Bấm Huyệt Chữa Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Tốt Không? [Giải Đáp]

5/5 - (2 bình chọn)

Bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 là một trong những biện pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả cao, được nhiều người áp dụng. Việc dùng lực tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể sẽ giúp lưu thông khí huyết, thư giãn cơ, giải phóng đau nhức, giảm áp lực lên hệ thần kinh từ đó loại bỏ các cơn đau nhức.

Xoa bóp chữa liệt dây thần kinh số 7 có tốt không?

Dây thần kinh số 7 là hỗn hợp gồm chức năng liên quan tới vị giác, cảm giác, vận động. Dựa theo đặc điểm giải phẫu và chức năng thì dây thần kinh số 7 chia làm 2 loại: Dây thần kinh số 7 trung ương và ngoại biên.

Xem thêm

Chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng bấm huyệt đang trở thành xu hướng
Chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng bấm huyệt đang trở thành xu hướng

Liệt dây thần kinh số 7 là tình bị viêm dây thần kinh hoặc dây thần kinh bị chèn ép. Triệu chứng của bệnh là tình trạng mất, giảm vận động nửa hoặc toàn phần ở những cơ bám da mặt do dây số 7 chi phối thuộc phạm vi chứng phong kinh lạc. Theo Y học cổ truyền, bệnh liệt dây thần kinh 7 là “khẩu nhãn oa tà”.

Có nhiều biện pháp chữa bệnh khác nhau, trong đó xoa bóp, bấm huyệt là cách dùng lực tác động vào da thịt, ấn sâu vào các huyệt đạo nhằm thư giãn cơ, giảm tải áp lực lên hệ thần kinh, giải phóng cơn đau. Tùy vào từng huyệt đạo, bấm huyệt sẽ giúp đẩy lùi các ngoại tà, điều hòa và tăng cường chức năng của phủ tạng, đả thông kinh lạc, hỗ trợ tiêu hóa nhằm phát huy hiệu quả điều trị các bệnh lý đang gặp phải.

Kết hợp bấm huyệt thường xuyên trong quá trình trị liệu sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý khác nhau, trong đó có liệt dây thần kinh số 7. Ngoài ra, bấm huyệt còn có công dụng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Xoa bóp, bấm huyệt là phương pháp đơn giản, an toàn, dễ thực hiện, không dùng thuốc. Tùy thuộc vào từng mức độ, thể trạng của bệnh nhân mà biện pháp này mang lại hiệu quả khác nhau. Do đó, hiện nay, bấm huyệt đang trở thành xu hướng, không chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 mà còn chữa nhiều bệnh khác.

Xem thêm

Cách bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 an toàn, hiệu quả

Bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng cũng cần đúng cách mới cho hiệu quả cao. Để thực hiện xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh, bạn thực hiện theo cách sau:

Bấm huyệt chữa bệnh cần thực hiện theo đúng các bước bởi những người có kinh nghiệm
Bấm huyệt chữa bệnh cần thực hiện theo đúng các bước bởi những người có kinh nghiệm

Chuẩn bị: Phòng riêng, giường nằm, gối, ga trải giường, bột talc, cồn sát trùng.

Thực hiện:

 • Đầu tiên, người bệnh sẽ được hướng dẫn theo quy trình, các bước trước khi bấm huyệt.
 • Thực hiện nằm xuống giường với tư thế (nằm ngửa, hoặc ngồi) theo chỉ đạo của bác sĩ, chuyên gia – người thực hiện bấm huyệt.
 • Sau đó, người có chuyên môn bấm huyệt sẽ tiến hành xoa, day, miết, véo, bóp, nhào cơ ở vùng đầu, mặt, cổ bệnh nhân.
 • Tiếp theo, họ sẽ dùng tay ấn vào các huyệt tác động trực tiếp vào dây thần kinh số 7 gồm: Huyệt Hợp cốc, huyệt Phong trì, huyệt Thái dương, huyệt Dương bạch, huyệt Toản trúc, huyệt Ế phong, huyệt Quyền liêu, huyệt Nghinh hương, huyệt Giáp xa, huyệt Nhân trung, huyệt Thừa tương để giảm giãn cơ, giải phóng cơn đau, tăng cường lưu thông máu từ đó giảm đau hiệu quả.
 • Các chuyên gia sẽ tiến hành xoa bóp khoảng 30 phút cho mỗi lần, mỗi liệu trình sẽ kéo dài từ 2 – 4 tuần tùy theo mức độ, diễn tiến của bệnh.

Sau khi tiến hành xoa bóp bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7, các bác sĩ sẽ cần theo dõi toàn trạng, các triệu chứng kèm theo ở người bệnh. Trong trường hợp nếu có bất cứ dấu hiệu, tai biến nào phát sinh họ sẽ có cách xử lý kịp thời. 

Chẳng hạn nếu người bệnh bị choáng với các triệu chứng hoa mắt, chóng mắt, toát mồ hôi, mạch nhanh, nhợt nhạt thì chuyên gia sẽ cần dừng ngay việc xoa bóp, lau mồ hôi cho người bệnh. Đồng thời, cần tiến hành ủ ấm, cho họ uống nước chè đường nóng, sau đó để họ nằm im một chỗ và theo dõi. 

Trường hợp nếu gặp tai biến nặng hơn hoặc xử lý tai biến nhưng không thấy tình trạng cải thiện, chuyên gia cần đưa người bệnh đến bệnh viện. Khi đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tìm nguyên nhân và có cách xử lý tốt nhất.

Xem thêm

Bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 cần lưu ý gì?

Dùng cách bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 mang lại hiệu quả khả quan. Tuy nhiên, để việc áp dụng biện pháp này giảm đau nhanh, an toàn, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không nên tự ý thực hiện bấm huyệt tại nhà để không gây bất cứ biến chứng nào
Không nên tự ý thực hiện bấm huyệt tại nhà để không gây bất cứ biến chứng nào
 • Chỉ áp dụng biện pháp này cho các trường hợp đau, liệt dây thần kinh số 7 do lạnh, viêm, hoặc do sang chấn.
 • Không áp dụng cho những người đang mắc các bệnh ở vùng mặt, người ưa chảy máu, người đang sốt cao, người bị bệnh truyền nhiễm cấp tính.
 • Bấm huyệt liệt dây thần kinh số 7 là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện, cho hiệu quả cao nhưng chỉ xảy ra khi được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm. Cho nên, bạn nên không tự ý thực hiện ở nhà vì nó có thể gây ra tổn thương xương, cơ, thần kinh nếu làm không đúng cách.
 • Hơn nữa, không phải với người bệnh nào cũng có thể áp dụng cách này. Cho nên, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện Y học cổ truyền để được các bác sĩ tại đây thăm khám và có cách chữa trị tốt nhất.

Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ UY TÍN chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng vật lý trị liệu 

Đông Phương Y Pháp là một trong số ít các cơ sở Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng khám – chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7 thành công cho hàng nghìn ca bệnh. Trung tâm ứng dụng phác đồ trị liệu đặc biệt, kết hợp nhiều kỹ thuật chuyên sâu theo quy trình khoa học giúp hiệp đồng tác dụng – cho hiệu quả nhanh chóng, cụ thể như sau:

Phác đồ kết hợp đa trị liệu chuyên sâu

Không chỉ có xoa bóp, bấm huyệt, đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp còn khéo léo phối chế, kết hợp thêm các kỹ thuật vật lý trị liệu khác. Phác đồ kết hợp này đã được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia từng công tác tại các bệnh viện Trung ương như Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn. 

 • XOA BÓP, BẤM HUYỆT: Như đã nhận định trên, đây là cách dùng lực từ tay để xoa bóp, day ấn vào các huyệt đạo giúp điều hòa, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa tình trạng khí huyết bị ứ trệ gây tổn thương dây thần kinh số 7 dẫn đến liệt. 
 • CHÂM CỨU: Là kim chỉ nan không thể thiếu trong các liệu trình chữa liệt dây thần kinh số 7,  châm cứu có tác dụng lưu thông khí huyết, ngăn ngừa ứ trệ, tắc nghẽn, cùng với các bài tập khác trên mặt tạo điều kiện giữ trương lực cơ và phân bố mạch để chống teo cơ. Theo nhiều kết quả nghiên cứu, áp dụng châm cứu đúng kỹ thuật và đúng thời điểm, cho hiệu quả điều trị lên tới 90%. 
 • CỨU NGẢI:  Hơi tinh dầu nóng trong điếu cứu ngải có tác dụng khu phong, trừ hàn, chống viêm rất tốt.
Đông Phương Y Pháp, ứng dụng phác đồ đa trị liệu, ứng dụng chuyên sâu cho từng bệnh nhân
Đông Phương Y Pháp, ứng dụng phác đồ đa trị liệu, ứng dụng chuyên sâu cho từng bệnh nhân

Kết hợp đồng thời 3 phương pháp sẽ giúp loại bỏ từ GỐC NGUYÊN NHÂN TỚI CÁC NGỌN về triệu chứng:

Với phác đồ kết hợp bài bản, chuyên sâu từ xoa bóp, bấm huyệt - châm cứu - cứu ngải, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đã chữa khỏi liệt dây thần kinh số 7 cho bn chỉ sau 20 ngày
 • Giai đoạn 1 – LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN: Giúp giải trừ phong hàn, lưu thông khí huyết, nâng cao sức đề kháng cho dây thần kinh số 7. 
 • Giai đoạn 2 – ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG: Kích thích dây thần kinh số 7, tác động vào các vùng cơ bị tổn thương, để phục hồi chức năng của cơ, dần dần cải thiện tình cải thiện các triệu chứng như mặt bị méo, mất cảm giác ở mắt,…. 
 • Giai đoạn 3 – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG: Điều hòa, lưu thông khí huyết tốt giúp nuôi dưỡng chức của hệ thần kinh, hệ cơ, tăng cường chức đề kháng cho dây thần kinh ngăn ngừa tối đa tái phát.
Cơ chế điều trị bệnh từ gốc tới ngọn, ngăn ngừa tái phát
Cơ chế điều trị bệnh từ gốc tới ngọn, ngăn ngừa tái phát

Kỹ thuật cao, tránh tối đa biến chứng 

Không chỉ lựa chọn phác đồ khoa học, tạo thành cơ chế đa tác dụng cho hiệu quả toàn diện, Trung tâm Đông Phương Y Pháp còn chú trọng vào kỹ thuật thực hiện theo nguyên tắc ĐẢM BẢO AN TOÀN – NÂNG CAO HIỆU QUẢ. 

 • Các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt: Lựa chọn huyệt đạo chính xác, các kỹ thuật xoa, day ấn huyệt chuẩn chỉnh đủ lực để không làm đau, tổn thương và đảm bảo hiệu quả.
 • Châm cứu: Ứng dụng trường phái châm cứu Tân châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu, sử dụng các cây kim nhỏ tránh gây tổn thương trên mặt của bệnh nhân, đồng thời sử dụng các cây kim dài xuyên huyệt và liên huyệt cho hiệu quả cao hơn, thông tác dụng từ huyệt này sang huyệt kia. 100% sử dụng kim châm mới hoàn toàn, quy trình thực hiện theo hướng dẫn của Bộ y tế. 
 • Cứu ngải: Sử dụng các điếu ngải được vo tròn, xác định đúng vị trí huyệt đạo và kỹ thuật thực hiện. 

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Đông Phương Y Pháp là những vị danh y giàu lòng y đức và rất cẩn thận, họ luôn thực hiện các quy trình trị liệu một cách chuyên sâu, khoa học như vậy. Đó cũng là lý do vì sao Đông Phương Y Pháp lại trở thành đơn vị có tên tuổi trong công tác ứng dụng kỹ thuật vật lý chữa bệnh, đặc biệt là chứng liệt dây thần kinh số 7. 

Xem thêm:

Bác sĩ Đông Phương Y Pháp – Chuyên gia chữa liệt dây thần kinh số 7 cho hàng nghìn bệnh nhân

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương từng có nhận định: 

“Liệt dây thần kinh số 7 không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng lại rất dễ gây biến chứng nặng nề về sau nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách. Các dây thần kinh số 7 ở mặt rất nông, có mối liên hệ với nhiều dây thần kinh lân cận. Chính vì vậy, người bác sĩ trị liệu phải hết sức cẩn thận, bệnh nhân nên tới các cơ sở đã được cấp phép hoạt động, có độ uy tín, tay nghề cao để được chữa trị. 

Hiểu được những vấn đề nguy hiểm của bệnh lý, bằng tâm đức của người thầy thuốc, các bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp chúng tôi đã và đang rất cẩn thận khi tiếp nhận bệnh nhân. Trước khi trị liệu bệnh nhân cần được thăm khám – kiểm tra tình hình sức khỏe – lên phác đồ trị liệu – theo dõi sát sao trong suốt quá trình đó”. 

Hiệu quả cao – đã được kiểm chứng 

Với phác đồ đa trị liệu được nghiên cứu bài bản, kỹ thuật tay nghề chuyên sâu cùng quy trình thăm khám – trị liệu nghiêm ngặt, Đông Phương Y Pháp đã chứng minh được hiệu quả của phương pháp rất tốt qua thực tế trên các bệnh nhân.

Theo kết quả nghiên cứu trên 200 người đã trị liệu chữa liệt dây thần kinh số 7, có tới 90% bệnh nhân khỏi sau khoảng 20 ngày trị liệu, số ít bệnh nhân còn lại có thời gian lâu hơn do tình trạng bệnh đã nặng.

89,7% bệnh nhân khỏi bệnh từ 10 ngày - 2 tuần điều trị
89,7% bệnh nhân khỏi bệnh từ 10 ngày – 2 tuần điều trị

Xem thêm một số phản hồi của bệnh nhân sau khi chữa khỏi liệt 7 tại Đông Phương Y Pháp

Cô Phạm Hương Thanh chia sẻ: Khi bắt đầu được 10 ngày mình đã có nhiều chuyển biến về bệnh tật, mặt của mình đã đỡ hẳn, sau 20 ngày thì đã cải thiện tới hơn 90%. Mình đánh giá các bác sĩ cũng như nhân viên ở đây rất có tâm, phục vụ chăm sóc bệnh nhân rất tốt, đặc biệt bác sĩ Phương là một lương y gương mẫu, có chuyên môn – tay nghề giỏi. 

Cô Đỗ Thị Lá liệt 7
Khuôn mặt cô Đỗ Thị Lá phục hồi rõ rệt sau hơn 2 tuần trị liệu liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp 

LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7 CẦN ĐƯỢC CHỮA TRỊ VÀ CAN THIỆP TỪ SỚM ĐỂ TRÁNH BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM

BÀ CON LIÊN HỆ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN 

Liên hệ ngay để được tư vấn

Trên đây là phương pháp bấm huyệt chữa liệt dây thần kinh số 7 bạn cần biết. Đây là một biện pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng không an toàn nếu không áp dụng đúng cách. Cho nên, bạn không được tự ý thực hiện, thay vào đó hãy đến bệnh viện y học cổ truyền điều trị để có hiệu quả cao nhất.

Click xem ngay

Bình luận

 1. Nhung Leader says: Trả lời

  Xoa bóp bấm huyệt có đau không cả nhà, chắc nó cũng kiểu ấn ấn như massage á nhỉ? Em tính đưa mẹ em đi làm nên hỏi trước chứ cái gì mà đau quá thì mẹ em chào thua ấy

  1. Hà Trang Hàng Đức says: Trả lời

   Em thấy bạn em tới đây làm chỉ có châm cứu với điện châm thôi, mà sao trong này lại có thêm xoa bóp, bấm huyệt nữa nhỉ, cùng 1 chỗ mà sao lạ quá vậy Trị liệu thì phải dùng lực hơn massage chứ, thêm nó tác động vào phần đang tổn thương nên có thể sẽ khó chịu cỡ 1,2 buổi đầu, sau quen thì không thấy gì nữa nhưng chắc chắn là không thấy đau. Mình đi xoa với bấm 3 buổi thấy cơ mặt đỡ cứng, dễ chịu hơn hẳn ấy

  2. Dương Thị Thu Phương says: Trả lời

   Trong lúc làm thì bác sĩ sẽ hỏi thăm coi lực vậy được chưa, có chịu được không, có cần điều chỉnh không đấy, bạn cứ chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ, bác sĩ sẽ giải thích cho rồi nếu được thì sẽ điều chỉnh lực cho phù hợp

  3. Tiền Chinese says: Trả lời

   Lần đầu làm xoa bóp bấm huyệt thì thấy đúng hơi khó chịu do phải dùng lực ấn lên huyệt, nhưng mà buổi đầu thôi, qua bữa 2 thấy quen nên thấy dễ chịu hơn, làm 2 cái này kết hợp châm cứu với điện châm nữa thì quá ổn, mình theo phác đồ này 5 buổi đỡ 7 phần. Mình đã từng coi review nhiều người chữa ở đây khỏi rồi nên cũng an tâm lắm https://www.dongphuongyphap.com/hanh-trinh-ky-dieu-thoat-liet-day-than-kinh-so-7-nho-bac-si-dong-phuong-y-phap.html

 2. Lê Thị Tính says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có bác sĩ nào chữa trị mát tay nhất vậy, cho em xin thông tin bác và cách thức hẹn lịch điều trị với bác nhé

 3. Quế Ngọc says: Trả lời

  Em thấy bạn em tới đây làm chỉ có châm cứu với điện châm thôi, mà sao trong này lại có thêm xoa bóp, bấm huyệt nữa nhỉ, cùng 1 chỗ mà sao lạ quá vậy

  1. Diiin Trà says: Trả lời

   Thì tùy bệnh mỗi người bác sĩ chỉ định liệu trình khác nhau mà. Cơ bản là châm cứu vs điện châm còn xoa bóp bấm huyệt thì có thể chỉ định thêm nếu người bệnh cảm thấy khó chịu quá, muốn giải phóng cơ mặt nhanh

  2. Bản Đa Năng says: Trả lời

   Cho hỏi liệu châm với xoa bấm có thể thay thế nhau đc ko? Nếu dc em chọn xoa bấm chứ châm châm dùng kim đồ thấy ghê quá, sợ đau, sợ nhiễm khuẩn

  3. Mộng Bình says: Trả lời

   Mấy này là bổ trợ chứ không có thay thế nha. Mà châm cứu thì là bắt buộc rồi, phương pháp chính mà. Bạn yên tâm đi, bên này xài kim bén, thêm bá c sĩ tay nghề cao nên châm vào thấy êm lắm, kim họ dùng 1 lần, sát khuẩn đàng hoàng nên khỏi lo cái vụ nhiễm trùng

  4. Hoang Yen Nhu says: Trả lời

   Ban biet gia cham cuu ben nay la the nao khong ban, chia se cho minh thong tin voi. Them la ben nay 1 lieu trinh la bao nhieu buoi vay, mua het lieu trinh 1 lan hay sao

  5. Huy Hoàng says: Trả lời

   Gói điều trị 10 buổi của tôi là hết 800k đấy, thấy giá bất ngờ chưa, rẻ hơn nhiều chỗ khác đấy nhưng chất lượng thì nhỉnh hơn nhiều, tôi đánh giá cao dịch vụ và hiệu quả điều trị bên này

 4. Bình says: Trả lời

  Bị liệt dây số 7 này điều trị bằng đông y có phải tỷ lệ phục hồi thấp hơn dùng thuốc tây đúng không ạ? Chả qua là nó an toàn hơn thôi đúng không???

  1. Nấm Nấm says: Trả lời

   Ai bảo vậy, đông y chữa liệt dây số 7 ổn lắm đấy, đa phần giờ họ chuyển hướng qua điều trị bên này hết vì an toàn, hiệu quả hơn nhiều. Mình đi điều trị ở trung tâm đông phương y pháp 5 buổi là đã đỡ tới 6 phần rồi, liệu trình 10 buổi xong chắc sẽ hồi phục hoàn toàn

  2. Nguyễn Thu Thảo says: Trả lời

   Tỷ lệ phục hồi thấp là do để bệnh ủ lâu mới đi chữa chứ chả liên qua gì đông hay tây y cả, bạn mà không lo đi chữa sớm thì có uống thuốc tây thần thánh thế nào cũng chả giúp phục hồi lại nhiều đâu. Bởi vậy, lời khuyên là có bệnh lo đi điều trị sớm và vote trị bằng đông y nhé

 5. Corine says: Trả lời

  Tình trạng hiện tại của tôi: miệng bị xệch sang trái, ăn uống rơi vãi hết ra, cơ mặt bị căng tức, không thể hiện cảm xúc được. Bị vậy chữa bao lâu thì khỏi thưa cả nhà

  1. Phan Đình Tùng says: Trả lời

   Bác bị vậy lâu chưa? Đã đi cữa ở đâu trước đó chưa???? Mấy yếu tố này có tác động đến thời gian hồi phục đấy. Cái này lúc khám bác chia sẻ rõ hơn với bác sĩ để bác sĩ biết mà ra lộ trình điều trị cho bác nhé. Thông thường ít nhất là trị trong 10 ngày đấy

  2. Hoàng Dương says: Trả lời

   Nếu mà mới bị thôi lo đi chữa lẹ thì cũng nhanh thôi là hồi phục, em thì mất có 7 ngày thôi đã kéo được cơ mặt về bình thường như ban đâu rồi. Bệnh này họ có cái gọi là giai đoạn 7 ngày vàng là phục hồi nhanh chóng nhất, bởi vậy phải tranh thủ trong khoảng này chứ không sau đó sẽ mất thời gian điều trị mà còn giảm tỉ lệ phục hồi nữa. Mấy bác qua trung tâm đông phương y pháp mà khám coi bác sĩ ra phác đồ thế nào, như em thì châm cứu, điện châm, vài buổi đầu có thêm xoa bóp, bấm huyệt để giảm đau nữa. Em đi 3 buổi đã ăn uống tốt hơn trước nhiều rồi và sau đúng 2 tuần đi đều hằng ngày thì em hồi phục hoàn toàn luôn đấy. Bác sĩ bên này khám kỹ, lúc trị liệu cũng hay hỏi thăm bệnh nhân, còn hướng dẫn chế độ sinh hoạt chống tái phát, có tâm cực kỳ

   1. Nguyễn Ân says: Trả lời

    Bạn tới rồi thì có chụp ảnh phòng ốc gì bên này không, có thể cho mình xin sdt mình add zalo gửi mình xem được k hông chứ trước mình có tới một chỗ thấy tệ quá, nhỏ, ẩm thấp, cái mùi ghê quá nên ớn ơn s

   2. Lê Mộng Kiều says: Trả lời

    K cần phải cồng kềnh vậy đâu, bạn cứ kích vào link mình gửi này https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html, có review chi tiết đây, vào xem sẽ thấy chỗ này khang trang, sạch sẽ lắm. Mà họ thay mới áo quần với ga các kiếu trước khi đón bệnh mới vào. Nói hchung là xài đồ dùng 1 lần

 6. Nguyễn Vy says: Trả lời

  Nghe bảo điều trị đông y thế này an toàn lắm mà bạn em đi châm cứu về bảo đau, rồi xoa bóp bấm huyệt kiểu gì về cái mặt nó còn tức, còn đau hơn nữa, khuyên mọi người nên cân nhắc lại điều trị kiểu này nhé

  1. Thu Hiền Lê says: Trả lời

   Do bạn của bạn tới phải chỗ ko chuyên nghiệp rồi đấy, chắc làm cho bạn ấy là ng thiếu chuyên môn rồi. Cứ thử qua tt ĐPYP mà xem, bs làm ok lắm, ko có chuyện đau mà về khó chịu như thế đâu

  2. Trâm Anh says: Trả lời

   Mới đi được 3 buổi về này, thấy đâu có bị đau gì đâu nhỉ mà ngược lại cơ mặt còn được giải phóng đôi chút rồi, trước cũng tìm hiểu review kỹ mới tới, thấy cũng nhiều người chữa ở đây lành mà chả than phiền đau đơn gì cả

 7. Lê Mỹ Ngân says: Trả lời

  Điều trị bệnh liệt dây 7 này thì chỉ có xoa bóp với bấm huyệt thôi đúng không ạ? Thời gian làm 2 thứ này trong 1 buổi là mất bao lâu thế cả nhà, có cần đi đều không

  1. Âu Làng says: Trả lời

   Nếu đã được chỉ định làm thì sẽ đi hằng ngày, mỗi buổi xoa bấm cỡ 30 phút ấy, nhưng mà cái này phụ trợ thôi chứ chủ yếu vẫn là châm cứu với điện châm nhé. Bạn sẽ được bác sĩ khám rồi ra phác đồ cho. Phương pháp này có phác đồ điều trị cụ thể

  2. Kim Thương Huỳnh says: Trả lời

   Bác sĩ bên này liệu có tin tưởng được không, sao cứ có cảm giác bên y học cổ truyền này không bằng bên tây y ấy, bởi nhiều người kêu đi điều trị bên này mà vẫn còn lăn tăn lắm

  3. Lộ Lộ says: Trả lời

   Do bạn suy nghĩ thôi chứ giờ họ chuộng điều trị bằng đông y lắm, an toàn, hiệu quả, chả cần đụng tới thuốc gì cho nóng người cả. Bác sĩ bên đông y họ cũng được đào tạo bài bản, có một chuyên ngành y học cổ truyền luôn mà, được học trong trường nhiều năm ra cơ mà, miễn sao bạn chọn đúng trung tâm có bác sĩ ok là được

 8. Nguyễn Tùng says: Trả lời

  Phân vân quá cả nhà ạ, giờ em chả biết có nên tới trung tâm đông phương y pháp điều trị không, giờ thấy nhiều chỗ trị liệu kiểu cổ truyền thế này lắm nên cũng phân vân quá trời

  1. Phan Huy Ích says: Trả lời

   Thấy chỗ này người ta review nhiều lắm https://www.tapchidongy.org/trung-tam-ung-dung-dong-phuong-y-phap.html, toàn là review tích cực thôi nên chắc mình cũng sẽ tới đây làm coi sao, gì chứ mấy cái này phải chọn chỗ uy tín làm thì mới an tâm được bạn ạ

  2. Thảo says: Trả lời

   Qua trung tâm đông phương y pháp làm tốt quá đi chứ, đã điều trị ở đây và có vài dòng nhận xét: dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình, cơ sở vật chất ok, sạch sẽ, điều trị hiệu quả. Bên đây toàn là các bác sĩ giỏi nên hoàn toàn yên tâm mà đến điều trị bệnh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua

to top