Bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp: “Mát tay” giúp hàng ngàn người khỏi bệnh KHÔNG CẦN THUỐC

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

Với trình độ chuyên môn cao, sự tinh thông y thuật, am hiểu bệnh tình cùng cái tâm của người làm nghề y, bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi các cơn đau nhức, tê bì mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC. 

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân mãn tính lâu năm, điều trị bằng đủ phương pháp không có tiến triển, khó khăn trong đi lại, vận động, tưởng như hết cách cứu vãn, cuối cùng đã được chữa khỏi, khỏe mạnh hoàn toàn nhờ bàn tay tài năng của vị bác sĩ y đức này. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Hơn 34 năm cống hiến vì sự phát triển của Y học cổ truyền

Có thể nói, hiện nay, danh tiếng, tài năng của bác sĩ Doãn Hồng Phương đã được rất nhiều người biết đến và dành hết lời khen ngợi. Trên các phương tiện truyền thông, báo chí, tên tuổi của bác sĩ cũng được đưa tin giới thiệu nhiều. Trong các hội nhóm về sức khỏe, chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp, không ít bệnh nhân đã phản hồi và đánh giá tích cực về hiệu quả khi điều trị cùng bác sĩ Phương tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

Người ta nhắc đến bác sĩ Phương một cách đầy tôn trọng, ngưỡng mộ, biết ơn với cương vị là một “cây kim vàng” sáng giá trong thế hệ những người dẫn đầu của YHCT Việt Nam. Đồng thời là “cứu tinh”, “ân nhân” của hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước, ở mọi độ tuổi, đặc biệt là bệnh nhân đau nhức xương khớp mãn tính lâu năm.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn tận tâm với bệnh nhân trong từng liệu trình điều trị
Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn tận tâm với bệnh nhân trong từng liệu trình điều trị

Năm 1983, bác sĩ Doãn Hồng Phương chính thức tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Y Hà Nội, chính thức về làm việc tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Với niềm đam mê dành riêng cho lĩnh vực YHCT, bác sĩ đã tiếp tục tham gia khóa đào tạo bác sĩ CKI, chuyên ngành YHCT tại Đại học Y Hà Nội, hoàn thành năm 1991 và sang Nga công tác. 

Không chỉ tích lũy được vốn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong quá trình học tập tại trường, bác sĩ Hồng Phương còn may mắn trở thành học trò xuất sắc của giáo sư Tài Thu – Người được mệnh danh là “Vua châm cứu” của Việt Nam và thế giới. 

Với sự chỉ dạy tận tình của thầy Tài Thu và quá trình nỗ lực, cố gắng học tập, làm việc của bản thân tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã tự mình đạt được nhiều thành tựu nổi bật, khẳng định tên tuổi, uy tín, vị trí, năng lực, trở thành một thầy thuốc YHCT Tâm – Tài – Đức đúng nghĩa. 

Bên cạnh đó, trong thời gian công tác, làm việc tại Nga, Mexico cùng nhiều nước bạn khác, bác sĩ Hồng Phương đã tích lũy thêm không ít kinh nghiệm quý báu; học được nhiều cách chữa hay, phương pháp độc đáo, đem về nghiên cứu và áp dụng tại Việt Nam, giúp người bệnh được điều trị hữu hiệu hơn. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị y tế uy tínBác sĩ Doãn Hồng Phương đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị y tế uy tín
Bác sĩ Doãn Hồng Phương đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị y tế uy tín

Từ năm 1993 đến năm 2017, bác sĩ Hồng Phương liên tục đảm nhận những vị trí quan trọng tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Mặc dù đã đến tuổi nghỉ ngơi, nhưng niềm đam mê và tình yêu dành cho YHCT, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân trong bác sĩ vẫn còn đầy nhiệt huyết. Đó chính là lý do bác sĩ lựa chọn tiếp tục công tác tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

Trong suốt thời gian làm việc tại Trung tâm, bác sĩ đã liên tục cùng các chuyên gia, bác sĩ khác như Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,… nghiên cứu và phát triển nhiều liệu trình chữa bệnh, ứng dụng tinh hoa YHCT, nổi bật là VẬT LÝ TRỊ LIỆU cùng các cách chữa tự nhiên KHÔNG DÙNG THUỐC khác.

Những liệu trình, phác đồ được đưa ra đều nhận về sự tin tưởng, ủng hộ cũng như lựa chọn từ đông đảo người bệnh. Từ đó góp phần khẳng định thêm uy tín của bác sĩ Phương, đưa bác sĩ trở thành một trong những người có công lớn đối với sự phát triển của YHCT nói chung và Trung tâm Đông phương Y pháp nói riêng.

Không ngừng đổi mới, tối ưu để đem đến cách chữa KHÔNG DÙNG THUỐC tốt nhất

Chữa bệnh không dùng thuốc như thế nào để đem lại hiệu quả cao luôn là nỗi niềm đau đáu của bác sĩ Phương cũng như các chuyên gia, bác sĩ khác tại Trung tâm Đông phương Y pháp khi thấu hiểu mong muốn của người bệnh.

Chia sẻ về điều này, bác sĩ Phương từng tâm sự:

“Bản thân tôi đã gắn bó với lĩnh vực vật lý trị liệu YHCT hơn 30 năm nay, chứng kiến nhiều trường hợp bệnh thực sự đáng thương. Có những người bị đau nhức xương khớp, điều trị Đông Tây y đủ kiểu, có cả dấu hiệu biến chứng, tìm đến Đông phương Y pháp với tâm thế tuyệt vọng, chán nản nhưng vẫn khao khát được khỏi bệnh. 

Với những bệnh nhân như thế, có người sau khi được chúng tôi tích cực điều trị đã khỏi, nhưng cũng có những người chỉ tiến triển được một chút. Vật lý trị liệu tuy có hiệu quả điều trị cao nhưng không phải tốt nhất cho tất cả các trường hợp bệnh và đôi khi cũng không đủ năng lực, hiệu quả để đáp ứng tốt nhu cầu của những ai mong muốn khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc.

Hơn nữa, trong tổng thể các bệnh, xương khớp chỉ là một bệnh nhỏ nhưng đối với đại đa số dân Việt Nam, đây lại là một vấn đề rất lớn, không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn làm tiêu tốn tiền bạc, công sức; nhiều người muốn khỏi bệnh nhưng phải bất lực, cam chịu vì không tìm được cách chữa.

Đây cũng là điều khiến chúng tôi trăn trở nhiều, yêu cầu đặt ra vẫn là phải tìm được cách chữa tối ưu nhất cho phương pháp này, sao cho tất cả bệnh nhân, dù nhẹ hay nặng khi áp dụng đều có hiệu quả khỏi bệnh cao”.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương và quan điểm trong nghề y
Bác sĩ Doãn Hồng Phương và quan điểm trong nghề y

Từ những điều đó, bác sĩ Hồng Phương đã cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm để đổi mới vật lý trị liệu YHCT sao cho hiệu quả hơn. 

Với kiến thức nhiều năm tích lũy, kết hợp vốn hiểu biết, kinh nghiệm đúc kết được từ nền Y học hiện đại của các nước khác trên thế giới trong quá trình giảng dạy, công tác, bác sĩ Phương và đội ngũ cộng sự đã tìm được hướng đi mới trong điều trị các bệnh xương khớp không dùng thuốc tại Việt Nam. 

Sau thời gian điều trị lâm sàng và kiểm nghiệm thực tế, liệu trình chữa xương khớp này đã chính thức được đưa vào ứng dụng độc quyền ở Trung tâm với tên gọi Đông phương Liệu cốt khang.

Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang đặc trị các bệnh xương khớp không dùng thuốc
Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang đặc trị các bệnh xương khớp không dùng thuốc

So với nhiều giải pháp khác trên thị trường, Đông phương Liệu cốt khang là cách chữa ĐỘC ĐÁO, dẫn đầu cho xu hướng điều trị đau nhức xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC một cách KHOA HỌC, AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ. Liệu trình nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn với tỷ lệ phục hồi lên đến hơn 80%

Bệnh nhân sẽ thấy dễ chịu, thoải mái ngay sau 7 đến 10 ngày trị liệu và phục hồi hoàn toàn mọi chức năng vận động, ổn định sức khỏe, chấm dứt bệnh tật sau tối đa 1 đến 3 liệu trình.

Bác sĩ Phương cho biết:

“Đông phương Liệu cốt khang là sự đổi mới, kết hợp hoàn hảo giữa vật lý trị liệu truyền thống với ưu thế về y học hiện đại tại Trung tâm. Không chỉ căn cứ trên nền tảng kiến thức y khoa về bệnh, về y thuật, huyệt đạo mà liệu trình còn được ứng dụng trên nhiều cơ sở khoa học khác như: Trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu; cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, tự phục hồi từ bên trong cơ thể. 

Trong liệu trình chữa xương khớp này, bệnh nhân vừa được điều trị bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu vừa được hướng dẫn thêm các phương pháp kết hợp như: Tập luyện phục hồi chức năng, Bài tập chuyên biệt, Chế độ dinh dưỡng, Chườm nóng, Đắp thuốc,… 

Việc kết hợp đa dạng phương pháp như vậy sẽ giúp tối ưu hơn thời gian điều trị, tác động để loại bỏ bệnh triệt để hơn, đồng thời phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh. Bệnh nhân chưa phù hợp với phương pháp này sẽ được chuyển đổi sang phương pháp khác. 

Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân điều trị có hiệu quả hơn, kể cả những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm, từng áp dụng bằng nhiều phương pháp không khỏi”.

Ưu điểm làm nên hiệu quả khác biệt vượt trội của liệu trình
Ưu điểm làm nên hiệu quả khác biệt vượt trội của liệu trình

Đối với những bệnh nhân có dấu hiệu biến chứng xương khớp nặng hoặc gặp phải các vấn đề xương khớp nặng, khó chữa hơn bình thường, các bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh cụ thể để lên phác đồ chuyên biệt, theo đúng nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Trong quá trình trị liệu vật lý sẽ kết hợp tối đa với các phương pháp phục hồi chức năng để lấy lại vận động, ổn định xương khớp về lâu dài.

Sự đổi mới thành công của Trung tâm Đông phương Y pháp với phác đồ Đông phương Liệu cốt khang sẽ đem đến hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp cấp và mãn tính, được chữa khỏi bệnh một cách an toàn, triệt để mà không cần phụ thuộc vào các loại thuốc. 

Đây cũng chính là vũ khí đắc lực, được các chuyên gia, bác sĩ áp dụng để điều trị thành công cho tất cả các bệnh nhân đau nhức xương khớp tìm đến Trung tâm. Trong đó, có cả bác sĩ Doãn Hồng Phương.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp: “Mát tay” giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Với Đông phương Liệu cốt khang và tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Doãn  Hồng Phương đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các cơn đau nhức xương khớp cấp và mãn tính khác nhau. Trong đó, các đầu bệnh được bác sĩ điều trị hiệu quả nhất phải kể đến:

Tất cả bệnh nhân đều có phản hồi tốt và chia sẻ tích cực về hiệu quả khỏi bệnh cũng như trình độ chuyên môn, sự tận tình, tận tâm của bác sĩ Phương.

Cô Ngô Thanh Tâm (phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết:

“Tôi đau nhức xương khớp đã mấy năm nay, đau cột sống thắt lưng nặng, đi khám chụp chiếu rồi điều trị Tây y nhiều nhưng không khỏi, bệnh tình ngày một nặng hơn. Cho đến khi tôi biết và tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp thì được các bác sĩ, trong đó có bác sĩ Doãn Hồng Phương thăm khám và tư vấn cách điều trị cụ thể bằng vật lý trị liệu kết hợp tập luyện phục hồi chức năng. Khi đó, bệnh mới có tiến triển, các cơn đau giảm dần rồi dịu hẳn. 

Không chỉ có tôi, mà cả con trai tôi cũng tin tưởng điều trị tại đây và khỏi hoàn toàn các chứng đau nhức nửa người bên phải mà không phải dùng bất kỳ loại thuốc nào. Hai mẹ con tôi đều rất hài lòng với dịch vụ điều trị cũng như liệu trình tại đây, nhất là sự tận tâm, nhiệt tình của bác sĩ Phương cũng như đội ngũ kỹ thuật viên”.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương qua đánh giá của người bệnh
Bác sĩ Doãn Hồng Phương qua đánh giá của người bệnh

Không chỉ nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân trong nước, bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp còn được người bệnh quốc tế tin tưởng. Trong đó, có Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Doanh nhân nổi tiếng thế giới). Ông cùng từng bị chứng đau nhức khớp gối, đau lưng do thoái hóa hành hạ lâu năm. 

Sau nhiều lần điều trị bằng Tây y không đỡ, ông đã quyết định trải nghiệm liệu trình Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Doãn Hồng Phương và bác sĩ Tuyết Lan.

Tiến sĩ cho biết: “Bác sĩ tại Trung tâm rất nhiệt tình, cẩn thận. Tôi rất ấn tượng với trình độ chuyên môn của bác sĩ Phương. Không những châm cứu không đau, bác sĩ còn nhiệt tình hướng dẫn tôi các bài tập vận động để phục hồi chức năng các khớp bị tổn thương. Ngoài ra còn chỉ cho tôi chế độ dinh dưỡng, cách trị liệu kết hợp. Tôi áp dụng theo thấy hiệu quả rất tốt. Tôi vô cùng hài lòng khi điều trị tại đây”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phương cũng được đông đảo bệnh nhân khen ngợi, giới thiệu, truyền tai nhau lựa chọn trên nhiều diễn đàn sức khỏe, hội nhóm khám chữa bệnh xương khớp. Không ít feedback, phản hồi được gửi về Trung tâm đã minh chứng rõ ràng cho điều đó. 

Suốt hành trình hơn 5 năm đồng hành cùng Trung tâm Đông phương Y pháp cũng như ứng dụng Đông phương Liệu cốt khang trong điều trị, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp rất nhiều người tìm lại được niềm vui và ý nghĩa cuộc sống. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội được chữa khỏi bệnh với vị bác sĩ tài năng này.

Để đặt lịch điều trị các bệnh cơ xương khớp với bác sĩ Phương, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Hy vọng đã giúp bạn có thêm căn cứ để tin tưởng, lựa chọn bác sĩ Phương cũng như liệu trình Đông phương Liệu cốt khang trong quá trình chấm dứt nỗi đau và phiền toái do bệnh xương khớp gây nên.

CHỮA BỆNH SỚM, KHỎI BỆNH NHANH – CHẤM DỨT MỌI ĐAU NHỨC, TÊ BÌ, MỆT MỎI VỚI LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT

Liên hệ với bác sĩ ngay

Tham khảo thêm

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Đặt lịch khám chữa bệnh