Top 5 địa chỉ – bác sĩ châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội uy tín và nổi tiếng nhất

Châm cứu bấm huyệt là hai phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc mang lại hiệu quả cao và ít biến chứng được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình châm cứu diễn ra thuận lợi và không gặp bất kỳ trường hợp xấu nào, người bệnh cần phải tìm một cơ sở uy tín có các bác sĩ chuyên môn cao để tin cậy. Dưới đây là top 5 địa chỉ châm cứu và các bác sĩ, thầy thuốc YHCT tay nghề nổi tiếng tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín tại Hà Nội

Danh sách top 5 địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín tại Hà Nội 

Nếu bạn muốn điều trị và phục hồi các chức năng hiệu quả bằng phương pháp châm cứu và bấm huyệt, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ châm cứu ở Hà Nội uy tín dưới đây:

Trung tâm Đông Phương Y Pháp Hà Nội 

Đông Phương Y Pháp là đơn vị cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu và trực thuộc Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là nơi tập trung nghiên cứu và điều trị bệnh không dùng thuốc, phương pháp tác động chính là vật lý trị liệu. Cụ thể như châm cứu, bấm huyệt, ngải cứu, điện châm, thủy châm, cấy chỉ…

Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín nhất hiện nay
Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ xoa bóp bấm huyệt đáng tin cậy nhất hiện nay

Khác với biện pháp điều trị bệnh thông thường, Đông Phương y Pháp chú trọng khai thác tối đa lợi thế của các biện pháp trị liệu YHCT, hạn chế việc nhờ tới sự hỗ trợ của thuốc. Nhờ vậy, bệnh nhân không bị phụ thuộc vào thuốc vẫn có thể an tâm được chữa khỏi bệnh.

Không chỉ đầu tư về các phương pháp khám chữa bệnh, trung tâm còn xây dựng cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống phòng chờ, phòng trị liệu tách biệt, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp đặc biệt chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khử trùng và vô khuẩn dụng cụ. Kim châm chỉ được sử dụng 1 lần và riêng biệt cho mỗi bệnh nhân nhằm nguy cơ lây nhiễm chéo.

Khi đến khám tại trung tâm, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ trị liệu để phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Sau mỗi buổi trị liệu, bệnh nhân được bác sĩ theo sát và thường xuyên thăm hỏi, cập nhật thông tin về tình trạng bệnh. Đồng thời thực hiện giải đáp mọi thắc mắc nào của bệnh nhân.

Về đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm, có thể nói Trung tâm Đông Phương Y pháp là nơi tập trung những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, học vị cao, có kinh nghiệm dày dặn và nhiều năm công tác tại các bệnh viện YHCT lớn nhỏ trên cả nước.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong quá trình công tác tại trung tâm, các bác sĩ còn cố gắng nghiên cứu và tìm ra các phác đồ trị liệu hiệu quả tối ưu nhất. Vì thế, các phương pháp chữa bệnh tại Đông Phương y pháp đều vượt trội hơn so với các đơn vị khác.

Hiện nay Trung tâm có cung cấp dịch vụ, các gói trị liệu thực hiện tại nhà. Bệnh nhân chỉ cần hẹn lịch trước, đội ngũ kỹ thuật viên có giấy phép hành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình với người bệnh sẽ đến tận nhà trị liệu cho bệnh nhân. Mọi quy trình thực hiện trị liệu đều đảm bảo khoa học, bài bản và bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Phòng khám Đông Phương Y Pháp 
Phòng khám Đông Phương Y Pháp

Bệnh viện châm cứu Hà Nội 

Bệnh viện châm cứu Hà Nội hay bệnh viện châm cứu Trung ương Hà Nội là địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín đứng đầu cả nước. Nơi đây tiếp nhận điều trị nhiều đầu bệnh. Đặc biệt là người mắc các bệnh về chứng liệt như liệt dây thần kinh 7, liệt dây thần kinh số 5, 6….

Hình thức khám chữa bệnh tại bệnh viện chủ yếu là sử dụng phương pháp YHCT và đặc biệt chuyên sâu vào châm cứu. Đồng thời, kết hợp châm cứu với một số phương pháp điều trị khác để tăng hiệu quả điều trị bệnh như xoa bóp bấm huyệt, sử dụng thuốc đông y, vận động…

Khi đến châm cứu bấm huyệt tại bệnh viện châm cứu Hà Nội, bệnh nhân sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bệnh tình của mình.

Bệnh viện tập trung đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia châm cứu hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ này không chỉ dày dặn kinh nghiệm, có nhiều kiến thức về cách chữa bệnh bằng châm cứu mà còn không ngừng học tập để tạo ra các phương pháp mới ứng dụng rộng rãi.

Bệnh viện YHCT Trung Ương Hà Nội 

Một trong những địa chỉ châm cứu thuộc top đầu Hà Nội, không thể không nhắc đến bệnh viện YHCT Trung Ương. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc trong việc sử dụng các phương pháp đông y để điều trị bệnh.

Các phương pháp châm cứu bấm huyệt tại bệnh viện được ứng dụng rộng rãi. Các phép châm đều được các bác sĩ sử dụng thuần thục. Mỗi bệnh nhân đến khám tại bệnh viện sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ kèm phương pháp châm cứu phù hợp nhất với bệnh của mình.

Cũng như Trung tâm Đông phương Y pháp, bệnh viện YHCT Hà Nội cũng là nơi tập trung các bác sĩ giỏi, học thức cao, có chuyên môn vững chắc trong chuyên ngành châm cứu của mình. Bên cạnh đó, một số bác sĩ tại bệnh viện còn được tạo cơ hội đi nước ngoài để học hỏi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm giúp ích cho việc khám chữa bệnh sau này.

Phòng khám Hải Thượng Lãn Ông – Châm cứu bấm huyệt Hà Nội

Phương pháp chữa bệnh chủ yếu ở đây chủ yếu chuyên sâu về cấy chỉ – Phương pháp châm cứu được ứng dụng rộng rãi để điều trị nhiều bệnh nguy hiểm hiện nay. Chẳng hạn như liệt mặt, tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não…

Phòng khám còn tập hợp nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Phòng khám mở vào các ngày trong tuần, thuận tiện cho người bệnh đến khám. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được bác sĩ giỏi điều trị thì bên hẹn lịch trước.

Châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội - Phòng khám Hải thượng Lãn Ông
Châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội – Phòng khám Hải thượng Lãn Ông

Phòng khám châm cứu Hà Nội – Trung tâm trị liệu phương Đông 

Một trong những trung tâm châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội uy tín hiện nay mà bạn không thể bỏ qua đó là Trung tâm trị liệu phương Đông.

Mặc dù là một trung tâm châm cứu nhỏ nhưng là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, tốt nghiệp đại học chính quy tại các trường đại học danh tiếng. Trung tâm đã thành công chữa được nhiều bệnh nguy hiểm, gây phiền phức cho người bệnh như: đau mỏi vai gáy, Đau vai, tê bì tay do thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, Đau thần kinh tọa, Thoái hóa khớp gối, Viêm quanh khớp vai, Mất ngủ, Liệt mặt dây thần kinh số VII, Phục hồi liệt nửa người sau tai biến mạch máu não, Bệnh Trĩ Nội, Ngoại…

Không chỉ có châm cứu, bấm huyệt, trung tâm trị liệu phương Đông còn áp dụng thêm nhiều phương pháp trị bệnh YHCT khác như nắn chỉnh, tác động cột sống, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, ngải cứu, hủy búi trĩ, tiêm xơ, hồng ngoại trị liệu, kéo giãn tay bằng máy…  cứu ngải, điện xung trị liệu, hồng ngoại trị liệu, kéo giãn bằng tay và máy, tiêm xơ, hủy búi trĩ…

Bác sĩ châm cứu, bấm huyệt giỏi tại Hà Nội 

Bên cạnh việc đến các cơ sở ý tế, bệnh nhân còn có thể tìm đến các bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội để thăm khám chữa bệnh. Dưới đây là 3 bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội mà bệnh có thể chọn lựa.

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Vân Anh 

Lễ ký kết hợp tác: Dịch vụ trị liệu giữa Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp và Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh – Cố vấn chuyên môn Đông phương Y pháp

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bằng YHCT, Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đã thành công điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân thuộc các bệnh lý khác nhau.

Là một một giỏi, chuyên môn dày dặn, bác sĩ Nguyễn Thị vân Anh được đánh giá là danh y hàng đầu YHCT, đồng thời là danh y cấp cao nhất tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Chuyên Khoa 1 Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương y pháp – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu TW).

Bác sĩ Hồng Phương một trong những học trò xuất sắc của GS Tài Thu
Bác sĩ Hồng Phương luôn nhiệt tình, tận tụy với bệnh nhân

Bác sĩ CK1 Doãn Hồng phương là bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam. Với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chính vì thế, trong suốt gần 40 năm khám và chữa bệnh bác sĩ Phương đã giúp không ít bệnh nhân chữa khỏi bệnh và tìm lại được nguồn vui sống trong cuộc sống thường nhật.

Bên cạnh việc chữa bệnh, hiện tại, bác sĩ Hồng Phương còn đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp – Trung tâm chữa bệnh bằng YHCT tại Hà Nội. Tại trung tâm, bác sĩ Phương luôn được bệnh nhân tin tưởng, đồng nghiệp yêu quý.

Bác sĩ CK II Lê Hữu Tấn (Nguyên Phó Giám Đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT)

Ưu điểm phương pháp Vật lý trị liệu khiến nhiều người lựa chọn
BS Lê Hữu Tuấn chia sẻ về liệu pháp vật lý trị liệu

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn là một trong những vị bác sĩ hàng đầu chuyên về YHCT hiện nay. Với niềm đam mê về lĩnh vực YHCT, bác sĩ Tuấn đã dành hơn 35 năm gắn bó với công việc này.

Trong công việc, bác sĩ luôn hết mình vì sức khỏe bệnh nhân và vì sự phát triển của nền y học dân tộc. Chính vì thế, bác sĩ Tuấn đã rất thành công khi ứng dụng thuốc dân tộc vào việc khám và điều trị các bệnh về nam giới vô cùng hiệu quả.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những vị bác sĩ được đánh giá giỏi về YHCT. Năng lực của bác sĩ đã được chứng minh qua những lần công tác trong và ngoài nước.

Hiện nay, bác sĩ Tuấn đã bước vào giai đoạn nghỉ hưu nhưng vẫn cố gắng tiếp tục cống hiến cho nền y học nước nhà.

Lưu ý cần thiết khi thực hiện châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội 

Khi thực hiện châm cứu bấm huyệt tại các cơ sở châm cứu, bấm huyệt bệnh nhân cần nên lưu ý một số vấn đề cần thiết sau đây:

 • Để phương pháp châm cứu mang lại hiệu quả điều trị cao, bệnh nhân cần tuân thủ theo liệu trình châm cứu mà bác sĩ đưa ra. Không được tự ý ngưng giữa chừng nếu không thật sự cần thiết
 • Sau khi châm cứu nếu bạn thấy các dấu hiệu sưng đau ở vùng châm cứu thì nên đến cơ sở y tế để thăm khám
 • Nên chọn các địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín như các cơ sở được giới thiệu trên đây để đảm bảo quá trình trị liệu diễn ra an toàn.
 • Trong quá trình trị liệu, bệnh nhân nên kết hợp ăn uống, sinh hoạt, tập thể dụng hợp lý để tăng hiệu quả điều trị bệnh và ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.
 • Châm cứu không phải là liệu pháp mà ai cũng có thể thực hiện được, do đó, thay vì tự châm cứu tại nhà ở Hà Nội, bạn nên tìm đến các phòng khám, bệnh viện uy tín để thực hiện.
 • Nếu bạn không thể đến các trung tâm châm cứu uy tín, bạn có thể sử dụng dịch vụ châm cứu tại nhà Hà Nội.  Tuy nhiên bệnh nhân nên kiểm tra chứng chỉ hành nghề của kỹ thuật viên trước khi thực hiện để quá trình trị liệu được an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.
Lưu ý khi thực hiện châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội
Lưu ý khi thực hiện châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội

Trên đây là top 5 những địa chỉ châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được cho mình 1 cơ sở uy tín để tin cậy.

Xem ngay:

Thông tin tham khảo

Bình luận

 1. Chill cafe says: Trả lời

  Nếu chỉ có nhức mỏi sơ sơ thôi thì châm cứu bấm huyệt bao nhiêu buổi là ổn bác sĩ nhỉ, tôi muốn đăng kí dịch vụ làm tại nhà thì làm thế nào?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Chill Cafe. Thông thường, nếu tình trạng nhức mỏi ở mức độ nhẹ và mới diễn ra trong thời gian ngắn thì chỉ cần khoảng 1 – 3 buổi là tình trạng sẽ được cải thiện rõ rệt. Thời gian phục hồi bệnh còn phụ thuộc ở cơ địa và tình trạng bệnh như thế nào. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán cho bạn được bạn nhé sau đó bạn có thể đăng ký làm dịch vụ tận nhà.
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Thân ái!

  2. Mi _Soa _1234 says: Trả lời

   Trung tâm mình nhận làm dịch vụ tại nhà đến mấy giờ vậy bác sĩ, em muốn book về nhà làm cho bà ạ. Tư vấn thêm cho em qua số này nhé 0933944***

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Mi_Soa_1234. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và các bác sĩ sẽ tiến hành gọi để trao đổi cụ thể về tình trạng hiện tại của bà bạn, bạn hãy giữ máy để không bỏ lỡ cuộc gọi từ các bác sĩ nhé. Trung tâm hiện nhận làm dịch vụ buổi tới 19h30 mỗi ngày bạn nhé (nhận đặt lịch trước 18h).
   Thông tin đến bạn!

 2. Lương Văn Đạt says: Trả lời

  Phương pháp châm cứu bấm huyệt này có hạn chế đối tượng không hay ai cũng làm được, như tôi đang bị nổi ngứa mề đay mà đến Đông phương y pháp làm thì họ có chịu hongg ta

  1. Kim ngân tăng thị says: Trả lời

   Nên đi khám trước cho chắc chứ bạn, tớ thì nghĩ có giới hạn đối tượng ấy, nhỡ cơ thể đang sức đề kháng kém với bị lở ngứa như vậy mà làm bị nhiễm trùng vết thương thì sao, chắc họ không làm đâu

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Lương Văn Đạt. Thường trước khi tiến hành trị liệu cchaam cứu bấm huyệt thì các bác sĩ chuyên gia sẽ thăm khám tận tình kỹ lưỡng để tránh những trường hợp sau:
   – Bệnh nhân có cơ địa quá nhạy cảm, thể trạng không chịu được tác động từ phương pháp châm cứu.
   – Người mắc bệnh tiểu đường, suy hô hấp, huyết áp cao, nhồi máu cơ tim
   – Người gặp chấn thương vùng lưng, vai, cổ, gáy nhưng bao gồm cả vết thương hở.
   – Người bị viêm nhiễm, lở loét, có dấu hiệu hở da.
   – Người mắc các bệnh lý ngoại khoa như: thủng dạ dày, viêm ruột thừa, viêm vòi trứng,…
   – Người bệnh đang bị sốt, cảm hoặc lao động nặng nhọc.
   – Người bệnh có tinh thần không ổn định hoặc mắc các vấn đề về thần kinh.
   – Bệnh nhân bị rối loạn máu, thiếu máu hoặc các bệnh lý tim mạch.
   Trường hợp của bạn đang bị mề đay thì rơi vào bệnh lý về da liễu nên chúng tôi khuyên bạn có thể sử dụng phương pháp khác để điều trị bệnh xương khớp hoặc bạn có thể chữa bệnh về da liễu trước sau đó thực hiện trị liệu bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Thân ái!

 3. Shop hoa Quỳnh Ngân says: Trả lời

  Mẹ em hay bị đau đầu chóng mặt thì đến trung tâm Đông phương y pháp điều trị bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt được không ạ, nhà em thì gần trung tâm này nên muốn đưa mẹ qua cho tiện, cơ mà không biết bên đây chỉ chữa xương khớp thôi hay sao nữa

  1. RÂU says: Trả lời

   Đau đầu chóng mặt thì ra tiệm thuốc tây mua liệu thuốc về uống đỡ liền mà, còn mà nếu bị trúng gió thì bắt gió rồi thoa dầu gió vào thôi, cần gì phải châm cứu bấm huyệt nhỉ

  2. Shop hoa Quỳnh Ngân says: Trả lời

   Mẹ em không phải bị đau đầu trúng gió hay đau đầu bình thượng ạ, kiểu bị đau nhiều năm rồi do mất ngủ ấy, dùng thuốc tây nhiều đợt rồi mà chỉ đỡ đôi chút chứ nghỉ thuốc cái tái phát lạ liề hà

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Shop hoa Quỳnh Ngân, biểu hiện đau đầu chóng mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để tư vấn được chính xác và cụ thể nhất về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị cho mẹ bạn, bạn có thể đưa mẹ đến Trung tâm thăm khám trực tiếp để các bác sĩ xác định nguyên nhân và đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất bạn nhé. Hiện tại trung tâm áp dụng phương pháp vật lý trị liệu cho nhiều bệnh lý khác không chỉ riêng gì xương khớp bạn nhé!
   Thông tin đến bạn. Thân ái!

 4. Tố Uyên says: Trả lời

  Mấy bệnh xương khớp này hay gặp ở người lớn tuổi với người mang vác lao động nặng lắm. Bố em làm nông hay mang vác nhiều, lao động nặng nhọc nên bị sưng đau khớp gối với đau thắt lưng đây, bây giờ bọn em lớn nhiều rồi, đỡ đần được cho bố mẹ rồi nhưng bố em vẫn cứ cố làm nên thành ra bệnh càng nặng hơn. Khổ cái ông còn không thích uống thuốc nữa chứ, nên thuốc gì em mua về cũng không chịu uống. Bây giờ biết đến cách chữa được bệnh mà không cần thuốc này rồi, em phải đưa bố đi khám rồi điều trị luôn mới được

  1. Trần Minh Tây says: Trả lời

   Bệnh giờ không chừa một ai cả em, làm việc nặng nhọc đau không nói rồi mà anh đây làm việc văn phòng ngồi máy tính thường xuyên giữ nguyên một tư thế mà bị vôi hóa đốt sống cổ đây emm, khổ lắm. Anh cũng đang đi trị liệu được 4 buổi châm cứu bấm huyệt bên đông phương y pháp này nè, thấy ok ổn áp phết, em cứ tham khảo thêm rồi đưa bố đi làm liền nhé chứ lớn tuổi mà bệnh hành nữa cực lắm, anh thấy mấy địa chỉ trong bài toàn uy tín chất lượng hết đó. Làm ở đâu cũng được, miễn có hiệu quả

 5. Bs Hùng says: Trả lời

  Cá nhân tôi thấy những phương pháp vật lý trị liệu có nhiều ưu điểm vượt trội, không cần phẫu thuật, không sử dụng thuốc, chi phí thực hiện cũng thấp hơn so với các phương pháp khác và còn được sử dụng điều trị cho nhiều bệnh lý khác nhau về đường hô hấp, đường tiêu hóa, vận động, bệnh phụ nữ hay nam giới,…nên phải nói là rất tiện lợi và cũng coi như là bước phát triển của y học, mọi người có thể tìm hiểu kỹ để áp dụng nếu đang gặp phải các vấn đề bệnh lý cần can thiệp vật lý trị liệu. Tuy nhiên thì tôi cũng khuyên mọi người nên tìm những Trung tâm lớn uy tín, bác sĩ giỏi mà làm cho an toàn.

 6. Mêu shop says: Trả lời

  Mấy chỗ này dùng kim châm cứu có chất lượng không? Mình từng thăm 1 chỗ cũng treo bảng châm cứu bấm huyệt, mà kim châm họ dùng cho tất cả bệnh nhân, dù đã sát khuẩn bằng cồn rồi lửa rồi mà mình trông vẫn thấy cùi cùi sao ấy,với cả không an tâm nhỡ người ta bị bệnh gì dùng chung có mà chế, làm một buổi sợ chạy dài luôn, nên lần đó đến giờ rồi nhưng vẫn không dám làm, chỉ bấm huyệt với xoa bóp ở mấy spa thôi

  1. đỗ quang hùng says: Trả lời

   Mấy chỗ khác thì tui không biết sao chứ làm ở đông phương y pháp yên tâm lắm nè, tôi đi cùng ông bạn. Trải nghiệm của cả 2 là thấyTrung tâm luôn lựa chọn dụng cụ thiết bị và vật tư chất lượng nhất. Đặc biệt là Trung tâm luôn sử dụng cây kim chuyên dụng được cải tiến mỏng, dẻo và linh hoạt hơn để trị liệu, kim của tui với ông bạn tui dùng riêng mà, mỗi người một bộ xong họ gói gém lại vứt vào thùng rác luôn. Toàn bộ các dụng cụ, kim châm khi dùng thì đều được khử khuẩn vô trùng, an toàn lắm luôn nên bạn có thể qua bên đây làm được nảy, khỏi phải lăn tăn đau đầu về vấn đề này luôn.

  2. Tui là ai? says: Trả lời

   Châm cứu bấm huyệt ở Trung tâm này có đau không bác, tôi xem các video trên mạng nhìn cũng sợ nên chưa dám thử bao giờ. uống thuốc chán chê vẫn không ăn thua, cái lưng nó đau quá.

  3. đỗ quang hùng says: Trả lời

   Bác không cần lo đâu, tui ban đầu cũng sợ như bác nhưng tại đau quá không còn cách nào mới đến trung tâm thử châm cứu bấm huyệt ai ngờ không như mình nghĩ, bác sĩ mát tay lắm, làm xong buổi đầu tiên đã thấy dễ chịu hơn nhiều. Mà họ làm đúng kỹ thuật lắm nghe, không bị đau chút nào mà về đỡ nhức mỏi hẳn, ở đây toàn bác sĩ tay nghề giỏi mà lo gì

 7. Mắm mũm mĩm says: Trả lời

  Các bác đã sử dụng dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà của Trung tâm đông phương y pháp này chưa ạ, giá cả thế nào các bác nhỉ, chắc là có cả dịch vụ làm tại nhà nên sẽ đắt lắm nhỉ, em tính gọi người ta về làm cho bà nên muốn tham khảo giá cả trước

  1. Hân Vương says: Trả lời

   Về làm tại nhà phục vụ từ A-Z thì chắc là sẽ đắt hơn so với làm tại Trung tâm rồi nè, tôi làm ở Trung tâm thì 1 buổi 150k còn làm tại nhà tôi không có hỏi , mà nghĩ chắc cũng không nhiều nhặn gì đâu, nếu mà bận quá không đưa bà đến trực tiếp được thì nhờ họ về thôi chứ đừng nên tiếc tiền, lỡ bà đau bắt bà di chuyển lui tới cũng tội

  2. ĐÀO says: Trả lời

   giá buổi cũng tùy gói mình chọn nữa ấy em ,chị thì hay chọn gói 350 có đắp thuốc , nó rút rút mát đỡ đau nhức ghê luôn, đã lắm, chị là lười đến Trung tâm nên kêu ngta về tận nhà làm cho nó khỏe, mà công nhận kỹ thuật tay nghề các bác sĩ đây tốt lắm nghen, chị làm 5 buổi đau vai gáy thấy tiến triển ghe luôn. Cả liệu trình hết có 1tr5 mà bệnh cũng cải thiện dần dần, giờ chị ăn uống tập luyện theo phác đồ của bác sĩ mà thấy người khỏe hơn rồi. Cố gắng giữ thói quen tích cực để bệnh không bị tái phát đây. Em tham khảo giá các gói trị liệu ở đây nè, khá đầy đủ
   https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

   1. Bành Yến Nhi says: Trả lời

    1 buổi đi xoa bóp bấm huyệt châm cứu ấy kéo dài khoảng bao nhiêu phút vậy chị

   2. Hân Vương says: Trả lời

    cái này có gói 45 phút nữa nhưng chị mua gói 60 phút ấy, thấy gói này cũng nhiều người dùng hơn, nó kéo dài thời gian thì thấy thoải mái hơn, chứ 45 phút thấy không đã ^^

 8. Nguyễn Trọng Thái says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ Phương này rất giỏi trong điều trị vật lý trị liệu, có ai từng được bác điều trị chưa, cho mình xin ít thông tin.

  1. Linh hâm says: Trả lời

   Đúng rồi anh, bác sĩ Doãn Hồng Phương CK I là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Đông phương Y pháp đó. Bác giỏi lắm, đợt ông chú em bị thoát vị đĩa đệm nhờ bác châm cứu bấm huyệt với kết hợp dùng thuốc điều trị trong 3 tháng mà giờ khỏe hẳn ra đấy ạ.

  2. Trung - Kiên says: Trả lời

   Bé ơi, đặt lịch bác khám có khó không bé, với lại bác sĩ chỉ thực hiện trị liệu thôi hay sao, có trực tiếp tư vấn và đi suốt quá trình điều trị không?

  3. Linh hâm says: Trả lời

   Bác đi xuyên suốt liệu trình luôn chứ, nghe chú em kể thì bác tận tâm, nhiệt tình lắm, cứ đặt lịch với Trung tâm là có bác khám à, với lại bác hay hỏi han bệnh tình của người bệnh để lên kế hoạch cho lần điều trị tiếp nè, chú em ở sát bên nhà em hay qua kể lắm, khen bác Phương quá trời

 9. Nhà xe Bảo Ngọc says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em bị đau ở lưng và khớp gối, đã sinh con được nửa năm mà 2 tháng trở lại đây là bị đau riết như thế. Đã chụp X-quang ở Bạch Mai có dùng thuốc bác sĩ kê nhưng không thấy đỡ đau ạ, liệu giờ em đi châm cứu bấm huyệt thì có được không?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Nhà xe Bảo Ngọc. Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm, đối với phụ nữ sau sinh, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp châm cứu bấm huyệt để kích thích tuần hoàn máu, đánh tan các cơn đau nhức hiệu quả. Ngoài ra liệu pháp này còn có tác dụng đẩy lùi stress, giúp tinh thần thoải mái hơn. Trong trường hợp bạn có bé nhỏ không tiện sắp xếp thời gian tới Trung tâm để thực hiện vật lý trị liệu, bạn có thể đăng ký dịch vụ làm tại nhà sẽ rất phù hợp cho mình bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn về liệu trình điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến hotline (024) 6687 3434 để các bác sĩ của Trung tâm tư vấn kỹ hơn cho bạn.
   Trân trọng!

 10. Hoàng says: Trả lời

  Đã từng điều trị phục hồi chức năng sau tai biến, sau liệt tại trung tâm Đông phương y pháp này bằng vật lý trị liệu và rất hiệu quả, rất ưng ý, cho 5 sao

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng. Cám ơn bạn đã chia sẻ kết quả và sự tin tưởng của bạn khi sử dụng phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp Trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Nếu có vấn đề cần giúp đỡ bạn xin vui lòng liên hệ qua hotline (024) 6687 3434 để được các bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ tận tình nhé!
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 11. Huỳnh Thanh Tuấn says: Trả lời

  Cái này mình chỉ cần đi bấm huyệt châm cứu 1 buổi là khỏi luôn hay sao vậy các bác

  1. Vui cùng bé con says: Trả lời

   Ông nghĩ sao mà đi làm 1 buổi đã khỏi thế, như làm phép vậy. Cũng tùy vào bệnh nặng hay nhẹ mà bác sĩ chỉ điịnh thực hiện bao nhiêu buổi nữa, mà không có trường hợp 1 buổi đã khỏi đâu, tác động vào xương khớp là về lâu về dài nên không nhanh như thế được

  2. Tô Kim Phụng says: Trả lời

   Thường thì buổi đầu về sẽ thấy hơi nhức mỏi và dễ ngủ thôi chứ chưa khỏi bệnh ngay được đâu. Như tui đến buổi thứ 3 mới bắt đầu thấy đỡ đau các khớp, tóm lại là sẽ cảm nhận thấy hiệu quả qua từng buổi, tui cũng sẽ tiếp tục thực hiện tiếp thêm 3 buổi nữa theo lời khuyên của bác sĩ để bệnh tiến triển tốt đây

 12. Óanh Hoàng says: Trả lời

  Trước và sau khi châm cứu bấm huyệt nên kiêng cử thế nào để nhanh mau hồi phục sức khỏe vậy bác sĩ?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Oánh Hoàng. Cám ơn bạn đã đăt câu hỏi cho Trung tâm. Việc biết châm cứu kiêng gì là điều vô cùng quan trọng, góp phần thúc đẩy quá trình điều trị của bệnh nhân. Để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn, bệnh nhân trị liệu châm cứu bấm huyệt cần lưu ý một số vấn đề sau:
   – Trước khi làm:
   + Không nên ăn quá no hoặc nhịn đói
   + Bổ sung lượng thực phẩm vừa đủ.
   + Luôn giữ cho tinh thần được thoải mái, tránh căng thẳng, lo âu sẽ dễ gây ra hiện tượng căng cứng cơ ảnh hưởng đến quá trình trị liệu.
   + Người bệnh tuyệt đối không nên sử dụng các loại chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, cafein,…
   + Những người có thể lực yếu sẽ không được chỉ định thực hiện phương pháp điều trị này.
   Thông tin đến bạn!

 13. Thanh Thủy says: Trả lời

  Mọi người có ai đến mấy trung tâm này điều trị chưa ạ? Chỗ nào tốt mọi người rì viu giúp em với. Chứ em thấy mấy trung tâm này là điều trị bệnh xương khớp bằng vật lý trị liệu không dùng thuốc, nếu không dùng thuốc mà sao khỏi được nhỉ? Như em bị đau khớp gối uống bao loại thuốc tây còn chưa khỏi chỉ đỡ nhức thôi chứ mùa lạnh đau phết, huống gì giờ còn không dùng thuốc, em thì chưa biết rõ lắm về hiệu quả cuả phương pháp này nên mong mọi người chỉ cho em nhé

  1. Đàm.Quế.Trân says: Trả lời

   Trong mấy cái Trung tâm này thì chị có đi châm cứu tại bệnh viện châm cứu Hà Nội với cả Trung tâm đông phương y pháp rồi nè. Đợt chị bị gai cột sống đi làm bên bệnh viện trước nhưng mà thường đến lấy số chờ lâu quá nên đâm ra lười thì thấy bên Đông phương y pháp học có dịch vụ làm tận nhà ấy nên chị đăng kí làm bên này luôn cho tiện. Điều trị xương khớp mà chỉ uống thuốc tây thôi thì khó mà khỏi lắm em, nó chỉ làm giảm đau tạm thời chứ không dứt điểm được cơn đau đâu. mà dùng thuốc tây lâu dài để lại nhiều tác dụng phụ lắm, nếu em muốn dùng thêm thuốc thì dùng thuốc của trung tâm này luôn, bên đây có thuốc đông y dùng kết hợp với châm cứu bấm huyệt trong 3 tháng mà chị hết đau hẳn em à. Thật sự nếu không dùng thuốc mà chỉ dùng vật lý trị liệu cũng được có điều thời gian sẽ kéo dài lâu khỏi sẽ đâm ra nản. Nên là kết hợp cả uống thuốc sẽ nhanh khỏi hơn. Cá nhân chị thấy dùng thuốc đông y làm từ thảo dược sẽ an toàn và có thể dùng thời gian dài hơn so với thuốc tây,nhưng cho hiệu quả ổn định, lâu dài hơn. đó là chị rì viu trải nghiệm của chị ở 2 địa chỉ này cho em tham khảo còn có thể em thích làm chỗ khác thì em cứ đến thôi nhé ché chị thấy mấy trung tâm này toàn bác sĩ giỏi tay nghề cao nên làm thì khỏi lo gì cả. À ở đây có bài viết này khá hay chị gửi em tham khảo nha, có cả phản hồi của nhũng bệnh nhân dùng dịch vụ này ở Trung tâm đông phương y pháp rồi ấy, đọc cái này sẽ có cái nhìn khách quan hơn
   https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-xuong-khop.html

  2. Tuấn - Trương says: Trả lời

   Cái này em thấy bác hàng xóm sát nhà em trước cũng đau khớp gối đi lại khó khăn lắm mà đi liệu trình châm cứu bấm huyệt này mấy tháng mà giờ thấy đi bộ đi thể dục ổn áp lắm rồi đấy, nhưng mà em quên không hỏi bác ấy làm ở bệnh viện trung tâm nào cả ^^

  3. Thanh Thủy says: Trả lời

   Thế bên Trung tâm đông phương y pháp qua làm không cần bốc số ngồi chờ hả chị, với cả làm dịch vụ tại nhà là sao

   1. Đàm.Quế.Trân says: Trả lời

    Ở đây nếu em không muốn chờ lâu thì cứ book lịch trước với Trung tâm xong rồi tới giờ đến khám họ dẫn vào làm luôn nên không phải chờ lâu. Với cả người ta có cái dịch vụ gọi là ship bác sĩ về tận nhà để thực hiện châm cứu bấm huyệt cho bệnh nhân luôn í, rất là tiện đặc biệt với ai bị xương khớp nặng di chuyển khó khăn hay không có thời gian đến làm trực tiếp nè

   2. Sally Thảo Tây says: Trả lời

    Bạn ơi cho mình hỏi thuốc của Trung tâm này là thuốc gì vậy bạn, họ có bán thuốc đông y luôn hả, đến hỏi là họ kê đơn thuốc cho mình hay sao

   3. Đàm.Quế.Trân says: Trả lời

    Thuốc này có tên là quốc dược phục cốt khang, là thuốc đông y của Thuốc dân tộc, Trung tâm này chuyên chữa các bệnh bằng y học cổ truyền có tiếng tăm rồi chắc bạn cũng nghe qua ấy, mà đông phương y pháp trực thuộc Thuốc dân tộc này. Khi bác sĩ khám sẽ kê thêm đơn thuốc kèm theo nên bạn cứ yên tâm dùng theo bác sĩ chỉ định thôi nhé

 14. Võ Lê Uyên Nhi says: Trả lời

  ủa thế chỉ có ở Hà Nội thôi hả, thế ở HCM thì nên đi châm cứu ở đâu

  1. Lý Văn Tùng says: Trả lời

   Cái Trung tâm đông phương y pháp ở đầu có thêm cái chi nhánh ở Hồ Chí Minh nữa đó bé, cần thiết thì cứ đến đó mà làm nhé, cả 2 chi nhánh chất lượng dịch vụ tay nghề bác sĩ đều như nhau cả, anh hay đi công tác lui tới 2 thành phố này nên đã làm tại cả 2 chi nhánh rồi, làm ở đâu rồi cũng không ưng bằng Trung tâm này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
to top