Đông phương Thần hiệu chấm dứt SUY NHƯỢC THẦN KINH, SUY GIẢM TRÍ NHỚ hiệu quả lên đến 80%

Đánh giá bài viết

Đông phương Thần hiệu được biết là phác đồ điều trị bệnh NỘI KHOA THẦN KINH được giới chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt, trong quá trình ứng dụng thực tiễn đã giúp cho hàng ngàn người bệnh chấm dứt tình trạng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ với hiệu quả điều trị trên 80%.

Phác đồ Đông phương Thần hiệu hiệu quả như thế nào?

Suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ là tình trạng vỏ não và một số trung khu dưới vỏ tế bào bị rối loạn chức năng khi làm việc quá căng thẳng. 

Theo bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần của người bệnh. Bệnh nhân gặp phải tình trạng nhức đầu, mất ngủ, hạ huyết áp gặp nhiều triệu chứng về tâm thần,… 

Đối với bệnh lý này, người bệnh không tự ý sử dụng thuốc, cần đến cơ sở y tế thăm khám và điều trị đúng cách. Bên cạnh phương pháp điều trị bệnh từ tây y, thuốc Đông y hay mẹo dân gian điều trị bệnh phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được nhiều bệnh tin tưởng và được coi là phương xu hướng của thế kỷ 21. 

Đông phương Thần hiệu hiệu quả điều trị trên 80%

Phương pháp này với ưu điểm không dùng thuốc hoặc hạn chế sử dụng thuốc khi điều trị bệnh thông qua huyệt đạo giúp khí huyết lưu thông, điều hòa tâm thể, an thần. Nhờ vậy cải thiện triệu chứng bệnh hiệu quả, còn giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ứng dụng những ưu điểm vượt trội của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc bác sĩ Doãn Hồng Phương và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã thành công nghiên cứu phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu điều trị với bệnh Nội khoa thần kinh.

Phác đồ được đánh giá là với nhiều ưu điểm vượt trội, ứng dụng dụng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc theo hướng mới, mang đến sự hiệu quả gấp nhiều lần so với nhiều đơn vị khác với CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH: 

 • Tác động vào huyệt đạo bằng nhiều phương pháp như châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, diện châm,… giúp khí huyết lưu thông, an thần, tăng cường sức đề kháng và suy nhược cơ thể. Ngoài ra kích thích cơ thể sản sinh cơ chế tự chữa lành, tăng cường sức đề kháng phòng ngừa suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ.  
 • Kết hợp các biện pháp hỗ trợ như chế độ dinh dưỡng, bài tập, trị liệu âm nhạc, hương liệu giúp rút ngắn quá trình điều trị, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát. 
Châm cứu, bấm huyệt nên được thực hiện tại các cơ sở YHCT uy tín, nơi có đầy đủ thiết bị hỗ trợ vfa nguồn nhân lực có chuyên môn
Phác đồ Đông phương Thần hiệu tác động vào huyệt đạo giúp khí huyết lưu thông

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ không chỉ được đánh giá cao về mặt lý thuyết điều trị bệnh theo nguyên lý y học cổ truyền từ căn nguyên, ngăn ngừa bệnh tái phát. Mà còn được bác sĩ tại Trung tâm điều trị theo hướng mới áp dụng Trường phái Tân châm của Giáo sư Tài Thu kết hợp đề tài Nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về 12 cặp huyệt nguyên. Nhờ đó, trước khi ứng dụng thực tế tại nhiều cơ sở của Đông phương Y pháp, phác đồ điều trị đã được kiểm nghiệm lâm sàng và mang đến hiệu quả ngoài mong đợi. 

Hiệu quả liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh
Hiệu quả liệu trình Đông phương Thần hiệu trong điều trị Nội khoa thần kinh: suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ

Với hiệu quả điều trị trên 80%, người bệnh ăn ngon, hết đau đầu, thần kinh suy nhược chỉ sau 7 ngày. Hiệu quả của phác đồ được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với Tây và phương pháp ngoại khoa khác. 

Không ngoài mong đợi, phác đồ Đông phương Thần hiệu điều trị suy nhược thần kinh,suy giảm trí nhớ giúp cho hàng ngàn người bệnh lấy lại cuộc sống thường ngày, tinh thần thoải mái, khi được ứng dụng thực tiễn. 

Đông phương Thần hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội

Theo bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết, phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu điều trị suy nhược thần kinh suy nhược trí nhớ được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Phương pháp được đánh giá an toàn, lành tính người bệnh không gặp tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào như sử dụng thuốc tây. Cùng với đó liệu trình đa tác dụng, đa phương pháp phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân như bệnh nhân điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi,… 

Ở một số trường hợp không thích ứng với liệu pháp này sẽ được chuyển qua phương pháp điều trị khác mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

 • Người bệnh trước, trong và sau quá trình điều trị luôn được bác sĩ theo dõi về hiệu quả điều trị, diễn biến bệnh để có thể điều chỉnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.
 • Mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng từ 1-3 tháng giúp người bệnh có thể an tâm và tin tưởng trong quá trình trị liệu. 

Theo thống kê của Trung tâm Đông phương Y pháp, đa phần người bệnh nhận thấy tình trạng cơ thể mệt mỏi, suy nhược thần kinh, trí nhớ, đau đầu,.. thuyên giảm sau khoảng 7-10 ngày. Từ 10 – tháng tình trạng này gần như chấm dứt hoàn toàn, bệnh nhân ăn uống, ngủ ngon giấc hơn. 1-3 tháng tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch ngăn ngừa tình trạng tái phát. 

 • Bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm được tặng sổ tay cùng những sản phẩm hỗ trợ giúp bệnh nhân chủ động, rút ngắn thời gian điều trị. Nhiều trường hợp tuân thủ chỉ định bác sĩ, chế độ ăn uống khoa học rút ngắn thời gian trị liệu hơn 1 tháng. 
 • Với mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất, bệnh nhân hạn chế khả năng đi lại, không mất thời gian đi lại, Trung tâm Đông phương Y pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà đảm bảo hiệu quả điều trị, thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên môn tay nghề cao. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu điều trị suy nhược thần kinh suy giảm trí nhớ là lựa chọn của nhiều bệnh nhân hiện nay.

Phác đồ Đông phương Thần hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội
Phác đồ Đông phương Thần hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội

“Người trong cuộc” phản hồi như thế nào về phương pháp điều trị Đông phương Thần hiệu

Với đông đảo người bệnh, Đông phương Thần hiệu chính là “cứu cánh” giúp thoát khỏi ám ảnh, chấm dứt nỗi đau bệnh tật ám ảnh dai dẳng, phục hồi sức khỏe để an yên hưởng thụ cuộc sống.

Cô Trần Huyền Châu (Hồ Chí Minh) thường bị suy giảm trí nhớ, đau đầu, cơ thể mệt mỏi do tuổi cao sức yếu cho biết: 

“Do tuổi cao, tôi thường xuyên bị mất ngủ, đau đầu, trí nhớ cũng suy giảm nhiều. Tình trạng kéo dài, tôi ăn không ngon, ngủ cũng không yên da dẻ thì xanh xao. Cũng dùng nhiều thuốc bổ con cái mua cho, nhưng chỉ được vài ba ngày lại đâu vào đấy. 

Thấy cũng không để tình trạng như này kéo dài mãi, tôi được người quen giới thiệu phương pháp không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Điều trị ở đây thì tôi không phải lo bị tác dụng phụ, hay biến chứng như thuốc tây. 

Tại Trung tâm tôi được Bác sĩ Hồng Phương thăm khám và ứng dụng phác đồ Đông phương Thần hiệu. Tôi được thực hiện liệu pháp châm cứu bấm huyệt, về nhà được bác sĩ tặng sổ tay hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, bài tập nhờ đó mà sau khoảng 7 ngày, tôi thấy tinh thần thoải mái, không còn mất ngủ, hay trằn trọc. Sau 1 tháng điều trị thì suy nhược thần kinh, trí nhớ gần như khỏi hẳn

Với phác đồ kết hợp bài bản, chuyên sâu từ xoa bóp, bấm huyệt - châm cứu - cứu ngải, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bn chỉ sau 20 ngày

Tôi trị bệnh hiệu quả nhờ bác sĩ nhiệt tình, thường xuyên gọi điện nhắc nhở nên quá trình chữa bệnh luôn đảm bảo đúng tiến độ.”

Bệnh nhân gửi phản hồi đến Trung tâm
Bệnh nhân sau khi điều trị đã có những phản hồi tích cực đến Trung tâm

Anh Nguyễn Văn Chung (Hoàng Mai- Hà Nội) thường xuyên bị đau đầu, thần kinh suy nhược do áp lực công việc cho biết: 

“Công việc căng thẳng khiến tôi bị mất ngủ, đau đầu, cơ thể mệt mỏi trong thời gian dài. Đi khám dùng thuốc bác sĩ kê nhưng giấc ngủ cải thiện, nhưng tinh thần mệt mỏi, suy nhược rất nhiều. Được giới thiệu và chuyển qua Đông phương Y pháp điều trị, sau 1 tháng thì tôi thấy tinh thần thoải mái hơn hẳn, cũng không bị mất ngủ hay đầu đầu nữa. Công việc cũng hiệu quả, không bị cáu gắt”

Không chỉ thế, nhiều bệnh nhân đánh giá, phản hồi tích cực lại trung tâm và diễn đàn.

Bệnh nhân đánh giá về hiệu quả, chất lượng sau khi đến Trung tâm Đông phương Y pháp chữa mất ngủ
Bệnh nhân đánh giá về hiệu quả, chất lượng sau khi được điều trị bằng phác đồ Đông phương Thần hiệu

Chuyên gia đánh giá như thế nào về phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu điều trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể?

Sau khi chính thức đưa vào áp dụng rộng rãi trong điều trị, phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu tại Đông phương Y pháp đã phát huy hiệu quả từng ngày, giúp cho nhiều bệnh nhân chấm dứt tình trạng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ và nhận được lời khen, đánh giá tốt từ chuyên gia hàng đầu. 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) cho biết:

“Phác đồ Đông phương Thần hiệu không chỉ ứng dụng tinh hoa dân tộc điều trị bệnh Nội khoa thần kinh mà được các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu, phát triển theo hướng mới không chỉ đơn thuần là liệu trình chữa bệnh, mà đây là còn là giải pháp toàn diện tăng cường sức đề kháng. 

Phương pháp duy trì cho người bệnh thói quen tốt với chế độ ăn uống khoa học, bài tập thể dục thể thao, nghỉ ngơi điều độ. Đây là bí quyết giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, sống khỏe, sống lâu và chống lại bệnh tật.  

Hơn nữa người bệnh không cần phải lo lắng về phương pháp chữa bệnh sử dụng không dùng thuốc không mang đến hiệu quả điều trị không rõ ràng. Đối với phác đồ Đông phương Thần hiệu, mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng biệt thời gian rõ ràng 1-3 tháng. Người bệnh nhân thấy hiệu quả điều trị rõ rệt sau 1 tháng trị liệu.

Hiệu quả phác đồ đã được chứng minh khi giúp cho nhiều bệnh nhân chấm dứt tình trạng đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, cơ thể suy nhược, tinh thần thoải mái, ăn uống ngon miệng hơn”

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc) đánh giá:

“Phương pháp Đông phương Thần hiệu ứng dụng cơ chế điều trị bệnh từ căn nguyên, chấm dứt triệu chứng và bệnh không bị tái phát như điều trị một số phương pháp khác. Bên cạnh đó người bệnh cung cấp sổ tay hướng dẫn bài tập, chế độ dinh dưỡng giúp bệnh nhân hình thành thói quen tốt tăng cường sức khỏe. 

Hơn nữa phương pháp phù hợp với nhiều đối tượng kể cả với phụ nữ sau sinh, người cao tuổi, người bệnh thể trạng yếu hay bệnh  nhân từng điều trị nhiều phương pháp nhưng không thuyên giảm.  

Hiệu quả của phác đồ đã được kiểm chứng trong kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tế với hiệu quả gần 80%”.

Phác đồ Đông phương Thần hiệu được bác sĩ Vân Anh đánh giá cao
Phác đồ Đông phương Thần hiệu được bác sĩ Vân Anh đánh giá cao

Trị liệu Đông phương Thần hiệu chữa suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ tại cơ sở nào tốt nhất?

Hiện nay, liệu trình Đông phương Thần hiệu được áp dụng rộng rãi tại cơ sở Trung tâm Đông phương Y pháp trên toàn quốc. 

 • Cơ sở Hà Nội: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tại mỗi cơ sở của đơn vị đều đảm cơ sở vật chất khang trang, dụng cụ sạch sẽ và thăm khám bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi: 

 • Phòng khám nam nữ được tách riêng biệt đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh 
 • Điều trị bệnh trong môi trường vô trùng, quần áo, chăn đệm được thay mới
 • Quy trình khám bệnh rõ ràng, mỗi ngày tiếp đón nhiều bệnh nhân nhưng người bệnh không cần phải chờ đợi quá lâu và luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. 
 • Thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng giữ nhiều chức vụ cao tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc 
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT tại Trung tâm
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT tại Trung tâm

Ngoài ra, nếu muốn đặt lịch trước, bệnh nhân liên hệ trực tiếp qua số hotline 097 457 3434 hoặc liên hệ qua Fanpage Trung tâm Đông phương Y pháp TẠI ĐÂY

Sự uy tín, hiệu quả điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc tại Trung tâm được nhiều trang báo uy tín nhắc đến. Hơn nữa trang fanpage của đài truyền hình Việt Nam – VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu đến độc giả, được coi là phương pháp điều trị an, hiệu quả

VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Phương pháp chữa suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh với Đông phương thần hiệu có nhiều ưu điểm vượt trội được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao. Từ đó giúp cho người bệnh thêm phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị. 

Bạn thường xuyên bị đau đầu, suy nhược cơ thể – điều trị nhiều phương pháp nhưng chưa khỏi – liên hệ ngay để được tư vấn

 

Tin xem thêm

Bình luận

 1. Hoài Thương says: Trả lời

  Bệnh lý suy nhược thần kinh nếu điều trị không ổn định sau có nguy hiểm gì không?

  1. David Xoăn Tít says: Trả lời

   Tôi nghĩ là bệnh gì nếu mà không chữa trị tới nơi tới trốn thì sẽ gây ảnh hưởng về sau hết. Nên nếu bị bệnh mà phát hiện sớm thì nên đi điều trị sớm

  2. Nấm Lùn says: Trả lời

   Bệnh suy nhược thần kinh này theo như bác sĩ của tui nói nếu mà điều trị không ổn định sau này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống nhiều lắm, với lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực mà có khi sẽ bị trầm cảm luôn, nên là tui cũng sợ lắm, vẫn đang điều trị thuốc đều đều

  3. Tố Uyên says: Trả lời

   Suy nhược thần kinh này thì nên ăn gì bổ dưỡng vậy mọi người?

  4. My says: Trả lời

   Suy nhược thần kinh nên ăn những đồ như bí đỏ, sữa, các loại ngũ cốc, các loại đậu như: đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, hải sản như: sò huyết, hàu, cá mòi,…
   Do mẹ mình bị suy nhược thần kinh nên là mình cũng có tìm hiểu, trên mạng nhiều thông tin lắm, bạn có thể lên kiếm ý

  5. Dũng PG says: Trả lời

   Suy nhược thần kinh ngoài ăn uống đồ bổ dưỡng ra thì nên tránh kích thích như thuốc lá, rượu bia, rồi nên thư giãn thoải mái, tráng stress, nên tập luyện thể dục thể thao hợp lý nữa nhé bạn

 2. Ly Ly Nguyễn says: Trả lời

  Nếu điều trị tại Trung tâm thì mình có được chọn bác sĩ chữa và điều trị cho mình không, hay là khi tới đã được phân luôn bác sĩ khám và trị cho mình rồi?

  1. Trang Bee says: Trả lời

   Em thì em có chữa tại Trung tâm rồi, em thấy bác sĩ ở Trung tâm đều là bác sĩ giỏi, chyên môn cao mà tâm huyết với bệnh nhân lắm, nên là em thấy khám và điều trị bác sĩ nào tại Trung tâm đều ok hết á

  2. Linh Ka says: Trả lời

   Nếu bạn muốn khám và điều trị bác sĩ theo mong muốn thì vẫn được bạn. Bạn chỉ cần đăng ký trước cho bên Trung tâm là bạn muốn đăng ký khám bác sĩ nào là được. Mà mình thấy đăng ký trước thì thủ tục nhanh gọn, đến là được khám luôn theo thời gian mình đăng ký, chứ lượng bệnh nhân tới khám điều trị tại Trung tâm cũng đông lắm, không đăng ký trước thì xếp hàng lâu lắm

  3. Tú Quyên says: Trả lời

   Kinh Ka, trước chị có đăng ký khám bác sĩ nào thế, chỉ em với được không?

  4. Linh Ka says: Trả lời

   Trước là mình đăng ký khám bác sĩ Tuấn bạn ạ, với vạn muốn đặt lịch khám bác sĩ Tuấn như mình thì cứ vào link này: https://www.dongphuongyphap.com/dat-lich-kham-tu-van , sau cứ điền và chọn thông tin theo hướng dẫn là được

  5. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Ly Ly Nguyễn!
   Bên Trung tâm có khám và chữa trị bệnh theo yêu cầu của bệnh nhân muốn khám và đặt lịch hẹn khám bác sĩ nào thì bạn có thể đặt lịch hẹn khám và điều trị bác sĩ đó bạn nhé.
   Bạn muốn đặt lịch hẹn khám và điều trị bác sĩ nào thì bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước 1-2 ngày về cho Trung tâm bạn nhé.
   Thông tin tới bạn!

 3. Tú VT says: Trả lời

  Không biết là nếu tới Trung tâm điều trị thì có mất nhiều thời gian không vậy mọi người? Tại công việc của mình cũng khá bận rộn, nên là thời gian cũng hơi eo hẹp

  1. Lâm Anh says: Trả lời

   Điều trị tại Trung tâm thì mất tầm 2 tiếng đổ lại thôi bạn ạ, cơ mà nếu còn đi làm thì cũng hơi khó khăn chút, vì điều trị như này thì phải điều trị liên tục

  2. Trần Lan says: Trả lời

   Nếu mà vướng đi làm thì anh có thể đăng ký chữa bệnh tại nhà ý Tú VT, Trung tâm có dịch vụ chữa tại nhà này: https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html , tôi cũng đang điều trị tại nhà, bác sĩ họ sẽ tới tận nhà điều trị cho mình, không cần phải đi lại mà không vướng vào thời gian làm việc nữa

  3. Minh Giang says: Trả lời

   Điều trị tại nhà như thế thì có đạt hiệu quả tốt như điều trị tại Trung tâm không thế?

  4. GHT says: Trả lời

   Điều trị tại nhà chất lượng cũng tương đương thôi, với cả mình nghĩ nếu điều trị tại nhà thì bác sĩ sẽ chỉ tập trung chữa và điều trị cho 1 bệnh nhân thì hiệu quả cao hơn, vì ở Trung tâm có khi 1 ngày bác sĩ còn phải cùng lúc chữa trị cho nhiều bệnh nhân khác nhau nữa thì có khi không bao quát hết được bệnh nhân á

  5. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Minh Giang!
   Dịch vụ chữa và trị bệnh tại nhà của bên Trung tâm chúng tôi cam kết chữa ổn định bệnh và hiệu quả cao bạn nhé. Hơn nữa, bác sĩ điều trị đều là những bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn vững điều trị cho bạn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bạn nhé.
   Thông tin tới bạn!

 4. Ánh Nhung says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi với, em bị suy nhược thần kinh với suy nhược cơ thể sau sinh thì có thể điều trị bằng phương pháp Đông y thần hiệu tại Trung tâm không?

  1. Linh Chi says: Trả lời

   Nếu mà bị như vậy sau sinh thì mình nghĩ nên điều trị bằng phương pháp của Trung tâm này bạn ạ, vì mới sinh thì điều trị bằng thuốc tây nhiều ảnh hưởng sức khoẻ lắm

  2. S. Na says: Trả lời

   Ánh Nhung, bạn có thể kể rõ hơn hiện bạn bị tình trạng như nào không?

  3. Ánh Nhung says: Trả lời

   Em sinh cu Bi nhà em là con đầu lòng, với trước bốn cơ thể em nó cũng yếu, sinh xong bé tầm 1 tháng thì em thấy cơ thể mình luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, ăn không ngon miệng, gần đây thì mất ngủ triền miên, đau đầu, mà cứ thấy hay quên lắm. Đang nuôi con nữa, nên là em có đi khám bác sĩ kết luận em bị suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh sau sinh, bác sĩ có kê đơn thuốc nói về uống rồi sau khám lại, cơ mà đang nuôi con bú mà con em thì sinh ra bị còm nữa, em cũng sợ dùng thuốc ảnh hưởng gì tới con. Nên muốn tìm phương pháp nào an toàn, thì đọc được bài viết này, cơ mà không biết là có chữa ổn định cho tình trạng như của em không?

  4. Vân Trang says: Trả lời

   Nếu mà trước đấy em cũng yêu với gầy rồi thì chữa sẽ mất nhiều thời gian hơn đó Ánh Nhung, trước chị bị bệnh tình như em, nhưng mà chị không bị gầy với suy nhược nhiều quá. Cơ mà chị đã điều trị tại Trung tâm và ổn định rồi, với tình trạng bệnh như em điều trị tại Trung tâm chắc vẫn hiệu quả đó nhưng cũng không ít thời gian đâu. Chị thì chị điều trị tầm hơn 2 tháng là ổn định bệnh rồi, còn tình trạng như em chị cũng có hỏi và nói chuyện với bạn tình trạng tương tự điều trị trước chị 2 tháng thì bạn ý điều trị tầm 4 tháng em ạ. Cơ mà em cứ yên tâm, điều trị tại Trung tâm sẽ ổn định được tình trạng bệnh này thôi, vì chị thấy bác sĩ điều tri rất chu đáo, khoa học, với cả không phải bệnh nhân nào điều trị cũng giống bệnh nhân nào đâu, từ châm cứu, tập luyện rồi chế độ dinh dưỡng,… đều tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân đấy. Hiện chị điều trị ổn định rồi, nuôi con cũng thoải mái hơn, với không còn thấy áp lực với mệt mỏi nhiều như trước nữa

  5. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Ánh Nhung!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc Đông phương thần hiệu của Trung tâm
   Tình trạng bệnh của bạn có thể điều trị bằng phương pháp Đông phương thần hiệu bạn nhé. Nhưng để nắm rõ hơn tình trạng bệnh của bạn để đưa ra phương án điều trị cụ thể, thì mời bạn tới Trung tâm sớm để các bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bạn nhé
   Bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254)
   Hoặc nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ , để được giải đáp bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 5. Tùng Khang says: Trả lời

  Cả nhà cho mình hỏi với, nếu mà điều trị bệnh suy nhược thần kinh đây thì châm cứu hay cấy chỉ thì sẽ đạt hiệu quả chữa bệnh cao hơn vậy?

  1. Mai Kem says: Trả lời

   Tôi là tôi thấy phương pháp cấy chỉ sẽ tốt hơn đấy, vì phương pháp này theo như bác sĩ chữa trị cho tôi nói thì đây là phương pháp trôn chỉ vào huyệt, chỉ ý nó sẽ kích thích huyệt trong thời gian nhất định, hiệu quả điều trị sẽ cao hơn so với châm cứu

  2. Én Linh says: Trả lời

   Mà chỉ này cấy vào huyệt như bác Mai Kem nói là chỉ tự tiêu hay không vậy ạ? Với cấy chỉ tại Trung tâm có đảm bảo an toàn không?

  3. Long Minh says: Trả lời

   Chỉ là chỉ tự tiêu bạn ơi, với cả mình đã cấy tại Trung tâm chữa bệnh mất ngủ do suy nhược thần kinh đã 2 đợt rồi, bác sĩ họ cấy chỉ êm mà khi cấy họ sát trùng kỹ, an toàn lắm. Bạn có thể đọc thêm về chỉ cũng như phương pháp cấy chỉ ở đây này: https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-danh-gia-cay-chi-tai-dong-phuong-y-phap.html

  4. Trung Bùi says: Trả lời

   Có khi nào châm cứu 1 thời gian rồi mới cấy chỉ không thế mọi người? Hay là cấy chỉ để điều trị bệnh luôn?

  5. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Trung Bùi!
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho Trung tâm
   Phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm là phương pháp điều trị bệnh mới và khá thích hợp đối với những bệnh mạn tính, cần điều trị thời gian lâu dài, và khi cấy chỉ bạn có thể điều trị 3-5 đợt tuỳ từng bệnh cũng như tình trạng bệnh.
   Tuỳ từng tình trạng bệnh của bệnh nhân mà bác sĩ tại Trung tâm có thể cấy chỉ điều trị bệnh luôn, hoặc châm cứu 1 thời gian rồi mới cấy chỉ bạn nhé.
   Thông tin tới bạn!

 6. Hương Trang says: Trả lời

  Tôi năm nay mới có 47 tuổi nhưng mà hay bị suy giảm trí nhớ lắm, hay đau đầu, rồi mất ngủ thường xuyên luôn, ăn uống thì vẫn ổn, nhưng mà cứ hay bị đau đầu mất ngủ là y như rằng hiệu quả công việc không thể nào tốt được cả. Tôi có đi khám và chữa theo thuốc tây rồi nhưng bệnh tình vẫn cứ rập khuôn như vậy, không biết là với tình trạng bệnh tỉnh như tôi thì có điều trị bằng phương pháp Đông phương thần hiệu được không?

  1. Dung Độ says: Trả lời

   Nếu mà tình trạng bạn như vậy thì tìm tới phương pháp Đông phương thần hiệu ở Trung tâm đông phương y pháp đây là đúng rồi đấy. Trước tôi bị suy nhược thần kinh, cứ hay bị đau đầu, cứ nhớ nhớ quên quên, rồi cả ngủ không ngon giấc nữa. Tới Trung tâm chữa đúng 1 liệu trình là ổn định, phương pháp chữa tại Trung tâm chữa trị bệnh này thật sự hiệu quả lắm đấy

  2. Lâm KH says: Trả lời

   Nếu mà bị đau đầu mất ngủ nhiều như thế thì tới Trung tâm Đông phương y pháp là sự lựa chọn đúng đắn đấy Hương Trang. Trước mình cũng bị mất ngủ, đau đầu không thể tập trung vào công việc được, lúc nào cũng bị sếp la, rồi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, đi chữa và khám bên tây y thì có ổn trong giai đoạn dùng thuốc, nhưng sau hết thuốc lại bị tái lại bệnh. Mình thì mình thấy nhiều người bảo nên tìm phương pháp chữa bệnh theo đông y xem như nào, vì sử dụng nhiều thuốc tây nhiều có khi ảnh hưởng tới sức khoẻ về sau. Nên mình cũng thử lên mạng tìm, rồi hỏi người thân xem như nào, thì có tìm được bài viết của Trung tâm: https://www.dongphuongyphap.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu-roi-loan-giac-ngu.html
   Lúc đọc nài viết này mình thấy phương pháp chữa bệnh này thấy khá mới mẻ với không phải dùng thuốc gì cả. Nên là mình cũng liên hệ và tới khám, điều trị tại Trung tâm. Sau khi tới Trung tâm điều trị tầm 1 tuần thì mình thấy đầu óc bắt đầu thấy ghư giãn và thoải mái hơn, điều trị tiếp tới tầm 1 tháng thì ngủ ngon giấc hơn, đau đầu rồi trí nhớ cũng được cải thiện tới 60%- 70%, hiệu quả tốt lắm. Mà hiện đã gần 8 tháng rồi mình không hề bị tái lại bệnh gì đâu, vậy nên bạn nên cân nhắc tới Trung tâm tiế nhận điều trị sớm đi

  3. Minh says: Trả lời

   Lâm KH, thế nếu muốn điều trị tại Trung tâm thì mình cứ tới trực tiếp theo địa chỉ là được phải không bạn?

  4. DT. Trang says: Trả lời

   Đúng rồi, cứ tới theo địa chỉ gần nhất so với nhà bạn ý, tôi hiện đang điều trị bệnh tại Trung tâm gần 2 tuần rồi, thấy bệnh tình tiến triển tốt lắm

  5. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Hương Trang!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc Đông phương thần hiệu tại Trung tâm.
   Đối với tình trạng bệnh như bạn đã nói thì Trung tâm có thể hoàn toàn chữa trị ổn định cho bạn nhé. Đã có rất nhiều ca bệnh giống với tình trạng bệnh như bạn đã chữa tại Trung tâm và có phải hồi lại rất tích cực.
   Bạn quan tâm có thể để lại số điện thoại liên hệ hoặc có thể tới trực tiếp Trung tâm để được các bác sĩ khám và tư vấn cho bạn nhé.
   Thông tin tới bạn!

 7. Nguyên An says: Trả lời

  cấy chỉ là gì vậy bạn, nghe lạ quá , mình điều trị cái đấy cũng không cần dùng thuốc à bạn

 8. PU says: Trả lời

  Mỗi người đến khám thì sẽ dựa vào tình hình bệnh khác nhau và điều kiện khác nhau để có pp điều trị khác nhau á bạn, nhà xa có pp điều trị cho ng ở xa

 9. Lê thị ánh ngọc says: Trả lời

  Vẫn khỏi được chứ bạn, Đông Phương Thần hiệu là tập hợp các phương pháp từ vật lý trị liệu đến chế độ dinh dưỡng, rất khoa học nên có thể điều trị được đó

 10. Trần Văn Bình says: Trả lời

  Mình thấy bên trung tâm giới thiệu có rất nhiều bác sĩ , thạc sĩ, tuy nhiên là mình có thể đk khám vs một người mà mình thích được không ạ?

  1. Hoàng Ánh says: Trả lời

   Được chứ bạn, nhưng mà t thấy ai cũng giỏi mà, mình đặt lịch nhiều hôm mình rảnh nhưng lại ko phải là lịch làm việc của bs ấy thì sao nên t đến ai khám cho cũng được luôn

  2. phạm thị bình says: Trả lời

   Không nhưng mà nếu được lựa chọn thì t vẫn muốn lựa, kiểu t thích khám bs nữ hơn là bs nam á, vấn đề giới tính các thứ

  3. Lê Ngọc Châu Anh says: Trả lời

   Nếu đc đặt lịch khám thì t muốn khám bs Tuyết Lan, bs Tuyết Lan rõ là giỏi, xưa còn là trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, đi khám cũng phải đáng đồng tiền bát gạo chứ, đọc qua chỗ lý lịch công tác của bác sĩ thấy bao phê luôn https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Trần Văn Bình, các bác sĩ bên trung tâm đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu khám với một bác sĩ nào đó thì bạn chỉ cần đặt lịch khám trước với bác sĩ ấy.
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 nhé.
   Thân ái!

 11. Nguyễn Bá Hoàng says: Trả lời

  mình điều trị bằng đông phương thần hiệu cần bao lâu thì khỏi, có cần thường xuyên đến không? Nhà mình ở Ninh Bình nên cũng ko thể đi lại nhiều được

  1. Phạm Ánh Bình says: Trả lời

   Thường mà bấm huyệt, châm cứu vật lý trị liệu thì phải đến thường xuyên đấy nhưng có cấy chỉ đó bạn, nếu cấy chỉ thì ko cần phải phải qua trung tâm nhiều đâu bạn

  2. Lê Quang Long says: Trả lời

   Cấy chỉ là bạn sẽ cấy một sợi chỉ catgut tự tiêu vào các huyệt để điều trị bệnh đó bạn, tầm 15-20 ngày ms phải đi cấy lại, hiệu quả ko thua kém gì bấm huyệt hay thủy châm đâu

  3. Cao Phương Mai says: Trả lời

   Vì điều trị bằng pp đông y nên cũng cần phải kiên trì, ít cũng phải 2-3 tháng thì cơ thể ms có đáp ứng tốt được ấy, vì ko dùng thuốc nên phải từ từ, ng ta chả có câu muốn nhanh thì phải từ từ, chậm mà chắc bạn ạ

  4. JJenny says: Trả lời

   Một đợt cần cấy chỉ mấy lần bạn? mà cấy vào như thế có sợ bị hoại tử hay gì không?

  5. Quỳnh Anh says: Trả lời

   Không đâu bạn ạ, chỉ vô trùng và điều kiện bên trung tâm cũng khá là sạch sẽ đấy nên ko lo vấn đề vệ sinh nhé, còn mỗi đợt cũng ít là 3 lần thường là 3-6 lần đó bạn, tùy tinhf trạng bệnh của mỗi người, có cái cấy chỉ này thì nó đỡ tốn thời gian hơn, pp này bh đang hot lắm, điều trị được khá nhiều bệnh đó

  6. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Bá Hoàng, cám ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp điều trị đông phương thần hiệu của bên trung tâm. Thường với các bệnh nhân điều trị theo phương pháp sẽ được điều trị một đợt từ 2-3 tháng tùy từng tình trạng bệnh.
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 nhé.
   Thân ái!

 12. Trịnh đình long says: Trả lời

  Trung tâm có đông khách không mn, đến đó có phải chờ đợi lâu không, chứ tình hình dịch bệnh như này mà gặp nhiều người cũng hốtd lắm đó

  1. Ngọc Huân says: Trả lời

   Bác cứ tuân thủ nguyên tắc 5K của chính phủ đặt ra là ok, còn đông hay ko thif tùy ngày, đi ngày tuần nó sẽ giãn khách hơn á, cuối tuần thường hay đông hơn

  2. Trang Anh says: Trả lời

   Bác có thể đặt lịch ho đỡ phải chờ đợi vs chủ động nha , gọi điện trực tiếp hoặc ib trên mess cũng được https://www.messenger.com/t/trungtamdongphuongyphap, vs bác cứ lo bò trắng răng đương nhiên trung tâm của ng ta cũng phải chuẩn bị phòng dịch cho tốt chứ mà ai mà dình covid có mà họ lại nổi như cồn

  3. Hoàng Mỹ Linh says: Trả lời

   Mình cũng hay đi cuối tuần thì thấy cũng không quá đông đâu vì hầu như mn đến là đều có đặt lịch trước nên không phải chờ đợi lâu như mình đi bệnh viện đâu bạn ạ

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Trịnh đình long, bên trung tâm luôn tuân thủ các biện pháp phòng dịch hiệu quả. Bạn có thể đặt lịch khám trước bằng cách liên hệ qua số hotline của Trung tâm hoặc fanpage của Trung tâm.
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 nhé.
   Thân ái!

 13. Lê Bá Chiến says: Trả lời

  Liệu không dùng thuốc mà vẫn khỏi hoàn toàn được không vậy? xưa đến nay toàn dùng thuốc trị bệnh mà?

  1. Giang says: Trả lời

   pp đông phương thần hiệu này chả là pp điều trị từ bên đông y, nó tác động lên các huyệt đạo của mình để giúp chữa bệnh đó, nó là pp được chứng mình qua hàng ngàn đời người rồi nên chắc chắn điều trị được chứ ko hề vớ vẩn, có ông thần y nào ngày xưa còn có câu là thực phẩm là thuốc nữa thây, thuốc cũng từ cây cỏ thiên nhiên mà ra mà

  2. Trần Thị Quỳnh Anh says: Trả lời

   Mình ngày xưa cũng chỉ tin tây y thôi, nhưng theo hoài theo mãi mà nó cũng ko khỏi được thì biết làm thế nào? xưa toàn cho kê thuốc an thần rồi thuốc bổ thôi, mà thuốc an thần thì có bổ béo gì, có khi còn phụ thuộc thuốc ấy. Mình cũng bí quá nghe lời mẹ mình thử đi điều trị bên trung tâm xem sao, hồi đầu đi cũng ngại vì kiểu nó cứ chỉ hợp cho mấy bác mấy mẹ nhà mình thôi ý nhưng đến lúc đi điều trị cũng có rất nhiều bạn trẻ đến điều trị. Mình chịu khó lui tới cơ sở một thời gian độ hơn 2 tháng trời , giờ tình trạng của mình gần như khỏi hẳn, mình cũng biết cách sinh hoạt sao cho điều độ hơn thì bệnh nó cũng khắc tự lùi

  3. Phạm Lê Hoa says: Trả lời

   Xịn nhỉ, mình cũng biết đến mấy pp đông y từ lâu rồi, ví kinh lạc trong cơ thể như hệ thống giao thông, huyệt đạo là các nút giao, chỉ cần giao thông luôn thuận tiện thì các bệnh khắc tự tiêu tan

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   “Chào bạn Lê Bá Chiến, cám ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp Đông phương thần hiệu của trung tâm. Đây là phác đồ điều trị nội khoa thần kinh không cần dùng đến thuốc.
   Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 nhé.
   Thân ái!

 14. Phương Du says: Trả lời

  Bh chả hiểu sao lắm người suy nhước thần kinh thế? không biết có phải do môi trường hay ăn uống gì ko, chứ t đi bv khám toàn thấy ng trẻ bị nhiều, t nghe nói không điều trị cẩn thận còn có thể dẫn đến trầm cảm à mn?

  1. Hoàng hà says: Trả lời

   thực ra suy nhược thần kinh đa phần là do stress lâu ngày mà ra, giới trẻ bh nhất là mấy ac đi làm văn phòng các thứ, cui cúi cả ngày trong phòng vs cái máy tình trả nch vs ai, xong KPI thì đè cho ngập đầu thì trả suy nhược quá

  2. Lê Xuân Bách says: Trả lời

   Đa phần do tính chất công việc, bs cứ bảo còn trẻ về ăn uống nghỉ ngơi điều độ là khỏi nhưng nào ai biết là bh tụi tôi hàng trăm thứ đổ lên đầu, muốn thư thái cũng khó

  3. Đoàn Văn Ngọc says: Trả lời

   Haha lại nhớ cái ảnh trên FB, thời sv học lắm nhưng chả bằng 1 góc khi đi làm, sv còn mua nước hoa này nước hoa nọ, còn lúc đi làm chỉ có mua dầu gió, dầu xoa bóp vs cao, cv căng thằng mệt mỏi như vậy ko bị suy nhược thần miinh ms lạ

  4. Xuân Hòa says: Trả lời

   Đấy là do minhf chưa sống điều độ thôi chứ mà sống điều độ thì đó ai bị sao, ca sí diễn viên họ cũng áp lực đầy đây nhưng thấy lúc nào cũng vui vẻ toe toét

  5. Ngọc Ánh Phạm says: Trả lời

   Đấy là người ta gồng đó chứ đc mấy nghệ sĩ như vậy, nhưng mà để bị chẩn đoán là suy nhược thần kinh thif là bệnh rồi, phải chữa chứ ko phải đơn giản ngày một ngày 2 là khỏi được đâu

  6. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp says: Trả lời

   Chào bạn Phương Du, Suy nhược thần kinh tình trạng được xác định là do các vấn đề về tâm lý, tình trạng stress, sự căng thẳng kéo dài trong cuộc sống hay môi trường làm việc có những biến đổi, do nhiều yếu tố tác động liên tục và thường xuyên.
   Nếu bạn hoặc có người thân đang mắc tình trạng suy nhược thần kinh có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài (024) 6687 3434/ (028) 6679 5254 để được tư vấn.
   Thân ái!

 15. Hoàng Diệu Ly says: Trả lời

  Trường hợp của chú tôi là do đổ vỡ hôn nhân, rồi thêm stress chuyện làm ăn, hàng họ nữa nên chú ấy mất ngủ mấy tháng nay rồi. Thời gian dài không ngủ cộng thêm suy nghĩ lo âu nhiều nên sụt ký nghiêm trọng, vậy thì có chữa được không trung tâm

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Diệu Ly!
   Trường hợp của chú bạn là do nguyên nhân lo nghĩ quá nhiều, nên dẫn đến mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể. Cần phải tìm cách giải tỏa áp lức, căng thẳng, từ đó kết hợp thêm với các biện pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu như thủy châm, day ấn huyệt tại tại Trung tâm thì mới có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe một cách tốt nhất.
   Mời bạn đưa chú đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nhật Hà says: Trả lời

   Khuyên chú bạn nghĩ cho thông suốt mọi chuyện là sẽ đỡ à, chứ bao nhiêu chuyện xấu ấp đến thế thì stress là phải. Sức khỏe thì bác sĩ họ thi châm chữa được chứ đầu mà nghĩ không thông thì khó lắm

 16. Luxy Lan says: Trả lời

  Cho hỏi ở Sài Gòn thì bác sĩ nào là chuyên điều trị bênh này vậy, ai đi khám rồi giới thiệu cho tui cái tui đưa mẹ chồng đến khám cái. Tui thì không sao chứ mẹ chồng thì phải tìm người nào giỏi chuẩn chỉnh chứ không về nhà bà lại nói đi nói lại

  1. Nga Thảo says: Trả lời

   Đúng phận làm con dâu, khổ quá mà. Bạn xin lịch hẹn khám bác Mai ấy, bác ấy là nổi tiếng nhất ở đó đó

  2. Phương Ly says: Trả lời

   Mình đi khám đây mấy lần rồi, không cố định bác sĩ nào cả, đến là làm châm cứu luôn mà thấy vẫn ổn, chả thấy có vấn đề gì cả. Trung tâm này toàn người giỏi, gì mà phải chọn này chọn kia như thế chứ

 17. Trâm Vũ says: Trả lời

  Chữa ở đây là hoàn toàn không cần dùng thuốc luôn ấy hở, sao bạn tôi cũng mất ngủ với suy nhược thần kinh mà đi khám thì bác sĩ lại bảo là nên uống thuốc kèm theo châm cứu nhở?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Trâm Vũ!
   Xin hỏi bạn của bạn đã bị mất ngủ, suy nhược thần kinh bao lâu rồi?
   Với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc sẽ có hiệu quả rất tốt cho những trường hợp người trẻ tuổi, tình trạng mất ngủ trong một thời gian ngắn vài tháng. Tuy nhiên những trường hợp mất ngủ lâu năm thì phương pháp sẽ đạt hiệu quả tốt hơn khi kết hợp cùng với việc sử dụng thêm thuốc uống có tác dụng bồi bổ và nâng cao thể trạng người bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hồng Diễm says: Trả lời

   Hóa ra thế, trách gì bà tôi bữa khám bác sĩ cũng kê đơn định tâm an thần thang cho bà uống, cộng thêm liệu trình châm cứu nữa. Cũng may cái là nhà gần trung tâm, thành ra tan làm xong chở bà qua đây châm cứu cũng tiện

   1. Đỗ Thúy Mai says: Trả lời

    Bạn ơi bà bạn điều trị ở đây giờ đã đỡ chưa bạn, hiệu quả thực tế thế nào, họ làm ăn chất lượng chứ? Mình cũng đang nghiên cứu tìm 1 trung tâm để đăng kí cho bố mình chữa bệnh mà chưa ra

   2. Hồng Diễm says: Trả lời

    Bà tôi điều trị ở đây được gần 2 tháng rồi, hồi trước bà rất khó ngủ, nhưng giờ thì bà đã ngủ được tầm 5-6h buổi đêm rồi. Ngoài ra thì tôi thấy bà cũng ăn uống được hơn, có tinh thần hơn. Bữa trước còn có sức theo mấy cụ trong xóm tập múa mừng đảng mừng xuân nữa cơ mà. Nói chung tôi thấy trung tâm này được đó, bác sĩ có tay nghề giỏi, điều trị có hiệu quả thật sự chứ không phải quảng cáo suông. Đi lần nào nhân viên cũng niềm nở ân cần, thoải mái hơn lên bệnh viện tỉnh nhiều. Bạn đang cần tìm hiểu thêm về trung tâm này thì đây, vào đây đọc chỗ này này https://www.dongphuongyphap.com/danh-gia-dong-phuong-than-hieu-dinh-tam.html

 18. Tuệ Anh Nguyễn says: Trả lời

  Nhờ có liệu trình này mà bây giờ con tôi ngủ ngon lành hẳn, hết hẳn mệt mỏi, ngủ sớm dậy sớm, đi học tập trung được nên điểm số cải thiện rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ và trung tâm nhiều lắm

  1. Lê Thắm says: Trả lời

   Học sinh mà cũng điều trị bằng liệu trình châm cứu bấm huyệt ở đây à, cứ nghĩ cách này hợp với mấy người có tuổi tầm trung niên lão niên thôi chớ

  2. Thúy Ngần says: Trả lời

   Đâu chị ơi, giờ bọn trẻ con nó học hành cũng áp lực ghê lắm, thành ra nhiều đứa cũng bị thiếu ngủ, áp lực học hành nữa nên suy nhược thần kinh á. Chị không báo nói đầy những trường hợp học sinh bị trầm cảm do học tập nặng quá đó à. Nên là thay vì phải uống thuốc thì chữa bằng vật lý trị liệu vừa lành tính lại an toàn thế này được nhiều phụ huynh lựa chọn hơn. Cạnh nhà em có bà chị cũng cho cả 2 đứa con đang học cấp 3 đi châm cứu bấm huyệt ở chỗ trung tâm này 1 tuần 5 buổi đấy

  3. Châu An says: Trả lời

   Con mình còn vướng lịch học thêm nữa nên không có nhiều thời gian rảnh lắm, chỉ rảnh có 2 buổi tối với chiều chủ nhật thôi, nếu mà theo phương pháp đông phương thần hiệu này thì ngày nào cũng phải đến làm à, vậy khó quá nhỉ

   1. Phan Thảo Linh says: Trả lời

    Đúng rồi bạn, mà mỗi buổi làm có 45p thôi mà, đến làm xong rồi đi học tiếp cũng được, tui toàn đăng kí cho con khung giờ tầm 5h30, lúc đó con vừa tan học ở trường xong thì qua đây làm luôn, châm cứu xong thì nghỉ ngơi rồi mới đi học thêm, vừa đẹp

   2. Ca Bạch Loan says: Trả lời

    Gì mà phải khổ sở thế, cho con làm cấy chỉ ấy mẹ ạ, làm 1 lần để được tận 2 tuần. Mà lúc nào chỉ nó cũng ở trong huyệt vị trên cơ thể tác động thì hiệu quả lại chả hơn châm cứu nhiều à, nhà mình 3 người đều đi cấy chỉ hết, khỏe re à

   3. Candy Vân says: Trả lời

    Bên trung tâm này 1 lần cấy chỉ bao nhiêu tiền vậy, bữa trước hỏi giá bên trung tâm khác mà nó hét tận 1tr4 cho 1 lần cấy chỉ, cao quá nên vẫn chưa dám làm

   4. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

    Chào bạn Candy Vân!
    Hiện tại Trung tâm đang áp dụng chi phí cho dịch vụ Cấy chỉ như sau:
    – 1 buổi: 800.000đ
    – Liệu trình 5 buổi: 3.200.000đ
    Thông thường 1 lần cấy chỉ sẽ duy trì tác dụng vào cơ thể từ 15-20 ngày, sau đó chỉ sẽ tự tiêu và bệnh nhân quay lại Trung tâm để thực hiện lần cấy chỉ tiếp.
    Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và thời gian cụ thể được bạn nhé.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 19. Triệu Thùy Linh says: Trả lời

  Cũng muốn đăng kí mà sợ tốn nhiều tiền quá, không theo kịp. Giờ làm văn phòng lương 3 cọc 3 đồng, đã thế suốt ngày bị sếp hoạnh bên này họe bên kia, đau hết cả đầu. Từ hồi ông sếp mới đến lương không những giảm mà còn bày ra đủ việc không đâu, chán quá trời

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Triệu Thùy Linh!
   Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn đã kéo dài bao lâu, phụ thuộc vào độ tuổi, cơ địa của bạn đáp ứng với phương pháp như thế nào… bạn nhé!
   Bạn vui lòng chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Thị Mai Hòa says: Trả lời

   Thật sự là đi đâu cũng thấy tộc công sở oán hận nhỉ. Giá ở đây hợp lý đó bạn, mình làm 10 buổi châm cứu mà có 800k, rẻ hơn làm ở bệnh viện nhiều. Đi châm cứu đi cho đỡ mệt người, nói thật chứ người đã mệt mỏi khó chịu rồi thì bạn không đủ sức mà chống đỡ ông sếp đó của bạn đâu

  3. Ngọc Hồ says: Trả lời

   Công ty tui có 10 người thì hết 7 người đăng ký liệu trình chữa suy nhược thần kinh ở đây, sau 4 buổi thì 3 người còn lại tính cả sếp cũng đăng kí làm cũng luôn. Tuy mỗi lần qua trung tâm để châm cứu mà vác thêm ông sếp mặt táo tàu đi cùng thì hơi phiền, nhưng được cái là châm cứu xong đầu óc nhẹ nhõm, thoải mái hơn nên thôi cũng được. Ông sếp thì đỡ được chứng mất ngủ của ổng, nên dạo này tính tình cũng trở nên hiền hòa, dễ chịu hơn nhiều.

 20. Trần Mỹ Lệ says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi, liệu trình này có chữa được bệnh rối loạn lo âu dẫn đến mất ngủ và suy nhược thần kinh không vậy, tôi bị cả mấy tháng nay rồi, lên giường nằm rõ sớm mà mãi không ngủ được, phải gần sáng mới chợp mắt được tí, hôm sau đầu đau như bị búa bổ

  1. Thu Hằng says: Trả lời

   Điều trị được đấy cô ạ, tôi cũng từng bị suy nhược thần kinh nặng mà sau đến đây trị liệu mới khỏi đó. Hồi đó vừa suy nghĩ chuyện công việc, lại vừa lo chuyện con cái ôn thi mà bạc cả đầu, đêm nào cũng nằm trằn trọc đến sáng. Đến khi mọi chuyện qua rồi thì bệnh nó vẫn không tha, lúc nào cũng thấy trong người hồi hộp, lo lắng. Đầu thì quay như chong chóng, nhớ được cái này mất cái kia. Sức khỏe giảm sút nên tính tình cũng khó ở hơn, thường xuyên gắt gỏng, bực bội với mọi người xung quanh. Đợt đó tôi cũng theo 1 liệu trình thuốc tây ở bệnh viện, mà thuốc nhiều tác dụng phụ quá, uống vào ngủ được nhưng người càng mệt hơn nên thôi. Biết đến chỗ trung tâm này cũng may được bác sĩ ở bệnh viện chỉ cho đấy chớ. Chưa biết điều trị thế nào nhưng nghe không phải uống thuốc là đã mừng rồi. Tôi đến thì được bác sĩ ở đây bắt mạch, rồi lên phác đồ điệu trị 10 ngày, bao gồm cả thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt. Phải công nhận là cách chữa trị này có hiệu quả thật sự ấy. Tôi mới làm có 1 liệu trình đó thôi mà khi về nhà người nhẹ nhàng thư giãn hơn hẳn, bắt đầu ngủ lại được nên đầu đỡ bị đau nhức. Thấy hiệu quả tốt nên sau hết tôi lại đăng kí làm tiếp, dù sao giá cả cũng rẻ, mà lại an toàn, không sợ bị tác dụng phụ, hơn uống thuốc nhiều. Bây giờ thì tôi trở lại bình thường rồi, sức khỏe cũng ổn định, ăn uống ngon miệng, ngủ được thành ra đầu óc minh mẫn tỉnh táo hẳn ra. Mà đây, chưa làm nên chắc kiểu gì chị cũng lo lắng về hiệu quả của nó, tôi cho cô link bài này để chị vào đọc tìm hiểu thêm, cho yên tâm nhé https://www.dongphuongyphap.com/chua-mat-ngu-suy-nhuoc-than-kinh-bang-thuy-cham-va-bam-huyet.html

  2. Yoo Na says: Trả lời

   Cháu cũng hay bị mất ngủ vì lo quá, quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là chuyện học hành thi cử thôi, cháu có nấu chè hạt sen để ăn, còn uống thêm cả trà lá sen, táo đỏ với kỷ tử nữa nhưng mãi mà vẫn không khỏi được. Chắc thi xong có thời gian cháu cũng phải qua trung tâm này đăng kí 1 liệu trình để điều trị giống cô mới được

   1. Lại Thị Hiền says: Trả lời

    Chữa theo cách này thì có thể đảm bảo là an toàn không gây ra tác dụng phụ không thế, người bị huyết áp cao thì có thể làm châm cứu được không

   2. Bảo Quỳnh says: Trả lời

    Bà cháu cũng bị huyết áp cao mà châm cứu mấy buổi thấy huyết áp vẫn ổn định đó bác, không sao đâu. Các này bác sĩ họ tác dụng vào các huyệt của mình thôi chứ có phải uống thôi đâu mà làm ảnh hưởng đến huyết áp mình được

   3. Lâm Giang says: Trả lời

    Thế điều trị theo liệu trình này có cần kiêng khem gì không, thịt cá, tôm cua gì đó vẫn ăn được bình thường nhở. Lâu giờ ốm cái là uống thuốc tây luôn chứ châm cứu đây vẫn là lần đầu nên có biết gì đâu

   4. Thanh Hà says: Trả lời

    Không cần kiêng khem gì cả đâu bạn, ăn uống nhiều vào cho đủ chất, à mà bạn lo gì, trong liệu trình này thì sẽ có thực đơn dinh dưỡng, lúc bạn đến khám thì bác sĩ họ sẽ hướng dẫn cho bạn mà. Ăn theo thực đơn đó vừa khỏe người lại không sợ béo, cả nhà mình đều ăn theo hết á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua

to top