[Feedback] Trung tâm Đông phương Y pháp dưới góc nhìn của bệnh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng

Ngày đăng: 07/12/2022 Biên tập viên: Thanh Hồng
4.7/5 - (14 bình chọn)

Năm 2015, Trung tâm Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu Đông y. Qua nhiều năm, Trung tâm đã “đánh bại” không biết bao nhiêu đối thủ và trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21. Để thấy rõ được điều này, chúng ta cùng lắng nghe những phản hồi từ nghệ sĩ, bệnh nhân cũ về chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

Đông phương Y pháp - Dẫn đầu phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc
Đông phương Y pháp – Dẫn đầu phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc

Nghệ sĩ nổi tiếng nói gì về kết quả trị liệu của mình tại Đông phương Y pháp?

Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực YHCT. Sau nhiều năm hình thành và phát triển Trung tâm đã tạo dựng được thương hiệu, trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước, trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng. 

Vừa qua chúng tôi đã đến Trung tâm Đông phương Y pháp để ghi nhận thông tin đã tình cờ gặp NSƯT Trần Hạnh đến tái khám bệnh xương khớp sau liệu trình điều trị đầu tiên. May mắn, chúng tôi đã được ông nhận lời phỏng vấn và chia sẻ về tình trạng bệnh hiện tại cũng như quá trình điều trị tại đây.

NSƯT Trần Hạnh: “Tôi bị đau lưng và đầu gối hơn 1 năm nay rồi, khi trời lạnh đau ghê lắm. Tôi chữa bằng thuốc Tây cũng đỡ nhưng cứ sau một thời gian lại bị. Vô tình tôi biết đến Đông phương Y pháp, khi đến tôi đã được các bác sĩ thăm khám rất nhiệt tình.

Tin tưởng tay nghề bác sĩ, tôi tiếp nhận trị liệu xoa bóp bấm huyệt. Trước khi trị liệu, tôi được hướng dẫn thay đồng phục đã vô trùng của Trung tâm rồi được bạn kỹ thuật viên mời trà kinh thông hoạt lạc để thư giãn. Đến khi đã sẵn sàng bác sĩ trực tiếp thực hiện liệu pháp, trong quá trình trị liệu tôi vô cùng thoải mái, dễ chịu và không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào cả.

Thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra, nên bây giờ cứ không phải đi quay diễn phim là khoảng 2 – 3 ngày tôi lại đến Đông phương Y pháp. Tôi rất vui vì mình đã khỏi bệnh, tôi rất cám ơn và cám ơn Trung tâm.”

Xem chi tiết hành trình chữa khỏi bệnh của NSƯT Trần Hạnh tại Đông phương Y pháp

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á (đã được dịch sang tiếng Việt): 

“Tôi bị thừa cân, béo phì quá độ nên đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ xương khớp. Trước kia tôi đã từng sử dụng nhiều loại thuốc chữa bệnh nhưng tình trạng không thuyên giảm.

Được Đông phương Y pháp là địa chỉ chữa bệnh bằng YHCT của dân tộc Việt Nam, an toàn lành tính và giá thành hợp lý, niêm yết công khai. Vậy nên tôi đã đến để thăm khám bệnh xem sao. 

Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan trị liệu cấy chỉ và bấm huyệt để điều trị bệnh song song vừa giảm béo vừa trị xương khớp một thời gian, tôi đã kiểm soát được cân nặng và các triệu chứng đau khớp gối đã biến mất và đến nay không bị lại.

Tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và trình độ của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm. Đồng thời, tôi cảm ơn bác sĩ và Trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Khi có cơ hội, tôi nhất định sẽ giới thiệu Đông phương Y pháp đến mọi người!”

Chia sẻ từ Tiến sĩ Alok
Chia sẻ từ Tiến sĩ Alok

NSƯT Hương Dung: “Tôi bị mất ngủ triền miên do áp lực công việc, lúc nào cũng mệt mỏi, cáu gắt và hay quên. Tình trạng bệnh khiến tôi không chăm chút được bản thân, nên hình ảnh của tôi cũng trở nên xuề xòa, như vậy cũng rất là nguy hiểm với nghiệp diễn. Tôi tìm hiểu khắp nơi về cách điều trị triệt để hơn thì biết được anh Trần Hạnh đã từng chữa khỏi bệnh ở đây.

Vậy nên tôi quyết định đến đây khám, tôi được gặp bác sĩ Lệ Quyên. Bác sĩ đã thăm khám cho tôi rất nhiệt tình, tư vấn cho tôi liệu trình điều trị xoa bóp, bấm huyệt kết hợp với dùng thuốc Định tâm An thần thang. Sau một tháng điều trị thấy thoải mái hẳn, dần dần đến nay tôi đã tự lấy lại được giấc ngủ tự nhiên, không phải dùng thuốc nữa. Ai gặp cũng bảo trông trẻ ra, da dẻ cũng đẹp lên.”

Cùng tham khảo video hành trình lấy lại giấc ngủ của cô Hương Dung tại Đông phương Y pháp

NSUT Phú Thăng: “Tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi khá lâu, thăm khám nhiều nơi nhưng đều không khỏi bệnh. May mắn, tình cờ có một hôm chuyện trò với bạn bè và đồng nghiệp thì tôi được biết đến cấy chỉ của Trung tâm Đông phương Y pháp. Khi đến Trung tâm tôi gặp được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp trị liệu cấy chỉ. Tôi theo hết lộ trình 3 tháng hầu như triệu chứng bệnh không còn nữa.”

NSUT Phú Thăng khi đang trị liệu tại Đông phương Y pháp
NSUT Phú Thăng khi đang trị liệu tại Đông phương Y pháp

Có thể thấy rằng, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực cải tiến cũng như nâng cao chất lượng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Từ đó, dễ dàng chinh phục được những đối tượng bệnh nhân “khó tính” là các nghệ sĩ, người nổi tiếng trên cả nước mà không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể làm được.

Bệnh nhân cũ feedback về các phương pháp trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển, Trung tâm không ngừng cố gắng nghiên cứu tìm ra các biện pháp để cải tiến các phương pháp trị liệu để phù hợp hơn với nhu cầu của bệnh nhân hiện nay. Đồng thời luôn mong muốn bệnh nhân SAU KHI KẾT THÚC LIỆU TRÌNH khỏi bệnh sẽ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI QUAY LẠI, Đông phương Y pháp luôn nỗ lực điều trị bệnh tận gốc và phục hồi sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

Sau những cố gắng đó, trong nhiều năm qua, mỗi năm Trung tâm tiếp nhận hàng chục ngàn bệnh nhân từ mọi miền đất nước với nhiều đầu bệnh nan y, mãn tính khác nhau. Tuy nhiên, Trung tâm chưa từng nhận được đánh giá không tốt hay có những ý kiến tiêu cực về tay nghề của y bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

Dưới đây sẽ là một số “tiết lộ” tiêu biểu của họ về chất lượng dịch vụ trị liệu tại Đông phương Y pháp.

Anh Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, Thủ Đức, Hồ Chí Minh): “Mình bị bệnh viêm cột sống dính khớp, bệnh có dấu hiệu đau đớn từ từ và bản thân tôi cũng không phát hiện ra sớm. Trong vòng 7 năm trở lại đây mình mới phát hiện ra bệnh, trong đó mình đã 2 lần đau khớp háng mình không đi đứng được. Lúc nào mình ngủ cũng phải nằm nghiêng để ngủ, nếu không sẽ đau đớn vô cùng.

Ngày đầu khi đến Đông phương Y pháp điều trị, mình được người nhà khiêng đưa đến lên tận giường bệnh. Khi đến đây mình đã rất ấn tượng về cơ sở vật chất khang trang, nhân viên thấy bệnh nhân đến đón tiếp rất nhiệt tình. 

Sau đó tôi được đưa đến phòng khám, bác sĩ thăm khám và tham khảo các kết quả chụp film của mình bác sĩ Thái đã chẩn đoán đồng thời đưa ra phác đồ điều trị châm cứu kết hợp với xoa bóp bấm huyệt.

Ngày đầu tiên châm cứu, tối về nhà nằm ngủ đúng là “địa ngục trần gian” luôn, không chịu nổi mình cứ tưởng suốt cuộc đời còn lại mình sẽ gắn liền với chiếc xe lăn. Tuy nhiên đúng như bác sĩ đã tư vấn thì sang ngày thứ 2, thứ 5 là triệu chứng đã đỡ hẳn và sau ngày thứ 15 thì mình đã tự bước xuống giường.

Kiên trì điều trị theo chỉ định của bác sĩ, sau 2,5 tháng trị liệu kết hợp với tập luyện thì mình đã đi lại được, tự chạy xe máy được đi làm 20km mà không có vấn đề gì.

Mình rất là hạnh phúc, mình đã có cuộc sống như người thường dù không phải 100% nhưng đã cải thiện được rất nhiều. Mình sẽ sắp xếp thời gian để đến Trung tâm trị liệu khỏi hẳn. Mình cảm ơn bác sĩ rất nhiều vì luôn động viên, tạo động lực cho tôi rất nhiều trong suốt quá trình điều trị.”

Video Anh Ngọc Tâm chia sẻ hành trình thoát khỏi căn bệnh nan y nhờ liệu pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp 

Tai biến là một căn bệnh nguy hiểm, chúng gây ra nhiều di chứng nặng nề và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cả phần đời còn lại của bệnh nhân nếu không được điều trị, phục hồi chức năng kịp thời. Cứ 3 phút trôi qua, tai biến mạch máu não lại lấy đi một sinh mạng và 90% người còn sống sẽ sống chung với những di chứng như: bại liệt, liệt nửa người trái/ phải, mất đi khả năng nói, thị lực suy giảm…

Ấy vậy mà, kỳ tích đã đến với cô Đoàn Thị Miên (60 tuổi, Nam Định) dù bị liệt nửa người sau 2 lần tai biến nhưng cô vẫn phục hồi sức khỏe chỉ sau hoàn thành liệu trình châm cứu kết hợp bấm huyệt tại Đông phương Y pháp.

Cô Miên chia sẻ: “Vào năm 2000 cô bị tai biến lần một, đến năm 2018 cô tiếp tục bị tai biến lần 2, nặng hơn nhiều so với trước nên gia đình quyết định đưa cô lên TT Đông phương Y pháp ở Hà Nội để điều trị.

Kết thúc 2 liệu trình, cô đã có quá trình phục hồi đáng kinh ngạc, cô khỏi 80% và mắt cô đã nhìn rõ trở lại. Cô không ngờ rằng thân thể gần như bị liệt trong nhiều năm nhưng bây giờ lại có thể cử động được.”

Video: Hành trình Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp của cô Miên

Anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội): “Tôi đã bị chứng chèn ép dây thần kinh dai dẳng, tôi bị đau nửa người bên phải và có chữa đủ nơi không có hiệu quả khả quan. May mắn thay tôi đã được chữa khỏi bệnh nhờ trị liệu bấm huyệt, châm cứu – điện châm tại Đông phương Y pháp. Hôm nay tôi dẫn cả mẹ đến trị liệu thoái hóa cột sống.” 

Bên cạnh đó, Trung tâm còn nhận được rất nhiều feedback khác từ bệnh nhân. Tiêu biểu như trường hợp Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) bị liệt dây thần kinh số 7 đã được thầy thuốc YHCT Trần Mạnh Xuyên (công tác tại cơ sở TP.HCM) trực tiếp chữa trị sau 3 buổi, tình hình cải thiện bệnh của cô rất tích cực.

Hình ảnh cô Lá sau 3 buổi điều trị tại Đông phương Y pháp [Vùng miệng: đã hồi phục 65%, Vùng mắt và trán: đã hồi phục 90%]
Hình ảnh cô Lá khi bắt đầu liệu trình điều trị liệt dây thần kinh số 7
Hình ảnh cô Lá sau 3 buổi điều trị liệt dây thần kinh số 7 (phục hồi 90%)
Hình ảnh cô Lá sau 3 buổi điều trị liệt dây thần kinh số 7 (phục hồi 90%)

Tiếp theo là chia sẻ của cô Biện Thị Đẹp: “Cô bị đau xương khớp gối, đau đớn nhiều lắm. Nhưng cô đang trị liệu châm cứu bấm huyệt ở Đông phương Y pháp đến nay được 2 tuần rưỡi, mỗi tuần 3 buổi đến nay đã giảm đau nhiều, phải đến 60% rồi. Cô sẽ kiên trì theo liệu trình bác sĩ chỉ định để khỏi bệnh hoàn toàn.”

Có thể thấy, nhờ Đông phương Y pháp mà có rất nhiều số phận bị ám ảnh với bệnh nhân, phải đứng trước nguy cơ mất đi sức khỏe vĩnh viễn đã được phục hồi sức khỏe một cách kỳ diệu, đến nay sự hiệu quả vượt trội của các phương pháp trị liệu Đông y vẫn còn là điều khó lý giải ở cả Y học hiện đại và YHCT.

Hãy tự tìm lại sức khỏe của chính mình bằng cách liên hệ ngay với bác sĩ!

Liên hệ ngay để được tư vấn

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ vật lý trị liệu đáng tin cậy số 1 Việt Nam

Trung tâm đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép đi vào hoạt động trị liệu từ năm 2015. Sau những năm tháng nỗ lực đến nay Trung tâm đã trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc của thế kỷ 21 trước sự tin tưởng của bệnh nhân và đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Đứng đầu về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW và hiện đang Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp. Tuy nhiên bác sĩ vẫn trực tiếp tham gia thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Đồng hành cùng bác sĩ là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và các bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bác sĩ Đông phương y pháp
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Đông phương y pháp

Đến nay, Trung tâm đã nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật và ứng dụng thành công nhiều phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả gấp nhiều lần: 

 • Châm cứu – điện châm, 
 • Xoa bóp bấm huyệt, 
 • Cấy chỉ, 
 • Thủy châm
 • Giác hơi, 
 • Cứu ngải,…

Sớm nhận thấy trường phái Tân châm của GS Tài Thu (châm xuyên huyệt) có khả năng  mang lại hiệu quả gấp hàng chục lần so với trường phái Đông y khác nên Trung tâm đã kết hợp với ưu điểm đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước của Ts Bs Nguyễn Thị Vân Anh để tạo ra hướng đi mới trong điều trị không dùng thuốc. 

Cùng với đó, Trung tâm đang áp dụng phác đồ điều trị riêng biệt, đa tác dụng và tập trung vào điều trị từ tận bên trong cơ thể người, phòng ngừa bệnh tái phát toàn diện.

Mỗi quy trình thực hiện đều đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn của Bộ y tế vừa khoa học vừa tiết kiệm thời gian. Đặc biệt trong quá trình trị liệu bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất, đó là:

 • Sử dụng kim châm chuyên dụng 1 lần (không tái sử dụng, không dùng chéo giữa các bệnh nhân).
 • Thiết bị, vật dụng, dụng cụ y tế và phòng trị liệu đều vô trùng, vô khuẩn trước – sau khi điều trị cho bệnh nhân. 
 • Phòng trị liệu tách biệt nam nữ, ngăn cách bằng rèm kéo giữa các giường bệnh, đảm bảo không gian thoải mái và sạch sẽ.
 • Quá trình trị liệu không đau đớn nhờ vào kinh nghiệm của những bàn tay vàng của Trung tâm kết hợp với sự cải tiến về kỹ thuật và kim châm chuyên dụng.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Trung tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân và những người nổi tiếng. Hy vọng với những chia sẻ chân thực nhất từ những bệnh nhân cũ về quá trình cũng như sự hiệu quả khi điều trị vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp để điều trị bệnh!

ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP – Dẫn đầu xu hướng điều trị không dùng thuốc

đặt lịch khám

Thông tin tham khảo

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 79 )

 1. Ngọc Ánh

  Mẹ em kêu đau dọc sống lưng và đau dọc bên chân từ thắt lưng trở xuống, đi khám thì bác sĩ bảo mẹ bị đau dây thầy tinh tọa. Đợt nào mẹ nhàn được nghỉ ngơi thì đỡ nhưng hễ phải làm vất là đau dữ lắm. Mẹ em làm đồng áng vào vụ không làm thì không được. Mẹ cũng uống thuốc tây rồi thuốc đông y khắp nơi mà không khỏi. Thương mẹ lắm. Đọc bài viết em thấy trung tâm đông y pháp này chữa khỏi được các bệnh liên quan đến dây thần kinh bằng phương pháp vật lí trị liệu mà không cần dùng thuốc, em không biết pp đó mô tê ntn? liệu bệnh thần kinh tọa của mẹ em có chữa khỏi được không ak?

  1. Nguyễn Khánh Hòa

   Phương pháp vật lí trị liệu là phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt hoặc là cấy chỉ, điện châm… đó cháu. Bác chữa khỏi được đau dây thần kinh liên sườn ở đây, bác nghĩ mẹ cháu đau dây thần kinh tọa cũng chữa được thôi cháu ạ tốt nhất cháu đưa mẹ đến để bác sĩ họ khám cho rồi chữa trị như nào họ tư vấn

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Ngọc Ánh! Phương pháp vật lí trị liệu là phương pháp sửa dụng các pháp đồ điều trị: Châm cứu – điện châm, Xoa bóp bấm huyệt, Cấy chỉ, Thủy châm, Giác hơi, Cứu ngải,…Bệnh đau dây thần kinh tọa có thể chữa khỏi bằng phương pháp này bạn nhé! Nhưng để bác sĩ nắm được cụ thể tình trạng bệnh của mẹ bạn và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý hiệu quả cho mẹ bạn thì bạn hãy đưa mẹ đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám. Thân ái!

  3. Thu Huyền

   Tôi cũng chữa đau dây thần kinh tọa ở đây rồi, chân tôi đau như thế, cứ bước là nhói là đau, ngúi không được mà sau khi điều trị có 3 tháng khỏi rồi đấy, tôi thấy thần kì lắm, đi lại thoải mái, người nhẹ nhõm, khỏe khắn hẳn ra.

  4. Nam - b209

   Liệu có khỏi được dứt điểm không chị?

  5. THu Huyền

   Không biết dứt điểm được không thì phải chờ thời gian, nhưng tôi khỏi 2năm nay rồi, không thấy hiện tượng đau nhức gì cả. Nghĩ lại trước đau nhức khổ lắm cứ lọ mọ thuốc thang suốt, vừa mệt mỏi vừa tốn kém.

  6. Hinh Sơn La

   Khỏi được 2 năm là tốt quá rồi, tôi thì mới dứt liệu trình điếu trị được 5 tháng nay. tôi giờ chăm tập thể dục thể thao lắm, hôm nào cũng đi bộ, không cầu lông ấy, sắp tới tôi tính đi tập yoga thấy bảo tốt lắm những bệnh liên quan đến dây hần kinh này là không có lười được đâu.bác sĩ cũng khuyên nên tập thể dục thể thao ăn uống cũng phải chú ý

 2. Trần Biên

  Bố em bị tai biến, sau khi điều trị ở bv 108 về thì chân tay bên phải khó cử động, tay không nắm chặt được, không đưa tay ra đằng sau mà tự tắm được, chân đi bước vẫn gượng. Sau một thời gian bs cho về nhà uống thuốc và tự luyện tập em thấy cũng có chuyển biến nhưng còn chậm quá, chả cải thiện được nhiều. Không biết chữa bằng vật ý trị liệu ở trung tâm có hiệu quả hơn không và hoạt động được bình thường không? Vì em thấy trên báo có giới thiệu về trung tâm này https://vtc.vn/dong-phuong-y-phap-thuoc-dan-toc-lua-chon-uu-tien-cua-hang-ngan-nguoi-benh-ar573555.html

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Trần Biên! Đối với bệnh tai biến nói riêng, và cách bệnh liên quan đến dây thần kinh nói chung, thì phương pháp vật lí trị liệu luôn là phương pháo tối ưu. Tuy nhiên có khỏi và hoạt động bình thường dược không thì còn phụ thuộc và yếu tố cơ địa mỗi người và đặc biệt là tinh thần cố gắng luyện tập của người bệnh. Để điểu trị kết quả điều trị được tốt nhất cho bác thì mong anh hãy đưa bác đến trung tâm khám và điều trị càn sớm càng tốt. Chúc bạn sức khỏe, chúc bác trai mau chóng bình phục!

  2. Triệu Văn Anh

   Mình cũng đang cho bố điều trị ở trung tâm đông phương y pháp này. Bố bị tai biến không đi được ấy, đi phải có người dìu tay chân rất bấy. Bố mình điều trị mới được 2 tháng thôi nhưng đã thấy chân tay bố đỡ cứng và có sư cử động linh hoạt hơn rồi. Nói chung có tiến triển khả quan nên mình rất hi vọng và sẽ kiên trì cho bố điều trị tiếp mong là sẽ dần hồi phục để bố tự đi lại và sinh hoạt như bình thường được.

  3. Kiều

   Ông Ngoại em cũng chữa khỏi tai biến ở đây rồi đó ạ, bố anh cứ kiên trì rồi sẽ ổn thôi. Ông em lúc tai biến là cũng gần 70 tuổi, mọi người không phát hiện hiện tượng ông bị tai biến sớm nên để quá giờ vàng cho ông uống thuốc chống tai dẫn đến ông bị tai biến nặng lắm. Chỉ 5 ngày mà ông em từ tê tay, tê chân rồi mất dần cảm giác thấy ê hết bên phải, nói không được, mọi người lo lắng quá, sợ ông liệt thì khổ rồi. Thế nhưng may mắn quá điều trị ở bệnh viện họ cũng châm cứu và cho uống thuốc thì ông vẫn có cảm giác và các chỉ số ổn định, bv cho ông về điều trị ở nhà. Được chú họ chú cũng làm bên đông y chú khuyên chữa tai biến này thì pp vật lý trị liệu là hiệu quả nhất và giới thiệu trung tâm đông y pháp này tốt. Cả nhà cho ông xuống trung tâm điều trị. Điều trị được 1 tháng kèm luyện tập thì ông ngoại em khẽ cử động được chân tay, sau 2 tháng thì có thể nhấc nhẹ tay và chân lên, mọi người dìu ông mỗi hôm luyện tập đi 5ph -10 phút, tập cho ông cầm năm, miệng cũng bớt cứng, nói đỡ ngọng rồi. Đến tháng tiếp thì tay linh hoạt hơn cầm nắm có vẻ nhanh hơn và chặt hơn, mọi người vẫn phải dìu ông tập luyện nhưng ông đi có lực hơn rồi, Cứ vậy mọi người cùng ông kiên trì điều trị và tập luyện thì đến thnags thứ 5-6 ông bắt đầu đi vịn được, nói nghe tròn tiếng hơn, thật sự mọi người rất hạnh phúc. Và từ đó cứ song hành luyện tập, điều trị ông có chuyển biến tốt hơn. Và sau 1 năm từ 1 người tưởng liệt mà ông ngoại em đã di lại được, hoạt động được bình thường, nói năng cũng bình thường. Nhìn lại quá trình thấy kết quả kì diệu quá. Bây giờ ông em sinh hoạt bình thường được tất nhiên lầ mọi động tác của ông chậm chạp chứ không nhanh nhẹn hoạt bát như người trẻ được đến bây giờ ông rất chăm luyện tập, bố em mua cho máy tập thể dục ở nhà nữa. Em thấy ông ngoại em cụng có tuổi mà nặng như vậy vẫn hồi phục được như vậy thì bố các anh sẽ khỏi thôi, cố gắng là được ạ.

  4. Minh Hoàng Nguyễn

   Điều trị lâu vậy chi phí chắc phải mắc dữ lắm đúng không bạn?

  5. Kiều

   Chi phí điều trị cũng không nói là ít được bạn ạ! nhưng để nói bỏ ra từng đó tiền mà mua lại được sưc khỏe, đi lại đc sinh hoạt tự do mà không phải phụ thuộc người khác thì cũng đáng lắm. Bây giờ nếu để ông bị liệt, không những ông khó chịu vất vả mà mọi người cũng vất vả theo ông, không chuyên tâm làm việc đc thì tiền còn mất nhiều hơn nữa. Nên chi phí có hơi tốn kém thì mình thấy kết quả vậy là quá viên mãn không phải băn khăn gì bạn ạ.

  6. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Minh Hoàng Nguyễn! Chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thời gian điều trị bệnh của mỗi người. Để biết cụ thể và chính xác hơn thì bạn đến trực tiếp hoặc liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Thân ái!

 3. Hồng Hạnh

  tôi bị béo phì và ảnh hưởng đến xương khớp nhiều bây giờ khớp gối của tôi thường bị sưng và đau nhức. tôi được người bạn cũng bị đau khớp gối giống tôi đã chữa bằng pp châm cứu ở trung tâm thuốc dân tộc nay đã đi lại, vận động tốt, nên cho tôi hỏi thời gian điều trị cho trường hợp của tôi khoảng bao lâu? xin tư vấn cho tôi. xin cảm ơn

  1. Thịnh Ka

   Thế thì chị phải giảm cân đi hẵng còn tình trạng mà đau nhức khớp gối thì uống thuốc nam vừa hiệu quả vừa lành chứ thuốc giảm đau tây y uống nhiều hại dạ dày, gan thận thêm mà quan trọng là nó chỉ giảm đau lúc đấy thôi, hết thuốc lại đau lại ấy mà

  2. Hồng Hạnh

   tôi đã cố gắng giảm cân rồi mà không được bây giờ đang không biết phải làm sao?

  3. Mão Nguyễn

   Theo tôi chị đến trung tâm dấy mà khám cụ thể, ở đấy họ có phương pháp chị cấy chỉ giảm béo đấy, còn thuốc để chữa bệnh đau khớp gối thì tùy tình trạng mà bác sĩ họ kê thuốc vì có những trường hợp nếu chỉ điều trị vật lỹ trị liệu không thì không ăn thua phải kết hợp uống cả uống thuốc nữa. Còn việc giảm cân cũng thế thôi tùy vào việc chị muốn giảm bao cân với cơ địa của chị như nào, chị tham khảo thông tin về việc giảm béo bằng cấy chỉ thì đây nhé https://www.tapchidongy.org/cay-chi-giam-beo-tai-trung-tam-dong-phuong-y-phap-co-tot-khong.html

  4. Lại Văn Phước

   Trung tâm này ở đâu vậy , nếu mà chữa tốt thì chắc đông bệnh nhân và phải chờ lâu lắm nhỉ?

  5. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn, hiện tại trung tâm có 3 cơ sở:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 097.457.3434 – (024) 6687 3434.
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028) 6679 5254.
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – (0203) 657 0128 – 096.478.5559.
   Để thuận tiện nhất cho bạn, bạn có thể liên hệ một trong các cơ sở của Trung tâm để đặt lịch hẹn khám.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 4. Hoàng Thị Thoa

  Tôi bị mất ngủ kinh niên, tính cũng 5-6 năm, cơ thể tôi mệt mỏi, hay cáu gắt, da dẻ thì xạm lại, người gầy gò. Mất ngủ lâu cũng gây cho tôi suy nhược thần kinh giảm trí nhớ hay quên lắm. Thế nhưng cơ duyên đã giúp tôi biết đến trung tâm đông phương y học pháp tôi được bác sĩ chữa trị theo phác đồ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và kết hợp uống thuốc định tâm an thần thang. Sau 4 tháng điều trị tôi đã lấy lại được giấc ngủ, tính thần thoải, ăn uống tốt hơn nên sức khỏe tôi dần hồi phục, da dẻ trắng trẻo và mịn mạng hơn, ai cũng nói tôi trẻ ra, vui vẻ hoạt bát chứ không nhăn nhó như trước. Tôi thấy rất hài lòng với cuộc sống và sưc khỏe của tôi hiện giờ. Tôi cảm ơn trung tâm đông phương y học pháp! và đặc biệt cảm ơn bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW và hiện đang Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp đã điều trị rất tận tình và chu đáo cho tôi! Tôi cảm ơn nhiều lắm !

  1. Nguyễn.T.Huê

   Mới bị mất ngủ mới 3-4 tháng nay thôi mà tôi đã thấy rạc hết người rồi mà chị bị mất ngủ tận 5-6 năm. Chị cho tôi hỏi liệu trình điều trị của chị ntn vậy? mà tôi thấy thời gian điều tri lâu vậy những 4 tháng cơ à chị lâu nhỉ?

  2. Hoàng Thị Thoa

   Liệu trình điều trị của tôi la 10 buổi châm cứu,xoa bóp, bấm huyệt tại trung tâm tương đương với 2 lộ trình vật lý trị liệu còn thuốc thì bác sĩ kê đơn cho tôi về nhà uống. Có thể tôi bị mất ngủ lâu quá rồi nên phải chữa lâu còn chị mới bị thì khả năng sẽ nhanh thôi có thể chỉ phải uống thuốc thì sao. Chị cứ đến hoặc liên hệ với trung tâm hỏi cho cụ thể đến tận nơi được là tốt nhất

  3. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bác Nguyễn.T.Huê! Chữa bằng đông y là xác định kiên trì bác nhé! Vì chữa theo thuốc đông y và theo phương pháp vật lý trị liệu là điều trị tận gốc, loại bỏ yếu tố nguyên nhân gây bệnh mất ngủ, kích hoạt lại các huyệt đạo để cải thiện lại giâc ngủ, phục hồi chức năng phủ tạng và tăng sức khỏe cho cơ thể thì phải mất thời gian chị nhé. Thường thì thời gian điều trị là 2-3 tháng tùy cơ địa và tình trạng bệnh mỗi người bệnh, tuy nhiên nếu bệnh nhân để bệnh diễn ra quá lâu thì sẽ mất thời gian điều trị lâu hơn bác nhé! Để bác sĩ nắm được tình trạng thực của bệnh cũng như đưa ra liệu trình tốt nhất cho bác thì bác hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ đến trung tâm qua SĐT (024) 6687 3434 | 0974 573 434. Hân Hạnh!

 5. Trịnh Đình Dũng

  Tôi bị đau buốt ở sống lưng và lan xuống vùng cẳng chân, nhiều khi chân bị tê, thỉnh thoảng còn tấy ở bên phải. Không biết như vậy tôi có bị thoát vị đĩa đệm rồi không? chữa bằng phưng pháp vật lí trị liệu ở trung tâm đông phương y pháp này khỏi được không?

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Trịnh Đình Dũng! với những triệu chứng bạn mô tả thì rất có thể bạn bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng. Với bệnh thoát vị đĩa đệm thì trung tâm đã chữa ổn định cho rất nhiều bệnh nhân bạn nhé. Bệnh thoát vị đĩa đệm nếu để lâu không được điều trị và có những giải pháp hợp lý thì bệnh có khả năng biến chứng nặng hơn, có nguy cơ teo co và không đi lại được nên khuyên bạn chữa càng sớm càng tốt. Để bác sĩ năm được tình trạng bệnh cụ thể của bạn đưa ra chuẩn đoán chính xác cũng như liệu trình chữa bệnh phù hợp thì bạn hãy đến trực tiếp trung tâm theo các địa chỉ sau:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 097.457.3434 – (024) 6687 3434.
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028) 6679 5254.
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – (0203) 657 0128 – 096.478.5559.
   Chúc bạn sớm khỏe!

  2. Trịnh Đình Dũng

   Tiện trung tâm cho mình hỏi trung tâm có làm việc thứ 7, cn không?

  3. Văn Nghiêm

   Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 đấy anh thời gian là sáng 8h-12h, chiều 1h30 -5h30

 6. Trần Hoa

  Phương pháp dùng vật lý trị liệu có chữa khỏi bệnh xoang được không tôi bị đến mấy năm nay rồi cứ thời tiết lạnh là ác xì liên tục, nước mũi trong cứ chảy ra ngứa mũi. Lấy hết thuốc nọ thuốc kia chả khỏi. Không biết trung tâm đông phương y pháp có chữa khỏi được không? có an toàn không ?

  1. Nga_Hà Nam

   Vậy thì có khác gì tôi đâu tôi cũng bị xoang đây nhưng tôi bị suýt soát chục năm rồi sáng ngủ dậy, đặc biệt vào mùa hanh khô thì ắc xì đến chục cái 1 lúc, mũi xụt xa xụt xịt đến khổ. Nhưng chữa ở trung tâm đông y pháp này thì đã đỡ rất nhiều cũng phải được gần 2 năm nay rồi. Mừng lắm.. Còn bác lo an toàn không thì tôi thấy cơ sở trang thiết bị của họ sạch sẽ lắm, người có chuyên môn tay nghề làm bao giờ cũng yên tâm, tôi bị xoang mạn nên đến đấy khám bác sĩ còn kê cho tôi thuốc cả uống cả xịt mũi dùng hồi đầu thấy không giảm bệnh nhiều mà sau thấy đỡ dần đỡ dần mũi xoang dễ chịu, thở dễ tôi cũng o lo gì cả. cũng chả biết người khác thế nào chứ tôi không có vấn đề gì từ khi chữa ở đó.

  2. Trần Hoa

   Bác châm cứu bấm huyệt hay làm cấy chỉ vậy tại tôi thấy nhiều người biểu bệnh xoang này cấy chỉ tốt hơn phải không?

  3. Nga_Hà Nam

   Đúng rồi tôi cấy chỉ, mỗi một buổi là 800 ngàn nhưng tôi mua liệu trình nên chi phí nó bớt được nhiều 5 buổi hết có 3 tr2 thôi mà làm cái này ít phải đi lại chứ châm cứu bấm huyệt là ngày nào cũng phải đến làm
   cụ thể bác xem thêm thông tin mọi người chia sẻ trong đây này bác https://ihs.org.vn/cay-chi-chua-viem-xoang-19542.html

 7. Liên

  Có bác nào điều trị chữa mất ngủ ở đây chưa, tôi bị mất ngủ kinh niên gần chục năm nay, đêm năm thao thức suốt may lắm ngủ được tầm 2 tiếng thôi, có bà hàng xóm mách qua chỗ bác sĩ Phương cấy chỉ chữa mất ngủ tốt mà tôi chưa biết là thế nào, trước giờ chỉ biết châm cứu thôi. Cái này có khác gì châm cứu không, có đau không?

 8. Tran Van Minh

  Chi phi 1 buoi xoa bop bam huyet cham cuu bn vay.T khong bi benh gi ca nhung thinh thoang hay dau nhuc nguoi, moi co gay thoi. Nen muon den lam cho thu gian, thoai mai co the.

 9. Naruto

  Điều trị méo miệng do lạnh liệu trình bao lâu thì khỏi vậy? Bác tui mới bị, sau 1 hôm tắm đêm thì sáng hôm sau dậy phát hiện ra miệng méo, mắt 1 bên nhắm không khít lại được. ăn uống cứ trào ra mép. Tui muốn đưa bác ra hà nội khám.

 10. Trí Anh

  Em chào ytrung tâm ạ, em mắc bệnh viêm xoang mấy năm nay rồi, năm nào cũng cứ trời thay đổi mùa là em lại bị nghẹt sổ mũi, sổ mũi, đau trong hốc mũi và trán, người cứ choáng váng mệt mỏi, em đã điều trị thuốc ở các viện tây y nhưng chỉ đỡ chứ không hết được. Gần đây em mới tìm hiểu biết được các phương pháp y học cổ truyền có thể điều trị được. Trung tâm cho em hỏi trường hợp của em thì dùng cách nào chữa sẽ phù hợp

 11. Ngọc Như

  Mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng 2 năm nay rồi, càng ngày càng đau hơn, chân giờ đi yêu hơn mà teo nhẽo so với ngày xưa. Tôi dẫn mẹ đi khám thì bác sĩ cũng chỉ tiêm thuốc rồi cho thuốc giảm đau … thôi. Bác sĩ tư vấn cho mẹ tôi cách chữa trị yhct thế nào được ah

 12. Long Xuyên

  Mẹ em hay bị đau đầu chóng mặt thì đến trung tâm điều trị được không, nếu trung tâm nhận chữa thì cho em đặt lịch khám với.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp

   Chào bạn Long Xuyên, biểu hiện đau đầu chóng mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để tư vấn được chính xác và cụ thể nhất về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị cho mẹ bạn, mời mẹ bạn đến Trung tâm thăm khám trực tiếp tại địa chỉ:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 097.457.3434 – (024) 6687 3434.
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028) 6679 5254.
   Bạn có thể liên hệ một trong các cơ sở của Trung tâm để đặt lịch hẹn khám bạn nhé!
   Hẹn gặp lại bạn ở Trung tâm.

 13. Oanh Hana

  Cay chi giam beo lieu co hieu qua khong cac chi em, em tu khi bau bi nguoi phat tuong ra tang gan 20 can lan. Cu tuong sau sinh dan dan se giam ma con em 2 tuoi roi nguoi em van beo nhu lon ay. Em so chong con chan nen muon dieu tri giam beo. Ai lam roi cho em xin reviu voi.

  1. Mèo con

   Mình cũng đang muốn tìm hiểu cái này đây, đúng là nỗi khổ của con gái, sợ béo quá bạn ơi, mình chưa chồng con mà đã béo rồi đây. Cảm giác hít không khí thôi cũng béo ấy.

  2. Nguyễn Trần Hải Linh

   :)))) Đang rảnh nên tiện review cho cậu này, tớ thì trước khi mang thai là cũng thuộc tạng người béo rồi cao 1m55 mà nặng 55kg, nhưng kinh khủng là đến lúc mang thai đứa đầu là người sổ ra, đẻ xong vẫn 75kg. Mọi người cứ bảo ăn uống cho sữa tốt để con bú nên sau đấy không những không giảm mà còn tăng lên 80kg. Mỗi lần soi gương thấy người, mặt tớ to gấp đôi trước là buồn không tả được. Đến lúc con tớ 1 tuổi thì tớ bắt đầu tìm phương pháp giảm cân. Mua detox các loại về uống, mua thực phẩm chức năng, ăn chế độ ăn kiêng nhưng đều không phù hợp, người cứ mệt lả đi cảm giác không có sức lực gì. Tớ dùng tầm 3 tháng thì đọc được bài viết trên mạng về phương pháp cấy chỉ. Càng tìm hiểu thì càng thấy đây là phương pháp khoa học mà an toàn. Biets được trung tâm này có các bác sĩ tốt đầu ngành nên tớ tới đây khám cấy chỉ. Lúc đầu cứ nghĩ cấy sẽ đau lắm cơ nhưng làm xong 1 buổi mới biết chỉ như kiến cắn ấy cậu, bác sĩ làm nhẹ nhàng lắm. Cứ nửa tháng tớ đặt lịch tới cấy. Cấy xong 3 buổi là giảm được 3 cân rồi, các buổi cấy sau cân càng giảm nhanh hơn, nghe có vẻ khó tin nhưng cậu phải làm thử mới thấy rõ hiệu quả, cấy vào ít có cảm giác thèm ăn đi, bụng cũng không kêu ọc ạch đói nữa. Không những cấy chỉ giảm béo mỡ bụng, bác sĩ trung tâm còn tư vấn thực đơn cụ thể nhằm đảm bảo dinh dưỡng cân bằng, hướng dẫn các động tác tập luyện phù hợp cậu ạ, thế nên giờ giảm được kha khá rồi tớ duy trì tập luyện ăn uống thôi. Được cái sau lieuj trình điều trị thấy không hay bị đói, không thèm ăn vặt nên là cân nặng cứ vậy ổn định thôi. Nói thật chứ tớ thấy cấy chỉ là phương pháp an toàn nhất rồi đó, mấy cái thực phẩm chức năng viên uống giảm cân toàn là lừa người thôi.

  3. Oanh Hana

   Cay chi co anh huong den kha nang thu thai hay sinh san khong chi? em co dua ban cung muon di cay chi giam beo cung, ma hai vo chong no dang tha de co bau ay chi.

   1. Nguyễn Trần Hải Linh

    Không đâu em, theo chị biết là chả có ảnh hưởng xấu gì đến cơ thể cả. Nhưng để yên tâm thì em cứ gọi điện để bác sĩ tư vấn trước xem sao.

 14. Trần Hoàng mai

  Tôi bị đau cột sống lưng đã nhiều năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không hết, lưng đau và tê cứng nên đi lại khó khăn, lắm hôm đau đến mức nằm cũng đau tái tê. Tình trạng của tôi thì đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu, bấm huyệt có trị được không?

  1. Trung tâm Đông phương y pháp

   Chào bạn Hoàng Mai!
   Với đầu bệnh thoái hóa cột sống lưng thì châm cứu, bấm huyệt là phương pháp điều trị hữu hiệu. Cụ thể khi thực hiện châm cứu sẽ kích thích sản sinh beta – endorphin. Đây là hormon giúp giảm đau và chống viêm một cách tự nhiên. Từ đó, giúp giải quyết triệu chứng của bệnh thoái hóa cột sống. Mời bạn đến Trung tâm Đông Phưng Y Pháp ở 2 địa chỉ sau để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình châm cứu phù hợp:
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028) 6679 5254
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Ngọc Châu

   Bị thoái hóa cột sống thì chỉ có châm cứu mới giảm đau lâu dài chứ uống ba thứ thuốc giảm đau thì nay giảm mai lại bị đau trở lại thôi. Tôi cũng bị thoái hóa cột sống 5 năm rồi, trước không biết cứ đến viện khám rồi lấy thuốc uống nhưng sau biết về châm cứu đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu 1 liệu trình không còn đau nhức, tê cứng lưng nữa. Tìm hiểu thêm hiệu quả của châm cứu trị thoái hóa cột sống ở link này https://drbacsi.com/dieu-tri-thoai-hoa-cot-song-bang-cham-cuu/

  3. Hoàng Hà

   Chỉ châm cứu thôi mà hết đau nhức lưng luôn hả, hay bác còn uống thêm thuốc nào nữa không?

  4. Ngọc Châu

   Tôi chỉ châm cứu thuj, ở tt đông phương y pháp nổi tiếng chữa bệnh kg cần dùng thuốc mà. Bs ở đây chuyên môn cao nên châm cưu xong là hết đau nhức lưng hẳn luôn, đi lại linh hoạt hơn chứ trc đi phải khom lưng vì đau

  5. Lâm Thế Phương

   Châm cứu vậy phải đi nhiều nhiều lần phải không ạ? Tôi chưa bao giờ châm cứu nên chưa biết

   1. Lê Trần Nhâm

    Châm cứu phải đi theo liệu trình mới có kết quả chứ châm 1-2 bữa không ăn thua. Tôi đi liệu trình 7 buổi, cứ sau mỗi buổi châm cứu tình trạng đau mỏi nhức lưng cải thiện đáng kể, cứ thế hết liệu trình là không còn đau lưng do thoái hóa cột sống nữa

 15. Đỗ An Huy

  Mẹ tôi bị mất ngủ 5 năm trời, có uống nhiều thuốc nam bắc, tây y rồi mà không khỏi nên giờ muốn chuyển sang điều tri bằng vật lý trị liệu, nghe nhiều người nói cấy chỉ điều trị mất ngủ rất tốt, không biết hiệu quả thực tế ra sao để đưa mẹ đến thực hiện ạ

  1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   “Chào bạn An Huy!
   Trong số các biện pháp điều trị mất ngủ hiện nay, trị liệu cấy chỉ vào huyệt đạo được đánh giá hiệu quả, an toàn hơn cả. Cấy chỉ chữa bệnh về bản chất là phương pháp châm cứu được cải tiến để có kết quả điều trị toàn diện hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa sợi chỉ tự tiêu vào huyệt vị. Sợi chỉ này sẽ tạo ra những kích thích liên tục giúp khí huyết được lưu thông, âm dương được cân bằng, đẩy lùi tà khí, ổn định hệ thần kinh giúp dễ ngủ, ngủ ngon hơn.
   Thông tin đến bạn!

   1. Quang Điền

    Mình cũng bị mất ngủ thời gian dài, tối nào cũng đi ngủ lúc 10h mà trằn trọc mãi đến 1-2h sáng mới chợp mắt tí 4h lại tỉnh, có đêm thức trắng luôn. Mình có uống nhiều thuốc trị mất ngủ rồi mà không có kết quả cho đến khi đến trung tâm đông phương y pháp thực hiện cấy chỉ 1 liệu trình giờ đã ngủ ngon và ngủ sâu được rồi

   2. Châu Lê Tiến

    Liệu trình cấy chỉ trị mất ngủ bạn thực hiện đó là mấy buổi? Mỗi buổi thực hiện bao nhiêu phút?

   3. Ngọc Minh

    Mình đi 1 liệu trình 5 buổi, mỗi buổi cách nhau 10 – 15 ngày. Mỗi buổi cấy chỉ dao động 20 – 30 phút thôi bác. Sau mỗi buổi cấy chỉ thấy tinh thần thoải mái, phấn chấn lắm, nhờ đó dễ ngủ và ngủ ngon dần.

   4. Hoàng Hồ

    Đi 1 liệu trình 5 buổi đó ngủ ngon được bao lâu là phải đi liệu trình cấy chỉ lại nhỉ?

   5. Lâm Thảo_543

    Tôi có làm một liệu trình cấy chỉ và uống thêm thuốc định tâm nữa, tổng thời gian điều trị là 3 tháng. Như lời bác sĩ hướng dẫn thì cấy chỉ xong ăn uống điều độ, suy nghĩ tích cực, uống thêm trà tâm sen, hoa cúc, trước khi đi ngủ ngâm chân thảo dược… để giữ tinh thần thoải mái, ngủ ngon dài dài chứ không bị mất ngủ trở lại đâu. Ai muốn hiểu thêm về phương pháp cấy chỉ thì vào bài này đọc thêm https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cay-chi-tai-dong-phuong-y-phap-su-than-ky-tu-nhung-mui-kim.html

 16. Niên Niên

  Mình muốn đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu trị đau mỏi vai gáy mà không biết giá cả bên này như thế nào?

  1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Niên Niên!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp châm cứu một buổi là 100.000đ. Nếu thực hiện theo liệu trình thì tùy theo liệu trình dài ngắn khác nhau mà giá cả cũng khác nhau. Theo đó, liệu trình 7 buổi sẽ có giá 560.000đ, liệu trình 10 buổi giá 800.000đ.
   Thông tin đến bạn!

   1. Đỗ Hoàng ngân

    Ở đông phương y pháp có dịch vụ châm cứu tại nhà không mọi người? Mẹ bị đau mỏi vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ nên đi lại không tiện em thì bận việc cả ngày ở cơ quan không chở mẹ đi được. Nếu ở dịch vụ tại nhà thì tiện nhỉ

    1. Châu An

     TT đông phương y pháp có dvụ vật lý trị liệu tại nhà đấy nhưng mà chỉ trong vòng bán kính 5km thuj. B xem có gần địa chỉ biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, hn thì kkí đi

     1. Lâm Thảo Lê

      Ngày trước khi dịch thì trung tâm vẫn làm tại nhà ới bán kính dưới 10km, vừa có châm cứu và có cả bấm huyệt luôn. Còn bây giờ hết dịch rồi nên không biết bên đo còn làm không, đợt trước tôi cũng làm tại nhà mấy buổi nên cũng tiện lắm. Có gì bạn gọi vào số 024 7109 6699 hỏi thêm thông tin

 17. Đường Minh

  Bên đông phương y pháp bấm huyệt xoa bóp có khám trước không hay vào thực hiện theo yêu cầu bệnh nhân nhỉ? Mình bị thần kinh tọa nên đau lưng chạy xuống chân trái lắm lúc trịu người xuống đi không được, đã dùng thuốc thang đủ các thể loại không hết nên tính đi châm cứu xem thế nào

  1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Đường Minh!
   Khi bạn đến Trung Tâm Đông Phương Y Pháp sẽ được bác sĩ thăm khám xác định nguyên nhân, thể bệnh và xác định các điều kiện đảm bảo trị liệu hiệu quả, an toàn. Sau đó bác sĩ trực tiếp lên phác đồ châm cứu và trị liệu hiệu quả.
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể nhé!
   Thông tin đến bạn!

   1. Trần Minh Vương

    Đến đông phương y pháp sẽ được bác sĩ Phương thăm khám rồi sẽ đưa ra và chỉ định phương pháp điều trị là châm cứu, bấm huyệt hay là một phương pháp nào khác phải xem bệnh của bạn như thế nào. Rồi còn phải xem châm cứu, bấm huyệt ở vùng nào nữa cơ

   2. Quyền

    Chi phí khám là tầm bao nhiêu nhỉ? Tôi bị thần kinh tọa lâu rồi cũng muốn đến châm cứu, bấm huyệt xem thế nào chứ uống thuốc không hết

   3. Hoàng Hoa Nhị

    Chi phí khám ở trung tâm đông phương y pháp là 200k nha các bác. Những lần sau tái khám hoàn toàn miễn phí

    1. Lam Khuê

     Ở đây có khám khiếc đàng hoàng cũg mún đi châm cứu, bấm huyệt nhưg kg biết phòng ốc có sạch sẽ thoáng mát kg chứ tôi đi châm cứu và bấm huyệt nhiều chỗ phòng ẩm thấp, ga giường vàng ố, nằm nam nữ lộn xộn kinh qá

     1. Đặng Anh Hùng

      yên tâm là phòng ốc rất sạch sẽ và rất là thoáng, điều hòa đầy đủ, có chỗ thay đồ cho bệnh nhân mặc quần áo bệnh nhân, quần áo sạch, mặc 1 lần rồi giặt chứ không chung đụng nhiều bệnh nhân

 18. Mai Lệ

  Cấy chỉ giảm béo hiệu quả không cả nhà ơi, tôi bị thừa cân ăn kiêng kiểu gì cũng không giảm nổi. Tôi muốn đi cấy chỉ giảm cân không biết có hiệu quả không

  1. Lê Ngọc Thạnh

   Tôi giảm được 5kg nhờ cấy chỉ ở đông phương y pháp đấy. Giờ thon gọn mang đồ đẹp rồi chứ trước kia mập ục ịch thiếu tự tin lắm. Hội chị em cũng giảm được cân sau khi cấy chỉ ở đông phương y pháp nè https://www.tapchidongy.org/cay-chi-giam-beo-tai-trung-tam-dong-phuong-y-phap-co-nhung-uu-diem-gi.html

   1. Ngọc Lệ

    Bạn đi mấy liệu trình cấy chỉ mà giảm hẳn 5kg ngon thế? Mình cũng mơ ước được giảm chừng đó kg mỡ

    1. Lê Ngọc Thạnh

     Làm một liệu trình 5 buổi và kết hợp với uống trà tiêu phì, ăn uống không ăn nhiều đồ ngọt, bánh kẹo, nhất là buổi tối thì sẽ nhanh gầy hơn

     1. Vàng Anh

      Trà này có bán riêng không, em muốn uống trà thôi chứ không có điều kiện đi cấy chỉ

     2. Đỗ Lan

      Có bán riêng đó chị, nếu uống trà này kết hợp ăn kiêng thì tháng cũng giảm được 2-3kg á

     3. Hoàng Thị Mến

      Trà này uống như thế nào, một hộp uống được bao nhiêu ngày ạ?

     4. Tuyết Hoa

      Trà dạng túi lọc mua về hãm với nước sôi, ngày uống 3 lần. Hộp 30 túi uống được 10 ngày bạn à. Trà này có thể uống riêng nhưng tốt nhất vẫn là kết hợp cùng với cấy chỉ

 19. Lê Đăng

  Đông phương y pháp có chữa viêm xoang bằng vật lý trị liệu không, tôi bị xoang mãn tính thuốc thang kiểu gì cũng thua rồi, mũi khi nào cũng nghẹt, đau đầu, chảy dịch khó chịu quá

Đặt lịch khám chữa bệnh