Muốn “Thanh dáng, Nhẹ cân” hãy XÓA SỔ mỡ thừa “Tự nhiên” bằng Tiêu Phì Đông Phương

Ngày đăng: 05/06/2023 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh
5/5 - (1 bình chọn)

Tiêu phì Đông Phương được biết tới là liệu trình giảm cân tự nhiên, không xâm lấn, không gây đau, không cần nhịn ăn, không tác dụng phụ. Theo kết quả đánh giá của Trung tâm Đông Phương Y Pháp, 1 liệu trình từ 3 – 5 tháng có thể giảm từ  8 -15 kg. 

Phương pháp giảm cân này được kết hợp khéo léo giữa CẤY CHỈ ĐÔNG Y lành tính cùng với Uống Tiêu Phì Hà Diệp trà (trà thảo dược) và chế độ ăn uống khoa học giúp giảm béo tự nhiên. Nhờ đó, giảm cân theo Tiêu phì Đông Phương giúp phục hồi tận gốc căn nguyên gây béo và không gây đàn hồi (KHÔNG BÉO TRỞ LẠI). 

Tiêu Phì Đông Phương – Kết hợp Tinh hoa y học cổ truyền với Y học hiện đại 

Theo quan điểm của Y học cổ truyền, béo thường do thấp, đàm, hư dẫn tới khí huyết dịch ứ trệ, lưu thông kém dẫn tới tích tụ trong cơ thể gây béo với 5 thể bệnh như sau: 

 • Thể tỳ hư thấp trở: Kiện tỳ ích khí, trừ thấp giảm béo.
 • Thể vị nhiệt thấp trở: Thanh vị tả hỏa, trừ thấp giảm béo.
 • Thể can uất khí trệ: Sơ can lý khí, hóa uất tiêu thũng, giảm béo.
 • Thể tỳ thận lưỡng hư: Ôn thận tráng dương, kiện tỳ giảm béo.
 • Thể âm hư nội nhiệt: Tư âm giáng hỏa, bổ thận giảm béo.

Như vậy, muốn giảm cân, chức năng tỳ vị (thận, lách) cần phải được cân bằng, khí huyết lưu thông giúp quá trình vận mạch hoạt động tốt hơn.

Theo y học hiện đại, béo phì có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ dinh dưỡng, do các bệnh lý, stress căng thẳng, do chuyển hóa kém,… Trong đó, nguyên nhân chủ yếu do năng lượng hấp thụ vào cơ thể nhiều hơn lượng thải ra, gây tích tụ, dư thừa tạo thành béo. Vì vậy, để giảm béo bạn cần phải giảm lượng chất béo, calo đưa vào trong cơ thể, tăng cường chuyển hóa, đào thải mỡ thừa, cân bằng lại chức năng của các bộ phận có liên quan tới quá trình chuyển hóa bên trong cơ thể. 

Kết hợp từ căn nguyên của cả y học cổ truyền và y học hiện đại, để sở hữu vóc dáng cân đối, xóa sổ mỡ thừa hiệu quả, cần phải kết hợp đa phương pháp, giúp cân bằng lại chức năng tạng phủ, cho quá trình chuyển hóa năng lượng, đào thải mỡ diễn ra trơn tru, tránh tình trạng tích tụ năng lượng tạo thành mỡ thừa. 

Tiêu Phì Đông Phương là liệu trình giảm cân độc quyền và được ứng dụng duy nhất tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp xây dựng dựa trên căn nguyên của béo phì theo cả 2 nền y học. Điều này giúp phát huy được tối đa ưu điểm của các phương pháp, cho hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất. 

Tiêu Phì Đông Phương, phác đồ giảm cân mới kết hợp từ cấy chỉ và trà thảo dược
Tiêu Phì Đông Phương, phác đồ giảm cân mới kết hợp từ cấy chỉ và trà thảo dược

Cấy chỉ giảm cân – Bước tiến mới của Châm cứu, xu hướng giảm cân của thời đại

Cấy chỉ giảm béo là phương pháp cải tiến mới từ châm cứu của phương Đông, được biết đến và áp dụng từ năm 1960. Tuy nhiên tại Việt Nam, hình thức giảm béo này chỉ mới được biết đến và áp dụng trong những năm gần đây, Đông Phương Y Pháp là một trong những cơ sở tiên phong áp dụng. Theo quan điểm của y học cổ truyền, cấy chỉ giảm béo tác động trực tiếp tới căn nguyên gây bệnh. Nguyên nhân ở đây là do thấp, đàm, hư, khí huyết dịch ứ trệ, lưu thông kém dẫn tới tích tụ trong cơ thể gây béo. Lúc này, cấy các sợi chỉ catgut (bản chất là protein tự tiêu) sẽ tác động vào các huyệt đạo, kích thích để khí huyết lưu thông tốt. Từ đó, giúp quá trình chuyển hóa, vận mạch trong cơ thể diễn ra trơn tru. 

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và thể béo, bác sĩ sẽ chỉ định cấy chỉ theo phác đồ phù hợp, mỗi khách hàng được cá nhân hóa thành từng phác đồ riêng đảm bảo cho hiệu quả tốt nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ lựa chọn từ 8 – 10 huyệt đạo để tập trung cấy chỉ, trung bình từ 3 – 5 buổi, khoảng cách giữa các buổi là 2 tuần. 

Hiệu quả của phương pháp giảm béo này phụ thuộc nhiều vào tay nghề, kỹ thuật cấy chỉ của bác sĩ thực hiện. Tại Đông Phương Y Pháp, bạn sẽ được cấy chỉ bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, nổi tiếng là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC trong làng châm cứu như: 

 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Bác sĩ Phương đã được ưu ái đón nhận biệt danh “Vua cấy chỉ siêu huỷ mỡ”, bà từng là học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học hữu ích. Bác sĩ Hồng Phương đã có gần 35 năm kinh nghiệm trong ngành, từng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Hiện nay, bác sĩ Phương giữ chức vụ Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc (Chi nhánh Hà Nội). 
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Là người đã có gần 40 năm cống hiến cho Y học cổ truyền, thuần thục các kỹ năng vật lý trị liệu, bác sĩ Tuấn cũng là gương mặt vàng giúp nhiều chị em đánh bay mỡ thừa. Bác sĩ Tuấn đã từng giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương. Hiện nay, bác sĩ Tuấn đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc (Chi nhánh Hà Nội). 
 • Bác sĩ Trần Thị Hương Lan: Với kiến thức về vật lý trị liệu bài bản cùng hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lan cũng là một trong những lương y được nhiều bệnh nhân yêu mến, tin tưởng để cấy chỉ giảm béo. Bác sĩ Lan đã từng giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc, hiện nay bác sĩ đảm nhận vị trí  Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc (Chi nhánh Hồ Chí Minh). 
Đội ngũ bác sĩ mát tay giảm béo tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ mát tay giúp giảm béo cho hàng nghìn người nhờ cấy chỉ

Đặc biệt hơn, Đông Phương Y Pháp còn là một trong số ít đơn vị áp dụng Châm cứu, cấy chỉ theo trường phái TÂN CHÂM của GIÁO SƯ Nguyễn Tài Thu (Bậc thầy Châm cứu tại Việt Nam). Trường phái châm cứu, cấy chỉ xuyên huyệt này cho tác dụng liên thông giữa các huyệt đạo, hiệu quả gấp từ 4 – 5 lần so với các phương pháp thông thường. 

Cũng chính bởi là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật cấy chỉ bài bản, trung tâm Đông Phương Y Pháp là lựa chọn của nhiều người dân trong ứng dụng cấy chỉ để chữa bách bệnh chứ không chỉ riêng lĩnh vực giảm béo. 

Tiêu Phì Hà Diệp trà – Bí quyết giảm cân từ thảo dược tự nhiên lưu truyền hàng nghìn năm lịch sử 

Song song cùng với cấy chỉ, liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương còn được kết hợp cùng với uống trà thảo dược giảm cân hàng ngày. Các loại trà này có tác dụng thông kinh hoạt lạc, giúp nâng cao hiệu quả của cấy chỉ. Cùng với đó, trà cũng có tác dụng tăng cường chuyển hóa, đào thải mỡ thừa tích tụ trong nội tạng và dưới da, từ đó nâng cao hiệu quả của phác đồ giảm béo. Liệu trình giảm cân này được đặc biệt nghiên cứu bởi bác sĩ Doãn Hồng Phương và Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần. 

Dưới bàn tay và khối óc, kinh nghiệm chắt chiu hơn 40 năm qua, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã gia giảm, phối chế Tiêu Phì Hà Diệp trà từ 7 vị dược liệu chính, nổi tiếng là một trong những “bảo bối gối đầu giường” để giữ gìn cân nặng, vóc dáng của Mỹ nữ, Phi tần thời xưa. Các vị dược liệu phải kể đến như: Hà diệp (lá sen), giảo cổ lam, thảo quyết minh, sơn tra, đan sâm, cỏ ngọt, ngưu tất,…

Cách giảm cân bằng trà thảo dược hiện nay vẫn đang được đông đảo phái nữ ưa chuộng, tuy nhiên việc tự chế trà hoặc sử dụng các loại trà không rõ nguồn gốc, không được nghiên cứu kỹ lưỡng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Cùng với đó, trà tự chế không đảm bảo được hàm lượng các thành phần, dễ để lại tác dụng phụ hoặc không có hiệu quả, người dùng dễ chán nản. Chuẩn bị trà từ thảo dược tự nhiên mất thời gian, nào từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới đun nấu. Cùng với đó, nhiều loại trà tự chế có mùi vị khó chịu, không dễ sử dụng. 

Trà giảm cân Tiêu Phì Hà Diệp trà lành tính, an toàn, không gây tác dụng phu
Trà giảm cân Tiêu Phì Hà Diệp trà lành tính, an toàn, không gây tác dụng phu

Tiêu Phì Hà Diệp trà được nghiên cứu, xây dựng công thức bài bản dựa trên “tỷ lệ vàng” đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả, không tác dụng phụ. Trà được phối chế từ 7 vị dược chính với tác dụng tăng cường chuyển hóa, cân bằng chức năng tạng phủ đặc biệt là tỳ vị, từ đó giúp đào thải mỡ thừa nhanh chóng hơn. 

Toàn bộ nguyên liệu sử dụng trong Tiêu Phì Hà Diệp trà đều được thu hái ở các vùng trồng dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Nhờ đó, tất cả dược liệu đều đảm bảo sạch, hữu cơ, không chứa dược liệu kém chất lượng, không thuốc trừ sâu, phân bón hóa chất,… gây nguy hại cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, trà cũng được sản xuất dưới dạng túi lọc, áp dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại cùng sự kết hợp khéo léo cho trà có mùi thơm, vị thanh rất dễ uống. 

Liệu pháp tối ưu kết hợp từ Cấy chỉ và Tiêu Phì Hà Diệp trà là 2 cơ chế giảm béo song song, cùng bổ trợ và hiệp đồng tác dụng cho nhau, từ đó giúp phát huy tối đa công dụng giảm cân. 

 • Cấy chỉ: Kỹ thuật cấy vào trong huyệt đạo chính của tỳ và vị chỉ catgut, kích thích huyệt đạo tiêu thụ mỡ thừa, trừ thấp, hóa đàm. 
 • Tiêu Phì Hà Diệp trà: Thông kinh hoạt lạc, kích thích chuyển hóa năng lượng, đào thải mỡ thừa. 

Kết hợp 2 phương pháp cùng hiệp đồng tác dụng giảm cân, cho hiệu quả giảm cân nhanh hơn, tuy nhiên nó sẽ không có hiệu quả cấp tốc như hút mỡ bụng. Với phương pháp giảm cân Đông Y, bạn cần phải kiên trì từ 2 – 3 tháng để cho kết quả tốt nhất. Đặc biệt, phương pháp giảm cân này tác động vào các huyệt đạo, giúp lưu thông khí huyết trong toàn bộ cơ thể, cho quá trình đốt cháy năng lượng, đào thải mỡ thừa toàn diện. Nhờ đó, mỡ thừa của bạn sẽ được giảm đều, không chỉ giảm mỡ tập trung vào vị trí chỉ cấy chỉ. 

Xóa sổ mỡ thừa “SIÊU NHẠY”, hiệu quả giảm cân hàng đầu 

Kết hợp 2 phương pháp trong 1 liệu trình giảm cân cho kết quả khả quan, hiệu quả giảm cân gấp từ 3 – 5 lần so với đơn trị liệu. 

Theo kết quả đánh giá của Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc) cho biết: 

 • Bệnh nhân có thể giảm được 4 – 7kg sau 2 buổi điều trị (khoảng 30 ngày). Khoảng 3 – 5% bệnh nhân có kết quả giảm cân chậm hơn vì không tuân thủ chế độ tập luyện, ăn uống khoa học. 
 • 100% Bệnh nhân không gặp tác dụng phụ như uể oải, mệt mỏi,… sau khi áp dụng Tiêu Phì Đông Phương. Đặc biệt hơn, họ còn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, cải thiện sức đề kháng. 

Theo chia sẻ của đội ngũ chuyên gia, liệu trình Tiêu Phì Đông Phương có thể áp dụng cho hầu hết tất cả các trường hợp thừa cân, béo phì, kể cả phụ nữ đang nuôi con nhỏ, cụ thể như sau: 

 • Phương pháp rất phù hợp cho phụ nữ sau sinh có nhiều mỡ bụng và da chảy xệ.
 • Người thừa cân béo phì, tăng cân đột ngột làm chảy xệ vùng mỡ bụng, vùng mặt, vùng đùi.  
 • Bệnh nhân đã sử dụng các phương pháp giảm cân khác nhưng không hiệu quả.

Tiêu Phì Đông Phương – Cơ chế giảm cân TỰ NHIÊN

Cả cấy chỉ và Tiêu Phì Hà Diệp trà đều là cách giảm cân xây dựng theo tinh hoa của y học cổ truyền, tuy nhiên chúng được đặc biệt ứng dụng các kiến thức y học hiện đại. Chính vì vậy, phương pháp này sở hữu được ƯU ĐIỂM riêng của từng nền y học, cụ thể như sau: 

Giảm cân An toàn không xâm lấn, không gây đau

Không hề ngẫu nhiên khi cấy chỉ giảm béo trở thành một liệu pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng tới vậy. Đây là liệu pháp làm đẹp khá tiết kiệm thời gian và được đánh giá mang lại hiệu quả tốt. Thông thường, mỗi buổi cấy chỉ sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 10 – 15 phút. Sau mỗi liệu trình, người bệnh có thể giảm được khoảng 3 – 4kg  mỡ thừa trong cơ thể, tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

Vậy, cấy chỉ giảm cân có đau không và an toàn như thế nào? Đây là liệu pháp giảm cân không cần phải dùng thuốc cũng như không cần phẫu thuật. Vậy nên hầu như việc thực hiện được diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau và không có tác dụng phụ sau khi hoàn thành liệu trình cấy chỉ.

Tuy việc thực hiện này đã trở nên phổ biến, tuy nhiên, hiệu quả của chúng cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Bởi lẽ, bác sĩ không chỉ phải xác định chính xác huyệt đạo mà còn phải luồn chỉ đi vào các huyệt đạo bên dưới da với lực vừa đủ, sao cho đúng vị trí mà không gây đau cho người bệnh.

Không nhịn ăn 

Theo hướng dẫn của các bác sĩ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, khi áp dụng liệu trình giảm cân Tiêu Phì Hà Diệp trà bạn không cần phải nhịn em, kiêng khem ngặt nghèo. Đặc biệt hơn, để đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng thiết yếu, bạn còn cần phải ăn đầy đủ nhóm dưỡng chất mỗi ngày. 

Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyến cáo rằng “không nhịn ăn”, không có nghĩa là bạn thoải mái ăn hết những gì mình thích, cần phải hạn chế thức ăn nhiều đường và dầu mỡ (đồ chiên rán). Ngoài ra, sau cấy chỉ người bệnh nên hạn chế các thực phẩm như rau muống, thịt gà, cà muối, đồ nếp, đồ tanh, hải sản,… vì chúng dễ gây dị ứng, gây ngứa sau khi cấy chỉ. 

Ưu điểm nổi bật của liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Ưu điểm nổi bật của liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

Không tác dụng phụ

Cả 2 phương pháp giảm cân áp dụng trong liệu trình Tiêu Phì Đông Phương đều được đánh giá cao về mức độ an toàn, lành tính. 

Cấy chỉ là một trong những phác đồ lành tính, không cần phải sử dụng thuốc cũng không cần xâm lấn, phẫu thuật như một số phương pháp khác. Song, cấy chỉ từ lâu đã được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến vì có hiệu quả cao lại đảm bảo an toàn. 

Với liệu trình Tiêu Phì Đông Phương, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thực hiện đúng quy trình cấy chỉ khoa học đã được Bộ Y tế cấp phép. Mỗi một khách hàng được sử dụng một kim riêng biệt, chỉ catgut tự tiêu, tất cả trang thiết bị đều đảm bảo vô khuẩn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất, bạn cũng cần chăm sóc khu vưc sau cấy chỉ khoa học như sau: 

 • Không bôi, đắp bất cứ thứ gì lên vị trí được cấy chỉ. Tránh để bụi bẩn, gió lạnh trực tiếp vào khu vực cấy chỉ. Tùy thuộc vào cơ địa, sau khi cấy có thể người bệnh sẽ có dấu hiệu hơi đỏ, tuy nhiên thông thường chúng sẽ hết sau 2 – 3 ngày. 
 • Bạn nên tắm rửa sạch sẽ trước khi thực hiện cấy chỉ giảm béo bụng, sau khi cấy chỉ 1 ngày không nên tắm.

Không gây béo trở lại 

Khác với một số phương pháp giảm cân như giảm nước, làm chán ăn,… Tiêu Phì Đông Phương lại tác động trực tiếp lên chức năng tỳ vị và quá trình vận mạch, thủy cốc bên trong cơ thể. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp cân bằng lại chức năng tỳ vị, cân bằng âm dương bên trong cơ thể, từ đó, tác động đúng “căn nguyên gây béo”. 

Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương nhận được đánh giá tích cực từ cơ quan báo chí, chuyên gia và người dùng 

Tiêu Phì Đông Phương là liệu trình giảm cân tự nhiên, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây béo, có hiệu quả nhanh, lành tính. Vì vậy, phương pháp này nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia trong ngành cùng nhiều nhận định tích cực. 

Tiêu Phì Đông Phương nhận được nhiều đầu báo uy tín khen ngợi

Nhiều đầu báo khen ngợi, đánh giá cao về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Nhiều đầu báo khen ngợi, đánh giá cao về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

Xem ngay:

Tạp chí Y học cổ truyền: Review Tiêu phì Đông Phương, tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng thon gọn AN TOÀN

Tạp chí Đông Y: Giảm cân Tiêu Phì Đông Phương xóa sổ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn giá bao nhiêu?

Liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương cũng nhận được sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia đầu ngành như Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn,…

Bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn của liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn của liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

 

Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương cũng đã giúp hàng nghìn người đánh bay mỡ thừa nhanh chóng, an toàn. Nhiều người đã dành lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp, đã giúp họ giảm cân thành công, tự tin với vóc dáng và cải thiện sức khỏe rõ rệt. 

Liệu trình cho hiệu quả tốt trên hàng nghìn người
Liệu trình cho hiệu quả tốt trên hàng nghìn người

Như vậy, Tiêu Phì Đông Phương là liệu trình giảm béo AN TOÀN, LÀNH TÍNH, giúp giảm cân tận gốc, không gây béo phì trở lại. Bên cạnh đó, liệu trình này còn giúp thanh lọc cơ thể, cân bằng âm dương, cân bằng chức năng tạng phủ cho bạn khỏe mạnh hơn. 

Muốn có vóc dáng thon gọn, sức khỏe dẻo dai, hãy yên tâm để được đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đồng hành cùng.

 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 60 )

 1. Thanh Diễm

  Mình 1m52 mà nặng đến 61kg, đã nhiều lần uống trà giảm cân mà cứ thất bại không giảm được kg nào. Không biết dùng liệu trình tiêu phì đông phương này thì hiệu quả ra sao

  1. Hoàng Thị Hà

   Tôi cũng muốn xem liệu trình này jảm cân tốt kg để đến áp dụng chứ thừa cân dáng mập ú mang j cũng thấy xấu. Trc tôi có uống mấy loại trà jảm cân r viên ún jảm béo mà hiệu quả jảm cân kg như mong mún

   1. Lý Hoàng Nhi

    Tiêu phì đông phương kết hợp cùng cấy chỉ bạn nhé, kết hợp cả uống trà và cấy chỉ sẽ giảm mỡ hiệu quả lắm. Ngoài ra cũng cần phải ăn uống hợp lý, ăn ít tinh bột và đường, nếu được thì nên tập luyện nhẹ nhàng cho đến nặng. kết hợp nhiều thì mới mang đến hiệu quả tốt được. Đấy là kinh nghiệm của mình, như vậy thôi nhưng cũng không quá vất vả đâu, quen một thời gian là ọ, sau đó thấy các size váy cứ giảm là thấy rất ưng. Mình làm như vậy giảm 5kg đó, phương pháp này mình thấy khá hay nên bạn cứ tìm hiểu thật kỹ, rồi chuẩn bị sẵn sàng thực hiện, đọc thêm bài này nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-tieu-phi-dong-phuong.html

   2. Ngọc Ny

    Em cũng mập ú ù, làm gì cũng mất tự tin, nhất là khi đi shopping thì chán lắm, mang gì cũng không vừa. Mà phụ nữ mập quá thành ra xấu và không quyến rũ. Thế nên em đã nằm vùng mấy diễn đàn giảm cân rất lâu, áp dụng nhiều cách giảm cân từ ăn kiêng, uống trà đều thất bại. Thế mà đến đông phương y pháp cấy chỉ và uống kết hợp tiêu phì hà diệp trà giờ vóc dáng chuẩn không cần chỉnh, đẹp và quyến rũ nhiều lắm

   3. Đỗ Lan La

    Tôi làm theo phương pháp này hiện đây đã cấy chỉ buổi thứ 2, tôi cũng thấy bụng nhẹ hơn, êm hơn, không kiểu nặng nề như trước, đây là phương pháp tôi tìm hiểu và đánh giá rất an toàn, vì vậy tiện đây tôi cũng chia sẻ luôn, các bạn tham khảo thêm, cần tư vấn thêm thì cứ liên hệ trực tiếp với bác sĩ ở đấy

   4. Hoàng Linh

    Đông phương y pháp chỗ nào vậy chỉ mình đi giảm béo với chứ mình cũng bị thừa cân, nên cũng muốn tìm hiểu

   5. Gia Lan

    Bạn có ở hà nội không, nếu có thì đến đông phương y pháp ở địa chỉ biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để bác sĩ khám rồi chỉ định phác đồ cấy chỉ kết hợp cho tiêu thì đông phương về uống

 2. Đoàn Ngọc

  Liệu trình tiêu phì đông phương thực hiện tầm khoảng bao lâu là giảm được cân nặng vậy ạ?

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Đoàn Ngọc!
   Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và thể béo, bác sĩ sẽ chỉ định cấy chỉ theo phác đồ phù hợp, mỗi khách hàng được cá nhân hóa thành từng phác đồ riêng đảm bảo cho hiệu quả tốt nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ lựa chọn từ 8 – 10 huyệt đạo để tập trung cấy chỉ, trung bình từ 3 – 5 buổi, khoảng cách giữa các buổi là 2 tuần.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 7109 6699
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Lan Linh

   Mình muốn đi cấy chỉ liên tục có được không vì mình không có nhiều thời gian mà khoảng cách giữa các buổi cách nhau tận 2 tuần thì kéo dài thời gian lắm.

  3. Ngọc Diệp

   Cấy chỉ phải cần thời gian để cơ thể tái tạo không thể cấy liên tục được đâu bạn nhé. Dục tốc bất đạt, cái gì cũng cần sự kiên nhẫn mới có kết quả như ý. Trong thời giãn giãn cách giữa các buổi thì chịu khó tập luyện thể duc nhé

  4. Ngô Mỹ

   Đi cấy chỉ giảm béo vậy thì có cần phải ăn uống kiêng khem không nhỉ

  5. Lê Thị Hằng_986

   Có b nhé, ăn lượng thức ăn vừa pải, giảm tối đa các tp chứa tinh bột, đường, dầu mỡ, tăng cường rau xanh và trái cây, uống nhju nc, tdtt điều độ sẽ cho hquả giảm cân như mong đợi

  6. Đoàn Nhi Nhi

   Chỉ thế thôi phải không, ngoài ra có cần kiêng món gì hay tăng cường ăn món gì không

   1. Đào

    Về cơ bản thì không có yêu cầu gì đặc biệt, kiểu cần kiêng khem như giảm cân bình thường ấy, quan trong nhất là vẫn cần phải có động lực

 3. Diễm Linh

  Phương pháp này em cũng đnag tìm hiểu phương pháp này, cho em hỏi nếu làm theo phương pháp này thì mình lên lựa chọn bác sĩ nào được ạ, mình quan tâm bác sĩ nào ok một chút

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Diễm Linh!
   Hiệu quả của phương pháp giảm béo này phụ thuộc nhiều vào tay nghề, kỹ thuật cấy chỉ của bác sĩ thực hiện. Tại Đông Phương Y Pháp, bạn sẽ được cấy chỉ bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, nổi tiếng là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC trong làng châm cứu như bác sĩ Doãn Hồng Phương, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Bác sĩ Trần Thị Hương Lan.
   Mời bạn đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình cấy chỉ phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyệt Nương

   Tôi được bác sĩ doãn hồng phương cấy chỉ. Bác sĩ rất giỏi, tôi tìm hiểu bác sĩ rất kỹ rồi sau đó mơi sđến khám, bác sĩ trước làm ở bệnh viện nên tôi hoàn toàn yên tâm, tôi làm 1 trình cấy chỉ với uống trà tiêu phì thì giảm được 4kg

  3. Đôỗ Lan Phương

   Em muốn đăng ký bác sĩ Doãn Hồng Phương, không biết em nên gọi điện vào sđt nào để tư vấn trước ạ

  4. Ngọc Anh

   Đặt lịch khám có nhanh không chứ sợ như mấy chỗ khác đặt lịch phải đợi nhiều hôm mới tới lượt vì bác sĩ giỏi nên bệnh nhân đông

  5. Bùi Ngọc_998

   Thực ra thì nên đặt lịch nhé, vì bác sĩ Phương sẽ làm những ngày trong tuần chứ không làm cả tuần, nên đặt lịch để khớp với lịch làm việc của bác sĩ, mình chủ động đến để không mất thời gian

 4. Đỗ Phương Anh

  Cho em hỏi là cấy chỉ ở đông phương y pháp có đau không? Em sợ đau lắm nên sợ cấy chỉ gây đau không theo hết liệu trình

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Đỗ Phương Anh!
   So với các phương pháp phẫu thuật thì cấy chỉ được xem là nhẹ nhàng và ít đau hơn hẳn. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê xịt vào huyệt vị để hỗ trợ giảm đau trong quá trình thực hiện. Mọi thông tin bạn cần tư vấn hay giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ hotline (024) 6687 3434 hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage https://www.facebook.com/dongphuongyphapviet
   Thông tin đến bạn!

   1. Đoàn Mộng

    Em đã cấy chỉ giảm béo bên đông phương y pháp rồi. Bên đây bác sĩ thực hiện đúng huyệt đạo, đúng kỹ thuật nên không gây đau đơn gì đâu bạn

    1. Ngọc Điệp

     Cấy chỉ là nó chỉ có hơi đau một chút thôi chứ không có đau nhiều đâu, bạn cứ liên hệ với bác sĩ bác sĩ hướng dẫn cho, nhẹ nhàng hơn nhiều

 5. Lan Thảo

  Bên đông phương y pháp dịch vụ có tốt không, ý là có sạch sẽ, tiện nghi, phục vụ có thân thiện không

  1. Diệp Linh_987

   Đông phương y pháp dịch vụ phục vụ tận tâm và chu đáo, phòng ốc sạch sẽ, ga giường thay mới mỗi ngày, quần áo bệnh nhân mới… Nói chung đi bên đây em thấy dịch vụ okela lắm. Em gửi chị thêm thông tin để em tìm hiểu thêm https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

   1. Thái Hậu

    Mình nghe bảo đi cấy chỉ thực hiện ở huyệt đạo tại vùng bụng, vậy cũng nhạy cảm lắm. Kg biết bên trt đông phương y pháp có phòng dành riêng nam nữ kg hay là nằm chung nằm chạ vs nhau

   2. Ngọc Viên Viên

    Bên đông phương y pháp có phòng điều trị dành riêng nam và nữ, hoặc có rèm che giữa các giường nên bạn cứ yên tâm, được hướng dẫn đầy đủ hết

 6. Đỗ Lành

  Chí phí cấy chỉ tại đây là bao nhiêu tiền một buổi vậy?

  1. Hoàng Thảo Trang

   Một buổi từ 700k – 800k, nếu bạn mua lẻ thì giá sẽ cao hơn, làm cái này là làm theo liệu trình em nhé nên cứ mua cả liệu trình cho chất lượng, cũng có động lực để đi làm mỗi lần nữa

 7. Giang

  Không biết tiêu phì hà diệp trà thì có đảm bảo an toàn không chứ trước tôi uốn mấy loại trà giảm cân tào tháo rượt muốn sút cả quần

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Giang!
   toàn bộ dược liệu có trong TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ đều được thu hái tại vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Trong đó 80% nguồn nguyên liệu do Trung tâm Thuốc Dân Tộc trực tiếp quy hoạch và phát triển, 20% còn lại của các đơn vị uy tín đã được kiểm tra, đánh giá chất lượng. Nhờ sự chủ động trong nguồn dược liệu sạch, tự chủ nên TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ đảm bảo AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, nói không với dược liệu bẩn, kém chất lượng.
   Thông tin đến bạn!

   1. Lan Lan

    Một hộp tiêu phì hà diệp trà bao nhiêu tiền, tôi có thể mua trà riêng mà không đi cấy chỉ có được không

 8. Lê Thị Vy

  Mình lựa chọn cấy chỉ hoặc uống trà thôi có được không vậy ạ hay phải làm cả 2 mới có hiệu quả

  1. Ngọc Hòa

   Gì chứ mỡ thì mình thấy càng nhanh xóa sổ nó càng tốt ấy bạn, vừa đẹp vừa đỡ ảnh hưởng sức khỏe. Bởi thế mình khuyên bạn nên đi full liệu trình tiêu phì đông phương cả cấy chỉ lẫn uống trà đi ạ. Mình theo liệu trình này thấy cũng hiệu quả lắm ấy. Đợt đó mình cần giảm 7kg, vậy là bác sĩ cho mình liệu trình 3 tháng. Mình vừa đi cấy chỉ vừa uống trà đều đặn theo chỉ định vậy là 1 tháng sau lên cân thấy sụt được hẳn 3kg luôn, mừng dã man ấy, vòng bụng thu lại được hẳn 4cm, con số mà trước đây hì hục tập thể dục mãi còn chả có được. Kết thúc liệu trình 3 tháng mình giảm tổng cộng hơn 8kg mỡ, bụng gọn lại còn có 72cm, đủ để mặc đồ size M. Mấy chị xem thêm review trong bài này nhé https://www.tapchidongy.org/cay-chi-giam-beo-tai-trung-tam-dong-phuong-y-phap-co-nhung-uu-diem-gi.html

  2. Thái Thanh

   Trà tiêu phì hà diệp là dạng trà thuốc, uống trong lúc giảm béo thôi hay là sau này uống cũng được, kiểu duy trì á chứ cơ địa mình dễ mập lắm

  3. Trần Thị Thu Thảo

   Uống hằng ngày được thì tốt quá chứ chế ơi, ngoài giảm cân còn thanh lọc cơ thể, phòng mấ bệnh về mỡ máu các kiểu nữa. Em đều đặn ngày vẫn dùng 2 gói đây chứ nói thật ăn uống nhiều khi không thể kiêng khem được

 9. Quyên

  Cấy chỉ là phải đi hằng ngày luôn hay sao ạ, một buổi cấy chỉ vậy là có lâu không rồi bao lâu quay lại để cắt chỉ?

  1. Ngọc Ánh

   Bác sĩ sẽ hẹn bạn cỡ 10-15 hôm quay lại cấy chỉ một lần đó bạn, mỗi buổi như vậy chỉ mất cỡ đâu 30 phút thôi, còn chỉ cấy rồi thì cứ để đó nó tự tiêu thôi không có tác động gì cả nhé

  2. Trinh Lê

   Cấy chỉ nghe cũng ghê ghê nhỉ, trong bài thì ghi không đau đớn nhưng mà nói thật là đụng tới kim em cũng ớn ớn, sợ là sợ bị sưng, chảy máu, nhiễm trùng đồ á

   1. Đỗ Thị Mỹ Hiền

    Mấy cái bạn nói nếu mà đi tới ba cái chỗ lom dom, không vệ sinh kỹ rồi tay nghề bác sĩ không ra gì cũng có thể lắm chứ. Mà tới tt dpyp thì yên tâm, không có chuyện đó đâu, bác sĩ bên này chuyên môn cao, như bác sĩ doãn hồng phương là điển hình này https://www.tapchidongy.org/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-duoc-menh-danh-vua-cay-chi-sieu-huy-mo.html, rồi trung tâm thì sạch sẽ, kim dùng 1 lần, còn được khử trùng kỹ nữa

   2. Hương Trầm

    Trung tâm có chai nam nữ nằm phòng riêng không á chị, do em định đi cấy chỉ giảm mỡ bụng phải vén lên sợ nằm chung thì kỳ cục quá, giảm béo này chắc nam cũng có đi mà

   3. Thảo Nhi

    Đúng rồi, giảm béo thì nam nữ gì cũng được hết, nhưng yên tâm, bên này họ chia phòng tách biệt, không có nằm chung đâu nên là khỏi ngại nhé. À, mà họ thay ga với áo quần thường xuyên nên mình thấy rất thích, kiểu nó sạch ấy

 10. Ngọc Thần

  Cho em hỏi cách dùng của tiêu phì hà diệp trà và một hộp trà mấy gói, dùng được bao lâu, uống vị thấy thế nào ạ

  1. Komi

   1 hộp vậy là có 30 túi lọc á, ngày uống 3 gói chia 3 lần. Bạn nên mua luôn 3 hộp 1 lần để đủ dùng trong 1 tháng đi, là bên trung tâm sẽ giảm giá cho, cũng tiết kiệm hơn cả trăm nghìn 1 combo như vậy á bạn

  2. Ngọc Châu

   Mình hiện đang dùng tiêu phì hà diệp trà tới hộp thứ 4 rồi đây,thấy không quá khó uống mà tahasy có vẻ sywcs khỏe tốt hơn

  3. Lê Ngọc Anh Thư

   Không biết uống trà này có gây mất ngủ ko rồi có tác dụng phụ gì ko nhỉ? Thêm em đang uống thuốc bổ nữa thì có uống trà này dc ko?

  4. Miên Miên

   Do cách pha giống pha trà nên gọi là trà thôi chứ trong này không có cafein không gây mất ngủ đâu. Uống trà thảo dược thanh lọc cơ thể nên chỉ thấy người khỏe thêm chứ không bị tác dụng phụ gì cả. Mà bạn đang uống vitamin dùng bình thường thôi, cách giờ uống trà cỡ 30p cho hấp thụ tốt

 11. Trương Thị Lý

  Liệu trình tiêu phì đông phương có thực sự hiệu quả không chứ em cũng ăn kiêng menu này nọ rồi tập thể dục quằn quại mà nó vẫn ù lì, chắc do em mỡ lâu năm

  1. Thu Ân

   Mỡ lâu năm nó bị sờn lỳ rồi tập tành khó thấy hiệu quả lắm, tìm mua mấy loại kẹo, thuốc giảm cân của thái lan á mà uống, người ta kháo nhau rầm rầm, cấy ciếc gì cho mệt

  2. Thái Thị Nguyệt

   Uống mấy cái đó hại nhiều hơn lợi nhé, dòm thì có sút ký đó nhưng do nó làm mất nước nên giảm trọng lượng, giảm béo cái kiểu đó suy nhược, mệt lắm. Em thử rồi nên biết, giờ thì tính đi cấy chỉ coi có hiệu quả hơn không

  3. Moon

   Hiệu quả hơn mà an toàn hơn đấy bạn. Mình có đứa bạn theo liệu trình bên này 2 tháng nó sụt được 4kg, bụng giảm tới 5cm luôn á, mà không mệt gì luôn, nó đi rồi giới thiệu lại mình, mình thì mới đi có 1buổi nên vẫn cần theo doci

  4. Đoàn Thị Ngọc Ngà

   Cũng đang tìm hiểu xem thế nào, nghe bao bên đây uy tín chứ bây giờ nhiều bên không uy tín và chất lượng kém lắm nên cứ phải tìm hiểu kỹ, có bác sĩ có chứng chỉ hành nghề mới yên tâm

 12. Luyên Thuyên

  Trong quá trình giảm béo tại trung tâm thì có cần ăn kiêng hay là tập thể dục gì không vậy ạ? Rồi giảm xong có béo lại không

  1. Như Ánh

   Cũng không cần phải kiêng khem khắt khe hoặc nhất thiết tập thể dục nhưng nếu có thì sẽ tốt hơn nhé, nhất là tập tành sẽ giúp người bạn săn và khỏe hơn. Còn béo lại hay không là do bạn toàn tập nha, không lo kiêng cử ăn uống mà đòi dáng đẹp thì cũng bó tay

 13. Lê Mỹ Hằng

  Mình bị mập lâu năm, hiện nay cần giảm 9kg thì có dùng liệu trình tiêu phì được không và cỡ bao lâu là giảm?

  1. Minh Tram

   https://caychidongphuong.org/cay-chi-giam-beo-dong-phuong-y-phap-610.html, nguoi ta 15kg con giam duoc day nay, ban 9kg thi an nham gi, chac ban di co 2-3 thang la giam do ban, con tuy muc do son ly cua mo ban nua

  2. Huyền

   Mình giảm 7kg, gọn bụng lại được 6cm là trong vòng 2 tháng đó bạn, nhớ đi đúng lịch bác sĩ và kết hợp cùng ăn uống đúng cách nhé

 14. Thu Hòa

  Sinh dậy bụng em tới 83cm, mỡ nhiều, nhão toẹt ra, cho em hỏi còn cho bé bú uống trà và cấy chỉ có được không ạ

Đặt lịch khám chữa bệnh