Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến

Liệt dây thần kinh, tai biến đều là những căn bệnh có thể gây ra nhiều di chứng nặng nề và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tại Việt Nam, Trung tâm Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến AN TOÀN và HIỆU QUẢ nhất hiện nay. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và cam kết bệnh nhân có thể phục hồi sức khỏe lên đến 90% chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến

Trước kia liệt dây thần kinh (số III, V, VI, VII…) và tai biến là những căn bệnh phổ biến thường gặp ở độ tuổi trung niên, tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây thì xu hướng người mắc bệnh ngày càng trẻ hóa, gặp ở cả người trẻ tuổi (độ tuổi 25). 

Thực tế việc co thắt gây thiếu máu cục bộ, tác động lên dây thần kinh gây chèn ép, tắc nghẽn. Từ đó gây ra những di chứng như liệt mặt, liệt dây thần kinh… Và tai biến cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra liệt mặt, mất khả năng vận động, thậm chí còn khiến cho bệnh nhân bị liệt, không thể đi lại được.

Trong Y học cổ truyền, việc tác động trực tiếp vào hệ thần kinh và huyệt đạo tận sâu bên trong cơ thể có thể giúp cải thiện được triệu chứng, dần dần khôi phục sức khỏe ở mức cao nhất. 

Tuy nhiên việc tác động này cần phải chính xác và đúng cách mới mang lại hiệu quả. Do vậy, Đông phương Y pháp đã áp dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM – 100% bệnh nhân đều được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến
Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến

Nhờ vậy, khi đến Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến, bệnh nhân sẽ được điều trị an toàn và hiệu quả lên đến 90%, vượt trội hơn so với nhiều đơn vị vật lý trị liệu Đông y khác trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông phương Y pháp đang áp dụng những dịch vụ vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến như: châm cứu – điện châm, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ… Riêng vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến thì có thể bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định thêm đắp thuốc trị liệu và điếu ngải (cứu ngải) để nâng cao hiệu quả điều trị hơn.

Cơ chế điều trị bệnh được dựa trên nguyên tắc trong Y học cổ truyền: Giảm triệu chứng – phục hồi – tăng cường bảo vệ, cụ thể hơn:

  • Đối với vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh: Loại bỏ những biểu hiện liệt cơ, méo miệng, méo mặt,… và từ từ cải thiện, khắc phục tình trạng đồng thời ngăn ngừa nguy cơ bị liệt trở lại.
  • Đối với vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến: Loại bỏ nguyên nhân gây tắc nghẽn/ chèn mạch máu, cải thiện tình trạng tuần hoàn mạch máu não, từ từ phục hồi thể trạng, máu lưu thông tốt hơn. Từ đó chức năng của các cơ quan, đặc biệt là tứ chi (Chân tay) sẽ có khả năng vận động trở lại và ngăn ngừa mọi nguy cơ bị tai biến tái phát.

Với nguyên tắc này, bệnh nhân liệt dây thần kinh, tai biến/ đột quỵ sẽ có cơ hội phục hồi sức khỏe nhanh chóng, hạn chế được những nguy cơ tái phát bệnh về sau.

Đông phương Y pháp mang lại phép màu kỳ diệu cho bệnh nhân sau tai biến, liệt dây thần kinh

Với những nỗ lực nghiên cứu không ngừng, đội ngũ y bác sĩ Đông phương Y pháp đã mang lại nhiều thành công trong điều trị, phục hồi chức năng cũng như sức khỏe cho bệnh nhân. Kể cả trường hợp bệnh nhân mắc phải những chứng bệnh khó chữa như liệt dây thần kinh (nhất là liệt VII) và tai biến/ đột quỵ.

Chúng đề là những căn bệnh cần phải điều trị kịp thời, càng sớm càng tốt nếu không có thể gây ra những di chứng nặng nề, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh hoạt trong suốt phần đời còn lại. Đặc biệt là trường hợp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, cứ mỗi 3 phút trôi qua lại có 1 sinh mạng bị lấy đi và 90% người sống sót sẽ phải chịu di chứng bại liệt, thị lực suy giảm, mất khả năng ngôn ngữ… do bệnh này gây ra.

Tuy nhiên, để điều trị những bệnh lý này bằng cách sử dụng thuốc là điều khó khăn, thậm chí là không có tác dụng. Thay vào đó, việc tác động trực tiếp vào hệ thần và huyệt đạo sẽ có thể từ từ cải thiện và mang lại hiệu quả tốt hơn. Chính vì vậy các liệu pháp Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi chức năng sau tai biến cho thể mang lại hiệu quả điều trị rất cao, thu hút được sự quan tâm của cả giới chuyên gia và bệnh nhân.

Theo Thầy thuốc ưu tú, dược sĩ cao cấp Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam: “Các phương pháp vật lý trị liệu được Đông phương Y pháp ứng dụng trong điều trị bệnh liệt dây thần kinh và phục hồi chức năng sau tai biến đều được giới chuyên gia đánh giá cao, không chỉ riêng tôi.

Thực tế, đã có nhiều khảo sát về hiệu quả điều trị của bệnh nhân tại Đông phương Y pháp và kết quả mang lại luôn khả quan, thậm chí tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 90% ngay sau một liệu trình vật lý trị liệu.

Khi đến Trung tâm, bệnh nhân sẽ có cơ hội được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ đều là những người đứng đầu ngành, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Tôi tin trong tương lai, Đông phương Y pháp sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoan chia sẻ thêm về phương pháp cấy chỉ ĐPYP
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoan chia sẻ thêm về phương pháp cấy chỉ ĐPYP

Bên cạnh những ý kiến được ghi nhận từ chuyên gia, Trung tâm còn nhận được hàng trăm những đánh giá, phản hồi của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến tại Đông phương Y pháp. Điển hình có thể kể đến một số trường hợp bệnh nhân như sau.

Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ: “Vào năm 2000 cô đã từng bị tai biến lần một rồi, sau đó cô có đi chữa trị nhiều nơi nhưng di chứng vẫn nặng nề lắm, đi lại khó khăn coi như sinh hoạt là chồng phải hỗ trợ. Đến năm 2018 cô lại tiếp tục bị tai biến lần nữa, lần này các triệu chứng cũng nặng hơn nhiều so với trước.

Vậy nên chồng con quyết định cho cô đến Trung tâm Đông phương Y pháp ở Hà Nội để điều trị. Tại đây cô được bác sĩ chỉ định gói vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến vừa có châm cứu – điện châm vừa có xoa bóp bấm huyệt.

Trong quá trình trị liệu, các di chứng của cô cũng cải thiện và khôi phục đáng  ngạc nhiên. Sau 2 liệu trình cô gần như đã khỏi, có thể đi lại chậm rãi và mắt nhìn cũng rõ hơn, có thể nói là phục hồi khoảng 80%.

Cô không thể ngờ rằng, sau khi bị mất vận động nhiều năm như vậy mà giờ đây đã có thể đi lại và tự chủ sinh hoạt được.”

Hành trình Phục hồi chức năng sau tai biến của cô Miên tại Đông phương Y pháp 

Anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội):

“Tôi đã bị chứng liệt chèn ép dây thần kinh cũng lâu lắm rồi, chữa trị dai dẳng mãi không khỏi. Triệu chứng chủ yếu mà tôi gặp phải là bị đau nửa người bên phải.

Sau khi được giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp tôi đã may mắn khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình châm cứu bấm huyệt. Bác sĩ rất tận tâm với bệnh nhân và chất lượng dịch vụ trị liệu tại Đông phương Y pháp rất uy tín nên tôi quyết định đưa cả mẹ đến đây chữa bệnh.”

Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Đông phương Y pháp
Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Đông phương Y pháp

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn):

Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, méo hết miệng và cơ mặt cũng khó cử động. Khi đến Đông phương Y pháp, cô đã được thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên (công tác tại cơ sở TP.HCM) trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị. Sau khi chữa trị được 3 buổi, cơ mặt cô đã giãn ra nhiều, không còn méo miệng nhiều như trước. Vậy nên cô rất tin tưởng vào trình độ và dịch vụ trị liệu của Trung tâm.”

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) buổi đầu trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) buổi đầu trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) sau 7 buổi trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) sau 7 buổi trị liệu

Dường như các y bác sĩ Đông phương Y pháp đã mang phép màu đến với rất nhiều người bệnh, tiếp thêm sức khỏe cho họ để chống lại bệnh tật và cuộc sống trở nên an yên hơn. Chính vì vậy, không khó để tìm kiếm thông tin về Đông phương Y pháp trên các phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình và trang tin về y tế sức khỏe.

Gần đây nhất, hiệu quả điều trị vượt trội của các phương pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp cùng với tài năng của các bác sĩ của Trung tâm được phóng sự trên Fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin, giới thiệu đến đông đảo người dân.

Xem chi tiết video: Fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về Đông phương Y pháp

Cùng với đó là những trang báo uy tín trên cả nước đưa tin về chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp.

Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc - Luôn là địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân
Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Luôn là địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân

Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Địa chỉ chữa liệt dây thần kinh, phục hồi chức năng đáng tin cậy nhất hiện nay

Vốn bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015 (ngay thời điểm được Bộ y tế cấp phép), Đông phương Y pháp đã trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển Trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu YHCT về vật lý trị liệu, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng điều trị.

Để có được những thành tựu như vậy, trung tâm đã phải vất vả gây dựng chất lượng dịch vụ ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, từ việc mở rộng quy mô, đầu tư trang thiết bị cho đến đội ngũ y bác sĩ đều phải đảm bảo được cả về chất lượng lẫn số lượng.

Chính vì vậy khi đến Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến bệnh nhân sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1 Việt Nam với những lợi thế vượt trội như:

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu

Đứng đầu về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương và đang là Giám đốc chuyên môn TT Đông phương Y pháp. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, đặc biệt bác sĩ còn được mệnh danh là cây kim vàng của làng Đông y và là học trò “cưng” của vua châm cứu Nguyễn Tài Thu ( người trực tiếp nghiên cứu và phát triển trường phái Tân châm nổi danh toàn cầu).

Đồng hành cùng bác sĩ Phương là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm vật lý trị liệu và luôn tận tâm với bệnh nhân đến khi khỏi bệnh.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu về trị liệu Đông y
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu về trị liệu Đông y

Luôn được tận tình chăm sóc, trong quá trình điều trị luôn được tận hưởng không gian riêng tư, thoải mái

Với phương châm hoạt động chú trọng vào lợi ích, nhu cầu và sức khỏe của bệnh nhân nên Đông phương Y pháp luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ. Đảm bảo 100% bệnh nhân đều được tiếp đón chu đáo, nhiệt tình giống như người nhà trong quá trình trị liệu.

Đặc biệt, phòng trị liệu của Trung tâm được phân chia nam/ nữ riêng biệt, mỗi giường bệnh đều có rèm che đảm bảo mang lại không gian riêng tư, thoải mái nhất đến mọi bệnh nhân.

Áp dụng phương pháp Luận chứng hạ châm – Liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng

Theo YHCT, mỗi cơ quan hay tế bào trong cơ thể đều có mối liên quan tương ứng với một huyệt đạo nhất định, khi tác động chính xác và đúng cách mới có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Thấm nhuần được nguyên tắc này, Đông phương Y pháp đã áp dụng mô hình khám chữa bệnh 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ. Mỗi bệnh nhân đều được thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt, phù hợp với triệu chứng, tình trạng của từng người. Khi đó hiệu quả trị liệu sẽ vượt xa so với bình thường. Bên cạnh đó, quy trình trị liệu của Trung tâm đảm bảo vô trùng thực hiện đầy đủ theo các bước được Bộ y tế khuyến cáo.

Đi theo trường phái Tân châm của GS Tài Thu kết hợp Ứng dụng Đề tài cấp Nhà nước của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Đối với các phương pháp châm cứu – điện châm, cấy chỉ thì Trung tâm đang thực hiện kỹ thuật theo Tân châm kết hợp với cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu “Tác dụng của các huyệt đạo trong điều trị bệnh không dùng thuốc”. Khi đó hiệu quả điều trị của các liệu pháp sẽ được tuyệt đối hơn, đảm bảo khả năng phục hồi lên đến 90%.

Ưu điểm của trường phái Tân Châm khi ứng dụng trong châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm của trường phái Tân Châm khi ứng dụng trong châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, dịch vụ số 1

Tính đến nay, Trung tâm Đông phương Y pháp đã phát triển và mở rộng tại 3 tỉnh thành lớn trên cả nước, đó là Hà Nội, Tp. HCM, Quảng Ninh. Quy mô mỗi cơ sở có khả năng tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ quá trình trị liệu.

Riêng kim châm (loại dùng 1 lần), ga giường và quần áo bệnh nhân đều được vô trùng, thay mới mỗi khi có bệnh nhân. Vậy nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi bệnh nhân.

Với những ưu điểm vượt trội cùng với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao Trung tâm luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc. Nếu bạn có nhu cầu đến Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến thì đừng bỏ lỡ những cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu cùng với việc trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.

Đến với Đông phương Y pháp, mọi sự ám ảnh của bệnh tật đều bị xua tan!Địa chỉ uy tín

Tham khảo thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
to top