Cấy Chỉ Chữa Viêm Xoang Có Khỏi Không? Chi Phí Và Địa Chỉ Uy Tín

Ngày đăng: 11/04/2024 Biên tập viên: Phương Hoa

Cấy chỉ chữa viêm xoang là phương pháp Y học cổ truyền đem lại hiệu quả cao, tác động vào căn nguyên gây bệnh, cải thiện triệu chứng và duy trì kết quả dài lâu. Hiện nay, phương pháp này ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng. Tìm hiểu cấy chỉ trị viêm xoang có hiệu quả không, chi phí bao nhiêu và địa chỉ thực hiện uy tín trong bài viết. 

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ viêm xoang

Phương pháp cấy chỉ viêm xoang mũi dị ứng sử dụng chỉ catgut hay còn gọi là chỉ tự tiêu, được cấu tạo từ protit. Sợi chỉ này được gắn vào kim châm nhỏ và cấy trực tiếp vào huyệt đạo của người bệnh.

Chỉ catgut sau khi cấy vào huyệt vị giúp tăng protein, hydrocarbon và tăng chuyển hoá dinh dưỡng của cơ thể. Nhờ có sự kích thích liên tục ở huyệt vị mà tuần hoàn máu được lưu thông tốt hơn. Đồng thời kháng nguyên đưa vào cơ thể nhằm kích thích cơ thể sản sinh kháng thể chống lại yếu tố gây bệnh, trong đó có yếu tố dị ứng khởi phát viêm xoang mũi.

Cấy chỉ chữa viêm xoang là liệu pháp YHCT hiệu quả
Cấy chỉ chữa viêm xoang là liệu pháp YHCT hiệu quả

Bên cạnh đó, sợi chỉ này có thể tự động phân huỷ sau khi cấy vào cơ thể từ 10 – 15 ngày mà không cần lấy ra ngoài. Sau đó, người bệnh sẽ tiếp tục cấy cho đến khi cơ thể hình thành kháng thể mang tính bền vững. Từ đó giúp điều trị bệnh viêm xoang mũi hiệu quả bền vững, giúp giảm sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa cổ họng.

Liệu pháp cấy chỉ chữa viêm xoang có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia, cấy chỉ chữa viêm xoang là phương pháp không cần dùng thuốc, không phẫu thuật mà vẫn hiệu quả, an toàn cho sức khoẻ.

Đoạn chỉ catgut sau khi cấy vào cơ thể sẽ lập tức phát huy tác dụng, tạo kích thích theo từng tiết đoạn thần kinh hoặc lên toàn bộ cơ thể. Giúp kích thích, tạo ra các phản xạ ức chế, phá vỡ cung phản xạ của bệnh viêm xoang.

Do đó, ngay sau khi cấy chỉ, người bệnh có thể thấy các triệu chứng như sổ mũi, ngứa họng, đau nhức đầu giảm đi nhanh chóng.

Không chỉ cải thiện triệu chứng, phương pháp này còn tác động vào căn nguyên gây bệnh. Giúp thông kinh lạc, sản sinh kháng thể, tạo hàng rào bảo vệ, ngăn chặn tác nhân khởi phát viêm xoang. Từ đó, bệnh nhân sẽ có đề kháng tốt hơn với tác nhân gây dị ứng.

Nhìn chung, phương pháp cấy chỉ mũi chữa viêm xoang đem lại hiệu quả nhanh nếu cơ thể bệnh nhân đáp ứng, thường chỉ sau khoảng 10 – 15 ngày.

Đối tượng bệnh nhân chỉ định và chống chỉ định

Cấy chỉ là phương pháp có hiệu quả trong điều trị bệnh lý viêm xoang mũi. Phương pháp này được khuyên dùng cho bệnh nhân viêm xoang mãn tính, người đã dùng thuốc Tây nhưng không hiệu quả hoặc e ngại tác dụng phụ.

Người bị viêm xoang mãn tính nên tham khảo liệu pháp 
Người bị viêm xoang mãn tính nên tham khảo liệu pháp

Bên cạnh đó, phương pháp này không nên thực hiện với các đối tượng dưới đây để tránh nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

 • Bệnh nhân bị viêm xoang mũi thứ phát, tức phát bệnh do ảnh hưởng của các bệnh lý khác.
 • Người cao huyết áp tại thời điểm trị liệu hoặc đang phải sử dụng thuốc kiểm soát huyết áp.
 • Người có tiền sử hoặc có dấu hiệu cơ địa dị ứng với chỉ catgut.
 • Phụ nữ mang thai.
 • Bệnh nhân đang bị suy giảm chức năng gan thận nặng.
 • Người đang bị sốt cao, có bệnh lý cấp cứu, suy nhược cơ thể.
 • Người có vùng da ở vùng chuẩn bị cấy chỉ bị viêm nhiễm, mắc bệnh da liễu, nhiễm trùng, lở loét.

Quy trình thực hiện cấy chỉ điều trị viêm xoang

Khi chữa viêm xoang bằng phương pháp cấy chỉ, người bệnh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quy trình trước khi thực hiện.

Chuẩn bị 

 • Kỹ thuật viên chuẩn bị khay đựng dụng cụ, panh, kéo, kẹp, cồn sát trùng, cồn i ốt, gạc vô trùng, bông băng, chỉ catgut, kim cấy chỉ vô trùng.
 • Giải thích quy trình, nguyên tắc và những biến chứng có thể gặp cho bệnh nhân.
 • Chuẩn bị vị trí và tư thế thoải mái, lộ vùng huyệt đạo của bệnh nhân.

Thực hiện cấy chỉ

 • Xác định vị trí huyệt đạo cần cấy như huyệt phong trì, huyệt nghinh hương, huyệt phế du, huyệt phong môn, huyệt hợp cốc. Tuỳ thuộc tình trạng mà thầy thuốc sẽ cấy chỉ vào các huyệt đạo khác nhau.
 • Khử trùng sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối trước khi thực hiện.
 • Cắt sợi chỉ tự tiêu thành đoạn ngắn với độ dài 0,5 – 1cm, luồn qua đầu kim.
 • Sau khi xác định vị trí huyệt đạo thì sát trùng ngoài da, châm kim và nhẹ nhàng đưa chỉ vào huyệt.
 • Dùng đầu ngón tay nhấn sát vào chân kim và dán băng vô trùng bên ngoài hoặc đặt gạc vô trùng, cố định bằng băng dính.

Theo dõi và xử trí tai biến

 • Theo dõi bệnh nhân về tình trạng, sức khoẻ trong khoảng 15 – 30 phút sau khi cấy chỉ.
 • Xử trí tai biến nếu có như chảy máu, đau sưng tại chỗ, dị ứng, vựng châm.

Thông thường, một liệu trình chữa viêm xoang bằng cấy chỉ có tác dụng trong khoảng 7 – 14 ngày. Sau thời gian này, chỉ catgut sẽ tự tiêu và người bệnh có thể thực hiện liệu trình tiếp theo.

Phương pháp cấy chỉ trị viêm xoang bao lâu thì khỏi?

Mặc dù hiệu quả cao nhưng nhiều người vẫn băn khoăn cần thực hiện bao lâu thì khỏi viêm xoang. Thực tế, không thể giải đáp chính xác cấy chỉ bao lâu thì khỏi bệnh bởi điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

Sau khoảng 45 ngày cấy chỉ chữa viêm xoang sẽ đem lại hiệu quả
Sau khoảng 45 ngày cấy chỉ chữa viêm xoang sẽ đem lại hiệu quả

Thời gian giữa 2 lần cấy chỉ là từ 15 – 25 ngày. Do đó, với trường hợp thông thường thì 1 liệu trình có thể kéo dài 3 – 4 lần. Trường hợp nghiêm trọng hơn thì cần 5 – 7 lần thực hiện. Hơn nữa, tuỳ thuộc tình trạng mà thầy thuốc có thể chỉ định khoảng cách giữa 2 lần rút ngắn hoặc cách xa.

Nhìn chung, bệnh nhân điều trị viêm xoang bằng cấy chỉ cần khoảng tối thiểu 45 ngày để hết hẳn các triệu chứng. Với người có cơ địa đáp ứng tốt thì các triệu chứng có thể giảm nhanh ngay từ lần cấy chỉ đầu tiên.

Dịch vụ cấy chỉ viêm xoang bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy chỉ chữa viêm xoang phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lần trị liệu, địa chỉ thực hiện, dịch vụ đi kèm.

Hiện nay, giá cấy chỉ viêm xoang một lần dao động từ 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. Nếu thực hiện cấy chỉ điều trị 2 bệnh trở lên thì giá trị liệu khoảng 800.000 VNĐ. Ngoài ra, nếu Giáo sư, Tiến sĩ thực hiện thì chi phí có thể lên đến 2.000.000 VNĐ.

Do đó, để chữa khỏi bệnh thì chi phí có thể từ 1.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Ngoài ra còn có thể phát sinh một số chi phí khác như thăm khám ban đầu, châm cứu bấm huyệt, dịch vụ cấy chỉ tại nhà.

Cấy chỉ chữa viêm xoang ở đâu uy tín nhất?

Tay nghề, kỹ thuật của thầy thuốc là tiêu chí tiên quyết đến thành công của liệu pháp này. Do đó, để đảm bảo an toàn, hiệu quả, bạn nên đến các trung tâm, bệnh viện cấy chỉ uy tín.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Đây là địa chỉ châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ uy tín tại Hà Nội, quy tụ đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc tay nghề cao. Do đó, bệnh viện là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân khi chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Địa chỉ: Số 49 đường Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Đây là bệnh viện đầu ngành hội tụ các Giáo sư, Tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liệu pháp cấy chỉ được nghiên cứu sâu rộng và ứng dụng vào điều trị bệnh tại bệnh viện nhiều năm nay nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Bệnh viện YHCT Trung Ương là địa chỉ cấy chỉ uy tín
Bệnh viện YHCT Trung Ương là địa chỉ cấy chỉ uy tín

Địa chỉ: Số 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Y học cổ truyền bệnh viện tuyến Trung ương – Bạch Mai là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân. Không chỉ cấy chỉ, bệnh viện còn ứng dụng nhiều phương pháp trị liệu Y học cổ truyền khác như châm cứu, bấm huyệt, thuỷ châm, điện châm,…

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp

Đông Phương Y Pháp trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực cấy chỉ chữa bệnh. Trung tâm có đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở khang trang, vô trùng tuyệt đối và được cấp phép.

Địa chỉ: Biệt thự B31 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Những lưu ý cần nhớ khi thực hiện liệu pháp cấy chỉ chữa viêm xoang

Cấy chỉ chữa viêm xoang là liệu pháp an toàn, hiệu quả cao, rất hiếm khi xảy ra phản ứng phụ. Tuy nhiên, để đảm bảo, người bệnh cần chú ý thực hiện những điều dưới đây.

 • Trước khi thực hiện trị liệu không sử dụng đồ uống có cồn như rượu bia, cafein, nước ngọt có ga. Người bệnh nên tắm rửa, vệ sinh da sạch sẽ và thư giãn để chuẩn bị cho trị liệu.
 • Hãy chia sẻ với thầy thuốc về mức độ chịu đau, nỗi lo lắng của mình trước để được tư vấn kỹ lưỡng.
 • Một số tác dụng phụ có thể gặp phải như sưng nóng, tẩy đỏ tại chỗ, mệt mỏi, xuất huyết, nổi mẩn ngứa, dị ứng chỉ catgut. Do đó, sau khi cấy chỉ bạn cần ở lại theo dõi y tế từ 10 – 15 phút để nghỉ ngơi và xử lý phản ứng phụ nếu có. Thông thường các phản ứng nhẹ có thể tự hết sau khoảng 30 phút.
 • Cần giữ gìn vùng cơ quan vừa mới cấy chỉ sạch sẽ, không nên để nước tiếp xúc sau đó. Sau khoảng 6 tiếng, bệnh nhân có thể tắm rửa và vệ sinh da bình thường với nước sạch. Khi tắm, người bệnh không nên chà xát quá mạnh vào vùng da vừa cấy chỉ để tránh sưng tấy, viêm nhiễm.
 • Không nên làm việc quá sức, cần nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, hạn chế ăn đồ cay nóng, món ăn từ gạo nếp, thực phẩm tanh, rượu bia, hút thuốc.
 • Sau khi cấy chỉ người bệnh nên bổ sung đủ nước, sữa, đậu phụ, các loại hạt, rau xanh, hoa quả nhiều vitamin,…
 • Trước khi thực hiện trị liệu, bệnh nhân nên ăn uống nhẹ nhàng trước đó khoảng 30 phút, không quá no hoặc quá đói.
 • Với người nghiện rượu, đang có dấu hiệu sốt nóng hoặc vùng da có ý định cấy chỉ đang bị viêm, sưng, lở loét, nhiễm trùng thì không được cấy chỉ.

Trên đây là những thông tin về liệu pháp cấy chỉ chữa viêm xoang đem lại tác dụng nhanh và hiệu quả cao. Tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép để đảm bảo an toàn, tránh đau và biến chứng.

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 31 )

 1. Loan Nguyễn

  Tôi bị viêm xoang mạn tính nhiều năm, trước đến giờ chỉ điều trị bằng thuốc tây( chủ yếu là các loại thuốc xịt) nhưng cứ tái đi tái lại miết, nhất là đợt nào trái gió trở trời là đau nhức kinh khủng, gần đây tôi nghe nhiều người nhắc đến phương pháp cấy chỉ có thể chữa khỏi được bệnh viêm xoang, đây là lần đầu tôi được biết đến phương pháp này, xin hỏi đã ai chữa viêm xoang thành công bằng phương pháp này chưa ?

  1. Lê Thị Mai

   Tôi nghĩ kể mà biết đến phương pháp cấy chỉ này sớm hơn thì đã không bị cái xoang nó hành khổ hơn chục năm nay, luôn nghĩ trong đầu là bệnh mạn tính rồi thì chữa đến đâu hay đến đó chứ không thể nào khỏi được, nên cứ cứ hễ đau là nốc thuốc tây vào, loại này nhờn thì đổi sang loại khác, mà ai bị xoang cũng biết mỗi đợt cấp lên nó kinh khủng như thế nào, đau hết vùng mặt lên tận đỉnh đầu, nhiều hôm còn sốt cao, còn những ngày bình thường thì luôn trong tình trạng ngạt mũi, chảy nước mũi, …mãi cho đến khi được người ta giới thiệu cho đến trung tâm đông phương y pháp điều trị bằng phương pháp cấy chỉ này bệnh mới thực sự được ổn định, tôi cấy tổng cả 5 lần kéo dài tròn 3 tháng là hết bặt tất cả các triệu chứng viêm xoang, và không ngờ là nó ổn được đến tận bây giờ là 1 năm chưa hề có dấu hiệu tái phát lại, mọi người ai bị xoang cứ thử điều trị bằng phương pháp này xem thế nào, tôi thấy giờ nhiều người chữa khỏi viêm xoang nhờ cấy chỉ lắm cái này nó lành tính nên cứ thử chữa biết đâu hợp thì sao https://trungtamduoclieu.com/cay-chi-chua-viem-xoang.html

  2. Lương Hòa

   Vậy trong thời gian cấy chỉ có sinh hoạt làm việc bình thường được không hay phải nghỉ ngơi ?

  3. Đỗ Hương

   Tôi mới cấy lần đầu ở trung tâm đông phương y pháp được 2 tuần, tính tôi cẩn thận nên cấy xong buổi sáng tôi nghỉ ngơi thêm 1 buổi chiều sau đó sinh hoạt trở lại như ngày thường, nói chung là lúc cấy thì hơi tê tê chút nhưng cấy xong thì không có cảm giác gì, không đau không nhức nên không cần lo lắng nhé

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lương Hòa,
   Kết thúc cấy chỉ, bệnh nhân chỉ cần nằm nghỉ ngơi trong khoảng 15 – 20 phút để theo dõi phản ứng của cơ thể là có thể đi lại, sinh hoạt như bình thường. Sau cấy nên hạn chế vận động mạnh ngay.
   Để được tư vấn về liệu trình chính xác , bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 097.457.3434 – (024) 6687 3434 để được bác sĩ giải đáp cụ thể hơn nhé.
   Thông tin đến bạn.

 2. Nguyễn Trung

  Mình đang phân vân giữa châm cứu và cấy chỉ điều trị viêm mũi dị ứng thì nên chọn cách nào điều trị tốt hơn nhỉ ?

  1. Lê Văn Đô

   Cái này thuộc về chuyên môn bạn nên đến gặp bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn cho cụ thể. Tôi thì chưa châm cứu bao giờ nên không rõ hiệu quả thế nào, nhưng cấy chỉ thì hiệu quả khá tốt, cấy 4 lần tôi khỏi được cái viêm mũi dị ứng rồi, 3 tháng nay không có hiện tượng ngứa mũi, chảy nước mũi nữa

  2. Thùy Dung

   Mẹ mình trước đây chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng châm cứu đấy, bảo khỏi hẳn thì không nhưng cũng đỡ đến 90% do bệnh của mẹ mình nặng rồi nên được vậy cũng đã là quá tốt, giờ đến mình bị thì được bác sĩ tư vấn cho phương pháp cấy chỉ vì công việc của mình bận không thể đến trung tâm thường xuyên được, cấy chỉ kiểu này thì tiện hơn rất nhiều so với châm cứu, 3 tuần mới phải đến cấy 1 lần, mình cấy sang buổi thứ 2 đang thấy tiến triển khá tốt còn về kết quả khỏi được hay không cũng chưa dám nói trước

  3. Nguyễn Trang Anh

   Cấy chỉ có lo để lại sẹo không và sau khi cấy chỉ có cần ăn uống kiêng khem gì không ?

  4. Mạnh Đức

   Kim nó bé như kim tiêm bình thường của mình thôi, cấy xong không chảy máu không để lại sẹo đâu bác. Còn về chế độ kiêng khem thì bác sĩ sẽ dặn cụ thể, ví dụ như đồ nếp, rượu bia,… là trong thời gian cấy chỉ không nên ăn

 3. Lê Chi

  Cấy chỉ là cấy trực tiếp luôn lên mặt hả mọi người ? Có đau không, tính mình vốn nhát, nhìn thấy kim thôi là đã sợ rồi, dầm dừ mấy tháng nay rồi mà sợ vẫn chưa dám quyết

  1. Nguyễn Thùy Linh

   Nói không đau thì không đúng nhưng chỉ râm ran chút thôi, so với cảm giác của đau do viêm xoang thì không đáng là gì, cấy xong nhẹ hều, mà hiệu quả cực kì tốt, tôi mới cấy 1 lần nhưng cảm giác đau đầu giảm thấy rõ luôn

  2. Nguyễn Dũng

   Thật ra đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ đó. Ngày trước tôi từng cấy chỉ ở phòng khám đông y gần nhà, cấy xong nó sưng đau dã man, có chỗ sợi chỉ còn trồi ra ngoài, tôi sợ quá bỏ ngang luôn, tận 3 năm sau mới dám đến trung tâm đông phương y pháp cấy lại, đúng là khác hẳn 1 trời 1 vực, bác sĩ Hồng Phương cấy cho tôi nhẹ nhàng mà cấy xong không sưng không đau gì hết.

  3. Chu Thị An

   Cấy chỉ nghe thì phức tạp nhưng thật chất đơn giản lắm, mỗi lần cấy khoảng 15 phút là xong, lần đầu hơi tâm lý chút nhưng những lần sau quen rồi nên không sợ sệt gì nữa. Tôi cấy tròn 5 buổi là khỏi đâu vào đấy, đang hối hận là không quyết định đi cấy sớm hơn đây, nên bác nào có bệnh thì nên cấy càng sớm càng tốt đi

  4. Long Ca

   Chi phí 1 lần cấy chỉ bao nhiêu tiền ?

  5. Vũ Tuyết Mai

   800k một lần cấy, thấy giá ở đây rẻ hơn so với chỗ khác, tham khảo mấy nơi họ toàn báo giá 1 triệu 1 lần

  6. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Long Ca,
   Chi phí một buổi cấy chỉ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp là 800.000 đồng/ 1 lần. Đối với bệnh nhân thanh toán theo liệu trình, sẽ được nhận mức giá ưu đãi 700.000 đồng /lần cấy chỉ.
   Để được tư vấn về liệu trình chính xác , bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 097.457.3434 – (024) 6687 3434 để được bác sĩ giải đáp cụ thể hơn nhé.
   Thông tin đến bạn.

 4. Vũ Văn Tân

  Cấy chỉ có gây tác dụng phụ hay dị ứng gì không ? Cơ địa tôi dễ dị ứng nên rất lo

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Vũ Văn Tân,
   Cấy chỉ chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng được đánh giá là phương pháp trị liệu an toàn, mang lại hiệu quả cao, rất hiếm khi gây ra các tác dụng phụ bởi chỉ catgut là loại chỉ y khoa rất hiếm khi gây dị ứng. Liệu trình cấy chỉ bệnh nhân được thực hiện trực tiếp những chuyên gia hàng đầu thăm khám và tiến hành trị liệu. Nhằm đảm bảo hiệu quả trị liệu cấy chỉ tốt nhất, Trung tâm Đông phương Y pháp đã xây dựng được quy trình cấy chỉ nghiêm ngặt với đầy đủ các bước theo quy trinh tiêu chuẩn từ Bộ y tế
   Để được tư vấn về liệu trình chính xác , bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 097.457.3434 – (024) 6687 3434 để được bác sĩ giải đáp cụ thể hơn nhé.
   Thông tin đến bạn.

 5. Bùi Phương

  Nếu cấy chỉ thì có chắc chắn khỏi dứt điểm được viêm mũi dị ứng không. Tôi cứ hễ thời tiết thay đổi là lại nhầy nhụa nước mũi, chữa đủ các cách từ đông sang tây rồi thuốc nam cũng chẳng ăn thua gì, chỉ khỏi được thời gian ngắn lại bị lại

  1. Đinh Thị Giang

   Nói dứt điểm vĩnh viễn thì giờ còn quá sớm để khẳng định nhưng bản thân tôi điều trị đồng thời cả viêm mũi dị ứng và viêm xoang bằng phương pháp cấy chỉ ở trung tâm đông phương y pháp và khỏi từ năm 2020 đến nay trộm vía chưa hề thấy có triệu chứng bị lại kể cả đợt tôi sang Hàn công tác thời tiết lạnh -10 độ nhưng vẫn không có biểu hiện gì

  2. Phạm Hằng

   Hiệu quả hay không cứ phải thử mới biết, làm gì có phương pháp nào điều trị hiệu quả 100% cho tất cả các bệnh nhân. Hiện tại tôi cấy được 3 buổi thì thấy có chuyển biến tốt, tần suất ngạt mũi chảy mũi giảm thấy rõ, chỉ hôm nào trở trời đột ngột là còn bị nhẹ, bác sĩ bảo cấy khoảng 2 buổi nữa sẽ ổn định hoàn toàn

  3. Nguyễn Trọng Dũng

   Vậy liệu trình cấy là 5 buổi hả bác ? Hay du di tùy từng người

  4. Huỳnh Huế

   Phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn, mức độ bệnh nhẹ thì chữa nhanh lắm, như t có 3 lần là xong nhanh gọn lẹ, anh bạn t đi điều trị cùng lúc bị nặng nên đên giờ 5 lần vẫn chưa khỏi hẳn

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Trọng Dũng,
   Với những trường hợp thông thường, 1 liệu trình điều trị có thể kéo dài 3 – 4 lần. Trường hợp bệnh nghiêm trọng hơn, bác sĩ có thể chỉ định cấy chỉ với liệu trình 5 – 7 lần để biến mất hoàn toàn tất cả triệu chứng
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) nhé.
   Thông tin đến bạn!

  6. Thanh Thúy

   Trung tâm cho tôi đặt lịch khám vào thứ 2 tuần sau nhé 0978 240 xxx

  7. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thanh Thúy,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và chuyển đến bộ phận lễ tân. Bộ phận lễ tân sẽ liên hệ đặt lịch thăm khám cụ thể giúp bạn nhé !
   Hẹn gặp bạn tại trung tâm !

 6. Nguyên

  Mặt mình có mụn thì có thể cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng được không ah ?

 7. Nguyễn Hồng Thoa

  Trẻ nhỏ 12 tuổi có thể cấy chỉ được không ?Con tôi bị viêm xoang di truyền từ bố, ngày trước chỉ thi thoảng mới đau nhưng mấy tháng gần đây tình trạng đau nhức xoang mặt xảy ra thường xuyên, con uống kháng sinh nhiều gầy rộc cả người mà bệnh vẫn không có đỡ. Cách đây 1 năm chồng có chữa khỏi viêm xoang bằng cấy chỉ rồi nên giờ muốn điều trị cho con bằng phương pháp này có đk ko

  1. Trần Yến Anh

   Con em 8 tuổi đã cấy chỉ được rồi này, phương pháp này rất lành nên người lớn trẻ nhỏ đều ok hết, bệnh xoang người lớn bị đã khổ huống gì trẻ con, cho con điều trị càng sớm càng tốt đi ah, con em có 4 lần cấy là khỏi hoàn toàn

  2. Hải Như

   Bạn đưa con đến trung tâm đông phương y pháp gặp bác sĩ Hồng Phương nhé, bác sĩ mát tay lắm, nhà mình 3 mẹ con bị viêm mũi dị ứng đều nhờ một tay bác sĩ Phương chữa cho cả, mình bị nặng nên phải cấy 5 lần mới khỏi, 2 đứa nhỏ có 3 buổi là ổn áp. Bác sĩ Phương trước công tác tại viện châm cứu trung ương nay nghỉ hưu về đây công tác, nếu muốn điều trị với bác thì nên đăng ký lịch sớm vài ngày vì bệnh nhân của bác lúc nào cũng đông https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-doan-hong-phuong.html

Chuyên khoa

Bệnh học

  Đặt lịch khám chữa bệnh

  15/04

  hôm nay

  16/04

  Ngày mai

  17/04

  Ngày kìa

  +

  Khác