“VTV2 Chất lượng cuộc sống” giới thiệu phương pháp vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp

Ngày đăng: 19/09/2022 Biên tập viên: Thanh Hồng
4.8/5 - (10 bình chọn)

Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp là các giải pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, có cơ chế điều trị bệnh AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KHÔNG ĐAU ĐỚN. Nhờ vậy Trung tâm ngày càng được nhiều người biết đến và từng bước khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vào ngày 6/11 vừa qua, trên Fanpage “VTV2 Chất lượng cuộc sống” – Fanpage chính thống của VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp cùng các phương pháp vật lý trị liệu tại đây.

“VTV2 Chất lượng cuộc sống” giới thiệu phương pháp vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp
“VTV2 Chất lượng cuộc sống” giới thiệu phương pháp vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp

Theo những ghi chép của lịch sử y khoa, kỹ thuật chữa bệnh không dùng thuốc này đã tồn tại cách đây hàng nghìn năm. “Cân bằng âm dương – khai thông kinh lạc” – là hai nguyên lý điều trị bệnh cơ bản của Vật lý trị liệu giúp loại bỏ nguyên căn gây bệnh. Đồng thời điều hòa những rối loạn chức năng từ sâu bên trong, giải quyết các vấn đề về sức khỏe một cách toàn diện và hoàn chỉnh.

Dưới đây sẽ là toàn bộ nội dung được giới thiệu trên VTV2 trong phóng sự thực tế về công tác điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu Y học cổ truyền tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

VTV2 đưa tin ghi nhận Đông phương Y pháp là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu

Trong những năm gần đây, phương pháp vật lý trị liệu Y học cổ truyền đang trở thành xu hướng điều trị bệnh nhờ vào tính ưu việt của cơ chế điều trị bệnh tận gốc. Đồng thời loại bỏ mọi nguyên căn gây bệnh và thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục, hiệu quả điều trị lên đến 90%.

Sớm nhận thấy điều này, phóng viên VTV2 đã thu thập, ghi nhận đánh giá của người bệnh, tổng hợp nhiều nguồn tài liệu uy tín và tiến hành các bước thẩm định khắt khe của Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam để chọn lọc ra địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ số 1 Việt Nam. 

Vượt qua rất nhiều đơn vị khác, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã được “VTV2 chất lượng cuộc sống” tin tưởng và lựa chọn giới thiệu đến đông đảo người dân trên fanpage chuyên biệt về lĩnh vực khoa học và sức khỏe. 

Bài đăng VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp trên fanpage
Bài đăng VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp trên fanpage

Nhận định về sự AN TOÀN và HIỆU QUẢ của phương pháp chữa bệnh từ Y học cổ truyền, phóng sự VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp thông tin rằng, vật lý trị liệu là các phương pháp sử dụng các yếu tố vật lý, tác động từ sâu bên trong cơ thể để ngăn ngừa bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. 

Tại Đông phương Y pháp, các phương pháp và kỹ thuật vật lý trị liệu đã được cải tiến kết hợp với sự tiến bộ của Y học hiện đại để phù hợp với nhu cầu cũng như xu hướng điều trị thời nay. Trong một số trường bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng kết hợp với thuốc Đông y ( thành phần 100% dược liệu sạch) để mang nhân hiệu quả lên nhiều lần.

Khi đến Trung tâm, bệnh nhân sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1 Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch sẽ. 

Đặc biệt, Trung tâm còn phân chia phòng vật lý trị liệu nam/ nữ, mỗi giường đều có rèm che đảm bảo không gian riêng tư, thoải mái cho bệnh nhân. Thiết bị, dụng cụ và vật dụng (ga giường, kim châm dùng 1 lần…) đảm bảo vô trùng, sạch khuẩn trước khi trị liệu cho bệnh nhân.

Với mong muốn bệnh nhân chỉ đến ĐIỀU TRỊ MỘT LIỆU TRÌNH – KHỎI BỆNH VĨNH VIỄN để không bất cứ ai phải quay lại Trung tâm hay bất cứ đơn vị y tế nào để chữa bệnh tái phát, Đông phương Y pháp luôn nỗ lực tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, sâu y lý, giàu y đức.

Trung tâm cam kết, mỗi bệnh nhân đều được tiếp đón, chăm sóc tận tình như người nhà bác sĩ luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

“VTV2 Chất lượng cuộc sống” giới thiệu phương pháp vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp
“VTV2 Chất lượng cuộc sống” ghi nhận Đông phương Y pháp là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực VLTL

Với những ưu điểm vượt trội đó, Đông phương Y pháp đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh thế kỷ 21.

Trên sóng VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp, BS Doãn Hồng Phương được mời chia sẻ về dịch vụ vật lý trị liệu tại đây

Để người bệnh, khán giả hiểu nhiều hơn về các phương pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp, phóng viên VTV2 đã phỏng vấn và ghi nhận ý kiến trực tiếp từ Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng phương – Giám đốc chuyên môn của TT Đông phương Y pháp. 

Bác sĩ Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, đã có kinh nghiệm gần 40 năm vật lý trị liệu trong và ngoài nước, nổi tiếng là học trò xuất sắc của vua châm cứu Nguyễn Tài Thu.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương trong phóng sự
Bác sĩ Doãn Hồng Phương trong phóng sự

Bác sĩ Phương chia sẻ: “Hiện tại, Đông phương Y pháp đang áp dụng các liệu pháp châm cứu – điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, cứu ngải và cấy chỉ trong phạm vi phục hồi sức khỏe và điều trị, ngăn ngừa nhiều bệnh lý khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến: 

 • Bệnh xương khớp, giảm chứng đau cho thoái hóa, đau lưng, đau vai gáy, viêm đa khớp…
 • Bệnh hệ thần kinh: Đau đầu, tiền đình, suy nhược thần kinh, mất ngủ…
 • Bệnh thần kinh ngoại biên liệt dây thần kinh số 7, thắt lưng hông…
 • Bệnh hô hấp: Viêm xoang – mũi dị ứng…
 • Phục hồi chức năng: sau tai biến, sau liệt và di chứng viêm não…
 • Hỗ trợ yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới và đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới…

Bên cạnh điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý kể trên chúng tôi còn ứng dụng vật lý trị liệu vào chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như: giảm mệt mỏi, suy nhược cơ thể và giảm béo…”

Có thể thấy, phạm vi ứng dụng điều trị các phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm khá đa dạng và phong phú, nên có thể tiếp nhận được nhiều bệnh nhân. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng.

Bác sĩ Phương chia sẻ thêm về những ưu điểm vượt trội của phương pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp: 

“Trung tâm áp dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM, mỗi bệnh nhân đều có phác đồ điều trị chuyên biệt dựa trên triệu chứng – thể trạng của từng người. Khi đó hiệu quả điều trị sẽ cao hơn việc áp dụng phương pháp dập khuôn thông thường khác vì việc tác động đúng sẽ chữa đúng bệnh.

Bên cạnh đó, chúng tôi đi theo trường phái TÂN CHÂM của Giáo sư Tài Thu, cụ thể hơn là khi châm cứu, cấy chỉ sẽ sử dụng cây châm chuyên dụng dài, mỏng châm xuyên huyệt trên đường kinh lạc khi châm sẽ KHÔNG ĐAU ĐỚN hoặc cùng lắm khi đâm kim chỉ có cảm giác châm chích ngoài da khi đến huyệt sẽ không còn cảm giác.

Đồng thời kết hợp với nền tảng lý luận của Đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước của Tiến sĩ Vân Anh “tác dụng của các huyệt đạo trong chữa bệnh không dùng thuốc” trong điều trị sẽ có khả năng mang lại hiệu quả rất cao, đảm bảo an toàn và có khả năng điều trị, phục hồi cho bệnh nhân lên đến 90%.”

Hình ảnh bệnh nhân đang trị liệu được ghi hình lại
Hình ảnh bệnh nhân đang trị liệu được ghi hình lại

Với những lời chia sẻ đến từ bác sĩ Phương – chuyên gia hàng đầu YHCT, đã càng khẳng định được liệu pháp vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc chính là giải pháp toàn diện dành cho những bệnh nhân mắc các chứng bệnh nan y, mãn tính.

Rõ ràng, dù y học hiện đại ngày càng phát triển nhưng vẫn khó có thể phủ nhận cũng như thay thế được vai trò của y học dân tộc. Và Đông phương Y pháp xứng đáng là đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn và nâng tầm giá trị các phương pháp vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc đến từ YHCT.

Video VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp

Xem chi tiết: Bài đăng trên Fanpage VTV2 “Chất lượng cuộc sống” giới thiệu Đông phương Y pháp tại đây

BS Phương luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin về bệnh từ bệnh nhân – Liên hệ BS ngay!

BS Phương luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin về bệnh từ bệnh nhân - Liên hệ BS ngay!

Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Luôn là địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp trực thuộc Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc, hiện đang có mặt tại 3 thành phố lớn: 

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ vật tư, vật dụng phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh lên đến hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày. Đông phương Y pháp, nổi tiếng là đơn vị quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chứng chỉ hành nghề chính quy, tay nghề cao và đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu.

Chính vì vậy, Trung tâm đã từng bước khẳng định được vị thế của mình, trở thành địa chỉ được người dân tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng. Tiêu biểu có thể kể đến:

NSƯT Hương Dung đã chữa khỏi mất ngủ nhờ xoa bóp bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
NSƯT Hương Dung đã chữa khỏi mất ngủ nhờ xoa bóp bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
NSƯT Trần Hạnh thoát khỏi đau đớn của bệnh xương khớp nhờ vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
NSƯT Trần Hạnh thoát khỏi đau đớn của bệnh xương khớp nhờ vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
NSƯT Phú Thăng hết bệnh thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng trị liệu tại Đông phương Y pháp
NSƯT Phú Thăng hết bệnh thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng trị liệu tại Đông phương Y pháp

Bên cạnh đó, Trung tâm còn thường xuyên nhận được những lời cảm ơn, phản hồi tích cực của bệnh nhân trên các diễn đàn, trang tin về y tế sức khỏe cộng đồng.

Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Y pháp trên webtretho
Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Y pháp trên webtretho
Bệnh nhân phản hồi về Bác sĩ Doãn Hồng Phương Đông phương Y pháp trên Lamchame
Bệnh nhân phản hồi về Bác sĩ Doãn Hồng Phương Đông phương Y pháp trên Lamchame

“Tiếng lành đồn xa” Đông phương Y pháp đã trở thành địa chỉ quen thuộc, được hàng ngàn bệnh nhân biết đến và đặc biệt Trung tâm còn trở thành “lựa chọn hàng đầu” của nhiều kênh truyền hình, trang báo chí uy tín trong nước.

Không chỉ VTV2 Giới thiệu Đông phương Y pháp, mà các liệu pháp vật lý trị liệu tại đây còn xuất hiện nhiều trên các mặt báo lớn như:

Báo Sức khỏe và Đời sống: 

Bài báo đã giới thiệu các phương pháp vật lý trị liệu được áp dụng tại Đông phương Y pháp thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc (đơn vị đã cống hiến cho sự nghiệp nâng tầm sức khỏe của nhân dân hơn một thập kỷ qua) như:

 • Nguyên tắc “luận chứng hạ châm
 • Giải pháp điều trị bệnh kết hợp trường phái Tân châm và Ứng dụng công trình nghiên cứu TS Vân Anh phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân từ trẻ tới người cao tuổi tùy thuốc vào triệu chứng và thể trạng bệnh nhân.

Trung tâm đã ứng dụng thành công nhiều giải pháp vật lý trị liệu khác nhau (điện châm, thủy châm, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt, điếu ngải…) đưa đến hiệu quả chữa bệnh an toàn.

Đồng thời bài báo còn có những ý kiến đồng tình giống VTV2 Chất lượng cuộc sống, khi nhận định về vị thế của Trung tâm ở hiện tại và trong tương lai “Đông phương Y pháp – Địa chỉ chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu hàng đầu”. Đồng thời hy vọng Trung tâm sẽ tiếp tục phát triển và luôn đáp ứng được xu hướng chữa bệnh của thế kỷ XXI.

Xem thêm chi tiết: “Chất lượng vàng” 10 năm ứng dụng và phát triển

Báo Tiền phong: 

Nội dung của bài báo đề cập đến những tác dụng vượt trội của phương pháp vật lý trị liệu, đặc biệt là khi được áp dụng tại Đông phương Y pháp – Thuốc dân tộc trong điều trị và ngăn ngừa bệnh thông qua những chia sẻ được ghi nhận trực tiếp từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng viện Y dược dân tộc.

Đông phương Y pháp còn được báo khẳng định là đơn vị khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu không dùng thuốc được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đồng thời giới thiệu địa chỉ 3 cơ sở của Trung tâm đến đông đảo quý độc giả.

Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc - Luôn là địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân
Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Luôn là địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân
Xem thêm chi tiết: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Đừng bỏ lỡ xu hướng điều trị bệnh mới nhất của thế kỷ 21

Báo VTC News – Hơi thở cuộc sống: 

Bài báo đã đề cập câu slogan của Đông phương Y pháp – Thuốc dân tộcNhất châm vạn lợi – Bách bệnh tiêu tan: mỗi một tác động đều có sự liên kết giữa các huyệt đạo trên hệ thống toàn cơ thể. Và thực hiện dựa trên nguyên lý điều trị bệnh bằng YHCT: xử lý vào sâu căn nguyên, phục hồi hoàn toàn chức năng vận động và tăng cường sức đề kháng tổng thể từ đó bệnh tật tự tiêu tan.

Đồng thời nhận định các phương pháp trị liệu được áp dụng tại đây đều có nhiều ưu điểm cũng như lợi thế hơn so với Tây y cũng như các cách chữa khác, từ đó đem đến nhiều lợi ích cho người bệnh.

Đặc biệt, bài báo đã nhấn mạnh một số ưu điểm vượt trội khi bệnh nhân đến Đông phương Y pháp thực hiện trị liệu là sẽ có cơ hội được trải nghiệm: 

 • Nền tảng nguyên lý chắc chắn; 
 • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu Đông y; 
 • Chất lượng dịch vụ số 1, luôn hướng đến nhu cầu và lợi ích của bệnh nhân;
 • Không gian phòng trị liệu thoải mái, riêng tư và đảm bảo sạch sẽ.
Xem thêm chi tiết: Đông phương y pháp Thuốc dân tộc: Lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn người bệnh

Với những thông tin được các báo chí và Chất lượng cuộc sống VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp cung cấp, có lẽ quý bạn đọc cũng thấy được sự hiệu quả và an toàn của các phương pháp trị liệu Đông phương Y pháp mang lại. Đồng thời càng khẳng định được nơi đây xứng đáng đơn vị hàng đầu, là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bệnh nhân mắc những chứng bệnh nan y. mãn tính!

Gặp gỡ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT chỉ với một click – Đặt lịch ngay!

Địa chỉ uy tín

Thông tin tham khảo

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 81 )

 1. Hiền Kiên

  Chồng tôi bị liệt dây thần kinh số 7 đã uống thuốc tây một thời gian và thấy không tiến triển lắm nên tôi muốn đưa chồng đi chữa theo y học cổ truyền xem có được không. Không biết xoa bóp bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 tại trung tâm này hết bao nhiêu tiền?

  1. Đào

   150k/ 1 buổi nhé nàng.

  2. Phan Thu Oanh

   Để tiết kiệm hơn thì bạn nên đăng kí trị liệu theo gói ấy, mẹ mình cũng đang xoa bóp bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 ở trung tâm này, mình đăng kí cho mẹ gói 7 buổi trị liệu hết 840.000 thôi, tiết kiệm được 30.000 mỗi buổi đấy.

  3. Cúc Mùa Xuân

   Xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ như nghệ sĩ Hương Dung kia thì hết bao nhiêu tiền, có giống mức phí của chữa liệt dây thần kinh số 7 không?

   1. Kem Nauy

    Phí như nhau hết, người ta tính phí theo buổi chứ không tính theo loại bệnh đâu. Vậy nên dù xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ hay liệt dây thần kinh số 7 hay các bệnh khác đều là 150k/1 buổi lẻ.

 2. Hướng Dương

  Bạn nào đã chữa khỏi bệnh gì bằng phương pháp vật lý trị liệu tại trung tâm đông phương y pháp rồi cho mình hỏi là bệnh có khỏi hoàn toàn không, trị liệu có đau không? Mình bị thoái hóa khớp và đang tìm chỗ uy tín để làm vật lý trị liệu đây nên muốn tham khảo ý kiến mọi người thêm.

  1. Kiều

   Tùy người thấy đau người thấy bình thường vì sức chịu đựng mỗi người mỗi khác mà. Tôi từng châm cứu chữa đau mỏi vai gáy ở đây thì thấy không đau chút nào, chỉ hơi nhói chừng 1-2s khi kim vào da thôi rồi lại hết ngay, về nhà vẫn vận động bình thường không có đau, châm cứu sau 5 buổi khỏi đau vai gáy.

   1. Trần Yến

    Chắc bạn mới bị đau vai gáy nên chữa nhanh vây chứ mẹ mình bị đai vai gáy nhiều năm phải châm cứu, bấm huyệt mất 3 liệu trình mới khỏi. Còn mình thì do ăn uống sinh hoạt thất thường lâu ngày ảnh hưởng đến chu kinh nguyệt khiến rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh. Đợt vừa rồi mình có đến trung tâm để khám, ban đầu bác sĩ bảo cho đơn thuốc uống nhưng mình vốn không thích uống thuốc nên hỏi bác sĩ có cách chữa khác không thì bác sĩ nói còn cách xoa bóp-bấm huyệt. Mình đồng ý ngay vì trước đây có mẹ mình từng chữa khỏi bệnh theo vật lý trị liệu ở đây rồi nên mình hoàn toàn có niềm tin. Mình đăng ký luôn 10 buổi trị liệu một lúc để được giảm giá ( nếu lẻ là 150k/1 buổi, giờ mình đăng kí 10 buổi/1,2 triệu) và 10 buổi này cũng trùng hợp là liệu trình điều trị của mình mà bác sĩ tư vấn cho. Hàng ngày, vào buổi chiều mình đến trung tâm vào lúc 4 giờ và sau khi được nhân viên trung tâm hướng dẫn vào phòng trị liệu, thay đồ, nằm đúng tư thế rồi bắt đầu được trị liệu. Kỹ thuật viên của trung tâm làm rất khéo, hỏi mình có bị đau không này, nếu mình bảo đau thì động viên cố gắng để chữa trị và mỗi buổi trị liệu có 30 phút thôi nên mình không cảm thấy quá căng thẳng. Hôm đầu về chưa quen nên thấy hơi nhức chỗ huyệt được ấn nhưng thực sự thấy trong người thoải mái, tối đó dễ ngủ hơn. Dần dần rồi cũng quen và không còn cảm thấy đau nữa. Kết thúc 10 buổi trị liệu được 2 ngày sau thì mình đến kinh nguyệt, đợt này mình không còn bị đau bụng kinh như trước nữa, và những kỳ kinh sau cũng vậy, đến đều và hoàn toàn không gây đau bụng đau mỏi lưng như ngày trước. Mặc dù không cùng loại bệnh với bạn nhưng mình thấy bạn hình như còn lo lắng về hiệu quả của vật lý trị liệu tại trung tâm đông phương y pháp nên mình chia sẻ lại quá trình chữa trị bệnh của mình cho bạn có thêm thông tin và chút động lực nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh nha!

    1. Mít Thái

     Bố em cũng bị thoái hóa khớp giống chị nè, trước đây bố em có uống mấy tháng thuốc nam chữa nhưng chỉ đỡ một thời gian ngắn xong bệnh lại tái phát khi thời tiết thay đổi. Đợt đầu năm 2020 bố em có đi châm cứu ở trung tâm đông phương y pháp trong vòng 3 tháng thì khỏi đau, bố bảo mấy bệnh kiểu xương khớp này một khi đã bị thì dù có chữa cách nào đi nữa cũng không bao giờ khỏi 100% đâu chị. Như bố em châm cứu 3 tháng đó xong gần như đi đứng lại bình thường, không hay kêu đau nhức gì ngay cả khi trời đổi gió, chỉ có cái là không làm nặng được thôi còn mọi sinh hoạt đều ok hết. Em thấy châm cứu chữa thoái hóa khớp ở trung tâm này được đấy, chị đến đó chữa thử đi.

  2. Vi

   Anh trai mình phải bị tai nạn phải nằm giường lâu, chân đi lại khó cũng đến đây châm cứu 5 buổi thì phục hồi đi đứng dễ dàng lại rồi đó. Bạn đọc xem thêm trong bài báo đây có nhiều review hơn này, nhiều người chữa bệnh bằng vật lý trị liệu không dùng thuốc tại trung tâm đông phương y pháp này rồi, gần như toàn có review tích cực thôi. https://www.chuatriviemxoang.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-nhung-cam-nhan-thuc-te-tu-benh-nhan.html

  3. Hồng La Hán

   Mình cũng bị thoái hóa khớp, đi lại hay tê nhức lắm. Mình mới được anh bạn giới thiệu cho đến trung tâm đông phương y pháp này trị liệu, mình thì vừa châm cứu, bấm huyệt, đắp thuốc nay là buổi trị liệu thứ 6 rồi, thấy khỏe lên nhiều lắm, tối đến lạnh cũng không còn đau nhiều nữa nên ngủ ngon hơn. Mình vẫn đang tiếp tục trị liệu vài buổi nữa, có kết quả như này là sướng rồi, không uổng công đi lại trung tâm mỗi ngày vì nhà mình cách trung tâm tận 12km cơ.

 3. Như Nguyễn

  Em là dân văn phòng, ngồi lâu nên vùng cổ, vai gáy hay đau nhức lắm, trung tâm cho em hỏi nếu trị liệu không dùng thuốc thì mất thời gian bao lâu mới khỏi ạ? Em sợ để lâu không chữa nó thành mãn tính hoặc biến chứng sang các bệnh xương khớp khác.

  1. Tạp Hóa Nhà Mèo

   Nhanh thì vài buổi, chậm thì vài tháng. Vật lý trị liệu chứ không uống thuốc thì hên xui à.

  2. Chinh Hà

   Tôi đã chữa khỏi đau mỏi vai gáy lâu năm bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt tại trung tâm đông phương y pháp trong vòng 2 tháng. Nhiều bạn bè của tôi cũng chữa theo cách này nhưng có người phải châm cứu tận tháng thứ 3 mới khỏi hoàn toàn do bệnh ở thể mãn tính quá nhiều năm rồi.

   1. Linh 92

    Gì mà tận mấy tháng mới khỏi thế. Mình bị mỏi vai gáy do ít vận động và ngồi lâu, đi châm cứu kết hợp xoa bóp bấm huyệt với bác sĩ Phương của trung tâm đông phương y pháp có 5 buổi là hết đau nhức, khỏe khoắn, vận động dễ dàng lại rồi mà.

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Như Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Không biết bạn gặp các triệu chứng này bao lâu rồi? Bạn đã sử dụng thuốc hay phương pháp nào chữa trị rồi?
   Với mỗi người bệnh có triệu chứng, tình trạng bệnh khác nhau thì thời gian thực hiện vật lý trị liệu cũng không giống nhau. Thông thường sẽ cần thực hiện 1 – 2 liệu trình để cải thiện hiệu quả. Có rất nhiều người bệnh có tình trạng bệnh tương tự như bạn sau khi thực hiện vật lý trị liệu tại Trung tâm đã giảm đau nhanh chóng ngay từ buổi trị liệu đầu tiên.
   Vì vậy, để biết được liệu trình trị liệu hiệu quả, phù hợp nhất với tình trạng bệnh của mình bạn vui lòng liên hệ qua hotline 097.457.3434 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn thêm cho bạn nhé.
   Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở dưới đây của Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm thăm khám và tư vấn cho bạn nhé:
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. – SĐT: (024) 6687 3434
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. – SĐT: (028) 6679 5254
   Cảm ơn bạn!

 4. Thùy Châu

  Tôi bị đau vai gáy, đau nhiều lắm, cứng cổ, khó xoay ngoái cổ, đau tê vùng cánh tay thường xuyên thì nên chữa theo phương pháp trị liệu nào hiệu quả nhất?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Thùy Châu, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm. Mỗi bệnh nhân có tình trạng bệnh cụ thể khác nhau nên phác đồ điều trị bệnh hiệu quả cũng không giống nhau. Tùy vào tình hình bệnh của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trị liệu phù hợp để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình chữa trị bạn nhé.
   Với tình trạng như bạn mô tả hiện nay có thể sử dụng liệu trình kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu để cải thiện hiệu quả.
   Để biết rõ phác đồ trị liệu cụ thể hơn với tình trạng bệnh của mình, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc vui lòng liên hệ qua hotline 097.457.3434 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Trân trọng!

  2. Thủy Tinh

   Châm cứu thôi chứ còn phương pháp nào nữa.

   1. Hạt Gạo

    Như bạn này muốn giảm đau nhanh thì nên kết hợp châm cứu với xoa bóp, bấm huyệt, đắp thuốc nữa mới hiệu quả cao, chứ chỉ châm cứu không thì hơi lâu đó.

  3. Bé Nga

   Hôm trước mình đưa mẹ qua trung tâm đấy khám chữa đau vai gáy, hiện tại họ có 3 gói trị liệu cho mình chọn, mình không nhớ hết nhưng mình có chọn gói thứ 3 gồm châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm cho mẹ chữa theo, những phương pháp này được làm cùng lúc sẽ mau cho hiệu quả giảm đau nhanh hơn.

  4. Hoàn Hương

   Cái gói bạn chọn cho mẹ đấy bao tiền?

   1. Bé Nga

    1.750.000đ/5 buổi bạn nhé. Mẹ mình mới làm được 1 buổi thôi nhưng về đã bảo giảm đau vai gáy nhanh, các cơn đau tại cổ, vai, gáy thuyên giảm cảm nhận thấy rõ luôn rồi.

 5. Thân Bích

  Mình bị viêm xoang mãn tính, uống nhiều loại thuốc lắm rồi mà bệnh cứ tái phái lại suốt, không khỏi hẳn được. Nếu làm vật lý trị liệu thì nên châm cứu, bấm huyệt hay cấy chỉ thì chữa viêm xoang hiệu quả hơn?

  1. Thắm

   Mình cũng bị viêm xoang và cũng đang tính đến trung tâm hỏi đăng kí cấy chỉ chữa này, mình thấy bệnh này nên cấy chỉ là nhanh hiệu quả nhất chứ châm cứu với bấm huyệt có thể sẽ lâu hơn đấy. Trong lúc tìm hiểu các phương pháp trị liệu chữa viêm xoang hiệu quả mình có thấy một bạn chia sẻ lại quá trình cấy chỉ chữa viêm xoang của bạn đó thành công chỉ sau 5 buổi cấy chỉ thôi này, bạn đọc tham khảo thêm không https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thoat-khoi-kho-cung-cuc-viem-xoang-nho-phuong-phap-cay-chi-huyet-dao.html

   1. Đồng Ngô

    Ừ cấy chỉ được đó, bà chị tôi bị viêm mũi dị ứng cũng đi cấy chỉ ở trung tâm này nè, không nhớ rõ liệu trình 5-7 buổi gì đó là khỏi rồi mà không cần dùng thêm thuốc nha.

    1. Thảo Mai

     Cấy chỉ đắt hơn châm cứu không, giá cụ thể sao?

   2. Sụn

    Đương nhiên cấy chỉ đắt hơn châm cứu rồi vì nó là phương pháp hiện đại mà. Tôi nhớ không lầm thì 800k/1 buổi cấy chỉ đó. Bạn gọi hỏi trung tâm đó xem giá cụ thể sao.

 6. Phan Dung Nguyệt

  Em vốn kén ăn, bụng dạ yếu, tiêu hóa kém. Nghe nói châm cứu chữa được cả bệnh về tiêu hóa có đúng thật vậy không ạ, nếu đúng là hiệu quả em cũng muốn chữa theo vì cơ thể hấp thụ kém uống thuốc sẽ lâu có tác dụng lắm?

  1. Hảo Hảo

   Đúng rồi em ơi, châm cứu chữa được cả bệnh liên quan đến tiêu hóa đó. Chị trước cũng đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu chữa đau dạ dày khỏi rồi này.

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Phan Dung Nguyệt, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm.
   Theo Đông y, các chứng bệnh tiêu hóa gây ra do can khí, tỳ vị không thông. Tác động lên các huyệt bằng kim châm và hơ ngải nóng giúp kiện tỳ tiêu thực, đả thông khí huyết đồng thời giúp tăng cường chức năng của nhu động ruột dạ dày. Chính vì vậy, châm cứu trị bệnh đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng và nhiều bệnh tiêu hóa hiệu quả.
   Để biết rõ phác đồ trị liệu phù hợp với tình trạng bệnh của mình, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc vui lòng liên hệ qua hotline 097.457.3434 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Trân trọng!

  3. Thanh Hoa

   Tôi bị viêm đại tràng, đi khám ở bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa bác sĩ bảo thế, tôi có uống thuốc theo đơn mà đến nay ngày thứ 10 rồi bệnh vẫn chưa cải thiện vì vẫn đi vệ sinh lúc thì táo bón, lúc lại tiêu chảy thất thường. Tôi muốn dừng uống thuốc và chuyển sang chữa theo vật lý trị liệu, mong bác sĩ trung tâm có thể tư vấn giúp tôi có được không, sđt của tôi 0338721***, tôi có nhiều thời gian nghe điện thoại sau 5h chiều, xin cảm ơn trung tâm.

   1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

    Chào bạn Thanh Hoa, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cho bạn. Vì vậy, để không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ của Trung tâm bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình nhé.
    Cảm ơn bạn!

 7. Thủy Cân

  Bây giờ tôi thấy nhiều bác sĩ nhận làm châm cứu, bấm huyệt tại nhà lắm, không biết trung tâm này có dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà kiểu đó không? Mẹ tôi bị liệt dây thần kinh số 7 nên tôi muốn đưa bà đi châm cứu, bấm huyệt nhưng tuổi tác cao, đi lại bất tiện quá, đi taxi thì bà bị say xe nên nếu mà trung tâm có dịch vụ tại nhà thì cho tôi đăng ký với?

  1. Bóng

   Không có đâu, bệnh nhân phải đến trực tiếp trung tâm đấy. Mấy năm trước tôi đưa chồng đến châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm cũng phải tự đến theo lịch hẹn trước mỗi buổi trị liệu chứ không có dịch vụ bác sĩ đến nhà đâu.

  2. Hoàng Thư Hiếu

   Ơ đùa, tôi mới đến khám xương khớp tại trung tâm này xong, họ bảo có nhận dịch vụ châm cứu, bấm huyệt tại nhà mà. À chắc bạn không được nhận dịch vụ đấy là vì nhà xa trung tâm quá chăng, họ bảo chỉ nhận trị liệu tại nhà cho khách hàng ở cách trung tâm cơ sở Hà Nội 10km thôi.

  3. Len Dâu

   Nếu mà làm tại nhà thế thì tối họ cũng vẫn nhận đúng không mọi người?

   1. Vũ Kiều

    Họ chỉ nhận làm dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà buổi tối tới 19h30 thôi và nhận đặt lịch trước 18h nha. Tối người ta cũng phải nghỉ ngơi chứ.

 8. Lục Khánh Thy

  Dạo này hay bị đau nhức xương khớp quá, mình cũng muốn đi châm cứu cho khỏe lại, nếu muốn chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu y học cổ truyền có cần lưu ý vấn đề gì không trung tâm?

  1. Mymu

   Tôi thấy bệnh xương khớp thì ai cũng châm cứu được chả cần lưu ý cái gì đâu, mà cần lưu ý gì thì lúc khám bác sĩ nói hết cho rồi.

   1. Loan Phước

    Quan trọng nhất là chuẩn bị tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng vì lúc châm cứu mà căng thẳng làm cơ cứng dễ bị kim làm đau đó.

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Lục Khánh Thy!
   Nếu muốn chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu y học cổ truyền, bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:
   – Kiên trì tuân thủ phác đồ điều trị, tránh tình trạng gián đoạn làm giảm hiệu quả chữa bệnh.
   – Không nên đi trị liệu trong tình trạng mệt mỏi, vừa ăn no hoặc đang đói bụng.
   – Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tránh hồi hộp quá mức. Kim châm rất nhỏ và mềm dẻo nên khi thực hiện đúng kỹ thuật sẽ chỉ gây ra cảm giác nhói nhẹ. Bệnh nhân không nên quá lo lắng vì sợ đau.
   – Nếu thực hiện phương pháp này bằng cấy chỉ (cấy chỉ tự tiêu vào bên trong huyệt), người bệnh nên kiêng sử dụng các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi (như thịt bò, thịt trâu, rau muống…), các loại hải sản, đồ nếp và thực phẩm có chứa chất kích thích.
   – Dù là biện pháp trị liệu an toàn nhưng nếu châm cứu sai huyệt hoặc không đúng kỹ thuật có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe; vì vậy người bệnh cần tìm đến những cơ sở y tế uy tín để điều trị.
   Để được giải đáp thêm các thắc mắc khác bạn có thể liên hệ qua số điện thoại Trung tâm (024) 7109 6699 / (028) 7109 6699 để được hỗ trợ nhé.
   Thân ái!

 9. Viên Hà

  Mấy cái phương pháp vật lý trị liệu này có chữa được cho bệnh thoát vị đĩa đệm không? Tôi mới đi khám về, bác sĩ bảo bị thoát vị đốt sống ở thắt lưng, uống thuốc bệnh viện kê mà thấy mệt người với choáng váng quá, tôi cũng đọc tham khảo nhiều tài liệu và biết bệnh này không thể chữa khỏi 100% được nhưng tôi vẫn muốn tìm cách nào cho đỡ đau đi để còn làm việc nữa

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Viên Hà!
   Bênh thoát vị đĩa đệm có thể điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu. Tùy vào tình trạng của bệnh và thể trạng của mỗi người, mà hiệu quả của các phương pháp vật lý trị liệu tác dụng lên sẽ khác nhau. Để có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Khánh Hòa

   Đúng là thoát vị thì khó mà chữa lắm ấy bạn. Bà mình bị thoát vị từ năm 2010 mà đến tận bây giờ vẫn chưa chữa khỏi được này. Thuốc bệnh viện kê cho thì cũng chả có gì khác ngoài thuốc giảm đau các kiểu thôi. Nên thay vì uống thuốc thì mình đăng kí cho bà làm vật lý trị liệu thì hơn, bà vừa có thể đỡ đau, đỡ nhức mỏi người mà cũng không phải chịu khổ bởi các tác dụng phụ của thuốc nữa

  3. Nho Huỳnh

   Thoát vị nặng thì còn không thể đứng dậy đi làm bình thường được nữa kìa. Như ông ngoại tui cũng bị thoát vị gần 5 năm nay, hằng ngày việc sinh hoạt của ông đều cần phải có người hỗ trợ mới có thể làm được. Hồi mới đầu ông cũng chưa bị nặng thế này đâu. Nhưng mà lúc mới chớm bị, ông theo lời bác sĩ khuyên là mổ đĩa đệm thì sẽ nhanh hết đau mà trị được dứt điểm bệnh luôn. Thế là ông đồng ý mổ. Ai ngờ mổ xong cái được đúng 6 tháng là ông bị lại luôn, lần này là bị nặng hẳn luôn ấy. Đi kiểm tra lại thấy cái chất nhầy chỗ đĩa đệm bị lệch ra ngoài hẳn luôn, việc đó ảnh hưởng đến cả phần hông dưới và chân của ông, khiến ông luôn trong tình trạng đau nhức. Tình trạng sức khỏe quá yếu nên ông không thể phẫu thuật lại, tui tìm khắp nơi các loại thuốc tốt mua về cho ông uống, nào là thuốc bổ rồi thuốc xương khớp các kiểu. Tuy nhiên quanh đi quẩn lại thì nó cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ giúp ông đỡ đau phần nào đó chứ không thể nào hết đau hoàn toàn được cả. Trong lúc đó thì 1 người bạn trong hội cựu chiến binh của ông đến thăm, và rủ ông tui cùng làm vật lý trị liệu với bác ấy. Vì nhà cũng gần nên tui đặt luôn dịch vụ về nhà để làm cho cả 2 luôn. Ngạc nhiên là sau 3 buổi trị liệu, ông tui bảo người đỡ đau hẳn, ông còn thử ngồi dậy và bước đi vài bước trong nhà được mà không thấy quá khó khăn như trước nữa. Thấy hiệu quả rất tốt nên tui đặt luôn gói 10 buổi trị liệu, sức khỏe của ông tui càng ngày càng được cải thiện nhiều hơn, đi khám kiểm tra lại bác sĩ cũng bất ngờ vì khả năng hồi phục của ông tui luôn ấy.

  4. Mơ Lê

   Ông bạn bây giờ đã đi lại bình thường chưa bạn, trời lạnh hay mưa ông có bị đau nữa không, với lại có thể bưng đồ bình thường trong nhà được không? Bác nhà mình cũng bị thoát vị, mổ rồi lại bị lại giống ông bạn ấy, nên là mình cũng muốn tìm hiểu xem có cách nào mà không phải uống thuốc để cho bác dùng thử.

  5. Nho Huỳnh

   Mấy tuần gần đây thì ông tui cũng đi lại bình thường với hoạt động được mà không cần sự hỗ trợ của người bên cạnh nữa rồi, còn đồ thì lúc trước đến cái ấm siêu tốc tầm 2kg ông tui bưng cũng khó, nhưng bây giờ thì bưng được lại bình thường rồi. Nói chung tui nghĩ bạn cứ đi đăng kí làm vật lý trị liễu chỗ trung tâm này cho bác tầm 2-3 buổi đi, khác hẳn luôn ấy. Nếu còn lo lắng về hiệu quả của chỗ này thì tui gửi cho cái link bài báo này, bạn vào mà đọc này https://www.chuatriviemxoang.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-nhung-cam-nhan-thuc-te-tu-benh-nhan.html

  6. Hoa Hồng

   Tôi uống thuốc thoát vị mà bị phù người, tích nước nên phải dừng đó. Mà bị thoát vị này buổi ngày làm việc đã đau rồi, đêm ngủ cũng không ngon cơ. Làm vật lý trị liệu ở trung tâm này 2 tuần mới thấy đỡ đau, về tối ngủ được nên cũng đỡ mệt mỏi khó chịu hơn. Bạn nào mà ngồi văn phòng nhiều, bị thoát vị thì nên làm xoa bóp với đốt ngải nhiều vào, hiệu quả tốt vô cùng luôn ấy

 10. Đới Hải Phươngk

  Mình đọc trên báo thấy bảo là có cách cấy chỉ chữa đau nhức vai gáy hiệu quả lắm, hơn cả uống thuốc điều trị. Mọi người đã có ai trị liệu theo cách này chưa? Làm việc cũng gần 15 năm rồi, toàn ngồi lì ở văn phòng nên bệnh đau nhức vai gáy của mình thành kinh niên luôn rồi, càng lớn tuổi thì lại càng đau nhức.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Đới Hải Phươngk!
   Phương pháp cấy chỉ rất phù hợp để điều trị cho những trường hợp bị nhức mỏi vai gáy mãn tính. Đây là phương pháp mới hiện đại, mang lại hiệu quả vượt trội trong thời gian ngắn, hoàn toàn không cần dùng đến thuốc mà vẫn có thể điều trị được bệnh.
   Mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Diệu Ngọc

   Em hay dùng muối rang lên rồi chườm lên vai gáy cho chồng em, sau khi chườm nóng thì xoa bóp cho anh ấy tầm 10 phút mỗi tối cho đỡ căng cơ. Ngày nào cũng làm thế nên anh ấy cũng đỡ bị đau, ngủ cũng sâu giấc hơn chứ không mất ngủ vì nhức mỏi như trước đây nữa. Chị có thể thử xem sao

  3. Ngô Thanh

   Dân văn phòng ai mà không bị đau nhức vai gáy chứ, mà bây giờ với tình trạng học hành căng thẳng thì ngay cả học sinh cũng có nhiều người bị. Như thằng con tôi, mới học lớp 11 thôi mà cũng bị nhức mỏi vai cổ gáy y như mẹ nó đây. Lần nào đến trung tâm đông phương y pháp này để xoa bóp bấm huyệt cũng phải lôi nó đi cùng để làm. Mà công nhận dùng cách này hiệu quả tốt lắm, cấy chỉ thì tôi chưa thử nhưng bấm huyệt với đốt ngải thì hầu như lần nào tôi cũng làm

  4. Chi Lưu

   Mình cũng vừa đặt lịch hẹn cấy chỉ điều trị vào cuối tuần này. Nghe bác sĩ tư vấn bảo cách này không đau, tác dụng thời gian dài hơn so với bấm huyệt mà mình lại đỡ tốn thời gian đi đi về về nên đặt luôn. Với lại hỏi mấy người xung quanh thì có bác bảo đã làm lần thứ 2, thứ 3 rồi đó, hiệu quả tốt lắm nên mình cũng yên tâm hơn. Sẵn mình đọc được bài báo này thấy họ viết đánh giá về cấy chỉ ở trung tâm này, chia sẻ link ở đây cho ai đang phân vân vào đọc tham khảo thêm nè https://www.chuyenkhoataimuihong.com/cay-chi-dong-y-giai-phap-dieu-tri-hieu-qua-cac-benh-man-tinh-nan-y-hien-nay.html

  5. Nguyễn Thị Vệ

   Sếp chỗ tui làm cũng đến làm vật lý trị liệu ở chỗ trung tâm này. Hôm đến đang chờ chuẩn bị vào làm, đụng mặt ổng luôn, suýt đứng tim. Hồi trước trên công ty ổng lúc nào cũng mặt nhăn nhó, khó chịu vì nhức mỏi vai, bọn tui đang thắc mắc vì không hiểu sao dạo gần đây ông đổi tính tự nhiên thoải mái vui vẻ hẳn lên. Hỏi ra mới biết là đã điều trị ở đây cả tháng rồi, không bị các cơn đau nhức hành hạ nữa nên tâm trạng cũng thoải mái tươi vui hẳn

  6. Đặng Chính

   Thế thì chắc mình cũng phải đặt 1 liệu trình cho bà xã mới được. Từ hồi cổ lên làm trưởng phòng kế toán công việc bận bù đầu, lại thêm con nhỏ nữa nên bị đau nhức mỏi thắt lưng với vai gáy, khó tính hẳn, còn thường xuyên cáu nữa làm mình cũng sợ

  7. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Đặng Chính!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm.
   Để được tư vấn đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Lý Hòa

  Có người quen giới thiệu tui đến chỗ trung tâm này để điều trị mất ngủ, nghe bảo hiệu quả tốt lắm. Bị mất ngủ triền miên mấy tháng nay rồi, uống thuốc để ức chế thần kinh gây ngủ thì đau đầu với mệt mỏi lắm, tui cũng sợ bị lệ thuộc vào thuốc nữa

  1. Đỗ Tuyết Trinh

   Từ hồi sinh đứa thứ 2 đến giờ cứ bị mất ngủ mãi, tui sinh thường, cũng không phải quá đau gì vì lúc sinh con mất có 2 tiếng. Mà không hiểu sao đến khi 2 mẹ con về nhà rồi, dù con có chồng với mẹ chồng chăm tui chỉ việc cho con bú thôi mà vẫn không ngủ được, đầu lúc nào cũng cứ trong trạng thái tỉnh tỉnh mơ mơ. Mẹ chồng đặt lịch cho tui để họ đến nhà làm châm cứu với bấm huyệt, được 2 buổi thì bắt đầu ngủ lại được. Tổng 5 buổi, còn 3 buổi nữa là hết, mong là xong thì tui sẽ có thể ngủ lại bình thường chứ nuôi con nhỏ mà thức xuyên kiểu này mệt người quá

  2. Trang Cheri

   Mình cũng đang có thai, không uống được thuốc nên toàn được chồng chở qua trung tâm này để xoa bóp bấm huyệt đấy. Thà thức đêm mà ngày ngủ được thì không sao, đằng này cả đêm cả ngày ngủ nhiều nhất được 2 tiếng nên khi nào cũng trong trạng thái choáng váng, lờ đờ cả người

  3. Kim Hà

   Bác sĩ chỗ trung tâm này có tốt không mà thấy nhiều người đến đây làm quá, hôm qua cũng có người giới thiệu mình qua đây làm vật lý trị liệu. Bây giờ trung tâm rồi bệnh viện thì nhiều, nhưng chất lượng khám chữa thì đâu đâu cũng có phốt

  4. Nguyễn Nhật

   Bác mình đang điều trị theo liệu trình ở đây để chữa mất ngủ với thoái hóa khớp, thấy bác khen ghê lắm nên định đưa mẹ qua đây khám. Mà bác mình bảo chỗ này toàn bác sĩ giỏi thôi, khám chữa cũng có tâm nữa nên bệnh nhân họ khen nhiều lắm

  5. Công Tâm

   Mình được bác Phương ở đây điều trị chính cho, vì bị mất ngủ sau sinh mà mình từ 56kg rụt xuống còn có 45kg, người gầy trơ à. Hơn nữa vì mất ngủ thời gian dài, lại thêm con hay ốm nữa nên da mình sạm hẳn đi, 2 hốc mắt trũng xuống. May nhờ bác Phương điều trị cho mấy buổi nên tình trạng được cải thiện dần, không thì chắc bị suy kiệt mất

  6. Hà Tuyên

   Hôm tui qua đây làm châm cứu theo lịch thấy có mấy người nước ngoài cũng đến đây khám đó. Trung tâm này xịn xò lắm, khách nước ngoài với mấy ông trên tỉnh cũng hay qua đây để chữa nhiều

 12. Lan Đào

  Cháu nhà tôi bị hen suyễn mãn tính, nhờ chương trình trên vtv2 mà tôi mới biết đến trung tâm đông phương y pháp này để đưa cháu qua chữa. Bị hen thời gian lâu quá, nên nhiều loại thuốc uống bị nhờn, uống không có tác dụng nữa, may mà biết đến cái này nên đưa cháu qua điều trị, vừa có hiệu quả chữa bệnh lại đỡ phải chịu tác dụng phụ của thuốc tây, 1 công đôi việc luôn

  1. Lưu Liễu

   Bị hen suyễn là khổ lắm ấy, bạn mình bị hen suyễn đông tí là thở không ra hơi. Hồi đi học cả lớp chạy bộ còn riêng bạn ấy mới đi có 2-30 bước là đã ngồi thụp xuống tại chỗ để thở rồi. Để hôm nào gặp bảo nó đi đến đây chữa thử mới được

  2. Thúy Diễm

   Hình như bị hen thì có thể cấy chỉ để chữa đúng không, đã có ai làm cái này chưa? Nghe bảo 1 lần cấy đó thì hấn tác dụng được thời gian lâu dài, như thế đỡ mất công đi đi lại lại tốn thời gian

  3. Phạm Linh

   Tui cũng đọc báo thấy nói vậy mà sợ đau nên chưa dám làm, mới chỉ đăng kí làm xoa bóp với bấm huyệt thôi. Cho cả sợi chỉ vào trong người thế đau chết đi

  4. Trương Mẫn

   Có đau đâu, mình đang cấy chỉ nè, vừa cấy hôm qua luôn. Lúc kim đâm vào tay cái thì cảm giác như kiến chích cái thôi. Sau đó thì bình thường, không đau không ngứa gì, ngồi nghỉ 30 phút rồi về nhà thôi

  5. Lê Hà

   Có bị tác dụng phụ gì không chị, hay bị biến chứng gì không? Em thấy con bạn em kể nó đi cấy chỉ giảm béo mà về nhà choáng váng, buồn nôn khó chịu mãi

  6. Trương Mẫn

   Không, mình chả thấy bị gì cả, vẫn khỏe mạnh như thường luôn. Còn bị choáng váng kiểu đó cũng là trạng thái bình thường thôi, chờ tầm vài tiếng là nó tự hết thôi, yên tâm đi

 13. Thúy Hà Phạm

  Đã từng đi đốt ngải một lần ở spa tẩm quất gần nhà, bị phỏng luôn ở lưng nên thề không bao giờ làm lại lần nữa. Châm cứu đốt ngải tác dụng tốt thật đấy, nhưng nếu người làm không có tay nghề giỏi thì cũng dễ làm mình bị thương lắm

  1. Hiền Quách

   Tui làm đốt ngải chỗ đông phương y pháp này suốt mà có bị bỏng lần nào đâu, chắc số bạn đen vào đúng chỗ kỹ thuật kém rồi. Mấy cái phương pháp này tuy không bị tác dụng phụ nhưng cũng phải tìm chỗ nào uy tín mới làm được chứ không nên đi lung tung

 14. Ánh Hồng

  Bị xoang thì thường phải làm mấy buổi thì khỏi được bệnh vậy, có lâu lắm không? Nếu thời gian lâu quá chắc là mình không làm được vì có lịch bay đi Nhật rồi, còn 4-5 tháng nữa là bay, mà như thế lại lỡ dở giữa chừng

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào ban Ánh Hồng!
   Với các trường hợp bị viêm xoang điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu thì sẽ kéo dài từ 5-10 buổi, số buổi cụ thể sẽ được bác sĩ điều chỉnh theo tình trạng cơ thể riêng của mỗi người.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lan Mai

   Sao không thử cấy chỉ đi, cấy chỉ cũng chữa xoang mà, vừa nhanh lại vừa hiệu quả. Mình bị viêm đa xoang toàn đi cấy chỉ cho nhanh, khi nào có thời gian mới tạt qua bấm huyệt hay xoa bóp tí thôi

  3. Trần Doanh Trang

   Tùy tình trạng bệnh của mỗi người, thường là bạn đến đó khám xong thì bác sĩ mới đưa ra liệu trình sẽ dùng phương pháp thế nào, thời gian ra sao cho bạn được. Như mình bị cả xoang bướm với viêm tai giữa thì làm 5 buổi là khỏi

  4. Hiếu Hà

   Nhanh lắm, đến họ làm cho 2-3 buổi là đã đỡ hẳn đau nhức hốc mắt với đỡ nghẹt mũi rồi. Sau đó thêm tiếp 2 buổi nữa là sẽ hồi phục được. Bạn nào mà muốn điều trị để phòng ngừa tái phát như mình luôn thì có thể đăng kí gói 10 buổi, hẹn lịch luôn để tiết kiệm tiền. Thường thì khi đăng kí gói 5 hay 10 buổi sẽ tiết kiệm tiền hơn là từng buổi một

  5. Tần Lộc

   Thế chi phí nhiều tiền không vậy? Chỗ trung tâm này giá cả thế nào, tôi từng hỏi 1 chỗ khác thì họ bảo 1 buổi xoa bóp bấm huyệt 2 tiếng mà tận 250k, đắt quá nên cũng không làm

  6. Vân Anh

   Chỗ nào mà giá trên trời vậy, chỗ đông phương y pháp này có 100k/ buổi thôi, mà chất lượng thì trên cả tuyệt vời luôn. Cho dù là cả xoa bóp bấm huyệt thì cũng chỉ 150k là hết, may là tui biết nên toàn đến đây làm chứ nếu đi chỗ như bạn thì không có đủ tiền mà cúng mất

  7. Thúy Liễu

   May mình đăng kí vào đúng dịp trung tâm có khuyến mãi, làm 5 buổi châm cứu đốt ngảu mà hết có 750k. Nhờ có 5 buổi này mà xoang đỡ hẳn, tết này ăn tết ngon rồi

Đặt lịch khám chữa bệnh