Chuyên gia, bệnh nhân ĐÁNH GIÁ CAO liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn chữa đau đầu, mất ngủ

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Thanh Hồng
5/5 - (1 bình chọn)

Liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn chữa đau đầu, mất ngủ bằng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng của y học cổ truyền. Sau thời gian áp dụng điều trị bằng phác đồ trên từ 20 ngày đến 1 tháng, hiệu quả khỏi bệnh có thể lên đến 90%. Vì vậy, liệu trình được các chuyên gia, bệnh nhân đánh giá rất cao. Bài viết dưới đây đã tổng hợp các thông tin chi tiết, mời độc giả tham khảo. 

Liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ, thần kinh suy nhược
Liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ, thần kinh suy nhược tại Đông phương Y pháp

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được Bộ Y tế công nhận và cấp phép hoạt động từ năm 2015 với những tiêu chuẩn khắt khe. Đến nay, trung tâm đã trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu y học cổ truyền, được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng, tìm đến điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe.

Để hiểu rõ hơn về các liệu trình và xác thực chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị chứng bệnh đau đầu, mất ngủ tại Đông Phương Y Pháp, bạn đọc có thể theo dõi chia sẻ của các chuyên gia và bệnh nhân – từ chính những người trong cuộc, trong cuộc phỏng vấn dưới đây.

Tất cả đều là những phản hồi khách quan, giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích, an tâm và tin tưởng lựa chọn.

Chuyên gia nói gì về liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn?

Các phương pháp áp dụng trong liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn của Đông Phương Y Pháp được đánh giá là GIẢI PHÁP CHỮA ĐAU ĐẦU, MẤT NGỦ TỰ NHIÊN NHỜ CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH. Từ đó, mở ra hướng đi mới trong điều trị nhóm bệnh đau đầu, mất ngủ, giúp người bệnh được điều trị AN TOÀN, HIỆU QUẢ, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần

Cụ thể hơn, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, đã phân tích rằng: 

“Mỗi người bệnh sẽ có cơ địa, thể trạng và mức độ bệnh khác nhau, vì vậy phương pháp để điều trị bệnh đau đầu, mất ngủ của mỗi người là không giống nhau. Đông Phương Y Pháp hiện nay là một trong số các cơ sở y tế đầu tiên, tiên phong trong việc xây dựng liệu trình chữa đau đầu, mất ngủ dựa trên tính CÁ NHÂN HÓA riêng biệt, linh hoạt trong các liệu pháp để tìm ra hướng điều trị phù hợp nhất với khả năng đáp ứng của từng người bệnh. 

Chính vì vậy, bác sĩ của Đông Phương Y Pháp luôn chú trọng vào quá trình thăm khám, theo dõi và đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị để có những điều chỉnh kịp thời trước khi áp dụng cho người bệnh. Điều đó khiến tôi đánh giá rất cao về liệu trình cũng như y đức của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến điều trị.” 

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn
Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn

Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y Tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đưa ra nhận định về liệu trình Đông Phương Y Pháp: 

Tôi đã từng trực tiếp đến rất nhiều cơ sở YHCT để khảo sát chất lượng dịch vụ, Trung tâm Đông Phương Y Pháp là một trong số ít đơn vị mà tôi ấn tượng cũng như đánh giá cao. Đặc biệt là các liệu trình của trung tâm rất chuyên biệt, đa tác dụng phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Hiện nay trung tâm cung cấp rất nhiều phác đồ và gói liệu trình tương ứng với những đầu bệnh khác nhau. 

Trong đó, tôi ấn tượng nhất với liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn dành cho những người mắc chứng đau đầu, mất ngủ. Đây là liệu trình kết hợp đa phương pháp, chữa bệnh TOÀN DIỆN từ GỐC đến NGỌN. Trong đó, các phương pháp được sử dụng là châm cứu, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt, điện châm, ngâm chân,… cùng với các liệu pháp kết hợp bài tập vận động, chế độ ăn uống thực dưỡng và sử dụng các sản phẩm bổ trợ từ thảo dược.

Khi đến trị liệu, 100% bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chỉ định phác đồ phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Đồng tình với ý kiến của hai chuyên gia kể trên, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương

“Khi nhắc đến các giải pháp chữa bệnh đau đầu, mất ngủ, tôi đánh giá cao liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, đây là một mô hình toàn diện, tích hợp nhiều ưu điểm, chuyên nghiệp.

Mỗi người bệnh đều được thăm khám, chỉ định phác đồ cùng với các liệu pháp điều trị, hỗ trợ điều trị riêng biệt. Các liệu pháp có cơ chế tác động trực tiếp vào sâu bên trong cơ thể, loại bỏ căn nguyên, từ từ cải thiện triệu chứng và tăng cường phục hồi cơ thể. 

Bên cạnh đó, các liệu pháp vật lý trị liệu và biện pháp kết hợp có trong phác đồ như: tập luyện điều độ, áp dụng lối sống và sinh hoạt khoa học, chế độ ăn uống lành mạnh,… đều đảm bảo được nguyên tắc TỰ CHỮA LÀNH dựa trên CƠ SỞ KHOA HỌC CHÍNH XÁC. Vậy nên khi tuân thủ theo đúng với liệu trình, hiệu quả điều trị sẽ toàn diện hơn. Người bệnh không còn phụ thuộc vào thuốc, có thể khỏi bệnh hoàn toàn, ngăn ngừa bệnh tái phát lâu dài và thư giãn rất tốt”.

Những đánh giá trực tiếp từ các chuyên gia cũng chính là lời khẳng định chắc chắn nhất về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả của liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn tại Đông Phương Y Pháp mang lại. 

CHỨNG BỆNH ĐAU ĐẦU, TIỀN ĐÌNH, SUY NHƯỢC ĐANG ĐEO BÁM BẠN – LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ!

Bệnh nhân phản hồi về sự an toàn, hiệu quả của liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn

Bên cạnh những đánh giá từ chuyên gia, chính những người trong cuộc cũng đã có những đánh giá tích cực sau khi trải nghiệm liệu trình trị liệu tại Đông phương Y pháp, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ họ.

Bên cạnh những đánh giá từ chuyên gia, chính những người trong cuộc cũng đã có những đánh giá tích cực sau khi trải nghiệm liệu trình trị liệu tại Đông Phương Y Pháp, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ họ.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Dung (ngoài 40 tuổi, Hà Nội): 

“Tôi bị bệnh mất ngủ ám ảnh lâu lắm rồi, đêm nào cũng trằn trọc, ngủ không ngon giấc. Có một thời gian, tôi uống thuốc ngủ, nhưng không dám dùng nhiều vì sợ tác dụng phụ.

Tình cờ được người bạn hàng xóm giới thiệu đến Đông Phương Y Pháp cấy chỉ chữa mất ngủ. Thế là tôi cũng đến thử, bác sĩ đã chỉ định cho tôi liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn.

Đến buổi thứ 5 của liệu trình, tôi cảm thấy cải thiện rất tốt, có hôm ngủ một mạch đến sáng, vậy nên sức khỏe cải thiện ổn định, khỏe khoắn hơn rất nhiều. Khi kết thúc liệu trình, tôi đã tìm lại giấc ngủ tự nhiên mà không phải phụ thuộc vào thuốc”.

BN Nguyễn Thị Dung chia sẻ hành trình chữa khỏi bệnh mất ngủ tại Đông phương Y pháp

Bệnh nhân Trần Thảo (45 tuổi, Ứng Hòa – Hà Tây): 

“Tính đến nay đã tròn 1 năm tôi chữa khỏi bệnh đau đầu, mất ngủ nhờ Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin rằng mình đã chữa khỏi bệnh và không hề bị tái phát. 

Từng bị mất ngủ kinh niên nhiều năm, tôi thử đủ mọi cách chạy chữa, áp dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Tôi được đồng nghiệp giới thiệu tới Đông Phương Y Pháp có bác sĩ Phương chữa bệnh đau đầu, mất ngủ bằng y học cổ truyền. Thấy trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều người từng điều trị tại đây phản hồi tốt về hiệu quả chữa bệnh, tôi đã tin tưởng và lựa chọn tới đây. 

Tôi được bác sĩ Phương thăm khám cẩn thận, giải đáp kỹ lưỡng nguyên nhân bệnh mất ngủ của tôi từ đâu, lý do nên áp dụng các phương pháp tại trung tâm. Chỉ sau 1 tháng áp dụng liệu trình kết hợp giữa châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điện châm và thuốc đông y, tôi đã thấy ngủ ngon và sâu giấc hơn. 

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại trung tâm cùng với liệu trình chữa bệnh đau đầu, mất ngủ được áp dụng, vô cùng an toàn, không gây tác dụng phụ, không đau đớn, giúp tôi vừa khỏe mạnh hơn, vừa khỏi mất ngủ.

Quá trình trị liệu rất dễ chịu, tôi còn được bác sĩ hướng dẫn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thực hiện các bài tập chuyên biệt tại nhà kết hợp sử dụng sản phẩm từ thảo dược.”

 

Nghệ sĩ Hương Dung và buổi thực hiện châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung và buổi thực hiện châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Bệnh nhân – NSƯT Hương Dung: 

 “Tôi bị bệnh mất ngủ do áp lực công việc đè nặng, không tập trung làm việc được, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. May sao biết đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp, tôi được các bác sĩ và kỹ thuật viên ở đây chăm sóc tận tình và điều trị rất cẩn thận.

Ngoài trị liệu theo liệu trình mà bác sĩ đã chỉ định tôi còn được bác sĩ hướng dẫn về một lối sống khỏe và khoa học, chế độ ăn uống thực dưỡng và các bài tập vận động chuyên biệt tốt cho sức khỏe.  

Thực sự là thời gian đó tôi cảm thấy mừng lắm, ăn ngon, ngủ kỹ nên thành ra tinh thần luôn thoải mái, da dẻ hồng hào. Sau khi kết thúc liệu trình đến nay bệnh tôi không hề tái phát, thậm chí còn khỏe hơn trước rất nhiều.

Tôi đánh giá rất cao dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ y bác sĩ của trung tâm, vì vậy tôi luôn giới thiệu đến nhiều người mỗi khi có cơ hội.”

XEM THÊM: NS Hương Dung: Ngủ Ngon Nhờ Giải Pháp Từ Đông Phương Y Pháp 

Bên cạnh những phản hồi được phóng viên trong chuyên đề ghi nhận trực tiếp, chúng tôi còn tổng hợp được rất nhiều những đánh giá từ bệnh nhân trên các diễn đàn, trang tin, mạng xã hội,… 

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị đau đầu rối loạn tiền đìnn tại Trung tâm
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị tại trung tâm
Bệnh nhân phản hồi sau khi điều trị mất ngủ tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi sau khi điều trị mất ngủ tại Đông Phương Y Pháp

Có thể thấy đa phần đều là những đánh giá tích cực, điều này một lần nữa lại càng khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như sự hiệu quả vượt trội mà liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn đã mang lại. 

Trên các trang phương tiện truyền thông (báo chí, truyền hình), tin tức về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị của các liệu pháp vật lý trị liệu tại trung tâm cũng thường xuyên được đưa tin, giới thiệu đến người dân.

 

Báo chí đưa tin giới thiệu, công nhận nhiều về hiệu quả, chất lượng điều trị tại Trung tâm
Báo chí đưa tin giới thiệu Trung tâm

Gần đây có thể kể đến chương trình “Chất lượng cuộc sống” của VTV2 đã thực hiện phóng sự về chủ đề này, đồng thời, thông tin đó cũng được chia sẻ công khai, rộng rãi trên FANPAGE chính thống. Bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

VIDEO VTV2 CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG GIỚI THIỆU ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Cam kết mang đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh

Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển, đến nay Đông Phương Y Pháp đã trở thành địa chỉ chữa bệnh đau đầu, mất ngủ đáng tin cậy, được hàng trăm bệnh nhân tìm đến mỗi tuần. Để làm được điều này trung tâm đã liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng kỹ thuật cũng như dịch vụ cung cấp đến người bệnh.

Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở lớn rất khang trang, sạch sẽ, thoáng mát tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, người bệnh có thể đến thăm khám và điều trị tại tất cả các cơ sở của Đông Phương Y Pháp trên cả nước. Trung tâm áp dụng quy trình khám chữa bệnh theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Bất cứ người bệnh nào khi đến điều trị đau đầu, mất ngủ, bệnh dù nặng hay nhẹ đều sẽ được  trải qua quy trình 5 bước khám chữa bệnh: Thăm khám – Lên phác đồ – Uống trà – Vật lý trị liệu – Theo dõi sức khỏe. Cụ thể như sau: 

 • Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, đánh giá tình hình sức khỏe, sau đó tư vấn kê liệu trình mất ngủ phù hợp. 
 • Khi kỹ thuật viên chuẩn bị dụng cụ, giường bệnh, quần áo,… bệnh nhân sẽ được thưởng trà trị liệu để đả thông kinh lạc, hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng cường hiệu quả điều trị.
 • Sau đó bệnh nhân được phát quần áo trị liệu miễn phí, hướng dẫn chi tiết các tư thế nằm, đứng, ngồi khi trị liệu.
 • Bác sĩ có tay nghề cao sẽ trực tiếp trị liệu cho bệnh nhân khi sẵn sàng. Quá trình châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điện châm,… hoàn toàn thoải mái, không đau đớn. Đặc biệt hơn, sau khi điều trị sẽ không gây ra tác dụng phụ.
 • Sau điều trị, người bệnh được bác sĩ trực tiếp theo dõi ít nhất 30 phút, chỉ ra về khi sức khỏe đảm bảo. 

Có thể thấy các bước trong quy trình khám chữa bệnh tại trung tâm đều đảm bảo chính xác yêu cầu của Bộ Y tế: An toàn, khử khuẩn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

ĐỪNG ĐỂ BỆNH TẬT LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA MÌNH!

Hy vọng với những chia sẻ chân thực từ người bệnh cùng với những đánh giá được ghi nhận trực tiếp từ giới chuyên gia sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn tại Đông Phương Y Pháp. Chúc các bạn lựa chọn đúng địa chỉ “vàng” để gửi gắm sức khỏe của mình và người thân!

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 93 )

 1. Hương Đinh

  Có ai giống như tui khổ sở uống hết 3 đơn thuốc của bệnh viện kê mà không có tác dụng, cuối cùng mới chạy đi tìm hiểu mấy phương pháp châm cứu bấm huyệt này không?

  1. Nguyễn Hiền

   Có tôi nè, mà tôi đang thắc mắc là thuốc uống không ăn thua thì liệu châm cứu kiểu này có tác dụng tí nào không vậy nhỉ. Chẳng may vạ miệng đi châm cứu mấy bữa mà lợn lành thành lợn què thì xong đời

  2. Đỗ Thị Gấm

   Ít nhiều gì thì cũng có tác dụng chứ, thấy được nhiều bệnh nhân khen thế cơ mà. Cạnh nhà tôi có mấy bác vài hôm là rủ nhau đi châm cứu tập thể 1 lượt đấy. Chỉ là họ châm cứu để chữa đau nhức xương khớp tuổi già, chứ không phải chữa tiền đình nên tôi cũng đang bán tín bán nghi không biết hiệu quả thực tế của phương pháp này đến đâu

  3. Thủy Thanh Lê

   Từ kinh nghiệm cá nhân thì mình khuyên thật mọi người ai bị tiền đình nên cân nhắc thử phương pháp chữa trị này. Hồi trước, mình bị rối loạn tiền đình nặng lắm, chỉ cần lên xe ô tô cái là chóng mặt buồn nôn. Lúc nào mà ngồi xuống đứng lên cái là thấy mặt đất xung quanh như kiểu quay cuồng, mặt đất bị nghiêng đi làm mình ngã xây xẩm mặt mày, bổ luôn tại chỗ. Rồi buổi đêm cũng hiếm khi ngủ được 1 giấc trọn vẹn, cứ chập chà chập chờn lúc tỉnh lúc mê, có khi nghe tiếng động rất nhỏ cũng tỉnh dậy là khỏi ngủ tiếp luôn. Mình cũng từng đi khám rồi điều trị theo đơn thuốc của bệnh viện tỉnh kê, nhưng thuốc có nhiều tác dụng phụ quá, uống vào thấy bụng khó tiêu, thậm chí có đợt vì uống thuốc mà mình còn bị tăng cân nữa đó. Trộm vía sau mình được một người chị bày cho đến trung tâm đông phương y pháp này để điều trị. Ở đây bác sĩ lên phác đồ cho mình bao gồm cả châm cứu, thủy châm, nghe nhạc thư giãn và còn được hướng dẫn cách ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách. Nhờ thế mà sau 3 tháng điều trị ở đây, mình mới khỏi được đấy. Ngoảnh đi ngoảnh lại thì chắc cũng phải hơn 1 năm rồi mà mình vẫn ăn ngon ngủ yên được, không hề bị tái phát lần nào. Dù thế nhưng mỗi tuần đều đăn mình vẫn đến đây làm 1-2 buổi để duy trì sức khỏe. Thấy kết quả mang lại khá tốt nên lên công ty mình cũng có chia sẻ với mọi người về liệu trình điều trị thần hiệu định tâm ở đây, có 2 chị theo đến làm, giờ thấy bảo đang cải thiện khá tốt đấy. Mấy bạn mà vẫn thắc mắc nghi ngờ về hiệu quả điều trị ở trung tâm này thì có thể đọc thêm ở đây này https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html

  4. Trang Lê

   Con tôi năm nay 12 tuổi, cháu bị rối loạn tiền đình, thường xuyên kêu đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, rất khó tập trung học tập và cũng khó ghi nhớ. Tôi muốn đưa con đi điều trị thử theo cách này nhưng không biết 12 tuổi thì đã có thể làm châm cứu theo liệu trình này chưa bác sĩ

   1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn Trang Lê!
    Phương pháp vật lý trị liệu điều trị bệnh rối loạn tiền đình rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ nên bé nhà bạn 12 tuổi đã có thể thực hiện được rồi nhé.
    Mời bạn đưa con đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 2. Phạm Thanh Tấm

  Bà tui năm này lớn tuổi lắm rồi, tuổi già nên sức khỏe yếu dần, rất hay bị mất ngủ, nhiều đêm thấy bà cứ trằn trọc cả đêm mãi không ngủ được. Giờ để bà chữa theo liệu trình đông phương thần hiệu định tâm này thì khi hết liệu trình có bị tái phát trở lại không mọi người

  1. Thanh Trần

   Mẹ mình cũng từng bị mất ngủ khá lâu, theo bên trung tâm này 2 tháng thì đã có thể tự ngủ được tự nhiên, mà ngủ được hết đêm trọn giấc chứ không bị tỉnh giấc giữa đêm như trước. Sau hết liệu trình rồi, thấy giấc ngủ cải thiện nên mẹ mình không đi làm nữa, vẫn ngủ được bình thường chứ không bị tái phát gì cả

  2. Mai Diệp

   Tưởng là buổi ngày đi châm cứu thì buổi tối phải ngủ được luôn chứ, thế hóa ra phải châm cứu mất mấy hôm mới có tác dụng à

  3. Nguyễn Như Quỳnh

   Nếu muốn tác dụng nhanh như thế thì chỉ có uống thuốc ngủ thôi, nhưng dùng thuốc ấy thì kinh nghiệm của mình thì dễ bị mệt lắm vì là ép ngủ mà chịu được tác dụng phụ do thuốc ngủ gây ra thì bạn cứ uống thôi. Châm cứu có hiệu quả thì hiệu quả thật, nhưng cũng cần có thời gian nhất định chứ, đâu phải châm cái là được liền luôn được

  4. Hải Hà

   Mới đầu mình cũng nghĩ là châm cứu bấm huyệt tuy lành tính nhưng muốn có hiệu quả thì chờ hơi lâu, sau hỏi mọi người cộng thêm lên mạng tìm đọc được bài viết này thì mình lại thay đổi suy nghĩ, thế là quyết đăng kí để trị liệu đó, bạn đọc đây nha https://www.dongphuongyphap.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu-roi-loan-giac-ngu.html

 3. Lê Diệu Hân

  Bác sĩ ơi tôi muốn đăng kí liệu trình thần hiệu định tâm này, số tôi là 0986475***, bác sĩ cho tôi đăng kí với

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Diệu Hân!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Trung tâm. Trung tâm sẽ liên hệ lại theo số điện thoại bạn vừa cung cấp, bạn vui lòng lưu ý điện thoại nhé!
   Thông tin đến bạn!

 4. Đỗ Phương Thảo

  Với người bị mất ngủ trường kỳ mấy năm thì phương pháp này có hiệu quả thực sự không? Tôi bị mất ngủ phải 4-5 năm nay rồi, càng ngày trí nhớ càng giảm sút, khó tập trung. Tôi thường xuyên uống thực phẩm chức năng bổ não mà không thấy cải thiện được nhiều

  1. Bích Ngọc

   Bạn có thể kết hợp cả uống thuốc với làm châm cứu, như thế tác dụng sẽ mạnh hơn đấy. Thực ra thì mình không khuyến khích uống thuốc lắm vì dễ bị lệ thuộc. Sau không uống thuốc thì không ngủ được nên vẫn thích điều trị ở trung tâm đông phương y pháp này hơn.

  2. Nguyễn Hương

   Bác tôi hay hãm trà hoa hòe để uống đó, thử mua ít cân hãm uống hằng ngày xem sao. Có thể bỏ chung với tim sen để uống cùng cũng được. À có thể mua thêm nến hương nữa, đêm ngủ đốt nến tỏa mùi hương cũng là 1 cách hay để dễ đi vào giấc ngủ

  3. Trịnh Thương

   Cách này hợp với người nào bị mất ngủ nhẹ nhẹ chứ như chị này mất ngủ mấy năm thì không dùng được đâu. Chị ơi chị cứ làm đi 1 liệu trình điều trị ở chỗ trung tâm này đi, họ châm cứu xoa bóp cho lưu thông mạch máu, lại tác động vào hệ thần kinh mình mà không để lại tác dụng phụ nên chị sẽ thấy người nhẹ nhõm thoải mái lắm, cái này nhiều người dùng lắm rồi, cả bệnh lâu cả mới bị đều ok hết chị không thấy đầy người đến đây chữa rồi cũng khen đủ kiểu đó à, không phải lo không có tác dụng đâu

   1. Phạm Ngọc Trang

    Chồng tui cũng từng nghi ngờ giống bạn, sau tui đưa đi làm mấy buổi, về thấy có hiệu quả ăn ngon ngủ ngon là chủ động đến giờ chở vợ đi chứ không chờ nhắc nữa này. Cái này nó không chỉ chữa được mất ngủ mà làm nó còn giúp bớt đau nhức nữa đấy, lợi lắm

   2. Khánh Linh

    Phụ nữ đúng là khổ, đàn ông họ mất ngủ thì mắt hơi thâm tí chứ bọn mình mà mất ngủ là da mặt cũng xạm hết cả lại, nhìn vào gương mà chán luôn. Mình đăng kí làm ở đây được 3 buổi rồi, mong là sau hết liệu trình thì sẽ ngủ lại được bình thường

 5. Vũ Thanh Thanh

  Bây giờ tui chuẩn bị phải đi công tác thì làm thế nào được nhỉ, tui cũng muốn đăng kí làm liệu trình này, mà thấy có người bảo làm châm cứu bấm huyệt phải đi liên tục hằng ngày đúng không?

  1. Bùi Linh Giang

   Ơ vậy à, vậy mà cứ tưởng tuần chỉ lên 3-4 buổi là được chứ, đi hằng ngày thì khó quá, còn phải trông cửa hàng với nhân viên ở nhà nữa. Thôi gọi đăng ký dịch vụ làm tại nhà luôn vậy, đỡ phải đi lại nhiều

  2. Minh Thúy

   Không có thời gian nhiều thì có cân nhắc làm cấy chỉ đi bạn, cấy chỉ thì 2 tuần mới phải lên trung tâm 1 lần, khỏe re à

  3. Trường Ngọc

   Nhưng cấy chỉ tận 800k 1 lần cấy, trong khi châm cứu có 100k, đắt hơn nhiều lắm. Công ty mình cũng ở gần trung tâm nên xác định trưa nghỉ trưa chạy qua làm thôi

   1. Diệu Hạnh

    Tính ra thì cấy chỉ rẻ hơn chứ nhỉ, 1 lần cấy chỉ nó có tác dụng tận 20 ngày, trong khi châm cứu thì phải làm hằng ngày. So về kinh tế và thời gian thì cấy chỉ vẫn là phương pháp ưu tiên số 1

   2. Hồng Hồ Thị

    Phương pháp cấy chỉ này mới nghe đấy, có an toàn không vậy, gây dị ứng hay tác dụng gì không mọi người. Tui dị ứng với thuốc kháng sinh thì có thể làm cấy chỉ không?

   3. Hạ Lan

    Làm được, chẳng có vấn đề gì cả. Vì cấy chỉ là dùng chỉ catgut tự tiêu, nó sẽ phân hủy thành đường và các vitamin nên không gây kích ứng cho cơ thể mình đâu.

   4. Xuân Quỳnh

    Được cái ở đây ngoài chữa trị mất ngủ họ còn có liệu trình giảm béo nữa đó, nên là mình vừa đăng kí điều trị cho mẹ mình bị mất ngủ suy nhược thần kinh, vừa đăng kí cho mình để giảm béo bụng luôn, tiện 1 công đôi việc

 6. Lê Thị Hảo

  Bình thường 1 người theo liệu trình điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu này thì tốn bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Thị Hảo!
   Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn đã kéo dài bao lâu, độ tuổi, cơ địa của bạn đáp ứng với phương thuốc như thế nào bạn nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai Linh

   Như của tôi điều trị thì 1 liệu trình 10 buổi là tình trạng nó ổn định rồi, tính sương sương chắc khoảng 800k thôi, rẻ mà.

 7. Cà phê đá

  Mất ngủ chữa bằng châm cứu bấm huyệt được không, tôi bị mất ngủ kinh niên 3 năm nay, đêm nào mà không dùng đến thuốc ngủ xem như thức trắng

  1. Nguyễn Tiến Thành

   Bác phụ thuộc vào thuốc ngủ là không ổn rồi, thuốc đấy uống nhiều vào hại thần kinh lắm, tôi mất ngủ uống mấy hôm đúng là có ngủ được nhưng sáng dậy vẫn mệt như thường, nên chẳng dám đụng đến, thuốc đông y tôi uống không được nên mới chuyển sang châm cứu lại thấy ổn, dạo này ngủ ngon hơn hẳn

  2. Hạnh Đào

   Mất ngủ kinh niên điều trị bằng châm cứu bấm huyệt rất tốt nhé, mình ngày trước do công việc stress dẫn đến mất ngủ rồi lâu dần thành mất ngủ kinh niên, đêm nằm mãi không ngủ được, có chợp mắt cũng chỉ được 1-2 tiếng là nhiều, thuốc ngủ uống nhiều nó cũng nhờn không có hiệu quả nữa, được người ta giới thiệu đến trung tâm đông phương y pháp điều trị không dùng thuốc, tôi gặp bác sĩ doãn hồng phương sau khi thăm khám bác sĩ chỉ định cho châm cứu và bấm huyệt hàng ngày, sau khoảng 1 tuần tôi đã có cảm giác buồn ngủ, thời gian giấc ngủ kéo dài dần và hết 3 tháng tôi ngủ lại được mỗi một đêm cũng được đến 5g sáng mới tỉnh giấc, tinh thần cũng tốt hơn rất nhiều, tôi kết thúc điều trị cũng nửa năm rồi, vẫn duy trì được giấc ngủ tốt, nếu bạn bị mất ngủ kinh niên thì có thể đọc thêm thông tin người ta nhận xét ở đây rất nhiều https://www.dongphuongyphap.com/giai-phap-chua-dau-dau-roi-loan-tien-dinh-khong-dung-thuoc.html

  3. Trần Văn Hùng

   Tôi mất ngủ suốt mấy năm nay cũng có đợt phải tìm đến thuốc ngủ mới ngủ được , rời thuốc là không tài nào chợp nổi mắt .ai mất ngủ thì mới hiểu .tôi cũng tìm mua cây lạc tiên rồi tâm sen , hoa tam thất mà cũng không ăn thua gì hết bây giờ tôi đến trung tâm đông phương y pháp vật lý trị liệu 2 tháng uống thêm đông trùng hả thảo loại viet nam nuôi cấy dạng sợi thấy cũng có tín hiệu tốt , mỗi đêm cũng được giấc 5,6 tiếng , ngủ được là sức khỏe nó lên người đỡ cáu gắt mệt mỏi .

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn Cà phê đá,
   Dùng thuốc tây y, thuốc an thần thường gây nhiều tác dụng phụ và các cách chữa này chỉ giúp ổn định giấc ngủ trong thời gian ngắn.
   Đối với phương pháp không dùng thuốc của trung tâm đông phương y pháp sẽ giúp tăng cường sức khỏe, phục hồi thể trạng, cải thiện các triệu chứng. Sau đó dần can thiệp sâu, loại bỏ căn nguyên mất ngủ.
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!”

 8. Hà Béo

  Trước giờ chỉ thấy đau đầu mất ngủ uống thuốc chứ chưa nghe đến vật lý trị liệu bao giờ, tưởng vật lý trị liệu chỉ để chữa đau xương khớp thôi

  1. Lâm Vinh

   Nay phương pháp không dùng thuốc được chuộng lắm, không phải uống thuốc vào người là bớt đi một phần hại, không lo ngại đến tác dụng phụ, hôm tôi đến trung tâm đông phương y pháp điều trị mất ngủ, gặp nhiều người đến vì nhiều bệnh khác nhau như dạ dày, viêm xoang, tiền đình,… nhiều lắm chứ không chỉ mình xương khớp đâu

  2. Nguyễn Văn Độ

   Thường một lần châm cứu chữa đau đầu mất ngủ trong bao lâu sẽ khỏi và có chắc chắn là bệnh không quay trở lại nữa không, mình đã dùng rất nhiều thuốc, uống thì khỏi mà không uống lại bệnh liền

  3. Trường Anh

   Bệnh đau đầu mất ngủ cũng khó nói lắm, vì nó còn phụ thuộc vào tinh thần của mình nữa, tôi đến trung tâm đông phương y pháp mỗi ngày ngoài trị liệu ra bác sĩ còn cho nghe nhạc thư giãn và bảo tôi về nhà học thêm yoga để tinh thần thoải mái, sau 2 tháng điều trị tôi ngủ ngon trở lại, bệnh đau đầu cũng khỏi hẳn, tôi duy trì tập yoga và cố gắng luôn suy nghĩ tích cực 1 năm nay rồi không có triệu chứng bệnh quay trở lại

  4. Minh Hà

   Bác sĩ nói với tôi thời gian điều trị dài ngắn còn phụ thuộc vào từng người khác nhau, thường từ 2-3 tháng, bác sĩ chỉ cho mình khỏi cái gốc bệnh còn có tái phát lại hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân, đúng như bác ở trên nói, sống thoải mái tích cực lên là bệnh tật lui hết, tôi châm cứu 1 tháng ở trung tâm, bệnh đau đầu đỡ đến 80% rồi, đêm về cũng đã ngủ được ngon giấc

 9. Đỗ Mạnh Hiếu

  Trung tâm có điều trị tại nhà không, tôi bị tiền đình 2 năm rồi, tuần nay nó tái phát nặng, đau đầu chóng mặt không đi nổi nên trung tâm tạo điều kiện đến nhà làm cho thì tốt

  1. Đức Thắng

   Tôi đang đăng ký lịch làm tại nhà với trung tâm, làm được 10 ngày rồi, chứng đau đầu chóng mặt giảm hẳn, đi đứng sinh hoạt về bình thường rồi, công nhận trung tâm có dịch vụ này tiện quá, chứ nhiều người cũng muốn được điều trị mà bệnh tật không cho phép đi xa

  2. Lê Thị Hằng

   Thế trung tâm có quy định gì về khoảng cách địa lý không ah? Hay cứ ở hà nội là trung tâm nhận hết, tôi ở long biên cũng muốn được điều trị vừa bệnh đau lưng vừa mất ngủ mà gọi mấy nơi rồi ngoại thành xa quá người ta không nhận

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn Lê Thị Hằng,
   Hiện tại Trung tâm có hỗ trợ dịch vụ điều trị tại nhà dành cho khách hàng có địa chỉ trong bán kính 10km tính từ địa chỉ của Trung tâm tại B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Để được hỗ trợ và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024) 6687 3434 nhé!
   Trân trọng!”

  4. Đỗ Như Mai

   Vậy chi phí một lần về nhà làm bao nhiêu tiền, chắc về tận nhà làm thì đắt lắm nhờ, nhà có mẹ già yếu giờ mất ngủ kinh niên lại thêm bệnh tiền đình nên có chữa thì bắt buộc phải gọi người về làm tận nhà thôi chứ chẳng đi được

  5. Nguyễn Đồng

   Tôi đang điều trị tại nhà phí 300k/ buổi gồm có châm cứu và bấm huyệt, giá này là khá rẻ rồi vì nhiều phòng khám đến tận nơi cũng đã 2-300 nghìn chứ chưa nói gì về tận nhà, mà nhân viên ở đây còn cực kì nhiệt tình luôn

  6. Lê Đình An

   Tôi muốn đăng kí làm tại nhà cho ông xã tôi, nhà tôi ở Cầu Giấy, số điện thoại 0386 874 xxx

  7. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn Lê Đình An,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và chuyển đến bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị tại nhà hiệu quả và lịch cụ thể giúp ông xã nhé !
   Cảm ơn bạn !”

 10. Trần Duy

  Vật lý trị liệu điều trị tiền đình là làm những gì, từ trước đến nay mình chỉ có uống thuốc chứ chưa bao giờ biết đến vật lý trị liệu, thuốc giờ ra cả bệnh viện trung ương cũng bó tay rồi nên phải tìm sang hướng khác thôi

  1. Vương Hoàng Cương

   Tôi đến chỉ có châm cứu và bấm huyệt thôi, ngày nào cũng 1 tiếng, điều trị mới được vài hôm thôi nhưng đầu óc nó nhẹ hẳn, đỡ được cả chóng mặt, còn lâu dài thì chưa biết thế nào

  2. Ngọc Gíap

   Em nghe bảo nếu không châm cứu thì mình có thể chọn cấy chỉ phải không, phương pháp này có hiệu quả không ah, vì châm cứu ngày một thì em không có thời gian đi lại nhiều được vậy

  3. Vũ Thị Hoàng

   Cấy chỉ nó cũng giống châm cứu thôi nhưng không phải đi lại thường xuyên, tôi cách 20 ngày mới đến cấy 1 lần, tôi cấy đến nay được 3 lần rồi, đau đầu là khỏi hẳn chỉ thỉnh thoảng có chút chóng mặt nữa thôi, theo như bác sĩ nói thì khoảng 5-7 lần cấy sẽ ok hết, bài này nói rõ về phương pháp cấy chỉ này, các bác vào mà xem https://www.dongphuongyphap.com/cay-chi.html

  4. Ánh Trăng

   Thế là mình cấy chỉ vào trong người rồi nó ở trong đó mãi ah có khác gì châm cứu không, hay khỏi bệnh rồi sẽ lấy ra, tôi vẫn chưa hiểu lắm về phương pháp này, nếu 20 ngày đi một lần thì tôi có thể đi được chứ ngày nào cũng đi thì chịu vì tôi ở mãi nam định

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn Ánh Trăng,
   Cấy chỉ là hình thức tác động vào huyệt vị liên tục từ 14-20 ngày nhờ một đoạn chỉ tự tiêu gọi là catgut. Cơ chế của cấy chỉ cũng tạo ra những kích thích cơ học tương tự như phương pháp châm cứu. Tuy nhiên, trong khi châm cứu chỉ gây ra tác động ngắn hạn, bệnh nhân cần thực hiện liên tục trong nhiều ngày, mỗi ngày một lần, thì cấy chỉ lại giữ được các tác động liên tục vào huyệt vị trong thời gian dài từ 14-20 ngày.
   bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024) 6687 3434 bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn nhé !
   Cảm ơn bạn !”

  6. Huy Nguyễn

   Cấy chỉ giá bao nhiêu tiền một lần, cấy xong về có phải ăn uống kiêng khem gì không, chỉ ở trong huyệt như vậy mình vận động có đau không thế

  7. Lê Hồng Xuyến

   Tôi đăng kí 5 buổi chi phí tổng là 3,2 triệu, cấy xong kiêng mỗi tắm rửa hôm đó thôi còn lại sinh hoạt vô tư, không có vấn đề đau đớn gì cả, cảm giác hoàn toàn bình thường nhé nên cứ mạnh dạn mà đi điều trị đi

 11. Phương Tuyết

  Người già 80 tuổi bị tiền đình và mất ngủ có thể châm cứu được nữa không, ông mình sức khỏe yếu, tuổi lại cao, thêm bệnh tăng huyết áp thì châm cứu vẫn được chứ ???

  1. Phạm Thanh Hòa

   Nếu tuổi cao rồi thì dùng sang đông y cho ông để an toàn, châm cứu bấm huyệt làm gì cho đau đớn, tôi thấy người ta mách bảo trà đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ cũng rất tốt, thử cho ông dùng xem thế nào.

  2. Hùng Dũng

   Bố tôi 83 tuổi vẫn đến trung tâm châm cứu bấm huyệt hàng ngày, trước là bệnh đau lưng, nay là bệnh mất ngủ, ông bảo mỗi ngày điều trị về thấy cơ thể đầu óc dễ chịu thoải mái hơn nhiều !

  3. Thanh Bình

   Yên tâm là trước khi trị liệu bác sĩ chuyên khoa đã thăm khám kĩ lưỡng rồi mới đưa ra chỉ định, tôi cũng bị cao huyết áp, chữa bằng châm cứu suốt có làm sao đâu, đến bác sĩ kiểm tra huyết áp luôn cho

  4. Lê Khắc Bảo

   Trung tâm đông phương y pháp thì bác sĩ nào giỏi nhất, tôi bị đau đầu mất ngủ nhiều năm, thuốc thì tôi không nói đến nữa vì uống quá nhiều rồi nhưng châm cứu bấm huyệt mới thử qua vài nơi nhưng thấy tay nghề bác sĩ không tốt nên bệnh không tiến triển gì

  5. Nguyễn Hoài Anh

   Bạn đến trung tâm đăng kí cậu tên là Thành hoặc Luận làm cho. 2 cậu đấy trước làm cho tôi thấy nhiệt tình mà cẩn thận lắm. Còn nếu đăng ký được thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương thực hiện cho thì tốt quá nhưng chắc giá tiền sẽ cao

  6. Ăn Vặt Mộc

   như nhau thoi bác a nhưng mấy lần cháu đăng ký đêu k được bác sỹ đi công tac .nên đến đấy mấy bạn lễ tân sắp xếp cháu .cũng hôm bạn nam tên Thành .hôm thì bạn Thắng mấy bạn kỹ thuật viên bên đây cháu thây làm ổn lắm

 12. Hoàng Quân

  Làm châm cứu là ngày nào cũng phải đến làm đúng 1 giờ luôn hả, tui đi cách ngày có được không? Tui làm việc theo ca nên không thể ngày nào cũng đến được á?

  1. Thảo Phạm

   Cần chi, cách bữa có sao đâu. Mà bác làm ca kiểu thế là phải thức xuyên đêm luôn à, thế thì mau bào sức khỏe lắm. Kiếm công việc khác đỡ hại sức khỏe mà làm bác ạ.

  2. Trần Quang Minh

   Người ta mà chuyển được thì cũng đã chuyển rồi cần gì nhắc, tại thời nay công việc nó thế, ai mà chả khó khăn. Mà bác làm thế thì thời gian nghỉ cũng ít nhỉ, còn phải đi đi về về nữa thì cũng mệt. Tôi bày bác này, bác làm cấy chỉ đi. Cũng tác dụng giống như châm cứu, mà còn hiệu quả hơn, nó tác dụng suốt cả ngày luôn. Làm cấy chỉ thì 2 tuần bác lên 1 lần sẽ đỡ hơn là cách ngày lên đấy

  3. Trương Thị Thanh

   Cấy chỉ đắt lắm, hình như phải hơn 1tr 1 lần cấy đó, bác ấy có trả nổi không?

  4. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trương Thị Thanh!
   Hiện tại Trung tâm đang áp dụng chi phí cho dịch vụ Cấy chỉ như sau:
   – 1 buổi: 800.000đ
   – Liệu trình 5 buổi: 3.200.000đ
   Thông thường với trường hợp như bạn, trong khoảng 1-2 tháng bệnh sẽ ổn định, tuy nhiên hiệu quả trị liệu phụ thuộc rất lớn vào tình trạng của bạn hiện tại. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và thời gian cụ thể được bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. Trinh Nguyễn

  Tôi đăng kí làm vậy lý trị liệu ở đây cho cả hai vợ chồng, hiệu quả thật ấy. Làm được gần 2 tháng là về ngủ được rồi. May tìm được chỗ này chớ không cứ tình trạng nốc thuốc dài dài kiểu này chắc đau dạ dày quá

  1. Xuân Pro

   Thật hả, hiệu quả của nó kéo dài được lâu không? Mình mới về nước được 2 tuần mà mất ngủ quá à, giờ giấc đảo lộn hết cả lên. Nghe em họ bày cho đi tìm chỗ nào châm cứu mà chưa tìm ra, lắm nơi quảng cáo quá

  2. Vườn nhà Minh

   Ờ đấy, châm cứu bấm huyệt thì tui cũng thấy trên mạng tràn làn, nhưng cái liệu trình đông phương thần hiệu này thì mới à nha, không biết hiệu quả của nó đến đâu thôi

  3. Hoàng Phượng

   Cái liệu trình này hay thật đấy. Chồng mình trước vì chuyện công ty mà mất ăn mất ngủ gần 1 năm, phải uống thuốc an thần mới ngủ được thì nhờ 1 liệu trình này mà bây giờ đã có thể ngủ được đủ giấc rồi. Thế mà hồi trước lúc mình bảo đi khám chỗ này ổng không chịu, bảo mấy cái châm cứu bấm huyệt này chỉ dành cho người già, nhất quyết không đi. Hôm nào ngủ không được lại lấy thuốc ra uống, đến ngày hôm sau tỉnh dậy lại ôm đầu kêu đau. May mà sau bữa nhờn thuốc đi khám để xin bác sĩ kê đơn mới, bác sĩ mới bảo là nên thử chuyển sang phương pháp vật lý trị liệu thì mới chịu nghe mà đi khám với mình đó. Khổ cái ổng còn không có thời gian để đi châm cứu hằng ngày nữa chứ, may còn được bác sĩ tư vấn sang cách cấy chỉ, chứ không chắc bó tay với ổng luôn. Nhạc nhẽo trị liệu thì chịu, vì ổng toàn làm việc không thích nghe nhạc, nhưng bác sĩ bày cho mình mấy món dược thiện về nhà nấu cho ổng ăn, còn mua thêm được mấy cái gói thảo dược để trong phòng nữa, chắc nhờ thế mà đân dần tình trạng của ổng cũng khá lên nhiều. Mình mua dược liệu ở đây về nấu thơm cực, không bị mùi hắc hắc như ngoài chợ đâu, mấy mẹ nào muốn mua về nấu cho con với người nhà ăn thì cũng nên đến chỗ này mà mua, họ trồng theo phương pháp sạch, đảm bảo an toàn nên con nít cũng có thể ăn được. Tuần trước thì chồng mình vừa làm xong buổi cấy chỉ cuối cùng, thực ra đăng kí liệu trình 5 buổi nhưng đến buổi thứ 4 là đã khỏe rồi, nhưng mất công đăng kí rồi nên làm luôn. Mình đang tính tháng sau ba mẹ mình bớt bận thì sẽ đưa cả hai ra hà nội để qua trung tâm này làm cấy chỉ luôn đấy, ba mẹ mình cũng có tuổi rồi nên dạo này đang kêu khó ngủ mất ngủ đây. Với lại mình có biết rất nhiều bệnh nhân đã từng điều trị bằng phương pháp này họ review lại đó, ai còn băn khoăn thì có thể vào đây tham khảo thêm nha https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-chia-se-ve-dong-phuong-than-hieu.html

   1. Đô Mốc

    Tính ra chỗ này nổi tiếng đấy chớ nhỉ, tui thấy không ít người comt phía dưới bài viết là đã khỏi bệnh đâu. Trung bình cứ khoảng 1-2 tháng là khỏi được cả đấy. Để tui cũng đăng kí 1 đợt mới được

   2. dầu lạc phong nha

    ủa sao đọc trên báo thì nói là điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu thì thời gian phải 3-4 tháng mới có hiệu quả? thế rốt cuộc là mất mấy tháng?

   3. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

    Chào bạn dầu lạc phong nha!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm chúng tôi.
    Liệu trình điều trị bệnh mất ngủ do phương pháp Vật lý trị liệu với mỗi bệnh nhân là không giống nhau, do còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe của từng người.
    Để có thể đưa ra kết luận chính xác, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp!
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 14. Thu Thúy

  Tranh thủ làm buổi trưa được không nhỉ, trưa công ty mình có 1h30 để nghỉ, họ làm 1 lần châm cứu là mấy phút đấy?

  1. Quỳnh Nga

   45-60p em ơi, em mà muốn đẩy nhanh thời gian lên để về làm việc tiếp thì cũng có thể báo trước với họ, cái này linh động được mà

  2. Anh Tuấn

   Mình làm xoa bóp bấm huyệt thì sau có lưu lại vết bầm không mọi người? Toàn mặc váy mà lưng đầy dấu bầm thì nhìn khó coi lắm

  3. Hà Thanh

   Có ai đấm đá gì đâu, xoa bóp kích thích kinh mạch lưu thông thôi mà. Nói chớ làm cái này nhiều không chỉ ngủ được mà da còn đẹp lên đấy. Nghe nói làm châm cứu hay xoa bóp này giúp lưu thông mạch máu, tốt cho gan tỳ phèo phổi gì đó nên da đẹp sáng mà còn giảm mụn nội tiết đó

  4. Thúy Phương

   Thật hay đùa thế, mấy cái này với chị em mình là quan trọng lắm đấy nhá. Dạo này mất ngủ nên da sạm hơn, phải thêm nền với highlight mới đỡ đó

  5. Vân Thiên

   Uầy thật đấy bạn, mình cũng thấy bản thân mình khỏe với da sáng lên hẳn này. Trước có nổi mấy cái mụn viêm mà giờ lặn hết ráo. Nói chung phụ nữ thì dù đã khỏi bệnh mất ngủ rồi, sau vẫn nên đều đặn lên lịch đi xoa bóp bấm huyệt ở đây đi, dưỡng da tăng cường sức khỏe được đấy, lại toàn người có chuyên môn có bằng cấp chứng chỉ làm cho, an toàn hơn mấy cái spa “dạo” ở ngoài lắm

 15. Nguyễn Huyền Trang

  Phương pháp này là không dùng thuốc an thần hoàn toàn luôn đúng không bác sixNhaf tui uống hết 3 đợt thuốc an thần bệnh viện đa khoa thành phố kê rồi đó, nhọc lắm

  1. Lâm Ngọc Mai

   Bác ơi, cháu vừa tìm hiều thì đọc được bài viết này, họ bảo điều trị bằng phương pháp này thì không cần dùng thuốc nữa mà vẫn có thể ngủ này. Bác vào đọc tham khảo coi sao https://www.dongphuongyphap.com/co-che-dong-phuong-than-hieu-chua-mat-ngu-dau-dau-tien-dinh.html

  2. Hoàng Thùy Linh

   Chắc là vẫn điều trị thêm bằng thuốc đông y chứ nếu không dùng thuốc hoàn toàn thì khó khỏi được lắm. Trước tui còn mua cho chồng tui thuốc bên pháp còn không ăn thua nữa là chỉ châm cứu không thôi

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hoàng Thùy Linh!
   Không biết hiện tại tình trạng mất ngủ của chồng bạn như thế nào?
   Hiện tại đối với trường hợp mất ngủ chúng tôi sử dụng vật lý trị liệu để tìm lại giác ngủ ngon cho người bệnh. Liệu trình của phương pháp này chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược sẽ có hiệu quả tối thiểu sau 7 ngày và điều trị triệt để bệnh, ổn định hoàn toàn sức khỏe sau tối đa 3 tháng, cụ thể:
   – Từ 7 đến 10 ngày: Giải quyết được cơ bản các triệu chứng lâm sàng. Hơn 71,2% người bệnh không còn trằn trọc khó ngủ, lo âu, suy nhược, đau đầu. Cơ bản cảm thấy dễ chịu, ngủ ngon và không còn mệt mỏi.
   – Từ 10 ngày đến 2 tháng: Các phương pháp đi sâu tác động loại bỏ căn nguyên gây bệnh bên trong, ổn định các vấn đề về khí huyết, tâm thể; dưỡng can thận, phục hồi chức năng phủ tạng; tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe.
   – Từ 2 tháng đến 3 tháng: Phòng bệnh tái phát.
   Với bệnh mất ngủ thì nếu chồng bạn có thể cân nhắc áp dụng phương pháp theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra, để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.
   Mời bạn cùng chồng đến Trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra phác đồ phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Thảo Chi

   Ơ được mà, bà mình cũng theo phương pháp này mà thấy cải thiện được nhiều lắm luôn. Tháng này là tháng thứ 2 bà mình châm cứu, đã ngủ lại được 4-5h vào buổi đêm rồi đó. Đầu óc minh mẫn hơn hồi xưa nhiều

  5. Minh Lý

   Bà bạn có tuổi rồi mà vẫn hồi phục được thì chắc như tớ mới 23t cũng sẽ được thôi nhỉ? Mới chạy deadilne có 3 tháng mà giờ người như cái xác trôi, tối không ngủ được ngày thì phải làm việc, mắt lồi ra như 2 con ốc sên rồi

 16. Võ Cao Kiều

  Bố tui bị huyết áp cao thì có nên điều trị theo cách này không bà con, an toàn không, có khi nào đang châm cứu lại làm bô tui tăng huyết áp không?

  1. Hoàng Tâm

   Ông mình cũng huyết áp cao mà đi châm cứu suốt vẫn bình thường mà, có ảnh hưởng gì đâu. Bạn thử gg xem thế nào

  2. Như Mai

   Hỏi bác sĩ chứ sao đi gg, gg có phải học ngành y đâu trời. Gọi thẳng lên hotline trung tâm mà hỏi, họ auto có người trực đó.

 17. Nguyễn Thị Hậu

  Đang cho con bú thì vẫn có thể đi làm cấy chỉ được nhở, chứ làm châm cứu thì chả có ai đưa em đi cả, em thì chăm con mà chồng em giờ vẫn đang đóng quân ngoài đảo

  1. Bùi Thị Nương

   Tội hai mẹ con quá, nhưng mà đang cho con bú thì chưa nên cấy chỉ đâu, để sau cai sữa hẵng cấy, Giờ ở nhà thì gọi bên trung tâm họ đến tận nhà châm cứu cho, họ có dịch vụ làm tại nhà mà

  2. Hải Thanh

   Đúng đó, có 300k/buổi thôi, gọi về nhà cho đỡ đi. Haizz đúng là phụ nữ sinh ra đã khổ đủ thứ rồi, may là con gái tui nó lấy được thằng chồng tốt, có tâm lo cho nó đủ đường, còn lo cho bà mẹ vợ này nữa. Không có nó thì tui cũng không biết mấy cái châm cứu tại nhà này đâu

Đặt lịch khám chữa bệnh