[Feedback] Bệnh nhân cao tuổi hết lời khen ngợi chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp

Ngày đăng: 02/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
5/5 - (1 bình chọn)

“Dù rằng trước đây đã từng điều trị ở nhiều chỗ khác nhau nhưng cái bệnh đau nhức xương khớp của bà vẫn không hề thuyên giảm. Trước khi đến đây, lưng bà khòng khòng, đi lại rất khó khăn. May mắn sau 5 buổi trị liệu châm cứu, bấm huyệt, bệnh tình của bà đã có chuyển biến tốt. Bà rất vui và hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp”.

Đó là những chia sẻ chân thành của một bệnh nhân cao tuổi cùng đội ngũ nhân viên Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp trong một lần tái khám. Câu chuyện điều trị, kết quả khỏi bệnh của bà cùng lời khen dành tặng cho các chuyên gia, kỹ thuật viên chính là minh chứng tốt nhất cho chất lượng khám chữa bệnh tại đây. 

Cùng theo dõi chi tiết cuộc trò chuyện dưới đây để hiểu rõ hơn về Trung tâm qua góc nhìn của người bệnh đã từng điều trị. Từ đó, có thêm căn cứ để lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất trong điều trị bệnh lý xương khớp cho mình và người thân.

Xúc động vì sự tận tâm, nhiệt tình, công bằng của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm

PV: Cháu chào bà, không biết bà đến Trung tâm Đông phương Y pháp để tái khám tình trạng gì?

Bệnh nhân: Bà đến đây tái khám và mua thêm liệu trình châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm để điều trị tình trạng đau nhức xương khớp. Bà đã chữa ở đây liên tiếp 5 buổi và thấy có tiến triển rất tốt.

PV: Vậy, trước khi châm cứu, bấm huyệt ở Đông phương Y pháp, bệnh lý xương khớp của bà biểu hiện như thế nào ạ?

Bệnh nhân: Bà bị thoái hóa cột sống, đau hết phần thắt lưng, cổ, vai gáy, hai đầu gối. Tuổi già mà, nên không thể tránh khỏi tình trạng lão hóa, xương khớp yếu đi. Nhưng bệnh tình dai dẳng đã lâu ngày nên cũng khá nặng. Bà đau nhức toàn thân, có một thời gian gối đau, lưng đau đến không đi lại được. Hai tay, hai chân nhiều lúc tê bì rất khó chịu. 

Nhất là khi thời tiết thay đổi hoặc về đêm, cơn đau lại nặng hơn bình thường. Đa số bà đều mất ngủ vì chân tay đau nhức, bứt rứt khó chịu. Lưng bà từ ngày bị thoái hóa ngày càng khòng, chân đứng không vững, đi lại cứ phải có người dắt hoặc phải vịn, khổ sở, vất vả lắm.

Bà hơn 70 tuổi rồi, nên cũng không cần làm được việc gì nặng, chỉ mong có chút sức khỏe để sống vui vẻ bên con cháu, giúp được nó việc gì thì giúp, chứ ngày nào cũng đau nhức ngồi 1 chỗ bà thấy không vui. Tâm lý còn chán nản, mệt mỏi hơn. Thời gian trước bị bệnh mà chữa mãi không được nhìn bà tiều tụy lắm.

Đau nhức xương khớp thường là gánh nặng tâm lý của những người cao tuổi
Đau nhức xương khớp thường là gánh nặng tâm lý của những người cao tuổi

PV: Bà đã từng đi khám và điều trị tại đâu, bằng những phương pháp nào, hiệu quả chuyển biến ra sao ạ? Bà có hài lòng về những cách chữa đó không?

Bệnh nhân: “Vái tứ phương”, bà đã đi nhiều nơi, chữa bằng nhiều cách lắm. Bệnh thoái hóa, đau nhức này cũng sống chung với bà gần 20 năm nay rồi chứ có ít gì nữa đâu. Bà đi khám và dùng thuốc bệnh viện. Hết đơn thuốc nọ đến đơn thuốc kia, đỡ rồi lại đau lại. Các con, các cháu cũng hay mua cho bà mấy loại thuốc bổ xương khớp, bà uống thường xuyên nhưng chỉ đỡ phần nào chứ không hết được. Có một thời gian đau nhức triền miên, bà dùng không thấy hiệu quả nên thôi, lại tìm thuốc Đông y để uống. 

Thấy ai mách chỗ nào có thầy tốt, thuốc hay là các con bà cũng chịu khó đưa bà đến khám hoặc đi cắt thuốc cho bà. Cứ như thế, bao nhiêu năm bị bệnh, bấy nhiêu năm bà dùng thuốc. Hết hi vọng với thuốc bà lại chuyển sang châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp.

Chữa rất nhiều nơi, khám rất nhiều chỗ trước khi đến đây nhưng bà chưa cảm thấy hài lòng với chỗ nào. Nhiều chỗ sử dụng thuốc chữa không minh bạch, hiệu quả không cao nên bà không theo lâu dài được. Khi đi vật lý trị liệu tại các Trung tâm khác cũng vậy, bà thấy hầu hết các bạn chỉ làm nhanh cho xong, rất hời hợt với những người cao tuổi như bà. Có thể vì với người già, xương khớp là bệnh mãn tính khó cải thiện nên các bạn không để tâm lắm. Nhưng với người bệnh như bà, chỉ cần được các bác sĩ hướng dẫn, quan tâm cẩn thận và bệnh tình đỡ đau phần nào là đã vui lắm rồi. Qua những lần trải nghiệm không tốt như vậy, bà cũng thấy hơi buồn, hơi thất vọng.

Đến bệnh viện chờ đợi đông đúc không phải là lựa chọn tốt nhất cho người già
Đến bệnh viện chờ đợi đông đúc không phải là lựa chọn tốt nhất cho người già

PV: Vậy, nhờ đâu bà biết tới Đông phương Y pháp? Tại sao và lại quyết định tin tưởng các bác sĩ tại Trung tâm? Khi chữa bệnh ở đây, bà thấy có điều gì khác biệt so với những địa chỉ khác ạ?

Bệnh nhân: Mẹ đau thì con cái lo, dù chỉ để giảm đau, cầm chừng thôi cũng vẫn phải chữa. Các con bà tìm hiểu và đưa bà đến đây, còn chúng nó tìm hiểu ở đâu thì bà cũng không rõ. Sức khỏe tuổi già mình phụ thuộc các con nên các con bảo sao thì mình nghe vậy. 

Ban đầu, bà cũng nghĩ kết quả sẽ như những lần trước, không gặp được bác sĩ có tâm nên không hi vọng nhiều. Nhưng khi đến đây, được bác sĩ tại Trung tâm trực tiếp bắt mạch, hỏi han, hướng dẫn chi tiết, cẩn thận bà đã thay đổi cảm nhận. 

Vị bác sĩ thăm khám cho bà không những có chuyên môn cao mà còn nhiệt tình, tâm huyết. Bác sĩ giải thích cặn kẽ tình trạng bệnh của bà, phân tích cho bà biết với bệnh này thì sẽ điều trị như thế nào để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó còn hỏi han thêm quá trình điều trị trước đó, tâm sự, chia sẻ và động viên bà để bà an tâm hơn khi khám chữa tại đây. Tuy lúc đó không biết bệnh có khỏi hay không, phương pháp có tốt hay không nhưng bà vẫn vui và quyết định tin tưởng vì nhìn thấy được sự tận tâm cũng như tấm lòng của bác sĩ với bệnh nhân. 

Đây là lần đầu tiên bà được thăm khám một cách tử tể, cẩn thận như thế. Ở đây không có sự hời hợt, rất công bằng và đối xử tốt với tất cả bệnh nhân (kể cả người già như bà) đều nhiệt tình, chu đáo. Bà thấy hiếm có chỗ nào quan tâm đến từng bệnh nhân được chi tiết như vậy, dù bệnh nhân tại Trung tâm cũng rất đông.

Hài lòng hoàn toàn về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp

PV: Bà có thể kể lại chi tiết hơn 1 chút về quá trình trị liệu của bà cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm không?

Bệnh nhân: Bà được thăm khám cơ bản, bắt mạch, đo huyết áp đầu tiên. Sau đó bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh và lên phác đồ rồi hướng dẫn cho bà là phải làm thế nào. Ngoài châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp, bác sĩ còn lưu ý thêm về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi riêng biệt của bà tại nhà. 

Trong lúc chờ đợi có phòng trị liệu, dụng cụ, quần áo, các bạn nhân viên mời bà uống trà thư giãn. Bà để ý thấy khâu chuẩn bị ở đây rất cẩn thận. Kim châm được sát trùng, khử khuẩn sạch sẽ; ga giường đều trải mới hoàn toàn. 

Suốt quá trình thực hiện châm cứu, bấm huyệt, bác sĩ và các bạn kỹ thuật viên thao tác rất nhẹ nhàng, cẩn trọng, chính xác. Bà không thấy đau, ngược lại còn thấy dễ chịu hơn nhiều. Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu đến đâu là cơn đau nhức dịu đi đến đó. Thi thoảng, bác sĩ và các bạn cũng hỏi han xem bà thấy thế nào rồi động viên, chấn an tâm lý để bà thoải mái, không lo lắng. 

Sau khi trị liệu xong, bà nằm nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 20 phút, mọi người vẫn theo dõi xem cơ thể bà có phản ứng gì khác không, đợi bà ổn định thì mới thôi. Các bạn kỹ thuật viên còn nhiệt tình hướng dẫn, muốn giúp bà đi lại dễ dàng hơn. Bà điều trị tại đây 5 buổi thì cả 5 buổi đều theo đúng quy trình như vậy, nhân viên vẫn nhiệt tình như thế từ ngày đầu đến ngày cuối.

Đơn vị vật lý trị liệu được Bộ y tế công nhận và cấp phép
Đơn vị vật lý trị liệu được Bộ y tế công nhận và cấp phép

PV: Sau khi điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp, bà thấy sức khỏe và bệnh tình thay đổi như thế nào?

Bệnh nhân: Trước khi đến Đông phương Y pháp, bà khòng lưng không đi lại được mà.  Đau nhức thì triền miên. Sau khi điều trị tại đây hết 5 buổi, giờ cảm giác xương khớp của bà khỏe hơn rất nhiều. Cơn đau dứt hẳn, đi đứng không còn đau, hết tê bì, bà có thể tự đi mà không cần bám vịn. Đêm bà ngủ ngon hơn. Nhất là tinh thần thoải mái, không lo lắng hay mệt mỏi gì.

Nếu có bức ảnh so sánh trước và sau, chắc chắn sẽ thấy rất rõ sự khác biệt. 

PV: Bà đánh giá như thế nào về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp? Bà có đóng góp gì cho sự phát triển của Trung tâm không ạ?

Bệnh nhân: Bà hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp cũng như chuyên môn, tay nghề, thái độ phục vụ của các bác sĩ, các bạn kỹ thuật viên tại Trung tâm. 

Các cháu điều trị cho bà nhiệt tình, công bằng, tận tâm giúp bà an tâm và khỏi bệnh. Hơn nữa, tất cả đều kiên trì điều trị cho bà, đến lúc bà hết đau thì thôi chứ không phải kiểu chỉ thực hiện cho qua. Đây là điều bà thấy duy nhất đơn vị của các cháu làm được. Nếu ai đã từng có những trải nghiệm tệ như bà trước đó thì sẽ hiểu tại sao bà lại vui mừng và cảm ơn các cháu nhiều như thế.

Khi đến Trung tâm điều trị, bà thấy Trung tâm khang trang, sạch sẽ, chuyên nghiệp, tỉ mỉ từ khâu tiếp đón, trị liệu đến chăm sóc. Vì thế mà tạo cho bà tâm lý thoải mái, như kiểu không phải đi chữa bệnh, mà là đi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. 

Mong là các cháu kỹ thuật viên sẽ nâng cao tay nghề tốt hơn nữa, cùng các bác sĩ giữ vững cái tài, cái tâm để phục vụ bệnh nhân chu đáo nhất. Bà chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển, mở rộng để nhiều người bệnh như bà được chữa khỏi. 

Xem thêm: Chia sẻ của bệnh nhân cùng kỹ thuật viên Đông phương Y pháp

Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp – Sự lựa chọn tốt nhất cho mọi đối tượng bệnh

Không chỉ nhận được sự yêu quý, khen ngợi từ nhiều bệnh nhân cao tuổi vì sự tận tâm, hết lòng trong quá trình trị liệu, Trung tâm Đông phương Y pháp còn giới chuyên môn đánh giá cao vì có những bước tiến mới trong điều trị bệnh xương khớp để đem đến hiệu quả phục hồi tối đa cho tất cả mọi đối tượng bệnh. 

Bước đột phá riêng biệt trong điều trị bệnh xương khớp bằng châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp

Tại Đông phương Y pháp hiện nay đang áp dụng tất cả các liệu pháp trị liệu như: Châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, điện châm, thủy châm, cứu ngải, đắp thuốc,… đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh lý xương khớp.

Dựa trên những tác động liên quan trực tiếp đến hệ kinh mạch và các huyệt đạo liên quan toàn cơ thể cùng nguyên tắc điều trị tổng thể, vật lý trị liệu Đông phương Y pháp vừa giúp ngăn chặn triệu chứng, vừa phục hồi thể trạng, tăng cường chính khí, khu trừ phong thấp để triệt tiêu căn nguyên gây bệnh từ bên trong. Nhờ đó, hiệu quả khỏi bệnh luôn đảm bảo ở mức cao (trên 80%), trong thời gian ngắn.

Nguyên tắc điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Nguyên tắc điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Những bước đột phá chỉ có trong liệu trình chữa xương khớp bằng vật lý trị liệu nói chung và châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp nói riêng:

 • Phương pháp tác động KHÔNG DÙNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT. Cơ thể không cần dung nạp bất kỳ 1 loại dược chất, hóa dược nào vào cơ thể, cũng không xâm lấn nên hoàn toàn không lo ngại vấn đề kháng thuốc, nhờn thuốc, tác dụng phụ, biến chứng. Vì thế, có thể áp dụng cách chữa này cho tất cả mọi đối tượng, kể cả những người cao tuổi có sức đề kháng yếu.
 • Liệu trình LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM được xác định cụ thể tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người. Mỗi bệnh nhân một phác đồ khác nhau, nhờ đó hiệu quả tác động sẽ chính xác hơn, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, kể cả người cao tuổi, bệnh nhân mãn tính lâu năm.
 • Ứng dụng trường pháp TÂN CHÂM, sử dụng châm dài và kỹ thuật CHÂM SÂU XUYÊN HUYỆT. Vì thế không gây đau, nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Nhờ ưu thế này mà khi điều trị tại Đông phương Y pháp, bệnh nhân thường thấy công dụng rất nhanh. Nhiều trường hợp thích ứng tốt với phương pháp, tuân thủ đúng phác đồ đã có chuyển biến tốt, giảm đau nhanh, ổn định tích cực chỉ sau 2, 3 buổi trị liệu đầu tiên. 

Trường phái Tân Châm và những ưu điểm nổi bật trong ứng dụng châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp
Trường phái Tân Châm và những ưu điểm nổi bật trong ứng dụng châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp

Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm còn nhận được sự tin tưởng, phản hồi tốt từ đông đảo người dân trên khắp cả nước. Trong đó có thể kể đến những trường hợp đặc biệt của nhiều bệnh nhân mãn tính lâu năm tưởng chừng phải sống chung với bệnh suốt đời, hoặc giới nghệ sĩ, người nổi tiếng nước ngoài.

NSND Trần Hạnh đã phục hồi sức khỏe, thoát khỏi bệnh xương khớp ở tuổi 87 nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp.
NSND Trần Hạnh đã phục hồi sức khỏe, thoát khỏi bệnh xương khớp ở tuổi 87 nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp.
Diễn viên Phú Thăng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp
Diễn viên Phú Thăng đã chấm dứt hoàn toàn cơn đau nhức, tê bì do thoát vị đĩa đệm gây nên sau khi cấy chỉ chữa xương khớp.
Tiến sĩ Alok Bharadwaj sau khi trị liệu chữa đau lưng và <a class=
thoái hóa khớp gối tại Trung tâm đã hoàn toàn hết đau, đi lại bình thường. ” width=”768″ height=”512″ /> Tiến sĩ Alok Bharadwaj sau khi trị liệu chữa đau lưng và thoái hóa khớp gối tại Trung tâm đã hoàn toàn hết đau, đi lại bình thường.

Bên cạnh đó, liệu trình chữa bệnh đặc biệt cùng hiệu quả phục hồi tối đa tại Trung tâm đã được Bộ y tế công nhận, nhiều báo chí, truyền thông chính thống đưa tin. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tham khảo và lựa chọn. 

Xóa tan mọi lo lắng, nghi ngờ bằng chất lượng dịch vụ số 1, cam kết đem đến những trải nghiệm tốt nhất

Thực tế điều trị bệnh suốt nửa thập kỷ xây dựng và phát triển đã chứng minh vị trí dẫn đầu cũng như ưu thế tiên phong của đơn vị trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc bằng vật lý trị liệu nói chung cũng như châm cứu, bấm huyệt chữa đau nhức nói riêng.

 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm; kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình với bệnh nhân. 
 • Quy trình khám chữa minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng khám khang trang, sạch sẽ, có sự riêng tư cho từng bệnh nhân.
 • Dụng cụ, phòng trị liệu được khử khuẩn, sát trùng cẩn thận; không sử dụng, không sử dụng chung kim châm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Tất cả trang thiết bị đều được thay mới khi có bệnh nhân tiếp theo.
 • Có dịch vụ thăm khám và trị liệu ngay tại nhà cho bệnh nhân có nhu cầu trên khu vực Hà Nội theo mô hình 1 bác sĩ 1 bệnh nhân nhằm tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho những ai ngại di chuyển đến phòng khám, bệnh viện. Ngay khi cơn đau tái phát, bệnh nhân có thể đặt lịch, chuyên viên sẽ có mặt hỗ trợ tận nơi.

Xem thêm: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu chuỗi phòng khám Đông phương Y pháp

Nếu đang gặp phải các vấn đề về bệnh lý xương khớp mà chưa tìm được cách xử lý hiệu quả, hãy liên hệ ngay tới Trung tâm Đông phương Y pháp để được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn điều trị bằng liệu trình tốt nhất bằng Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp. 

ĐIỀU TRỊ NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM – CHẤM DỨT ĐAU NHỨC BẰNG LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tìm hiểu thêm:

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận ( 58 )

 1. Quỳnh Nguyễn

  Giá xoa bóp bấm huyệt 1 buổi ở trung tâm là bao nhiêu thế, làm thế nào để đặt lịch hẹn về nhà hằng tuần ạ?

  1. Minh Thiện

   Nếu mà làm lẻ 1 buổi thì là 150k bạn ạ, lần đầu thì mình cũng làm thử 1 buổi xem họ làm thế nào. Sau thấy ưng quá nên đăng kí luôn liệu trình cho rẻ, đỡ được hơn 200k đó

  2. Lê Thị Hiếu

   Thật á, sao giá giảm nhiều quá vậy, mà bạn làm chữa bệnh gì thế, làm xoa bóp bấm huyệt chữa thoát vị đốt sống cổ ở đây có ăn thua không bạn?

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thư Ca!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Trung tâm.
   Chi phí cho dịch vụ Xoa bóp – Bấm huyệt làm tại Trung tâm như sau:
   – Giá 1 buổi: 150.000đ/buổi
   – Liệu trình 07 buổi: 840.000đ/buổi
   – Liệu trình 10 buổi: 1.200.000đ/buổi
   Bạn có thể đến để điều trị trực tiếp tại Trung tâm hoặc đăng kí điều trị tại nhà với giá 300.000đ/buổi tại đây https://www.dongphuongyphap.com/dat-lich-kham-tu-van
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Phương Lý

  Mất ngủ có thể điều trị được bằng các biện pháp này không ạ? Em bị mất ngủ gần 1 tháng nay rồi, hồi trước em đã uống khá nhiều loại thuốc tây do bác sĩ kê nhưng mà uống xong ngủ dậy thấy mệt lắm luôn á

  1. Nguyễn Thu Hà

   Sợ khó đó em, vì bị mất ngủ là do hệ thần kinh bị căng thẳng quá mức, nên nếu như không có thuốc để ức chế thần kinh cho mình vào giấc ngủ mà chỉ châm cứu thì nó không có tác dụng đâu. Nếu em ngại uống thuốc thì có thể dùng các cách dân gian như uống trà tim sen hay ăn các món ăn nấu bằng hoa lý nhiều vào thì sẽ có hiệu quả hơn đó

  2. Hoàng Vy

   Nói thế cũng không hợp lý lắm, đúng là khi hệ thần kinh bị căng thẳng quá mệt mỏi thì dẫn đến trạng thái mất ngủ. Nhưng mà bệnh này cũng có thể điều trị bằng rất nhiều cách chứ không nhất thiết phải uống thuốc thì mới khỏi được. Mình là minh chứng sống luôn này. Đầu năm ngoái gia đình mình gặp biến cố, khủng hoảng cả về cuộc sống gia đình lẫn áp lực công việc trên công ty nên mình bị stress cực kỳ, lại thêm cả bệnh đau nhức cổ vai gáy do thường xuyên ngồi bàn làm việc nữa nên nhiều đêm không ngủ được, thế rồi dần dần thì bị mất ngủ mãn tính. Mình cũng đã đi khám và uống các loại thuốc an thần do bác sĩ kê. Khi uống các loại thuốc đó thì đúng là vào giấc ngủ được rất nhanh, nhưng sáng sớm hôm sau tỉnh dậy thì thấy mệt mỏi khó chịu hơn trước đó rất nhiều, cả ngày cứ lờ đờ không làm sao tập trung vào công việc được. Thấy không ổn nên mình nhờ đặt mua một ít tim sen với hạt sen, lá sen khô về hãm nước uống. Ngày nào mình cũng uống 1 bình trà sen như thế, nhưng có vẻ như nó không có tác dụng với mình nên sau mấy tháng dừng thuốc để uống trà sen thì mình lại bị mất ngủ trở lại. May là hôm đó mình đi họp lớp và gặp bạn cũ thời cấp 3, bây giờ anh ấy đang là giáo sư đại học y thái bình, thấy tình trạng mình như thế thì khuyên mình nên thử làm vật lý trị liệu, cấy chỉ để chữa bệnh mất ngủ này. Sau khi theo lời giới thiệu của ảnh, mình đến trung tâm khám và được bác sĩ bảo là sẽ cấy chỉ để điều trị cả bênh mất ngủ và hỗ trợ phần vai gáy của mình luôn. Hiệu quả của phương pháp này thật sự làm mình bất ngờ luôn ấy, vì chỉ sau 3 lần cấy chỉ là mình đã có thể đi vào giấc ngủ 1 cách tự nhiên, thậm chí có những hôm mình ngủ được rất sâu, không hề bị mộng mị gì luôn. Cả vai gáy của mình cũng hết hẳn nhức mỏi luôn ấy. Nên là bạn mà không muốn uống thuốc thì có thể đến trung tâm này khám đi, có bác sĩ họ khám rồi họ tư vấn cho bạn ạ.

  3. Mai Hương

   Bà tui ở nhà cũng nhờ điều trị ở đây mà có thể ngủ lại được bình thường đây này, có phải uống viên thuốc nào đâu. Mà bà tui thì không làm cấy chỉ đâu, bà hay làm châm cứu với đốt ngải hơn ấy

 3. Đồng Niên

  Thấy trên công ty mình có mấy anh chị cũng đang điều trị ở trung tâm đông phương y pháp này, chỉ có cái là mình sợ đau nên vẫn chưa dám làm, nghĩ đến cây kim nhỏ nhỏ đâm vào người thì nổi hết da gà

  1. Trịnh Ngân Hoa

   Không phải quá đau đâu, nó cũng giống như kiến đốt ấy mà. Bác sĩ ở trung tâm này tay nghề cao cực, Có bữa tôi đến làm á, không hề có cảm giác gì luôn, cứ tưởng bác sĩ chưa châm mà đến khi quay đầu lại xem đã thấy kim châm 1 đống sau lưng rồi á

  2. Ngọc Mi

   Kim châm cứu siêu mảnh siêu nhỏ mà, nên nó sẽ không đau bằng tiêm thuốc đâu. Bạn cứ nhớ cảm giác lúc mình tiêm thuốc ấy hay truyền nước biển ở bệnh viện ấy, giảm một nửa cảm giác thì sẽ ra cảm giác lúc châm cứu

  3. Hà Chi

   Chị nói đúng đấy, nhưng mà phải là bác sĩ nào họ có kinh nghiệm cơ, chứ gặp phải mấy người vừa mới học ra làm thì lúc châm đau toát mồ hôi hột đó. Không biết trình độ trung tâm này thế nào, có ăn thua không

  4. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hà Chi!
   Trung tâm chúng tôi hội tụ đầy đủ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc – đều là những “cây kim vàng”, “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” trong Vật lý trị liệu, đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi cơn bạo bệnh nguy nan. Với sự đồng hành của những “cây đại thụ” này, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín về YHCT sau khi về làm việc tại Trung tâm Đông phương Y pháp vẫn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cả về mặt lý thuyết lẫn ứng dụng phương pháp trong thực tiễn điều trị.
   Bên cạnh đó, những khóa học chuyên sâu về kỹ thuật trị liệu cũng được Trung tâm thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, chất lượng cao. Vì thế, dù điều trị tại Trung tâm hay tại nhà, người bệnh cũng hoàn toàn có thể an tâm.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Diệp Hương Quỳnh

  Nếu làm mấy cái vật lý trị liệu là hoàn toàn không cần dùng thuốc luôn thật á, có chắc không vậy? Sao chị hàng xóm cạnh nhà tui lại bảo là phải kết hợp cả thuốc với vật lý trị liệu mới có kết quả mà

  1. Trang Ngọc

   Tùy bệnh tùy người thôi bạn ạ. Có những người thì phải như chị hàng xóm của bạn phải dùng kết hợp cả thuốc với châm cứu xoa bóp. Nhưng có những trường hợp thì họ lại chỉ làm mỗi vật lý trị liệu là được chứ không cần dùng thuốc nữa

  2. Nguyễn Hải Yến

   Tôi đưa ông ngoại đến điều trị ở đây có 3 tháng mà đã khỏi rồi, có cần phải uống thuốc đâu. Với lại tôi thấy cũng có khá nhiều bệnh nhân họ điều trị cùng đợt với ông tôi cũng không cần dùng thuốc đó. Bạn còn lo lắng về hiệu quả điều trị thì có thể tham khảo ở đây này https://www.dongphuongyphap.com/chua-khoi-dau-cot-song-that-lung-nho-cham-cuu-bam-huyet.html

  3. Uyên Thư

   Trừ những bệnh nặng quá mức thôi chứ đa số vẫn ưu tiên sử dụng các cách chữa vật lý trị liệu này để khỏi phải dùng thuốc mà. Như bác mình bị tai biến nên đi lại cử động khó khăn, điều trị phục hồi ở đây 5 tháng, bây giờ đã có thể đi lại quanh nhà với ăn uống sinh hoạt vận động bình thường rồi đó

 5. Nhã Bùi

  Mình bị thoát vị đĩa đệm, bác sĩ khuyên nên đi tiêm ngoài màng cứng để giúp giảm đau nhanh, đúng lúc đó lại nghe bạn giới thiệu về trung tâm đông phương y pháp này, giờ đang do dự không biết nên theo cái nào cho hợp lý đây

  1. Nguyễn Vũ Anh Thư

   Vì họ tiêm thuốc giảm đau ngoài màng cứng nên mới có thể giảm đau nhanh, đến khi thuốc tan hết thì lại phải tiêm lại. Nếu như chỉ để giảm đau thì mình vẫn thích các phương pháp vật lý trị liệu hơn, vừa đỡ đau mà lại không phải dùng thuốc, đỡ mệt người

  2. Phương Bắc

   Tui đang điều trị thoát vị ở đây, phải nói thêm là hồi tháng 4 năm ngoái tui đã tiêm ngoài màng cứng, rồi sau đó 1 thời gian lại làm tiếp phẫu thuật nhưng cuôi cùng thì kết quả là tui lại bị tái phát, các cơn đau dữ dội và nặng hơn khiên tui gần như nằm liệt trên giường chứ không hoạt động được gì. Tui không thể di chuyển nên khi biết đến trung tâm, tui đã đặt lịch hẹn để điều trị tại nhà và thật sự rất hài lòng về việc này. Sau 2 tháng thì lưng tôi đã giảm rõ rệt các cơn đau, đến tháng thứ 3 thì tui đã có thể đi lại và làm việc được. Tui nghĩ bạn nên thử đến trung tâm để điều trị trước đã, rồi hẵng nghĩ đến việc chuyển sang các phương pháp tây y vì thực sự thì việc điều trị bệnh thoát vị bằng các phương pháp vật lý trị liệu sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn đấy

 6. Thanh Hiền

  Bị liệt nằm 1 chỗ trên giường thì nên dùng cách xoa bóp hay châm cứu hơn nhỉ, bà tớ nằm ở nhà có mấy tuần thôi mà tớ thấy dưới lưng bà tê cứng với chân bà bắt đầu có dấu hiệu teo lại rồi, lo quá

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Thanh Hiền!
   Với trường hợp của bà bạn thì bác sĩ cần khám trực tiếp để biết rõ tình trạng bệnh thì mới có thể có kết luận chính xác và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Thị Ngọc

   Có thể sẽ phải kết hợp nhiều cách chứ không phải chỉ làm 1 cái thôi đâu bạn ạ. Ở đó họ có nhiều dịch vụ mà, nào là châm cứu, bấm huyệt, đốt ngải, thủy châm rồi còn cả cấy chỉ. Thường thì lần đầu bác sĩ họ khám xem mình bị thế nào rồi mới đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mình á

 7. Diệu Ly

  Bác sĩ ơi cho tôi hỏi ông tôi bị thoái hóa khớp, luôn bị đau nhức ở đầu gối và bàn chân thì có thể làm xoa bóp bấm huyệt cho đỡ được không, có dễ bị thâm tím bầm da không ạ vì da của ông tôi mỏng lắm, các mạch máu dưới da cũng dễ bị vỡ nên hay bị tụ máu dưới da nữa

  1. Lê Thùy Giang

   Nếu mà muốn nhanh khỏi thì tốt nhất nên làm cấy chỉ bác ạ, cho nhanh chứ xoa bóp bấm huyệt thì nó chỉ tác dụng trong ngày thôi. Còn bị bầm tím hay không là do tay nghề của kỹ thuật viên nữa, nếu mà làm ở mấy chỗ mát xa tẩm quất nhỏ nhỏ thì họ không có tay nghề nên mới bị thế đó

  2. Hoàng Lê Nga

   Bày cho bạn mà ở Hà Nội thì hẹn lịch nhờ bác Phương khám cho, bác Phương là “cây châm vàng”, châm cứu cực kỳ nhẹ nhàng, đến nỗi lúc được bác châm xong mình vẫn không có cảm giác gì luôn ấy, thích cực

  3. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hoàng Lê Nga!
   Với trường hợp của ông bạn thì bác sĩ cần khám trực tiếp để biết rõ tình trạng bệnh thì mới có thể có kết luận chính xác và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Mời bạn đưa ông đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và điều trị.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Loan Loan

  Tôi vừa mới ra viện sau khi bị tai biến xong, dù đã qua cơn nguy hiểm và được xuất hiện rồi nhưng hiện tại tôi vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển, vận động. Tối có thể làm vật lý trị liệu tại trung tâm để khắc phục được vấn đề này không, và phải làm khoảng bao lâu thì có kết quả?

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Loan Loan!
   Với trường hợp bệnh lý của bạn, Trung tâm hiện tại đang điều trị bằng phương pháp vật lý lý trị liệu, xoa bóp châm cứu hiệu quả, tuy nhiên bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và hướng điều trị giúp bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và điều trị.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 6687 3434 (hoặc (028) 6679 5254) hay nhắn tin qua Page https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Quách Biên

  Tôi đang sử dụng liệu trình điều trị xương khớp bên Đông Phương y pháp, tôi thấy rất hiệu quả, cơn nhức mỏi của tôi cũng đã giảm đi rất nhiều, hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục điều trị tại đây mong sẽ khỏi hẳn được cơn đau nhức này

  1. Tài Đinh

   Bên này điều trị được thật như vậy không bác Biên, anh châm cứu hay xoa bóp vậy em cũng đang đau mỏi cái cổ không biết điều trị được không nữa, phân vân quá

   1. Quê Chiêm

    Tôi cũng đau mỏi vai gáy đây đến đây xoa bóp và bấm huyệt 2 tháng nay đỡ hẳn không còn mỏi nữa đấy, bác đến đây mà xem thế nào tôi thấy khá ok về cả dịch vụ lẫn các bạn kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp. Về bác sĩ thì khỏi nói rồi vì bên đây toàn các bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện YHCT TW ra, phòng ốc các thứ thì rất gọn gàng, sạch sẽ và rất ngắn nắp. Quần áo thì dùng 1 lần chứ bệnh nhân không dùng chung, ga giường cũng rất sạch sẽ và ngăn nắp

 10. Mai Lan

  Em đang gặp phải vấn đề là đau cái xương khớp gối không biết là nên dùng xoa bó bấm huyệt hay là châm cứu sẽ tốt hơn nhỉ

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Mai Lan,
   Không biết tình trạng đau khớp gối của bạn diễn ra lâu chưa? Bạn đã đi khám và điều trị ở đâu chưa vậy? Hiện tại Trung tâm Đông phương y pháp có nhiều phương pháp trị liệu như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, giác hơi… tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Hồng Nhung Nguyễn

   Nếu mà làm các liệu trình điều trị tại trung tâm như vậy thì trong bào lâu sẽ khỏi? điều trị bệnh bằng phương pháp này liệu có gây lên tác dụng phụ gì hay không? có gây mệt người hay khó chịu gì không

  3. Yến Mầm Non

   Mấy phương pháp không dùng thuốc này còm an toàn và không tác dụng phụ hơn uống thuốc nhiều. Uống thuốc còn sợ thuốc kháng sinh này lọ, còn sợ phụ thuộc vào thuốc chứ điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc thì không cần phải lo lắng gì nhiều. Các chuyên gia cũng nhận định là điều trị bằng phương pháp này rất tốt https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

 11. Tuấn Hoa

  Nghe bảo bên này Bs Phương châm cứu nhẹ nhàng không đau đúng không ạ, thấy bảo nhiều người hẹn Bs Phương lắm

  1. Kiều Nguyệt

   Chuẩn đó chị ơi, tôi đây hẹn được Bs 1 buổi mà châm cứu sướng lắm không có một cảm giác đau hay gọi là ê buốt gì cả ấy thế mà cơn đau của tôi cũng giảm đau đi luôn, tài thế chứ lại

  2. Bích 88

   Ôi Bs Phương này được nói như cây châm vàng trong làng châm cứu đấy, châm cứu không đau một tý xíu nào mà có cảm giác rất thoải mái luôn, đến được Bs châm cứu mà cứ nghiền mãi muốn đến nhiều lần thôi á

 12. Tuấn Anh Phan

  Bố tôi năm nay cũng có tuổi rồi ý, mà nằm suốt trên giường ít đi lại mà dạo này bố tôi hay nói có cảm giác tê chân và muốn được châm cứu không biết bên mình có châm cứu tê bì, ê ẩm người do nằm nhiều không Bác sĩ

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Tuấn Anh Phan,
   Phương pháp châm cứu có tác dụng rất tốt đối với người người cuyên bị tê bì tay chân, âm ỉ người. Một liệu trình từ 7 – 10 buổi sẽ giúp cải thiện rất nhiều tình trạng của bác bạn nhé.
   Mới bạn đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của bác.
   Hân hạnh đón tiếp bạn và bác tại Trung tâm!

 13. Bình Hoàng

  Do công việc hàng bị dồn dập vào buổi tối, tôi có cảm giác rất mệt mỏi và căng thằng, thậm chí hay suy nghĩ nhiều khiến dây thần kinh của tôi rất căng, khó ngủ hay ngủ không được sâu giấc hay tỉnh dậy vào lúc nửa đêm, tôi có đứa bạn học cùng c3 cũng không hay nói chuyện, tôi đăng một dòng cảm xúc mệt mỏi thì được bạn vào cmt và giới thiệu qua bên Đông Phương y Pháp này chữa, tôi được bác sĩ thăm khám và hỏi triệu chứng và điều trị bằng phương pháp cấy chỉ khoảng 3 lần, giấc ngủ của tôi dần dần được tăng lên và hiện tại tôi đã ngủ lại được bình thường và tinh thần tốt hơn rất nhiều không còn căng thẳng như trước nữa. Cảm ơn bác sĩ và người bạn đó rất nhiều

 14. Thái Hà 77

  Không biết bên này ở đâu tôi muốn liên hệ qua khám và điều trị thì đăng ký hay liên hệ ai vậy có đăng ký qua FB được không

  1. Hải Hậu Đỗ

   Chắc chắn là được rồi chị ơi, em cũng đăng ký qua FB đây, ib hẹn người ta lịch mình có thể đến khám là được mà https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/

   1. Kiều Văn Lĩnh

    Bên HCM có Đông phương y pháp đúng không, không biết giờ giấc làm việc như thế nào ta. Cuối tuần thứ 7 và chủ nhật bên trung tâm có làm việc hay không đấy nhỉ/

    1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

     Chào bạn Kiều Văn Lĩnh,
     Trung tâm Đông phương y pháp làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật
     – Sáng từ 8h-12h;
     – Chiều từ 13h30-17h30
     Để đặt lịch và đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ hotline 024 7109 6699
     Thông tin đến bạn!

 15. ut kieu

  khong biet dia chi nay co uy tin khong day, toi di cham cuu bao nhieu lan roi van khong co tin hieu gi het, benh tinh van vay, khong khoe duoc mac met ah

  1. Kim Liên Thêm

   Đương nhiên là uy tín rồi đó được hẳn báo đài đưa tin đây này https://vtc.vn/dong-phuong-y-phap-thuoc-dan-toc-lua-chon-uu-tien-cua-hang-ngan-nguoi-benh-ar573555.html

 16. Thủy Tiên Viettel

  Cho tôi hỏi là tôi ngồi làm việc văn phòng nhiều hay bị đau mỏi vai gáy và chỗ lưng dưới đấy không biết có dùng được phương pháp này không đây ạ, tôi xin cám ơn

  1. Nguyễn Mai Liên

   Phương phám châm cứu, xoa bóp và bấm huyệt sử dụng cho cá vấn đề đau mỏi đó chị ạ, văn phòng lại càng chuẩn rồi đấy, em cũng dân văn phòng đây này, cứ mỏi ê ẩm cái tan giờ làm là tạt vào một lúc thoải mái lắm chị ạ, đỡ đau mỏi, may mà có bên đông phương y pháp chứ không em đi làm về mệt mỏi là em quạo luôn đó

   1. Trương Quỳnh Anh

    Đau mỏi vau gáy của dân văn phòng đến xoa bóp bấm huyệt sau 3 buổi cái là thấy giảm đau và người dễ chịu hơn rất là nhiều luôn. Không có lo lắng hay gặp tình trạng khó chịu gì. Tôi vẫy hay đến đây mà

 17. Sơn Hoàng

  Bên đây có ai bị thoái hóa khớp gối 3 năm dùng phương pháp này mà khỏi hẳn chưa, có ai dùng rồi khỏi hẳn cho xin thông tin nào

  1. Kiều Nga - HU

   T khỏi rồi này, tôi dùng phương pháp này cho Lưng thôi khỏe hẳn ra thoải mái thoáng người lắm, kiểu nó k có mệt mỏi như trước đâu, Anh đến mà trải nghiệm sẽ rõ hết ngay mà

  2. Mỹ Dung Hoàng

   Bên này nhiều người tin dùng và đến trải nhiệm lắm, người ra người vào cứ nườm nượp ra, người nổi tiếng cũng có người bình thường cũng có hết á

  3. Thanh Nhàn Nguyễn meiko

   Thế anh lại chưa tham khảo bài viết này rồi https://www.dongphuongyphap.com/khoi-thoai-hoa-nho-vat-ly-tri-lieu-dong-phuong-y-phap.html Thoái hóa khớp gối nếu uống thuốc và làm thêm cả vật lý trị liệu thì có thể khỏi 8-9 phần anh nhé. Giúp giảm đau nhanh, cực hiệu quả mà không có gặp tình trạng phụ thuộc vào thuốc, người khỏe và dễ chịu hơn nhiều

 18. Hoàng Văn Duyên

  Cho tôi hỏi là tôi bị thoát vị đĩa đệm và tôi muốn điều trị tại Trung tâm. Nếu mà điều trị tại Trung tâm thì trong thời gian bao lâu bệnh cải thiện và trong bào lâu thì khỏi vậy

  1. Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

   Chào bạn Hoàng Văn Duyên,
   Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Bạn bị bệnh thoát vị đĩa đệm lâu chưa? Đối với bệnh lú thoát vị đĩa đệm thì căn cứ vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị bệnh với các phương pháp như chấm cứu, bấm huyết, cấy chỉ… với thời gian từ 2-3 liệu trình, mỗi liệu trình từ 7 – 10 buổi.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thiên Lưu

   Cứ làm 3 liệu trình là ok, mỗi liệu trình tầm 7 ngày. Vừa làm châm cứu và xoa bóp bấm huyệt. Mỗi ngày mất 30 – 45 phút chứ không mất nhiều thời gian mà lại có tác dụng rất là tốt

Đặt lịch khám chữa bệnh