Đông Phương Y Pháp Thuốc Dân tộc – Địa Chỉ Châm Cứu Uy Tín Hội Tụ Những “Cây Châm Vàng” Của YHCT Việt Nam

Ngày đăng: 05/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
5/5 - (6 bình chọn)

Là một trong những cơ sở y tế điều trị các bệnh bằng Đông y hàng đầu Việt Nam, Trung tâm Đông phương Y pháp Thuốc dân tộc không chỉ được biết đến với những bài thuốc hay, có hiệu quả điều trị cao mà còn rất nổi tiếng với phương pháp chữa trị bằng vật lý trị liệu, trong đó có châm cứu. Trung tâm được biết đến là nơi quy tụ rất nhiều “cây châm vàng” trong giới YHCT – những bác sĩ  đầu ngành có trình độ chuyên môn cao đã châm cứu điều trị cho hàng ngàn người bệnh.

Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn hồng Phương

Bác sĩ Doãn Hồng Phương là Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, hiện tại đang giữ chức vụ Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Tới nay. Từ sớm đã được tiếp cận với Trường phái Tân Châm, vị danh y đã mang lại cho nền Y học cổ truyền nhiều cống hiến to lớn.

Là một người bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, trong suốt quá trình nhiệt huyết với nghề, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã tìm lại sự sống, lấy lại sức khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước. Với những đóng góp không ngừng nghỉ, vị danh y đã vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như:

 • Thầy thuốc Ưu tú
 • Chiến sĩ thi đua
 • Bác sĩ thi đua giỏi, có nhiều đóng góp cho bệnh viện, cơ sở
Bác sĩ Doãn Hồng Phương - Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp

Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, hiện đang giữ vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, bác sĩ được ví như kho tàng kiến thức y học, hiểu biết sâu rộng về lý luận Y học cổ truyền. Với “đôi bàn tay vàng” trong làng châm cứu, mỗi bệnh nhân được vị danh y trực tiếp điều trị đều mang lại hiệu quả điều trị cao, không hề đau đớn, bệnh cũng khó thể tái phát.

Xứng đáng với nỗ lực phấn đấu hơn nửa đời người, bác sĩ Lê Hữu Tuấn vinh dự được các danh hiệu cao quý như:

 • Danh hiệu “Hải Thượng Lãn Ông”
 • Thầy thuốc Ưu tú
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Phó Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp

Bác sĩ Chuyên môn Trần Thị Hương Lan

Nổi tiếng là lương y “châm cứu mát tay”, mỗi người bệnh được bác sĩ Trần Thị Hương Lan trực tiếp châm cứu đều rất an tâm và hồi phục sức khỏe nhanh chóng trên 90%. Bởi lẽ, vị danh y là người có hàm học vị cao, tay nghề uyên thâm, kinh nghiệm trên 30 năm. Bác sĩ đã từng giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện tuyến đầu, nổi bật là Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách Khoa Nội tổng hợp tại viện Y dược học dân tộc, hiện tại nắm vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp cơ sở miền Nam.

Không chỉ dành thời gian khám chữa bệnh, bác sĩ Trần Thị Hương Lan còn dành thời gian cho các công trình nghiên cứu phương pháp châm cứu điều trị đa dạng bệnh lý như: Xương khớp, giảm béo, rối loạn mỡ máu,… và vinh dự giành được nhiều bằng khen của Ban lãnh đạo, phòng, khoa.

Bác sĩ Trần Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp
Bác sĩ Trần Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp

Lương y Phùng Hải Đăng

Lương y Phùng Hải Đăng được biết đến là một trong những vị danh y hàng đầu trong Y học cổ truyền, hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh bằng châm cứu và các phương pháp vật lý trị liệu. Trong quá trình khám chữa bệnh, bác luôn được nhận xét là người tận tình, chu đáo, chăm sóc bệnh nhân như người thân trong gia đình. Là một vị lương y hội tụ đủ “TÂM – TÀI – ĐỨC”, bác Đăng luôn được người bệnh yêu quý và tìm đến trị bệnh.

Nỗ lực cố gắng vì sức khỏe người bệnh trong nhiều năm qua, lương y Phùng Hải Đăng cũng có nhiều đóng góp nổi bật như nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp, bài thuốc chữa xương khớp,… cho kết quả tốt và nhận được đánh giá tốt từ giới chuyên gia và hàng nghìn bệnh nhân.

Lương y Phùng Hải Đăng chữa bách bệnh bằng vật lý trị liệu
Lương y Phùng Hải Đăng chữa bách bệnh bằng vật lý trị liệu

Bác sĩ Phạm Huy Thành

Bác sĩ Phạm Huy Thành là một trong những học trò xuất sắc của các thầy giáo là giám đốc, chuyên gia cao cấp tại các bệnh viện Y học cổ truyền hàng đầu. Vị danh y từng công tác tại nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín như: Bệnh viện đa khoa Đống đa, phòng khám An Lạc,… Chính vì vậy, bác sĩ Phạm Huy Thành đã có rất nhiều vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm khám chữa đa dạng bệnh lý.

Bên cạnh việc am hiểu sâu xa về lý luận Y học cổ truyền, kiến thức rộng lớn về lục phủ ngũ tạng, huyệt đạo, kinh lạc trong cơ thể, bác sĩ Phạm Huy Thành còn hiểu biết sâu rộng về Y học hiện đại. Chính vì thế, họ có khả năng thăm khám, bắt mạch chuẩn xác, chẩn đoán chính xác tận gốc căn nguyên gây ra bệnh, từ đó đưa ra phác đồ trị liệu mang lại hiệu quả cao, khả năng châm cứu  “bách phát – bách trúng”.

(Bác sĩ Phạm Huy Thành có khả năng châm cứu “bách phát – bách trúng”)

Ngoài các bác sĩ kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc còn quy tụ rất nhiều những bác sĩ trẻ nhưng có đam mê với YHCT, đã dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực này và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong chặng đường nghiên cứu của mình như bác sĩ Trần Mạnh Xuyên, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng, bác sĩ Phan Đình Long,… 

Bên cạnh đó, đội ngũ Kỹ Thuật Viên – các trợ thủ “đắc lực” của các y bác sĩ tại Trung tâm, là những người hỗ trợ và trực tiếp thực hiện châm cứu cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ – cũng là những chuyên viên đã được qua đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực YHCT nói chung và vật lý trị liệu nói riêng.

Chính lực lượng “hùng hậu” này là những người đã cống hiến không nhỏ cho không chỉ những thành công của Trung tâm Thuốc dân tộc mà còn trong việc chữa khỏi bệnh cho hàng chục nghìn bệnh nhân bằng phương pháp châm cứu trong suốt 10 năm vừa qua.

Đội ngũ Kỹ Thuật Viên - các trợ thủ “đắc lực” của các y bác sĩ tại Trung tâm
Đội ngũ Kỹ Thuật Viên – các trợ thủ “đắc lực” của các y bác sĩ tại Trung tâm

Những trường hợp Người thật – Việc thật đã được các bác sĩ châm cứu thành công tại Đông phương Y pháp Thuốc dân tộc

Để minh chứng cho những thành công kể trên, chính các bệnh nhân đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và được chữa khỏi bệnh bằng phương pháp châm cứu là nhân chứng sống động nhất. Nhiều người bệnh đã được chữa khỏi các chứng đau mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống, liệt một số dây thần kinh ngoại vi,… nhờ biện pháp này.

Bà Đoàn Thị Miên, Huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định – Bệnh nhân bị liệt nửa người sau tai biến kể lại:

“ Đầu năm 2010 tôi bị tai biến lần 1, phải cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Sau hơn 1 tháng điều trị ở bệnh viện nhưng không phục hồi được chức năng vận động, tôi quay trở về trong tình trạng liệt nửa người. Từ lúc đó thì tôi được giới thiệu đến rất nhiều nơi để điều trị. Tôi đã từng thử đi châm cứu ở phòng chẩn trị YHCT ở Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng nhưng cải thiện không đáng kể. Năm 2014, tôi được hàng xóm giới thiệu đến một thầy châm cứu gần nhà, điều trị hơn 1 năm nhưng cũng không mang lại kết quả.

Năm 2018, tôi bị tai biến lần 2, sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề. Cả gia đình tôi đã quyết định khăn gói lên Hà Nội, đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa. Vậy mà chỉ sau 2 lần châm cứu kết hợp bấm huyệt ở đây, sức khỏe tôi đã cải thiện không ngờ, khi có thể vận động trở lại nửa thân bên phải và cải thiện được thị lực.” 

Xem hành trình điều trị của Bà Đoàn Thị Miên, Huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định

Cô Nguyễn Thị Nhẫn – Bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa toàn bộ cột sống thắt lưng, hẹp khe khớp L3 – L4 hành hạ kể lại:

“Ngày trước tôi mắc bệnh thoái hóa cột sống lưng đã chữa trị và khỏi được 5 năm, tuy nhiên gần đây do bê nặng, vận động nhiều, một phần sức khỏe cũng yếu hơn nên bệnh tái phát lại. Có những hôm đưa cháu đi học, lưng đau nhức, căng sang cả 2 chân phải dừng nghỉ 3 – 4 lần. Cơn đau nhức xuất hiện ngày càng nhiều hơn khiến tôi rất lo lắng, mất ăn mất ngủ vì không muốn trở thành gánh nặng cho con cái.

May mắn biết tới Đông Phương Y Pháp, tôi được bác sĩ chu đáo, thăm khám kỹ lưỡng và xây dựng phác đồ điều trị kết hợp CHÂM CỨU và bấm huyệt. Sau 1 liệu trình kéo dài 10 ngày, sức khỏe của tôi đã cải thiện khoảng 60%. Kiên trì trị liệu sau 20 ngày, bệnh lý thuyên giảm đáng kể đến 90%, các bước chân di chuyển linh hoạt, không còn đau đớn hay căng cứng nữa.”

Xem hành trình điều trị của cô Nguyễn Thị Nhẫn thoát khỏi thoái hóa cột sống thắt lưng

Bệnh nhân nhận được hiệu quả điều trị tốt sau khi được các bác sĩ  tại Đông Phương Y Pháp châm cứu

Nếu bạn đang gặp phải các bệnh lý liên quan đến đau – liệt – rối loạn chức năng vận động, liên hệ ngay với Trung tâm Đông Phương Y Pháp để được các chuyên gia hàng đầu trong điều trị bằng Vật lý trị liệu tư vấn miễn phí 24/24

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ CHÂM CỨU GIỎI NGAY TẠI ĐÂY!

Hoặc ghé thăm Đông Phương Y Pháp tại:

Hà Nội:

 • Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội – 0974573434

Hồ Chí Minh

 • Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM – 0983146145
Tham khảo thêm

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 30 )

 1. Ân Ngô

  Chi phí cho liệu trình này có đắt không mọi người? Thường thì phải mất bao lâu mới chữa được khỏi bệnh nhỉ, mình muốn châm cứu chữa mất ngủ kinh niên lâu ngày ấy

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Ân Ngô!
   Hiện tại Trung tâm đang áp dụng chi phí cho dịch vụ Châm cứu như sau:
   – 1 buổi: 100.000đ
   – Liệu trình 7 buổi: 560.000đ
   – Liệu trình 10 buổi: 800.000đ
   Thông thường với trường hợp như bạn, Trung tâm điều trị khoảng 1-2 tháng bệnh sẽ ổn định, tuy nhiên hiệu quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào tình trạng của bạn hiện tại. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và thời gian điều trị cụ thể được bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyên Vũ

   Bị mất ngủ kinh niên thì đúng là phải đi điều trị đi 1-2 tháng mới được chị ạ, như ông chồng nhà em cũng mất ngủ mất năm nay, phải uống bao nhiêu là thuốc mới chống đỡ được đó. May em tìm được chỗ trung tâm này, đăng kí cho ông ấy đi trị liệu mới cải thiện được đó, nhờ đi châm cứu ở đây mà bây giờ buổi tối ông ấy đã có thể tự ngủ được mà không cần uống thuốc nữa, mà ngủ sâu được luôn đó chứ hồi trước là cứ trằn trọc cả đêm à

  3. Nhật Giang

   Mới bị mất ngủ mấy hôm do trái giờ sinh học thì phải châm cứu mấy buổi hầy. Bình thường ngủ ngon lành lắm mà bị 1 tháng chạy deadline với công ty bên Mỹ, bây giờ muốn quay lại ngủ theo giờ Việt Nam mà khó quá, đầu lúc nào cũng vựng vựng choáng váng.

  4. Tuấn Đạt

   Cái này là mất ngủ cấp tính thôi, chắc tầm 4-5 buổi là đỡ. Mới bị thôi nên chữa cũng nhanh, bạn cứ đến trung tâm rồi có bác sĩ họ khám xong họ tư vấn cho.

  5. Nhật Nguyên

   Có chắc là châm cứu có tác dụng được không đó, đến thuốc uống mà vẫn không thể ổn định được thì nói gì mấy cây châm nhỏ xíu đó. Nói là châm cứu cho đỡ nhức mỏi còn nghe được

  6. Phương Phạm

   Vậy là bạn nhầm rồi. Châm cứu để chữa bệnh bây giờ được rất nhiều người lựa chọn đấy nhé, cách này được các chuyên gia đánh giá là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị mất ngủ. Bạn phải tìm hiểu kỹ rồi mới nói được, như tôi lúc trước cũng không tin lắm đâu, đến khi tự mình thể nghiệm, đi châm cứu suốt 2 tháng thì mới thấy đúng là cách này có tác dụng thật sự ấy. Mà tôi là bị mất ngủ cực kỳ nặng luôn nhé. Cứ đến đúng 10h tối là tôi sẽ tắt điện thoại, tắt đèn lên giường nằm rồi, nhưng trằn trọc mãi vẫn không ngủ được. Có những hôm may mắn thiu thiu vào giấc ngủ rồi nhưng chỉ cần có 1 tiếng động nhẹ là cũng đủ để tôi tỉnh giấc luôn, thế là thức từ đó đến sáng luôn không ngủ lại được nữa. Dù người đã cực kỳ mệt mỏi đau nhức rồi nhưng khi đặt lưng nằm xuống thì mắt vẫn tỉnh và mở thao láo, không làm sao mà ngủ được. Uống thuốc bác sĩ kê thì đúng là có thể ngủ rất nhanh, nhưng sáng sớm hôm sau lại rất mệt, cảm giác thức dậy đầu nặng trịch như bị búa nện vào ấy. Cả ngày lúc nào cũng lơ mơ như trên trời, không tập trung được vào cái gì nên làm gì cũng không nên hồn. Tôi đã từng suýt phạm phải 1 sai lầm lớn khi soạn thảo hợp đồng, may có đồng nghiệp check lại rồi sửa kịp chứ nếu không chắc chỉ vì tôi thiếu ngủ mà làm công ty “bay màu” mất hơn nửa tỷ rồi đó. Mà việc mất ngủ kéo này khiến cho da dẻ tôi bị sạm đi rất nhiều, tính tình ngày càng cáu bẳn hơn nữa. Chồng tôi thấy tình trạng của tôi ngày càng xấu nên tìm hiểu và đưa tôi đến đây để châm cứu. Lúc đầu tôi không tin đâu, nhưng vì anh ấy nói nhiều quá, nên mới đồng ý đi theo đến. Đến mới biết là anh ấy đã đăng kí và trả tiền luôn 1 liệu trình 10 buổi rồi, thế nên đành phải đi vậy, vì tôi sợ tốn tiền lắm. Đến khi châm cứu xong mấy buổi thì tôi thích phương pháp này dần, vì sau mỗi buổi trị liệu ấy thì cảm giác cả người thoải mái lắm. Sau 10 buổi đó tôi tiếp tục đăng kí để điều trị tiếp. Đến giờ thì tôi đã có thể tự vào giấc ngủ mà không cần sự hỗ trợ của thuốc nữa, đêm nào cũng ngủ rất ngon, không bị tỉnh giấc giữa đêm và ngủ một mạch đến thẳng 6h sáng luôn chứ không thức lúc 3-4h như trước. Vì có những giấc ngủ ngon nên da dẻ tôi đã sáng lên, da đẹp hơn, người cũng vui vẻ thoải mái, công việc thuận lợi hơn rất nhiều. À đấy, trong máy tôi vẫn còn lưu cái link bài viết về phương pháp châm cứu chữa mất ngủ này, để tôi gửi cho bạn đọc mà tham khảo đỡ nghi ngờ lung tung nhé https://www.thuocdantoc.org/cham-cuu-chua-mat-ngu-giai-phap-tri-lieu-an-toan-hieu-qua-tu-y-hoc-co-truyen.html

 2. Thông Trần

  Châm cứu thì có thể chữa được cho bệnh viêm xoang trán không? Dạo trước uống thuốc thì còn đỡ đỡ tí chứ đến khi hết thuốc rồi thì xoang lại tái phát lại, người lúc nào cũng trong trạng thái lao đao mệt mỏi quá

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn!
   Với trường hợp của bạn bị viêm xoang trán, Trung tâm điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu bao gồm châm cứu và bấm huyệt rất hiệu quả nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Xuân Hùng

   Bị xoang thì tìm mấy lá chanh, vỏ bưởi với lá trầu không, với lá lốt, ngải cứu nữa nấu lên rồi xông cháu ạ. Cứ chịu khó xông hằng ngày, trùm khăn lại rồi thở bằng mũi, há cá miệng ra nữa, tầm 2 tuần là đỡ ngay.

  3. Phan Huyền Thanh

   Cách xông của bác cũng hay nhưng cháu nghĩ ai mà bị xoang nặng rồi thì sợ không có tác dụng đủ được, nó chỉ đỡ phần nào đó thôi. Đến khi xông xong là lại bị nghẹt mũi đau đầu trở lại ngay. Cháu cũng từng có thời gian dài xông lá kiểu này mà không đỡ, sau châm cứu chỗ trung tâm này 2 tháng mới ổn định được lại đấy bác ạ

 3. Linh Yoo

  Châm cứu có giảm béo được không ạ, mình muốn tìm phương pháp để hỗ trợ giảm béo chứ giờ người gần 100kg rồi, tập thể dục mãi mà vẫn không xuống được.

  1. Đoàn Thị Thảo

   Giảm được nha bạn, mình thấy phương pháp này khá hiệu quả với dân văn phòng như mình, vì ngồi nhiều nên hay bị béo bụng. Mình đang làm liệu trình giảm mỡ bụng ở đây, làm được 1 liệu trình rồi, đo lại thì thấy bụng giảm được 4,5cm rồi đó

  2. Huỳnh Phát

   Hiệu quả tốt thật thế á, khó tin quá! Tôi đã thử khá nhiều cách như nhịn ăn hoàn toàn, chỉ uống nước rau củ với hoa quả xay, rồi đi tập các kiểu nhưng mãi vẫn không giảm được cân, mà người lúc nào cũng có cảm giác uể oải mệt mỏi thêm ấy. Bây giờ công việc bận quá nên không có thời gian ra phòng tập nữa, thành ra lại bị béo lên 2kg nữa này. Châm cứu ở đây mà giảm được thế thật thì tôi cũng phải đi đăng kí làm mới được.

  3. Bích Hằng

   Tui cũng đang có ý định đi đăng kí châm cứu mấy liệu trình để giảm mỡ chỗ bụng dưới với 2 đùi, nhưng đang phân vân giữa việc đi cấy chỉ với châm cứu, vì châm cứu thì 1 tuần phải lên trung tâm mấy buổi để làm, mà tui thì đi công tác suốt à, cứ 1 chuyến đi cũng mất ít là 6-7 ngày rồi, không có thời gian mà đi đều đặn liên tục được

  4. Thanh Phương Trần

   Mình đã từng điều trị để giảm béo ở trung tâm này rồi, nếu muốn giảm béo mà không có nhiều thời gian để đến châm cứu hàng ngày thì nên làm cấy chỉ. Mỗi lần cấy chỉ vào các huyệt thì sẽ giữ được 15 ngày, đến 15 ngày sau thì chỉ đó tự tan ra trong người mình, lúc đó mới phải quay lại cấy chỉ mới tiếp. Cách này vừa đỡ tốn thời gian chạy đi chạy lại mỗi ngày, lại vẫn an toàn vì chỉ cấy vào người mình là chỉ tự tiêu catgut. Mình đăng kí 1 liệu trình cấy chỉ 5 buổi, bây giờ làm xong 3 buổi rồi, thấy người đúng là nhẹ nhàng hẳn, lên cân đo cũng giảm được 2kg rồi đó

 4. Xuyên Nguyễn

  Cũng muốn làm châm cứu bấm huyệt cho nhẹ cái đầu cái vì nghe nhiều người khen trung tâm này lắm, nhưng khổ cái là công việc bận quá, nhà mở cửa buôn bán không làm sao mà đóng cửa để đến trung tâm làm được

  1. Đinh Liên

   Cháu mới đọc được bài viết này, thấy họ nói là trung tâm có dịch vụ châm cứu tại nhà luôn, họ đến tận nhà châm cứu bấm huyệt chứ mình không cần đến trung tâm nữa, đang định đăng kí mấy buổi cho mẹ. Cô thử vào đọc tham khảo xem nhé ạ https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

  2. Linh Cao

   Họ có làm ngoài giờ hành chính không nhỉ, vì tui làm cơ quan nhà nước, 5h mới tan tầm thì 6h mới về đến nhà mới có thời gian mà làm được

  3. Trần Hà Thu Thủy

   Có đó chị ạ, họ làm đến tận 7h30 mà, nhưng chị phải đặt lịch hẹn trước 6h tối cơ, để họ còn sắp xếp người qua chứ sau 6h tối là họ kín lịch không có người qua làm luôn cho mình đâu

  4. Quân Dương

   Thế trước khi làm châm cứu hay bấm huyệt thì có cần chú ý gì không mọi người, mình có cần phải chụp chiếu xquang gì không, vì mình muốn làm để chữa đau nhức vai cổ gáy

  5. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Quân Dương!
   Dưới đây là một số lưu ý khi thực hiện châm cứu, bấm huyệt
   – Người bệnh bị đau vai gáy mạn tính cần phải chụp X-quang phổi trước khi thực hiện xoa bóp bấm huyệt để chắc chắn mình không mắc các bệnh lý về phổi hay trung thất. Trong trường hợp mắc bệnh này, bạn không nên bấm huyệt mà cần sử dụng phương pháp chữa bệnh khác.
   – Người đang bị chấn thương, bao gồm cả vết thương kín và vết thương hở (gãy xương, rạn xương,…) không được bấm huyệt.
   – Bệnh nhân đang mắc các bệnh lý như viêm ruột thừa, thủng dạ dày, viêm vòi trứng không được bấm huyệt.
   – Không nên bấm huyệt tại các vùng da bị viêm nhiễm, lở loét,…
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Cúc Bùi

  Đã ai được bác sĩ Phương Mai khám với châm cứu cho chưa, review chút với. Em đang định đặt lịch hẹn khám và được bạn nhân viên tư vấn giới thiệu cho bác sĩ này, không biết bác ấy khám thế nào. có ổn không?

  1. Loan Nguyễn Thị

   Bạn ở Hồ Chí Minh à, bạn được tư vấn đúng rồi đó, bác ấy châm thích lắm, không hề bị đau tí nào luôn. Bữa mình đi châm cứu lần đầu, tưởng đau lắm nên nhắm tịt mắt lại nắm tay chuẩn bị tinh thần, thế mà chờ mãi vẫn không thấy gì, quay lại hỏi thì mới biết bác ấy châm xong rồi, nhìn cả lưng toàn kim luôn, choáng

  2. Nguyễn Ngọc

   Mẹ tôi đang được điều trị và theo dõi bởi bác sĩ Phương Mai này đó, bác ấy tốt tính lắm, chuyện môn giỏi, tay nghề cao mà thái độ lúc nào cũng cẩn thận, ôn hòa. Mẹ tôi chữa ở thoái hóa khớp ở đây được gần 2 tháng rồi, đỡ đau hẳn. Nhất là châm cứu rồi thì không phải uống thuốc nữa nên không sợ bị tích nước phù nề khi uống thuốc tây nhiều như đợt trước

  3. Hoàng Thanh Thúy

   Ở trung tâm này họ có đảm bảo vệ sinh an toàn không? Điều kiện thế nào, tôi ngại nằm châm cứu phải cởi áo ra mà có nhiều người lắm, có phòng riêng không?

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Hoàng Thanh Thúy!
   Các dụng cụ được sử dụng trong quá trình điều trị đều được để trong hộp đựng vô khuẩn, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh trước trong và sau khi thực hiện thủ thuật. Mỗi bệnh nhân, mỗi lần trị liệu là một bộ dụng cụ khác nhau (dụng cụ chỉ sử dụng một lần).
   Ngoài ra, bệnh nhân được thực hiện trong phòng riêng (phân chia nam và nữ), đảm bảo riêng tư, kín đáo; thông tin cá nhân sẽ được bảo mật, không tiết lộ khi chưa có sự cho phép nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Lê Thị Hồng Nhung

  Tôi tìm hiểu thì thấy là trung tâm này họ có cả 2 loại dịch vụ là châm cứu với cấy chỉ, theo mọi người thì bị thoái hóa khớp thì nên sử dụng phương pháp nào ok hơn?

  1. Trang Khàn

   Thực ra thì cả 2 cái đều là tác dụng vào huyệt vị cả, nhưng cấy chỉ thì nó sẽ tác động liên tục 24/24 vì chỉ nó nằm luôn trong huyệt, còn châm cứu thì nó chỉ tác dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định thôi. Nếu mà bạn có điều kiện kinh tế thì nên chọn cấy chỉ hơn

  2. Đoàn Thế Vũ

   Tui cũng đồng ý với ý kiến là nên chọn cấy chỉ hơn, nhưng tui thấy cấy chỉ tính ra còn rẻ hơn châm cứu đó. Vì cấy chỉ giá là 800k/buổi, mà giữ được 15 ngày mới hết, còn châm cứu thì 1 liệu trình 10 buổi 10 ngày đã 800k rồi. Thế nên mới đầu không biết thì tui chỉ đăng kí châm cứu thôi, sau biết rồi tui làm cấy chỉ luôn cho tiện, đỡ phải đi lại nhiều lần mà còn tiết kiệm hơn nữa

Đặt lịch khám chữa bệnh