Đông phương Liệu cốt khang chữa ĐAU VAI GÁY, ĐAU LƯNG: Cơ chế ĐỘC ĐÁO, hiệu quả TOÀN DIỆN

Đau mỏi vai gáy, đau lưng là những vấn đề xương khớp rất phổ biến và gây ra không ít phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Những tưởng bệnh dễ điều trị, nhưng rất nhiều người đã từng áp dụng đủ cách chữa, dùng đủ loại thuốc vẫn không khỏi bệnh. Nổi bật trong số các phương pháp chữa bệnh tốt nhất hiện nay, Đông phương Liệu cốt khang chữa đau vai gáy, đau lưng được biết đến là “cứu tinh” đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi các cơn đau nhức, khó chịu một cách an toàn, triệt để mà không cần dùng thuốc.

Đông phương Liệu cốt khang chữa đau vai gáy, đau lưng: Thay thế thuốc bằng cơ chế TỰ CHỮA LÀNH

Đông phương Y pháp hiện đang được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ, giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc theo xu hướng chữa lành tự nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay. Trong đó, hiệu quả nhất là liệu trình chữa các bệnh xương khớp, bao gồm cả đau vai gáy, đau lưng.

Địa chỉ vật lý trị liệu đa dạng dịch vụ, uy tín nhất hiện nay
Địa chỉ vật lý trị liệu đa dạng dịch vụ, uy tín nhất hiện nay

Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp và y học cổ truyền sẽ dành thời gian nghiên cứu, thử nghiệm để lên một phác đồ điều trị tối ưu nhất cho tất cả các bệnh nhân. Đông phương Liệu cốt khang là một trong những liệu trình như thế. Đây là toàn bộ tâm huyết, thành quả của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) chia sẻ:

“Từ thực tế điều trị, chứng kiến nhiều ca bệnh nặng, áp dụng đơn thuần một phương pháp không có hiệu quả cũng như thấu hiểu mong muốn của nhiều bệnh nhân. 

Đặc biệt là những trường hợp đau nhức lâu năm, dùng đủ loại thuốc vẫn tái phát, chúng tôi quyết định nghiên cứu để đưa vào ứng dụng một liệu trình kết hợp nhiều cách tác động. Tương ứng mỗi mức độ nặng nhẹ, mỗi thể bệnh sẽ chỉ định cụ thể từng phương pháp chuyên biệt. 

Cách chữa này hoàn toàn tuân thủ theo cơ chế tự chữa lành của cơ thể, xử lý căn nguyên và phục hồi bệnh từ bên trong, tác động điều trị và phục hồi chức năng vận động một cách tự nhiên, không dùng thuốc hay hóa dược. Vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối và phù hợp với tất cả mọi đối tượng bệnh”.

Cơ chế chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc
Cơ chế chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Đông phương Liệu cốt khang là một trong những liệu trình DUY NHẤT ứng dụng triệt để cơ chế chữa bệnh tự nhiên. Đối với đau vai gáy, đau lưng, cơ chế này đem đến hiệu quả loại bỏ đau nhức, lấy lại vận động thông qua các khía cạnh cụ thể như sau:

 • Vật lý trị liệu (Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điện châm, thủy châm,…): Dùng lực hoặc kim châm tác động qua hệ thống huyệt đạo liên quan để kích thích lưu thông khí huyết, giải tỏa chèn ép, tăng cường đưa đến nuôi dưỡng các cơ xương, cải thiện tình trạng co cơ, cứng khớp. Từ đó giảm đau, đồng thời cải thiện tuần hoàn, phục hồi chức năng phủ tạng, sức khỏe toàn cơ thể để ổn định chức năng xương khớp.
 • Phục hồi chức năng: Áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân đau nhức mãn tính, đã có dấu hiệu biến chứng, ảnh hưởng đến chức năng vận động, tê bì tay chân, khó khăn trong đi lại, sinh hoạt. Phương pháp sẽ tác động từ từ với dụng cụ và bài tập thích hợp để kéo dãn phần cơ vai gáy, cơ lưng, hỗ trợ lấy lại sự linh hoạt các khớp liên quan, dần dần giúp người bệnh quen với các cử động hàng ngày. 
 • Bài tập chuyên biệt: Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn các bài tập vận động cho vùng cổ vai gáy, tay, lưng và hai chân để hỗ trợ quá trình điều trị tại nhà, giúp duy trì sự dẻo dai, bền chắc của hệ cơ xương khớp, tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị. 
 • Chế độ dinh dưỡng riêng: Tùy theo tình trạng sức khỏe và bệnh tình mà bệnh nhân sẽ được tư vấn chế độ ăn uống cụ thể, vừa giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, canxi cho quá trình nuôi xương, phục hồi tổn thương mô sụn từ bên trong, vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe toàn diện.
 • Liệu pháp kết hợp: Khi xuất hiện cơn đau cấp, hoặc mong muốn nâng cao hiệu quả giảm đau nhanh chóng, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn áp dụng thêm các phương pháp như cứu ngải, đắp thuốc, chườm nóng, chườm lạnh, chiếu đèn hồng ngoại,…

Tất cả các phương pháp được áp dụng đều dựa trên căn cứ khoa học rõ ràng, cụ thể, đều có hiệu quả riêng trong điều trị đau mỏi vai gáy, đau lưng. Khi kết hợp với nhau trong một liệu trình sẽ đem đến tác động đa chiều để xử lý bệnh toàn diện và chuyên sâu hơn. 

Quy trình 3 giai đoạn Đông phương Liệu cốt khang chữa đau vai gáy đau lưng
Quy trình 3 giai đoạn xử lý bệnh của Đông phương Liệu cốt khang

Bệnh nhân có thể chấm dứt hoàn toàn các chứng đau vai gáy, đau lưng sau 1 đến 3 tháng trị liệu với Đông phương Liệu cốt khang. Thậm chí, hiệu quả giảm đau nhức, tê bì, dễ chịu thoải mái sẽ thấy được ngay sau 7 đến 10 ngày đầu tiên.

Tuy không cần dùng đến thuốc nhưng Đông phương Liệu cốt khang vẫn có thể dễ dàng “đánh bại” các chứng đau mỏi vai gáy, đau lưng, kể cả với trường hợp bệnh nặng nhất. Điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả khỏi bệnh cao là bệnh nhân cần phối hợp điều trị cả tại Trung tâm và tại nhà theo hướng dẫn. 

Đây không chỉ là một cách chữa đau nhức xương khớp đơn thuần mà còn là bí quyết đem lại sự dẻo dai, khỏe mạnh cho hệ cơ xương khớp, giúp sống khỏe, trẻ lâu mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm.

Phục hồi TẬN GỐC, hiệu quả TOÀN DIỆN: Hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và đánh giá tốt

Hiệu quả điều trị của Đông phương Liệu cốt khang đã được kiểm chứng cẩn thận qua điều trị lâm sàng cũng như qua đánh giá, phản hồi từ nhiều trường hợp đã khỏi bệnh thực tế sau khi tìm đến trị liệu tại Trung tâm.

Để hiểu hơn về hiệu quả, chất lượng, khả năng phục hồi bệnh khi điều trị bằng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang, mời bạn đọc theo dõi những đánh giá, phản hồi từ người bệnh đã áp dụng và khỏi bệnh thành công dưới đây.

Chia sẻ về quá trình điều trị đau lưng do thoát vị đĩa đệm nhiều năm, Tiến sĩ Alok Bharadwaj cho biết:

“Tôi thường xuyên đau nhức, cơn đau hành hạ khiến tôi vô cùng mệt mỏi, khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc của tôi. Tôi đã đi khám chữa rất nhiều nơi, dùng đủ loại thuốc và các phương pháp tiên tiến nhất nhưng cuối cùng vẫn không hết được bệnh. 

Tôi đến Đông phương Y pháp là lúc bệnh tình đã chuyển nặng. Tại đây, tôi đã  được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị bằng liệu trình kết hợp vật lý trị liệu với các phương pháp chữa bệnh tự nhiên. Các bạn kỹ thuật viên giúp tôi xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải để giảm đau. 

Trị liệu đến đâu tôi cảm thấy dễ chịu ngay đến đấy. Không những thế, tôi còn điều trị bằng châm cứu, tay nghề của các bác sĩ rất giỏi, không đau. Ngoài ra, tôi còn được hướng dẫn cách tự điều trị, tôi kiên trì tập luyện theo thì thấy kết quả rất khả  quan, cơn đau giảm đáng kể. 

Điều đáng mừng là tôi không phải dùng thuốc nên hoàn toàn không thấy mệt mỏi gì, ngược lại còn thấy khỏe khoắn, dễ chịu hơn. Sau hơn 10 ngày trị liệu, tình trạng đau nhức, các bệnh xương khớp của tôi không còn nặng nữa, tôi kiên trì gần 2 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn, sức khỏe tốt. Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang quả thực rất tốt”.

Xem thêm: Đánh giá chung của Tiến sĩ Alok về Trung tâm Đông phương Y pháp

Anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội) cũng chia sẻ cảm nhận khi điều trị bằng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang:

“Tôi làm việc văn phòng, thường xuyên ngồi điều hòa lạnh, ngồi trong một tư thế nên rất hay bị đau mỏi vai gáy, đau lưng, thậm chí đau cả nửa người bên phải. Tôi không muốn dùng thuốc Tây y vì đa phần các thuốc Tây chữa xương khớp đều có tác dụng phụ khá mạnh. Thuốc Đông y thì không có thời gian đun sắc nên tôi muốn điều trị bằng vật lý trị liệu cho nhanh.

Qua tìm hiểu thì tôi tìm được một địa chỉ uy tín là Đông phương Y pháp. Đến đây, tôi được hướng dẫn điều trị kết hợp khá nhiều phương pháp nhưng tất cả đều khá đơn giản, dễ áp dụng. 

Sau 10 ngày vừa trị liệu châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp tại Trung tâm vừa tự tập luyện, điều chỉnh sinh hoạt, ăn uống tại nhà, cơn đau của tôi đã cải thiện hoàn toàn và khỏi hẳn sau 2 tháng điều trị. 

Liệu trình rất hiệu quả, các bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm. Nếu ai đang bị đau nhức như tôi đã từng thì thực sự không nên bỏ qua cách chữa này”.

Anh Phùng Ngọc Huy và chia sẻ về liệu trình Quy trình 3 giai đoạn Đông phương Liệu cốt khang chữa đau vai gáy đau lưng
Anh Phùng Ngọc Huy và chia sẻ về liệu trình chữa bệnh tại Đông phương Y pháp

Chị Trần Ngọc Trang (TP HCM) cũng cho biết:

“Tôi bị đau lưng, đau vai gáy, tê bì mấy năm nay rồi. Phần cổ vai gáy còn co cứng cơ, rất khó vận động. Mới đầu, tôi đến Đông phương Y pháp chỉ định châm cứu, bấm huyệt để thư giãn cho giảm đau. 

Nhưng các bác sĩ ở đây khuyên tôi nên điều trị cẩn thận theo liệu trình để bệnh khỏi hẳn, tránh tái phát về sau. Tôi nghe bác sĩ tư vấn cụ thể hơn và quyết định áp dụng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang.

Tuy hơi nhiều phương pháp được kết hợp cùng lúc nhưng thực sự, đến lúc điều trị rồi tôi mới thấy nó có hiệu quả rất cao. Nhờ kiên trì trị liệu cả ở Trung tâm và tự tập tại nhà theo hướng dẫn mà tôi đã đi lại, vận động được như thường. Sau 1 tháng là  không còn thấy đau nhức, khó chịu gì nữa. Đến giờ đã dừng điều trị được 1 thời gian rồi mà không thấy tái phát, sức khỏe tôi ổn định”.

Số liệu kiểm nghiệm về hiệu quả điều trị chung khi áp dụng Đông phương Liệu cốt khang
Số liệu kiểm nghiệm về hiệu quả điều trị chung khi áp dụng Đông phương Liệu cốt khang

Không chỉ vậy, những lời khen ngợi dành cho hiệu quả điều trị của liệu trình Đông phương Liệu cốt khang chữa đau vai gáy, đau lưng còn được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội, báo chí, truyền thông, hội nhóm, diễn đàn.

Theo thống kê, số bệnh nhân đến chữa đau vai gáy, đau lưng chiếm khoảng 40% trên tổng số bệnh nhân xương khớp. Trong đó, ⅔ là trường hợp đau mãn tính, đã từng điều trị nhiều không khỏi. 

 • Sau quá trình điều trị từ 7 đến 10 ngày, 64,7% bệnh nhân không còn đau nhức, cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. 
 • Sau 1 đến 2 tháng trị liệu, 81,3% người khỏi hoàn toàn, không tái phát. 
 • Số còn lại, cần thời gian lâu hơn để phục hồi chức năng và xử lý các bệnh lý kèm theo. Đa phần khỏi bệnh sau 3 đến 4 tháng trị liệu,

Những con số, đánh giá trên đây đều đã được chứng minh qua cả kiểm nghiệm lâm sàng và điều trị thực tiễn. Tất cả đều cho thấy hiệu quả khả quan khi áp dụng Đông phương Liệu cốt khang trong điều trị bệnh xương khớp nói chung và chứng đau mỏi vai gáy, đau lưng nói riêng.

Giải pháp KHÔNG DÙNG THUỐC hàng đầu: Chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng

Không chỉ được đông đảo bệnh nhân truyền tai nhau lựa chọn, Đông phương Liệu cốt khang còn là liệu trình KHÔNG DÙNG THUỐC tốt nhất được giới chuyên gia và các bác sĩ đầu ngành khuyên dùng trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng xương khớp.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Nội, bệnh viện YHCT Trung Ương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) chia sẻ:

“Đông phương Liệu cốt khang là liệu trình không dùng thuốc, không xâm lấn ngoại khoa, vì thế, chắc chắn sẽ không gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối và phù hợp với mọi đối tượng bệnh. Nhất là những bệnh nhân đã từng điều trị lâu bằng nhiều thuốc mà không khỏi hoặc bệnh mãn tính, có dấu hiệu biến chứng.

Phương pháp này không chỉ khắc phục nhanh chóng các triệu chứng đau nhức, tê bì, khó chịu mà còn giúp xử lý căn nguyên để bệnh khỏi triệt để, giúp phục hồi sức khỏe toàn diện và ổn định chức năng xương khớp bền vững, chắc khỏe từ bên trong”.

Những ưu thế trong điều trị bệnh tại Đông phương Y pháp
Cơ sở làm nên hiệu quả điều trị vượt trội tại Đông phương Y pháp

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102) cũng cho biết:

“Tôi đã từng đến Đông phương Y pháp, đây quả thực là một đơn vị vật lý trị liệu tốt với đầy đủ đội ngũ chuyên môn, cơ sở vật chất, điều kiện điều trị. Bệnh nhân muốn khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc thì đừng bỏ qua địa chỉ này vì đây là đơn vị uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Hơn nữa, các phương pháp, liệu trình đều đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện, chi phí hợp lý, thích hợp cho tất cả mọi đối tượng. 

Ngoài ra, các bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên đều tận tâm, nhiệt tình, coi bệnh nhân như người nhà nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm”.

Không chỉ đau vai gáy, đau lưng, trong suốt hơn 5 năm phát triển, ứng dụng các phương pháp không dùng thuốc vào khám chữa bệnh cho người dân, Trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau nhức, biến chứng do thoái hóa, thoát vị, viêm khớp dạng thấp,… Đồng thời giúp người bệnh ổn định sức khỏe, vui vẻ tận hưởng niềm vui sống.

Một số ưu điểm điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Một số ưu điểm điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Hiện nay, Đông phương Liệu cốt khang chữa đau vai gáy, đau lưng, đau nhức xương khớp đang ngày càng được tin tưởng, lựa chọn nhiều. Chính vì thế, đừng bỏ qua cơ hội tốt nhất được chữa khỏi bệnh một cách an toàn, triệt để mà không cần phải dùng thuốc.

Hãy liên hệ hoặc tìm đến ngay Đông phương Y pháp để được tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể hơn.

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
 • Tại HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Hotline: 097.457.3434(024) 6687 3434

KHÔNG CÒN ĐAU NHỨC, KHÔNG LO BIẾN CHỨNG VỚI LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT

Liên hệ với bác sĩ ngay

Tham khảo thêm

Click xem thêm

Nếu e ngại việc bon chen chật chội, chờ đợi mất thời gian, muốn điều trị và được chăm sóc ngay tại gia đình, người bệnh hãy tham khảo và lựa chọn ngay gói dịch vụ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT TẠI NHÀ của Trung tâm Đông phương Y pháp với chi phí ưu đãi chỉ 300.000đ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua

to top