Đánh Giá Đông Phương Liệu Cốt Khang Chữa Xương Khớp

Ngày đăng: 05/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
5/5 - (1 bình chọn)

Đông phương Liệu cốt khang là một trong những liệu trình điều trị bệnh xương khớp không dùng thuốc được “săn lùng” và tin tưởng nhất hiện nay. Đây không chỉ là thành quả từ nhiều nghiên cứu khoa học có giá trị mà còn là giải pháp mới, được đánh giá rất cao. Vậy, giới chuyên môn đánh giá Đông phương Liệu cốt khang như thế nào?

Để có cái nhìn chính xác hơn về cách chữa này, mời bạn đọc cùng theo dõi thêm những ý kiến đánh giá chuyên sâu từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp, vật lý trị liệu, chữa bệnh không dùng thuốc. Qua đó có nhận định đúng đắn, thêm tin tưởng và lựa chọn được phương pháp tốt nhất cho quá trình phục hồi và bảo vệ chức năng xương khớp.

Liệu trình Đông phương chữa xương khớp: Kết hợp hoàn hảo tinh hoa YHCT và ưu thế khoa học hiện đại

Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc trên cả nước, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và phản hồi rất tốt. Tại đây, đã điều trị thành công các nhóm bệnh mãn tính khác nhau. Trong đó có cơ xương khớp. 

Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang được các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm nghiệm lâm sàng cẩn thận trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn với mong muốn đem đến cho người bệnh một cách chữa an toàn, hiệu quả triệt để. 

Bệnh nhân không cần dùng đến thuốc vẫn có thể chấm dứt bệnh tình, không phụ thuộc vào thuốc cũng như không phải lo lắng các biến chứng phát sinh như khi phẫu thuật hoặc áp dụng các phương pháp can thiệp ngoại khoa khác.

Ưu điểm phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Ưu điểm phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu Trung Ương) cho biết: 

Đông phương Liệu cốt khang là liệu trình tích hợp nhiều phương pháp trong một. Bệnh nhân không chỉ được điều trị bằng VẬT LÝ TRỊ LIỆU truyền thống mà tùy tình trạng nặng, nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp thêm phương pháp TẬP LUYỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG. 

Ngoài ra, để đảm bảo phục hồi sức khỏe tổng thể, để bệnh không tái phát, duy trì được sự dẻo dai của hệ cơ xương khớp, bệnh nhân còn được hướng dẫn kèm theo các bài tập chuyên biệt, chế độ dinh dưỡng cùng với các liệu pháp giảm đau, khắc phục triệu chứng khác như: Chườm nóng, đắp thuốc, cứu ngải,… 

Tất cả các cách chữa ứng dụng vào liệu trình đều được nghiên cứu một cách cẩn thận, đảm bảo tính khoa học và hiệu quả dựa trên mức độ bệnh, thể bệnh mỗi người”.

Tổng hợp các phương pháp điều trị được áp dụng trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang
Tổng hợp các phương pháp điều trị được áp dụng trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang

Thực tế, liệu trình điều trị các chứng đau nhức xương khớp tại Đông phương Y pháp được ứng dụng CHUYÊN BIỆT cho từng đối tượng. Tùy theo tình trạng chẩn đoán, cơ địa, thể trạng, bác sĩ sẽ có chỉ định riêng, không ai giống ai.

Đánh giá về điều này, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương (Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102) chia sẻ:

“Xây dựng liệu trình riêng biệt cho từng nhóm đối tượng bệnh xương khớp khác nhau là hướng đi đúng đắn của Trung tâm Đông phương Y pháp. Vì mỗi bệnh lý lại cần cơ chế tác động riêng để loại bỏ căn nguyên, khắc phục triệu chứng. Hơn nữa, cơ địa mỗi bệnh nhân sẽ thích hợp với một phương pháp tác động khác nhau. 

Bởi vậy, áp dụng châm cứu, bấm huyệt hay điện châm, thủy châm đều cần được chỉ định sau khi thăm khám kỹ lưỡng. Đây cũng là tính linh hoạt mà ít liệu trình chữa xương khớp nào hiện nay có được. Nếu cơ địa bệnh nhân không thích ứng với phương pháp này sẽ được điều hướng chuyển sang phương pháp khác.

Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá rất cao Đông phương Liệu cốt khang vì đây là một trong số rất ít các liệu trình chữa xương khớp có sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa YHCT và ưu thế khoa học hiện đại. 

Trung tâm không chỉ ứng dụng tốt cách chữa không dùng thuốc từ Vật lý trị liệu, dựa trên sự tinh thông y thuật, am hiểu huyệt đạo của đội ngũ “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” tại Trung tâm mà còn vận dụng triệt để lợi thế về máy móc, công nghệ, các nghiên cứu hiện đại để kết hợp trong liệu trình. Từ đó đem đến phương pháp tối ưu nhất mà người bệnh không nên bỏ lỡ”.

“Bước đột phá” độc đáo, chuyên sâu được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao

Không chỉ dành lời khen cho sự đa dạng của liệu trình, Đông phương Liệu cốt khang còn nhận được nhiều đánh giá tốt từ các chuyên gia, bác sĩ thẩm định chuyên môn  cũng như bác sĩ, kỹ thuật viên trực tiếp điều trị.

Thạc sĩ, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP HCM) nhận xét:

“Chữa bệnh không dùng thuốc được xem là bước đột phá mới của nền y học, đây không phải cách chữa mới nhưng hiện tại chỉ có Đông phương Y pháp làm mới được phương pháp này, biến nó trở nên rõ ràng, khoa học, không còn mơ hồ. Đây cũng không chỉ đơn thuần là cách chữa dân gian giống nhiều người lầm tưởng mà nó có cơ chế tác động rõ ràng hơn, tác động chuyên sâu để loại bệnh triệt để hơn. 

Đông phương Y pháp đã thành công khi khai thác triệt để thế mạnh về vật lý trị liệu YHCT, kết hợp với các phương pháp hiện đại theo cơ chế TỰ CHỮA LÀNH. Từ đó đem đến hiệu quả toàn diện và bền vững cho tất cả các nhóm đối tượng bệnh”.

Ưu điểm của khả năng tự chữa lành trong điều trị và phục hồi bệnh so với các phương pháp khác
Ưu điểm của khả năng tự chữa lành trong điều trị và phục hồi bệnh so với các phương pháp khác

Cùng trên quan điểm tích cực này, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương) cho biết:

“Điểm mạnh trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang so với tất cả các phương pháp chữa xương khớp khác là khai thác sâu được cơ chế tự chữa lành để qua đó kích thích phục hồi “tiệm thuốc tự nhiên” trong cơ thể. 

Người bệnh hoàn toàn có thể khắc phục các cơn đau nhức, tê bì, khô khớp, cứng khớp mà không cần phụ thuộc vào các thuốc giảm đau, kháng sinh nào. Đồng thời có thể chủ động bảo vệ sự chắc khỏe, dẻo dai lâu bền của xương khớp thông qua bổ sung dinh dưỡng, tập luyện phù hợp.  Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tuần hoàn hiệu quả có thể cung cấp đầy đủ canxi, dinh dưỡng để nuôi xương từ bên trong.

Đa phần các cách chữa khác đều hướng bệnh nhân đến dùng thuốc để phục hồi căn nguyên, ít chú trọng đến các liệu pháp phụ. Tuy nhiên, trên thực tế và dựa trên lý giải của y học, sinh học, vật lý trị liệu cũng hoàn toàn có thể tăng cường chức năng phủ tạng, cải thiện tuần hoàn, xử lý bệnh từ căn nguyên. 

Kết hợp các cách chữa tự nhiên khác sẽ giúp gia tăng hiệu quả giảm đau, giảm tê bì, tiết kiệm thời gian phục hồi. Chính vì thế, bệnh nhân điều trị bằng Đông phương Liệu cốt khang sau 7 đến 10 ngày đã thấy dễ chịu, thoải mái. Trong khi đó, đối với nhiều thuốc Đông y, Tây y, đây lại là khoảng thời gian CÔNG THUỐC vô cùng đau nhức, khó chịu”.

Các bệnh điều trị hiệu quả bằng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang
Các bệnh điều trị hiệu quả bằng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang

Với kinh nghiệm nhiều năm điều trị tại đơn vị, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp) chia sẻ:

“Bệnh nhân khi tìm đến Đông phương Y pháp đa phần là những trường hợp mãn tính lâu năm, từng dùng rất nhiều thuốc không khỏi. Hầu hết đều cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không có hy vọng gì với việc dùng thuốc nữa. Tìm đến Trung tâm với mong muốn trị liệu vật lý, thay đổi phương pháp tác động để có hiệu quả cao hơn, tránh tác dụng phụ của việc dùng thuốc. 

Đáp ứng tốt điều đó, liệu trình Đông phương Liệu cốt khang đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ ngoài mong đợi của rất nhiều bệnh nhân.

Bản thân tôi cũng rất hài lòng và đánh giá cao hiệu quả chuyên sâu của các phương pháp trong liệu trình. Bệnh nhân không những phục hồi tốt chức năng xương khớp mà còn ổn định sức khỏe tổng thể, ăn ngon, ngủ ngon, duy trì tốt sự chắc khỏe xương khớp về sau. Đây là điều các phương pháp dùng thuốc ít có bài thuốc nào làm được.

Hơn nữa, cách chữa này không dùng thuốc nên không gây hại cho sức khỏe, hỗ trợ bảo vệ tốt chức năng dạ dày, gan, thận. Đồng thời cũng không can thiệp xâm lấn nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng bệnh”.

Nói thêm về điều kiện áp dụng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang, anh Đào Xuân Thành (Kỹ thuật viên trưởng tại Đông phương Y pháp) cho biết:

“Mỗi bệnh lý xương khớp có một đặc tính riêng, chính vì thế, yêu cầu điều trị cũng không giống nhau. Có những bệnh, ngoài vật lý trị liệu, bệnh nhân cần kết hợp thêm phục hồi chức năng, tập luyện,… Điều này đòi hỏi hệ thống cơ sở vật chất phải đảm bảo. Chính vì thế, Trung tâm đã đầu tư vào nhiều máy móc, thiết bị để hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị. 

Hơn nữa, Trung tâm luôn giữ phòng khám, phòng trị liệu sạch sẽ, sát khuẩn, vô trùng cẩn thận. Bệnh nhân khi đến Trung tâm hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được trị liệu với liệu trình và bộ dụng cụ riêng biệt. Trung tâm cam kết không dùng chung, không dùng lại kim châm, tất cả vật dụng đều được thay mới cho lượt bệnh nhân mới. 

Ngoài ra, với kỹ thuật TÂN CHÂM, châm xuyên huyệt với kim dài, bệnh nhân sẽ không lo đau. Bên cạnh đó, các bác sĩ, kỹ thuật viên tại đơn vị sẽ theo dõi cẩn thận cả trước và sau khi điều trị để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, không có biến chứng gì phát sinh”.

Xem thêm: Giới thiệu cơ sở vật chất, dịch vụ tại Đông phương Y pháp

Như vậy, từ những đánh giá trên, có thể thấy Đông phương Liệu cốt khang là liệu trình chữa xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC độc đáo, toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo bệnh nhân cũng như giới chuyên môn công nhận. Chính vì thế, nếu muốn được điều trị bệnh một cách an toàn, triệt để, bệnh nhân có thể tham khảo thêm và không nên bỏ qua phương pháp này.

Giải pháp tối ưu tại đơn vị chữa bệnh không dùng thuốc hàng đầu hiện nay

Đông phương Liệu cốt khang hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Đông phương Y pháp với hướng dẫn, trị liệu từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, vô cùng “mát tay” trong lĩnh vực vật lý trị liệu cũng như phục hồi chức năng. Hàng ngàn bệnh nhân đau nhức xương khớp, thoái hóa, thoát vị, đau thần kinh tọa,… tìm đến Trung tâm đều đã khỏi bệnh, ổn định sức khỏe rất tốt. 

Tất cả đều có những lời khen, đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ lẫn hiệu quả điều trị tại đây. 

thoái hóa khớp bằng cấy chỉ” src=”https://www.dongphuongyphap.com/wp-content/uploads/2020/11/feedback-cay-chi-thoai-hoa-khop.jpg” alt=”Đánh giá Đông phương Liệu cốt khang: Chia sẻ bệnh nhân điều trị thoái hóa khớp bằng cấy chỉ” width=”768″ height=”500″ /> Chia sẻ bệnh nhân điều trị thoái hóa khớp bằng cấy chỉ

Xem thêm: [Feedback] Bệnh Nhân Đau Vai Gáy Điều Trị Tại ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Theo góc nhìn chuyên môn, Lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường) cho biết:

“Đông phương Y pháp là đơn vị trẻ nhưng đầy tiềm năng trong phát triển và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc vào điều trị cho người dân. Cùng là chữa xương khớp nhưng hướng đi của đơn vị hoàn toàn mới, có nhiều thành tựu xuất sắc đáng ngưỡng mộ và còn hứa hẹn “đột phá” hơn trong tương lai. 

Không chỉ có phương pháp độc đáo, đa dạng, linh hoạt, hiệu quả, đây còn là địa chỉ đáp ứng rất tốt nhu cầu của người bệnh về chất lượng dịch vụ, phục vụ tận tình, chu đáo, không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu, luôn coi bệnh nhân như người thân để chăm sóc và điều trị. 

Đó cũng chính là ưu thế giúp Đông phương Y pháp ngày càng thu hút sự tin tưởng, lựa chọn của bệnh nhân trên khắp cả nước và giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay”.

Lợi thế về chất lượng dịch vụ, phương pháp điều trị tại Trung tâm
Lợi thế về chất lượng dịch vụ, phương pháp điều trị tại Trung tâm

Kể từ khi đưa vào ứng dụng, đến thời điểm hiện nay, theo số liệu thống kê, Đông phương Liệu cốt khang đã giúp khoảng 81,3% bệnh nhân có vấn đề về xương khớp khắc phục hoàn toàn triệu chứng, ổn định bệnh tình, phục hồi tốt các chức năng vận động và không có dấu hiệu tái phát sau một thời gian kết thúc liệu trình.

Bệnh nhân đều công nhận có hiệu quả giảm đau, cảm thấy dễ chịu ngay sau 7 đến 10 ngày trị liệu, không biến chứng, không tác dụng phụ, không phản ứng phát sinh. Tất cả bệnh nhân từ nặng đến nhẹ đều có tỷ lệ phục hồi cao, kể cả những trường hợp bệnh khó chữa mà đến Tây y cũng phải “bó tay” như: Viêm cột sống dính khớp, thoát vị đĩa đệm mãn tính, bại liệt,…

Trên đây là toàn bộ ý kiến chuyên gia và người bệnh đánh giá Đông phương Liệu cốt khang. Nếu đang bị các cơn đau nhức xương khớp hành hạ mà chưa tìm được cách chữa tối ưu nhất, chán cảnh dùng thuốc, không muốn phụ thuộc nhiều vào các loại giảm đau, kháng sinh, bệnh nhân hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Đông phương Y pháp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách chữa KHÔNG DÙNG THUỐC tốt nhất hiện nay. Từ đó chấm dứt nhanh chóng cơn đau, bảo vệ sự chắc khỏe xương khớp bền vững từ bên trong.

HẾT ĐAU NHỨC, KHỎI TÊ BÌ, PHỤC HỒI NHANH MỌI CHỨC NĂNG VẬN ĐỘNG

Liên hệ với bác sĩ ngay

Tham khảo thêm

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 44 )

 1. Thu Thủy

  Mẹ mình năm nay 78 tuổi bị thoái hóa khớp gối 3 năm nay rồi. Mình có đưa mẹ thăm khám tại các bệnh viện lớn, uống cũng khá nhiều loại thuốc mà cứ đến khi ngừng thuốc 1 thời gian bệnh lại tái phát. Không biết ai đã sử dụng liệu trình Đông phương liệu cốt khang này chưa, review hộ mình chất lượng khám chữa chỗ trung tâm này với?

  1. Hiền Anh

   Nhà m cũng bị thoái hóa khớp b ạ. Cả tiêm khớp, cả uống thuốc, cả bôi nhưng đều bị tái lại. Sau đó m cũng tìm đến trung tâm này để sử dụng liệu trình ĐPLCK. Chưa sử dụng hết liệu trình đâu nhưng sau 3 tuần thấy cải thiện đc ít nhiều. Mong là sẽ sớm khỏi chứ đeo đuổi mãi cũng mệt rồi. B tham khảo thông tin ở đây này https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-danh-gia-dong-phuong-lieu-cot-khang-chua-thoai-hoa.html

   1. Nam VN

    Hiền Anh cho tôi hỏi chồng bạn bị bao lâu rồi, có nặng không. Chi phí liệu trình này là bao nhiêu đấy?

  2. Hiền Anh

   Nhà m bị vài năm rồi. Dai dẳng không khỏi, mỗi lần phát bệnh lại đau không ăn không ngủ. Liệu trình thì khoảng 1,5-2 triệu/liệu trình b ạ

  3. Thi Thi

   tớ 45 mà đã bị thoát vị đĩa đệm. có bệnh vái tứ phương mình tìm hiểu trên mạng và tìm đến trung tâm để châm cứu bấm huyệt. sau khoảng 3 liệu trình tình trạng của mình đã cải thiện rõ rệt. tớ được trực tiếp bác sĩ Hồng Phương BS CKI từng là Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương thăm khám và thực hiện liệu trình. Dịch vụ ở đây thì tớ khá ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, cơ sở vật chất máy móc hiện đại, sạch sẽ thấy cực kỳ yên tâm. Phòng khám còn có mùi thơm đặc trưng của các vị thuốc, rất dễ chịu. tớ cũng đã giới thiệu cho bạn bè và anh chị em mình đến đây. bạn nên đưa mẹ đến để bác sĩ kiểm tra cho càng sớm càng tốt nhé

  4. Hanny

   Thoái hóa khớp gối là vấn đề nan giải rồi bạn ạ. Gần như phải sống với thuốc luôn rồi. Hồi đó đầu gối tôi sưng to, đau nóng ran. Bác sĩ kê cho đủ loại thuốc về uống mà thời gian sau cứ thay đổi thời tiết lại đau dữ dội. Thuốc mãi cũng chỉ duy trì, đến cơn đau rồi lại tống thêm viên giảm đau lâu dần thấy hại sức khỏe thật sự mà không uống không được. Sau khi mua liệu trình đông phương liệu cốt khang thấy thật sự biết ơn, trước đây chỉ đâm đầu vào thuốc chưa tìm hiểu kỹ. Được châm cứu, bấm huyệt và vật lý trị liệu hiện tại sau 3 tháng tôi cảm thấy chân đã linh hoạt, không còn nghe thấy tiếng lạo xạo, co duỗi thoải mái rồi

 2. Thành

  Cho tôi xin địa chỉ với thông tin liên hệ của Trung tâm với

  1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thành!
   Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang được các bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã dành thời gian nghiên cứu, kiểm nghiệm và chính thức đưa vào ứng dụng thành công, giúp bệnh nhân CHẤM DỨT nhanh chóng các chứng bệnh xương khớp an toàn, triệt để mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC. Mọi thông tin tư vấn, bạn hãy liên hệ ngay đến số hotline 097 457 3434 hoặc thăm khám trực tiếp tại cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Rất mong bạn Thành có trải nghiệm tốt nhất tại Trung tâm.
   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Gấu

  Em xin bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.em đang gặp vấn đề về thoát vị đĩa đệm l4,5. Không biết có cách nào không cần phải phẫu thuật không ạ

  1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Gấu!
   Thoát vị đĩa đệm chỉ can thiệp phẫu thuật khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp bệnh đã trở nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến dây thần kinh tọa, khó khăn trong vận động và sinh hoạt hàng ngày, cơ thể không đáp ứng thuốc hoặc xảy ra các biến chứng nguy hiểm như hội chứng chùm đuôi ngực, yếu liệu chi. Tỉ lệ phẫu thuật của bệnh thoát vị rơi vào khoảng 20%. Bạn có thể tham khảo phương pháp bảo tồn không xâm lấn như thuốc, châm cứu bấm huyệt. Hiện nay, tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, liệu trình Đông Phương Liệu Cốt Khang bao gồm châm cứu và bấm huyệt đang được các khách hàng bị thoát vị tin tưởng lựa chọn về tính hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Để đặt lịch, vui lòng liên hệ hotline 097 457 3434 hoặc thăm khám trực tiếp tại cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Huy

   Em là người đi chạy chữa khắp các bệnh viện lớn nhỏ để chạy chữa thoát vị đĩa đệm đây các bác ạ. Quá mệt mỏi với thuốc men, chụp chiếu trong nhiều năm qua. Mỗi lần lên cơn đau thì thôi rồi chả làm được việc gì hết. May có bà bác bảo đến đây thử châm cứu bấm huyệt xem thế nào. Thời gian đầu cũng chẳng thấy gì mấy đâu, đang định bỏ thì cũng nghe mọi người khuyên nên kiên nhẫn. Sau thấy người nhẹ nhàng đi hẳn. Em nghĩ em sẽ duy trì thêm vài liệu trình nữa cho yên tâm hẳn. Nên đi các bác ạ, kĩ thuật viên ở đây tay nghề ổn áp

   1. thu huyền

    huy làm trong bao lâu thì đỡ vậy, thời gian kéo dài không mình cho mẹ mình đến. bà bị thoái hóa khớp không biết có làm được không nhỉ? đang trong tình hình dịch bệnh nên chẳng dám cho vào viện

    1. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

     Chào bạn Huyền!
     Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung tâm luôn tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng dịch: Khai báo y tế, Đo nhiệt độ, Đeo khẩu trang, Phun khử khuẩn, Giới hạn khoảng cách giữa các khách hàng,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm tại Trung tâm bạn nhé. Để đặt lịch, vui lòng liên hệ hotline 097 457 3434 hoặc thăm khám trực tiếp tại cơ sở:
     – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
     – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
     Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
     Sáng: 8h – 12h
     Chiều: 13h30 – 17h30
     Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp!
     Chúc bạn sức khỏe!

  3. Huy

   Em thấy ở đây quy trình thăm khám bài bản, công tác phòng dịch tốt, riêng biệt không chung đụng tiếp xúc với các bệnh nhân khác đâu nên có gì chị cứ cho bác qua xem

 4. Uyên NT

  Cứ liên quan đến xương khớp là thấy đau đầu mọi người nhỉ. tôi bị thần kinh tọa uống bao nhiêu thuốc mà ko khỏi. Giờ tôi còn nhờn cả thuốc giảm đau uống chẳng đỡ mấy. phương pháp không sử dụng thuốc là sao nhỉ, liệu có hiệu quả không?

  1. trinh phạm

   chị cứ thử phương pháp này xem chị ạ, em cho bố đi thấy khá hiệu lắm quả sau 15 ngày cụ bảo đỡ đau hơn đi lại được. nhiều thuốc men vào người lắm cũng sợ chị ạ, bố em còn bị suy giảm chức năng thận dùng nhiều thuốc cũng thấy sợ, chị cứ đến gặp bác phương chị ạ, nghe nói chuyên môn giỏi lắm. đặt lịch trước hôm sau chỉ việc đến là đc làm luôn đấy chị ạ. c lên web của Trung tâm mà tìm hiểu https://www.dongphuongyphap.com/

   1. Uyên NT

    E có sđt của bác phương đấy không, cho c xin. Qua thử xem bác sĩ tư vấn thế nào mong khỏi bệnh sớm sớm

  2. Trung tâm Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Uyên NT!
   Để đặt lịch thăm khám tại Trung tâm bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 097 457 3434 để được tư vấn. Trung tâm xin gửi bạn địa chỉ cụ thể:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp!
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Yến Nguyễn

   C ơi e là 1 khách hàng trung thành của Trung tâm đấy c ạ. Bsi và KTV rất mát tay, mỗi lần đi e thấy người ngợm đầu óc thư giãn hẳn c ạ. E cũng sợ đau lắm mà các a KTV rất chuyên nghiệp không đau tí nào. Giờ gần như bệnh viêm khớp dạng thấp của e đã thuyên giảm nhiều rồi sau này duy trì thêm vài liệu trình nữa vừa cải thiện bệnh vừa thư giãn mà giá cả cũng hợp lý. Khoảng 200k/buổi nhưng nếu theo liệu trình còn được ưu đãi c ạ. Nên thử!!!

  4. Uyên NT

   Rất cảm ơn các chia sẻ của mọi người. Tôi sẽ liên hệ với trung tâm để sử dụng thử liệu trình xem thế nào. Mong là hiệu quả để giảm bớt các loại thuốc men. Nghe liệu trình không sử dụng thuốc tôi cũng khá hi vọng

 5. Bách Hợp

  Bạn nào đã chữa khỏi bệnh gì bằng phương pháp vật lý trị liệu tại trung tâm đông phương y pháp rồi cho mình hỏi là bệnh có khỏi hoàn toàn không, trị liệu có đau không? Chứ mình sợ bị đau lắm ,bị đau mỏi vai gáy 2 năm rồi muốn tham khảo thêm ý kiến mọi người .

  1. Mít Mít

   Cũng hơi đau một chút nhưng khỏi bệnh mới là cái quan trọng mà. Nhưng nói chung là làm xong rất là dễ chịu

  2. Tiên Án

   Cứ thần hồn nát thần tính. Tôi từng châm cứu chữa đau mỏi vai gáy ở đây thì thấy không đau chút nào, làm xong rất là thoải mái và dễ chịu luôn. Châm cứu sau 3 buổi là tôi đã thấy cải thiện rất nhiều luôn đấy. Sau 5 buổi hết đau hẳn. Bên đây toàn các y bác sĩ có kỹ thuật thì lo lắng gì cơ chứ, làm ở mấy chỗ tòm tem thì mới sợ thôi

  3. Kim Hùng - HY7

   Bố em bị thoái hóa khớp , uống thuốc nam mấy tháng xong lại tái phát khi thời tiết thay đổi .Biết đến trung tâm thì có điều trị ở đấy 3 tháng thì thấy ổn định lắm .Bố em vẫn đi làm sinh hoạt bình thường ,trung tâm này tốt đấy chị . Đến khám có bác sĩ giỏi khám cho và làm vật lý trị liệu cho đấy

   1. Phi Nhung

    Mới bị 2 năm thì điều trị luôn đi thôi để như tôi mãn tính rồi điều trị mất nhiều thời gian lắm. Thực ra châm cứu vào huyệt rồi nên nó không có gây đau như bạn nghĩ đâu, kể cả bấm huyệt cũng vậy, nó có một phác đồ điều điều trị riêng, không co gây đâu gì, không tác dụng phụ. Bạn chưa rõ thi nên đọc bài này sẽ rõ về phương pháp không dùng thuốc này https://tradimec.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

 6. Hồng

  Em bị viêm mũi dị ứng muốn điều trị bằng vật lý trị liệu thì bao nhiêu buổi thì khỏi ? có lâu lắm không ạ ? và điều trị bằng phương pháp gì

  1. Sáng N

   Viêm mũi dị ứng thì làm cấy chỉ nhé, làm 5 buổi một liệu trình. Mỗi buổi cách nhau khoảng 14 ngày đó, làm cấy chỉ không mất nhiều thời gian và với phương pháp này chữa viêm mũi dị ứng cực tốt luôn. Ngày trước tôi hay phải uống thuốc nhưng sau chuyển sang cấy chỉ thì thôi không cần phải uống thêm viên thuốc nào

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Hồng,
   Với các trường hợp bị viêm mũi dị ứng điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu thì sẽ kéo dài từ 5-10 buổi, số buổi cụ thể sẽ được bác sĩ điều chỉnh theo tình trạng cơ thể riêng của mỗi người.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. Hoàng Huyền

    E tình làm cấy chỉ đen tt nhưng theo e được biết phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao và phòng ốc và dụng cụ cũng cần phải đảm bảo, kg biết bên tt này có đảm bảo k

   2. Thảo Tồ

    Chắc bạn chưa rõ về cấy chỉ bên trung tâm, có gì thì đọc bài này ghi rất rõ https://drbacsi.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap/ đầy đủ các thông tin. Bên đây có bác sĩ Doãn Hồng Phương chuyên về cấy chỉ, phòng ốc hay dụng cụ bên trung tâm thì không cần phải lo, đều đảm bảo hết

   3. Liên - HNH

    Đông phương y pháp địa chỉ ở biệt thự trên phố Nguyễn Thị Định, chỗ này toàn phố nhà giàu nên về phần cơ sở vật chất thì không cần phải lo lắng gì hết. Đến sẽ biết liền. Giường, ga giường, quần áo tôi đánh giá là sạch sẽ. Khi đến châm cứu sẽ phải chờ một lúc, họ khử trùng dụng cụ trước khi làm cấy chỉ

 7. Kiến Xương

  Mợ em hay bị tê bì chân tay có khi còn run nảy bảy không đi nổi , thì đến trung tâm điều trị được không vậy, nếu được thì cho em đặt lịch khám với ạ.

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Kiến Xương,
   Để tư vấn được chính xác và cụ thể nhất về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị cho mợ bạn, mời mợ bạn đến Trung tâm thăm khám trực tiếp tại địa chỉ:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 097.457.3434 – (024) 6687 3434.
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028) 6679 5254.
   Bạn có thể liên hệ một trong các cơ sở của Trung tâm để đặt lịch hẹn khám bạn nhé!

 8. Dũng Gà

  Cho em hỏi trung tâm có làm chủ nhật không vậy ạ ,vì em làm văn phòng chỉ được nghỉ cuối tuần thôi .

  1. Phạm Thị Thiên Hương

   Trung tâm có làm chủ nhật đó bạn , tuần trước mình với chồng cũng qua khám và điều trị ở đấy xong . Nhưng đặt lịch trước nhé bạn , không lơ ngơ như mình đến chưa đặt lịch trước phải ngồi chờ hết người đặt lịch khám trước xong mới tới lượt này .

  2. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Dũng Gà,
   Trung tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm thứ 7 và chủ nhật
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Mời bạn qua trung tâm để bác sỹ thăm khám và đưa ra biện pháp điều trị phù hợp cho bạn nhé. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 9. quang bang

  mình tìm hiểu thấy bảo phương pháp cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hiệu quả lắm phải không vậy, có ai từng điều trị bằng phương pháp đấy chưa, mình bị trượt đốt sống L5 và thoát vị đĩa đệm

  1. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

   Chào bạn Quang Bang,
   Phương pháp cấy chỉ rất phù hợp để điều trị cho những trường hợpbị thoát vị đĩa đệm. Đây là phương pháp mới hiện đại, mang lại hiệu quả vượt trội trong thời gian ngắn, hoàn toàn không cần dùng đến thuốc mà vẫn có thể điều trị được bệnh.
   Mời bạn qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline/zalo 0974 57 3434
   Trân trọng./.

   1. Nguyễn Thu Nga

    E cũng đang quan tâm bởi vì em bị thoát vị đĩa đệm đã lâu, uống thuốc rồi những k ăn thua gì cả, cột sống vẫn đau, thỉnh thoảng đau nhức cả người, uống thuốc giảm đau nhiều còn bị thêm cả cái bệnh dạ dày, nói k phải chứ cực kỳ nản với bệnh, ai chỉ thuốc nào hay cũng uống mà vẫn k khỏi

   2. NGân Kiền

    Tôi cũng đang tham khảo điều trị không dùng thuốc bằng phương pháp cấy chỉ này đây,. thấy bảo phương pháp này rất tốt, không tốn nhiều thời gian và cũng không bị tác dụng phụ, tác dụng rất nhanh, thấy có cả nghệ sĩ nổi tiếng họ cũng điều trị https://www.dongphuongyphap.com/ns-phu-thang-cay-chi-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-dong-phuong-y-phap.html

   3. Fan Qu Sa

    Thoát vị đĩa đệm các bác làm khoảng 2 liệu trình cấy chỉ, mỗi liệu trình 5 buổi là đâu vào đấy hết. Các bác cứ đến trung tâm mà khám, đặt lịch trước để đỡ phải chờ lâu. Nếu trong trường hợp nặng quá bác sĩ có kê thêm thuốc thì phải nhớ uống thuốc đó. Vận động nhẹ nhàng khi điều trị, một vài lưu ý vậy thôi

 10. Vân Sinhin

  Chi phí cho một buổi châm cứu và bấm huyệt cùng một lúc tại trung tâm thì là bao nhiêu tiền đấy ạ, và làm một buổi như vây thì mất bao nhiêu thời gian

  1. Lá Thu Vàng

   250k một buổi nếu làm một buổi riêng lẻ còn nếu đăng ký theo liệu trình thì khoảng 200k, nếu báo người đến làm việc tại nhà thì khoảng 300k. Thời gian thì khoảng 40 – 45 phút tầm đó

   1. Linh Kun

    Tôi thấy có mấy người bạn chơi cùng nói điều trị cũng tốt và giá cũng hợp lý, thấy bảo có 200k một buổi, nên tôi cũng bảo cuối tuần này đến trung tâm khám, thấy khen bên trung tâm này lắm

Đặt lịch khám chữa bệnh