Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ uy tín chữa liệt 7, phục hồi sau tai biến của người Việt

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Thanh Hồng
5/5 - (7 bình chọn)

Nhắc đến tai biến, liệt dây thần kinh số 7 chắc hẳn ai cũng cảm thấy lo sợ, bởi đây là những căn bệnh khá nghiêm trọng, thường gây di chứng nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Hiện nay, phần lớn bệnh nhân lựa chọn chữa bệnh lý này bằng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng bởi phương pháp này an toàn, tác động tận gốc căn nguyên đem lại hiệu quả cao.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu ứng dụng vật lý trị liệu vào chữa liệt 7, phục hồi sau tai biến một cách khoa học, hiệu quả và an toàn.  

Xu hướng chữa liệt 7, tai biến bằng vật lý trị liệu mang lại hiệu quả vượt trội

Theo Y học cổ truyền, liệt dây thần kinh số 7 thuộc chứng “Khẩu nhãn oa tòa” căn nguyên gây bệnh lý này 80% là do nhiễm phong hàn (nhiễm lạnh), còn lại là do huyết ứ, phong nhiệt xâm phạm,… Nhiều trường hợp chủ quan ở giai đoạn đầu, đến khi tiến triển nặng mới bắt đầu tìm đến bác sĩ. Khi đó, quá trình điều trị rất khó khăn, không thể phục hồi hoàn toàn và có nguy cơ để lại di chứng suốt đời. 

Chữa liệt 7 phục hồi sau tai biến
Bệnh liệt dây thần kinh số 7

Đối với bệnh lý tai biến mạch máu não, theo thống kê cứ mỗi 3 phút trôi qua lại có một sinh mạng bị lấy đi và 90% người sống sót sẽ phải chịu di chứng bại liệt, thị lực suy giảm, mất khả năng ngôn ngữ,…

Chính vì vậy, không thể xem nhẹ việc điều trị các bệnh lý này. Hiện nay, người bệnh có xu hướng lựa chọn điều trị bằng vật lý trị liệu vì vừa có hiệu quả tốt vừa an toàn, không gây hại sức khỏe. Phương pháp này cũng là lựa chọn đầu tay của nhiều y bác sĩ. Bởi vì, kết quả điều trị thực tế cho thấy chữa liệt 7 và phục hồi sau tai biến bằng CHÂM CỨU kết hợp XOA BÓP, BẤM HUYỆT và CỨU NGẢI cho tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 90%, sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Chia sẻ về phương pháp chữa trị các bệnh lý này, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn trung tâm Đông Phương Y Pháp cho biết:

“Bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7 hoặc sau tai biến nếu không can thiệp điều trị sớm, càng để lâu, biến chứng càng phức tạp. Quá trình chữa bệnh sẽ khó khăn, tốn thời gian hơn và tỷ lệ phục hồi hoàn toàn rất thấp.

Trong khi chữa trị ngay từ giai đoạn mới chớm (tốt nhất là 3 ngày đầu tiên tính từ thời điểm khởi phát liệt dây thần kinh số 7), cơ hội khắc phục hoàn toàn bệnh lên đến 90% sau 1-2 tháng áp dụng vật lý trị liệu. Trường hợp đáp ứng tốt có thể thấy hiệu quả rõ rệt sau 15-20 ngày.

Từ trước đến nay, vật lý trị liệu vẫn là lựa chọn hàng đầu của tôi trong điều trị liệt dây thần kinh số 7 và phục hồi sau tai biến. Biện pháp này vừa giúp giải quyết bệnh một cách an toàn vừa tác dụng tận sâu bên trong, loại bỏ căn nguyên, hạn chế tối đa tái phát”.

Các liệu pháp Y học cổ truyền tác động trực tiếp vào hệ thống kinh lạc huyệt đạo bên trong cơ thể giúp cải thiện hầu hết các triệu chứng liệt dây thần kinh số 7 và di chứng sau tai biến, dần dần khôi phục lại sức khỏe. Tuy nhiên việc tác động này cần phải chính xác và đúng cách mới mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại cơ sở trị liệu y học cổ truyền uy tín như Đông Phương Y Pháp.

Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ chữa liệt 7, phục hồi sau tai biến đáng tin cậy nhất hiện nay

Bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015, trải qua một chặng đường dài hình thành và nỗ lực phát triển không ngừng, giờ đây, Đông Phương Y Pháp đã trở thành đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu và là địa chỉ chữa liệt 7, phục hồi sau tai biến đáng tin cậy của người dân cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông Phương Y Pháp đã trị liệu, phục hồi sức khỏe thành công cho hàng nghìn ca mắc liệt 7 và tai biến. Đạt được kết quả này là nhờ hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành cùng phác đồ trị liệu chuyên sâu.

Đội ngũ y bác sĩ xứng danh “cây kim vàng” trị liệu liệt 7 và tai biến

Đứng đầu về chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Bác sĩ Phương đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, đặc biệt bác sĩ còn là học trò “cưng” của Giáo sư Nguyễn Tài Thu (người trực tiếp nghiên cứu và phát triển trường phái Tân Châm nổi danh toàn cầu). Kế thừa kỹ thuật châm cứu tài tình, bác sĩ Phương đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi căn bệnh liệt 7 và lấy lại sức khỏe sau tai biến.

Đồng hành cùng Thầy thuốc Ưu tú Doãn Hồng Phương là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững vàng, tay nghề  giỏi và luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh, tiêu biểu phải kể đến:

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương và hiện đang là Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp. 
 • Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan: Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu – dưỡng sinh, Viện Y dược học dân tộc và hiện đang là Giám đốc Trung tâm Đông Phương Y Pháp chi nhánh phía Nam.

Theo YHCT, mỗi cơ quan hay tế bào trong cơ thể đều có mối liên quan tương ứng với một huyệt đạo nhất định, khi tác động chính xác và đúng cách mới có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối. Liệt 7 và tai biến liên quan đến hệ thống thần kinh thuộc ca bệnh khó, do đó đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có tay nghề cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu đồng thời am hiểu cả về tiến bộ y học hiện đại, các bác sĩ Đông Phương Y Pháp có thể chẩn đoán căn nguyên gây bệnh chính xác tới 95% trở lên, đưa ra phác đồ loại trừ tận gốc bệnh liệt 7, tai biến. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo tính chính xác cao nhất và được mệnh danh là những “cây kim vàng” trị liệu liệt 7, tai biến với khả năng trị liệu “bách châm – bách trúng”.

Đội ngũ bác sĩ chữa liệt 7
Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, xứng danh “cây kim vàng” trị liệu liệt 7 và tai biến

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA Y HỌC CỔ TRUYỀN

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Thầy thuốc mát tay chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng Đông Y lành tính

Phác đồ điều trị liệt 7 và tai biến ĐẶC BIỆT – Chuyên sâu, đa trị liệu  

Phác đồ trị liệu cũng là một yếu tố tiên quyết mang lại thành công trong điều trị liệt 7, phục hồi sau tai biến tại Đông Phương Y Pháp. Phác đồ này được phối chế linh hoạt đa liệu pháp phù hợp với chứng trạng của từng người bệnh như:

 • Châm cứu: Liệu pháp này giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc và kích thích các dây thần kinh bị liệt ở mặt hay tứ chi từ từ phục hồi lại. Đồng thời kích thích morphin nội sinh trong cơ thể tiết ra giúp người bệnh giảm đau nhanh.
 • Xoa bóp bấm huyệt: Tạo một lực tác động vừa đủ vào vùng cơ, thần kinh, ứ trệ để làm khí huyết lưu thông. Liệu pháp này còn có vai trò nuôi dưỡng tế bào thần kinh số 7, ổn định trương lực cơ mặt, cho da mặt không bị chảy xệ và co cơ. 
 • Cứu ngải: Là liệu pháp dùng hơi tinh dầu từ cây ngải cứu có tác dụng khu phong, trừ hàn – căn nguyên chính gây tổn thương, đồng thời giảm tình trạng viêm dây thần kinh. 

Phác đồ này tác động dựa trên cơ chế 3 tầng nâng cao tối đa hiệu quả trị liệu: Loại bỏ căn nguyên tận gốc – Trị dứt điểm triệu chứng – Phục hồi chức năng dây thần kinh và bộ phận liên quan. Cụ thể:

 • Đối với căn bệnh liệt 7: Trừ phong hàn (nguyên nhân phổ biến gây bệnh), loại bỏ những biểu hiện liệt cơ, méo miệng, méo mặt,… và từ từ cải thiện, hạn chế nguy cơ bị liệt trở lại.
 • Đối với vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến: Loại bỏ nguyên nhân gây tắc nghẽn/ chèn mạch máu, cải thiện tình trạng tuần hoàn mạch máu não, từ từ phục hồi thể trạng, máu lưu thông tốt hơn. Từ đó, chức năng của các cơ quan, đặc biệt là tứ chi (Chân tay) sẽ có khả năng vận động trở lại và ngăn ngừa mọi nguy cơ tai biến tái phát.

Đông Phương Y Pháp cũng đã áp dụng mô hình khám chữa bệnh 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ. Mỗi bệnh nhân đều được thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt, phù hợp với triệu chứng, tình trạng của từng người. Khi đó hiệu quả trị liệu sẽ vượt xa so với bình thường. Bên cạnh đó, quy trình trị liệu của Trung tâm đảm bảo vô trùng thực hiện đầy đủ theo các bước được Bộ Y tế khuyến cáo.

Đặc biệt, đối với các phương pháp châm cứu, trung tâm Đông Phương Y Pháp đang thực hiện theo:

 • Trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu (Bậc thầy châm cứu Việt Nam).
 • Kết hợp với cơ sở lý luận đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh “Tác dụng của các huyệt đạo trong điều trị bệnh không dùng thuốc”. 

Từ đó giúp giảm đáng kể cảm giác đau cho người bệnh và nâng cao hiệu quả trị liệu liệt 7, tai biến lên mức cao nhất, đảm bảo khả năng phục hồi lên đến 90%. 

Ưu điểm của CHÂM CỨU theo trường phái Tân Châm
Ưu điểm của CHÂM CỨU theo trường phái Tân Châm

XEM THÊM:  Phác đồ đa trị liệu, chuyên sâu chữa liệt dây thần kinh số 7

Đông Phương Y Pháp mang lại phép màu kỳ diệu cho bệnh nhân sau tai biến, liệt 7

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, phác đồ đa trị liệu chuyên sâu, Đông Phương Y Pháp đã trị liệu thành công cho rất nhiều trường hợp bị liệt dây thần kinh số 7 và phục hồi sức khỏe hiệu quả cho người bệnh sau tai biến. Chính vì vậy, Đông Phương Y Pháp thu hút được sự quan tâm của cả giới chuyên gia và người bệnh trên cả nước.

Thầy thuốc ưu tú, dược sĩ cao cấp Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam chia sẻ:

“Các phương pháp vật lý trị liệu được Đông Phương Y Pháp ứng dụng trong điều trị bệnh liệt dây thần kinh và phục hồi chức năng sau tai biến đều được giới chuyên gia đánh giá cao, không chỉ riêng tôi.

Thực tế, đã có nhiều khảo sát về hiệu quả điều trị tại Đông Phương Y Pháp và kết quả mang lại luôn khả quan, thậm chí tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 90% ngay sau một liệu trình trị liệu.

Khi đến Trung tâm, bệnh nhân sẽ có cơ hội được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ đều là những người đứng đầu ngành, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Tôi tin trong tương lai, Đông Phương Y Pháp sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.”

Giáo sư Nguyễn Đức Đoàn
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao Đông Phương Y Pháp

Bên cạnh những đánh giá cao của giới chuyên gia, Trung tâm Đông Phương Y Pháp còn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của bệnh nhân về hiệu quả của phương pháp vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến. Điển hình có thể kể đến một số bệnh nhân sau:

Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ: “Vào năm 2000, cô đã từng bị tai biến lần một rồi, sau đó cô có đi chữa trị nhiều nơi nhưng di chứng vẫn nặng nề lắm, đi lại khó khăn coi như sinh hoạt là chồng phải hỗ trợ. Đến năm 2018 cô lại tiếp tục bị tai biến lần nữa, lần này các triệu chứng cũng nặng hơn nhiều so với trước.

Vậy nên chồng con quyết định cho cô đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp ở Hà Nội để điều trị. Tại đây cô được bác sĩ chỉ định gói vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến vừa có châm cứu – điện châm vừa có xoa bóp bấm huyệt.

Trong quá trình trị liệu, các di chứng của cô cũng cải thiện đáng ngạc nhiên. Sau 2 liệu trình cô gần như đã khỏi, có thể đi lại chậm rãi và mắt nhìn cũng rõ hơn, có thể nói là phục hồi khoảng 80%.

Cô không thể ngờ rằng, sau khi bị mất vận động nhiều năm như vậy mà giờ đây đã có thể đi lại và tự chủ sinh hoạt được.”

[Hành trình Phục hồi chức năng sau tai biến của cô Miên tại Đông Phương Y Pháp]

Anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội):

“Tôi đã bị chứng liệt chèn ép dây thần kinh cũng lâu lắm rồi, chữa trị dai dẳng mãi không khỏi. Triệu chứng chủ yếu mà tôi gặp phải là bị đau nửa người bên phải.

Sau khi được giới thiệu đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp tôi đã may mắn khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình châm cứu bấm huyệt. Bác sĩ rất tận tâm với bệnh nhân và chất lượng dịch vụ trị liệu tại Đông phương Y pháp rất uy tín nên tôi quyết định đưa cả mẹ đến đây chữa bệnh.”

Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Đông phương Y pháp
Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Đông phương Y pháp

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn):

Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, méo hết miệng và cơ mặt cũng khó cử động. Khi đến Đông Phương Y Pháp, tôi đã được thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên (công tác tại cơ sở TP.HCM) trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị. Sau khi chữa trị được 3 buổi, cơ mặt tôi đã giãn ra nhiều, không còn méo miệng nhiều như trước. Vậy nên tôi rất tin tưởng vào trình độ và dịch vụ trị liệu của Trung tâm.”

Cô Lá buổi đầu trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá buổi đầu trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá sau 20 ngày trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá sau 7 buổi trị liệu

XEM THÊM: Cô Đỗ Thị Lá may mắn thoát khỏi căn bệnh liệt 7 chỉ sau 20 ngày nhờ vật lý trị liệu

Hay như trường hợp của cô Phạm Hương Thanh (60 tuổi, Sơn La), sau khoảng 20 ngày được y bác sĩ Đông Phương Y Pháp tận tình trị liệu, bệnh liệt dây thần kinh số 7 của cô đã khỏi đến hơn 90%.

[Video chia sẻ hành trình trị liệu liệt 7 của cô Hương Thanh]

 

XEM THÊM: Hành trình kỳ diệu “thoát liệt dây thần kinh số 7” nhờ bác sĩ Đông Phương Y Pháp

Sức khỏe hồi phục gần như hoàn toàn sau khi trị liệu liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp, một bệnh nhân ở Bắc Giang đã vui mừng gửi lời cảm ơn đến trung tâm rằng:

“Tôi vô cùng biết ơn các y bác sĩ Đông Phương Y Pháp đã tận tình chữa khỏi bệnh liệt dây thần kinh số 7 cho tôi trong suốt 2 tháng qua. Thực sự, Đông Phương Y Pháp đã mang phép màu đến cuộc sống của tôi, tiếp thêm cho tôi sức khỏe để chiến đấu chống lại bệnh tật, vui vẻ an hưởng tuổi già”.

Ngoài ra, trung tâm Đông Phương Y Pháp cũng nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các cơ quan truyền thông, báo chí, đài truyền hình và trang tin y tế sức khỏe.

Gần đây nhất, hiệu quả điều trị vượt trội của các phương pháp vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp cùng với tài năng của các bác sĩ của Trung tâm được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin, giới thiệu đến đông đảo người dân.

Xem chi tiết video: Fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về Đông phương Y pháp

Cùng với đó là những trang báo uy tín trên cả nước đưa tin khen ngợi trung tâm Đông Phương Y Pháp.

Đông phương y pháp báo chí
Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân

Nếu bạn hoặc người thân đang mong muốn chữa trị dứt điểm căn bệnh liệt dây thần kinh và phục hồi sức khỏe sau tai biến thì đừng bỏ lỡ cơ hội được các chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu trực tiếp thăm khám đưa ra phác đồ trị liệu hiệu quả nhất và trải nghiệm dịch vụ y tế hoàn hảo tại Đông Phương Y Pháp. Hãy đặt lịch khám ngay bằng cách:

 

LIỆT 7, TAI BIẾN ĐỂ LÂU ĂN SÂU KHÓ CHỮA, HÃY TÌM ĐẾN CHUYÊN GIA SỚM ĐỂ NHANH KHỎI BỆNH!

Tham khảo thêm

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 70 )

 1. Lương Đồng

  Mẹ tôi bị tai biến liệt nửa người gần 3 năm nay, không biết trung tâm có thể điều trị giúp mẹ tôi được không, mẹ hiện tại phải dùng đến xe lăn, không thể tự đi lại được.

  1. Cấn Văn Thao

   Tai biến 3 năm thì cũng khó bác ah, mới bị thì khả năng điều trị được sẽ cao hơn, như ba tôi mới bị mấy tháng đưa ba đến trung tâm đông phương y pháp điều trị châm cứu bấm huyệt luôn, giờ hồi phục được 80% rồi

  2. Mỹ Anh

   Thế 3 năm nay không đưa mẹ đi điều trị ở đâu ah ? Bệnh này chữa càng sớm càng tốt thì khả năng hồi phục mới cao được, giờ để 3 năm rồi thì xác định chữa được chút nào hay chút đó thôi

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Lam Mỹ, đối với trường hợp của mẹ bạn phụ thuộc rất lớn vào tình trạng bệnh hiện nay của mẹ của như thể trạng hiện nay của bác. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác được bạn nhé.
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 2. Nguyệt Hương

  Chồng tôi bị tai biến mạch máu não tháng trước để lại di chứng liệt nửa người bên phải, giờ chân tay không thể cử động được có thể chữa được không, đã ai giống chồng tôi điều trị ở trung tâm đông phương y pháp có kết quả tốt chưa

  1. Phạm Thuấn

   Nếu liệt nửa người mà mới bị thì bạn nên đưa ông xã đi chữa liền đi cơ hội khỏi rất cao, tôi hồi xưa cũng bị tai biến liệt nửa người, chân tay sụi luôn không làm được gì, chỉ nằm một chỗ, đến ăn uống còn khó khăn, tất cả sinh hoạt cá nhân đều phụ thuộc vào vợ. Do đi lại khó khăn nên nhà thuê bác sĩ phòng khám tư về điều trị vật lý trị liệu ở nhà cho nhưng hết 3 tháng tôi mới chỉ cứ động nhẹ được chân tay, làm gì vẫn cần sự giúp đỡ của người khác.Đến khi có người bạn giới thiệu cho trung tâm đông phương y pháp, bảo ở đây bác sĩ khám chữa tai biến rất tốt nên gia đình mới đưa tôi đến chữa. Bác sĩ sau khi thăm khám thì chỉ định cho tôi châm cứu và bấm huyệt hàng ngày liên tục trong gần 2 tháng, tôi đã có thể đứng lên đi lại được nếu có người đỡ và dần chuyển sang đi bằng nạng, hết 4 tháng điều trị ở trung tâm hiện tại tôi đã hồi phục được 80% tự đi lại tuy nhiên vẫn còn khập khiễng, nhưng vậy cũng đã quá tốt rồi. Tay thì có thể cầm nắm bình thường không cần phải phụ thuộc vào người khác, Như nhà tôi lúc đưa tôi đến đây chữa cũng có tìm hiểu thêm thì thấy rất nhiều người phục hồi sau tai biến ở trung tâm rất tốt rồi, bạn đọc bài này mà xem https://www.dongphuongyphap.com/chia-se-benh-nhan-phuc-hoi-sau-tai-bien.html

  2. Nam Cường

   Di chứng tai biến nếu ở gần thì đến trung tâm đông phương y pháp chữa là hợp lý nhất rồi, tôi ngày trước đi 3 phòng khám châm cứu bấm huyệt mãi không ăn thua vậy mà sang trung tâm đông phương y pháp có 2 tháng là có thể đi lại được

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyệt Hương,
   Với trường hợp của của chồng bạn, bác sĩ cần thăm khám cụ thể để biết mức độ liệt của người bệnh như thế nào, từ đó đưa ra hướng điều trị. Với các trường hợp bị liệt nửa người do tai biến, Trung tâm đã điều trị cho rất nhiều ca bệnh di chứng hồi phục thành công. Vì vậy bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 3. Nguyễn Hà Nam

  Liệt dây thần kinh số 7 giờ méo hết mồm miệng có chữa được không. Tôi đã châm cứu 20 ngày ở phòng khám ngoài nhưng miệng vẫn không đỡ méo chút nào.

  1. Lê Anh

   Thế là chữa không thành công rồi, tôi bị liệt dây 7 giống bác, châm cứu có 10 ngày bên trung tâm đông phương y pháp miệng đã đỡ được một nửa rồi, mà chỗ này cũng là do người quen có người nhà chữa khỏi liệt dây số 7 mách cho đấy, nên phải nói là chỗ này chữa chuẩn lắm, bác qua trung tâm chữa đi

  2. Nguyễn Hà Nam

   Trung tâm đông phương y pháp ở đâu vậy bác, tôi cứ nghĩ điều trị châm cứu ở đâu cũng giống nhau nên đi đại một phòng khám.

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Hà Nam,
   Trung tâm đông phương y pháp hiện tại có 2 địa chỉ :
   Địa chỉ 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097 457 3434
   Địa chỉ 2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 6679 5254
   Mời bạn qua địa chỉ gần nhất bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị giúp bạn nhé !
   Cảm ơn bạn !

  4. Lê Anh

   Không phải đi đâu chữa cũng giống nhau đâu Hà Nam, châm cứu bấm huyệt còn phải phụ thuộc vào chuyên môn và tay nghề thầy thuốc rất nhiều, kiểu bác sĩ khám chuẩn với chỉ định liệu trình điều trị chuẩn được, rồi còn kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt các kiểu nữa. Trước khi chon cơ sở điều trị tôi cũng phải tìm hiểu thông tin rất nhiều mới đến trung tâm đông phương y pháp, ở đây đều là các bác sĩ giỏi, thầy thuốc ưu tú có tay nghề và kinh nghiệm.

 4. Mạc Tường

  Trung tâm đông phương Y pháp có nhận điều trị tại nhà không, mẹ tôi giờ nằm một chỗ không thể đi lại được nên không thể đến trung tâm điều trị

  1. Nguyến Đạt Vũ

   Cùng cảnh ngộ với ông ngoại mình, không biết trung tâm đông phương y pháp có điều trị nội trú không chứ đi lại hàng ngày gần 10 cây số cũng rất khó, ông giờ ngồi xe lăn cũng không thể ngồi được.

  2. Kim Chi

   Mẹ tôi năm trước bị tai biến liệt nửa người cũng nằm một chỗ vậy mà ngày nào cũng dùng xe lăn và thuê taxi đưa mẹ đến trung tâm điều trị đấy, gần 2 tháng là bà có thể dùng nạng tự đi được đến phòng khám không cần phụ thuộc con cháu nữa. Giờ bệnh tật các cụ vậy rồi, tìm được chỗ chữa được thì nhà cũng cố gắng thu xếp thôi

  3. Hoàng Yến

   Có dịch vụ điều trị tại nhà đấy mọi người ơi, nhân viên trung tâm đến tận nhà điều trị luôn, bố mình cũng tai biến, nhân viên mới đến làm được 3 buổi thôi không biết có khỏi hết được không mà thấy bố mấy hôm nay người có vẻ ok hơn

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Mạc Tường,
   Trung tâm Đông phương y pháp có hỗ trợ điều trị tại nhà cho những bệnh nhân không đến trực tiếp được bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  5. Mai Hà

   Tôi đang điều trị tại nhà luôn, tôi không bị tai biến mà bị đau xương khớp, chữa 1 tháng khỏi rồi, giờ đến lượt ông nhà bị tai biến cũng đang tính kêu nhân viên đến làm đỡ phải đi lại vất vả. Về dịch vụ chữa tại nhà thì bạn tìm hiểu thêm ở bài viết này của trung tâm này https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

 5. Nguyễn Hải

  Cảm ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên của trung tâm đông phương y pháp rất nhiều đã chữa khỏi liệt dây thần kinh 7 cho anh trai mình, giờ nghĩ lại giai đoạn trước kia, mồm méo xệch, cơ mặt cứng đơ mình còn sợ, may nhờ sự tận tình của trung tâm đã giúp anh mình chữa khỏi được bệnh và lấy lại tự tin trong cuộc sống

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hải và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm. Chia sẻ của bạn về hiệu quả điều trị chính là động lực để đội ngũ bác sĩ của Trung tâm thêm nỗ lực hơn nữa.
   Mong bạn và gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm trong tương lai.
   Thân ái!

  2. Sĩ Nguyên

   Bạn ơi anh bạn chữa bao nhiêu ngày thì khỏi được liệt 7 vậy, giờ mặt mình cũng đang trong tình trạng cứng đơ, mồm lệch sang một bên, mình vào bệnh viện uống thuốc mấy hôm nay rồi nhưng không thấy tiến triển gì

  3. Đức Hoàng

   Như anh mình châm cứu ngay hôm đầu tiên đã cảm thấy miệng bớt méo và cơ mặt nhẹ đi nhiều, điều trị chưa đến 1 tháng là trở về bình thườnG, liệt 7 nên điều trị bằng châm cứu bấm huyệt, uống thuốc tây không được đâu

  4. Dương Nhung

   Tôi một tuần nay không dám đi làm cũng vì liệt 7, đang gọi người về nhà làm nhưng có vẻ không khả quan, phụ nữ có khuôn mặt mà giờ nó méo mó thế này không dám ra đường gặp ai luôn. Tôi ở Tây Hồ không biết trung tâm có nhận chữa cho ở nhà không chứ mặt mũi thế này không dám đi đâu

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Dương Nhung!
   Trường hợp bạn ở Tây Hồ, để đảm bảo được chất lượng phục vụ tốt nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để Trung tâm liên lạc lại tư vấn cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 6. Nguyễn Văn Nại

  Đến Trung tâm đông phương y pháp chữa liệt nửa người thì nên gặp bác sĩ nào giỏi nhất, tôi đã điều trị châm cứu với nhiều bác sĩ giỏi có tiếng rồi nhưng một năm trời mới hồi phục được khoảng 30%

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Văn Nại, Trung tâm Đông Phương Y Pháp quy tụ rất nhiều bác sĩ giởi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực châm cứu, bấm huyệt, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đội ngũ bác sĩ của Trung tâm tại đây https://www.dongphuongyphap.com/bac-si
   Cảm ơn bạn !

  2. Văn Quang Toàn

   Bạn có thể đến điều trị với bác sĩ Doãn Hồng Phương, bác sĩ đang là giám đốc chuyên môn của Trung tâm đông phương y pháp, anh trai tôi điều trị với bác sĩ 2 tháng giờ có thể đi lại bình thường rồi, bác sĩ rất giỏi

  3. Tú Bùi

   Tôi ngày trước cũng chữa liệt mặt với bác sĩ Phương, bác sĩ châm cứu cho tôi 3 tuần là khỏi, trước đó cũng đi toàn thầy nổi tiếng, cũng châm cứu mà có khỏi được đâu

  4. Thảo Nguyên

   Chi phí điều trị châm cứu bấm huyệt ở Trung tâm đông phương y pháp bao nhiêu một lần ? Có bảng giá cụ thể cho tôi với

 7. Nguyễn Phương Lee

  Bác tôi bị tai biến mạch máu não hồi năm ngoài, sau khi trải qua cơn nguy kịch thì bác tôi đã hồi phụ và trở về nhà. Tuy nhiên vẫn có hậu quả kèm theo là đi lại khó khăn, đa số bác chỉ có thể đi xung quanh phòng được vài bước chứ không thể ra khỏi nhà được. Nếu bác điều trị theo cách châm cứu này thì có khả năng phục hồi để đi lại được không ạ?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Nguyễn Phương Lee!
   Hiện nay liệu pháp châm cứu để phục hồi di chứng sau tai biến đang được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Vì theo quy luật thông thường, các bộ phận cơ thể sẽ hoạt động theo “chỉ đạo” của hệ thần kinh trung ương. Khi xảy ra tai biến, sợi dây thần kinh liên kết giữa não và các cơ quan cơ thể bị tắc nghẽn gây nên di chứng. Lúc này, muốn “thức tỉnh” những kinh mạch tê liệt, bác sĩ dùng kim châm kích thích gây phản ứng theo chiều ngược lại. Có nghĩa tác động từ vùng kinh mạch tổn thương, qua đó tạo cung phản xạ kết nối quá trình liên lạc đến hệ thần kinh não bộ. Châm cứu sẽ giúp tiết ra những hoạt chất trung gian có tác dụng phục hồi chức năng bị mất hoặc giảm sút ngay tại vị trí kinh mạch tổn thương. Những chất này có thể xem như vị thuốc tự bản thân con người sản sinh ra, nhờ đó, bệnh nhân có thể hồi phục để hoạt động lại bình thường.
   Mời bạn đưa bác đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Quách Hòa

   Mình thấy nhiều người bị liệt sau khi tai biến mà điều trị bằng vật lý trị liệu sau vẫn hồi phục được đó, bạn thử đưa bác bạn qua xem. Mình điều trị bị liệt mặt ở chỗ trung tâm đông phương y pháp này, hay thấy có người đưa người nhà bị liệt sau tai biến đến điều trị lắm

  3. Trần Thùy Linh

   Đọc báo mạng thấy có nhiều trường hợp được chữa khỏi và đi lại được nên tui cũng hy vọng lắm. Nhà có ông vừa bị xuất huyết nào, bây giờ tình hình ông cũng ổn định rồi nhưng còn yếu quá, chỉ nằm trên giường chứ không xuống đi lại được luôn ấy.

  4. Nguyễn Hà

   Bị liệt thế thì nặng rồi, chữa chắc cũng phải làm liệu trình tầm 10 buổi mới điều trị có kết quả được chứ nhỉ. May mắn là bà mình bình thường cũng hay đến đây xoa bóp bấm huyệt, nên cũng chưa bị tai biến lần nào. Bác sĩ bảo do bà xoa bóp thường xuyên nên mạch máu được lưu thông, phòng ngừa được nguy cơ bị tai biến đó

  5. Bùi Thanh

   Thế mà cứ tưởng là mấy phương pháp này người nào bị bệnh rồi thì mới dùng để chữa chứ, còn có thể phòng ngừa được tai biến cơ à. Mẹ mình cũng nhiều tuổi rồi, thôi để tranh thủ đưa mẹ qua làm 1 đợt phòng bệnh cho an tâm

 8. Trần Trang

  Bị liệt mặt do dây thần kinh cũng có thể chữa được bằng liệu pháp vật lý trị liệu này đúng không? Chỉ dùng kim đâm hay có phải phẫu thuật gì không?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trần Trang!
   Với bệnh liệt mặt do dây thần kinh có thể chữa bằng liệu pháp vật lý trị liệu như châm cứu hay cấy chỉ mang lại hiệu quả rất cao, an toàn và không bị tác dụng phụ. Các phương pháp trị liệu vật lý này không xâm lấn, không phẫu thuật, không tiêm chích, không dùng thuốc kháng viêm – giảm đau.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thanh An

   Theo như tôi tìm hiểu thì biện pháp chữa bệnh này là người bệnh không cần phải uống thuốc cũng không cần phẫu thuật.Trên mạng cũng nói khá nhiều về cách chữa trị này. Tuy nhiên nhiều người cũng bảo nếu như chọn phải trung tâm dởm, làm ăn không uy tín thì nguy cơ liệt mặt hoàn toàn không thể phục hồi cũng rất lớn đó

  3. Hữu Nguyên

   Xem mấy video trên youtube thấy họ dùng kim đâm vào các huyệt trên mặt để chữa, chỉ có mỗi thế thôi thì làm sao chữa được bệnh liệt dây thần kinh được nhỉ, khó hiểu quá. Bà tui bị méo miệng do liệt dây thần kinh số 7 hơn 6 năm nay rồi, đi nhiều bệnh viện để khám lắm mà đều bó tay không chữa được. Nếu như bên trung tâm này họ thật sự chữa được bệnh này như bài viết thì tui nhất định sẽ đưa bà qua đó chữa ngay và luôn

  4. Phạm Thu

   Cách điều trị với các bệnh do liệt dây thần kinh bằng phương pháp vật lý trị liệu này thực ra đã có từ lâu lắm rồi, có điều do bình thường mọi người khi bị bệnh chỉ chăm chăm chữa bằng tây y để mong có hiệu quả nhanh nên mới bỏ qua các phương pháp chữa bệnh truyền thống bên đông y này thôi. Trước khi biết đến trung tâm đông phương y pháp này, tôi cũng chỉ chăm chăm tìm các bệnh viện bên tây y nổi tiếng có bác sĩ giỏi cho bố tôi. Ông ấy sức khỏe yếu, bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên nên mặt một bên bị liệt, miệng xệ xuống, hay bị líu lưỡi. Từ hồi bị bệnh này ăn uống cũng khó khăn nên người càng ngày càng rộc hẳn đi. Hầu như tất cả các bệnh viện tôi tìm hiểu được và đưa ông đến khám đều được các bác sĩ kê thuốc tây cho, nhưng hiệu quả sau khi uống thuốc đều không mấy khả quan. Có bác sĩ còn đề nghị bố tôi phẫu thuật, nhưng khả năng bị biến chứng sau mổ lớn nên tôi rất băn khoăn. Câu chuyện tìm cách chữa cho bố tôi cứ đâm vào đường cụt cho đến khi tôi gặp lại 1 người bạn cũ, này đã là bác sĩ ngoại khoa khá có tiếng. Anh ấy khuyên tôi nên đưa bố tôi đi khám và điều trị bằng các phương pháp châm cứu, xoa bóp thì sẽ tốt hơn, vì một số trường hợp mà anh ấy biết cũng không thể chữa khỏi được bằng tây y, thì nay đã hồi phục nhờ các biện pháp này rồi. Theo lời giới thiệu của anh, tôi đưa bố tôi đến đúng địa chỉ trung tâm đông phương y pháp này, sau khi để bố tôi khám và nghe bác sĩ tư vấn, tôi quyết định đăng kí liệu trình điều trị 10 buổi cho bố tôi tại đây. Sau 2-3 buổi đầu chưa thấy có gì biến đổi, tôi bắt đầu hơi lo lắng. Nhưng dần dần, cơ mặt của bố tôi từ từ được cải thiện, miệng được kéo lên chứ không bị xệ xuống 1 bên như trước nữa. Bố tôi có thể nói được câu hoàn chỉnh mà không còn bị líu lưỡi, ăn uống cũng dễ dàng hơn. Sau tầm 1 tháng thì bố tôi đã ăn uống được lại bình thường, khẩu vị tốt hơn nên người cũng có da có thịt hơn trước. Kết thúc liệu trình trị liệu, cơ mặt bố tôi đã được phục hồi hoàn toàn, nhìn vào không thể nhận ra được ngày xưa ông đã từng bị liệt cơ mặt. Hôm có đám giỗ ở quê, tôi đưa bố về và cả nhà ai cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy bố tôi. Bây giờ tất cả mọi thứ đã trở lại bình thường, tuy vậy bố tôi vẫn chăm chỉ rèn luyện thể dục lắm, ông thực hiện các bài tập và đi khám định kỳ theo đúng như chỉ dẫn của bác sĩ.

  5. Lê Nga

   Nhiều bệnh mà tây y bó tay không chữa được các bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân thử chuyển qua đông y điều trị. Như dì tôi hôm đi khám bác sĩ cũng bảo luôn là bệnh liệt dây thần kinh này chỉ có thể can thiệp bằng phẫu thuật để phục hồi dây thần kinh bị tổn thương, chứ nếu chỉ uống thuốc thì sẽ không thể khỏi được. Bảo dì có thể thử chữa bằng các phương pháp vật lý trị liệu thử xem đó. Dì tôi cũng làm ở trung tâm này, dịch vụ với nhân viên tôi thấy khá ổn, nhiệt tình, chu đáo. Có điều dì tôi mới làm có 1 buổi tuần trước nên chưa thấy kết quả gì, mong là cũng sẽ chữa được khỏi giống như ông bạn

  6. Nguyễn ANh

   Mọi người ai mà muốn chữa mấy bệnh liệt mặt thì đến đây là đúng rồi đó. Bác sĩ làm việc ở đây siêu có tâm luôn, cả mấy bạn kỹ thuật viên cũng dễ thương nữa. Hôm mình đưa mẹ qua đây châm cứu, đi về trời tự dưng đổ mưa to tầm tã, hai mẹ con đang ngẩn ra chưa biết nên làm thế nào thì 1 bạn nhân viên ở đây chạy ra dúi cho mình 2 cái áo mưa. Rồi trong suốt quá trình mẹ mình điều trị ở đây đều cực kỳ thoải mái vì ai cũng thân thiện mà nhiệt tình hết á. Bây giờ thì mẹ mình đã khỏi rồi, nhưng thỉnh thoảng vẫn bảo mình chở qua đây để xoa bóp bấm huyệt thư giãn với thâm mọi người ở đây luôn

 9. Tuân Tống

  Mình bị đau nửa người bên trái do liệt chèn ép dây thần kinh. Nhiều hôm đau quá không ngủ được. Có ai cũng bị giống mình không bày mình cách chữa với

  1. Ngọc Hùng

   Bị dây thần kinh chèn ép thế thì đã mổ chưa bạn. Mình nghĩ mổ thì sẽ nhanh khỏi hết đau đấy. Chứ bệnh kiểu này uống thuốc hình như không tác dụng nữa đâu

  2. Minh Lê

   Liệt dây thần kinh khó chữa lắm, mình bị liệt đã 3 năm rồi, vẫn chưa tìm ra cách để chữa. Bình thường còn đỡ, nhiều hôm trời mưa cái là đau như muốn bỏ cả cái chân đi ấy. Cứ phải uống viên sửi giảm đau mới chịu được

  3. Quý Hóa

   Uống thuốc giảm đau nhiều không tốt cho cơ thể đâu. Mình thì đang điều trị ở trung tâm này, thấy cơn đau cũng có phần thuyên giảm. Hết tuần sau là hết liệu trình 5 buổi rồi, mình sẽ đăng ký tiếp liệu trình 10 buổi nữa. Mà mình hay lướt mạng nên đọc được nhiều bài khá hay về trung tâm đông phương y pháp và vật lý trị liệu này, mọi người có thể vào đọc để thu thập thêm thông tin nhé https://www.chuatriviemxoang.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-nhung-cam-nhan-thuc-te-tu-benh-nhan.html

 10. Vân Candy

  Trung tâm đông phương y pháp này đã giúp bố tui có thể đi lại sau 2 năm nằm liệt giường đó. Tui hoàn toàn bất ngờ vì chỉ bằng mấy cây châm bé tí thế mà bác sĩ ở đây họ đã chữa được cho bố tui, kì tích thật ấy. 2 năm trước sau khi trải qua 2 lần tai biến, bố tui liệt luôn. Tui tìm khắp nơi các loại thuốc tốt, còn tính cả phẫu thuật cho ông nhưng đều không được, thế mà chỉ sau 3 tháng điều trị tại đây, bố tui đã đứng dậy và đi loanh quanh trong nhà được rùi.

  1. Huệ Anh

   Mừng cho bố bạn quá, ông điều trị bằng những phương pháp nào thế ạ, trong quá trình điều trị ông có gặp tác dụng phụ gì không bạn

  2. Đinh Phương Chi

   Nhiều loại lắm bạn ạ, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm,…. nói chung là điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra thôi. Mà hoàn toàn không có tác dụng phụ gì luôn ấy bạn

  3. Trang

   Tình trạng của chú tôi cũng thế, chuyện sinh hoạt thường ngày đều cần phải có người hỗ trợ cả. Bây giờ chú tôi đang điều trị chủ yếu là điện châm ở trung tâm này, mong là chú cũng sẽ được hồi phục giống lúc trước

 11. Kim ANh

  Tui bị liệt dây thần kinh, có người bạn khuyên tui đến đây để cấy chỉ. Tuy tui rất tự ti về gương mặt mình do bị xệ kéo một bên mặt nhìn xấu lắm, nhưng tui cũng sợ lỡ cấy chỉ có vấn đề gì thì chết mất.

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Kinh ANh!
   Các bác sĩ thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm đều có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, và phương pháp cấy chỉ cũng rất an toàn và lành tính, vậy nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Kiều

   Mặt anh trai mình cũng bị méo do dây thần kinh. Suýt nữa thì ế vợ, may mà đến trung tâm này khám rồi điều trị mới khỏi được rồi tán được chị dâu mình đấy. Mà anh tui bảo cấy chỉ an toàn mà, chả có tác dụng phụ hay biến chứng gì đâu, làm tí mấy phút là xong ngay, nhanh cực

  3. Long

   Tớ thấy có người khuyên nên cấy chỉ, có người lại khuyên là nên châm cứu kết hợp xoa bóp bấm huyệt. Thế cuối cũng sử dụng cách nào sẽ tốt với hiệu quả nhanh hơn

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Long!
   Cả hai phương pháp cấy chỉ và châm cứu đều mang lại hiệu quả điều trị tốt cho người bệnh. Tuy nhiên do cấy chỉ là phương pháp để chỉ trong huyệt vị của người bệnh, tác động liên tục từ 15-20 ngày nên hiệu quả sẽ cao hơn so với châm cứu.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Cương Nguyễn

   Nếu cấy chỉ thì bạn chỉ đi 1 lần, chỉ tiêu hết thì mới đến cấy lại, hiệu quả lâu dài. Còn châm cứu thì đi hằng tuần theo lịch trình để điều trị. Nói chung cách nào cũng hiệu quả cả, tùy vào túi tiền của bạn phù hợp với cách nào thôi

  6. Ngọc Hà

   So sánh dựa trên chi phí thì 1 lần cấy chỉ là 800k, sẽ đắt hơn so với châm cứu hay xoa bóp bấm huyệt chỉ mất 100-150k. Nhưng vì mẹ tớ không có nhiều thời gian để đi nên tớ vẫn chọn làm cấy chỉ cho mẹ, hiệu quả của nó tận mấy tuần, cũng xêm xêm với liệu trình 5-10 buổi của cách bên kia thôi. Với lại phương pháp cấy chỉ này hiệu quả nó tốt thực sự luôn, nên nó hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà mình bỏ ra, bạn không cần phải quá băn khoăn đâu, về hiệu quả thì bạn có thể htam khảo mấy bài tin báo như bài này nè, thấy khá là đầy đủ về thông tin nếu bạn cần tìm hiểu https://www.vpeg.vn/cay-chi-dong-phuong-y-phap/

 12. Ánh My

  Có ai biết bác sĩ nào mát tay không, ở hà nội nhé, mình ở hà nội. Tìm hiểu nhiều nơi có cấy chỉ quá mà không biết bác sĩ nào giỏi để đến làm. Lỡ ngu ngu vớ phải bác sĩ dỏm thì đi luôn cái mặt tiền quá

  1. Huỳnh Anh

   Cũng không đến nỗi thế đâu bạn ạ, tin tui đi, chỉ bị méo hơn tí thui. Trong xóm tui có bác cũng bị liệt dây thần kinh nên méo miệng. Nhà bác ấy cũng có điều kiện đấy, nhưng bác ấy sợ tốn kém nên lại chạy vào chỗ không có tiếng gì, bác sĩ cũng không biết có chuyên môn hay không, không biết chỗ đó có giấy phép hành nghề hay không nữa luôn. Cuối cùng thì thành tiền mất tật mang.

  2. Thanh Hiền

   Đúng rồi đấy, mình sợ nhất là mấy cơ sở hoạt động chui không có giấy phép như thế đấy. Đến khám chẳng lẽ lại hỏi bác sĩ giấy phép à, nên phải hỏi xem chỗ nào có bác sĩ có kỹ thuật viên giỏi mới dám đến làm

  3. Cao Xuân Dũng

   Sao không đến trung tâm đông phương y pháp này mà làm, toàn bác sĩ giỏi cả đấy. Không những thế còn nổi tiếng với kinh nghiệm và chuyên môn đứng top đầu nữa đó. Nhà mình ai bị gì toàn đến đây điều trị cả

  4. Hà Vy

   Nói đến bác sĩ giỏi thì phải nói đến bác sĩ Phương, vừa giỏi lại vừa có tâm. Nhờ bác ấy mà mặt mình mới trở lại bình thường chứ không còn mắt xiên mắt xẹo nữa

  5. Hồng Lam

   Cấy chỉ có gây đau đớn không, có cần gây mê không mọi người? Mình bị dị ứng với các thành phần trong thuốc gây mê, hôm mổ ruột thừa mới biết làm cả kíp mổ lo tóe khói, bây giờ muốn làm gì cũng phải cẩn thận hỏi trước thế

  6. Linh Lan

   Chỉ là đâm kim vào rồi đẩy cái chỉ tự tiêu đó vào huyệt của mình thôi, không đau đâu nên cũng không cần gây mê đâu bạn.

 13. Trần Oanh

  Tui thắc mắc là, nếu tui làm cấy chỉ vào người thì phải để bao lâu mới lấy chỉ ra, có giống như cấy que tránh thai không vậy?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Trần Oanh!
   Chỉ dùng trong phương pháp cấy chỉ là loại chỉ đặc biệt, sau khi ở trong cơ thể 15-20 người sẽ tự động phân ra thành đường và các chất bổ dưỡng cho cơ thể.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Diệu Linh

   Khác nhiều lắm bạn ơi, cấy chỉ này là cấy chỉ vào người xong để thời gian nó tự tiêu luôn, chứ không cần lấy ra đâu. Còn que tránh thai hình như là cần phải lấy ra đúng không nhỉ

  3. The Bùi

   Chưa cấy que tránh thai bao giờ nên không biết, chỉ biết là tui cấy chỉ để được 2 tuần, chỉ tiêu hết thì đi cấy lại. Làm tầm 2 tháng là mặt tui hết méo à

  4. Trương Chi

   Tôi cũng đang cấy chỉ đây, nó không chỉ chữa bệnh do liệt dây thần kinh mà còn giúp tôi lưu thông máu, giảm đau nhức các khớp xương trong người nữa đó. Ai bị nhiều bệnh giống tôi thì nên tham khảo phương pháp cấy chỉ này nha

Đặt lịch khám chữa bệnh