Top 5 địa chỉ – bác sĩ châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội uy tín và nổi tiếng nhất

Châm cứu bấm huyệt là hai phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc mang lại hiệu quả cao và ít biến chứng được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình châm cứu diễn ra thuận lợi và không gặp bất kỳ trường hợp xấu nào, người bệnh cần phải tìm một cơ sở uy tín có các bác sĩ chuyên môn cao để tin cậy. Dưới đây là top 5 địa chỉ châm cứu và các bác sĩ, thầy thuốc YHCT tay nghề nổi tiếng tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín tại Hà Nội

Danh sách top 5 địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín tại Hà Nội 

Nếu bạn muốn điều trị và phục hồi các chức năng hiệu quả bằng phương pháp châm cứu và bấm huyệt, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ châm cứu ở Hà Nội uy tín dưới đây:

Trung tâm Đông Phương Y Pháp Hà Nội 

Đông Phương Y Pháp là đơn vị cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu và trực thuộc Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là nơi tập trung điều trị bệnh bằng các phương pháp YHCT không sử dụng thuốc. Cụ thể như châm cứu, bấm huyệt, ngải cứu, điện châm, thủy châm, cấy chỉ…

Khác với biện pháp điều trị bệnh thông thường, Đông Phương y Pháp chú trọng khai thác tối đa lợi thế của các biện pháp trị liệu YHCT, hạn chế việc nhờ tới sự hỗ trợ của thuốc. Nhờ vậy, bệnh nhân không bị phụ thuộc vào thuốc vẫn có thể an tâm được chữa khỏi bệnh.

Không chỉ tập trung về việc khám chữa bệnh, trung tâm còn xây dựng cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống phòng chờ, phòng trị liệu tách biệt, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp đặc biệt chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khử trùng và vô khuẩn dụng cụ. Kim châm chỉ được sử dụng 1 lần và riêng biệt cho mỗi bệnh nhân nhằm nguy cơ lây nhiễm chéo.

Khi đến khám tại trung tâm, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ trị liệu để phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Sau mỗi buổi trị liệu, bệnh nhân được bác sĩ theo sát và thường xuyên thăm hỏi, cập nhật thông tin về tình trạng bệnh. Đồng thời thực hiện giải đáp mọi thắc mắc nào của bệnh nhân.

Về đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm, có thể nói Trung tâm Đông Phương Y pháp là nơi tập trung những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, học vị cao, có kinh nghiệm dày dặn và nhiều năm công tác tại các bệnh viện YHCT lớn nhỏ trên cả nước.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong quá trình công tác tại trung tâm, các bác sĩ còn cố gắng nghiên cứu và tìm ra các phác đồ trị liệu hiệu quả tối ưu nhất. Vì thế, các phương pháp chữa bệnh tại Đông Phương y pháp đều vượt trội hơn so với các đơn vị khác.

Phòng khám Đông Phương Y Pháp 
Phòng khám Đông Phương Y Pháp

Bệnh viện châm cứu Hà Nội 

Bệnh viện châm cứu Hà Nội hay bệnh viện châm cứu Trung ương Hà Nội là địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín đứng đầu cả nước. Nơi đây tiếp nhận điều trị nhiều đầu bệnh. Đặc biệt là người mắc các bệnh về chứng liệt như liệt dây thần kinh 7, liệt dây thần kinh số 5, 6….

Hình thức khám chữa bệnh tại bệnh viện chủ yếu là sử dụng phương pháp YHCT và đặc biệt chuyên sâu vào châm cứu. Đồng thời, kết hợp châm cứu với một số phương pháp điều trị khác để tăng hiệu quả điều trị bệnh như xoa bóp bấm huyệt, sử dụng thuốc đông y, vận động…

Khi đến châm cứu bấm huyệt tại bệnh viện châm cứu Hà Nội, bệnh nhân sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bệnh tình của mình.

Bệnh viện tập trung đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia châm cứu hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ này không chỉ dày dặn kinh nghiệm, có nhiều kiến thức về cách chữa bệnh bằng châm cứu mà còn không ngừng học tập để tạo ra các phương pháp mới ứng dụng rộng rãi.

Bệnh viện YHCT Trung Ương Hà Nội 

Một trong những địa chỉ châm cứu thuộc top đầu Hà Nội, không thể không nhắc đến bệnh viện YHCT Trung Ương. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc trong việc sử dụng các phương pháp đông y để điều trị bệnh.

Các phương pháp châm cứu bấm huyệt tại bệnh viện được ứng dụng rộng rãi. Các phép châm đều được các bác sĩ sử dụng thuần thục. Mỗi bệnh nhân đến khám tại bệnh viện sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ kèm phương pháp châm cứu phù hợp nhất với bệnh của mình.

Cũng như Trung tâm Đông phương Y pháp, bệnh viện YHCT Hà Nội cũng là nơi tập trung các bác sĩ giỏi, học thức cao, có chuyên môn vững chắc trong chuyên ngành châm cứu của mình. Bên cạnh đó, một số bác sĩ tại bệnh viện còn được tạo cơ hội đi nước ngoài để học hỏi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm giúp ích cho việc khám chữa bệnh sau này.

Phòng khám Hải Thượng Lãn Ông – Châm cứu bấm huyệt Hà Nội

Phương pháp chữa bệnh chủ yếu ở đây chủ yếu chuyên sâu về cấy chỉ – Phương pháp châm cứu được ứng dụng rộng rãi để điều trị nhiều bệnh nguy hiểm hiện nay. Chẳng hạn như liệt mặt, tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não…

Phòng khám còn tập hợp nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Phòng khám mở vào các ngày trong tuần, thuận tiện cho người bệnh đến khám. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được bác sĩ giỏi điều trị thì bên hẹn lịch trước.

Châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội - Phòng khám Hải thượng Lãn Ông
Châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội – Phòng khám Hải thượng Lãn Ông

Phòng khám châm cứu Hà Nội – Trung tâm trị liệu phương Đông 

Một trong những trung tâm châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội uy tín hiện nay mà bạn không thể bỏ qua đó là Trung tâm trị liệu phương Đông.

Mặc dù là một trung tâm châm cứu nhỏ nhưng là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, tốt nghiệp đại học chính quy tại các trường đại học danh tiếng. Trung tâm đã thành công chữa được nhiều bệnh nguy hiểm, gây phiền phức cho người bệnh như: đau mỏi vai gáy, Đau vai, tê bì tay do thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, Đau thần kinh tọa, Thoái hóa khớp gối, Viêm quanh khớp vai, Mất ngủ, Liệt mặt dây thần kinh số VII, Phục hồi liệt nửa người sau tai biến mạch máu não, Bệnh Trĩ Nội, Ngoại…

Không chỉ có châm cứu, bấm huyệt, trung tâm trị liệu phương Đông còn áp dụng thêm nhiều phương pháp trị bệnh YHCT khác như nắn chỉnh, tác động cột sống, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, ngải cứu, hủy búi trĩ, tiêm xơ, hồng ngoại trị liệu, kéo giãn tay bằng máy…  cứu ngải, điện xung trị liệu, hồng ngoại trị liệu, kéo giãn bằng tay và máy, tiêm xơ, hủy búi trĩ…

Bác sĩ châm cứu, bấm huyệt giỏi tại Hà Nội 

Bên cạnh việc đến các cơ sở ý tế, bệnh nhân còn có thể tìm đến các bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội để thăm khám chữa bệnh. Dưới đây là 3 bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội mà bệnh có thể chọn lựa.

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Vân Anh 

Bác sĩ Vân Anh - Cố vấn chuyên môn Đông phương Y pháp
Bác sĩ Vân Anh – Cố vấn chuyên môn Đông phương Y pháp

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bằng YHCT, Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đã thành công điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân thuộc các bệnh lý khác nhau.

Là một một giỏi, chuyên môn dày dặn, bác sĩ Nguyễn Thị vân Anh được đánh giá là danh y hàng đầu YHCT, đồng thời là danh y cấp cao nhất tại Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Chuyên Khoa 1 Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương y pháp – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu TW).

Bác sĩ Hồng Phương một trong những học trò xuất sắc của GS Tài Thu
Bác sĩ Hồng Phương luôn nhiệt tình, tận tụy với bệnh nhân

Bác sĩ CK1 Doãn Hồng phương là bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam. Với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chính vì thế, trong suốt 30 năm khám và chữa bệnh bác sĩ Phương đã giúp không ít bệnh nhân chữa khỏi bệnh và tìm lại được nguồn vui sống trong cuộc sống thường nhật.

Bên cạnh việc chữa bệnh, hiện tại, bác sĩ Hồng Phương còn đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp – Trung tâm chữa bệnh bằng YHCT tại Hà Nội. Tại trung tâm, bác sĩ Phương luôn được bệnh nhân tin tưởng, đồng nghiệp yêu quý.

Bác sĩ CK II Lê Hữu Tấn (Nguyên Phó Giám Đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT)

Ưu điểm phương pháp Vật lý trị liệu khiến nhiều người lựa chọn
BS Lê Hữu Tuấn chia sẻ về liệu pháp vật lý trị liệu

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn là một trong những vị bác sĩ hàng đầu chuyên về YHCT hiện nay. Với niềm đam mê về lĩnh vực YHCT, bác sĩ Tuấn đã dành hơn 35 năm gắn bó với công việc này.

Trong công việc, bác sĩ luôn hết mình vì sức khỏe bệnh nhân và vì sự phát triển của nền y học dân tộc. Chính vì thế, bác sĩ Tuấn đã rất thành công khi ứng dụng thuốc dân tộc vào việc khám và điều trị các bệnh về nam giới vô cùng hiệu quả.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những vị bác sĩ được đánh giá giỏi về YHCT. Năng lực của bác sĩ đã được chứng minh qua những lần công tác trong và ngoài nước.

Hiện nay, bác sĩ Tuấn đã bước vào giai đoạn nghỉ hưu nhưng vẫn cố gắng tiếp tục cống hiến cho nền y học nước nhà.

Lưu ý cần thiết khi thực hiện châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội 

Khi thực hiện châm cứu bấm huyệt tại các cơ sở châm cứu, bấm huyệt bệnh nhân cần nên lưu ý một số vấn đề cần thiết sau đây:

  • Để phương pháp châm cứu mang lại hiệu quả điều trị cao, bệnh nhân cần tuân thủ theo liệu trình châm cứu mà bác sĩ đưa ra. Không được tự ý ngưng giữa chừng nếu không thật sự cần thiết
  • Sau khi châm cứu nếu bạn thấy các dấu hiệu sưng đau ở vùng châm cứu thì nên đến cơ sở y tế để thăm khám
  • Nên chọn các địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín như các cơ sở được giới thiệu trên đây để đảm bảo quá trình trị liệu diễn ra an toàn.
  • Trong quá trình trị liệu, bệnh nhân nên kết hợp ăn uống, sinh hoạt, tập thể dụng hợp lý để tăng hiệu quả điều trị bệnh và ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.
  • Châm cứu không phải là liệu pháp mà ai cũng có thể thực hiện được, do đó, thay vì tự châm cứu tại nhà ở Hà Nội, bạn nên tìm đến các phòng khám, bệnh viện uy tín để thực hiện.
  • Nếu bạn không thể đến các trung tâm châm cứu uy tín, bạn có thể sử dụng dịch vụ châm cứu tại nhà Hà Nội.
Lưu ý khi thực hiện châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội
Lưu ý khi thực hiện châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội

Trên đây là top 5 những địa chỉ châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được cho mình 1 cơ sở uy tín để tin cậy.

Xem ngay:

Thông tin tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
to top