Hành trình chữa bệnh khớp của cô Tâm – cô Lan bằng Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Ngày đăng: 04/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh

“Bây giờ hai cô thấy rất khỏe mạnh, thoải mái, không còn thấy đau nhức hay khó chịu gì nữa, ăn được, ngủ được. Các cô theo liệu trình Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp cũng được 3 tháng rồi nhưng vẫn sẽ theo nữa vì hiệu quả rất tốt”.

Đó là những chia sẻ của đôi bạn thân – cô Nguyễn Thị Chí Tâm và cô Nguyễn Thị Lan, hiện đang sinh sống tại phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM về kết quả điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu chữa xương khớp, thận yếu tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

Chia sẻ hành trình bệnh nhân khỏi bệnh nhờ Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
Chia sẻ hành trình bệnh nhân khỏi bệnh nhờ Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Cùng theo dõi câu chuyện của hai cô để hiểu thêm về phương pháp điều trị bệnh tại Đông phương Y pháp. Từ đó có thêm lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình trong quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Chuyển biến tích cực ngay sau những ngày đầu điều trị bằng Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

PV: Cô Tâm, cô Lan thân mến, hai cô có thể chia sẻ kỹ hơn về tình trạng bệnh gặp phải trước khi điều trị bằng Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp không ạ?

Cô Lan: 

Cô và cô Tâm đều bị bệnh đau xương nhức khớp của tuổi già. Còn cô bị thêm tình trạng thận yếu nên sức khỏe lúc trước cũng không được tốt. Nhất là mỗi khi trái gió trở trời là bệnh tình lại chuyển nặng, đau nhức triền miên, đi lại, vận động cũng khó khăn. 

PV: Những bệnh đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của hai cô có nhiều không?

Cô Tâm: Có chứ, rất nhiều là đằng khác. Khi chân tay đau nhức là cô không làm được việc gì, người luôn trong trạng thái uể oải. Đau lưng, đau gối, đi lại rất hạn chế. Đau vai kéo xuống tay là gần như không cầm nắm hay làm được việc gì. Cơn đau thi thoảng còn kéo lên đầu làm cô đau đầu, chóng mặt, chỉ muốn nằm nghỉ ngơi cả ngày.

Cô Lan: Cô còn bị thêm chứng thận yếu nên ban đêm hay thức giấc, đi tiểu đến 4, 5 lần, thành ra luôn bị mất ngủ, ngủ không ngon. Hai cô ở cùng các con trên này, không làm được gì nhiều nên cũng chỉ mong tay chân khỏe mạnh, sức khỏe ổn định hơn chút để phụ giúp việc nhà, chăm sóc các cháu. Khoảng thời gian bị bệnh tật hành hạ, cả cô Tâm và cô đều cảm thấy chán nản, bất lực, giống như kiểu mình là gánh nặng thêm cho các con nên nhiều khi cũng thấy mệt mỏi, chán nản. 

Bệnh tật, thoái hóa xương khớp là vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý tuổi già
Bệnh tật, thoái hóa xương khớp là vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý tuổi già

PV: Tình trạng điều trị ra sao sau những ngày đầu cô áp dụng liệu pháp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp tại Trung tâm? Cô có đau nhức hơn hay khó chịu gì không?

Cô Lan: Không, hoàn toàn không có tình trạng đau hay biến chứng gì khi thực hiện châm cứu, bấm huyệt tại đây. Mọi người cứ bảo châm cứu sẽ rất đau nhưng cô thấy bình thường, thậm chí còn thoải mái hơn, châm đến đâu là nhẹ hẳn đến đấy. 

PV: Sau 1 thời gian dài trị liệu, cô thấy bệnh tình có chuyển biến như thế nào? Kết quả đó có khiến cô hài lòng không ạ?

Cô Lan: Cô trị liệu bằng các phương pháp vật lý mới được vài buổi nhưng thấy tình trạng tiến triển rất tốt, chuyển biến khả quan. Không còn tình trạng đau nhiều như trước, tê bì cũng giảm, đi lại dễ dàng. Còn thuốc bổ thận cô uống vào thì thấy cải thiện rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon.

Cô Tâm: Còn cô cũng vậy, cảm giác dễ chịu hơn trước rất nhiều. Liệu trình của cô là dùng Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp trước, được 2 tháng, đến nay đã gần như ổn định hoàn toàn. Giờ cô mới chuyển sang dùng thuốc để phục hồi sức khỏe cho tốt hơn.

Nói chung là, dù châm cứu, bấm huyệt hay dùng thuốc, các cô cũng đều sẽ kiên trì để khỏi bệnh triệt để nhất.

Lời khen dành cho đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ, hiệu quả trị liệu tại Đông phương Y pháp

PV: Vậy, không biết nhờ đâu mà cô lại biết đến Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp, cô tìm hiểu qua kênh Youtube, hình ảnh hay từ nguồn thông tin nào ạ?

Cô Lan: Cô biết đến Trung tâm qua facebook với được cô Tâm giới thiệu. Hai cô ở cùng chung cư nên hay chia sẻ, nói chuyện với nhau, kể cả chuyện đau nhức, bệnh tật này. Khi biết đến Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp, thấy cùng hoàn cảnh nên giới thiệu cho nhau và rủ nhau đi thăm khám, điều trị cho có bạn có bè.

Qua facebook thì cô cũng thấy khá ấn tượng với những câu chuyện chuyên gia, bác sĩ và bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả điều trị tại Trung tâm. Tuy nhiên, cũng chưa dám tin. Về cũng nhờ các con tìm hiểu thêm thì thấy có cơ sở gần nhà. Đơn vị này lại được nhiều báo đài, truyền thông đưa tin nên cô cũng có phần hy vọng. Cho đến khi được cô Tâm giới thiệu (cô Tâm đã dùng Vật lý trị liệu từ trước) cô mới hoàn toàn tin tưởng và rủ cô Tâm đị cùng đến để thăm khám và bắt bệnh.

PV: Cô có đánh giá như thế nào về đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. Những điều gì khiến cô còn cảm thấy chưa hài lòng tại Trung tâm?

Cô Lan: Hiệu quả điều trị bệnh tại đây rất tốt. Các chuyên gia, bác sĩ thì dễ thương, nhiệt tình. Ban đầu cô chỉ dùng thuốc, sau đó có thẻ thành viên cô mới sang châm cứu, bấm huyệt thử thì thấy khá hiệu quả nên cô mời nhờ bác sĩ kê liệu trình để điều trị. Trong quá trình trị liệu tại đây thì thấy rất hài lòng, đặc biệt là về thái độ, sự nhiệt tình, chuyên tâm của các bác sĩ. Ngoài khám chữa bệnh còn chia sẻ, động viên và nói chuyện với các cô rất vui vẻ.

Cô Tâm và cô Lan cùng chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh tại Đông phương Y pháp
Cô Tâm và cô Lan cùng chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh tại Đông phương Y pháp

Cô Tâm: Ấn tượng về Trung tâm là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, phòng trị liệu đảm bảo vệ sinh. Cô rất sợ đau và phải dùng lại kim nên ban đầu khá e ngại. Nhưng khi đến Trung tâm, trực tiếp trải nghiệm thì mới thấy hoàn toàn không đau. Kim được sử dụng hoàn toàn riêng biệt và vô trùng nên bệnh nhân có thể yên tâm.

Đáng khen nữa là kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt của các bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên ở đây rất tốt, lại tận tâm nên cô không thấy có áp lực gì, rất thoải mái và dễ chịu.

Cô Lan: Hàng tuần, các cô vẫn đi bộ đến Trung tâm để thực hiện Vật lý trị liệu, vừa là tuân thủ đúng liệu trình, vừa tập luyện cho xương khớp dẻo dai hơn. Chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tại đây tốt như vậy nên các cô sẽ thường xuyên lui tới. Kể cả bệnh khỏi, vẫn sẽ đến trị liệu chăm sóc sức khỏe để luôn khỏe mạnh, vui vẻ.

Sau hơn 2 tháng điều trị, cũng không có điều gì là không hài lòng. Cô chỉ mong Trung tâm ngày càng phát triển để có thêm phương pháp trị liệu hay hơn nữa. Các cô ở gần có thể đến liên tục theo liệu trình, nhưng với những bệnh nhân xa hơn thì hơi khó khăn. Vì thế, Trung tâm có thể mở rộng thêm nhiều phòng khám ở xa hơn để nhiều người biết đến và được điều trị hiệu quả bằng phương pháp này.

Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả bệnh nhân mãn tính 

Hành trình chữa bệnh của cô Tâm, cô Lan là một trong những minh chứng vô cùng thiết thực cho sự phát triển của Trung tâm Đông phương Y pháp suốt thời gian qua. Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các chứng đau hành hạ dai dẳng do thoái hóa xương khớp hoặc nhiều bệnh lý mãn tính khác gây nên.

Tại đây, người bệnh sẽ được hưởng trọn những dịch vụ chữa bệnh chất lượng tốt nhất.

Với liệu trình chuyên biệt, được xác định chính xác tùy theo chẩn đoán bệnh tình mỗi người, hiệu quả phục hồi luôn đảm bảo trên 90% sau 1 – 3 tháng trị liệu. Điều này đã được chứng minh bằng rất nhiều trường hợp thực tế. Trong đó có cả những người nổi tiếng, giới nghệ sĩ như NS Hương Dung, NSND Trần Hạnh, Tiến siz Alok,…

Tiến sĩ Alok đánh giá về Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok đánh giá về Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
Đánh giá của NS Hương Dung về liệu pháp chữa mất ngủ bằng châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp
NS Hương Dung phản hồi tích cực về hiệu quả chữa mất ngủ bằng Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp không những được người bệnh tin tưởng lựa chọn mà còn được giới chuyên môn, truyền thông, báo chí đánh giá rất cao. Đây được coi như một “bước đột phá” mới trong điều trị các bệnh lý mãn tính, là xu hướng chữa bệnh mới mà người bệnh không thể bỏ qua.

BS Doãn Hồng Phương (Giám đốc Trung tâm) cho biết:

“Phương pháp dùng vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp vừa lạ mà vừa quen. Lạ vì kỹ thuật ngày càng được nâng cao, tiên tiến hơn, lại được ứng dụng khoa học công nghệ nên đảm bảo an toàn, mức độ chính xác cao. Quen vì được xây dựng, phát triển tiến bộ trên nền tảng Y học dân tộc, dựa theo lý thuyết về trường phái Tân Châm nổi tiếng của bậc thầy châm cứu – GS Nguyễn Tài Thu và đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của BS.TS Nguyễn Thị Vân Anh. 

Đây đều là những kiến thức nền rất vững chắc để các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm phát triển hoàn thiện nhất giải pháp chữa bệnh hiệu quả “có một không hai” này.

Ưu điểm của trường phái Tân Châm trong chữa bệnh tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm của trường phái Tân Châm trong chữa bệnh tại Đông phương Y pháp

Sau nhiều năm ứng dụng thành công phương pháp chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu, Trung tâm Đông phương Y pháp đã trở thành một trong những “địa chỉ vàng” được đông đảo bệnh nhân tìm đến.

Tại đơn vị, người bệnh có thể an tâm vì những ưu thế vượt trội ít đơn vị nào sánh bằng:

 • Luôn coi bệnh nhân là người nhà, sẵn sàng đồng hành, chia sẻ mọi vấn đề khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống để người bệnh có tâm lý thoải mái, từ đó giúp hiệu quả điều trị cao hơn.
 • Trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề của các chuyên gia, BS, KTV cao, chuyên nghiệp, đảm bảo không gây đau và khó chịu cho bệnh nhân.
 • Liệu trình chuyên biệt, thời gian rõ ràng, xử lý tận gốc cả triệu chứng và căn nguyên gây bệnh bệnh khỏi thường không tái phát về sau.
Những lợi ích người bệnh nhận được khi điều trị bệnh tại Đông phương Y pháp
Những đều giúp bệnh nhân an tâm khi điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Ngoài ra, bệnh nhân có thể xua tan nỗi lo sợ đau, sợ dụng cụ thực hiện không đảm bảo nhờ những ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất như:

 • Phòng khám sạch sẽ, khang trang; phòng thực hiện đảm bảo môi trường vô trùng an toàn cho tất cả mọi đối tượng bệnh.
 • Kỹ thuật Tân Châm dùng châm dài, châm dứt khoát, đúng mạch nên không gây đau.
 • Dụng cụ, kim châm được sử dụng riêng biệt, chỉ sử dụng 1 lần, cam kết không để bệnh nhân dùng chung kim.
 • Phòng thực hiện được phân tách giữa nam và nữ, kín đáo, riêng tư.
 • Quá trình thực hiện luôn được theo dõi bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.
Vật lý trị liệu chữa bệnh tại Đông phương Y pháp - Lựa chọn hàng đầu cho nhiều bệnh nhân mãn tính
Vật lý trị liệu chữa bệnh tại Đông phương Y pháp – Lựa chọn hàng đầu cho nhiều bệnh nhân mãn tính

Nếu đang gặp phải các vấn đề về xương khớp hoặc các bệnh lý mãn tính kể trên, người bệnh có thể tìm đến Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp để được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn điều trị hiệu quả nhất bằng phương pháp Vật lý trị liệu.

ĐỪNG ĐỂ BỆNH TẬT TRỞ THÀNH GÁNH NẶNG CẢN TRỞ CUỘC SỐNG – HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY HÔM NAY

Liên hệ với bác sĩ ngay

Tìm hiểu thêm:

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 75 )

 1. MC Bảo Ngân

  Ông nội mình trước cũng hay bị tê bì chân tay lắm, về già hay bị tắc các mạch, bố mình cũng hay chở ông đến Trung tâm đông pương y pháp này để xoa bóp bấm huyệt suốt, một thời gian sau ông cũng đi tập dưỡng sinh với các bác hàng xóm thì thấy cũng khỏe lên

 2. Lành Lê

  Mọi người có ai đến điều trị bên trung tâm chưa ạ? Chứ mình thấy bên trung tâm là điều trị bệnh xương khớp bằng vật lý trị liệu không dùng thuốc, nếu không dùng thuốc mà sao khỏi được nhỉ? Như mình bị đau khớp gối uống bao loại thuốc tây còn chưa khỏi chỉ đỡ nhức thôi chứ mùa lạnh đau phết, nhưng mà mấy người bạn cảu mình cứ khuyên mình nên kết hợp thêm châm cứu bấm huyệt nữa cho nhanh khỏi, mình thì chưa biết rõ lắm về hiệu quả cuả phương pháp bên Trung tâm này nên mong mọi người chỉ cho mình nhé

  1. Phương Như Trần

   điều trị xương khớp mà chỉ uống thuốc tây thôi thì khó mà khỏi lắm, nó chỉ làm giảm đau tạm thời chứ không dứt điểm được cơn đau đâu em. mà dùng thuốc tây lâu dài để lại nhiều tác dụng phụ lắm, chị cũng từng bị gai cột sống lưng mà nhờ uống thuốc đông y kết hợp vật lý trị liệu bên Trung tâm đông phương y pháp mà khỏi đó em. Thật sự nếu không dùng thuốc mà chỉ dùng vật lý trị liệu cũng được có điều thời gian sẽ kéo dài lâu khỏi sẽ đâm ra nản. Nên là kết hợp cả uống thuốc sẽ nhanh khỏi hơn. Cá nhân chị thấy dùng thuốc đông y làm từ thảo dược sẽ an toàn và có thể dùng thời gian dài hơn so với thuốc tây, mà thuốc đông y với vật lý trị liệu thì hiệu quả nó sẽ ổn định, lâu dài hơn nhiều so với thuốc tây. Em cứ thử qua thăm khám rồi người ta bắt mạch tư vấn kỹ càng cho em rõ hơn nè, nếu chưa đủ tin tưởng thì dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn thôi, ở đây có bài viết này khá hay chị gửi em tham khảo nha, có cả phản hồi của nhũng bệnh nhân dùng dịch vụ này rồi ấy, đọc cái này sẽ có cái nhìn khách quan hơn
   https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dong-phuong-y-phap-vi-sao-nen-chon-lieu-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

  2. 29.04. Hiền

   Cái này em thấy bác hàng xóm sát nhà em trước cũng đau khớp gối đi lại khó khăn lắm mà đi liệu trình châm cứu bấm huyệt này mấy tháng mà giờ thấy đi bộ đi thể dục ổn áp lắm rồi đấy

  3. Lành Lê

   em cảm ơn mấy chị nha, vừa tìm mấy bài viết về phương pháp này đọc thêm rồi, thấy rất hay, có nhiều cái chưa tìm hiểu kỹ nên em chưa rõ ấy giờ thì cũng nắm được phần nào rồi. Tiện thể mấy chị cho em xin lịch khám luôn nha

   1. Phương Như Trần

    Trung tâm này làm việc cả tuần nè em, em cứ đến giờ hành chính là được nha

 3. Huỳnh Thanh Tuấn

  Cái này mình chỉ cần đi bấm huyệt châm cứu 1 buổi là khỏi luôn hay sao vậy các bác

  1. Thu Thanh

   Ông nghĩ sao mà đi làm 1 buổi đã khỏi thế, như làm phép vậy. Cũng tùy vào bệnh nặng hay nhẹ mà bác sĩ chỉ điịnh thực hiện bao nhiêu buổi nữa, mà không có trường hợp 1 buổi đã khỏi đâu

  2. Phát Đạt Drinktea

   Thường thì buổi đầu về sẽ thấy hơi nhức mỏi và dễ ngủ thôi chứ chưa khỏi bệnh ngay được đâu. Như tui đến buổi thứ 3 mới bắt đầu thấy đỡ đau các khớp, tóm lại là sẽ cảm nhận thấy hiệu quả qua từng buổi, tui cũng sẽ tiếp tục thực hiện tiếp thêm 3 buổi nữa theo lời khuyên của bác sĩ để bệnh tiến triển tốt

 4. Dương Triệu Mỹ

  Mấy bác nào bị đau khớp có thể thử lấy lá lốt giã cùng muối ăn rồi cho vào chảo xào nóng, xong bọc trong một cái túi mỏng chườm vào khu vực bị đau khớp sẽ giúp xoa dịu cơn đau nhức lắm á. Em bị đau khớp hông nhẹ mẹ em chỉ em làm cách này thấy hiệu quả lắm đấy ạ

  1. Trần Văn Ngọc

   Chắc tại thím bị nhẹ nên dùng có hiệu quả chứ tui làm miết à mà chả thấy xi nhê gì, tui còn thoa rượu gừng rượu thuốc các kiểu nữa mà nó nóng rang vùng khớp đó đỡ đỡ chút xong mai lại đâu lại vào đấy à

  2. Minh Tú

   mấy cách dân gian này không phải ai cũng dùng có hiệu quả đâu, đặc biết nếu dùng sai cách dễ làm bỏng da với nhiễm trùng nếu vùng da tại khớp đó bị trầy xước nữa nên mọi người cân nhắc trước khi dùng nhá

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Dương Triệu Mỹ. Việc chữa đau nhức xương khớp bằng lá lốt dù có thể tạm thời giải quyết được cơn đau nhưng không loại bỏ được căn nguyên của bệnh. Vì vậy, trong thời gian điều trị tại nhà bạn nên tích cực tìm hiểu nguồn gốc của các cơn đau khớp, hoặc biện pháp tốt nhất là đi khám tại các cơ sở y tế nhằm có hướng điều trị triệt để bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 5. Hoàng

  Đã từng điều trị phục hồi chức năng sau tai biến, sau liệt tại trung tâm này bằng vật lý trị liệu và rất hiệu quả, rất ưng ý, cho 5 sao

 6. Trương Thanh Vũ U45

  tôi bị đau khớp gối quá nhà thì cũng ở gần chi nhánh Trung tâm ngoài Hà Nội thôi nhưng di chuyển khá khó khăn không tự đi xe được, bà nhà thì không biết đi xe máy, mấy đứa con đi làm cả ngày muốn qua châm cứu bấm huyệt mà chịu ấy, haizzz

  1. KHANG

   Bên này có dịch vụ điều trị vật lý trị liệu tại nhà nữa ấy chú, đợt cháu chở mẹ qua làm cho nghe các bác sĩ nói vậy, chú thử liên hệ hỏi bên TRung tâm thử xem

  2. Trương Thanh Vũ U45

   vậy hả cháu, nếu vậy thì nên đặt họ giờ nào đến nhà thì được nhỉ?

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào chú Trương Thanh Vũ, hiện tại Trung tâm có dịch vụ hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu tại nhà cho bệnh nhân không đến khám trực tiếp được. Trung tâm nhận làm dịch vụ đến 19h30 hằng ngày và nhận đặt lịch trước 18h. Mọi chi tiết chú vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline của Trung tâm 097.457.3434 để được tư vấn giải đáp thắc mắc cụ thể chú nhé!
   Thông tin gửi đến chú. Rất hân hạnh được phục vụ!

 7. Võ Văn Lành

  Nghe nói bác sĩ Phương này rất giỏi trong điều trị vật lý trị liệu, có ai từng được bác điều trị chưa, cho mình xin ít thông tin.

  1. Dâu tây 2k

   Đúng rồi anh, bác sĩ Doãn Hồng Phương CK I là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Đông phương Y pháp. Bác giỏi lắm, đợt ông chú em bị thoát vị đĩa đệm nhờ bác châm cứu bấm huyệt với kết hợp dùng thuốc điều trị trong 3 tháng mà giờ khỏe hẳn ra đấy ạ.

  2. lungtalungtung

   Bé ơi, đặt lịch bác khám có khó không bé, với lại bác sĩ chỉ thực hiện trị liệu thôi hay sao, có trực tiếp tư vấn và đi suốt quá trình điều trị không?

  3. Dâu tây 2k

   Bác đi xuyên suốt liệu trình luôn chứ, nghe chú em kể thì bác tận tâm, nhiệt tình lắm, cứ đặt lịch với Trung tâm là có bác khám à, với lại bác hay hỏi han bệnh tình của người bệnh để lên kế hoạch cho lần điều trị tiếp nè, em nghe thấy hay hay nên cũng có theo dõi bác, có các bài viết về bác sĩ Phương nè, anh/chị đọc cho biết… https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-doan-hong-phuong.html

 8. Thủy NTT

  Các bác đã sử dụng dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà của Trung tâm này chưa ạ, giá cả thế nào các bác nhỉ, chắc là dịch vụ làm tại nhà nên sẽ đắt lắm nhỉ, em tính gọi người ta về làm cho bà nên muốn tham khảo giá cả trước

  1. Phạm Thị Anh Đào

   Về làm tại nhà phục vụ từ A-Z thì chắc là sẽ đắt hơn so với làm tại Trung tâm rồi nè, tôi làm ở Trung tâm thì 1 buổi 150k còn làm tại nhà tôi không có hỏi , mà nghĩ chắc cũng không nhiều nhặn gì đâu, nếu mà bận quá không đưa bà đến trực tiếp được thì nhờ họ về thôi chứ đừng nên tiếc tiền

  2. Minh Ngọc Shoppee Mall

   1 buổi tại nhà là 300k ấy bé, chị là lười đến Trung tâm nên kêu ngta về tận nhà làm cho nó khỏe, mà công nhận kỹ thuật tay nghề các bác sĩ đây tốt lắm nghen, chị làm 5 buổi đau vai gáy thấy tiến triển ghe luôn, kèm đắp thuốc nữa nên thấy đỡ nhức mỏi hẳn. Cả liệu trình hết có 1tr5 mà bệnh cũng cải thiện dần dần, giờ chị ăn uống tập luyện theo phác đồ của bác sĩ mà thấy người khỏe hơn rồi. Cố gắng giữ thói quen tích cực để bệnh không bị tái phát đây

  3. Bành Yến Nhi

   1 buổi đi xoa bóp bấm huyệt châm cứu ấy tầm bao nhiêu phút vậy chị @Phạm Thị Anh Đào?

  4. Phạm Thị Anh Đào

   cái này có gói 45 phút nữa nhưng tôi mua gói 60 phút ấy, thấy gói này cũng nhiều người dùng hơn, nó kéo dài thời gian thì thấy thoải mái hơn, chứ 45 phút thấy không đã ^^

 9. Con của mẹ Tú

  Mẹ cháu năm nay 53 tuổi bị thoái hóa cột sống thắt lưng, muốn điều trị bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt thì có được không ạ? Các cô chú cho cháu lời khuyên với, cám ơn cô chú

  1. Dược sĩ Hồng

   Bệnh này có thể áp dụng phương pháp châm cứu bấm huyệt để làm giảm bớt các triệu chứng, làm giảm bớt cơn đau đó cháu, cháu nên đưa mẹ đến khám trực tiếp thì hơn để được các bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể

  2. Minh Long 22.02

   Bố mình cũng đang điều trị châm cứu bấm huyệt được 3 buổi rồi mà thấy bố đỡ đau lưng đi nhiều, đi lại vận động dễ dàng hơn. Bố mình thấy có tiến triển nên càng có động lực tiếp tục điều trị cho đến khi hồi phục, bạn thử tham khảo thêm để đưa mẹ đi khám nhé!

 10. văn ánh

  Trung tâm này có nhiều phương pháp vật lý trị liệu lắm như xoa bóp nè, bấm huyệt, châm cứu nè,… Tôi làm công trình nhiều hay đi làm ngoài trời hoạt động nhiều nên hay nhức mỏi, lại không có thời gian tập luyện thể thao nữa, cứ 2 tuần đến xoa bóp 1 lần cảm thấy thư giãn đã người lắm, đỡ mỏi hơn hẳn về ngủ ngon giấc. Ai hay bị nhức mỏi lâu lâu đến đây xoa bóp đi, đảm bảo đỡ stress nhức mỏi liền

 11. Bs Hùng

  Cá nhân tôi thấy những phương pháp vật lý trị liệu có nhiều ưu điểm vượt trội, không cần phẫu thuật, không sử dụng thuốc, chi phí thực hiện cũng thấp hơn so với các phương pháp khác và còn được sử dụng điều trị cho nhiều bệnh lý khác nhau về đường hô hấp, đường tiêu hóa, vận động, bệnh phụ nữ hay nam giới,…nên phải nói là rất tiện lợi và cũng coi như là bước phát triển của y học, mọi người có thể tìm hiểu kỹ để áp dụng nếu đang gặp phải các vấn đề bệnh lý cần can thiệp vật lý trị liệu. Tuy nhiên thì tôi cũng khuyên mọi người nên tìm những Trung tâm lớn uy tín, bác sĩ giỏi mà làm cho an toàn.

 12. Tố Uyên

  Em nghe bên Trung tâm mình ngoài châm cứu thì cũng có cấy chỉ nữa đúng không ạ. Em thắc mắc chút là cấy chỉ với châm cứu thì có khác nhau không ạ? Em bị bệnh mất ngủ đọc bài thì thấy có thể áp dụng 2 phương pháp này để chữa nhưng không biết là nên dùng cách thì sẽ hiệu quả hơn, nhờ trung tâm tư vấn giúp em với ạ

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Tố Uyên, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Hiện tại bên Trung tâm ngoài các dịch vụ vật lý trị liệu như: châm cứu, cứu ngải, bấm huyệt,…thì còn có thêm phương pháp cấy chỉ. Tùy vào loại bệnh, tùy từng đối tượng thể trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn dùng phương pháp phù hợp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua số tổng đài 097.457.3434 của Trung tâm các bác sĩ sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.
   Thân ái!

 13. Shop hoa Quỳnh Ngân

  Mẹ em hay bị đau đầu chóng mặt thì đến trung tâm điều trị bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt được không ạ

  1. Như-Ý-Như

   Đau đầu chóng mặt thì ra tiệm thuốc tây mua liệu thuốc về uống đỡ liền mà, còn mà nếu bị trúng gió thì bắt gió rồi thoa dầu gió vào thôi, cần gì phải châm cứu bấm huyệt nhỉ

  2. Shop hoa Quỳnh Ngân

   Mẹ em không phải bị đau đầu trúng gió hay đau đầu bình thượng ạ, kiểu bị đau nhiều năm rồi ấy, dùng thuốc tây nhiều đợt rồi mà chỉ đỡ đôi chút chứ nghỉ thuốc cái tái phát lạ liề hà

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Shop hoa Quỳnh Ngân, biểu hiện đau đầu chóng mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để tư vấn được chính xác và cụ thể nhất về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị cho mẹ bạn, bạn có thể đưa mẹ đến Trung tâm thăm khám trực tiếp để các bác sĩ xác định nguyên nhân và đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất bạn nhé!
   Thân ái!

 14. Nguyễn Văn Hanh

  Đau xương khớp do tuổi già có chữa được không, mẹ tôi năm nay 70 tuổi, đau nhức khắp người đặc biệt là lưng, mẹ tôi nên điều trị bằng phương pháp nào

  1. Đạt

   Tuổi già khó mà tránh được bệnh xương khớp, tôi chưa đến 50 mà giờ cũng đau ê ẩm toàn thân, nhất là lưng và gối, đi lại vận động khó khăn, đến trung tâm đông phương y pháp bác sĩ châm cứu và bấm huyệt cho 1 tháng nay thấy đỡ rất nhiều rồi

  2. Lê Dương Hiếu

   Nếu đau lưng chắc do thoái hóa cột sống rồi đấy ạ, mẹ em cũng bị, điều trị liệu trình có 1 tháng là khỏi đau, anh nên đưa mẹ đến trung tâm đông phương y pháp, bác sĩ khám rồi chỉ định phương pháp cụ thể cho, như mẹ em là có châm cứu và bấm huyệt

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Văn Hanh
   Hiện tại Trung tâm điều trị hiệu quả bệnh lý xương khớp bằng phương pháp vật lý trị liệu bao gồm châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, …Tùy vào tình trạng bệnh, thể trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn dùng phương pháp phù hợp bạn nhé.
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 15. Hoàng Nguyên

  Tui bị liệt dây thần kinh 7, mồm miệng méo mặt đơ, bị mấy tháng rồi có chữa được nữa không ? Trung tâm có chữa liệt 7 không ?

  1. Trung Hậu

   Liệt dây 7 nên đến trung tâm đông phương y pháp chữa là hợp lý nhất rồi, tôi cũng bị liệt 7, miệng méo, cơ mặt cứng đơ đi châm cứu 1 tháng ở bệnh viện nhưng không đỡ mấy nên tìm sang nơi khác điều trị. Tôi được giới thiệu đến trung tâm đông phương y pháp, nghe nói nhiều bác sĩ giỏi và mát tay, khi đến trung tâm thấy có 3 bác cũng bị liệt dây 7 giống như tôi chữa đã hồi phục rất tốt sau chưa đến 1 tháng nên tôi càng có lòng tin về sự lựa chọn của mình. Bác sĩ khám cho tôi sau đó chỉ định liệu trình gồm châm cứu và bấm huyệt hàng ngày, chỉ sau buổi đầu tiên tôi đã có cảm giác cơ mặt mình dễ chịu đi nhiều, sau 3 tuần, giờ miệng chỉ còn hơi méo một chút, nhìn kĩ lắm mới nhận ra được, kết quả rất khả quan, nên ai đang bị liệt 7 thì đến trung tâm đông phương y pháp chữa liền đi, rất hiệu quả https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-liet-day-than-kinh-phuc-hoi-sau-tai-bien.html

  2. Thanh Huyền

   Liệt dây thần kinh 7 ở mặt mà chữa không đúng cách coi chừng liệt vĩnh viện không chữa được nữa đâu, nên tìm cách chữa sớm đi, ông anh mình bị liệt 7 chữa không đến nơi đến chốn, mặt mũi lệch sang một bên cả mấy năm nay rồi không chữa được nữa, mình đi chữa đau xương khớp ở trung tâm thấy nhiều người bị liệt 7 đến chữa lắm, cứ đến thử xem

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hoàng Nguyên,
   Đối với trường hợp của bạn, hiệu quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào tình trạng của bạn hiện tại. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và hướng điều trị được bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp nhé.
   Cảm ơn bạn!

 16. Lê Ngọc Hải 75

  Tôi bị đau khớp gối nhiều năm, thời tiết lạnh như mấy hôm nay chỉ ngồi một chỗ không thể đi đứng gì được vì quá đau, ai bị như tôi chữa ở trung tâm đông phương y pháp khỏi chưa ?

  1. Trần A Tuấn

   Đau khớp gối thế đến trung tâm châm cứu bấm huyệt đi, t mới làm được 1 hôm về mà thấy đỡ hẳn, khớp cử động linh hoạt hơn nhiều

  2. Thu Huyền

   Trung tâm đông phương y pháp có nhận về nhà điều trị không nhờ, mẹ cháu cũng bị đau khớp gối, cả tháng nay có đi lại được đâu, giờ bảo đến trung tâm chữa cũng khó

  3. Nguyễn Hải Thứ

   Có nhận làm tại nhà đấy, tôi đang điều trị đây, 1 buổi 300,000 mà đến nhà làm chủ động giờ giấc lại thoải mái, mới 10 hôm mà thấy đỡ kha kha rồi, trước kia không gập nổi cái khớp gối

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thu Huyền,
   Xin hỏi hiện tại bạn đang sinh sống ở đâu? Trung tâm Đông phương y pháp có hỗ trợ điều trị tại nhà cho những bệnh nhân ở khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không đến trực tiếp được.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  5. Vỹ Lê

   Con ngày trước cũng thuê một người về nhà làm cho mẹ mà họ không nhiệt tình, lại còn ăn bớt thời gian, chữa cả tháng không khỏi nên thôi luôn, muốn chữa ở đâu thì phải đến tận đó, nhân viên không có người giám sát làm ăn chán lắm

  6. Nguyễn Hải Thứ

   Đâu phải chỗ nào cũng giống nhau. Tôi chưa bao giờ làm tại nhà nhưng nhân viên của trung tâm đông phương y pháp đến làm tôi cực kì hài lòng, thời gian chuẩn chỉnh, nhiệt tình, hiệu quả điều trị tốt, không chê vào đâu được

 17. Lê Tiến Bình

  Trung tâm có địa chỉ ở đâu vậy, tôi bị đau vai gáy, đau rức cả đêm không nằm xuống được. Dùng gối massge thì đỡ chút không là cứ đau liên tục như thế cả đêm lẫn ngày

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lê Tiến Bình,
   Trung tâm hiện tại có 2 địa chỉ :
   – Địa chỉ 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097 457 3434
   – Địa chỉ 2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 6679 5254
   Mời bạn qua địa chỉ gần nhất bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và và điều trị giúp bạn nhé !
   Cảm ơn bạn !

  2. Lê Tiến Bình

   Tôi gần địa chỉ 1 của trung tâm,chắc mai sẽ qua làm luôn, chứ đau nhức hết người không làm được gì, chịu hết nổi rồi. Có cần phải hẹn lịch trước không hay cứ thế đến làm thôi

  3. Nguyễn Tâm

   Bác nên hẹn lịch để đỡ phải chờ, vì bệnh nhân đến làm đông lắm, giường lúc nào cũng kín, gọi theo số điện thoại trên mà đặt lịch

 18. Trần Lưu Vinh

  Trung tâm có làm việc vào cuối tuần không, trị liệu như thế này tuần đi bao nhiêu buổi, đang phải đi làm nên cũng khó sắp xếp thời gian

  1. Nguyễn Tâm

   Trung tâm đông phương y pháp làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, điều trị cái này nên đến ngày một mới hiệu quả chứ tuần đến 1-2 lần không ăn thua đâu, nếu không có thời gian thì đăng kí làm tại nhà cũng được, trung tâm có nhận làm đến 19h30 tối đó

  2. Nguyễn Đinh Châu

   Có bảng giá điều trị tại nhà không bác, tôi trước dính một lần quên không hỏi giá, đến châm cứu với bấm huyệt có 30 phút nó lấy 700k, một buổi khiếp luôn

  3. Trường Thọ

   https://www.dongphuongyphap.com/cham-cuu-bam-huyet-xuong-khop-tai-nha.html đây nhé, ở đây điều trị tại nhà gói tốt nhất cũng chỉ có 350,000 một buổi, không phát sinh chi phí gì thêm, nhân viên trị liệu rất có tâm, mình đau mỏi cổ gáy mới chữa có 4 ngày giờ đỡ hơn rất nhiều rồi, chắc thêm vài buổi nữa là khỏi

 19. Nguyễn Nghị

  Ông ngoại mình bị đau lưng thoát vị đĩa đệm chữa trong bao lâu thì khỏi vậy ah, nhà mình gần trung tâm, nếu ok thì ngày mai có thể đưa ông qua điều trị luôn không

  1. Hưng Mao

   Thoát vị đĩa đệm khó chữa đấy, tôi ngày xưa chữa đủ các loại thuốc và đi tập vật lý trị liệu ở nhiều nơi không đỡ. Đau đến nỗi không thể đi thẳng người được, may mà biết đến trung tâm đông phương y pháp. Chữa ở đây 2 tháng giờ về còn có thể tập luyện thể dục thể thao rồi

  2. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Nghị.
   Thời gian điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của ông hiện tại, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và thời gian điều trị cụ thể được.
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 bạn nhé
   Cảm ơn bạn!

  3. Vũ Hải

   Điều trị trong bao lâu khỏi cũng khó nói, nhất là ở những người có tuổi, bà mình 80 tuổi phải mất đến 2 tháng mới đỡ được cái lưng nhờ châm cứu ở trung tâm

  4. Khắc Toàn

   Thế những người trẻ tuổi bị đau xương khớp thì sao ah, mình đi đá bóng về cái lưng mấy hôm nay đau quá, không biết có bị làm sao không

 20. Lê Anh Nguyệt

  Trung tâm có phòng riêng cho bệnh nhân nam và nữ không, tôi thấy nhiều phòng khám nằm chung lẫn lộn rất ngại. Hỏi mấy nơi rồi nhưng đều không đáp ứng được điều kiện của mình

  1. Mai Hải Yến

   Trung tâm có phòng riêng cho nam và nữ, phòng ốc rộng rãi thoải mái, không gian riêng tư, tớ điều trị câm cứu bấm huyệt nhiều nơi rồi nhưng vẫn ưng nhất ở đây

  2. Trần Trang

   Bác sĩ nào ở trung tâm đông phương y pháp giỏi nhất, mình chưa bao giờ châm cứu nên rất sợ đau, muốn tìm bác sĩ châm mát tay mà nhẹ nhàng chút

  3. Lê Tấn Minh

   Bác sĩ Hồng Phương điều trị cho tôi thấy rất tốt, châm chẳng đau đớn gì, như kiến cắn thôi, châm cứu bấm huyệt có một hôm đầu về mà tôi nhẹ hết cả người, đỡ nhức mỏi đi bao nhiêu. Bác trước cũng làm trưởng phó khoa gì đó ở bệnh viện châm cứu Tw đấy nên tay nghề chuẩn lắm

 21. Lê Mai Huyền

  Mẹ cháu bị đau đầu và mất ngủ thường xuyên có châm cứu được không, uống thuốc mãi không có kết quả rồi nên muốn chuyển sang phương pháp khác

  1. Kim Thúy

   Tôi đang điều trị mất ngủ bằng phương pháp cấy chỉ ở trung tâm thấy khả quan lắm. Mới cấy được 2 buổi mà giấc ngủ đã cải thiện, ngủ ngon giấc và sâu hơn tương đối rồi

  2. Đặng Gíap

   Một buổi cấy chỉ hết bao nhiêu tiền, điều trị mất ngủ như vậy khoảng bao nhiêu lần cấy chỉ thì khỏi vậy bác

  3. Đinh Ngọc Anh

   Bác sĩ tư vấn cho mình làm khoảng 5 buổi nên mình mua luôn gói trị liệu 5 buổi hết 3,200,000 đồng. Nếu mua lẻ từng buổi sẽ đắt hơn, mất 800,000 một buổi thì phải

  4. Tài Máy Cẩu

   Tôi chữa đau đầu chóng mặt bằng phương pháp cấy chỉ ở đây thấy rất hiệu quả, 3 lần cấy giờ gần như không còn triệu chứng gì nữa, đáp ứng quá tốt.

Đặt lịch khám chữa bệnh