Bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp: “Mát tay” giúp hàng ngàn người khỏi bệnh KHÔNG CẦN THUỐC

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
5/5 - (1 bình chọn)

Với trình độ chuyên môn cao, sự tinh thông y thuật, am hiểu bệnh tình cùng cái tâm của người làm nghề y, bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi các cơn đau nhức, tê bì mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC. 

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân mãn tính lâu năm, điều trị bằng đủ phương pháp không có tiến triển, khó khăn trong đi lại, vận động, tưởng như hết cách cứu vãn, cuối cùng đã được chữa khỏi, khỏe mạnh hoàn toàn nhờ bàn tay tài năng của vị bác sĩ y đức này. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Hơn 34 năm cống hiến vì sự phát triển của Y học cổ truyền

Có thể nói, hiện nay, danh tiếng, tài năng của bác sĩ Doãn Hồng Phương đã được rất nhiều người biết đến và dành hết lời khen ngợi. Trên các phương tiện truyền thông, báo chí, tên tuổi của bác sĩ cũng được đưa tin giới thiệu nhiều. Trong các hội nhóm về sức khỏe, chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp, không ít bệnh nhân đã phản hồi và đánh giá tích cực về hiệu quả khi điều trị cùng bác sĩ Phương tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

Người ta nhắc đến bác sĩ Phương một cách đầy tôn trọng, ngưỡng mộ, biết ơn với cương vị là một “cây kim vàng” sáng giá trong thế hệ những người dẫn đầu của YHCT Việt Nam. Đồng thời là “cứu tinh”, “ân nhân” của hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước, ở mọi độ tuổi, đặc biệt là bệnh nhân đau nhức xương khớp mãn tính lâu năm.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn tận tâm với bệnh nhân trong từng liệu trình điều trị
Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn tận tâm với bệnh nhân trong từng liệu trình điều trị

Năm 1983, bác sĩ Doãn Hồng Phương chính thức tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Y Hà Nội, chính thức về làm việc tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Với niềm đam mê dành riêng cho lĩnh vực YHCT, bác sĩ đã tiếp tục tham gia khóa đào tạo bác sĩ CKI, chuyên ngành YHCT tại Đại học Y Hà Nội, hoàn thành năm 1991 và sang Nga công tác. 

Không chỉ tích lũy được vốn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong quá trình học tập tại trường, bác sĩ Hồng Phương còn may mắn trở thành học trò xuất sắc của giáo sư Tài Thu – Người được mệnh danh là “Vua châm cứu” của Việt Nam và thế giới. 

Với sự chỉ dạy tận tình của thầy Tài Thu và quá trình nỗ lực, cố gắng học tập, làm việc của bản thân tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã tự mình đạt được nhiều thành tựu nổi bật, khẳng định tên tuổi, uy tín, vị trí, năng lực, trở thành một thầy thuốc YHCT Tâm – Tài – Đức đúng nghĩa. 

Bên cạnh đó, trong thời gian công tác, làm việc tại Nga, Mexico cùng nhiều nước bạn khác, bác sĩ Hồng Phương đã tích lũy thêm không ít kinh nghiệm quý báu; học được nhiều cách chữa hay, phương pháp độc đáo, đem về nghiên cứu và áp dụng tại Việt Nam, giúp người bệnh được điều trị hữu hiệu hơn. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị y tế uy tínBác sĩ Doãn Hồng Phương đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị y tế uy tín
Bác sĩ Doãn Hồng Phương đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị y tế uy tín

Từ năm 1993 đến năm 2017, bác sĩ Hồng Phương liên tục đảm nhận những vị trí quan trọng tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Mặc dù đã đến tuổi nghỉ ngơi, nhưng niềm đam mê và tình yêu dành cho YHCT, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân trong bác sĩ vẫn còn đầy nhiệt huyết. Đó chính là lý do bác sĩ lựa chọn tiếp tục công tác tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

Trong suốt thời gian làm việc tại Trung tâm, bác sĩ đã liên tục cùng các chuyên gia, bác sĩ khác như Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,… nghiên cứu và phát triển nhiều liệu trình chữa bệnh, ứng dụng tinh hoa YHCT, nổi bật là VẬT LÝ TRỊ LIỆU cùng các cách chữa tự nhiên KHÔNG DÙNG THUỐC khác.

Những liệu trình, phác đồ được đưa ra đều nhận về sự tin tưởng, ủng hộ cũng như lựa chọn từ đông đảo người bệnh. Từ đó góp phần khẳng định thêm uy tín của bác sĩ Phương, đưa bác sĩ trở thành một trong những người có công lớn đối với sự phát triển của YHCT nói chung và Trung tâm Đông phương Y pháp nói riêng.

Không ngừng đổi mới, tối ưu để đem đến cách chữa KHÔNG DÙNG THUỐC tốt nhất

Chữa bệnh không dùng thuốc như thế nào để đem lại hiệu quả cao luôn là nỗi niềm đau đáu của bác sĩ Phương cũng như các chuyên gia, bác sĩ khác tại Trung tâm Đông phương Y pháp khi thấu hiểu mong muốn của người bệnh.

Chia sẻ về điều này, bác sĩ Phương từng tâm sự:

“Bản thân tôi đã gắn bó với lĩnh vực vật lý trị liệu YHCT hơn 30 năm nay, chứng kiến nhiều trường hợp bệnh thực sự đáng thương. Có những người bị đau nhức xương khớp, điều trị Đông Tây y đủ kiểu, có cả dấu hiệu biến chứng, tìm đến Đông phương Y pháp với tâm thế tuyệt vọng, chán nản nhưng vẫn khao khát được khỏi bệnh. 

Với những bệnh nhân như thế, có người sau khi được chúng tôi tích cực điều trị đã khỏi, nhưng cũng có những người chỉ tiến triển được một chút. Vật lý trị liệu tuy có hiệu quả điều trị cao nhưng không phải tốt nhất cho tất cả các trường hợp bệnh và đôi khi cũng không đủ năng lực, hiệu quả để đáp ứng tốt nhu cầu của những ai mong muốn khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc.

Hơn nữa, trong tổng thể các bệnh, xương khớp chỉ là một bệnh nhỏ nhưng đối với đại đa số dân Việt Nam, đây lại là một vấn đề rất lớn, không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn làm tiêu tốn tiền bạc, công sức; nhiều người muốn khỏi bệnh nhưng phải bất lực, cam chịu vì không tìm được cách chữa.

Đây cũng là điều khiến chúng tôi trăn trở nhiều, yêu cầu đặt ra vẫn là phải tìm được cách chữa tối ưu nhất cho phương pháp này, sao cho tất cả bệnh nhân, dù nhẹ hay nặng khi áp dụng đều có hiệu quả khỏi bệnh cao”.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương và quan điểm trong nghề y
Bác sĩ Doãn Hồng Phương và quan điểm trong nghề y

Từ những điều đó, bác sĩ Hồng Phương đã cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm để đổi mới vật lý trị liệu YHCT sao cho hiệu quả hơn. 

Với kiến thức nhiều năm tích lũy, kết hợp vốn hiểu biết, kinh nghiệm đúc kết được từ nền Y học hiện đại của các nước khác trên thế giới trong quá trình giảng dạy, công tác, bác sĩ Phương và đội ngũ cộng sự đã tìm được hướng đi mới trong điều trị các bệnh xương khớp không dùng thuốc tại Việt Nam. 

Sau thời gian điều trị lâm sàng và kiểm nghiệm thực tế, liệu trình chữa xương khớp này đã chính thức được đưa vào ứng dụng độc quyền ở Trung tâm với tên gọi Đông phương Liệu cốt khang.

Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang đặc trị các bệnh xương khớp không dùng thuốc
Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang đặc trị các bệnh xương khớp không dùng thuốc

So với nhiều giải pháp khác trên thị trường, Đông phương Liệu cốt khang là cách chữa ĐỘC ĐÁO, dẫn đầu cho xu hướng điều trị đau nhức xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC một cách KHOA HỌC, AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ. Liệu trình nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn với tỷ lệ phục hồi lên đến hơn 80%

Bệnh nhân sẽ thấy dễ chịu, thoải mái ngay sau 7 đến 10 ngày trị liệu và phục hồi hoàn toàn mọi chức năng vận động, ổn định sức khỏe, chấm dứt bệnh tật sau tối đa 1 đến 3 liệu trình.

Bác sĩ Phương cho biết:

“Đông phương Liệu cốt khang là sự đổi mới, kết hợp hoàn hảo giữa vật lý trị liệu truyền thống với ưu thế về y học hiện đại tại Trung tâm. Không chỉ căn cứ trên nền tảng kiến thức y khoa về bệnh, về y thuật, huyệt đạo mà liệu trình còn được ứng dụng trên nhiều cơ sở khoa học khác như: Trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu; cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, tự phục hồi từ bên trong cơ thể. 

Trong liệu trình chữa xương khớp này, bệnh nhân vừa được điều trị bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu vừa được hướng dẫn thêm các phương pháp kết hợp như: Tập luyện phục hồi chức năng, Bài tập chuyên biệt, Chế độ dinh dưỡng, Chườm nóng, Đắp thuốc,… 

Việc kết hợp đa dạng phương pháp như vậy sẽ giúp tối ưu hơn thời gian điều trị, tác động để loại bỏ bệnh triệt để hơn, đồng thời phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh. Bệnh nhân chưa phù hợp với phương pháp này sẽ được chuyển đổi sang phương pháp khác. 

Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân điều trị có hiệu quả hơn, kể cả những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm, từng áp dụng bằng nhiều phương pháp không khỏi”.

Ưu điểm làm nên hiệu quả khác biệt vượt trội của liệu trình
Ưu điểm làm nên hiệu quả khác biệt vượt trội của liệu trình

Đối với những bệnh nhân có dấu hiệu biến chứng xương khớp nặng hoặc gặp phải các vấn đề xương khớp nặng, khó chữa hơn bình thường, các bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh cụ thể để lên phác đồ chuyên biệt, theo đúng nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Trong quá trình trị liệu vật lý sẽ kết hợp tối đa với các phương pháp phục hồi chức năng để lấy lại vận động, ổn định xương khớp về lâu dài.

Sự đổi mới thành công của Trung tâm Đông phương Y pháp với phác đồ Đông phương Liệu cốt khang sẽ đem đến hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp cấp và mãn tính, được chữa khỏi bệnh một cách an toàn, triệt để mà không cần phụ thuộc vào các loại thuốc. 

Đây cũng chính là vũ khí đắc lực, được các chuyên gia, bác sĩ áp dụng để điều trị thành công cho tất cả các bệnh nhân đau nhức xương khớp tìm đến Trung tâm. Trong đó, có cả bác sĩ Doãn Hồng Phương.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp: “Mát tay” giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Với Đông phương Liệu cốt khang và tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Doãn  Hồng Phương đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các cơn đau nhức xương khớp cấp và mãn tính khác nhau. Trong đó, các đầu bệnh được bác sĩ điều trị hiệu quả nhất phải kể đến:

Tất cả bệnh nhân đều có phản hồi tốt và chia sẻ tích cực về hiệu quả khỏi bệnh cũng như trình độ chuyên môn, sự tận tình, tận tâm của bác sĩ Phương.

Cô Ngô Thanh Tâm (phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết:

“Tôi đau nhức xương khớp đã mấy năm nay, đau cột sống thắt lưng nặng, đi khám chụp chiếu rồi điều trị Tây y nhiều nhưng không khỏi, bệnh tình ngày một nặng hơn. Cho đến khi tôi biết và tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp thì được các bác sĩ, trong đó có bác sĩ Doãn Hồng Phương thăm khám và tư vấn cách điều trị cụ thể bằng vật lý trị liệu kết hợp tập luyện phục hồi chức năng. Khi đó, bệnh mới có tiến triển, các cơn đau giảm dần rồi dịu hẳn. 

Không chỉ có tôi, mà cả con trai tôi cũng tin tưởng điều trị tại đây và khỏi hoàn toàn các chứng đau nhức nửa người bên phải mà không phải dùng bất kỳ loại thuốc nào. Hai mẹ con tôi đều rất hài lòng với dịch vụ điều trị cũng như liệu trình tại đây, nhất là sự tận tâm, nhiệt tình của bác sĩ Phương cũng như đội ngũ kỹ thuật viên”.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương qua đánh giá của người bệnh
Bác sĩ Doãn Hồng Phương qua đánh giá của người bệnh

Không chỉ nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân trong nước, bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp còn được người bệnh quốc tế tin tưởng. Trong đó, có Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Doanh nhân nổi tiếng thế giới). Ông cùng từng bị chứng đau nhức khớp gối, đau lưng do thoái hóa hành hạ lâu năm. 

Sau nhiều lần điều trị bằng Tây y không đỡ, ông đã quyết định trải nghiệm liệu trình Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Doãn Hồng Phương và bác sĩ Tuyết Lan.

Tiến sĩ cho biết: “Bác sĩ tại Trung tâm rất nhiệt tình, cẩn thận. Tôi rất ấn tượng với trình độ chuyên môn của bác sĩ Phương. Không những châm cứu không đau, bác sĩ còn nhiệt tình hướng dẫn tôi các bài tập vận động để phục hồi chức năng các khớp bị tổn thương. Ngoài ra còn chỉ cho tôi chế độ dinh dưỡng, cách trị liệu kết hợp. Tôi áp dụng theo thấy hiệu quả rất tốt. Tôi vô cùng hài lòng khi điều trị tại đây”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phương cũng được đông đảo bệnh nhân khen ngợi, giới thiệu, truyền tai nhau lựa chọn trên nhiều diễn đàn sức khỏe, hội nhóm khám chữa bệnh xương khớp. Không ít feedback, phản hồi được gửi về Trung tâm đã minh chứng rõ ràng cho điều đó. 

Suốt hành trình hơn 5 năm đồng hành cùng Trung tâm Đông phương Y pháp cũng như ứng dụng Đông phương Liệu cốt khang trong điều trị, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp rất nhiều người tìm lại được niềm vui và ý nghĩa cuộc sống. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội được chữa khỏi bệnh với vị bác sĩ tài năng này.

Để đặt lịch điều trị các bệnh cơ xương khớp với bác sĩ Phương, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa xương khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Hy vọng đã giúp bạn có thêm căn cứ để tin tưởng, lựa chọn bác sĩ Phương cũng như liệu trình Đông phương Liệu cốt khang trong quá trình chấm dứt nỗi đau và phiền toái do bệnh xương khớp gây nên.

CHỮA BỆNH SỚM, KHỎI BỆNH NHANH – CHẤM DỨT MỌI ĐAU NHỨC, TÊ BÌ, MỆT MỎI VỚI LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT

Liên hệ với bác sĩ ngay

Tham khảo thêm

Xem thêm

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 54 )

 1. Quyên

  Mình mới 23 tuổi, nguyên ngày ngồi nhiều để học, tư thế không đúng nên lưng nhức mỏi kinh khủng. Mình sợ mùi thuốc không muốn uống thuốc thì bác sĩ có thể chữa giúp không ạ?

  1. Cindy

   Em 21 tuổi mà cũng bị đau nhức cổ, vai gáy do ngồi không đúng tư thế đây. Cuối tuần bỏ tiền ghé spa massage chỉ dễ chịu lúc đó thôi chứ 2-3 tiếng sau cũng ê ẩm lại như thường. Em cũng đang tìm liệu pháp trị triệt để đây

  2. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Quyên,
   Ngồi sai tư thế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đốt sống lưng, lâu dần có thể dẫn đến vẹo cột sống. Vì thế bạn nên chữa trị sớm để hạn chế tối đa biến chứng nhé.
   Với tình trạng trên bạn có thể ghé Trung tâm để bác sĩ khám và lên phác đồ trị liệu phù hợp với bạn. Bác sĩ sẽ ưu tiên chữa trị không dùng thuốc lên hàng đầu nên bạn đừng lo nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Quang Le

   Trung tâm này có dịch vụ bấm huyệt xoa bóp hay lắm. Tôi bị đau lưng do ngồi nhiều với bệnh hô hấp, không nghĩ chỉ cần xoa bóp bấm huyệt mà có thể khỏi bệnh được luôn. Bác sĩ Phương nhẹ nhàng nhưng chữa bệnh hiệu quả mạnh lắm

  4. Mỹ Mỹ

   Bác sĩ Phương thật sự rất mát tay trong mảng chữa bệnh theo phương pháp này nhé. Nửa năm trước mình tập múa không khéo bị chấn thương ở phần lưng. Mẹ mình dẫn mình ghé bác Phương khám, bác làm cấy chỉ cho mình. Làm được 3 buổi là đỡ đau nhiều lắm luôn, sau 5 buổi là mình đã có thể tập múa trở lại rồi í

  5. Trần Khánh

   Trời may quá cháu đang tìm kiếm nơi chữa đau cổ, vai gáy. Đau cổ, vai gáy chữa bác Phương được không ạ?

 2. Le Quang Thanh

  Tôi là bệnh nhân quen của Trung tâm Đông Phương Y pháp luôn đấy. Được chữa khỏi bệnh nhưng lâu lâu sức khỏe có vấn đề thì luôn ghé đây chứ không đi bệnh viện. Ở đây bác sĩ coi nếu cần thiết mới dùng thuốc, còn bệnh viện thì chắc chắn cho thuốc về uống thôi

  1. Thái Thanh

   Tôi cũng khám bác sĩ Hồng Phương, tôi được bạn tôi giới thiệu do bạn tôi khỏi thoát vị đĩa đệm nhờ bác Phương. Tôi nghĩ tôi bị nặng nên phải uống thuốc, may sao phù hợp với bài vật lý trị liệu của bác sĩ nên giờ xương khớp tôi vẫn khỏe dù tôi đã ở hàng 60 rồi

  2. Ngọc Diệu

   Anh/chị theo phương pháp điều trị này mất bao lâu là khỏi hoàn toàn vậy ạ? Bố em bị thoát vị đĩa đệm L4,5. Hôm khám ở bệnh viện bác sĩ có kê thuốc cho uống nhưng bố em dị ứng thuốc tây hay sao í, uống vào là chóng măt buồn nôn nên em muốn thử phương pháp này cho bố ạ

  3. Le Quang Thanh

   Như tôi chữa khoảng 4 liệu trình là bệnh ổn rồi. Trông thì lâu thế thôi chứ tiến triển tốt từng ngày, có thể trị được bệnh xương khớp 4 năm của tôi thì 4 liệu trình đó tôi cảm thấy nhanh và rất xứng đáng. Lúc trước tôi ỷ y không khám sớm nên đau nhức suốt mấy năm trời, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc luôn. Tôi thì ngại việc dùng thuốc đông y thì mất thời gian sắc, thuốc tây y thì chỉ điều trị triệu chứng thôi nên tôi lựa chọn phương pháp này. Bác sĩ Phương trị liệu mát tay lắm, làm cấy chỉ cho tôi. Suốt quá trình điều trị tôi chỉ bị đau sau khi làm buổi đầu thôi, thời gian sau thì đỡ đau rất nhiều và xong liệu trình thì giờ xương khớp tôi đã linh hoạt lại rồi, đã vậy còn ăn uống ngon miệng hơn trước nữa, chắc 1 phần nhờ phương pháp này nữa đó

 3. Nguyen Hoang

  Không dùng thuốc thì làm sao mà hết bệnh được thế? Tôi đây dùng thuốc nhiều còn không hết thì làm sao không uống thuốc mà hết được

  1. Jino

   Có đang thần thánh hóa lên không vậy? Làm sao có chuyện không dùng thuốc mà có thể khỏi bệnh được?

  2. Nguyen Hoang

   Em cũng hoang mang, sợ không hết bệnh mà tiền mất tật mang thì khổ

  3. Le Quang Thanh

   Tôi khám ở đây thấy cải thiện nên có giới thiệu các bạn tôi ghé đây khám không ai có ý kiến tiêu cực cả. Các này là dùng châm cứu bấm huyệt chữa mới nói không dùng thuốc thôi chứ đâu phải ngồi không mà hết bệnh đâu

  4. Phúc Ngọc

   Bạn xem thêm các ý kiến về cách trị liệu của bác sĩ Phương ở đây nè: https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-danh-gia-dong-phuong-lieu-cot-khang-chua-thoai-hoa.html

  5. Dien

   Trước tôi bị đau mỏi cổ vai gáy, có khi cứng cổ luôn, thỉnh thoảng đau lên đầu nữa. Ghé được bác Phương khám, bác bảo là giờ làm châm cưus, bấm huyệt với cứu ngãi là thích hợp nhất. Lúc làm xong bác còn chia sẻ với tôi vài bài tập vật lý trị liệu làm ở nhà và cho tôi thực đơn tham khảo để nhanh lành bệnh nữa. Thật sự rất có tâm và tận tình, tôi đi 5 buổi, xong liệu trình là hết đau luôn đó

  6. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyen Hoang,
   Trung tâm áp dụng phương pháp chữa bệnh bằng cách châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, cứu ngãi,…tác động vào phần xương khớp bị tổn thương, từ đó kích thích sản sinh endorphin giúp giảm đau nhanh chóng. Rất nhiều bệnh nhân với các tình trạng bệnh xương khớp khác nhau đã tiếp nhận điều trị và đều có được hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Nếu bạn có nhu cầu có thể ghé Trung tâm để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 4. Long Hồ

  Bệnh nào cũng vậy, cũng nên tập luyện để cơ thể chống lại trước, không được hãy dùng thuốc. Cơ thể khỏe thì mới tránh được nhiều bệnh khác

 5. Lyly

  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ. Lúc trước đau nhức cả năm trời, cũng có đi châm cứu đắp thuốc ở chỗ kia tít trong hẻm nhưng không thấy đỡ gì hết. Tới khi bạn chỉ qua đây kêu có bác sĩ Hồng Phương châm cứu mát tay lắm, cũng bán tín bán nghi đi thử. Qua trung tâm bác sĩ khám kỹ lưỡng lắm, làm cũng nhẹ nhàng, trung tâm khám sạch sẽ và hiện đại chứ không lụp xụp như chỗ tôi từng đi. Tôi đi 10 buổi và đã khỏi rồi, giờ có thể cử động linh hoạt phần cổ, xoay mà không còn bị đau nữa

  1. Vi Oanh

   Có trị dứt điểm luôn không hay ngừng điều trị thì bị lại vậy ạ?

   1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Vi Oanh,
    Sau khi trị liệu thành công, để duy trì xương khớp cũng như sức khỏe thì bạn hãy cố gắng thường xuyên tập thể dục, cũng như có chế độ dinh dưỡng và làm việc hợp lý nhé.
    Cảm ơn bạn!

 6. Ngọc Loan

  Châm cứu đau không ạ? Cháu nhát kim lắm hic

  1. Lphuong

   Không đau đâu. Nhưng tùy trường hợp bác sĩ mới châm cứu hoặc chỉ định xoa bóp, bấm huyệt. Nên ghé bác sĩ thăm khám để bác sĩ rõ tình trạng bạn như thế nào á

 7. Hanniee

  Bác sĩ Phương có tâm cực kỳ, tới bác sẽ hỏi han tình trạng, xong tư vấn phác đồ điều trị, châm cứu xong thì chờ khoảng 10 phút xem phản ứng cơ thể, rồi bác dặn dò với hẹn đặt lịch lần khám tới. Chuyên nghiệp lắm

  1. Thuanh

   Phải công nhận là phòng khám này làm việc chuyên nghiệp từ chăm sóc bệnh nhân tới bác sĩ trị liệu. Nhiệt tình và theo sát bệnh nhân luôn, trộm vía mình cũng chữa ở đây 2 tháng là khỏi. Mừng ơi là mừng luôn

 8. Nguyên Khánh

  Trong quá trình điều trị có tác dụng phụ gì không ạ? Hay có phải kiêng khem gì không ạ?

  1. Liên Thanh

   Tác dụng phụ thì không thấy, mỗi lần châm cứu xong rất dễ chịu. Kiêng khem thì có, bác sĩ sẽ hướng dẫn bổ sung dinh dưỡng thế nào để nhanh hết bệnh nhất

 9. Khiêm

  Lần đầu tiên nghe thấy phương pháp trị liệu không dùng thuốc luôn đó. Trị liệu theo kiểu gì nhỉ? Có bị tác dụng phụ gì tới sức khỏe không? Mình bị thoát vị đĩa đệm 3 năm nay rồi, ngồi 1 chút là nó tê mỏi, lâu lâu đau nhức lắm. Mình trị liệu theo phương pháp này được không? Cho mình xin thông tin để đặt lịch khám với nhé

  1. Tú Tú

   Phương pháp này là ứn dụng châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ,… đó bạn. Tác động trực tiếp đến cơ quan tổn thương như xương khớp, lại không cần uống thuốc nên không bị tác dụng phụ đâu, mà còn có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe nữa đó. Mẹ mình bị thoát vị đĩa đệm cũng trị liệu theo phương pháp này giờ đã khoẻ rồi. Bạn tham khảo thử xem nè, à có thông tin hướng dẫn đặt lịc ở bài này luôn đó https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-lieu-cot-khang-co-tot-khong.html

 10. Hiền

  Mình không bị bệnh xương khớp nhưng mình muốn giảm mỡ, làm dịch vụ cấy chỉ ở đây 4 lần xuống được 4kg. Nhẹ cả người mà không bị tác dụng phụ gì như uống thuốc giảm cân

 11. Phươnggg

  Phòng khám chỉ có 1 mình bác sĩ Phương chữa thôi ạ? Vậy có kẹt khách gây mất thời gian chờ không?

  1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Phươnggg,
   Bác sĩ Hồng Phương sẽ trực tiếp khám cho bạn, và sẽ có các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản thực hiện trị liệu cho bạn nhé. Bạn có thể đặt lịch trước với trung tâm để không phải chờ đợi lâu khi đến khám bạn nha.
   Cảm ơn bạn!

 12. Kim Suối

  Không biết trung tâm có nhận tập vật lý trị liệu tại nhà không nhỉ, ông mình lớn tuổi bị đau lưng và khớp gối, di chuyển không tiện nên muốn nhờ Trung tâm ghé nhà khám giúp

  1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Kim Suối,
   Trung tâm có nhận điều trị tại nhà đến 19h30, bạn vui lòng đăt lịch hẹn trước 18h để bên trung tâm sắp xếp lịch thực hiện trị liệu nhé.
   Cảm ơn bạn!

 13. Mỹ Lệ

  Nghe mọi người khen bác sĩ Hồng Phương ở Đông phương y pháp lắm, không biết tay nghề của bác sĩ ổn không anh chị em nhỉ, em bị thoát vị đang rất có nhu cầu tìm bác sĩ tốt để chữa cho dứt điểm

  1. phạm oanh

   cốt cán trong ngành YHCT đấy bác ạ rất mát tay đó nha. em rất sợ tiêm hay mấy cái loại châm kim vào người mà bác làm rất thành thục không hề đau hay chảy máu gì cả

  2. kiên nguyễn

   tôi là khách quen của đông phương y pháp đây ông ạ. Trc đây bị đau cổ vai gáy là điều trị hết bằng liệu trình ở đây. Sau này vẫn quay lại vài buổi đỡ đau mỏi thư giãn

  3. Đỗ Minh Yến

   Ko chỉ chuyên môn giỏi e thấy bác còn rất thân thiện tận tình chu đáo, trong suốt quá trình điều trị thường xuyên hỏi han theo dõi trong khi lượng khách hàng rõ đông

 14. Anh Quân

  Châm xong về nhà các vết châm đó có đau không tôi sợ nhất mấy cái chọc vào người

  1. diễm my

   ui anh k phải lo xa đâu, thời gian đầu nếu anh chưa quen thì sẽ hơi có cảm giác tí thôi, sau quen rồi thì phê lắm, mà chưa kể tay nghề của cả bác sĩ lẫn kĩ thuật viên đều lành nghề được đào tạo bài bài bản nên k sao đâu anh ạ

  2. Gennie

   Khi châm cứu bạn nên để cơ thể thả lỏng thoải mái căng thẳng quá sẽ dẫn đến các cơ co thắt sẽ càng trở nên đau hơn đấy. Còn nếu bạn sợ quá thì chuyển qua cấy chỉ cũng được bên đông phương y pháp này họ cũng làm đó thời gian rút ngắn hơn so với châm cứu

  3. Phương Hồ

   Có bệnh chịu khó chữa bạn ạ, chịu khó một tí sau một thời gian là sẽ quen ngay thôi. Có khi sau này còn thấy thích và thoải mái ấy chứ. Em cũng sợ tiêm lắm mà giờ đi châm cứu ngon lành rồi

 15. Quỳnh Thư

  Giờ mình muốn đặt lịch trực tiếp bác Phương làm có được không nhỉ cho mình xin ít thông tin với

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Quỳnh Thư, rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi
   Mọi thông tin tư vấn và đặt lịch, bạn hãy liên hệ ngay đến số hotline 097 457 3434. Thăm khám trực tiếp tại cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Khánhhh

   Đội ngũ ở Đông phương y pháp này m khá yên tâm. Những ngày mà cô Phương bận quá không thể làm đc cho m thì các bạn kĩ thuật viên khác sẽ làm. Cũng hơi lo nhưng các bạn ấy làm cũng rất thoải mái về bấm huyệt thì chẳng hề chê vì tay các bạn ấy khỏe bấm rất ok về nhà thấy người ngợm nhẹ nhàng hơn hẳn

 16. phương liên

  bà cháu năm nay đã gần 80 tuổi rôòi bị viêm dây thần kinh tọa uống rất nhiều loại thuốc kháng sinh rồi mà không khỏi. liệu đi cc có hết đau không ạ mọi người tư vấn cho cháu với

  1. Kenny

   Vậy con cho bà qua trung tâm để thăm khám luôn xem thế nào. Bà già rồi điều trị sớm hơn được ngày nào hay ngày đấy. Ng già mà chịu nhiều cơn đau sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần lắm đấy. Chúc bà sớm khỏe nhé

  2. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Phương Liên!
   Phác đồ Đông phương Liệu Cốt khang chữa đau thần kinh tọa không dùng thuốc, được nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng THÀNH CÔNG tại Đông phương Y pháp. Giải pháp này giúp bệnh nhân sẽ được điều trị tận gốc, chấm dứt mọi cơn đau thần kinh tọa, ngăn ngừa mọi biến chứng. Mỗi bệnh nhân đều có phác đồ chuyên biệt, do bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám chỉ định phù hợp với chứng trạng, nguyên nhân gây bệnh. Vậy nên đảm bảo tác động ĐÚNG và ĐỦ, giúp giải quyết nhanh gọn các vấn đề do đau thần kinh tọa gây ra. Bạn yên tâm để bà điều trị tại Trung tâm nhé. Mọi thông tin tư vấn và đặt lịch, bạn hãy liên hệ ngay đến số hotline 097 457 3434. Thăm khám trực tiếp tại cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30

  3. ngọc hà

   thế thì mình nghĩ bạn không thể bỏ qua thông tin của bài viết này rồi https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-dau-than-kinh-toa-khong-dung-thuoc.html nhờ đọc nó mà mình đã đưa mẹ mình đến và giờ hoàn toàn khỏe mạnh đi lại bình thường không đau đớn gì ăn no ngủ kỹ. Người già như thế là quá mừng rồi ^^

 17. Ánhh

  Trong tình hình dịch bệnh thế này trung tâm có làm việc không vậy

  1. Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Ánh!
   Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung tâm luôn tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng dịch: Khai báo y tế, Đo nhiệt độ, Đeo khẩu trang, Phun khử khuẩn, Giới hạn khoảng cách giữa các khách hàng,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm tại Trung tâm bạn nhé. Để đặt lịch, vui lòng liên hệ hotline 097 457 3434 hoặc thăm khám trực tiếp tại cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. hồng thu

   chị cần khai báo y tế đầy đủ đo nhiệt độ nhớ sát khuẩn và đeo khẩu trang thường xuyên là được chị ạ. họ trong ngành y sẽ biết thế nào là an toàn nên ko cần phải lo về vấn đề này đâu. em vẫn đến châm cứu bấm huyệt đều đặn

 18. duy mạnh hoàng

  chú e bị thoát vị đĩa đệm đã 2 năm rồi, chủ yếu thực phẩm chức năng và thuốc giảm đau. đến nay bị nhờn thuốc uống không giảm mấy nữa trung tâm tư vấn cho em với ạ

  1. Sang Nguyễn

   Mẹ mình bị cái là mình phải cho đi châm cứu ngay vì mọi người bị bệnh này cũng chia sẻ uống thuốc chỉ duy trì chứ không dứt điểm. May mắn là mẹ mình đã giảm đau rõ rệt sau 2 tháng và sau 4 tháng liệu trình đã đi lại thoải mái, ngủ nghê tư thế không còn phải vặn vẹo nữa, dáng đi cũng không còn lệch nữa. Giờ bà đi tập thể dục sáng chiều với hàng xóm đều đặn luôn

Đặt lịch khám chữa bệnh