Đông phương Y pháp: Giải pháp cấy chỉ chất lượng, lựa chọn của hàng ngàn người bệnh

Ngày đăng: 15/06/2022 Biên tập viên: Hải Yến
4/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm Đông phương Y pháp – địa chỉ cấy chỉ uy tín, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Vậy cấy chỉ là gì và thực hiện cấy chỉ tại Đông phương Y pháp trực thuộc Thuốc dân tộc có điều gì đặc biệt? Để giải đáp những thắc này, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Cấy chỉ – liệu pháp an toàn, xu hướng chữa bệnh của thế kỷ XXI

Cấy chỉ là một trong những phương pháp vật lý trị liệu hiện đại, được nghiên cứu và ứng dụng tại nước ta từ những năm 1970, chuyên dùng để điều trị các bệnh mãn tính.

Trong phương pháp này, các bác sĩ sử dụng chỉ Catgut cấy vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc. Nó mang lại tác dụng tăng hydratcarbon, protein và giúp quá trình chuyển hóa dinh dưỡng tại chỗ tăng lên. Nhờ đó, cấy chỉ giúp cơ thể cải thiện bộ máy tuần hoàn, hỗ trợ vùng bị liệt, tăng thêm lực cho các sợi cơ.

Cấy chỉ chữa bách bệnh - liệu pháp an toàn, sự lựa chọn số 1 cho người bệnh
Cấy chỉ chữa bách bệnh – liệu pháp an toàn, sự lựa chọn số 1 cho người bệnh

Chỉ Catgut được sử dụng trong phương pháp này là một loại chỉ Proti tự tiêu, chuyên dùng trong các phẫu thuật ngoại khoa. Chỉ catgut có khả năng tự tiêu trong vòng 20 – 25 ngày sau khi được đưa vào cơ thể.

Cấy chỉ dưới góc nhìn của các học thuyết khác mang đến những hiệu quả chữa bệnh toàn diện:

 • Học thuyết y học cổ truyền cho rằng: Cấy chỉ giúp điều hòa Âm – Dương, đả thông kinh lạc, từ đó giúp cho gan thận hoạt động hiệu quả hơn.
 • Học thuyết thần kinh – thể dịch lại cho biết: Cấy chỉ là một loại kích thích tạo ra cũng phản xạ mới để ức chế và phá vỡ cung phản xạ bệnh lý. Phương pháp này có tác dụng liên đoạn và tác dụng toàn thân, có khả năng giải quyết cùng lúc nhiều căn bệnh trong cơ thể

Hầu hết tất cả những phương pháp điều trị như dùng thuốc, phẫu thuật… đều có những mặt hạn chế nhất định, đặc biệt là thời gian điều trị kéo dài. Nếu như phẫu thuật có thể để lại biến chứng về sau, nhất là với người có tâm lý sợ mổ, người cao tuổi lại càng khó điều trị. Thêm vào đó, chi phí khám chữa bằng những phương pháp này khá tốn kém. 

Với liệu pháp vật lý trị liệu, Đông y gần như đã khắc phục hoàn toàn những trở ngại khi chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh
Với liệu pháp vật lý trị liệu, Đông y gần như đã khắc phục hoàn toàn những trở ngại khi chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy chỉ:

 • Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh không cần phẫu thuật, hạn chế sử dụng thuốc
 • Cấy chỉ có thể áp dụng được với nhiều đối tượng khác nhau
 • Phương pháp này giúp cho việc lưu thông khí huyết, tăng cường đề kháng cơ thể
 • Đảm bảo tính an toàn, không gây biến chứng cho người bệnh

Khám chữa bệnh nhờ các liệu pháp trị liệu của Đông y, nhất là cấy chỉ đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả khám chữa cao nhất, bệnh nhân cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ tin cậy để thực hiện.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Điểm đến tin cậy, nơi bệnh nhân trao gửi niềm tin

Cấy chỉ là phương pháp trị liệu mang lại nhiều lợi ích chữa bệnh vượt trội. Thế nhưng, đây lại là một phương pháp không dễ dàng và không phải bất kì cơ sở nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện cấy chỉ. Cấy chỉ đòi hỏi người thực hiện phải là y bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao và môi trường thực hiện phải hoàn toàn vô khuẩn. Vì thế, người bệnh cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn.

Quy trình cấy chỉ giảm cân tại Đông phương Y pháp
Quy trình cấy chỉ giảm cân tại Đông phương Y pháp

Cấy chỉ ở đâu an toàn và có chất lượng dịch vụ tốt nhất là câu hỏi của hàng ngàn người bệnh. Câu trả lời cho bạn chính là Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc Thuốc dân tộc. Cấy chỉ tại Đông phương Y pháp có điều gì đặc biệt mà hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn?

Không ngừng lớn mạnh, đi đầu về chất lượng dịch vụ

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đã có hơn một thập kỷ hình thành và phát triển với 3 cơ sở lớn đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Để có được được sự phát triển lớn mạnh này, trung tâm luôn đặt chất lượng, hiệu quả và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Trải qua hành trình dài với bao thăng trầm, khó khăn, Thuốc dân tộc – địa chỉ cấy chỉ uy tín hàng đầu đã xây dựng nên một thương hiệu dẫn bước về trị liệu Đông y. Trung tâm được đông đảo bệnh nhân trên cả nước tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh nhờ cấy chỉ.

Từ đề tài nghiên cứu cấp nhà nước về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thuốc dân tộc đã ứng dụng trực tiếp và đạt được những hiệu quả điều trị bất ngờ.

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, những “cây kim vàng” trong làng cấy chỉ

Trung tâm tự tin là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong trị liệu cấy chỉ chữa bệnh. Tại đây, các y bác sĩ và chuyên viên y tế đều quy tụ những tên tuổi đầu ngành của y học cổ truyền.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Đông phương Y pháp

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao nhất, với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm. Bệnh nhân sẽ được trực tiếp tiến hành trị liệu bởi “bàn tay vàng” của các y bác sĩ.

Đứng đầu chuyên khoa cấy chỉ tại Trung tâm là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, học trò xuất sắc của giáo sư Nguyễn Tài Thu).

Các y bác sĩ luôn tận tình hết lòng vì bệnh nhân, họ có tay nghề cao, luôn theo sát quá trình điều trị của người bệnh và điều chỉnh liệu trình sao cho phù hợp nhất với người bệnh.

Quy trình cấy chỉ đảm bảo vô khuẩn theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế

Nhằm đảm bảo chất lượng thực hiện liệu pháp cấy chỉ tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng quy trình trị liệu khoa học, bài bản và đảm bảo tính khoa học nhất:

Quy trình cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Quy trình cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm cam kết 100% bệnh nhân khi trị liệu cấy chỉ tại đây đều được thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Quy trình này cũng đảm bảo tối đa an toàn cho sức khỏe và tính hiệu quả của trị liệu.

Ngoài ra, mỗi bệnh nhân khi đến với Trung tâm đều được chỉ định trị liệu chuyên biệt cùng một bác sĩ giỏi và theo sát quá trình phục hồi của người bệnh. Trước khi bắt đầu quá trình trị liệu, tất cả các bệnh nhân đều được thăm khám, hỏi han kỹ lưỡng, xác định tình trạng, mức độ bệnh, cũng như các yếu tố khác. Từ đây, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Các bước điều trị trong quy trình đảm bảo không xâm lấn, không đau đớn, không dùng thuốc, không gây tác dụng phụ. Trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân được trị liệu với đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao, cấy chỉ không gây cảm giác đau đớn khó chịu và đặc biệt là không chảy máu trong suốt quá trình thực hiện.

Cấy chỉ mang lại hiệu quả cao lại hoàn toàn giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi thăm khám
Cấy chỉ mang lại hiệu quả cao lại hoàn toàn giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi thăm khám

Trong quá trình cấy chỉ, các bác sĩ chỉ tác động đến hệ thống kinh lạc và các huyệt vị. Ngoài ra, phương pháp này không sử dụng bất cứ loại thuốc nào, nên rất an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Phòng cấy chỉ của Thuốc dân tộc cũng là phòng vô khuẩn, trang thiết bị được khử khuẩn kỹ lưỡng và tuyệt đối không dùng chung kim châm cấy giữa các bệnh nhân.

Phương pháp cấy chỉ có thể tạo tác động toàn thân hoặc phân vùng tác động khác nhau. Nhờ đó, cơ thể có những kích thích liên tục trong 14 – 20 ngày đến vùng bệnh hoặc vùng mỡ dư thừa trên cơ thể. 

Hàng nghìn bệnh nhân đã thoát bệnh nhờ cấy chỉ tại Đông phương Y pháp

Uy tín và thương hiệu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được khẳng định qua một hành trình dài. Bởi thế, nơi đây thu hút hàng nghìn bệnh nhân tới thăm khám và trị liệu mỗi năm. Theo khảo sát, có tới 95% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả trị liệu tại trung tâm.

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng cấy chỉ vào điều trị các căn bệnh như:

 • Điều trị bệnh xương khớp bao gồm: Viêm đau khớp, viêm đa khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp
 • Bệnh tiêu hóa, bệnh nội khoa: Bệnh trĩ, dạ dày, đại tràng, viêm gan
 • Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, thận hư, thận yếu
 • Một số đầu bệnh khác: Sỏi thận, tiết niệu, mất ngủ, căng thẳng triền miên

Rất nhiều bệnh nhân sau khi trị liệu đã phản hồi rất tích cực về hiệu quả của liệu pháp cấy chỉ tại Thuốc dân tộc:

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (26 tuổi, Hà Nam) chia sẻ cảm nhận khi cấy chỉ giảm cân tại Thuốc dân tộc: 

“Tôi gặp phải tình trạng tăng cân không kiểm soát từ rất lâu rồi. Với thân hình mũm mĩm, tôi từng phải đối mặt với nhiều lời chê bai của những người xung quanh mình. Điều này làm tôi rất mặc cảm, tự ti, nhất là vào thời điểm mà ngày trọng đại của cuộc đời tôi đang đến gần. Thân hình quá khổ khiến tôi không thể mặc vừa bất kể chiếc váy áo yêu thích nào. 

Tôi cũng đã từng tìm hiểu về rất nhiều biện pháp giảm cân khác nhau nhưng đều không hiệu quả. Rất may mắn vì tôi được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và qua tìm hiểu, tôi đã tin tưởng và quyết định thực hiện cấy chỉ giảm béo tại đây. Kết quả khiến tôi vô cùng bất ngờ vì chỉ sau 3 liệu trình cấy chỉ, kết hợp thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện tôi đã giảm thành công 10kg.

Kết thúc trị liệu, tôi tiếp tục duy trì thói quen tập luyện đều đặn và ăn uống khoa học. Hiện tại, tôi rất tự tin khi bước vào cuộc sống mới vì lấy lại được vóc dáng thon gọn.”

Khách hàng trải nghiệm liệu trình trị liệu tại Đông phương Y pháp

Ngoài ra, còn có nhiều bệnh nhân sau khi trị liệu cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã gửi những phản hồi tích cực về đơn vị:

Bệnh nhân đánh giá hiệu quả phương pháp chữa xương khớp tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân đánh giá hiệu quả phương pháp chữa xương khớp tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân thực hiện cấy chỉ chữa thoái hóa khớp tại Đông phương Y pháp gửi phản hồi về trung tâm
Bệnh nhân thực hiện cấy chỉ chữa thoái hóa khớp tại Đông phương Y pháp gửi phản hồi về trung tâm

Nhờ chất lượng và uy tín khám chữa bệnh, đặc biệt là liệu pháp cấy chỉ, Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm tới thăm khám và trị liệu các căn bệnh khác nhau như: NSƯT Hương Dung trị liệu chữa mất ngủ, Nghệ sĩ Trần Hạnh chữa thoái hóa cột sống, NSƯT Phú Thăng chữa thoát vị đĩa đệm…

Bác sĩ Tuấn thực hiện cấy chỉ cho NS Phú Thăng
Bác sĩ Tuấn thực hiện cấy chỉ cho NS Phú Thăng

Chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ hoàn hảo “có một không hai”

Giá niêm yết với liệu pháp cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc là 800.000đ/lần cấy chỉ. Mức giá này hoàn toàn hợp lý trên thị trường hiện nay. 

Đối với bệnh nhân thanh toán theo liệu trình, sẽ được nhận mức giá ưu đãi 700.000đ/lần cấy chỉ. 

Thông thường một liệu trình cấy chỉ chữa bệnh tại Trung tâm sẽ được thực hiện từ 5 đến 10 buổi, tùy vào tình trạng bệnh cụ thể. Để biết chi phí chính xác cho liệu trình điều trị, bệnh nhân cần đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm để được các bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh, tư vấn liệu trình thích hợp nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Hệ thống phòng trị liệu rộng rãi, khang trang, được sát khuẩn liên tục để đảm bảo vệ sinh, an toàn. Trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho quá trình trị liệu mang đến những trải nghiệm điều trị hoàn hảo nhất cho người bệnh. Đặc biệt, trung tâm có phòng trị liệu riêng cho bệnh nhân nam và bệnh nhân nữ, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh.

Hiện nay, Thuốc dân tộc cũng xây dựng thêm những tiện ích để hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh đến thăm khám và điều trị như: đặt lịch khám online, làm việc ngoài giờ hành chính…

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc – địa chỉ cấy trị số 1 Việt Nam, bệnh nhân sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hãy nhanh tay đặt lịch khám ngay để các bác sĩ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề sức khỏe khó chịu!

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 69 )

 1. An Hà

  Bác sĩ khám cho tôi cũng bảo là bệnh thoái hóa khớp của tôi có thể điều trị được bằng vật lý trị liệu, tuy nhiên tôi đang phân vân giũa việc có nên uống thuốc tiếp hay bỏ uống thuốc hoàn toàn và chỉ điều trị bằng cấy chỉ không thôi, vì nói thật thuốc tây nhiều tác dụng phụ quá, uống mệt lắm

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn An Hà!
   Với trường hợp của bạn bị thoái hóa khớp, Trung tâm điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu bao gồm châm cứu và bấm huyệt rất hiệu quả nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thu Tây

   Mình cũng thấy thuốc tây nhiều thuốc có tác dụng phụ ghê quá, hay là thử kiểu với thuốc đông y vừa làm cấy chỉ cho an toàn mà vẫn có tác dụng tốt

  3. Đào Phú

   Bố tôi bị thoái hóa khớp, cấy chỉ 5 buổi rồi, bây giờ thì đi lại bình thường không còn bị đau nhưng hay tê cứng gì nữa. Chiều nào cũng đi bộ quanh xóm với các bác rồi sáng sáng còn tập thể dục dưỡng sinh nữa đó.

  4. Mai Anh

   Cấy chỉ ở đây có đắt lắm không, tốn nhiều tiền không mọi người? Với lại thường cấy chỉ có nhanh không, nó có rườm rà phải chờ lâu như khi phẫu thuật không?

  5. Trần Thu Dương

   Cấy chỉ nhanh mà, có mất phút là xong hết, cái này là tiểu phẫu thôi, bạn tò mò thì có thể tham khảo thêm thông tin ở đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap-gia-bao-nhieu.html

 2. Nhung Hồng

  Đi ra phố thấy trung tâm rồi cơ sở điều trị vật lý trị liệu mọc lên như nấm sau mưa, nhưng chất lượng điều trị tay nghề của các bác sĩ làm việc tại đó thì vẫn là 1 ẩn số, không biết chỗ này có gì đặc biệt không đây? Đã có ai khám trọn gói ở đây mà khỏi được bệnh chưa?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Nhung Hồng!
   Trung tâm chúng tôi hội tụ đầy đủ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc – đều là những “cây kim vàng”, “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” trong lĩnh vực Vật lý trị liệu, đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi cơn bạo bệnh nguy nan. Với sự đồng hành của những “cây đại thụ” này, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín về YHCT sau khi về làm việc tại Trung tâm Đông phương Y pháp vẫn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cả về mặt lý thuyết lẫn ứng dụng phương pháp trong thực tiễn điều trị.
   Bên cạnh đó, những khóa học chuyên sâu về kỹ thuật trị liệu cũng được Trung tâm thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, chất lượng cao. Vì thế, dù điều trị tại Trung tâm hay tại nhà, người bệnh cũng hoàn toàn có thể an tâm.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Linh Phan

   Khi mới nghe tên trung tâm này mình cũng bán tín bán nghi giống như như bạn đó. Thú thật là mình hay bị đau nhức xương khớp cả người. Hồi trước nhà chưa có tiền nên phải làm một lúc nhiều công việc, hết phát tờ rơi rồi đi rửa bát, nhặt bóng,… Có những bữa mình đi làm cả ngày, tối khuya về trời mưa nên bị mưa ướt hết cả người, nhưng về nhà cũng không có nước nóng nên chỉ tắm bằng nước lạnh rồi đi ngủ. Sáng mai lại dậy sớm nhập rau cho các nhà hàng. Nói chung chắc cũng do công việc vất vả nên chỉ mới hơn 30t thôi mà mình đã có cảm giác như bản thân già hơn hẳn các bạn cùng trang lứa, da dẻ sạm đi, người lúc nào cũng đau nhức. Mình hỏi thăm thì đồng nghiệp và cả sếp đều khuyên mình không nên uống thuốc, mà sử dụng các phương pháp trị liệu vật lý cho lành tính, như sếp mình hay bị đau nhức phần vai cổ gáy với chị bàn cạnh mình bị thoát vị thì đều cấy chỉ, và kết quả đều rất ổn. Nhưng sau khi lên mạng tìm hiểu qua thì mình thấy rất nhiều người bóc phốt về vấn đề này, nào là cấy chỉ mà khiến cho bệnh nhân bị nhiễm trùng, rồi tay nghề không tốt khiến bệnh nhân bị bầm tím, châm kim sai huyệt. Nói chung lướt một vòng trên mạng mà mình “rén”, sợ đi nhầm nơi rồi cuối cùng lại rước bệnh vào người. Rất may là đúng lúc đó, chồng mình hỏi thăm và được 1 người bạn của anh ấy giới thiệu cho trung tâm đông phương y pháp này, vì vợ chồng anh ấy cũng đang điều trị ở đây. Thế là tranh thủ cuối tuần chồng chở mình đến khám thử xem. Sau khi được khám và được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình thì mình cảm thấy rất yên tâm, quyết định mua hẳn 1 liệu trình cấy chỉ luôn chứ không mua lẻ tẻ nữa, vì mình cũng xác định bệnh này thì phải điều trị lâu dài. Sau 1 liệu trình 5 buổi, mình đã có thể ngủ ngon và hoạt động làm việc thoải mái, không bị các cơn đau nhức làm phiền. Các dịch vụ ở đây cũng rất tốt, mỗi lần mình đến đây cấy chỉ thì đều thấy mọi người vui vẻ, thoải mái cả. Bây giờ thì mình thành khách quen ở đây luôn rồi, không chỉ mình mà ông bà với bố mẹ ở nhà khi nào cảm thấy nhọc nhọc là mình lại đưa đến đây điều trị vài buổi là khỏe lại ngay.

  3. Thúy Lân

   Tui cũng vì sợ vô nhầm trung tâm nào kém chất lượng nên cả năm nay chỉ đến đúng chỗ trung tâm này khám đó. Hồi trước chưa có thì phải đi xa đến bệnh viện để châm cứu với cấy chỉ, từ khi biết đến trung tâm này gần nhà là chuyển sang cấy chỉ ở đây. Bạn bè tui cũng đến đây làm cùng, khen hết lời luôn đó

 3. Nguyễn Đào

  Đã có ai cấy chỉ giảm béo ở đây chưa, hiệu quả thế nào? Cơ địa mình khó giảm béo quá, gần 70kg rồi

  1. Vũ Thị Nhung

   Mình cũng đang thắc mắc về vụ cấy chỉ giảm béo đây, mới nghe hút mỡ thôi chứ chưa biết đến phương pháp giảm mỡ bằng cấy chỉ bao giờ

  2. Huyền Yi

   70kg mà muốn giảm thì có thể sử dụng các thực phẩm chức năng như sữa protein, detox hoa quả hay giảm béo bằng ức gà được đó bạn. Còn muốn khắc nghiệt hơn thì thử chế độ ăn ép cân thì sẽ giảm nhanh hơn đó

  3. Hoàng Thị Vân Anh

   Nếu ép cân thì dễ bị thiếu chất lắm. Với các bạn giảm béo mà bị mỡ cứng lâu năm thì nên thử cách cấy chỉ này, an toàn mà hiệu quả. Tôi cũng giảm 3kg nhờ cấy chỉ ở đây đó. À tôi có lưu bài viết về cái này, lấy ra mọi người tham khảo nhé https://www.dongphuongyphap.com/giam-beo.html

  4. An Thư

   So ra thì vẫn nên thử cấy chỉ hơn là uống viên sửi giảm cân nhỉ, đỡ lo bị suy thận với suy nội tạng. Để đăng kí làm thử xem sao

 4. Thanh Trần

  Bác sĩ cho tôi hỏi, con dâu tôi bị thoát vị đĩa đệm ở lưng nên nó bị đau lưng và tê chân rất nhiều, tuy nhiên hiện tại nó lại đang phải cho con bú trực tiếp nên tôi không muốn nó uống thuốc sợ ảnh hưởng xấu, nó có làm được cái cấy chỉ này không, tôi đăng kí cho nó cái

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bác Thanh Trần!
   Phương pháp cấy chỉ có thể áp dụng điều trị cho bệnh thoát vị đĩa đệm được và rất an toàn, không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tuy nhiên phương pháp này áp dụng cho các bà mẹ sau sinh 3 tháng bác nhé.
   Mời bác đưa con dâu đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bác vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bác!

  2. Hạnh Kem

   Bác cháu cũng làm cấy chỉ để chữa thoát vị đĩa đệm, cách này tiện cái là đỡ phải mất công đi lại nhiều vì làm 1 lần là được tận 15 ngày, mà tác dụng của nó cũng lớn hơn châm cứu ấy

  3. Nguyễn Hương

   Bác bạn là bác sĩ nào làm cho thế, cho mình xin tên với để mình đưa mẹ đi làm, à mình ở Hà Nội, bác bạn làm ở đâu vậy

  4. Hạnh Kem

   Bác mình cũng là ở hà nội đó. Bác đăng kí bác Phương khám,bác ấy giỏi lắm, bạn cần thông tin bác ấy thì lấy ở đây nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-doan-hong-phuong.html

 5. Yến Linh

  Ông tui năm này hơn 80 tuổi, ông bị tai biến nên giờ việc đi lại vận động rất khó khăn, tui muốn để ông thử làm liệu pháp này xem có thể khắc phục được chút nào không

 6. Đặng Khánh Ly

  Cấy chỉ kiểu này rồi đến khi cái chỉ nó hết tác dụng rồi lại lấy ra thay chỉ mới vào à?

  1. Tuyết Anh

   Thế thì giống chỉ phẫu thuật nhỉ, mình phẫu thuật xong rồi cũng phải quay lại để cắt chỉ đó. Thế thì phiền nhỉ

  2. Thu Nguyễn

   Đây là chỉ tự tiêu mà, chỉ catgut là chỉ tự tiêu, hết 15 ngày nó tự phân hủy thành dưỡng chất trong cơ thể chứ không cần cắt lấy ra đâu

 7. Linh Lê

  Việc cấy chỉ này có ảnh hưởng đến nội tiết tố không, hồi trước tôi có lần làm liệu pháp cấy que tránh thai dưới da mà sau phải tháo ra chứ không giữ được vì nó khó chịu quá, người nôn nao lúc nào cũng như bị say xe vậy

  1. Phương Thảo

   không có đâu, tui làm cấy chỉ 3 lẩn rồi, có bị tác dụng phụ gì đâu, người vẫn khỏe phây phây ấy chứ.

 8. Mến Hà

  Tôi có thể sử dụng phương pháp cấy chỉ này cho bệnh dạ dày mãn tính không? Tôi bị viêm dạ dày từ năm 2006, uống thuốc rất nhiều nhưng vẫn không thể khỏi hẳn, giờ tôi muốn thử cách khác

  1. Trần Hoa

   Nó sẽ giúp bạn ổn định lại để không bị viêm đau nữa. Mình làm 2 lần rồi thì thấy khả ổn, nó giữ được cho bụng mình êm không đau thật

  2. Lê Khánh Huyền

   Nên sử dụng thử thuốc đông y thử xem, hiện tôi đang uống sơ can bình vị tán với cả cấy chỉ nữa, kết quả tốt lắm đó

  3. Kiều Loan

   Thuốc ấy tôt thì tốt thật nhưng đắng lắm đó, nếu mà sợ đắng giống mình thì có thể chỉ làm chắc cấy chỉ thôi chứ đừng uống thuốc

 9. Chú Tư

  Phương pháp cấy chỉ có an toàn tuyệt đối không, tôi chưa điều trị bằng phương pháp này bao giờ, dạo gần đây lưng nó đau nhức do thoái hóa nhiều, người ta mách đi cấy chỉ nhưng chưa thử qua nên cũng còn phân vân

  1. Hoàng Đình Toàn

   Tôi cũng giống bác, nghe thấy cấy chỉ vào người đã sợ rồi, lỡ không may nhiễm trùng thì rước thêm bệnh vào người, đúng là dạo gần đây phương pháp này nghe đến rất nhiều nhưng hiệu quả và an toàn thì chưa thấy ai kiểm chứng

  2. Lâm Đặng

   Thế các bác không tìm hiểu kĩ về cấy chỉ rồi, chỉ mình cấy vào huyệt là chỉ tự tiêu và hoàn toàn vô khuẩn, bác sĩ ở trung tâm đông phương y pháp làm cho tôi cũng trong phòng và dụng cụ vô trùng nên yên tâm, cấy chỉ nó tiện hơn châm cứu vì không phải đi thường xuyên, giờ người ta chuộng phương pháp này lắm, tôi cấy đến lần thứ 5 và đã giảm đau đến 70% rồi

  3. Phạm Văn Dũng

   Làm ở những phòng khám không đảm bảo thì mới lo đến nhiễm trùng hoặc hiệu quả không tốt vì vậy nên chọn những phòng khám tốt, tay nghề bác sĩ giỏi, tôi cấy chỉ liệu trình 5 buổi ở đông phương y pháp từ năm trước và khỏi đau mỏi lưng gối đến giờ, trên mạng có bài người ta viết về phương pháp này rất hay bác có thể xem qua https://www.vpeg.vn/cay-chi-dong-phuong-y-phap/

 10. Trần Tiến

  Bị thoát vị đĩa đệm có thể cấy chỉ khỏi được không, mẹ em bị thoát vị ảnh hưởng dây thần kinh, mấy nay thời tiết thay đổi nên mẹ đau rất nhiều, uống thuốc giảm đau cũng không có tác dụng nữa, trung tâm tư vấn giúp mẹ em với ah?

  1. Nguyễn Vịnh

   Thoát vị đĩa đệm thì xác định chữa đỡ đau được càng lâu càng tốt còn để nói khỏi dứt điểm được bệnh thì không thể. Tôi bị thoát vị đĩa đệm như mẹ bạn và có chèn ép dây thần kinh đau từ lưng dọc xuống 2 chân, vừa đau vừa tê bì khó chịu, ngày trước cũng đau sơ sơ nhưng do không chữa đến nơi đến chốn nên đau ngày càng nặng, đợt này đau quá thì con nó chắc tìm hiểu trên mạng thấy tốt nên mới đưa đến trung tâm đông phương y pháp, sau khi bác sĩ khám thì bác sĩ cho chỉ định cấy chỉ, cách 20 ngày đến trung tâm 1 lần để cấy. Sau buổi cấy đầu tiên 1 tuần tôi bắt đầu giảm đau, về đêm chân đỡ tê bì, cấy sang lần thứ 4 đã đỡ đau hoàn toàn nhưng vẫn theo hết liệu trình 5 buổi để đề phòng tái phát như lời bác sĩ khuyên, bệnh xương khớp cấy chỉ là hợp lý nhất rồi, bạn nên đưa mẹ đến trung tâm đi

  2. Lê Thu Thảo

   Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng đang điều trị cấy chỉ ở trung tâm đông phương y pháp thấy khá ổn, hết buổi cấy thứ 2 đã giảm đau nhiều, lưng đã có thể vận động nhẹ nhàng trở lại, hôm trước là nằm một chỗ vì quá đau

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trần Tiến,
   Với bệnh lý thoát vị đĩa đệm điều trị bằng thuốc tây giảm đau chỉ là phương pháp nhất thời, không có hiệu quả lâu dài và mang lại nhiều tác dụng phụ. Trung tâm Đông phương Y pháp nhận điều trị hiệu quả bằng phương pháp cấy chỉ với tất cả các bệnh lý xương khớp bao gồm cả thoát vị đĩa đệm bạn nhé!
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 11. Trịnh Ngọc Thái

  Cấy chỉ có thể chữa với bệnh liệt mặt không, tôi bị liệt mặt 3 tháng nay có uống và tiêm thuốc nhưng mặt phục hồi được rất ít, miệng vẫn méo ăn uống bị rơi vãi

  1. Huyền Hóm

   Liệt mặt mà bạn chữa theo tây y thì hỏng rồi, tận 3 tháng giờ cơ mặt nó cứng khó phục hồi dc như ban đầu, tôi thấy bác nhà tôi liệt mặt đi châm cứu bấm huyệt cũng ở trung tâm này chưa đến 1 tháng đã khỏi, bạn thử châm cứu bấm huyệt đi, cấy chỉ tôi nghĩ không hiệu quả bằng đâu

  2. Ngô Thùy An

   Nếu không châm cứu bấm huyệt ngày một được thì cấy chỉ vẫn là lựa chọn tốt nhé, mình bị liệt dây thần kinh mặt cũng nằm viện điều trị 1 tháng không khỏi sau được người quen mách đến trung tâm đông phương y pháp, chỉ mới cấy có 3 buổi mắt đã nhắm kín, cơ miệng và má đã đỡ đơ cứng ăn uống thoải mái hơn, bạn bị 3 tháng rồi thì có thể sẽ mất thời gian điều trị lâu hơn

  3. Trần Phương

   Ba em bị liệt thần kinh mặt do đi lạnh vào buổi sáng, do không biết nên tự ở nhà chữa theo dân gian kiếm lá đắp, để đến nửa năm trời rồi không đỡ mới đến trung tâm, bác sĩ cũng có nói là qua thời điểm vàng gì đó rồi nên phục hồi lại rất khó, bố em mất đến 10 lần cấy, tuy không trở về hoàn toàn như trước nhưng cũng được đến 95%, nếu nhìn kĩ mới nhận ra miệng còn hơi xếch một chút, nên nếu ai mới mắc thì nên đi chữa ngay sẽ phục hồi tốt

 12. Nguyễn Thị La

  Cấy chỉ chữa bệnh đau dạ dày được ah, có ai đã chữa thành công ở trung tâm đông phương y pháp chưa, bệnh dạ dày của tôi thành mãn tính rồi, ăn vào hay bị đau và chướng bụng, ra bệnh viện bạch mai khám 3 lần nhưng chỉ đỡ được thời gian lại bị lại

  1. Thắng Tây

   Mình mới cấy 1 buổi ở trung tâm mà ăn uống đã ngon miệng hơn vì đỡ chướng bụng và buồn nôn, 3 hôm nữa đi cấy lần 2, mình cũng không nghĩ hiệu quả vậy, biết thế đến trung tâm sớm hơn đỡ phải uống thuốc tây.

  2. Nguyễn Phượng

   Thuốc tây chữa bệnh mãn tính không ăn thua đâu, một là uống thuốc đông y, hai là cấy chỉ, châm cứu, tôi hồi đi nội soi chuẩn đoán viêm loét hang vị dạ dày là đến trung tâm đông phương luôn, t buổi là oke, không đau đớn gì 1 năm nay rồi

  3. Thúy Quỳnh

   Cấy chỉ có đau không bạn, cứ nghĩ sẽ đưa chỉ vào người rồi để vậy mình lại không đủ can đảm đi cấy, mà dạ dày hiện tại vừa viêm loét vừa trào ngược, thuốc tây không có tác dụng, uống đông y của thầy lang 3 tháng rồi chỉ đỡ được một chút không ăn thua

  4. Nguyễn Phượng

   Nếu bạn châm cứu rồi thì cấy chỉ cũng giống châm cứu thôi lại rút kim ra nhanh chứ không để lâu như châm cứu, cảm giác như kiến cắn thôi, cấy xong nằm cho bác sĩ theo dõi chút rồi về

 13. Hồng Sushi

  Trung tâm đông phương y pháp có nhận cấy chỉ tại nhà không, ông cháu bị đau khớp gối, đi lại khó khăn nên nếu trung tâm đến tận nhà làm được thì quá tốt ah.

  1. Hiển Nguyễn

   Châm cứu bấm huyệt thì có nhưng không biết cấy chỉ thì sao, mẹ mình dạo này đang châm cứu trung tâm đến tận nhà làm cho, chi phí đắt hơn chút nhưng đỡ phải đj lại mưa gió, bạn muốn hỏi rõ thì gọi đến trung tâm nhờ bác sĩ người ta tư vấn cho

  2. Lê Tâm

   Mình nghĩ là không có cấy chỉ tại nhà đâu vì phương pháp này thường phải đảm bảo môi trường vô khuẩn, nếu đau khớp gối thì có thể châm cứu bấm huyệt vẫn tốt mà, mình đang châm cứu chữa đau lưng và gối được 10 buổi có đỡ đau đi rất nhiều, mấy bữa nay thời tiết xập xệ cũng không thấy bị đau tăng.

  3. Lê Hồng Ngân

   Nếu châm cứu và bấm huyệt tại nhà thì chi phí bao nhiêu một lần, tôi ở Long Biên không biết trung tâm có đến tận nơi không, bên này xa xôi lại ít phòng khám nên tìm được người về nhà chữa rất khó?

  4. Lê Tâm

   Mình đang điều trị gối châm cứu+ bấm huyệt là 300k một buổi, còn tùy bạn làm phương pháp nào nữa, có bảng giá đây https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html mình cách trung tâm có 3km thôi nên cũng không rõ xa hơn thì thế nào, xác định tìm bác sĩ về nhà chữa trị thì phải tìm người ngoài chuyên môn tốt cần nhiệt tình và có trách nhiệm ấy

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Hồng Ngân,
   Hiện tại Trung tâm có hỗ trợ dịch vụ điều trị tại nhà dành cho khách hàng có địa chỉ trong bán kính 10km tính từ địa chỉ của Trung tâm tại B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của bạn.
   Để được hỗ trợ và tư vấn về liệu trình và chi phí điều trị cụ thể bởi các bác sĩ chuyên khoa, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024) 6687 3434 nhé!
   Trân trọng!

 14. Bom Bi

  Trung tâm đông phương y pháp có địa chỉ ở đâu vậy, tôi muốn được tư vấn về cấy chỉ chữa thoái hóa cột sống, số điện thoại của tôi 0388 421 xxx

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Bom Bi,
   Trung tâm hiện tại có 2 địa chỉ :
   – Địa chỉ 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097 457 3434
   – Địa chỉ 2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 6679 5254
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và chuyển bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn cụ thể giúp bạn trong thời gian sớm nhất nhé !
   Cảm ơn bạn!

 15. Nguyễn Mạnh Cường

  Chi phí một lần cấy chỉ khoảng bao nhiêu và sẽ cấy trong bao lâu thì khỏi, tôi thấy người ta bảo phải cấy mất vài tháng khá là lâu, bệnh của tôi giờ đau nhức quá rồi, chờ vài tháng không biết có chịu được không

  1. Nguyễn Tâm

   800k 1 lần cấy chỉ, nếu đăng kí luôn 5 buổi thì chỉ tính tiền 4 buổi là 3,2 triệu. Tôi cấy liệu trình 5 buổi là khỏi đau hoàn toàn, nhưng chỉ 1-2 buổi đầu là đã bắt đầu đỡ dần chứ không kéo đến tận vài tháng đâu

  2. Hoài Trung

   Thường cấy từ 5-10 buổi tùy vào tình trạng bệnh của bạn thế nào, nhẹ thì cấy ít buổi, nặng sẽ cấy nhiều buổi. Chi phí ở đây như tôi tham khảo là rẻ hơn so với các phòng khám khác, đa số đều hơn 1 triệu một lần

  3. 8x

   Vậy cấy chỉ ai là người làm cho mình vậy, tôi tháng trước có đi cấy một lần ở phòng khám tư nhưng là nhân viên học việc nó cấy, đau dã man nên buổi sau sợ không dám đến nữa

  4. Phạm Trường

   Bác sĩ tận tay cấy cho bệnh nhân nên bạn an tâm, tôi cấy 3 lần rồi tất cả đều do bác sĩ Phương cấy, ngày xưa bác sĩ từng công tác tại bệnh viện châm cứu trung ương nên rất mát tay, cấy nhẹ hều về sinh hoạt bình thường không đau nhức gì

 16. Minh Châu

  Ngoài cấy chỉ chữa bệnh ra trung tâm đông phương y pháp có cấy chỉ giảm béo không, tôi muốn đến trung tâm nào uy tín vì không tin tưởng vào các spa

  1. Minh Do

   Toi cay chi 5 buoi o trung tam dong phuong y phap giam duoc 7 kg roi trung tam lam rat tot giup toi lay lai voc dang sau sinh xin cam on

  2. Lê Thị Khánh Linh

   Trung tâm có cấy chỉ giảm béo đó, tớ mới cấy 1 buổi ở trung tâm, đến hôm nay là ngày 15 và đã giảm được 1 kí, tớ đến có gặp bạn sau liệu trình cấy giảm được gần chục kí, tớ đang phấn đấu được như thế

  3. Huyền Sa

   Chỉ lo là cấy nó giảm nhưng sau đó lại tăng lại vì cơ thể tôi thuộc dạng rất dễ béo, ăn uống không kiêng chút là tăng cân liền, đã thử qua nhiều cách rồi nhưng giảm cân vẫn không hiệu quả

  4. Phương Anh

   Tất nhiên là sau khi cấy bạn phải có chế độ ăn uống và tập luyện tốt để duy trì cân nặng như bạn mong muốn rồi, nếu cấy xong về nhà ăn uống thả ga, không chịu vận động thì chắc chắn sẽ tăng cân trở lại thôi

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Huyền Sa,
   Trước và sau quá trình giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ, bạn nên duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sĩ, cân nặng của bạn sẽ được duy trì ổn định!
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp nhất với bạn nhé !
   Cảm ơn bạn!

 17. Nguyễn Dương

  Cấy chỉ có gây ra tác dụng phụ gì không, hình như có người nói cấy chỉ chữa mất ngủ thời gian đầu sẽ thấy hoa mắt chóng mặt thì phải, tôi đang bị cao huyết áp không biết có nên cấy không

  1. Phạm Ngọc

   Cấy chỉ là phương pháp an toàn nhất rồi vì nó không hề đụng đến thuốc uống vào cơ thể thì làm gì có chuyện gây tác dụng phụ, tôi chữa mất ngủ bằng cấy chỉ không hề có hiện tượng đau đầu chóng mặt gì, cấy 1 tháng nay đêm ngủ vào giấc dễ hơn trước, lúc chưa cấy có hôm nằm cả đêm không chợp mắt nổi

  2. Lê Như Độ

   Thế bác nghe ở đâu rồi, như tôi cấy chỉ chữa mất ngủ còn khỏi hẳn luôn chứng đau đầu chóng mặt, còn vấn đề cao huyết áp thì cứ trao đổi với bác sĩ xem sao, tôi nghĩ không vấn đề gì đâu

Đặt lịch khám chữa bệnh