Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến

Liệt dây thần kinh, tai biến đều là những căn bệnh có thể gây ra nhiều di chứng nặng nề và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tại Việt Nam, Trung tâm Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến AN TOÀN và HIỆU QUẢ nhất hiện nay. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và cam kết bệnh nhân có thể phục hồi sức khỏe lên đến 90% chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến

Trước kia liệt dây thần kinh (số III, V, VI, VII…) và tai biến là những căn bệnh phổ biến thường gặp ở độ tuổi trung niên, tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây thì xu hướng người mắc bệnh ngày càng trẻ hóa, gặp ở cả người trẻ tuổi (độ tuổi 25). 

Thực tế việc co thắt gây thiếu máu cục bộ, tác động lên dây thần kinh gây chèn ép, tắc nghẽn. Từ đó gây ra những di chứng như liệt mặt, liệt dây thần kinh… Và tai biến cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra liệt mặt, mất khả năng vận động, thậm chí còn khiến cho bệnh nhân bị liệt, không thể đi lại được.

Trong Y học cổ truyền, việc tác động trực tiếp vào hệ thần kinh và huyệt đạo tận sâu bên trong cơ thể có thể giúp cải thiện được triệu chứng, dần dần khôi phục sức khỏe ở mức cao nhất. 

Tuy nhiên việc tác động này cần phải chính xác và đúng cách mới mang lại hiệu quả. Do vậy, Đông phương Y pháp đã áp dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM – 100% bệnh nhân đều được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến
Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến

Nhờ vậy, khi đến Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến, bệnh nhân sẽ được điều trị an toàn và hiệu quả lên đến 90%, vượt trội hơn so với nhiều đơn vị vật lý trị liệu Đông y khác trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông phương Y pháp đang áp dụng những dịch vụ vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến như: châm cứu – điện châm, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ… Riêng vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến thì có thể bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định thêm đắp thuốc trị liệu và điếu ngải (cứu ngải) để nâng cao hiệu quả điều trị hơn.

Cơ chế điều trị bệnh được dựa trên nguyên tắc trong Y học cổ truyền: Giảm triệu chứng – phục hồi – tăng cường bảo vệ, cụ thể hơn:

 • Đối với vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh: Loại bỏ những biểu hiện liệt cơ, méo miệng, méo mặt,… và từ từ cải thiện, khắc phục tình trạng đồng thời ngăn ngừa nguy cơ bị liệt trở lại.
 • Đối với vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến: Loại bỏ nguyên nhân gây tắc nghẽn/ chèn mạch máu, cải thiện tình trạng tuần hoàn mạch máu não, từ từ phục hồi thể trạng, máu lưu thông tốt hơn. Từ đó chức năng của các cơ quan, đặc biệt là tứ chi (Chân tay) sẽ có khả năng vận động trở lại và ngăn ngừa mọi nguy cơ bị tai biến tái phát.

Với nguyên tắc này, bệnh nhân liệt dây thần kinh, tai biến/ đột quỵ sẽ có cơ hội phục hồi sức khỏe nhanh chóng, hạn chế được những nguy cơ tái phát bệnh về sau.

Đông phương Y pháp mang lại phép màu kỳ diệu cho bệnh nhân sau tai biến, liệt dây thần kinh

Với những nỗ lực nghiên cứu không ngừng, đội ngũ y bác sĩ Đông phương Y pháp đã mang lại nhiều thành công trong điều trị, phục hồi chức năng cũng như sức khỏe cho bệnh nhân. Kể cả trường hợp bệnh nhân mắc phải những chứng bệnh khó chữa như liệt dây thần kinh (nhất là liệt VII) và tai biến/ đột quỵ.

Chúng đề là những căn bệnh cần phải điều trị kịp thời, càng sớm càng tốt nếu không có thể gây ra những di chứng nặng nề, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh hoạt trong suốt phần đời còn lại. Đặc biệt là trường hợp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, cứ mỗi 3 phút trôi qua lại có 1 sinh mạng bị lấy đi và 90% người sống sót sẽ phải chịu di chứng bại liệt, thị lực suy giảm, mất khả năng ngôn ngữ… do bệnh này gây ra.

Tuy nhiên, để điều trị những bệnh lý này bằng cách sử dụng thuốc là điều khó khăn, thậm chí là không có tác dụng. Thay vào đó, việc tác động trực tiếp vào hệ thần và huyệt đạo sẽ có thể từ từ cải thiện và mang lại hiệu quả tốt hơn. Chính vì vậy các liệu pháp Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi chức năng sau tai biến cho thể mang lại hiệu quả điều trị rất cao, thu hút được sự quan tâm của cả giới chuyên gia và bệnh nhân.

Theo Thầy thuốc ưu tú, dược sĩ cao cấp Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam: “Các phương pháp vật lý trị liệu được Đông phương Y pháp ứng dụng trong điều trị bệnh liệt dây thần kinh và phục hồi chức năng sau tai biến đều được giới chuyên gia đánh giá cao, không chỉ riêng tôi.

Thực tế, đã có nhiều khảo sát về hiệu quả điều trị của bệnh nhân tại Đông phương Y pháp và kết quả mang lại luôn khả quan, thậm chí tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 90% ngay sau một liệu trình vật lý trị liệu.

Khi đến Trung tâm, bệnh nhân sẽ có cơ hội được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ đều là những người đứng đầu ngành, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Tôi tin trong tương lai, Đông phương Y pháp sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoan chia sẻ thêm về phương pháp cấy chỉ ĐPYP
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoan chia sẻ thêm về phương pháp cấy chỉ ĐPYP

Bên cạnh những ý kiến được ghi nhận từ chuyên gia, Trung tâm còn nhận được hàng trăm những đánh giá, phản hồi của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến tại Đông phương Y pháp. Điển hình có thể kể đến một số trường hợp bệnh nhân như sau.

Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ: “Vào năm 2000 cô đã từng bị tai biến lần một rồi, sau đó cô có đi chữa trị nhiều nơi nhưng di chứng vẫn nặng nề lắm, đi lại khó khăn coi như sinh hoạt là chồng phải hỗ trợ. Đến năm 2018 cô lại tiếp tục bị tai biến lần nữa, lần này các triệu chứng cũng nặng hơn nhiều so với trước.

Vậy nên chồng con quyết định cho cô đến Trung tâm Đông phương Y pháp ở Hà Nội để điều trị. Tại đây cô được bác sĩ chỉ định gói vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến vừa có châm cứu – điện châm vừa có xoa bóp bấm huyệt.

Trong quá trình trị liệu, các di chứng của cô cũng cải thiện và khôi phục đáng  ngạc nhiên. Sau 2 liệu trình cô gần như đã khỏi, có thể đi lại chậm rãi và mắt nhìn cũng rõ hơn, có thể nói là phục hồi khoảng 80%.

Cô không thể ngờ rằng, sau khi bị mất vận động nhiều năm như vậy mà giờ đây đã có thể đi lại và tự chủ sinh hoạt được.”

Hành trình Phục hồi chức năng sau tai biến của cô Miên tại Đông phương Y pháp 

Anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội):

“Tôi đã bị chứng liệt chèn ép dây thần kinh cũng lâu lắm rồi, chữa trị dai dẳng mãi không khỏi. Triệu chứng chủ yếu mà tôi gặp phải là bị đau nửa người bên phải.

Sau khi được giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp tôi đã may mắn khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình châm cứu bấm huyệt. Bác sĩ rất tận tâm với bệnh nhân và chất lượng dịch vụ trị liệu tại Đông phương Y pháp rất uy tín nên tôi quyết định đưa cả mẹ đến đây chữa bệnh.”

Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Đông phương Y pháp
Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Đông phương Y pháp

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn):

Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, méo hết miệng và cơ mặt cũng khó cử động. Khi đến Đông phương Y pháp, cô đã được thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên (công tác tại cơ sở TP.HCM) trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị. Sau khi chữa trị được 3 buổi, cơ mặt cô đã giãn ra nhiều, không còn méo miệng nhiều như trước. Vậy nên cô rất tin tưởng vào trình độ và dịch vụ trị liệu của Trung tâm.”

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) buổi đầu trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) buổi đầu trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) sau 7 buổi trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) sau 7 buổi trị liệu

Dường như các y bác sĩ Đông phương Y pháp đã mang phép màu đến với rất nhiều người bệnh, tiếp thêm sức khỏe cho họ để chống lại bệnh tật và cuộc sống trở nên an yên hơn. Chính vì vậy, không khó để tìm kiếm thông tin về Đông phương Y pháp trên các phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình và trang tin về y tế sức khỏe.

Gần đây nhất, hiệu quả điều trị vượt trội của các phương pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp cùng với tài năng của các bác sĩ của Trung tâm được phóng sự trên Fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin, giới thiệu đến đông đảo người dân.

Xem chi tiết video: Fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về Đông phương Y pháp

Cùng với đó là những trang báo uy tín trên cả nước đưa tin về chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp.

Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc - Luôn là địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân
Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Luôn là địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân

Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc – Địa chỉ chữa liệt dây thần kinh, phục hồi chức năng đáng tin cậy nhất hiện nay

Vốn bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015 (ngay thời điểm được Bộ y tế cấp phép), Đông phương Y pháp đã trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển Trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu YHCT về vật lý trị liệu, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng điều trị.

Để có được những thành tựu như vậy, trung tâm đã phải vất vả gây dựng chất lượng dịch vụ ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, từ việc mở rộng quy mô, đầu tư trang thiết bị cho đến đội ngũ y bác sĩ đều phải đảm bảo được cả về chất lượng lẫn số lượng.

Chính vì vậy khi đến Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến bệnh nhân sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1 Việt Nam với những lợi thế vượt trội như:

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu

Đứng đầu về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương và đang là Giám đốc chuyên môn TT Đông phương Y pháp. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, đặc biệt bác sĩ còn được mệnh danh là cây kim vàng của làng Đông y và là học trò “cưng” của vua châm cứu Nguyễn Tài Thu ( người trực tiếp nghiên cứu và phát triển trường phái Tân châm nổi danh toàn cầu).

Đồng hành cùng bác sĩ Phương là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm vật lý trị liệu và luôn tận tâm với bệnh nhân đến khi khỏi bệnh.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu về trị liệu Đông y
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu về trị liệu Đông y

Luôn được tận tình chăm sóc, trong quá trình điều trị luôn được tận hưởng không gian riêng tư, thoải mái

Với phương châm hoạt động chú trọng vào lợi ích, nhu cầu và sức khỏe của bệnh nhân nên Đông phương Y pháp luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ. Đảm bảo 100% bệnh nhân đều được tiếp đón chu đáo, nhiệt tình giống như người nhà trong quá trình trị liệu.

Đặc biệt, phòng trị liệu của Trung tâm được phân chia nam/ nữ riêng biệt, mỗi giường bệnh đều có rèm che đảm bảo mang lại không gian riêng tư, thoải mái nhất đến mọi bệnh nhân.

Áp dụng phương pháp Luận chứng hạ châm – Liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng

Theo YHCT, mỗi cơ quan hay tế bào trong cơ thể đều có mối liên quan tương ứng với một huyệt đạo nhất định, khi tác động chính xác và đúng cách mới có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Thấm nhuần được nguyên tắc này, Đông phương Y pháp đã áp dụng mô hình khám chữa bệnh 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ. Mỗi bệnh nhân đều được thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt, phù hợp với triệu chứng, tình trạng của từng người. Khi đó hiệu quả trị liệu sẽ vượt xa so với bình thường. Bên cạnh đó, quy trình trị liệu của Trung tâm đảm bảo vô trùng thực hiện đầy đủ theo các bước được Bộ y tế khuyến cáo.

Đi theo trường phái Tân châm của GS Tài Thu kết hợp Ứng dụng Đề tài cấp Nhà nước của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Đối với các phương pháp châm cứu – điện châm, cấy chỉ thì Trung tâm đang thực hiện kỹ thuật theo Tân châm kết hợp với cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu “Tác dụng của các huyệt đạo trong điều trị bệnh không dùng thuốc”. Khi đó hiệu quả điều trị của các liệu pháp sẽ được tuyệt đối hơn, đảm bảo khả năng phục hồi lên đến 90%.

Ưu điểm của trường phái Tân Châm khi ứng dụng trong châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm của trường phái Tân Châm khi ứng dụng trong châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, dịch vụ số 1

Tính đến nay, Trung tâm Đông phương Y pháp đã phát triển và mở rộng tại 3 tỉnh thành lớn trên cả nước, đó là Hà Nội, Tp. HCM, Quảng Ninh. Quy mô mỗi cơ sở có khả năng tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ quá trình trị liệu.

Riêng kim châm (loại dùng 1 lần), ga giường và quần áo bệnh nhân đều được vô trùng, thay mới mỗi khi có bệnh nhân. Vậy nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi bệnh nhân.

Với những ưu điểm vượt trội cùng với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao Trung tâm luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc. Nếu bạn có nhu cầu đến Đông phương Y pháp chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến thì đừng bỏ lỡ những cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu cùng với việc trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.

Đến với Đông phương Y pháp, mọi sự ám ảnh của bệnh tật đều bị xua tan!Địa chỉ uy tín

Tham khảo thêm

Click xem ngay

Bình luận

 1. Trần Oanh says: Trả lời

  Tui thắc mắc là, nếu tui làm cấy chỉ vào người thì phải để bao lâu mới lấy chỉ ra, có giống như cấy que tránh thai không vậy?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Trần Oanh!
   Chỉ dùng trong phương pháp cấy chỉ là loại chỉ đặc biệt, sau khi ở trong cơ thể 15-20 người sẽ tự động phân ra thành đường và các chất bổ dưỡng cho cơ thể.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Diệu Linh says: Trả lời

   Khác nhiều lắm bạn ơi, cấy chỉ này là cấy chỉ vào người xong để thời gian nó tự tiêu luôn, chứ không cần lấy ra đâu. Còn que tránh thai hình như là cần phải lấy ra đúng không nhỉ

  3. The Bùi says: Trả lời

   Chưa cấy que tránh thai bao giờ nên không biết, chỉ biết là tui cấy chỉ để được 2 tuần, chỉ tiêu hết thì đi cấy lại. Làm tầm 2 tháng là mặt tui hết méo à

  4. Trương Chi says: Trả lời

   Tôi cũng đang cấy chỉ đây, nó không chỉ chữa bệnh do liệt dây thần kinh mà còn giúp tôi lưu thông máu, giảm đau nhức các khớp xương trong người nữa đó. Ai bị nhiều bệnh giống tôi thì nên tham khảo phương pháp cấy chỉ này nha

 2. Ánh My says: Trả lời

  Có ai biết bác sĩ nào mát tay không, ở hà nội nhé, mình ở hà nội. Tìm hiểu nhiều nơi có cấy chỉ quá mà không biết bác sĩ nào giỏi để đến làm. Lỡ ngu ngu vớ phải bác sĩ dỏm thì đi luôn cái mặt tiền quá

  1. Huỳnh Anh says: Trả lời

   Cũng không đến nỗi thế đâu bạn ạ, tin tui đi, chỉ bị méo hơn tí thui. Trong xóm tui có bác cũng bị liệt dây thần kinh nên méo miệng. Nhà bác ấy cũng có điều kiện đấy, nhưng bác ấy sợ tốn kém nên lại chạy vào chỗ không có tiếng gì, bác sĩ cũng không biết có chuyên môn hay không, không biết chỗ đó có giấy phép hành nghề hay không nữa luôn. Cuối cùng thì thành tiền mất tật mang.

  2. Thanh Hiền says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, mình sợ nhất là mấy cơ sở hoạt động chui không có giấy phép như thế đấy. Đến khám chẳng lẽ lại hỏi bác sĩ giấy phép à, nên phải hỏi xem chỗ nào có bác sĩ có kỹ thuật viên giỏi mới dám đến làm

  3. Cao Xuân Dũng says: Trả lời

   Sao không đến trung tâm đông phương y pháp này mà làm, toàn bác sĩ giỏi cả đấy. Không những thế còn nổi tiếng với kinh nghiệm và chuyên môn đứng top đầu nữa đó. Nhà mình ai bị gì toàn đến đây điều trị cả

  4. Hà Vy says: Trả lời

   Nói đến bác sĩ giỏi thì phải nói đến bác sĩ Phương, vừa giỏi lại vừa có tâm. Nhờ bác ấy mà mặt mình mới trở lại bình thường chứ không còn mắt xiên mắt xẹo nữa

  5. Hồng Lam says: Trả lời

   Cấy chỉ có gây đau đớn không, có cần gây mê không mọi người? Mình bị dị ứng với các thành phần trong thuốc gây mê, hôm mổ ruột thừa mới biết làm cả kíp mổ lo tóe khói, bây giờ muốn làm gì cũng phải cẩn thận hỏi trước thế

  6. Linh Lan says: Trả lời

   Chỉ là đâm kim vào rồi đẩy cái chỉ tự tiêu đó vào huyệt của mình thôi, không đau đâu nên cũng không cần gây mê đâu bạn.

 3. Kim ANh says: Trả lời

  Tui bị liệt dây thần kinh, có người bạn khuyên tui đến đây để cấy chỉ. Tuy tui rất tự ti về gương mặt mình do bị xệ kéo một bên mặt nhìn xấu lắm, nhưng tui cũng sợ lỡ cấy chỉ có vấn đề gì thì chết mất.

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Kinh ANh!
   Các bác sĩ thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm đều có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, và phương pháp cấy chỉ cũng rất an toàn và lành tính, vậy nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Kiều says: Trả lời

   Mặt anh trai mình cũng bị méo do dây thần kinh. Suýt nữa thì ế vợ, may mà đến trung tâm này khám rồi điều trị mới khỏi được rồi tán được chị dâu mình đấy. Mà anh tui bảo cấy chỉ an toàn mà, chả có tác dụng phụ hay biến chứng gì đâu, làm tí mấy phút là xong ngay, nhanh cực

  3. Long says: Trả lời

   Tớ thấy có người khuyên nên cấy chỉ, có người lại khuyên là nên châm cứu kết hợp xoa bóp bấm huyệt. Thế cuối cũng sử dụng cách nào sẽ tốt với hiệu quả nhanh hơn

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Long!
   Cả hai phương pháp cấy chỉ và châm cứu đều mang lại hiệu quả điều trị tốt cho người bệnh. Tuy nhiên do cấy chỉ là phương pháp để chỉ trong huyệt vị của người bệnh, tác động liên tục từ 15-20 ngày nên hiệu quả sẽ cao hơn so với châm cứu.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Cương Nguyễn says: Trả lời

   Nếu cấy chỉ thì bạn chỉ đi 1 lần, chỉ tiêu hết thì mới đến cấy lại, hiệu quả lâu dài. Còn châm cứu thì đi hằng tuần theo lịch trình để điều trị. Nói chung cách nào cũng hiệu quả cả, tùy vào túi tiền của bạn phù hợp với cách nào thôi

  6. Ngọc Hà says: Trả lời

   So sánh dựa trên chi phí thì 1 lần cấy chỉ là 800k, sẽ đắt hơn so với châm cứu hay xoa bóp bấm huyệt chỉ mất 100-150k. Nhưng vì mẹ tớ không có nhiều thời gian để đi nên tớ vẫn chọn làm cấy chỉ cho mẹ, hiệu quả của nó tận mấy tuần, cũng xêm xêm với liệu trình 5-10 buổi của cách bên kia thôi. Với lại phương pháp cấy chỉ này hiệu quả nó tốt thực sự luôn, nên nó hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà mình bỏ ra, bạn không cần phải quá băn khoăn đâu, về hiệu quả thì bạn có thể htam khảo mấy bài tin báo như bài này nè, thấy khá là đầy đủ về thông tin nếu bạn cần tìm hiểu https://www.vpeg.vn/cay-chi-dong-phuong-y-phap/

 4. Vân Candy says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp này đã giúp bố tui có thể đi lại sau 2 năm nằm liệt giường đó. Tui hoàn toàn bất ngờ vì chỉ bằng mấy cây châm bé tí thế mà bác sĩ ở đây họ đã chữa được cho bố tui, kì tích thật ấy. 2 năm trước sau khi trải qua 2 lần tai biến, bố tui liệt luôn. Tui tìm khắp nơi các loại thuốc tốt, còn tính cả phẫu thuật cho ông nhưng đều không được, thế mà chỉ sau 3 tháng điều trị tại đây, bố tui đã đứng dậy và đi loanh quanh trong nhà được rùi.

  1. Huệ Anh says: Trả lời

   Mừng cho bố bạn quá, ông điều trị bằng những phương pháp nào thế ạ, trong quá trình điều trị ông có gặp tác dụng phụ gì không bạn

  2. Đinh Phương Chi says: Trả lời

   Nhiều loại lắm bạn ạ, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm,…. nói chung là điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra thôi. Mà hoàn toàn không có tác dụng phụ gì luôn ấy bạn

  3. Trang says: Trả lời

   Tình trạng của chú tôi cũng thế, chuyện sinh hoạt thường ngày đều cần phải có người hỗ trợ cả. Bây giờ chú tôi đang điều trị chủ yếu là điện châm ở trung tâm này, mong là chú cũng sẽ được hồi phục giống lúc trước

 5. Tuân Tống says: Trả lời

  Mình bị đau nửa người bên trái do liệt chèn ép dây thần kinh. Nhiều hôm đau quá không ngủ được. Có ai cũng bị giống mình không bày mình cách chữa với

  1. Ngọc Hùng says: Trả lời

   Bị dây thần kinh chèn ép thế thì đã mổ chưa bạn. Mình nghĩ mổ thì sẽ nhanh khỏi hết đau đấy. Chứ bệnh kiểu này uống thuốc hình như không tác dụng nữa đâu

  2. Minh Lê says: Trả lời

   Liệt dây thần kinh khó chữa lắm, mình bị liệt đã 3 năm rồi, vẫn chưa tìm ra cách để chữa. Bình thường còn đỡ, nhiều hôm trời mưa cái là đau như muốn bỏ cả cái chân đi ấy. Cứ phải uống viên sửi giảm đau mới chịu được

  3. Quý Hóa says: Trả lời

   Uống thuốc giảm đau nhiều không tốt cho cơ thể đâu. Mình thì đang điều trị ở trung tâm này, thấy cơn đau cũng có phần thuyên giảm. Hết tuần sau là hết liệu trình 5 buổi rồi, mình sẽ đăng ký tiếp liệu trình 10 buổi nữa. Mà mình hay lướt mạng nên đọc được nhiều bài khá hay về trung tâm đông phương y pháp và vật lý trị liệu này, mọi người có thể vào đọc để thu thập thêm thông tin nhé https://www.chuatriviemxoang.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-nhung-cam-nhan-thuc-te-tu-benh-nhan.html

 6. Trần Trang says: Trả lời

  Bị liệt mặt do dây thần kinh cũng có thể chữa được bằng liệu pháp vật lý trị liệu này đúng không? Chỉ dùng kim đâm hay có phải phẫu thuật gì không?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Trần Trang!
   Với bệnh liệt mặt do dây thần kinh có thể chữa bằng liệu pháp vật lý trị liệu như châm cứu hay cấy chỉ mang lại hiệu quả rất cao, an toàn và không bị tác dụng phụ. Các phương pháp trị liệu vật lý này không xâm lấn, không phẫu thuật, không tiêm chích, không dùng thuốc kháng viêm – giảm đau.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thanh An says: Trả lời

   Theo như tôi tìm hiểu thì biện pháp chữa bệnh này là người bệnh không cần phải uống thuốc cũng không cần phẫu thuật.Trên mạng cũng nói khá nhiều về cách chữa trị này. Tuy nhiên nhiều người cũng bảo nếu như chọn phải trung tâm dởm, làm ăn không uy tín thì nguy cơ liệt mặt hoàn toàn không thể phục hồi cũng rất lớn đó

  3. Hữu Nguyên says: Trả lời

   Xem mấy video trên youtube thấy họ dùng kim đâm vào các huyệt trên mặt để chữa, chỉ có mỗi thế thôi thì làm sao chữa được bệnh liệt dây thần kinh được nhỉ, khó hiểu quá. Bà tui bị méo miệng do liệt dây thần kinh số 7 hơn 6 năm nay rồi, đi nhiều bệnh viện để khám lắm mà đều bó tay không chữa được. Nếu như bên trung tâm này họ thật sự chữa được bệnh này như bài viết thì tui nhất định sẽ đưa bà qua đó chữa ngay và luôn

  4. Phạm Thu says: Trả lời

   Cách điều trị với các bệnh do liệt dây thần kinh bằng phương pháp vật lý trị liệu này thực ra đã có từ lâu lắm rồi, có điều do bình thường mọi người khi bị bệnh chỉ chăm chăm chữa bằng tây y để mong có hiệu quả nhanh nên mới bỏ qua các phương pháp chữa bệnh truyền thống bên đông y này thôi. Trước khi biết đến trung tâm đông phương y pháp này, tôi cũng chỉ chăm chăm tìm các bệnh viện bên tây y nổi tiếng có bác sĩ giỏi cho bố tôi. Ông ấy sức khỏe yếu, bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên nên mặt một bên bị liệt, miệng xệ xuống, hay bị líu lưỡi. Từ hồi bị bệnh này ăn uống cũng khó khăn nên người càng ngày càng rộc hẳn đi. Hầu như tất cả các bệnh viện tôi tìm hiểu được và đưa ông đến khám đều được các bác sĩ kê thuốc tây cho, nhưng hiệu quả sau khi uống thuốc đều không mấy khả quan. Có bác sĩ còn đề nghị bố tôi phẫu thuật, nhưng khả năng bị biến chứng sau mổ lớn nên tôi rất băn khoăn. Câu chuyện tìm cách chữa cho bố tôi cứ đâm vào đường cụt cho đến khi tôi gặp lại 1 người bạn cũ, này đã là bác sĩ ngoại khoa khá có tiếng. Anh ấy khuyên tôi nên đưa bố tôi đi khám và điều trị bằng các phương pháp châm cứu, xoa bóp thì sẽ tốt hơn, vì một số trường hợp mà anh ấy biết cũng không thể chữa khỏi được bằng tây y, thì nay đã hồi phục nhờ các biện pháp này rồi. Theo lời giới thiệu của anh, tôi đưa bố tôi đến đúng địa chỉ trung tâm đông phương y pháp này, sau khi để bố tôi khám và nghe bác sĩ tư vấn, tôi quyết định đăng kí liệu trình điều trị 10 buổi cho bố tôi tại đây. Sau 2-3 buổi đầu chưa thấy có gì biến đổi, tôi bắt đầu hơi lo lắng. Nhưng dần dần, cơ mặt của bố tôi từ từ được cải thiện, miệng được kéo lên chứ không bị xệ xuống 1 bên như trước nữa. Bố tôi có thể nói được câu hoàn chỉnh mà không còn bị líu lưỡi, ăn uống cũng dễ dàng hơn. Sau tầm 1 tháng thì bố tôi đã ăn uống được lại bình thường, khẩu vị tốt hơn nên người cũng có da có thịt hơn trước. Kết thúc liệu trình trị liệu, cơ mặt bố tôi đã được phục hồi hoàn toàn, nhìn vào không thể nhận ra được ngày xưa ông đã từng bị liệt cơ mặt. Hôm có đám giỗ ở quê, tôi đưa bố về và cả nhà ai cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy bố tôi. Bây giờ tất cả mọi thứ đã trở lại bình thường, tuy vậy bố tôi vẫn chăm chỉ rèn luyện thể dục lắm, ông thực hiện các bài tập và đi khám định kỳ theo đúng như chỉ dẫn của bác sĩ.

  5. Lê Nga says: Trả lời

   Nhiều bệnh mà tây y bó tay không chữa được các bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân thử chuyển qua đông y điều trị. Như dì tôi hôm đi khám bác sĩ cũng bảo luôn là bệnh liệt dây thần kinh này chỉ có thể can thiệp bằng phẫu thuật để phục hồi dây thần kinh bị tổn thương, chứ nếu chỉ uống thuốc thì sẽ không thể khỏi được. Bảo dì có thể thử chữa bằng các phương pháp vật lý trị liệu thử xem đó. Dì tôi cũng làm ở trung tâm này, dịch vụ với nhân viên tôi thấy khá ổn, nhiệt tình, chu đáo. Có điều dì tôi mới làm có 1 buổi tuần trước nên chưa thấy kết quả gì, mong là cũng sẽ chữa được khỏi giống như ông bạn

  6. Nguyễn ANh says: Trả lời

   Mọi người ai mà muốn chữa mấy bệnh liệt mặt thì đến đây là đúng rồi đó. Bác sĩ làm việc ở đây siêu có tâm luôn, cả mấy bạn kỹ thuật viên cũng dễ thương nữa. Hôm mình đưa mẹ qua đây châm cứu, đi về trời tự dưng đổ mưa to tầm tã, hai mẹ con đang ngẩn ra chưa biết nên làm thế nào thì 1 bạn nhân viên ở đây chạy ra dúi cho mình 2 cái áo mưa. Rồi trong suốt quá trình mẹ mình điều trị ở đây đều cực kỳ thoải mái vì ai cũng thân thiện mà nhiệt tình hết á. Bây giờ thì mẹ mình đã khỏi rồi, nhưng thỉnh thoảng vẫn bảo mình chở qua đây để xoa bóp bấm huyệt thư giãn với thâm mọi người ở đây luôn

 7. Nguyễn Phương Lee says: Trả lời

  Bác tôi bị tai biến mạch máu não hồi năm ngoài, sau khi trải qua cơn nguy kịch thì bác tôi đã hồi phụ và trở về nhà. Tuy nhiên vẫn có hậu quả kèm theo là đi lại khó khăn, đa số bác chỉ có thể đi xung quanh phòng được vài bước chứ không thể ra khỏi nhà được. Nếu bác điều trị theo cách châm cứu này thì có khả năng phục hồi để đi lại được không ạ?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Phương Lee!
   Hiện nay liệu pháp châm cứu để phục hồi di chứng sau tai biến đang được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Vì theo quy luật thông thường, các bộ phận cơ thể sẽ hoạt động theo “chỉ đạo” của hệ thần kinh trung ương. Khi xảy ra tai biến, sợi dây thần kinh liên kết giữa não và các cơ quan cơ thể bị tắc nghẽn gây nên di chứng. Lúc này, muốn “thức tỉnh” những kinh mạch tê liệt, bác sĩ dùng kim châm kích thích gây phản ứng theo chiều ngược lại. Có nghĩa tác động từ vùng kinh mạch tổn thương, qua đó tạo cung phản xạ kết nối quá trình liên lạc đến hệ thần kinh não bộ. Châm cứu sẽ giúp tiết ra những hoạt chất trung gian có tác dụng phục hồi chức năng bị mất hoặc giảm sút ngay tại vị trí kinh mạch tổn thương. Những chất này có thể xem như vị thuốc tự bản thân con người sản sinh ra, nhờ đó, bệnh nhân có thể hồi phục để hoạt động lại bình thường.
   Mời bạn đưa bác đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Quách Hòa says: Trả lời

   Mình thấy nhiều người bị liệt sau khi tai biến mà điều trị bằng vật lý trị liệu sau vẫn hồi phục được đó, bạn thử đưa bác bạn qua xem. Mình điều trị bị liệt mặt ở chỗ trung tâm đông phương y pháp này, hay thấy có người đưa người nhà bị liệt sau tai biến đến điều trị lắm

  3. Trần Thùy Linh says: Trả lời

   Đọc báo mạng thấy có nhiều trường hợp được chữa khỏi và đi lại được nên tui cũng hy vọng lắm. Nhà có ông vừa bị xuất huyết nào, bây giờ tình hình ông cũng ổn định rồi nhưng còn yếu quá, chỉ nằm trên giường chứ không xuống đi lại được luôn ấy.

  4. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Bị liệt thế thì nặng rồi, chữa chắc cũng phải làm liệu trình tầm 10 buổi mới điều trị có kết quả được chứ nhỉ. May mắn là bà mình bình thường cũng hay đến đây xoa bóp bấm huyệt, nên cũng chưa bị tai biến lần nào. Bác sĩ bảo do bà xoa bóp thường xuyên nên mạch máu được lưu thông, phòng ngừa được nguy cơ bị tai biến đó

  5. Bùi Thanh says: Trả lời

   Thế mà cứ tưởng là mấy phương pháp này người nào bị bệnh rồi thì mới dùng để chữa chứ, còn có thể phòng ngừa được tai biến cơ à. Mẹ mình cũng nhiều tuổi rồi, thôi để tranh thủ đưa mẹ qua làm 1 đợt phòng bệnh cho an tâm

 8. Nguyễn Văn Nại says: Trả lời

  Đến Trung tâm đông phương y pháp chữa liệt nửa người thì nên gặp bác sĩ nào giỏi nhất, tôi đã điều trị châm cứu với nhiều bác sĩ giỏi có tiếng rồi nhưng một năm trời mới hồi phục được khoảng 30%

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Văn Nại, Trung tâm Đông Phương Y Pháp quy tụ rất nhiều bác sĩ giởi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực châm cứu, bấm huyệt, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đội ngũ bác sĩ của Trung tâm tại đây https://www.dongphuongyphap.com/bac-si
   Cảm ơn bạn !

  2. Văn Quang Toàn says: Trả lời

   Bạn có thể đến điều trị với bác sĩ Doãn Hồng Phương, bác sĩ đang là giám đốc chuyên môn của Trung tâm đông phương y pháp, anh trai tôi điều trị với bác sĩ 2 tháng giờ có thể đi lại bình thường rồi, bác sĩ rất giỏi

  3. Tú Bùi says: Trả lời

   Tôi ngày trước cũng chữa liệt mặt với bác sĩ Phương, bác sĩ châm cứu cho tôi 3 tuần là khỏi, trước đó cũng đi toàn thầy nổi tiếng, cũng châm cứu mà có khỏi được đâu

  4. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Chi phí điều trị châm cứu bấm huyệt ở Trung tâm đông phương y pháp bao nhiêu một lần ? Có bảng giá cụ thể cho tôi với

 9. Nguyễn Hải says: Trả lời

  Cảm ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên của trung tâm đông phương y pháp rất nhiều đã chữa khỏi liệt dây thần kinh 7 cho anh trai mình, giờ nghĩ lại giai đoạn trước kia, mồm méo xệch, cơ mặt cứng đơ mình còn sợ, may nhờ sự tận tình của trung tâm đã giúp anh mình chữa khỏi được bệnh và lấy lại tự tin trong cuộc sống

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hải và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại Trung tâm. Chia sẻ của bạn về hiệu quả điều trị chính là động lực để đội ngũ bác sĩ của Trung tâm thêm nỗ lực hơn nữa.
   Mong bạn và gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm trong tương lai.
   Thân ái!

  2. Sĩ Nguyên says: Trả lời

   Bạn ơi anh bạn chữa bao nhiêu ngày thì khỏi được liệt 7 vậy, giờ mặt mình cũng đang trong tình trạng cứng đơ, mồm lệch sang một bên, mình vào bệnh viện uống thuốc mấy hôm nay rồi nhưng không thấy tiến triển gì

  3. Đức Hoàng says: Trả lời

   Như anh mình châm cứu ngay hôm đầu tiên đã cảm thấy miệng bớt méo và cơ mặt nhẹ đi nhiều, điều trị chưa đến 1 tháng là trở về bình thườnG, liệt 7 nên điều trị bằng châm cứu bấm huyệt, uống thuốc tây không được đâu

  4. Dương Nhung says: Trả lời

   Tôi một tuần nay không dám đi làm cũng vì liệt 7, đang gọi người về nhà làm nhưng có vẻ không khả quan, phụ nữ có khuôn mặt mà giờ nó méo mó thế này không dám ra đường gặp ai luôn. Tôi ở Tây Hồ không biết trung tâm có nhận chữa cho ở nhà không chứ mặt mũi thế này không dám đi đâu

  5. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Dương Nhung!
   Trường hợp bạn ở Tây Hồ, để đảm bảo được chất lượng phục vụ tốt nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để Trung tâm liên lạc lại tư vấn cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 10. Mạc Tường says: Trả lời

  Trung tâm đông phương Y pháp có nhận điều trị tại nhà không, mẹ tôi giờ nằm một chỗ không thể đi lại được nên không thể đến trung tâm điều trị

  1. Nguyến Đạt Vũ says: Trả lời

   Cùng cảnh ngộ với ông ngoại mình, không biết trung tâm đông phương y pháp có điều trị nội trú không chứ đi lại hàng ngày gần 10 cây số cũng rất khó, ông giờ ngồi xe lăn cũng không thể ngồi được.

  2. Kim Chi says: Trả lời

   Mẹ tôi năm trước bị tai biến liệt nửa người cũng nằm một chỗ vậy mà ngày nào cũng dùng xe lăn và thuê taxi đưa mẹ đến trung tâm điều trị đấy, gần 2 tháng là bà có thể dùng nạng tự đi được đến phòng khám không cần phụ thuộc con cháu nữa. Giờ bệnh tật các cụ vậy rồi, tìm được chỗ chữa được thì nhà cũng cố gắng thu xếp thôi

  3. Hoàng Yến says: Trả lời

   Có dịch vụ điều trị tại nhà đấy mọi người ơi, nhân viên trung tâm đến tận nhà điều trị luôn, bố mình cũng tai biến, nhân viên mới đến làm được 3 buổi thôi không biết có khỏi hết được không mà thấy bố mấy hôm nay người có vẻ ok hơn

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Mạc Tường,
   Trung tâm Đông phương y pháp có hỗ trợ điều trị tại nhà cho những bệnh nhân không đến trực tiếp được bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  5. Mai Hà says: Trả lời

   Tôi đang điều trị tại nhà luôn, tôi không bị tai biến mà bị đau xương khớp, chữa 1 tháng khỏi rồi, giờ đến lượt ông nhà bị tai biến cũng đang tính kêu nhân viên đến làm đỡ phải đi lại vất vả. Về dịch vụ chữa tại nhà thì bạn tìm hiểu thêm ở bài viết này của trung tâm này https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

 11. Nguyễn Hà Nam says: Trả lời

  Liệt dây thần kinh số 7 giờ méo hết mồm miệng có chữa được không. Tôi đã châm cứu 20 ngày ở phòng khám ngoài nhưng miệng vẫn không đỡ méo chút nào.

  1. Lê Anh says: Trả lời

   Thế là chữa không thành công rồi, tôi bị liệt dây 7 giống bác, châm cứu có 10 ngày bên trung tâm đông phương y pháp miệng đã đỡ được một nửa rồi, mà chỗ này cũng là do người quen có người nhà chữa khỏi liệt dây số 7 mách cho đấy, nên phải nói là chỗ này chữa chuẩn lắm, bác qua trung tâm chữa đi

  2. Nguyễn Hà Nam says: Trả lời

   Trung tâm đông phương y pháp ở đâu vậy bác, tôi cứ nghĩ điều trị châm cứu ở đâu cũng giống nhau nên đi đại một phòng khám.

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Hà Nam,
   Trung tâm đông phương y pháp hiện tại có 2 địa chỉ :
   Địa chỉ 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097 457 3434
   Địa chỉ 2: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 6679 5254
   Mời bạn qua địa chỉ gần nhất bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị giúp bạn nhé !
   Cảm ơn bạn !

  4. Lê Anh says: Trả lời

   Không phải đi đâu chữa cũng giống nhau đâu Hà Nam, châm cứu bấm huyệt còn phải phụ thuộc vào chuyên môn và tay nghề thầy thuốc rất nhiều, kiểu bác sĩ khám chuẩn với chỉ định liệu trình điều trị chuẩn được, rồi còn kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt các kiểu nữa. Trước khi chon cơ sở điều trị tôi cũng phải tìm hiểu thông tin rất nhiều mới đến trung tâm đông phương y pháp, ở đây đều là các bác sĩ giỏi, thầy thuốc ưu tú có tay nghề và kinh nghiệm.

 12. Nguyệt Hương says: Trả lời

  Chồng tôi bị tai biến mạch máu não tháng trước để lại di chứng liệt nửa người bên phải, giờ chân tay không thể cử động được có thể chữa được không, đã ai giống chồng tôi điều trị ở trung tâm đông phương y pháp có kết quả tốt chưa

  1. Phạm Thuấn says: Trả lời

   Nếu liệt nửa người mà mới bị thì bạn nên đưa ông xã đi chữa liền đi cơ hội khỏi rất cao, tôi hồi xưa cũng bị tai biến liệt nửa người, chân tay sụi luôn không làm được gì, chỉ nằm một chỗ, đến ăn uống còn khó khăn, tất cả sinh hoạt cá nhân đều phụ thuộc vào vợ. Do đi lại khó khăn nên nhà thuê bác sĩ phòng khám tư về điều trị vật lý trị liệu ở nhà cho nhưng hết 3 tháng tôi mới chỉ cứ động nhẹ được chân tay, làm gì vẫn cần sự giúp đỡ của người khác.Đến khi có người bạn giới thiệu cho trung tâm đông phương y pháp, bảo ở đây bác sĩ khám chữa tai biến rất tốt nên gia đình mới đưa tôi đến chữa. Bác sĩ sau khi thăm khám thì chỉ định cho tôi châm cứu và bấm huyệt hàng ngày liên tục trong gần 2 tháng, tôi đã có thể đứng lên đi lại được nếu có người đỡ và dần chuyển sang đi bằng nạng, hết 4 tháng điều trị ở trung tâm hiện tại tôi đã hồi phục được 80% tự đi lại tuy nhiên vẫn còn khập khiễng, nhưng vậy cũng đã quá tốt rồi. Tay thì có thể cầm nắm bình thường không cần phải phụ thuộc vào người khác, Như nhà tôi lúc đưa tôi đến đây chữa cũng có tìm hiểu thêm thì thấy rất nhiều người phục hồi sau tai biến ở trung tâm rất tốt rồi, bạn đọc bài này mà xem https://www.dongphuongyphap.com/chia-se-benh-nhan-phuc-hoi-sau-tai-bien.html

  2. Nam Cường says: Trả lời

   Di chứng tai biến nếu ở gần thì đến trung tâm đông phương y pháp chữa là hợp lý nhất rồi, tôi ngày trước đi 3 phòng khám châm cứu bấm huyệt mãi không ăn thua vậy mà sang trung tâm đông phương y pháp có 2 tháng là có thể đi lại được

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Nguyệt Hương,
   Với trường hợp của của chồng bạn, bác sĩ cần thăm khám cụ thể để biết mức độ liệt của người bệnh như thế nào, từ đó đưa ra hướng điều trị. Với các trường hợp bị liệt nửa người do tai biến, Trung tâm đã điều trị cho rất nhiều ca bệnh di chứng hồi phục thành công. Vì vậy bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được tư vấn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 13. Lương Đồng says: Trả lời

  Mẹ tôi bị tai biến liệt nửa người gần 3 năm nay, không biết trung tâm có thể điều trị giúp mẹ tôi được không, mẹ hiện tại phải dùng đến xe lăn, không thể tự đi lại được.

  1. Cấn Văn Thao says: Trả lời

   Tai biến 3 năm thì cũng khó bác ah, mới bị thì khả năng điều trị được sẽ cao hơn, như ba tôi mới bị mấy tháng đưa ba đến trung tâm đông phương y pháp điều trị châm cứu bấm huyệt luôn, giờ hồi phục được 80% rồi

  2. Mỹ Anh says: Trả lời

   Thế 3 năm nay không đưa mẹ đi điều trị ở đâu ah ? Bệnh này chữa càng sớm càng tốt thì khả năng hồi phục mới cao được, giờ để 3 năm rồi thì xác định chữa được chút nào hay chút đó thôi

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp says: Trả lời

   Chào bạn Lam Mỹ, đối với trường hợp của mẹ bạn phụ thuộc rất lớn vào tình trạng bệnh hiện nay của mẹ của như thể trạng hiện nay của bác. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác được bạn nhé.
   Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua

to top