc đầu cũng không nghĩ là có ngày mình sẽ hết cái bệnh mệt mỏi này thế mà cũng khỏi cả đấy, giờ chú cứ thử qua đó khám rồi bác sĩ tư vấn cụ thể cho chú, bao nhiêu buổi bao nhiêu tháng xong là bác sĩ cũng chẩn đoán cho hết. Không chỉ bài viết này mà còn có các bài viết khác nữa, bệnh nhân sử dụng liệu pháp rồi cũng cho kết quả tốt và phản hồi rất cụ thể chú có thể tìm đọc thêm nha, như bài viết này chằng hạn
   https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-chia-se-ve-dong-phuong-than-hieu.html

  2. SANH ĐỨC

   Tôi cũng mới chỉ đầu 4 thôi ông ơi, mà không khác gì người già vậy đó, mà ông đi liệu trình bao nhiêu buổi thế, làm tầm bao nhiêu buổi là thấy có hiệu quả

   1. Hoàng Lâm 1983

    Bác sĩ kê cho tôi gói 7 buổi đó chú, này đi xong liệu trình muốn sử dụng tiếp thì cứ tới thực hiện thôi, bác sĩ nói tốt làm cái này khí huyết lưu thông sức khỏe tốt hơn chứ không có gì cả, người bình thường cũng có thể sử dụng được chứ không chỉ những người bị bệnh mới được sử dụng. Làm tầm 2 buổi là tui thấy trong người bớt mệt mỏi, khỏe khoắn hơn, thấy đầu óc cũng bớt căng thẳng hơn, tui cũng nghe theo bác sĩ về trước kkhi ngủ gắng không suy nghĩ, mở nhạc nhẹ nhàng nghe để vậy tui ngủ lúc nào không biết luôn, tối đến có thức dậy đi vệ sinh 1 lần chứ không hay bị thức giấc giữa chừng như trước. Thấy hiệu quả tiếp tục đi các buổi còn lại thấy sức khỏe và tinh thần tui cải thiện rõ qua từng buổi luôn, giờ ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, ngủ dậy không bị tình trạng đau đầu choáng váng nữa. Mà một phần nhờ tui dùng thuốc của bác sĩ kê nên mới được kết quả nhanh chóng như vậy chứ kiểu bệnh nặng như tui mà chỉ châm cứu bấm huyệt thôi thì chắc kéo dài 5 tháng nửa năm mới khỏi hoàn toàn được. Tính ra từ đợt đó đến giờ tui đã khỏi bệnh 1 năm 2 tháng rồi mà hiếm khi thấy bị mất ngủ trở lại lắm, thỉnh thoảng lượng công việc nhiều ráng thức đêm thức hôm để giải quyết thôi nhưng xong mệt quá cũng nằm ngủ thiếp đến sáng luôn chứ không bị trằn trọc nữa.

   2. Hưng MC

    Này anh ơi cho tôi xin chút ít thông tin về thuốc anh uống được không, loại đó là thuốc tây hay thuốc đông y

   3. Hoàng Lâm 1983

    Thuốc này có tên là định tâm an thần thang ông ạ, thuốc bên Thuốc dân tộc, bên này chuyên về thuốc đông y nên loại này cũng là thuốc đông y ông nhé. Tùy theo tình trạng bệnh nặng nhẹ ra sao bác sĩ khuyên dùng thêm thuốc cho nhanh khỏi, cách dùng liều dùng thì lúc nào đến khám bác sĩ kê đơn chỉ dẫn hết ông ơi, thuốc này tuy là đông y nhưng họ chế djang viên hoàn dùng cũng tiện đó ông

   4. Hưng MC

    Thế muốn mua thuốc là bác sĩ kê xong đem cái đơn đó đến chỗ Trung tâm Thuốc dân tộc mua hả, thuốc có đắt lắm không

   5. Hoàng Lâm 1983

    Tôi quên nói với ông trung tâm đông phương y pháp này thuộc thuốc dân tộc luôn, kiểu họ chia ra phòng ban bên nào chuyên cái nào như bệnh viện vậy đó, nên sau khi bác sĩ kê đơn cứ cầm xuống lễ tân họ bốc thuốc rồi thanh toán thôi chứ không có đi đâu xa cả. Thuốc này không đắt chỏ 550 nghìn 1 lọ thôi ông

 3. Không cảm xúc

  Châm cứu có tác dụng gì mà giúp trị mất ngủ được nhỉ, không dùng thuốc luôn mới hay chứ

  1. Đức Tiến Nguyễn

   Châm vào các huyệt đạo thúc đẩy tuần hoàn máu khắp cơ thể để giúp dễ lưu thông thì đầu óc cũng đỡ căng thẳng đỡ mệt mỏi thì dễ ngủ hơn nè

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Không cảm xúc. Chúng tôi đã nhận thấy thắc mắc của bạn. Liệu pháp châm cứu sử dụng để điều trị chứng mất ngủ, đau đầu có tác dụng tác động trực tiếp tới hệ thần kinh, tăng cường lưu thông máu, chữa suy nhược thần kinh, đau đầu, tai biến mạch máu não. Châm cứu các huyệt trên giúp kích thích sản xuất ra các hormon có ích và emdorphin (giúp giảm đau tự nhiên) và làm dịu hệ thống thần kinh trung ương. Bên cạnh đó, phương pháp châm cứu tác động lên các huyệt đạo của cơ thể còn giúp làm ấm và thả lỏng cơ bắp. Từ đó giúp người bệnh dễ chìm vào giấc ngủ bạn nhé!
   Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ của Trung xin liên hệ đến tổng đài (024) 6687 3434 để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 4. Minh_Ngọc

  Ông chồng mình bị cái bệnh mất ngủ này cũng mấy tháng đổ lại đây rồi, đêm nào cũng quay qua quay lại làm mình cũng ngủ không yên theo ổng, bảo đi khám đi mấy cũng không chịu cứ nói là mất ngủ là bình thường chứ không phải bệnh tật gì nghiêm trọng nữa mới ghê cứ, bó tay với ổng

  1. Tình

   Thế tóm lại bệnh này có nguy hiểm lắm không để em còn biết đi chữa chứ đang bị mất ngủ 1 tuần nay thôi chứ cũng chưa lâu lắm, em đang thấy chán ăn khó ngủ mặt mày xanh xao gầy guộc đi chứ cũng chưa thấy ảnh hưởng gì nhiều

  2. Thành Vĩnh

   Bạn Tình để bệnh như thế mà nói không nguy hiểm chưa thấy ảnh hưởng gì nhiều thì tôi cũng chịu, thế bạn định để bệnh đến mức nào mới là nguy hiểm đây, gì chứ bệnh mất ngủ này là về thần kiinh, trí não mà không chữa trị khi còn sớm để lâu gây mất trí nhớ suy nhược cơ thể, dễ bị các bệnh tâm lý nữa, chưa kể mất tập trung khi đi đường hay làm bất cứ việc gì cũng vậy. Nên tôi khuyên bạn Tình cả chồng chị kia coi đi khám rồi bác sĩ điều trị cho nhá, chủ quan là khổ thân mấy bạn thôi chứ không phải ai cả

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Tình, bệnh mất ngủ khi mới mắc phải sẽ không gây tác hại rõ ràng nhưng nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến một số ảnh hưởng như tâm lý thay đổi, dễ bị kích động, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, rối loạn giấc ngủ, hay hồi hộp lo âu, sức khỏe bị suy giảm, khó tập trung khi làm việc hay tham gia giao thông…Bệnh kéo dài sẽ dẫn đến những diễn biến xấu về tâm lý và sức khỏe của người bệnh nên trong trường hợp đang bệnh nhẹ, bạn có thể can thiệp các phương pháp phù hợp giúp cải thiện tình trạng để tránh diễn biến xấu hơn bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 5. Quang Nguyễn

  Mất ngủ rối loạn tiền đình mà sử dụng phương pháp trị liệu này an toàn tiện lợi đó chứ, có thể được điều trị ngay tại nhà mà không cần đến bệnh viện, không cần chuẩn bị nhiều, ít tốn kém,… Mà có đến làm trực tiếp ở Trung tâm cũng khỏe, không có dùng thuốc tây, thuốc mê, thuốc tê như cách chữa thông thường cũng không như phẫu thuật đỡ phải lo sợ ảnh hưởng cho sức khỏe sau này, nhất là với những người già yếu không đủ sức khỏe chịu đựng lượng thuốc nhiều thì dùng cái này tui thấy là ổn áp nhứt

  1. Hùynh Anh Thư

   Thế bên đây có dịch vụ làm tại nhà luôn hả bạn, đăng ký thế nào thế

  2. Quang Nguyễn

   Chị chỉ việc gọi vào số Trung tâm có dưới bài viết ấy rồi nói họ muốn sử dụng dịch vụ trị liệu tại nhà thôi, họ lo từ A-Z hết chị chỉ việc cho đúng địa chỉ thôi nha

   1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

    Chào bạn Huỳnh Anh Thu. Hiện tại Trung tâm có dịch vụ ship liệu trình tận nhà cho bệnh nhân có nhu cầu sử dụng, Trung tâm nhận làm dịch vụ hằng ngày đến 19h30 tối (nhận đặt lịch trước 18h). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ vào số (024) 6687 3434 hoặc để lại số điện thoại, các bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn về tình trạng của bạn và hỗ trợ bạn đặt lịch bạn nhé!
    Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Rất hân hạnh được phục vụ!

 6. Bùi Viện U55

  Tôi năm nay cũng hơn 55 rồi, rất thườn xuyên bị mất ngủ và đau nửa đầu, choáng váng, đi khám bác sĩ cũng cho thuốc uống với thuốc bổ não về dùng. Nhưng thấy cũng không ăn thua lắm. Giờ lạm dụng thuốc tây nhiều tôi cũng không muốn, không biết ở đây mọi người bị mất ngủ mà dùng phương pháp Đông phương thần hiệu này có hiệu quả không thì cho tôi tham khảo với chứ giờ tôi muốn đổi qua phương pháp an toàn hơn mà không cần dùng thuốc ấy, cám ơn bà con trước nhé

  1. Nhà hàng Hương Sen

   Nếu anh không muốn dùng thuốc thì tui nghĩ nên rèn luyện thể thao đều đặn để cơ thể được thư giãn được các cơ xương, khớp, chạy bộ , cầu lông các kiểu để cơ thể được giải phóng sẽ dễ ngủ hơn ấy

  2. Bùi Viện U55

   Tôi có tập thể dục thể thao đều đặn chứ ông, nhiều hôm chạy bộ xong tay chân nhức mỏi chỉ muốn được ngủ nghĩ thôi mà cứ hễ nằm xuống là không chợp mắt được nên bực tức lắm ông, nhiều người cũng khuyên tôi nên dùng thuốc đông y sẽ an toàn hơn nhưng tôi vẫn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này xem sao đã, nếu không được thì dùng thuốc đông y

   1. Hà Thị Như

    Sau khi sử dụng phương pháp trị liệu bên Trung tâm đông phương y pháp mà em đã vượt qua được chứng rối loạn tiền đình, mất ngủ rồi anh traii, nên em xác nhận hiệu quả nó mang lại là thật ánh nhé. Trước cũng vì nguyên nhân nên bị mất ngủ 1 thời gian còn bị rối loạn tiền đình nữa, cứ quanh quẩn thuốc của viện này đến viện khác mà cũng chỉ được 1 thời gian xong đâu lại vào đấy. Không dùng thuốc là y như rằng bị lại liền, thấy phụ thuộc thuốc quá nên cũng sợ. Sau cũng là nhờ có người quen mách cho qua làm trị liệu bên đông phương y pháp này tại người quen của em cũng bị mất ngủ mà đã chữa khỏi tại đây rồi, thấy thế cũng vui mừng qua khám luôn chứ sao, qua cũng được bác sĩ tư vấn cho làm liệu trình 10 buổ không cần dùng thuốc. Trộm vía thật đấy ạ, đi hết 10 buổi là đêm ngủ 1 mạch được 7-8 tiếng đến sáng, đôi lúc phải cài báo thức dậy đi làm chứ ngủ ngon giấc quá sợ ngủ quên không à, mà ngủ thì gần như không bị tỉnh giấc ban đêm, ngủ sâu nên tinh thần trí óc tỉnh táo hơn hẳn anh ạ. Mà từ ngày ngủ ngon em để ý thấy ăn uống cũng ngon miêng an được nhiều nên cân nặng tăng lại chứ trước bị mất ngủ kén ăn người gầy xọp à.Sau liệu trình đó em thấy giấc ngủ đến dễ hơn, ngủ ngon hơn, cơ thể khỏe khoắn, không thấy bị hoa mắt, chóng mặt nữa mà cũng lâu rồi chưa bị mất ngủ lại, anh đọc bài viết này người ta nói rõ về công dụng hiệu quả của phương pháp này đó, à nhiều người dùng xong họ cũng khỏi bệnh như em thế thấy vui thật sự
    https://www.thuocdantoc.org/cham-cuu-chua-mat-ngu-giai-phap-tri-lieu-an-toan-hieu-qua-tu-y-hoc-co-truyen.html

   2. Bùi Viện U55

    Nhưng chắc cô bị cũng không phải mức độ nặng lắm nên chỉ dùng mỗi trị liệu cô nhỉ, chứ tui dùng nhiều thuốc tây còn không ăn ai mà

    1. Hà Thị Như

     Nếu nặng quá thì bác sĩ kê thêm thuốc đông y kết hợp thôi anh ạ, cứ qua khám rồi bác sĩ tư vấn cho không có vấn đề gì đâu, dùng thuốc đông y bên đây cũng ok mà, em thì bác sĩ bảo chỉ cần trị liệu xong về luyện tập ăn uống theo lời bác sĩ hướng dẫn là khỏi nên em làm theo thôi ạ, còn thuốc thì em không dám tự ý dùng

    2. Thùy Trang

     Em ơi cho chị hỏi chi phí làm 1 buổi như thế là bao nhiêu

    3. Hà Thị Như

     Tùy gói chị chọn nữa nhé chị, em làm gói mà người ta hay làm ấy, 1 buổi lẻ là 150 nghìn nhưng mua nguyên gói liệu trình sẽ rẻ hơn nè, em mua 10 buổi có 1tr2 tính ra được giảm 300k nữa đó chị, mà dùng có 1tr2 thôi bệnh đã khỏi rồi thấy quá rẻ luôn chị ạ

 7. Ông lão đánh cá

  Tui dạo này hay bị nặng đầu, mờ mắt đau mỏi vai gáy, hay bùng tai, tay chân bị nhức nữa. Bị cả năm rồi nhưng tháng nầy là bị nặng, không làm việc tập trung gì được. Như vậy có phải bị rối loạn tiền đình không, tui tra triệu chứng trên mạng họ bảo là rối loạn tiền đình nhưng không biết đúng không

 8. Thanh Tâm

  trung tâm này có làm ngoài giờ không nhỉ,mình đi làm cả ngày muốn đi khám mà không sắp xếp được thơi gian trong tuần

  1. Mẫn

   Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật đấy bạn, còn nếu bạn muốn đi khám sau 6h tối thì gọi điện đặt lịch trước, còn bận qáu không tiện khám trực tiếp được thì qua tư vấn online cũng ok đấy,mình hay có thắc mắc gì cũng toàn nhờ họ tư vấn qua mạng không hà, Trung tâm làm việc nhiệt tình chu đáo lắm

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào Bạn Thanh Tâm. Trung tâm Đông phương Y pháp hiện hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật vào khung giờ hành chính bạn nhé. Sau 18h có hỗ trợ khám và cần liên hệ trước để các bác sĩ sắp xếp ca làm việc. Đối với trường hợp không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm có thể liên hệ qua zalo, fanpage hoặc số điện thoại (024) 6687 3434 sẽ được đội ngũ bác sĩ hỗ trợ giải đáp trực tuyến.
   Thông tin đến bạn!

 9. Đồng lam

  1 buổi châm cứu chữa mất ngủ sẽ kéo dài trong bao lâu vậy bác sĩ

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Đồng Lam. Liệu trình châm cứu được thực hiện kéo dài trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút. Thông thường, các thầy thuốc sẽ sử dụng phương pháp châm cứu bằng điện châm nhưng để liệu trình điều trị nhanh chóng mang lại kết quả cao, rút ngắn thời gian điều trị. Người bệnh nên kết hợp châm cứu giữa phương pháp điện châm và thủy châm để cho kết quả rõ rệt.
   Thông tin đến bạn!

 10. BÀ BA

  Tui bị đau đầu mất ngủ lâu rồi, thế mà xưa cứ nghĩ tui đau đầu chóng mặt là do huyết áp, ra hiệu thuốc kêu bị đau đầu chóng mặt con bé bán thuốc còn bán cho thuốc huyết áp rồi đưa cả hộp về uống mãi không khỏi chứ, sau đứa con chở đi khám mỡi vở lẽ ra là do rối loạn tiền đình, may mà phát hiện kịp đó, cũng đang chữa bên đông phương y pháp này được 3 buổi rồi thấy cũng đỡ đau đầu hơn nhiều rồi

  1. Kim Ưng

   May đó chị nhỉ, rút kinh nghiệm sau có bị gì thì nên đến bác sĩ khám, giờ đi đâu cũng thấy hiệu thuốc mọc ra như nấm mà không biết chất lượng như thế nào, người dân mình giờ cứ ốm cái là thói quen ra hiệu thuốc mua thuốc về uống, rồi họ bán cho mớ thuốc bắt uống đủ thứ mà không biết có đúng bệnh không ấy chứ

 11. Ng Thị Mộng Ngân

  Rối loạn tiền đình kéo dài gây ra mất ngủ đúng không mọi người, bà em bị rối loạn tiền đình lâu ngày giờ bị thêm chứng mất ngủ nữa bà hầu như chỉ ngủ được vài tiếng mỗi đêm thôi à, bà thì cũng có tuổi rồi mà giờ còn thêm bị như này nữa thì ảnh hưởng sức khỏe lắm, ai chỉ cho em cách gì để khắc phục được không ạ

 12. Bạch Tuyết

  Khi sử dụng châm cứu bấm huyệt bên Trung tâm để chữa mất ngủ rối loạn tiền đình thì có cần lưu ý cái gì không bà con

  1. Phù thủy nhỏ

   bà hàng xóm mới đi về tui có nghe bảo là ai bị vết thương hở hoặc đang bị bệnh về da thì không được thực hiện châm cứu bấm huyệt ấy vì sợ nhiễm trùng vết thương với vi khuẩn xâm nhập vào trong cơ thể khi thực hiện trị liệu

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Bạch Tuyết. Đối với người bệnh khi muốn sử dụng vật lí trị liệu để chữa bệnh cần lưu ý những điều sau:
   + Không nên châm cứu khi đang căng thẳng, sợ kim, không hợp tác, vì kết quả mang lại sẽ không cao.
   + Không châm cứu đối với những người có thể trạng yếu, suy kiệt, mắc bệnh tiểu đường, vì rất dễ bị sốc.
   + Trước khi châm cứu chữa bệnh không ăn quá no, cũng không nên để bụng quá đói.
   + Tránh những huyệt nhạy cảm khi người bệnh có thai, da bị chai, sẹo hoặc đang bị viêm nhiễm.
   + Không châm cứu đối với các trường hợp cấp cứu, các cơn đau bụng ngoại khoa, người bị thiếu máu, mắc bệnh về tim.
   + Không nên áp dụng đối với chị em phụ nữ đang hành kinh, mệt mỏi.
   + Những vùng có khối u cũng không nên châm cứu vì sẽ làm kích thích các tế bào ung thư phát triển nhanh hơn. Những vùng da đang bị sưng tấy, lở loét cũng không nên áp dụng phương pháp này.
   Mong rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi muốn thực hiện liệu pháp trị liệu vật lý.
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc xin vui lòng vào số (024) 6687 3434 để nhận sự hỗ trợ tận tình từ bác sĩ chuyên khoa.
   Thông tin đến bạn!

Đặt lịch khám chữa bệnh